Bàn về dịch vụ và giá cả hàng hóa ở Pico Plaza
Bàn về dịch vụ và giá cả hàng hóa ở Pico Plaza
Bàn về dịch vụ và giá cả hàng hóa ở Pico Plaza

Bàn về dịch vụ và giá cả hàng hóa ở Pico Plaza (3170 lượt xem)
23 160

 • Các mẹ ở đây có hay mua hàng ở Pico không?Trước giờ có thói quen mua gì cũng lên mạng hỏi han, so sánh giá cả trước, hôm rồi mua cần đổi tủ lạnh, mua vội quá nên chạy vào Pico vì ở đó nhiều hàng và gần nhà, mua tủ xong nhìn cái tủ mà bực mình quá , cái tủ thì một màu, cái kệ đi kèm lại màu khác, gọi điện chăm sóc khách hàng của Pico thì nhân viên nói tất cả các loại tủ ở đây đều như vậy, rõ ràng lúc xem hàng mẫu thì tủ và chân tủ cùng một màu. Lại còn giá thì đắt hơn đến tận 200 K, thật là thất vọng, nhìn cái trung tâm điện máy thì rõ to thế mà làm ăn quá chán. Link hai cái giá ở hai trung tâm để các mẹ so sánh : http://www.picoplaza.com.vn/?dcms_mo...ime=1206067856 http://www.dienmayvietlong.com.vn/?p...product_id=424
 • Các mẹ ở đây có hay mua hàng ở Pico không?Trước giờ có thói quen mua gì cũng lên mạng hỏi han, so sánh giá cả trước, hôm rồi mua cần đổi tủ lạnh, mua vội quá nên chạy vào Pico vì ở đó nhiều hàng và gần nhà, mua tủ xong nhìn cái tủ mà bực mình quá , cái tủ thì một màu, cái kệ đi kèm lại màu khác, gọi điện chăm sóc khách hàng của Pico thì nhân viên nói tất cả các loại tủ ở đây đều như vậy, rõ ràng lúc xem hàng mẫu thì tủ và chân tủ cùng một màu. Lại còn giá thì đắt hơn đến tận 200 K, thật là thất vọng, nhìn cái trung tâm điện máy thì rõ to thế mà làm ăn quá chán. Link hai cái giá ở hai trung tâm để các mẹ so sánh : http://www.picoplaza.com.vn/?dcms_mo...ime=1206067856 http://www.dienmayvietlong.com.vn/?p...product_id=424
 • Xem 160 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: huytuannew
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Đúng rồi chị ah. Đợt trước em muốn mua một cái nồi cơm điện. Cũng vào Pico tham khảo thấy đắt quá. Nồi của Midea mà gần 700k. Thế là em lượn vào Big C. Cũng cùng cái nồi y chang như thế mà có gần 400k thôi. May thế ko thì bị mua hớ rồi.
 • MÌnh hay mua của Hải Yến (Trần Hưng Đạo - Hà Nội). Chỗ đó giá rẻ hơn (nhìn cửa hàng nó be bé mà hỏi cái gì họ cũng có).
 • Mấy cái siêu thị điện máy thì nên đi check kiểu dáng và giá cả cho nó mát mẻ . Còn mua (đồ điện máy) thì bạn cứ ra Nguyễn Lương Bằng mà tìm ( giá có thể thấp hơn mà còn được mặc cả tiếp nữa !!!) chú ý phiếu bảo hành , tránh hàng nhái - lập trường phải kiên định vì của hàng hay lái khách vào dòng SP có lợi nhất cho họ ... Hơi lằng nhằng nhưng thế mới là mua bán ở chợ VN .
 • @huytuannew Âu cũng là kinh nghiệm cho những lần mua sắm sau này, bác cũng đừng quá suy nghĩ nhiều làm gì.
  Nếu cái chân mà nó không đúng màu của tủ, bác có thể mua sơn về phun lên, tạm dùng cũng được mà
 • @thegioikodu Ra Nguyễn lƯơng Bằng thì chỉ thấy có tủ lạnh và điều hòa thôi mà bác
 • Nếu bạn đến 1 trung tâm điện máy nào, bạn nên nhớ ngừoi ta về bản chất chỉ là 1 đại lý thôi, tự nhập rất hãn hữu, mà đa số là bán hàng cho các hãng và ăn hoa hồng. Giá thì có lúc này lúc kia, khi mỗi trung tâm tự tổ chức chạy chương trình KM, xin trợ giá của hãng được thì giá sẽ tốt, nhưng áp dụng cho 1 số mặt hàng cụ thể trong 1 thời gian nhất định, thế nên bạn tham khảo giữa các trung tâm điện máy thì khi cái này cao, cái kia thấp hoặc ngựoc lại là không tránh khỏi. Chẳng có cái siêu thị nào chỉ bán đồ đắt đâu, nếu có thì nó sẽ tự sập theo quy luật thị trường, nên bạn chỉ vì 1 sản phẩm mà tố cả cái siêu thị PICO thì tôi cho là phiến diện. Thời đại sắp tới là thời đại của các TT điện máy lớn, cá lớn sẽ nuốt cá bé.
 • Nói đắt hay rẻ tôi mới nhớ có lần vợ chồng tôi trúng quả chứng khoán, Hai vợ chồng rủ nhau đi mua cái tủ lạnh to về dùng cho xướng. Tôi cũng nghĩ chắc chựu khó ra HC cho rẻ nào ngờ ra đó giá cũng thế mà lại còn ít hàng, thế là hai vợ chồng lại lục tục chạy về PICO mua cho khoẻ. Mua xong tôi rất ấn tượng đồng chí giao hàng nói " Chị ơi chị dùng 1 tuần nếu không thích chị có thể đổi cái khác hoặc trả lại tiền" Dịch vụ hoàn hảo hiếm thấy
 • @lonelynomore Ui, Big C cũng chưa chắc đã rẻ nhất đâu ạ. Em biết một chỗ còn rẻ hơn cả Big C cơ, nồi Midea 1.8lit có 355k thôi
 • Úi ở đâu mà rẻ thế chị? Chị cho cả nhà địa chỉ đi.
 • @huytuannew Đồng ý về Pico, chỉ nên vào hóng mát và khảo giá.
  Có lần hồi tháng 3, mình định mua hai cái quạt sạc có cả đèn, giá 440.000đ/ cái, nhưng họ trả lời là chỉ có một cái mẫu và một cái trong kho. Mình nói nếu là hàng trưng bày thì phải có giảm giá chứ, họ trả lời là bọn em không có quyền. Nghe cũng có lý vì họ chỉ là nhân viên bán hàng, mình đồng ý. Chờ chán chê vẫn không lấy được quạt ra, cũng chả nói gì và hoàn toàn không có chỗ để ngồi chờ (chỉ có đứng và đứng), cuối cùng, "chị lấy tạm một cái, em không tìm được trong kho". Mình bực quá không lấy nữa, mò lên Nguyễn Kim.
  Ô hô, cái y như thế, giá 390.000, đang có khuyến mại chỉ còn 290.000, mình đánh luôn ba chiếc, vẫn rẻ hơn hai cái ở Pico hihi...
  Nhưng nói chung mua đồ điện tử, đặc biệt hhàng nhiều tiền, thì phải đi khảo giá thôi, mỗi cửa hàng đều có giá cạnh tranh ở những mặt hàng riêng hoặc có những chương trình khuyến mại vào thời điểm nhất định.
  Chẳng thế mà người tiêu dùng ở Việt Nam có nhiều cơ hội trở thành thông thái nhất!
 • Theo tôi, nếu sợ đắt, hớ thì nên đầu tư một ngày khảo giá. Còn mua một sản phẩm mà mình thích mình "máu" nó ngay từ cái nhìn đầu tiên thì đắt hơn vài trăm ngàn có đáng gì, cái quan trọng là mình được sử dụng trước ối nhà chê đắt hoặc ngần ngừ không mua, thế mới là hạnh phúc của việc mua hàng.
 • @bsngoc
  Đây là Pico ở Sài Gòn hả bác? Ủa, thế Pico ở HN thì rổ rá thế nào nhỉ? Thi thoảng đi qua Pico đọc thấy băng rôn quảng cáo phất phới giá rẻ mà cứ nuốt nước bọt ừng ực, chẹp chẹp vì chưa có thời gian để vào..
 • Nếu các bác chọn mua ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa thì Pico giá rất hợp lý, vì đó là hàng của các hãng lớn, có tên tuổi, Pico được chiết khấu nhiều do doanh số cao. Còn các đồ điện gia dụng khác thì nên đi khảo giá nhiều nơi như Nguyễn Kim: 10B tràng Thi, Việt Long: Giảng Võ, HC: Phạm Văn Đồng, Carings, Big C, Media Mart: Hai Bà Trưng, Việt Tuấn: 22 Điện Biên Phủ... Mỗi nơi đều có thế mạnh riêng của mình để hút khách mà, chắc chắn sẽ có sản phẩm bán đắt, sản phẩm bán rẻ.
 • @cute-honey Pico là ở Hà nội mà bạn. Nguyễn Kim cũng vừa ra Hà Nội rồi. Các bác lưu ý là mua hàng điện tử vẫn phải trả giá nhé. Shop lớn không có nghĩa là bán hàng đúng giá niêm yết đâu, vẫn có thể bớt được vài trăm tới 1triệu đấy. Chúc các bác luôn mua được hàng giá rẻ nhất
 • @lethutra rất đồng ý với bạn này.

 • Tôi lại thường xuyên mua hàng tại Pico Nguyễn Trãi, mặc dù nhà trên Giảng Võ (khá gần Việt Long). Vì bạn mở topic có link đến Việt Long nên tôi lấy đó làm so sánh luôn (website Việt Long mãi không load được link bên trên).

  Tôi sống một thời gian dài sống ở nước ngoài nên cũng có thói quen mua sắm. Tôi đánh giá cao những siêu thị có quy mô lớn, phong cách chuyên nghiệp. Tôi không có thói quen mua tại những cửa hàng nhỏ lẻ trừ trường hợp mặt hàng đó không có tại những siêu thị lớn. Thực tế giá có thể rẻ hơn nhưng các dịch vụ và chất lượng chắc chắn không thể bằng. Và tôi nghĩ xu hướng mua sắm của người dân Việt Nam mình cũng sẽ như thế.

  Nói về Pico Plaza ở Nguyễn Trãi theo đánh giá của tôi thì quy mô lớn nhất HN về điện máy (?). Tôi mua LCD đến cái ổ cắm cũng có luôn – rất phong phú. Phong cách phục vụ khá tốt. Chỗ đỗ ô tô thuận tiện. Vận chuyển nhanh (mua xong đi về khoảng 1 tiếng là họ đã đến). Có trục trặc tôi gọi đến chỗ chăm sóc khách hàng cũng rất vui vẻ. Chương trình khuyến mãi liên tục có và họ làm truyền thông cũng khá chuyên nghiệp.

  Tôi không đánh giá cao Việt Long vì quy mô và cách bài trí không chuyên nghiệp. Tôi cũng qua Nguyễn Kim nhưng giá ở đó thật sự cũng khá cao, nhân viên người miền nam có lẽ hơi nhiệt tình quá làm mất tự nhiên cho khách khi đi mua sắm (?).

  Tôi cũng có dịp qua HC (trên đường Giải Phóng), giá ở đó khá tốt nhưng tôi không có cảm tình chút nào về cách sắp xếp, bài trí. Nếu lấy giá ra làm thước đo thì tôi đồng ý với một số ý kiến. Sẽ có chỗ này chỗ kia giá tốt hơn chứ không thể lấy một vài cái ra đánh đồng được. Mua sắm cũng là cái thú vui và nơi nào làm mình thoải mái tôi sẽ trung thành.
 • Bác này nhận xét chính xác. Thêm cả Best Caring vào list các cửa hàng bán điện máy chuyên nghiệp: trong vòng 3 ngày có thể đổi hàng, bảo hành phục vụ chuyên nghiệp.
 • Hôm mình mua cái nồi cơm điện thái ở Pico cũng bị đắt mất gần 200k, mà lại vào dịp giảm giá. Chả hiểu Pico giảm giá kiểu gì?Lần sau thì thôi nhé
 • Pico mình chỉ vào xem thôi vì mình so sánh thấy hàng ở đây đắt hơn bên ngoài nhiều
 • Mình thấy 1 số chủ CH điện máy lớn (v/d Hải Tầu) nói PICO có giá tốt và họ thường nhìn vào đấy để điều chỉnh giá của mình. Mình cũng ngày càng có xu hướng mua đồ điện tử đắt tiền ở những TT điện máy lớn vì chế độ bảo hành hậu mãi của họ tốt. Đi xem để chọn model, rồi gọi 5-6 cú điện thoại đến các TT đó để tìm giá chuẩn, vì mỗi TT chỉ có thế mạnh giá tốt cho vài dòng sp chuyên biệt nào đó thôi. Bổ sung thêm CH tư nhân Hương Anh (Điện Biên Phủ) cũng khá nhiều hàng hóa. Còn mấy đồ lặt vặt dưới 5tr thì ra mấy hàng dọc phố Huế cho tiện. Mình cảm thấy chưa quen cách sale của Nguyễn Kim lắm đang chọn mua 42" mà cậu bán hàng cứ "dồn" mình mua cái Bravia 32" đang khuyến mại. Tuy họ có nhiều CT khuyến mại trúng thưởng có vẻ hơn hẳn các hãng khác, nhưng giá thì nhỉnh hơn (khi mình so LCD, Plasma và tủ lạnh), có món giảm "sốc" từ 19 triệu xuống 13tr99 trong khi ngoài kia người ta vẫn đang bán 13tr chả KM giề :Clown:

  HC (Giải Phóng) cũng good khi họ cho mình chuyển quà khuyến mại thành tiền mặt trong khi Pico và Smart Media không chịu, còn Best Caring thì hết hàng KM từ lâu
 • @zinzinme Oh,
  Nếu như coi trọng về giá thì bạn có thể mua tại một số cửa hàng nho nhỏ. CHắc chắn họ sẽ giảm giá nhiều vì chi phí cho dịch vụ ít hơn. Tuy nhiên rủi ro sẽ cao hơn vì có thể họ sẽ kèm cả hàng kém chất lượng vào đó.
  Tôi rất mong sẽ có thêm nhiều siêu thị lớn mở ra để dân ta có thể tiếp cận được nhiều hơn các dịch vụ sau bán hàng. Dường như chúng ta còn quá dễ dãi trong chuyện quyền lợi mình được hưởng.
  Sau khi người nhà có mua một số mặt hàng tại những đại lý nhỏ nhưng không được như mong muốn. Tôi vẫn nhắc mọi người rằng nên vào những siêu thị lớn để sắm.
 • Bác nào lập topic đánh giá người ta dựa trên 1 trong hàng ngàn thứ là phiến diện.
  Tôi mở nhà hàng cách đây 1 năm, hầu như mọi vật dụng gia dụng sau khi đã tham khảo giá ở nhiều nơi tôi đã chọn Pico Plaza Nguyễn Trãi. Đồ dùng phải sắm, sửa liên tục nên tôi thường xuyên quay lại.
  Tháng 7 vừa rồi tôi được trúng giải Pico Mùa hè xanh và đã cho Ba tôi đi Thái Lan thay vì bận việc. Ông cụ về rất vui vẻ, kể chuyện về chuyến đi. Pico họ tổ chức và cho người đi cùng chăm sóc tận tình. Thỉnh thoảng vào tối cụ vẫn đưa cháu sang đó chơi.
  Thế nên chẳng thể chê vào đâu được. Mua ở siêu thị lớn vẫn sướng nhất.
 • Hi hi hi , bác nào nói cũng đúng cả. Nhưng nếu có điều kiện thì các bà các mẹ và các bố ghé qua hangbinhdan.com để xem hàng rồi đi so sánh nhé.
 • Các bác mua hàng ở Pico có thấy chất lượng có vấn đề không. Em mua một cái tivi, một cái tủ lạnh ở đó mà hỏng lên hỏng xuống.
  Tủ lạnh mới mang về, cắm chạy thử thì đã kêu cọc cọc, gọi điện cho Pico bảo đổi thì hơn một ngày mới tới. Đến nhà em, tháo tủ ra kiểm tra nhưng chẳng biết hỏng ở đâu nên bảo đổi tủ mới cho em, đổi tủ mới xong, chạy được một thời gian thì cánh tủ lại bỉ hở, rò khí lạnh ra ngoài, kêu kọt cà kọt kẹt (sót ruột quá, tức anh ách..)
  Tivi mang về dùng hơn một tháng, màu bọ loạn hết cả.

