Trường năng khiếu Sol-art
Trường năng khiếu Sol-art

Trường năng khiếu Sol-art (3486 lượt xem)
26 85

 • Xin chào các mẹ Hôm trước tôi đi tìm chỗ học (vừa học vừa chơi) cho 2 bé nhà tôi và có tìm thấy một địa chỉ khá thú vị, xin chia sẻ cùng các mẹTrường nghệ thuật Sol Art - 19 Liễu giai- Hà Nội "Sol là nơi để tiếp cận các môn nghệ thuật, phát triển trí tuệ, ngôn ngữ một cách tự nhiên cho lứa tuổi thiếu nhi thông qua những giáo trình âm nhạc, nghệ thuật, tiếng Anh mới nhất của nước ngoài, và sự hướng dẫn của giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm"Có rất nhiều lớp phù hợp với các lứa tuổi của các bé Nôm na : Đây là một trung tâm dậy về nghệ thuật (vẽ,nhạc,đàn,hiphop...) học ngoài giờ các bé đi học (có thể 1 buổi chiều và 1 buổi vào Chủ Nhật ) .Các bé sẽ được chơi ,thư giãn và sẽ được phát hiện năng khiếu để học chuyên sâu sau Địa chỉ : http://www.sol.edu.vn/Default.aspx?CateID=3 Cuối tuần này con tôi sẽ đi học ở đó , có mẹ nào có kinh nghiệm thì cùng trao đổi nhé .
 • Xin chào các mẹ Hôm trước tôi đi tìm chỗ học (vừa học vừa chơi) cho 2 bé nhà tôi và có tìm thấy một địa chỉ khá thú vị, xin chia sẻ cùng các mẹTrường nghệ thuật Sol Art - 19 Liễu giai- Hà Nội "Sol là nơi để tiếp cận các môn nghệ thuật, phát triển trí tuệ, ngôn ngữ một cách tự nhiên cho lứa tuổi thiếu nhi thông qua những giáo trình âm nhạc, nghệ thuật, tiếng Anh mới nhất của nước ngoài, và sự hướng dẫn của giảng viên có tên tuổi, kinh nghiệm"Có rất nhiều lớp phù hợp với các lứa tuổi của các bé Nôm na : Đây là một trung tâm dậy về nghệ thuật (vẽ,nhạc,đàn,hiphop...) học ngoài giờ các bé đi học (có thể 1 buổi chiều và 1 buổi vào Chủ Nhật ) .Các bé sẽ được chơi ,thư giãn và sẽ được phát hiện năng khiếu để học chuyên sâu sau Địa chỉ : http://www.sol.edu.vn/Default.aspx?CateID=3 Cuối tuần này con tôi sẽ đi học ở đó , có mẹ nào có kinh nghiệm thì cùng trao đổi nhé .
 • Xem 85 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: haihaduongdang
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • @haihaduongdang Mình vừa vào xem, quảng cáo cũng thấy ấn tượng nhưng không biết mức học phí thế nào?
  Con bạn học môn gì? Có thể cho thông tin thêm được không
 • Mình đến thăm quan ở đây rồi, cơ sở vật chất hiện đại, họ đầu tư trang thiết bị dạy học ổn lắm. Nghe giới thiệu thì chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, mà mình xem tên giáo viên thì cũng toàn từ nguồn mấy trường quốc tế HIS với RMIT ở quanh đấy tham gia dạy. Mỗi tội học phí có vẻ hơi cao, 45USD/tháng/4buổi.
 • Con tôi học lớp Soldrama
  http://www.sol.edu.vn/Default.aspx?NewID=4
  Cháu có vẻ rất thích cách các cô dậy ở đó
 • Me chau oi, 2 dua nha e mot dua hon 2 tuoi mot dua 5 tuoi, lieu co cho ca 2 di hoc o truong do duoc chua nhi? Cho e biet voi nhe. A, me chau co so dt cua truong k? Cho em xin voi. Tks,
 • @bongbivc: bạn ơi, mình thấy số điện thoại và địa chỉ trường đăng trên trang web nè:

  SOLART - Trung tâm nghệ thuật SOL

  Số 25, ngõ 19 Liễu Giai - Hà nội
  Tel : (04) 7. 622912 - (04) 2943188
  Mobile : 0983. 655855 - 0983. 231668
  e-mail : solart@sol.edu.vn

