Có phải sữa Pediasure giả?
Có phải sữa Pediasure giả?
Có phải sữa Pediasure giả?

Có phải sữa Pediasure giả? (17636 lượt xem)
29 41

 • Mình đang rất lo lắng các mẹ ah. Mình mua 1 hộp sua pediasure cho con mình ở 1 hàng khá uy tín, sữa Pediasure Sing nắp tím. Tuy nhiên sau một vài lần cho bé uống mình mới lần xem hạn sử dụng dưới đáy hộp. Hạn sd in khá mờ, chỉ cần lấy móng tay cạo một chút là đã bong hết chữ rồi, mình có lấy mấy lon sua cũ (loại sữa khác) xem thì không thể nào xóa hạn sử dụng dễ dàng thế được. Đây là lần đầu tiên mình dùng sữa này, có mẹ nào đã dùng mà cũng thấy thế ko? Nếu quả thực là sữa giẳ thì phải cảnh báo ngay cho các mẹ để tránh mua sua ở shop này!

 • Mình đang rất lo lắng các mẹ ah. Mình mua 1 hộp sua pediasure cho con mình ở 1 hàng khá uy tín, sữa Pediasure Sing nắp tím. Tuy nhiên sau một vài lần cho bé uống mình mới lần xem hạn sử dụng dưới đáy hộp. Hạn sd in khá mờ, chỉ cần lấy móng tay cạo một chút là đã bong hết chữ rồi, mình có lấy mấy lon sua cũ (loại sữa khác) xem thì không thể nào xóa hạn sử dụng dễ dàng thế được. Đây là lần đầu tiên mình dùng sữa này, có mẹ nào đã dùng mà cũng thấy thế ko? Nếu quả thực là sữa giẳ thì phải cảnh báo ngay cho các mẹ để tránh mua sua ở shop này!

 • hpgiangkhoi hpgiangkhoi Bình luận được nhiều chia sẻ.
 • @meohh Tớ đang cầm hộp pediasure Sing trong tay đây, nếu như lấy móng tay cậy thì chỉ hơi mờ hơn 1 chút thôi , mà cũng không dễ cậy như mẹ nó nói đâu. Cũng đã lấy khăn ẩm để lau thử thì không thấy phai tí nào mẹ nó nhé. Con tớ thì uống cả 2 loại của sing và úc rồi , tớ vẫn khoái của Úc hơn, vì con tớ đi "ị" đẹp hơn ...............
  Chi tiết
 • me.tun.33 me.tun.33 Bình luận được nhiều chia sẻ.
 • Sữa giả giờ nhiều lắm, nên cứ có nghi ngờ gì thì nên mang ra cửa hàng đổi hộp khác hoặc gọi lên tổng đài của hãng sữa xin tư vấn mẹ nó ạ
  Chi tiết
 • Xem 41 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: meohh
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Hic, không mẹ nào từng cho con dùng sữa này à? huhu, đành ngậm ngùi bỏ hộp sữa này đi vậy chứ cho con uống nhỡ làm sao ân hận cả đời
 • Bạn mang hộp sữa đến cửa hàng, yêu cầu CH cho nhân viện hãng Abbott đến nhà xem xét có phải sữa giả hay ko.-Nếu CH ko liên hệ được với Abbott chứng tỏ CH nhập hàng trôi nổi, lúc này mẹ nó tự liên hệ với Abbott xem, nếu đúng sữa giả thì CH đó có nhiều việc để làm đấy.- Nếu bạn gặp được nv Abbott thì họ sẽ giải thích cho bạn đây là sữa thật hay giả, sữa thật tại sao date lại bị thế. Nếu họ khẳng định l;à sữa thật thì bạn yên tâm thôi.
 • @Wall1 ui làm lăn tăn nhỉ, hơi lo lắng khi dùng sữa này
 • Mẹ này mua PS Sing mà, có phải PS VN đâu nên nhân viên Abbott VN ko có trách nhiệm giải thích. Mẹ nó thử đem đến cửa hàng mẹ nó mua hỏi thôi, chứ PS Sing là hàng xách tay mà. Nhà mình dùng PS Úc nên ko có kinh nghiệm vụ PS Sing này.
