Chụp ảnh cưới ở Nha trang
Chụp ảnh cưới ở Nha trang
Chụp ảnh cưới ở Nha trang

Chụp ảnh cưới ở Nha trang (2863 lượt xem)
38 308

 • Mình thấy các bạn đang băn khoăn chụp hình cưới tại Nha Trang nhưng không biết tư vấn sao đây cho các bạn. Nên mình đã có trao đổi với Nguyễn Tùng và xin được bộ ảnh này để tiện cho mọi người xem và chia sẻ. Hy vọng bộ ảnh cưới của Nguyễn Tùng sẽ có ích cho các bạn đang cần tư vấn chụp dã ngoại tại Nha Trang.
 • Mình thấy các bạn đang băn khoăn chụp hình cưới tại Nha Trang nhưng không biết tư vấn sao đây cho các bạn. Nên mình đã có trao đổi với Nguyễn Tùng và xin được bộ ảnh này để tiện cho mọi người xem và chia sẻ. Hy vọng bộ ảnh cưới của Nguyễn Tùng sẽ có ích cho các bạn đang cần tư vấn chụp dã ngoại tại Nha Trang.
 • vidolaconme vidolaconme Bình luận được nhiều chia sẻ.
 • Bộ ảnh này đẹp quá, em đang liên hệ với Nguyễn Tùng qua bé Tâm Anh để xin tư vấn chụp như thế nào. Chồng em mê cảnh ở Nha Trang lắm, nên vừa rồi đã quyết định cho cậu em trai rùi...
  Chi tiết
 • Xem 308 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: b94159004
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Nha Trang nhìu cảnh đẹp quá bạn à! Thích thật đấy!
 • Hình cô dâu đứng bên cạnh những viên đá xếp chồng chụp ở khu du lịch Đá Dĩa, Huyện Tuy An, Phú Yên phải không ah?
 • Chào,
  Các bạn chụp ảnh ở Nguyễn Tùng Nha Trang chú ý điều này, khi đặt vấn đề chụp ảnh với người của Nguyễn Tùng phải nhớ là thỏa thuận lấy file ảnh (đã hiệu chỉnh bằng phần mềm chuyên dụng để in ra album của bạn) với kích thước thực tế không bị resize. Nguyên nhân là vì lí do kinh doanh hay gì gì đó, không riêng gì Nguyễn Tùng mà các tiệm ảnh khác đã resize ảnh của khách hàng xuống còn độ phân giải và thấp kích thước nhỏ để không thể đi in ở đâu khác với chất lượng tương đương như trong album. Nếu muốn in ảnh chỉ có một cách là lại chính studio đã chụp ảnh cho bạn :cool:
  Vài lời nhắc nhở các đôi uyên ương sắp cưới nhé, tớ cũng dính chấu ở đó một lần rồi. Lấy được vợ mới hí ha hí hửng ko kiểm tra file trong CD, về nhà vài tuần sau mới té ngửa hehehe
 • Tớ cũng đang trong tình trạng thế đây. Người ta chỉ trả đĩa ảnh với kích cỡ 400kb/ảnh thui. Mà tớ muốn phóng thêm ảnh thì ở đó đắt so với bên ngoài.
 • cái vụ lấy ảnh gốc này thì thỏa thuận được hả mấy chị? sao em nghe nói là chụp ở đâu thì tiệm đó có quyền giữ file & không đưa cho khách? xưa giờ em cứ tưởng là mình không được lấy file gốc chứ?
 • Tất cả các hình đều được giao cho khách với điều kiện qua chỉnh sửa, lí do không tiệm ảnh nào mà đưa cho khách khi chưa hoàn chỉnh. Vì khi chụp thì các mụn cám hay u nhọt thì người ta phải tẩy xóa đi nhằm tạo một cái hình đẹp cho bạn ngày cưới, kỉ niệm suốt đời mà bạn lưu giữ. Riêng bạn muốn 1 tấm ảnh gốc có thể mình đàm phán giúp các mẹ của WEBTT với dung lượng nguyên bản.
  Đúng vậy có mấy tấm hình chụp ở ghềnh đá dĩa ở Tuy Hòa trên con đường mới chạy dọc biển nối huyện sông Cầu với Quy Nhơn.
 • Tới Studio Quoccan đi. Chụp ngoại cảnh cũng đẹp lắm đó,.
 • Em phá đám hội nghị tí ạ, em có đi chụp ảnh nghệ thuật cho con gái, thì họ nói thẳng luôn là lấy file gốc trả gấp 2 lần tiền chụp, tức là bỏ thêm tiền, muốn lấy bao nhiêu cũng được, thế là trả thêm tiền thôi, thuận mua vừa bán, các bác lúc chụp ảnh nhớ thỏa thuận ngay lúc đầu là ổn thôi mà, tại các bác không chịu tham khảo kỹ từ đầu:Nottalkin:
 • Hi,
  Bác này hình như là cái gì đó của studio NT... thì phải. Ai lại không biết là photoshop hay các phần mềm khác chỉnh sửa hình ảnh để cho nó đẹp hơn, cái đó không bàn. Nhưng còn chuyện vì lí do kinh doanh hay gì gì đó mà đi resize ảnh của khách hàng xuống độ phân giải thấp và kích thước nhỏ để không thể đem đi in ảnh ở nơi khác với chất lượng tương đương như trong album cưới là không thể chấp nhận được, nhất là không thông báo với khách hàng khi người ta đòi CD chứa file ảnh.
  Nếu resize thì phải báo cho người ta lúc thỏa thuận chứ, còn không thì có thể charge thêm tiền, ai nói gì đâu. Cái ở đây là sự không tôn trọng khách hàng đó. Hiểu không người đẹp :cool:
 • @F3hT4h Dĩ nhiên là tôi quen mới xin được bộ ảnh này, hơn nữa mới năm ngoái có chụp hình đám cưói ở đây. Cho đến bây giờ tôi rất tin tưởng và hài lòng cho việc lựa chọn cho việc chụp hình ở Nguyễn Tùng. Mà quen thì sao nhỉ ...có phải tội là marketing không vậy ....
 • Tớ cũng chụp ở đây, ko có gì đáng phàn nàn ngoại trừ cái vụ resize mà ko nói (hix vẫn còn đang cay kú :Laughing. Còn market hay ko là việc của bạn, ko ai ý kiến gì. Tớ chỉ đưa thêm cho đủ thông tin để mọi người còn lựa chọn cho mình một chỗ chụp hình ưng ý nhất, đám cưới mà, mỗi người chỉ có 1 lần (ko ngoại trừ lần thứ 2 :Laughing
 • còn em đi chụp với nhỏ em ở nước ngoài về. Chụp xong Ng Tùng cũng đưa cái đĩa nhưng bọn em không kiểm tra. Đến khi nhỏ em qua bên kia đi phóng hình to ra mới phát hiện là hình bị resize rùi nên phóng to sẽ bị bể. Vì vậy chị F3hT4h nói đúng đó, trước khi chụp mình phải thương lượng trước
 • @F3hT4h Nào, xả stress nào (tớ thêm dấu "," nhá rooling

  Đồng ý với cậu, thà chấp nhận ngay từ đầu còn hơn sau này cú vì cứ như bị lừa.
 • Bộ ảnh này đẹp quá, em đang liên hệ với Nguyễn Tùng qua bé Tâm Anh để xin tư vấn chụp như thế nào. Chồng em mê cảnh ở Nha Trang lắm, nên vừa rồi đã quyết định cho cậu em trai rùi...
 • Ảnh đẹp thật đấy. xem anh lai muon cuoi lai. Hi
 • Mấy chị ơi, em nghe nói ở Quốc Toàn chụp cũng đẹp lắm, nhưng không biết giữa Nguyễn Tùng và chỗ này, chỗ nào đẹp hơn. Em cũng định ra Nha Trang chụp nè, nhưng đang phân vân không biết chọn chỗ nào đây. Thấy hình chụp đẹp quá à, thèm ghê!! rooling Cho em hỏi thêm là về làm tóc, trang điểm thì tiệm nào đẹp hơn? Ví dụ em muốn làm theo kiểu riêng của mình thì họ có đồng ý không?
 • Hinh chup o Quoccan ne`
 • Ôi sao mà bỏ chung vô topic hình của Nguyễn Tùng vậy nè, mình chỉ sưu tầm hình cho mọi người xem chứ chẳng có quảng cáo vụ lợi gì trong cái ảnh cưới này đâu. Nếu bạn là chủ nhân của những bức hình kia thì nên mở một topic khác để mọi người xem, chứ không là người ta nhầm đấy.
 • Mình thì nghĩ các mẹ nào đã chụp ảnh của NT có thể lên đây nhờ mẹ TamAnh post ảnh các mẹ đã chụp tại NT, vì mẹ TamAnh là người quen, giới thiệu ảnh cũng ko vụ lợi gì, mà các mẹ lại xin được ảnh size gốc
 • Ảnh đẹp thiệt đó. Mình chụp ảnh ngoại cảnh ko được các mẹ ah. Chẳng hiểu sao mắt cứ nhíu lại, nhìn trông mắc cười lắm cơ. Nhìn mà thèm quárooling:
 • Đầu tiên, tụi mình chụp trong Studio Nguyễn Tùng trước, trông cũng tạm nhỉ!
  Nguyễn Tùng thấy hai "vợ chồng A Phủ" này diễn cũng được, thế là bảo chờ vài bữa nữa, khi nào nắng đẹp sẽ đi chụp ngoại cảnh, và sẽ chụp theo một phong cách lạ (rất dân dã, không hề sắp đặt), style này thì đã khá phổ biến ở SG, nhưng ở NT mình thì hơi hiếm. Thật sự, mấy ngày chờ đợi đến ngày đẹp trời để đi chụp, tâm trạng Rubik chẳng khác gì thằng tử tội nơm nớp lo sợ đến ngày ra trường bắn. Hồi trước, khi còn ở SG, mấy lần đi ngoài đường thấy vợ chồng người ta chụp ngoại cảnh, nhất là ở đoạn công viên Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Rubik thấy dị ứng gì đâu. Cô dâu thì áo cưới dài lê thê, xống xếnh. Chú rễ thì đóng hộp trông bộ vest bảnh chọe. Trời thì nóng và đường thì bụi, thế mà cứ phải ưỡn ẹo, đi tới đi lui trước cặp mắt thô lố, tò mò của hàng trăm người qua lại. Đã vậy, lại còn phải diễn này diễn nọ nữa chứ!! Khiếp ...
  Lúc đó, Rubik đã tự nhũ, có cho vàng mình cũng sẽ chẳng làm như vậy trong đám cưới của mình. Thế mà ...
  Chẳng bao lâu, cái ngày đẹp trời ấy đã đến (thời gian lắm lúc thật tréo ngoe, nhiều cái mình mong đợi thì thấy thật là lâu, còn nhiều cái mình không mong, thì nó lại cứ vèo vèo như tên bắn). Nhận điện thoại của Nguyễn Tùng báo sẽ đi chụp vào ngày 28 Tết, tâm trạng Rubik đan xen nhiều cảm xúc trái ngược nhau: vừa hồi hộp lại vừa háo hức. Rubik nghĩ: Chặc! Thôi thì cả đời người mới có một lần, một liều thì ba bảy cũng liều.
  Định bụng là thế, nhưng đến ngày 28 Tết, ghé tiệm Nguyễn Tùng để bà xã trang điểm, tự nhiên chột dạ. May làm sao, Nguyễn Tùng và êkíp nhân viên cũng hiểu ý, nên động viên Rubik, giúp Rubik tự tin hơn trong quá trình "tác nghiệp". Buổi chụp ngoại cảnh sáng 28 Tết bắt đầu bằng những show đầu tiên tại shop hoa Mộc Miên ở đường Lý Tự Trọng. Chị Hạnh - chủ shop hoa này là bạn hàng của Nguyễn Tùng (hay cung cấp hoa cô dâu) nên rất vui vẻ đón tiếp. Những ngày gần Tết nên shop có rất nhiều hoa tươi. Khách mua hoa cũng nhiều nữa, nên khi xe vừa ghé vào, "vợ chồng A Phủ" xông xếnh bước xuống, ai cũng trố mắt dòm cả. Bà xã thì không sao, còn Rubik thì mặt đực như ngỗng ỉa, tay chân thuỗng ra, chả biết cất vào đâu cho đỡ ngượng. Êkíp nhân viên lại phải nhảy vào làm công tác tư tưởng.
  Người đang động viên Rubik là Mr.Long, một Mr khá vui tính, hay có những câu nói chọc cười, làm cả đoàn quên mệt, và nhất là ... làm Rubik tạm quên đi bộ mặt "ngỗng ỉa" của mình, để chú tâm hơn vào công tác chuyên môn. Kết quả là thế này:

  Mặc dù vậy, trông vẫn ngố nhỉ!
  Tấm này chụp ngay trước cửa shop, chị Hạnh để những lẳng hoa cúc vàng rực trông thật đẹp. Xem hình này ai cũng bảo là ghép đấy! Nếu mà ghép được thì đã chẳng có cái mặt ngố Tàu như thế kia, phải không các bạn!
  Chụp hình cưới ngoại cảnh - tập 2 (ra biển Nha Trang)
  Hình chụp ở shop hoa Mộc Miên cũng nhiều, nhưng chỉ post lên thế thôi, "trình độ diễn xuất" những tập đầu còn kém, post lên chỉ tổ xấu hổ. Được cái, sau tập 1 này, bọn mình quen luôn với chị Hạnh, chủ shop hoa. Mỗi lần sau này có dịp lễ hay kỷ niệm gì, đều đến đây mua hoa để tặng vợ.
  Rời shop hoa Mộc Miên, đoàn xe thẳng tiến ra đường Trần Phú và ghé ngay đoạn biển trước viện bảo tàng (chỗ mấy cụ già thường tập trung bàn luận chính sự và đánh cờ tướng). Dường như không khí nhộn nhịp của những ngày giáp Tết chả ảnh hưởng mấy đến các cụ ở đây, ở nhà có lẽ đã có con cháu lo hết rồi, các cụ vẫn thong dong đánh cờ và bàn luận chính sự. Ngay cả sự xuất hiện của một đoàn lỉnh kỉnh những ống kính, tấm phản quang, thùng đựng đồ trang điểm; nhất là cô dâu trong chiếc áo cưới dài lê thê và chú rễ đóng hộp trong bộ veston bảnh chọe cũng chẳng làm các cụ bận tâm mấy. Điều này là một mấu chốt quan trọng, đánh thẳng vào tư tưởng đang manh động của Rubik, giúp Rubik lấy lại sự tự tin cần thiết để thực hiện đúng ý đồ của "đạo diễn" Nguyễn Tùng.
  Nhắc đến một chút về Mr.Nguyễn Tùng, đây là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi ở Nha Trang, trước đây từng là thọ giáo tiệm Vỹ (đường Quang Trung). Sau khi "xuống núi", Nguyễn Tùng đã biết kết hợp những kinh nghiệm quý báu của thầy dạy mình, cộng với khả năng sáng tạo linh hoạt, sự năng động của tuổi trẻ, và cả một chút "quái quái" của cá tính bản thân, đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trong làng chụp ảnh cưới ở Nha Trang. Giá tiền chụp một bộ ảnh cưới ở Nguyễn Tùng không phải là rẻ, nếu không muốn là hơi mắc so với mặt bằng chung ở thành phố biển. Và cũng không hẳn, có tiền là chụp được. Cách trao đổi của Nguyễn Tùng đối với khách hàng cũng rất khác, nhiều người không hiểu thì sẽ dị ứng và cho rằng "chảnh", nhưng Rubik thì có suy nghĩ khác: Mỗi người một nghề, và nhiếp ảnh gia là người hiểu rõ nhất nên trang điểm như thế nào, diễn xuất như thế nào, góc máy như thế nào, chụp trong nhà hay ngoại cảnh là phù hợp với các đôi vợ chồng mới cưới. Rất tiếc, nhiều người lại không nghĩ như vậy. Họ cho rằng mình có tiền, và muốn rằng bất cứ yêu cầu gì của mình đều phải được chấp thuận, ngay cả khi những yêu cầu đó đi ngược với nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật nhiêp ảnh.
  Entry này không nhằm mục đích quảng bá cho Nguyễn Tùng, Rubik chỉ viết với những cảm nhận rất thật sau những lần trao đổi thẳng thắn với Mr này. Và sự hợp tác hoàn hảo giữa hai bên đã cho ra đời một bộ ảnh cưới ưng ý đối với vợ chồng Rubik, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đời một con người.
  Hiểu rõ ý nghĩa của một bộ ảnh cưới đối với các đôi vợ chồng trẻ, Nguyễn Tùng thường có những bước chuẩn bị thật kỹ càng trong những buổi chụp ngoại cảnh. Trước tiên, trong những ngày rảnh rỗi, Mr.NT lại rong ruổi trên chiếc Captiva của mình để tìm những cảnh ưng ý: Đó là sảnh hành lang của Nhà thờ Núi, là những cụm đá đầy rêu xanh chỉ hiện ra mỗi lúc thủy triều xuống ở bãi biển đường Phạm Văn Đồng, là cầu xe lửa ở Vĩnh Phương, là những công trình dang dở chỉ trơ ximăng và đá ở khu du lịch Rusalka, ... hoặc có khi chỉ là một khu nhà hoang chưa tô vữa nào đó, ... Không chỉ loanh quanh ở Nha Trang, Mr.NT còn tìm cảnh ở nhiều địa phương khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. (Có rất nhiều cảnh đẹp, Rubik sẽ giới thiệu ở những phần sau - tập chụp ngoại cảnh ở Tuy Hòa). Tìm được cảnh rồi, chưa hẳn là đã xong. "Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên" mà lị, chụp hình ngoại cảnh phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Cũng may, hôm 28 Tết, ngày chụp vợ chồng Rubik đi chụp, thời tiết lại khá đẹp sau một số ngày mưa. Và mùa xuân cũng là mùa cây bàng đang chuẩn bị đâm chồi nảy lộc sau khi đã rụng hết lá vào những tháng mùa đông. Cây bàng này đã được Mr.NT nhắm nhe nhiều ngày trước và đến hôm nay đã có dịp "sử dụng" làm đạo cụ. Một chiếc xe đạp ai đó để bên ghế đá cũng được "trưng dụng". Hình chụp không cần sắp đặt nhiều nên chiếc xe Dream phía sau cũng chẳng cần phải dắt ra khỏi khung hình. Mình thấy vậy cũng hay và có nhiều ý nghĩa đấy chứ!

  1. Lúc cưới em, gia tài anh chỉ có chiếc xe đạp này thôi!
  Nhưng đừng lo, tương lai tụi mình còn ở phía sau (là chiếc xe Dream đó!)
  Tiếp theo là một số hình chụp ôm trụ điện, lúc này thì Rubik cũng đã "bơ luôn với đời" rồi, chẳng quan tâm gì xem ai có dòm ngó gì không nữa, nên "trình độ diễn xuất" cũng đã khá lên nhiều.


  2. Nhìn lũ trẻ yêu nhau mà lòng già như ấm lại ... (1)

  3. Cười thật sự chứ chẳng phải "diễn" đâu
  4. Đừng nghiêng nhiều quá, anh té!!!


  5. Mình và họ đều ... "mackeno" (chả ai quan tâm đến ai)
  Post chỉ vài tấm nhưng thực sự chụp thì khá nhiều, nên mệt, đói và nhất là khát nước. Có một anh xe kem đi ngang qua, Mr.NT gọi ngay, mới đầu chắc chỉ định dùng làm đạo cụ chụp ảnh, nhưng có lẽ thấy cái bản mặt đói khát của Rubik nên động lòng, mua luôn vài que kem cho Rubik cứu đói. Tươi tỉnh một chút nên mới có tấm ảnh như thế này đây:

  6. Hy vọng tương lai mình không phải là ... chiếc xe kem
  Một bà cụ bán ốc ngồi chờ khách nãy giờ cũng lọt vào "mắt xanh" của Mr.NT, thế là được huy động luôn làm "diễn viên quần chúng". Chụp tại nồi ốc cũng nhiều, nhưng NT chỉ chọn được một tấm đưa vào Album, vì theo NT, chi tiết đắt nhất của tấm ảnh này là ánh mắt của bà cụ:

  7. Nhìn lũ trẻ yêu nhau mà lòng già như ấm lại (2)

  Chụp hình cưới ngoại cảnh - tập 3 (Cảnh phố phường)
  Chụp một số hình ở biển xong, cả đoàn mới kéo vào khách sạn Yasaka. Băng qua đường trên vạch dành cho người đi bộ, Mr.NT tranh thủ làm vài tấm trước khi qua vĩa hè bên phía đường Yersin. Chỗ này cũng có một kỷ niệm vui: Đang chụp ảnh thì gặp xe KTV đi làm tin chạy ngang trên đường Trần Phú, mọi người trên xe (từ lái xe, quay phim Đình Thông và phóng viên Liên Minh) đều trố mắt dòm qua cửa xe nhìn bọn mình, thấy bọn Rubik bận đồ cưới, lại đi đủng đỉnh về phía khách sạn Yasaka, chắc họ nghĩ tụi này đang tổ chức đám cưới ở đó.


  8. Song hành (1)
  Vĩa hè của khách sạn Yasaka đoạn đường Yersin là nơi thường được khách sạn này chọn làm chỗ để bán hoa mỗi lần Xuân về. Có rất nhiều loại hoa được bày bán nơi đây: hoa thược dược, hoa hướng dương, ớt kiểng, mai bonsai, và không thể thiếu hoa cúc. Năm nào cũng vậy, màu vàng đặc trưng của hoa cúc là màu chủ đạo ở nơi này. Và dĩ nhiên, Mr.NT không thể bỏ qua sắc màu này trong những bức hình chụp ngoại cảnh vào dịp Tết.


  9+10+11. Chọn hoa nào là "quyền" của em, còn ... trả tiền lại là "nghĩa vụ" của anh.
  Chụp hình ở vĩa hè xong, lại kéo vào khuôn viên khách sạn qua ngõ Nhà hàng Thờn Bơn. Đây là một nhà hàng khá đẹp với khuôn viên thoáng đãng, rộng rãi. Có những vạt cỏ xanh rì dưới chân những cây cổ thụ to lớn, với chùm rễ nổi gồ ghề lên khỏi mặt đất, có tiểu cảnh bên cạnh hồ nước trong vắt đầy những con cá chép Nhật Bản. May mắn thay, tại đây đang diễn ra lễ khai mạc triển lãm xe cổ. Những chiếc xe vespa được trang trí khá lạ mẳt và sặc sỡ, chiếc thì được khảm đầy vỏ ốc, chiếc thì được gắn đủ các loại hoa, ... tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, tha hồ cho Mr.NT chọn nền. Vào đây, tình cờ gặp lại đoàn KTV khi nãy, thế là cho quay phim Đình Thông vào ké trong một bức hình.

  12+13+14. Thích chiếc nào, chọn chiếc đó
  Bà xã chụp riêng một tấm ngồi trên một chiếc vespa đầy hoa, sau này ai cũng bảo là ảnh ghép.


 • uh hình NT chụp thích thật, lần nào về em cũng ra NT làm 1 phát
 • Mình vừa vào Nha Trang hôm qua , và đã đi tham khảo vài chỗ Studio trong forums giới thiệu. Mình thấy chỉ có Nt và Quoccan là chụp đẹp nhất . Nhưng mình không thích bên Nt lắm , vì họ chảnh quá mà cứ như là không cần khách vậy ( Cảm nghĩ cá nhân thôi , mong mọi người bỏ qua cho). Phong cách trang điểm ở đây thì đậm lắm nên khi ra hình mình sợ mọi người không nhận ra mình. Còn bên Quoccan thì phong cách trẻ trung hơn, ở đây rất ghét xài photoshop để chỉnh sửa , phong cách trang điểm nhẹ kiểu hongkong , hàn quốc,tự nhiên hơn - cũng là mình nhưng mà đẹp hơn. . Còn 1 điều nữa là mình nhận thấy hình của Quoccan cuốn hút hơn ,ánh sáng có chiều sâu , và dáng cô dâu , chú rể sửa rất tự nhiên, không gò bó.
  Nói vậy thôi ,mình cũng đang phân vân. Trời mưa quá ..... không biết chụp được không đây.
 • ÔI, bộ ảnh cưới chụp đẹp quá, cô dâu chú rể thì khỏi phải nói rồi, rất đẹp !!!!! Nhưng mà cô dâu diễn tốt hơn chú rể 1 chuuuut.....
 • @ducliennt Chị(Anh) cho em xin giá cả của QC với, em cũng thích chụp hình ở NT lắm, nếu có điều kiện chắc em cũng ra đó làm 1 bộ.
  Thank chị (anh) trước nha
 • Các bạn cho mình hỏi Nguyễn Tùng ở 88-90 Quang Trung phải ko??
 • bộ ảnh cưới của bạn bigbigpang chụp ở Nguyễn Tùng sao mình thấy nó giống style của Hải Đông quá. Ko đọc tựa, chỉ ngó hình, ai mà hay chụp hoặc xem nhiều hình của Hải Đông chụp thì đảm bảo sẽ liên tưởng ngay đến Hải Đông.