  Theo như trong giới thiệu thì có các lớp cho các bé từ 18 tháng trở đi đấy. Bạn thử contact với họ xem thế nào. Khi nào bé nhà tớ được 18 tháng tớ cũng cho học thử cái cảm thụ âm nhạc xem thế nào.
 • Cảm ơn mẹ haihaduongdang, hóa ra là có 1 chỗ hay như vậy ngay gần nhà mà tớ cứ đi tìm ở mãi đâu. Tớ đã lập tức đăng kí cho con gái tớ tham gia lớp Solplay 1 hôm qua. Hôm nay đã đi học buổi đầu tiên. Kết quả rất khả quan, con bé nhà tớ 18 tháng chưa đi trẻ bao giờ nhưng hôm nay không khóc một tẹo nào. Có 1 cô giáo người Bỉ dạy nhảy cho bọn trẻ, thấy con bé nhà tớ thích lắm!Con bạn đang tham gia lớp nào?Ngoài ra còn có chị Đặng Châu Anh phụ trách phần cảm thụ âm nhạc cho chúng nó nhưng hôm nay chưa thấy dạy phần này. Nếu các mẹ muốn con bắt đầu làm quen với trường lớp để sau này đi trẻ không khóc thì tớ nghĩ đây cũng là 1 sự lựa chọn tốt!Hihi, chết rùi, kiểu này Solart phải trả tiền quảng cáo cho tớ mất thôi!
 • Này các mẹ ơi,
  các mẹ chưa xem xét kỹ thì đừng truyền miệng như vậy.

  Tôi đang bực mình vì trung tâm đó đây. Hôm rồi đã nộp deposit cho con đi học múa ở đấy. Tiền học thì không rẻ chút nào. Mang chuyện con sắp đi học ở Solart ra khoe với mấy người bạn trường quốc tế mới tá hỏa ra là các thấy cô giáo Tây được quảng cáo dạy ở đó là chuẩn bị về nước hẳn và cũng có người chỉ mượn danh thôi, chứ thực chất có dạy dỗ gì đâu.

  Như lớp múa con tôi thì tưởng cô Nga dạy, vậy mà là cô Việt Nam 100%. Bạn tôi quen cô giáo Bỉ khẳng định sẽ về nước hẳn, đây là dịp dạy vui "còn nước, còn tát thôi".

  Ôi, sao tôi sợ kiểu "TREO ĐẦU DÊ, BÁN THỊT CHÓ" như vậy thế. Không riêng mình tôi đâu mà gần đây, khá nhiều phụ huynh phàn nàn vì họ đã nhận ra chân tướng của việc con cháu họ phải nai lưng ra gánh tiền học cho con cháu mấy vị truyền hình, nhạc viện làm chủ trung tâm đó đấy. Thế thì chẳng FAIR chút nào.

  Mong các mẹ tìm hiểu kỹ không lại khiến nhiều mẹ mắc sai lầm khi chọn lựa.

  Bye
  Mummeocun
 • Tine nhà mình bị tăng động - giảm tập trung, thế mà lần đầu tiên mình cho con đến trường Solart, mình vô cùng ngạc nhiên khi thấy Tine ngồi chăm chú trong lớp học vẽ của cô Hà tới gần 1 tiếng đồng hồ, vô cùng hứng khởi vì không phải vẽ bằng bút mà vẽ bằng phấn lên giấy đen rồi dùng đầu ngón tay tán màu.
  Ở lớp mẫu giáo con hay bị chê là vẽ xấu nên rất ghét môn vẽ, thế mà thật lạ, cả tuần con chỉ mong đến thứ 2 và thứ 3 để đến lớp học vẽ ở Solart. Đây là thực tế con mình học ở đó, kể cho các mẹ cùng nghe thế thôi
  Còn theo mình thì cô giáo người Việt hay người Tây không quan trọng, cái cơ bản là cảm nhận của con mình khi học ở đó.

