Nên may hay mua váy cưới
Nên may hay mua váy cưới
Nên may hay mua váy cưới

Nên may hay mua váy cưới (1481 lượt xem)
37 278

 • bọn em cũng sắp đến ngày cưới, đã đi chụp ảnh rồi (trọn gói) nhưng lại cưới trong 2 ngày. em mới đi tham khảo ở vài nơi thì thấy mua váy mới ở các studio rất đắt, trên 3tr, còn tự đặt may thì khoảng 1tr5-2tr5, thuê thì có nơi 500k, có nơi 700k, nhưng ko đẹp = studio. em thấy trên mạng có 1 số địa chỉ bán váy cưới khoảng tầm 600k-900k, nhưng ko biết chất lượng thế nào. cứ nghĩ bỏ tiền ra để mua 1 bộ mặc 1 lần thì cũng xót, nhưng em lại muốn có 1 bộ làm kỉ niệm. mà bọn em thì giờ cũng ko có nhiều tiền. em khó nghĩ quá.hix
 • bọn em cũng sắp đến ngày cưới, đã đi chụp ảnh rồi (trọn gói) nhưng lại cưới trong 2 ngày. em mới đi tham khảo ở vài nơi thì thấy mua váy mới ở các studio rất đắt, trên 3tr, còn tự đặt may thì khoảng 1tr5-2tr5, thuê thì có nơi 500k, có nơi 700k, nhưng ko đẹp = studio. em thấy trên mạng có 1 số địa chỉ bán váy cưới khoảng tầm 600k-900k, nhưng ko biết chất lượng thế nào. cứ nghĩ bỏ tiền ra để mua 1 bộ mặc 1 lần thì cũng xót, nhưng em lại muốn có 1 bộ làm kỉ niệm. mà bọn em thì giờ cũng ko có nhiều tiền. em khó nghĩ quá.hix
 • nhimxinh287 nhimxinh287 Bình luận được nhiều chia sẻ.
 • mới dowload được số đt bên Áo cưới BV trên mạng đây các mẹ này: 0904007555, hoặc facebook/aocuoibv để order theo mẫu của mình là ok.
  Chi tiết
 • Xem 278 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: brownrabbit
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Những bộ rẻ đó mặc lên không đẹp đâu bạn.
  Mình qua một số nơi may váy cưới thấy giá cũng phải ba triệu đến bốn triệu mới tạm gọi là đẹp, giá của các cửa hàng áo cưới toàn 6,7 tr không á.
  Mà váy may xong rồi chỉ cất vào một xó hoặc cho bạn mượn thôi, bỏ bốn triệu như vậy phí lắm, chưa kể lúc may lên chưa chắc đã lên đúng dáng áo như mình tưởng tượng, hay mặc lên không hợp như mình nghĩ
  Mình nghĩ là nên đi thuê,thử thoải mái nên dễ chọn được áo ưng ý hơn, cưới hai ngày thì bạn có thể chọn hai dáng áo, lên ảnh sẽ bớt đơn điệu mà kinh tế hơn bạn ạ.
 • Nói chung may hay thuê gì cũng có ưu và nhược điểm hết. Nhưng em tán thành may áo tốt hơn ah. CD em nghĩ bây giờ xu hướng thích mặc đơn giản, có thể kết hạt đá lên cho lấp lánh, tạo điểm nhấn. Cưới xong rồi mình có thể cắt ngắn lên, tháo bớt hạt đá để đi đám tiệc hoặc để làm kỉ niệm, chị nào ko thích để chật tủ thì cũng có thể thanh lí. Em thấy giờ áo thuê còn đắt hơn áo tự may ấy chứ. Cứ tưởng tượng ôm 1 cục tiền 2 - 6tr thuê 1 cái áo cưới mặc có 2 tiếng rồi mang đi trả lại cho người ta, chưa kể trong lúc đãi tiệc chẳng may dính dơ vào áo tiệm bắt bồi thường coi như đau đớn lắm.
 • @doantieutu Mình cũng ủng hộ việc may áo cưới, nghĩa sao may đơn giản, hợp với người mình, sau khi cưới có thể mặc đi ăn tiệc, cái khác là váy cưới có thêm cái voan cô dâu!, nhà nào mà rộng giữ lại làm kỷ niệm cung xhay, là một kỉ niệm đẹp đó ạ
 • tớ cũng mua áo cưới nè. Theo tớ nàng nên may 1 em và làm trọn gói ở 1 studio, như vậy sẽ đỡ hơn nhìu. Vừa có 1 em mặc hôm cưới, vừa có 1 em tiếp ăn mà có cái để làm kỉ niệm.
 • mình vẫn nghĩ may là hay hơn,áo đi thuê làm sao có form chuẩn cho người mình đc,mà đa số áo thuê mình thấy kiểu dáng nặng ình ịch.May áo mình đc tự lo lựa chọn theo ý thích và phù hợp với dáng người mình.Nhưng theo mình thấy thì giá thuê hay may cũng ngang ngửa nhau,thậm chí may còn rẻ hơn thuê..hihi..mà bạn đừng may trong chỗ cho thuê áo cưới,ở đó họ may mắc lắm,và họ toàn ăn "trung gian",tức là chả phải họ may đâu,họ đem đến chỗ khác may và may cho mình nên thưởng áo tạm tạm cũng phai 3tr trở lên thôi.Mình may áo ở ngoài thì kinh tế hơn và áo lên đẹp y như mình mong đợi đó bạn ah.Giá may khoảng dưới 2tr là có cái áo đẹp roài.
  Hơn nữa ưu điểm áo may là nó đúng form người mình,lại là của riêng mình,mình là ng đầu tiên mặc,chứ áo thuê thì chả bít mình là ng thứ mấy.
  Sau khi mặc thì bạn có thể cất làm kỷ niệm,hoặc thanh lý lại cho các bạn khác.Mình thì muốn giữ lại áo dành cho kỷ niệm ngày cưới..hà..hà..hi zọng tới đó k có cái bụng chình ình,lúc đó khỏi mặc luôn
 • thực ra em cũng muốn may, cũng hỏi đc địa chỉ may rồi, nhưng nhà em lại chia thành 2 phe, 1 phe ủng hộ thuê vì giá rẻ, bảo là để tiền đấy còn đi trăng mật và làm việc khác, còn bên kia thích may để làm kỉ niệm. em cũng thấy hơi khó nghĩ. nhưng cá nhân em thì vẫn thích may hơn, mỗi tội nghĩ bỏ ra 1-2tr chỉ mặc 1 lần cũng xót. T.T vì ở nhà cũng có chị cưới rồi, cho mượn váy, nhưng em vẫn cứ ngại thế nào ý.
 • @brownrabbit mặc áo người nhà thì ngại mà ra ngoài mướn áo lại k ngại hả bạn?hihi..
  bạn nói bỏ 1-2 tr ra thấy phí,nhưng kết quả lại như mong muốn mà..với lại đi thuê bạn thuê áo quá rẻ dưới 1tr5 thì mình chắc chắn k có áo đẹp.
  Làm cô dâu chỉ có 1 lần thoai,mình tiết kiệm cũng tốt nhưng mà cũng tùy cái thôi bạn ah.Bỏ thêm một ít mà hiệu quả hơn thì hay hơn chứ bạn.
  Mình thì đãi 2 nơi (SG và Đà lạt) mình may 1 cái soiree thôi,còn lại mình may 3 cái áo đầm,hà..hà..áo đầm dài thì rẻ hơn soiree nhìu mà lại nhẹ nhàng,đi bàn thoải mái.Sau này thích thì cắt ngắn thành đầm mặc đi tiệc.:Battin ey:
 • Mình thì ủng hộ phương án đi thuê. Nếu bạn đến đúng tiệm thì vẫn có thể thuê được áo đẹp, vừa ý với giá vừa túi tiền của bạn. Trên stcm này cũng có nhiều chị đã chỉ những chỗ thuê áo đẹp và giá ok, bạn xem lại các topic xem sao.

  Cá nhân mình đã từng đi may 1 cái, đi may có nhiều cái phức tạp (chắc mình xui vì may ko đúng chỗ). Bạn phải hồi hộp chờ 1 tháng hay có khi hơn để xem cái áo mình may như thế nào, chưa kể bạn phải đi lại nhiều lần tiệm may đó để chỉnh sửa hợp ý bạn, rồi có khi áo may xong chẳng giống mẫu mà bạn đem đến thì lúc đó lại thất vọng lắm. Mình thật sự thấy hối hận vì lúc trước đã đi may áo cưới đấy, hìhì. May xong rồi mình vẫn bỏ tiền ra thuê 2 cái áo cưới khác, tính ra thuê 2 cái còn rẻ hơn cái áo mình đi may.

  Nếu bạn quyết định chọn may thì bạn nên chọn kiểu đơn giản thôi nhé, càng đơn giản càng tốt .
 • Mình cũng sắp cưới ngày 14/11 và mình toàn may k à, áo cưới ở stu chỉ là tương đối, mình tương đối khó chịu và không quen mặc chung đồ với ai, da lại khá mẫn cảm, nên mình may, áo may thì good hơn áo của người ta ở stu, phải chỉnh sửa cho vừa vặn sao bằng áo may sẵn vừa vặn... Không bị gò bó... Với lại nếu bạn thik đơn giản thì nên may, áo cưới thuê, vừa dài vừa dầy vừa nặng, thử có 2 cái mà mình đuối hết cả người... Đi may nếu cần cắt ngắn lên mặc đi tiệc... ^^

  Ivy
 • Mình có 2 áo cưới đẹp mới may mặc mỗi cái 1 lần,đã mang đi giặt khô .giờ ko dùng bán rẻ lại cho bạn nào có nhu cầu.trc may 6tr giờ bán 2tr.
  bạn nào ở hp-hn-tb có nhu cầu alo sdt 0169 8677 169
  thân
  bạn nào quan tâm cứ nhắn tin mình sẽ gửi hình vào yahoo.
 • @discusviet gương sáng đây này, thuê thôi bạn ơi,
 • Nếu bạn chủ tóp ăn cưới 2 ngày thì nên may rẻ hơn. Nếu chỉ làm 1 ngày thì thuê.
  Cái nào cungũng có cái được cái mất mà
  Nếu bạn thuê 1-2tr/1ngày thì áo chả đẹp -->2ngày mất tầm 4tr---->đi may tầm 3tr-3.5tr là okie
  Nếu bạn ăn 1ngày thì đi thuê cái nào thật ưng ý
 • thực ra em làm trọn gói thì trong đấy đã cho thuê 1 áo cưới rồi, nhưng em lại cưới thêm 1 ngày ở nhà thờ nữa nên cần 2 áo cưới.
  bọn em cũng phải lo nhiều thứ nên em muốn đầu tư vụ áo cưới này ít thôi, vì bọn em đều là công chức nhà nước nên cũng ko có nhiều xiền.
  em thì vẫn thích may hơn là thuê, vì thuê có nhiều chỗ mình ko ưng, với lại cũng ko hợp với kích cỡ. nhưng được cái giá thuê rẻ hơn nhiều, mà coi như chỉ mặc trong có 1 ngày thôi. em lên mạng thấy mọi ng` giới thiệu may áo với cho thuê áo giá rẻ bất ngờ, ko biết chất lượng thế nào.
  mà ko biết mọi người có ai mặc váy cưới ngắn đi tiệc bao giờ chưa? em kết 1 cái váy ngắn lắm, nhưng sợ mặc thế vào nhà thờ thì chết.em định nếu may thì may kiểu đấy, nhưng mặc sợ mọi ng` kêu.
 • cũng tùy xembạn có thích hay không nữa, Bữa trước mình cũng có ghé chợ Tân Bình thấy có nhiều kiểu áo cưới cũng khá đẹp, áo màu thì khoang 700k,có 1 số cái kiểu nhìn cũng sang lắm với giá khoang 1tr ( đều chưa trả giá ) còn áo trắng đính hot cũng khá dẹp9, nhìn cũng sang lắm thì tầm 1tr2, có thể may theo form người của bạn nữa đó. Tiếc là mình hơi đẫy đà và cũng hơi kén màu ( chỉ thích áo màu trắng hay đỏ thôi) nên không chọn được cái nào hết hichci
  Còn không thì bạn có thể tới tiệm Như Phượng ở 494 CMT8 đó, chị chủ rất dễ thương. nếu cần thì chỉ có thể cho bạn mượn áo lâu hơn 1 chút để tổ chức 2 ngày đó . mai mốt mình củng tính thuê để đem về wê tổ chức nữa nè ( chứ chẳng lẽ về wê có mấy ngày báo hỷ lại phải lật đật đi chọn và thuê áo cưới nữa hichic lai vừa tốn kém nữa )
 • @BIBO-62 khi nào chị cưới vậy? em cung đặt ở Như phượng nè, áo ở đây em thấy vừa ý lắm, giá cũng ok, chị thấy ntn?
 • Ko biết bạn đang ở đâu, HN hay HCM. Nhưng theo mình, giá đi thuê 1 cái được được và may 1 cái tựa tựa vậy là khá giống nhau. Thậm chí thuê đắt hơn may. Lý do là áo thuê, thường là hàng nhập. Nó là kiểu may công nghiệp, nên khung áo dựng chuẩn hơn khi bạn làm bằng tay. (bạn có thể so sánh sơmi nam mua sẵn với may, hay vest nam mua sẵn với may). Tất nhiên là vì họ dựng theo số đo chuẩn nên khi vào người bạn thì có thể phải chỉnh 1 chút, nhưng form cơ bản vẫn là chuẩn. Tớ lưu ý mọi người là 1 số tiệm dùng váy may để cho thuê, cái này chỉ cần chú ý 1 chút là các bạn nhận ra được thôi.
  Giá thuê 1 cái được được tầm trên dưới 3TR. (giá này bao gồm cả makeup cho bạn rồi nha)
  Còn váy may, có những hàng may cũng rất đẹp, nhưng đa phần thợ may chỉ may được những kiểu rất đơn giản, vì họ vẫn nhìn mẫu bắt chước theo, nên kiểu nào mà đơn giản thì làm khá giống, nhưng phức tạp thì chịu chết. Chính vì vậy khi tư vấn họ cũng hướng bạn vào những kiểu rất phổ cập. Vì thế bạn nào nói là váy của mình dựng theo form mình, và có duy nhất 1 mình mình thì ko đúng lắm. Đa phần tớ thấy các mẫu may đều na ná giống nhau. Chính vì thế, nếu bạn thik đơn giản thì đi may. Lưu ý là chất liệu, với đá đính trên áo thì sẽ ko thể nào sáng đẹp được như thuê. Nhưng váy bạn mặc lần đầu tiên và duy nhất nên chắc chắn độ mới của nó sẽ che mờ được những khuyết điểm này (bạn cũng ko cần phải lo nghĩ quá)
  Sau khi may, bạn có thể thanh lý được. VD như may váy tầm 2TR, thanh lý chắc cũng fải được gần 1TR nên về kinh tế thì may váy lợi hơn (tuy nhiên cũng có rủi ro là các cô dâu thik có váy của riêng mình, sẽ có tâm lý là ko thik đi mua đồ thanh lý nên việc thanh lý là hơi khó khăn)

  Rủi ro của việc may váy là: tìm kiểu, chọn mẫu chán chê, đi đi lại lại nhiều lần, rồi thợ tư vấn 1 hồi, cuối cùng bạn thấy sản phẩm của mình ko còn là mẫu ban đầu nữa. Hơn nữa nếu mặc cái vừa luôn thì ko sao, chứ nếu ko ưng ý, nhìn cái váy sẽ còn ngán ngẩm hơn nhiều bạn ah)

  Nếu bạn cưới 2 ngày xa nhau, thì bạn có thể mặc chung 1 váy may. Nhưng đa phần các cô dâu cưới 2 ngày ngay sát, nên vẫn phải thuê thêm 1 cái khác, vậy nên chỉ so sánh 1 váy may với 1 váy thuê thui nha
 • Theo mình thấy thì nên may váy cưới, nhưng nên kiếm mấy catalogue để chọn mẫu cho phù hợp với bạn. Vì mua thì chưa chắc bạn mặc đẹp, dù gì thì có 1 cái váy cưới xong cũng phải cất đi, đợi đám cưới bạc thì lấy ra mặc tiếp
 • Nếu may váy cưới thì nên chọn mẫu và may theo đúng mẫu, chứ đừng sửa sang thêm chi tiết theo ý của mình mệt lắm bạn ạ.