 • Uh mình đã mang đến hàng hỏi thì họ lôi một lô hộp sữa PS Sing đều như thế hết, họ bảo do đặc thù sản xuất nên sữa PS Sing in phun hạn sử dụng, tất cả lô sữa đấy đều như thế hết. Mình đã dùng PS Úc thì hạn sử dụng in chìm rất khó để tẩy xóa. Hic, đáng nhẽ mình phải chú ý ngay từ đầu khi mua hộp sữa này
  • 1 Chia sẻ Trả lời - 1128 ngày trước
  • @meohh
   mẹ có thể mua sữa pediasua bên siêu thị nhập khẩu châu âu Occident Mart ý. ở đấy rất uy tín, mà còn nhiều loại sữa khác nhau lăm.
 • @meohh Minh nghi la hop sua cua ban co van de day vi minh vua kiem tra lai hop sua PS Sing nha minh ( Con gai minh dang hoc o Sing mang ve ) thi han su dung ko the xoa duoc dau. Minh cung mua sua nay o Vn mot lan roi va ko hieu tai sao gia mua o VN lai re hon mus tai Sing nen minh cung rat nghi ngo, ko dam cho con uong hang xach tay nua.
 • Cảm ơn mẹ nó nhé, mình sẽ ngừng cho bé uống sữa này. Mình ko còn biết mua sữa xách tay ở đâu cho đảm bảo nữa, hộp sữa này mình mua ở colorful, thái hà. Từ giờ cạch luôn.
 • Máy in date: 1.200.000đ, bằng 2 hộp sữa Mayindate.jpgCác mẹ có tin sữa xách tay hết date CH đổ đi ko?Sữa chính hãng, có nhà phân phối tại Việt Nam, hết date các CH còn đổi date mới được.Chớ dùng sữa xách tay ko nguồn gốc.
 • Cảm ơn các mẹ nhé, vậy chắc hộp sữa của mình mua có vấn đề thật rùi. Mình ko bao giờ mua hàng ở CH này nữa, mà cũng nói luôn để các mẹ cảnh giác mình mua ở colorful đó
 • @meohh Tớ đang cầm hộp pediasure Sing trong tay đây, nếu như lấy móng tay cậy thì chỉ hơi mờ hơn 1 chút thôi , mà cũng không dễ cậy như mẹ nó nói đâu. Cũng đã lấy khăn ẩm để lau thử thì không thấy phai tí nào mẹ nó nhé. Con tớ thì uống cả 2 loại của sing và úc rồi , tớ vẫn khoái của Úc hơn, vì con tớ đi "ị" đẹp hơn ...............
 • @Wall1 Ơ thế tớ hỏi thật mẹ nó thế này nhé .Mẹ nó nghĩ các loại sữa chính hãng , với hàng hết date thì người ta làm gì . Đừng nói với tớ là nhà phân phối họ mang về để đổ đi nhé , hoặc chắc họ cũng không mang về cho con cháu họ uống đâu nhỉ Riêng tớ thì nói không với ............ Một số loại sữa nhập khẩu tại VN.
 • @HP.GiangKhoi Bạn bán sữa xách tay, thế thì cũng hơi đụng chạm nhỉUy tín của 1 hãng sữa lớn hơn uy tín của một CH nhiều lắm bạn à.Chi phí %sữa hủy do hết date cũng là một trong những chi phí được tính đến rồi.