  Nhân tiện khoe các mẹ ảnh Tine và tác phẩm đầu tay của cu cậu
 • Mình cũng mới nghe nói đến trường này thấy hay quá, nhưng ko biết đối với các cháu bé 1.5 tuổi thì học thế nào nhỉ
 • @Mẹ_Tine Dễ thương quá
  Tôi cũng muốn cho Nhím theo học nhưng chả thấy cu cậu có năng khiếu gì Họ có tư vấn gì cho mình không bà ơi ?
 • Con trai em sinh cuoi 2005 co the vao hoc mon gi duoc o do cac chi oi, em xi duoc tu van. Đọc bài thấy người khen người chê em hoang mang quá ( tại em ko có kinh nghiệm nhiều) các chị nào đã có con học ở đó giúp em với, đặc biệt các mẹ có con ở lứa tuổi con em, cho em xin thêm cảm nhận về trường, em cũng muốn cho cháu đi học ngoại khóa trong dịp hè này quá mà chưa tìm dc ở đâu.
  Thanks các mẹ nhiều
 • Nghe có vẻ hay đấy nhỉ, tí nữa em cho con em qua xem rồi sẽ thông báo cảm nhận của mình nhé.
 • TRường có dạy vào Chủ nhật ko nhỉ ? Em cũng muốn cho con thử tham gia lớp Nhạc. Cháu 2 tuổi rưỡi rồi.
  Trường năng khiếu này có lần giới thiệu trên TV rồi, em thấy cách dạy cũng ko nhưng đang chỉ sợ con mình bé quá đi học chỉ phí tiên thôi. Thấy có mẹ bảo 18 tháng đã đi học thì tự tin hơn....
  Có mẹ nào đã cho con học Nhạc chưa ạ ?
 • Mình vừa gọi đăng ký học cho bé 2,5t nhà mình vào lớp Solplay(cho trẻ từ 18-36thang), chưa học ngay được vì phải đợi đủ sĩ số thì mới học. Lớp này học tuần 2 buổi: thứ 5(17h30 đến 19h30), Chủ nhật ( 16h-18h), học phí là 90USD/tháng. Bé nhà mình đã đi học nhà trẻ rồi nên hơi bị bất tiện nếu con đi học vào ngày thứ 5, nhưng cứ thử xem sao.Mình đã được giới thiệu trung tâm này từ lâu rồi nhưng do bận, không để ý nay vào stcm mới nhớ ra, cho con học xem năng khiếu của con mình đến đâu, nếu không phù hợp và bé không thích thì sẽ rút, mình hỏi thì trung tâm bảo có thể rút học phí giữa chừng nếu thấy không thích.
 • Mẹ Trang à, tớ cho Bông nghỉ tạm hai tuần ở Koala rồi. Có thể sẽ học tiếp hoặc để năm học mới chuyển sang CS GVõ học Beehive luôn.

  Tớ cũng định đăng ký lớp này cho Bông học. Nếu ok thì sẽ lại học cùng Hà Trang
 • Em cũng vừa đăng ký cho con em học Solplay hoặc solnest rồi đấy ạ. Hôm nay em đến gặp cả chị Châu Anh ở đó. Nói chung là nghe giới thiệu thì thấy cũng hay hay. Em có đi thăm quan phòng học thì thấy các phòng nhỏ nhưng có vẻ sạch sẽ, đẹp đẽ. Đi qua 1 lớp thấy khoảng 6-7 bé gái đang nhảy nhót lung tung bên 1 cô giáo đánh đàn. Cảm quan ban đầu của em là có vẻ ổn nên em quyết định đăng ký cho cháu học còn nếu không ưng lắm thì lại thôi.
  Chị Châu Anh có giới thiệu là bé nhà em 19 tháng thì nên học Solnest thì tốt hơn. Lớp đó học cả mẹ cả con, mẹ cũng được hướng dẫn cách tạo ra các trò chơi âm nhạc để dạy con cảm thụ.
 • Mình có chị gái đang tìm lớp năng khiếu cho nhóc đây, có lẽ mách bà ấy đến trung tâm này, chứ trên cung TN hay HNghij thì bà ấy k thik lắm
 • Tuổi nhỏ như bọn nhóc nhà mình thường chẳng thể hiện năng khiếu gì cụ thể cả đâu, nên tôi thấy chương trình của họ rất hay ở chỗ, lớp Sol-art dành cho bé từ 3 - 5 tuổi gồm 4 môn luôn: tạo hình - cảm thụ âm nhạc - múa (như kiểu nhảy múa tự do í) và đàn piano, mỗi môn học 1 tiếng. Như vậy mỗi tuần con sẽ học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng, có ăn snack và uống sữa giữa giờ. Chị Châu Anh dạy cảm thụ âm nhạc, tôi thấy bọn trẻ con như 1 lũ chim ríu ra ríu rít, còn lớp tạo hình thì đứa nào cũng nhem nhuốc và hớn hở, yêu lắm. Tine không khoái môn piano và nhảy múa lắm nhưng cũng vẫn rất hào hứng tham gia nhé.