  Tớ đi mua váy rồi mà rốt cuộc vẫn phải may. Vì cái váy mua không ưng lắm do nó hơi rộng so với tớ.
 • Mình cũng sắp cưới năm sau nè, mới đầu tính đi thuê vì nghĩ rẻ hơn nhưng sau khi tham khảo ý kiến bạn bè làm cô dâu rồi và tính toán kĩ thì thấy may là tiện hơn đó bạn ah. Thuê giờ giá cũng đắt mà chưa chắc mình được mặc đầu tiên nữa. Giá may ở tiệm giờ dao dong từ 1 tr200 đến cao hơn tùy kiểu và loại vải....nếu bạn may nước đầu có nghĩa may xong mặc rồi trả lại tiệm thì tiệm tính giá rẻ hơn 1 nửa thì phải! Nên giá cũng mềm xuống 1 chút đó.

  Nên cuối cùng mình quyết định may 2 kiểu luôn.
 • E vote cho may váy cưới, mình vừa được mặc đồ mới, nếu không sau này có thể bán đi, cũng như đi thuê thôi mà. Mình e còn may 2 cái nè
 • May 1 lần tởn tới già. Chị em nào thích kiểu đơn giản thì hãy may.
 • @BoZizou Bác này nói chuẩn quá, nhưng thực ra ít tiền đi may lại hay hơn đi thuê đó, nhung quan trọng là bạn phải chú ý chọn kiểu đơn giản thôi, trên tân bình nhiều chổ may đồ cưới lắm, giá cả cũng không đắt lắm và còn tuỳ cả vải mình chọn nữa
 • theo mình neu cac ban biet cac dia chi xuong chuyen may vay cuoi hang cao cap de ban buon thi qua do may la tot nhảt. Cac cua hang ao cuoi thong thuong dau co may duoc, ma toan mua lai cua may xuong day thoi, va 1 it cua Trung Quoc, nhung vi ho thue cua hang rat dat nen ho phai lay vay cua minh cao moi bu lai tien nha duoc chu. Ban cu qua xuong may, vua duoc dung mau ma minh yeu thich, vua chuan so do voi minh, ma neu chua ung gi do minh co the yeu cau ho chinh sua. Chu di thue ho co sao mac do. Gia may nhu to la 2 trieu ma chat lieu dung nhu may cua hang ngoai luon. Chi moi toi mat cong di mo mam tim ty, roi di tham khao so sanh cac nha. Nhung cuoi cung van quyet dinh den xuong Cong Chuyen o 14C, ngach 74, Thinh Hao 1, Ton Duc Thang de may. Neu can tham khao them thi dt cho chi chu so 0904007555 de hoi ban a.
 • cám ơn mọi người nhé.
  thực ra thì em cũng định may, nhưng mà thấy may xong cũng tốn, mà sợ nhà chồng lại kêu chưa về ở mà đã vung tiền như đúng rồi. mà bên nhà chồng em lại có mấy chị cũng mới cưới, sẵn sàng cho mượn váy, nên nhà chồng lại càng muốn mượn chứ ko muốn may. em thì ngại mượn, nhưng cũng ngại bị nói, nên đành chấp nhận đi mượn vậy. chứ em vẫn thích may hơn vì dù sao dùng đồ của mình vẫn thích, về sau lôi ra ngắm lại cũng hay.
  địa chỉ may váy thì em cũng có ở vài chỗ, nhưng không may nữa nên đành thôi. tiếc thật. nhìn thấy mọi người nô nức mà lại thèm
 • Đầu tháng 1 mình mới cưới nhưng do không có thời gian nên cũng phải chuẩn bị từ từ trước. Chính mình cũng có ý định đi thuê (theo ý kiến mc) cho tiết kiệm. Nhưng sau khi đi tìm muốn gãy chân, thì thấy thất vọng não nề. Đồ thuê giá từ 2 triệu trở xuống xấu dã man. Nên cuối cùng bấm bụng mua 1 cái 3 triệu. Sẵn mình rao trên này luôn. Mình cưới ngày 3/1. Sau ngày đó, bạn nào có nhu cầu cần mua áo cô dâu giá rẻ thì liên lạc nhé. Mình để lại áo với giá 1,7 triệu thôi (mình chỉ mặc đúng 1 ngày hôm cưới thôi, vì đã chụp hình trước rồi). Áo mình có đuôi, cúp ngực xếp nếp (rất thích hợp cho những cô dâu ngực bé như mình:Laughing, đính đá rất sang. Mình cũng để lại toàn bộ nữ trang, voan, găng tay đi kèm nữa nhé. Mình cao 1.65, nặng 52kg. Bạn nào quan tâm vui lòng PM cho mình thuannguyen30@yahoo.com. Mình sẽ gởi hình cho xem
 • Bạn có thể đến chợ Tân Bình có bán nhìu loại áo cưới lắm đó!! Nhỏ bạn mình cũng mới cưới hồi tháng 10, cũng mua ở đó , áo đơn giản mà đẹp chỉ có 500k ah! Kiểu nào giá nào cũng có.
 • Em chào cả nhà, em muốn hỏi ý kiến các chị có kinh nghiệm về việc may váy cưới ở Hà nội. Em tổ chức cưới 2 nơi, vì nhà em và nhà anh ấy xa. Vì vậy, em đang băn khoăn có nên may váy không. Vì em thấy chi phí thuê 2 lần và may 1 cái váy cũng same same. Một số người thì khuyên em là nên may, một số người thì bảo may xong rồi để làm gì? em thì chẳng có chút kinh nghiệm nào cả. Em chưa biết lựa chọn nào hợp lý hơn. Vì nếu đi may thì lại phải thuê thêm người trang điểm 2 lần nữa. Và em cũng chưa biết may ở đâu. Các chị giúp em với nhé, em đang mất ăn mất ngủ vì mấy việc này, không biết khi làm cô dâu, mặt mũi có thêm vài vết "chân chim" nữa không, hic....
  Em cảm ơn mọi người đã đọc tin!
 • Không biết bạn ở đâu? Có những tiệm cho lấy áo cưới 2 lần . Kinh nghiệm bản thân mình thì đi thuê hay hơn, có thể thử các kiểu để biết mình hợp với cái nào nhất. Còn đi may thì run lắm, thành phẩm rất khác so với dự tính, trừ khi bạn kiếm được thợ may giỏi. Bạn nên đầu tư nhiều vào thợ trang điểm, vì đa phần khách họ nhìn vào khuôn mặt CD hơn là chiếc váy cưới.. Chúc vui.
 • Mình thấy nhiều bạn may váy cưới lắm, cưới xong rồi ko biết bảo quản thế nào, cất vào đâu... cho nên toàn đem bán rẻ lại. Tốt nhất là thuê, sau này giả sử có cưới lần nữa hoặc chụp hình kỉ niệm thì bộ váy ấy cũng ố vàng rồi lỗi mốt..., nhìn mất hết cả điểm.
 • Mình may 1 váy cưới trên Trần Quốc Toản hết 1,6tr, mọi người đều khen. Nếu bạn thấy cửa hàng nào cho thuê lấy áo cưới 2 lần mà giá rẻ hơn thì nên thuê, ko thì may, cách nào tiết kiệm chi phí ấy bạn ạ.
  Còn bạn may nếu cưới xong có thể bán cho những bạn cần trên các diễn đàn, còn nếu nhà có không gian rộng thì giữ lại sau này thỉnh thoảng mang ra ngắm, hoặc cho con gái sau này.hihi
  Mình cũng đang ko biết tẩu tán nó đi đâu sau khi cưới, vì bán đi cũng tiếc.
 • Nếu bạn may váy cưới kiểu đơn giản thì sau này bạn vẫn mặc được đấy. Mình cũng may váy cưới nè. Cho bạn mược mặc làm cô dâu 2 lần, mình mặc đi ăn tiệc 2 lần rồi, thấy thích lắm!
 • theo mình thì bạn nên may 1 cái mặc cả hai lần, giá ko đắt đâu. mình may váy hết có 2tr1 thôi mà đẹp lắm. mình may ở Khâm thiên, nhưng cửa hàng của cái nhà may áo cưới đấy ở trên hàng bông, 196 hay 169 gì đấy, cửa hàng Trung. nếu may váy cưới kiểu đơn giản thì hết tầm khoảng 1tr7 trở lên bạn ạ! rẻ hơn đi thuê nhiều đấy!
 • mình cũng may váy cưới 2tr7, bây giờ để không chẳng làm gì. bạn nào đi chụp ảnh tớ có thuê 200k
 • Theo mình thì bạn nên đi Thuê, vì may váy cưới nếu không chọn được thợ may chuẩn thì sẽ ko đẹp.Thuê thì sẽ có nhiều kiểu lựa chọn thay đổi hơn.Thêm vào đó, cưới xong thì chẳng mấy khi đụng đến nó cả, để lâu lại bị lỗi mốt, rồi có khi là dáng thay đổi, béo lên hoặc gầy đi. lúc cưới lại mất công thuê trang điểm nữa... cách rách quá ah
 • Sau một hồi tham khảo, vừa rồi em quyết định thuê 2 lần váy ở studio mà em chụp ảnh cưới, tính ra cả 2 lần váy, 2 lần trang điểm thì tổng thiệt hại là 2,3tr. Nếu đi may thì em phải thuê 2 lần trang điểm và làm tóc, tổng thiệt hại ít nhất cũng phải 3tr. Mỗi thứ em giảm được 1 chút là cũng đỡ gánh nặng cho farmer của em rồi ^^
 • bạn có thể send hình cho mình ko? đ/c mail: minhtuyenmtv@gmail.com. mình ở Sơn La bạn ah
 • @meodenxauxi Bạn send hình cho mình nhé. đ/c mail: minhtuyenmtv@gmail.com . Thanks bạn nhiều.
 • @discusviet Bạn send hình cho mình nhé. Đ/c mail: minhtuyenmtv@gmail.com. thanks
 • chính xác là đi thuê thôi..vì may xong để ở nhà chật tủ, chưa kể là áo may quá..ko đẹp bằng studio và sau này mình lại bị mập lên nữa, mặc làm gì vừa...akakka
 • Mình vừa cưới xong hôm 26 nè, mình cũng ủng hộ việc may áo cưới.Bây giờ ra ngoài thuê, cái ưng ý cũng đã 4tr trở lên, còn áo rẻ hơn thì lại k đẹp.bỏ 1 số tiền khá lớn mà mặc đc vài tiếng đồng hồ thì phí wa', trong khi đã mặc wa 2 3 nước rùi, mình làm CD nên hơi khó tính 1 chút, muốn mình là ng đầu tiên mặc váy cưới hehehe .ào mình may có 2tr thôi, khá đẹp, mặc xong để làm kỉ niệm luôn hihihi...áo của mình đây, cả nhà tham khảo nhé


 • @jes Úi, váy của chị may có 2tr mà đẹp thế này á, đẹp quá, chị ở HN hay SG vậy, chỉ chỗ cho em với! Tặng hoa chị nè
 • ui, ao cua jes dep that
 • @ Jes: vc chị jes đẹp đôi wá. áo của chị jes đẹp wá , chị jes may ở đâu vậy ạh? chia sẻ cho mọi ng với ạh!
 • Mình cũng cưới 2 lần, và quyết định may, không thuê. Tính mình cũng thuộc loại cầu kỳ, mình đã kết mẫu váy của Pronovias nên đi đặt may cái y hệt. Mình may ở Hạnh Vũ, kết quả cũng khá hài lòng. Sau này mình sẽ giữ lại làm kỷ niệm, váy cưới thôi mà, cũng đâu tốn chỗ lắm.
 • Mình có áo cưới mới may cần thanh lý nè, mới 100%, may rất sắc sảo nhé, dáng đẹp
  http://picasaweb.google.com.vn/babeoeoe/AoCuoi#
  Ai thích thì pm mình nhé, giá thương lượng (0985882456)
 • Chị Jes ơi, chị may Váy ở đâu vậy? Cho em xin ít thông tin nhé. Tks chị.
 • váy chị Jes đpẹ wa,chị may ở đâu vây chia sẽ cho em biết với.thnks chị
 • @hika @jasmiapham ui, ao cua jes dep that @hoavan1109 @ Jes: vc chị jes đẹp đôi wá. áo của chị jes đẹp wá , chị jes may ở đâu vậy ạh? chia sẻ cho mọi ng với ạh! @hangckd Chị Jes ơi, chị may Váy ở đâu vậy? Cho em xin ít thông tin nhé. Tks chị. @tranthiminhhieu váy chị Jes đpẹ wa,chị may ở đâu vây chia sẽ cho em biết với.thnks chị Áo mình may bên Minh Tâm Bridal.Đc : 50 Trần Khắc Chân, P15, Q.Phú Nhuận ... trong tiệm có nhìu mẫu cho các bạn lựa chọn lắm, áo mình là mình đưa mẫu cho họ may đó ... mình cưới xong rồi, bạn nào thích thì liên hệ mình mình cho thuê nhé ^^
 • mình mới mua 1 váy cưới, dạng ống công chúa phồng xòe ở đường Hai Bà Trưng (hẻm đối diện nhà thờ Tân Định), 2tr9, voan 4 lớp, thân áo kết đá từ trước ra sau. Mua xong đc tặng lúp & găng tay, bao đựng áo. Theo như lời chủ tiệm nói thì đây là hàng nước đầu nhập về bán sỉ cho các tiệm khác trg tp. Mình kg rõ thực sự có đúng kg, thui tạm tin vậy hihi vì mình cũng kg mún may áo quá mắc tiền - chỉ cần áo mặc vào đẹp & cảm thấy hình dạng chất lượng tương xứng với giá là ok. Hi vọng sẽ có thêm chọn lựa cho các CD.
  Đchỉ là; 250/2A HBT, trc khi đến gọi Lan (0908.461.946) để hẹn thgian tới xem áo.
  Mình cũng mới phát hiện ra 1 trang FB bán váy cưới: http://www.facebook.com/photo.php?fb...d=209862608141 có vài cái áo giống áo mình thấy ở HBT, nhg hok bít 2 tiệm này có liên quan j với nhau kg?
  @Mod: mod ơi em cung cấp thêm thông tin chỗ bán váy cưới cho các CD đi xem chứ hem fải quảng cáo j hết nha, đừng khóa nick em tội nghịp!
 • mẫu áo cũa chị mấy giống kiễu của Thuỳ Lâm phải ko?
 • @tranthiminhhieu Đúng rồi đó bạn ^^
 • NÊN MAY: nếu bạn là người thích mạo hiểm, yêu thích thời trang, thích những điều mới lạ & sáng tạo, và hơn hết là có 1 người bạn biết may vá ^^. Nếu bạn muốn mặc 1 cái soire hao hao bao cái soire khác, chỉ khác soire thuê là nó vừa khít với bạn, thì đừng may. Chỉ may những kiểu bạn thấy CỰC THÍCH & thể hiện đúng chất style của bạn _ & đặc biệt, nếu thamhf phẩm không như ý (điều hiển nhiên) thì bạn phải có con mắt tinh tế để biến hóa nó thành 1 kiểu mới thay vì ngồi khóc hu hu sao may ko giống mẫu này nọ. Bạn biết không, bất kỳ mẫu trang phục nào khi lên hình ảnh thì đã đều qua chỉnh sửa = Photoshop nên sẽ là 1 thách thức lớn khi yêu cầu thợ may may y chang 1,2 cái hình mà bạn chép trên mạng/báo về. Bạn tự tin về gout thẩm mỹ & khả năng đối phó với vấn đề của bạn thì cứ may đi
  NÊN MUA: nếu bạn sợ mạo hiểm, nếu bạn thích những gì an toàn & bình lặng. Đơn giản là vì khi mua thì sản phẩm là những thứ đã có sẵn, bạn chỉ cần thử xem nó có hợp với bạn không rồi mới quyết định bỏ tiền mua. Có những kiểu dáng chỉ có model mặc mới đẹp, còn người thường như chúng ta đây với chiều cao & những số đo không như model thì khó có thể hợp chứ đừng nói chi là đẹp. Nếu ko giỏi biến tấu thì MUA hoặc THUÊ là quyết định đúng đắn của bạn.
 • @wis_toc Nàng nói quá chí lí.....1 số tiệm may hiện nay, giá rẻ thì sẽ ko có kiểu gì đặc biệt hoặc giả cũng bình bình, mà nếu như khoảng giá tiền may đó đó mình có thể thuê 1 cái đặc biệt 1 chút hay chí ít là hàng nhập chẳng hạn.
  Mình mai này có may thì phải may dạng design vì như vậy vừa đúng form, vừa đúng theo ý thích của mình và bảo đảm xấu hồi lại được hoho nhưng bù lại thì phải trên 5tr là ít :Battin ey:đành ngậm ngùi tiết kiệm ko thì năm sau có nước quần jean áo thun vào nhà thờ
 • Nói thật là may váy không bao giờ đẹp bằng thuê. riêng tay nghề và vải vóc phụ liệu của mình cũng chả đẹp rồi thì làm sao lên cái váy nó đẹp được. Em không nói chuyện giá cả nhé , riêng hình thức em chưa thấy cô dâu nào may váy trông đẹp cả, cái váy trông cứ đơn điệu, bẩn bẩn mà không sang trọng tí nào .....Các mẹ cưới xin thà thuê váy rẻ còn đẹp hơn may váy mới .
 • Oa oa... Wis thấy váy của Wis may cũng đẹp lắm mà..
 • -Nếu ai phải làm tiệc ở nhìu nơi. Như có chị tiệc 3 nơi chẳng hạn thì may váy cũng là giải pháp tốt hơn thuê
 • @Heo_Em Đồng ý với ý kiến của bạn này, nếu cả chụp hình nữa thì rất là tiết kiệm, vì giá thuê 3 nơi thì cũng bằng tiền đặt may 1 cái hàng nhập từ nước ngoài về rồi. Nói gì sau đám cưới có thể thanh lý lại cho cô dâu khác với giá 50-70% tùy theo mình giữ gìn cẩn thận hay k. Suy ra mình chỉ tốn có 1 khoảng tiền khoảng 1tr5-2 tr cho việc đám cưới 2-3 nơi, chụp hình.
 • @rose18908 Mình đặt may váy ở nước ngoài về với giá tương đương trong nước nhưng chất liệu vải và đường may khéo léo hơn cả. Chứ không đơn điệu và bẩn bẩn như bạn nói đâu. chắc tại bạn chưa tìm được đúng chỗ đó.
 • chà, tranh cãi khí thế quá. hùi đám cưới mình thì mình thuê có, mua có và may có lun. hehehe...kinh nghiệm rút ra được là:
  - nếu bạn không lo ngại tài chính và khéo léo và kiên nhẫn tí thì nến MAY. mình thích 1 kiểu áo màu xanh lơ biển, cực kỳ đẹp. mình kỳ công bỏ 2 tháng trời để đi kiếm cho bằng được loại vải voan mày xanh có in hình hoa trên đó và đi kiếm tiệm nào chịu may (kiếm tiệm thứ 3 mới đc nhận may á). trong quá trình may, mình dặn tiệm chia ra nhiều công đoạn. kiểu như khi ráp xong áo, phải báo mình đến thử lần 1. sau đó đến đính cườm thử lần 2, chỉnh lại các chi tiết. và thử lần cuối cùng với đầy đủ phụ kiện. kết quả là mình có một chiếc áo cực kỳ ưng ý ^^ (canh me, giám sát và tốn công lắm nhưng kết quả hài lòng cực kỳ.)
  - nếu bạn không có thời gian nhưng muốn chiếc áo không bị trùng mẫu và không nhiều người mặc thì mua: các cô dâu may áo, sẽ bán lại với giá rất phải chăng, và luôn giữ áo cẩn thẩn, bạn có thử áo hợp với mình, chỉnh sửa theo ý để nó trở thành chủ nhân duy nhất.
  - nếu bạn chẳng có thời gian, cũng chẳng phải là người thích làm cô dâu cho lắm (sự thật là vậy bạn à): thuê đại một chiếc áo sẽ cho bạn nhiều rủi ro hơn mình tưởng. chưa chắc tiền bạn thuê sẽ rẻ hơn tiền may hay mua (có những tiệm cho thuê áo giá 8tr/1 áo) nhưng những lý do sau sẽ khiến bạn bực mình: sát tới ngày cưới bạn mới được lấy áo, chưa chắc chiếc áo đó đã được hấp giặt hay chỉnh sửa vừa với thân người bạn. kiểu dáng cứ na ná nhau..tiệm nào cũng có. đố bạn nào dám chắc chắc rằng cái áo cưới đã có bao nhiêu người mặc qua, người cho thuê luôn nói rằng bạn là người thứ 2 mặc áo...nhưng nếu là thứ 10 thì cũng đâu khác nhau được. nếu làm hư áo, bạn sẽ phải đền tiền....nhiêu đó thôi cũng thấy đủ vấn đề rồi á.
  ------------------
  mình không nghĩ may áo như vầy mà vẫn bị coi là tay nghề xấu ^^