  Nhưng dù sao thì bộ ảnh cưới của bạn cũng rất đẹp, cô dâu tươi tắn, nụ cười trong veo.
 • Hic! Cứ nhìn thấy ảnh cưới là đã thấy happy rồi! Ảnh đẹp, cô dâu đẹp, chú rể galant :Battin ey: Chúc nhà bác happy và nhanh nhanh có baby nhé!
 • ơ chị Tâm Anh ơi,Mr. Long là thợ chụp chính cho album của vợ chồng em lun đó nhưng lại bên Nguyễn cơ hihi
 • Hic hic... hình trên này ai cũng đẹp hết... hơn nữa chiều cao của bx lại cao ngang ngửa, không biết chọn tư thế nào đẹp đây... các bố mẹ ở đây có ai gặp trường hợp như mình không? Post vài tấm cho mình tham khảo tư thế với
 • TOKA đừng lo lắng, trường hợp của M thì ax lại thấp hơn tẹo mà chụp hình vẫn ukie đó, ở studio NG Tùng mấy anh chị ở đó sẽ hướng dẫn mình tư thế sao cho đẹp mà...Trong bộ album của M thì thấy CR vẫn cao đấy chứ...
 • Tớ ghé bên Nguyễn Tùng chiều hôm qua (04/May/2009), hình chụp đẹp nhưng thái độ phục vụ của nhân viên tớ không thích lắm, thiếu vẻ tôn trọng khách hàng.
  Báo các giá cho các bạn tham khảo:
  - 11.1 triệu cho chụp ngoại cảnh ở Nhatrang (Bộ Album 25 x 35 khoảng 40 trang, bao gồm xe cộ, 3 hoặc 4 bộ váy cô dâu, vest cho chú rể, trang điểm, hoa).
  - Tiền Album nhỏ (1tr5)
  - Hình lớn 60 x 90 (1tr1)
  - Tóm lại cái gì cũng tính riêng hết
  .....

  Ko biết bác Nguyễn Tùng thế nào chứ cách phục vụ của nhân viên của bác ấy xem thường khách hàng lắm nên tớ cứ ác cảm thế nào ấy... có lẽ tiệm bác ấy giỏi quá nên xem thường khách hàng chăng?
 • Công nhận Nguyễn Tùng chụp đẹp thiệt nhưng hơi mắc. 2 vợ chồng mình làm SG nhưng quê đều ở NT nên quyết định chụp 2 album. SG thì chọn Sofial album 30*30 là hon 6tr, về NT định chọn Nguyễn Tùng nhưng đắt quá, tính ra đắt hơn Sofial, cũng phải ngang ngửa Lebalnc ở SG nên ko chụp ở Nguyễn Tùng nữa; nhưng ngày cưới mình có trang điểm và thuê váy ở đây, ai cũng khen! Hì hì...
 • @nn2luv Tiệm chụp hình Nguyễn là cháu ruột của Nguyễn Tùng, và Long cũng là người anh em bà con đấy.
 • tớ xem hình thấy chụp bình thường, ko bằng nhiều nơi ngoài Hnội chụp
 • Hôm nay vào topic này. Tớ cũng chụp Nguyễn Tùng - NHa trang từ hồi 2007. Theo tớ thấy giá cả có vẻ đắt nhưng thái độ phục vụ thì ok mà ( hay hồi đấy chưa nổi nhỉ?) hoặc tớ là khách Hà Nội chụp ở đấy đầu tiên nên được phục vụ chu đáo thấy chị Huyền bảo thế.
  Tớ post mấy tấm của tớ các bạn tham khảo nhé


 • Chào các anh chị trong diễn đàn,em mới tham gia nên có hỏi gì sai phạm nội quy mong mọi người bỏ qua cho. Em định cuối năm 2011 mới cưới,nhưng ham hố nên cũng mài mò thử vào trang stcm đọc nhiều tin tức,thấy trong này mọi người rất nhiệt tình và chỉ dẫn cận kẽ,nên em xin vào tham gia để có kinh nghiệm cho bản thân khi cưới.Em kg khá giả gì,nhưng thấy mọi người chụp hình cưới ở NHA TRANG đẹp quá,cũng thích đèo bồng,mong mọi người cho em ý kiến về việc chọn lựa tiệm chụp hình Nguyễn Tùng,Quốc cận,Quốc Toản,thì tiệm nào tốt hơn (tính về giá cả,cách phục vụ,kinh nghiệm chụp).Vì e đọc trên đây thấy tiệm chụp đẹp lại mắc mà còn chảnh,nên đang phân vân lưỡng lự,nhưng sợ ham rẻ ma chụp xấu thì tiếc vì cả đời chụp 1 lần,đâu rẻ mấy so với SÀI GÒN.Do e thích màu XANH BIẾC của biển trời nha trang mà phải khổ thân nghèo đây.Cho e hỏi thêm nếu chụp thì nên ra đó vào tháng mấy sẽ tốt nhất,e dư thời gian chuẩn bị mà.Mong mọi người chỉ dẫn dùm
 • Mình mới chụp ở Nguyễn Tùng vào 23 và 24/4/2010 tuần rồi. Nói thiệt nha, lúc đầu nghe giá cũng mắc, tiếc tiếc, nhưng khi ra đó rồi thì thấy chất lượng dịch vụ ok, trang điểm và làm tóc đẹp, hợp với khuôn mặt (mình không quảng cáo đâu nha), ekip chụp hình thoải mái. Nói chung là hài lòng, quần áo cô dâu thì mình lựa được 5 bộ, sau đó anh Tùng lại lựa thêm cho mình 03 bộ nữa. NHìn chung là dịch vụ và chất lượng tốt thì giá cao là đúng. Còn cái vụ xin file gốc thì phải thỏa thuận ngay từ lúc đầu và mình chỉ lấy được những file gốc mà mình chọn hình thui chứ không được lấy tất cả. Mĩnhcungd đang chờ 1 tháng nữa lấy album và file gốc nè. Tks Ms Phi Tam đã cho những thông tin cần thiết
 • Mình cũng chụp hình cưới ở NT cách đây 4 năm, ảnh đẹp, không album nào đụng hàng nhau.
  Tiếc cái là "hồi đó" thợ chụp ảnh ko cho mình cười, biểu là: cười đừng hở răng là cười làm sao trời?
  Ruốt cuộc mình cười sượng ngắt, trang điểm khi chụp hình lên nhìn giống như môi bị khô.
  Dịch vụ chu đáo, trang điểm đẹp.
  Ai ko thích NT thì nói NT chảnh, ko phải vậy đâu, mỗi tiệm nó có 1 cách pv riêng.
 • Cô dâu là người của "nhà đài KTV", diễn tốt là tất nhiên... hihi
 • Chủ nhân của bộ hình cưới, tên Vy phải ko? nhớ ko nhầm, post tiếp lên stcm đi e, chờ xem hình e đây.
 • Em ko có ý kiến về ảnh đẹp của NT hay Nguyễn vì bạn và chỉ của e đều chụp và chụp rất đẹp. Nhưng xét ra em không thích cách ép khách của cả 2 Studio này. Giá không rẻ chút nào. Bạn em chụp gói 10tr được chụp 5áo. còn chị em chụp gói 7tr chỉ có 2 áo, ok luôn. Nhưng ức nhất là file ảnh gốc, ko có OK gì cả. Mình xin file ảnh thì nói là phải trả tiến mới lấy được, hình như 1tấm là 20k hay sao ý. E thấy ở SG đều trả file ảnh gốc có chất lượng cho khách mà. ( Bên Hải Đông chụp gói 12tr trả 800ảnh ah) Cùng giá tiền nhưng sao không cho khách lấy file, về khách rửa làm kỷ niệm không được hay sao ah? Cả bạn em và chị em đều chỉ được lấy file ảnh của 30 ảnh mình chọn dù là gói 7tr hay 10tr. EM thấy đó là ép khách quá đáng
 • @..::**coco**::.. Bạn ơi khi đồng ý chụp mình phải thỏa thuận lun, và ghi rõ trong hợp đồng là trả file gốc+ file đã chỉnh sửa nguyên size. Nếu người ta đồng ý mình mới ký hợp đồng không thì thôii
  Chắc chắn là người ta sẽ đồng ý thui ma
 • Các chị ơi, giá của NT bây h là khoảng bao nhiêu cho 1 bộ ngoại cảnh nhỉ? đang đắn đo có nên vào nha trang chụp k qua! SGòn hay Vtàu chụp có được ko ạ?
 • tui định đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang nhưng không biết chụp ở Studio nào vừa đẹp lại vừa rẻ tí, hihhihi
 • @phuongloan0111 hihiiiii..... bạn có thể tham khảo ở studio Chiến - Lý Thánh Tôn. Mình vừa chụp ở đó, giá cả hợp lý. Mình lấy file gốc hết, hnaof có file hình album mình up bạn xem tnao r qq. định chụp ở đâu.
 • Em đang tính ra Nha Trang chụp hình cưới, có tham khảo trên facebook thấy bộ hình của Ninh Nguyen cũng đẹp, mà lên đây thì ít thấy thông tin quá. Có bạn phàn nàn nhưng cũng ko nói rõ là có khuyết điểm gì. Nên mong mọi người ai đã từng chụp ở Ninh Nguyen thì cho em ý kiến với ạ, em cám ơn nhiều nhiều
 • Hix, top kia bị khóa rùi nên đem câu hỏi wa đây nhờ cả nhà tư vấn dùm ạ

  Mình dự định tháng 8 này ra NT chụp ảnh cưói. Cũng phân vân quá nhưng 90% là chọn chỗ QuocCan. Chỉ hơi lăn tăn là nghe các chị feedback lại là áo cưới hơi cũ, không đc đẹp cho lắm. Không biết ntn... Có chị nào chụp rồi share kn với ạ
 • bạn chụp ở Tuấn Nguyễn đi, mình mới đi chụp ở đó về nè, cũng ok lắm đó.
 • E mới đi chụp ở NT về, e chụp ở Tuấn Nguyễn, cho lấy hết file gốc,gửi file vào SG cho mình lun, hình ok, vừa lòng e và ax, hihihi.Album 1 tháng sau lấy, các anh chị chụp hình nhiệt tình, nhất là a thợ chính.
 • Bạn ơi, bạn có thể cho mình biết giá cả như thế nào ko? với lại có cho lấy hình gốc ko? Có bao gồm trang điểm làm tóc và áo cưới hay là phải lấy áo của mình?
 • Mình cũng có cùng nổi bâng khuâng như bạn đó, mình cũng có chat với anh Ninh Nguyễn rồi,anh ấy rất nhiệt tình, còn hứa là không giới hạn áo cho cô dâu nữa, mỗi áo là mỗi kiểu tóc luôn, nói chung chát với ảnh xong mình rất thích chụp ở studio của ảnh, nhưng cũng như bạn, Ninh Nguyễn ít thông tin trên mạng quá, mà lại thấy phàn nàn thì có, nên đây cũng là nổi lo của mình. Mong các bạn chia sẻ kinh nghiệm với mình nhé!
 • @webtuoithotruc Mình ko biết về anh này chị chia sẻ với bạn ngoài luồn tí thôi, là đa số các tiệm studio hay áo cưới họ đều hứa CD-CR muốn bao nhiêu bộ cũng được nhưng phải nói thật thì nếu bạn có sức thay thì đúng là bao nhiêu cũng được chứ ko lẽ cứ 1 tiếng thay 1 cái mệt mỏi lắm sẽ quạu đó. cái nữa là nếu thay nhiều quá nhìn album rất lòe, thà cứ 1-2 cái áo thì album có bố cục đàng hoang vì đa số album chỉ từ 30-40 trang vào khoảng 40-60 hình với số lượng đó mà nhiều áo thì tính ra khoảng 1-1.5 trang là 1 áo thì nhìn rất kỳ cục....như diễn thời trang vậy đó....
  Ko biết các nàng sao chứ riêng mình chỉ thích 2 soire và nhiều lắm nếu thích thì thêm 1 áo dài là maximum.....chứ thay hoài có mà rạt hết người hức
 • Hôm bữa e đi chụp ở Tuấn nguyễn, trên bảng báo giá e làm album 30trang ngoại cảnh thì cho e 4 soare và 2 bo vest, 1 bó hoa, e đem theo đồ của e, mặc của tiệm 3 cái, đuối lắm mấy chị ơi, e là e khoái cái vụ chụp choẹt lắm nha, a chụp hình còn khen cô dâu biết diễn nữa, nhưng e vẫn thấy mệt khi mặc nhìu đồ, mấy cái soare ở tiệm nặng pà kố lun, e cũng thik tông trắng nên chọn 2 cái màu trắng, 1 ngắn 1 dài, và 1 áo dạ hội của tiệm, áo dài của e tự mang theo, e chụp album khổ 30x30, 30trang giá 8tr2 bao gồm chi phí đi lại và trang phục, trang điểm, hoa...vì e có đi ra đảo Hòn Tằm nên e phải chịu tiền vé cho cả đoàn, 250k/ người, đi wa đảo bằng tàu cao tốc hoặc ca nô lớn.
 • @nataliehuynh91 Minh cũng dự tính tháng 8 hay tháng 9 này ra NT chụp nè. mình cũng nhắm Quoc can rồi! bạn dự tính chụp ở những địa điểm nào thế?Mình có email trao đổi, hỏi thông tin thì đều nhận được trả lời rất nhiệt tình của ANh Quốc ah, nên thấy cũng yên tâm.
 • @webtuoithotruc Mình chụp ở Ninh Nguyễn hồi tháng 3 vừa rồi, có vài nhận xét thế này. Về trang phục, phải nói thích nhất là khoản này. Áo soiree toàn là áo nhập và mới ko nhé, lúc chọn mình cũng băn khoăn, mất nhiều thời gian vì cái nào cũng đẹp. Trang điểm thì cũng được, làm tóc cũng ok luôn. Có rất nhiều kiểu vương miện và lúp đẹp nhé, tha hồ mà chọn. Về đạo cụ thì cũng khá nhiều như xe đạp, ghế, gấu bông, giỏ hoa... nhưng xe đạp thì phải tốn thêm 400k mướn xe chở.
  Về phong cách thì mình thấy cũng ok, khá sáng tạo và tự nhiên. Nếu bạn có ý tưởng gì thì cứ nói với ảnh, ảnh sẽ tư vấn thêm cho. Máy móc thì cũng toàn đồ xịn nên bảo đảm đẹp nhé, vì bạn trai mình cũng dân ghiền máy ảnh nên rành vụ này.
  Có lưu ý nhỏ thế này. Anh Ninh tính theo giờ chứ không phải theo những điểm chụp. Hết giờ là về chứ không phải chụp hết cảnh. Nên bạn phải tranh thủ thời gian, tập trung diễn cho hay vào để khỏi chụp nhiều lần. Thay đồ vừa thôi, vì mỗi lần thay mỗi lần làm tóc, dặm phấn mất thời gian. Nói với chị làm tóc là làm kiểu nào đơn giản thôi, để dễ thay đồi. Nên chọn những điểm chụp gần nhau để đỡ mất thời gian đi lại như công viên Trần Hưng Đạo, đồng cỏ khô ngay công viên, cầu sắt, nhà thờ...Bạn có thể thương lượng với anh Ninh trc, nếu đủ thời gian thì về chụp thêm ở studio, ở đó dễ thương lắm áh. Có thể chụp xe đạp mà khỏi tốn thêm 400k. Lần trước mình ko biết vụ này, mất biết bao nhiêu thời gian, chụp buổi sáng từ 7-12h được 200 tấm, ko kịp về studio chụp thêm.
  Chỉ có điểm đó là mình hơi ko hài lòng vì ko nói ngay từ đầu thôi, chứ về chất lượng thì bạn yên tâm nhé. Lúc đầu thì hơi bực bực vì chụp ko đủ nhưng về xem hình thì mình rất hài lòng, hết bực luôn. Còn định ra đó mua áo cưới nữa chứ vì đẹp quá.
  Chúc bạn có 1 album như ý nhé!
 • Chị meomapmap ơi avarta của chị là ảnh cưới chị chụp trong Nha Trang của Ninh Nguyễn đấy hả chị? Vì em xem trên facebook thấy ảnh của NN chụp không ưng lắm vì thấy ko có gì nổi bật nhưng thấy avarta của chị đẹp quá
 • @sweetheart_a2 Uhm, kiểu này là do mình nghĩ ra rồi nói với anh Ninh. Nói chung muốn album nổi bật, đặc biệt thì mình nên tự nghĩ ra 1 số ý tưởng riêng rồi nói cho ảnh tư vấn thêm, vậy sẽ hay hơn là để ảnh chỉ từ đầu tới cuối. Mình thấy có nhiều cặp đầu tư đạo cụ ghê gớm lắm, bởi vậy nhìn rất là đặc biệt, ko đụng hàng
 • Em ở ngoài Hà Nội, dự định cuối tháng 7 sẽ vào Nha Trang chụp ảnh cưới vì thấy cảnh ở đây quá đẹp để làm album cưới . Em tìm hiểu và thích phong cách chụp của Nguyễn Tùng Studio, nhưng thấy mọi người kêu quá trời vì thái độ phục vụ. Hic. Em đang rất phân vân muốn xin ý kiến tư vấn của các chị vì không thể trực tiếp đến Studio để bàn bạc, tham khảo, ký hợp đồng. Chị nào có kinh nghiệm & những lưu ý về thương thuyết và ký hợp đồng "từ xa" thì mách giùm em với ạ.
 • Thấy có nhiều bạn hỏi về Ninh Nguyễn nên mình mạn phép up vài tấm mình vừa chụp ở đó về. Hy vọng các bạn đừng chê. Đây chỉ là hình resize, chưa photoshop gì hết


  2 tấm này chụp lúc vừa sáng, gió thổi mạnh nên tóc hơi bù xù, sau này phải chỉnh lại


