HN - Cho con học bơi ở đâu tốt???
HN - Cho con học bơi ở đâu tốt???

HN - Cho con học bơi ở đâu tốt??? (7603 lượt xem)
68 349

 • Tuti nhà mình 7 tuổi rồi, hè này đang định cho đi học bơi cho nó khoẻ nhưng ko biết chỗ nào dạy bơi cho trẻ em tốt lại sạch sẽ. Các mẹ có ai biết chỉ giúp mình cái. Ở quận đống đa thì càng tốt. Thanh kiu nhìu
 • Tuti nhà mình 7 tuổi rồi, hè này đang định cho đi học bơi cho nó khoẻ nhưng ko biết chỗ nào dạy bơi cho trẻ em tốt lại sạch sẽ. Các mẹ có ai biết chỉ giúp mình cái. Ở quận đống đa thì càng tốt. Thanh kiu nhìu
 • Xem 349 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: trangtuti
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Nếu bạn ở Quận Đống Đa thì có thể tham khảo mấy nơi:
  - Bể bơi Asean (Khách sạn) ở trên đường Chùa Bộc, rất sạch nhưng hơi đắt. Học phí bơi là khoảng 500K (1 thày, 1 trò) cho 12 buổi (4 kiểu) tuy nhiên vẫn mất phí vào là 20k/ buổi.Năm nay mình dự kiến cho Bé nhỏ học ở đây. Mới gặp thày hom trước, thày cam đoan đến buổi thứ 4 là bé bơi được và không được thày hoàn tiền!!!
  - Bể bơi 4 mùa (khu Gò Đống Đa đi vào) , bể trong nhà, cũng 1 thày - 1 trò, giá cả rẻ hơn trên một chút thôi nhưng bể không sạch lắm. Bé lớn nhà mình năm ngoái học ở đây, đến buổi thứ 5 thì bơi được.
  Vậy bạn tham khảo nhé.
 • Hay quá. Cám ơn bạn. Cho mình hỏi thêm là học như vậy thì vào giờ nào (để còn bố trí người đưa đón), bố mẹ có phải ngồi đấy trong lúc con học ko?
 • Bạn à,
  Theo mình biết thì giờ giấc do mình lựa chọn và thỏa thuận với huấn luyện viên. Nhưng tốt nhất là tránh những giờ cao điểm ra vì các bể bơi vẫn kinh doanh mà, con mình học mà bể chật chội thì không hay lắm. Về nguyên tắc là không cần bố mẹ ngồi chờ đâu. Nhưng mình thấy không yên tâm nên vẫn ngồi trên bờ trông con, vả lại có mình ở bể, huấn luyện viên cũng trách nhiệm hơn đấy.
  Bạn hãy đến làm việc trực tiếp với họ để thỏa thuận giờ giấc nhé.
 • Chị ơi bé từ mấy tuổi thì thày nhận dạy hả chị? Tine nhà em 3 tuổi rưỡi nhưng em đã muốn cho con học bơi rùi
 • Mình muốn tìm địa chỉ học bơi ở quận Hai Bà Trưng. Bác nào biết chỗ nào dạy bơi tốt cho mình xin địa chỉ cái nhé!!
 • @trangtuti Ở quận Cầu Giấy, có bố mẹ nào biết chỗ nào dạy bơi tốt không? Mình biết mấy bể: Nhà văn hóa Quận: đông quá và bẩn; Làng quốc tế TL: bể Trẻ em bé tí tẹo, đông như nêm; ngoài ra k biết nơi nào dạy bơi cho trẻ em. Bố mẹ biết bơi mà chẳng dạy được con. Nhỏ nhà mình cũng 7 tuổi rồi nên cũng rất muốn cho con học bơi.
  Các cụ đã dạy rồi: "CÓ PHÚC HAY LỘI, CÓ TỘI HAY TRÈO". Nên cho con đi học bơi các mẹ ạ
 • @bigiong Mẹ cháu ơi, làm ơn cho mình biết tối thiểu tuổi của trẻ để được đăng ký học bơi là bao nhiêu không?? Mình muốn cho con biết bơi càng sớm càng tốt
 • @LamBin Bé phải 7 tuổi cơ bạn ạ. Mình vừa gọi điện hỏi xong. Cách đây 2 năm mình có học bơi ở Horison, USD70 (không biết bây giờ có tăng giá không nữa) thì thấy có nhận bé từ 6 tuổi đấy nếu bé bạo dạn. Bạn cho con đến học thử khoảng 2 buổi, cô giáo thấy ok là sẽ nhận, tối đa 20 buổi, nhưng chỉ đến buổi thứ 10 là các bé bơi được tốt rồi. Bạn thử tham khảo xem nhé.
 • Chị ơi, cho em số đt or nháy vào máy 0913536605 của em, em muốn nói chuyện với chị (Sorry Adm & cả nhà cho em nhắn nhờ tý )
 • @LamBin Con mình đi học bơi từ lúc gần 5 tuổi, mình thấy có bé còn nhỏ hơn. Biết bơi nhanh hay không còn tùy thuộc vào việc bé có dạn dĩ hay không nữa
 • Cho mình xin số điện thoại liên hệ được ko? Cám ơn nhiều
 • @trangtuti 8529108
 • Cho mình xin số điện thoại liên hệ được ko? Cám ơn nhiều
 • @huongnguyen275
  Bác ơi, con bác học lúc gần 5 tuổi là học ở đâu ạ? Bác chỉ chỗ cho em với, con em cũng 5 tuổi mà hè này em tính cho con đi học bơi.
 • @hnm Bạn ở HCM hay Hà Nội? Con mình học ở hồ bơi Lam Sơn - HCM
 • bigiong ơi cho em số điện thoại của thầy giáo dạy bơi đi, em cũng muốn cho cháu nhà em học bơi, chỗ dấy em thấy hợp lý mà cũng gần nhà em nữa, dt của em. mail Nguyenhanoi@hotmail.com. cam on bac nhiều nhiều.....
 • @devameo Bể bơi Tăng Bạt Hổ là nơi dạy bơi có tiếng, có rất nhiều cô ( thuộc sở TDTT ) dạy ở bể này bạn thử hỏi bác Tuyết xem sao ( nhưng các cô này toàn ngồi trên bờ buôn dưa ) có bác Toàn là trực tiếp xuống nước hướng dẫn các cháu nên có lẽ tốt hơn, giá cũng phải chăng... tuy nhiên cái bể này cũ kỹ, công nghệ lọc nước lạc hậu nên bẩn lắm.
  theo kinh nghiệm của mình thì khoảng 6 tuổi là tập bơi được rồi.
 • Các mẹ cho mình hỏi, mình ở gần Mai dịch, Mỹ Đình thì có chỗ nào dậy bơi cho các cháu không. Mình nghe nói có bể bơi trẻ em ở SVD Mỹ đình mà không biết họ có dậy bơi không nhỉ. Mẹ nào biết xin chỉ giúp mình nhé.
 • Mẹ nào ở khu Cầu Giấy cho con học bơi ở Khách sạn Quan Hoa (ngõ 165 Cầu Giấy) ý, ở đây nhận các bé từ 8 tuổi và học phí cho 1 khóa 15 buổi là 250.000 (rẻ hơn rất nhiều so với bể bơi Ngọc Khánh - 600.000/15 buổi). Bể ở đây rất sạch sẽ, hàng ngày từ 8-10h sáng dành riêng cho các bé trường Quốc tế đến bơi. Mình đã đến tận nơi xem và rất thích, tuy nhiên bé nhà mình mới 5 tuổi nên họ không nhận dạy nên bố mẹ phải tự đưa con đến bơi thôi.
 • Cảm ơn bác. Con em 8 tuổi rồi, em nghĩ cháu học bơi chắc là được. Nhưng vụ nước bẩn em hơi sợ. Chắc hôm nào phải lên xem bác nhỉ. Nếu bác có DT của bác Toàn bác cho em xin với nhé!
 • @huongnguyen275 Thế này thì chịu rồi, mình ở HN,

  @chipchipcasau Các mẹ cho mình hỏi, mình ở gần Mai dịch, Mỹ Đình thì có chỗ nào dậy bơi cho các cháu không. Mình nghe nói có bể bơi trẻ em ở SVD Mỹ đình mà không biết họ có dậy bơi không nhỉ. Mẹ nào biết xin chỉ giúp mình nhé. Mình nghe phong thanh là ở Cung thể thao nước Mỹ Đình có dạy, Tel: 7850161. Bạn thử liên hệ xem có may mắn hơn mình không, vì mình gọi hàng chục lần cứ bấm Ext. 101 xong là mất hút, nên chả có thêm thông tin gì. Bạn gọi được thì post cho bà con biết với nhé.
 • @devameo Hè năm ngoái minh cho con học bơi ở bể bơi Ngọc Khánh. Nước rất sạch và điều chỉnh được nhiệt độ nước nên rất thích hợp cho trẻ con. Con nhà mình mũi họng kém lắm nên mình phải chọn bể bơi trong nhà. Giá 15 buổi la 400-500k (mình k nhớ chính xác) + vé vào cửa 20k/buổi. Chỉ khoảng 4-5 buổi là cháu bơi được rồi. Mẹ cháu thử tham khảo xem. Liên hệ thầy Lộc 0989344302 ( có khi liên hệ thẳng với thầy dạy bơi lại được giảm giá chứ không như giá mình nộp cho trung tâm )
 • @mecunlinh Cảm ơn bác nhé! Vì con nhà em là con gái nên lại càng cần bể bơi sạch sẽ. Hôm nay em sẽ liên hệ với thầy ngay. :Battin ey:
 • Mình nghe phong thanh là ở Cung thể thao nước Mỹ Đình có dạy, Tel: 7850161. Bạn thử liên hệ xem có may mắn hơn mình không, vì mình gọi hàng chục lần cứ bấm Ext. 101 xong là mất hút, nên chả có thêm thông tin gì. Bạn gọi được thì post cho bà con biết với nhé.[/QUOTE]

  Mình gọi rồi nhưng không được. Có khi hôm nào phải đến tận nơi hỏi mới được. Thế bể bơi ở làng Quốc Tế Thăng Long thì thế nào các mẹ ơi, họ có nhận dạy bơi cho trẻ em ko. Mẹ nào biết tin tức xin chia sẻ với mình nhé
 • @mecunlinh Mình đã đến chỗ này và gặp trực tiếp thầy Lộc, thầy Lộc nói học phí cho 15 buổi là 600K chưa kể 20k vào cửa cho mỗi buổi học, mình vào xem bể thì rất ưng ở chỗ đây là bể bơi trong nhà nên không lo con bị mưa nắng, tuy nhiên điều mình lo lắng là mùi nước khử trùng rất nhiều, mình đứng 1 lúc cảm thấy rất khó chịu, các bé nhà mình còn bé rất hay bị uống nước bể nếu xơi phải loại nước này thì không tốt chút nào, vả lại bể ở đây mực nước ở chỗ nông nhất là 1,2m nên bé nhà mình bơi ở đây không thích hợp, đó là lý do mình không đăng ký cho con học ở đây.
 • Ax nhà mình tự học bơi ở Bốn Mùa - THĐ (Olympia) mất khoảng 1 tháng qua mọi người chỉ dẫn cho, ai nhìn thấy mới học bơi cũng tham gia ý kiến . Ở đó có cô giáo dạy bơi, cô thầu nửa bể thì phải, nhưng cô khuyên là 8 tuổi hãy nên đi bơi bởi vì trẻ con bé quá chưa biết thở dễ bị xoang, mũi họng... Ax nhà mình mà bơi về cũng phải hít nước muối chán chê.
  Cháu mình cũng học bơi cũng thấy bảo là biết bơi rồi nhưng ax nhà mình xem bảo bơi không đúng kỹ thuật, mãi cũng chỉ dậm chân ở đó.
 • Tớ thấy bể bơi gì đó ở Quang Trung dạy bơi cho cả bé từ 8 tháng cơ. mấy bác chuyên gia NN toàn cho con bé tí học ở đấy, mấy đứa 1, 2 tuổi đã bơi như nhái. Họ còn bảo nên cho bé tập bơi từ 6 tháng thậm chí sớm hơn vì lúc đó phản xạ nhịn thở khi xuống nước của bé vẫn còn (trong bụng mẹ bé ko thở bằng mũi mừ - thấy họ giải thích vậy) mà bà chị tớ quen lại về nước mất rùi. có Mẹ nào biết cái bể bơi này ko vậy???
 • @meocon mẹ mèo con ơi, cháu nhà em 8 tuổi, vậy đi học bao lâu thì biết bơi ah? cháu hơi dát (ko phải sợ nước đâu mà sợ nước to và có sóng như ở biển)
 • @linhuyen Thông báo, thông báo
  Mẹ nào định cho con học bơi ở bể QUAN HOA, phía sau bưu điện Cầu Giấy thì 5pm thứ năm tuần này đưa con đến để đăng ký và học luôn nhé, 250K - 15 buổi, tuần 3 buổi. 6 tuổi là đăng ký học được rùi
  Biết bơi nhanh hay không thì tùy thuộc vào khả năng mỗi con, có con học 4 buổi đã biết bơi đấy.
  Chiều thứ năm này tớ sẽ đưa con đến đấy. Có mẹ nào cùng tham gia không?
 • @decuoirong Ôi, sao thấy bạn meocon bảo phải lớn hơn mới học được, 5 tuổi cũng được ạ? Bác đưa con đi học hỏi giúp xem có lớp nào tuần học 1 buổi thứ 7 không thì báo lại giúp mình với nhé.
 • Nếu bạn ở Quận Đống Đa thì có thể tham khảo mấy nơi:
  - Bể bơi Asean (Khách sạn) ở trên đường Chùa Bộc, rất sạch nhưng hơi đắt. Học phí bơi là khoảng 500K (1 thày, 1 trò) cho 12 buổi (4 kiểu) tuy nhiên vẫn mất phí vào là 20k/ buổi.Năm nay mình dự kiến cho Bé nhỏ học ở đây. Mới gặp thày hom trước, thày cam đoan đến buổi thứ 4 là bé bơi được và không được thày hoàn tiền!!!
  - Bể bơi 4 mùa (khu Gò Đống Đa đi vào) , bể trong nhà, cũng 1 thày - 1 trò, giá cả rẻ hơn trên một chút thôi nhưng bể không sạch lắm. Bé lớn nhà mình năm ngoái học ở đây, đến buổi thứ 5 thì bơi được.
  Vậy bạn tham khảo nhé.

  Nhóc nhà mình cũng thích học bơi lắm. Nhà mình ngay gần khách sạn ASEAN. Bigiong đăng ký cho con học chưa? Cho mình hỏi thủ tục đăng ký với. Nên cho bé học tuần mấy buổi.
 • @hnm 6 tuổi chứ mẹ nó. tớ nghĩ là k có tuần 1 buổi đâu. Vì ở bể này riêng buổi sáng là dành cho học sinh trường Quốc tế rùi nên thời gian còn lại họ sẽ tổ chức sao cho hiệu quả đấy. Mình nghĩ nếu tuần học 1 buổi, mất 15 tuần, khoảng 4 tháng gì đó thì xong khóa học. Mà lúc đó là tháng 10 rùi thì lạnh lắm chắc phải bỏ sang năm mới học tiếp nhỉ?
  Nói vậy chứ mình sẽ hỏi xem thế nào nhé.
 • @chipchipcasau Mình gọi rồi nhưng không được. Có khi hôm nào phải đến tận nơi hỏi mới được. Thế bể bơi ở làng Quốc Tế Thăng Long thì thế nào các mẹ ơi, họ có nhận dạy bơi cho trẻ em ko. Mẹ nào biết tin tức xin chia sẻ với mình nhé[/QUOTE]

  Thông báo với các mẹ là mình đã đến cung thể thao dưới nước Mỹ Dình rồi. Họ đang dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn, học phí 500k/15 buổi. Bây giờ đang vắng nên lúc nào vào học cũng được. Thầy dạy bơi bảo học liên tục trong tuần thì biết bơi nhanh hơn. Có hai ca dạy bơi: ca sáng 6h-7h25 ca chiều 4h-5h25. Bể bơi ở trong nhà thích lắm các mẹ ạ. Trẻ em 6tuoi là học được rồi.
 • @Nhimxu01 Mình cũng đang muốn đăng ký cho con trai học bơi ở đây. Mẹ Nhimxu và Bigiong đăng ký thế nào cho mình biết với nhé.
 • @Motilium Chị ơi chi có thể cho em xin địa chỉ hay số điện thoại của bể bơi này được ko ạ. Cảm ơn chị nhiều nhiều nghe.
 • Về việc học bơi mình có chút kinh nghiệm thế này:
  Khi bé nhà mình khoảng 2 tuổi mình đã cho bé đến bể bơi vầy nước, làm quen với nước là chính. 10 phút đầu bé không dám xuống nước, mình cho bé ngồi trên bờ thò 2 chân xuống nước, được một lúc cô nàng thích, mình bế bé từ từ xuống nước, đến cuối buổi thì cô nàng không chịu lên bờ nữa.
  Vì có một số bé sợ nước, nếu các mẹ cứ ép con xuống nước ngay sẽ làm các bé sợ, ấn tượng xấu lần sau không dám xuống nước nữa.
  Cho đến khi bé đã quen ở dưới nước, mình đeo cho bé 2 cái phao vào tay, thế là bé cứ tự bơi đi khắp bể. Hoặc ra biển thì bé tự trôi nổi theo sóng, mình không cần đỡ.
  Lúc bé 6 tuổi mình mới cho bé chính thức học bơi, thực ra cô giáo chỉ nhận các bé > 7 tuổi nhưng vì thấy con mình dạn nước nên cô mới nhận. Cô giáo dạy 2, 3 bạn 1 buổi, khoảng 1 tiếng. Bé nhà mình học ở bể Ngọc Khánh do cô Vũ Lan dạy. Học phí hình như 120K / 1 buổi (chia đều cho 3 bé), cộng với vé vào bể là 20K gì đó. Kể cũng hơi tốn kém, nhưng không sao vì con mình còi, yếu lại là con gái nên không thể theo học các lớp tập trung được.
  Còn biết bơi nhanh hay chậm phụ thuộc vào năng khiếu và sức khỏe của mỗi bé.
  Con nhà mình sau khoảng > 10 buổi thì đã biết bơi, dễ nhất là bơi ngửa, vài hôm thì bơi được luôn, bơi ếch thì tàm tạm, bơi sải thì hơi kém vì bé yếu.
  Hè năm ngoái mình đăng ký cho bé học bơi ở 10.10. Năm ngoái chưa đủ tuổi nhưng khai man tuổi để đi học.
  Lúc khởi động thầy giáo bảo trường hợp này lát nữa trả thẻ về thôi vì trông quá bé. Nhưng khi lên bể thì bé lại được bơi mẫu, sau đó thì hay được nêu gương chăm chỉ cho các anh chị lười.
  Năm nay mình lại đăng ký cho con học ở 10.10. Ngày 1.6 bắt đầu khai giải nhưng đến giờ thì đã hết suất rồi.
  À, mình cho số ĐT của cô Vũ Lan, nếu mẹ nào có nhu cầu thì gọi cho cô nhé, vì cô phải sắp sếp lịch, và các mẹ nên rủ 2, 3 bạn học cùng để share học phí.
 • @Nhimxu01 Nếu bạn đã gặp thầy rồi thì hỏi giúp mình với, mình muốn cho con gái học bơi ở đây và con cũng rất thích, không biết giờ giấc thế nào vì nhà mình ở cũng khá xa. Cảm ơn nhiều nhé!
 • @decuoirong Chị ơi ở đây học vào những chiều nào vậy, bây giờ mới chú ý đọc hết thì đã hết ngày thứ 5 rồi.
  5 tuổi thì có đăng ký học được ko chị nhỉ vì cháu gái em thích bơi quá và bị giao nhiệm vụ tìm lớp bơi cho cháu.
 • @chipchipcasau Năm ngoái em hay bơi ở đây và cũng thấy tương đối ổn. Ở đây phân rõ bể bơi của người lớn và trẻ em. Riêng bể bơi trẻ em lại chia thành 2 phần rõ ràng : 1 bên giành cho trẻ em đang học bơi ( rất nông ,trẻ 5 tuổi có thể đi lại trong bể dễ ràng ) 1 bên giành cho trẻ đã biết bơi ( sâu hơn bể học bơi ). Và có 1 bác đứng tuổi đứng ra chịu trách nhiệm dạy bơi cho trẻ em. Học phí thì em không rõ vì lúc đó chưa có nhu cầu mà. Các mẹ có thể đến đó tham khảo nhé !
 • @alice Uh, hôm qua mình đưa con đến nhưng Thấy giáo bận rùi nên lớp hoãn đến thứ ba tuần sau khai giảng. Alice cứ đưa con đến rồi hỏi Thầy xem có ok không? vì thấy mấy chị chỗ bán thẻ bơi nói là 6 tuổi thì nhận dạy, nhưng có đứa 5 tuổi mà cao lớn và dạn nước thì thầy cũng đồng ý.
  Mình cũng chưa bơi ở bể Quan Hoa bao giờ nhưng thấy buổi sáng thì k đăng ký được vì học sinh trường Quốc tế đăng ký từ 6am-11am rùi. Mình nghĩ chắc là ổn, alice cho con qua đó thử xem nhé.
 • @chipchipcasau Mẹ em đã đưa con đến đó chưa? Bể bơi có sạch ko? Mình đang muốn cho con nhỏ nhà mình đến đó cho gần.
 • @huongnguyen275 Bạn ơi, kể thêm chi tiết về hồ bơi này đi, mình cũng định cho bé nhà mình đi học bơi.

  Ở SG ngoài hồ bơi này còn hồ bơi nào chất lượng 1 chút nhưng giá k quá đắt hay không ở khu vực Q4, Q7, nếu ai có thông tin thì cho mình địa chỉ dùm, cám ơn trước.
 • Mẹ MB cho em số ĐT của cô Lan nhé. À chị ơi bể Ngọc Khánh có phải là bể nước mặn ko, có hệ thống sục thay nước ko hay rút và bơm nước vào bể theo kiểu truyền thống.
 • @Boulevard Mình quên mất, số của cô Lan đây: 091 244 0431
  Bể Ngọc Khánh là bể nước mặn. Còn thay nước thế nào thì mình k rõ lắm.
 • Cô chỉ dạy ở Ngọc Khánh thôi hay là có thể đi nơi khác như bể ASEAN chùa Bộc chẳng hạn??

  Có ai muốn cùng mời cô Lan dạy không? Con tớ 5.5 tuổi, con trai nhưng không quá dạn nước, căn bản vì mẹ không biết bơi
 • @tumeo Mẹ nó thử gọi cho cô hỏi xem, tớ thấy cô cũng dạy ở chỗ khác đấy.
 • Nhà Tú mèo liên hệ xong có gì cho biết thông tin nhé.
 • Nghe cô Lan tưởng giống cô giáo già dạy bơi mình ngày trước nên gọi cô xưng cháu

  Tumeo đã hỏi rồi, cô Lan chỉ còn trống sáng chủ nhật (ngày khác cô rảnh 11h-12h hoặc 14h-15h thì không tiện cho các con lắm). Như vậy tiện nhất là từ 9h-10h, tuần 1 buổi vào chủ nhật, bơi ở bể Đặng Tiến Đông hoặc Asean chùa Bộc hoặc 33b Phạm Ngũ Lão, tùy tình hình vì vào hè chắc là đông lắm. Chi phí 1 buổi học là 200k cả tiền vé bơi của cô (không tính vé bơi của con và bố mẹ), dạy 2-3 bé là vừa. Vậy nhà nào tính học chung với mình (thêm 2 bé nữa thôi) thì liên lạc lại với Tumeo nhé (YM tran_thanhtu)

  Mở ngoặc: Cô Lan có vẻ tự tin, trước là VĐV, sau là giáo viên chuyên nghiệp. Cô có giờ dạy ở 10/10 và Deawoo nữa, cô bảo sẽ dạy các con bơi sải trước cho có căn bản, rồi tập các kiểu khác sau. Mình quyết cho con đi học, rồi mẹ cũng học luôn đây

  P/S: Ai biết chỗ mua kính bơi xịn, tốt cho mẹ và con thì cho biết nhé, cụ thể giá tiền, nhãn hiệu nữa.
 • Các mẹ ơi mình thấy bể bơi ở ngoài thường rất là đông mà nước lại bẩn hoặc toàn mùi clo, k đảm bảo cho em bé. Mình muốn xin cho bé vào bơi tại các bể bơi trong khách sạn vì thường ở đó ít người hơn và nước sạch hơn, nhưng k biết có khách sạn nào ở HN cho người ngoài (k phải là khách ở tại KS) vào bơi k nhỉ. Có mẹ nào biết thông tin này k?
 • @tumeo Bạn mua ở cửa hàng CLF của stcm này cũng được đấy, hôm kia tớ cũng vừa mua kính và áo bơi ở đấy cho bọn trẻ nhà tớ. Sáng nay mình cũng vừa mua thẻ học bơi cho con ở Asean cho gần nhà. Tớ thấy thằng cu em là vận động viên nó bảo ra trung tâm huyến luyện 14 Trịnh Hoài Đức cho con học bơi, giáo viên là các vận động viên và bể của đội tuyển tập, ít người nên cũng sạch sẽ hơn các bạn tham khảo xem.
 • @Cunbonghe năm ngoái (hay năm kia nhỉ) mình đã mua 1 đôi mắt kính bơi trẻ em của CLF ở HCTT giá 98k, nhưng nước vẫn tràn vào phần nấc rộng chật lại rất khó điều chỉnh, nên giờ muốn mua loại tốt hơn. Chắc phải đi 1 vòng quanh các bể xem sao, lạc hậu quá.
 • Tớ chả đi bơi nhưng mua cho 2 bố con mỗi người một kính Phoenix (HQ) do các mẹ trên này giới thiệu ở chỗ Trịnh Hoài Đức, cửa hàng Nhà nước giá 68k năm ngoái, nước ko vào. Hoặc là kính View 16xk cũng được khen.
  Tiếc quá, chủ nhật thì Bi lại bận rồi.
 • mặc cho chiều nay mưa rất to, em cũng đã cho con gái 21 tháng ra bể bơi trẻ em tại Quán đảo - Hoàng cầu vùng vẫy. Những tưởng con sợ nhưng không các mẹ ạ, lao ngay xuống nước. Vì các con đông nên không có đủ phao cho các con. Mẹ xuống nước giữ chặt 2 nách con để con nổi trên nước, chân tay đập tứ lung tung luôn.
  Các mẹ lựa chọn bể bơi nhanh lên nhé để con trẻ được thỏa sức vui đùa trong bể nhé !
 • @chipchipcasau
  Hôm qua mình cũng mang con đến hỏi rồi, đính chính lại là khi học bơi thì học ở bể ngoài trời nhé, trong nhà là khi nào biết bơi thì mua vé vào bơi

  Mình đang tính làm "chuột bạch" đây, có bác nào học bơi cùng cho vui không? Tớ định học buổi 6h-7h25, có lẽ là ~ 10 June sẽ đăng ký.
  (Mình học trước 1 vài buổi xem thế nào, sau đó đăng ký cho con sau.)

  @Mẹ Bi Bầu: Hoài ơi, chính xác địa chỉ cửa hàng là bao nhiêu T.H.Đức?
 • Chị cho em hỏi chị mua kính bơi ở cửa hàng nào trên Trịnh Hoài Đức đấy ạ, vào mua có phải mặc cả không chị vì em ngại cái khoản mặc cả này lém. Chả là em đang định mua kính bơi cho cu con nhà em mà. Cảm ơn chị nhé
 • Mình ko nhớ rõ là cửa hàng nào, đấy là phố vuông góc với Nguyễn Thái Học có phải là Trịnh Hoài Đức ko, bên hông của SVĐ ấy.

  Cửa hàng ấy có một hàng rào đằng trước, có sân để được xe máy, đi vào trong thấy bày biện rất lúi xùi nhưng mà có đủ thứ. À cửa hàng Nhà nước nên bán đúng giá ko mặc cả.

  Ax nhà mình cũng tự lượn lên sau khi được chỉ dẫn để mua một cái phao nhỏ để kẹp chân cho trẻ con khi tập bơi (trông như một cánh buồm, hình như bằng xốp), nhưng giờ cháu vẫn chưa dùng, còn bố cháu cũng có dùng một thời gian .
 • Con mình 5 tuổi, cũng dát nước, Tumeo đã cho con học chưa để học chung với. PM lại nha
 • @loannt Mẹ cháu cũng ở SG đang muốn cho con đi học bơi hè này. Các mẹ có biết có bể bơi nào ở trong nhà ko? Hồ bơi Lam Sơn địa chỉ ở đâu vậy mẹ loannt ơi, điều kiện ở đó có tốt không?
 • @loannt Hồ bơi Lam Sơn ở đường Trần Bình Trọng Q5, gần góc Trần Bình Trọng - Trần Phú. Hè hình như có mở lớp dạy bơi đó bạn. Nếu con bạn còn bé thì nhờ HLV dạy kèm nhanh biết bơi hơn. Nếu bé bơi tốt HLV sẽ đua con bạn vào lớp năng khiếu.
  Ở Quận 4 có Hồ bơi Vân Đồn nhưng mình không biết địa chỉ
 • Mẹ Meobong cho mình hỏi cô Lan dạy bơi này có phải đã nhiều tuổi và ngày xưa dạy bơi ở KS Horison không? Mình đang muốn cho con đi học bơi nhưng muốn tham khảo ý kiến mọi người xem bể nào thật sạch chứ bơi nơi đông đúc trẻ dễ bị bệnh quá. Bể Ngọc Khánh có ổn không mẹ nó?
 • Ở SG các bé nên học ở Yết Kiêu. Ở đây dạy bài bản, tuần 2 - 3 buổi khoảng 2 tháng là biết bơi ếch. Đặc biệt hồ sâu nên bọn nhóc không thể đứng một chỗ mà phải bơi liên tục. Không thể lười được.

  Hè năm ngoái Su nhà mình cũng học ở đây. Giờ bơi giỏi nhất nhà rồi.

  Nếu không tiện liên lạc trực tiếp, các mẹ a lô cho cô Thiện: o9o 517 1284.
 • Mình muốn cho con trai 7 tuổi đi học bơi, nhờ các mẹ chỉ giúp chỗ nào sạch sẽ, dạy bơi tốt. Không biết bể Mỹ Đình có ổn không các mẹ nhỉ?
 • @lexuan Bạn đến Trung tâm thể thao 10-10 xem, ở ngay gần Khách sạn Hà Nội í. Mình biết là ở đó có lớp dạy bơi đấy (cả 3 tháng hè luôn), chỉ có điều nếu bạn có ý định thì nhanh chân lên, lớp bơi bao giờ cũng khó đăng ký lắm. Chúc may mắn.
 • Cám ơn bạn nhiều. Cuối tuần mình sẽ qua đó xem thế nào.
 • @lexuan

  Bạn ơi, theo mình được biết thì Trung tâm này tuổi các bé từ 8 tuổi trở lên thì phải, năm ngoái cháu mình 7 tuổi đến đăng ký học, người ta không nhận, lần sau quay thì khai tăng một tuổi mới được vào học đó.
 • Các mẹ ơi con mình mới 3 tuổi liệu có quá sớm để đi học bơi không? Và các mẹ có biết chỗ nào dạy bé 3 tuổi bơi không? Mình rất muốn bé nhà mình học bơi sớm, tốt cho cơ thể và an toàn hơn khi ra biển. Giúp mình nhé, cám ơn các mẹ.
 • @phamnguyenthienan Mẹ nó ơi cứ cho con đi bơi đi đừng lo quá vậy. Năm ngoái mình cũng cho con mình ra bể bơi trẻ em ở hoàng cầu bơi đấy, có mẹ hướng dẫn và giữ bụng con, tay con, con tự tin hơn và không sợ nước đâu.
  Chúc vui vẻ.
 • Bể bơi Mỹ đình xịn lắm, năm ngoái mình đã thăm quan rồi. Giá cả năm ngoái là 500k/10 buổi. Ở đây cũng vắng người đến bơi. Mình thấy nước trong và sạch lắm. Năm ngoái con mình 6T nên mình chưa cho đi, nhưng năm nay sẽ đi học bơi. Có mẹ nào muốn cho đi học bơi ở Mỹ Đình thì cùng nhau đi cho vui nhé.
 • Có mẹ nào đã từng cho con học ở bể Quân đội (ở Hoàng Diệu) chưa ới cho mình xin ý kiến? Con mình sẽ học vẽ hè ở Green Hanoi nên sang đó tiện hơn.
 • Thế mẹ nó cho con sang Nhà thiếu nhi Ba Đình ở Quán Thánh học bơi đi. Cũng gần đấy thôi mà.

  Con mình năm ngoái hết lớp 1 cũng đã học ở đó, năm nay mình cho học tiếp cua nữa vì mình thấy rất ổn. Đây là bể bơi dành riêng cho trẻ em, bể sạch có người trông coi thường xuyên, các thầy cô giáo dạy các cháu cũng tận tâm, cẩn thận. Ở đây chỉ nhận các cháu cao từ 1,2m trở đi. Năm nay bắt đầu bán vé rồi đấy vì hôm chủ nhật vừa rồi chồng mình đã lên mua vé cho cháu. Lịch học tuần 3 tuổi, 1 tiếng/buổi, khoảng 2, 5 tháng từ đầu tháng 6 đến giữa tháng 8, học phí là 300.000đ.
 • Bé mấy tuổi cho đi học bơi là vừa vậy các pác?
 • @mecunbongcunbi Cảm ơn mẹ cháu nhé, mình sẽ sang Nhà Văn hóa Ba Đình, hơi lười nên định thứ 7 sang bể Quân đội trước, rồi sang Ba Đình cũng được vì nếu đăng ký được bể quân đội thì đỡ xa hơn.
 • @chipchipcasau Năm nay bạn đã thử qua bể Mỹ Đình chưa? Giờ giấc học ở đó thế nào nhỉ?
 • Mình nghĩ trẻ 7 tuổi chưa chỗ nào dám nhận đâu, tầm 9, 10 tuổi cho trẻ đi học bơi là đẹp nhất bạn ạ!
 • các mẹ ơi,2-3 tuổi thì cho đi bơi chơi cho dạng nước làm wen nước ,đến 4-5 tuổi bắt đầu cho bé học bơi là được òy
 • Bé nhà mình gần 8 tuổi, đã biết bơi sải thành thạo và bơi ếch không tốt lắm. Mình muốn cho bé theo học 1 CLB bơi lội nào đó dành cho trẻ em lứa tuổi này ( như trong tp HCM có rất nhiều) để cho bé bơi thành thạo và tăng cường thể lực, vả lại có các bạn cùng học bơi giỏi thì cháu mới chịu khó tập luyện nhiều... Bố mẹ nào biết ở HN có chỗ nào như vậy giới thiệu cho mình với, nếu được thày dạy là những VDV bơi lội nữa thì càng tốt. Cảm ơn mọi người thật nhiều!!!
 • Bé nhà mình học bơi từ lúc 6 tuổi. Ở lứa tuổi đó trẻ em biết bơi nhanh lắm, chỉ độ 5 - 7 buổi là biết bơi.Con trai mình thuộc diện nhát nước, nên đến 9 buổi mới biết bơi. Mình cho đi học ngay ở bể bơi trong khách sạn La thành, lớp học bơi vào buổi sáng, giáo viên hướng dẫn là mấy thầy tông coi bể bơi luôn.Họ bơi giỏi và biết dạy cơ bản, nên trẻ em nhanh biết bơi lắm.
 • @phamnguyenthienan
  Bạn thử liên hệ trường Baby Bears - số 10 Hàng Bột xem, ở đó có bể bơi thông minh, nhận bé từ 3 tuổi thì phải. Theo mình thì nên cho bé làm quen với nước càng sớm càng tốt. Bé nhà mình hơn 4 tuổi thôi cũng đã đi học bơi rồi.
 • @tumeo hè rồi mình lại phải lôi topic này lên để các mẹ buôn.
  Hôm nay mình vừa gọi cho cô Lan. Co đang bảo học phí 100k/người/buiôỉ. Sao lên giá nhanh thế các mẹ ơi. Phí học tăng như đô la tăng . CÓ mẹ nào có địa chỉ nào hay không post lên nhé. Với phí này 1 buổi mất gần 200k . mất toi hơn 1 buổi làm của bố mẹ.
 • Sao đắt thế nhỉ ? Năm ngoái tớ học bơi có 400/ khóa 15 buổi hay sao í nhỉ ? Ở bể Phụ nữ 20 Thụy Khuê, thầy cô giáo trẻ, nhiệt tình và quan trọng là chóng biết bơi.
 • Các mẹ nhà nào ở Cầu GIấy và Mỹ ĐÌnh nên đến bể bơi Mỹ ĐÌnh, nước siêu sạch luôn, tớ đi bơi nhiều rồi, chưa có bể nào sạch như thế, do công nghệ lọc nước liên hoàn của Mỹ - bể thi đấu quốc gia mà, có cả bể trong nhà nữa. Bể trẻ con riêng, bên cạnh người lớn. Giáo viên là huấn luận viên bơi lội quốc gia, dạy tốt lắm. Năm trước, tớ học lần đầu tiên, khoảng 10-15 buổi gì đó, mà bơi được ngay nhé, bơi đúng kỹ thuật nên bơi nhẹ lắm, tớ bơi được 150m kô nghỉ nhé. KHoe tý vì đối với một kẻ chưa bao giờ học bơi, không dám cho đầu xuống nước vì sợ, mặc dù xuống bể thì nhiều rồi, thế là thành tích rồi. Vì thế tớ nghĩ nếu đi xa được thì cho con xuống đó là thích nhất.

  Tớ thực lòng không muốn giới thiệu bể bơi này tí nào cả, vì tớ sợ dân tình đến nhiều đông ->mất vs, chật chội. Năm đầu tiên vc tớ bơi ở đó, vừa vắng vừa rẻ, thích ơi là thích, năm ngoái đông gấp 3 và đắt gấp đôi, năm nay không biết thế nào nữa
 • @piggymum Nhà tớ ở Mỹ Đình đây. Nếu mẹ nó có số đt của thầy cô nào dạy bơi ở đấy thì cho tớ xin nhé. Tớ định tổ chức lớp học riêng cho cả nhà. Mẹ nó trước đây học theo lớp hay mời thầy dạy riêng đấy? Cho xin chút kinh nghiệm nào. Tớ sợ nước lắm.
 • Ban lien he voi thay Sinh sdt 0912 436 854
  (lau roi khong goi khong biet thay con dung so nay khong). Hoi do 2 chi em to hoc rieng voi thay nay.

  Neu ban to chuc rieng cho gia dinh ban thi cu thao luan voi thay, co le khong can phai mua ve dau. Hoac ban co the lien he voi may thay khac o do cung duoc, cac thay co o do deu la huan luyen vien boi loi quoc gia day.

  Sorry tu dung may khong go duoc tieng Viet.
 • @piggymum Bạn ơi, cho mình hỏi kinh nghiệm với. Thằng cu nhà mình 7 tuổi, rất sợ nước, cu cậu đã học ở Mỹ Đình 6 buổi rồi mà không dám cho đầu xuống nước, trong khi các bạn khác đã chuyển sang bể sâu hơn để tập bơi rồi. Làm thế nào để con dũng cảm hơn bây giờ ?:mad:
 • Mình thấy ở bể bơi Thái Hà có bể bơi riêng cho trẻ con đấy, một lớp cỡ hơn mười cháu thì phải, vì mình đi bơi ở bể cho người lớn nên chỉ đi qua thôi thấy các thầy cũng dạy nhiệt tình, nước bể sạch. Còn chi phí thế nào các mẹ liên hệ trực tiếp mà hỏi nhé!
 • @lexuan
  Khó nhỉ . Có lẽ bạn chịu khó sang bể trẻ em hướng dẫn thêm cho cháu cách tập thở đã. Hướng dẫn cháu tự nhiên, dần dần thôi, để cháu cảm thấy an toàn khi ngụp đầu xuống nước, rồi khuyến khích cháu mở mắt trong nước, bày trò như kiểu 2 mẹ con cùng thi đua ấy. Quan trọng là đừng ép cháu, sẽ làm cháu sợ nước thêm. Hướng dẫn cháu chỉ hít vào bằng miệng, sau đó cho đầu xuống nước thì thở ra dần bằng mũi, nhô lên thì lại lấy hơi tiếp. Cơ bản là như thế bạn ạ. Phối hợp tay chân thì tập sau. Chúc 2 mẹ con mau mau chuyển sang bơi ở bể người lớn .
 • @piggymum Cám ơn mẹ piggy nhiều. Mình cũng đang hướng dẫn con từ từ, chủ yếu là động viên cho khỏi sợ nước. Mình đang định rủ thêm bạn của con đi học bơi và cho học lại từ đầu (coi như học đúp ý mà :Laughing, chứ bây giờ con nhát quá, lại tự tập một mình ở bể nông nên càng chán đời.
 • Mình đi tìm topic tìm chỗ học bơi trong mục tiểu học để trả lời mấy bố mẹ quan tâm mà chả thấy đâu, đành post vào đây vậy.

  Tình hình là mẹ cháu quyết định cho cháu học bơi ở bể 33 Phạm Ngũ Lão, ở đấy đã có 1 thầy 1 cô thường trực (từ 6h-10h và 16h-20h). Học phí là 800k/ cả hè luôn, không bao gồm vé vào cửa, tuần 3 buổi. Mẹ cháu đã đăng ký học thứ 2, 5, 7 từ 9h-10h (buổi 8h-9h thì đông lắm, mà 7h-8h thì hơi sớm). Hôm nay là buổi đầu tiên. Vậy nhà nào muốn cho con đi học thì ra đấy xem thử cơ sở vật chất rồi đăng ký luôn với cô Giang hoặc thầy Việt nhé. Đúng ra là thứ 3-5-7 cơ, nhưng con mình bận sáng thứ 3. Nhà vệ sinh hơi sập sệ nhưng mà tiện đường nên chọn vậy.

  1 lưu ý là phải cho bé đi tối thiểu 3 buổi/ tuần (nếu không được cả tuần) thì mới có kết quả, chứ bì bõm tuần 1 buổi không ăn thua đâu cả nhà ạ.

  Ah, con mình cũng không phải dạn nước đâu, mình thấy cứ hướng dẫn hít vào thở ra càng kỹ nó càng thấy nghiêm trọng và càng sợ, cứ kệ theo kiểu vui đùa thôi. V/d 2 người lớn đứng cách nhau 2m, vứt thằng bé qua lại bắt bì bõm, chìm thì lôi lên. Rồi thi lặn xuống đáy bể tìm 1 món đồ gì đó (đứng ở chỗ 1m4) thế mà nó lặn được rồi ngoi lên được (năm ngoái 5.5 tuổi).
 • Cám ơn mẹ Piggymum nhiều nhé. Mình sẽ ra tận nơi xem thầy cô ở đấy thế nào.
 • Bé nhà mình mới 11 tháng, liệu đã cho bé xuống nước được chưa hả các bố các mẹ?

  Xin cám ơn!
 • Thêm một địa chỉ cho các mẹ gửi con học bơi: Bể bơi nước mặn Thăng Long GTC ở cuối Hồ Giảng Võ, cạnh trường tiểu học Kim Đồng. Mẹ cháu đang học bơi ở đó thấy có rất nhiều mẹ cho con đến học. Các bé học nhanh lắm, chỉ độ 5 buổi là bơi được. Các thầy rất nhiệt tình, kèm từng bé một. Bể này đến 30/9 sẽ đóng cửa để sửa chữa. Mẹ nào muốn cho con học ở đây nhanh chân thì vẫn kịp đấy.
 • @MeCuBiKien Mình đã gọi điện đến Baby Bears, 8235485, ở đó có buổi 15h30'-16h30' và 16h30'-17h30' ngày thứ 7 có cho trẻ em không phải của trường vào bơi. Có giáo viên kèm, giá là 40.000/ buổi 1 tiếng. Tiếc là bé nhà mình thứ Bẩy học tiếng Anh rồi nên không bơi ở đó được.
 • @PinPin Cảm ơn thông tin của bạn. Bạn có số điện thoại không, cho mình liên hệ hỏi thêm các thầy.
 • @PinPin Hôm nay mình qua đó hỏi thì cô bán vé trả lời là
  800.000 đ/ 15 buổi học bơi. Mỗi buổi 01 h. Chưa kể vé bơi theo buổi là 25.000/ cháu.

  Giờ học bơi là 6h-7h, 7h-8h, 8h-9h và 13h30-14h30 hàng ngày. Bé nghỉ buổi nào được trừ tiền buổi đó.

  Chắc mình sẽ cho bé nhà mình qua đó học cho gần nhà. Cảm ơn thông tin của bạn nhé.
 • @meHoangLong Bạn ơi, nước tắm tráng ở La Thành có phải là nước nóng không ? Mình định cho bé học ở GTC KS Giảng Võ nhưng sợ không có nước nóng lên tráng bé dễ ốm. Vì xuống nước buổi sáng từ 6h nên cũng hơi lạnh.
 • Pipi nhà mình mới 5 tháng, Pipi thích nước lắm, mình tính khi nào được 1 tuổi cho đi học bơi có sớm quá không nhỉ các mẹ?
 • @Pipi_Mailan Mình thấy trên đĩa tập bơi cho các bé của Tây bán ở Colorful 6 Hàng Mành, thấy 8 tháng em bé đã xuống nước tập bơi rồi. Em bé bơi thấy đầu chìm hẳn xuống nước, mở mắt ở trong nước, nhịn thở một hơi, bơi phải được 3m. Bố mẹ đứng đón ở 2 đầu. Một đầu mẹ thả, một đầu bố đón, chưa kịp loạng quạng thì bố đã ôm chầm lấy bế lên luôn. Bé cười tươi, chả sợ tí gì.
  Vấn đề là ở VN mà tìm được thầy giáo và bể sạch sẽ như trong đĩa đó thì chắc biết bơi luôn. Vì hội đấy bé tí xíu, chắc vẫn còn nhớ cảm giác bồng bềnh khi bơi trong túi ối trong bụng mẹ

  Năm ngoái, tớ mở đĩa đó cho con gái tớ xem, nó thích lắm nên dũng cảm xuống bể bơi vầy nước ngay. Giờ đĩa đó xước tiệt rồi, tiếc ghê.
 • Các mẹ ơi, lại sắp đến hè rồi. Nhà mình ở Giảng Võ, cho hai con gái học bơi ở đâu thì sạch và giáo viên tốt hả các mẹ? cho mình xin luôn số điện thoại liên hệ nhé. Xin cảm ơn nhiều.
 • @Lovemyhome Cho mình hỏi thăm là bé học từ mấy tuổi lớp học khoảng bao nhiêu em? cám ơn bạn
 • Sue nhà mình học lúc 5 tuổi. Cô giáo ở Yếu Kiêu thường là VĐV cấp quốc gia, đang huấn luyện cho thế hệ trẻ. Sue học ngoài giờ. Lớp có mấy bạn nên học cũng nhanh.
 • em cũng muốn học bơi, các chị trên này đã có kinh nghiệm đi học bơi ở đâu rồi chỉ cho e với ạ. Em thấy nhiều mẹ chọn bể NK, các chị biết giá cả thế nào giúp e với ạ
 • @thỏ318 hè 2008 cu nhà mình học bơi các thầy ở bể Ngọc Khánh trong khu Giảng Võ. Học phí là 800k cho đến khi biết bơi. Vé vào cửa tự mua: trẻ em 25k, người lớn 30k (hình như, vì mình không bơi). Cu nhà mình chậm chạp, nhát... mà chỉ 7 ngày là bơi quanh bể mấy vòng rồi. Các bạn nhanh nhẹn thì chỉ 5 - 6 ngày là bơi tốt. Đây là bể 4 mùa, nước mặn, nhưng nhà v/s không sạch, bốc mùi. (sđt thầy Dũng ở đó là: 0912877215)

  Sau khi biết bơi thì mình cho con bơi ở bể gần nhà: 33A Phạm Ngũ Lão, là bể của khách sạn (còn bể 33C thì nhỏ hơn nhiều, trong khu bên cạnh, trên tầng 2). Rất sạch sẽ và đẹp (bể ngoài trời, có cây to quanh bể, mình không bơi mà chỉ vào ngồi trên ghế quanh bờ xem con bơi cũng được - ở bể NK thì chỉ vào ngó phát rồi ra). Ở đó có căng-tin, có thể đặt đồ ăn nhẹ. Giá cũng chỉ 30k/trẻ em. Ở đó cũng có thầy dạy bơi, cũng chỉ dạy mấy ngày là trẻ bơi tốt, nhưng mình không hỏi sđt.

  Hình như ở bể nào cũng có thầy dạy bơi, bạn gần chỗ nào thì vào đó hỏi thử xem.
  Chúc bạn tìm được thầy/bể ưng ý
 • nhà mình ơi có mẹ nào biết số điện của cô Hiền dạy bơi bề trần hưng đạo ko cho mình xin số với. mình cảm ơn nhiều.
 • Điện thoại của cô Hiền nhé 0943823197. Con mình thì học vợ chồng cô Hằng (0945540438), cả 2 vợ chồng đều là giáo viên dạy bơi, cũng dạy ở bể Trần Hưng Đạo, rất nhiệt tình, thằng cu nhà mình đã biết bơi sau có 5-6 buổi, khi học thì chưa được 5 tuổi.
 • Bạn ơi còn số khác của cô hiền không, cho mình với, số này mình gọi thấy toàn tắt máy thôi. hay là cô ấy đổi số rồi nhỉ
 • em cảm ơn mẹ Bẩu Bít
 • Hôm qua tớ vừa lượn qua bể Bốn Mùa, Trần Hưng Đạo và 33 Phạm Ngũ lão. Tình hình là vé bơi của trẻ em ở bốn mùa vé tháng 800.000đ/tháng 45 ngày, vé tuần 200.000đ/ tuần 15 ngày, vé ngày 35.000đ, vé của Phạm Ngũ Lão là 600.000đ/ tháng 30 ngày, vé ngày 30.00đ/ ngày.Tớ đã đt cho cô Giang ở bể Phạm Ngũ lão học phí một khóa gần 10 buổi là 1.000.00đ/khóa, còn ở bể Bốn mùa thì thấy đề 600.00đ/khóa, k biết bao nhiêu cháu và dậy thế nào, phải đt cho cô Hiền
 • Em định đăng ký học bơi cho con trai ở 20 Thụy Khuê, học phí 700K/15 buôỉ, đã bao gồm vé vào cửa, nhưng mà nhóc nhà e mới 3,5 tuổi, không biết học bơi thế có quá bé không nhỉ. Chỉ sợ nó ko biết cách nín thở rồi lại viêm mũi họng mất.
 • 3.5 tuổi học sớm quá không tốt đâu bạn, chờ khoảng 5-6 tuổi, hay nhất là 7-8 tuổi.
 • @phamnguyenthienan Chị ơi cho bé đi bơi càng sớm thì càng tốt thôi.Chẳng có vấn đề gì.Với những bé dưới 5 tuổi để có thể có các kĩ năng ở dưới nước như ngụp thở , vùng vãy , nhảy ùm ùm thì là điều ko khó nhưng để có thể học bơi thì tuổi này chưa thể được đâu ạ.Lần trước em vừa thử sức mình ở 2 bé 3 tuổi và 4 tuôỉ.Em nhận thấy là ở tuổi này bé chưa thể để tâm chú ý vào việc học và lời cô giáo nói.Nếu chị muốn cho bé đi bơi để làm quen với nước thì liên hệ với em.Em tên Linh : 0907313773.
 • Mình cần gấp. Các mẹ biết giáo viên nào dạy bơi ở 33 Phạm Ngũ lão thì cho mình xin số đt với. Con minh và cháu mình 8 tuổi. Thanks các mẹ.
 • Mình muốn tìm chỗ cho cả 2 mẹ con học bơi.
  Có mẹ nào biết gần khu Bách Khoa, Bạch Mai có chỗ nào bể sạch, có giáo viên giỏi không nhỉ? Mẹ cháu ngày xưa cũng học ở bể bơi Bách Khoa mà chả bơi được. Giờ muốn nhân dịp cho con đi học bơi mẹ học cùng luôn.
 • @hanhpp ===========
  các mẹ chắc đi học bơi cùng các con hết rùi.
 • @hanhpp Bạn gọi thử số này nhé (mình cũng nhặt ở stcm thôi chứ không biết người thực): 0936800683 - cô Giang
 • Cô này không thích ở chỗ thường ngồi trên bờ buôn hoa quả chứ không mấy khi xuống nước với các cháu
 • @pth-cictt HỌc bơi ở bể Tuổi Trẻ cũng khá sạch, có giáo vien day boi tu T2-T7 (stcm dao này làm sao ấy nhỉ, danh TV duoc may chu toan bi out ra ngoai)
 • Hoặc Bể bơi có mái che ở Trương Định cũng được.
 • Tớ định tổ chức lớp học bơi cho các con từ 6 dến 8 tuổi, khoảng 10 cháu, bây giờ đã có 6 cháu đăng ký, mẹ nào có nhu cầu đăng ký với tớ 0912230048
 • @tutibimbim Địa điểm ở đâu hả bạ vì nhà mình ở Gần Nhà hát lớn, nếu gần đó thì cho mình tham gia với nhé
 • Mình đang muốn tìm thày cô nào dạy bơi ở bể Bốn mùa ở Đặng Tiến đông, có bạn nào biết thầy cô nào kinh nghiem dạy trẻ 5 tuổi mách mình với, cám ơn nhiều ạ
 • @NHD Bạn ơi cho mình hỏi bể bơi Tuổi trẻ có chiều cao thế nào (bể bơi Thủy lợi - Bách khoa đều phải cao trên 1.3m, bể bơi Bốn Mùa có chiều cao 0.8m nhưng lại hơi bất tiện với nhà mình) lịch học bơi như thế nào, chi phí thế nào, cho mình số điện thoại với.
  Cảm ơn bạn nhiều.
 • Em cũng đang định cho bé 6 tuổi đi học bơi, và cũng đã hỏi thông tin ở bể Bốn Mùa (Trương Định). Nếu các bé học bơi thì sẽ là 500k/1 kiểu: giờ bơi tùy gia đình sắp xếp, học tới khi nào biết bơi thì thôi và chưa bao gồm vé vào cửa. Vì vậy em cũng đang muốn tìm thêm 2-3 cháu để các cháu học cho có khí thế và cũng là để share vé tháng nữa ( em tính là sẽ mua vé tháng - 31 buổi - cho các con dùng chung, bé nhà em chắc chỉ đi từ 2-3 buổi / tuần thôi. Mà cái vé tháng kia là phải giải quyết hết tối đa trong vòng 2 tháng). Các mẹ nào cũng có nhu cầu thì pm cho em nhé.
 • 1. Các bể bơi thông thường:
  1. Bể bơi Bách khoa: Ngõ 40, phố Tạ Quang Bửu (ĐT: 8692247): Mở cửa từ 6h-19h hàng ngày; giá vé 3.000đ/1 trẻ em/45 phút; 4.000đ/người lớn/45 phút.
  2. Bể bơi Nhà VH Thanh niên - 1 Tăng Bạt Hổ: Giá vé 3.000đ/lượt/45 phút, 3 ngày thay nước một lần.
  3. CLB bơi lặn - bể bơi thiếu niên: 5 Tăng Bạt Hổ (ĐT: 9716158), có máy lọc nước tuần hoàn; 5.000đ/lượt/45 phút.
  4. Bể bơi khách sạn Tây Hồ - Quảng An - Tây Hồ (ĐT: 8232381) - mở cửa 6h-19h, bơi theo buổi: 20.000đ/người lớn (vé tháng là 400.000đ); 10.000đ/trẻ em (200.000đ/tháng); bể có máy lọc nước tự động. Khách sẽ tự bảo quản hành lý theo bàn.
  5. Bể bơi Sao Mai: 10 Đặng Thai Mai (ĐT: 7183180): Giá vé: 25.000đ/người lớn (650.000đ/tháng); 15.000đ/trẻ em (300.000đ/tháng). Bể bơi có hệ thống lọc tuần hoàn. Mở cửa từ 6h- 19h hàng ngày. Ngoài ra bể bơi còn có dịch vụ trông, giữ đồ cho khách: 1.000đ/người; khách tự túc quản lý đồ dùng - bể bơi sẽ cho mượn giỏ.
  6. Bể bơi Thái Hà: 5 Thái Hà (ĐT: 8572726) - có hai ca mở cửa: Sáng 6-9h; chiều 14h30 - 18h30 (sẽ tăng giờ bơi vào giữa hè, và có lớp dạy bơi); giá vé 7.000đ/người lớn/ 45 phút (vé tháng: 180.000đ/người); 5.000đ/trẻ em (100.000đ/tháng). Trông giữ đồ đã được tính vào giá vé.
  7. Bể bơi Không quân: 171 Trường Chinh (ĐT: 5632686): Giá vé đồng loạt, mở cửa: Sáng 5h30 - 9h30 (5.000đ/lượt); chiều 14h-19h (7.000đ/lượt). Dịch vụ trông quần áo sẽ tính vào giá vé, vào giữa tháng 5 sẽ thực hiện việc dạy bơi. Thay nước tuỳ vào lượng khách.
  8. Bể bơi Quan Hoa: 165 Cầu Giấy (ĐT: 8330221) - tính tiền theo buổi, buổi sáng 6h-12h (7.000đ); chiều 14h-19h (12.000đ); có dịch vụ cho thuê quần áo 5.000đ/người, khách sẽ được mượn tủ để cất đồ không tính tiền; có lớp học bơi: 280.000đ/người lớn/tháng; 100.000đ/trẻ em/tháng. Bể có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại.
  9.Bể bơi Làng Quốc tế Thăng Long: Mở cửa từ 5h - 10h, 15h - 19h, tính tiền bơi theo buổi. Giá vé: 15.000đ/người lớn/buổi, 10.000đ/trẻ em/buổi.
  10. Bể bơi 4 Trần Hưng Đạo (gần phía bờ sông) - giá ~40K - bể hơi nóng.

  11. Bể bơi Ngọc Khánh (đầu xa Giảng Võ) - 35K – bể bơi tắm nóng.
  12. Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình:
  13. Bể bơi Xuân Đỉnh:
  14. Bể bơi Quân đội: 19 Hoàng Diệu
  15. Bể bơi Thanh Xuân: 7 Nguyễn Quý Đức
  16. Bể bơi Fafilm Nguyễn Trãi:
  17. Công viên nước Hồ Tây
  2. Các bể bơi cao cấp
  1. Bể bơi Khách sạn La Thành (Đội cấn):
  2. Bể bơi Tô Lịch:
  3. Bể bơi Khách sạn Hilton Ha Noi Opera: 1 Lê Thánh TôngTel: 933 0500
  4. Bể bơi Khách sạn Bảo Sơn:
  5. Bể bơi Khách sạn Daewoo: 360 Kim Mã Tel: 831 5000
  6. Bể bơi Khách sạn Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi: 1 Thanh Niên Tel: 823 8888
  7. Bể bơi Bốn mùa: Phố Đặng Tiến Đông
  8. Bể bơi Khách sạn Fortuna Hà Nội:
  9. Bể bơi nước mặn Khách sạn Army: (2 Nguyễn Chí Thanh Tel: 826 5540)
  10. Bể bơi Khách sạn Hanoi Horison: 2F, 40 Cát Linh Tel: 733 0808
  11. Bể bơi Khách sạn Melia: 44B Lý Thường Kiệt Tel: 943 3343
  12. Bể bơi Oriental Park : 33 Tây Hồ, Quảng An Tel: 829 1200
  13. Bể bơi Somerset Grand Hanoi:49 Hai Bà Trưng
  14. Bể bơi Khách sạn Thắng Lợi: Yên Phụ, Quảng An
  15. Bể bơi Khách sạn Công đoàn:
 • Bể sạch thì có mấy cái này , các bác tham khảo nhé
  1.
  Khách sạn Amy
  2 Nguyễn Chí Thanh
  826 5540
  2.
  Bora Bora
  33A Phạm Ngũ Lão
  3.
  Khách sạn Daewoo
  360 Kim Mã
  831 5000
  4.
  Khách sạn Hanoi Horison
  2F, 40 Cát Linh
  733 0808
  5.
  Khách sạn Hilton Hanoi Opera
  1 Lê Thánh Tông
  933 0500
  6.
  Khách sạn Hồ Tây
  Quảng An, Từ Liêm
  825 8241
  7.
  Khách sạn Melia
  44B Lý Thường Kiệt
  943 3343
  8.
  Oriental Park
  33 Tây Hồ, Quảng An
  829 1200
  9.
  Sao Mai
  Quảng An, Từ Liêm
  10.
  Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi
  1 Thanh Niên
  823 8888
  11.
  Khách sạn Sofitel Metropole
  15 Ngô Quyền
  826 6919
  12.
  Somerset Grand Hanoi
  49 Hai Bà Trưng
  13.
  Khách sạn Thắng Lợi
  Yên Phụ, Quảng An
 • bể tuổi trẻ có 2 bể, 1 bể nhỏ cho trẻ em vầy nước, chắc khoảng 0.5m, còn một bể to, sâu hơn dành cho những người đã biết bơi. họ thường cho trẻ em tập bơi ở bể nhỏ trước, khi bắt đầu bơi được cô giáo mới cho sang bể to tập đứng nước, ở đấy buổi sáng có lớp dạy bơi do bể bơi tổ chức hình như là 450.000k/khoá, khoảng bao nhiêu buổi đấy mình ko nhớ, còn buổi chiều do giáo viên dạy bơi tổ chức, ko cố định số buổi, đảm bảo biết bơi thì thôi, thường buổi chiều từ T2-T7 giáo viên dạy bơi có mặt ở bể bơi từ 4.30-6.30. Giá vé vào cửa bể tuổi trẻ là 20.000đ/lượt. Năm ngoái con mình học bơi là 400.000đ/ kiểu bơi, còn năm nay ko biết giá cả thế nào. Mình ko ghi số điện thoại của giáo viên dạy bơi, nhưng chiều nào họ cũng có mặt ở bể đấy
 • @tihintihin Bác cho em xin địa chỉ bể bơi này với, nó cũng gần nhà em nhưng em chưa nghe nói bao giờ cả mà cũng ko thấy có trong ds mẹ bi bầu.Thằng cu nhà em nhát nước, đang muốn cho nó học bơi mà nó không chịu đây.
 • @ocnhim http://beboibonmua.com/ Đây là web của của bể bốn mùa Thành Đạt ở Trương Định mẹ nó ơi. Bé nhà em ban đầu cũng nhát nước, hồi đầu đi ra bể bơi nó khóc ghê lắm (lúc đó 2 tuổi). Thế là em mang cái chậu nhựa bé xíu với cái gáo rồi + ít đồ chơi nữa ra bể, nó chơi dần rồi thấy thích. Rồi nhìn các bạn chơi dưới nước nó cũng thích, sau 3-4 buổi là tự động nó bước xuống bể đấy. Bây h các bé lớn hơn rồi em nghĩ cũng dễ thích nghi thôi mà. Mẹ nó ở gần thì thử tạt qua xem thế nào. Vì em hỏi thông tin từ đầu hè rồi nhưng ko co time đưa bé đi, cơ bản là cũng chưa rủ được ai nữa. Ah, mẹ nó chat với cái nick online support cũng được đấy.
 • Ban oi cho minh xin so dien thoai o 20 Thuy Khue duoc ko? co phai be boi cua khach san Phu nua gi do ko nhi??
 • Nhà mình cũng ở ĐLT, muốn tìm lớp học bơi cho con ở gần nhà, có mẹ nào biết chỗ nào ko mách cho mình với nhé?
 • Mẹ The Sea và Tomtep0106 à, nhà mẹ nó ở Giảng Võ và ĐLT, sao không cho con học bơi ở 10/10 (nó nhận từ 7 tuổi đấy, không biết con các mẹ bao nhiêu tuổi?) mình thấy ở đấy dạy được đấy. Ngày xưa mình cũng học bơi ở đấy tuy nhiên lúc đó nó còn ở trên Quán Thánh cơ (>20 năm rồi mà).hihihi
  Còn bây giờ, con mình <4T nên chưa chỗ nào nhận dạy bơi nên hàng chiều khi đi làm về mình cho con đến bể Khăn Quàng Đỏ chơi, mà không thấy mẹ nào nhắc đến bể này nhỉ,
  Bể này theo mình cũng được vé trẻ con 10.000đ, vé người lớn 15.000đ, hihi, có mẹ nào cho con bơi ở đấy không, giao lưu nào các mẹ ơi?????
 • Bể bơi Thành Công có dạy bơi ko các mẹ nhỉ, nhà mình ra bể bơi đó thuận đường hơn!
 • Bể Thành Công ko có lớp dạy bơi đâu bạn ạ, mà ko có bể riêng cho trẻ con đâu. Bể sâu >1,2m.
 • @tihintihin Mình cũng đang tìm chỗ học bơi cho con trai 6 tuổi, bạn cho mình biết giá cả và có thể học bơi buổi chiều khoảng 4h có được ở bể bơi này. Nhà mình ở khu Tân mai ra đây cũng tiện,
  __________________
 • @MeCotac
  Mình cũng giống mẹ Cotac, muốn đăng ký cho con trai 6 tuổi học bơi ở đây, có gì cho mình đký 1 suất nhé. Cảm ơn nhiều ạ!
 • Mình cũng muốn cho con đi học bơi quá, tâm niệm là năm nay cho con học ở bể bơi KS La Thành nhưng nghe các thầy nói là đã có tới 100 cháu đăng ký học bơi rồi nên mẹ cháu đây không dám đăng ký nữa. Với lại bể bơi đông quá nên học làm sao đây?
  Có mẹ nào biết bể bơi nào sạch và có nhận dạy bơi cho trẻ quanh khu vực Nghĩa Tân - Hoàng Quốc Việt không chỉ cho tớ với? Cảm ơn nhiều.
 • @moctom Bạn ơi ! Bể 10/10 và bể khăn quàng đỏ ở đâu thế ? Nhà mình ở N.T.Học gần bể bơi ở Hoàng diệu nhưng họ ko nhận nữa rồi nên chưa biết cho con gái học ở đâu cho tiện cơ ...
 • @Kiukiu Mình đang đi bơi ở Bể Bốn mùa Trương định, thấy bể này dậy bơi từ sáng đến tối luôn.

  Vé trẻ em: 25k/lần, vé tháng 600k

  Học bơi: Bơi ếch: 8-10 buổi: 400k, bơi sải: 500k, bơi bướm: 800k. (chưa kể tiền vé vào cửa).

  Bây giờ không học như ngày xưa là tất cả các kiểu bơi dậy trong khoảng 15 ngày, mà lại dậy từng kiểu một. Hơi tốn kém một chút. Nhưng mình thấy bọn trẻ học nhanh lắm. Mẹ nó cho con đến học đi.
 • Mẹ nó à, bể bơi 10/10 ở D4 Giảng Võ, còn bể KHăn quàng Đỏ thì ở 198 Hoàng Hoa Thám,
 • Chào các chị.
  Các chị cho mình hỏi với, bé nhà mình 7 tuổi, mình cũng muốn cho bé học bơi, không biết ở TP.HCM có dạy bơi 1 thầy kèm 1 bé không, chị nào biết chỉ dùm mình với (gần quận 11 càng tốt). Cám ơn các chị nhiều.
 • ối ! chủ đề này hay quá, con mình khoảng 4tuổi rưỡi. Không biết là có học được ko nhỉ. Cháu thích nước nhưng vẫn còn nhút nhát
  Nhờ các mẹ cho minh xin ít thông tin nhé
 • em vừa hỏi chỗ học bơi cho Pond, post lên cho cả nhà tham khảo

  Em hỏi 1 cô giáo dạy kèm trong hồ Vĩnh Hảo, đường NGuyễn Văn Luông p.11, quận 6: nhà thiếu nhi quận 6, cô giáo này tên Thủy, phụ trách hồ ở đấy

  Cô nhận dạy tất cả người lớn và trẻ con luôn, kể cả bé nhỏ, tầm trên 3 tuổi là cô sẽ nhận dạy
  Cô chỉ dạy ở Hồ Vĩnh Hảo,ko đi sang hồ khác
  Học phí:
  - bé 5 tuổi : 500k/bao 1 kiểu bơi
  - Người lớn : 300k/bao 1 kiểu bơi
  HỌc phí này là bao thời gian, học đến khi nào mình biết bơi thì thôi,và chỉ dạy 1 kiểu bơi, học kiểu khác thì lại đóng tiếp học phí khác, và cô chỉ dạy, còn tiền vé vào hồ mình tự mua, vé suất 6k/suất, vé tháng ( rẻ hơn nhiều )
  Thời gian: tất cả các ngày trong tuần, mọi lúc mọi nơi khi nào có thể( từ sáng sớm đến chiều tối), cứ rãnh là vào hồ cô sẽ dạy, ngâm mấy giờ cũng ok hết, ko hạn chế số buổi và thời gian, nhưng thường thì các bé chỉ ngâm 1 giờ dưới nước là cô cho lên, ko cho ngâm lâu, trừ thứ 2 ( cô Thủy off ngày thứ 2)

  Bạn của chị em cho 3 bé nhà chị ấy học rồi, 2 bé gần 4 tuổi, 1 bé học lúc gần 5 tuổi, giờ bọn nó bơi giỏi lắm rùi
 • các mẹ ơi, nhà mình ở kim lien : cho con học bơi ở ks kim lien là 700,000 đến khi biết bơi. vé vào bể là 30,000 nữa. nếu học 1 tháng hết 1,5k. có mẹ nào có chỗ nào re rẻ tí ti ko nhỉ ?
 • @sontung Cho Tùng học ở bể bơi Thủy Lợi ko ? Nếu năm nay chưa học thì sang năm hẹn nhau cho con đi học ở 10/10 nhé . Gia Linh lên ảnh trông xinh thật đấy , trông rất cá tính .
 • @sontung các mẹ cho phép lan man một tí nhé .Sao Gia Linh sinh nhật giống tôi à ?
 • Các mẹ ơi, nhà em ở Tân Phú thì có thể cho bé học bơi ở đâu được?
  Em k rành SG nên k biết khu Tân Phú, Tân Bình thì có hồ bơi + học bơi ở đâu thì ok, các mẹ giúp em với.
 • Con mình đang học thày Thành: 0913368495 hoac: 0936066430
 • @vankhanh2006 Chị ơi cho em hỏi họ có nhận dậy bé 3.5 tuổi ko? cho em xin địa chỉ cụ thể nhé, nhà em ở Bạch Mai, chắc ra đó gần.
  Cảm ơn chị
 • Bể bơi này chỉ nhận bé 8 tuổi trở lên thôi, con nhà mình 6 tuổi, là con trai cũng bạo nước phải vào thầy thử rồi mới cho học hay không. Nhưng nếu mẹ nào có time thì không nên cho bé bơi ở bể này, vì bể này cho hoá chất rất đậm đặc, 2 mẹ con mình đều học bơi ở đây về bị ho hết , mặc dù con minh cả năm nay không bị ho. Không chỉ nhà mình bị như vậy mà các nhà khác học bơi ở đấy cũng bị thế đấy.
 • @vankhanh2006 Nhà mình hai mẹ con học là 1trieeu tiền học đấy. Thế là bị bóp thêm mỗi người 100 rồi
 • Bể Thái Hà có dạy bơi không nhỉ?
 • @Greenrose Em cũng có câu hỏi giống mẹ Greenrose ạ.
  Em thấy có bể của Làng Quốc tế Thăng long cũng được. Ai biết thầy, tốt nhất là cô dạy bơi ở bể này ko cho em xin với ạ ?
  Cám ơn các bố mẹ
 • có mẹ nào có con học bơi ở bể bơi không quân trên đường Trường chinh? chia sẻ kn với.
 • @lyngoctt chiều nay vừa qua bể bơi Thái Hà, có lớp cho trẻ em, giá 250k (chắc la chưa có vé vào cửa.) ngày 13/7 khai giảng, học 12 buổi , đến 25/7 kết thúc.
  có mẹ nào đã cho con học ở đây cho mình xin tí kn với.
 • Có mẹ nào ở Long Biên cho mình xin thông tin về bể bơi và dạy bơi với. Mình biết mỗi bể ở cổng BV Đức Giang nhưng bị phá để mở đường rồi.
 • @Truly2003 Có bể bơi ở chỗ hàng không ở Nguyễn Sơn. còn ở chỗ Bồ Đề nữa.
 • @hoccamhoa Con tớ học xong 1 khóa ở đây mà không biết bơi Cách dạy của Thái Hà nặng nề quá, với lớp trẻ em thì toàn dạy bơi sải, là cách bơi rất khó nên thường học xong ít bé bơi được, cũng có thể lúc đó con tớ còn hơi nhỏ, nhưng tớ thấy đa phần các bé khác cùng lớp mà lớn hơn đều chưa bơi được sau 12 buổi học. Bạn có thể ghé đó 1 buổi quan sát cách dạy của họ trước khi cho bé đi học. Ở lớp học này mình thấy ít nhất bé phải 7 tuổi mới tiếp thu được. Ở bể bơi Thái Hà thì vé học bơi đã bao gồm cả phí vào cổng nữa.
  Sau đó vào SG, cả hai đứa học chỉ sau 4 buổi là biết bơi ếch, giờ thì đều bơi siêu. Có vẻ họ dạy thực tế hơn, không lý thuyết như ở Thái Hà.
 • @gentlemum Bể bơi NS hình như năm nay không hoạt động nữa, còn bể bơi BĐ ở chỗ nào hả bạn?Thanks.
 • Bể bơi trường đại học Thủy lợi đang có lớp dạy bơi bắt đầu ngày 08/08/2009.
  Học phí : 350 k/ khóa 12 buổi, ko mất tiền vé cửa. Thời gian học từ 6h đến 7h15
  Nước tại bể này cũng khá sạch sẽ, không quá đông.
  Tụi trẻ con học bơi rất nhanh, còn mình già rồi học chậm hơn.

  nhưng lưu ý mọi người là mua thẻ học bơi tại quầy nhé. đừng vào bể bơi thử hỏi thầy là bị gợi ý dạy riêng : 800k/ khóa đấy.
 • Cho mình hỏi bể bơi Thuỷ lợi nằm ở chỗ nào, học tuần mấy buổi với, thks bạn.
 • Cả nhà ơi, mùa hẻ đến rồi tớ lại up topic này lên.
  Nhà tớ ở Bạch mai, đang định cho con gái học bơi ở Kim Liên hoặc CV Tuổi trẻ, có mẹ nào có sdt của cô giáo dạy bơi nào ở đó không thì cho tớ xin với. Tớ cảm ơn nhiều.
  À mà tình hình giá cả năm nay thế nào rồi nhỉ?
 • Có mẹ nào có thông tin Bể bơi nào còn nhận không nhỉ? 10-10 kín đặc rồi, không biết bên Thái Hà thế nào, bể Thủy lợi ở đâu nhỉ??
 • @bigiong Me Bingiong cho mình xin sdt của thầy được không. Tuần học 3, 4 buổi có được không mẹ nó, và thời gian mỗi buổi là bao lâu?
 • @anhphamhn ở CV Tuổi Trẻ có cô Oanh dạy bơi, năm nay học phí chắc cũng phải 600k vì năm ngoái đã là 500k rồi mà, vé vào cửa ở đây là 25k vé TE, bạn cứ ra bể hỏi cô giáo vào các buổi chiều từ 4.30 từ T2-T7, Cn cô nghỉ
 • @NHD giá 600K là đã tính tiền vé bơi chưa nhỉ? mình hỏi ở chỗ khác thì thấy bảo giá những 1,2 triệu, đắt quá nhỉ
 • 600k là chưa tính tiền bể bơi, học vào buổi chiều, đấy là lớp do cô Oanh tự mở học đến bao giờ biết bơi thì thôi, còn bể bơi cũng tổ chức lớp học vào các buổi sáng, hình như cũng 600k (ko rõ lắm) bao gồm cả vé vào cửa, học khoảng 10 buổi gì đấy. Sau 10 buổi, ai bơi được thì bơi, ko bơi được thì học khóa khác vậy
 • Bạn NHD cho tớ hỏi thăm với, bể bơi CV Tuổi Trẻ có ổn không ( sạch và an toàn) ? Tớ đang phân vân không biết cho con bơi ở CV Tuổi Trẻ hay Bể Bơi Bốn Mùa – Trương Định, giá thì cũng tương đương, thấy mọi người bảo ở Trương Định sạch hơn nhưng mà lại xa nhà tớ hơn
 • Các mẹ ơi, mình cũng đang định cho cu con 7 tuổi đi học lớp bơi của cô Oanh ở CV Tuổi trẻ đây nhưng không biết bể bơi ở đấy thế nào nhỉ? Mẹ nào co skinh nghiệm lên đây chia sẻ đi!
 • Mình muốn cho cu cậu hè này đi học bơi nhưng không biết hồ nào sạch và đảm bảo.Có mẹ nào biết chỉ giúp mình với.Mình ở Sài gòn đó nha.Thanks các mẹ trước nha.
  ----------------------------------------
  Học cùng mẹ http://www.sotaychame.com/forum/f685/
 • @ocnhim @giolacmua_78 Các mẹ ơi, mình cũng đang định cho cu con 7 tuổi đi học lớp bơi của cô Oanh ở CV Tuổi trẻ đây nhưng không biết bể bơi ở đấy thế nào nhỉ? Mẹ nào co skinh nghiệm lên đây chia sẻ đi! MÌnh chưa đến bể bơi 4 mùa bao giờ nhưng có bà chị họ mình hồi trước làm ở bể bơi 4 mùa Trương Định bảo là nên bơi ở bể bơi ngoài trời hơn vì các bể đều xử lý hoá chất rất nhiều nhưng bể bơi ngoài trời được phơi nắng cả ngày nên lượng hoá chất cũng bay hơi bớt đi nên ko bị mùi hoá chất như bể bơi trong nhà.
  bể bơi ở CV Tuổi Trẻ những ngày nắng to cũng rất đông, mà lượng khách đông thì nước ở bể sẽ bẩn là đương nhiên, còn những hôm trời mát mẻ như mấy hôm vừa rồi thì bể vắng vẻ nên bơi rất thích, không bị vướng víu.
  Bể CV Tuổi Trẻ, theo như cô Oanh và mấy anh cứu hộ quảng cáo là khá an toàn, chưa từng xảy ra tai nạn ở bể bơi, còn cá nhân mình thì thấy đội cứu hộ ở đấy khá đông và làm việc nghiêm chỉnh.
  Hôm qua tớ xem lại giá vé tháng là 650k/30 buổi, còn vé hàng ngày tớ mua là 25k, cũng chẳng chênh nhau là mấy.
  Bản thân tớ ko biết bơi và chưa từng xuống bể bơi, toàn đi phục vụ con cái thôi
 • Mình cần tìm thầy/cô dạy bơi cho 2 bé, 1 bé 4 tuổi, 1 bé 6 tuổi trong dịp hè này. Địa điểm học ở Ciputra, thời gian có thể nguyên tuần hoặc tuần mấy buổi tùy thầy cô sắp xếp.

  Mẹ nào biết thầy/cô dạy bơi nào nhận dạy theo yêu cầu như vậy làm ơn chỉ cho mình với. Mình cám ơn.
 • Toàn các me ở HN, có mẹ nào ở SG tư vấn dùm chỗ học bơi cho bé 5t với ạ. KV Tân Bình, Tân Phú. Tks các mẹ.
 • Thầy Lân ở HN hay SG vậy bạn?
 • ở hà nội mà bạn.
 • @newdragonvip06 Tân Phú thì chẳng có hồ nào đâu mẹ ạ, ở Tân Bình có hồ ở tòa nhà E-Town Cộng hòa, nghe nói cũng sạch sẽ lắm,nhưng mình chưa đi thử. Ngoài ra còn có hồ ở khu triển lãm Hoàng Văn Thụ, hồ Nguyễn Tri Phương (thuộc Q.10 nhưng cũng gần TB)

  Nhưng theo mình bạn nên cho bé bơi buổi chiều sau 5h đỡ bị đen da hơn, nếu cho bơi buổi trưa hay thậm chí buổi sáng (khoảng 7h) rất dễ bị ăn nắng. 2 bé nhà mình bơi cũng được mấy năm rồi toàn sau 5h chiều nên cũng ko bị đen lắm.
 • @cuty11 Mẹ nó ơi bé nhà bạn học 1 mình hay học chung với nhiều bạn khác? Và học liên tục trong 1 tuần thì biết bơi hay mỗi tuần 1-2 buổi và 7 buổi thì biết bơi?

  Lớp do thầy tự tổ chức rồi mình đăng ký cho con tham gia hay bạn mời thầy dạy riêng cho bé? Tiền đóng cho 1 khóa học là cam kết tới khi nào biết bơi hay chỉ giới hạn trong thời gian nhất định, nếu hết số buổi mà bé chưa biết bơi thì đóng tiếp?

  Cám ơn bạn nhé.
 • @cuty11 Thầy dạy ở bể nào hả bạn?
 • như mình cho nhóc học với thầy năm ngoái là 1 thầy 1 trò.vào thời điểm đông thì thầy dạy khoảng 3-4 người 1h.chỉ đóng tiền 1 lần rồi thầy dạy đến khi nào biết bơi thì thôi.
  thầy Lân đi các bể dạy hay sao ý.nhưng mà năm ngoái thấy thầy dạy lớp ở bể khách sạn khăn quàng đỏ.học lớp thế có 12 buổi mà gần cả lớp biết bơi.
 • Có bạn nào học chung với bé Nhím không ? bé SN 2005. Mình sẽ thăm dò tại Etown vậy. Mẹ
  7412369 cho mình hỏi bạn từng cho bé học ở Hoàng Văn Thụ (sau triễn lãm) hay nhà hồ Ng Tri Phương? (hình như trên đường Đồng Nai gần BV bưu điện thì phải). Sg mùa hè tuy nóng nhưng cũng lác đác mưa. Trời mưa thì lạnh và ngại lắm. Mình cũng tìm hồ nào có mái che chứ ngoài trời thì con thành Xômali mất như mẹ 7412369 nói. hehe

  Mình tìm bé nào học chung cho vui, con học với nhau, cha mẹ cũng làm quen nhau, hihi. Mình thì tìm thầy cô dạy riêng cho bé cho an tâm, học đại trà 1 lớp nhiều bé thì con khó biết bơi, vả lại bé nhà mình nhát lắm, không thích đông người nhưng lại thích bạn. Học chung với 1-3 bạn là tốt nhất.

  bạn nào có con 4,5 tuổi KV Tân Phú, hay Tân Bình rủ mình với.
 • Học ở Trường Thanh thiếu niên 10 - 10 ( sau Cửa hàng miễn thuế Giảng Võ ): chất lượng tốt, giá cả hợpp lý. Học 2 ngày biết nổi, sau 1 tuần biết bơi ngửa
  Lịch học: 1 giờ/ ngày x 3 buổi/ tuần x 3 tháng = 550.000 đ
  1 giờ/ ngày x 6 buổi/ tuần x 3 tháng = 850.000 đ
  Tùy chọn giờ từ 5h30 đến 17h, từ thứ 2 đến thứ 7.
  Có lớp học buổi tối dành riêng cho người lớn.
  Mình cho các con học bơi ở đây. Sau 3 tháng hè con biết bơi cả 4 kiểu.
  ( Nhưng hè sang năm nhớ đi mua vé bơi cho con từ 15/5 nhé.)

  Ngoài ra ở đây còn dạy đủ các môn thể thao khác: khiêu vũ, võ, cờ, bóng bàn, bóng đá, cầu lông...

  Mình đã mua vé bơi cho con từ 9h15 - 10h30 thứ 2-4-6. Nhưng bi giờ thày dạy cờ lại chuyển giờ học vào các buổi sáng ( các con chuẩn bị đi thi Giải toàn quốc ). Hic hic. Ai có vé bơi buổi chiều đổi giùm cho mình với!!! Cám ơn nhìu nhìu.

  Thông tin hữu ích, nhớ cám ơn mình nhe.
 • Hỏi trường 10 -10, giờ lớp bơi chỉ còn ca sớm 5g30 thôi, phân vân ko biết con dạy được ko mà đi nhỉ?
 • cac chị ơi cho em xin dia chi Be bơi bốn mùa ở trương Định với. Cám ơn các chị
 • trường 10-10 tuy nổi tiếng là các môn học ngoại khóa nhưng mình nghĩ ko nên vì ở 10-10 dạy tập thể.có nhiều mẹ lên kêu lắm rồi.học bơi thì đứng dàn hàng ngang mấy chục bé huyt còi 1 cái nhao nhao chạy ra rồi lại đi về.2 giáo viên dạy mấy chục bé thì mệt lắm nhỉ
  Mình nghĩ thì đắt hơn 1 chút mà đỡ tốn thời gian cho bé đi học lại và lại phải đóng tiền thêm lần nữa.
 • Chào các mẹ. Em có thẻ bơi vào các buổi sáng từ 7h15-8h30 tại trường 10-10. Nhưng vì điều kiện không đưa con đi bơi vào buổi sáng được, mẹ nào có thẻ bơi T7-CN thì đổi cho em với. Hay ai có nhu cầu thì em nhượng lại cho. Học phí 3 tháng là 550k. Đành tìm các trung tâm dạy bơi vào T7 hay CN vậy. Cảm ơn các mẹ nhé. ĐT liên hệ 0904274887
 • chào ban
  hai me con minh cung dang hoc bơi ở bể Đặng Tiến Đông, minh moi hoc duoc 5 buoi nhung da boi tạm ổn rôi, minh học thay hải và thầy hiếu. Thầy dậy rất nhiệt tình và bài bản. be nha minh 10 tuoi con gai mới học 5 buổi đã bơi ngon lành từ đầu bể đến cuối bể. nếu bạn muốn cho bé học thì nên tránh giờ cao điểm. Mình hoc buổi trua một thày 2 trò nên rất thích. gia hoc bơi là 1tr, tiền vé tháng trẻ em là 950 còn người lớn là 1200
 • Các mẹ ơi! Có ai có số điện thoại của thầy/cô dạy bơi ở bể Mỹ Đình thì cho mình xin với. Mình muốn cho con đi học bơi ở bể này mà chưa tìm được giáo viên. Thanks!
 • Mình cũng ở Mỹ đình, đang muốn cho cu nhà mình đi học bơi ở Cung Thể thao dưới nước. Mẹ nào biết thầy nào dạy ở đó thì cho mình số dt để mình liên hệ nhé. Cu nhà mình gần 6 tuổi , nhưng rất là nhát, ko biết có học được không?
 • Mình vừa liên hệ được với 1 thầy dạy bơi ở cung thể thao Mỹ đình. Thầy nói là học phí là 800K/tháng+1tr =1.8 tr cho lớp khoảng 5 cháu. Còn lớp bình thường khoảng 20 cháu thì không phải đong thêm 1tr cho thầy. Số dt của thầy 0912436854. Mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ với thầy nhé.
  TB: Thầy nói là nước ở đây sạch lắm, nhưng mai mình vẫn phải ra xem thê nào
 • Thầy ở Mỹ Đình có dạy người lớn không chị nhỉ? Chị check bể rồi lên đây loan báo cho cả nhà với nhé!
 • Nhà mình ở Lạc Long Quân, đi ra bể bơi Sao Mai hơi xa, mà mình toàn về muộn, 5g30 mới về đến nhà, có mẹ nào biết ở gần khu nhà mình có địa chỉ hoặc thầy giáo dạy bơi tầm muộn muộn(khoảng sau 6g) thì share cho mình nhé. Cảm ơn các mẹ!
 • nếu ở Lạc Long Quân thì bạn có thể ra bể ở trung tâm hội phụ nữ và phát triển trên dường thụy khuê, bể trong nhà trên tầng 5 buổi chiều bắt đầu dậy bơi từ 6h đến 8h
 • Mẹ nó có nhầm ko đấy, 5 cháu có 1tr8 thôi à? Tớ thấy bể bơi thương binh gần nhà tớ dạy tập thể mà đã 600K/người lớn và 400K/trẻ con rồi. Bạn phải hỏi cho rõ nhé!
 • @nancy76 bể bơi thương binh ở đâu bạn ơi, mình ở khu đó mà ko biết chỗ nào cả, bạn ở TY đúng ko nhỉ
 • Cảm ơn bạn! Để tối nay mình ra đó hỏi xem sao. Mà có lớp cho trẻ 3.5 tuổi không bạn nhỉ?
 • Cách trường NS khoảng 100m, cùng phía, mặt đường Trung Kính (chưa đến chợ Hợp Nhất). Nhưng sáng chỉ bơi đến 10h30, chiều thì từ 14h nhé!
 • @nancy76 bể bơi này đối diện nhà mình luôn mà mình chưa lần nào vào bơi ở đây, mẹ nó bơi ở đây bao giờ chưa, nước có sạch không? vì bé nhà còn bé nên cứ tìm bể bơi trẻ em chứ ko đi đến bể bơi trước nhà.
 • @nhuantin1 nhà mình cũng ở Thái Hà nhưng thấy mấy bạn cho bé đi học bơi ở đây học hai khóa mà bơi vẫn chưa thạo . Có mẹ nào cho bé học ở bể Thủy Lợi chưa cho mình tí thông tin với , mình quyết tâm cho bé nhà mình 6 tuổi đi học bơi hè này.
 • @alice bể sạch, có muối nhưng ngoài trời và sâu ( tối thiểu 1m2 bạn ah).
 • nhà bạn ở Thái Hà Thì ra bể ở Đạng Tiến Đông sau gò đống đa. Bể trong nhà, sạch thầy dậy nhiệt tình. Hai mẹ con mình cũng đang học ở đấy được một tuần, bơi cũng tạm ổn rồi. học phí học bơi là 1tr chưa kể vé vào cửa
 • Nếu bạn định học ở bể này thì cứ vào thẳng trong bể, gặp vợ chồng thầy cô giáo dậy bơi tên là Hằng,Hòa không cần qua quản lý bể dâu để nhờ trực tiếp. Theo mình nếu con bạn 3.5tuổi thì phải tìm lớp 1 thầy một trò thì mới học được chứ ra bể bơi vào tầm buổi chiều đông lắm không học được dâu, Minh có số điện thoại của thầy dậy bơi rất ok, Thầy đang dậy chính ở bể Đặng tiến đông nhưng có thể dậy ở các bể khác có yêu cầu
 • @nancy76 hic thế này trẻ con ko bơi được rồi
 • Có bạn nào cho con học ở hồ bơi Văn Thánh, SG chưa? cho mình ý kiến và tên thầy dạy tốt với nha! Mình hỏi thì biết là 750k/15 lần bơi, học phí và thẻ bơi là như nhau.
 • Có bạn nào cho con học ở hồ bơi Văn Thánh, SG chưa? cho mình ý kiến và tên thầy dạy tốt với nha! Mình hỏi thì biết là 750k/15 lần bơi, học phí và thẻ bơi là như nhau.
 • Thế nên con nhà tớ lúc mới toàn học ở bể Bảo Sơn, sau 1 thời gian mới chuuyển về đây. Nhưng học ở đây nhanh biết bơi vì bể rộng và vắng. Bọn học cùng nhau cao trên 1m2 nên cũng dễ nhón chân ở bể, hihi!
 • @nancy76 sao hơn con nhà mình một tuổi mà cao nhanh thế nhỉ? thế một năm phải cao được chục phân àh
 • bây h bạn ấy cao 1m21, học kỳ I trường đo được 1m15, sau 1 học kỳ tăng được 2kg và cao hơn 7-8cm thì phải. Con tớ thuộc loại tầm tầm đấy, có bạn gái cao 1m28 cơ!
 • Mẹ Nấm ơi, ở bể bơi nhà E1 (Ciputra) cũng đang có chị bạn em thuê thày dạy con trai 5 tuổi học bơi đấy. Hôm nay mới học buổi đầu tiên. Giá hình như 1tr8 cho đến khi biết bơi (cái này em cũng không chắc chắn lắm) cho 1 thày kèm 1 trò. Cứ tầm chiều chiều khoảng 4-5 h trở đi là bạn ý bơi.


 • mình hiện đang lập lớp học bơi và dạy về kỹ năng sống cho các con trong độ tuổi tiểu học thôi, giáo viên hướng dẫn là kiện tướng môn bơi lội luôn . Địa điểm học sẽ là ở bể bơi Mỹ Đình. Mẹ nào có nhu cầu cho con học thì join cùng mình nhá. Nhanh nhanh để lớp được mở sớm cho các con học sớm. Lớp mình chỉ giới hạn từ 5-6 cháu thôi

  CÒn môn kỹ năng sống thì cũng sẽ học ở Mỹ Đình, phòng học điều hòa, thoáng mát, sạch sẽ, phù hợp với các con. Giáo viên mình cũng tuyển có chuyên môn trong lĩnh vực, chứ không mời linh tinh và có giáo trình đàng hoàng.

  Có j các mẹ cứ pm vào hòm thư cho mình nhé
 • @cuty11 Cảm ơn bạn, để mình hỏi thầy Lân.
 • Mình đang cho con học bơi tại công viên Tuổi Trẻ, đăng ký học tư cô Oanh đấy nhưng nghe chừng không ổn lắm vì học h nào cũng đông các cháu lắm, không thể có chuyện 1 thầy kèm một trò được. Mình quan sát thời gian con mình dầm dưới bể khoảng hơn tiếng mà chỉ được cô giáo (hoặc thầy giáo do cô Oanh thuê) ngó tới, cầm tay cầm chân một vài lần. Thật xót con quá đi mất! Mẹ nào biết thầy hay cô nào dạy kèm một thầy một trò thì mách giúp mình với nhé! nt cho mình với: 0978979686. Mình chấp nhận học phí đắt một chút cũng đc nhưng hiệu quả các mẹ ạ!
 • Con mình 3 tuổi. Mình muón cho con đi bơi để tăng cường thể lực, nhà mình ở thanh xuân. Mình nên cho con bơi ở bể nào bấy giờ. Các mẹ có biết bể nào co mái che gần đây không
 • các mẹ ơi, lớp học bơi đã có đủ cháu tham gia rồi.
  Bây giờ lớp học kỹ năng sống có 7 cháu. Mình mong muốn có 10 bạn nhỏ tham gia cho vui. Mẹ nào có nhu cầu cho con học kỹ năng sống thì liên hệ em nhé 0934.029.288. Lớp sẽ bắt đầu vào ngày mai (thứ 3 ngày 8/6 vào 10h-11h) địa điểm học tại Mỹ Đình. Welcome các cháu từ 6-10 tuổi
  Trong 10 buổi học, các cháu sẽ đạt được những điều sau:
  + Tự tin hơn
  + Khả năng diễn thuyết, nói trước đám đông mà không e ngại
  + Tính độc lập
  + Cách hòa đồng, kết bạn
 • Mình đã đưa cháu ra học ở Mỹ đình rồi, nước rất sạch và thuê thày dạy kèm cho cháu nên được vào học buổi vắng. Thầy kèm cho cả người lớn nữa đấy các mẹ ạ, thấy nhiệt tình lắm. dt thầy là 0988284888 Thầy Thế.
  Học phí là 800K (tiền thẻ)+ tiền bồi dưỡng cho thầy cả khóa học (cácmẹ hỏi thầy nhé)
 • @longday
  các lớp đã đủ số lượng cháu rùi. cảm ơn các mẹ đã quan tâm ^^
 • @cuty11 Tại nhà ở Cát Linh, tớ biết mỗi trường đó gần gần, ko biết các mẹ có trường nào nữa thì mách tớ với, quanh khu vực giảng võ ấy. Thanks!
 • Mình đã rút tiền học bơi của con ở bể bơi Tuổi trẻ rồi các mẹ ạ. Mình thấy cô Oanh, có thể là có kinh nghiệm nhưng cô ý nhận nhiều cháu cùng một lúc như vậy thì không thể đảm bảo hiệu quả của việc dạyvà học được. Mẹ nào sắp đăng ký cho con học bể bơi Asean (Chù Bộc) mà đăng ký học tư thì cho mình chung vơi!
 • Mẹ nó cho mình xin cái số đt của thầy với. Mình cũng đang định cho bé học bơi hè này nhưng chưa tìm đc chỗ và thầy dạy được.
 • Có tớ đây. Cu con tớ 6 tuổi, tớ định cho đi học buổi trưa. Nếu phù hợp với cậu thì alo cho tớ nhé 0989355433. Mà cậu đã nhắm được thầy nào chưa?
 • Thầy thì mình nhắm rồi! Vấn đề là chọn thời gian phù hợp với cả mình và mẹ nó để cho các con đi bơi thôi. Nếu vậy để mình hỏi cụ thể về học phí, thời gian rồi mình alo lại cho mẹ nó nhé. Thống nhất là hai con một thầy thôi nhé, học phí đắt một chút cũng đc nhưng đáng đồng tiền bát gạo.
 • Mẹ nào có số điện thoại của giáo viên dạy bơi ở bể bơi khách sạn Asean Chùa Bộc cho mình xin với! Mình đang cần gấp!
 • Mình đẫ nhờ được một người bạn là giáo viên dạy bơi nhận dạy kèm cho con mình ở bể bơi khách san Asean, thời gian chủ động sắp xếp hợp lý giữa thầy và trò tiện buổi nào học buổi đấy. Mình muốn tìm mẹ nào muốn cho con học cùng để chia sẻ học phí. ĐT của mình: 0978979686
 • Mình cũng muốn cho con học vào chiều thứ 7 và chiều CN, mẹ nó thấy có dc ko? Chi phí thế nào?
 • Mình đã đăng ký được thầy Lân rồi! Thống nhất là hết tuần sau thầy sẽ dạy. Lớp chỉ giới hạn trong vòng 5 cháu. Học phí 1tr/cháu, ko bao gồm vé bơi của thầy. Học vào 8h sáng các ngày, trừ trời mưa hoặc lý do đột xuất có thể nghỉ. Đã có mẹ Dung đăng ký chắc chắn rồi, còn mẹ nào muốn nữa thì liên hệ với mình nhé!
 • số điện thoại của thầy hiếu là 0906072098
 • Mẹ nó ơi, lớp này học bơi ở đâu. Học phí như vậy là cho đến khi biết bơi hay là học phí tháng. Mình cũng muốn cho con nhà mình đi học bơi quá. Thời gian học là 1 tiếng phải không? Cho mình xin số điện thoại để tiện liên lạc được không. Hoặc nếu chỗ học xa quá thì cho mình xin số của thầy Lân nhé!

  Cảm ơn mẹ nó nhiều.
 • @kobashi số thầy Lân đây nè mẹ nó : 0912779991
 • Có thấy Hoàng dạy rất nhiệt tình, trẻ con rất mến, dạy 1 lớp 5 bé thì học phí là 1tr/khóa học, học đến khi trẻ biết bơi. Số của thầy là 0979322688. Thầy nhận dạy và học viên có thể tùy ý chọn bể bơi. Nhiều mẹ bên làm cha mẹ cho con đi học thầy Hòang đều rất ưng nhé các mẹ
 • Em dinh cho con hoc boi o be khan quang do, nhung hoi cac thay deu k ai nhan, vi bao con moi hon 3 tuoi chua hoc dc. AI biet cho nao nhan day boi cho be 3 tuoi ruoi chi em voi a!!!!
 • MÌnh mới ĐT cho bạn đấy, mình đăng ký 2 suất học cho bé nhà mình cả cậu bé hàng xóm, như vậy là đã chốt đủ 5 cháu rồi đúng không bạn. Bạn confirm lại giúp mình về thời gian chính xác học nhé để bố trí người đưa đón. Ah, khóa học này học khỏang bao nhiêu buổi bạn nhỉ, và dạy mấy kiểu bơi. Bạn hỏi rõ và làm việc với thày ngay từ đầu giúp luôn nhé.
  Thks
 • Hix, mình không nhớ là mẹ nào đã đăng ký cho con học bơi lớp thầy Lân nữa nên khi nhân được tin nhắn này thì gọi lại cho mình theo số 0978979686 để thống nhất thời gian và học phí của lớp nhé! Lịch là: Các con sẽ gặp thầy và làm quen buổi đầu tiên vào 6h chiều chủ nhật ngày 20/6/2010. Các buổi tiếp theo sẽ học liên tục vào lúc 8h30 buổi sáng các ngày trong tuần, trừ thứ 7 và chủ nhật. Thời gian học một buổi là 1 tiếng 30 phút, học phí một khoá 1tr/1 khoá/1 hs, chưa bao gồm vé vào cửa của thấy và trò. Dạy đến khi nào biết bơi thì thôi, học thêm một kiểu nữa thì đóng thêm tiền các mẹ nó nhé.
 • Bé nhà mình 39 tháng cứ đòi di học bơi. Các mẹ có biết chỗ nào quanh khu Thái Thịnh dậy bơi cho bé nhỏ vậy ko? Dậy cho cả nhà càng ok.

  Vì bé vẫn đi học mẫu giáo nên mình chỉ muốn đi học vào sau giờ HC hoặc vào thứ 7 thôi. Bố mẹ còn đưa đón được
 • Bé lớn nhà em gần 6 tuổi, cũng đang định cho tập bơi hè này vì năm nay đi biển thấy cô nàng thích bơi và quan trọng nhất là không sợ nước, ra biển em cứ cho bám phao bơi nhoay nhoáy. Em muốn hỏi các mẹ là khu vực Ba Đình có chỗ nào dạy trẻ em bơi tốt không, bể bơi quân đội liệu trẻ con có bơi được không ạ ? Bé nhà em thấp chỉ cao có 1m10 thôi. Bố cháu muốn đưa đi bơi buổi sáng sớm để còn về đi làm, thấy bố cháu bảo bể bơi Khăn quàng đỏ chỗ Hoàng Hoa Thám mở sớm nhưng hơi đông, không hiểu ở đó có thầy dậy bơi không ? Các mẹ có thông tin gì thì chỉ giúp em nhé. Cám ơn các mẹ.
 • Bạn ơi có số ĐT của thầy không? PM cho mình với. Cám ơn nhiều nhé
 • một bài báo về việc học bơi cho các mẹ tham khảo nè http://vnexpress.net/GL/Doi-song/2010/06/3BA1D734/
 • thầy tên là Hiếu so dt 0906072098, ban cu noi la Linh Na gioi thieu
 • Hi, mẹ P.N phải ko? DC sau khi đi Đà Nẵng về cũng rất dạn nước. mẹ cháu cho đi học bơi rồi, mới học được 1 buổi ở bể nhà khách Quân đội, hoc buổi chiều các ngày thường trong tuần. Thầy giáo chiều nào cũng có mặt từ 3h, mình đến lúc nào cũng được, một tuần mấy buổi là do mình vì thày ngày nào cũng đi. Bể ở đó buổi chiều rất mát vì có tòa nhà cao tầng chắn nắng rồi. Nếu P.N thích học bơi thì đến học cùng D.C đi cho vui. Học phí 1tr/khóa (học cho đến khi bơi tốt - khoảng 10 buổi). Mình đi làm nên nhờ ông nội đưa đi. Nên học ngày thường thôi vì T7-CN đông lắm ko học được.
 • @rocket Cám ơn mẹ DC, mấy hôm nay không vào topic này. Chiều nay bố cháu sẽ đưa qua chỗ bể bơi để hỏi và học thử, nếu học chung luôn với DC thì tốt quá, có bạn chắc sẽ không sợ. Tầm giờ đấy chắc bố mẹ cháu cũng phải nhờ bà ngoại thôi.
 • Điều quan trọng nhất khi cho trẻ học bơi là phải nắm vững nguyên lý thở!
  Tập thở đúng cách và đúng nhịp đồng nghĩa với rút ngắn thời gian tập và hoàn thiện kỹ năng bơi!
  Khi bơi tuyệt đối không hít vào bằng mũi và phải bằng mồm và ko được hít nhiều,chỉ há miệng đớp nhẹ và khi bơi thở mạnh ra bằng mũi.Nếu hít nhiều sẽ dẫn đến thừa hơi và loạn nhịp và sặc nước!
  Nên tập thở trước khi tập bơi!
 • Các mẹ giúp mình với. Mình đang tính cho con đi học bơi hè này. Nhà mình ở phố Láng Hạ, Hà Nội. Có mẹ nào biết chỗ nào học bơi tốt mà bể bơi tương đối sạch sẽ thì cho mình biết với. Many thanks
 • Từ đấy ra bể Bảo Sơn cũng gần, bể có mái che nên giờ bơi thoải mái. Bể bơi này không tổ chức lớp học bơi mà mình tự liên hệ với thầy thôi. Ở đấy Tâm và Cường dạy là ổn nhất, Tâm nhiều học sinh hơn nên nhiều khi cũng hơi khó chịu vì con mình ít được quan tâm như mình mong muốn.
 • Ban ơ Thai Hà thi ra be bơi bốn mua ở Đặng Tiến Đông ngay cạnh gò đống đa
 • Đến bể bơi trường thể thao thiếu niên 10 - 10 ở Trần Huy Liệu Giảng Võ đi mợ!
  Ở đấy dạy theo lớp quy củ và bể có mái che,sạch sẽ!
 • @duyson_bacsy Chep chep!!!!!!!!! gặp người quen rùi ,đi đâu anh BS này cũng chiềng cái mẹt đẹp giai này ra ,thì vá sao cho hết những vết thương lòng nhi?
 • Cám ơn mẹ I love my family. Bạn có số điện thoại của Tâm và Cường ko cho mình với. Hoặc có cách nào liên hệ với 2 thầy giáo này không.
  Minh cũng thích Bảo Sơn vì nó sạch sẽ.
 • Quên mất ko tư vấn cho mẹ nó . Bể bơi ở Bao Sơn có thầy Ngọc nữa, thầy này khá vui tính và nhiệt tình, ngày xưa ông xã mình cũng học bơi của Thầy , cũng đang tính cho con trai đi học bơi nhưng nó dát nước quá
 • Mẹ nó cứ đến bể BS quan sát đi, sẽ thấy rất nhiều thầy đang dậy! Thấy thày nào hay thì xin số luôn! Bể BS để học bơi tầm này thì chật chội lắm!
 • rất cần những lời dạy bổ ích như của "duyson_bacsy" . thks !
 • Con nhà tớ học bơi ở Mỹ đình. Theo tớ thì bé từ 6-7 tuổi trở lên hãy đi học bơi. Vì khi thầy giáo giảng về cách thở, phối hợp thế nào thì con mới hiểu được.
 • Nhà mình ở gần khu vực bể bơi Asean và Khách sạn Kim Liên. Các bạn cho mình hỏi ở hai bể đó có bể dành cho trẻ em hay không? Bé nhà mình 3 tuổi và 4 tuổi, 1m trở xuống là vừa
  Cảm ơn các mẹ
 • Nam nay minh cho be di hoc boi, thay day kem 2 hoac 3 chau, tai be boi minh yeu cau. Be nha minh rat nhat vay ma sau khoang 7 buoi la be da boi doc be va gio day thi be có the no dua tu nhien duoi nuoc. Thay con day cho be cac ky nang xu ly khi gap su co duoi nuoc.
  Minh cung hai long ve thay day cua be vi tre tuoi, nhiet tinh va co phuong phap su pham.
  Thay day den khi nao biet boi va kem them vai buoi sau khi biet boi de be thanh thao.
 • Hôm nay mình lôi topic này lên để hỏi các mẹ tí tẹo. Mình định cho con trai 6 tuổi đi học bơi mùa này ở bể bốn mùa Đặng Tiến Đông hoặc bể KS Bảo Sơn. Sau 1 hồi đọc mình chưa biết nên chọn thầy cô giáo nào dạy cho 2 mẹ con. Nếu chọn thầy giáo có ngại ko nhỉ! Heee! Mẹ nào từng học thầy cô nào tốt ở 2 bể này giới thiệu mình với! Mùa này ko chắc ko đông lắm nhỉ! Chỉ sợ con ốm thôi! Hic... Con mới 6 tuổi nên mình muốn thầy giáo nào dạy tốt 1 chút vì con mình hơi nhát nước. Cám ơn các mẹ nhiều!
 • em cũng đang tìm chỗ cho cún nhà em học bơi. em thấy có một địa điểm dạy bơi ở số 10 hàng bột - trường mầm non baby bear, bể trong nhà, nước ấm. các mẹ thử lên hệ xem thế nào rùi pm em mấy.ĐT:0996257236
 • Hè năm ngoái Mình cho con học bơi ở trường Bé Gấu ngõ hàng bột có bể Bơi mini cho các bé Mẫu giáo và tiểu học.Bể có nước nóng.Nghe nói ở đó có dạy bơi cho Học sinh của trường và cả các cháu Bên ngoài dịp Hè.Nhưng hình như dạy ít lắm.mỗi khóa chỉ nhận hơn 10 cháu thôi thì phải.Bể ở đó phù hợp với chiều cao các bé nên rất an toàn.giáo viên dạy cũng tốt nên sau vài tuần bé nhà mình biết bơi và rất thích bơi.sắp mùa hè rồi Bố Mẹ cũng yên tâm .
 • Bể bơi ở trường Bé Gấu rất nhỏ, chỉ phù hợp cho các bé mẫu giáo để vầy thôi, năm ngoái bé nhà tớ (lớp 1) cũng học 1 khóa ở đấy, nước chỉ đến hông bé nên rất khó tập, về sau phải sang chỗ khác học đấy
 • hôm rồi mình qua bể bơi la thành gần nhà hỏi học bơi cho con thì thầy ở đó khuyên là khi cho con học hết lớp 1 hẵng cho đi học bơi, vì con còn quá nhỏ, con kkhông tập trung để học đuợc,mà hay quay sang các bạn khác nhìn, cho nên việc dạy con sẽ mất rất nhiều thơi gian, mệt cho cả con cả thầy..
  Mình thấy thầy giáo đó nói cũng có lý.. 5 tuổi đi học bơi là quá nhỏ. để hết lớp 1 mình sẽ cho con mình đi..
 • bé nhà mình 5 tuổi rồi và hè năm ngoái cũng đã đi vầy nước ở bể Phạm Ngũ Lão. có mẹ nào biết cô giáo dạy bơi ở khu vực đó thì làm ơn PM cho mình với. mẹ cũng bơi ấm ớ lắm nên muốn học ké cùng con luôn.
 • Các mẹ chia sẻ thông tin của CÔ GIÁO dạy bơi cho con ở bể Trần Hưng Đạo và Phạm Ngũ Lão nhé! 4 tuổi chắc mới đi vầy nước thôi nhỉ?
 • em đến trường mầm non baby bear rùi.thấy có bể nước nóng, bể nông cho các con làm wen với nước cũng tốt, bé nhà em 5 tuổi. mẹ nào có nhu cầu mình cùng alo so đi.
 • Bạn Yenhuu ơi cho em hỏi là ở Baby bear cho dạy bơi các bạn ko học trường đó à ?
 • em thấy có dịch vụ riêng.em cũng được giới thiệu. năm ngoái bà chi cho tên con trai 12 tuổi( hiiiii) đi học bơi ở đây.tên đó bít bơi.bả khoái chí. năm nay em cho kon đi tập làm wen với nước vì kon em nhát nước quá.chi co nhu cầu thì liên hệ số điện thoại. 0996257236
 • ặc ặc, giá khủng nhờ.
  Mình toàn cho các con học bơi ở Trường 10-10 từ khi con học hết lớp 2 hoặc lớp 3. Trong 3 tháng hè ( học tuần 3 buổi ) là con biết bơi các kiểu: ngửa, sải, ếch,bướm. Cho con sinh hoạt thêm vào các hè đến khi con học hết tiểu học thì thả cho con đi bơi ngoài bể bơi công cộng. Tại trường 10 -10 nhận học vào đầu mùa hè ( khoảng cuối tháng 5 các mẹ đến xem lịch tuyển sinh ). Khi học các thày cô sẽ chia ra nhóm chưa biết bơi và nhóm đã biết bơi để dạy. Mình cho con học mấy hè liền để các thày cô kèm ( và quản luôn vì con còn bé cho bơi bể công cộng thì chưa yên tâm )
  Học ở đây mình thấy các con biết bơi rất nhanh ( học 1 hè là các con đều bơi được ), giá cả lại hợp lý ( nếu các mẹ thu nhập bằng $ thì là quá rẻ ạ ).
 • Em cũng muôn cho kún nhà em đi học bơi đây. Kún nhà em 6t. em đến bể bơi trường mầm non Baby Bear rồi, bể trong nhà, nước ấm, cô giáo dạy vì vậy em ok. mùng 7/5 mở khóa bơi đầu tiên.mẹ nào có nhu cầu thì cho bé đi cho vui.hiiii
 • các mẹ vào http://lophocboi.weebly.com xem nhá
 • Trời ơi, mình định mời thày/cô dạy riêng cho 3 mẹ con mà giá cả năm nay khủng khiếp quá, 1,8tr/người/kiểu (không có tiền vé cho thầy) hoặc 1tr5/người/kiểu (chưa có tiền vé), đấy là còn chưa có tiền vé bơi của cả 3 mẹ con. Ặc ăc, tốn kém quá, khéo mẹ lại chẳng học nữa, cho 2 thằng vào 10/10 cho rẻ vậy. Huhu
 • Mình thấy link trên giới thiệu thầy Lân. Bạn nào đã học thầy Lân (hay dạy ở Trần Hưng Đạo) cho mình xin cảm tưởng nhé, cảm nhận thật chứ không phải làm PR cho thầy nhé. Tks nhiều
 • Các mẹ ơi, bé nhà mình mới 4 tuổi thôi, không biết có chỗ nào nhận dạy không nhỉ? Bé nhà mình rất dạn nước. Chỗ nào vừa vừa tiền thôi ạ, chứ 1.5tr của gv Lân thì mình thấy đắng quá. Mà ko biết nhận dạy kiểu đó thì họ có trông nom con mình được ko, bé nhà mình nghịch lắm.
 • 2 mẹ con em cũng đang muốn đi học bơi trong mùa hè này,e ở gần nguyễn chí thanh. có mẹ nào gần khu ấy cũng cho con đi học bơi thì alo cho em, cùng đi cho vui nhé.0983.304 328
  thằng cu nhà em cũng được 4 tuổi thôi ah, nhưng em tính cho con đi học bơi luôn bây giờ cũng ok ah
 • 4t thi nếu dạn nước lắm thì cũng học được nhưng it người nhận lắm và 1tr5 mà bạn chê đắt thì chắc k ai dạy k công cho ban đâu. khuyên bạn nên đi trông con bạn vầy nước thôi....thời giá này mà....
 • @wzup 0936800683 nhé cô này h dạy dưới 33c...khả năng sư phạm tốt. đặc biệt nếu thử buổi đầu và nhận dạy thì chỉ 8 buổi là ok. nhưng chắc 4 t thì hơi nhỏ. vì mình thấy cô cũng khuyên vài người như vậy. Con mình 6t và đã bơi đc 2kieu rồi..
 • các mẹ cố lên học bơi có nhiều cái lợi lắm.( tất nhiên chi phí ban đầu hơi đắt) nhưng biết bơi thì rất thoải mái và không khó đâu. vấn đề là tâm lý và các mẹ nhát nước thôi. có cách học cho các mẹ rất nhanh đỡ nhát nước đó là ở nhà nếu có bồn tắm các mẹ cứ nhin thở úp mặt xuống nước khi nào không chịu được nữa thì lên.cứ thả lỏng người ra đừng sợ.tập một thời gian nếu các mẹ có thể úp mặt xuống nước rùi thì bắt đầu thổi bong bóng ra thổi từ từ thôi. khi di bơi cũng vậy mà.hiiiiiiiii
  còn đối với các con nhỏ tuổi 6, 7 tuổi trở xuống các mẹ chon bể bơi đừng sâu quá tụi nhóc sẽ sợ( không tính tụi nhóc dạn nước nhé).vì tụi nhóc cũng phải học thở như các mẹ thôi.
 • Các mẹ cho mình hỏi , mình ở Nguyễn Thái học , cho con học bơi ở bể nào gần và sạch ạ ? Mẹ nào có số đt của thầy cô giáo dạy bơi cho mẹ cháu xin luôn . Cám ơn các mẹ nhiều...
 • Mình cũng muốn cho Nhím con đi học bơi.Nhím nhà mình 7t .Mẹ nào biết ai dậy tốt chỉ mình với.Thanks.À quên mình ở Lê duẩn nhé.
 • em cho con học ở trong trường mầm non babybear.cô giáo dậy.các mẹ thử tham khảo xem.ĐT:0996257236
 • @Metieuhuyen trường này ở chỗ nào thế mẹ nó ơi
 • @tunchit1000 Số 10 ngõ hàng bột. gần Quốc tử giám đó mẹ tunchit
 • @venza MẸ nó ơi, cô này là dạy riêng hay dạy theo lớp?. Hôm rồi mình tới PHạm Ngũ Lão thì họ cho số đt của một thầy, nói là liên lạc trực tiếp với thầy về lớp và giờ giấc. Mình cũng muốn cho con học cô hơn vì con gái dễ theo cô hơn. Hay cô là trong team của thầy này? Thầy mình hỏi tên là Chính.
 • Các mẹ ở quận Hoàn Kiếm thì liên lạc với bố chồng mình dậy ở 33 Phạm Ngũ Lão nhé. Chú Chính 0912496791. Đội của bố có cả cô giáo tận tình và bảo đảm biết bơi. Còn bé nào học tennis thì hỏi chồng mình nhé, toàn HLV đội tuyển Hà Nội. Mình làm về ngoại giao mà lấy chồng toàn thể thao thui
 • Mình cũng đang muốn cho con trai học bơi vì nhóc nhà mình rất thích bơi, dạn nước, uống nước sặc nước cũng k sợ. Mình thấy có mẹ giới thiệu ở Phạm Ngũ Lão, k biết giá cả thế nào, bể bơi chất lượng tốt k? có mẹ nào biết thì giới thiệu thêm nhé.
 • tình hình học bơi của các bé và việc tìm bể bơi của các mẹ thế nào rùi. em khoe tình hình học bơi của kún nhà em chút.
  lớp học bơi của kon em vui lắm - có đứa uống nước tùm tụp ( được đứng ngoài xem cô dạy).cô nói ngâm chặt miệng.tụi nhóc lại há miệng uống nước - sau đó chúng than - cô ơi cháu no căng bụng
  cô giáo cũng nói những bé tầm 6, 7 tuổi học nhanh hơn nhưng bé 5 tuổi. ( Nhưng nên cho bé đi làm quen với việc thở - quen nước) .
  trộm vía kún nhà em học đựoc 2 buổi đã biết nín thở, nổi và trườn nước.:Applause:
  các mẹ cập nhập tình hình đi nhé
 • Me Didocuoihoho ơi cho mình hỏi nếu học bố chồng bạn thì giá rổ thế nào hả bạn???
 • Nhà em ở khu Kim Mã, có mẹ nào cho con học bơi ở khu vực quanh đó thì cho em biết với nhé! Em thấy có bể bơi khăn quàng đỏ và bể trong khách sạn La Thành, không biết có mẹ nào cho con học trong đó chưa? Em thấy cứ túc tắc cho con học 1 tuần 2 buổi là tốt rồi! Chứ học dồn dập chưa chắc đã tốt. Các mẹ giúp em nhé!
 • @TitTit2002
  Một số bạn hỏi mình số điẹn thoai của thầy, mình ghi lên đây đẻ mọi người tự liên lac nhé: Thầy Duẩn - 0904004272. Em này là thầy giáo dạy bơi ở Nam Đinh, hè lên HN dạy thêm nên còn trẻ và nhiệt tình. Năm nay mình cho bé học thêm kiểu bơi sải nữa. Con biết bơi thì mình cũng yên tâm hơn khi bé xuống nước và bé còn hay rủ mẹ thi bơi cùng con nữa
 • mình ở khu vực Cầu Giấy, cũng đang muốn cho con học bơi. Các mẹ có biết bể và thầy nào dạy tốt giới thiệu mình với.
 • Em gái em 8 tuổi hiện đang muốn cho tập bơi vào hè này. Em thấy các chị em đang nhắc tới bể bơi ở 33 phạm ngũ lão. Không biết chỗ đấy có mái che không? Chỗ baby bear thì dành cho học sinh mấy tuổi trở xuống vậy ạ. Vì đây là cô em út nên em muốn nó học chỗ nào bể trong nhà, sạch sẽ, thầy cô giáo tốt và nhẹ nhàng thì chỉ cho em với nhé, vì em gái em khá là nhút nhát và chậm. Thx thx các chị nhiều
 • Chào chi Bigiong,

  Chị cho em xin so điện thoại của thày dạy bơi ở khách sạn Asian được không? Hè này em cũng định cho cháu học bơi ỏ đó gần nhà em mà. Chị nhắn dùm vào máy của em là : 0912770439
  Cám ơn chị
 • Học ở 10-10 thì vừa hạt dẻ, vừa chuẩn không cần chỉnh luôn ạ. Tuy có điều dân tình phải đến ghi tên từ 2 giờ sáng mới có chỗ. Đến 6h mà danh sách 300 cháu đăng ký hôm nay đã hết từ mấy tiếng trước rồi ạ
 • Ặc ặc hôm qua mình cũng đi đăng ký cho con học bơi ở 10-10, không ngờ lại đông thế, lâu rồi mới thấy cảnh xếp hàng tem phiếu thế này. Cuối cùng mình cũng mua được thẻ, đúng là rẻ thật, chỉ có điều không biết chất lượng dạy thế nào, thấy bảo một lớp đông học sinh lắm!!! Mẹ nào đã từng có con học, cho mình ít kinh nghiệm nhé
 • Nói chung ở trường 10-10 thì đông lắm, bé nào mà khá giỏi có tố chất thì sẽ tiếp thu tốt. Còn bé nào làng nhàng thì cứ đến tập cho vui thôi.
 • Các mẹ ơi, bây giờ em mới đi tìm lớp học bơi cho con đã muộn chưa nhỉ? Em ở khu Trung Hòa nhưng chưa biết tìm lớp học bơi ở đâu, các mẹ biết chỉ giùm em với, hoặc có mẹ nào muốn thành lập 1 nhóm thuê thầy dậy thì gọi em với nha. Con gái em năm nay 8 tuổi chắc học bơi là đc rồi các mẹ nhỉ.
 • Ở Văn Quán có bể bơi nào sạch ko các mẹ? Mình cũng đang có nhu cầu cho nhóc học bơi mà chưa tìm được địa điểm.
 • @MebeMon2005 Chị ơi hôm nay em mới gọi cho chú Chính nè- 1t5/khóa học- tới khi nào các mẹ/các cháu biết bơi nhé. Em đang định học nên quan tâm tới cái vụ này lắm các mẹ ah. chú Chính nói nếu đông học viên chú sẽ giảm học phí. vậy mẹ nào cũng có ý định học thì rủ nhau học cho vui nhé, lại được giam học phí nữa .

  Em xung phong ghi danh đầu tiên nha!
 • @vityeu_83 Mình có con gái 10 tuổi, năm ngoái học 12 buổi ở bể bơi Thái hà, kết quả thu được là đã không sợ nước và nổi được rồi, nhưng chả bơi được . Mình muốn đăng ký cho con gái học nhóm cùng, có gì bạn PM cho mình nhé. Học ngay đầu tháng 6 càng tốt để cuối tháng 6 đi biển cho hoành tráng. Mình nghĩ nên học nhóm khoảng 5-6 bé là vừa.
 • @TitTit2002 Cho mình hỏi với, thầy Duẩn dạy ở bể nào thế bạn? Trẻ 4 tuổi có nhận ko? Cám ơn bạn.
 • @vityeu_83 Bạn ơi, học ở bể PHạm Ngũ Lão hay bể nào thế?
 • [QUOTE=MeoHuong;18097512]Các mẹ ơi, bây giờ em mới đi tìm lớp học bơi cho con đã muộn chưa nhỉ? Em ở khu Trung Hòa nhưng chưa biết tìm lớp học bơi ở đâu, các mẹ biết chỉ giùm em với, hoặc có mẹ nào muốn thành lập 1 nhóm thuê thầy dậy thì gọi em với nha. Con gái em năm nay 8 tuổi chắc học bơi là đc rồi các mẹ nhỉ.[/QUOTE
  Con nhà mình cũng đang học bơi. 2 cháu thuê 1 thày dạy bơi ở Bảo sơn. Cháu 12 tuổi học 3 ngày bơi khắp bể người lớn còn 1 cháu 6 tuổi buổi này là buổi thứ 5 cũng kha khá. Theo mình bạn thuê như vậy hay hơn chứ học đông không hiệu quả đâu. Học phí bạn có thể hỏi trực tiếp thày số ĐT 0932221818
 • Nhà chị ở quận Đống Đa thì cho bé học ở bể bơi KS Bảo Sơn cũng được chị ah, bể trong nhà, ngày lạnh có nước nóng, đến bơi được trang bị đủ cả, tắm xả nước nóng, dầu gội, sữa tắm, khăn bông, máy sấy, lại còn thêm phòng xông hơi, phòng tập, nói chung là tiện. Mấy đứa nhỏ nhà em năm ngoái bơi ếch học thầy Cường, năm nay lại cho học sải của thầy tiếp, thầy dậy OK lắm, dậy đến khi các con bơi đc thì thôi, 2.5triệu/ kiểu. SĐT: 0932221818. Chị thử tham khảo nhé. Gud luck cả nhà
 • Các mẹ có địa chỉ thày dạy bơi nào mạn Thuỵ Khuê thì cho mình nha. Nhóc nhà mình 4.5 tuổi đã nên học chưa các mẹ?
 • @MeoHuong [QUOTE=TNLINH99;18126274] @jenny.nguyen1985 Nhà chị ở quận Đống Đa thì cho bé học ở bể bơi KS Bảo Sơn cũng được chị ah, bể trong nhà, ngày lạnh có nước nóng, đến bơi được trang bị đủ cả, tắm xả nước nóng, dầu gội, sữa tắm, khăn bông, máy sấy, lại còn thêm phòng xông hơi, phòng tập, nói chung là tiện. Mấy đứa nhỏ nhà em năm ngoái bơi ếch học thầy Cường, năm nay lại cho học sải của thầy tiếp, thầy dậy OK lắm, dậy đến khi các con bơi đc thì thôi, 2.5triệu/ kiểu. SĐT: 0932221818. Chị thử tham khảo nhé. Gud luck cả nhà Có mẹ nào muốn lập nhóm học bơi ở ks Bảo Sơn ko thì ới mình nhé, học 1 mình chắc các bạn ko thích, 1 nhóm khoảng 2-3 bạn cho vui nhỉ.
 • Ở khu Hà Đông, Thanh Xuân có bể bơi nào và thày dạy bơi nào ổn không các mẹ ơi??
 • @TNLINH99 [QUOTE=MeoHuong;18127402]
  Mình cũng đang tìm thầy dạy bơi cho bé nhà mình, cũng định cho con học ở Bảo Sơn.
  Bạn lập nhóm thì cho mình đăng ký 1 bé nhà mình nhé
  Bạn tìm được thầy chưa?
 • Nhà mình ở Yên hòa thì bơi ở đâu nhỉ, mẹ nào tư vấn giúp với. Mình đang muốn cho bé 5-6 tuổi và mẹ cùng học
 • Mình cũng muốn cho bé nhà mình học ở KS Bảo sơn, ko biết lịch học thế nào
  Học phí thì mỗi cháu 2.5M hay là thế nào
  Mỗi buổi bơi ở ks BS thì phí thế nào hả các mẹ?
 • @MeMit Năm nay thấy bảo là 2tr5/người/kiểu. Vé vào bơi BS trẻ em: 65K, ng lớn 100K.
 • @MeoHuong [QUOTE=vuive;18138014] Mình chưa tìm đc thầy, thông tin chủ yếu biết qua các mẹ giới thiệu ở đây thôi. Ai biết thêm thầy nào dậy tốt thì giới thiệu nhé. Không hiểu 1 nhóm khoảng 5 bạn có đông quá ko nhỉ, và có đc giảm học phí ko? Mẹ nào biết thì mách giùm nha.
  Tks cả nhà.
 • Các mẹ ơi, em cung muốn cho con gái 7 tuỏi học bơi tại BS. Em vừa gọi cô Trang, học phí 2,5tr, không phải mua vé cho cô. Hiện nay các lớp từ 5-7h chiều đã hết, chỉ còn lớp 4-5h chiều thôi. Có mẹ nào lập nhóm thì cho em tham gia với, giá cả leo thang quá, nhưng chẳng lẽ lại không cho con học, hic.
 • Em cũng muốn cho 2 con gái 5,6 tuổi học bơi tại Bảo Sơn hoặc Asean, các mẹ có lớp thì em xin theo với, đc ngay đầu tháng hoặc cuối tháng này sớm buổi nào tốt buổi ấy. Với lại, sao mà tận 2,5tr.kiểu đắt thế các mẹ nhỉ? Trên này em thấy có mnaaof bảo chỉ 500k mừng quá, hóa ra tận chừng ấy. Hi vọng nhiều cháu thầy - cô ấy bớt giá cho. Chứ thời buổi bão giá này, mưa ngập lụt chuẩn bị đến, các thầy cô thương bố mẹ các cháu với chứ nhỉ. Hì hì, các mẹ có đi 2 chỗ đấy pm cho em với nha, em ở P.Mai. À, nhân tiện em cũng đang muốn mở lớp dạy tiếng anh các mẹ ạ
 • @GauHoi Chị có cho con học không, thì em và chị cùng lập nhóm. Không biết 1 nhóm 5-7 người thì có giảm giá không chị? Ai muốn đăng ký học ở KS Bảo Sơn thì chúng mình cùng đăng ký nhé. Nhưng chị ơi, không có lớp buổi sáng ạ?
 • Con gái mình cũng 7 tuổi, các mẹ tổ chức đi học bơi cho các con cho nhà tớ đăng ký 1 suất nhé. Nhưng đúng là buổi 4h chiều thì nắng nóng thật
 • Bạn ơi, bạn thử gọi cô Trang xem nhé: 0943 427 995. mình quên không hỏi cô lớp buổi sáng. mình định thứ 7 này mang con đến bể cho con xem và trao đổi với cô luôn. con bạn là trai hay gái? hay thứ 7 này gặp nhau ở Báo sơn nhé!
 • @hienskype Lớp ở Asean có 1,5t mà bạn????
 • @TitTit2002 Bạn ơi, cho mình xin số điện thoại của thầy giáo dạy bơi của bé nhà bạn với. Gửi giúp mình vào thuletxhn@yahoo.com hoặc ĐT 0168.474.9936.

  Cảm ơn bạn nhiều

  Mẹ Cún xíu
 • Nhà mình ở khu vực gần bể bơi Trương Định, có mẹ nào cho con học bơi ở đó chưa, cho mình xin ít thông tin với nhé. Cám ơn các mẹ nhiều
 • Mình định cho con học bơi ở ks Bảo Sơn. Bạn nào biết thầy cô nào dạy hay ở đấy cho mình xin số, hoặc học chung được với nhau càng tốt.
 • Mình có 2 thẻ học bơi tại trường 10-10, do bé thứ hai mấy hôm nay bị mệt nên không muốn học. Mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ số điện thoại: 01297283826.
  Giá mua: 700.000/thẻ.Học 1 tuần 3 buổi, sáng thứ 3; 5; 7.
  Giờ học: 6 giờ 30 phút sáng.
  Ngày mai 1/6 là khai giảng rồi. Bắt đầu học từ thứ Năm (2/6).
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
 • Lớp Asian thì học như thế nào hả mẹ, giờ giấc, giá tiền, liên hệ với ai
  Em muốn liên hệ để học bơi cho hai mẹ con.
  Các mẹ thông thái có thông tin gì thì post lên với nhé
 • @Moitim Mình đã từng cho con trai đi học bơi cách đây 2 năm khi cu cậu được 7 tuổi và học ở TT Văn hóa Quận Ba Đình ở 180 Quán Thánh (có bể bơi cho trẻ thôi và chỉ để để dạy bơi cho trẻ con chứ ko phải bán vé bơi rộng rãi đâu), Học phí cho cả 3 tháng hè chỉ khoảng 5-600k (giờ vẫn vậy), 3 buổi/tuần, 1h/buổi

  Bé đã biết bơi ngay sau khóa học và giờ có thể làm mẹ yên tâm khi ra bể bơi hoặc đi biển rồi.

  Ngoài ra bạn có thể hỏi Bể bơi TTaam Phụ nữ ở 20 Thụy Khuê (Bể này mới khai trương được khoảng 2 năm) bể mới và sạch sẽ lắm, nhưng giá cả cũng khá đắt đấy.
 • Mình ở Thanh Xuân, đang định cho con gái 5 tuổi học bơi, nhưng sợ con còn bé quá. Đã có mẹ nào cho con học bơi lứa tuổi này vào chia sẽ kinh nghiệm đi ạ.
 • @duc05 minh co biet Thay Hiêu dang day ở bể Bảo sơn rất tốt, số dt là: 0906072098
 • Mình đang muốn cho con đi học bơi ở ks Asean, có bạn nào biết thầy nào dạy tốt ở đây ko thì giới thiệu giùm mình với. tks.
 • Nhà em ở Cầu Giấy, đang tìm hiểu thông tin để cho con 6 tuổi đi học bơi. Bố mẹ nào có thông tin cập nhật nhất về bể bơi Làng quốc tế Thăng Long hoặc bể bơi khách sạn Quan Hoa thì share giúp em nhé! Thx!
 • Bể bơi Thái Hà có lớp học bơi. Giá rẻ. Sáng 2 ca. Chiều 2 ca. Có điều, nước bể bơi TH không được sạch như ở các khách sạn. Các thầy dạy cũng được, nhưng lớp hơi đông. Mẹ nào quanh khu vực này thì có thể ngâm cứu nhé. Con nhà mình bé quá, thầy ko nhận
 • Không thấy mẹ nào cho con học thầy Lân nhỉ? Bé nhà em mới học được 2 buổi của thầy, đăng kí học từ hồi tháng 5 mà bây giờ mới học được. Kết quả sau 2 buổi học thật ngoài sức tưởng tượng của mẹ: buổi đầu tiên đi học bé nhà em nhát nước còn chả dám xuống bể bơi, thầy thì bảo bé nhát như thế này thì thầy không dám nói trước là sau khi học 1 khóa sẽ biết bơi. Thế mà đến buổi thứ 2 bé đã biết tự nổi. Mẹ nhìn con tập với thầy tiến bộ nhanh mà mừng rơi nước mắt hic hic. Mẹ nào cũng có con học thầy Lân thì vào chia sẻ với em đi ạ. Cảm nhận của em về thầy qua 2 buổi học thì thầy quả là rất tuyệt vời ạ. Hôm nay thầy nghỉ dạy 1 buổi làm con em lăn ra ăn vạ hic hic
 • @vo_hu_1978 Không biết bạn còn thường xuyên vào topic này theo dõi nữa không? Bé nhà mình năm nay cũng đang học thầy Lân đây. Cảm nhận qua 2 buổi học thì thấy thầy thật nhiệt tình và bài bản. Bé nhà mình nhát nước lắm lắm, thầy phải dỗ mãi mới chịu tự đứng trong bể bơi, thế mà bây giờ rất quý thầy, thầy nói gì cũng nghe nên mới 2 buổi mà đã tự nổi được rồi.
  Bé nhà bạn năm ngoái học đến buổi thứ mấy thì biết bơi? Sau 1 khóa học thì bé đã bơi được những kiểu gì rồi vậy?
 • Mọi người vẫn bàn với nhau là ở bể bơi Bảo Sơn có thày dạy 2.5 tr/ kiểu. Thế có mẹ nào biết là thày sẽ dạy kiểu bơi gì không ạ?
 • Mình cũng muốn cho con học bơi mà chưa tìm dc thầy nào, về bảo với chồng thì chồng bảo là cứ vứt nó xuống nước thì khắc nó sẽ tìm dc cách bơi, anh ngày xưa suốt ngày tự xuống sông bơi, có phải ai dậy đâu mà cũng biết bơi.
  Thế là mình cho bé nhà mình ra bể bơi trẻ em gần nhà, cứ để cho cu cậu vùng vẫy và nhìn theo các bạn, giờ cũng đã tự biết bơi dc 1 đoạn rồi, biết nín thở, biết lặn rồi, mẹ sướng âm ỉ vì suýt thì mất 2.5tr mà lại ko có thời gian đưa đón
  Nhưng chắc lúc nào cu cậu lớn, tự đi đến bể bơi thanh thiếu niên 10/10 dc thì mình cũng cho cu cậu học 1 khoá bài bản
 • @MeMit: Ông xã bạn nói cũng đúng...nhưng học kiểu như vậy không đúng kỹ thuật, bơi rất mệt và không bơi lâu được (đối với đa số là như vậy). Nếu có điều kiện (thời gian,kinh tế...đặc biệt là thời gian của bố mẹ vì phải đưa đón con), bạn nên cho con đi học bài bản, rất có hiệu quả. Ví dụ cụ thể nhé: như mình ngày xưa học bơi (bể bơi Tăng Bạt Hổ) song học dc 1 tuần thì bị ốm, nên mới nắm dc bơi ếch, còn bơi sải thì sơ sơ...từ đó đến giờ hơn 20 năm hè nào cũng đi bơi, bơi ếch thì OK song bơi sải thực sự chỉ được khoảng 2 lượt bể (60m) là cứng hết chân...cái này do bơi ko đúng kỹ thuật. Trong khi đó con gái mình học bơi năm ngoái ở bể Asean 1 khóa, giờ bơi ếch đẹp và thoải mái, song bơi sải thì giờ hơn đứt bố về mọi mặt. Biết bơi không chỉ dừng lại ở việc nổi đựoc, thở được, bơi dc vài chục m mà phải có khả năng bơi lâu không mệt (cái này ko chỉ dựa vào sức,mà phải dựa vào kỹ thuật), hơn nữa phải có thêm khả năng ứng phó với 1 vài tình huống bất ngờ khi bơi. Như vậy mới thực sự là biết bơi.
 • @Bolinhdan Chào Bolinhdan, em cũng muốn cho cháu học bơi tại bể bơi Asean, Bolinhdan cho em biết năm ngoái bố cho cháu học thầy cô nào va kinh phí bao nhiêu ko ạ? Em cảm ơn rất nhiều
 • cứ bơi nhiều là quen hết mà, bt e toàn bơi sải khoảng 20 vòng bể (tương đương với 1km), có thể bơi tiếp nhưng mà mỗi buổi e chỉ bơi sải thế thôi để còn chuyển sang bơi khác. Anh, chị, cô chú nào có cháu muốn học bơi có thể liên hệ vs e. học phí tùy tâm ạ
  - e có thể dạy các bé tầm 5-10 tuổi bơi ếch, lớn hơn 10 tuổi thì dạy được cả sải(vì các bé bé quá, tay chưa có lực nếu bơi sải cũng chả bơi được bao nhiêu)
 • Các mẹ đã có bé học bơi rồi giới thiệu giúp mình thầy/cô nào dạy bơi tốt ở bể Bảo sơn với( con mình con gái 7 tuổi) hoặc có mẹ nào đang cần tìm bạn học bơi cùng ko. Mình đang muốn cho cháu đi học bơi vào buổi sáng sớm.
  Cám ơn nhé.
 • @SuploBom bạn thử gọi và hỏi thầy Lân đi, thầy có đi các bể để dạy đấy. Mìn cũng theo các mẹ trên này giới thiệu nên mới biết thầy. Con mình đang theo học thầy Lân được mấy buổi rồi. Thầy dạy rất bài bản và biết nắm tính cách từng bé để có phương pháp dạy. Bé nhà mình rất sợ nước mà giờ thích đi học bơi và quý thầy Lân lắm ấy, thầy nói gì cũng nghe nên sau 2 buổi đã tự nổi được rồi. Số đt của thầy đây này bạn : 0912779991.
 • Mẹ nó ơi học phí thầy Lân thế nào? mình muốn cho con học chiều t7 và cn thôi thì thầy có đến dậy ko?
 • @MeMit MeMit còn nhớ mình không? Mình vẫn luôn cám ơn mẹ nó những ngày đầu còn bỡ ngỡ cho con vào trường Đống Đa đây.Mấy lần định chat chit với mẹ nó để học hỏi nốt vụ vào trường Kim Liên mà không thấy mẹ nó online.
  Thầy Lân dạy theo lịch của phụ huynh mà Memit. Thầy dạy nhiệt tình, bài bản và có phương pháp lắm. Mẹ nó gọi đt cho thầy, đăng kí học và bảo với thầy bạn dự định học giờ nào để thầy sắp xếp. Năm ngoái mình định cho con học bơi, lên đây lang thang thấy nhiều mẹ khen thầy Lân quá nên năm nay gọi đt đăng kí học thầy. Thầy dạy tôt nên lịch dạy cũng kín lắm.Mẹ nó định cho cả 2 bé học hay chỉ 1 bé thôi thế?
 • Hi hi, lúc nhìn nick mẹ nó mình thấy quen quen, sau nhắc đến B4 mình mới nhớ ra, nhanh nhỉ, mới ngày nào học DD mà giờ đã tốt nghiệp rồi
  Mình định cho 1 bé học thôi, bé kia mới có 4 tuổi sợ chưa học dc, cứ cho anh học trước cái đã.
  Bạn đang cho con học bơi ở bể nào, học phí và phí bơi thế nào, cứ gọi mình chat đi nhé, mình để invisible
 • @MeMit MeMit ơi em cũng muốn cho cháu học bơi đây chị ạ, chị đã liên hệ với thầy chưa em cho cháu đi cùng cho vui ạ
 • @Didocuoihoho Các mẹ ơi- em đã liên lạc với chú Chính và cũng đã thông báo với các mẹ rồi nhưng do bận đi công tác nên đã không để ý đến việc này. Bgiờ có mẹ nào muốn học chú Chính ở bể 33 PNL thì liên lạc rồi mấy chị em đi học chung cho vui các mẹ nhé. Đây là số đt của e: 0908 062 186
 • @MeMit Ừ, tớ vẫn đang trêu, gọi bé nhà tớ là cử nhân mầm non.
  Bạn thử gọi thầy Lân xem hiện giờ thầy có lớp nào vào được không? Thường thì thầy dạy 3-4 bé 1 nhóm, học phí là 1tr5 1 khóa 15 buổi bạn ạ. Tớ đang cho bé bơi ở bể Đặng Tiến Đông vì chỉ có bể này gần nhà bọn mình là ổn thôi. Bể Asean thầy trò đi buổi đầu chả tập được mấy vì bể nhỏ mà đông quá. Phí bơi thì người lớn là 65k, trẻ em là 35k, mình phải mua vé bơi cho thầy bạn ạ. Hôm nay bé nhà mình bơi buổi thứ 4, đã bỏ tay thầy để tập đạp nước tự bơi rồi hi hi hi.
 • Các mẹ ơi- em đã liên lạc với chú Chính và cũng đã thông báo với các mẹ rồi nhưng do bận đi công tác nên đã không để ý đến việc này. Bgiờ có mẹ nào muốn học chú Chính ở bể 33 PNL thì liên lạc rồi mấy chị em đi học chung cho vui các mẹ nhé. Đây là số đt của e: 0908 062 186
  Mẹ nó ơi mình muốn hỏi lớp cho 2 mẹ con cùng đi học, học phí cụ thể thế nào hả mẹ nó
 • Thấy các mẹ khen thầy Lân nhiều. Cho mình hỏi thầy Lân dạy ở bể nào thế? Hay là bể nào cũng được? Mà bé 4 tuổi thầy có nhận dạy ko?
 • @InPocket Bé 4 tuổi sợ hơi bé bạn à. Nhưng ma quan trọng bé có dạn nước hay không? Thầy Lân đi các bể để dạy mà, nhà bạn tiện ra bể nào thì bảo thầy dạy ở bể đó. Thầy đang dạy con nhà mình ở bể Đặng Tiến Đông, thầy dạy tốt và có phương pháp lắm, con nhà mình học được 5 buổi đã sắp bơi được rồi, mình không hiểu về bơi lắm nhưng thấy con bơi rất đẹp hi hi
 • @SuploBom Mình cho 2 cháu sn 2004 học nhóm của thầy Hoàng Anh ở bể Bảo Sơn, 1,5tr/cháu. 1 cháu gái thì sau 3 buổi đã bơi ếch được thành thạo,lần bơi đi bơi lại 3-4 lần dọc bể khỏe re, giờ đang học bơi sải. 1 cháu trai thì sau 7 buổi cũng đã bơi ếch tốt.
  Thật ra biết bơi nhanh hay không còn phụ thuộc bé có dạn nước hay không. Nhưng theo ý cá nhân mình thì nhóm của thầy Hoàng Anh, gồm khoảng 4-5 người dạy, là rất nhiệt tình với các con. Như cháu trai nhà mình học chậm hơn, và mãi không đạp được đúng chân ếch, thì mấy buổi về sau thậm chí thầy bố trí 2 thầy dạy cháu, 1 thầy đỡ, 1 thầy bơi sau nắm chân cháu quạt cho đúng chân ếch. Liên tục như vậy nên cháu tiến bộ rất nhanh.
  Mình không PR cho thầy H.A đâu, vì thầy rất kín lịch rồi. Mẹ nào có con học bơi ở BS thì chắc biết đến thầy, hoặc muốn xin học thì cứ đến bể BS hỏi thầy Hoàng Anh, và bảo là mẹ Jun và Xíu (là mình) giới thiệu. Mình thấy ở bể BS có cô giáo dạy 2,5 triệu/khóa mà cũng không chuyên nghiệp và tận tình hơn, nên cũng thấy may mắn vì đăng kí cho 2 bé nhà mình học thầy H.A, cũng là 1 mẹ trên stcm giới thiệu đấy.
 • @HongAnhInCon Cho mình hỏi số đt của thầy Lân, thầy dạy buổi nào, từ mấy giờ đến mấy giờ, học xong 15 buổi thì chắc chắn bơi đc ko, mình đang có ý định cho thằng lớn nhà mình học.
 • @mecuajun Cho mình hỏi cùng câu hỏi như trên, giờ giấc thế nào, thầy dạy mấy buổi thì có thể bơi đc, bể bơi này thì gần nhà mình hơn.
 • Bé đầu nhà mình cũng bắt đầu bơi với Cô Lan (đang dạy ở bể Bốn mùa) lúc 4 tuổi, bây giờ vẫn đang bơi một tuần hai buổi. Để bơi sớm thế thì quan trọng là bé phải dạn nước, bố mẹ cũng phải kiên trì với sự tiến bộ dần của con. Nếu có điều kiện thì nên thuê thầy, cô cho bé tập riêng chừng 10 buổi, khi con đã có nền tảng nhất định thì cho con bơi cùng với các bạn khác để rèn luyện. Cũng vì bơi sớm nên chiều cao của con mình cũng được cải thiện lên đang kể so với các bạn cùng lứa (mặc dù bố mẹ không cao).
 • @tomtep0106 Số đt của thầy Lân là 0912779991. Thầy dạy theo thời gian mình yêu cầu mẹ nó à. Mẹ nó rảnh lúc nào, ngày nào thì bảo thầy, thầy sẽ xếp lịch. Như mình nói ở trang trước, con nhà mình cực kì nhát nước, buổi đầu tiên không tập được gì hết, thầy chỉ luyện cho con quen dần với nước thôi, thế mà đến buổi thứ 5 bé đã sắp bơi được rồi (hiện bé chỉ bơi được 1 đoạn ngắn ). 1,2 buổi nữa chắc bé sẽ bơi được thôi. Vì vậy, mình nghĩ là chỉ cần 1 khóa là bé bơi ngon lành lắm rồi mẹ nó ạ.
 • @mecuajun Sozi các mẹ vì không sửa được bài, mình đăng kí cho con đã lâu, hè mới học nên mới được mức giá ưu đãi. Còn giờ các thầy ở bể BS đều có mức giá 2-2,5 triệu nhé.
  Giờ học thì vì nhóm của thấy HA có 5 thầy cô nên khá linh hoạt, thầy sẽ sắp xếp để đảm bảo tối ưu nhất cho cả thầy và trò. Còn mấy buổi biết bơi thì phụ thuộc nhiều yếu tố mà. Với bé nào dát nước quá thì sau 10 buổi biết nổi, biết thở, yêu thích bơi và bơi được ngang bể đã là thành công rồi.
 • em trước học bơi của cô Trang ở bể bơi Bảo Sơn 4 buổi đã biết bơi ,em thấy cô dạy rất nhiệt tình dễ hiểu.cô năm nay mới đi dạy lại vì năm ngoái cô có em bé.em ủng hộ cho cô,các mẹ thử tham khảo nhé!
 • Nhà tớ cũng ở CẦU GIẤY, Con tớ 6 tuổi năm nay vào lớp 1, tớ cho học ở bể bơi khách sạn BẢO SƠN. Ở đấy có rất nhiều thầy cô dạy bơi cho trẻ em từ 5 tuổi đấy. Thầy giáo dạy con nhà tớ đến khi biết bơi thì thôi. Con nhà tớ học 20 buổi mới biết bơi đấy giờ đã bơi được vòng quanh bể rồi.. Đặc điểm bể bơi ở đấy mùa hè và mua đông đều nước âm nên không sợ các con bị ốm mấy.

  Các thầy chỉ đến đó dạy thôi, mình phải mua vé vào cửa cho con đấy. Ngày thường là 65k, T7, CN là 75k đấy. Tớ không phải mua vé cho thày. Hy vọng bạn có thêm 1 địa chỉ để tham khảo
 • Mình cũng định cho con gái 11 tuổi học bơi ở bể bơi Bảo Sơn. Các bạn giới thiệu giúp mình cô giáo nào dạy bơi tốt với (không học thầy nhé :Smiling.
 • @HongAnhInCon Bé nhà mình dạn nước lắm. Ra biển không sợ. Vừa rồi mình cho ra bể bơi chơi. Buổi đầu tiên, ông tướng theo gương chị, nhảy ùm xuống, ngụp hết cả, uống mấy ngụm liền nhưng tự đứng lên được, không khóc, hơi tái mặt chút thôi. Sau đó cũng hơi sợ, chỉ dám bám quanh thành bể. Nhưng đến buổi thứ 2 thì hết sợ hoàn toàn, bỏ thành bể, lôị loăng quăng khắp nơi, chả phao, chả kính gì cả.

  Mình nghĩ chắc con mình học được. Mình cũng chỉ muốn con làm quen với kỹ thuật bơi thôi, chứ chưa cần bơi được ngay. Nhà mình ra bể DTD cũng được, bể này 4 mùa, trời mát mát vẫn học được. Mình thấy bạn post số đt của thầy Lân rồi nhưng ko rõ chi phí thế nào bạn nhỉ? Sory, có thể bạn đã post đâu đó trong top này rồi, nhưng dài quá, mình ko tìm lại đc.

  Cám ơn nhé.
 • @mecuajun Mẹ nó ơi, không biết đợt mẹ nó cho con đi học thì thế nào chứ hôm nay mình sang Bảo Sơn bơi thấy có mẹ cho con học thầy Hoàng Anh làm ầm ĩ lên là giao con cho thầy gần cả tháng nay mà con vẫn tập bên bể nhỏ cùng 6, 7 bạn nữa và 1 cô gì tóc ngắn ngắn. Nghe đâu cô tóc ngắn dạy bơi cho thầy Hoàng Anh ấy sinh năm 95, mới học lớp 11, chỉ mới học bơi mấy hôm đầu hè rồi được thầy Hoàng Anh dạy và chỉ biết bơi ếch vọc vạch. Các mẹ ngồi bức xúc nói với nhau rồi nghe đâu lại có tin thầy Hoàng Anh không biết bơi bướm mà chỉ tập bơi vọc vạch không đúng kỹ thuật và không học chuyên môn bài bản gì ra. Ôi, chỉ tội mấy bé mà thôi. Đúng là cái sự học của con, chọn thầy dạy cũng chẳng biết đường nào mà lần