  Không biết bọn này nhập hàng có đúng chất lượng không nữa hay toàn hàng lỗi của mấy hãng
 • mình thấy đồ của Pico tốt mà,nhà mình mua máy giặt, điều hòa , đầu đĩa đều ở đó mà,
  bàn là thì đúng là đắt hơn ở đó thật, nhưng chẳng sao.
  Còn bạn ko thể nói là ở Pico đắt cho mọi mặt hàgn được, như hôm trước tết mình đi khắp các siêu thị điện máy để tìm mua ti vi , mình chỉ có khoảng 4M để mua 1 cái 29" thôi, có nghĩa là chỉ LG hoặc Samsung nhé, thì mình thấy, cùng 1 dòng tivi, Slimfit của LG chẳng hạn, ở Pico 29" đắt hơn Nguyễn Kim, nhưng loại 21" lại rẻ hơn, 25" lại thì cả hai lại đều đắt hơn Việt Long..
  Kiểu như vậy, hãng nào họ chẳng phải cân đối giá các mặt hàng để tính chi phí lỗ lãi, làm sao rẻ hơn mọi mặt hàng được, vậy sống ở đâu,
 • Em thì nói thật là mới chỉ mua có mỗi 1 cái cân Laika loại nhỏ ở Pico về làm bánh thôi, còn các thứ khác thì hầu hết là đi dạo mát và khảo giá. E thấy ở Pico giá các mặt hàng điện tử loại lớn lớn 1 chút thì chênh với các hàng khác ko quá nhiều, nhưng mấy cái hàng nhỏ nhỏ í, chênh dã man. VD cái máy nướng bmỳ e mua ở Phố Huế khoảng 400K thì Pico giá tận 500K, bộ bình + cốc nước mua ở siêu thị khác giá khoảng 110K thì Pico bán gần 180k. Nếu mua đồ đắt tiền (tivi, tủ lạnh, máy giặt) thì thôi, chênh vài chục đến 1, 2 trăm K cũng ok, nhưng mua mấy cái đồ bé tẹo, lặt vặt thế kia mà chặt chém vậy thì .
 • @minhto Giá cả thì có nơi đắt, nơi rẻ, còn sản phẩm, nếu bạn mua hàng chính hãng thì mình đảm bảo không có chuyện Pico mua hàng lỗi, hỏng để tuồn ra thị trường đâu ạ. Các hãng lớn phát hiện hàng lỗi, hỏng là đều đập bỏ hết mà . Còn chế độ bảo hành, bạn có thể trực tiếp liên hệ với các hãng, không cần qua Pico
 • Hôm nay, lúc 11h25 mình rinh hơn 600k tiền hàng USB , webcam khuyến mại của Pico 35 Hai Bà Trưng trong giờ vàng mà không có lấy nổi một cái phiếu bảo hành. (Transcend 79.000 đ/cái 2GB, Webcam Nimbus 50.000 đ/cái).
  Hỏi nhân viên bán hàng thì được bảo là: phiếu bảo hành có sẵn trong hộp rồi chị ạ. Về mở ra thì tịnh không có một cái phiếu bảo hành nào.
  Mới thấy mình đúng là dại. Bị nhân viên bán hàng lừa cho một vố đau. Đi mua lúc nào giao hàng, nhân viên cũng mới điền ngày bán và số seri máy vào. Thế mà đến Pico to đùng lại tin quá không chịu kiểm tra.
  Pico to thế mà bán hàng không chịu đưa phiếu bảo hành thì cũng tệ thật. Hóa đơn thì chỉ là mấy tờ giấy in ra như ở trong siêu thị thôi.

  Các mẹ ơi, có nhẽ nào lại thế. Hay là nhân viên Pico gian, tuồn hàng ko xịn vào để bán trong giờ vàng giảm giá.

  Giờ mà USB nó lăn đùng ra hỏng thì mình biết kiện ai bây giờ nhỉ. Thấy rẻ, mua một đống tặng người quen. Giờ lại ngượng vì sợ nhỡ nó là hàng lởm.
 • Các mẹ các bố đừng có lo về bảo hành. Bảo hành của Pico rất tốt.
  Mình mua từ cái mày xay trở đi đều được bảo hành cả mà.

  Phiếu bảo hành chính là tờ giấy mầu hồng (đơn hồng) mà các mẹ cầm về ý. Muốn bảo hành chỉ cần mang cái đó và sản phẩm đến Pico là họ làm đến nơi đến chốn. Hoặc gọi qua điện thoại, đọc mã số lên là họ cũng biết mình mua gì...
  Những sản phẩm như TV, Tủ lạnh thì các mẹ có phiếu bảo hành của hãng bên trong SP. GỌi cho hãng đến cũng được
  Nhớ giữ lại tờ mầu hồng nhé các mẹ.
  Tết mình vẫn qua đó mua làm quà. Mọi người đều hài lòng. Mẹ nó yên tâm nhé. (Không biết có phải có duyên với Pico không nhưng mình rất hài lòng các mẹ à)

  Mình cũng hay chọn giờ vàng để mua sản phẩm, giảm giá rất nhiều. Hình như tháng nào họ cũng có chương trình giảm giá.
 • He he, tớ mua ở tầng 3. Hàng vi tính.KHÔNG CÓ ĐÂU NHÉ.Hôm nay, Tớ giới thiệu bạn tớ ra mua giờ vàng. Mua được ối thứ, nhắc lấy phiếu bảo hành, cũng được nhân viên bán hàng bảo là phiếu bảo hành Ở TRONG sản phẩm ý. Chả có đâu. Mà mua hàng cũng không được cho đơn hồng đâu nhé. Chỉ là tờ giấy in kim nhỏ như khi đi siêu thị thôi. Cũng bị anh bán hàng thu rồi.Thôi nhé. Chả có dấu vết gì là mua của PICO. Chán ơi là chán.
 • @lexuanlan Ở đây có 2 chân gỗ của PICO là cái chắc :Battin ey:

  Nói thật, tôi là người đã từng mua; TVi, điện thoại di động, điều hòa nhiệt độ ở đây rồi. Ơn trời, 2 thứ đầu không sao nhưng điều hòa nhiệt độ SAMSUNG, made in Thái Lan, (thấy bẩu thế) nhưng về đọc tài luyện đi kèm, k thấy Made in TL mà chỉ là Product of TLan mà thôi, tôi đã đủ thắc măc rồi.

  Về thái độ phục vụ, PICO Ng Trãi bày nhiều, nên xem sướng mắt hơn HBT, nhân viên thì nói tóm lại là cũng phục vụ bt luôn, thi thoảng mới có em chỉ bảo ân cần tý, còn lại khách hàng cứ xem, khi nào oder thì gọi chứ k có ai hướng dẫn cả.

  Về mua hàng, phải đặt cọc trc đã nhé, trong khi Ng Kim k cần cái này, chỉ cần ghi lại địa chỉ, số đt và ngày h cần chuyển đến. Trc khi đi họ sẽ alo chứ họ k cần đặt tiền. Còn PICO thì phải có tiền đã

  Về khâu chờ in hóa đơn, PICO viết hóa đơn đỏ lâu dã man, vì viết tay, trong khi NgKim thì họ in máy, vèo cái là xong, tôi k quá mất thời gian đâu :Applause:

  Tôi ở SG vài năm, nên có lẽ nhiệm bệnh ng SG nên thích sự chăm sóc chu đáo của NV Ng Kim hơn, họ cẩn thận và đón ý khách rất giỏi. nếu tôi lượn xem qua qua thì họ cũng k hỏi đâu, nhưng khi tôi có vẻ chú ý đến sp nào, chắc chắn có ng đến giới thiệu kĩ hơn cho tôi về sp đó. Tôi lại chả khó chịu gì hết

  2 bác gì mà em nghĩ là người cua PICO, hãy chứng minh cho em PICO nhà bác phục vụ tận tình, chu đáo đi. Em báo điều hòa nhà em hỏng từ hồi hè tớ giờ, chưa thấy ai hỏi thăm em đấy, chán không buồn gọi đt nữa. Cứ bật lên là cánh đẩy gió kêu như tuốt lúa làm em chẳng ngủ đc gì cả. Số đt của em: 0983.38.15.16, em còn đc KM thêm cả bảo hành của PICO nữa cơ nhé, mà bảo hành của hàng SS em vẫn còn tới nửa năm lận . Mong chờ nhà PICO gọi cho em đến bảo hành hộ nhé

  HC thì tệ hơn rồi, NV nói chuyện, bốc phét còn to hơn cả khách hàng bàn bạc với nhau
 • bạn gọi tới số 1800588889, đường dây nóng của Samsung xem sao. Đừng nghĩ mình là chân gỗ của Pico nhé
 • Em thì đã từng qua Pico Nguyễn Trãi hồi gần tết năm 2008, nếu nói về phục vụ thì quả thật cũng rất bình thường, muốn nhờ nhân viên giải đáp thắc mắc một chút thôi mà gọi mãi mới thấy một em nhân viên quay lại mà lúc đó khu vực đó có vái người khách đang xem hàng thôi, quay đi quay lại chả thấy nhân viên nào ở khu vực đó, nếu về giá cả của bình nóng lạnh đó thì em thấy đắt hơn so với siêu thị Nguyễn Kim một chút.
  Về Nguyễn Kim thì em thấy phục vụ cũng thích, vì nhân viên theo sát mình khi có thắc mắc gì thì giải đáp luôn. Giá cả so với Pico thì cũng rẻ hơn khoảng hơn 200k gì đó. Tiện ở chỗ là k cần đặt cọc tiền chỉ cần tên, điện thoại, địa chỉ là ok. Nhưng không hài lòng ở chỗ, do cũng gần tết nên mặt hàng em mua đã bán hết veo mà mãi đến lúc gần chuyển mới đc nhân viên gọi điện xin lỗi.
  Còn siêu thị HC ở Phạm Văn Đồng thì giá đắt nhất so với 2 siêu thị Pico và Nguyễn Kim, nhưng cũng bấm bụng mua cho xong vì chán đi qua Xuân Thủy rùi lại vòng qua Việt Long - Giảng Võ để tìm hàng mua rùi.
  Hai mặt hàng em so sánh giá là Bình nóng lạnh, máy giặt ạ.
 • Pico Plaza là hệ thống siêu thị điện máy, chuyên kinh doanh các mặt hàng như LCD, Laptop, Máy ảnh, máy quay, máy in, tủ lạnh, điều hòa, đồ gia dụng...
  Ở đây liên tục có những chương trình khuyến mại. để mang lại mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng. Trong 3 ngày, từ 31/10 đến 2/11 chương trình "3 ngày vàng cảm ơn khách hàng" với mức giá cực Sock.
  Xin trích một số thông tin về chương trình Giờ Vàng cho các bố mẹ ở đây tham khảo:
  Ngoài ra các bố các mẹ có thể tham khảo qua link sau.
  http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/D...8/10/3BA07F14/