 • Mình cần voucher ở Hòn Tằm Resort. Mình sẽ ở 3 đêm từ 18-25/8. Bạn nào có thì pm giúp mình với nhé. Mình cảm ơn trước :-)
 • up bài này lên nào!
  Có bạn nào đã đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang về thì nhớ chia sẻ kinh nghiệp với nhé! Đang trông ngóng các bạn đây
 • Chào mọi người,tình hình là e vừa chụp hình cưới ở Nhatrang về,mọi người xem cho ý kiến nhé:Applause:.E chụp ở studio Tuannguyen,ở đây người ta trả hết file gốc 100% sau khi e nhận đc album, hài lòng lắm mi' chị ơi:Smilingvì giới hạn ko cho phép nên e ko up hết hình lên đc) Hình đính kèm 2.jpg‎ (32.3 KB, 0 lần tải) 8.jpg‎ (24.4 KB, 0 lần tải) 12.jpg‎ (21.9 KB, 0 lần tải) 13.jpg‎ (26.1 KB, 0 lần tải) 14.jpg‎ (18.3 KB, 0 lần tải)
 • ảnh đẹp quá. Ảnh của chị được up trên website của Tuannguyen :Applause:. Chúc anh chị hạnh phúc
 • @royal99 Chị ơi chị chụp ở những địa điểm nào đây ạ? Em ng` Hả Nội, hè này cũng vào Nha Trang chụp nên không biết chỗ nào cả.
 • @sweetheart_a2 cảm ơn sweet nhiều nhiều Hình này mình chụp ở Hòn Tằm cộng với 1 số cảnh trong nội thành Nha trang nữa Sweet à.mình up thêm vài tấm nữa cho mọi người cùng xem nhé,(ảnh đc làm mẫu phải đem đi khoe chứ hehe...)
  Goodluck sweet
 • @honghoalys chào chị,chị xem thử ntn nhé.em chụp ở studio TuanNguyen ,em thấy ưng ý lắm chị à.Trước khi đi chụp hình chị nhớ giữ sức khõe cho tốt nhé chứ đi cã ngày là đắm đuối luôn đó chị.Hôm e đi chụp mệt muốn chết luôn nhưng mà thấy hình đẹp quá nên quên mệt(chắc do e máu me chụp hình) với lại mọi người ở studio vui vẻ,nhiệt tình nên thấy thoải mái lắm chị.chúc chị sức khõe
 • @royal99 • ơ hơ, e cũng mới vừa chụp ở Tuấn nguyễn nè, các CD cứ vào FB là search ra thui, e và ax cũng hài lòng về cách phục vụ của Tuannguyen.hôm trước e có giới thiệu lên đây, có CD nhà mình đã liên hệ với Tuannguyen rùi, hok bik đã book chụp chưa hen.
 • e post vài tấm thử hen, những hình này của e chưa wa PS nha mấy c Hình đính kèm IMG_4073.jpg‎ (52.2 KB, 0 lần tải) IMG_4090.jpg‎ (51.0 KB, 0 lần tải) IMG_4129.jpg‎ (33.5 KB, 0 lần tải) IMG_4142.jpg‎ (51.4 KB, 0 lần tải) IMG_4146.jpg‎ (21.8 KB, 0 lần tải)
 • ủa, hình e đâu ùi ta???
 • Hình của xuixon dễ thương quá ! hihihihi bạn có bảng báo giá bên TN k cho mình với hihihihi ! thank ban nha
 • @lantim1287 c lên google search Tuannguyenphotostudio là có trang web, có giá trên đó lun c.ở trển có hình của vc e á, hihihi.
 • @lantim1287 Trên website của TuanNuyen có đấy bạn,mình nói thêm nhé, nếu bạn chụp ở Hòn Tằm thì phải chịu chi phí,250.000/người.Chúc bạn có đc album thật là ưng ý.
 • Em sắp chụp ở Quoccan rùi, nhưng mà càng đến ngày càng thấy chán . Vì thấy mấy ảnh gần đây Quoccan up trên Facebook xấu quá , váy cưới cô dâu trông cũ mèm , không biết chị nào vừa chụp của Quoccan chưa cho em hỏi là ông ý đã nhập thêm váy về chưa, chứ từ Hn bay vào vác thêm 3 4 cái váy, lại còn tiền thuê nữa chứ , oải lắm. Mà thấy bảo bên đó có mỗi 1 người trang điểm, không biết tên là gì? vì em thấy mọi ng` bảo không nên để vợ ông ý make vì già mà xấu lắm
 • Hi cả nhà, có ai chụp ở Hòn Tằm mà chỉ mua vé vô chụp (ko book phòng) cho em kinh nghiệm 1 tí với. Em ko rõ là mua vé vô vậy mình sẽ được chụp cụ thể ở chỗ nào, có được chụp ở chỗ bãi cỏ xanh có xích đu, hồ bơi, kayak và đặc biệt quan trọng là cái cầu cảng bằng gỗ lãng mạn ko vậy mọi người? Giữa book phòng và chỉ mua vé vào cổng thì điểm chụp sẽ khác nhau như thế nào? Ai từng chụp Hòn Tằm rồi giúp em với nha. Cám ơn cả nhà.
 • Em cũng băn khoăn lắm, không biết nên đi chụp ở Nha Trang, Đà Nẵng hay chụp gần gần ở Quảng Ninh. Cưới xin mệt quá ạ!
 • @sweetheart_a2
  Mình cũng chuẩn bị chụp QC 24 & 25 tháng này đây bạn. Mình cũng nghe nói áo ở QC xấu lắm, nên lần này bầu đoàn thê tử nhà mình vác đi toàn bộ áo cưới của mình và vest cho ox. Cũng may là mình may 3 cái áo cưới nên cũng k sao. K thôi thuê là đuối lắm
 • @lovewonder86 Mình cũng thắc mắc tương tự. Đang lăn tăn có nên thuê phòng hay không...
 • @nataliehuynh91 Hi cả nhà, có ai chụp ở Hòn Tằm mà chỉ mua vé vô chụp (ko book phòng) cho em kinh nghiệm 1 tí với. Em ko rõ là mua vé vô vậy mình sẽ được chụp cụ thể ở chỗ nào, có được chụp ở chỗ bãi cỏ xanh có xích đu, hồ bơi, kayak và đặc biệt quan trọng là cái cầu cảng bằng gỗ lãng mạn ko vậy mọi người? Giữa book phòng và chỉ mua vé vào cổng thì điểm chụp sẽ khác nhau như thế nào? Ai từng chụp Hòn Tằm rồi giúp em với nha. Cám ơn cả nhà. Bạn ơi! mình cũng tháng 9 này ra chụp Qc nè,mình có nhỏ e trong cty nó chụp ở QC hồi tháng 4-2011 này,mình thấy nó chụp đẹp ,tự nhiên,nó kg book phòng,vì phòng mắc quá,vẫn chụp được cầu cảng thì phải mình nhớ kg rõ,chụp ở hồ,xích đu,ghế mây hình như thuyền,thấy nhiều lắm, để mình hỏi lại sẽ nói cho bạn thêm,mình kg book phòng,tuy đẹp mà mắc quá,chụp mất hết buổii,về phòng ngủ,nghĩ dưỡng,chứ bên đó tối buồn lắm,kg có gì chơi,chụp xong về bên kia chơi vui hơn. Phải chi trên mấy trang bán hàng trên mạng bán giảm giá như bữa bạn mình mua có trên 2 triệu,thì mua vậy,chụp kg tiếc. Nếu bạn thích cứ book ,vì nó có hạn chế 1 số nơi đó bạn.
 • @sweetheart_a2 Áo Qc đúng là cũ rồi,kg biết nhập áo mới chưa? vì tháng 4-2011 nhỏ e có ra chụp,nghe là sắp nhập áo mới,mong sao có thật,vì mình tháng 9 này ra chụp,bạn đi về có gì chia sẽ cho mình với nha? Mong bạn sẽ có áo mới để lựa chọn.
 • Memento - ở huyện Diên khánh cũng là nơi để cho cô dâu- chú rể đến chụp hình đó các bạn.Ở đây thì khung cảnh nhà quê thanh bình, có giếng nước, lũy tre làng, bờ ao rất đẹp. Khi có dịp ra Nha trng chụp hình, các bạn thử đến đây xem, sẵn tiện cho mình thử tay nghề luôn nha.
 • 26/07 này lantim đi Nt chụp Studio Hynos ...thik phong cách này ...có ai chup6. cùng ngày ko thì add nha ...Đi chung cho zui hehehe ..
 • Memento ơi, nhà mình cũng ở gần đó mà hem bik trong đó có cho chụp hình, hôm bữa chụp ở Nha Trang hok àh, mà bạn đừng quảng cáo nha, quảng cáo là Mod khóa nick á.
 • @xuxixon Chết cha, hỏng có ý quảng cáo đâu vì mình thấy tốt cho các bạn thì rủ rê thôi mà.
  Mình thấy chụp những cảnh ở Suối, đồng quê lãng mạn lắm...Thỉnh thoảng thấy Milan từ đà Lạt ghé chụp hình nữa, anh chị này chụp rất đẹp.
  Cám ơn xuixon nhắc nhở !
 • Mình mới đi chụp ảnh cưới ở Quốc Cận về nè, lên stcm chia sẻ thông tin cho các chị em lun ^^
  * Đầu tiên về make up: bên QC chỉ có 1 nhân viên make up tên là Loan sinh năm 88, trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên. Lúc đầu mình nhìn ngoài thấy trang điểm đậm quá, nhưng khi xem lại ảnh thì thấy lên hình đẹp, nên chị em yên tâm nhé. cứ nhắc Loan trang điểm theo phong cách natural mà cô dâu vẫn xinh khi lên hình
  * Về trang phục: cái này thì hên xui nhé. anh Quốc hình như mới chỉ nhập khoảng 4 5 cái váy cưới. Ngày nào QC cũng chụp cho 1 đôi, nên nếu hôm qua có cô dâu chụp chọn váy mới, thì ngày hôm sau bạn sẽ không có váy đó vì phải giặt mà. Mình may mắn đi chụp đúng hôm có váy mới nên rất thích và tự tin khi chụp. Nói thật là váy ở đó cũ lắm, nhất là những váy ngắn. Tốt nhất cô dâu nên tự thuê 1 váy ngắn và 1 váy dạ hội màu thì bộ ảnh sẽ đẹp hơn vì đa phần váy bên QC là màu trắng, hình như có 1 2 váy màu thôi hay sao ấy vì hôm đó mình chuẩn bị váy dạ hội của mình mang vào nên cũng ko ngó gì tới của QC. Còn bộ vest của chú rể thì có thể ko cần mang vào đâu, bên QC có đầy đủ cho CR rồi (ngoại trừ CR nào quá béo hoặc quá gầy thì nên tự prepare). Cô dâu & chú rể nên tự mang cao gót và giầy nhé
  * Về tóc: mình đc thay 4 kiểu tóc, kiểu đầu tiên trông teen, nhẹ nhàng; kiểu thứ 2 trông sang trọng; kiểu thứ 3 trông quê ai về xem ảnh cũng chê lên chê xuống; kiểu thứ 4 trông tạm ổn. mình nghĩ cái này cũng hên xui =.=! bạn nào cẩn thận thì thuê bộ tóc giả vào mà đội, vì đa phần phong cách chụp ảnh cưới bây giờ thiên về tự nhiên sang trọng mà, chỉ cần gắn lúp hoặc hoa lên đầu là ok, tốt nhất đừng để ng` ta vấn tóc mình nhiều, vì vội mà, ng` ta dựt tóc đau lắm. huhu
  *Về anh Quốc Cận và ekip làm việc: lúc đầu tiếp xúc anh QC thì cảm giác kiêu căng, ko thèm nhìn mình & chồng mình luôn, chào cũng ko thấy trả lời (chẳng bít có nghe thấy ko nữa), trên đg` đi ko nói chuyện, nhưng vì mình đã tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin nói rằng thực ra anh ý ko chảnh đâu, mà chẳng qua đang giữ sức để chụp thôi, nên cũng bỏ qua, thông cảm cho anh QC ^^. sau khi chụp khoảng 2 tiếng, thấy vợ chồng mình diễn tự nhiên nên có vẻ có cảm tình với vợ chồng mình, sau đó thì nói chuyện hăng hơn, cười đùa, giúp vợ chồng mình cảm thấy thoải mái khi chụp lắm. Nói chung là cô dâu chú rể nào lúc đầu gặp anh QC và ekip làm việc thì đừng shock nhé. Hihi. Quan trọng là ở cô dâu chú rể có hòa đồng vui tính dễ gần không nữa đó ^^.
  * Về việc chụp ở Hòn Tằm: nếu bạn đến Hòn Tằm lúc sáng, tầm 9 10h thì nên mua vé bao gồm cả buffet giá là 350k, còn nếu đến Hòn Tằm buổi chiều từ 1h 2h chiều thì chỉ cần mua vé 250k thôi. Nhưng mình nghĩ các bạn nên mua vé bao gồm cả buffet, để đỡ phải đau đầu nghĩ chuyện bữa trưa cho cả đoàn. Ekip làm việc gồm 5 người đi cùng + cô dâu chú rể là 7 người nhé.
  Mình vừa ở NT về nên bi giờ buồn ngủ quá. Hix. tạm thời mình ghi 1 vài thông tin vậy nhé. khi nào rỗi mình sẽ up tiếp nha ^^
 • @miuxinhxinh
  Chị vào đây xem nè: http://www.nhommua.com/tp-ho-chi-min...F08070679.html
 • @heomoixauxi Em cũng định đi Hòn Tằm chụp, cũng đang lăn tăn vụ book phòng hay mua vé vào chụp, may nhóm mua đang có voucher nè, chị vào coi thử đi Chị vào đây xem nè: http://www.nhommua.com/tp-ho-chi-min...F08070679.html
 • @meomapmap Mình vừa đi chụp ở Ninh Nguyen về có một số ý kiến sau cho các bạn tham khảo:
  - NT tiếp khách vô cung mất lịch sự va không hề có tư vấn khách hàng, mặc dù mình đã đặt cọc va hẹn ngày đến brief nhưng bạn ấy không thèm chào khi minh vào luôn đến khi mình hỏi cần gặp em Ninh để trao đỗi thì em đó mới quay qua hỏi mình chị cần gì.
  - Quần áo của NT vô cùng xấu và rất cũ
  - Khi trao đỗi với khach hàng về thởi gian chup ảnh thì cứ mập mờ nói la 1 buổi sáng và 1 buổi chiều, nhưng khi bạn đến chụp thì nói sáng chup từ 5:30-8am nghĩ sau đó đến 9:30-10:30am, chiều thì từ 2:30-5:30pm.
  - Giá cả thì nói không chính xác với khách hàng bảo là bao phương tiện đi lại, khách hàng trả tiền vào các khu resort but khi minh yêu cầu đi chụp o Ngọc Sương hay Cam ranh thì bảo là phải trà thêm chi phi xe cộ là 500K.
  Vài dòng tâm sự để vơi đi bực bội và chia sẽ cho cac bạn chuẩn bị chup hinh.
  Oh wen, các bạn đừng nên chụp o Cường Trần Studio NhaTrang nhe vô vô cùng xấu và không quan tâm đến chủ đề bộ ảnh của CDCR.

 • Trời, nghe chị review chụp ảnh ở Ninh Nguyễn mà rầu. Em cũng đặt cọc ở đây, cuối tuần này chụp. Chị chụp gói bao nhiều tiền mà bị đối xử tệ bạc vậy? Phải làm sao để cải thiện tình hình đây
 • ay dzza,dung la 9 nguoi 10 y ma,minh thay oan cho Ninh Nguyen qua nen cung nhieu chuyen xen vao day.Minh da tung chup o Ninh Nguyen ne,minh di chup trong tinh trang gap rut,ko chuan bi gi het,va suc khoe cung ko dc tot..nhung ekip lam viec o day rat thoai mai,minh den truoc 1 ngay chon do,va dc tu van chon them do cua rieng minh de chup cho dep va phong phu...minh thich thoi gian chup la tu 4h30 sang den trua la ve khach san nghi trua va 2h30 di chup tiep.Nhu vay minh co thoi gian nghi trua se ko thay met teo nao...cai nay van dam bao suc khoe cho minh.Minh chi tiec la ko chuan bi y tuong va trang phuc nhieu,nen khi xem hinh cua nhung nguoi khac chup o Ninh Nguyen thi thay ghen ty chiu hong noi,nen co am muu se phuc thu la doi vai nam ki niem ngay cuoi di chup tiep.hehe...Nhung khi xem hinh thi duoc pa kon khen du qua,nen ko tiec nua .Ban dung lo lang nhieu qua,neu da tin tuong dat coc chup o day roi thi hay chuan bi vai bo do that dep,va chuan bi y tuong hay vao,a Ninh rat khuyen khich chup theo y tuong rieng cua CD-CR.
  Ah,con 1 dieu minh rat thich nua la se nhan duoc dia toan bo file hinh goc va file hinh design ma ko bi reie nhe!
  Chuc ban co 1 album that ung y,va mong dc xem anh cua ban tren facebook.Thanks
 • Mình vừa book bên QC ngày 9/9 này chụp ^^ Mà mấy cô dâu trước kêu là đồ xấu nên giờ đang kím đồ mang theo đây... Cô dâu nào chụp bên QC rồi post hình cho mình xem ké với
 • Ở nha trang ngoài áo cưới Nguyễn Tùng các bạn còn biết tiệm nào khác ko ? Xin chỉ jum mình.
  nghe noí Nguyễn Tùng chụp ảnh cưới không cho lấy file gốc, và giá cả thì cao chất ngất . Mình không thể theo được. Rất cảm ơn nếu ai biết chỉ dùm , dự định tháng 09 mình sẽ ra Nha trang để thực hiện Album
 • @dieuhien_01 Ở stcm các CD có giới thiệu Ninh Nguyen, Quoc Can, Tuan Nguyen đó bạn.
  Bản thân mình chụp ở Tuannguyen và thấy hài lòng, thái độ phục vụ rất vui vẻ tận tình, cho lấy file gốc luôn. Mình vẫn chưa nhận được album nên chưa biết chất lượng album ra sao nhưng xem file gốc thì hài lòng, đợi layout album nữa thui, hy vọng là tuannguyen làm layout cũng tốt.
 • uhm` ở nt mình thấy tiêm tuấn nguyễn chụp cũng dc. Ma` mình mới có đứa bạn thân chụp ở studio Vuông Tròn ở đường lê Thánh Tôn. Mình xem hỉnh của nhỏ bạn thấy rất đep.. hỉnh chụp rất tự nhiên ko chỉnh sửa nhiều .Nghe nhỏ bạn nói giá cả ở dó cũng rất phải chăng
 • Ừ đúng đó các bạn ! Mình ở Sài Gòn vừa rồi ra Nha Trang để chụp album cưới , Thật tìnhh trước khi đi, mình chuẩn bị rất kỹ ... Lên internet để tham khảo , nghe nói đến QuocCan hay Quốc Cận gì đó rồi Nguyễn Tùng, Quốc Toản,... Nhưng những thông tin trên mạng này thật là rối vì họ PR cho họ thôi. Khi đến thực tế thì thật khác xa. Bọn mình thất vọng hoàn toàn và tham khảo thêm vài Studio ở Nha Trang , cuối cùng mình cũng chọn được một Studio rất ưng ý. Với một phong cách rất chiều khách và lịch sự của studio Vuông Tròn, có thể nói đây là một tiệm áo cưới lớn nhất Nha Trang , tuy rằng thông tin về tiệm này trên internet rất ít, họ không PR rẽ tiền, dù rằng chất lượng hình ảnh và phục vụ của họ rất tuyệt vời và chuyên nghiệp.
  Bộ Albumm 30x30 với giá cả rất hợp lý, phong cách phục vụ của họ rất chu đáo , với điểm chất lượng 10/10.
  Vì mình mới tập tễnh vào điễn đàn nên chưa biết cách gửi hình ảnh lên cho các bạn xem.
  Để mình sẽ tìm cách nào để gửi được hình ảnh lên đây ?Ai biết chỉ giùm mình với .
 • @nataliehuynh91 hình như bạn này giống mình chụp Cỏ và QCận. hihi, mình cũng đang lo giống bạn vụ áo váy ko biết seo. Vì chụp QCận là mình định đi trăng mật chụp ảnh cưới ko lẽ vác theo 1 đống đồ. huhu...
 • @bomby86 Bạn sướng vậy đi honeymoon kết hợp với chụp hình tiện ha Mình chắc đem theo ái dài cưới với váy dạ hội của mình, chùng 3 or 4 cái thôi. Còn áo cưới chắc ra ngoài đó hên xui coi có lựa đc áo đẹp ko quá
 • @nataliehuynh91 hihi ^^ đang hồi hộp mong chờ tới ngày đi chụp... vì hằng ngày mon men coi hình của các bạn mà ham ghê ^^ mình định ra Nha Trang sẽ vác theo 1 đầm dạ hội + 1 váy màu, ra đó hên xui lựa áo cưới luôn. Mà áo dài của bạn đẹp quá gòi, giống áo cưới, thêm cái lúp nữa, lên hình sẽ lung linh lắm. ^^ Còn mình vì cũng kết hợp hooneymoon làm 1 bộ nữa nên chắc đem ít thôi. hihi, nên trc cưới thì trông chờ ở Cỏ ... Chúc bạn chụp hình đẹp nha!
 • @dieuhien_01 Vừa rồi mình chụp ở Studio VuÔNG TRÒN. Hình ảnh chất lượng thật tuyệt , nợi đây họ thật là chu đáo đi chụp hình mình còn được lo cho ăn sáng và ăn dưa hấu giải khát nữa chứ .
  Sau khi tìm hiểu trên Internet để có kế hoạc chụp ảnh cưới tại Nha Trang, Lúc đầu mình chọn Nguyễn Tùng và Quốc Cận nhưng mình không Order trước , cũng may là mình không oder trước chứ không thì ôm hận rồi. Mình ra Nha trang dạo 1 vòng các Studio Áo cưới . Quốc Cận thì thật chán nản, trong tiệm chỉ có 2 cái áo cũ le que nhìn nãn chết, Chủ tiệm bắt đặc cọc mới cho lựa áo cưới , vậy là mình Bye luôn , không thì ôm thêm bệnh tức . Rồi đến Nguyễn Tùng ... Trên internet thật là hay lắm , nhưng khi tiếp xúc ... họ chẳng coi khách hàng ra gì cả, hách dịch quá! Cuối cùng mình đến Vuông Tròn, những gì mình mong đợi thật sự đã được đáp ứng .Soire cưới mình đươc chọn thoải mái, toàn áo đẹp và mới, không bị gói gọn trong những chiếc áo cũ mèm chỉ dùng để chụp ngoại cảnh cho khách như các tiệm Áo cưới khách . Hình ảnh thì rất sáng tạo và chất lượng cao.
  Những gì mình mô tả là những gì mình đã trãi qua . Mong bạn sáng suốt lựa chọn để có được một bộ album tuyệt đẹp như ý ! mình sẽ tìm cách đưa những tấm hình mình chụp ở Nha trang lên đây cho các bạn xem.
 • pạn ơi ! mình cũng sắp cưới rồi mình lên trang web đọc thì thấy bạn nói bạn chụp hình ở tiệm Vuông Tròn àh. Tiêm đó nằm ở đg nào vậy, bạn có thể chỉ cho mình biết để mình tới đó xem tham khảo.
 • @minhkhoi1 Tiệm Vuông Tròn nằm ở đường Lê Thánh Tôn đó bạn còn số mấy thì mình ko biết.
 • Bạn ơi. Vợ chồng mình vừa mới chụp 1 bộ album cưới ngoại cảnh ở Cuong Tran Studio nè, mình thấy rất dễ thương, tự nhiên lại Tây nữa. Đặc biệt mình cảm nhận được sự nhiệt tình ở anh chụp hình. K biết Cường Trần Studio mà bạn nói có phải chỗ mình chụp hay không. Nếu mọi người muốn xem bộ ảnh cưới của mình và hình ảnh của Cuong Tran Studio thì liên hệ mình hoặc vào thẳng facebook của anh ý tham khảo hình ảnh nhé. http://www.facebook.com/cuongtranphoto
  Mình rất mong các bạn ủng hộ vì ngoài viêc chụp đẹp hay không còn phải tạo không khí cho buổi chụp hình để cô dâu chú rể diễn xuất tốt cũng là một yếu tố tạo nên sự thành công cho bộ album !
  Thân !!!!!
 • Mình cũng vừa tiếp xúc với a Cường , nhiệt tình và nói chuyện rất dễ thuơng , vì vậy vc mình quyết định chụp lun ( nhưng trong lòng còn hơi nghi ngờ ) ! được người bạn giới thiệu qua bên Cuongtran studio nên làm lun vì giá thành rẻ và có nhìu bức xúc của các mẹ ở trên được giải quyết là cho chép file gốc sau khi chụp
  Kết quả : mỹ mãn cả về hình ảnh và những kỉ niệm về buổi chụp . lúc đầu 2 vc rất cứng , nhưng nhờ tâm lí và những pha bày trò rất vui nhộn của a.C ! tụi mình tự tin hẳn lên , làm đủ thử ...hehehe !
  1 lần nữa , cảm ơn a Cường , về những bức ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu dành cho tụi mình ! đây là 1 số hình ảnh đã chụp :
  http://www.facebook.com/media/set/?s...00001182435240
  hoặc
  http://www.flickr.com/photos/6235017...n/photostream/
 • hihi Bông đồng ý với bạn á .rất nhiệt tình và tội . Bông có mấy hình hậu trường các bạn vô fb bông coi haiz lém . http://www.facebook.com/flower.immortal
 • Mình mới tham khảo dịch vụ ở Ninh Nguyễn đó, anh này chụp hình cũng đẹp, studio cũng dễ thương, áo cưới đẹp hơn so với những chỗ mình đã tham khảo ở NT. Tính book, nhưng vấn đề là ảnh sắp cưới, từ nay đến cuối năm 2011 không nhận chụp nữa, hix hix, khó khăn lắm mới kím được chỗ vừa ý.Bạn nào ở SG nếu về NT chụp thì đặt cái nhà nghỉ T78 ở Trần Phú ấy, cơ sở vật chất tạm ổn, giá 200k/phòng. Ngay sát biển, khuôn viên rộng, cực kỳ an ninh, vì đấy là nhà nghỉ của bộ công an mà.
 • Mọi người ơi lantim mới chụp studio Hynos về nè

  IMG_2107 by lantim1, on Flickr
 • Lò mọ mới pót đc tấm hình hic hic ..Ấn tượng đầu tiên chỗ này là mình thik phong cách làm việc cua anh chị này ...Cực kì dễ chịu và chiều mình ...Làm đúng ý mình từ tóc , makeup , sore , chú rể nhà mình cao 1m85 k co vét mà tiệm may cái mới luôn đó ..Nói chung chia sẻ với mọi người để mọi người thêm lựa chọn mới ..Ai muốn tham khảo cứ liên hệ mình ha nói nhìu quá kẻo là bảo mình là marketting ... yahoo lantim4258@yahoo.com
 • @pekemxauxi đúng đó bạn .Nguyễn Tùng ... Trên internet thật là hay lắm , nhưng khi tiếp xúc ... họ chẳng coi khách hàng ra gì cả, hách dịch nữa . lại cả trang điểm già phí lại mắc
 • vừa rồi mình mới đi tham khảo các tiệm áo cưới ở nt như quốc can, quốc toản rồi nguyễn tùng nhưng mình thấy cách phục vụ của những tiệm này rất chảnh có vẻ như ko cần khách,đúng lúc mình có đứa bạn giới thiệu cho mình tiệm áo cưới vuông tròn ở đg lê thánh tôn, mình có đi wa tiệm vt tham khảo. cách phục vụ ở đây rất nhiệt tình và thoải mái mình thích cách nói chuyện của chị chủ tiệm rất vui vẻ và chiều theo ý khách hàng. mình thấy giá cả ở đây cũng phải chăng chất lượng hình ảnh minh thấy cũng vừa ý hơp với phong cách của minh. Mình sẽ quyết định chụp album ở vuông tròn. còn nữa á soire ở đây mới về rất đẹp nhìn cái nào mình cũng muốn măc hết vì đẹp quá.
 • Hôm qua mình mới chụp ở QC, hôm nay đến xem hình để lựa làm album. Phải nói là anh Quốc chụp rất-rất đẹp, file hình gần 500 tấm mà mình hổng muốn bỏ tấm nào hết luôn í. Có điều như các cô dâu trước đã nói, soire ở QC cực kì cũ và kiểu ko đẹp Bạn nào muốn chụp ở đây thì nên chuẩn bị cho mình ít nhất 1 soire nhé. À còn nữa, ngoại trừ anh Quốc khá dễ thương thì ekip đi theo hơi khó chiu, ý kiến chủ quan của mình là vậy, chắc tại mí bạn đó đi theo cực quá nên hay gắt gỏng

  Có 1,2 chuyện hơi tế nhị tí, bạn nào muốn biết thì pm mình nhé
 • Hic hic, mình cũng chụp ở QC, ngoài cách chụp của ảnh đẹp thì nhiều vấn đề khác làm mình lo quá, hi vọng nhận được nhiều chia sẻ từ các chị đã chụp ở QC, giúp cho những bạn chụp sau như mình có thể chuẩn bị dc tốt hơn
 • Chúc mừng Natalie chụp hình đẹp nè ^^ hihi.... chờ hình post demo của bạn ghê ^^
 • @nataliehuynh91 Bạn viết chính xác, QC chụp hình rất đẹp nhưng ekip đi theo chán. Nhất là con bé tạo dáng, làm biếng mà cái mặt nhăn nhó như mất sổ gạo áh.
 • @bomby86 Mình đã thấy hình của Natalie trên fb của QC, công nhận là đẹp thiệt á. Chúc mừng Natalie.
  Sau khi nhận dc tư vấn của Natalia thì mình quyết định mang cái áo cưới mình mua đi chụp, huhu, chưa mặc lần nào,
  đem đi chụp thì uổng quá.
  Natalia với chị chip chip cho heo lười hỏi là áo ở QC tệ lắm lun hả, mình ko sử dụng dc áo nào của studio lun sao, như áo màu chẳng hạn. Mình lo quá gọi ra ngoài đó thì bảo áo có đầy đủ, biết tin nổi hem. Chứ nếu phải mang đến 3,4 bộ ra đó thì oải quá
 • @heoluoihamngu

  Nói đúng ra mình vẫn có thể sử dụng 1 or 2 áo (hôm ra đó em cũng chọn đc DUY NHẤT 1 cái soire dạng búp bê còn hơi mới mới ) Theo em nhận xét thì kiểu hơi sến và áo thì cũng hơi bị lên màu rùi, hổng còn màu trắng nữa. Chị có đem áo dài chụp hem? Nếu có mang theo thì chỉ cần 1 cái soire thui.