  Tôi cũng đang thích cho May học lớp Sol Nest, cả mẹ cả con đến đấy vừa học vừa chơi, cho nó có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật sớm, mà mình cũng biết cách tạo thói quen nghe nhạc cho con :Angel: Tôi chưa hỏi học phí nhưng mỗi khoá có 1 tháng nên có đắt 1 chút chắc cũng không sao, hihi
 • Em thay hoc phi o truong cung hoi cao cac chi nhỉ?
  Định sáng mai cho con em qua xem sao nhưng muốn biết thêm cam tưởng của các mẹ đã cho con học ở đó rồi, chị nào chỉ giáo giùm em thêm với
 • Chào các mẹ
  Mình cũng có con học tại trung tâm này khoảng gần 1 tháng, con mình 19 tháng tuổi, nhưng mình cảm thấy chưa hài lòng lắm ví dụ như khi học vẽ thì các cô chỉ dạy các cháu lớn, còn các cháu bé thì bố mẹ phải tự trông, khi mình hỏi là tại sao ko dạy thì cô trả lời là cháu bé quá, nhưng khi mẹ cháu tự hướng dẫn thì cháu vẫn vẽ được bởi vì cháu đã được học vẽ tại trường mãu giáo, hơn nữa theo mình thì khi dạy các cháu bé như vậy thì phải có áo khoác dành riêng cho trẻ em khi học vẽ để nếu các em bé chưa biết cầm bút cũng có thể vẽ được kể cả bằng tay, chỉ cần chúng cảm nhận được màu sắc thôi mà, còn nếu bé quá chưa dạy được thì tại sao lại vẫn nhận dạy độ tuổi như vậy. Tóm lại mình thấy chưa tương xứng với số tiền bỏ ra, chắc mình chỉ cho con học nốt tháng này thôi.
 • Em thay me khanh my noi dung. can phai chia do tuoi cho dung va phu hop, khong nen de cac anh chi lon hoc lan voi lop be ( cac em 18-19 thang nhan thuc cung nhu tam ly hoan toan khac voi cac anh chi 3-4 tuoi). em cung muon cho con hoc nhung da den tham quan va thay con nhieu diem chua hop ly.
  1/ Cần chia lop theo cùng độ tuổi va tối đa 1 lớp chỉ 8 cháu ( 10 vẫn là hơi nhiều theo em).
  2/ Cô Châu Giang phụ trách lop Solplay hoặc các cô chính khác phụ trách chuyên môn nhìn chung rất chuyên nghiệp, năng động, yêu nghề, tuy nhiên việc tuyển chọn các cô trợ giảng còn chưa đươc tốt nên có những cô hoàn toàn không có 1 chút gi hiểu trẻ ( có cô còn rất trẻ con), kiến thức về mầm non không có thì làm sao nắm được tâm lý mà giúp trẻ, Nhà trường cần tuyển trợ giảng la giáo viên mầm non luc đó thay vì 2 cô trợ giảng trẻ măng ngây ngô thì chỉ cân 1 trợ giảng có kinh nghiệm bảo gì các con nghe nấy trong 1 lớp.
  Nếu solart làm được những điều như vậy thì kể cả học phí có là 100 usd hay hơn nữa em cũng quyết tâm cho con theo học. Em vẫn rất tâm huyết với cái môn năng khiếu cho con này, trên đây là cảm nhận riêng của em về trường, có mẹ nào có ý kiến gì khác thì xin up lên cả nhà cùng nghe nhé
 • Mình không biết các mẹ đã cho con học vẽ những chỗ nào. Mình đã đèo con đi học rất nhiều nơi, trên cung, nhà thầy, nhà văn hóa Ba Đình, eveil... Các môn khác không bàn, nhưng riêng vẽ và tạo hình thì green hanoi mình cho là thú vị nhất. Điều mình chê là phòng học hơi hẹp, còn giáo viên thì rất nice và có chuyên môn cao. Năm nay con lớn mình không học vẽ ở đó nữa vì bận ôn thi và Tiếng Anh, tuy nhiên vẫn nhớ lắm các buổi học của thầy Dũng và những buổi ngoại khóa rất ấn tượng.