  chúc các bạn có chiếc áo như ý nha.
 • áo cưới của bạn đẹp thật, màu xanh nhìn rất ngọt, hihi, thanh lý chưa vậy bạn
 • @Alisa_kute "em nó" đi lâu lắm roài...tiếc lắm lắm lun á...còn 1 em màu trắng đang rao đó bạn
 • @christincat mình cũng đang thanh lý 1 em màu kem, đuôi dài, hihi
 • @christincat soire của bạn xinh quá.....kiểu bạn tham khảo ở đâu hay thế? 2 chị em mình coi ko biết bao nhiêu web áo cưới mà cũng ko thấy được kiểu nào ưng ý, qua 1 tiệm may thì cũng thấy ưng cái soire giống giống cái của bạn, chích nhún vài chỗ nhưng thay vì là gắn nơ giống bạn thì cái đó chích nhún xong đi vài hột nhìn cũng okie lắm, mà ko hiểu sao chị mình mặc kiểu này vào lại thấy lùn lùn thế nào ý, ko biết bạn có bị trường hợp giống chị mình ko ha?
 • Váy cưới giờ may cũng không nhiều hơn thuê đâu chị ah. Em nghĩ là nếu biết chỗ may thì may tốt hơn. vừa được mới, vừa lại vừa người mình nữa.
 • tham khảo trên báo(mẫu của tiệm milan á) và mình tự thiết kế một phần nữa bạn. chứ mẫu này là ko đụng hàng ai đâu ^^.mình cao có 1m58 à, nhưng mặc vào không thấy lùn mà ngược lại. vì áo ôm sát thân, đến mông mới xòe ra mà bạn.
 • Cái áo Wis may cho đám cưới Wis năm ngoái ^^ ! 1 áo mặc được nhiều kiểu nên Wis không thay đồ trong suốt tiệc luôn. Đây chính là cái lợi của áo may nà, tự biến tấu theo ý của mình
  1. Lúc đón khách nè, gắn 2 cái tay áo vô cho nó lịch sự ^^


  2. Từ đầu đến chân. Có cái tà rời gắn phía sau nha, khi đi chào bàn thì tháo cái đuôi ra ^^


  3. Nhìn bên phải & nhìn bên trái. Dáng áo phồng, nhìn giống hoa tulip/hoa sen  4. Đuôi áo có gắn mấy cái hoa hồng bự chảng. Khi gỡ đuôi ra thì lấy hoa... cài đầu ^^. 2 cái tay áo đã được tháo ra rồi. Lúc lên sân khấu thì đội khăn voal.


  5. Cái hoa hồng cài đầu nè...
 • Váy của Wis hay thế, biến tấu các kiểu ^^ Cái tay áo xinh thật đó. Wis may ở đâu vậy?
 • Cái này Wis đặt bạn Wis may , giờ nhỏ đó có bầu rồi nên không biết có nhận may không nữa
 • Hi christincat và Alisa_kute , các bạn có thể gửi hình cho mình tham khảo được với ko? Vì mình cũng đang cần một cái. Bạn gửi hình qua địa chỉ mail cho mình với nhe. Mình ở SG. Mail:lthien.vn@gmail.com
  Thanks
 • @sweetgirl Kiểu nhún nhún dưới sẽ k tôn chiều cao bạn à. Đuôi váy của m cũng nhún dưới nhưng m may phần eo là những đường xếp chéo đan xen ôm sát xuống tận hông. Sau đó mới đến phần đuôi nhún nhún như trên. Trông cực kỳ tôn dáng cao bạn à.
 • @hunganh12122005 Váy của bạn đẹp quá! Không biết bạn có cho thuê hya mượn lại không? Thks bạn.
  Gửi mail cho mình được không? linhnguyen300483@yahoo.com.vn
 • Theo mình thì cũng nên may áo, vừa đẹp vừa giữ được kỷ niệm là của mình - nói xong mới thấy đau lòng vì hôm qua mới trả tiền may 2 váy cưới, 1 áo cưới đuôi dài, 1 dạ hội ,
 • @christincat Bạn ơi, cho mình hỏi là kiểu của bạn may hết bao nhiêu tiền vậy, mình thường lựa vải may áo cưới ở đâu với chỗ bạn may là chỗ nào thế ... hì hì, mình sắp cưới rồi nên hỏi hơi nhiều, áo của bạn đẹp ghê á. Cám ơn bạn nhiều lắm
 • Xin chào các chị em,

  em là thành viên mới. tháng 10 này em đám cưới mà đang phân vân không biết nên thuê váy cưới hay đi may. Một số người bạn của em nói đi may thì sẽ không đẹp bằng thuê. Mọi người cho em biết ý kiến với nhé. Cái nào thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn các chị em nhỉ.
 • Theo kinh nghiệm của mình thì mua vẫn lợi hơn.May thì cũng hên xui lắm bạn,bạn qua chỗ áo cưới CHâu Âu người có có áo sẵn mình chọn và thử luôn.Giá cũng ko cao tầm 3tr ,sau cưới thì bạn thanh lí lại
 • Em cám ơn chị nhiều nhé.
 • Nhà mình có biết ở đâu cho thuê sore chụp hình giá 500k ko, mình mún thuê 1 cái có đuôi, 1 cái phồng công chúa để đi chụp hình mà đi xem mấy chỗ toàn 1-2tr ko à.
 • @hanhruby Hi. Bạn này cũng giống mình đang phân vân không biết nên may hay thuê nữa. Hôm trước đi qua Hạnh Vũ thấy có áo cưới đẹp lăm, nhưng chưa có thời gian để vào xem.
 • @Heoluoi0810 Mình có 1 cái váy cưới phồng côg chúa màu trắng nhưng bị móc vào đinh rách 1 tí ở phần voan gần chân váy, phía sau. Nếu bạn chịu thì pm mình.
 • @phuongtinh Chỗ bạn nói là ở đâu vậy bạn, cho mình xin địa chỉ nhé. Thanks bạn nhìu.
 • Alisa ơi, bạn đặt may ở đâu vậy. mình cũng phải cưới ở nhiều nơi nên muốn may mà chưa biết chọn ở đâu.
 • Các bạn nhà mình đi may áo cưới tham khảo thêm topic này nè
  http://www.sotaychame.com/forum/f630/...0/index28.html
 • mình thấy mua váy cưới tốt hơn,bạn có the dùng de chụp hình và mặc trong ngày cưới.bạn nao thích mua lại váy đuôi dài thì liên hệ với mình nha.mình k biết pót hình. bạn nào thích co the add nik mình l tyty_cat87 mình se gửi hình thật lu'c cưới
 • Trời ơi tớ cũng đang đau đầu quá đây. Theo các nàng thì nếu tớ đặt may váy theo mẫu của mình rồi chỉ thuê lại của xưởng/cửa hàng đó chứ ko lấy hẳn váy thì có ok ko?
  Vì như thế giá thuê chỉ bằng 1/2 giá may rồi lấy hẳn thôi. Mỗi tội ko biết họ may xong mình có đc mặc nước đầu ko hay cho thuê chán chê rồi mới đến lượt mình ý.
  Các nàng cho tớ ý kiến với nhé, và biết ở đâu may theo hình thức nàng thì giới thiệu cho tớ với nhé!
  Cám ơn các nàng!
 • @Heoluoi0810 bạn vào đây xem diachi nhe: aocuoichauau.com
  vì lúc mình mua nó ở 50 Trần Khắc Trân nhưng giwò đi lại thì ko thấy nó nữa,chắc chuyển cơ sở
 • Mình cũng may 1 váy cưới kiểu đuôi cá ở hàng Công Chuyển, thấy rất vừa ý. Theo mình thì nên đi may vì sẽ theo ý thích và vừa vặn hơn chưa đi mua hay đi thuê thì khó vừa vs mình lắm. Mình cũng sẽ thang lý váy sau 15/10 này
 • Theo kinh nghiệm của mình, nên thuê áo cưới là tốt nhất.

  1. Nếu may: may xong ko hài lòng (mà xác suất may ko giống mẫu khá cao), ko lẽ đi may nữa hoặc thuê cái khác rất tốn kém. Chưa kể đám cưới xong không biết làm gì với cái áo cưới đó.
  2. Mua: tốn kém, đám cưới xong để chật tủ lắm bạn ạ.
 • Chia xẻ với mọi người vài ý kiến chủ quan của mình nha. Theo mình dù thuê hay may thì đều có yếu tố rủi ro, bà chị dâu mình đã đặt cọc trước 1 cái váy rất xinh ở studio, tới ngày lấy váy thì ngta báo là đã cho khách mượn đi chụp ở NT rùi, kêu chỉ thông cảm chọn cái khác...giờ ko thông cảm cug đâu làm đc j ngta, còn may thì cũng hên xui lun, cái mẫu mình chọn thì rất đẹp, nhưng khi may xong thì có thể mặc vào ko hợp với mình, lúc đó có đẹp hay xấu cug fải ráng chịu thui ah. Sau một thời gian suy nghĩ và tìm hiểu rất kỹ, mình đi đến quyết định mua hẳn, thử cái nào đẹp thì mua lun, như vậy là chắc nhất, mình cũng tính toán rất kỹ là phải chọn cái nào chỉ tầm 2-3tr, vừa đơn giản tinh tế và sang trọng, vì những mẫu như vậy sẽ ko sợ bị lỗi mốt, và sau này thanh lý sẽ dễ dàng, ko bị mất giá. Thật ra cũng chẳng dễ tìm cái váy như mình nói, cũng vất vả chạy ngc xuoi, mà thử váy cũng mệt lem nhe, cuối cùng mình cũng mua đc 2cai rất là vừa í mình hihi...share hình cho mọi ng xem nà
  http://www.flickr.com/photos/3494946...7627323442493/
 • @sapphire86 Hi Saphia,
  Em mua hai cái váy ở đâu mừ xinh dzi. Dễ thuơng quá ah.
 • Em mua của 1 chị trên 4r nè, chị í dễ thương lém, ox của chỉ là ng Hà Lan, bạn bè bên đó gửi về cho chỉ, mà cuối cùng đcuoi lu bu quá nên chỉ ko kịp mặc, giờ thanh lý lại cho e, e cũng hên ghê hihi...
 • theo mình thì nếu mua đươc thì nên mua vì may thì chưa chắc mẫu mã đã được như mình muốn ngoài ra còn chất liệu...
 • Mình có một váy cưới ngắn tới đầu gối dạng xòe rất trẻ trung, mình thanh lý 1 triệu, bạn nào có nhu cầu mua thì PM cho mình nhé.
 • @chipxinhxinh23 theo mình thì mình thích may váy hơn vì nó vừa người mình hơn và được tư vấn kiểu váy phù hợp với mình lun ấy
 • Khoe thêm mọi người váy dạ hội của mình nè
  20050117-_MG_2564.jpg
  Đây là phía sau váy
  _DSC5575.jpg

  Cưới xong mình sẽ cho mươn, bạn nào có nhu cầu thì pm mình nhe
 • Theo mình thấy mua hay thuê cũng tùy trường hợp thôi. Nhất là đối với các cô dâu nào thích được diện nhiều váy áo khác nhau để chụp hình ngoại cảnh mà khả năng kinh tế có giới hạn thì mua áo là lựa chọn tốt nhất.