 • minh cung dang o sing nhung ma toan mua PS VN cho con minh uong. Sua o sing cung nhu VN thoi nhung tai ben sing hang hoa deu tinh thue nen mac hon sua VN minh. O day mot hop 1kg7 ma gan 75 dong neu tinh o VN minh mua trong METRO nen re chi co tam tram may ma thoi tinh ra tien sing thi co 50 dong re hon rat nhieu ma con minh uong thay be rat khoe va an ngu rat ngon nen minh co loi khuyen cac me ko nen mua hang xach tay
 • Hộp pediasure sing của tớ mua chỉ cần lấy móng tay cậy là ko còn dấu vết gì cơ, để tớ chụp rồi sẽ up ảnh lên cho mọi người chứng kiến.
 • @Wall1 hì hì , không có gì đụng chạm đâu nàng ơi , tớ cũng đứng trên quan điểm của 1 bà mẹ đang cho con uống sữa thôi . Tớ cho con uống sữa nào đều tìm hiểu rất kĩ . Nói về uy tín thì ai cũng cần phải có uy tín cả bạn nhé. (nhà tớ bán cả hàng nhập khẩu chứ không cứ hàng xách tay)Còn nói về tẩy date hay không thì bạn cũng không thể nói là ai uy tín hơn ai được ý. Về các hãng sữa tớ biết cũng tương đối nhiều , và tớ cũng nói thẳng không có chuyện các hãng thu hàng về để mang tiêu hủy đâu ạ. Với hàng thu về thì nếu tẩy date được họ cũng tẩy , còn với 1 số loại không tẩy date được (VD: s26 chẳng hạn ) thì họ sẽ chuyển ngược lại sing và sản xuất đóng gói lại hộp mới bạn nhé. Tớ biết được điều này do quen biết trong hãng đấy bạn ạ. Còn nếu nói về % an toàn thì bạn thử làm 1 phép tính thế này nhé. - Hàng xách tay : họ không dám về quá nhiều , đa số là áng áng được đơn hàng rồi đặt thêm 1 chút để có hàng bán cho các shop...... Các chuyến hàng về liên tục, nên nếu chỉ bán nhỏ lẻ không tội gì người ta ôm quá nhiều để đến nỗi hết date cả , ngoại trừ cả tháng chả bán được hộp nào thì tớ không nói. - Hàng nhập khẩu : mỗi lần về cả công tơ nơ (càng nhập nhiều thì phí vận chuyển càng giảm mà) Với lại đa số các nhà máy sản xuất họ đều yêu cầu số lượng tối thiểu để sản xuất 1 loại sữa . VD : Sữa A sô1 cho trẻ 0-6 tháng loại 400g : 5000 hộp . Sữa A số 1 cho trẻ 0-6 tháng loại 900g : 5000 hộp . ........... Với lại 1 yếu tố nữa là họ phải phân phối trên cả nước (cả nông thôn và thành thị.......) nên số lượng phải nhiều mới trải đủ được. Những thành phố lớn đương nhiên bán sẽ nhanh hơn , còn cái phần hết date nó nằm ở cái chỗ bán không chạy đấy... ... Tớ chỉ phân tích dựa trên những gì tớ biết thôi , còn lại thì để các mẹ tự suy nghĩ xem phần trăm nào hết date cao hơn nhé.
 • @HP.GiangKhoi Có chuyện này à mẹ nó, tớ thì tớ không tin là thế. Đơn giản là với các hãng sữa lớn thì uy tín của họ quan trọng gấp hàng nghìn lần giá trị của lượng sữa hết date cần tiêu hủy, không ai lại chuyển ngược rồi đóng gói lại cả.
 • @HP.GiangKhoi Nhắc lại 1 lần nữa là : UY TÍN CỦA MỘT HÃNG SỮA LỚN HƠN RẤT RẤT NHIỀU MỘT SHOP HOẶC 1 CÁ NHÂN BÁN LẺ mẹ nó nhé.Một shop sữa bị phốt: chỉ 1 vài KH biết, mất KH đó chả xi nhê gì.Một cá nhân bán lẻ trên mạng bị phốt: thay nick, khai trương CH mới.Một hãng sữa bị phốt: ui gời ơi….. @HP.GiangKhoi Còn nói về tẩy date hay không thì bạn cũng không thể nói là ai uy tín hơn ai được ý. Về các hãng sữa tớ biết cũng tương đối nhiều , và tớ cũng nói thẳng không có chuyện các hãng thu hàng về để mang tiêu hủy đâu ạ. Với hàng thu về thì nếu tẩy date được họ cũng tẩy , còn với 1 số loại không tẩy date được (VD: s26 chẳng hạn ) thì họ sẽ chuyển ngược lại sing và sản xuất đóng gói lại hộp mới bạn nhé. Tớ biết được điều này do quen biết trong hãng đấy bạn ạ. Cái chỗ tớ bôi đậm: Bạn nói liều, quá liều, no coment. @HP.GiangKhoi Còn nếu nói về % an toàn thì bạn thử làm 1 phép tính thế này nhé.- Hàng xách tay : họ không dám về quá nhiều , đa số là áng áng được đơn hàng rồi đặt thêm 1 chút để có hàng bán cho các shop...... Các chuyến hàng về liên tục, nên nếu chỉ bán nhỏ lẻ không tội gì người ta ôm quá nhiều để đến nỗi hết date cả , ngoại trừ cả tháng chả bán được hộp nào thì tớ không nói. - Các Shop ko tự nhập từ nước ngoài về được nên ko áng áng được đơn hàng mẹ nó nhé mà họ nhập lại từ những người giao hàng (có trời mới biết được những người này nhập ở đâu, nhập từ nguồn nào)- Nhập càng nhiều chiết khấu càng cao nên rất muốn nhập nhiều.- Hàng xách tay nguồn ko ổn định, các mẹ dùng xách tay biết rồi đó, hay bị nhỡ nên các shop cũng muốn nhập nhiều (chẳng may nhỡ KH đi CH khác thì sao???)* Chốt lại là có hàng là họ nhập và nhập nhiều. (hết date in lại sợ gì he he)(Còn như bạn tự nhập về để bán, số lượng ít, có thể áng được đơn hàng thì mình ko nói, tặng hoa nè: ) @HP.GiangKhoi - Hàng nhập khẩu : mỗi lần về cả công tơ nơ (càng nhập nhiều thì phí vận chuyển càng giảm mà) Với lại đa số các nhà máy sản xuất họ đều yêu cầu số lượng tối thiểu để sản xuất 1 loại sữa . VD : Sữa A sô1 cho trẻ 0-6 tháng loại 400g : 5000 hộp . Sữa A số 1 cho trẻ 0-6 tháng loại 900g : 5000 hộp . ........... Với lại 1 yếu tố nữa là họ phải phân phối trên cả nước (cả nông thôn và thành thị.......) nên số lượng phải nhiều mới trải đủ được. Những thành phố lớn đương nhiên bán sẽ nhanh hơn , còn cái phần hết date nó nằm ở cái chỗ bán không chạy đấy... ... Tính toán trên bạn đùa các mẹ ở đây à:- Công ty sữa nào chả có giám đốc kinh doanh toàn quốc, giám đốc KD miền, giám đốc bán hàng, giám đốc khu vực, giám sát các vùng, miền…- Họ có điều tra thị trường, tính toán thị phần, tăng trưởng từng vùng, miền.. bala bala…thôi không nói nữa kẻo các mẹ cười cho he he.* Chốt lại là họ làm có bài bản, có tính toán lắm bạn ạ ( đọc đến đây thế nào cũng có mẹ lại cười tớ ) nên họ biết được % hết date trả về để hủy, OK thôi.Chắc bạn nói đùa nên tớ ko phân tích nhiều. @HP.GiangKhoi Tớ chỉ phân tích dựa trên những gì tớ biết thôi , còn lại thì để các mẹ tự suy nghĩ xem phần trăm nào hết date cao hơn nhé. Hì hì, tớ cũng thía.
 • @isosinh @Wall1 Cái chỗ tớ bôi đậm: Bạn nói liều, quá liều, no coment. hì hì , nếu không có chứng cứ , không bao giờ tớ dám nói liều như thế .... Chẳng qua là ai cũng tưởng như các bạn mà thôi ý . Bạn Wall ở Hp phải không???? . Tớ cũng HP đây , nếu bạn cần chứng cứ , tớ sẽ thu xếp cho bạn thấy chứng cứ , tất nhiên điều này phải hoàn toàn bí mật , vì nó còn ảnh hưởng tới người khác nữa (người mà tớ đang nói tới nằm trong nội bộ công ty S26 luôn nhé). Cái này tớ có thể chứng minh được ( nhưng không công khai được) . Nếu bạn có nhã ý thì mời bạn sang mình, mình sẽ bày cách xác minh với bạn.............
 • @Wall1 Muốn có được cái UY TÍN lớn như bạn nói ấy người ta cũng đã cần rất nhiều thời gian đấy mẹ nó ạ. Chả nhẽ các mẹ ở đây lại chưa bao giờ nghe phốt của 1 hãng sữa nổi tiếng ư ????????? Nhưng kết quả thế nào ............ kết quả là chả sao cả Vì sao ư ...... vì miệng người tiêu dùng thì nhỏ , mà bàn tay của người ta lại to đấy mẹ nó ạ . Nên : Một hãng sữa bị phốt: ui gời ơi….. <----------------- vẫn thấy . Ở đây tớ không muốn đề cập tới 1 hãng sữa cả...... mà chỉ VD bạn đọc báo online đi , có thấy vụ trà thảo mộc (cũng mới thôi) có cặn trong chai..... chỉ rầm rộ được vài ngày rồi thì vẫn quảng cáo rầm rộ, vẫn bán tràn lan có sao đâu, và nó vẫn là 1 hãng UY TÍN lớn đấy bạn ạ. Một shop sữa bị phốt: chỉ 1 vài KH biết, mất KH đó chả xi nhê gì. <--------- cũng có thể ............ nhưng không phải ai cũng như bạn nói đâu. Nhưng miệng lưỡi thế gian thì cũng độc lắm , 1 người đồn 10 , 10 đồn trăm , tớ cũng không nghĩ họ dám "liều" như vậy. Vì không có shop này thì còn có shop khác , chỉ có shop cần khách hàng chứ chưa chắc khách hàng đã cần shop đâu ạ . Như mẹ nó cũng vậy thôi, đang mua hàng này nhưng lại nghe "tin đồn", vậy thì mai ta đi hàng khác , cũng chả thiệt gì........Một cá nhân bán lẻ trên mạng bị phốt: thay nick, khai trương CH mới <-------------- ôi dễ thế sao .... Mẹ nó cứ thử đi 1 vòng hỏi các mẹ xem sao .......... bán lẻ trên mạng họ lại cần uy tín hơn đấy, vì chả mấy ai đi tìm những shop vừa mở xong để đặt niềm tin ngay cả đâu, ai cũng tìm hiểu chán , vừa giá cả, vừa xem moi người CM lại toppic đấy thế nào............ rồi mới đặt quyết định mua cho con mình 1 hộp sữa đấy ạ. Tớ dùng từ % ở đây , ở lẽ không có gì là chắc chắn 100% cả mẹ nó ạ. Có thể đấy chỉ là cách nghĩ của mình , còn có nhưng shop họ chạy theo lợi nhuận............. . Bán hàng trên mạng thì cũng như bán lòng tin vậy, nếu thấy tin được thì bạn tới, không tin được thì thôi....... Bản thân sữa xách tay hay sữa nhập khẩu thì cũng thế thôi , tất cả là ở cái tâm của người bán thôi. Bạn thấy tin hàng nhập khẩu hơn thì bạn cứ dùng , mình thấy tin hàng xách tay hơn mình cứ dùng. Mình chỉ muốn nói 1 điều : không hẳn cứ phải sữa nhập khẩu mới là sữa an toàn đâu. Còn tin hay không tùy các mẹ. Mình có thể như rất nhiều bạn đọc toppic này nhưng không CM lại....... Nhưng những gì mình nói với bạn ở đây không phải đứng trên cương vị của người bán hàng , mà tớ chỉ đứng trên cương vị 1 người mẹ, cũng như nhiều mẹ khác , không dám mang sức khỏe con mình ra đánh đố đâu.
 • @HP.GiangKhoi Post trên bạn bảo tất cả các hãng thu hồi về ko tiêu hủy.Post dưới bạn chỉ ra mỗi S26, có chứng cứ nhưng lại "bí mật" mang lên stcm, haha.Tớ sẽ chỉ cho Hà gỉ, giám đốc cty Hạnh Hà, hiện làm tổng thầu S26 Sing đến để bạn cho xem chứng cứ nhé.
 • @HP.GiangKhoi Bạn cứ dài dòng so sánh uy tín mấy cái shop với những hãng sữa lớn lol, cứ bì phấn với vôi, hài. @HP.GiangKhoi Bản thân sữa xách tay hay sữa nhập khẩu thì cũng thế thôi , tất cả là ở cái tâm của người bán thôi. Bạn thấy tin hàng nhập khẩu hơn thì bạn cứ dùng , mình thấy tin hàng xách tay hơn mình cứ dùng. Mình chỉ muốn nói 1 điều : không hẳn cứ phải sữa nhập khẩu mới là sữa an toàn đâu. Còn tin hay không tùy các mẹ. Mình có thể như rất nhiều bạn đọc toppic này nhưng không CM lại....... Nhưng những gì mình nói với bạn ở đây không phải đứng trên cương vị của người bán hàng , mà tớ chỉ đứng trên cương vị 1 người mẹ, cũng như nhiều mẹ khác , không dám mang sức khỏe con mình ra đánh đố đâu. - Cái "tâm" của người bán: cái này quá cảm tính, tớ chịu ko đánh giá được.- Bạn nói đúng một điều: Không hẳn sữa NK là sữa an toàn, nhưng nó có xác suất an toàn cao hơn rất rất nhiều so với sữa xách tay, chẳng có nguồn gốc, chẳng ai quản lý, mỗi người xách về vài lon, thì thà thì thụt..Đây: Cảnh báo sữa xách tay giả Mù mờ sữa xách tay
 • Trước mình với bạn đã tranh luận 1 lần rồi, trong topic Sữa Vitacare bị sửa date: Sữa Vitacare bị sửa dateBạn cũng lôi S26 ra làm dẫn chứng, bây giờ cả 2 lại nói lại, mết quá.
 • @Wall1 Ôi , bạn lôi toàn những người TO thế thì tớ chịu rồi . Tớ nói bí mật ở đây chẳng phải để làm 1 trò cười cho thiên hạ , bởi vì còn liên quan đến người khác , chả nhẽ lại lôi ra cho người ta mất việc à , xin lỗi nhé người ta còn "nhỏ" lắm , và vì người ta vẫn cần phải có thu nhập để chăm lo gia đình chứ không như mấy cái người "lớn" đấy đâu. Còn bạn cũng đừng ví phấn với vôi, vì không có những người bán hàng thì công ty cầm đến tận nhà cho khách chắc, còn lại tớ nói thật nhé, các hãng lớn thật đấy nhưng uy tín chưa chắc "lớn" lắm đâu, vinamilk đấy thi, to khủng khiếp , nhưng thử hỏi hộp sữa tươi, hay hộp sữa chua, hay hộp váng sữa cho con.... Người dân mua hỏng thì thế nào, nhiều khi nghĩ giá trị quá nhỏ thì bỏ qua ........ còn những người không bỏ qua, muốn làm đến cùng thì đổ tại khâu bảo quản , lớn cũng chỉ đến thế là cùng chứ gì ........ Nhưng tại sao vinamilk vẫn chiếm đa số trên thị trường ?????????? Tớ chỉ hình dung như bạn đi chợ : thịt siêu nạc, gà siêu rẻ, rau có thuốc kích thích , thịt ôi thiu mà tẩm thuốc vẫn cứ tươi như mới........... thế nhưng bạn vẫn phải đi chợ mà ăn đấy, vì bạn không có nhiều sự lựa chọn chứ không phải vì người ta có uy tín lớn đâu. Vì sao mình chọn sữa xách tay cho con uống bởi vì uy tín của các hãng ở đây quá lớn, nên mình không đỡ nổi , chỉ dám tìm những gì uy tín vừa vừa cho con thôi.KL: Mỗi người 1 cách nghĩ khác nhau , tớ không nói sữa xách tay 100% là tốt , nhưng cũng không có nghĩa ........... (chưa biết dùng từ thế nào)Sữa NK : chưa chắc Uy tín lớn mà tốt đâu . -------------------------------------------------------------------------------------Tớ dừng tranh luận tại đây, vì có tranh luận nữa cũng chả có kết quả. PS: "người lớn chưa chắc đã thật thà bằng trẻ con"
 • Cảm ơn vì đã dừng tranh luận, vì bạn viết dài quá mà tớ chẳng hiểu ý bạn là gì, chẳng kết luận được cái gì.
 • Hic, các mẹ tranh luận sổi nổi quá, tóm lại chẳng biết ai đúng ai sai. Mà hôm nọ mình ra siêu thị xem hộp sữa Pediasure của VN date cũng y sì như của Sing ấy, lấy móng tay cạo nhẹ là đi, thế này hết date lại in lại thì chịu chẳng biết được.
 • Tớ đang lang thang tìm sữa cho con đọc được bài này thì công tâm mà nói, Bạn HP... hơi quá lời vì tớ vẫn mua sữa hết date cho chó nhà tớ uống. Vì bạn nói họ bán thừa quay lại nhà máy đóng hộp thì hơi quá vì chi phí để gửi quay trở lại Úc giá trị gần bằng hộp sữa rồi. Mình có thể mua được sữa hết date hoặc cận date giá chỉ 50-100k/ hộp 400 hoặc 900g thôi. Còn hàng xách tay thì xách từ Trung Quốc về cũng được gọi là xách tay đấy ạ, mà bạn mình ở TQ sữa dởm nhan nhản nên có mua sữa xách tay mình luôn đòi hóa đơn vì mình luôn mua nguyên thùng. Túm lại, dù là mua mặt hàng nào cũng cần uy tín của người bán và niềm tin của người mua với người bán. Chính vì vâyh mình luôn đắn đo tại sao sữa Pediasure nước xách tay mua tại Mỹ là 49$/24 hộp nhưng đóng lốc 6 nhưng tại Hn đang có rất nhiều Pediasure nước giá 47-48k/h nhung thùng 24 chai rời. Mình đang muỗn tìm hiểu 2 nguồn này vì nếu thật sự loại 47-48k là hang chính ngạch thì cũng không ai phải lăn tăn gì, có mẹ nào biết chỉ giúp loại lon rời đó nguồn gốc thế nào ko ạ.
 • Minh cung k ranh ve sua lam. Con nhà mình còi và biếng ăn nên mình cũng đã từng mua Pediasure cho con uống mấy hộp. Lúc đầu cũng thấy có tác dụng nhưng sau lại thấy bình thường. Mình nghĩ tại con mình biếng ăn quá nên mới thế. Mình cũng xem lại HSD nhưng k thấy có vấn đề gì đâu
 • Các mẹ cho mình hỏi tại sao sữa Pediasure Sing lại rẻ thế ạ. Mua ở Sing đắt hơn, tầm 670k. Mang về VN sao giá chỉ còn 520k ? Buôn ngược à ? Mình đang cho bé uống Pediasure Sing đây. Càng đọc càng hoang mang.