  Bạn cứ thử visit http://www.greenhanoi.com mà xem, biết đâu sẽ có một địa chỉ để tham khảo.
 • trang web của greenhanoi này sao kỳ quặc quá. Toàn chữ lí nha lí nhí, chả đọc được gì, chả xem được địa chỉ ở đâu nữa.
 • @megavit Mình vừa gọi ĐT hỏi! Định T7 này cho con trai đến học thử lớp tạo hình ở đây! Con mình gần 4 tuổi ko biết có học nổi ko nữa! Chắc phải thử mới được!
 • @megavit Megavit ơi, thế bạn có biết học đàn ở Greenhanoi ntn ko? Chất lượng ok ko? Cho mình biết với nhé. Thanks nhiều nhiều.
 • Có mẹ nào đã cho con học lớp Solpiano và lớp soldance ở TT nghệ thuật Sol chưa? Học phí bao nhiêu và cách dạy ntn? Cho mình biết thông tin với nhé.
 • Bạn ơi mình thấy trên Green Hanoi có lớp đàn, nhưng mình chưa từng cho con học đàn ở đây, chỉ biết mấy tháng trước TT có chiêu sinh lớp đàn thôi. Thực ra theo mình không gian ở Green Hanoi hơi nhỏ và cách âm không tốt đâu (do chung với bảo tàng LSQS). Bạn thử hỏi TT xem họ có lớp đàn ở đâu không chứ trong Bảo tàng thì có vẻ không tốt lắm.
 • ác mẹ có con học trường này cho mình hỏi chút.
  Con 16 tháng, nói được vài từ đã học được chưa các mẹ
 • @Meanthu Hihihi được rùi chị ạ:Battin ey:
  Em đang xem ở SG có lớp nào như thế này ko đây,nhìn Cún đi học thích quá cơ.chắc ko nhịn đc đến 3 tuổi mất.
 • Em kéo topic lên để các mẹ cùng quan tâm. Con em 13,5th, em đang nghiên cứu solnest cho bé đi. Ko biết học phí ntn, các chị có bé học rồi cảm tưởng ntn ạ?
 • hôm trước tớ alo đến trường để hỏi, mãi mới có người nhấc, mình nói thì bên kia chẳng nghe thấy gì. đang chán quá
 • Mình đang cho con học đàn piano tại MYC (Music for young children). Đây là trung tâm học theo giáo trình của Canada. Mình thấy phương pháp các cô dạy cũng rất ổn mà học phí thì không đắt như ở Sol art. Các mẹ có thể tham khảo tại www.mycvietnam.com
 • Chị Eagle ơi, em vừa alo nhưng họ chỉ nhận em từ 3tuổi thôi ạ
 • Cac me oi! Co me nao biet truong giong nhu Sol-art o thanh pho Ho chi Minh ko?
 • Sol Art về chất lượng thì khỏi bàn. Rất tốt. Tuy nhiên học phí vẫn còn quá cao so với thu nhập của đại đa số dân mình.
 • Con mình cũng đang cho học lớp Solnest, cháu thích học lắm nhưng đúng là bố mẹ cháu hơi đau hầu bao và cũng xa nhà, nhưng tất cả vì con, con thích và tốt cho sự phát triển của con nên nhà mình cũng vẫn cho con theo học ở đây
 • Học phí ở Sol Art là 140k - 150k/buổi/1h30 phút.
  Có lớp nào phức tạp hơn và khó hơn thì 200k/buổi hay sao ý.

  Nói chung các thầy cô giáo ở đó thì rất ổn, các bé thích. Vấn đề là túi tiền thôi.

  a f a m i ly sắp xin được giảm học phí của bên đó. các mẹ vào xem và lấy phiếu giảm học phí nhá!
 • Hôm qua vừa đt hỏi, lớp Sol Play là 250k/buổi. Đóng tiền theo tháng.
 • Cho em hỏi ở sol art có được học thử không các mẹ?
 • Khong duoc hoc thu dau me no a. Minh vua hoi roi. Dong tien theo thang!
 • Mình đang cho con gái học piano ở đây, học cá nhân: 350k/1h/buổi. Nhìn chung là đắt, còn chất lượng thì chưa biết được, vì cô giáo trẻ lắm.
 • Học phí thật như thế hả bạn ???
  Nếu như thế thì học phí có lẽ là đắt nhất trong tất cả các đơn vị dạy ngoại khoá hiện nay. Có thể do tiền thuê địa điểm, giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất lớn nữa.
 • Học phí Piano 1 thầy,1 trò bây giờ từ 200-250K/1 buổi (45 phút hoặc 1 tiếng ).GV trẻ hay nhiều tuổi ko quan trọng đâu chị ,chủ yếu là họ có khả năng giảng dạy và chú tâm trong công việc hay ko thôi .
  Em nói thật Sol art chỉ mạnh do Châu Anh giỏi quảng giao và PR tôt , ngoài dàn hợp xướng còn đâu giá cả luôn tỉ lệ nghịch với chất lượng .Nếu để so sánh các trung tâm tên tuổi với nhau ,em chỉ thấy YAMAHA ở Lý Quốc Sư là tôt hơn cả .Em đã từng nhận dạy 1 số hs ở các Trung tâm (vì thời gian của bố mẹ và bé ko phù hợp với lịch học hoặc Trung tâm giảng dạy ko đạt kết quả như mong muốn ) .Ngoài hs của YAMAHA còn 1 số TT khác dạy rất ẩu toàn theo kiểu lấy số lượng bài chứ ko cần chất lượng .
 • @Danngoaidao hic, sozi mình type nhầm: 250k/ buổi.

  Đang cáu trung tâm sol đây, nhưng chưa có tâm trạng kể các mẹ nghe
 • mẹ mộng du kể đi cho tớ hóng với. Con gái tớ học cảm thụ âm nhạc Sol Play A ở đấy về líu lo suốt ngày, các cô cưng lắm mà cô nào cũng nhẹ nhàng
 • Vừa cho con gái nghỉ học ở solart. Không thể chấp nhận được thái độ làm việc vô trách nhiệm của trung tâm này. Để đây lúc nào hết bực sẽ kể cho các mẹ tham khảo xem có chấp nhận được k, bg đang bực sợ nói nó không khách quan.
  Túm lại đừng thừa tiền cho con học ở đây. hic
 • Mẹ mongdu có vấn đề gì thì kể ra cho các mẹ khác biết với. Bản thân tớ cũng có con đang học Sol Dance, thấy các cô cũng nhẹ nhàng, nhiệt tình, chỉ có điều cô hay đến muộn, thời gian học của các con không được đủ 1 tiếng 30 phút.
 • Em đang định cho con lên đó theo học, mà nghe các mẹ bàn tán khen chê nên em cũng chưa biết thế nào. Có mẹ nào đã có con đang theo học ở Solart vào command cho cả nhà tham khảo với ạ.
 • kéo topic này lên để các mẹ vào đây 888 ạ,các mẹ ơi cho em hỏi lớp học múa hát thì nhận bé từ mấy tuổi ạ?
 • các mẹ ơi ko bít có trung tâm nào nữa dạy bé từ 18 tháng như sol art mà học phí hợp lí ko ạ?
 • hahaha em có bà chị cho con học ở Solart từ hồi đầu mới mở, hồi ấy còn có mở cả lớp belly dance cho các mẹ, trong lúc chờ con học múa thì mẹ cũng vào làm 1 phát belly dance. Chị ấy kể trung tâm thì quảng cáo belly là cô gì người Nga dạy, cuối cùng vào học lại học 1 em VN. Em này dạy rất cẩn thận, ko có gì phàn nàn, nhưng em ấy cũng dạy ở 1 trung tâm khác ở ngoài và giá chỉ = 1/3 Solart, chả cần em ý câu kéo gì bà chị em xin luôn địa chỉ ra ngoài học. Tiền bỏ ra ko tiếc, vì chất lượng thì cũng tốt, nhưng ghét kiểu treo đầu dê bán thịt chó. Em thấy có mẹ nói về vấn đề này trong topic này rồi nên kể lại để các mẹ lưu ý, lớp các con mà cũng treo đầu dê bán thịt chó như này thì chết.
 • @missJun hic vậy là lại lăn tăn cho con học ở đây rồi.................
 • uhm, mình vừa đọc 6 trang topic mà thấy các mẹ vừa khen vừa chê, ko hiểu nên thế nào

  các mẹ đã có con đi học ở đây rồi vào share thêm ý kiến nhá

  cám ơn các mẹ lắm
 • Tớ đánh giá 1 cách khách quan thì chuyện con em cán bộ lãnh đạo này kia k đóng học phí thì cũng k liên quan gì lắm nhỉ.
  Học phí ở đây công nhận đắt, các cô giáo cũng trẻ, có cô k có kinh nghiệm, cái này thì quá đúng. Bé nhà tớ học ở đây được 3 tháng, chỉ có lớp Sol Nest (dành cho bé dưới 24 tháng) là cô Châu Anh trực tiếp dạy, công nhận cô ý rất hiểu tâm lý trẻ con nên các cháu thích, say mê, tập trung. Còn Sol Play (con tớ học Sol Play A, 2-3y) có 2 cô trẻ trẻ phụ trách, 1 cô thì tớ thấy okie, còn cô kia thực ra cô ý làm trợ giảng thì đúng hơn:P chán ốm