  Đa số các studio đều chia áo cưới ra làm hai dạng là áo cho thuê để đi chụp ngoại cảnh riêng, và áo cho thuê cho hôm đãi tiệc. Mà thường mình thấy áo dùng chụp ngoại cảnh đa phần là áo đã cũ, hơi lỗi mốt, màu sắc cũng ko đẹp nữa (mặc dù vậy nhưng nhờ công nghệ chụp ảnh và photoshop ngày nay, các cô dâu mặc áo đó lên hình vẫn đẹp lung linh thôi). Còn nếu mình thuê hẳn lun áo xịn để chụp ảnh thì giá cũng ít nhất phải hơn 1tr (í là giá thấp nhất mình ước tính đó nhe).

  Thành ra mình vẫn ủng hộ nên mua áo hơn vì mua rồi mình vừa có áo đẹp để đi chụp ảnh, lại có thể để dành cho hôm làm tiệc, rồi để dành làm kỷ niệm, sau này không thích vẫn có thể thanh lý, cho thuê lại ...Nhất là trong tình hình bão giá như hiện nay thì tiết kiệm được phần nào hay phần đó.

  Chúc các cô dâu sớm tìm được lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé
 • đúng đó may váy chỉ để mặc hôm cưới thôi chứ mặc để chụp hình thì phí lắm. vì nó không được sáng như ban đầu. mà ở studio thì người ta đã có váy cưới chụp hình zoài mà. mà mình thấy có chỗ mình tham khảo ấy thì đi chụp được thay nhiều váy lắm ý. lên tốt nhất là may váy để mặc trong ngày cưới thôi
 • @hoangyen89 bạn ơi, váy bạn mới mua về hay may về đó, ng ta treo+ vải để trong kho nên áo cưới sau khi hấp 1 lần sẽ mới hơn áo mới mua nha, đây là kinh nghiệm chị cho thuê áo cưới nói mình bít đó bạn bè.Riêng áo cưới của mình mua xong đem đi chụp hình ở cafe rồi lếch ra biển nữa đó nhưng đem về hấp cũng có sao đâu, nếu bạn nào muốn tiết kiệm hơn có thể mua áo đem đi chụp hình rồi đãi tiẹc.
 • @sapphire86
  dạ, cho em book 1 vé mượn áo chị tháng 11 đám hỏi em được không ạ?xinh quá đi thôi
 • @tra_rau Chị ở đâu vậy. Em cao 1m55, nặng 50kg, vòng 1 là 88 có mặc được váy ko c ? Thàng 11 em cưới đang có nhu cầu mua thành lý
 • @yu_lu mình may váy bạn ak. mình cũng chẳng biết hấp xong có được như mới không? nói chung là phí lắm. chụp ảnh thì thuê váy ngoài cũng được rồi
 • @hoangyen89 Mình cũng may váy nè, đem về giặt lại thấy lung linh hơn đấy (mà mình tự giặt ở nhà luôn - đc e ở chỗ may hướng dẫn). Váy mình may ở trong xưởng họ cũng quăng quật mà nên giặt rồi sẽ trắng sáng hơn nhiều
 • @phamxuanminhngoc Cho Heo hỏi là lấy váy về giặt luôn, hay để gần gần cưới mới giặt?
 • .ào mình may có 2tr thôi, khá đẹp, mặc xong để làm kỉ niệm luôn hihihi...áo của mình đây, cả nhà tham khảo nhé

  [/QUOTE]
  Chị ơi, chị cho em hỏi váy của chị là may mấy lớp voan ở dưới a, còn thân trên chị đình cườm ở đâu, hay tiệm họ tự đính, em tính may cái y chng chị luôn nè, hihi chị cho em xin mẫu vào mail được không ah : ngoc_nguyen8406@yahoo.com. Cảm ơn chị nhiều
 • @Heo_Em Mình nghĩ là nên giặt luôn rồi bọc nilon thật kỹ là ok. Vì mình lấy về ko giặt luôn, để mấy hôm sau thấy có 1 vết mốc nên mới cuống cuồng giặt, thực ra váy mình ở xưởng họ cũng quăng quật nhiều mà, váy cưới cũng như quần áo bt thui nên mình nghĩ nên giặt luôn rồi cất đi cho đảm bảo.
 • http://*********cheri.com/cherilady&...&record_id=891
  Chỗ này bán áo cưới order từ Đài Loan về, thấy mẫu mã xinh lắm, giá lại phải chăng. Mình cũng đang cân nhắc xem nên may hay là mua cho xong nè. Các mẹ tới tham khảo thử đi. Cô nhân viên bán hàng cũng vui vẻ dễ chịu lắm
 • @phamxuanminhngoc Chị ở Hn hay miền nam?Em thấy có người giặt về lại kêu nó đen hơn . Đúng là tùy vào cửa hàng giặt. Em muốn hỏi chỗ nào uy tín tý. chứ giặt về không sáng hơn thì buồn lắm
 • @Heo_Em mình ở HN, nhưng mình tự giặt ở nhà chứ ko mang ra hàng
 • Chị giặt bằng máy giặt ạ? Có nhanh khô không c? Em sợ váy giặt xong bị mất độ bồng
 • mang ra hàng mà giặt khô bạn ạ, hàng váy cưới ý, mình chắc cũng phải mua 1 cái, chứ may thì may rủi lắm
 • @Heo_Em hic, giặt bằng tay chứ bạn ơi. Mình đc em ở hàng may váy cưới hướng dẫn là treo váy lên, giặt từ đuôi váy (phần bẩn nhất). Phần đuôi thì bạn vò thoải mái, còn phần thân thì bạn vẫn ngâm nc bt chỗ nào bẩn thì lấy bàn chải đánh răng ấy chải nhẹ là sạch. Mình làm nh trên rồi ngâm váy trong nc xà phòng pha loãng 1 lúc rồi chuyển sang ngâm nc xả. Thời tiết như thế này nhanh khô lắm ko cần phải vắt luôn, giặt xong trắng hơn hẳn mà ko bị xẹp đâu. E hướng dẫn mình bảo ở cửa hàng đấy khách mang váy đến các e ấy cũng làm như thế nên bảo mình về nhà tự làm cho nhanh
 • bạn ơi bạn may ở địa chỉ nào thế,giá khoảng bao nhiêu hả bạn
 • Bạn sapphire86 ơi, tháng 12 này mình cưới cho mình mượn áo dạ hội của bạn dc ko? Mình cao 1.56m, nặng 48kg. Nếu dc thì mình cảm ơn bạn nhìu nhìu.
 • e tháng 10 cưới,e đãi ở quê rùi ở đây nữa,nên đồ của e mua và may.e thì k thik mặc đồ của người khác nên thuê e loại trừ ngay ^^.Theo e muốn có áo vừa ý thì nên tham khảo nhiều chỗ,bắt đầu từ lang thang trên mạng,sau đó thì thực tế.Nếu có những cái mình thik mà đơn giản thì e nghĩ may sẽ tốt hơn,nhưng nhiều cái chi tiết cúp,ren...phức tạp thì mua vẫn ok hơn may.nếu k có cái y chang thì mình có thể tham khảo thực tế rùi có những cái khác hợp với mình hơn,vì e thấy nhiều cái mình thik,nhưng khi đem may thì áo đa phần không giống như vậy,lúc đó thì ôi thôi...bao nhiêu hy vọng lại chìm xuồng không thương tiếc.tổng cộng e may 1 cái,mua 4 cái^^.sẵn đây khoe với cả nhà 2 cái đầm ngắn của e,cái trắng e may,cái đỏ mua(e đang có nhu cầu thanh lý lại bên topic thanh lý,vì e chỉ mặc áo sore dài lúc tiệc)sau khi cưới thanh lý tiếp^^

  chúc các cd có áo cưới đẹp nhất trong ngày hạnh phúc của mình nhé!
 • Sasa ơi, bạn thanh lý cái trắng ngắn nhiêu vậy ?
 • mình cũng không thích mặc chung đồ với ai bao giờ hết, nhưng nghĩ may váy thì đội thêm chi phí nhiều quá mà lại chỉ mặc có một lần. may quá mình chụp ảnh nhà louisvu thì có dịch vụ may váy mới cho cô dâu mà thêm không đáng bao nhiêu nên mình ok liền.thế là mọi việc đều được như ý,sương điên hihi
 • Chào các chị!
  Em vừa Chụp xong bộ ảnh cưới và trong tháng 11 này thì sẽ cưới xong, sau khi cưới em muốn thanh lý bộ váy cưới này ạ,gồm :Voan cưới dài +váy cưới+voan ngắn.
  Váy cưới của em là hàng được mua tại MỸ, đây là một chiếc váy cưới hàng hiệu ,thương hiệu SAN PATRICK-thương hiệu váy cưới khá nổi tiếng của TÂY BAN NHA -riêng dòng váy cưới này thì không bao giờ sản xuất tại nước thứ ba như kiểu Made in China mà sản xuất và may tại nước bản xứ.Các chị em vui lòng tham khảo Website của hãng:
  http://www.sanpatrick.com/
  http://fstyle.vn/3-43-18016-StPatric...tinh-khoi.html
  Giá gốc em ý là : 3000$
  Em mua được sales với giá : 1200$
  Nay em muốn để lại cho chị em nào có nhu cầu với giá là 18triệu.
  Chị em nào có nhu cầu thì liên hệ em ạ.Hi hi hi!
  Em nặng 56kg,V1:88-V2:75-V3:96
  Váy này size 10 của US, nhưng chị em nào gầy hơn có thể mang bóp lại.Váy dáng cá nên mặc rất tôn dáng ạ.
  SDT của em: 0985 149 660 .  Demo ảnh của em mặc ah: • Mình nghĩ là nên mua. May thì hên xui quá! Nhiều lúc mình thích cái kiểu đó nhưng mà đâu có chổ nào may giống 100% đâu, rồi nhiều khi mặc lên ko vừa ý nữa. Mua thì đơn giản hơn, mình mặc thấy thích và vừa vặn thì mua luôn. Mà mình cũng đang lăn tăn 1 chuyện, có khó phân biệt giữa váy mới 100% và váy đã mặc qua 1-2 nước ko? Nhỡ mình mua với giá váy mới, mà họ giao mình váy cũ thì sao? Thanks cả nhà, mong là câu hỏi hok có quá ngớ ngẩn
 • Mình cũng nghĩ là nên mua. Mua thì được bận thử nhìu cái, xem xem dáng mình hợp với áo kiểu nào, rồi được sờ thử mình vải xem hàng tốt hay không... Mình vừa mua 2 cái váy cưới, của 1 anh người Hoa qua thẳng Trung Quốc lấy hàng về, vì là người Hoa luôn nên ảnh lấy hàng đc giá tốt hơn nữa. Hàng bán rất chạy mặc dù ko quảng cáo ở đâu hết, 1 tháng là hết hàng phải đi chuyến nữa. Mình mua 1 áo kiểu công chúa đính đá + hoa ren rơi li ti trên eo xuống, giá 4tr3, 1 áo đuôi cá ren + 1 lớp lót bên trong, giá 3tr3. Mình rất vừa ý!
  Bạn nào thích thì pm mình lục lại địa chỉ của anh cho nha! Tiệm anh này nằm ngay hẻm đối diện chợ Tân Định quận 1, dễ tìm.
 • Chào bạn Nelle, nghe bạn nói mà mình thích quá, bạn tìm giúp mình địa chỉ nhé, nếu được bạn up hình lên cho mình xem váy cưới của bạn với nhé, mà lúc bạn mua ở đó bạn có trả giá gì không vậy bạn, địa chỉ mail của mình là hongan2012@yahoo.com, cảm ơn bạn nhiều lắm
 • @hongan2012 Mình có pm rùi nha. Mình ko trả giá vì thấy giá = giá thuê ngoài tiệm rồi, thêm nữa mình được tặng lúp + găng tay nữa, thái độ người bán thì rất dễ thương á, như vậy là xứng đáng với tiền mình bỏ ra roài. (Ban đầu mình tìm 1 cái đuôi cá dự trù chi phí 7tr 8tr lận).
 • @sapphire86 Váy dạ hội của chị đẹp quá, chị có thể cho em mượn hoặc thuê lại ko ạ, nhưng mà tháng 5 năm sau em mới cưới lận ^ ^
 • Hic, các bạn ở HN và HCM có nhiều nơi để mua váy đẹp quá. Mình ở Hải Phòng, tháng 12 này cưới rùi mà vẫn chưa tìm được chỗ nào bán váy cưới vừa rẻ vửa đẹp cả . Mình cũng thấy là nên đi mua thì tiết kiệm hơn nếu phải cưới ở nhiều nơi.
 • tớ cũng mua áo cưới nè. Theo tớ nàng nên may 1 em và làm trọn gói ở 1 studio, như vậy sẽ đỡ hơn nhìu. Vừa có 1 em mặc hôm cưới, vừa có 1 em tiếp ăn mà có cái để làm kỉ niệm.
 • @lavi2012 LAVI 2012 VÁY CỦA BẠN RẤT ĐẸP, BẠN MAY Ở ĐÂU VẬY? SG HAY HN? GIÁ 2TR THEO MÌNH LÀ RẺ MÀ ĐẸP, MÌNH K THÍCH HÀNG TQ, SỢ LẮM, MÀ HÀNG NGOẠI THÌ VƯỢT NGÂN SÁCH, ĐỌC stcm THẤY NHIỀU CD MAY VÁY XONG LẠI THANH LÝ mà k giữ làm kỷ niệm, suy đi tính lại mình quyết định thuê! Chị ơi, chị cho em hỏi váy của chị là may mấy lớp voan ở dưới a, còn thân trên chị đình cườm ở đâu, hay tiệm họ tự đính, em tính may cái y chng chị luôn nè, hihi chị cho em xin mẫu vào mail được không ah : ngoc_nguyen8406@yahoo.com. Cảm ơn chị nhiều[/QUOTE]
 • cho mình nhờ mod vài ngày nhé, mình cần bán 2 váy cưới may ở Hạnh Vũ, bạn nào quan tâm thì call mình nhé
  http://mgod.stcm.com/forum/f255.../#post21473608
 • cho mình nhờ mod vài ngày nhé, mình cần bán 2 váy cưới may ở Hạnh Vũ, bạn nào quan tâm thì call mình nhé
  http://mgod.stcm.com/forum/f255...nh-vu-1000960/