  Sáng nay tuy trời mưa rất to nhưng số lượng Khách hàng quan tâm tới chương trình khá đông. Hi vọng sẽ được gặp các bố các mẹ ở đây tại Pico Plaza.
  Trong quá trình hoạt động có thể có những sai sót, mong tất cả bố mẹ phản ánh cho Pico để Pico có thể phục vụ ngày càng tốt hơn.
  Xin chân thành cám ơn.
 • Ở Pico có thanh toán bằng thẻ VISA được không ạ? Em có cái thẻ tín dụng chỉ dùng để thanh toán được thôi. Có mẹ nào biết chỉ em với, đang muốn mua một chiếc TV LCD 32".
 • phai chi chuong trinh nay co o sai gon nhi?
 • @M3D Rất tiếc là trong thời gian hiện tại chưa thể thanh toán qua thẻ tại Pico Plaza các bố các mẹ à. Nhưng trước cổng Pico Plaza 76 Nguyễn Trãi có rất nhiều máy rút tiền của các ngân hàng khác nhau.
  Tuy nhiên nếu các bố các mẹ không muốn mang nhiều tiền đi thì có thể đến chọn hàng và đặt cọc trước một ít. Sau khi nhân viên vận chuyển mang hàng đến nhà thì các bố các mẹ thanh toán sau cũng được.
  Còn ngày Chủ nhật này nữa thôi. Các bố các mẹ nhanh chân nhé.
 • nhà mình đã định đi mua ngay cái TV LCD 32'' khi nhận được tờ rơi quảng cáo của Pico,đáng tiếc là điện thoại hỏi thì nói đã hết hàng.
 • Chắc ai đó lại trả lời sai rồi. Mẹ Diệu có gọi đến thì hỏi LCD 32PC5R của LG nhé. Số lượng LCD 32" không giới hạn đâu.
  Mẹ Diệu đến nhanh nhé.
  Chúc mẹ Diệu sớm mua được LCD ưng ý.
 • Các bác ơi, bếp từ Blacker có 399k đấy, rất nhiều người mua đó, nhanh chân lên
 • Chất lượng bảo hành của pico quá kém!!!
  Picô là một siêu thị lớn lấy giá cả làm đầu ---tức hàng hoá lúc nào cũng rẻ --đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng Việt Nam.Nhưng theo tôi để có thể phát triển lâu dài không thể chỉ dựa vào giá cả mà bỏ qua chất lượng hàng hoá và lòng tin của khách hàng được!Đơn cử một việc thế này:tôi có mua USB 2G nhãn hiệu corsair đợt pico khuyến mãi giảm giá nhưng mang về vừa dùng lần đầu tiên thì bị hỏng mang đến bảo hành thì nhân viên bảo hành là anh Nguyễn đức Trung cho biết do hết hàng lên có hai cách lựa chọn :một là đổi cho usb 2G trancer(giá tôi mua là 150k mang đổi sang hang có 59k một cái!?) hai là chờ có hang về thì lấy.vậy tôi chọn cách 2 nhưng ngồi nhà mãi đến 1 tháng giời vẫn chẳng thấy tăm hơi hang về nóng ruột tôi có đến pico mấy lần hỏi toàn nhận được câu “anh đến làm gì lúc nào có hàng tôi sẽ gọi!”rồi bảo về chiều …gọi lại vậy mà bạc vô âm tín.Hỏi mấy khách hàng đến bảo hành cùng cảnh ngộ họ nói:”tiền nào thì của ấy cậu mới có bị cái USB thôi đã thấm vào đâu mong gì bọn bảo hành kiểu này!?”.Tính đến thời điểm hiện tại là 3 tháng(từ 30/9/2008)mới được phía pico gọi điện trả lời rằng:"hàng không có chỉ có thể đổi cho anh usb 2g trancer 59k thôi!?".Tổng số lần đến hỏi tình trạng USB là 5 lần tôi ở xa phải bắt 2 tuyến xe bus =60k tức = 2g trancer trong 3 tháng chờ đợi theo ý của pico^!^.tự dưng tôi mất 150k vậy khác gì lừa đảo khách hàng.USB chỉ là chuyện nhỏ nhưng sự công bằng và niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ bảo hành coi như đã mất tôi không hiểu mất đi 2 điều quý giá đó pico chỉ lấy giá cả làm hàng đầu thì liệu pico có khác gì những quán hàng nhỏ lẻ lừa lọc khách hàng và tương lai pico sẽ đi đến đâu ở niềm tin khach hàng!?
 • Pico hơi khuếch trương khi QC là Đại siêu thị điện máy lớn nhất VN!
 • Đợt tôi mua máy giặt Electrolux thì sau khi khảo giá chán chê tôi mua của Best Caring ở Vincom, bạn Pico gần nhà tôi thì để khảo giá và lượn cho mát thôi. Năm kia khi mua LCD 32" thấy loại nào cũng đắt hơn Hoàng Hải hay Hải Tàu.
 • @bongbop2004 Câu nói này của nhân viên giao hàng mình thấy không đúng lắm, đợt trước mình có lỡ mua 1 cái màn hình máy tính LCD 15", về xem thấy ngang bèn bẹt, chán quá chẳng muốn dùng nữa, mấy ngày sau mang ra xin các thêm tiền để đổi cái 17" nhưng em quản lý sàn không đồng ý, thôi đành ngậm ngùi về dùng tạm, nhưng cứ nhìn cái mặt bé gấu xinh như thế bị kéo ngang bèn bẹt ra là mình k chịu nổi, lại có lần Pico khuyến mãi tặng quà 1trieu cho 200 khách hàng đầu tiên, mình đã hỏi kỹ là 9h mở của, 9h kém 15 đến nơi thì đã tặng quà xong xuôi rồi, chán chẳng buồn đến nữa
 • @Namyeu Trung tâm , siêu thị điện máy thường phải tốn các chi phí rất lớn cho thuê mướn mặt bằng, điện nước...và vẫn phải trả tiền thuê trong cả các mùa ế ẩm , lại duy trì đội ngũ bán hàng, giao hàng đông nên đa số chi phí mắc hơn các cữa hàng nhỏ bên ngoài, thông thường vào các chương trình khuyến mãi mình vào xem thấy nó giảm giá 40-50%, nhưng với giá niêm yết đó ra ngoài mua ở các cửa hàng nhỏ hơn còn có thể rẻ thên 100-200 ngàn là thường, chỉ khác khi giao hàng họ dùng xe hơi đi giao, còn các cửa hàng nhỏ họ dùng xe ôm đi giao kém an toàn hơn . Khi bảo hành dù mua ở đâu, thì có nhà sản xuất hay nhà nhập khẩu lo, nơi bán họ kô phục vụ đâu
 • Mình thì vẫn thích vào NK mua hàng dù cso thể đắt rẻ hơn vài trăm. Mình thấy thái độ phục vụ của họ rất tốt, tư vấn nhiệt tình, mua thì mua ko mua thì cứ xem thoải mái. Hôm trước mình vào với OX,đến quầy bán laptop mình chỉ đứng ngó nghiêng 1 tí thôi chứ ko định mua tại thấy cái lap mini nó hay hay, thế là có 1 em bán hàng đến giới thiệu, mở máy cho xem, ...mình bảo em ơi chị chỉ xem thôi, em cứ đi làm việc đi thì em ấy bảo việc của em mà chị ko phải ngại. thế là mình đã thấy ưng và muốn quay lại rồi. Mà dịch vụ của họ sau bán hàng tốt đấy chứ. Mình mua hàng điện tử nhưng gọi bảo hành toàn gọi cho NK họ cho thợ đến. Chả gọi cho hãng bao giờ
 • @SEO2 Cái này bạn ko đúng rồi, mình mua 1 cái bếp ga Rinnai ở Nguyễn Kim, khi hỏng do ko tìm thấy phiếu mua hàng nên mình gọi cho Rinnai bảo hành, chỉ nghe được lời hứa của họ thôi rồi mất tăm, sau đó mình tìm phiếu mua hàng và gọi cho NK thì họ cho người bảo hành sản phẩm cho mình ngay. Mình nghĩ cái này chính là 1 lợi thế cạnh tranh rất lớn của TT lớn.
 • Nhà em mới mua con máy giặt elextrolux ở Pico. Anh thợ đến lắp mang theo một con chân máy bằng inox mà em cứ nghĩ là nó đi kèm với máy. Anh ấy lắp xong xuôi hết cho nhà em rồi thì lại đòi tính tiền con chân máy inox mà em nhớ không nhầm thì hơn 300K. Em rất bực mình vì không hề được hỏi một câu là nhà chị có nhu cầu lắp thêm chân máy cho máy giặt không. Anh ấy cứ lắp vào rồi bắt em thanh toán, chẳng nhẽ hì hụi mãi mới lắp được cái chân máy em lại bắt tháo ra mang về.
 • Trong này có lắm chân gổ của Pico thế nhỉ
 • Tớ cũng mới mua đồ ở Pico, bị đắt hơn bên ngoài gần triệu bạc. Hic, cạch luôn á!
 • Chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng bị pico xem nhẹ!!!
  Tôi và các bạn tôi là khách hàng thường xuyên mua hàng của pico nhìn chung giá cả có rẻ nhiều chương trình khuyến mãi nhưng từ khi gặp phải sự cố với một chuyện có thể nói nhỏ nhặt nhưng cách phục vụ bảo hành của pico đã làm tôi vô cùng thất vọng.Tôi có mua một USB 2G corsair nhưng vừa mua về thì bị hỏng mang đến bảo hành từ 30/09/2008 nhưng hết hàng tôi phải đợi.1 tháng sau không thấy phía pico gọi điện tôi đến hỏi chỉ nhận được câu nói của nhân viên bảo hành là anh Nguyễn đức Trung:”Anh đến đây làm gì chưa có hàng.Anh cứ về chiều tôi gọi lại!?”.Tôi về nhưng lại gần tháng trôi qua vẫn không thấy nhân viên bảo hành đả động gì.Gọi cho số chăm sóc khách hàng bên pico thì bảo sẽ thông báo đến bộ phận bảo hành nhưng vẫn bạc vô âm tín tôi lại phải tiếp tục đến tận nơi nhưng vẫn chỉ nhận được những lời thiếu tôn trọng vô trách nhiệm với khách hàng như trên và rồi cho đến ngày hôm nay 30/12/2008 tức 3 tháng thì pico gọi và nói rằng:”hàng không có chỉ đổi cho anh sang usb 2g của trancer đây là các làm việc với hàng lỗi của pico chúng tôi!?”à3 tháng chờ đợi 5 lần phải đi lại hỏi tình trạng hàng giá tôi mua là 150k chưa dùng được gì thì bị hỏng giờ đổi sang hàng 59k một cái= số tiền xe bus 5 lần kia gộp lại vậy theo cách đó tôi tự dưng mất không 150k còn mất bao thời gian cùng với sự vô trách nhiệm thiếu tôn trọng của nhân viên bảo hành.Tôi đã không chấp nhận cách làm đó tôi chỉ chấp nhận khi pico đổi hàng có giá trị tương đương hoặc đền bù tiền nhưng chỉ nhận được sự xoa dịu:”anh cứ về để tôi hỏi quản lý chiều gọi lại!?”nhưng từ khi về tôi vẫn chưa thấy pico phản hồi!?Với tôi số tiền đó không quan trọng nhưng tôi năm lần bảy lượt đến hỏi hàng là vì cái gì!?đó chính là quyền lợi của khách hàng ,họ phải được tôn trọng và nhận được đúng những gì xứng đáng với đồng tiền họ bỏ ra. Tôi là Lê văn Vững hồ sơ bảo hành vẫn ghi ngày 30/09/2008 ở pico.Để làm đúng với thương hiệu”picoplaza tiên phong trong sứ mệnh phục vụ”thì trước hết pico hãy làm rõ và trả lại quyền lợi mà những khách hàng như tôi gặp phải.Nếu phía pico bỏ mặc chất lượng xem nhẹ chế độ bảo hành như vậy tôi không hiểu rồi tương lai siêu thị lớn như pico sẽ đi đến đâu trong niềm tin của khach hàng!?
 • @huytuannew Theo tớ thì cứ đến những chố đó xem kiểu dáng và giá cả. Sau khi ưng rồi thì sang các cửa hàng nhỏ hơn ở Hai Bà Trưng mặc cả. Hôm rồi tớ mua cái ti vi LCD 42" cũng theo cách đó. Hỏi ở PICO là 18,9 triệu, ra Hai Bà Trưng mặc cả còn có 18triệu( Cùng hàng chính hãng và đều có bảo hành + tem bảo hành tại chính hãng cả). Tiết kiệm được 900 K. Rõ ràng theo tớ thì cửa hàng họ bé hơn, ít nhân viên hơn thì chi phí họ thấp hơn nên lãi ít là họ có thể bán. Tất cả hàng kể cả Pico cũng đều phải nhập lại từ hãng cả. Vấn đề là cửa hàng nào có thể bán rẻ hơn thôi
 • Trời ơi bác này giống nhà em thế. Mua điều hoà Samsung của Pico, về nhà cứ bật là cái quạt gió kêu vo vo ra, mất ngủ. Gọi điện cho Pico thì Pico gọi cho hãng samsung, mấy tên chíp của samsugn đến mở ra ngó ngó xem xem rồi phát biểu, thế này là ít ồn đấy, các máy của hãng khác ồn hơn nhiều. Đây là do đì zai chứ không phải do máy này. Thế thì còn gọi bảo hành sửa chữa làm gì nữa. Hik
 • @Miucon0306 đúng rồi đấy, nhà em đang tìm mua TV LCD hôm qua ra Pico xem giá, hôm nay lọ mò vào *********** check toàn thấy nhiều cửa hàng nhỏ khác giá cạnh tranh hơn nhiều
 • em với chồng tòan đi hỏi anh gút gồ trước, sau đó mục sở thị rồi mới quyết định mua :Battin ey:
 • Thế giá cả tủ lạnh, TV LCD ở Vincom thế nào hả các bác???
 • ai có ý định mua đồ ở nguyễn kim thì xem cái này trước khi quyết định nhé
  Siêu thị Nguyễn Kim (TP HCM) bị cáo buộc bán hàng kém chất lượng
  Cập nhật lúc 08h24, ngày 28/08/2008

  Mua chiếc máy tính xách tay (laptop) trị giá gần 23 triệu đồng, nhưng khách hàng chẳng thể sử dụng được vì máy đầy lỗi. Yêu cầu bảo hành không xong, “thượng đế” kiện siêu thị điện máy Nguyễn Kim ra toà.

  Ngày 27/8, TAND quận 1, TP HCM tiến hành giải quyết vụ tranh chấp dân sự giữa bên nguyên đơn là bà N.T.M.T (ngụ tại phường 12, quận Gò Vấp), khiếu nại bên bị đơn là Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim (gọi tắt siêu thị Nguyễn Kim, số 63 - 67 Trần Hưng Đạo, quận 1) đã bán hàng kém chất lượng.

  Cuộc thoả thuận đi đến kết quả siêu thị Nguyễn Kim phải thu hồi chiếc máy tính hiệu HP mà bà N.T.M.T đã mua, đồng thời trả lại số tiền 22 triệu đồng cho “thượng đế” sau hơn 1 năm mua máy, nhưng không sử dụng được.

  Việc hoà giải giữa hai bên mua - bán kể trên sẽ không phải là vấn đề đáng nói, nếu như đằng sau thương vụ này không có những uẩn khúc cần được làm rõ.

  Khách hàng có thực sự là “thượng đế”?

  Để lấy lại được 22 triệu đồng chẵn, sau khi bỏ ra số tiền 22.738.000 đồng mua chiếc laptop hỏng (chưa tính án phí chị phải trả 50% để đưa vụ việc ra toà), chị N.T.M.T phải tốn hàng chục cuộc gọi, đi lại nhiều lần lên siêu thị Nguyễn Kim, rồi ôm đơn khiếu nại lên Hội bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan truyền thông nhờ can thiệp.


  Nếu không có sự kiên nhẫn cần thiết, và biết cách bảo vệ quyền lợi của mình, có lẽ, chị N.T.M.T đã phải ngậm ngùi ôm chiếc laptop hỏng, mà chẳng biết kêu gào cùng ai.

  Theo tường trình của chị N.T.M.T, ngày 20/7/2007, chị đến siêu thị Nguyễn Kim, mua chiếc laptop mới hiệu HP có giá trị kể trên, với thời gian bảo hành 13 tháng (tức đến ngày 19/8/2008). Niềm vui có chiếc laptop mới để hỗ trợ công việc chưa trọn vẹn, thì chị N.T.M.T phải đối mặt với nhiều phiền toái do chính chiếc laptop mới gây ra.

  Chiếc laptop liên tục bị trục trặc, hoạt động không ổn định, khiến công việc của chị bị ảnh hưởng gián tiếp, nên phải mang đến siêu thị Nguyễn Kim để bảo hành. Nhưng sau nhiều lần bảo hành tại Nguyễn Kim, thậm chí có 2 lần phải mang máy đến tận hãng HP để sửa chữa, nhưng máy vẫn chứng nào tật ấy, hoạt động không ổn định, hết hỏng phần này lại chuyển sang chỗ khác.

  Quá bức xúc vì số tiền bỏ ra tương đối lớn so với chị, nhưng lại nhận chiếc máy không như mong đợi, ngày 19/6/2008 chị đến siêu thị Nguyễn Kim yêu cầu được đổi máy. Nhưng nhân viên của siêu thị Nguyễn Kim chỉ chấp nhận bảo hành tiếp tục cho chị, bởi máy đã được mua gần 1 năm.

  Lần bảo hành này, siêu thị Nguyễn Kim hẹn 2 ngày sau sẽ giao máy lại cho chị, nhưng mãi đến 6/7 (tức 17 ngày sau đó), chị N.T.M.T gọi điện đến mới hẹn giao máy cho chị. Nhưng khi thấy chiếc máy cũ, nỗi ám ảnh tái hiện, chị N.T.M.T lại quả quyết không nhận máy, nếu không phải là máy mới.