  Em thấy mình chỉ cần đem 1 or 2 cái soire với 2,3 bộ đồ thường nữa là đc. Mà hình như ở đó ko có áo màu chị ui...
 • Qua tìm hiểu trước khi chụp mình biết nhiều người nói áo QC cũ. Tuy nhiên khi lên hình sẽ không thấy cũ gì đâu, vẫn đẹp lung linh, hehe. Kho áo của QC khoảng ~20 áo áh, chỉ có 2 – 3 áo dạ hội màu. Khi mình chụp được chọn 4 áo, 3 dài 1 ngắn; mình chỉ chọn áo cưới dài thì chỉ được 3, hehe, buổi chiều tự đem theo áo dài mặc nên bớt 1 áo nữa. Tại mình lùn quá nên khó chọn áo chứ áo ở QC cũng có nhiều kiểu đa dạng, sến có, đèm đẹp cũng có. Cũ mấy lên hình cũng bóng loáng hết.
  QC chụp theo phong cách phóng sự nên thích CD-CR nhí nhảnh khi chụp hình, trang điểm nhẹ nhàng. Album làm khá sang trọng, không bị quê. Dạo này ku ấy đắt sô nên có chi chi chãnh chãnh 1 tí
 • Mình cũng mới chụp ngoại cảnh nha trang của Studio Hynos về cực kì hài lòng vì đúng tiêu điểm của mình , phải nói toàn điện makeup ( cực đẹp)-làm tóc-sore đặt biệt thích là chụp theo 1 câu chuyện...mà giá hạt dẻ nữa chia sẻ cho mọi người tham khào ..Studio có 2 chi nhánh lun NT va sg .Mọi người xem hình tim' tham khao nha hihihi
 • Ðính kèm 175258
  mình mới đi chụp ở Nha Trang về, rất ưng ý với studio Nguyễn - 44 Lý Thánh Tôn
 • Không thấy ảnh bạn ơi?
  Chúc bạn có những hình ảnh đẹp cho ngày vui.
 • Mình mới chụp 1 bộ ảnh ở Cuongtran studio nè, rất vừa ý từ khâu chuẩn bị - đến lúc chụp ảnh - và kết thúc của anh Cường và bé Tú.
  Giá cả hợp lí và hình good lam bạn a! Mình o SG, không có thời gian về NT để chuẩn bị gì hết, mọi việc mình gọi anh Cường, ảnh lo hết, mình về là chụp liền (thậm chí 2-9 không cho anh nghỉ ngơi lun nhưng ảnh rất vui vẻ)
  Chồng mình rất cứng, mình sợ ảnh không diễn xuất được nhưng ekip chụp hình đã tạo không khí rất thoải mái, chồng mình lúc đầu còn e ngại nhưng sau diễn tốt lắm.
  Khi nhận file gốc mình rất hài lòng, thậm chí nghĩ không cần chỉnh sửa gì hết.
  Bạn hãy thử chụp ở Cuongtran đi, đảm bảo yên tâm về make up, trang phục, và đặc biệt rất vui tính.
 • Bạn dựa vào đâu mà nói "các bạn đừng nên chụp o Cường Trần Studio NhaTrang nhe vô vô cùng xấu và không quan tâm đến chủ đề bộ ảnh của CDCR" vậy????????? SAI BÉT

  Mình mới chụp 1 album ở Cường Trần tháng 9 nè, lúc nhận file gốc về mình cho mọi người trong công ty xem ai cung khen quá trời luôn đó.

  Anh Cường rất chu đáo và vui tính, đi chụp ảnh rất nhiệt tình và luôn có ý tưởng mới nữa, không phải ai ảnh cũng chụp giống nhau. Nhận xét cho các bạn tham khảo nhé:

  1. Trang phục: mới, đa dạng, có cả áo dài, váy ngắn, thậm chí đồ dân tộc (cái này lên hình hơi bị đẹp đóa nhoa). Vest cho chú rể thì khỏi lo, nhiều và mới lắm, anh xã mìn lựa đuối lun. ;-)
  2. Make up: trẻ trung, tự nhiên, bé Tú make up cũng vui tính không kém (mìn thấp hơn anh xã mìn mấy tấc nhưng bé này làm tóc cho mìn ăn gian được chìu cao nữa keke, tks be Tú nha)
  3. Phong cách: trẻ trung, dễ thương và rất hiểu CDCR (chị gần nhà mìn lấy chồng người Hà Lội, thế là anh Cường làm 1 bộ ảnh rất phong cách HN --> ai cũng khen)
  4. Mìn bùn ngủ òy, bạn nào mún tham khảo thêm về studio này hoặc mún koi hình cưới mìn thì pm mìn, bi bi nhoa...
 • @nataliehuynh91 Bạn ơi cho mình hỏi bạn chụp ở QC giá nhiêu? khổ nhiêu?sao chụp được 500 tấm lận,mình vừa chụp xong,đang ở Ntrang,đang buồn vì album kg như mong đợi lắm,tuy kg xấu,nhưng thấ kg đáng,nhiều lý do lắm,mà ngại làm khó tiệm,nên chỉ ấm ức im lặn,chụp về,vừa bệnh,vừa buồn,hichic.
 • Mìinh tháng 10 ra Nha Trang chụp, bạn chụp ở studio nào mà phải chụp lại? Bạn không nói rõ nên mình cũng hồi hộp quá, sợ giống studio mà mình định chụp. Bạn có thể pm cho mình lý do được không? Thanks bạn nhiều.
 • @ngua_rom Heomoi cũng chụp ở QC luôn đó ngua_rom.
 • Mình định chụp ở Quốc Cận, nhưng bạn ấy full tháng 10 rồi, nên mình chuyển qua studio khác, thanks Nataliahuynhs91 đã share kinh nghiệm qua PM cho mình nha, hình bạn chụp rất đẹp.
 • Cả nhà ơi! mình có vài ý kiến chia sẽ cho các bạn nào muốn ra NT chụp hình vào mùa này,và nhất là qua HT nha! Mình vừ chụp về,kg buồn ,nhưng kg vui,ảnh kg xấu,nhưng kg như ý,mình kg khó tính,nhưng có lẽ mình SUI,nên mình chia sẽ kinh nghiệm này,mong các bạn đi sau kg sui như mình. Mình thăm dò,theo dõi chụp QC hơn 1 năm nay,có nhỏ e cùng công ty chụp tháng 4,bao kinh nghiệm mình đã ghi chú,cảnh nào ,ở đâu mình đã ghi chú cẩn thận,mình còn sợ chụp 1 ngày mệt,nên đã Book 2 buổi thành 2 ngày,nhưng giờ ra thì kg chụp như vậy nữa. Mùa này ngoài đó bắt đầu mưa,mà mình thấy sau 1 tuần ra đó là mưa buổi chiều nhiều. Nên nếu các bạn chụp,thì theo mình buổi sáng chụp Bình Minh khoảng 7-7h30 là xong,về ăn sáng tự túc,sau đó 8h đi HT liền,chụp xong thì về sớm ,thấy cảnh đẹp thì chụp đến 3h chiều,có tàu về, về giờ này muốn chụp thêm ở Bãi Dài,Nhà Thờ,Quảng Trường đều kịp,vì có cặp VC sau mình họ chụp vậy ( mình kg biết chụp buổi chiều,qua đến Ht chụp mỗi cầu cảng là mưa miết,đợi hoài kg hết đành dầm mưa chụp hình,kg thì mắc tiền phí vô HT, và kg thể chụp bù vào ngày mai,vì mùa này là mùa cao điểm,QC chụp liên tục kg nghĩ ngày nào,nên hên hay sui tùy số trời ). Nếu chụp 4 tiếng ở Ht là rất ok,mình kg may mắn được vậy,cảnh đẹp nhưng kg thể chụp vì trời mưa,thời gian eo hẹp,2h30 qua đến ( cano qua trễ 15p) ,đục mưa hơn nữa tiếng tí,5h cano rước về,mà mưa chụp cập rập,CD & CR mệt,cả đoàn chụp hình kg khác mình,họ mệt vì mưa lạnh,họ rất nhiệt tình,mình thấy vậy ngại lắm,vì mình mà họ dầm mưa,nhưng giờ kg có ngày bù,phí mua qua HT rồi,nên có lẽ mình sui,nên mình rất buồn kg như mong đợi. Còn hình thì đẹp,anh Quốc có nhiều góc ảnh đẹp và độc đáo riêng ,có lẽ ít lẫn với những nơi khác,anh Quốc thoải mái,tuy mới gặp thì hơi sợ,nhưng sau đó anh vui hơn,mình thoải mái hơn,mình kg dám hó héi,đòi hỏi gì theo ý định ban đầu,sợ đò hỏi lỡ họ kg vui,làm việc chung khó lòng,nên mình dễ,họ cũng dễ,đôi bên vui vẻ, nếu ai có yêu cầu chắc kg sao,nhưng do mùa này đông khách quá,cường độ làm việc họ căng thẳng,nên nếu có thể thì tránh đòi hỏi theo ý mình cho chắc ăn. Mình thấy bên Ht có cảnh đẹp như sau : Cầu cảng, cầu giữ hồ bơi, thuyền Kayat, hồ bơi,võng mây,ghế mây,xích đu,ghế dưới gốc Đa ( do 2 cây đa quấn vào nhau,ở giữ như trái tim). Nếu mướn phòng ngủ ở Ht thì kg cần chụp những nơi khác cũng được,khi book phòng sẽ được chụp nhiều cảnh ch3 dành cho khách luu trú tại đó mà thôi,như cảnh : cần cảng khác,suối,phòng ngủ quá đẹp,có mấy cây ăn trái,khinh khí cầu,xe diện,sân gold. Nói chugn nhiều lắm,mình chỉ biết sơ sơ vậy,vì mình chụp kg đũ mấy cảnh mình kể trên nữa,vì hết giờ. Các Bạn đi sau nhớ tính toán giờ cho hơp lý,đễ có nhiều cảnh lạ,nhiều ảnh đẹp,ít trùng nhau .Mong mình nhiều lời nhưng sẽ giúp ích được các cô dâu đi sau,ra Nt 1 lần tốn kém nhiều thứ,tiền bạc,giờ giấc,mà kg chụp cho thõa thích như mong muốn,về tiếc mãi như mình thì đã muộn.
 • topic này mình thây băt đầu có mí bạn quảng cáo ngầm rùi
  haiz k bix thông tin thật giả chả biết đâu mà lường
 • Em chụp ở Quoccan lúc tháng 5 nè!! em thấy hài lòng và thích bộ ảnh của mình!! Share vài tấm cho chị em tham khảo có thêm lựa chọn nhé

  IMG_5744.jpg

  IMG_5788.jpg

  IMG_5870.jpg

  IMG_5966.jpg

  sao em ko up dc hình bẳng photobucket ta?? mọi người có thể vô fb cua em xem nhé http://www.facebook.com/media/set/?s...521.1831771010 Hình đính kèm IMG_5863.jpg‎ (30.0 KB, 0 lần tải)
 • em chào các anh chị! 4/ 12 nam 2011 này em cũng dự tính vào nha trang chụp hình cưới tận HN vào mà có 5 ngày thôi ạ, em định ko làm ambum mà chỉ lấy file thôi ra hà nội rửa, vì đầu tháng sau là em cưới rồi sợ không kịp ambum, em cũng thấy mọi người ca tụng nt quá em cũng tính vào đó chụp, cơ dưng mà ko cho lấy file thì chán nhỉ? có anh chị nào chụp ở nt năm nay chưa ạ, thái độ phục vụ thế nào các chị chia xe em biết với nhé
 • Mình vừa đám xong chưa được lấy album,nhưng mình có file gốc chưa chỉnh sữa ,up lên cho cả nhà tham khảo,mình chụp ở QC hôm 22-09,mong sẽ giúp ích cho các chị em đi sau, có thêm thông tin tham khảo để lực chọn chổ chụp cho mình.
 • Hình dung lượng nhiều quá mình kg biết cách chỉnh cho phù hợp,để mai mình coppy hình dugn lượng thấp up lên sau cho cả nhà tham khảo.
 • Minh chup o Qc gan 2 thang moi co album. Minh doi lau qua ma mat tinh than luon. Ben Qc ko cho xem layout truoc, ko duoc lay fullsize toab bo hinh da chup.Truoc 3 ngay minh yeu cau gui bia album de coi truoc. Da gui mail noi la chinh sua may cho. Nhung cuoi cung khi nhan album van nhu luc dau ko sua nhu yeu cau cua minh. Minh thay rat kho chiu.
 • Mình chụp ở QC từ hồi tháng 7, cực kỳ ưng ý với thái độ phục vụ trước và sau khi chụp ở QC Studio. Mình up 1 số hình lên để các bạn tham khảo nhé. Hình đính kèm IMG_3413.jpg‎ (78.8 KB, 0 lần tải)
 • các bạn ơi đã ai chụp hình cưới ở quốc toản chưa? cho mình xin tí kinh nghiệm với, mình đang định book lịch ở chỗ đó lúc nãy có gọi cho anh toản rồi thấy thái độ cũng rất nhẹ nhàng còn ko biết ảnh có đẹp ko nưa~ mình đang phân vân lắm mong được sự giúp của mọi người để có được bộ hình như ý
 • @hoatramdat Bạn giống mình nè,hình chụp họ kg chỉnh nhiều,có chổ làm hình trái tim bằng hoa hồng,bị gió bay mất nên trái tim bị hư,nhờ chỉnh mà kg thấy,album mình cũng gần 2 tháng mới được lấy quá.đám xong rồi mà chưa có album,họ kg cho lấy hết ảnh fullsize đâu bạn
 • các bác ơi ko có ai chụp ở quốc toản ah, em đã book lịch chụp chỗ anh toản rồi, thế này thì coi như em đánh bạc một phen vậy. nhưg mà em suy xét qua lại thì em thấy ở đấy anh toản trả file gốc fuil không bị nén đâu nhá, chứ ở nguyễn tùng thì ko file chỉnh sửa làm ambum thì ziea sai ko phóng được, với lại nếu mình coop thêm hình thì phải trả là 30k/ fiel ngoài những phai trọn làm abum ra,em thấy bên anh toản vẫn ổn hơn các bác ợ, đó là suy nghĩ của em hi vọng rằng em sẽ có bộ ảnh đẹp để lên khoe với mọi người nhé
 • Mình cũng đã chụp ở QC và cũng không có ấn tượng tốt lắm. Quốc chụp thì đẹp nhưng dịch vụ thì cần điều chỉnh nhiều. Nhiều bạn đã nói, áo ở QC kô có nhiều, nhìn vô thật là chẳng lựa được cái nào đẹp (hay tại mình khó tính??). Lúc đầu khi gọi điện hỏi trước thì bảo là kô cần lo về quần áo nhưng lúc đến chọn áo kô thấy nhiều sự lựa chọn thì lại bảo là nhiều áo vẫn còn đang giặt ngoài tiệm chưa mang về (vậy có cũng như không). Nhưng nghe bảo lên hình cũng long lanh lắm nên đành chọn đại. Còn đồ cho CR thì cực kì khang hiếm, chẳng có cái nào vừa với ông xã mình mặc mà có cảm giác như nút áo muốn đứt ra. Lúc đến trang điểm sáng sớm (mình quen khái niệm đúng giờ rồi nên đúng giờ hện mình đã có mặt), bạn makeup vẫn chưa ngủ dậy?!!?? nên phải ngồi chờ. Nói chung là lúc đầu đã kô thoái mái lắm rồi nhưng cũng phải ráng vui vẻ để đôi bên làm việc với nhau cho thoải mái. Về album, mình đã giao hẹn trước khi đặt cọc ngày lấy album, đến lúc hẹn phải nói thiếu điều muốn năn nỉ mới được studio gửi cho. Mang album về chưa kịp mừng đã thấy bực. Hình như là lo làm gửi cho kịp nên chẳng chỉnh sửa gì hết, chỉ có mõi cái hình đặt trước nhà hàng la có sửa chút xíu, ngoài ra hòan toàn giống hình gốc. Thực ra mình kô hề bực chuyện hình chưa chỉnh sửa nhân vật chính (vì mình thích tự nhiên, lý do chính mình chọn QC) nhưng kô hề chỉnh sửa 1 tí nào hết những chi tiết bị dính trong phong cảnh do sai sót lúc chụp hình, ví dụ nhưng dãy cờ treo ngày lễ bị dính trong hình cũng kô thèm xóa đi, tự nhiên hình cảnh đang đẹp lại vướng phải mấy dây cờ đó nhìn cực kì chướng mắt. Nếu đã đồng ý với khách ngày giao album thì phải giao 1 cuốn album đảm bảo chất lượng. Mình đã gác lại công việc ở SG chạy ra NT chỉ mong có được khoảng thời gian thực sự vui vẻ và 1 album ưng ý nhưng đang tiếc QC không đáp ứng được...buồn thật...chẳng lẽ những tiệm có 1 tí tiếng thì kô cần khách nữa nhỉ
 • @lizgirl Cùng tâm trạng với bạn.
  Mình không hiểu QC làm việc kiểu gì, không gây một chút lòng tin nào đối với mình.
  Mình cũng có hẹn ngày giao album khi đặt cọc, nhưng sau đó mail ra confirm lần nữa thì nhận được cái mail hỏi "Cuối cùng confirm lấy ngày mấy", chỉ gọn lỏn 1 câu vậy thôi. Rồi bây giờ còn có mấy ngày nữa lấy hình mà chat thì ảnh nói ngày đó nhớ nhắc. Mìnhcũng không biết nói sao luôn.