  Link trên của mình k xem đc ảnh, nhờ mod xóa giúp ạ
 • mua váy cưới nếu là dạng công chúa hoặc đuôi cá gì dấy thì mình biết 1 chỗ là cherry trên mạng bán giá ok lắm, tầm 1mil5 đến 3mil là đẹp rồi. Mình mới mua 1 cái ở đấy, loại đuôi cá ( có đuôi) chỉ 2tr4, vải là cái kiểu lace & net ( không biết nói sao - tiếng viết nữa) , bạn search trên mạng để xem là cái gì nhé.
 • @kilogam11 Em nghĩ chị nên chịu khó về HN mua chị ạ. Từ HP đến Hn không xa mà. Cùng lắm mất 1 ngày thôi :P
 • Mod cho em nhờ ở đây vài ngày nhé. Em đang thừa 1 em váy cưới dáng bồng mới tinh muốn bán. Dành cho bạn cao tầm 1m57 - 63, váy có thắt dây đằng sau nên cũng dễ chỉnh kích thước, vòng ngực từ 78 - 88cm, eo từ 66-72cm là vừa ạ. Bạn nào cần pm nick YH của em là : phuthuynho1612 hoặc gửi tin nhắn cho e trên diễn đàn ạ.
 • @Esconder Nàng ơi có thể cho thêm ít thông tin về chỗ cherry này ko, ít thông tin quá mình search ko ra. Thanks nàng
 • @Esconder Có phải là chỗ này ko nàng http://aocuoicherry.com/
  Ở HN sao, mình ở SG, hix hix
 • @Thuykoi EM đã úp hình cái váy này lên web trẻ thơ rùi ạ, các bạn nào có nhu cầu ghé qua ủng hộ e nhé http://mgod.stcm.com/forum/f248...inh-a-1025676/
 • E nhờ mod chút ạ
  E mua váy cưới tính để làm kỷ niệm nhưng sau khi cưới xong lại không có chỗ để nên mình quyết định thanh lý. Váy của mình mua từ tháng 9 của Quyên Nguyễn,bạn nào đã từng tìm hiểu mua váy cưới chắc chắn biết Quyên Nguyễn
  rồi, váy form đẹp, kiểu cực kỳ tôn dáng,đính nhiều đá nên rất bắt sáng,chân váy toàn bộ là lưới kim sa nên rất sang và đáng yêu. Váy của mình còn có thêm 1 vai lệch đính đá nên các bạn có thể mặc thành 2 kiểu.Phần lưng có khóa chun phía sau (giống bra của chị em) nên kể cả mặc váy quây nhưng cảm giác rất chắc chắn và thoải mái.Miếng lót ngực
  được thiết kế luồn giữa các lớp váy nên không bị lộ như đặt ngay trước ngực
  Váy của mình hợp với các cô dâu cao từ 1m50 đến 1m60, vì váy thắt dây ở sau lưng nên các bạn không lo bị gầy đi hay béo lên đâu nhé
  Váy mình mã QN 023 ở Quyên Nguyễn có giá 5 triệu, mình để lại với giá 2 triệu, có kèm voan,găng tay,tùng, lót, va li đầy đủ...Ngoài ra mình còn tặng thêm 1 bộ trang sức và 1 em vương miện đẹp long lanh nữa để ngày cưới các bạn k phải sắm gì thêm
  Vì công việc của mình khá bận nên không tiện nghe điện thoại,bạn nào muốn đến xem em nó thì để lại sms mình sẽ hẹn địa điểm và thời gian đến xem nhé, nhà mình ở quận Đống Đa.SDT của mình: 01674538609
  http://flic.kr/p/aXaT2X
  http://flic.kr/p/aXaRMn
 • Theo mình không nên may váy cưới, trình độ thợ nhà mình bình thường lắm, phụ kiện thì xấu , lên cái váy trông không sang trọng, nuột nà như váy bán sẵn đâu. Nhiều lần mình nhìn người quen may váy cưới rồi, không ai dám chê nhưng nhìn thơ sơ lắm ý, không toát lên vẻ sang trọng và đẹp đẽ của váy cô dâu, phí cả tiền.
 • alison oi, mình mua ở thoitrangcherry, ko fa3i ở HN nhé
 • Hi cả nhà, mình may áo dài trắng rồi, dưng mà bị chê là đơn giản quá. Bạn nào có váy hiện đại màu or áo dài cưới thì ới mình. 1m55, 50kg. Liên hệ: 09 ba sáu 100 bảy 0 hai. có gì nhắn tin cho mình. tks trước nha
 • Mình nghĩ là nên thuê váy cưới, không nên may, lỡ may xong không ưng ý thì phí tiền. Khi thuê thì được lựa chọn thoải mái, mặc ưng ý rồi hãy thuê.

  Mà mình có cái áo dài cưới mặc lúc làm lễ, màu đỏ có hoa văn tròn tròn màu vàng truyền thống đó, ai cần thì mình tặng nhé, để không cũng phí. Dĩ nhiên là mới cáu vì chỉ mặc có 1 lần. Chỉ có áo thôi ạ, quần mình lấy quần trắng của bộ khác qua mặc nên kg tặng được, hi hi... mình cao 1,57, nặng lúc đó khoảng 47-48kg, ngực khoảng 75b nhe. Ai cần thì pm mình
 • Em vừa mua được váy cưới của Quyên Nguyễn đợt giảm giá 30-70% vừa rồi, rẻ mà ưng ý vô cùng vì đúng kiểu mình thích. Theo kinh nghiệm của bạn bè em và cảm nhận của riêng em thì nếu may cầu kỳ, nhiều ren và phức tạp thì chỉ có Lek Chi và Quyên Nguyễn là may đẹp, nhưng Lek Chi sáng tạo hơn. Chị Hạnh Vũ em thấy thiên về đơn giản và đường nét gọn gàng thì đẹp, chứ cứ có đính ren, hoa, đá..v.v.. của chị Hạnh Vũ thì em thấy không đẹp lắm. Btw em thấy giá váy cưới của Juliette phố Huế cũng đẹp, cô chủ (Loan hoặc Quỳnh Anh) vừa cho em contact để bảo nếu mua hay thuê thì cũng giảm giá nhiệt tình so với giá tagged cho các khách trẻ (cưới thì hầu hết ai chả trẻ =.=), có chị nào interested thì PM cho em, em sẽ gửi sđt.

  Riêng về váy thuê thì nên tránh xa Hoàng Hải trên phố Bà Triệu. Váy của anh Hải đẹp và cá tính nhưng nhân viên làm ăn 'bậy' thôi rồi. Ngay trước khi cưới chị em thuê váy cưới và đặt tiền sẵn ở đó, nhân viên lấy số đo đầy đủ và hứa giữ nguyên váy cho chị em. Đến hôm cưới chị em chủ quan không thử lại trước khi mang về, đến khi lấy về mới phát hiện ra HH đã cho thuê lại và sửa bụng bét nên rộng toang hoác, hôm cưới chị em bị hở ngực tùm lum, xấu hổ vô cùng mà không thể chữa được nữa.
 • Mình đang thanh lý lại váy cưới Qbirdal và áo dài cưới ren đỏ đính đá, cô dâu nào cần thì xem link chữ ký nhé.
 • @noinhomayxua Bạn ở đâu vậy? Ở HN giờ có một số hàng may váy cưới đẹp lắm kiểu dáng đơn giản ko đính đá lằng nhằng lại rất sang nữa, giống như mấy váy cưới bên Châu âu đó, đúng như các bạn ở đây nói, giá tầm 5-6tr thì có Quyên Nguyễn, Lek Chi, bình dân tầm 3tr thì có Adin. Chứ ko như thời xưa đâu bạn ạ
  Ở Lek chi hay Quyên Nguyễn còn có cả bán sẵn nữa, nếu mặc vào đẹp thì mua lun ko phải chờ đời gì cả
 • Chào cả nhà, mình ở tp HCM muốn thanh lý váy cưới trắng của Demi Duy may 8 lớp có nhiều đá và hoa hồng nhỏ trước ngực rất đẹp. Áo thắt dây nên free size nhé. Bạn nào quan tâm mình pm mình hoặc gửi mail comay1904@gmail.com mình sẽ gửi hình và giá cả cho nha. Thanks mọi người đã đọc tin!
 • mình vẫn đang đau đầu vụ thuê váy cưới và trang điểm đây, tại vì chụp ảnh freelancer mà. Hà Nội nếu thuê váy cứói tầm 1-1,5tr thì có ok ko các bạn. May váy tầm 3tr trở lên thì mình ko có đk và cũng ko có ý định may lắm. Mình cũng ko muốn chi phí thuê váy + make up bị đội lên quá nhiều, cứ loanh quanh top này và top makeup mãi thôi. Huhu
 • Mình nghĩ các bạn trẻ nên thuê thì tốt hơn !
 • @meyeuconnhattrendoi Sau Tết e gái mình cưới và cũng đang băn khoăn nh vấn đề như bạn này, nếu bạn nào có thông tin j thì pm mình mới nha.
  Mình cám ơn nhiều^^!
  p/s: nik yh mình: river_lnh
 • @Alison Chỗ này mình đi xem rồi,không đẹp nàng ơi,hơi thất vọng vì mình lăn lội qua tít quận 4 mà không lựa được váy nào cả
 • @meyeuconnhattrendoi tớ cũng chụp nhà freelancer nhưng có trọn gói, váy mới và đẹp lắm vì nhà anh chị ý có cả xưởng váy. nhà mình cưới 2 ngày, một ở quê nữa là 3 nên mình may váy mới luôn, đúng số đo, mẫu mình tự chọn, đẹp mà thêm chi phí có 2t. sở hưu váy luôn. tính ra rất kinh tế vì mình sử dụng được 3 lần. xong bán thanh lí. tính ra vẫn có lời hihi^^.chứ chụp gì thì chụp mà không có váy là mệt mỏi lắm, vì mình cũng đi tham khảo nhiều rồi, váy thuê 1ngayf loại bình thường dùng vài nước rồi cũng phải 1t5 đến 2t5. loại đẹp dắp zen trông như váy châu âu thì thôi rồi cũng từ 5t trở lên. mình dùng tới tận 3 ngày mà thuê thì chết
 • Chị mình mới cưới xong,có 1 váy cưới màu trắng dạng phồng công chúa,cúp ngực đính đá rất đẹp cần thanh lý nè,mẹ nào quan tâm thì pm mình nhé,mình cũng có thể cho thuê nữa nha. váy free size nha. Minh sẽ gửi hình và giá qua mail nhé,mail mình nè anhsangbac1217@yahoo.com
 • Mình cuối tháng 3 này cưới. Mình mới mua 2 váy cưới kiểu công chúa, sau cưới mình sẽ thanh lý lại. Mình cũng có mua cả lup voan trắng và dây chuyền nữa. Bạn nào có nhu cầu thì mail cho mình nhé. email của mình là toluoen_c7h8@yahoo.com
  Đây là hình mẫu áo cưới của mình:


 • Mình đang có ý định thanh lý lại váy cưới QBridal và áo dài cưới màu đỏ ren có đính đá. Bạn nào cần thì pm mình nhé.
 • @meyeuconnhattrendoi melion biết mấy chỗ cho thuê giá cũng mềm mà.mà theo melion thuê giá 1, 1,5 triệu là ok rồi.rồi chọn 1 người make up giá hợp lí thôi.đời còn dài lắm,không phải dồn hết vào cho đám cưới đâu vì sau cưới còn lo nhiều thứ hơn nữa.melion chỉ may mỗi cái áo dài ( mua vải ABC và mang đến Sông Hương đưỡng Nguyễn Trọng Tuyển may vải hết 1,2 triệu,may 2 lớp cả quần lẫn áo giá 500k)còn khi đi bàn mặc cái áo đằm công chúa cho nó khỏe mà nhìn còn đáng yêu nữa chứ.Dù cũng thuê về 1 cái sorre cho đẹp lòng người lớn,nhưng k thèm mặc.Chú rể thì thuê 1 bộ vest là xong.melion nhờ chị Bích đến làm luôn ,giá cả cũng ok,mà làm cũng hài lòng,thế là được rồi.Vì còn lo nhiều thứ quá,còn đãi tiệc nữa,rồi MC,rồi nhạc sống,rồi nhờ mấy e nhỏ bưng mâm nhưng cũng phải có lì xì.rồi thuê áo dài cho mấy e ấy,nếu mượn được mấy e học sinh có sẳn áo thì sướng khoản đó.k nên may áo đâu bạn ạh!có 1 chỗ trên đường Hồ Văn Huê may cũng dc nhưng giá gần 4 triệu,nếu may theo kiểu của mình mà mặc nước đầu xong trả áo cũng 2,5 triệu.phí lắm.
 • e cũng nghĩ là đi thuê thôi, vì may xong dáng của mình đợi cho thuê với thanh lí cũng rất khó vì form người có giống nhau đâu, nên e tính là có khi thue cả áo dài ăn hỏi lẫn váy cưới, xong sau này kỉ niệm thì lại chụp nhiều kiểu váy cưới khác nữa đẹp hơn^^
 • @nana26 Chào bạn, mình muốn mua váy cưới và áo dài. Cho mình yahoo hoặc số đt để LL nhé! trao đổi với mình qua yahoo: mylove1010_cch
  Cảm ơn bạn!
 • Chi có the cho em địa chỉ và số dt liên lạc với anh này với. Em tháng 4 cưới rồi mà giờ vẫn chưa chọn được áo cưới.
 • Theo mình bạn nên mua thì hợp lý hơn, vì mua có rất nhiều kiểu cách, mà nếu có may thì bạn có chắc chắn là một lần là ok không hay phải sửa đi sửa lại, bạn hãy nghĩ kĩ nhé
  thân ái
 • Cá nhân mình nghĩ thế này:
  - Về áo cưới: nên thuê vì mình chỉ mặc có một lần, giá mua lại đăt
  - Về áo dài cưới: nên may cho hợp dáng người, ngoài ra may xong thì có thể dùng để mặc các dịp khác nữa như lễ tết, hội hè cơ quan
 • theo kinh nghiệm của nhìu CD đi trước, mình vote cho mua. May váy cưới cũng hồi hộp quá, đám cưới nhìu thứ để stress rùi nên mình k muốn stress thêm đâu. CÒn thuê thì đôi khi rẻ hơn mua nhưng lại sợ ngày lấy áo lại ko như i, cái này cũng stress nặng nề. Nên mình nghĩ chắc mình mua quá, sau đó có thể thanh lí lại được mà cũng đỡ căng thẳng.
 • theo mình thì cứ lên đi xem trước khi đồ có sẵn nếu k ưng thì mình có thể may như vậy mình sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn
 • Bạn comay91 ơi, mình đang có nhu cầu mua váy cưới nè, bạn gửi mail cho mình với nhé
  anhthoa8688@yahoo.com
  Thanks bạn nhiều
 • Mình cưới rồi và thấy nếu biết sẽ tìm được chỗ may váy ưng ý và mất thêm chi phí không đáng bao nhiêu. Vd như mình cưới chụp ảnh và làm chọn gói nhà louisvu , có nhu cầu may váy theo ý mình và sở hữu váy luôn thêm chi phí có 3 t mà thật sự ưng ý. Hy vọng kinh nghiệm của mình đóng góp hữu ích cho các mẹ
 • Dĩ nhiên phải ưu tiên mua trước, mua ko được mới may.

  May đau tim lắm ợ. Ra giống thì ko nói, ra ko giống thì...
 • mình cũng vote cho mua trước. Khổ nỗi mình đi thử thì ko có cái nào vừa hết trơn, phải sửa lại nên giờ đang chuyển kế hoạch wa may...haizzzz..
 • Mua mua mua, thứ nhất là mình bóc tem e í, k p mặc lại của ai. Thứ 2 là đẹp cái chim ưng là múc. May chả biết ntn
 • Mình thanh lý váy cưới màu vàng chanh này. Ngực áo đính pha lê, thân áo lưới mềm hơi phồng, free size. Bạn nào có nc thì liên lạc với mình nhé!

  t7 by hoanghaiyen, on Flickr
 • Bạn Chuột Ú ui, bạn để áo lại bao nhiêu vậy? Mình cũng có nhu cầu mua!^^
 • Váy của bạn chuột ú đẹp thế .nhug màu vàng chanh da mình đen ko hợp
  Tiếc thế chứ
 • Em cũng đang lăn tăn giữa MUA và THUÊ, vì em đãi 2 lần, 1 lần nhà hàng ở SG, 1 lần ở quê, đang me chỗ trên q8 may áo sẵn cực nhìu chủng loại, tối em vừa đi thử về, nhắm đc 2 cái tầm 1tr7/cái, trong khi đó thuê hết 2tr/cái mà ko biết có đẹp hay ko... Nhưng lại nghĩ ko biết trên SG mặc 2 cái soiree trắng thì ok nhưng ở quê thì trắng hết họ có khen chê gì ko nữa, sợ họ lại nói mình có 1 cái mặc hoài hehe ... Nói chung em vẫn thích mua hơn
 • @diem1703 diễm ơi, mua mà rẻ hơn thuê mà kiểu dáng chất lịu ko khác nhau mấy thì mua đ diễm, nếu sợ vấn đề ở quê thì mua một trắng + một áo màu. CÒn ko thì miu thấy mặc hai áo trắng cũng đẹp mà. XƯa giờ trong đầu miu đám cưới là chỉ có trắng nên 3 cái áo của miu đều màu trắng hết, ai cũng nói sao ko mặc màu cho khác bla bla bla...mà miu vẫn giữ quyết định. Miu thấy màu trắng là màu ưu tiên cho CD nên ko sao đâu
 • @conmiucon137 Em đang xem thử bên HN cho thuê áo cưới giá thế nào, nếu rẻ hơn thì cũng đc nhưng mỗi tội áo HN ít quá đi ...
 • Mềnh cũng chuẩn bị làm cô dâu nên vào đây tham khảo ý kiến các nàng )
 • Mình có nhu cầu thanh lý soiree như hình ảnh dưới đây, váy của David Bridal, đuôi dài, ko đụng hàng...CD nào quan tâm thì pm mình ở ice.tea1211@yahoo.com nhé, mình sẽ gửi thêm hình và báo giá lun. À thêm nữa là mình tặng kèm lúp, găng tay và trâm cài đầu cho bạn nào mua ủng hộ mình nhé! Cảm ơn nhìu nhìu! • theo mình thì nên mua, vì may dễ làm mình đau tim lắm. Mình đi thử áo cưới rồi nên biết, nhiều cái nhìn đẹp mà mang vào thì ko đẹp và ngược lai.
 • Mình có 1 chiếc váy cho cô dâu người tròn, bạn nào muốn mua lại thì pm mình gửi hình nhé, mình may ở louis vũ
 • @ruby2803 Mình vóc dáng tròn vo nên đang tích cực tìm áo đây. bạn gửi hình cho mình nha : phtrang1985@yahoo.com. Mà giá cả sao vậy bạn?
 • theo mình thì nên mua vì
  1. Bạn mặc xong có thể để cho chị hoặc em mình mặc tiếp để đỡ 1 phần chi phí chẳng hạn
  2. Hoặc mặc xong bạn bán thanh lý như các CD khác vì mình cũng mới mặc 1 lần.
  3. Nếu nhà có điều kiện nên giữ lại coi như kỉ niệm 2 vc ( mẹ mình cũng có giữ áo dài cưới đây, nhưng do mình mập quá nên ko vừa váy mẹ, chứ ko là hốt rồi )
  Bạn chi 1 khoản cho váy cưới thì có thể tiết kiệm 1 số khoản khác ko cần thiết.