 • Mình đã cho con và cháu mình học ở Solart.
  Từ khi con 24 tháng thì theo lớp Sol Nest của cô Châu Anh. Mẹ học cùng với bé. Lớp học này rất vui. cả giờ học là không gian âm nhạc, con rất thích. cứ đến Chủ nhật là biết dậy sớm đi học.
  Đến khi 2 tuổi rưỡi thì chuyển lên lớp Sol Play. Một tiếng đầu học vẽ, nghỉ 15 phút, 1 tiếng sau học âm nhạc. Mới đầu lớp này có cô giáo dạy vẽ rất hay. Khi con làm con cá, cô sẽ kể chuyện về con cá cho con. con làm chú ếch, cô kể chuyện chú ếch đi chơi quên đường về. Mình rất thích. Nhưng tiếc sau đó cô nghỉ mất, một cô giáo trẻ dạy thay con không thích nữa nên không hào hứng đi học tiếp.
  Trường có một ưu điểm nữa là một năm tổ chức cho các con biểu diễn ở Nhà hát lớn một lần. Trừ các bé Solnest còn từ Sol Play trở đi bé nào cũng được lên sân khấu. Trộm vía cả con em và cháu em đều mạnh dạn nhờ vụ biểu diễn này.
  Thêm ưu điểm nữa là cơ sở vật chất của trường rất tốt, xịn, nhiều màu sắc, mẹ nhìn thích mê.
  Nhược điểm của trường như sau: trừ lớp cô Châu Anh dạy, và một cô giáo nữa mình không nhớ tên là tốt, còn đa phần các cô giáo trẻ, ít kinh nghiệm.
  Học phí hơi đắt.
  Nếu mẹ nào chỉ mang bé đến gửi rồi hai tiếng sau quay lại đón thì cần chú ý vì có khi con mình cả buổi không học được gì. Ở lớp con mình, có bé mẹ gửi ở đấy, cả buổi bé chỉ ngồi thôi, cuối giờ cô giáo làm hộ sản phẩm vẽ của bé để bé mang về nhà.
  Con mình hiện nay 4 tuổi, mình đang tìm một TT ngoại khóa nào rẻ hơn chút để học. Mẹ nào biết giới thiệu nhé.
  Nhược điểm của trường
 • Nếu học phí 140-150k/buổi/1h30' thì tính ra cũng không phải là đắt ạ. Bé nhà mình học ở MYC cũng 110k/buổi/45' (không nghỉ giải lao). Không biết chất lượng Solart thế nào, chứ MYC thì bé nhà mình mới học lớp Sunrise (3.5tuổi) thấy cũng ok lắm
 • @Quyenandmore Học phí 150k/buổi/1giờ 30 phút thì đúng là không đắt.
  Tuy nhiên nếu là lớp học cảm thụ âm nhạc học tập trung với khoảng trên 10 cháu/lớp mà chỉ múa hát cho vui không tiếp thu được bao nhiêu trong một giờ học thì học phí trên lại trở thành quá đắt.
  Hiện nay thông thường các thầy cô giáo tới nhà dạy gia sư là 200 ngàn. Hiện tại Kidmusic dạy piano hình thức 1 thầy 1 trò thời gian 1 giờ 15' học phí 180 ngàn. Như thế các bạn có thể so sánh một cách rõ ràng hơn.
 • Các mẹ cho em hỏi em muốn tìm trung tâm dạy kiểu này nhưng khu vực quanh bờ hồ thì có trung tâm nào ạ ? Tại sol art xa nhà em quá.
 • làm gì có giá 150k hả các mẹ, con em học cách đây 3 tháng đã là 250k/1h học rồi. Mà một buổi chỉ có 1tiếng thôi, con nhà e ko hào hứng lắm nên em cho nghỉ, đang muốn tìm chỗ nào khác rẻ hơn chút cho chàng học. Con gái thì nhiều tt múa, nhưng con trai chả biết cho di đâu giờ các mẹ nhỉ?
 • Các mẹ nên cẩn trọng trước khi cho con học. Cơ sở nhỏ và đầu tư cũng không quá hiện đại như một số mẹ nói đâu. Ban đầu tôi cũng bị ngợp bởi lời giới thiệu của bạn tôi, nhưng khi tìm hiểu thì quyết định thôi không cho con tham gia nữa vì các lý do sau:
  1. Các giáo viên luôn được giới thiệu ở đẳng cấp cao: Ở đấy choáng ngợp bởi danh tiếng của Đặng Châu Anh. Chị ấy giỏi thật nhưng các giáo viên khác chưa chắc đã thực sự giỏi. Nhiều giáo viên trẻ mới chỉ tốt nghiệp Học viện Âm nhạc. Liệu họ có đủ kinh nghiệm dạy dỗ con mình? Họ cũng không thực sự yêu trẻ như quảng cáo (đặc biệt là cô giáo dạy Piano trong nhạc viện, nhiều sinh viên nhạc viện đã có ý kiến về cách hành xử của cô giáo đó. Tôi không tiện nói tên ở đây).
  2. Lợi dụng tâm lý thích danh tiếng của phụ huynh: Nếu mẹ nào muốn con được lên ti vi (chưa chắc đã được quay hình đâu vì con của các giáo viên ở đó phải được ưu tiên trước) thì đưa con đến đó học. Đa số nhân viên và giáo viên ở đó rất chiều chuộng học sinh nhí vì họ sợ phụ huynh phật ý mất nguồn thu. Tôi đã được chứng kiến các sinh viên nhạc viện bất bình về Solart trong việc đối xử với họ và một số học viên không công bằng. Hằng năm, Solart ra nước ngoài dự thi và để có được thành tích, họ đã sử dụng sinh viên nhạc viện đi thi thay vì con cái chúng ta. Kinh phí cho chuyến đi phần lớn hoàn toàn do phụ huynh của các con không chuyên chi trả. Và thành tích đem về thì chỉ chủ yếu vinh dự cho một số người và Solart để quảng bá. Năm qua, hầu hết số sinh viên nhạc viên đi cùng đoàn đều không phải trả tiền trong khi một số nhỏ sinh viên phải đóng tiền. tại sao lại có chuyện đối xử bất công như vậy. Còn các con không chuyên, khả năng ai cũng biết và chắc chắn khó đạt giải nếu lũ nhỏ đi thi..... Những sự kiện của Solart, nếu phụ huynh nào theo dõi sẽ thấy có sự khác biệt lớn so với quảng cáo đặc biệt là khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp. Thật ra, học phí cao hay thấp không thành vấn đề mà quan trọng là đồng tiền phụ huynh bỏ ra có xứng đáng hay không?
  3. Thiếu tôn trọng giáo viên: Khi họ cần giáo viên về dạy, họ tìm cách mời về. Nhưng nếu chỉ cần phụ huynh chê giáo viên đại loại như: xấu, thân hình không thon thả,... là lập tức họ không để giáo viên đó tiếp tục dạy lớp đó nữa mà không có một lời giải thích. Hành xử như vậy thật tệ. Giáo viên dạy giỏi, có chuyên môn mà bị đối xử như vậy thì liệu con chúng ta sẽ có lúc cũng bị đối xử tệ như thế. Có lần tôi đã nghe thấy mấy cháu nhỏ đứng nói với nhau rằng Solart chỉ quan tâm đến những gia đình giàu có và có tiền thôi. Nghe mà buồn....