 • Mình cũng đang lăn tăn quá mà chẳng biết hỏi ai, hai bé nhà mình toàn uống Pediasua nhập khẩu, bình thường pha mịn lắm nhưng có lần mua ở Nghi Nga (vì ham hố khi thấy rẻ được mấy chục) về pha thấy không tan nên từ đó trung thành với siêu thị Intimex Huỳnh Thúc Kháng, lần này cũng vẫn mua ở đó mà về pha lại thấy không mịn như mọi khi, phải chăng là do sữa hết hạn, bà con vui lòng chỉ bảo với, xin nhiệt liệt cảm ơn.
 • Con mình cũng đang uống bổ sung pediasure đây, mình cũng nhiwf mua ở sing đc 4 hộp, giờ hết sữa rồi nên đành cho bé nghỉ chờ nhờ mua tiêp vì ko dám mua ở VN. Tới giờ mình vẫn băn lhoawn là tại sao sữa xách tay Sing iwr VN lại có giá rẻ hơn nhiều so với sữa mua ở Sing. Thông thường mấy hãng khác như Meiji, aptamil đều đắt hơn thấy rõ mà.
 • Các mẹ ơi, có ai có ý kiến gì thêm ko, cho mình học hỏi với vì 2 đứa nhỏ nhà mình càng ngày càng còi, mình đang rất muốn cho dùng pedia sure mà gần đây thấy sữa này tai tiếng quá.
 • Ui trời đọc bài này xong em choáng hết cả đầu, nói túm lại các mẹ thông thái tư vấn giúp em sữa gì thì tốt ạ????????????
 • Không riêng pediasure đâu ma của abbot là thế đó nên mình k biết lon nào thật nữa. M vào siêu thịcũng cạo thử pediasure và hộp nào cũng ra sạch hết, đặc biêt là pediasure. Nếu bé còi bạn thử oder sữa úc karicafe thử xem, còn pediasure úc thì ngọt vừa k quá ngọt như vn đâu. Bạn kết hơp hai loạ này vài hộp xem sao! Mình cung đang có ý định đây! Hihi....
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1823 ngày trước
 • Nhiều loại sữa nên không biết đường nào mà chọn, mua phải sữa đểu tiền thì cũng tiếc đấy nhưng lo cho sức khỏe của con hơn. Mình làm ở công ty chuyên phân phối http://thucphamcaocap24h.com/san-pham/sua-tuoi-devondale-nguyen-kem-200ml/ nên sữa không bjo có date ngắn. Các cửa hàng thì hay làm date giả, CM cũng nên chọn các nhà phân phối sữa, lấy đc tận gốc thì vẫn an tâm hơn, mà ít ra có công ty nó đảm bảo cho mình !
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1730 ngày trước
 • Mẹ nó mua sữa Pediasure ở shop nào vậy, mình cũng đinh cho bé nhà mình uống sữa này. Thấy bảo là sữa này các bé uống sẽ tăng cân và ăn uống tốt hơn, Nhưng cũng lo vì bi h sữa giả nhiều lắm mà giá thì cao chứ
 • 3 Chia sẻ Trả lời - 1729 ngày trước
 • Sữa giả giờ nhiều lắm, nên cứ có nghi ngờ gì thì nên mang ra cửa hàng đổi hộp khác hoặc gọi lên tổng đài của hãng sữa xin tư vấn mẹ nó ạ
  • 1 Chia sẻ Trả lời - 1728 ngày trước
  • @me.tun.33 bi giờ có nhiều cửa hàng còn dùng máy dập lại date của các sản phẩm nên mẹ chủ topic chắc gặp phải trường hợp này rồi mẹ nó ạ
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1502 ngày trước
 • Mình cũng đang muốn hỏi mọi người tại sao pediasure Úc cả 1 thùng mã vạch hộp nào cũng như nhau là thế nào nhỉ? Hay cũng là giả nốt.hoang mang quá
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 968 ngày trước
 • Mình không biết pediasure Sing như thế nào nhưng pediasure nắp tím tại Úc hiện nay trong các chemist không có hàng mấy tháng nay rồi.Mọi ng khi mua nhớ cẩn thận nhen.