[ Xin tư vấn ] Có kinh sớm và ít, liệu có thai ko?
[ Xin tư vấn ] Có kinh sớm và ít, liệu có thai ko?
[ Xin tư vấn ] Có kinh sớm và ít, liệu có thai ko?

[ Xin tư vấn ] Có kinh sớm và ít, liệu có thai ko? (178 lượt xem)
3 0

 • Chào các mẹ,

  Em là thành viên mới. Em có vấn đề này rất mong được nghe tư vấn của các mẹ.

  Vợ chồng em kết hôn được 8 tháng. Bắt đầu từ 2 tháng nay vợ chồng mới bắt đầu thả để lên kế hoạch có bầu, sang năm sinh em bé. Chu kỳ kinh nguyệt của e khá đều, dao động từ 27-30 ngày, và đều có đặc điểm là đau ngực trước đó 1 tuần - 10 ngày, đến ngày có kinh nguyệt thì đau bụng dưới đúng 24 giờ và lượng đèn đỏ ra ồ ạt vào ngày 1, ngày 2 ít hơn và ngày 3 có thể dùng BVS hàng ngày.

  Tháng này, vc em đã siêng qh hơn để có em bé, tần suất 2 ngày/lần, có khi 1 ngày/lần. Sức khỏe vc e đều tốt. Theo đúng chu kỳ thì em tính ngày 23 hoặc 24 này sẽ đến tháng, thì trước đó khoảng 5 ngày e mới có dấu hiệu đau ngực. mệt mỏi, chán ăn, lấn cấn đau bụng dưới, hay buồn ngủ và ko thiết làm gì cả. E cứ chắc trong bụng là có bầu, nhưng thử que quick stick vẫn lên 1 vạch. Ban đầu cả que có màu hồng hồng rồi sau đó nửa tiếng mới chuyển màu trắng có 1 vạch đỏ.

  E nghĩ là thai bé quá chưa lên vạch. Nhưng hôm qua 22/11 thì e thấy ra máu. Nhưng lượng máu ít lắm, chỉ đeo băng vs hàng ngày, thậm chí ban đêm ngủ e chỉ đeo băng ko cánh mà cũng ra tí tẹo, băng màu nâu, trong khi các tháng trước, ban đêm ngủ thì 1 BVS 28cm cũng tràn trề; ngoài ra e ko cảm thấy đau quặn bụng như các lần trước mà chỉ lâm râm nhẹ.

  E hoang mang quá, tìm hiểu trên các diễn đàn thì thấy có người bảo, có thể có kinh nhưng vẫn có thai. Ko biết thế nào, mà e thì đang mong quá. Các mẹ tư vấn giúp e với. E chưa dám thử que thử vì sợ hụt hẫng.hic


 • Hiện chưa có bình luận nào. Hãy đăng nhập để là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
 • Chia sẻ bởi: macochan - 330 ngày trước
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH