Bị mất sữa khi đang cho bé bú
Bị mất sữa khi đang cho bé bú
Bị mất sữa khi đang cho bé bú

Bị mất sữa khi đang cho bé bú (1966 lượt xem)
23 13

 • Các mẹ cho em hỏi: Ai có kinh nghiệm thì giúp em với. Em cho con bú đc 3 tuan rồi. mấy ngày đầu bị tắc ti em khổ sở lắm mới thông đc. 3 ngày nay thì tự nhiên sữa mất dần, ngực ko còn căng nữa, rồi từ từ ít sữa hẳn. Bình thường em cho bé bú 1 bên là đã no. Bây giờ bú cả 2 bên không đủ. (Em vẫn ăn uống và cho bé bú bình thường)

 • Các mẹ cho em hỏi: Ai có kinh nghiệm thì giúp em với. Em cho con bú đc 3 tuan rồi. mấy ngày đầu bị tắc ti em khổ sở lắm mới thông đc. 3 ngày nay thì tự nhiên sữa mất dần, ngực ko còn căng nữa, rồi từ từ ít sữa hẳn. Bình thường em cho bé bú 1 bên là đã no. Bây giờ bú cả 2 bên không đủ. (Em vẫn ăn uống và cho bé bú bình thường)

 • tunglam0983 tunglam0983 Bình luận được nhiều chia sẻ.
 • nhiều sữa nhất là nấu chân dê với đu đủ bao tử (to gấp đôi ngón tay cái thôi). :D.
  thứ đến là nấu chân chó với đu đủ bao tử.
  thứ nữa là móng giò với đu đủ bao tử (móng nhá chứ không phải cả chân đâu ạ, mẹ nào thích ăn cả chân thì ăn thêm thôi ^_^).
  đấy là ăn bên trong,
  bên ngoài thì cứ lấy tóc rồi đặt lên hai ngực rồi lấy lược chải cũng là một cách chữa mẹo hay. nhà có điều kiện nữa thì lấy lá mít hơ ấm đắp lên càng tốt.
  trên google có vài món làm mât sữa đấy, cứ tra rồi né thôi, vài hôm đào thải hết là sữa lại về.

  Chi tiết
 • Xem 13 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: thienphuc711
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Mẹ nó chắc là ăn phải món j đó làm mất sữa rùi. Bạn thử nghĩ xem mình đã ăn j
 • ăn gì thì bị mất sữa ạh??? em ko biết nên ăn cũng tùm lum á
 • để ý chứ, bà đẻ phải chú ý ăn uống. bg đã có thêm sữa chưa mẹ nó? t có thuốc lợi sữa đấy, làm từ thân cây thuốc, k biết có giúp đựoc mẹ nó k
 • mình thấy mọi người bảo là mua chân chó về rùi nấu cháo ăn món ấy nhiều sữa lắm
 • nhiều sữa nhất là nấu chân dê với đu đủ bao tử (to gấp đôi ngón tay cái thôi). .
  thứ đến là nấu chân chó với đu đủ bao tử.
  thứ nữa là móng giò với đu đủ bao tử (móng nhá chứ không phải cả chân đâu ạ, mẹ nào thích ăn cả chân thì ăn thêm thôi ^_^).
  đấy là ăn bên trong,
  bên ngoài thì cứ lấy tóc rồi đặt lên hai ngực rồi lấy lược chải cũng là một cách chữa mẹo hay. nhà có điều kiện nữa thì lấy lá mít hơ ấm đắp lên càng tốt.
  trên google có vài món làm mât sữa đấy, cứ tra rồi né thôi, vài hôm đào thải hết là sữa lại về.

 • e nghe nói ăn móng giò cũng lợi sữa, nếu ít quá thì mua thuốc lợi sữa về uống đi chị
 • mẹ nó dùng mẹo thế này: kiếm lá mít (mẹ nó thử ra các hàng bán lá hoặc vào chùa xin là mít) về đun sôi lên, nhúng lược vào nước mít, rồi dùng lược đó cứ vuốt xuôi từ ngực tới đầu ti nhé
 • quên nữa ,còn về vấn đề ăn uống mẹ nó thử uống sữa ngô ý, hồi mình sinh uống sữa ngô nhiều sữa kinh khủng
 • Bé càng ti nhiều và mẹ chịu khó hút sữa thì sữa sẽ về lại nhé! Mẹ nó dùng máy hút 2 bên kích sữa là hiệu quả nhất vfa phải hút thoe lịch nhé! Sau mõi cữ bé ti mẹ nó lại hút thêm 10, 15 phút.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1797 ngày trước


 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM DAIBIO

  Nối tiếp dòng dõi lịch sử họ Lê với các Hoàng Đế Khai Quốc như Hoàng Đế Lê Thái Tổ, Hoàng Đế Lê Thánh Tông..., họ Lê Ngũ chi tại Sơn An Hương Sơn Hà Tĩnh cùng họ Nguyễn Khắc (dòng họ vợ Bác Sỹ Lê Khánh Đồng) có nhiều người làm Nghề Y uy tín như Lương Y Hàn Lâm Viện Lê Nguyễn Lệ, Tham Biện Tiểu Phủ Sứ Lê Kinh Hạp, Tham Tri Bộ Lễ Lê Quý Bác, Hoàng Giáp Thượng Thư Nguyễn Khắc Niêm, BS. Nguyễn Khắc Viện, Lương Y Lê Khánh Quyền, BS. Lê Khánh Đồng, GS. BS. Lê Kinh Duệ, Đại Tá BS. Lê Khắc Thiền, GS. DS. Lê Khánh Trai... Đây là những người đặt nền tảng cho con cháu tiếp nối truyền thống Y Học hơn 300 năm.

  Gia đình họ Lê Khánh thông gia với gia đình GS. VS. TSKH. BS. Đái Duy Ban, GS. Ban cùng các con là Thạc Sỹ Đái Thị Việt Lan, Thạc Sỹ Lê Khánh Linh sáng lập Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đại Gia Đình DAIBIO. Đại Gia Đình DAIBIO đã tập hợp Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Lương Y, Dược Sỹ, Kỹ sư để phát triển truyền thống Đại Gia Đình Nghề Y trên 300 năm.
  Đại Gia Đình DAIBIO theo đuổi mục tiêu: Bệnh nhân làm trung tâm, khoa học công nghệ làm động lực, chất lượng để đảm bảo.

  1. DẦU GỘI TẮM ĐÔNG Y TONICBIO phù hợp người tóc dầu, bết; trị mụn rôm sẩy, ngứa, rửa tay chân cho người bị á sừng, tổ đỉa, rửa mặt ở người bị trứng cá, mụn, mồ hôi dầu, trời lạnh bị mẩn ngứa khi dùng sẽ giảm. Số Đăng Ký của Bộ Y Tế đã cấp cho DAIBIO

  2. DẦU GỘI TẮM ĐÔNG Y DAIBIO phù hợp với người có tóc xơ, khô; có tác dụng như Dầu Gội Tắm Đông Y 893 đối với người có tóc xơ; người bị vẩy nến, ngứa khi dùng sẽ thấy dễ chịu. Số Đăng Ký của Bộ Y Tế đã cấp cho DAIBIO

  3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DAIBIO:

  Lần đầu tiên tại Việt Nam, sau thời gian nghiên cứu miệt mài trong nhiều năm, GS. VS. TSKH. Bác Sỹ Đái Duy Ban cùng với các nhà nghiên cứu uy tín và đội ngũ các nhà khoa học của DAIBIO đã tìm ra giống Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam và nhân nuôi được thành công giống Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam Cordyceps sinensis và phát triển thành Đông Trùng Hạ Thảo Daibio Đông trùng hạ thảo Daibio hoàn toàn do rất nhiều nhà khoa học cùng với đội ngũ viện sỹ, giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ, dược sỹ, kỹ sư ở công ty phòng khám Daibio có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong nước mà hoàn toàn không nhập khẩu bất cứ thứ gì ở nước ngoài về. Việc nghiên cứu Đông trùng hạ thảo Daibio đã nhận được giấy khen đạt thành tích trình bày triển lãm khoa học xuất sắc trong hội nghị sinh học phân tử và hóa sinh y học toàn quốc lần 2 của Bộ Y Tế, Bộ Khoa Học Công Nghệ và Trường Đại Học Y Khoa tại Hà Nội ngày 18 và 19/9/2010. Ngày 26/5/2011, đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã phát sóng việc lần đầu tiên ở Việt Nam phát hiện và nhân nuôi thành công Đông Trùng Hạ Thảo của GS. Ban cùng cộng sự ở công ty Daibio. Ngày 8/5/2012 và 20/5/2012, Đài truyền hình Hà Nội 1 cũng đã phát sóng trên 2 chuyên mục riêng biệt về Đông Trùng Hạ Thảo Daibio. Nhờ vào chất lượng tốt và giá thành phù hợp với toàn bộ người dân đất Việt mình cũng như lần đầu tiên tìm ra giống đông trùng hạ thảo và nhân nuôi thành công Đông Trùng Hạ Thảo của GS. Đái Duy Ban ở Công ty Phòng Khám Đại Gia Đình DAIBIO, Báo Gia Đình & Xã Hội số xuân Nhâm Thìn 2012 đã dành 4 trang giấy viết về Đông Trùng Hạ Thảo Daibio của GS. Đái Duy Ban Công ty Phòng Khám Đại Gia Đình DAIBIO. http://www.daibio.com.vn

  Trang thông tin về Y Học của Bộ Y Tế Việt Nam đã giới thiệu về loài Đông Trùng Hạ Thảo được tìm thấy đầu tiên ở Việt Nam của GS. Ban và cộng sự ở công ty Daibio như sau: http://www.cimsi.org.vn/CIMSI.aspx?action=Detail&MenuChildID=210&Id=3497

  Sách chuyên đề về Đông Trùng Hạ Thảo đầu tiên của Việt Nam được nhà xuất bản Y học Bộ Y Tế do GS. Ban chủ biên ở DAIBIO cùng cộng sự viết để phục vụ cho đông đảo các bác sĩ, thầy thuốc đông y, tây y, các sinh viên y dược, nhà khoa học có liên quan, bạn đọc quan tâm đông trùng hạ thảo để tìm hiểu nhằm phục vụ phòng chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cho mọi người.
  http://www.xuatbanyhoc.vn/default.asp?act=chitiet&Cat_ID=71&News_ID=732&Chuyen_URL=http%3A%2F%2Fwww.xuatbanyhoc.vn%2Fdefault.aspx

  Đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể và các thành phần cấu tạo của nucleotid do đó có tác dụng bồi bổ cơ thể.
  SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP SỐ GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAM LƯU HÀNH TOÀN QUỐC

  Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng trong Y Học Cổ Truyền của Trung Quốc và trên toàn thế giới để chữa nhiều bệnh gồm có: bệnh về đường hô hấp, bệnh phổi, bệnh thận, bệnh gan, bệnh tim mạch và yếu khả năng sinh dục. Nó cũng được dùng trong chữa trị rối loạn chức năng miễn dịch và hỗ trợ điều trị virus, bệnh ung thư.

  4. THUỐC LÀM LÀNH DẠ DÀY DAIVIDA

  SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP SỐ GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAM LƯU HÀNH TOÀN QUỐC
  Điều trị làm lành dạ dày và tá tràng cấp – mạn tính bao gồm viêm loét đau thực quản, dạ dày hành tá tràng, viêm loét phù nề hang vị, môn vị, thượng vị, bờ cong lớn, bờ cong nhỏ. Dùng kết hợp tốt với các loại thuốc chữa viêm loét đường tiêu hóa.
  MÁU ĐẸP DA CHỮA RỤNG TÓC
  5. THUỐC CHỐNG RỤNG TÓC, ĐẸP DA, BỔ MÁU XUÂN HỒNG –

  SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP SỐ GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAM LƯU HÀNH TOÀN QUỐC

  Điều trị chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, bổ máu, nhuận da và đẹp da. Dùng cho phụ nữ sau sinh, phụ nữ mất máu, người yếu mệt, người bị rụng tóc.

  6. KHÁM CHỮA BỆNH
  Tập thể các Giáo Sư Tiến Sỹ Thạc Sỹ Bác Sỹ Lương Y hướng dẫn, tư vấn những nguy cơ và cách thức kịp thời phòng tránh bệnh tật cấp và mạn tính có thể gặp hoặc đang mắc phải trong lứa tuổi của mình cũng như phương pháp rèn luyện sức khỏe bản thân để phòng chống và điều trị. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học và đúng đắn giúp bạn hiểu hơn về sức khỏe của chính mình để có chế độ ăn uống, dinh dưỡng, sinh hoạt và làm việc hợp lý phù hợp hơn
  Khám, tư vấn trước trong sau quá trình điều trị các bệnh cấp và mạn tính.
  (Các bệnh đường tiêu hóa (Bệnh Dạ Dày, đại tràng, trực tràng…); Các bệnh tim mạch (Huyết áp cao, huyết áp thấp, huyết khối, xơ vữa động mạch…); Các bệnh đường hô hấp (phổi, phế quản, hen suyễn); Các bệnh nội tiết (bệnh tiểu đường, mỡ máu, goute); Các bệnh về Cơ Xương Khớp (thoái hóa cột sống); Các bệnh hệ tiết niệu (bàng quang, niệu đạo,…); Các bệnh tai mũi họng; Các bệnh miễn dịch; Bệnh suy nhược cơ thể; Các bệnh về thận; Bệnh mất ngủ; Bệnh hay đi tiểu đêm; Các bệnh da liễu (vẩy nến, trứng cá, á sừng …); Bệnh tiền liệt tuyến; Bệnh Yếu Sinh Lý (Nam, Nữ); Phòng chống Ung Thư; Phòng chống HIV/AIDS; Rụng tóc, bạc tóc, gàu; Cai nghiện ma túy; Cai nghiện rượu; Cai nghiện thuốc lá; Bệnh bệnh về Gan (viêm gan virus, xơ gan…); Làm đẹp da; Bổ máu; Bệnh trĩ nội; Sỏi mật
  CÔNG TY PHÒNG KHÁM ĐẠI GIA ĐÌNH DAIBIO ĐÃ ĐƯỢC CẤP SỐ GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAM


  CÔNG TY CP PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN DAIBIO

  ĐC: Số 38 Ngõ Thái Thịnh 1, Hà Nội
  ĐT: 84 - 04 - 62754799
  Fax: 84 - 04 - 62754729
  Email: info@daibio.com.vn
  LH Y Tế: 84 - 098 220 7805
  Website: http://www.daibio.com.vn

  Các trang mạng xã hội của DAIBIO với hàng chục nghìn lượt ưa thích:

  http://facebook.com/DaibioVietnam
  http://youtube.com/DaibioCompany
  https://twitter.com/Daibio_Company

  Hỗ trợ Y Tế Khoa Học Công Nghệ:
  VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
  cùng NHIỀU BỆNH VIỆN LỚN, HIỆU THUỐC, PHÒNG KHÁM, SIÊU THỊ
  và CÁC CÔNG TY DƯỢC UY TÍN


 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1412 ngày trước
 • m bán túi trữ sữa mẹ 55k/hop 20 tui
  nguyên liệu nấu nước dashi cho bé ăn dặm : Rong biển Kombu 185k/goi 70g. cá ngừ bào khô 175k/goi 100g. có nhu cầu alo m 01664241062
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 724 ngày trước
 • Mom uống nhiều nước, tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc. Ngoài ra em thấy ăn móng giò là ổn và hút sữa đều đện.