  chúc bạn vui!
 • có CD nào thik mua thanh lý áo dài, váy cưới, liên hệ mình nhé, mình chuẩn bị chuyển nhà mới, nên cần thanh lý gấp 0903852598 Châu. xem link dưới chữ ký ạ
 • Các CD ơi, nhà mình có ai xem qua aocuoicongchua chấm com chưa, tháng 8AL mình cưới, mà tổ chức ở 2 quê, rồi SG nữa, nên cái vụ áo cưới rất chi là khó nghĩ, chắc là ko thể về quê rồi mới thuê dc mà phải có áo ở SG rồi mang về luôn, mình lục lọi trên mạng thì ra trang này nè,hông biết ai mua hay thuê ở đây chưa, giá cũng tốt, nhìn hình hình lung linh vậy nhưng chỉ lo ở ngaoì ko bằng. Mà ở Q6 lận, xa quá hok qua coi dc.
 • Thôi chị ạh. E thì e cứ nghĩ thuê là ok nhất. Mama e cũng xúi may 1 cái vì cả đời có 1 lần. có 2tr thui mà thấy mẹ em khen rối rít hết cả lên. Bảo còn để kỉ niệm đc nữa chứ. nhưng mà thấy thật là rườm rà và rắc rối. Hơn nữa thuê luôn thì đc thay đổi mấy bộ liền. Đằng nào cũng thế. Đc cái may thì nó vừa vặn với dáng mình thì sẽ đẹp hơn ạh hii
 • @nhungsophie_hn Ừa, mình cũng nghiêng về phương án thuê nè, coi trên trang aocuoicongchua thấy giá cho thuê 550-800k, thấy sướng ghê á, bữa nào bỏ công qua coi áo thử, nếu ok thì thuê liền tù tì mấy cái mấy màu luôn
 • @Ngocdung. đúng đó ngọcdung,mình cũng đặt may 1 váy dạ hôi,cái váy mẫu thì mặc vào vừa vặn nhìn đẹp đên skhi may ra thi chẳng ưng ý tí nào
 • mình chuẩn bị cưới mà chưa biết thuê hay mua váy, mình thì vẫn thích có váy để làm kỷ niệm. có ai muốn chia sẻ hạnh phúc cho mình bằng việc bán váy thì cho mình biết với. Đây là gmail của mình: binhminhvhbg@gmail.com hoặc điện thoại 0977291883
 • Tháng 10 mình sẽ lên xe bông rồi.mình cũng đãi tiệc ở 3 nơi. Mình đang tìm mua 1 cái áo cưới màu trắng và 1 cái đầm dạ hội. Mình cao 1m50 và năng 45kg nha. 0902654437, thienthan_hilary282@yahoo.com
 • đánh dấu
 • Mọi người ơi, cho em hỏi ạ. may váy cưới trước ngày cưới bao nhiêu lâu mới kịp ạ, địa chỉ may ở đâu tại Hà Nội, giá cả nữa ạ ? Và chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội, giá 10tr đủ chưa ạ? Mong đc mọi người giúp đỡ em ạ !
 • May váy cưới trước tầm 20ngày -1 tháng là được bạn. Mình mới đi may chỗ Adin shop số 6 ngõ 5 Nguyễn Cao, ở đó nhiều váy, nhiều mẫu lắm,chất liệu cũng ok, chị chủ tiệm nhiệt tình lắm. Giá may từ 2-3,5tr tùy kiểu
 • Cảm ơn bạn tieumi7896 nhé. À, mình có mẫu sẵn thì ở đó có may đc theo mẫu của mình k bạn nhỉ?
 • Được đấy bạn, mình cũng mang mẫu ra rồi chị chủ tư vấn thêm, mình vào đấy thấy váy đa dạng kiểu hơn mấy ảnh viện áo cưới ý
 • thế bạn chụp ảnh cưới đâu vậy? Giá cả chụp trong HN có đắt k bạn?
 • @tieumi7986 tieumi ơi, có cần phải mang mẫu đến ko hay chị chủ có thể tư vấn cho mình? Mình thích kiểu ren lắm, bên Lekchi may ren đẹp nhưng đắt quá, ko biết bên Adin có may đc như vậy ko.
 • Adin shop, số 6 ngõ 5 phố Nguyễn Cao, HN. Contact: Lan Anh 0983091866


  Mình ngồi mờ cả mắt, lượm lặt được thông tin này. Thấy mọi ng trên diễn đàn đều nhận xét ở đây tốt, chị Lan Anh nhiệt tình. Mình cũng rất muốn đi may ko biết thế nào hiiiiii
 • Mình search còn ra địa chỉ này nữa. ko bít có cùng là một Adin ko???

  Địa chỉ: 51 THUỐC BẮC - HN
  ĐTDD: 0989066433.Email: nplan310@yahoo.com -crazyparadise310@yahoo.com
  YM: crazyparadise310
 • Mình cũng mang mẫu tới, hoặc tới đấy có nhiều kiểu từ tay ren, đuôi cá vv... mình thử rồi chọn, chị Lan Anh tư vấn cho, có mấy kiểu đuôi cá đẹp lắm.Mình cũng search loạn lên rồi nên mới chọn chỗ chị Lan Anh,khỏi đi lằng nhằng mệt lắm. Hôm qua còn gặp 5 cô dâu nữa,năm nay cưới lắm thế hjhjhj! Các nàng may trong tháng 8 thì tầm 2 tuần lấy được, còn tháng 9 thì phải hơn 20ngày đấy.
  Mình may theo kiểu này https://www.facebook.com/media/set/?...4730496&type=3
  Còn chụp ảnh mình không chụp ở Hà Nội nên không rõ, mình thấy chỗ mju studio chụp đẹp mà hiện đại ấy, bạn chỉ cần lấy gói thấp nhất thôi vì đã may váy cưới rồi còn không thì dùng trọn gói cho khỏe
 • @tieumi7986 Thế bạn may mất bao nhiêu tiền vậy? Tháng 11 dương cưới thì cần bao lâu để may váy cưới nữa?
 • Mình may 3tr2
  Theo mình bạn tầm giữa tháng 9 thì đi may là ok
 • @tieumi7986 À, mình quên hỏi. Chị Lan Anh địa chỉ ở đâu vậy bạn?
 • Aldin shop đấy bạn, số 6 ngõ 5 Nguyễn Cao
 • @tieumi7986 Nàng ơi, gói thấp nhất rổ giá thế nào vậy? mình cũng đang muốn qua adin may váy :-D
 • Lần trước mình đặt chụp ở Mju studio và được bạn Ly dẫn đến may váy ở áo cưới BV ở 27 Nguyễn Ngọc Nại. Mọi cái đều rất hài lòng, từ váy đến ảnh, sang trọng , đẹp và rẻ. Mọi người khen lắm.
 • Adin ở số 6 ngõ 63 Nguyễn Cao các nàng à, đi từ phố Lò Đúc vào dễ tìm hơn.
  tieumi7986 cho tớ hỏi may váy cưới thì nàng chọn trang điểm ở đâu trong ngày cưới? các nàng bít chỗ nào trang điểm đẹp, tự nhiên chỉ tớ với?
 • Thường thì may váy cưới trước khoảng hai tháng là thời gian hợp lý bạn ạ.May váy cưới xong bạn nên dành thời gian cho những công việc khác chuẩn bị trong đám cưới của mình như trang trí ,chuẩn bị đồ cá nhân,lên danh sách khách mời…..Bạn có thể tham khảo một số cửa hàng may áo cưới ma các bạn trẻ yêu thích hiện nay tại Hà Nội nhé:
  Hạnh Vũ (32 Mai Hắc Đế hoặc 7 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng - Hà Nội) giá ở đây hơi cao so với mặt bằng chung là từ 5 triệu đến 5,5 triệu
  Quyên Nguyễn (325 Phúc Tân hoặc số 2 Mai Hắc Đế, Hà Nội) giá ở đây là từ 5.5 triệu đến 6 triệu đồng một bộ
  LekChi (184 Quán Thánh- Ba Đình- Hà Nội) giá ở đây khoảng 2,5 triệu đồng một bộ
  Hải Vân (số 40 ngõ 222 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội) giá ở đây khoảng 2,5 triệu đến 4 triệu đồng một bộ
  Andin Fashion (số 6 ngõ 5 Nguyễn Cao, Lò Đúc, Hà Nội)

  Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp thì bạn liên hệ với Ms. Hằng nhé, chị ý thân thiện lắm, nói chuyện tư vấn nhiệt tình luôn, chị ý có kinh nghiệm hơn 10 năm về dịch vụ váy cưới ở Hà Nội rồi: 0933.15.15.15
 • @cincin Mình cũng đau đầu về vụ trang điểm lắm. Cuối cùng mình chọn Trang (sn91) ở Nhân Hòa - Nhân Chính (gần chỗ nhà mình) để trang điểm và làm tóc.Mình biết make up nên mình care vụ trang điểm lắm, tại mình ko biết làm tóc chứ không mình tự làm cho xong hichic.
  Mình đã đến làm thử, em ấy có thể trang điểm nhấn mắt rất ấn tượng(mình yêu cầu) nên mình nghĩ việc trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên thì làm rất dễ;còn nếu bạn nào mà hay trang điểm nhạt, tự nhiên thì chưa chắc đánh mắt đậm được đẹp đâu. Làm tóc em ấy hay vấn theo kiểu hàn quốc.Giá thì là 750k về nhà, bạn thích thế nào thì trao đổi.Hơn nữa mình thấy em này nói chuyện dễ thương :d
  Mình tìm thấy em ấy trên en bac http://**********/Ha-Noi/Dich-vu-lam...uc-hop-ly.html
  01689599446 (Trang) or yahoo: mykiss_161
 • @tieumi7986 Nàng ơi có ảnh của nàng trang điểm em Trang này ko ? Post lên cho mọi người tham khảo với
 • Hôm mình đi trang điểm thử xiền là 200k thì mình quên mang máy ảnh,để cho zai ngắm thôi. Mình còn trang điểm thử chỗ em Ngọc Anh chỗ Thái Thịnh nữa (mất 150k hix) nhưng em này ko về nhà được, em Ngọc Anh thì làm nền không ok lắm nên thôi mình cũng chẳng tham khảo thêm nữa vì trang điểm thì kỹ thuật thì có từng đó thôi (mình biết trang điểm mà) quan trọng là da mặt mình có hợp mỹ phẩm của họ ko. Tốt nhất là nên trang điểm thử, làm cả tóc nữa,mình cứ chọn kiểu rồi ra bảo họ trang điểm thế.
  Theo mình thì nhiều bạn trang điểm, làm tóc đẹp lắm; quan trọng là thái độ phục vụ nữa.Bạn cứ đi trang điểm thử, để xem mặt mình để được bao lâu không bị xỉn màu
 • Theo mình thì các bạn nên thuê do 3 lý do:
  1. Tính kinh tế: thông thường giá mua/may thương sẽ gấp đôi giá thuê nước đầu (hoặc không phải nước đầu như like new), như vậy các bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản kha khá để chuẩn bị cho cuộc sống sau này hoặc cho tuần trăng mật.
  2. Chỗ bảo quản váy: các bạn sẽ không phải lo lắng bảo quản váy sau khi mặc 1-2 lần cưới, thông thường sẽ khá là chiếm diện tích đó bạn, tầm nửa ngăn tủ>.< trong khi
  3. Để dành cho con gái: bạn chưa chắc chắn được bạn sẽ có con gái, kể cả bạn sinh con gái thì sau tầm 25-30 năm, xu hướng váy cưới sẽ thay đổi rất nhiều, và đặt bạn vào vị trí con gái thì chưa chắc bạn đã thích sử dụng một chiếc váy cũ từ 30 năm đúng không
 • Theo mình thì nên mua váy, vì mình đã cưới rồi, mình thấy một số vấn đề sau:
  - Hồi lúc mình cưới thì việc mua và may và thuê thì giá cả khá chênh lệch nhau. Nhưng bây giờ thì khác, con em của mình đã mua hẳn một chiếc áo, cũng do nhiều yếu tố: kỉ niệm, dùng để chụp hình luôn, mặc đãi tiệc... Vì đúng là thuê thì có rẻ hơn một chút, nhưng nếu bạn mặc bị rách, dính gì lên áo hoặc bất cứ điều gì xảy ra thì sẽ bị đền, mình còn nhớ cảm giác đó như in, đám cưới mà cứ sợ áo rách, đền...hihihi
  - Hoặc có điều kiện và thực tế bạn có thể cho các cô dâu khó khăn khác mượn áo, niềm vui sẽ nhân đôi.
 • Thực ra cũng tùy trường hợp nữa. Nếu mình thuê váy thì sẽ phải thuê 2 lần do mình ko chụp ảnh ở ảnh viện mà có bạn chụp giùm. Như vậy, mình thấy thà mua hơn vì đằng nào cũng bằng giá mà.
 • mình nghĩ may thì vừa với body của mình hơn.
 • Mình thì ủng hộ may váy, mÌnh thic muốn giữ làm kỷ niệm, cưới xong ngoài cái nhẫn đeo trên tay và cái album ảnh ra thì cũng không còn gì nhiều sau này ngó lại nhớ xem ngày cưới mình ra sao (chăn ga gối đệm thì mai mốt thay không biét chừng) , với lại theo ý mình thì mình không muốn mặc chung đồ với ai, dù là có giặt rồi đi nữa (nên mình nghĩ đến việc hôm nào đi thử váy cũng thấy ngại ý), vậy nên tùy theo sở thích, điều kiện mà làm thôi bạn
 • Theo mình thì nên may áo vì như trường hợp của mình thì lại béo quá 65kg lận hix nên đi thử nhiều chỗ chẳng ưng gì hết, đến khi thích được 1 cái ở vivian thì giá thuê lại là 10tr rồi, nên mình quyết định đi tìm mấy địa chỉ may váy mà các chị trên stcm chia sẻ, vừa có cái váy phù hợp với mình trong ngày cưới mà lại có thể mang đi chụp hình nữa(mỗi người có khuyết điểm khác nhau mà), nếu không có chỗ cất thì thanh lý như nhiều chị trên stcm vẫn làm nè :P
  Rất may cho mình là khi đến đó nhờ tư vấn thì cô chủ lại tư vấn cho mình ngay đúng kiểu mình thích ở vivian nên quyết định may luôn không đắn đo gì nữa (trước đó mình cũng đến 3 4 chỗ may váy rồi mà người cứ ậm ừ chả tư vấn gì nhiều ,1 là may theo kiểu có sẵn, 2 là có đem theo kiểu không, nghe chán ghê hix)
 • Oánh dấu về nhà coi lại vậy
 • Hi all, minh là cô dâu đã cưới xong, mình có một váy cưới được bạn tặng màu trắng khá tây. Mình muốn tặng cho các cô dâu nào đang cần vì nhà mình cũng chật không còn chỗ để váy nữa

  Bạn nào quan tâm thì email cho mình : mooneye274@yahoo.com
  Mình sẽ cho các bạn địa chỉ đến nhận váy
 • Cám ơn bạn nhé! mình rất cần đây, à bạn ơi bạn ở nơi nào vậy phía Bắc hay Nam vậy? Kinh phí cho việc đám cưới ít quá không đủ khả năng, nên thấy ở đâu tặng mượn là ham hố à
 • chào các mem,mình đoạt giải ảnh cưới thi trên ngoisao.net được 1 phiếu mua hàng áo cưới Thu hương bridals ở hà nội trị giá 11 triệu,bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé,mình để lại giá rất phải chăng,alo hoặc sms cho mình qua sdt 0988289695,bộ ảnh của mình là khu vườn tình yêu các bạn có thể lên ngoisao.net xem thử,váy cưới thu hương rất đẹp đấy nhé các mem
 • http://aocuoithuhuong.com.vn/bai-vie...h-an-lanh.html
 • Chị em nào có địa chỉ may áo cưới rẻ mà ưng ý chỉ em với. Em cũng sắp cưới muốn may 1 cái mà không biết chỗ nào may đẹp, giá cả thế nào. Thanks các chị em nhiều.
 • @Lilyweddingdress Mình cũng đồng tình với ý kiến của bạn Lily nè, vì sau này bảo quản hay lưu trữ sẽ bất tiện và chật tủ, nếu có may thì may 1 cái dạng đầm dạ hội để sau này cải biên dễ dàng cho việc tái sử dụng lại. Chứ may dạng đầm trắng thì khó sử dụng nhiều lần, mà ngồi ngắm thì lại tiếc.