  Về stylist và trang điểm thì mình thấy rất hời hợt, không chăm chút cho hình ảnh của cô dâu nhiều. Nói chung cảm giác sau khi chụp là thấy không đáng với số tiền mình bỏ ra, và bây giờ thì rất bực mình vì cũng phải năn nỉ giống như bạn vậy
 • @heoluoihamngu Mình xin chia sẻ với bạn nhé!
  Nếu bạn còn chờ được thì cũng đừng làm căng quá chứ không lại giống mình (không được chỉnh sửa). Mình thì trong hoàn cảnh cần phải lấy đúng hẹn nên phải làm liều Lỡ rồi thì ráng nhịn cho xong để được album như ý. Chúc bạn có được 1 cuốn album đẹp nhé
 • Có một nỗi buồn và uất ức mang tên Quoccan,
  giờ mình đang cảm thấy sai lầm khi chọn chụp hình ở đây.
 • Tời trời, nghe mọi người than QC dữ quá mà mình sợ. Tối nay mình ra Nha Trang để 20 này chụp hình , mình cũng bôk QC do bà chị với nhỏ bạn chụp ở đó khen lắm. Mà sao giờ lên đây chị em làm mình lo thế không biết. Hix hix... hy vọng mọi chuyện suôn sẻ. Mình chọn lấy gấp trước 1 tháng nữa, không biết album sẽ ra sao đây.
 • Mọi người chụp hình ở xa xa như Nha Trang rút kinh nghiệm của mình nên chụp sớm sớm để đảm bảo kịp có hình đúng ngày, vì ở xa nên mình khó hối thúc người ta lắm. Mình cưới tháng 11 mà giữa tháng 7 đã đi chụp hình rồi, cũng đến cuối tháng 8 mới nhận được album hoàn chỉnh đó. Studio nào cũng hứa có sớm nhưng bao giờ cũng phải trừ hao hết.
 • Nếu mọi người có đk thì chịu khó lên tới Đại Lãnh ... dưới chân đèo Cả .. ở đó biển cực đẹp và có nhiều cái để chụp lắm ạ
 • QC dạo này bị nói nhiều quá nhỉ
 • @nganhuynh2412 E cũng đã book anh QC tháng 2 sang năm chụp rồi mà nghe mấy c rp lại sao e nản wa nản... cũng hên cho e là chụp trc ngày cưới cả 10 tháng nên k sợ bi" giam " như mấy c ở đây... Mấy c nào chụp ở QC rồi e hỏi về vụ váy cưới thiệt là cũ thiệc cũ luôn ah? Buồn wa đi... vậy mà còn mơ với ước xúng xính váy cưới xinh đẹp nữa chớ
 • @jennyduong Mình vừa lấy album ở QC về này. Mình thấy anh chụp đẹp và thái độ tốt đó chứ. Sao mấy chị trên này chê dữ vậy. Hic. Bạn có thể lên fb của mình xem ảnh, mình mới up vài cái lên thôi. Mình ko phải quảng cáo gì cho anh Quốc đâu nhé. Nhưng đúng là váy cưới bên anh Quốc cũ, hên xui thì mới chọn đc váy mới. Hôm mình chụp hên lắm, có khoảng 3 váy mới . Bạn muốn có bộ ảnh đẹp thì mình khuyên nên thuê váy nhé. mình cũng thuê 3 váy mang vào và chỉ chụp 2 váy QC thôi ( 2 váy mới nhé)
  FB của mình đây:https://www.facebook.com/profile.php?id=100001655347699
 • @sweetheart_a2 E thì nàn vụ áo cưới đó c... định tiết kiệm xíu xíu ko thuê nhưng bây h chắc fai sn lại rồi... c cho e hỏi c thuê áo ở đâu thế c?...E đã xem hình c rồi...c làm CD xinh ghê vậy đó... Chúc mừng c có bộ ảnh như ý nhé
 • Em thì em thích Ninh Nguyễn hơn, chụp đẹp, có hồn, style rất sáng tạo, photoshop chuẩn không cần chỉnh . Em đang tính qua tết vào Nha Trang chụp Ninh Nguyễn, trót mê style của anh í rùi. hihi
 • Ở Tp.HCM ra Nha Trang chụp thì hơi xa và phí thật.
 • Các chị ơi!
  Em ở Hà Nội. Em dự định sắp tới đi trăng mật ở Nha Trang, em tính chụp một bộ ảnh trăng mật để giữ kỉ niệm, ko cần cầu kì như ảnh cưới, chỉ mặc đồ bình thường tự nhiên thôi, nhưng mà em mù tịt về các studio trong NT luôn á. Các chị có thể giới thiệu cho em một vài studio chụp ổn ổn một chút được ko? Cho em cả số điện thoại và giá rổ nữa để em check với ạ.
  Cảm ơn các chị nhiều!
 • Ở NT bạn mình chụp rồi, từ HN vào cũng chụp của QC, ảnh đẹp lắm, tự nhiên nhưng mà chắc phải giục mới nhanh đấy, nhưng mà thư thả thời gian nên cũng đỡ. Hix
 • Bạn nên hỏi thêm ở studio Quoc Toan đi!!mình thấy ok lam đó.
 • Bọn mình vua chụp o Quoc Toan xong hài long lam cac mẹ ah!!!!!ekip làm viêc vui vẻ va nhiệt tình lắm.
 • Làm viêc như vậy là không uy tín rồi!rồi họ có chịu sửa lại cho bạn không??!
 • Hình của bạn chụp ở Quốc Toản đẹp đo bạn!!cho mình xin địa chỉ đi,hoặc sdt cũng được...
 • Mình đi coi các studio cưới ở NT thì chấm QC, dĩ nhiên là cũng tham khảo ở stcm nhà mình. Sau đó thì mình đặt cọc bên QC mà hôm nọ hỏi ngày thì đc báo là ngày khác, tá hỏa luôn....mình mới hỏi lại em gái thì có biên nhận rõ ràng là ngày 15. Hỏi QC thì kêu là mình đặt ngày 14 >"<. Mình mới bảo 14 thì mình ko thể thì QC là may đó nha, ngày 15 còn trống nên chuyển qua 15 (hichic...thấy kì thiệt vì lỗi của chính Q mà Q lại ko xin lỗi mà còn bảo kiểu như may cho mình là ngày là còn trống, nếu ko còn trống thì ko biết sao luôn)
  Điểm thứ 2 là mình thấy vô cùng lo lắng vì mình chụp ảnh thì ngày 14 nhưng mình cần ảnh poster vào ngày 21 để để nhà hàng (mình ko ở VN nên chỉ tính dc tới đó thôi), hỏi QC thì bảo là poster thì ok thôi, trong ngày cũng có và nếu muốn có số ảnh để chiếu slide kịp đám cưới thì thêm tiền để làm nhanh. Với mình trả thêm chút tiền thì ko vde gì nhưng sợ nhất là hứa lèo thì sẽ đổ bể hết mọi thứ nên nói thiệt là lo lắng kinh khủng ...các CD có ý kiến gì ko ạ chứ mình thấy có vài CD có nhiều kinh nghiệm "xương máu" với QC quá...còn nếu mà chết nhát thì bỏ luôn cọc cũng dc nhưng mà bỏ rồi thì ko biết bấu víu chỗ nào đây...òa òa
 • A Ng Tùng và Q Toản cùng thầy mà,bên nào cũng được quan trọng là giá cả ở chổ nào hợp lý thôi...!!
 • Bạn mình vừa chụp ở Quốc Toản,show lên các mẹ coi tí và góp ý nha!!Ðính kèm 223744
 • @heoluoihamngu Lam an nhu the la khong duoc roi!!!!!...ma nao dam den.....
 • Mình đang định book QC cuối tháng 3, mà nghe mấy CD nói làm phân vân wa đi....hix
 • Dzị you đợi mình chụp xong (giữa tháng 3) rồi feedback lại cho you hén ...mình đặt rồi, phóng lao phải theo lao thôi
 • @bluepis Các mẹ oi!!Nha Trang còn nhiều tiệm nổi tiếng lắm đó!!cứ vào google tìm la ra hết đo mà.Bạn mình vua chup xong nè ở Quốc toản minh thấy đep,các bạn cứ vào tìm rồi hỏi Quốc toản thử xem.....!!chúc các bạn có bộ ảnh cưới đep.!
 • không biết có ai biết tiệm Ninh Nguyễn ở nha trang hok ta.theo mình hiện nay ở nha trang ninh nguyên là chụp hình tây nhất đó.trên FB thấy mấy hình anh chụp ma mê ly.tiếc là hình cưới của mình bạn mình chụp giùm, k là mình đã book a ninh nguyễn rùi á.mấy hình cưới a chụp mình thấy a làm màu đẹp lắm.
 • @bluepis Bạn book QC lâu chưa....mình sợ ko book sớm thì ngày mình QC ko rảnh nữa....hix
 • @lizgirl MÌnh vừa chụp o QC nè chán lắm áo cưới và đồ của chú rể chẳng có gì cả,chụp xong mới thấy mình giống mấy bộ khác mà các bạn post lên,chẳng có gì thay đổi cả.Hơn 200file mà chẳng có cái nào phóng lớn được thiệt là chán!giờ thì đành.....khóc cũng không được rồi hic hic.....
 • Nếu bạn có dự định chụp o QC thi nên xem lại đi,chứ không lại không kịp hối hận như mình thì khổ lém.........Chuc bạn chọn có được bộ ảnh như ý.
 • @dtu.vy Mình book hồi cuối tháng 1, nếu như you lo thì book đại đi vậy, còn ko thì cũng còn nhiều option khác để chọn mà, mình mà có tgian đi coi nhiều thì mình cũng có gan bỏ cọc đó
 • tháng 3 mình tổ chức đám hỏi . hok biết nơi nào chụp hình , quay phim đẹp mà giá cả tương đối hok ta ??? xin các chị em vào chia sẻ với ạ . thanks a lot !
 • E cũng mới tìm hiểu và đang băn khoăn giữa Cường Trần và Tuân Nguyễn. Các chị e cho e xin ý kiến với ạ. Dự kiến khoảng tháng 4 chụp.
  Thanks cả nhà ^^
 • @nganhuynh2412
  Tời trời, nghe mọi người than QC dữ quá mà mình sợ. Tối nay mình ra Nha Trang để 20 này chụp hình , mình cũng bôk QC do bà chị với nhỏ bạn chụp ở đó khen lắm. Mà sao giờ lên đây chị em làm mình lo thế không biết. Hix hix... hy vọng mọi chuyện suôn sẻ. Mình chọn lấy gấp trước 1 tháng nữa, không biết album sẽ ra sao đây.
  E cũng đã book anh QC tháng 2 sang năm chụp rồi mà nghe mấy c rp lại sao e nản wa nản... cũng hên cho e là chụp trc ngày cưới cả 10 tháng nên k sợ bi" giam " như mấy c ở đây... Mấy c nào chụp ở QC rồi e hỏi về vụ váy cưới thiệt là cũ thiệc cũ luôn ah? Buồn wa đi... vậy mà còn mơ với ước xúng xính váy cưới xinh đẹp nữa chớ
 • Đây là diễn đàn để chia sẽ những kinh nghiệm cho những ai chưa cưới muốn tìm cho mình 1 studio thật sự ưng ý để lưu lại những hình ảnh đẹp của lứa đôi, nhưng mình thấy toàn là nick ảo của studio vào để quảng cáo cả, điều đáng buồn là những điều quảng cáo lại không đúng với những gì mình đã quảng cáo. Thật sự khi mình ra NT để thực hiện ảnh cưới mình rất thất vọng với những studio ngoài đó, thái độ & phong cách làm việc chẳng giống với những gì mình mong đợi cả, mình nói thẳng luôn là Quốc Toản & Quoc Can. Lên diễn đàn thì PR lộ liễu nhưng chất lượng thì chẳng có. Nhưng ông trời không phụ lòng người cuối cùng cũng cho mình chọn được 1 studio mình thật sự ưng ý từ phong cách làm việc tới cách phục vụ của studio đó mang lại cho mình. Mình hy vọng các bạn cưới sau khi muốn chọn 1 studio nào để thực hiện bộ ảnh cưới cho mình thì nên tìm hiểu thật kỷ trước khi book lịch chụp, còn trên diễn đàn mình thấy có lẽ khó tin quá.
 • Mình chia sẻ với các CD nào có ý định book chụp các studio ngoài Nha Trang, vì mình cũng từng có 1 thời mê mẩn đứ đừ biển Nha Trang, nên mình cũng tìm hiểu cày xới bào mòn thông tin dữ lắm . chia sẻ với các CD thế này nhé, mình thấy QC studio được chọn nhiều nhất vì giá hạt dẻ, nhưng bản thân mình nghía hai chỗ: Ninh Nguyễn studio và Tuân Nguyễn studio. Nếu Cd nào thích tìm cảm giác mới lạ thì xem hai chỗ này như những lựa chọn trong danh sách nhé .

  Về ninh Nguyễn thì chàng chụp hình khá trẻ, có đầu óc sáng tạo, và chụp theo nước ảnh lên tự nhiên, và có phần hơi hướng của Hàn Quốc, 1 số thì phong cách vintage, các CD có thể vào facebook Ninh Nguyen Studio để xem hình tham khảo nhé.


  còn Nguyễn Tuân studio thì hình như mới ra, đang tích cực quảng cáo tên tuổi nên cũng sẽ năng nổ khi đàm phán với khách hàng, mình nghĩ vậy. Vì mình đã gửi mail khoảng gần 1 chục câu hỏi thắc mắc với studio bên đó và nhận được những trả lời khá đầy đủ và vui vẻ. Điểm đặc biệt của Tuân Nguyễn theo mình cảm nhận là hay chụp ở những nơi mà khi lên hình thì khá lạ và bắt hình. (cảng Vinpearl, Eco Hòn tằm, ....) . Mình còn thấy 1 bộ ảnh mà Cô dâu mướn thuyền chụp cũng rất đẹp (phí chagre cho thuyền là 1tr, còn sử dụng trong mấy giờ thì mình không biết)

  Đây là link web của Tuân Nguyễn : http://tuannguyenphotostudio.com/ các bạn có thể tham khảo

  đó là những gì mà mình cũng đã tìm hiểu trong thời gian vừa qua, chụp ở Nha Trang gần như nằm trong sure list cưới của mình nhưng giờ đành phải chuyển chỉ chụp trong thành phố thui, vì CR mình ko có đủ thời gian để bay ra NT chụp hình, mình thực sự rất tiếc, nên mình nghĩ thông tin mình tìm hiểu share các CD còn đang phân vân thì hay biết mấy.


  Mình không quảng cáo cho 2 studio , chỉ là những cảm nhận riêng của mình sau 1 khoảng tg dài tìm hiểu. Đây chỉ mang tính chất tham khảo, quyền lựa chọn vẫn nằm ở các CD.

  Một lần nữa, chúc các CD đang có ý định chụp ở NT thì sẽ mau chóng tìm dc studio và có bộ ảnh thiệt là ưng ý nghen
 • Các bạn ơi đã ai biết nu-studio ở Hà Nội chưa ? Ko biết thì search google nha mình sợ nói quảng cáo. Ko biết cảm nhận của các CD thế nào chứ mình thấy góc ảnh của NU vô cùng đẹp và design kiểu ko màu mè, mình đã mạnh dạn hỏi giá cả nếu bay vào NT, bên đó trả lời nếu đặt trước 2 tháng thì bên đó sẽ tự lo chi phí máy bay và ăn ở khi vào sg, đi đâu cũng đc ( Phan Thiết, vũng tàu, nha trang... ) thì lúc đó mình sẽ chịu tiền xe cho họ. Giá cả so ra với QC là ngang ngữa nhưng riêng mình thấy đẹp hơn QC. Mình đang giữ bảng báo giá bạn nào thích mình gửi cho.

  Vài ảnh studio này đã chụp • @vcbv2303 Mình cũng có bảng giá cua Nu-studio, mình thay giá mời vào nha trang mắc hơn QC mà, nupa chup thì quá đẹp rui

 • chụp hình ở Nha Trang nói riêng và ở biển nói chung thì đẹp nhất rồi kòn j, nhất là đang là mùa hè trời cao nắng đẹp. trên FB mình có quen bác Dolphin Li ở Ồ Studio trong HCM http://www.facebook.com/lethien, bác này có nhiều ảnh cưới chụp ở biển lắm bạn vào xxem tham khảo thử nhé. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc
 • @weddingbox Bác này chụp gái khỏa thân là giỏi nhất chứ chụp ảnh cưới cái nỗi gì...... bác ấy mua phần mềm gì của TQ, cứ chỉnh cho da người trắng toát ra như ko còn miếng máu, ghê chết được, mình ko thích style này, với cả xem mấy hình gái bác ấy chụp..... hơi ko có thiện cảm...

  Mình cũng có bảng giá cua Nu-studio, mình thay giá mời vào nha trang mắc hơn QC mà, nupa chup thì quá đẹp rui Mình nói rồi mà bạn, đặt trước 2 tháng thì bên đó tự lo vé máy bay và ăn ở đó bạn. Mình vừa bàn với ông xã chuyện này đây, vì tháng 7 này studio này có 1 chuyến vào sg để chụp cưới, nên có thể mình sẽ đăng ký 1 suất luôn, như thế giá vẫn là từ 600 đến 1200$ tùy ý tưởng chụp của mình và di chuyển nhiều nơi, ko cần lo chuyện vé máy bay ăn ở đâu. Mình kết góc cảnh của bạn này!
 • @vcbv2303
  Chỉ áp dụng cho khuc vực SG thoi mà bạn,mà nếu chụp ở SG thì cung 0 co gì đặc sắc cả, ra NT thi bên QC cao lam cung chỉ 18tr, mà nghe các nick (mới) chê nhìu quá cũng hơi sợ, mình cũng phân vân , mà cang nhìn hình của nupa thi càng thích
 • @honeygi Chê gì vậy bạn sao mình ko thấy, hic quên mất vụ này, nếu mình lo xe và phí ăn ở 1 ngày cho 1 đội 2 hay 3 người thì khoảng vào tầm bao nhiêu nhỉ...... nếu chọn gói ngoại cảnh 780$ thì thêm tiền xe tiền ăn ở phí đi lại ở nt tầm thêm 200$ nữa thì là 980$ thì quả là hơi cao nhưng hấp nhận chụp 1 bộ ảnh để đời thì mình nghĩ ko nên tiết kiệm nếu đã có khả năng ..
 • @vcbv2303 bạn đọc 0 kỹ rùi, ý mình nói QC nhìu cô dâu chê áo cũ nên mình lăn tăn, còn nupa chưa từng thay ai chê , mà mời nupa vào nha trang thì $ chup cung ok mà $ ăn ở đi lại cộng vào mình cũng hơi ...nản
 • @vcbv2303 Hì hì bạn nói mới để ý đúng là bác này hay có ảnh khỏa thân thiệt, cũng may là chưa hở hết thực ra mình ko quan tâm lắm tới bác ý chụp kái j chủ yếu quan tâm tới kỹ thuật chụp hình và làm ảnh của bác này cũng có nét riêng đưa ra để mọi người gạch đá xíu hihi
 • Mình đã đặt cọc QC ( ngoài Nha trang) rùi 1tr5 nhưng bây giờ không có điều kiện chụp nên mún sang nhượng lại cọc chỉ 1tr thôi. Ban nào cần liên lạc với mình nhé....hihi
 • Nếu bạn nào có ý định ra Nha Trang chụp hình thì mình khuyên các bạn một câu chân thành : Đừng bao giờ chọn Ninh Nguyễn Studio ở đường Lê Hồng Phong để chụp.
  Mình cũng đã là nạn nhân của cái Studio này và bây giờ mỗi khi nhìn bộ ảnh cưới, mình vẫn không kìm được cơn giận. Trước khi chụp ảnh cưới, mình đã tham khảo rất nhiều ý kiến của bạn bè và được giới thiệu 2 chỗ có vẻ uy tín nhất là Tuấn Nguyễn và Ninh Nguyễn. Cuối cùng mình chọn Ninh Nguyễn vì thấy hình chụp rất đẹp, lãng mạn và nhẹ nhàng, hợp với phong cách của mình.
  Ai dè đó là lựa chọn sai lầm nhất trong tất cả những công việc chuẩn bị cho đám cưới của mình.
  Nhìn bộ ảnh mẫu ở tiệm và trên Face thất rất đẹp, nhưng chỉ đẹp ở mấy tấm của 2 vợ chồng anh ta (do người khác chụp và chỉnh sửa), còn những tấm của khách thì rất đơn điệu và nghiệp dư.
  Cả ngày chụp, anh ta đưa lại mình gần 1k file gốc, nhưng chỉ có được gần 10 tư thế tạo dáng, đa phần là lặp đi lặp lại 1 tư thế. Mỗi lần tạo 1 kiểu là anh ta lại chụp khoảng mấy chục tấm. 1k file mà chưa đến 10 kiểu đứng, nản.
  Chưa kể mặt mũi thì lúc mờ lúc rõ, có những tấm mà đứa này mặt bị mờ, đứa kia mặt lại rõ. Lúc đầu mình nghĩ a ta chụp nghệ thuật, nhưng nhìn kỹ thì thấy không phải. Có những tấm mặt rất đẹp nhưng lại bị mờ, nhìn 1 hồi mới rồi đưa cho 1 chuyên gia chụp ảnh coi mới biết, hóa ra anh Ninh này chỉ là tay chụp nghiệp dư, chưa có kỹ năng điều chỉnh máy hình bài bản nên mới ra tấm mờ tấm rõ.
  Đáng buồn nhất là cô vợ của anh ta, khách đến chụp mà cô ta cứ làm như họ đến xin xỏ gì, cứ quát tháo ầm ĩ đám nhân viên trước mặt khách. Buổi sáng cô ta để nhân viên trang điểm cho khách nhìn còn đẹp đẹp, đến chiều tự nhiên nhảy ra làm (hình như để chứng tỏ mình cũng có giá trị sử dụng), so với trang điểm buổi sáng thì buổi chiều thật sự là một cơn ác mộng. Nếu con bé nhân viên buổi sáng trang điểm nhẹ nhàng và đẹp bao nhiêu thì buổi chiều cái cô vợ của anh Ninh này làm tàn nhẫn và xấu bấy nhiêu. Mình dùng từ tàn nhẫn bởi vì cô ta làm rất mạnh tay, rất đau, làm gì cũng như tát vào mặt khách. Khi mình đau quá bị chảy nước mắt thì cô ta hét ầm lên :"sao cứ chảy nước mắt hoài thế?" -->pó tay (chẳng lẽ vì nhìn cô ta mà mình cảm động đến trào nước mắt?). Mình thuộc dạng không có lông mày, để mãi mới mọc được vài cọng lưa thưa, thấy cô ta cầm con dao cạo lên mình đã vội vàng cản lại, bảo là lúc sáng ko cần cạo mà cũng rất đẹp, với lại lông mày mình rất khó mọc, cạo rồi sẽ biến mất mãi mãi, thế mà cô ta nhất định ko nghe. Kết quả là lông mày mình chỉ còn 1 nửa (nhìn rất giống phụ nữ Nhật thời phong kiến). Nhưng mà sau bao nhiêu đau đớn chịu đựng như thế, những tưởng khuôn mặt mình sau khi trang điểm sẽ lộng lẫy hơn, ai dè....kết quả là, mắt mình mở ko nổi (do dán keo nhiều quá), mặt thì đen thui (ko hiểu bôi phấn kiểu gì), nhìn tổng thể mặt rất dữ và gớm, sau này đưa hình cho mọi người xem, ai cũng bảo mình trang điểm xấu, thậm chí xấu hơn cả lúc mình chưa trang điểm, mình rất buồn.
  Vậy mình nghĩ bạn nào nếu có ý định đi chụp hình ở NT thì nên né ngay cái tên Ninh Nguyễn Studio, có rất nhiều chỗ cho các bạn lựa chọn, nhưng đừng bao giờ để trở thành nạn nhân của cái tiệm đó như mình.
  Cả đời chỉ chụp hình cưới có 1 lần duy nhất, dù không đẹp nhưng vẫn là kỉ niệm, đừng bao giờ để nó biến thành một cơn ác mộng
 • @dieuhong_nt Sao chuyện của nàng nghe bi đát vậy hic....
 • thì vậy mới phải nói cho mọi người đừng bị như vậy
 • còn ở Tuấn Nguyễn thì sao ta ??? mình định book ở TuanNguyen . mà chụp 1 album thì khoảng bao nhiu ngày mới lấy ? mong tin sớm của mọi người .
 • @dieuhong_nt mình có nghe về anh này rồi, thấy hình ảnh của a ấy cũng đẹp, nhưng màu lên ko tươi lắm, chắc do không đúng style mình và a xã thích, chuyện của nàng cũng buồn nhỉ , lúc trước chưa cưới, cứ nghĩ nó đơn giản lắm, giờ chuẩn bị lên thớt mới thấm công sức của các bạn đi kiếm dv cưới, đừng buồn nữa nàng à
 • @dtu.vy bạn ơi bạn còn nhượng lại cọc ko? mình đang định chụp bên QC đây.
 • @virgo8962 Có đó bạn......liên lạc wa mail nhé: vy_dang1110@yahoo.com.vn
 • @cerato mình đã từng chụp QC và thấy nói chung là hài lòng, k gì hoàn hảo 100% và mỗi ng mỗi ý nữa. cảm thấy style cuả ai hợp ý thì chụp thôi. về váy cưới thì trc khi đi mình cũng lo lắm, nghe đồn là cũ mèm, nhưng thật ra cũng k đến nỗi đâu, áo công chúa của QC cũng khá nhiều và mới, mình đi nhìu cái studio trong SG áo chụp hình còn tệ hơn vậy nhìu, chỉ có đìu CD nào thik đuôi cá hay đuôi dài thì chịu, QC có 1 cái đui dài duy nhất . còn về style thì tất cả mình thấy nếu CD nào muốn riêng thì nên chủn bị 1 số đạo cụ và nói ý tưởng với thợ, chứ ng ta chụp bít bao nhiu bộ làm sao k trùng lắp đc mình nói trên ý kiến khách wan nhé, tất nhiên cũng có đìu k hài lòng với QC là k đưa mình duyệt layout trc khi ra album, và tất nhiên là ra album k vừa ý mình chỉnh pts cũng hơi sơ sài nữa, trong khi ax mình đã tip cho em làm pts trc rùi mà cũng k khả wan hơn >.< hihix
 • Tình hình là mình muốn chụp ảnh cưới nha trang , mình đang ở sg muốn đi du lịch và kết hợp chụp ảnh , mọi người tư vấn giúp mình nhé , cám ơn mọi người nhiều ạ !
 • Hình như diễn đàn có topic này rồi mà ta?

  Anyway, mình recommend ninhnguyen Anh này chụp ảnh chuyên về style vintage, theo mình thấy là có sức sáng tạo cao, mức giá vừa phải ko cao lắm.
 • 500đ ảnh minh họa nè ^^

 • Xin lỗi vì chiếm hơi nhiều đất, nhưng mỗi lần mở fb của anh này ra coi là mình lại phấn khích quá ko kiềm chế được Trên fb còn nhiều ảnh đẹp lắm, có contact nữa, bạn google rồi tìm hiểu thử đi.
 • Tháng 12 mình cưới , có rất nhiều boăn khoăn về vấn đề chụp ảnh cưới ! Mình thích cảnh Nha Trang lắm cơ , đẹp và lãng mạng .

  Vì vậy mình đã thuyết phục được ông xã chọn Nha Trang làm địa điểm chụp ảnh cưới . Vừa được ox đồng ý , mình đã lên mạng tìm và thích 1 số tấm hình ở Nha Trang và thích nhất tấm này của 1 studio nào đó chụp . Nhìn đẹp và thích ghê luôn . Nhờ các chị xem dùm và tư vấn giúp em nhé :  Các chị có kinh nghiệp đã từng chụp ảnh cưới ở Nha Trang rồi , nhớ chỉ giúp em những cảnh đẹp ở NT nữa nhé !