  Cuộc đòi lại “công bằng” của chị N.T.M.T tiếp tục những ngày cực nhọc, khi siêu thị Nguyễn Kim “đá” trách nhiệm sang nhà phân phối, có lúc “đá” sang hãng sản xuất. Chị T. thậm chí đã phải nhờ đến cả Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

  Cho đến lúc chị đâm đơn ra toà và gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan báo chí nhờ can thiệp thì siêu thị Nguyễn Kim mới chịu “xuống nước”, trả lại chị 22 triệu đồng.

  “Tôi thật sự mất hết niềm tin vào thái độ, cung cách làm việc của Nguyễn Kim, cùng với chất lượng sản phẩm mà Nguyễn Kim đã bán”, chị N.T.M.T bức xúc.

  Trái nguyên tắc tài chính?

  Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim được biết đến như một nhà phân phối lẻ hàng điện máy tốt nhất tại TP.HCM, có thể dẫn đầu cả nước trong phân khúc thị trường hàng điện tử, điện máy gia dụng, nên được người tiêu dùng tin tưởng.

  Hầu hết giá trên các sản phẩm tại siêu thị Nguyễn Kim đều đã có thuế giá trị gia tăng (VAT), khi khách hàng mua món hàng nào, đều phải chi trả tiền thuế giá trị gia tăng trên đó. Thế nhưng, việc xuất hoá đơn VAT cho khách hàng của siêu thị Nguyễn Kim lại không phải là việc thường xuyên.

  Khi mua hàng tại siêu thị Nguyễn Kim, khách hàng thường được nhân viên bán hàng hỏi mua cho cơ quan, hay dùng cá nhân. Nếu là cơ quan, họ sẽ xuất hoá đơn VAT, còn nếu là mua sử dụng có mục đích cá nhân, cho gia đình, hầu như khách hàng không được cung cấp hoá đơn tài chính có giá trị gia tăng.

  Trong trường hợp khách hàng thắc mắc, nhân viên bán hàng sẽ hẹn sang một ngày khác, hoặc sau 5 ngày (kể từ khi mua hàng) quay lại, họ sẽ cung cấp hoá đơn VAT. Nhưng không phải khách hàng nào cũng quay lại vì cái hoá đơn VAT, khi mà nhận thức về việc lấy hoá đơn VAT sau khi mua hàng vẫn chưa được phổ biến.

  Chị N.T.M.T cho biết, hầu hết các mặt hàng chị mua tại siêu thị Nguyễn Kim đều không được xuất hoá đơn VAT. Siêu thị Nguyễn Kim chỉ cung cấp cho khách hàng phiếu nhận tạm ứng, xuất kho nội bộ, trên đó ghi giá tiền, mã hàng khách mua, và các điều kiện đối với khách hàng khi đổi, trả lại sản phẩm.

  Mặc dù là “phiếu nhận tạm ứng, xuất kho nội bộ”, thế nhưng hình thức và nội dung trên phiếu không khác gì một hoá đơn, khiến nhiều khách hàng lầm tưởng rằng có giá trị thật.

  http://nguoitieudung.vnmedia.vn/news...d=1730&CatId=2
 • Mình không bênh Nk nhưng có 1cái chắc chắn là mua hàng NK có xuất hóa đơn đỏ ngay sau khi mua hàng vì mình mua Lapto ở đó có xuất HD cho cty mình
  Về bảo hành thì có 1 điều là NK đến tận nhà sửa, máy giặt của nhà mình hỏng, gọi cho Samsung đến mình ko tìm thấy phiếu bảo hành nhân viên BH của SS nhất định ko chịu sửa mặc dù mình nói mình sẽ thanh toán tiền công, may sao nhớ ra là NK có chế độ bảo hành của TT nên gọi, NVBH đến ngay và dù mình ko có phiếu BH vẫn làm. Mình cảm thấy hài lòng khi mua ở NK
 • ngày xưa trúng thưởng 1 chú tivi 21 ở PICO kaka
  chuyển hàng trúng thưởng đến thằng bạn mình bị mất 2lít vận chuyển
  dù ngay hn
 • Đúng là mỗi nơi có một thế mạnh riêng, nhưng về phong cách phục vụ thì NK hơn hẳn các nơi khác, còn báo chí thì tớ chả tin, đặt bài hết.
 • @tuntun Chính xác hơn là Nguyễn Kim (cũng như Pico )đều xuất hóa đơn tài chính của họ có giá trị ngang với hóa đơn đỏ mà. Kể cả mình ko yêu cầu họ cũng xuất, nộp VAT đàng hoàng.
  Dịch vụ của Nguyễn Kim công nhận là tốt, nhà bác mình mua máy giặt, do dùng ko đúng cách nên bị trục trặc, gọi điện đến họ cử người đến xem ngay, sau đó mấy hôm còn gọi lại hỏi xem dùng có okie ko nữa.
  Vợ chồng mình mới cưới nên sắm đồ từ A-Z cũng có mua của Pico (máy giặt, ti vi và điều hòa), Nguyễn Kim (tủ lạnh, máy tính, máy hút buij mới một cái gì nữa mà mình ko nhớ nổi nó là cái gì), Việt Long (ti vi, và 1 cái gì nữa ý ) , thực ra chưa có cái gì hỏng hay làm sao cả để mà bảo hành, kêu ca. Nhưng về phục vụ và chăm sóc khách hàng thì Nguyễn Kim tốt hơn. Ko cần thanh tóan trước một phần, chờ đợi mất công như pico, cứ cho họ địa chị, số đt là họ chở đến tận nhà mình, mang kèm cả hóa đơn, phiếu bảo hành, hướng dẫn gì gì đó, đến lắp đặt tử tế mới ký nhận thanh toán tiền.
 • [QUOTE Nguyễn Kim tốt hơn. Ko cần thanh tóan trước một phần, chờ đợi mất công như pico, cứ cho họ địa chị, số đt là họ chở đến tận nhà mình, mang kèm cả hóa đơn, phiếu bảo hành, hướng dẫn gì gì đó, đến lắp đặt tử tế mới ký nhận thanh toán tiền.[/QUOTE]

  Mẹ nó nói mình mới nhớ là họ xin địa chỉ rồi bảo mình cứ về đi, mình còn ngạc nhiên hỏi ơ không lấy tiền ah , hôm lắp đặt xong mới phải thanh toán, thấy đúng là miền nam vẫn chuyên nghiệp và thoải mái hơn.
 • Mình thì thấy Pico giá đắt hơn thật, vì hôm nay mình đi khảo giá một vài chỗ nhưng cuối cùng về lấy ở Việt Long. Cái máy giặt Toshiba 7kg ở Pico đắt hơn ở Việt Long 70K và ở Việt Long còn có Khuyến Mãi là cái quạt điện bé bé. Tính ra cũng chênh nhau tầm 150K. Thế là cũng nhiều rồi ấy chứ.
 • Thực ra giữa các trung tâm, đều có chênh lêhcj giữa từng mã hàng một, nên ko thể từ giá của một mặt hàng mình mua để quy kết cho tất cả được, Hồi em mua ti vi, em đi cả Việt Long, cả Pico, cả Nguyễn Kim, cùng mặt hàng tivi Slim của LG, đã chênh lệch rồi, tivi 21" của Nguyễn Kim rẻ nhất, 29" thì Việt Long lại hơn, nhưng 1 mã khác cũng 29" của LG thì Pico lại rẻ nhất.
  Tóm lại mẹ nó muốn mua rẻ, phải châms được mình định mua món nào, rồi từ đó đi so sánh giá của cái mã hàng đó tại 3 nơi, hoặc nhiều hơn, mới biết là rẻ hay ko? CÒn chưa chốt được là sẽ mua con gì, đi các nơi đành ghi lại giá từng mã ậy, về làm bảng đánh giá vậy
 • các siêu thị chỉ để đi chơi thôi, còn muốn mua đồ thì ra 120 phố Huế chuyên nồi cơm điện, lò vi sóng, bình nước nóng..., ra số 6 chùa Bộc cũng được, nhiều hàng, toàn hàng Thái mà giá rẻ hơn nhiêu so với Nguyễn Kim, Pico, Bic c toàn đại gia cả, ví dụ tôi mua lò vi sóng ở đó 1450K, ra Nguyễn Kim là 2100K, sau 1 thời gian kêu giảm giá đặc biệt xuống 1750K, hết hồn luôn
 • Mấy cái hàng ở ngoài có thể rẻ hơn trong siêu thị, nhưng chất lượng thì thế nào ??? Không cẩn thận người ta bán cho toàn hàng Trung Quốc cũng nên, chứ ở đó mà hàng Thái.
  Tôi thì tôi thích mua hàng ở siêu thị hơn, toàn hàng chính hãng đảm bảo hơn.
 • Nhà mình mới mua ở đó cái tv, JVC nhá, slim art nhá, 21 inch nhá, đẹp lắm nhá... dưng mà cái điều khiển có dững 5 cái nút vô tác dụng, chả hẹn được giờ tắt mở...dù có cái nút bấm hẹn giờ. Gọi người đến thì cũng chả biết làm gì khắc phục. Sau đó thì gọi lại bẩu là em thử với tất cả các máy trưng bày cùng loại đó rồi (JVC) cũng đều vậy ạ chị chịu khó vào cái menu rồi ... Bà con cho hỏi máy lởm hay nhân viên lởm. p/s: nhà mình có cái jvc cũ từ 20 năm mà đã biết hẹn giờ rồi ạ, chả nhẽ công nghệ của jvc tụt lùi. ức, 2t7 chứ có phải vỏ hến đâu.
 • Thời nào rồi mà mẹ này vẫn còn chuộng công nghệ TV bóng đèn hình (CRT) của bọn JVC, SONY, PANASONIC,..Nói chung trong phân khúc Tivi Slim ở VN ta thì tính năng và công nghệ của bọn này thua xa SAM SUNG SLIMFIT, mà giá lại còn đắt hơn. Ví dụ như ở dòng SLIM 29" JVC, rồi PANASONIC, SONY mình xem ở tất cả các siêu thị lớn như PICO, VIET LONG, HC...thì đều ko có công nghệ quét hình 100Hz vì thế nên hình ảnh xem rất rung, giật gây cảm giác mỏi mắt. Riêng chỉ có mẫu 29Z45HF, 29Z57HF (tức model 45HF hoặc 57HF) của SAM SUNG là được trang bị công nghệ quét hình 100Hz nên cho hình ảnh rất mịn và đẹp, màu sắc trung thực, hình ảnh ko hề bị rung giật, xem như cảm giác đang xem hình ảnh trên LCD, đặc biệt giá cả lại rẻ hơn các ông kia nhiều. Nhà mình từng dùng qua dòng SLIM 21" của SS nay lại đến 29" cũng của SS (29Z45HF) thấy chất lượng với tầm tiền ko có gì phải lăn tăn so với những tính năng, tiện ích nó mang lại
  Mẹ nào đi mua dòng Tivi CRT nhớ đừng mua loại Tivi có tần số quét hình 50Hz nhé, cứ hỏi nhân viên thằng nào tần số quét hình 100Hz (hoặc hơn càng tốt) là quất, ko phải hối hận.
 • @b4d4md4n9
  Bác 80 ở trên giới thiệu 120 phố Huế được đấy bác ạ. Giá có rẻ hơn trong các siêu thị điện máy, chất lượng có thể nói là đảm bảo.

  Hồi xưa chưa có các trung tâm điện máy lớn, nhà em chuyên mua đồ chỗ 120 phố Huế. Xem nào, lò vi sóng, máy xay sinh tố, nồi cơm điện, bàn là,... dùng 6-7 năm xong đưa về quê, quê lại dùng tốt (giờ chưa hỏng).
  Thêm bộ nồi Hàn Quốc cũng dùng hơn 7 năm rồi, vẫn chắc chắn. Về sau này có các trung tâm như Pico, Media, em vẫn ra 120 phố Huế mua đồ gia dụng đi tặng, hoặc đồ nho nhỏ như kẹp nướng bánh sandwich,... vẫn ra đây mua.Những cái ở đây ko có mới vào trung tâm điện máy.
 • Cảm ơn NhiNho06 đã góp ý chân thành, hôm nào mình cũng ra 120 phố Huế xem thử xem thế nào :Angel:
 • Mình cũng có thói quen đi ngó nghiêng ở siêu thị, rồi ra các cửa hàng nhỏ lẻ mua.Khi mua hàng ở siêu thị thì mình cũng phải chấp nhận cái giá cao hơn ở ngoài là đúng đấy,vì các bác bước vào cửa là đã đc mat mẻ,rồi dc các ép mặc jip phục vụ này...Tại mình ít xiền nên muốn tiết kiệm đc trăm nào hay trăm ấy để mua quà cho cháu.
 • nhân nói chuyện về Pico, mình giúp các Mẹ thông tin giá rẻ ở đây nè, rẻ mún shock lun ý, vì Pico mới kahi trương trang web bán hàng online http://www.PicoPlaza.com.vn mà

  Ngày 11/03/2009
  Tặng 50 DVD model: DV380 cho những khách hàng đầu tiên (hóa đơn từ 2 triệu).
  12h - 12h45: 100 Chảo F26 chống dính giá shock online chỉ 1.000đ
  13h -13h45 : 50 Điện thoại Motorola W156 giá shock online chỉ 99,000đ
  14h - 14h45 : 20 Máy tính xách tay HP model CQ40-124TU 5,990,000đ
  15h - 15h45: 30 Máy ảnh Sony S730 7.1MP giá shock online chỉ 1,490,000đ
  16h - 16h45 : 30 Máy nghe nhạc LG giá shock online chỉ 99,000đ
  Ngày 12/03/2009
  12h - 12h45: 30 ti vi LCD Sony 20S400A giá shock online chỉ 3,990,000đ
  13h - 13h45 : 30 Tủ lạnh Hàn Quốc 140l giá shock online chỉ 1,990,000đ
  14h - 14h45: 30 Máy giặt giá LG 6,5Kg giá shock online chỉ 1,990,000đ
  15h - 15h45 : 100 USB Kingston giá shock online chỉ 1,000đ
  16h - 16h45 : 100 Chảo chống dính giá shock online chỉ 1.000 đ
 • Em cũng Vote 1 phiếu cho Nguyễn Kim, cả về giá và dịch vụ.
  Pico thì đắt lắm. chênh giá dã man.
 • . Đúng thật. Mà em thấy khuyến mãi thì mập mờ. Tặng quà có giá trị 1 triệu cho 100 kh đầu tiên mà vừa mở cửa đã thấy nhân viên mặt lạnh te bảo hết khuyến mãi
 • Tin sư bọn KM lừa đảo!
 • @silly1308 Uay, mia này chắc là người Pc rồi. Giá thì rẻ thật đấy, nhưng ai sẽ là người kiểm chứng số lượng có đúng như vậy không? Hay lại làm PR?:Battin ey: Chắc RỐNG vimua rùi.
 • @memuop1983 Chuẩn luôn http://blog.360.yahoo.com/blog-M9zLy...4hn90M-?cq=1&p=
 • nhưng mà hình như một số sản phẩm mua trực tuyến ở Pico rẻ hơn mua trực tiếp tại siêu thị
 • Nghe đếnn Pico là mình thấy bức xúc rồi. Nhà mình mua 1 TV LCD Panasonic, 1 bếp ga, 1 máy khử độc và một loạt các thứ linh tinh nữa, về sau đi check giá cái nào cũng đắt hơn ở bên ngoài (Metro, Big C, Nguyễn Kim) ít nhất là 300 ngàn.