 • ở Lily wedding dress thì may khoảng 2 tuần thôi bạn ạ, giá cũng phải chăng lắm (từ 3 đến 7 tr) mà chất đẹp
  nhà mình thuê váy đuôi cá nước 1 có 3tr thôi, mà êm lắm luôn các chị ạ
  http://www.facebook.com/delysbridal link fb đây ạ
 • Chị cao bao nhiêu? nặng bao nhiêu? em có váy ren màu trắng, đẹp 19-5 này mình cưới.

  Nếu bạn thích mình để lại cho bạn. Mình cao 1.57 nặng 57 kg.
 • @trloveth25 nàng ơi nàng may ở đâu vậy? Mình cũng ú u, cũng đi thử nhìu nơi nhưng ko vừa ý, ghé Vivian thì thử 1 cái rất vừa và đẹp nhưng giá thuê là 10tr nên mình chạy lun. Giờ mình đang tìm chỗ may. Băn khoăn qua...
 • Đi thuê 1, 2 ngày còn hơn mua với may làm gì, cả đời mặc có một lần không à. Nhưng mà nếu em có tiền em cũng may một cái làm kỉ niệm. Mai sau con cưới cho con mặc nhớ lại ngày xưa mẹ một thời hihi
 • @phinhung71 hihi vấn đề là tùy đk tài chính đúng ko bạn ))
 • Các bạn qua áo cưới BV 27 Nguyễn Ngọc Nại, HN mà tham khảo xem. Mẫu mã đẹp, nhiều, giá may rẻ, nhanh. Họ chuyên may bán cho các cửa hàng áo cưới đó. Mình dẫn nhiều người và chính mình cũng qua may rồi. Thấy đúng là xưởng may, chứ không phải như nhiều cửa hàng nhận may rồi lại đi đặt lại chỗ khác. Nên mình có ý tưởng gì họ sẽ tư vấn thêm và làm đúng thế luôn.
 • Cái này e cũng nghĩ là tùy vào tài chính của mỗi ng. Hihi. E thì e thích may hơn là đi thuê ah
 • Mình cũng vừa cưới xong, mình mua 2 áo mới ở tiệm vừa để chụp hình vừa đãi tiệc. Mình đãi 2 nơi nên mình mua thì thấy tiện hơn. Lúc trước đám cưới thì muốn làm nhiều thứ lắm...tới cưới xong 2 cái áo cưới choáng hết cả tủ.Theo mình thì nên thuê, còn may thì chỉ may áo dạ hội đi bàn thôi. Mình đang có ý định nhượng lại áo cưới nữa nè, cô dâu nào quan tâm thì liên hệ nhe! sdt mình là 0918519130 (Mai).
 • Mình thì thích đi thuê hơn. Hồi đám cưới, mình làm trọn gói nên studio lo phần này luôn.
 • em thì vừa đám cưới xong hồi cuối nắm! ở sg em thấy chỗ SHOP KIM nằm ở đường lê văn sỹ may đẹp mà rẻ nữa, mình chọn kiểu như thế nào thì họ may ra y hệt như vậy hà, lúc đám ai cũng khen đồ đẹp hết,mấy bạn em cũng hỏi địa chỉ để may đó các chị. khoảng 10 ngày là mình có áo rồi, còn mấy chị nào cần gấp thì vài ngày lấy cũng đc, giá tiền cũng như nhau
  em cũng ham hố quá nên đồ cưới toàn là em may hết, áo dài, 2 đầm dạ hội và sảe ngắn thì em mua ở shop,nêu1 chị nào có nhu cầu em chỉ địa chỉ cho
 • Nhà mình cũng mở studio nhg khuyên thật lòng là nên may bạn ạ, vừa vặn với người mình mà lại được đúng kiểu mình ưng ý, bỏ ra 1 số tiền nhg rồi nó là của mình cơ mà, đi thuê thì cũng ngần ấy. Mà váy cưới cả vải cả công <2tr thì ko mặc được đâu nhé, quá lởm luôn. Hồi mình cưới cũng 2 ngày, may 1 váy cưới + 1 áo dài ren đính hạt tính ra cũng chẳng tốn lắm, mà cái áo dài ren đẹp quá nên mặc đi mặc lại bao nhiêu dịp, rồi lại cho bao nhiêu bạn bè mượn chụp ảnh, đi diễn, ăn hỏi blah blah. Nói chung là mình rất ưng vì đã chọn phương án đi may
 • Mình cũng cưới hồi tháng riêng, mình cũng lựa phương án may, mình may một áo dài đỏ và một váy cưới màu trắng. May sẽ lợi hơn nhiều so với thuê đấy, váy sẽ theo ý của mình và có thể thanh lý lại cho cd có nhu cầu sử dụng lại.
 • cho e hỏi là giá thành để may 1 cái áo cưới là bao nhiu ? e cũng cưới 2 nơi nên tiền thuê cũng nhìu lắm mà may thì sợ mắc quá
 • @anna_thuy tùy vào yêu cầu và bugget của em thôi,trung bình thì trên 3tr .nếu muốn lung linh hơn tý thì tầm 4 tới 5tr.
 • Mình dự định đầu năm sau cưới mà giờ cũng còn đang phân vân. Điều kiện tài chính thì không dư giả nên mình định thuê 1 váy cưới trắng lúc đón khách còn may 1 áo dài (đơn giản, màu sắc trang nhã) để làm lễ ở nhà và mua 1 đầm dạ hội để đãi tiệc. Như vậy có ổn không nhỉ?
 • Theo mình thấy nên may áo dài còn váy cưới chỉ mặc 1 lần thì nên thuê là ổn nhất.

  Phương án của bạn chinadoll2507 mình thấy cũng được nhưng bạn là cô dâu nên chọn váy dạ hội cầu kỳ xíu thì nhìn cũng gần như váy cưới vậy nên thuê luôn cho xong (bạn chọn váy đơn giản quá thì nhìn chìm nghỉm trước khách đi tiệc), vì váy dạ hội cầu kỳ thì mình nghĩ khả năng tận dụng đi tiệc cũng bị hạn chế nên vẫn phải treo tủ để không thôi -> phí tiền.
 • Sao thấy giá mắc quá vậy, ở chỗ mình giá thuê 1 cái áo cưới tầm 500 700 là cùng, kiểu thì đơn giản thôi nhưng thấy cũng đẹp như thường, may cỡ 3 4 triệu thì cũng chỉ cỡ đó là cùng, mặc có 2 tiếng thì bày biện làm gì tốn kém, tiết kiệm được cái nào hay cái đó chứ, áo dài thì may OK ko cò gì để bàn chứ váy cưới thấy ko cần thiết, tất nhiên là tùy điều kiện, nếu nhà ai có tiền kha khá thì may cũng ok, nhưng mình thì gđ cơ bản thôi nên cứ tiết kiệm được từng nào thì càng tốt, cô dâu nào cũng thích sự hoàn hảo nhưng hôn nhân là cả đời mà
 • nói chung là tớ vẫn thích may.....vừa đẹp mà mình lại lại là người mặc đầu tiên, nên chọn kiểu nào đơn giản, ren là okie nhất, vì sau này có thể chỉnh sửa ngắn lại để mặc đi tiệc hay đám cưới bạn bè đều okie hết.
 • Các mẹ biết chỗ nào ở tp HCM may áo cưới đẹp ko chỉ cho em với, thank mọi người
 • Jenne ơi cho mình hỏi địa chỉ Shop Kim ở đâu với cả tiền công may như thế nào nhé ?! Thank Jenne
 • Tốt nhất là nên thuê các bạn ah. May/ mua thì thik và chuẩn nhất nhưng cưới xong mất công bảo quản mà xét cho cùng cũng tốn kém nữa.
 • Mình thì ko ủng hộ việc may hay mua áo cưới làm gì. Khoan hãy nói về đẹp xấu vì thật ra may, hay mua cũng tùy mình chọn, mình thấy có nhiều bạn mua được khá đẹp và rẻ. Nhưng cứ nghĩ mà xem, mặc có 1 lần rồi cất đi suốt đời. Vừa tốn diện tích, thỉnh thoảng lại phải bỏ ra để giặt là nếu ko để lâu sợ bẩn hoặc mốc. Cho con như ở trong phim ư?- con nó sẽ chê là cổ lỗ sĩ. Kỉ niệm ngày cưới mặc ??- khi đấy ko biết có nhét người vừa ko nữa... Có chăng thì rảnh rỗi soi gương mặc lại quay cuồng cho lão chồng ngắm ngắm rồi thôi - lại phải giặt lại kẻo có hơi người nó lại mốc .
  Thế đấy. Em nghĩ vậy mà đã ko may hay mua áo cưới
 • Mình nghĩ nên thuê áo cưới mặc dù may hay thuê không hề chênh nhau tiền. Lý do ở đây là chiếc áo cưới của bạn sau này bỏ thì thương mà vương thì tội. Như mình hồi trước cũng đi may áo cưới, xong rồi không bao giờ đụng đến nó lần thứ 2 nhưng vẫn phải dành cho nó 1 chỗ trong tủ quần áo. Haizzz
 • Em cũng thích may áo cưới hơn, thiết kế riêng theo sở thích và số đo của mình và còn được giữ lại làm kỷ niệm nữa ah!
 • Theo í em thì nếu muốn giữ lại nên đi may, nếu nhà dư thì có thể mua của studio, vì dù sao ở đó người ta cũng có nhiều kiểu dáng đẹp hơn
 • hi ca nha, thay cac chi em quan tam den thue hay may ao cuoi ma hinh thuc nao thi cung co cai hay cua no ca. Theo kinh nghiem da tung lan lon de tim kiem ao cuoi khong nhung dep theo gu tham my cua minh ma con fai gia ca vua tui tien nua, thi minh co chut kinh nghiem chia se the nay a: <br>Neu cac chi co tai chinh kha kha thi nen dat may theo nhu cau.<br>neu cac chi dang eo hep tai chinh vi fai tu lo nhieu thu trong dam cuoi thi nen thue. <br>nhung vấn đề là ở chỗ làm sao cho ca hai truong hop tren deu hai long ve chat luong ao va gia thue. Minh da den nhieu tiem studio tren duong Ho van hue, hay 3/2, CMT8...may tiem nay nhin tu ben ngoai vao ao cuoi trong hap dan lam, nhung khi vao lua ben trong thi moi thay chi co vai ao trung bay mau manercanh mac la dep thoi, gia thi tren troi 7tr den ca muoi may trieu cung co. Con hoi nhung chiec ao re hon thi da qua hai ba nuoc roi(tuc ao da mac nhieu lan) ma gia cung ca 3tr tro len, chua ke chat vai cung weo weo, do da qua giat thuoc tay nhieu, kieu dang thi ko theo kip xu huong gi ca. Cung phai thong cam thoi cac ban a, cac tiem studio nay gia thue mat bang dat lam, nen chi phi cac chiec ao cuoi cung phai cao thoi!<br>Minh cung da ra cho chuyen ban ao cuoi nhu Tan Binh,...cung khong kha quan may vi gia ao tuong doi mem nhung chat vai chan lam, mac vao chac co dau se kem xinh do chiec vay khong co mem mai va mau trang cua ao cuoi nhin khong that, trong nhu la ao cai luong do!<br>The la minh tiep tuc luot web de tim kiem thong tin voi mong muôn ai do mach nuoc xem co cach nao khac khong. Va cuoi cung minh da quyet dinh la thi di thue ao cuoi tai noi co the may ao theo tuy y thich cua co dau va sau do cho thue voi gia mem.&nbsp; Thuc su minh rat hanh phuc, vi chiec ao mac vua van la gia rat mem. <br>Minh da mac den 4 chiec ao cuoi trong 2 lan to chuc tai Tp hcm va Dong Nai, ma chi phi thi rat phu hop. ah, 4 chiec ao nay minh con dung de chup hinh cuoi truoc do nua chu! <br>Minh da duoc nguoi than gioi thieu den tiem ao cuoi chi Cami, chi co cho thue va may ao cuoi theo nhu cau, gia thue tam 1tr, con gia nay tam 2tr den 3tr. Nhung ao dep lam! minh khong nho dia chi nha chi ay, co luu lai so dien thoai thoi, sdt chi Cami:0916.954.926, cac ban thu lien he xem sao, hi vong da cung cap them mot noi tot de cac ban gai co them chon lua cho ngay cuoi nhe.
 • Mình chỉ muốn chia sẻ là các bạn nên tìm hiểu kỹ về việc thuê hay may áo cưới, mình thì ủng hộ việc đặt may áo cưới tại các nơi nhận đặt may và cho thuê. Các bạn thử liên hệ với chị Cami: 0916.954.926 nhé, chi ấy vừa cho thuê và vừa may theo nhu cầu đó. Giá cả từ 1tr đến 3 triệu mà chất lượng áo ok lắm.
 • Theo mình bạn nen đi mua áo cưới,ở Tân Bình có rất nhiều from mặt,có thể có nhiều bạn chưa biết nên bảo áo mặc xấu.Có rất nhiều giá và loại từ 600k-8tr.Studio cũng ra mua về cho thuê cả mà.Bạn đặt mua áo cưới ở ngoài ấy mình sẽ thâu lại 6-4.Thắc mắc gì alo mình nhé 0903138331-168 Hồ Văn Huê.
 • Em mới cưới đây, em cũng may váy cưới, trước đó em có đi thử hỏi giá 1 số nơi nhưng áo được thì cũng phải 2-3tr, nên em quyết định may lấy kiểu trên ngoisao.net đưa thợ may, em may hết 3.8tr, ai cũng khen váy em xinh. Em thấy may oki hơn vì giá cũng không quá đắt, vừa mình và mình lại có cái váy cưới theo ý thích của mình nữa.
 • Hi, nghe các chị bàn nhau về vụ này thật thích. em có bà chị cũng mới may váy nhà Nguyên Vũ trong Hà Đông cũng ok.Em thấy chị ấy mặc hôm cưới rất lung linh, tiếc là em không biết số điện thoại của họ
 • @sunny8282 bạn cho mình cái địa chỉ bàn may đầm được ko? Thanks!
 • may đi bạn , chị gái mình mới cưới , có may 1 bộ đuôi cá nhìn yêu quá trời luôn , giá rẻ nữa ,cái phom áo mặc vừa khít luôn , có 2tr2 àh , may bên quận 1 đó bạn ^^ mong bạn vui nha !
 • Mình cũng muốn may 1 chiếc váy cưới nhưng nghĩ chắc giá thành cao, tầm mấy triệu bỏ ra thì dùng 1 ngày thấy hơi phí còn mặc xong thanh lý thì hơi tiếc (đó là vật kỷ niệm đẹp đẽ mà), phân vân quá
 • Váy cưới thì cần vài bộ mà. May một bộ thật đẹp để mặc chính và sau này giữ làm kỉ niệm. Các bộ khác thì đi thuê.
 • oánh dấu
 • Khẳng định thương hiệu áo cưới ,đầm dạ hội cao cấp .Chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời hàng loạt những bộ sưu tập áo cưới ,đầm dạ hội cao cấp sang trọng và quý phái .Với chất liệu ngoại nhập chuyên dùng trong ngành may áo cưới và dạ hội.Mỗi bộ áo cưới là sự kết hợp hài hòa từ tinh hoa của cái đẹp cổ điển và hiện đại .Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự thoải mái và hài lòng .
  Đạc biệt :
  KING BRIDAL chuyên cung cấp áo cưới ,đầm dạ hội cao cấp cho các tiệm cho thuê áo cưới ,shop thời trang với mọi đơn hàng lớn nhỏ với thời gian ngắn nhất .
  Những cô dâu đặt may áo cưới sẽ được tặng ngay phụ kiện như : bao tay + khăn voan + vali + bao đựng + móc treo + trang sức phù hợp với từng bộ áo cưới
  KINGBRIDAL-NGUYỄN MẠNH HÙNG
  Thông tin liên hệ :
  Dđ:0978 07 27 97
  0988826628
  Web:www.kingbridal.com
  Web :www.aocuoimanhhung.com
  https://www.facebook.com/mayao.cuoi.9?ref=tn_tnmn
  Yahoo:thoitrang2020
  Mail:thoitrang2020@yahoo.com.vn


 • Mình có một áo cưới mới dùng hai lần mua tại Sue Ann Bridal còn mới 99%, muốn nhượng lại cho cô dâu nào chuẩn bị cưới với giá hữu nghị. Các cô dâu xinh có thể xem hình ảnh trên mạng với mã la Mori Lee 5115 nhé. Áo cưới của Sue Ann măc lên rất lên dáng và sang. Ai có nhu cầu thì inbox cho mình nhé.