  Cảm ơn các chị nhiều ^^
 • Bạn muốn chụp ảnh được sáng tạo độc đáo, phong cách dễ thương, nhiếp ảnh có những gốc máy đẹp, có stylist tốt lắm, 2 người này là chủ trực tiếp thực hiện luôn đó nên nhìn vào bộ ảnh rất có chất lượng không có rập khuôn công nghiệp mà chi phí cũng phải chăng đó. Bạn thử vào web của studio mylove tham khảo hình ảnh trên đó đi
 • cám ơn bạn nhé mình sẽ tham khảo
 • mình cũng chbi tháng 9 về nt chụp ảnh cưới nè, ở nt chấm đc 3 studio là ninhnguyenstudio quoccanstudio và cuongtranstudio. Bên cuongtran thì giá mềm nhất,bên ninhnguyen thì chuyên style vintage, quoccan cũng đẹp. Bạn vào google search fb hoặc web mấy a đó vào xem cho dễ.Nt nhìu cảnh lên hình đẹp lắm, bạn chọn studio là mấy a đó tư vấn địa điểm cho bạn ah, mấy ảnh trực tiếp chụp chứ k có giao thợ khác đâu
 • Mình cũng dự định chụp hình ở Nha Trang , các bạn có thể tư vấn dùm mình chụp ở Studio nào vừa đẹp và giá cả hợp lí không? Mình thích phong cách nhẹ nhàng, đơn giản..Thanks các bạn !
 • @petu_ Hình này chụp ở Nha Trang luôn hả bạn? Mới vào Facebook của studio cuongtran, hình đẹp quá , không biết giá cả như thế nào nhỉ? Style của anh này thích ghê.
 • Em đang tham khảo bên Cuongtran Studio , các anh chị cho em ý kiến với ạ
 • Thấy anh ninhnguyen bên box kia bị chê dữ quá, nên kì vừa rồi mình có khuyên chị mình liên hệ anh Lê Hiếu freelancer để chụp , anh này ở SG nhưng quê ở Nha Trang nên cũng tiện, thế là cả nhà vừa đi chụp vừa đi chơi ở Phan Thiết lẫn Nha Trang luôn . Kết quả chị em và mọi ng rất hài lòng về cuốn album lẫn phong cách làm việc rất vui vẻ của anh ấy, màu sắc và cách thiết kế album k diêm dúa hoa hòe và sến như mấy tiệm ở Nha Trang, rất bình thường đơn giản thôi , mình nhờ anh ấy chụp 2 bộ album ngày cưới và phóng sự ngày cưới luôn , in cuốn photobook đến 100 trang rất đẹp và sang trọng, mình trích vài tấm trong bộ ảnh của chị mình cho mọi ng xem , trong website của anh Hiếu có post bộ full luôn. Các chị em cần thông tin về anh Hiếu thì truy cập vào lehieuphotography.com để xem nhé

  Mọi ng muốn xem full bộ ảnh có thể truy cập vào http://lehieuphotography.com/index.p...ding&Itemid=71
 • Mình cũng chuẩn bị chụp hình cưới ở Nha Trang, mình quen Tuấn Huỳnh và Quốc An qua một người bạn làm chung Công ty, nói chung 2 chỗ này là ok, nếu cần hôm nào đến cùng mình luôn,. mình nhờ take care cho. Chụp ở Nha Trang theo mình lấy cảnh biển thì có Hòn Chồng và bãi đá Rúaka là dep
 • uhm vậy hả?Để mình xem rồi đến đó xem thử. Nhưng mình có mấy ng bạn giới thiệu qua Cuongtran Studio, không biết như thế nào? Hic.
 • Mình cũng vừa book cuongtran studio nè bạn. Mấy bữa q có liên lạc với a C thấy ảnh nhiệt tình lắm. Aoc cưới cũng mới nữa.
 • Mình cũng vừa mới tham khảo bên studio cuongtran bạn ak , mình thấy giá cả củng mềm lắm , mình có trao đổi với a cường , thấy a này cũng nhiệt tình lắm , tư vấn cho mình nhiều địa điểm đẹp , có ai chụp bên studio cuongtran roi thì tư vấn giúp mình nhé ,
 • @quyenltn89 Mình cũng đã chụp anh Cuongtran rùi
  CD nào mún tham khảo kỹ hơn thì gửi tin nhắn vào nick cho mình mình sẽ nói kỹ hơn cho nhé!!!
 • @petu_ Mình cũng đang tính tháng 8 về book bên a cường, thấy hình chụp đẹp nhẹ nhàng mà giá cả cũng mềm nữa, tư vần vui vẻ mà thấy mấy bạn trên fb cũng khen nữa đó bạn
 • oh..vậy hả? Mình cũng nghe nhìu ng bạn của mình khen bên a Cuongtran Studio và giới thiệu mình qua bên đó nhưng không biết thế nào, đang tìm hiểu thêm.
 • Vậy bên Cuongtran cũng ok đúng không ạ, e đang tính book bên a C nhưng đang lăn tăn
 • Cuongtran mình thấy màu sắc dem dúa quá k phù hợp với style hiện đại bây giờ, mà nhiều tiệm ở Nha Trang vẫn vậy . Bạn contact với Lê Hiếu thử , anh này chụp tốt lắm, quê ở NTrang luôn , chị mình vừa chụp ảnh trọn bộ album và phóng sự rất hài lòng, bạn cần thông tin hay contact thì vô lehieuphotography.com xem nhé
 • @baominh12 Ủa, bên box nào vậy bạn?
 • @yangmin Hình như k phải topic này , đâu đó trong box này thì phải mình chẳng nhớ nổi ! Cuongtran mình có tham khảo ảnh của anh ấy rồi , nếu nói đẹp thì k phải đẹp mà chê xấu thì có lẽ hơi quá đáng, nhưng cảm nhận thực sự khi mình cầm cuốn album và xem qua 1 bộ ảnh thì phải nói là khá thất vọng . Từ cách design , bố cục ,màu sắc và nội dung ảnh rất loạn xạ không toát lên đc sự sang trọng cũng như tinh tế, nếu tách nó ra từng ảnh thì có thể thấy đẹp hơn , nhưng cái mình cần là 1 bộ ảnh hoàn hảo chứ k cần vài tấm đẹp theo kiểu hình thức , ôi 1 bộ ảnh mà màu này màu nọ loạn xì ngầu cả lên ...nên thôi mình đành bỏ qua chỗ đó .

  Còn lí do tại sao mình chọn bên Lê Hiếu là mình cảm nhận được đó là 1 bộ ảnh chất lượng thật sự , rất có nội dung xuyên suốt, màu sắc và cách design k cầu kì như mấy studio ở NHa Trang, cách design của họ quá lỗi thời và cầu kì ,bên Lê Hiếu design cực kì đơn giản và như thế thì cuốn photobook của mình rất sang trọng và mình thấy rất hài lòng.
  Các bạn khi coi ảnh của photographer nào đó thì đừng để bị đánh lừa bởi 1 số ảnh đẹp mà họ thường show ra trước tiên , muốn đánh giá chất lượng thật sự phải coi 1 bộ ảnh và so sánh trên 1 bộ ảnh , chứ có vài tấm đẹp thì k nói lên được gì đâu .
  Bộ ảnh full của mình anh Hiếu có post lên web của ảnh , các bạn xem thử xem có hợp với sở thích của các bạn k nhé : http://lehieuphotography.com/index.p...ding&Itemid=71
 • chụp đâu cũng được chứ mình thấy ko mê lắm anh Ninh Nguyễn mấy trang trước, những hình đưa lên đây thì đẹp nhưng mà phục vụ khách hàng thì cực kỳ tệ. Ngày đăng ký chụp bị mấy bạn tiếp tân mặt lạnh như tiền tiếp đón, ko nhẹ nhàng, ko niềm nở, lâu lâu còn nghe vợ anh Ninh Nguyễn la nhân viên trước mặt khách ra oai nữa chứ. mình là đàn ông mà còn thấy khó chịu, vợ mình thì thôi khỏi nói, hiền lành thế mà vợ anh Ninh trang điểm mạnh đến chảy nước mắt, mắt đỏ kè, đau mà mở ko lên nổi, đã thế còn nói to tiếng với vợ "sao chị khóc hoài sao mà e trang điểm được" bằng một giọng rất khó chịu (chẳng lẽ hắn ko biết vợ mình chảy nước mắt là do hắn sao trời). Mình lúc đó ngồi ở ngoài đợi vợ, sau khi chụp về mới nghe vợ nói, hỏi nhân viên thì tụi nó xác nhận thế, hỏi kỹ hơn tụi nhỏ còn nói là khách hàng nào cũng bị thế mà tụi e ko dám nói sợ chủ la (may mà cả ngày mình đi chụp mình thân thiện với tụi nhỏ ko thì tụi nó cũng ko dám nói). nói chung còn nhiều chuyện lắm nhưng mình cũng ko kể hết đc, chỉ kể chuyện mình xót vợ thôi, nếu các bạn nữ có đi thì mình báo để các bạn suy xét chứ ko mua gói dịch vụ 10tr như mình về rồi mua luôn cục hận thì khổ
 • @BoKhanhAN Ghê vậy hả bạn? Mình thì ko chụp anh ninh, hồi đó chỉ cân nhắc thôi mà chồng ko có chịu chụp xa nên ko thành hiện thực được. Lúc gọi cho ảnh thì thấy ảnh rất thân thiện, giọng dịu dàng. Mình hay theo dõi fb của ninh nguyen thì thấy là ảnh đối đáp với khách hàng & người comment trên hình của ảnh rất vui vẻ nữa, nhiều người còn nói là để em tiết kiệm làm bộ nữa. Nhìn ảnh cưới của anh Ninh thấy vợ rất đẹp & hiền, vậy mà ghê gớm vậy sao?

  Còn make up bị chảy nước mắt hình như nhiều người bị lắm đó bạn, nhất là nếu làm lần đầu. Một trong những lần đầu mình make up là Pop, bạn này thấy mấy CD khác khen quá chời, cũng vui vẻ mà đánh mình cũng chảy nước mắt à.

  Rồi rốt cuộc là ảnh của bạn có đẹp ko?
 • @yangmin Chuyện phụ nữ trang điểm thế nào mình cũng ko rành lắm, nhưng trang điểm mà mắt vợ mình mở ko lên, đỏ hoe (mở ko lên thì trang điểm làm gì, rồi sao chụp hình). vợ nói là bấm rất mạnh sâu tới thịt chứ ko phải ngoài rìa, ra chụp hình mặt vợ mình đen thui, mình thấy lạ là buổi sáng nhân viên trang điểm nhẹ nhàng đẹp thế sao buổi chiều lại tệ hơn nhiều quá, mặt lại ko vui vẻ gì cả. Vợ bị ám ảnh đến nổi khi mình sửa ảnh của 2 đứa vợ nhất quyết không cho sửa tất cả các tấm "bị" vợ anh Ninh Nguyễn trang điểm. Ah, lý do mình nói mình sửa vì khi chụp xong vợ nói mình mới biết có chuyện khách hàng dặn rồi mà vẫn coi thường khách hàng, lúc đó điên quá nên gọi điện định nói chuyện rõ ràng nhưng có vẻ anh ấy ko muốn hợp tác, bực quá nên mình nói tự sửa luôn.

  Album như mình đã nói đó, mình tự design lại hết vì mình cũng ko muốn gặp lại cái tiệm đó, chuyện cưới xin phải lo nhiều mà phải ngồi nhà design hình đấy. Còn vợ anh ấy thì mình ko biết đánh giá thế nào cho công tâm nhưng nhìn hình và ở ngoài cùng cách nói chuyện khác lắm, nếu bạn có thể bắt chuyện cởi mở với nhân viên bạn sẽ hiểu nhiều hơn nữa, thường thì họ ko dám nói điều gì cả. Khi mình lên lần nữa để nói cho rõ vấn đề thì nhân viên nói với mình 1 câu thế này "anh chị làm vậy là đúng chứ trước giờ nhiều người như thế rồi mà tụi em không dám nói, tại em quý chị nên mới nói chứ thực ra anh nói thì bọn e bị la" (mặc dù vợ anh NN trang điểm mà nhân viên bị quy tội đấy)
 • @BoKhanhAN hi mình chuẩn bị cưới cũng tham khảo qua đây rồi, tiệm này mới mở được vài năm, anh Ninh cũng mới cưới chị này nè, dễ thương, nhìn hiền nhưng hơi bị "chua và chảnh", vì chị ấy đẹp mà, hình cưới của anh chị ấy rất đẹp, mình xem qua hết rồi, thấy chất lượng lắm, giá tiền gói chụp ít nhất là 10tr, có thể coi là đắt nhất NT luôn! mình thấy nó chất lượng thật nhưng ko đến giá cao quá vậy, khoảng 8 tr là vừa tầm, áo cưới ở đó thì mới và đẹp, về đội ngũ trang điểm và người chỉ đạo chụp ảnh, tất cả đều mặt lạnh như tiền ^^. các bạn nên tham khảo nơi khác ở NT, Cường Trần thì ở trong Cam Ranh mới mở tiệm ngoài NT, ko ưng ý lắm vì màu phối bình thường, trên fb có tên Tuan Nguyen Studio, Photographer Mr. Trung, các bạn xem thử đi, hình ở đây đẹp, giá cả vừa phải, chúc các bạn tìm được nơi ưng ý ^^!
 • Mình lúc trước cũng chụp ở Ninh Nguyễn nè. Anh này ở Nha trang cũng thuộc hàng nhà giàu nên cũng hơi gọi là chảnh tí, tự cho mình là giỏi lắm rồi í mà, còn vợ thì kiểu cũng hơi quê quê ko biết cách nói chuyện với khách lắm. Nói chung về quê thì phong cách nó hơi quê quê vậy đó hi`hi`(quê mình mà). Có tiền nên anh ấy sắm máy cũng khá là khủng nên chụp ánh sáng đẹp. Trong quá trình chụp thì cũng chịu đi tìm ánh sáng đẹp lắm, nhưng cách tạo dáng hay cách tạo thiện cảm cho người chụp thì còn quê và cứng nhắc. Bạn nào thích phong cách cổ điển để hình cho nó giống cô dâu chú rể thì chụp anh này cũng được vì Nha Trang đẹp sẵn rùi, hihi, cộng với máy ngon, tìm ánh sáng tốt là bạn sẽ có ảnh lung linh ngay. Còn nếu thích style sống động tự nhiên thì nên tìm freelancer đi theo mình chụp theo concept của mình hay hơn. Bên Quoccan mình thấy hình cũng trong đó, nói chung là sạch sẽ, lúc trước cũng định chụp ở đó nhưng ko book được nên chụp ở Ninh Nguyễn. Hình bên Ninh Nguyễn thì ánh sáng lung linh hơn
 • mình cũng mới chụp ở NT về. Mình chụp freelancer, anh này ở SG chụp phóng sự cực chất. Share 1 tấm hình cho mí bạn coi nè. Ðính kèm 277013
 • @baominh12 Bạn nói gì lạ vậy, sao mình lên FB và website của a ấy, xem hình mình rất là đẹp và thích. Nhiều người bạn của mình từng chụp ở đó rồi.Rất nhiều ng khen đó, nghe đâu a ấy còn rất trẻ, nhưng quả thật là có tố chất mà. Mình cũng mới gọi điện cho a CuongTran hôm qua, a ấy tư vấn rất nhiệt tình và cặn kẽ, mình gọi nhưng tắt máy và gọi lại cho mình mà. Nói chung rất nhiệt tình,vui vẻ, tâm huyết,trên FB cũng nc rất hòa đồng. Bên a CuongTran thì giao toàn bị file gốc không resize cho khách mà, còn những Studio khác, toàn giao file resize , nếu muốn file gốc thì phải trả phí bao nhiêu 1file đó. Bên cạnh hình đẹp cần phải có sự nhiệt huyết của nghề nghiệp nữa bạn à, mình nghe mấy bạn ở trên complaint mà sợ quá, như ở Ninh Nguyễn, nghe nói là rất không coi trọng khách hàng, rồi thái độ này kia, phục vụ khách hàng mà như thế thì ai có tâm lí mà đi chụp cho đẹp. Còn bên Quoccan thì bị than thở là k có áo rồi là giao Album trễ. Còn ở mấy Studio khác mà các bạn nhắc ở trên như Tuấn Nguyễn...thì mình cũng đang tìm hiểu. Nói chung tùy theo sự lựa chọn của mỗi ng, lên đây nhận đc nhiều lời khuyên mình cũng đã rất vui rồi. Cảm ơn mọi ng nhiều !
 • mình cũng định book bên cuongtran, thấy anh ấy cũng nhiệt tình tư vấn, mà chưa về nt để gặp trực tiếp đc. bạn nào có kinh nghiệm thì share cho mọi người với nhé
 • @virgo8962 Uhm..anh ấy nhiệt tình thấy tội luôn đó, mà mình nghe bạn bè mình nói là anh Cuongtran chụp đẹp, giá lại rất mềm nữa,Mình có bạn ở Nha Trang cũng nhờ đến mấy Studio xem bảng giá và cách nói chuyện thì bạn mình rất có cảm tình với anh Cuongtran và khuyên mình chọn a Cuong. mấy studio khác cũng chụp đẹp, nhưng giá quá cao và cách tiếp khách không mấy nhiệt tình ( hình như là cho nhân viên ra nói chuyện với khách thì phải, còn bên Cuongtran đích thị ảnh ra tiếp mình luôn) nên có lẽ đó là sự lựa chọn của vợ chồng mình Còn tất cả là sự lựa chọn của các cặp vợ chồng
 • @Leve hihi vậy khi nào bạn chụp vậy?mình dân nha trang nhưng vào sg đi làm nên a C kêu về thì cứ alo cho ảnh để ảnh ra tư vấn cho chi tiết, mình định tháng 8 về book đây
 • Mình cũng đã từng nc với a c rồi. A c nhiệt tình lắm chứ không như mấy Studio khác không coi trọng khách hàng.
 • @quyenltn89 @virgo8962 hihi vậy khi nào bạn chụp vậy?mình dân nha trang nhưng vào sg đi làm nên a C kêu về thì cứ alo cho ảnh để ảnh ra tư vấn cho chi tiết, mình định tháng 8 về book đây Đúng rồi đó 2 bạn, mình thấy rất có cảm tình với anh chàng này và cũng thích style của a ấy, nhẹ nhàng Chứ mấy Studio khác giống như khách hàng là ăn xin chứ ko phải thượng đế
  Mình định tháng 8 về Nha Trang chụp đây, các bạn cũng chụp đi nhé, chúc các bạn vui vẻ và có những bức hình cưới thiệt lãng mạn
 • @Leve Mình cũng tháng 8 về chụp hình cưới nè, nhưng mình chưa book a c, mình để coi váy cưới như thế nào rồi book luôn.
 • @quyenltn89 Mình mới chụp hình bên cuongtranstudio xong, quả thật là a c rất nhiệt tình và e kip đi theo cũng rất là vui vẻ nữa. Đặc biệt, bé tú trang điểm cho quyên rất dễ thương. Anh xã của quyên rất vừa ý với bộ ảnh và phong cách cũng như cách trang điểm làm tóc của studio cuongtran. Ngoài ra, a c còn cho quyên lấy file gốc chưa resize luôn đó mọi người. khi xem ảnh, người thân đều khen hình chụp đẹp. Cô dâu nào chuẩn bị chụp hình cưới thì nên đến với a c xem sao nha. Quyên tin mọi người sẽ vừa ý.
 • Nói 1 chút về ảnh cưới ở NT và Ninh Nguyễn studio nha: thất vọng hoàn toàn!!!
  Lúc nhận đặt cọc thì cũng đon đả lắm, nhưng khi mình đến nói chuyện và làm việc trực tiếp thì tệ ơi là tệ...
  Chị chủ tiệm, vợ anh Ninh ấy, ng nhận đặt cọc của mình thì ko buồn xuống nói chuyện với mình, giao hết cho nhân viên.
  Mình ở SG ra, chụp lấy file, mình sợ mình dáng xấu ko vừa đồ ở tiệm, mình lại kỹ tính nên chuẩn bị tất tần tật mang ra ngoài ấy gồm: 1 soiree đuôi dài, 1 soire ngắn, 2 váy ngắn, 1 áo dài..., đồ chú rể thì gồm 2 vest, 4 sơ mi, 2 quần jeans... giày, dép, accessories, lúp + nhiều thứ linh tinh... Nói chung cbị gần như toàn bộ mang đến tiệm. Ở đó, nhân viên tiệm bảo mình rằng chụp lấy file thì 8tr, đóng hết 1 lần. Mình nói mình muốn giữ lại 2 tr làm tin, để cho anh Ninh khi chụp hình của mình có trách nhiệm hơn, và nhân viên bảo quản đồ đạc của mình cũng cẩn thận hơn... Bên họ trả lời qui tắc tiệm em là đóng tiền hết còn đồ đạc nếu chị ko yên tâm thì chị cầm về (lúc đó mình ngớ ra ko biết trả lời bé này sao luôn... ko lẽ nói chị mang về hết rồi mai lại tha lên, ủa vậy còn gì cho tụi em làm nữa...). Mình cố dằn, ko nói qua nói lại nhiều, mình yêu cầu làm hợp đồng, bên đó nói chỉ có biên nhận tiền thôi...haiz...lúc đó mình thấy thôi rồi rồi đó...ax mình đành kêu nhân viên ghi lại những món đồ mình mang đg chảến nhờ tiệm giữ hộ và đóng tiền...
  Chả làm việc được với anh Ninh về phong cách chụp, cũng chả nói năng được gì với chị chủ về chuyện trang điểm... Mình có hỏi nviên của tiệm là ngày mai mình được chụp ở đâu? NViên hỏi lại mình là chị thích chụp ở đâu?!!! Trời đất, mình từ SG ra, làm sao mình biết dân NT chụp ở đâu chứ!!! Trong khi trước đó chị chủ tiệm còn nói với mình là em đừng coi hình, nhiều khi em muốn chụp với cái cây này hay bông hoa kia, nhưng cái đó nó còn theo mùa và biết đâu cảnh đó không còn nữa...Mình ngớ người thì bên tiệm lại kêu là mai anh Ninh dắt đi đâu thì đi đó...
  NV tiệm dặn mình 4h30 có mặt trang điểm, sau lại dặn mình 4h tới... Vì ko có kinh nghiệm, mình sợ tới sớm wá cũng phiền nên mình canh vừa sát h, khoảng 3h50 ra khỏi cửa...nhưng vì trục trặc bên lễ tân ks và tãi giao ca nên khoảng 4h10 mình mới tới tiệm được... Trang điểm thì sơ xài, làm tóc mình vừa già vừa xấu, mà lâu ơi là lâu mãi gần 6h mới ra đến hòn chồng nên ko kịp đón bình minh...chụp đến 7h10 cả đoàn đi ăn sáng...
  Sau đó về tiệm thay đồi, con bé trang điểm làm tóc kêu mình thay soiree đi? Hôm qua tới tiệm họ có kêu mình lựa thêm áo, mình thấy mình cũng khá nhiều đồ rồi nên cũng ko nhiệt tình, mà tình thiệt áo cũng không đẹp nhưng người ta đưa quyền lợi không lẽ mình lại từ chối nên có chọn sơ cua thêm 1 áo để chụp những nơi nào dơ, khỏi dơ áo mình vì áo mình thuê mặc tiệc luôn... Hận cái là do mình ko biết lộ trình đi, nên ko biết phải mặc đồ gì cho phù hợp, stylish thì không có, còn anh thợ chính thì vô trách nhiệm đến mức chả buồn ngó qua đồ đạc của mình coi có những gì, phù hợp với cảnh nào. Họ có kinh nghiệm mà không hướng dẫn, thiếu nhiệt tình, mình lần đầu đi chụp hình, đến lúc đó thì loay hoay chả còn biết gì nữa...cuối cùng là quần áo mình đẹp mà không kịp chụp hết, cảnh và đồ không thích hợp, soire đuôi dài của mình đẹp nên mặc chụp sáng rồi chiều, đồ ko kịp mặc, áo dài và váy ngắn xinh ơi là xinh mà chỉ chụp được vài 3 tấm...tiếc ngẩn ngơ...
  Buổi chiều thì hẹn mình 2h đến làm mặt, mình sợ trễ nên nên đã làm sẵn lớp nền trước, đến trước khaỏng 10ph nữa, vậy mà làm mặt làm tóc xong cũng hơn 3h...làm cho mình 1 cái kiểu tóc già như mẹ mình, bới hết lên cài bông hoa to đùng...mình kêu mình ko thĩ hoa cài vương miện mình cbị sẵn cho mình đi thì chị chủ kêu có hoa giấy màu hồng cài cho tiệp tông, chút nữa ra đến đó rồi đổi...tóc xấu quá mà mình ko dám kêu họ tháo ra làm lại vì sợ ko kịp chụp...cuối cùng cũng ko kịp chụp...
  Còn về ảnh chụp... mình sợ mấy kiểu gò bó của studio, tay cô dâu fải đặt, mắt cô dâu fải nhìn đâu nên tìm kiếm, lặn lội ra tận NT vì thấy anh Ninh này chụp nhiều góc đẹp nhưng hỡi ôi... chụp 1400 tấm nhưng chỉ có 8 hoàn cảnh, góc máy ko thay đổ, 1 kiểu bấm 1 chục tấm, coi ảnh cứ như coi stop motion áh... đưa ảnh về cho bạn mình design bạn mình cũng chịu thua luôn, kêu ko biết layout làm sao, góc máy ko đổi, tư thế có nhiêu đó, >1000 tấm hình nhưng giống nhau hàng loạt, chỉ có kiểu đứng cô dâu chú rể nhìn nhau, đụng mũi, cầm tay... ko hề có chụp góc trái phải, trên xuống dưới lên gì hết, bạn mình kêu h crop ảnh cũng không biết cắt cúp làm sao khi tấm nào tấm nấy giống nhau. Nước ảnh ám vàng do style của anh Ninh này vậy, ảnh gắn thêm 1 cái lén làm blur da và nhòe xung quanh, ám vàng ảnh...nhìn 1 2 tấm thì thấy okie cũng đẹp nhưng nhìn toàn album 1 màu vàng thì chán ko chịu đc, mà có chỉnh lại màu cũng ko biết chỉnh mầnp lạ sao...haiz
  Bây giờ mình chỉ có nước đi chụp lại hình ở SG để bỏ vô thêm, lại tốn 1 mớ tiền... rõ khổ