  Đã thế giao hàng còn không đúng hẹn. Mình trả tiền trước 1 phần, hẹn mang đến trong buổi tối, vậy mà đến ngày thứ 3 vẫn chưa thấy hàng đâu. Gọi điện thì bảo là lúc đó không có nhân viên giao hàng, sáng hôm sau (giờ người ta đi làm ) mang đến chị không có nhà. Bực ghê. Thế điện thoại để làm gì mà không gọi đuợc cho khách ?
  Lại còn vụ nhân viên kỹ thuật nữa chứ, lúc mình mua TV thì bla bla là tốt lắm đẹp lắm, đến khi mình mang về nhà thì lắp vào truyền hình cáp thấy màn hình toàn ruồi bay, nhân viên đổ tại tín hiệu cáp kém, mình cũng đành ấm ức xem ruồi muỗi bay tứ tung cùng PTV. Vài hôm sau có ông chú đến chơi, thay cho cái dây nối từ TV đến cáp nhìn lại nét như Sony ngay.
  Lần mua cái bếp gas thì nhân viên đến, lắp lên xong không tài nào bật được lửa, thao tác thì lúng ta lúng túng. Hỏi ra thì mới biết anh này chỉ chuyên giao hàng, đã bao giờ sờ đến cái bếp gas đâu mà biết lắp.

  Chán không buồn chết. Xin cạch Pico !
 • mình đi lượn vài vòng các siêu thị điện máy đã thấy Pico làm ăn lừa đảo rồi, mồm thì xoen xoét khuyến mại với giá rẻ nhất nhưng thật sự thì ngược lại. Nói chung các cửa hàng mà có khuyến mại nọ kia toàn lừa đảo cả, TV LCD Sony 46W400 bình thường giá có 40 triệu, nó bán 49 triệu khuyến mại 1 cái máy chụp ảnh Sony là biết rồi đấy.
 • Theo như khảo sát của mình thì giá tivi thường ở PICO là rẻ nhất đấy chứ. Còn điều hòa, máy giặt, tủ lạnh thì không phong phú và đắt hơn.
 • Mình cũng ko hiểu và thấy có rất nhiều thông tin trái chiều, nhà tớ mua tủ lạnh ở PICO, tủ to 2 cánh của Hitachi ấy, nhân viên bán hàng tận tình, 1h sau là có hàng, có HD đỏ đàng hoàng, cũng nói là trong vòng 1 tuần mình ko ưng có thể đổi hàng.
  Tớ cũng hay đi xem hàng ở nhiều nơi thì thấy ntn, những hàng nhỏ nhỏ như chảo, nồi. quạt, ... thì đắt hơn các cửa hàng nhỏ khác, cái này thì chất lượng mình check được - i xì nhau, chỉ là chênh về giá.
  Những hàng to thì theo tớ, nên vào những nơi có qui mô lớn như Nguyễn Kim, Caring, Pico, ... mua, vì chất lượng đảm bảo, mình mua 1 cái tủ lạnh, điều hòa ở trên Hai Bà Trưng, Nguyễn Lương Băgn rẻ hơn hẳn nhưng chất lượng chưa chắc đâu các mẹ nhé, có khi rẻ hóa đắt ấy.

  Địa chỉ mà Nhinho06 cho trên Phố Huế là bán hàng lâu đời và tương đối có uy tín đó các mẹ, nhà mình cũng hay mua đồ nhỏ nhỏ như LVS, bộ bếp, bếp từ, ... để làm quà tặng bạn bè trên đó

  Các mẹ tham khảo xem nhé
 • Mình cũng nghĩ như bạn này. Nhà mình 2 tháng trước mua một chiếc LCD panasonic Lx800, 32inch. Mình đi khảo giá rất nhiều nơi như Hoàng Hải, Hải Tàu, Media, Pico, Việt Long... cuối cùng mình mua ở Pico, giá chỉ có 9,990k trong khi o Hoang Hai, ho doi nhung 1300k, o Hai Tau doi 11,900k, o Viet Long thi het hang, may dung dip Pico dang khuyen mai. Ve dung den nay van thay rat ung y. Nhung bay gio het dot khuyen mai, o Pico het hang, con nhung noi khac minh hoi gia deu cao hon luc minh mua o Pico. Noi chung la minh nen khao gia vai noi truoc khi mua. Oi, tu dung minh lai khong danh duoc dau roi, xin loi ca nha.
 • Tối nọ, em với mẹ đi Pico xem con Plasma Panasonic. Thấy đắt hơn Best Caring 300k nhưng đc khuyến mại bộ nồi 500k. Mẹ em không thích bộ nồi nên bảo không mua. Thế là anh nhân viên bảo sáng mai 9j đến sớm để được tặng quạt trị giá 800k (30ng đầu tiên). Sáng hôm sau em ra đúng 9h, mua đc Tivi, đc nồi và được cả quạt. Em vừa về nhà thì nửa tiếng sau nó đến giao hàng.
  Em cũng nghe nhiều tiếng xấu ở Pico và em không tin KM ở đây lắm. Nhưng chuyện được KM làm em cũng bất ngờ. Em nghĩ nó cũng không dám quảng cáo quá láo đâu! Thế có mà mất hết khách à!
 • Thôi thôi, em cạch đến già cái Pico, chuyện là hồi cuối năm ngoái em đi mua điện thoại tặng mama iu, xem đi xem lại thấy Pico bán giá rẻ nhất nên tới mua. Đến xem thì đúng giá thông báo, hàng Samsung có tem FPT nên tất nhiên là rất tin tưởng, anh zai đứng quầy hàng giới thiệu chế độ bảo hành cũng được, trong vòng 1 tuần nếu có vấn đề gì đem quay lại sẽ được hỗ trợ sửa trực tiếp, sau đó có vấn đề j trách nhiệm sẽ thuộc chính hãng bảo hành. Ok, hí hửng đem về, tối phát hiện ra camera có vấn đề, ngay hôm sau dù HN lụt lội em vẫn vất vả bỏ cả làm đem lên Pico, chị nv bấm bấm 1 hồi rồi bảo k có vấn đề gì, là do chỉnh zoom và lệch sáng, hẹn cứ cầm về, lỗi tiếp hãy mang lên. Về check lại vẫn bị, hai hôm sau quay lại, gặp cô nv khác, cô này xem và công nhận là sản phẩm có lỗi thật nhưng khăng khăng k nhận bảo hành máy, còn bảo là nếu tr vòng 24h chị mang sp lỗi lại em mới có thể đổi cho chị máy mới được. Giải thích là đã mang lại tr 24h đó nhưng nv bán hàng xem k kĩ, chị ấy lại lạnh lùng "sửa luật" thành chúng em k có chế độ đổi máy cho khách . Nghe câu trước chửi câu sau chan chát mà em điên tiết. Từ đấy là cạch, k bao giờ quay lại Pico pi keo j nữa
 • @lethutra Các siêu thị điện máy lớn thì chỉ nên đến xem là thích thôi chư mua thi giá thường là rất cao, nên mua những mặt hàng điện tử ở những cửa hàng nhỏ thì giá sẽ tốt hơn. ví dụ như LCD ở siêu thị thì thường đắt hơn ở ngoài khoảng 1 triệu.
 • @memuop1983 Bạn sẽ không bao giờ mua được giá này, chỉ là quảng cáo để lôi cuốn khách hàng thôi....mấy chiêu này của các trung tầm điện máy còn lạ lùng gì.....
 • mua hàng ở pico đắt lắm, lần trước nhà em mua cái tủ lạnh đắt mất mấy lít liền, tiêc s tiền quá.
  Giờ định mua gì vợ chồng em xem kĩ trên mạng, ghi lại seri và giá tiền, rùi mới ra các cửa hàng xem.
  vào trang vật giá cũng được lắm đó các bác ạ. sẽ tìm được cả hàng nào bán giá rẻ nhất mà chất lượng thì như nhau ca thui ạ.
 • @rebelgirl Em mua con plasma Panasonic chắc phải tầm 42" trở lên, ký hiệu seri gì thế em? Giá em mua bao nhiêu mà rẻ hơn bên Best Caring 300K?
 • @CunDaddy Khuyến mại của Pico là đúng đấy, họ không lừa đâu. Mình mua 1 tivi samsung 2.3 triệu, được tặng 1 đầu DVD LG DV380 (trị giá tầm 600K). Tất nhiên sáng hôm đó phải tới sớm 1 chút, là 1 trong 100 khách hàng đầu tiên.
 • Tóm lại ý bác chủ topic muốn PJ cho Pico hay vietlong?
  PJ cho Pico thì hơi thô,còn PJ cho việt long thì phản tác dụng
 • @HaThy80 Tùy dòng sản phẩm đấy. Ví dụ máy giặt Samsung 3kg lồng giặt kim cương (loại công nghệ mới nhất của Samsung) trong thời điểm khuyến mại ở Pico là rẻ nhất chỉ có 2tr9, trong khi đó trên thị trường rẻ nhất ở Hương Anh là 3tr1, còn lại chỗ khác đều 3tr3 .
  Thế nên mình nghĩ tùy sản phẩm đắt hay rẻ là do chiến lược kinh doanh của mỗi siêu thị mà thôi.
 • @mehaicongchua Hương Anh ở đâu thế mẹ nó. Cho e xin cái địa chỉ với ạ, tại giừ này Pico gần như hết giảm giá rùi ạ.Thanks mẹ nó nha
 • @bongbop2004 Úi zời, thế mà tôi lại khác đấy, hôm vừa rôi mua cái tủ lạnh ở đó cái cửa bên dưới nó bị khó mở quá, khó mở đến nối nếu mà kéo từ từ có khi kéo cả cái tủ lạnh đi, ra yêu cầu đổi thế mà nó từ chối bảo rằng đó ko phải là lỗi kỹ thuật nếu muốn đổi thì phải chịu phí mỗi ngày 100k hic hic
 • @haivan2710 Hương Anh có ở Giảng Võ, Điện Biên Phủ, Hai Bà trưng (ngay cạnh Tràng Tiền plaza). Hương Anh thì mình thấy giá rât phải chăng, chỉ có điều cửa hàng không đầu tư cho chỗ trưng bày. Giá ở đây có thể bớt được đấy. Hồi tết mình mua LCD, đi khắp thấy Hương Anh là rẻ nhất, sau đó đến Pico đắt hơn khoảng 500N, Media mart là đắt nhất đắt hơn 1tr. Cuối cùng lại mua của chỗ đối diện Tràng Tiền plaza rẻ bằng Hương Anh nhưng showroom đẹp hơn.
 • @haivan2710 Hihi, đâu có, em thấy Pico tuần nào chả có chương trình giảm giá, đặc biệt là các ngày cuối tuần ấy. Bạn em làm ở Pico, nên có chương trình gì hay là nó toàn spam Y!M cho em. Từ 30/4 đến 3/5 đang có chương trình giảm giá kinh khủng lắm, hình như giảm đồng loạt tất cả 50% và kèm quà tặng nữa. Em chả để ý lắm, vì 30/4 đi du lịch roài, có ở HN đâu, mẹ nào quan tâm vào trang web của Pico mà xem
 • Pico Plaza thì làm ăn chán lắm, bao nhiêu lần xem quảng cáo khuyến mại rồi đến mà chả thấy, vài lần như thế làm mình cảm thấy như bị lừa đảo ấy
 • Em lạc đề chút, mẹ nào dịp này mua điều hòa ở Pico or các cửa hàng điện tử điện lạnh cho gia đình mà không cần lấy hóa đơn đỏ thì cho em mượn phiếu biên nhận em đi viết hóa đơn nhé. Nếu cần trả lại thi sau khi lấy hóa đơn e sẽ trả lại phiếu biên nhận. Em đang cần một số hóa đơn để thanh toán ạ (dự án có những hạng mục thanh toán được và không thanh toán được nên lấy chỗ nọ bù chỗ kia): 2 cái điều hòa, 1 bộ vi tính, 1 máy vi tính xách tay và đồ nội thất văn phòng. Em cảm ơn các mẹ trước nhé.
 • mình thấy Pico cũng tốt lắm. hôm qua mình cùng chị gái đi mua cái mày điều hòa LG và bốc thăm trong 20 khách hàng đầu tiên và đc giảm giá 1tr + khuyến mãi phí lắp đặt. nhà mình cũng rất hay mua ở đó. Tuy nhiên chị gái mình cũng là người rất sành mua, chị hay tham khảo hãng nào rẻ nhất (cùng 1 mặt hàng) = các trang web. Các bác cũng nên tham khảo nhìu cửa hàng rùi mua
 • @dzung2112 Mình thấy Pico bán hàng tốt và dịch vụ khách hàng cũng tốt đấy chứ nhỉ, nói chung cứ hàng điện máy thì nên mua ở những trung tâm lớn cho yên tâm.
  Mấy hôm nay ở Topcare Plaza Láng Hạ cũng có chương trình khuyến mại hay lắm đấy các mẹ ạ.
  Trả lời riêng chi bạn dzung là mình mới mua cái điều hòa ở Topcare, nếu bạn muốn lấy hóa đơn thì mình sẽ giúp
 • @cunyeucuame07 Mẹ cún cho em số điện thoại liên lạc được không? Em cảm ơn mẹ nhiều or mẹ cún có thể nhắn địa chỉ vào máy cầm tay của em: 0912078855. Em sẽ qua lấy. Cảm ơn mẹ cún một lần nữa nhé.
 • Ui, em lại nhận được spam Y!M của bạn em tuần này. Copy lại để các mẹ có nhu cầu thì bon chen nhé, em cũng định sắm thêm 1 em dế yêu nữa, chả tội gì, hihi

  - Mua bất kỳ điện thoại di động có giá trị > 2 triệu đồng sẽ được tặng ngay 500.000 đồng tiền mặt. KM đặc biệt chưa từng có này diễn ra trong 02 ngày thứ 7 và Chủ nhật (16-17/5) chỉ có ở PICO PLAZA. Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, tránh tình trạng thu mua của các đại lý Mobile nên Pico sẽ giữ quyền thu hồi lại vỏ hộp. Vào đọc ngay! Đọc ngay! kẻo nguội: http://www.picoplaza.com.vn/ hoặc http://www.pico.vn/

  À, mẹ nào có nhu cầu nhận các thông tin khuyến mại của Pico hàng tuần thì add nick Y!M của bạn em nhé: silly1308, bạn em làm PR ở đấy
 • Không biết có bố mẹ nào gặp trường hợp bực mình khi mua hàng tại Pico Plaza như mình không nhỉ??
  Tối qua hai vợ chồng mình đi chọn mua tủ lạnh. Đã chọn mua được tủ lạnh ưng ý, nhưng vì muộn quá rồi nên mình đặt tiền và hẹn 11h sáng hôm nay bên Pico sẽ chuyển tủ lạnh đến cho mình.
  11h sáng: chồng mình bỏ công bỏ việc về nhà đợi sớm. Chưa thấy thông tin gì, gọi điện cho Pico thì em gái chăm sóc khách hàng bảo hàng đã xuất từ lúc 9h45', anh chị đợi một chút hàng sắp chuyển tới nơi rồi.
  11h30 sáng: vẫn chưa thấy hàng tới, gọi điện. Bên chăm sóc khách hàng nhắc lại câu trả lời như trên.
  12h trưa: mình về đến nhà, thấy tủ vẫn chưa tới, lại gọi điện lần nữa. Lần này là em trai chăm sóc khách hàng nghe điện. Em ấy bảo để em kiểm tra lại bộ phận kiểm hàng rồi gọi điện lại cho chị -->đợi hoài đợi mãi, mất hút con mẹ hàng lươn.
  12h30 trưa: mình lại gọi điện lần nữa. Lúc này là đã cáu lắm rồi. Chắc nghe giọng mình điên tiết quá, lại đòi gặp cả giám đốc, em nghe điện thoại bảo để em kiểm tra cho chị lại lần nữa, rồi em ý hứa hàng đang trên đường tới nhà chị rồi, chỉ nửa tiếng nữa là đến nơi thôi.
  Trong khi đó, người vận chuyển gọi điện cho mình bảo, hàng chưa xuất kho, vì không có chìa khóa mở kho hàng :mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad:
  Lúc sau, thì lại gọi lại bảo em đang đi rồi ạ, nửa tiếng nữa là đến nơi.
  1h: vẫn chưa thấy hàng.

  Và đến giờ này, tớ vẫn chưa thấy tủ đến nhà tớ. Còn hai vợ chồng tớ thì đã yên vị ở cơ quan rồi, ai mà ngồi đợi được con mẹ hàng lươn cơ chứ.

  Không có bàn phím nào tả xiết được nỗi bực tức của tớ lúc này. Khách hàng mà cứ như là đi xin đi mượn của họ vậy...

  Vậy có bố/mẹ nào đọc được bài này, mà có số điện thoại hoặc phương thức liên hệ với giám đốc hoặc trưởng bộ phận bán hàng của Pico, thì cho tớ xin nhé! Không thể chấp nhận được cái cách chăm sóc khách hàng thế này. Đấy là tớ chưa đặt hết tiền đấy, chứ nếu đặt hết rồi thì không biết bao giờ tớ nhận được tủ. Lại còn khi chẳng may hỏng hóc nữa chứ, liệu họ có đến bảo hành cho mình hay không?

  Sau vụ này, có lẽ tớ cũng say goodbye với Pico thôi
 • Chết, hôm trước bọn em cũng xem và định mua tủ lạnh ở đấy, chị mua Pico Nguyễn Trãi hay là Pico Hai Bà Trưng?
 • @vuthuylove Tớ mua ở Nguyễn Trãi. Xã vừa gọi điện, tủ đến rồi em ạ. Nhưng bị móp một góc. Tớ bó tay toàn tập
 • Òe, em cũng định mua ở Pico Nguyễn Trãi, mà có một cái tủ bên Nguyễn Kim bán 5,3tr, bên Pico bán 5,7tr, nên cũng thấy k hiểu sao giá chênh nhau tương đối nhiều như thía
 • Tớ hay mua đồ của Pico Plaza đây. Hôm tớ mua tivi, tủ lạnh thì khoảng 1 tiếng sau là hàng về đến nhà. Ko có vấn đề gì. Tớ nghĩ là do hàng trong kho hết nên phải qua kho tổng để lấy nên mới chậm thế, hoặc là họ không còn người chở hàng nữa.

  Tớ một lần mua điều hòa của Media Mart cũng thế. Nộp tiền từ chiều hôm trước, nó cam kết lắp ngay trong ngày thế mà mãi đến tối hôm sau mới có.
 • Kinh nghiệm của tớ mua đồ trong Pico và Nguyễn Kim thì giá cả cái gì cũng đắt hơn ngoài. Cái lò vi sóng Sanyo tớ mua ở ngoài rẻ hơn Pico và Nguyễn Kim 300K. Nên tốt nhất là có thể xem hàng ở Pico rồi ra ngoài so sánh giá cả xem thế nào.
 • Em nghĩ là việc giao hàng có thể chậm vài giờ do nhiều lí do (xe vận chuyển chưa gom đủ hàng, hàng chưa về kho kịp, hàng đang được kiểm tra, kẹt xe...). But nếu cách mà các nhân viên PICO trả lời thờ ơ thế kia thì chưa chuyên nghiệp rồi. Có lẽ là bạn nên liên hệ quản lí thì tốt hơn...

  Còn việc mua hàng ngoài or trong rẻ hơn hay không thì do tiền nào của nấy thôi bạn ah. PICO & NGUYEN KIM thuê địa điểm đắt tiền trung tâm, nhiều nhân viên tư vấn... thì chi phí cao là đúng rồi. Quan trọng là dịch vụ sau bán hàng có hợp lý hay không thui rooling:
 • Lãnh đạo Pico cũng chuối cả nải thôi bạn, gọi cũng chả giải quyết gì có khi còn tức hơn.
 • Bị móp mà bạn cũng nhận à. Bó tay với bạn thì đúng hơn.

  Hôm trước mình mua quạt và tủ lạnh, sau khi khảo giá thì quạt ở Pico rẻ hơn HC, mua Pico. Tủ lạnh ở HC rẻ hơn, mua tủ ở HC. Đặt trước 1 ít tiền, 1, 2h sau thì hàng mang đến tận nhà, kiểm tra OK trả nốt tiền. Không có gì phàn nàn về dịch vụ.
 • @kayak Bị móp tự dưng sao nhận bạn? Mình bỏ tiền ra để mua cái mới cơ mà?

  Cái bực mình ở đây là nếu như vì lý do gì đó mà không đưa hàng được thì báo cho khách hàng một câu, chứ không phải là khẳng định hàng đã xuất kho và hứa lên hứa xuống sẽ đưa hàng đến trong nửa tiếng nữa như thế.

  Mình chọn Pico cũng là nghĩ dịch vụ hậu mãi tốt, ai dè..
 • Mình thấy Nguyễn Kim là okie nhất. :Angel:
 • Ôi điên người quá hồi trc Tết em mua bếp ga của bọn này giá 1 triệu mà nó còn bảo có khuyến mại rồi đấy mang về đến nhà bảo cô hàng xóm lắp bình ga cho vì nhà cô ý là đại lý cô ý bảo mua giá 1 M là bị hớ mà có khi đồ dởm, cô ý bán chỉ 400k thôi huhu

  Mấy hôm nay bếp xì ga ko dám nấu j, bình ga họ check thì ok cả, do bếp, tem bảo hành nó dán trên mặt bếp mình lau rửa trôi đi từ đời tám hoánh nào rồi

  Chả lẽ mua bếp mới, bảo hành thì chắc nó ko làm đâu nhỉ tức quá đi


  Hôm nay nó xì ga ra rồi, gọi Pico nó bảo vác bếp và phiếu BH đến

  Chả lẽ lại nhịn ăn sao
 • Trùng nhau
 • Trộm vía nhà em mua mấy đồ ở Pico như máy xay sinh tố, nồi cơm điện đều tốt cả nên cũng ko dính dáng gì tới bảo hành, mong là ko phải lên đây than với các mẹ...
 • Mình hoàn toàn nhất trí với bạn Hoàng My, chân lý đúc rút là ko bao giờ mua đồ trong các siêu thị điện máy kiểu Media Mart, NKim, Pico Việt Long etc, giá cao hơn nhiều, có kmại giảm giá rồi vẫn cao hơn HBT hay phố Huế . Chỉ nên vào để tham khảo vì chủng loại phong phú xem biết chừng, rồi ra ngoài mua, miễn là chọn cửa hàng uy tín là đc, với lại chịu khó search sp trên mạng so sánh giá cả công dụng cũng hay phết, có lẽ tại tính mình nghiện net, toàn google tìm hiểu chán rồi sau đó mới ra cửa hàng mụa
 • Xin chia sẻ với mọi người bức xúc mà mình vừa trải qua, còn nóng nguyên:
  Thời gian vừa qua, thấy Pico Plaza lăng-xê nhiều quá, đợt 2-9 này mình có ý định tìm cái màn hình khuyến mại, xem trên trang của Pico Plaza thấy có cái màn AOC 19” khuyến mai trong “giờ vàng” từ 10-11h (và 1 khung giờ buổi chiều nữa) ngày 29 & 30/8.
  Khi đến Pico Plaza ở 35 Hai Bà Trưng trong khung giờ trên thì mới ngã ngửa khi thấy thông tin đề ngay bên cạnh sản phẩm và từ một số nhân viên ở đó là “giờ vàng” đó là của “hệ thống” (?), còn giờ vàng tại cửa hang là từ 09-10h. Mình có đề nghị nhân viên truy cập vào trang web của Pico thì vẫn còn banner về khuyến mại màn hình AOC với khung giờ vàng từ 10-11h. Sau đó, mình còn chỉ cho nhân viên ở đó thấy cái banner tại cửa hàng bằng khoảng 4-5 tờ A3 cũng đề giờ vàng từ 10-11h. Nhân viên đề nghị mình buổi chiều đến. Mình mới nêu mấy vấn đề:
  1. Khung “giờ vàng” từ 10-11h đến lúc đó vẫn còn hiển thị trên website của Pico (chứ không phải của báo khác đưa tin lại) và trên banner rất to tại Cửa hàng (35 Hai Bà Trưng), to hơn rất nhiều những tờ rơi khổ A4 mà Pico phát tại Cửa hàng (với khung “giờ vàng” thay đổi).
  2. Mình nói với nhân viên ở đó: Mặc dù nhà mình chỉ cách cửa hàng khoảng 3km nhưng mình không thích sự thiếu thống nhất, đi lại mất công và không chắc chắn về việc nếu buổi chiều mình đến mình có được nghe một sự thay đổi hay không? Mình đề nghị gặp người quản lý cửa hàng, 1 nhân viên trẻ thì bảo mời vào văn phòng, 1 nhân viên nhiều tuổi hơn thì lại trả lời là quản lý đi vắng, hẹn đến chiều quay lại. Mình đề nghị gặp người thấp hơn, nhưng cũng chẳng được trả lời.
  Trong khi mình phản ứng thì 3 nhân viên chỉ nhìn nhau rồi lảng tránh! Mình có đề nghị được biết tên của 1 người là Nguyễn Việt Dũng.
  Về đến nhà, khi ngồi gõ những dòng này, vào lại website của Pico thì đã thấy đổi lại khung “giờ vàng” - Khen thay!
  Suy ra:
  - Cho dù Pico có lớn giọng lăng-xê này nọ đi nữa, nhưng vẫn theo kiểu doanh nghiệp luôn nắm đằng chuôi: Đẩy bất lợi về phía khách hàng, thiếu trách nhiệm với việc làm của mình. (Mình nghĩ vui: Vẫn cái kiểu đem văn hóa chợ cóc vào “Siêu thị”).
  - Sao mà nhân viên Pico “trẻ con” đến vậy, cho dù việc này nếu họ có đối thoại, giải quyết cho mình thì cũng có bị thiệt hại gì đâu. Thế mà không dám tiếp mình, rồi ngay sau đó xóa dấu vết. Mình cho rằng nếu người chủ của Pico, thực sự biết giá trị của thương hiệu, thì sẽ không để nhân viên xử sự như vậy.
  (Mình nhớ cách đây vài ngày có đọc tin: Khách sạn hay hãng điện tử nào đó ở nước ngoài do sơ suất báo giá sai nên bị thiệt hại khá nhiều, nhưng họ vẫn chấp nhận giải quyết cho khách hàng. Đằng này… chán thật!)
  Thôi, Bye bye anh Pico, chẳng hài lòng tí nào cả. Mình vẫn còn nhiều lựa chọn khác: Nguyễn Kim, Việt Long, MediaMart, Big C, Trần Anh, Đăng Khoa…
  Vài dòng chia sẻ với anh chị em trên diễn đàn!
 • hay, chấp họ làm gì! Thực sự là việc không quá nghiêm trọng, nhưng cách nhân viên đối xử với khách hàng thiếu văn hóa giao dịch, phục vụ khách. Theo mình, bạn cứ trao đổi trực tiếp với chủ Pico hoặc báo dân trí, mục bảo về người tiêu dùng, họ tưởng họ là ai cơ chứ, bi giờ người cung cấp hàng cạnh tranh nhau, chỉ thiếu người "chi" xiền thoai
 • Mình thì không có đủ can đảm để làm ra ngô ra khoai như Green gift (dù chưa ra ngô ra ngoai gì cả!:Laughing nhưng mình cũng bực mấy vụ này lắm. Chỉ biết ấm ức thôi chứ biết là có nói cũng chẳng lại với người ta. Quảng cáo 1 đằng làm 1 nẻo, rồi cái kiểu quảng cáo nhập nhằng nhằm dụ khách hàng đến..... 1 lần bị lừa lần sau có cần cũng kg đến đó mua nữa. Thiết nghĩ, làm ăn - nhất là làm ăn lớn thì chữ tín là quan trọng nhất. ANh lừa được khách hàng đến với anh 1 lần nhưng sẽ mất họ mãi mãi.
 • bọn Pico này đích thị bán hàng kiểu lừa đảo.mình cũng bực mình KM 2/9 của chúng nó đây
 • Đúng là treo đầu dê bán thịt chó. Dám lấy ngày Quốc Khánh ra khuyến mại rởm lỏe thiên hạ:Nottalkin:
  Thà mua đắt hơn tí tiền mà mình được phục vụ tử tế ân cần còn hơn. Mà bọn bán hàng đã thế, mua xong chất lượng có bề gì mình gọi nó bảo hành chắc nó cho mình xuông chân nó di cho nát mất.
  Tẩy chay làm ăn chụp giựt
 • Mình cũng mua hàng ở Pico mấy lần, chắc may mắn nên chưa bị trường hợp như của các bạn trên đây. Một lần mình mua online 2 cái lò vi sóng (giá mình đã tham khảo trên web nên thấy ở Pico là rẻ nhất), nói chung mình thấy thái độ của nhân viên phục vụ cũng được mà, mình yêu cầu họ mang hàng tới bến xe Giáp Bát, họ hẹn 1h sẽ mang tới và đã đến sớm gần nửa tiếng, lại còn được chiết khấu giá nữa. Lần sau mình mua máy giặt, ngay hôm qua thôi, họ cũng giao hàng tận nơi và lắp đặt cẩn thận mà, hiện tại mình chưa cảm thấy dịch vụ của họ có vấn đề gì, hoặc có thể mình chưa gặp hỏng hóc nên cảm thấy như vậy. Nhưng lần sau muốn mua gì có lẽ mình vẫn vào Pico (cho đến khi gặp phải vấn đề thì thôi...^0^ ^0^ ^0^).
 • ơ, sao Mẹ Cáo lại nói thế, mình thấy Pico làm ăn nghiêm chỉnh mà, cũng mới mua hàng ở Pico hum qua, và thấy họ làm chương trình khuyến mại đúng như tờ rơi mình nhận được. Mình mua ti vi Plasma LG 42", giá niêm yết là 13.990K, nhưng hum qua KM giờ vàng chỉ còn 12.990K, lại được tặng 1 máy khử độc hoa quả điện tử trị giá 800K nữa nhé. Mua được thứ mình thik giá rẻ, đúng ngày Quốc Khánh, đến hum nay vẫn còn vui
 • em thấy mua hàng ở pico được mà, thấy giá cả cũng ko đến nỗi mà mặt hàng thì nhiều, tha hồ mà chọn. chứ còn bên nguyễn kim hôm trước em wa nhưng thấy giá đắt quá, em ko "chìu" được.:cool:
 • mình cũng hay mua hàng ở pico nhưng mua giờ giảm giá chả bgio dc chắc phải có người nhà người quen thì mới mua đc mất. Hiện tại thì cũng chưa có j phàn nàn ở đây cả thấy giá mấy thứ cũng rẻ hơn các chỗ khác đấy chư
 • Về giá cả giữa Pico và các siêu thị điện máy khác thì mình không so sánh nhưng có một cái rất dở trong phần dịch vụ là ở Pico không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng còn các siêu thị khác thì có.
 • Em có chuyện này bực mình quá, các bác có cách nào giúp em với nhé,

  3 hôm trước em đến Pico Nguyễn Trãi mua 1 tivi Panasonic 37" và 1 đầu thu HD, tổng thiệt hai là hơn 20m, em ngu quá lại thanh toán tất tật ngay lúc mua, vì em mua mấy lần ở đó đều làm thế mà có sao đâu Thế xong nhân viên kĩ thuật xuống lắp tivi ok rồi, nhưng nhà em thấp hơn các nhà xung quanh, nên chảo ko có chỗ lắp, bị các nhà xung quanh che hết nên ko có sóng. Ngay lúc đó em gọi điện cho 1 đứa chăm sóc khách hàng pico, nói đi nói lại, cả em nhân viên kĩ thuật cũng nói giúp là ko có chỗ lắp chứ ko phải em muốn trả lại, thế mà các bác biết nó bảo em thế nào ko, nào là em đã mua rồi, nó đã mở mã đầu HD rồi, nào là tại sao ko tìm hiểu trước là nhà ko lắp được chảo mà còn đi mua, rồi nào là ko nhập lại đầu HD đâu, cứ để đó bao giờ nhờ được hàng xóm thì nó cho người đến lắp... Nói ngu ko chịu được...

  Hàng xóm lúc đầu em nhờ rồi, 1 bác thì ko muốn cho khoan tường đầu năm nên em thôi, 1 bác cho lắp thì lại ko có chỗ lắp, nhân viên kĩ thuật cũng chịu ko lắp được nên mới thế, chẹp.

  Thế là hôm đầu tiên đã bực mình rồi các bác ạ.

  Hôm sau chồng em nghỉ làm ở nhà chờ nó đưa kĩ thuật xuống khảo sát, nó hẹn sáng thì chiều kĩ thuật mới đến, xem xét chán chê và đồng ý nhập lại đầu nhưng ko mang về, em nghĩ chắc nhà em phải tự mang đầu đến, thôi chấp nhận vì mình đi mua mà.

  Đến hôm qua chồng em gọi điện lại thì cái đứa chăm sóc khách hàng bảo ko cho nhập lại đầu HD, cứ để đó vì nó ko khoá được mã đã mở. Thế chồng em điên bảo thế cử người xuống lắp đc lên hình thì thôi, tôi ko trả lại nữa :mad:

  Bó tay quá, giờ đầu thu với chảo vẫn vứt chỏng chơ ở nhà em, cũng chưa thấy ai đến lắp cả, tivi mua 3 ngày ko xem được, em cũng ko dám gọi lắp cáp vì chưa giải quyết xong vụ này, huhu, bác nào biết cách chỉ giúp em với, chứ tivi em mua xong để ngắm xót quá
 • Ơ hơ! Nó không cho trả lại vì làm thủ tục nhập lại kho phức tạp hê hê.

  Nhà mình thì chỉ cần 1 tivi và yêu cầu lắp truyền hình trả tiền(TH TW hoặc TH Hà Nội) thế là xong khỏi cần fải đầu HD mà vẫn cho chất lượng tuyệt hảo.
 • Em thấy bảo cáp hình ảnh ko đẹp bằng đầu HD, với cả cáp người bị béo. Đầu HD nhưng cũng phải thuê bao chứ có phải ko đâu, lởm quá
 • Hay bác tìm người bán lại cái đầu thu HD đấy cho người khác. Mà em cũng ko biết là cái đầu thu đấy có tác dụng gì khác so với cáp ko nữa. E đang có ý định muốn mua thêm 1 cái HD box mà ko biết có nên mua hay ko?
 • Thôi em ko bán đâu bác ạ. Em có biết ai muốn mua đâu. Em chờ cho bọn kĩ thuật đến xem nó dán cái chảo vào đâu cho nó lên hình đc thì lên. Em chán rồi, ko có ý định trả lại nữa. Bao giờ nó khẳng định nó ko dán chảo đc vào đâu và cũng ko nhập lại thì em sẽ đến tận nơi ý kiến
 • Zà tuyền đến xem hàng rồi về nhà gọi điện cho mang đến vì như thế hay đc hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, ngoài ra có vấn đề chi chi thì mình chưa thanh toán nên dễ bề xử lý hơn
  Trường hợp này Zà nghĩ chị yêu cầu gặp quản lý chứ nhân viên thì thường ko biết cách xử lý nên cứ đẩy qua đẩy lại cho qua chuện, hết ca trực là hết trách nhiệm (ko phải nv nào cũng thế nhưng đa phần là thế)  Thêm: Từ độ bác 4 bánh ko làm ở Pico nữa là Zà cũng theo chân bác í sang Topcare mua đồ luôn - bác í có hẩn topic chăm sóc khách hàng onl - rất chi chi là thân thiện và dễ khiếu nại
 • @gayeuvit Khi PP nhận lời lắp đặt cho khách hàng tức là cty phải có trách nhiệm cho nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát TRƯỚC KHI LẮP và xử lý các vấn đề nếu có trong và sau quá trình lắp đặt. Mình nghĩ bạn nên kiến nghị với cty đó.

  P/s : mà sao bạn mua đắt vậy?
 • chắc là máy của bác kích hoạt rồi nên họ mới không cho trả, vì khi kích hoạt là VTC bắt đầu tinh phí rồi
 • Tình hình là 5h chiều nay, Pico đã cho nhân viên đến lấy lại đầu HD rồi các bác ạ, hơi chậm nhưng cũng giải quyết xong việc cho em rồi, dù sao cũng cảm ơn các bác bên Pico ! Bác mode nào xóa hộ bai này nhé! Cám ơn!
 • :mad: các mẹ ơi..hãy tránh xa những chiêu khuyến mãi của bọn Pico Plaza nhé, mà tốt nhất cũng không nên mua sắm j` của chúng nó
  Sáng nay em trai mình có đi mua hàng theo chương trình 100 người đầu tiên có hóa đơn được giảm giá 700k và tặng quà .Khổ thân em trai mình đi xếp hàng từ sáng khi chưa mở cửa, cuối cùng vẫn là ..không đến lượt.
  Tình cảnh rất hài hước thế này..em mình làm hóa đơn xong và đưa rất nhanh cho quầy thu ngân, lúc đó có một số người cũng chen lên rất nhiệt tình..em mình đứng trước nhưng nhân viên ko nhận, cứ lấy hóa đơn của người đằng sau..thế mới hay, cuối cùng xét ra mấy anh kia hình như toàn chân gỗ của bọn Pico..sau là mất hút .còn lại toàn người không được nhìn nhau:mad:Em mình vẫn mua cái điều hòa ở đấy theo giá thường niêm yết.Nhưng cú thêm nữa về đến nhà search giá bên Trần Anh.Giá của pico ghi là 7tr9 giảm GIÁ còn hơn 7tr, nhưng bên Trần ANh ghi rõ là 6Tr9.Vậy hóa ra nó chẳng giảm gì, chỉ là tự tăng lên rồi tự giảm .
  ĐỪNG BAO GIỜ MAU HÀNG CỦA BỌN PICO CÁC MẸ ƠI..
 • @Be_iu_xinh Hôm qua em cũng định sáng nay đến pico mua máy giặt và rình KM 700k, nhưng thấy ở Trần Anh cũng có KM tương tự ( tặng điện thoại trị giá 780k cho 400 kh đầu tiền ) nên qua ko qua Pico nữa. Mà mua ở Trần Anh cũng chẳng dễ chịu gì đâu, hàng KM chỉ xuất hiện trong 20ph, phải tranh nhau đưa phiếu cho nhân viên cho kịp, sau đó lại ngồi chờ hàng tiếng mới lấy được cái điện thoại ( bị rút mất thẻ nhớ ). Đồ điện nhà em từ trước tới giờ toàn mua của Pico, thấy giao hàng nhanh hơn của Trần Anh nhiều.
 • Nhà mình gần pico nên đợt rồi ra đó mua cho dì út con acer khuyến mại, thấy dịch vụ ngoài đó cũng được.

  Còn chuyện chân gỗ thì chỗ nào chẳng thế, mình có người quen làm ở metro nên biết được một số chiêu của các ông lớn này rồi.
 • Thật là buồn vì một trung tâm có thương hiệu như thế mà lại làm ăn kiểu cô ty lưa
  Buồn quá!
 • Hi, lấy đâu ra mà đòi nó khuyến mại với chả giám giá. Bọn Trần Anh cũng thế cả thôi. nếu hàng giảm giá thì toàn đồ đểu, đồ nhái cả. Hôm 2/9 bọn Trần Anh cũng khuyến mại đấy, em xem trên mạng cái USB transcend J500 8G nó bảo giảm còn 289k, bình thường thấy gần 400k cơ. em nhờ người mua hộ chứ ko trực tiếp đi mua vì nghĩ bọn Trần Anh nó cũng có tiếng rồi nên ko giám bán hàng lởm đâu. Mua về đúng là 289k thật, bảo hành 1 năm thật nhưng mà là made in China. Thế mới điên chứ.... Bà chị em bảo nó có 2 loại, 1 loại giảm giá (loại mà em mua ý) là 289k bảo hàng 1 năm, còn loại ko giảm giá là gần 400 gì đó chắc là hàng chính hãng bảo hành 2 năm. Thế có phải là nó lừa người tiêu dùng không? Bọn lừa đảo.....
 • cái vụ tăng giá lên rồi giảm ở pico thì đúng 100% luôn, và cả ở trần anh cũng thế. Trước đây tớ rình mua cái máy giặt lồng ngang ở pico, khi chưa có khuyến mại, giá của nó là 8490k, có tặng kèm máy xay hoặc gấu bông trị giá 500k. Đến khi có khuyến mại, giá của nó được tăng lên là 8990k, khuyến mại giảm giá 1 triệu còn 7990k, tuy nhiên ko có tặng kèm thêm cái gì nữa. Thế là cũng như nhau. Còn ở Trần Anh, là vụ mua cái máy ảnh, cũng rình nó khuyến mại thì mua, ai dè, lúc có khuyến mại cũng là lúc nó tăng giá lên, và sau khi trừ đi giá khuyến mại thì nó rẻ hơn lúc chưa khuyến mại được có 100k thôi. Vì vậy nên tớ cũng chẳng ham, đi lại chen chúc để tranh nhau mua mà cũng có rẻ hơn đâu. Chẳng giống như khuyến mại ở nước ngoài gì cả, chán nhẩy.
 • Về dịch vụ hàng hóa tại đây các mẹ bàn hết đêm này sang đêm khác chắc không hết. Điều hòa nhà em lắp tháng 6 đến giờ nước chảy ngược vào trong nhà gọi 20 cuộc điện thoại mới đến sửa:mad::mad: xong đâu vẫn hoàn đấy
  Bỏ 50 nghìn thuê bên ngoài cái xong luôn
  Hết dịch vụ đến hàng hóa giờ còn chạy theo khuyến mại đểu kiểu Trần anh trước đây các mẹ đọc đây thì biết http://www.baomoi.com/Home/ThietBi-P...oc/4955300.epi
 • @08062008 Các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm lớn thường sử dụng các hình thức "khuyến mại" để lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng. Nếu bạn là người tiêu dùng mà bạn vẫn nghĩ là "không biết có được khuyến mại gì không?" thì lúc đó người bán vẫn còn muốn dùng khuyến mại để lôi kéo bạn.
 • Hôm qua em và đứa em gái đi mua màn hình máy tính và máy ảnh KTS thấy bọn Pico nó quảng cáo lì xì đầu năm ghê gớm lắm và có cả máy tính nối mạng sẵn cho mình nữa, vào check thì đúng là rẻ hơn thật nên bọn em mua luôn cả đôi. híc, về tới nhà rồi thì mới khám phá ra là hàng made in China ! cũng tại mình ko để ý nữa. sau em lên mạng xem lại thì ra hàng của nó toàn china thôi, cả nồi cơm rồi lò vi sóng rồi bếp từ ... chán hẳn ! Bố em nói ít ra phải mua của Indonexia chứ lại càng chán hơn. Chắc em cạch mặt cái kiểu kmai này thôi .
 • Hơ,ở các siêu thị như Pico,Trần Anh,... hầu hết đều made in China mà bạn.Kể cả laptop cũng thế. Hỏi thì nv họ cũng nói thế luôn,chứ ko phải cố tình lừa,hay chỉ hàng KM mới thế đâu
 • hi hi khi mua hàng bạn k xem kỹ à ? Nếu mà k ưa hàng China thì tự tránh thôi chứ 90% hàng hóa có nguồn gốc từ bển, k toàn bộ thì cũng vài thứ linh kiện từ China mà . Như bạn nói thế hàng China thì k được KM à ?
 • Khi mua hàng thì trước tiên bạn phải xem xuất xứ chứ, có phải họ nói một kiểu bán cho bạn một kiểu đâu. Anh trưởng phòng mình mấy năm trước sang tận châu Âu mua Ipod mà còn made in china nữa là.
 • Có gì đâu mà chủ top bức xúc

  90% hàng điện tử giờ đều từ China ra cả. Sản xuất và lắp ráp ở nước thứ 3 bao giờ chả được giá rẻ hơn là nhập nguyên chiếc từ nước thứ Nhất

  Hầu hết các công ty điện tử, điện lạnh, điện máy Nhật Bản đều đặt nhà máy ở China hết mà

  Nếu muốn ngon thì chọn xuất xứ Thái, Malaysia, Indonesia. Nhưng thực tế thì ko khác nhau nhiều đâu, chẳng qua dân mình sợ hàng China thành ra như thế
 • Đến ngay trong biểu thuế nhập khẩu của VN bao giờ hàng xuất xứ từ China chả được ưu đãi về thuế nhập khẩu, rẻ thêm đến 50% so với mức thuế đánh vào hàng các nước khác đấy
 • Hôm trước mình mua 1 cái nồi cơm điện Philip ở Fivimax giá hơn 1 triệu cũng vẫn là Made in China.
  Không biết xài có tốt không nhưng mình vẫn không thấy yên tâm bằng Made in Malay hay Thailand. Lúc đó có thêm 1 vài hiệu khác của hàn quốc Made in Korea luôn, nhưng vì chuộng đồ Philip nên mình cứ lấy cái nồi Philip.
 • Nói chung dân mình hay có ác cảm với hàng China bởi đã trót hoặc đã quen dùng hàng China giá rẻ rồi. Hàng China giá rẻ là loại hàng sản xuất đặt yếu tố giá thành lên hàng đầu, rẻ bao nhiêu cũng có thể sản xuất được và do các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ làm (cái này giống loại "hàng chợ" bên VN mình). Thường thì các loại hàng này lại không hề có chữ "Made in China" nào cả, vì nó cố tình che giấu xuất xứ. Chứ còn nếu đã dùng hàng China cao cấp, hay rộng hơn là hàng China chính hãng, có xuất xứ rõ ràng thì không bao giờ có chuyện kém hơn Made in Indonesia hay kém hơn Made in Thailand v.v. đâu.
 • các me oi nhà mình mua hàng Pico chan wa.cai gi cung hỏng.mua máy lọc nước hỏng gọi mãi họ chẳng giải quyết cứ siêu thị đổ cho hãng, hãng lai đổ cho Pico.Mua máy giặt hỏng gọi họ họ cứ hướng dẫn đủ mọi cách mà bây h cái máy giặt cũng chẳng dùng được.cái ẩm siêu tốc chán quá minh ko goi nữa.
 • Liệu câu nói đó có đúng không? pico - tiên phong trong sứ mệnh phục vụ??????
  lúc 10h ngày 15 tháng 07 năm 2012 mình ra pico 324 tây sơn chọn mua cái ti vi 32'' của sony, chọn mãi quyết rút tiền mua cái sony, ra thanh toán tiền và bảo cô thu ngân ở tầng 1 là chuyển cho chị cái mới, nguyên đai, nguyên kiện về nhà. nếu kiểm tra không đúng thì trả lại
  - cô nhân viên: vâng! chị cứ yên tâm.
  - vừa thanh toán xong chưa được 5 phút đang trên tầng 3 pico thì có điện thoại của giao hàng đòi chở đến. (may không có ai ở nhà không thì oan ra)
  - đến 13h45 có cậu giao hàng mang tivi đến. nguyên vẹn hộp thật, nhưng khi hỏi " có phải thử không em?" cậu ta trả lời không cần. chỉ cần cắm điện kêu là được. hichic có đứa nào điên mà bỏ ra gần chục triệu để chỉ nghe cái tivi nói ko ah? mà LED hẳn hoi. tiếp theo khi mở hộp. mở nắp ra thấy đáy túi bọc sản phẩm chụp lên trên?????, chân đế cắm (củ tròn) dán băng dính trắng cái loại 17.000d/cuộn???? (hàng nguyên tem băng dính màu xanh da trời trong cơ mà, tem và seri thì không biết ở đâu????) tiếp: bàn đỡ thì vặn ốc toét cả chân ốc ra???? mới tinh khi vặn ốc bao giờ cũng bị ốc soắn cạnh và bị trầy xước nhé!. tiếp mở tivi ra, toàn bộ lớp màng bảo vệ đã bị bóc , bám bụi kinh khủng. sổ bảo hành, ốc vít mõi nơi 1 cái. kết thúc giao hàng tại nhà là: không nhận trả lại nv giao hàng để tự ra cửa hàng lấy.
  - 14h ra pico gặp thu ngân bảo cho đổi cái tivi vì giao đến nhà là hàng trưng bầy. thu ngân bảo: phải chờ giao hàng về trả lại hàng về kho thì mới xuất được, ac chờ 1 lúc. ờ thì chờ................................. chờ đến gần 3h30 hỏi lại nhân viên vẫn bảo chờ: phải 30 -45 phút thì mới có hàng mới sang cho ac. thế mà từ 14h đến 15h30 là bao nhiêu lâu? việc giao hàng lấy hàng ra hay chở đi đâu tôi không cần quan tâm, tiền tôi thanh toán rồi tôi cần lấy hàng. cô thu ngân bảo hay e cho anh chị chọn 1 cái ở đây rồi ac đánh dấu vào thùng, sản phẩm rồi e chuyển về nhà cho. đã bảo không cần chuyển tôi tự chở về, nhận hàng xong ra kia rơi, vỡ xước kệ tôi. nhất định cai đứa thu ngân cứ phải giao tại nhà. con điên nào mà vừa bị lừa xong lại tin người để bị lừa thêm lần nữa?????
  cãi nhau mãi nó cho chọn hàng. lôi ra 1 cái cũng nguyên thùng ( không nguyên đai, nguyên kiện) nhưng mở ra : cạnh xước, màng bảo vệ màn hình, các cạnh không có, chân đế cũng bị lắp rồi, ốc vặn chạy tung tăng, hỏi nhân viên thì nó bảo: mỗi lô 1 khác: điêm hay khùng??? hàng tivi cả cái màn hình là quan trọng chuyển từ malai về mà không bv để mà bán cho chó ah???? bực mình gọi quản lý ra. QL ra hỏi 1 lúc cho chọn thêm 1 thùng nữa nếu ưng ý thì để ac ra về sớm ( đuổi đi cho đỡ phiền đây). mở cái thứ 3 mới đúng nguyên đai: chân đế dán tem, số đàng hoàng, miếng hd mầu vàng cũng nguyên trên túi ( dán bằng băng dính đặc trưng chứ ko phải cái loại giở hơi). đồng ý lấy. nhưng đến món quà tặng, mang đến nhà thì có túi đựng cẩn thận, đến cửa hàng đưa cho cái hộp méo, nhưng thôi km mà mang ra thùng rác vứt luôn.
  - về nhà được 2 hôm lúc: 21h15 có điện thoại gọi, nhấc máy lên: alo có phải chị
  không ah? em bên cskh pico. nghe đến đây bực cả mình cụp luôn. ức chế cả ngày ko hỏi nửa đêm về nhà lại hỏi.
  tiên phong mà như thế ah?
 • Ối zời, tháng 5 tớ mua cái bếp ga dương, dùng tạm thôi. Thằng béo ở đấy gọi tớ ra kiểm tra hàng với bộ mặt như đâm lê. Tớ ban đầu kệ (vì quen cái việc nhân viên bán hàng nhưng cứ như chủ shop), lúc tớ bảo nhờ bạn xách hộ xuống với (ở tầng 6, pico tây sơn). Thằng béo rất mất dạy, k thèm nhìn tớ mà bảo "k, chị phải tự xách". Tớ bảo "ôi trời, tôi đi với con nhỏ thế này làm sao tôi xách đc. Sao các anh k nói từ đầu là k chuyển hộ", thì nó bảo "ai bảo chị k hỏi trước". Đúgn là loại đã ngu còn láo. Tớ làm ầm lên vì k thể chịu nổi. Xin nói là tớ mua ở pico nguyễn trãi, dù đi với chồng nhưng nhân viên vẫn chuyển đồ ra xe giúp. Tớ k hiểu hôm đó có chuyện gì với cái não thằng béo đó mà nó cư xử nói thật k bằng thằng vô học. Tớ thì k chửi bậy dù cực kỳ tức giận, nhưng nói thật hôm đó tớ cũng nói to lắm. Thằng đó lúc sau xách cái bếp ga xuống xe cho tớ mồm vẫn còn cãi. Tớ về gọi cho chăm sóc khách hàng phàn nàn, bọn nó hứa hẹn nọ kia xong rồi cũng im luôn. Bản thân tớ thấy k cần tốn tiền gọi lại cho bọn đó vì biết sẽ chỉ là như cũ thôi, chả khá hơn đc. Nên tớ quyết định k bao h thèm vào đó nữa. Mà đấy là, trước đó từ 2009 tớ đã mua ở đấy tất cả đồ khi chuyển về nhà mới gồm: tivi tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát, máy sấy, bếp ga, lò vi sóng (thay 2 cái), lò nướng và ti tỉ những thứ lặt vặt khác ở đấy nhé. chứ k phải là tớ là khách vãng lai nhé. Tức rồ cả người.
 • Nhà em cũng bức xúc với bọn Pico lắm, mệt mỏi cả tuần này vì cái tủ lạnh, rồ cả người >''< công nhận lúc bán hàng thì dẻo quẹo, sau đấy có gì thì hết thằng này đổ thằng kia làm người tiêu dùng không biết đường nào mà lần.

  Hôm thứ 7 tuần trước nhà em đi mua cái tủ lạnh Electrolux loại 440l ở Pico Hai Bà Trưng, lúc đó buổi chiều tầm 5-6h rồi nên hỏi có giao hàng trong ngày không thì nhân viên bảo có, về nhà đợi mãi 8h tối chẳng giao hàng mới gọi điện báo là phải xuống kho ở Mỹ Đình lấy nên ko giao kịp, hẹn sáng chủ nhật. ok, sáng chủ nhật giao hàng không vấn đề gì, mình cũng tin người nên không để ý, về sau mới biết đấy không phải hàng mới xuất từ kho mà là hàng trưng bày ở Pico Nguyễn Trãi, thế có điên không???? gọi cho thằng bán hàng thì nó phủi ngay trách nhiệm đổ ngay cho bọn giao hàng, miẹ cái thằng đấy, bán hàng mà không biết còn hàng hay không à???? gọi điện lên CSKH phản ánh lần đầu thì nhận lỗi, xin lỗi, mong thông cảm vì đang hết hàng, gọi lần sau thì lý sự cùn rằng không có tủ trưng bày, tủ bày cũng là tủ bán, siêu thị cũng là 1 kho.......Sau đấy phát hiện ra tủ có lỗi, bị tiếng kêu lạ, ngăn đá có tuyết đóng cục và cửa tủ đóng không chắc, gọi Pico cho nhân viên đến kiểm tra kêu không sao >""< nhà mình không chịu thì họ bảo gọi nhân viên bảo hàng electrolucx đến kiểm tra xong cũng bảo không sao trong khi mình đi hỏi thợ ngoài thì họ nói rõ ràng như thế là lỗi kỹ thuật, vì tủ lạnh không bao giờ có tiếng kêu ục ục ục như nước sôi thế cả, mà đứng xa 2m vẫn nghe thấy. Mình điên quá vì bán hàng trưng bày mà không hỏi khách trước xem có đồng ý lấy hay không, rồi tủ có vấn đề mà dám bảo bình thường, mình nhất quyết đòi đổi, làm om xòm nên bọn CSKH nó mới chịu cho đổi nhưng vẫn ko chịu nhận là có lỗi kỹ thuật và bắt nhà mình phải chịu phí đổi hàng, bực hết cả mình, vì phí đổi hàng có mấy trăm nghìn nên mình cũng chẳng đôi co làm gì cho mệt.

  Hôm nay qua Pico Tây Sơn để chọn tủ khác để đổi sang, may ở đây gặp được anh nhân viên khá tốt và nhiệt tình, tuy nhiên tủ nào nhà mình chọn cũng hết hàng, chọn 5,6 cái đều hết hàng cả, chỉ còn toàn hàng trưng bày cái móp cái méo. Vì không chọn được tủ nên nhà mình muốn trả hàng, ko đổi nữa vì những cái ưng ý thì toàn hết hàng, lúc đầu bọn nó không cho trả hàng bắt mình phải chọn 1 loại nào đấy để đổi, sau đấy mình gọi cho CSKH nói mãi nó mới chịu cho mình trả hàng và bị mất phí 300k.

  Thế là sau 1 tuần vật lộn vs cái tủ lạnh và bọn Pico thì ngày mai lại phải đi tìm mua tủ, vấn đề bây giờ là mình không biết nên mua tủ ở đâu đây quá chán với kiểu bán hàng và cskh của mấy siêu thị điện máy
 • Chào các mẹ
  Đợt đầu tháng 9 chuẩn bị cưới nên em đi sắm 1 cái tủ lạnh
  Thấy PICO thông báo giảm giá 10% cho khách hàng thanh toán qua thẻ Viettinbank,
  nhà em chạy vạy đi mượn đc 1 cái của bạn & hí hửng đi vác về cái tủ lạnh 8 triệu
  (như vậy nhà e đc giảm khoảng 800k)
  PICO thông báo tiền sẽ đc hoàn trả sau 1 tháng, khi họ tổng hợp các hóa đơn lại
  Thế mà nhà e chờ đến hết tháng 10 ko thấy, gọi thì họ bảo sang tháng 11, đến giữa
  tháng 11 gọi thì kêu chắc chắn cuối tháng 11 sẽ nhận đc. Nhưng đến hnay đã sang
  tháng 12 mà tiền vẫn ko biết đang ở nơi đâu
  800k ko phải là 1 khoản tiền quá lớn để mà ko có thì nhà e chết đói, nhưng e rất ấm
  ức với kiểu làm ăn nhập nhằng, thiếu minh bạch này của PICO. Đã hứa thì phải giữ lời,
  hay họ mong để lâu cho khách hàng quên luôn???
  Ngoài ra thử tính xem có bao nhiêu khách hàng như em, mỗi ng mấy trăm k là ngân
  hàng tự nhiên có thêm 1 nguồn huy động vốn rồi???
  Chả rõ khi nào mới nhận đc tiền, em lên đây kêu ca cho những mẹ nào chưa biết thì
  tránh mấy thể loại hứa lèo kiểu này ra nhé, cho đỡ mang bực dọc vào người!
 • giảm giá 10% cho khách hàng thanh toán qua thẻ Viettinbank , chương trình này là của ngân hàng viettinbank áp dụng cho một số siêu thị . Trả lại tiền nhanh hay chập là phụ thuộc vào ngân hàng bạn ạ. Trước đây mình và một người bạn cũng mua hàng giảm giá 10% qua thẻ agribank , sau 1 tháng thì mình được trải lại 10% nhưng bạn mình phải 2 tháng mới nhận được. Trước khi mua bạn nên hỏi thật kỹ nhân viên bán hàng và thu ngân tại các siêu thị để biết chính sác thẻ của mình có được giảm giá hay không. Còn tiền 10% bạn hãy tin tưởng và chờ đợi .
 • Bạn TrickyBrain04 nói đúng rồi đấy, đây là chương trình gần như là quảng bá, giới thiệu của ngân hàng Viettinbank cho nên Pico cũng phụ thuộc vào Viettinbank đấy. Chỉ là trước hay sau, nhanh hay chậm thôi chứ chắc chắn là ko thể mất. Bạn gọi đến cskh của Pico để họ giải quyết sớm nhé, trước đây mình cũng làm cskh cho Pico 1 thời gian Ah mà bạn mua ở Pico cơ sở nào thế?
 • Mình mua ở PICO Cầu Giấy bạn imu ạ
  Vẫn biết ngân hàng chi phối phần nhiều vụ này, nhưng khi PICO làm việc với Viettinbank thì phải cam kết rõ ràng với nhau chứ. Dù sao khi bán hàng họ trả lời khách hàng "Sau 1 tháng nhận đc" thì họ phải có trách nhiệm với câu nói ấy, mình nghĩ vậy
  Chứ bán đc hàng rùi đổ hết tội vạ cho ngân hàng thì khách hàng như mình còn biết tìm ai ở ngân hàng mà kêu nữa
  Tới 11 tháng này mà em ko nhận đc thì là vừa tròn 3 tháng, hức!!