Kaomoji: Japanese Emoticons ( Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản).
Kaomoji: Japanese Emoticons ( Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản).
Kaomoji: Japanese Emoticons ( Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản).

Kaomoji: Japanese Emoticons ( Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản). (157 lượt xem)
1 0

 • Kaomoji (顔 文字) là một phong cách biểu tượng cảm xúc nổi tiếng của Nhật gồm các ký tự tiếng Nhật và dấu câu ngữ pháp, và được sử dụng để thể hiện cảm xúc trong tin nhắn và mạng truyền thông. Từ  kaomoji cũng được sử dụng để biểu tượng cảm xúc  Nhật Bản. Khái niệm này được hình thành bởi sự kết hợp của hai từ trong Kanji, “kao” (顔 – “khuôn mặt”) và “Moji” (文字 – “kí tự”).
  Nhật Bản là rất tình cảm và sáng tạo quốc gia. Do đó, ở Nhật Bản biểu tượng cảm xúc được phổ biến như nơi nào trên thế giới.
  Nhật Bản tin rằng đôi mắt là tấm gương của một linh hồn con người. Vì vậy, không giống như các biểu tượng cảm xúc phương Tây, nơi hầu hết chú trọng vào miệng, trong biểu tượng cảm xúc Nhật phần quan trọng nhất là đôi mắt. Ngoài ra, kaomoji đang rất phổ biến bởi vì bạn không cần phải đọc chúng sang một bên.

  Trong đầu của internet và tin nhắn tức thời – thiếu nói chuyện mặt đối mặt dẫn đến nhầm lẫn thảm hại và câu chuyện cười hài hước một cách sai lầm. Kaomoji là một kết quả của manga và anime fans, những người muốn sửa chữa những sai lầm, tránh những tình huống khó xử bằng văn bản, và bày tỏ những lời sáng tạo hơn.

  Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản là vô cùng đa dạng. Một số nguồn Internet nêu rõ số 10000 nhưng, trên thực tế, có rất còn nhiều hơn. Sự đa dạng đó có thể được giải thích bởi ít nhất hai yếu tố:

  Không giống như Cyrillic và Latin bảng chữ cái, thường được viết bằng bộ ký tự single-byte, viết tiếng Nhật yêu cầu tối thiểu của bộ đôi-byte với một phạm vi rộng lớn hơn của kí tự;
  Kaomoji có thể bày tỏ những cảm xúc không chỉ cá nhân, nhưng cũng hành động phức tạp, các đối tượng, và thậm chí toàn bộ câu chuyện.
  Biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản được chia thành nhiều loại dựa trên yếu tố cảm xúc của một hình thức, hành động hoặc đối tượng. Những biểu tượng cảm xúc cũng có thể sử dụng một số ký tự đặc biệt để có thêm ý nghĩa.

  Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập thú vị của kawaii (dễ thương) biểu tượng cảm xúc Nhật Bản biên soạn từ nguồn internet khác nhau (chủ yếu là Nhật Bản). Vì không thể tìm và hiển thị tất cả trong số họ, chúng tôi đã chọn những người thú vị nhất và dễ thương, cũng như thêm vào của riêng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã phát triển một ứng dụng dành cho Android.

  Vì vậy! Hãy sử dụng những biểu tượng cảm xúc Nhật Bản. Trộn và kết hợp các yếu tố của Kaomoji khác nhau và tạo ra các tùy chọn sáng tạo của riêng bạn!

  Các loại Kaomoji

  =Những cảm xúc tích cực=
  Vui mừng
  Yêu
  Ngượng ngùng
  Thông cảm
  =Những cảm xúc tiêu cực=
  Không hài lòng
  Tức giận
  Buồn rầu
  Sợ hãi
  =Những cảm xúc trung lập=
  Thờ ơ
  Nhầm lẫn
  Nghi ngờ
  Ngạc nhiên
  =Những hành động=
  Lời chào
  Nháy mắt
  Xin lỗi
  Chạy trốn
  Viết
  Chạy
  Ngủ
  =Động vật=
  Con mèo
  Gấu
  Chó
  Thỏ
  Lợn
  Chim

  =Các loại khác=
  Bạn bè
  Kẻ thù
  Vũ khí

  Âm nhạc
  Trò chơi
  Đặc biệt.

  Kaomoji Nhật Bản: Cảm xúc tích cực

  Vui mừng

  Nếu bạn muốn tạo biểu tượng cảm xúc vui tươi, hạnh phúc hay cười Nhật Bản sử dụng đôi mắt cao lên. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các ký tự: ^, ¯, ‘và `. Miệng là quan trọng quá. Cô gái Nhật Bản thường sử dụng nhân vật ω (omega) cho miệng của biểu tượng cảm xúc của họ, nghĩ rằng Kaomoji như vậy là dễ thương, hoặc, như họ nói, kawaii. Bạn cũng có thể sử dụng ∀, ▽ và các nhân vật khác giống như một nụ cười. Và Nhật Bản cũng muốn thêm các hiệu ứng khác nhau để kaomoji (sao, nước mắt của niềm vui, vv) để nhấn mạnh hơn.

  (*^ω^) (´∀`*) (-‿‿-) ☆*:.。.o(≧▽≦)o.。.:*☆
  (o^▽^o) (⌒▽⌒)☆ <( ̄︶ ̄)> 。.:☆*:・'(*⌒―⌒*)))
  ヽ(・∀・)ノ (´。• ω •。`) ( ̄ω ̄) `;:゛;`;・(゜ε゜ )
  (o・ω・o) (@^-^) ヽ(*・ω・)ノ (o_ _)ノ彡☆
  (^人^) (o´▽`o) (*´▽`*) 。゚( ゚^∀^゚)゚。
  (´ω`) (☆▽☆) (≧◡≦) (o´∀`o)
  (´• ω •`) (^▽^) (⌒ω⌒) ∑d(゚∀゚d)
  ╰(▔∀▔)╯ (─‿‿─) (*^‿^*) ヽ(o^―^o)ノ
  (✯◡✯) (◕‿◕) (*≧ω≦*) (((o(*゚▽゚*)o)))
  (⌒‿⌒) \(≧▽≦)/ ⌒(o^▽^o)ノ ☆ ~(‘▽^人)
  (*゚▽゚*) (✧∀✧) (✧ω✧) ヽ(*⌒▽⌒*)ノ
  (´。• ᵕ •。`) ( ´ ▽ ` ) ( ̄▽ ̄) ╰(*´︶`*)╯
  ヽ(>∀<☆)ノ o(≧▽≦)o (☆ω☆) (っ˘ω˘ς )
  \( ̄▽ ̄)/ (*¯︶¯*) \(^▽^)/ ٩(◕‿◕)۶
  (o˘◡˘o)    

   

  Yêu

  Tình yêu và hôn biểu tượng cảm xúc Nhật Bản thường sử dụng nhân vật ♡ (tim) hoặc sự kết hợp của nó, ví dụ, ノ ~ ♡ (nụ hôn gió). Bạn cũng có thể sử dụng một tập hợp các ký tự “chu” cho một nụ hôn (ở Nhật Bản, nó có nghĩa là một âm thanh của một nụ hôn). Một tình yêu thú vị biểu tượng cảm xúc đặc trưng là một sự hiện diện tích cực của các nhân vật như * hoặc o, có nghĩa là “má rousy” và thường được sử dụng kết hợp với /, \, ノ, ノ ヽ và. Biểu tượng cảm xúc này đang cố gắng để che giấu khuôn mặt của họ trong bối rối. Bạn cũng có thể sử dụng nhân vật ε (chu môi), mà chỉ mong muốn được ôm và hôn. Cô gái Nhật thường đùa rằng kaomoji đó trông giống như hư hỏng!

  (ノ´з`)ノ (♡μ_μ) (*^^*)♡ ☆⌒ヽ(*’、^*)chu
  (♡-_-♡) ( ̄ε ̄@) ヽ(♡‿♡)ノ ( ´∀`)ノ~ ♡
  (─‿‿─)♡ (´。• ᵕ •。`) ♡ (*♡∀♡) (。・//ε//・。)
  (´ω`♡) ( ◡‿◡ ♡) (◕‿◕)♡ (/▽\*)。o○♡
  (ღ˘⌣˘ღ) (♡゚▽゚♡) ♡(。-ω-) ♡ ~(‘▽^人)
  (´• ω •`) ♡ (´ε` )♡ (´。• ω •。`) ♡ ( ´ ▽ ` ).。o♡
  ╰(*´︶`*)╯♡ (*˘︶˘*).。.:*♡ (♡˙︶˙♡) ♡\( ̄▽ ̄)/♡
  (≧◡≦) ♡ (⌒▽⌒)♡ (*¯ ³¯*)♡ (っ˘з(˘⌣˘ ) ♡
  ♡ (˘▽˘>ԅ( ˘⌣˘) ( ˘⌣˘)♡(˘⌣˘ ) (/^-^(^ ^*)/ ♡  

  Ngượng ngùng

  Để thể hiện sự bối rối, bạn có thể sử dụng; kí tự (một cái gì đó giống như một giọt mồ hôi trên khuôn mặt), hoặc các ký tự đỏ mặt (*, o). Ngoài ra, bạn có thể thử để làm cho biểu tượng cảm xúc của bạn che mặt của mình bởi bàn tay của nó trong bối rối.

  (⌒_⌒ (o^ ^o) (*/ω\) (*/。\)
  (*/_\) (*ノωノ) (o-_-o) (*μ_μ)
  ( ◡‿◡ *) (ᵔ.ᵔ) (*ノ∀`*) (//▽//)
  (//ω//) (ノ*゚▽゚*) (*^.^*) (*ノ▽ノ)
  ( ̄▽ ̄*)ゞ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄) (*/▽\*)  

  Thông cảm

  Sự biểu hiện của sự cảm thông hay lòng từ bi đòi hỏi ít nhất hai biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản: một trong số họ sẽ khó chịu về điều gì đó, và người kia sẽ bình tĩnh xuống. Bạn có thể sử dụng kaomoji từ “nỗi buồn” hạng mục cho các loại đầu tiên. Một yếu tố quan trọng cho một thứ hai sẽ là “một bàn tay dịu” (ノ “, ノ ‘hoặc ヾ) hoặc” vai hỗ trợ “(xem ví dụ).

  (ノ_<。)ヾ(´▽`) 。・゚・(ノД`)ヽ( ̄ω ̄ ) ρ(-ω-、)ヾ( ̄ω ̄; )
  ヽ( ̄ω ̄(。。 )ゝ (*´I`)ノ゚(ノД`゚)゚。 ヽ(~_~(・_・ )ゝ
  (ノ_;)ヾ(´∀`) (;ω; )ヾ(´∀`* ) (*´ー)ノ(ノд`)
  (´-ω-`( _ _ ) (っ´ω`)ノ(╥ω╥) (o・_・)ノ”(ノ_<、)

  Kaomoji Nhật: cảm xúc tiêu cực

  Sự không hài lòng

  Sự không hài lòng có thể dễ dàng thể hiện bằng nếp nhăn trên khuôn mặt của kaomoji. Bạn có thể sử dụng> <nhân vật cho các biểu tượng không hài lòng hoặc không hài lòng Nhật Bản. Nếp nhăn có thể được thêm bằng ký tự #. Bạn cũng có thể bày tỏ sự không hài lòng với đôi mắt như ¬ ¬ hoặc ¯ ¯ và với một cái miệng được lựa chọn. Kỹ thuật như vậy là khá phổ biến trong anime và manga.

  (#><) (;⌣̀_⌣́) ☆o(><;)○ ( ̄ ̄|||)
  (; ̄Д ̄) ( ̄□ ̄」) (# ̄0 ̄) (# ̄ω ̄)
  (¬_¬ (>m<) (」゜ロ゜)」 (〃>_<;〃)
  (^^#) (︶︹︺) ( ̄ヘ ̄) <( ̄ ﹌ ̄)>
  ( ̄︿ ̄) (>﹏<) (–_–) 凸( ̄ヘ ̄)
  ヾ( ̄O ̄)ツ (⇀‸↼‶) o(>< )o

  Tức giận

  Bí mật của biểu tượng cảm xúc tức giận hay xấu là trong mắt họ. Sử dụng `và ‘hay’ và ‘. Chỉ cần không thay đổi ‘hóa đơn, nếu biểu tượng cảm xúc tức giận của bạn sẽ trở nên thân thiện và tốt bụng (so sánh: `’ các nhân vật – mắt ác, ‘` – mắt loại). Ngoài ra, bạn có thể thêm “nếp nhăn” # và các hình thức mạnh mẽ của họ: メ hoặc ╬; và 凸 (ngón giữa) và ψ (móng vuốt) như một cánh tay. Bạn cũng có thể sử dụng “nụ cười ác” 皿 hoặc 益.

  #`Д´) (`皿´#) (`ω´) ヽ( `д´*)ノ
  (・`ω´・) (`ー´) ヽ(`⌒´メ)ノ 凸(`△´#)
  (`ε´) ψ(`∇´)ψ ヾ(`ヘ´)ノ゙ ヽ(‵﹏′)ノ
  (メ`ロ´) (╬`益´) ┌∩┐(◣_◢)┌∩┐ 凸(`ロ´)凸
  Σ(▼□▼メ) (°ㅂ°╬) ψ(▼へ▼メ)~→ (ノ°益°)ノ
  (҂ `з´ ) (‡▼益▼) (҂`ロ´)凸 ((╬◣﹏◢))
  ٩(╬ʘ益ʘ╬)۶ (╬ Ò﹏Ó) \\٩(๑`^´๑)۶//

   

   

  Buồn rầu

  Biểu tượng cảm xúc buồn hay khóc là khá dễ dàng để tạo ra. Sử dụng Т Т,; ;,> <Và các nhân vật khác để khóc mắt. Bạn cũng có thể sử dụng / \ hoặc ノ ヽ để che khuôn mặt của bạn.

  ノ_<。) (*-_-) (´-ω-`) .・゚゚・(/ω\)・゚゚・.
  (μ_μ) (ノД`) (-ω-、) 。゜゜(´O`)°゜。
  o(TヘTo) (;ω;) (。╯3╰。) 。・゚゚*(>д<*゚゚・。
  ( ゚,_ゝ`) (个_个) (╯︵╰,) 。・゚(゚><゚)゚・。
  ( ╥ω╥ ) (╯_╰) (╥_╥) .。・゚゚・(>_<)・゚゚・。.
  (/ˍ・、) (ノ_<、) (╥﹏╥) 。゚(。ノωヽ。)゚。
  (つω`*) (。T ω T。) (ノω・、) ・゚・(。>ω<。)・゚・
  (T_T) (>_< (T▽T) 。゚・ (>﹏< ・゚。
  o(〒﹏〒)o  

   

  Sợ hãi

  Đối với biểu tượng cảm xúc sợ hãi hay hoảng sợ Nhật Bản sử dụng dấu gạch chéo về phía trước và lạc hậu và các nhân vật tương tự cho thấy họ che giấu khuôn mặt của họ trong sợ hãi. Bạn cũng có thể cố gắng thể hiện những tiếng la hét, vẫy tay và như vậy.

  (ノωヽ) (/。\) (ノ_ヽ) ..・ヾ(。><)シ
  (″ロ゛) (;;;*_*) (・人・) \(〇_o)/
  (/ω\) (/_\) 〜(><)〜 Σ(°△°|||)︴
  (((><))) {{ (>_< }} \(º □ º l|l)/ 〣( ºΔº )〣

   

  Biểu tượng cảm xúc Nhật: Cảm xúc trung lập

  Thờ ơ

  Bạn có thể thực hiện thờ ơ / bất cứ biểu tượng cảm xúc bằng cách thêm ký tự đặc biệt cho cánh tay (┐ ┌ hoặc ╮ ╭, và sự kết hợp khác nhau với phía trước và phía sau dấu gạch chéo và các nhân vật có liên quan). Bạn có thể sử dụng ー ー hay cho đôi mắt thờ ơ.

  ヽ(ー_ー )ノ ヽ(´ー`)┌ ┐(‘~` )┌ ヽ( ̄д ̄)ノ
  ┐( ̄ヘ ̄)┌ ヽ( ̄~ ̄ )ノ ╮( ̄_ ̄)╭ ヽ(ˇヘˇ)ノ
  ┐( ̄~ ̄)┌ ┐(︶▽︶)┌ ╮( ̄~ ̄)╭ ¯\_(ツ)_/¯
  ┐(´д`)┌ ╮(︶︿︶)╭ ┐( ̄∀ ̄)┌ ┐( ˘ 、 ˘ )┌

   

  Nhầm lẫn

  Sử dụng “đôi mắt trống” · ·. Bạn có thể thêm; hoặc 〃 để tăng cường hiệu lực. Đôi mắt như ¯ ¯ sẽ là phù hợp quá. Cuối cùng, bạn có thể thêm các hiệu ứng như suy nghĩ (· · ·), nâng tay (┐ ┌ hoặc ╮ ╭) và chống đỡ đầu bằng một cánh tay (ゞ).

  ( ̄ω ̄ σ( ̄、 ̄〃) ( ̄~ ̄ (-_-・・・
  ┐(‘~` (・_・ヾ (〃 ̄ω ̄〃ゞ ┐( ̄ヘ ̄
  (・_・ ( ̄_ ̄)・・・ ╮( ̄ω ̄ ( ̄. ̄
  (@_@) (・・ Σ( ̄。 ̄ノ) (・・ ) ?
  (•ิ_•ิ)? (◎ ◎)ゞ (ーー  

  Nghi ngờ

  Đối với nghi ngờ biểu tượng cảm xúc Nhật Bản sử dụng ¬ ¬, ¬ ¬ hoặc mũi tên. Điều này sẽ tạo ra ấn tượng rằng đôi mắt của họ nhìn về phía như thể họ nghe một lời nói dối.

  (¬_¬) (→_→) (¬ ¬) (¬‿¬ )
  (¬_¬ ) (←_←) (¬ ¬ ) (¬‿¬ )
  (↼_↼) (⇀_⇀)

  Ngạc nhiên

  Đối với biểu tượng cảm xúc bị sốc và ngạc nhiên khi sử dụng miệng mở rộng (o, 〇, ロ), đôi mắt ngạc nhiên (OO, ⊙ ⊙) và giơ tay. Bạn cũng có thể thêm ký tự Σ (giật mạnh) hoặc một số cofusion (ký tự. Hơn nữa, bạn có thể thử sử dụng đôi mắt to trong sự kết hợp với miệng nhỏ (độ tương phản).

  w(゚o゚)w ヽ(゚〇゚)ノ Σ(O_O) Σ(゚ロ゚)
  (⊙_⊙) (o_O) (O_O (O.O)
  (゚ロ゚) ! (o_O) ! (□_□) Σ(□_□)
  ∑(O_O

   

  Kaomoji Nhật Bản: Những hành động

  Lời chào

  Để chúc mừng (và chia tay) biểu tượng cảm xúc Nhật Bản bạn có thể sử dụng dấu gạch chéo về phía trước và lạc hậu như là một tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có một vài lựa chọn thú vị hơn, chẳng hạn như ノ hoặc ノ. Và nếu bạn muốn biểu tượng cảm xúc của mình để vẫy tay của mình, cố gắng sử dụng ヾ, ノ ゙ và các kết hợp khác nhau của họ với các “dấu ngã”.

  (*・ω・)ノ ( ̄▽ ̄)ノ (゚▽゚)/ (*´∀`)ノ
  (^-^*)/ (@´ー`)ノ゙ (´• ω •`)ノ (゚∀゚)ノ゙
  ヾ(*’▽’*) \(⌒▽⌒) ヾ(☆▽☆) ( ´ ▽ ` )ノ
  (^0^)ノ ~ヾ(・ω・) (・∀・)ノ ヾ(^ω^*)
  (*゚ー゚)ノ (・_・)ノ (o´ω`o)ノ ヾ(☆’∀’☆)
  ( ̄ω ̄)/ (´ω`)ノ゙ (⌒ω⌒)ノ (o^ ^o)/
  (≧▽≦)/ (✧∀✧)/ (o´▽`o)ノ ( ̄▽ ̄)/

  Nháy mắt

  Nháy mắt biểu tượng cảm xúc Nhật Bản trông dễ thương và họ là khá dễ dàng được thực hiện. Chỉ cần sử dụng các ký tự khác nhau cho mắt trái và phải.

  ^_~) ( ゚o⌒) (^_-)≡☆ (^ω~)
  (>ω^) (~人^) (^_-) ( -_・)
  (^_<〜☆ (^人<〜☆ ☆⌒(≧▽​° ) ☆⌒(ゝ。∂)
  (^_< (^_−)☆ (・ω<

  Xin lỗi

  Ở Nhật Bản, khi bày tỏ lời xin lỗi, nó được phổ biến để thực hiện một cây cung truyền thống. Vì vậy, xin lỗi biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản được tạo ra theo cách này. Sử dụng hạ mắt (_ _ hoặc..). Nếu mũi được thực hiện từ một vị trí ngồi, bạn có thể sử dụng mm cho đôi mắt. Nếu không, hãy sử dụng các ký tự <> cho vai.

  m(_ _)m (シ_ _)シ m(. .)m <(_ _)>
  人(_ _*) (*_ _)人 m(_ _;m) (m;_ _)m
  (シ. .)シ

  Lẩn trốn

  Sử dụng ký tự | cho biểu tượng cảm xúc ẩn khiến họ trông như thế nào nếu họ đang nhìn trộm từ phía sau bức tường ẩn từ ai đó.

  |・ω・) ヘ(・_| |ω・)ノ ヾ(・|
  |д・) |_ ̄)) |▽//) ┬┴┬┴┤(・_├┬┴┬┴
  ┬┴┬┴┤・ω・)ノ |・д・)ノ    

  Viết

  Kí tự φ có vẻ tốt như một cây bút, nếu bạn muốn làm cho văn bản biểu tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể thêm một vài dấu gạch dưới hay dấu chấm để hiển thị các quá trình viết bản thân.

  __φ(..) ( ̄ー ̄)φ__ __φ(。。) __φ(..
  ヾ( `ー´)シφ__ __〆( ̄ー ̄ ) ….φ(・∀・*) ___〆(・∀・)
  ( ^▽^)ψ__ ….φ(︶▽︶)φ…. ( . .)φ__ __φ(◎◎ヘ)

  Chạy

  Bạn có thể tạo các biểu tượng cảm xúc chạy của Nhật Bản bằng cách thêm hiệu ứng chuyển động đặc biệt. Trong số kí tự sẵn là ε, =, ミ và C ..

   

  ☆ミ(o*・ω・)ノ C= C= C= C= C=┌(;・ω・)┘ ─=≡Σ((( つ><)つ
  ε=ε=ε=ε=┌(; ̄▽ ̄)┘ ε=ε=┌( >_< C= C= C= C=┌(`ー´)┘
  ε===(っ≧ω≦)っ ヽ( ̄д ̄ノ=3=3=3 。。。ミヽ(。><)ノ

  Ngủ

  Sử dụng zzz cho ngáy. Bạn cũng có thể đặt biểu tượng cảm xúc của bạn ngủ trên một chiếc gối []. Đơn giản như thế!

  [(--)]..zzZ (-_-) zzZ (∪。∪)。。。zzZ (-ω-) zzZ
  ( ̄o ̄) zzZZzzZZ (( _ _ ))..zzzZZ ( ̄ρ ̄)..zzZZ (-.-)…zzz
  (_ _*) Z z z (x . x) ~~zzZ

  Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản: Động vật

  Con mèo

  Nhật Bản tin rằng mèo là điên rồ sinh vật dễ thương. Điều này giải thích một loạt các anime và manga fetishes: tai mèo và đuôi, nói rằng “nyaa ~” (nyaa – “meo meo” trong tiếng Nhật) và điều kawaii khác. Vì vậy, nó không phải là một sự ngạc nhiên rằng trong kaomoji động vật chính là mèo. Vì vậy, nếu bạn muốn biểu tượng cảm xúc của bạn để trở thành một con mèo đẹp, sử dụng = = cho ria mép của nó và ^ ^ cho tai.

  (=^・ω・^=) (=^・ェ・^=) (=①ω①=) ( =ω=)..nyaa
  (=;ェ;=) (=`ω´=) (=^‥^=) ( =ノωヽ=)
  (=⌒‿‿⌒=) (=^ ◡ ^=) (=^-ω-^=) ヾ(=`ω´=)ノ”
  (^• ω •^) (/ =ω=)/

  Gấu

  Biểu tượng cảm xúc con gấu Nhật Bản dễ dàng để xác định có mõm đặc biệt của họ (エ).

  (´(エ)`) (* ̄(エ) ̄*) ヽ( ̄(エ) ̄)ノ (/ ̄(エ) ̄)/
  ( ̄(エ) ̄) ヽ(`(エ)´)ノ ⊂( ̄(エ) ̄)⊃ (/(エ)\)
  ⊂(´(ェ)ˋ)⊃ (/-(エ)-\) (/°(エ)°)/

  Chó

  Bí mật của biểu tượng cảm xúc con chó là trong tai ∪ ∪. Sử dụng các ký tự thay vì dấu ngoặc.

  ∪^ェ^∪ ∪・ω・∪ ∪ ̄- ̄∪ ∪・ェ・∪
  U^皿^U UTェTU U^ェ^U

  Thỏ

  Nó không phải là một bí mật mà thỏ là động vật cực kỳ dễ thương. Và biểu tượng cảm xúc có thể làm cho họ thậm chí còn dễ thương hơn. Bạn có thể sử dụng x cho khuôn mặt của thỏ của bạn và dấu gạch chéo cho đôi tai của mình.

  /(≧ x ≦)\ /(・ × ・)\ /(=´x`=)\ /(^ x ^)\
  /(=・ x ・=)\ /(^ × ^)\ /(>×<)\

  Heo

  Bạn có thể sử dụng (оо), (OO) hoặc (ω) cho một mũi heo. Thêm nó vào biểu tượng cảm xúc của bạn và bạn sẽ nhận được một con heo dễ thương vui nhộn.

  (´(00)`) ( ̄(ω) ̄) ヽ(`(00)´)ノ (´(oo)`)
  \( ̄(oo) ̄)/ 。゚(゚´(00)`゚)゚。 ( ̄(00) ̄)

  Chim

  Đối với chim trong biểu tượng cảm xúc Nhật bản và miệng (mỏ), bạn có thể sử dụng các ký tự như Θ hoặc θ. Đây là ý tưởng chính.

  ( ̄Θ ̄) (`・Θ・´) (`Θ´) (◉Θ◉)
  \(`Θ´)/ (・θ・) (・Θ・) ヾ( ̄◇ ̄)ノ〃

  Cá và hải sản là một phần tất yếu của cuộc sống Nhật Bản. Đó là lý do tại sao cá và sinh vật biển biểu tượng cảm xúc khá phổ biến quá. Bạn có thể sử dụng << hoặc 彡 cho một cái đuôi, và)) cho mang.

  (°)#))<< <・ )))><< ζ°)))彡 >°))))彡
  (°))<< >^)))<~~ ≧(゚ ゚)≦

  Kaomoji Nhật Bản: Các loại khác

  Bạn bè

  Nếu bạn muốn mô tả bạn bè và tình bạn, cách tốt nhất là làm cho biểu tượng cảm xúc Nhật của bạn cầm tay nhau. Bạn có thể sử dụng 人, メ, 八 và 爻. Mặc dù, có những nhân vật thích hợp khác. Bạn có thể thử để tìm thấy chúng.

  ヾ(・ω・)メ(・ω・)ノ ヽ(∀゜ )人( ゜∀)ノ ヽ( ⌒o⌒)人(⌒-⌒ )ノ
  (*^ω^)八(⌒▽⌒)八(-‿‿- )ヽ \(^∀^)メ(^∀^)ノ ヾ( ̄ー ̄(≧ω≦*)ゝ
  ヽ( ⌒ω⌒)人(=^‥^= )ノ ヽ(≧◡≦)八(o^ ^o)ノ (*・∀・)爻(・∀・*)
  。*:☆(・ω・人・ω・)。:゜☆。 o(^^o)(o^^o)(o^^o)(o^^)o ((( ̄( ̄( ̄▽ ̄) ̄) ̄)))
  (゚(゚ω(゚ω゚(☆ω☆)゚ω゚)ω゚)゚) ヾ(・ω・`)ノヾ(´・ω・)ノ゛ Ψ( `∀)(∀´ )Ψ
  (っ˘▽˘)(˘▽˘)˘▽˘ς) (((*°▽°*)八(*°▽°*))) ☆ヾ(*´・∀・)ノヾ(・∀・`*)ノ☆

  Kẻ thù

  Khái niệm về “kẻ thù” ở đây được sử dụng một cách đùa. Chỉ cần cố gắng để mô tả cách biểu tượng cảm xúc của bạn đá đối thủ của mình, hoặc bất cứ điều gì như thế. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng đặc biệt như ☆, ミ, 彡 và Σ để nhấn mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng xx cho đôi mắt của biểu tượng cảm xúc vô thức. Tất cả các phần còn lại là cách tiếp cận sáng tạo của bạn.

  ヽ( ・∀・)ノ_θ彡☆Σ(ノ `Д´)ノ (*´∇`)┌θ☆(ノ>_< ( ̄ω ̄)ノ゙⌒☆ミ(o _ _)o
  (*`0´)θ☆(メ゜皿゜)ノ (o¬‿¬o )…☆ミ(*x_x) (╬ ̄皿 ̄)=○#( ̄#)3 ̄)
  (; -_-)――――――C<―_-) <( ̄︿ ̄)︵θ︵θ︵☆(>口<-) ( ̄ε(# ̄)☆╰╮o( ̄▽ ̄///)
  ヽ(>_<ヽ) ―⊂|=0ヘ(^‿^ ) ヘ(>_<ヘ) ¬o( ̄‿ ̄メ) ,,((( ̄□)_/ \_(○ ̄ ))),,
  (҂`ロ´)︻デ═一 \(º □ º l|l)/ (╯°Д°)╯︵ /(.□ . \) (¬_¬”)ԅ( ̄ε ̄ԅ)
  /( .□.)\ ︵╰(°益°)╯︵ /(.□. /) (ノ-.-)ノ….((((((((((((●~* ( >_< !!(メ ̄ ̄)_θ☆゚0゚)/
  (`⌒*)O-(`⌒´Q)    

  Vũ khí

  Súng trường ︻ デ ═ 一, sún bắn tỉa ︻┻┳══━ 一, khẩu súng ngắn ︻┳═ 一, súng ¬, laser · · · ——– ☆, chuỗi ○ ∞∞∞∞, cúi D · · · · · —— →, bom (((((((((● ~ *, ống tiêm -⊂ | = 0, hạt tiêu phun 占 ~~~~~, jo-jo ~~~~~~ ~~~~ ◎, boomerang ((く ((へ, giáo — →, grabber —- C, thanh kiếm _ /, magic ζ ||| ζ, găng tay đấm bốc QQ.

  ( ・∀・)・・・——–☆ (/-_・)/D・・・・・—— → (^ω^)ノ゙(((((((((●~*
  ( -ω-)/占~~~~~ (/・・)ノ  (( く ((へ ―⊂|=0ヘ(^^ )
  ○∞∞∞∞ヽ(^ー^ ) (; ・_・)――――C ( ・_・)ノ ζ|||ζ
  (*^^)/~~~~~~~~~~◎ ¬o( ̄- ̄メ) ―(T_T)→
  ((( ̄□)_/ (メ`ロ´)︻デ═一 ( ´-ω・)︻┻┳══━一
  (メ ̄▽ ̄)︻┳═一 Q(`⌒´Q)

   

  Chúc mừng.

  Nhật thích uống rất nhiều! Bạn có thể sử dụng 旦, 口, 且 và các nhân vật tương tự (ví dụ, chỉ đơn giản là []) cho mục đích này. Và đối với đồ uống nóng (trà, cà phê) chỉ cần thêm ~~ (hơi nước) ký tự.

  (*´ー´)旦 旦( ̄ω ̄*) (*´з`)口゚。゚口(・∀・ ) ( o^ ^o)且 且(´ω`*)
  ( ̄▽ ̄)[] [](≧▽≦ ) ( *^^)o∀*∀o(^^* ) ( ^^)_旦~~ ~~U_(^^ )
  (* ̄▽ ̄)旦 且(´∀`*)

   

  Âm nhạc

  Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản cũng có thể mô tả các khía cạnh âm nhạc của cuộc sống (ca hát, nhảy múa, nghe nhạc, vv). Bạn chỉ có thể thêm kí tự ♪ để kaomoji của bạn hoặc thay đổi vị trí bàn tay của nó (nếu bạn muốn làm cho nó nhảy).

  ヾ(´〇`)ノ♪♪♪ ヘ( ̄ω ̄ヘ) (〜 ̄△ ̄)〜 〜( ̄▽ ̄〜)
  ヽ(o´∀`)ノ♪♬ (ノ≧∀≦)ノ ♪ヽ(^^ヽ)♪ ♪(/_ _ )/♪
  ♪♬((d⌒ω⌒b))♬♪ └( ̄- ̄└)) ((┘ ̄ω ̄)┘ √( ̄‥ ̄√)
  └(^^)┐ ┌(^^)┘ \( ̄▽ ̄)\ /( ̄▽ ̄)/
  ( ̄▽ ̄)/♫•*¨*•.¸¸♪ (^_^♪)

   

  Trò chơi

  Nhật Bản có thể mô tả ngay cả trò chơi và thể thao thông qua kaomoji. Dưới đây là một vài ví dụ: quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, bóng, boxing, kendo, câu cá, chơi bowling, chơi trò chơi video. Hãy cố gắng tìm ra những gì là những gì.

  ( ^^)p_____|_o____q(^^ ) (/o^)/ °⊥ \(^o\) !(;゚o゚)o/ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄~ >゚))))彡
  ヽ(^o^)ρ┳┻┳°σ(^o^)ノ (/_^)/ ● \(^_\) “( (≡|≡))_/ \_((≡|≡) )”
  ( ノ-_-)ノ゙_□ VS □_ヾ(^-^ヽ) ヽ(;^ ^)ノ゙ ...…___〇 (=O*_*)=O Q(*_*Q)
  Ю ○三 \( ̄^ ̄\)

   

  Đặc biệt

  Không có biểu tượng cảm xúc thể loại cụ thể được thêm vào ở đây. Vì vậy, mỗi một cái trong số chúng đã mô tả đặc biệt.

   

   

  ٩(ˊ〇ˋ*)و thức dậy
  ( ̄^ ̄)ゞ Chào quân sự
  (-‸ლ) facepalm
  (╯°益°)╯彡┻━┻ lật bàn trong giận dữ
  (╮°-°)╮┳━━┳ ( ╯°□°)╯ ┻━━┻ bản lĩnh và điên
  ┬─┬ノ( º _ ºノ) đặt bàn trở lại
  (oT-T)尸 đầu hàng
  ( ͡° ͜ʖ ͡°) meme / Lenny face
  (ಠ_ಠ) meme / nhìn không đồng ý
  ◯0o。(ー。ー)y~~ hút thuốc
  ( ̄﹃ ̄) đối
  ( ˘▽˘)っ♨ ăn
  (っ˘ڡ˘ς) ngon
  (x(x_(x_x(O_o)x_x)_x)x) sống sót giữa zombie
  (;・ω・)ア chỉ
  ( ̄.)o- 【 TV 】 xem tivi
  `、ヽ`ヽ`、ヽ(ノ><)ノ `、ヽ`☂ヽ`、ヽ bắt ô giữa trời mưa
  (* ̄ii ̄) chảy máu mũi
  ( ̄ハ ̄*) chảy mãu mũi (Thay thế)
  ( • )( • )ԅ(‾⌣‾ԅ) emm…cố gắng tìm xem anh đang làm gì

  Đây là một số điều cơ bản về Kaomoji hi vọng sẽ giúp bạn vui vẻ hơn.

  Thân ái ! Hẹn gặp lại ~ Chụt Chụt ~

 • Kaomoji (顔 文字) là một phong cách biểu tượng cảm xúc nổi tiếng của Nhật gồm các ký tự tiếng Nhật và dấu câu ngữ pháp, và được sử dụng để thể hiện cảm xúc trong tin nhắn và mạng truyền thông. Từ  kaomoji cũng được sử dụng để biểu tượng cảm xúc  Nhật Bản. Khái niệm này được hình thành bởi sự kết hợp của hai từ trong Kanji, “kao” (顔 – “khuôn mặt”) và “Moji” (文字 – “kí tự”).
  Nhật Bản là rất tình cảm và sáng tạo quốc gia. Do đó, ở Nhật Bản biểu tượng cảm xúc được phổ biến như nơi nào trên thế giới.
  Nhật Bản tin rằng đôi mắt là tấm gương của một linh hồn con người. Vì vậy, không giống như các biểu tượng cảm xúc phương Tây, nơi hầu hết chú trọng vào miệng, trong biểu tượng cảm xúc Nhật phần quan trọng nhất là đôi mắt. Ngoài ra, kaomoji đang rất phổ biến bởi vì bạn không cần phải đọc chúng sang một bên.

  Trong đầu của internet và tin nhắn tức thời – thiếu nói chuyện mặt đối mặt dẫn đến nhầm lẫn thảm hại và câu chuyện cười hài hước một cách sai lầm. Kaomoji là một kết quả của manga và anime fans, những người muốn sửa chữa những sai lầm, tránh những tình huống khó xử bằng văn bản, và bày tỏ những lời sáng tạo hơn.

  Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản là vô cùng đa dạng. Một số nguồn Internet nêu rõ số 10000 nhưng, trên thực tế, có rất còn nhiều hơn. Sự đa dạng đó có thể được giải thích bởi ít nhất hai yếu tố:

  Không giống như Cyrillic và Latin bảng chữ cái, thường được viết bằng bộ ký tự single-byte, viết tiếng Nhật yêu cầu tối thiểu của bộ đôi-byte với một phạm vi rộng lớn hơn của kí tự;
  Kaomoji có thể bày tỏ những cảm xúc không chỉ cá nhân, nhưng cũng hành động phức tạp, các đối tượng, và thậm chí toàn bộ câu chuyện.
  Biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản được chia thành nhiều loại dựa trên yếu tố cảm xúc của một hình thức, hành động hoặc đối tượng. Những biểu tượng cảm xúc cũng có thể sử dụng một số ký tự đặc biệt để có thêm ý nghĩa.

  Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập thú vị của kawaii (dễ thương) biểu tượng cảm xúc Nhật Bản biên soạn từ nguồn internet khác nhau (chủ yếu là Nhật Bản). Vì không thể tìm và hiển thị tất cả trong số họ, chúng tôi đã chọn những người thú vị nhất và dễ thương, cũng như thêm vào của riêng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã phát triển một ứng dụng dành cho Android.

  Vì vậy! Hãy sử dụng những biểu tượng cảm xúc Nhật Bản. Trộn và kết hợp các yếu tố của Kaomoji khác nhau và tạo ra các tùy chọn sáng tạo của riêng bạn!

  Các loại Kaomoji

  =Những cảm xúc tích cực=
  Vui mừng
  Yêu
  Ngượng ngùng
  Thông cảm
  =Những cảm xúc tiêu cực=
  Không hài lòng
  Tức giận
  Buồn rầu
  Sợ hãi
  =Những cảm xúc trung lập=
  Thờ ơ
  Nhầm lẫn
  Nghi ngờ
  Ngạc nhiên
  =Những hành động=
  Lời chào
  Nháy mắt
  Xin lỗi
  Chạy trốn
  Viết
  Chạy
  Ngủ
  =Động vật=
  Con mèo
  Gấu
  Chó
  Thỏ
  Lợn
  Chim

  =Các loại khác=
  Bạn bè
  Kẻ thù
  Vũ khí

  Âm nhạc
  Trò chơi
  Đặc biệt.

  Kaomoji Nhật Bản: Cảm xúc tích cực

  Vui mừng

  Nếu bạn muốn tạo biểu tượng cảm xúc vui tươi, hạnh phúc hay cười Nhật Bản sử dụng đôi mắt cao lên. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các ký tự: ^, ¯, ‘và `. Miệng là quan trọng quá. Cô gái Nhật Bản thường sử dụng nhân vật ω (omega) cho miệng của biểu tượng cảm xúc của họ, nghĩ rằng Kaomoji như vậy là dễ thương, hoặc, như họ nói, kawaii. Bạn cũng có thể sử dụng ∀, ▽ và các nhân vật khác giống như một nụ cười. Và Nhật Bản cũng muốn thêm các hiệu ứng khác nhau để kaomoji (sao, nước mắt của niềm vui, vv) để nhấn mạnh hơn.

  (*^ω^) (´∀`*) (-‿‿-) ☆*:.。.o(≧▽≦)o.。.:*☆
  (o^▽^o) (⌒▽⌒)☆ <( ̄︶ ̄)> 。.:☆*:・'(*⌒―⌒*)))
  ヽ(・∀・)ノ (´。• ω •。`) ( ̄ω ̄) `;:゛;`;・(゜ε゜ )
  (o・ω・o) (@^-^) ヽ(*・ω・)ノ (o_ _)ノ彡☆
  (^人^) (o´▽`o) (*´▽`*) 。゚( ゚^∀^゚)゚。
  (´ω`) (☆▽☆) (≧◡≦) (o´∀`o)
  (´• ω •`) (^▽^) (⌒ω⌒) ∑d(゚∀゚d)
  ╰(▔∀▔)╯ (─‿‿─) (*^‿^*) ヽ(o^―^o)ノ
  (✯◡✯) (◕‿◕) (*≧ω≦*) (((o(*゚▽゚*)o)))
  (⌒‿⌒) \(≧▽≦)/ ⌒(o^▽^o)ノ ☆ ~(‘▽^人)
  (*゚▽゚*) (✧∀✧) (✧ω✧) ヽ(*⌒▽⌒*)ノ
  (´。• ᵕ •。`) ( ´ ▽ ` ) ( ̄▽ ̄) ╰(*´︶`*)╯
  ヽ(>∀<☆)ノ o(≧▽≦)o (☆ω☆) (っ˘ω˘ς )
  \( ̄▽ ̄)/ (*¯︶¯*) \(^▽^)/ ٩(◕‿◕)۶
  (o˘◡˘o)    

   

  Yêu

  Tình yêu và hôn biểu tượng cảm xúc Nhật Bản thường sử dụng nhân vật ♡ (tim) hoặc sự kết hợp của nó, ví dụ, ノ ~ ♡ (nụ hôn gió). Bạn cũng có thể sử dụng một tập hợp các ký tự “chu” cho một nụ hôn (ở Nhật Bản, nó có nghĩa là một âm thanh của một nụ hôn). Một tình yêu thú vị biểu tượng cảm xúc đặc trưng là một sự hiện diện tích cực của các nhân vật như * hoặc o, có nghĩa là “má rousy” và thường được sử dụng kết hợp với /, \, ノ, ノ ヽ và. Biểu tượng cảm xúc này đang cố gắng để che giấu khuôn mặt của họ trong bối rối. Bạn cũng có thể sử dụng nhân vật ε (chu môi), mà chỉ mong muốn được ôm và hôn. Cô gái Nhật thường đùa rằng kaomoji đó trông giống như hư hỏng!

  (ノ´з`)ノ (♡μ_μ) (*^^*)♡ ☆⌒ヽ(*’、^*)chu
  (♡-_-♡) ( ̄ε ̄@) ヽ(♡‿♡)ノ ( ´∀`)ノ~ ♡
  (─‿‿─)♡ (´。• ᵕ •。`) ♡ (*♡∀♡) (。・//ε//・。)
  (´ω`♡) ( ◡‿◡ ♡) (◕‿◕)♡ (/▽\*)。o○♡
  (ღ˘⌣˘ღ) (♡゚▽゚♡) ♡(。-ω-) ♡ ~(‘▽^人)
  (´• ω •`) ♡ (´ε` )♡ (´。• ω •。`) ♡ ( ´ ▽ ` ).。o♡
  ╰(*´︶`*)╯♡ (*˘︶˘*).。.:*♡ (♡˙︶˙♡) ♡\( ̄▽ ̄)/♡
  (≧◡≦) ♡ (⌒▽⌒)♡ (*¯ ³¯*)♡ (っ˘з(˘⌣˘ ) ♡
  ♡ (˘▽˘>ԅ( ˘⌣˘) ( ˘⌣˘)♡(˘⌣˘ ) (/^-^(^ ^*)/ ♡  

  Ngượng ngùng

  Để thể hiện sự bối rối, bạn có thể sử dụng; kí tự (một cái gì đó giống như một giọt mồ hôi trên khuôn mặt), hoặc các ký tự đỏ mặt (*, o). Ngoài ra, bạn có thể thử để làm cho biểu tượng cảm xúc của bạn che mặt của mình bởi bàn tay của nó trong bối rối.

  (⌒_⌒ (o^ ^o) (*/ω\) (*/。\)
  (*/_\) (*ノωノ) (o-_-o) (*μ_μ)
  ( ◡‿◡ *) (ᵔ.ᵔ) (*ノ∀`*) (//▽//)
  (//ω//) (ノ*゚▽゚*) (*^.^*) (*ノ▽ノ)
  ( ̄▽ ̄*)ゞ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄) (*/▽\*)  

  Thông cảm

  Sự biểu hiện của sự cảm thông hay lòng từ bi đòi hỏi ít nhất hai biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản: một trong số họ sẽ khó chịu về điều gì đó, và người kia sẽ bình tĩnh xuống. Bạn có thể sử dụng kaomoji từ “nỗi buồn” hạng mục cho các loại đầu tiên. Một yếu tố quan trọng cho một thứ hai sẽ là “một bàn tay dịu” (ノ “, ノ ‘hoặc ヾ) hoặc” vai hỗ trợ “(xem ví dụ).

  (ノ_<。)ヾ(´▽`) 。・゚・(ノД`)ヽ( ̄ω ̄ ) ρ(-ω-、)ヾ( ̄ω ̄; )
  ヽ( ̄ω ̄(。。 )ゝ (*´I`)ノ゚(ノД`゚)゚。 ヽ(~_~(・_・ )ゝ
  (ノ_;)ヾ(´∀`) (;ω; )ヾ(´∀`* ) (*´ー)ノ(ノд`)
  (´-ω-`( _ _ ) (っ´ω`)ノ(╥ω╥) (o・_・)ノ”(ノ_<、)

  Kaomoji Nhật: cảm xúc tiêu cực

  Sự không hài lòng

  Sự không hài lòng có thể dễ dàng thể hiện bằng nếp nhăn trên khuôn mặt của kaomoji. Bạn có thể sử dụng> <nhân vật cho các biểu tượng không hài lòng hoặc không hài lòng Nhật Bản. Nếp nhăn có thể được thêm bằng ký tự #. Bạn cũng có thể bày tỏ sự không hài lòng với đôi mắt như ¬ ¬ hoặc ¯ ¯ và với một cái miệng được lựa chọn. Kỹ thuật như vậy là khá phổ biến trong anime và manga.

  (#><) (;⌣̀_⌣́) ☆o(><;)○ ( ̄ ̄|||)
  (; ̄Д ̄) ( ̄□ ̄」) (# ̄0 ̄) (# ̄ω ̄)
  (¬_¬ (>m<) (」゜ロ゜)」 (〃>_<;〃)
  (^^#) (︶︹︺) ( ̄ヘ ̄) <( ̄ ﹌ ̄)>
  ( ̄︿ ̄) (>﹏<) (–_–) 凸( ̄ヘ ̄)
  ヾ( ̄O ̄)ツ (⇀‸↼‶) o(>< )o

  Tức giận

  Bí mật của biểu tượng cảm xúc tức giận hay xấu là trong mắt họ. Sử dụng `và ‘hay’ và ‘. Chỉ cần không thay đổi ‘hóa đơn, nếu biểu tượng cảm xúc tức giận của bạn sẽ trở nên thân thiện và tốt bụng (so sánh: `’ các nhân vật – mắt ác, ‘` – mắt loại). Ngoài ra, bạn có thể thêm “nếp nhăn” # và các hình thức mạnh mẽ của họ: メ hoặc ╬; và 凸 (ngón giữa) và ψ (móng vuốt) như một cánh tay. Bạn cũng có thể sử dụng “nụ cười ác” 皿 hoặc 益.

  #`Д´) (`皿´#) (`ω´) ヽ( `д´*)ノ
  (・`ω´・) (`ー´) ヽ(`⌒´メ)ノ 凸(`△´#)
  (`ε´) ψ(`∇´)ψ ヾ(`ヘ´)ノ゙ ヽ(‵﹏′)ノ
  (メ`ロ´) (╬`益´) ┌∩┐(◣_◢)┌∩┐ 凸(`ロ´)凸
  Σ(▼□▼メ) (°ㅂ°╬) ψ(▼へ▼メ)~→ (ノ°益°)ノ
  (҂ `з´ ) (‡▼益▼) (҂`ロ´)凸 ((╬◣﹏◢))
  ٩(╬ʘ益ʘ╬)۶ (╬ Ò﹏Ó) \\٩(๑`^´๑)۶//

   

   

  Buồn rầu

  Biểu tượng cảm xúc buồn hay khóc là khá dễ dàng để tạo ra. Sử dụng Т Т,; ;,> <Và các nhân vật khác để khóc mắt. Bạn cũng có thể sử dụng / \ hoặc ノ ヽ để che khuôn mặt của bạn.

  ノ_<。) (*-_-) (´-ω-`) .・゚゚・(/ω\)・゚゚・.
  (μ_μ) (ノД`) (-ω-、) 。゜゜(´O`)°゜。
  o(TヘTo) (;ω;) (。╯3╰。) 。・゚゚*(>д<*゚゚・。
  ( ゚,_ゝ`) (个_个) (╯︵╰,) 。・゚(゚><゚)゚・。
  ( ╥ω╥ ) (╯_╰) (╥_╥) .。・゚゚・(>_<)・゚゚・。.
  (/ˍ・、) (ノ_<、) (╥﹏╥) 。゚(。ノωヽ。)゚。
  (つω`*) (。T ω T。) (ノω・、) ・゚・(。>ω<。)・゚・
  (T_T) (>_< (T▽T) 。゚・ (>﹏< ・゚。
  o(〒﹏〒)o  

   

  Sợ hãi

  Đối với biểu tượng cảm xúc sợ hãi hay hoảng sợ Nhật Bản sử dụng dấu gạch chéo về phía trước và lạc hậu và các nhân vật tương tự cho thấy họ che giấu khuôn mặt của họ trong sợ hãi. Bạn cũng có thể cố gắng thể hiện những tiếng la hét, vẫy tay và như vậy.

  (ノωヽ) (/。\) (ノ_ヽ) ..・ヾ(。><)シ
  (″ロ゛) (;;;*_*) (・人・) \(〇_o)/
  (/ω\) (/_\) 〜(><)〜 Σ(°△°|||)︴
  (((><))) {{ (>_< }} \(º □ º l|l)/ 〣( ºΔº )〣

   

  Biểu tượng cảm xúc Nhật: Cảm xúc trung lập

  Thờ ơ

  Bạn có thể thực hiện thờ ơ / bất cứ biểu tượng cảm xúc bằng cách thêm ký tự đặc biệt cho cánh tay (┐ ┌ hoặc ╮ ╭, và sự kết hợp khác nhau với phía trước và phía sau dấu gạch chéo và các nhân vật có liên quan). Bạn có thể sử dụng ー ー hay cho đôi mắt thờ ơ.

  ヽ(ー_ー )ノ ヽ(´ー`)┌ ┐(‘~` )┌ ヽ( ̄д ̄)ノ
  ┐( ̄ヘ ̄)┌ ヽ( ̄~ ̄ )ノ ╮( ̄_ ̄)╭ ヽ(ˇヘˇ)ノ
  ┐( ̄~ ̄)┌ ┐(︶▽︶)┌ ╮( ̄~ ̄)╭ ¯\_(ツ)_/¯
  ┐(´д`)┌ ╮(︶︿︶)╭ ┐( ̄∀ ̄)┌ ┐( ˘ 、 ˘ )┌

   

  Nhầm lẫn

  Sử dụng “đôi mắt trống” · ·. Bạn có thể thêm; hoặc 〃 để tăng cường hiệu lực. Đôi mắt như ¯ ¯ sẽ là phù hợp quá. Cuối cùng, bạn có thể thêm các hiệu ứng như suy nghĩ (· · ·), nâng tay (┐ ┌ hoặc ╮ ╭) và chống đỡ đầu bằng một cánh tay (ゞ).

  ( ̄ω ̄ σ( ̄、 ̄〃) ( ̄~ ̄ (-_-・・・
  ┐(‘~` (・_・ヾ (〃 ̄ω ̄〃ゞ ┐( ̄ヘ ̄
  (・_・ ( ̄_ ̄)・・・ ╮( ̄ω ̄ ( ̄. ̄
  (@_@) (・・ Σ( ̄。 ̄ノ) (・・ ) ?
  (•ิ_•ิ)? (◎ ◎)ゞ (ーー  

  Nghi ngờ

  Đối với nghi ngờ biểu tượng cảm xúc Nhật Bản sử dụng ¬ ¬, ¬ ¬ hoặc mũi tên. Điều này sẽ tạo ra ấn tượng rằng đôi mắt của họ nhìn về phía như thể họ nghe một lời nói dối.

  (¬_¬) (→_→) (¬ ¬) (¬‿¬ )
  (¬_¬ ) (←_←) (¬ ¬ ) (¬‿¬ )
  (↼_↼) (⇀_⇀)

  Ngạc nhiên

  Đối với biểu tượng cảm xúc bị sốc và ngạc nhiên khi sử dụng miệng mở rộng (o, 〇, ロ), đôi mắt ngạc nhiên (OO, ⊙ ⊙) và giơ tay. Bạn cũng có thể thêm ký tự Σ (giật mạnh) hoặc một số cofusion (ký tự. Hơn nữa, bạn có thể thử sử dụng đôi mắt to trong sự kết hợp với miệng nhỏ (độ tương phản).

  w(゚o゚)w ヽ(゚〇゚)ノ Σ(O_O) Σ(゚ロ゚)
  (⊙_⊙) (o_O) (O_O (O.O)
  (゚ロ゚) ! (o_O) ! (□_□) Σ(□_□)
  ∑(O_O

   

  Kaomoji Nhật Bản: Những hành động

  Lời chào

  Để chúc mừng (và chia tay) biểu tượng cảm xúc Nhật Bản bạn có thể sử dụng dấu gạch chéo về phía trước và lạc hậu như là một tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có một vài lựa chọn thú vị hơn, chẳng hạn như ノ hoặc ノ. Và nếu bạn muốn biểu tượng cảm xúc của mình để vẫy tay của mình, cố gắng sử dụng ヾ, ノ ゙ và các kết hợp khác nhau của họ với các “dấu ngã”.

  (*・ω・)ノ ( ̄▽ ̄)ノ (゚▽゚)/ (*´∀`)ノ
  (^-^*)/ (@´ー`)ノ゙ (´• ω •`)ノ (゚∀゚)ノ゙
  ヾ(*’▽’*) \(⌒▽⌒) ヾ(☆▽☆) ( ´ ▽ ` )ノ
  (^0^)ノ ~ヾ(・ω・) (・∀・)ノ ヾ(^ω^*)
  (*゚ー゚)ノ (・_・)ノ (o´ω`o)ノ ヾ(☆’∀’☆)
  ( ̄ω ̄)/ (´ω`)ノ゙ (⌒ω⌒)ノ (o^ ^o)/
  (≧▽≦)/ (✧∀✧)/ (o´▽`o)ノ ( ̄▽ ̄)/

  Nháy mắt

  Nháy mắt biểu tượng cảm xúc Nhật Bản trông dễ thương và họ là khá dễ dàng được thực hiện. Chỉ cần sử dụng các ký tự khác nhau cho mắt trái và phải.

  ^_~) ( ゚o⌒) (^_-)≡☆ (^ω~)
  (>ω^) (~人^) (^_-) ( -_・)
  (^_<〜☆ (^人<〜☆ ☆⌒(≧▽​° ) ☆⌒(ゝ。∂)
  (^_< (^_−)☆ (・ω<

  Xin lỗi

  Ở Nhật Bản, khi bày tỏ lời xin lỗi, nó được phổ biến để thực hiện một cây cung truyền thống. Vì vậy, xin lỗi biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản được tạo ra theo cách này. Sử dụng hạ mắt (_ _ hoặc..). Nếu mũi được thực hiện từ một vị trí ngồi, bạn có thể sử dụng mm cho đôi mắt. Nếu không, hãy sử dụng các ký tự <> cho vai.

  m(_ _)m (シ_ _)シ m(. .)m <(_ _)>
  人(_ _*) (*_ _)人 m(_ _;m) (m;_ _)m
  (シ. .)シ

  Lẩn trốn

  Sử dụng ký tự | cho biểu tượng cảm xúc ẩn khiến họ trông như thế nào nếu họ đang nhìn trộm từ phía sau bức tường ẩn từ ai đó.

  |・ω・) ヘ(・_| |ω・)ノ ヾ(・|
  |д・) |_ ̄)) |▽//) ┬┴┬┴┤(・_├┬┴┬┴
  ┬┴┬┴┤・ω・)ノ |・д・)ノ    

  Viết

  Kí tự φ có vẻ tốt như một cây bút, nếu bạn muốn làm cho văn bản biểu tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể thêm một vài dấu gạch dưới hay dấu chấm để hiển thị các quá trình viết bản thân.

  __φ(..) ( ̄ー ̄)φ__ __φ(。。) __φ(..
  ヾ( `ー´)シφ__ __〆( ̄ー ̄ ) ….φ(・∀・*) ___〆(・∀・)
  ( ^▽^)ψ__ ….φ(︶▽︶)φ…. ( . .)φ__ __φ(◎◎ヘ)

  Chạy

  Bạn có thể tạo các biểu tượng cảm xúc chạy của Nhật Bản bằng cách thêm hiệu ứng chuyển động đặc biệt. Trong số kí tự sẵn là ε, =, ミ và C ..

   

  ☆ミ(o*・ω・)ノ C= C= C= C= C=┌(;・ω・)┘ ─=≡Σ((( つ><)つ
  ε=ε=ε=ε=┌(; ̄▽ ̄)┘ ε=ε=┌( >_< C= C= C= C=┌(`ー´)┘
  ε===(っ≧ω≦)っ ヽ( ̄д ̄ノ=3=3=3 。。。ミヽ(。><)ノ

  Ngủ

  Sử dụng zzz cho ngáy. Bạn cũng có thể đặt biểu tượng cảm xúc của bạn ngủ trên một chiếc gối []. Đơn giản như thế!

  [(--)]..zzZ (-_-) zzZ (∪。∪)。。。zzZ (-ω-) zzZ
  ( ̄o ̄) zzZZzzZZ (( _ _ ))..zzzZZ ( ̄ρ ̄)..zzZZ (-.-)…zzz
  (_ _*) Z z z (x . x) ~~zzZ

  Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản: Động vật

  Con mèo

  Nhật Bản tin rằng mèo là điên rồ sinh vật dễ thương. Điều này giải thích một loạt các anime và manga fetishes: tai mèo và đuôi, nói rằng “nyaa ~” (nyaa – “meo meo” trong tiếng Nhật) và điều kawaii khác. Vì vậy, nó không phải là một sự ngạc nhiên rằng trong kaomoji động vật chính là mèo. Vì vậy, nếu bạn muốn biểu tượng cảm xúc của bạn để trở thành một con mèo đẹp, sử dụng = = cho ria mép của nó và ^ ^ cho tai.

  (=^・ω・^=) (=^・ェ・^=) (=①ω①=) ( =ω=)..nyaa
  (=;ェ;=) (=`ω´=) (=^‥^=) ( =ノωヽ=)
  (=⌒‿‿⌒=) (=^ ◡ ^=) (=^-ω-^=) ヾ(=`ω´=)ノ”
  (^• ω •^) (/ =ω=)/

  Gấu

  Biểu tượng cảm xúc con gấu Nhật Bản dễ dàng để xác định có mõm đặc biệt của họ (エ).

  (´(エ)`) (* ̄(エ) ̄*) ヽ( ̄(エ) ̄)ノ (/ ̄(エ) ̄)/
  ( ̄(エ) ̄) ヽ(`(エ)´)ノ ⊂( ̄(エ) ̄)⊃ (/(エ)\)
  ⊂(´(ェ)ˋ)⊃ (/-(エ)-\) (/°(エ)°)/

  Chó

  Bí mật của biểu tượng cảm xúc con chó là trong tai ∪ ∪. Sử dụng các ký tự thay vì dấu ngoặc.

  ∪^ェ^∪ ∪・ω・∪ ∪ ̄- ̄∪ ∪・ェ・∪
  U^皿^U UTェTU U^ェ^U

  Thỏ

  Nó không phải là một bí mật mà thỏ là động vật cực kỳ dễ thương. Và biểu tượng cảm xúc có thể làm cho họ thậm chí còn dễ thương hơn. Bạn có thể sử dụng x cho khuôn mặt của thỏ của bạn và dấu gạch chéo cho đôi tai của mình.

  /(≧ x ≦)\ /(・ × ・)\ /(=´x`=)\ /(^ x ^)\
  /(=・ x ・=)\ /(^ × ^)\ /(>×<)\

  Heo

  Bạn có thể sử dụng (оо), (OO) hoặc (ω) cho một mũi heo. Thêm nó vào biểu tượng cảm xúc của bạn và bạn sẽ nhận được một con heo dễ thương vui nhộn.

  (´(00)`) ( ̄(ω) ̄) ヽ(`(00)´)ノ (´(oo)`)
  \( ̄(oo) ̄)/ 。゚(゚´(00)`゚)゚。 ( ̄(00) ̄)

  Chim

  Đối với chim trong biểu tượng cảm xúc Nhật bản và miệng (mỏ), bạn có thể sử dụng các ký tự như Θ hoặc θ. Đây là ý tưởng chính.

  ( ̄Θ ̄) (`・Θ・´) (`Θ´) (◉Θ◉)
  \(`Θ´)/ (・θ・) (・Θ・) ヾ( ̄◇ ̄)ノ〃

  Cá và hải sản là một phần tất yếu của cuộc sống Nhật Bản. Đó là lý do tại sao cá và sinh vật biển biểu tượng cảm xúc khá phổ biến quá. Bạn có thể sử dụng << hoặc 彡 cho một cái đuôi, và)) cho mang.

  (°)#))<< <・ )))><< ζ°)))彡 >°))))彡
  (°))<< >^)))<~~ ≧(゚ ゚)≦

  Kaomoji Nhật Bản: Các loại khác

  Bạn bè

  Nếu bạn muốn mô tả bạn bè và tình bạn, cách tốt nhất là làm cho biểu tượng cảm xúc Nhật của bạn cầm tay nhau. Bạn có thể sử dụng 人, メ, 八 và 爻. Mặc dù, có những nhân vật thích hợp khác. Bạn có thể thử để tìm thấy chúng.

  ヾ(・ω・)メ(・ω・)ノ ヽ(∀゜ )人( ゜∀)ノ ヽ( ⌒o⌒)人(⌒-⌒ )ノ
  (*^ω^)八(⌒▽⌒)八(-‿‿- )ヽ \(^∀^)メ(^∀^)ノ ヾ( ̄ー ̄(≧ω≦*)ゝ
  ヽ( ⌒ω⌒)人(=^‥^= )ノ ヽ(≧◡≦)八(o^ ^o)ノ (*・∀・)爻(・∀・*)
  。*:☆(・ω・人・ω・)。:゜☆。 o(^^o)(o^^o)(o^^o)(o^^)o ((( ̄( ̄( ̄▽ ̄) ̄) ̄)))
  (゚(゚ω(゚ω゚(☆ω☆)゚ω゚)ω゚)゚) ヾ(・ω・`)ノヾ(´・ω・)ノ゛ Ψ( `∀)(∀´ )Ψ
  (っ˘▽˘)(˘▽˘)˘▽˘ς) (((*°▽°*)八(*°▽°*))) ☆ヾ(*´・∀・)ノヾ(・∀・`*)ノ☆

  Kẻ thù

  Khái niệm về “kẻ thù” ở đây được sử dụng một cách đùa. Chỉ cần cố gắng để mô tả cách biểu tượng cảm xúc của bạn đá đối thủ của mình, hoặc bất cứ điều gì như thế. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng đặc biệt như ☆, ミ, 彡 và Σ để nhấn mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng xx cho đôi mắt của biểu tượng cảm xúc vô thức. Tất cả các phần còn lại là cách tiếp cận sáng tạo của bạn.

  ヽ( ・∀・)ノ_θ彡☆Σ(ノ `Д´)ノ (*´∇`)┌θ☆(ノ>_< ( ̄ω ̄)ノ゙⌒☆ミ(o _ _)o
  (*`0´)θ☆(メ゜皿゜)ノ (o¬‿¬o )…☆ミ(*x_x) (╬ ̄皿 ̄)=○#( ̄#)3 ̄)
  (; -_-)――――――C<―_-) <( ̄︿ ̄)︵θ︵θ︵☆(>口<-) ( ̄ε(# ̄)☆╰╮o( ̄▽ ̄///)
  ヽ(>_<ヽ) ―⊂|=0ヘ(^‿^ ) ヘ(>_<ヘ) ¬o( ̄‿ ̄メ) ,,((( ̄□)_/ \_(○ ̄ ))),,
  (҂`ロ´)︻デ═一 \(º □ º l|l)/ (╯°Д°)╯︵ /(.□ . \) (¬_¬”)ԅ( ̄ε ̄ԅ)
  /( .□.)\ ︵╰(°益°)╯︵ /(.□. /) (ノ-.-)ノ….((((((((((((●~* ( >_< !!(メ ̄ ̄)_θ☆゚0゚)/
  (`⌒*)O-(`⌒´Q)    

  Vũ khí

  Súng trường ︻ デ ═ 一, sún bắn tỉa ︻┻┳══━ 一, khẩu súng ngắn ︻┳═ 一, súng ¬, laser · · · ——– ☆, chuỗi ○ ∞∞∞∞, cúi D · · · · · —— →, bom (((((((((● ~ *, ống tiêm -⊂ | = 0, hạt tiêu phun 占 ~~~~~, jo-jo ~~~~~~ ~~~~ ◎, boomerang ((く ((へ, giáo — →, grabber —- C, thanh kiếm _ /, magic ζ ||| ζ, găng tay đấm bốc QQ.

  ( ・∀・)・・・——–☆ (/-_・)/D・・・・・—— → (^ω^)ノ゙(((((((((●~*
  ( -ω-)/占~~~~~ (/・・)ノ  (( く ((へ ―⊂|=0ヘ(^^ )
  ○∞∞∞∞ヽ(^ー^ ) (; ・_・)――――C ( ・_・)ノ ζ|||ζ
  (*^^)/~~~~~~~~~~◎ ¬o( ̄- ̄メ) ―(T_T)→
  ((( ̄□)_/ (メ`ロ´)︻デ═一 ( ´-ω・)︻┻┳══━一
  (メ ̄▽ ̄)︻┳═一 Q(`⌒´Q)

   

  Chúc mừng.

  Nhật thích uống rất nhiều! Bạn có thể sử dụng 旦, 口, 且 và các nhân vật tương tự (ví dụ, chỉ đơn giản là []) cho mục đích này. Và đối với đồ uống nóng (trà, cà phê) chỉ cần thêm ~~ (hơi nước) ký tự.

  (*´ー´)旦 旦( ̄ω ̄*) (*´з`)口゚。゚口(・∀・ ) ( o^ ^o)且 且(´ω`*)
  ( ̄▽ ̄)[] [](≧▽≦ ) ( *^^)o∀*∀o(^^* ) ( ^^)_旦~~ ~~U_(^^ )
  (* ̄▽ ̄)旦 且(´∀`*)

   

  Âm nhạc

  Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản cũng có thể mô tả các khía cạnh âm nhạc của cuộc sống (ca hát, nhảy múa, nghe nhạc, vv). Bạn chỉ có thể thêm kí tự ♪ để kaomoji của bạn hoặc thay đổi vị trí bàn tay của nó (nếu bạn muốn làm cho nó nhảy).

  ヾ(´〇`)ノ♪♪♪ ヘ( ̄ω ̄ヘ) (〜 ̄△ ̄)〜 〜( ̄▽ ̄〜)
  ヽ(o´∀`)ノ♪♬ (ノ≧∀≦)ノ ♪ヽ(^^ヽ)♪ ♪(/_ _ )/♪
  ♪♬((d⌒ω⌒b))♬♪ └( ̄- ̄└)) ((┘ ̄ω ̄)┘ √( ̄‥ ̄√)
  └(^^)┐ ┌(^^)┘ \( ̄▽ ̄)\ /( ̄▽ ̄)/
  ( ̄▽ ̄)/♫•*¨*•.¸¸♪ (^_^♪)

   

  Trò chơi

  Nhật Bản có thể mô tả ngay cả trò chơi và thể thao thông qua kaomoji. Dưới đây là một vài ví dụ: quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, bóng, boxing, kendo, câu cá, chơi bowling, chơi trò chơi video. Hãy cố gắng tìm ra những gì là những gì.

  ( ^^)p_____|_o____q(^^ ) (/o^)/ °⊥ \(^o\) !(;゚o゚)o/ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄~ >゚))))彡
  ヽ(^o^)ρ┳┻┳°σ(^o^)ノ (/_^)/ ● \(^_\) “( (≡|≡))_/ \_((≡|≡) )”
  ( ノ-_-)ノ゙_□ VS □_ヾ(^-^ヽ) ヽ(;^ ^)ノ゙ ...…___〇 (=O*_*)=O Q(*_*Q)
  Ю ○三 \( ̄^ ̄\)

   

  Đặc biệt

  Không có biểu tượng cảm xúc thể loại cụ thể được thêm vào ở đây. Vì vậy, mỗi một cái trong số chúng đã mô tả đặc biệt.

   

   

  ٩(ˊ〇ˋ*)و thức dậy
  ( ̄^ ̄)ゞ Chào quân sự
  (-‸ლ) facepalm
  (╯°益°)╯彡┻━┻ lật bàn trong giận dữ
  (╮°-°)╮┳━━┳ ( ╯°□°)╯ ┻━━┻ bản lĩnh và điên
  ┬─┬ノ( º _ ºノ) đặt bàn trở lại
  (oT-T)尸 đầu hàng
  ( ͡° ͜ʖ ͡°) meme / Lenny face
  (ಠ_ಠ) meme / nhìn không đồng ý
  ◯0o。(ー。ー)y~~ hút thuốc
  ( ̄﹃ ̄) đối
  ( ˘▽˘)っ♨ ăn
  (っ˘ڡ˘ς) ngon
  (x(x_(x_x(O_o)x_x)_x)x) sống sót giữa zombie
  (;・ω・)ア chỉ
  ( ̄.)o- 【 TV 】 xem tivi
  `、ヽ`ヽ`、ヽ(ノ><)ノ `、ヽ`☂ヽ`、ヽ bắt ô giữa trời mưa
  (* ̄ii ̄) chảy máu mũi
  ( ̄ハ ̄*) chảy mãu mũi (Thay thế)
  ( • )( • )ԅ(‾⌣‾ԅ) emm…cố gắng tìm xem anh đang làm gì

  Đây là một số điều cơ bản về Kaomoji hi vọng sẽ giúp bạn vui vẻ hơn.

  Thân ái ! Hẹn gặp lại ~ Chụt Chụt ~

 • Hiện chưa có bình luận nào. Hãy đăng nhập để là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
 • Chia sẻ bởi: mebepizza - 73 ngày trước
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
  • Danh sách các thành viên đã chia sẻ bài viết này.
  • mebepizza