  Mình viết bài này cho bỏ bức xúc và cảnh báo những CD đi sau, nếu kĩ tính và cầu toàn thì thuê freelancer và trang điểm theo mình luôn, đừng như mình dở dở ương ương... Còn nếu chụp studio thì nhớ làm việc với photographer và trang điểm, stylish cho kĩ... Nói rõ khuyết điểm của mình, phong cách mình muốn hướng đến, trao đổi cụ thể lịch trình, cách làm việc của bên studio ra sao...chứ đừng như mình...giao phó hết rồi ôm hận
 • Mình cảm thấy tùy cảm nhận và cách nhìn của mỗi người thôi ah, riêng mình chụp ở Cam Ranh (không phải chụp trong Ngọc Sương), chỉ chụp quanh quanh các cảnh Cam Ranh thôi mà vẫn đẹp. Chụp ảnh thì mình book từ SG ra, giá thì bằng các thợ chụp ở Nha Trang (có khi rẻ hơn vì mình cũng thu thập dc 1 số báo giá). Freelancer của SG chụp rất tốt, có cả ekip về make up và stylist nữa.
  Các bạn mún chụp Nha Trang hay Cam Ranh thì tham khảo xem sao nhé, không cần phải ra tận NT để tìm thợ ngoài đấy, vì khi chụp xong, bạn trong SG, thợ ngoài NT cũng khó liên lạc
  Vài kinh nghiệm cho mọi người, hy vọng giúp ích được các bạn
 • mình chụp ở Nha Trang rồi nè, hồi đầu cũng định ra thẳng ngoài đó có studio lo hết mình khỏi cần lo cho cả đoàn từ SG ra nhưng mà nghĩ lại đến lúc duyệt layout khó khăn quá vả lại không tìm được studio nào ngoài đó ưng ý, áo cưới thì chưa được thử lỡ ra không biết có mặc hợp hay không nên thôi ở SG luôn cho tiện, cần mắn vốn cũng gần. Mình mới chụp ở studio My Love rồi đem hình về ai cũng khen stylist tốt vì chị Thanh chủ tiệm ở đó là diễn viên múa nên chị trực tiếp đi tạo dáng cho mình được những tư thế khó khăn nhất mà mình làm được ai cũng khen cả. Anh Tuấn photographer chủ tiệm cũng nhiệt tình chụp hết mình có nhiều gốc chụp mình thấy hài lòng.
 • bạn tham khảo album mình nhé
 • mình thấy Hải Gia đang lùm xùm vụ ăn cắp ý tưởng của Quoccan. nhưng mà tùy Cd nào thấy ưng ý ở đâu thì chụp thôi
 • bạn này nói gì kì vậy. trên đời này có rất nhiều người giống nhau , thì ý tưởng cũng giống nhau là chuện bình thường mà. tôi thấy o HẢI GIA , tất cả mọi người rất vui vẻ và thân thiện .
 • @vivian2312 phải không vậy. mình đã chụp ở quoc can rồi nè, chụp gì mà mình không chọn được một tấm ảnh nào để chọn làm hình lớn để nhà hàng hết ý. đã vậy album cũng không giao đúng hẹn luôn, làm người nhà của mình la mình quá trời luôn, vì mình ở sài gòn , ai cũng bảo chụp ở saigon, vậy mà mình không chịu , cuối cùng bị chiuwr tơi bời luôn.
 • @vivian2312 phải không vậy. mình đã chụp ở quoc can rồi nè, chụp gì mà mình không chọn được một tấm ảnh nào để chọn làm hình lớn để nhà hàng hết ý. đã vậy album cũng không giao đúng hẹn luôn, làm người nhà của mình la mình quá trời luôn, vì mình ở sài gòn , ai cũng bảo chụp ở saigon, vậy mà mình không chịu , cuối cùng bị chiuwr tơi bời luôn. rồi phải mò đến hảigia để chụp lại hình lớn để nhà hàng,
 • @Lyloro bạn ơi , bạn đến nha trang chụp ảnh cưới là sáng suốt đó. nha trang cảnh đẹp , biển cũng tuyệt vời luôn đó. mình mới chụp và lấy hình được 2 tuần nè. tiệm HẢI GIA ở đường nguyễn Trãi đó bạn, giá thì từ 8tr5 đến mười mấy triệu cũng có. mọi người trong ekip rất vui vẻ, hòa đồng. Đặc biệt là áo cưới mình chọn tùy thích , không bắt buộc mình mặc cái nào hết. tùy thích mà chọn thui. đây là email của mình (concobebe3@gmail.com) , nếu bạn cần gì thì mail cho mình nhé, mình sẽ cho bạn xem hình của mình mới chụp nhé.
 • @handencute mình thấy trên FB vậy đó, mình cũng chụp QC nè, nhưng mà mình thì hài lòng, tuy nhiên điều duy nhất làm mình k hài lòng là album làm layout sơ sài wá thôi.
 • sao khong thay các bạn nhắc đến HẢI GIA nhỉ. mình xem album của chị gái mình thấy album đẹp lắm, từ màu sắc đến chất lượng album mình thấy rất ok. mình là thuộc phần xí sọn và hơi khó tính nhưng mình thấy rất hài lòng, mà chị mình cũng chanh chua ko kém, vây mà họ làm hài lòng chị mình hay thiệt. mình đã gọi điện và nói chuyện với bên hảigia rồi, thấy họ tư vấn nhiệt tình lắm và cũng vui tính nữa. giá thành cũng rẻ, chỉ cần 7tr đến 10tr là có album đẹp tuyệt vời luôn. mình chỉ đưa ra ý kiến để các bạn tham khảo thôi, chứ hổng phải mình maketting cho họ đâu nha , hi hi hi. chuc scar nhà vui vẻ.
 • Ngộ ghê, tự dưng những nick dồn dập vô khen Hải Gia toàn là những nick mới tạo, 2,3 bài post.
  còn b handencute, cách b nói chuyện mới là khó nghe. ý tưởng có thể giống nhau nhưng mà có giới hạn. tất cả các photographer có tiếng đều có style riêng mà nhìn vào ng ta có thể fần nào đoán đc là do ai chụp, chẳng hạn như Hailecao, Mr.Lee, David Liu, KietDC.... kể cả QC cũng vậy, mình công nhận QC chụp trùng lắp nhưng chỉ trong fạm vi khách hàng của anh ta mà thôi, còn trùng với ng khác thì mình chưa thấy.
  Mà giấy chẳng thể gói đc lửa. nếu như các Studio vô đây wăn bom thì sớm muộn cũng bị fát fát hiện thôi, các Cd trên đây đâu fải gà mờ. Chất lượng thế nào tự khắc ng khác biết, làm ăn kiểu này chỉ fản tác dụng.
 • @vivian2312 vay sao hả bạn. nhưng mà mình cũng thấy hình của HẢI GIA chụp rồi , em họ của mình chụp ở hải gia đó, mình mới xem hôm kia, thấy hình cũng đẹp lắm, gia đình ai cũng khen , còn bảo mình đến đó chụp nữa nè. mình thấy góc ảnh chụp cũng rất đẹp. rât có nghệ thuật mà. mà sao bạn phản ứng dữ dội vậy. bạn là người nhà của quoccan đúng không. À mà sao bnaj biết mấy nick khia là nick ảo vậy. mình thấy cũng có nhiều nick cũng khen quoccan mà. chẵng lẻ đó cũng là nik ảo luôn sao. haiz.... giờ biết tin ai bây giờ. mình nghe nói ở nha trang nhiều người cũng khen HẢI GIA nữa, còn quoccan thì mình khong nghe. bạn đừng phản ứng dữ dội quá làm mình tưởng bạn là quoccan chứ. chắc bây giờ mọi người ở xa mới biết tới hảigia đó bạn. bạn đừng buồn những lời mình nói nha, sự thật hay mất lòng. mình chỉ công bằng mà nói thôi.
 • @tranggiaytrang2 lại thêm 1 nick mới nữa này, cũng siêng wá ha. thôi chẳng thèm đôi co. mọi ng nhìn vô tự khắc hiểu. Còn về Hải Gia hay Quoccan thì từ đầu mình cũng nói là tùy sự lựa chọn của các CD. mà ngồi nhìn lại đi, fản ứng của ai dữ dội đây? chọn cách pr đen tối thế này thì tự bôi nhọ mình thôi
 • Thôi 2 bạn (vivian2312 và tranggiaytrang2) dung cải nhau nữa.bạn ở công ty mình RA NT CHỤP ẢNH RẤT NHIỀU RỒi và mình chỉ thích abum của studio Nguyễn tùng thôi.chứ con HG VA QC Thì cũng bình thường thôi nếu như nói là ko đẹp thì sát nghĩa hơn nhất la QC chụp ABum cho bạn mình mà không thể nào mà chon 1 ảnh lớn cho vưa ý,còn quần áo vừa ít lại củ hêt chỗ nói luôn.... vài lời chia sẻ mong cát bạn nên tìm hiểu kỷ hơn nhé.CÁNH TÔT NHÂT LÀ CÁT BẠN NÊN ĐÊN THAM KHẢO TRỰC TIẾP ĐI.vì trên mạng ko như thực tế đâu cát bạn À.......
 • @gummybear2t b ơi, b có 2 bài post mà trừ bài này thì bài còn lại b bảo là bạn mới chụp ở QC (chứ k fải là bạn của b chụp như b vừ nói trong bài này) và chê QC tới tấp, đồng thời khen Hải Ggia tới tấp. có thấy lộ lĩu wá không?
  p/s: gửi các Cd. mình muốn góp fần làm trong sạch stcm, còn mình có fải ng của QC hay là 1 Cd tương lai lên đây tiềm hiểu và chia sẽ kinh nghiệm thì mọi ng nhìn cũng rõ rồi ha mình k thích các nhà cung cấp giả mạo Cd vào đây gây nhiều sự hiểu lầm cho các Cd tương lai bởi các review k đúng sự thật.
 • @vivian2312 có chuyện gì mà sao haigia voi quoccan cai nhau om xom vay. mình thấy cả hai đều pro cho tiem mình hết mà sao cứ la lên cho người ta biết vậy. đừng vạch áo cho người xem lưng chứ. mình cũng đang tìm nơi chụp hình mà chắc mình không chọn haigia mà cũng khong chọn quoccan. cả hai giống con nít quá. khách hàng người ta xem hình thích đâu là chụp đó thôi chứ gì mà cứ cãi hoài vậy. xin lỗi vì hơi quá lời. mình nói thật nhé , hai bạn mà cứ cãi nhau như thế thì ... xin lỗi mình miễn bình luận. trưởng thành lên nha các bạn.
 • @nguoithuongcuaban Nói năng khó nghe wá. bị vạch mặt rồi còn cố tạo nick mới để làm như là ng thứ 3 àh? nhưng mà nhìn lại đi, tự thú nhận rồi nhé? có thấy từ đầu chỉ mình nick tớ 1 fía, và fía kia thì là 1 lô nick khác nhau k mà kêu là "2 bạn". chẳng khách nào tự nhận tất cả nicks này là đều của HG?! Mà mình cũng chẳng hề nói câu nào để pr cho QC. chỉ là thấy khinh cho cách làm việc của Hải Gia nên liêng tiếng. nếu rảnh thì cứ ngồi mà tạo thêm nick mới đi, cuối cùng cũng chỉ tự bôi nhọ bản thân thôi. cái câu "trưởng thành" thì b nên tự nói với bản thân đi. mà nên học cách làm ng chân chính trức đi đã. xấu hổ cho HG.
 • @vivian2312 bó tay với bạn này luôn. bạn khác thì mình không biết sao, nhưng với mình thì chắc chắn mình không chọn qcan rồi đó.
 • vo chong minh vua chup anh cuoi o nha trang tiem anh studio haigia 37 nguyen trai.[IMG]http://www.*********/sites/default/files/styles/thumb_450/public/13496719012.jpg[/IMG]
 • moi cat ban xem anh chup o NT CUA VO CHONG MINH NHA[IMG]http://www.*********/sites/default/files/styles/thumb_450/public/13496719012.jpg[/IMG]
 • @nguoithuongcuaban @nguoithuongcuaban có chuyện gì mà sao haigia voi quoccan cai nhau om xom vay. mình thấy cả hai đều pro cho tiem mình hết mà sao cứ la lên cho người ta biết vậy. đừng vạch áo cho người xem lưng chứ. mình cũng đang tìm nơi chụp hình mà chắc mình không chọn haigia mà cũng khong chọn quoccan. cả hai giống con nít quá. khách hàng người ta xem hình thích đâu là chụp đó thôi chứ gì mà cứ cãi hoài vậy. xin lỗi vì hơi quá lời. mình nói thật nhé , hai bạn mà cứ cãi nhau như thế thì ... xin lỗi mình miễn bình luận. trưởng thành lên nha các bạn. tạo nhiều nick wá nên lộn nick àh? mắc cười wá đi thôi. cùng 1 nick mà mới vừa post làm như ng thứ 3 "k chọn HG, k chọn QC", ngày hôm sau lại " mình vừa mới chụp HG" thật đáng xấu hổ. Này nhé, mình k wan tâm ai có chọn QC hay không, còn HG àh, stcm là nơi mà ghét nhất các cửa hàng tự tạo nick giả mạo để pr.
 • @vivian2312 uh, đúng là mình có nói vậy , nhưng mình cũng muốn đến tham khảo xem hình ảnh thế nào thôi. hôm trước mình cũng ghé tiệm của qcan ,mình thấy hình của qcan rất đẹp, và phong cách rất trẻ trung, góc chụp cũng rất thoải mái, nói chung là ok. nhưng điều duy nhất mình không thích và không chọn qcan vì không chọn được áo cưới mới để mặc cho vừa ý, áo hơi cũ bạn à, với ngày mình chụp thì anh qcan cũng bận rồi. mình cũng đi vài chỗ khác mình cung rất ok, nhưng vì giá quá cao ngoài dự định của mình nên mình cũng đành ra đi. mình cũng ghé anh ninh nguyen phong cách cũng trẻ trung , nhưng ảnh không còn lịch trống nữa. nên mình cuối cùng đến haigia , chụp đẹp , mình thấy màu sắc hơi nổi, phong cách cũng già, nhưng mình có thể tự tạo phong cách của riêng mình,ảnh rất lắng nghe mình nói, đó là điều quan trọng đấy bạn à. còn màu sắc ảnh nói có thể chỉnh theo ý muốn của mình, mình sẽ kiểm tra lại . và nhất là áo cưới cũng nhiều và mình chọn tùy thích , nên mình chụp luôn. mình chụp ròi tối mình lấy file gốc để về chọn luôn,mình đang tim cách post hình nhưng mình chưa tìm ra . khi nào mình biết , mình sẽ cho bạn xem hinh mình chụp.
 • @nguoithuongcuaban giải thích "hay" wá hôm trc còn ra vẻ bất bình k chọn ai mà ngày hôm sau đã có hình ở HG để khoe rồi hả b? k nhịn nổi cười. thôi nếu cứ muốn típ tục thì tạo cái nick khác để giả danh CD mới chụp để khoe hình đi b • vi biết pót hình rồi nè bạn, bạn xem thử nha, xin lỗi vì hình chiếm hơi nhiều đất nha các bạn.

  [IMG]http://sphotos-e.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash3/548601_291335657637243_1635895066_n.jpg
  [/IMG]

 • mình thì book bên hảigia, các mẹ có ai chụp ở hảigia chưa, cho mình chút kinh nghiệm với, áo váy cần chuẩn bị gì không, giày dép. các bạn chụp rồi thì tư vấn cho mình cần gì nũa không. còn mấy ngày nữa là chụp rồi , mình lo quá à. hy vọng mọi việc suôn sẻ. không biết anh chụp ảnh có dễ chịu không nũa , mình cứng như cây củi đó. chẳng biết phải diễn xuất thế nào
 • mình mới vưa chụp ở hải gia xong nè bạn, máy hình ở trên là hình mình mới chụp xong đó. bạn ở đâu , xa không? về trang phục nếu bạn thích mặc đồ tự do thì bạn đem theo vài cái , lựa cái nào bạn thích đó , rồi dến tiệm anh chụp ảnh sẽ lụa lại, giày dép , thì bạn chọn một đôi giày cao gót phù hợp với màu váy của bạn là được. ông xã của bạn cũng vậy luôn . còn đồ soire thì bạn đến bạn chọn theo ý thích của bạn. về phần diễn xuất thì mình cũng cứng lắm, lúc đầu cũng bị anh chụp hình la quá trời ( ổng hơi dữ dằn ) làm mình lúc đầu cũng bực bội , nhưng nhờ mấy anh chị trong đoàn , động viên và giúp mình tạo dáng nên mình dần dần cũng quen và tự tin ah. Trước ngày chụp bạn nên bàn và nói chuện với anh chụp hình trước để ổng nắm bắt được mình thế nào để khỏi bị la nha. chúc bạn có album vùa ý. và cuối cùng là bạn pahir nói anh chủ là bạn sẽ kiểmm tra lại toàn bộ hình và màu sắc, desie album trước khi làm album nha.
 • Người tung, người hứng làm vậy để làm gì? Hữu xạ tự nhiên hương thôi bạn ah. Mình cũng là CD sắp cưới, cũng ở NT nhưng mà vào box tham khảo chụp hình cưới ở NT thấy PR lộ liễu mà nản luôn
 • , anh chu tiem khó tính lắm hả bạn, phen này chắc mình bị la hơi nhiều đây, phải chuẩn bị tâm lí trước. mình mít ướt lắm ai la mình một chút là khóc à. hic hic. bị la cũng được miễn hình đẹp là được rồi, hy sinh vì nghệ thuật. hình của bạn dễ thương ghê, nhìn bạn phúc hậu quá à. chú rể cũng đẹp trai nữa. tụi mình hai đứa đều xấu quắc à, không biết lên hình thế nào đây nữa. tối thứ 5 mình lên xe, thứ sáu đến tiệm , xem đồ đạc rồi thứ 7 chụp . hy vọng không có gì trục trặc. mình không biết ông hảigia hung đến mức nào nữa, sợ quá . mình có người quen ở nha trang đến xem và đăc ngày giúp mình chứ mình chưa gặp và chư nói chuyện lần nào với ổng hết. ổng khó tính nhưng bù lại mấy anh chị trong đoàn hiền lành chắc cũng đỡ bạn ha. À bạn, phí chụp album là bao gồm toàn bộ hết luôn , đi lại. ăn uống, vé cổng là mình có lo nữa không hả bạn. ở nha trang có khách sạn nào tốt tố một chút ma giá cả phải chăng không bạn giới thiệu cho mình với nha. mà album của bạn có chưa bạn post lên cho mình tham khảo tí, cám ơn bạn nhiều.
 • album mình chưa có, mình chụp rồi một tháng rưỡi sau mới lấy abum lận. còn khach sạn thì mình cũng không biết nữa, khach sạn ở nhatrang nhiều lắm, mà bạn nói có người quen ở nha trang mà, bạn thử hỏi người quen đi, vi thấy khách sạn nào cũng tốt hết,bạn muốn rẻ thì chọ khách sạn nhỏ thôi.
 • các nàng thử đến mimi xem, mình thấy cũng ok.
 • Haiz...giờ lên mới thấy cái topic này...mình ko fai PR Hải gia vì mình thật sự là cô dâu khi chụp ở Hải gia nè...k biết cái bạn vivi gì gì đó sao mà cũng phản ứng dữ dội quá...riêng m là cô dâu và cũng tham khảo dữ lắm ...stuido nha trang m cũng hỏi giá hết rồi nhưng vì kinh phí eo hẹp nên chọn Hải Gia, vì Hải Gia rẻ nhất ^^ và là tiệm cũng khá lâu đời ở nha trang ( sếp mình là người nha trang cũng như mình có người quen ở nha trang làm vi tính vì m làm bên bộ phận sale phụ kiện máy tính ) hihi...tại m tham khao nguyễn tùng, quốc cản, quốc toàn rùi ...m chụp xong thì vài ngày chị Sương đa send vài tấm hình cho coi đỡ ghiền ^^ ko ngờ ngoài mong đợi. úp lên fb bạn bè khen nhiều lắm ...studio đó ai cũng dễ thương nhưng CD + CR nào chịu diễn cũng như chịu khó thì chụp nhanh + nhiều bối cảnh...mình thay tổng cộng 7 áo lận... 2 áo soare trắng + 1 đầm maxi đi biển + 1 soare đỏ + 1 đầm ngắn trắng + 1 đầm ngắn vàng + 1 bộ áo dài ...(trong đó là 4c of mình mang theo ) ban đầu ox ko có cho mang theo...nhưng thôi kệ vác đi luôn ai dè tới stuido thì đầm cưới hải gia khá nhiều và phong phú
  Đây là trang facebook cá nhân của mình : http://www.facebook.com/lengocthanhthanh CD + CR nào muốn tham khao thì vào đây xem nhé...tình hình là chỉ có 2 bối cảnh à mình đang chờ Hải gia đưa them rồi úp lên cho mọi người tham khảo...mình chụp vào ngày 20/10/2012 vưa rồi đó ...ox m là dân lập trình khó tính lắm nhưng cũng khen studio này chụp đẹp...
 • mấy cái studio nha trang quảng cáo lộ liễu quá, đọc chẳng tin được cái nào.

  lntthanh0103 : còn mấy cái topic nha trang nữa đó, cm cho đủ kèo bỏ sót, uổng công!!!
 • Gởi mấy bạn một số ảnh chị Sương chụp giùm mình bằng máy chụp hình của mình ( Cái này nhờ chỉ chụp coi cho đỡ ghiền vì đợi lấy hình lâu mà kakaka )


 • @minhphanthu >>> dựa vào đâu mà bạn nói m quảng cáo haiz....check facebook cá nhân chưa nhỉ ...nếu ko tin bạn or mọi người cứ pm nick le_ngoc_thanh_thanh cũng như trên facebook nhá...
  ...mình ko fai là ng của studio đó và cũng ko rãnh để PR cho nó vì chẳng có ích lợi gì cho m cả ...đây là mình chia sẽ với mọi CR sắp tới đc thì chụp ko đc thì thôi việc gì mà nói PR ......bàn là thành viên mới, mới post đc có 3 -4 bài thôi...dừng phát ngôn xàm với mình ...thanks
 • @lntthanh0103 Cái b Vivi mà b nói là mình àh? nhắc lại lần nữa là mình chưa hề nói gì về chất lượng HG hay QC nhé. mình fản ứng "dữ dội" như b nói về cái kiểu giả danh bằng nick ảo đê tự pr, điều mà các Cd trên stcm muốn tẩy chay. Nếu b thật sự là cd chụp tại HG và hài lòng thì chúc mừng bạn. thế thôi
 • Hi vivi...m thấy sao nói vậy thui...m cũng đâu có nói bạn về bên nào...nchung m chia sẽ vậy thôi...
  tùy mọi ng à ...m ko thích đôi co trên diên đàn...còn về thật sự là cd hay ko thì bạn rãnh thì vào fb m xem cho vui cũng như m cũng là dân bán hàng ( chữ ký đó ) muốn xác nhận thì cứ alo or pm mình nếu bạn thấy nghi ngờ về mức độ comment of minh nhé...
  chúc bạn vui vẻ.
 • vào đây định xem ảnh cưới ở Nha Trang mà toàn là mấy nick PR qua lại. hic
 • Mình Xin úp bộ ảnh cươi Nha Trang cho mọi người tham khao!
 • @lntthanh0103 "lntthanh0103 : còn mấy cái topic nha trang nữa đó, cm cho đủ kèo bỏ sót, uổng công!!!mấy cái studio nha trang quảng cáo lộ liễu quá, đọc chẳng tin được cái nào."
  ^.^ đúng rùi đóa minhphanthu.Bạn lnthanh0103 có ý tốt mòa.Chim khôn kiu tiếng rảnh rang,người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe nhe minhphanthu .
 • Các Bạn vào đây tham khao nha.
  Khuyến mãi vài cái pic nửa nè