 • @mebetun.nd mình vừa cưới trước Tết xong. nhưng suy nghĩ thoáng hơn bạn chút chút. GIờ Cô Dâu đâu cần phải mặc rườm rà như trước nữa đâu, Mình may 1 cái đuôi cá, vẫn model bây giờ, thậm trí rầm rộ hơn năm 2012, và 2 cái dạ hội, vì đãi 2 nơi, mặc xong đám cưới, tùy kiểu mình cắt đuôi, không thì dạ hội cứ y vậy, mình mặc đi tiệc hay đi dám cưới cũng sang mà,
  thời buổi giờ chi tiệu khó khăn, nhưng Cô dâu thì chỉ 1 lần, nên mình phải Đẹp, và lại kinh tế nữa. hiii. cho nên ko thể nói " áo cô dâu mặc 1 lần rồi bỏ được!
  , mình may 3 cái chỉ khoảng hon 6 triệu ( 2 da hội 1.7 va duoi cá ren lộng lẫy chỉ 3.2 )hii. bằng 1 áo có đuôi đi thuê ở mấy tiệm 3/2.
  - đến giờ mình vẫn " nể" mình qua! hiii
  mình may ở shop Chino, tiệm nhỏ nhưng mọi người gần gũi lắm , các mẹ xem thử www.chino.com.vn
 • @hoangtram116 Em cũng đang băn khoăn nên mua hay thuê. Thấy địa chỉ của mẹ nó cho giá cả hợp lý lắm. Nhưng mình đặt may thì có kiểu sẵn để mình thử trước khi may ko mẹ nó. Em sợ váy đẹp nhưng ko hợp với mình thì chết ((
 • @chinadoll2507 chị ơi, em thấy nếu như chị không sử dụng dịch vụ chụp ảnh của studio được mượn váy trong ngày cưới mà thuê ở ngoài thì giá thuê không chênh lệch với giá may nhiều lắm chị ạ.
 • Mình thấy bạn tinhbotnghechatluong nói đúng đấy. Không phải mình quảng cáo,nhưng mình mới chuyển đến làm văn phòng cho một cửa hàng chuyên đồ thiết kế và gia công váy cưới váy dạ hội có tiếng ở HN được 2 tuần. Mình thấy giá may 1 váy cưới theo ý tưởng của khách và có tư vấn của cả NTK nhìn chung là rẻ nếu so với cách đây 4 năm mình đi thuê,mà giờ gia công nhanh lắm,váy đơn giản,đẹp,nhẹ nhàng,lại hữu dụng chứ không phải cưới xong là treo đâu,mà chả phải tùng bê cái gì. Ngày xưa mình cưới đến khổ với váy nặng mà tùng tùng bê bê vướng víu. Giờ nhìn mà thèm!
 • @meobeo212 chị đang làm ở cửa hàng nào thế giá cả có được không chị? inbox thông tin cho em với ạ
 • e thấy là các chị nên may đi! trước đây e cũng làm bên tiệm studio áo cưới! bà chủ toàn đi mua áo hay đặt may ở các tiệm ngay chợ tân bình. mua có 2 triệu 1 cái ( nhìn cũng hoành tráng). nhưng về cho thuê nước đầu là 1,8 tr rồi. do đó các chị nên may thì hơn.
 • Em ko sreach ra được mẫu đó vì trên web SueAnn ko còn mẫu đó rùi chị ạ, em đang có ý định may nhưng chưa tìm được nơi thích hợp. c còn mẫu ko thì gửi inbox cho em vs nhé, giá cả luôn ạ.
 • @Pi-beo Em ko sreach ra được mẫu đó vì trên web SueAnn ko còn mẫu đó rùi chị ạ, em đang có ý định may nhưng chưa tìm được nơi thích hợp. c còn mẫu ko thì gửi inbox cho em vs nhé, giá cả luôn ạ.
 • @tinhbotnghechatluong Sorry Me nó, mấy bữa nay lu bu ko vào diễn Đan, Mình thấy ở www.chino.com.vn có sẵn mấy Áo ở tiệm, vùa áo mẫu vừa áo Cô Dâu đã đặt, Shop cho mình mắc thử nếu vủa size. Nhưng theo như lời chị chủ thì khách Đa Phan thích may mới cho riêng mình nên Shop chỉ lên những mẫu mà Chi thiết kế là chủ yếu. Lúc minh đen may, Shop có nói đảm bảo mẫu giống cho mình La 95% ,vì chi nói phu thuộc vào chất liệu, vì VN ko dda dang nhu Trung Quoc .Mình thấy o dây moi ngươi nhiệt tình tư vấn, mà cũng thiệt tình nữa. me nó thử Liên lạc xem nheChuc Mẹ tìm được váy ưng ý
 • Ui, các chị chịu khó đầu tư thật đấy. Mặc một lấn rồi để tủ cho chật ra ah, hay mỗi lần cãi nhau vs chồng lôi ra khóc thút thít vào cái váy đó??? Em nghĩ tiết kiệm là quốc sách. Ko biết chỗ các chị thế nào, chỗ em thuê gói chụp ảnh cưới 5tr (gói trung bình) là đã có đaayf đủ từ a đến z áo váy, trang điểm hoa cưới, hoa để bàn. Mẫu thì mê ly, chẳng phải nghĩ. Miễn sao tiếp đón khách chu đáo cho họ hàng hai bên vui vẻ, hài lòng là được rồi.
 • e thì thích may cơ mà mặc 1 lần bỏ đấy thì tiếc
 • Vậy bạn may mặc nước đầu, xong để lại tiệm, thế là giải quyết được yêu cầu của bạn phải không nè hihi
 • mình đang lăn tăn vụ váy cưới ...
  mình k hiểu sao ng ta có thể bỏ hơn 15tr để mua váy cưới ? và váy như vậy chất chắc đẹp mịn màng lắm đấy ?
  có b nào có xưởng may nào chất đẹp mà giá phải chăng k ? share mình vs
 • @linhevermind Xu hướng bây giờ là may váy cưới mới để cất làm kỉ niệm ( giống ở nước ngoài). Và số đo là của riêng bạn. Giá may áo nay đã k còn cao như trước nữa do ngày càng có nhiều người biết may váy đẹp nhưng ngược lại giá thuê áo vẫn chưa biết thân biết phận mà xuống giá vì vẫn phải trả các chi phí cố định cho cửa hiệu bridal.. Chỉ trừ 1 số cặp vợ chồng k may mắn dẫn đến chia tay sau hôn nhân, còn lại thì đối với những cặp hạnh phúc thì chiếc váy cưới, cùng áo dài ngày rước dâu là 1 kỉ niệm vô cùng quý giá giúp mình sống lại cảm giác khó tả của ngày hôm đó.
  Mình là thợ may áo nên lời nói của mình tất nhiên ít có giá trị trong top này ( giống như dụ dỗ ng ta đi may). Nhưng các bạn có thể quan sát chất lượng và so sánh giá cả rồi đưa ra nhận định của chính mình mà quyết định.
 • @vanthan1412 hihi trăm năm mới cưới 1 lần mà nàng, h nhìu bạn có điều kiện ss đầu tư thui, kể cả nhìu người còn đi hẳn nc ngoài để chụp hình, đầu tư trang trí tiệc cưới từ a-z. Có bạn còn đặt thùng tiền cưới bên mình tới tận 8-9tr ý
 • Mình thì cứ nghĩ may mặc 1 lần rồi để đấy, phí lắm các mẹ ơi. Dành tiền mà mua sữa cho con, có gia đình rồi có hàng tỉ thứ phải chi tiêu, đau đầu lắm đó ^^
 • ca nhan e thi nghi may vay cuoi cung k ton cho lam, nhung ma chi mac co 1 lan thoi ah, chua ke mac xong ve dem cat thi k biet cat dau, de do dai ngay lai k biet lam j, mau ma thay doi lien tuc, do cua minh se bi loi mot, cho ng sau muon ho cung k thik nua. e cung dc cho 1 chiec vay cuoi, du no dep nhung sao e van thay k thik cho lam
 • Mình thấy bây giờ chịu khó tìm hiểu thì nhiều chỗ may vừa đẹp vừa rẻ ,chứ những chỗ mà trọn gói cả váy cưới thì thường chụp ảnh không được chất lượng lắm . Như mình may rồi để làm kỉ niệm ,thỉnh thoảng mấy đứa em nó mượn đi chụp ảnh ,vậy cũng vui mà .
 • @huongtra392 Mình cưới 3 năm trước, và mình đã may áo cưới. Sau lần may áo cưới này mình đã đi học may áo luôn, vì thấy rất thích, và việc này rất có ý nghĩa. Áo cưới mình may năm đó hết 8 triệu. ( thời điểm 2011) nhưng chất lượng thì k thua gì Vivian hết, mà mình tham khảo váy Vivian thuê k đã 8trieu rồi. Mình dùng váy để chụp hình freelance, đãi tiệc 2 nơi, tính ra vẫn rẻ hơn so với việc đi thuê 3 lần, Chẳng có khách khứa nào ác ôn đến nỗi chê cô dâu nghèo nàn sao mặc có 1 chiếc váy trong 2 đêm tiệc cả. Hôm bữa mình đi xem wedding fair ở Nguyễn Du ( 20-23/6) Asoen có cái áo kiểu Ellie Saab nhưng vẫn chưa chuẩn Elle Saab lắm đâu mà cho thuê đến 15 trieu. Trong khi váy đó nếu may thì cũng sấp sỉ 15 triệu thôi. Người ta cho thuê áo cưới phải trả rất nhiều chi phí cố định cho việc may sẵn nhiều váy để trưng bày, chôn vốn nên mình k trách ng ta cho thuê cao.
  Mỗi ng có 1 cách nghĩ và chọn lựa k ai đúng nhất và k ai sai cả, nhưng mình thì cùng suy nghĩ với bạn huongtra nè, váy cưới của mình sau ngày cưới cho nhiều bạn bè mượn để chụp ảnh, và mặc cưới luôn. Đã 3 năm rồi hơn chục lần đem lại niềm vui cho bạn bè nhưng áo k hề cũ do may vải chất lượng cao. Mỗi lần ngắm cái váy thì nhiều kỉ niệm đẹp ngày yêu nhau, những ngày mình và ông xã cùng vượt qua khó khăn vất vả để tổ chức đám cưới. Có khi giận ảnh, muốn ly dị vô tình nhìn lại chiếc váy cưới, ôi nó thật lộng lẫy làm mình nguôi giận.
  Về modern thì thời trang luôn tuần hoàn, năm nay trở lại áo tay dài như những năm 60s. Vậy biết đâu 20 năm nữa con dâu mình sẽ thích áo cưới của mình ( mong thế). Các bạn ạ, may 1 chiếc váy cưới rất vất vả và k có lời nhiều đâu, ng thợ may áo cưới chủ yếu là yêu nghề và yêu cái cảm giác được sống trong những ngày ấy. Mà đời ng chỉ 1 lần được mặc váy cưới, nên hầu như mình và những ng đang may váy cưới đều đến với nghề này chỉ vì muốn tìm lại cảm giác mân mê chiếc váy lộng lẫy này.
 • Hi all !mình đang là 1 CD sắp cưới,khách quan mà nói,may hay mua ko quan trọng,chủ yếu CD thấy thik cái áo mà mình sẽ mặc trong ngày cưới thôi,riêng mình thì mình đã may 1 soarê + 1 dạ hội, đối với những người khó tính như mình thì mình thik mặc 1 cái áo của riêng mình trong ngày cưới hơn là thuê,thứ nhất,thứ hai là cũng nhiu đó tiền mình đc 1 cái áo mới theo ni mình,và cưới xong lên đây thanh lý lại cho người có nhu cầu => suy ra thì mình lời quá rồi còn gì
 • @vanthan1412 Bạn ơi, thời buổi này mà may ao cuoi 15t thì...đại gia rồi, hii, vì chỉ có người "có tiếng" mới mua được hàng " thương hiệu",thôi, giá cả may bây giờ rẻ còn hơn thuê nữa, Bạn chịu khó xem lại những tin trước cá mẹ chia sẽ chỗ may áo đi, chỉ khoang 2-3 triệu là có áo đẹp lung linh, theo thời trang lai theo số đo của mình, bạn tham khảo thêm www.chino.com.vn đi, mình may rùi, cũng chia sẽ với các mẹ rùi đo mừ!
  tiết kiệm là Quốc sách, hiii
 • @Happy_Year Bạn may dạng váy cưới dạ hội đó, mặc xong đám cưới thì cắt đuôi, thành áo da hội...hii. tiện quá còn gì
 • mình cũng sắp cưới nên phải vào đây hóng hớt dần thôi, cũng đang lăn tăn không biết nên may hay mua váy cưới , trộm vía số đo cũng tb nên chắc mua hay may cũng được . nhưng đang nghiêng muốn may hơn vì sẽ được mẫu theo ý thích không bị đụng hàng .
 • Bây giờ mình thấy xu hướng may váy cưới nhiều hơn vì thực ra giá cả nhiều chỗ cũng rẻ, đẹp, lại theo đúng yêu cầu chi tiết của mình. Còn bọn làm trọn gói toàn cho mình váy cũ rích,lại k nhiều mẫu mã. Cái mình ưng nó lại đòi giá cắt cổ, còn đắt hơn cả may nữa. Chịu khó lên mạng mà tìm hiểu các nhà may, mẫu mã rồi đặt ng ta. Như mình có bạn may ở Xưởng may áo cưới BV, ở 27 Nguyễn Ngọc Nại, HN. Giá khoảng 3 tr gì đó mà đẹp lắm, theo đúng yêu cầu của mình. Người ta nhận order và ship toàn quốc luôn.
 • mới dowload được số đt bên Áo cưới BV trên mạng đây các mẹ này: 0904007555, hoặc facebook/aocuoibv để order theo mẫu của mình là ok.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1060 ngày trước
 • ban may thue di, ben sunbridal co may thue, gia mem ma form dang ao dep, phuc vu nhiet tinh vui ve nua 71/47a Bùi Minh Trực Q8