 • Nguyentung chụp xấu tệ nhỉ? phí tiền ra Nha Trang chụp!!!
 • cam ơn bạn.minhphanthu....
 • Bạn vào quoctoanphoto.com tham khảo thử xem,mình đã chụp chổ anh Toản rồi hinh ảnh đẹp và thái đô phuc vụ rất vui vẻ
 • Bạn minhphanthu gì đó là người của tiệm nào vậy??hình NT chup như vậy mà chê như vậy là có vấn đề rồi.thiệt là không lành mạnh ti nào.
 • Vợ chồng minh vừa chụp ở Quốc Toản xong nè,hình rất đẹp ưng ý lắm ai cũng khen...
 • Nha trang nhiều tiệm chup hinh lắm VỸ ,Tùng Quốc Toản,NN,QC...các bạn vào web của những nơi đó tham khảo trước nhé.Vợ chồng mình thi đã chụp o Quốc Toản rồi ai cũng khen...va thai độ phuc vụ rât tốt.
 • Bạn lantim chụp o hynos trang điểm đậm quá,má hồng mình thấy thế nào ấy,nhìn thấy trang điểm như vậy không đep rồi.
 • Thấy bạn ptitatiton kể về nổi khổ khi chụp ở Ninh Nguyễn mà mình thấy xót cho bạn.Và cũng mưng cho mình.Tháng trước mình vừa chụp ở Quốc Toản xong,chac vài hôm nữa có hình,đầu tiên là thái độ phục vụ chổ anh Toản là rất tốt,vui vẻ hoạt bát,tư vấn kỹ lưỡng...hòa đồng nên tạo cho mình cảm giác rất thoải mái khi chụp,và trong qua trình chụp anh Toản luôn tạo được không khí vui nhộn nữa chứ,nên chụp đến chiều tối mà vợ chồng mình cũng ít thấy mệt.Về chất lương hình thì thật sự hài lòng,chỉ mới xem file thô để chon album thôi mà đã thấy đẹp...cuối cùng phải tốn thêm tiền làm thêm trang vì ảnh nào cũng đẹp không muôn bỏ....hic..hic.. vợ mình thì cười vì khoái...
 • Đi Nha Trang cũng khá nhiều rồi nhưng mỗi lần ra NT thấy biển lòng lại nôn nao.
 • Haiz ! nghe mấy ông bà lên này PR lộ liễu chán thật . Bị tung hỏa mù chả biết thật, giả...
  Quoccan : thì có nhiều nỗi buồn mang tên Quoccan
  HaiGia : thì chụp hình không lấy được hình lớn
  Ninh Nguyễn : .....Hành khách ...
  Làm ăn chân chính chút đi các vị , Lừa bịp để mọi người tưởng thật, chuyển tiền vào tài khoản các vị rồi nên ráng ngậm đắng, nuốt cay . Các Cô Dâu, chú rể ơi ! nên sáng suốt để đừng bị lầm mất tiền mà mang tức .
  Các Nick đó các vị đọc sơ qua là hiểu đó là ai ngay kia mà.
  Nói thật mất lòng nghe các Bác Studio Quoccan, Hai Gia , Ninh Nguyen , Quoc toan, Nguyen tung núp bóng . Dep trò này đi , để diễn đàn chúng tôi lành mạnh, trong sáng hơn. Biến đi
 • Đúng đó ! Tôi đồng ý với bạn . Biến dùm cho mọi người nhờ.
  Ở Nha trang hôm rồi tôi có về và nghe nhiều người nói . Hiện nay các Studio chụp giựt mọc lên như nấm. Chủ yếu là lên các diễn đàn , dùng nick giả PR rẻ tiền nên khách của các Studio này rất đông , như Quoccan, Haigia,Ninhnguyen,TuấnNguyen.. nhưng tai tiếng cũng rất nhiều.
  Không phải là vơ đũa cả nắm , bên cạnh đó có các Studio cũng chất lượng và tiếng tăm làm ăn đàng hoàng , không thấy xuất hiện trên các diễn đàn này bao giờ vì có lẽ họ có` cách riêng của họ : Chất lượng là trên hết nên họ không PR rẽ tiền như mấy Ông kẹ này.
  Tỉnh táo nhé các CD .
  Thật tình mình cũng đang có dự định nên tham khảo , nhưng đi đâu cũng thấy Nguyen tung , tuan nguyen, quoccan . Thật sự mình cũng tham khảo rồi . thường thôi . Chủ tyếu chuyển tiền vô là xong , ...Cho mày chết , nên ngậm cục tức ra về, lại còn bị chửi .
 • @thinh_nguyen vậy biết chụp ở đâu bây giờ haizzzz
 • @thinh_nguyen Mình thấy cách làm việc ban đầu của các studio nào cũng như nhau thôi ^ ^ đều nhiệt tình, pr thì tất nhiên không thể thiếu được trong việc làm ăn, nhưng pr lộ liễu và chọc chọt nhau thì mình không hoan nghênh cách làm việc này lắm...còn tai tiếng thì mình cũng chưa có thời gian để tìm hiểu sâu về các studio này, mặc dù cũng là người nha trang, ít nhiều cũng biết quoccan, ninh nguyễn, nguyễn tùng. Cũng may vì bị ba mẹ 2 bên dí dữ quá nên book luôn anh bạn chụp ở trong SG này luôn, về nha trang giá dội cao quá mà cũng không ưng lắm style ảnh của 1 vài studio (mình đã tham khảo qua) ngoài nha trang.
 • Nick minhphanthu rãnh rỗi ghê, mình đọc topic nào có studio là thấy nick đó vô nói xấu ngta không à, bô không có chuyện gì làm hả
 • mình thấy giờ NT có nhiều cảnh ep lắm cơ... nhất là chụp ngoại cảnh đó ở "Cam lâm Bãi Dài" đó.... kekeke
 • Nhiều lúc đọc cm trên này cũng ko đúng sự thật đâu mọi người ơi. Ở NT có nhiều studio chụp đẹp mà thái độ phục vụ cũng ok lắm, Ko đến nỗi tệ như mọi người nói đâu. Mình cũng chụp ảnh cưới ở NT nè. Mình cũng đi 1 vòng các studio để lựa chọn. Có nơi chụp đẹp nhưng giá hơi cao; có nơi lại ko cho lấy file ảnh gốc. Mình chọn Ninh Nguyễn vì phong cách trẻ trung. Lúc đặt cọc mình cũng hồi hộp lắm. Nhưng sau khi chụp xong mình thấy hài lòng (chỉ mới có file gốc, chưa có album vì album làm hơi lâu. T__T). Ko phải mình PR cho studio đâu nha. Theo mình thấy, mọi người nên vào trang web hoặc FB của những studio mình quan tâm để tham khảo hình ảnh, giá cả, cách tiếp đón KH ntn để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đọc những ndung trên đây nhiều khi cũng ko giúp được gì mà còn làm phân tâm hơn nữa đó.
 • Chào cả nhà ! Tuần trước mình online thật nhiều, tham khảo để ra Nha Trang chụp ảnh cưới . Thật tình lúc đầu mình đọc trên stcm này thấy nói về Nguyễn Tùng và Quoccan nhiểu thật , mình hơi tin , nhưng càng đọc càng thất họ PR lộ liễiu và rẽ tiền quá . Rồi đoạn Vợ ông Quoccan cãi nhau với vợ ông Haigia. Nên mình biết đây chỉ là những chiêu lừa khách hàng nhẹ dạ của các Studio mà thôi. Bạn mình cũng dính chưởng vụ này với Quoccan, hỏi đến nó căm thù không muốn kể . Cuối cùng mình chuyển hướng tìm kiếm bằng cách gọi tổng đài 1080 của Nha Trang, vì mình nghĩ rằng : Đây mới là thổ địa và là nơi cung cấp thông tin chính xác nhất cho những gì mình cần. Họ đã cung cấp cho mình thông tin về Studio Vuông Tròn . Một cái tên thật xa lạ trên diễn đàn này đúng không các Mẹ ? Mình cũng nghĩ rằng 1080 của Khánh Hòa cung cấp thông tin không chính xác, mình phân vân và gọi điện thoại để nói chuyện, thật sự qua cách nói chuyện thì mình cũng không ấn tượng lắm, cứ cho rắng họ cũng như mọi nới khác mà thôi . Kinh doanh mà. Liên hệ thêm vài Studio nữa ở Nha Trang như qua các thông tin để lại trên stcm này .. Cuối cùng mình quyết định ra Nha Trang, nhưng chưa cụ thể sẽ chọn Studio nào tại Nha Trang để chụp. Nhưng thật sự bất ngờ khi đến Nha Trang , Studio Vuông Tròn không như mình suy nghĩ, có thể nói đây là Studio lớn nhất Nha Trang, với phong cách phục vụ khách cực kỳ tuyệt với... Áo cưới thật đẹp, đặc biệt Chị Chủ cho mặc áo mới để đi chụp ngoại cảnh luôn , chịu chơi thật . Vậy là mình cùng ông xã quyết định chọn Studio Vuông Tròn để chụp Album. Không khí làm việc thật vui vẻ và lịch sự của các nhân viên tại đây rất chuẩn mực một cách hiếm thấy ở các Studio khác. Thật sự hài lòng với dịch vụ nới đây nên mình tự nhủ với lòng khi về đến Sài Gòn mình sẽ cm vài dòng cho họ thay cho lời cảm ơn .
  Chúc Các bạn lựa chọn một cách tỉnh táo để có được một dịch vụ tốt nhất cho mình . Đừng để mình bị rơi vào cảnh dỡ khóc dỡ cười nhé !
 • Mình mới cưới xong, mình là người NT nên về đó chụp hình, theo kinh nghiệm của mình và bạn của mình thì như sau:
  1. Quốc Can ( nơi chụp hình cho vc mình): làm việc rất a-ma-tơ, @ sau khi nhận được tiền đặt cọc cũng không confirm lại với mình, @ đến ngày thử đồ cũng k gọi hẹn mà để mình gọi hỏi rồi mới trả lời trong khi mình ở sg thì ít ra cũng
  phải thông báo ngày giờ trước để ngta còn biết mà sắp xếp chứ, @ khi đến thử đồ thì gặp 1 con bé nhân viên thái độ rất láo toét, @ còn chủ tiệm thì chẳng thèm chào khách lấy 1 tiếng, @ phụ kiện cũ mèm và ý tưởng thì lặp lại, nếu bạn chụp tại nơi nào thì đã có sẵn những tư thế và góc chụp lặp lại, nhìn bộ ảnh là bik của QC ngay--> chán toàn tập
  2. Ninh Nguyễn ( bạn mình chụp tại đây): chụp thiên về phong cách cổ điển nhưng vợ anh Ninh là người phụ trách về trang phục tại tiệm thì rất chảnh, k tư vấn, để khách chọn xong rồi lại chê bai nói này nói nọ.
  3. Tuấn Nguyễn: phong cách chụp giống Quốc Can nhưng phụ kiện mới, phong cách rất lịch sự, giá rẻ hơn so với Quốc Can.
  4. Nguyễn Tùng thì mình thấy chụp chân dung đẹp chứ hình cưới thì chỉ chụp trong studio, ngoại cảnh k có gì đặc biệt hết.

  Gởi từ ứng dụng Sotaychame trên iPhone
 • @toan_kute Tôi lập Gia Đình đã 04 năm rồi . Bây giờ con trai tôi đã gần 3 tuổi . Chồng tôi là người Hà Lan . Trước đây tôi chụp Album cưới tại Studio Vuông Tròn . Đúng như bạn nói Studiop này phục vụ rất tốt , chu đáo ân cần vài lịch sự. Ngay cả chồng tôi là người nước ngoài vẫn luôn khen về Studio Vuông Tròn . Thỉnh thoảng chúng tôi đi Nha Trang ông xã tôi luôn muốn ghé Studio Vuông Tròn để chơi và nói chuyện với Anh Bửu - chủ tiệm. Tôi vẫn hay thường lên diễn đàn stcm nhưng chưa bao giờ dám nói một lời khen về Studio Vuông Tròn , vì sợ mọi người hiểu lầm cho rằng người của Studio vuông Tròn , Nhưng hôm nay tình cờ tôi thấy có người khen , nên tôi cũng muốn góp 01 cm để nói về họ. Tại sao không? khi một nới dịch vụ tốt và hoàn hảo như thế , mình cần phải giới thiệu đến mọi người chứ . Đây là những gì thực tế nhé các CD-CR , tỉnh táo để nhận biết những lời tung, hứng của các Studio.
 • èo...vậy pải tránh xa mấy cái syudio này ra. bjo mình chả biết tin sao. thồi tháng 5 này đi du lịch nha trang, sẵn đi tham khảo thử mấy cái. rồi về từ từ tính. ko gấp
 • Nha Trang có Ngọc Sương đẹp mê hồn:XXXXX
 • Nha Trang có Ngọc Sương đẹp mê hồn.có đàn dê các kiểu mọi người ạ:XXXXX
 • @kunkun.anh Đàn dê ở đâu dzị. Sao Me lăn lóc trong NS cả ngày mà ko thấy đàn dê, huhu
 • à! ngọc sương này nổi tiếng lắm nha! nhưng nghe nói vô đó chụp phí mắc lắm!
 • @mecuti20 Phí họ lấy Me là 1tr8/đoàn. Me đi 8 người ah. Me có book phòng để nghỉ ngơi mà hết phòng. Bùn thật là bùn
 • Trả bài cho topic chụp hình cưới ở Nha Trang để các nàng có thêm nhìu kinh nghiệm nhé:
  Me book free lancer từ SG ra NT. Total chi phí đi lại, ăn ún là Me lo tất cả. bên Free lancer lo make up, Me lo quần áo, phụ kiện. Do Me chọn loại này nên CP khá cao. Nhưng bù lại khá thoải mái về thời gian và góc chụp cũng như ý tưởng.
  Me chụp 3 ngày ở Nha Trang. Lúc đầu tưởng mệt lém nhưng ko mệt các nàng ah. Vì CD quá sung, ha ha. Ai nghe nói Me chụp 3 ngày cũng kiu trời hết.
  Me note lại 1 số kinh nghiệm chụp của Me nhé ^^
  1/ Ngày đầu tiên Me chụp áo dài, bối cảnh Me chọn là nơi cổ cổ và phong cách làng quê.
  Me chụp ở 3 nơi:
  - Hội quán Vịnh Nha Trang: có nhà cổ, có cảnh biển. Me chụp từ sáng 8h đến 10 hơn. Phí hình như là 20k/người
  - Thành cổ Diên Khánh: nhìn hình hoành tráng lắm nhưng có mỗi cái tường thành. Chụp cũng khá ok. Mà xui hum Me đi mưa lất phất nên chụp ở đây ko nhìu lắm. Vì có j để chụp đâu muh, cái chính là vậy. Ko comment các nàng tới đây.
  - Nhà hàng Nha Trang xưa: theo phong cách dân dã, có hồ sen, nhà xưa, bàn ghế cũng rất dân dã. Có tính phí chụp hình. Lúc Me vào bảo vệ lấy 100k. Sau đó đoàn Me ăn ún trong Nha trang xưa lun, tính tiền xong NV trả lại 100k chụp hình lúc nãy lấy.
  Xong ngày 1 cho 2 bộ áo dài, khá là nhìu hình đẹp, he he. Anh chụp hình bảo ngày đầu thui mà có thể làm thành 1 cuốn album lun ròi ^^
  2/ Ngày 2: chụp nguyên ngày ở Ngọc Sương
  Do Me đã có book xe đưa đón, Me đến Ngọc Sương bằng xe. Đường đi khá là xấu.
  Trước khi đi Ox Me đã có contact trước với NS, họ kiu 4h den 4h30 có cảnh mặt trời mọc. Mèn ơi, làm tui thức từ 1h, make up tới 2h30 và đi ra NS. Đến NS lúc 4h30. 1 màn đêm tối om, ko 1 bóng đèn. Cả đoàn cứ tưởng đi lạc.
  Phí chụp hình ở NS của Me là 1tr8/đoàn 8 người. Thật ra thì NS ko nhìu cảnh chụp lắm. Thế mà sao lên hình long lanh khủng khíp, làm Me nằng nặc đòi ra NS. Nhưng nếu ko có time, thì ở NS cũng đủ cho 1 album ròi ah.
  3/ Ngày 3: Me chụp cảnh đường phố NT, cảnh thường ngày cho album thêm sinh động
  Trên đường đi Me có chạy ngang qua cái hội quán XQ j đó, thấy cũng đẹp mà lười vào. Các nàng tham khảo thim chỗ đó hén.
  Me cũng có đi wa nhà thờ đá, nhưng Ox ko thik, thế là ko vào
  Nàng nào có cần hỏi j thì cứ hỏi nhé, sẵn sàng trả lời
 • @kunkun.anh Mình xem trong phim gì gì mới mà Uyên Linh hát bài hát chính trong phim ấy "Chờ người nơi ấy" quay toàn bộ ở Ngọc Sương, video cuối bài có cảnh 1 đàn dê ở trên mỏm núi, ko biết chính xác là nó ở NS hay không nhưng xác định là khu xung quanh có 1 số nhà nuôi dê hihi

  Mang tiếng mình là dân nha trang mà còn chưa đi hết những cảnh ở đó và xung quanh, NS thì rất đang tiền mà giờ lên 1.8tr cho 1 lần chụp thì cũng hơi nản các nàng nhỉ T.T
 • háo hức ra nha trang chụp hình quá! nhưng đang lo chi phí. mình ở saigon mà bao nguyên đoàn ra đó. ăn uống, khách sạn nữa chắc cũng hết 50tr. tiền ơi là tiền
 • @mecuti20 Hok tới 50tr đâu. Me đi cả đoàn mà tốn chưa tới 20tr muh nàng. Chưa tính phí chụp hình nhé ^^
 • Mình thấy nhiều Studio báo giá trọn gói tất tần tật trong khoảng $ 2.500 - $ 3.000, hiazza.

  @Marie: bạn đi cả đoàn 20tr là chi phí đi lại + ăn ở phải hông? Hình nàng có chưa, up cho tụi mình ngắm với nè!
 • @PrincessAurora Ùm, 20tr là chi phí đi lại, ăn và ở á.
  Hình thì Me có òi. Hehe. Để up vài tấm lên cho mọi ng tham khảo hén ^^
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1335 ngày trước
 • Hậu quả mình gánh chịu khi chọn Cuong Tran Studio:

  - Cuong Tran chup nhưng thợ photoshop quá tệ quá cùi mình làm sãn layout để anh photoshop đó bắt chước làm theo nhưng vẫn không làm theo được. chỉnh gần 20 lần mới xong được layout.

  - Tuoch hình sơ sài làm cho có. Touch hình mình chỉnh lại vẫn làm ko được vẫn bị thiếu sót minh comment rất kỹ trong hình mà vẫn xem như không thấy.
  - Làm việc không nhiệt tình không tốt sau khi chụp
  - Nhân viên photoshop quá tệ rất lười, tiếng anh viết trên layout lại sai chính tả mình kêu chỉnh lại còn bảo " ko chỉnh được " mình phải tự tay đánh lại văn bản cho anh đó để ảnh dán vào => quá lười
  - Hình ko touch những khuyết điểm như dấu giày trên bãi đất mình phải nhắc
  - Studio Cường Trần touch mặt chú rễ như hát bội cái môi quánh son đỏ chót.... Mình ko dám post hình chồng mình lên vì xấu hổ thêm
  - tổng chi phí của mình ko vô resort chụp chỉ chụp cảnh ở ngoai thôi gân 17tr.

  Thảm hoạ nặng nhất mình đốt luôn quyên album mini vì quá gớm môi cô dâu họ touch như gắn miếng thịt bò lên môi mặt chú rễ thì như hát bội.

  Mình thiết kế trang bìa để Cuong Tran Studio in mà nghĩ sao photoshop ko canh lè bìa album dán lên mất nguyên cánh tay CD - CR. Mắt cô dâu bị thâm quầng để nguyên, áo cưới bị lòi dây áo ra ngoài.

  Lúc gửi hình mình xem gửi file nén zoom lên bể hình mình đâu xem được chi tiết đó

  Cuong Tran " make up " mặt CR như cải lương
  Có bạn từng nói Cuong Tran studio chỉnh hình rất sến nhận hình xong mình cảm thấy ân hận vò lặn lội từ SG ra Nha Trang chụp mà không ra cái gì hết.

  Nha Trang có nhiều studio đẹp và giá rẽ hơn Cường Trần hình chỉnh album do chính thợ chụp hình là, như Yumi Studio anh cua Cuong Tran, Quoc Can Studio.

  CUONG TRAN CHỤP KO HỀ RẼ THẬM CHÍ MẮC HƠN STUDIO NGOAI ĐÓ 2-3TR.

  DỊCH VỤ KO TỐT PHOTOSHOP RẤT CÙI LẠI THIẾU TÂM THIẾU NGHỆ THUẬT

  NHẬN ALBUM CƯỚI CUONG TRAN STUDIO XONG MÌNH CHỈ MUỐN ĐỐT QUYỂN ALBUM MINI VÌ QUÁ GỚM. ALBUM BỰ thì tạm được vì zoom lên cái môi ko như 2 miếng thịt. Gần 17tr mà chả ra gì cả

  Quay CLip tặng khi book gói 50trang. Clip 1 phút mà hết 30s chạy logo giới thiệu STUDIO CUONG TRAN

  Có lần mình lên face Cuong Tran studio thay bị chửi rất thô tục nhg mình nghĩ chắc ai đó ghen ghét nhg giờ mình hiểu ra rồi.

  Kinh nghiệm xương máu của mình với số tiền gần 17tr đó chỉ chụp bên ngoài ko chụp resort thì chả xứng đáng SG xứng đáng hơn nhìu với giá tiền đó chụp được album sang chảnh.

  Mình không hiểu sao fan Cuong Tran Studio rất nhiều mình bị những lời khen trên face book đánh lừa trong khi nhan ve album Cuong Tran ko ra gì.

  Mình từng trải và khuyên các bạn nên book studio SG hoặc Studio Khác ngoài Nha Trang ko phải CUong TRan Studio.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1287 ngày trước
 • Các bạn đã chụp ảnh cưới ở Nguyễn Tùng cho mình xin địa chỉ, số điện thoại liên lạc với ạ. các bạn có biết ai là thợ chụp đẹp ở studio này không ạ?
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1121 ngày trước
 • In photo book, guestbook, album cưới CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ MỀM, ĐA DẠNG CÁC LOẠI GIẤY, CHUẨN MÀU, NHANH CHÓNG liên hệ ARTCLICK-638 ĐIỆN BIÊN PHỦ, QUẬN 10. Hỗ trợ tư vấn: 0909.566.238 hoặc mail: sale02@artclick.vn . Bên mình có thiết kế riêng nếu bạn nào muốn cuốn ảnh của mình độc lạ, ko đụng hàng nhé.

  Tất cả các ấn phẩm tại Artclick luôn được thực hiện bằng công nghệ tối ưu nhất để đảm bảo sự cao cấp và tinh tế trong từng sản phẩm.

  Offset: Máy in Heidelberg – Đức.
  In nhanh kỹ thuật số: Công nghệ in nhanh hiện đại nhất thế giới hiện nay HP Indigo – Mỹ.
  Đóng cuốn: Công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động hiện đại duy nhất tại Việt nam; công nghệ gáy keo siêu dính PUR.
  Phần mềm thiết kế và đặt hàng trực tuyến chuyên nghiệp từ Châu Âu.