  Sau khi tìm hiểu được những thông tin này, tôi đã quyết định đưa con đến những chỗ khác vì tôi muốn con tôi được là những đứa trẻ bình thường.
 • @willydangyeu nhà mình đi học từ những ngày xa xưađây. Cá nhân mình thấy có cả ưu và nhược điểm. Tuy nhiên nếu gđ cò điều kiện mà bố mẹ k muốn phải đầu tư quá nhiều tâm sức vào con thì đây là một lựa chọn tốt. Sở dĩ mình nói vậy vì cho dù bạn bỏ công sức thời gian đi học cùng con tuần 2 buổi thì cũng k vất vả bằng việc bạn tìm hiểu và tự chơi với con ở nhà. Chương trình solplay là một ví dụ, trong đó có phần vẽ vời làm thủ công, nếu chịu khó tìm hiểu thì trên mạng cũng nhiều lắm.
  Nhà mình thì sau khi con học một tháng là nghỉ vì lúc đó con bé nên không thực sự khoái. Thứ hai học phí đắ. Thứ ba cô giáo quá trẻ ít kinh nghiệm, lại còn dạy nửa anh nửa việt. Thấy k hiệu quả cộng thêm mình dư thời gian tìm tòi để chơi với con nên nghỉ (cho đỡ phí tiền của bố).
 • Vài tháng trước đây mình cũng đăng ký cho con gái học piano ở TT, nhưng sau 4 buổi học thì con đã năng nặc nhất định ko chịu đi học nữa, với lý do là con ko thích học cô, vì trong giờ dạy học, cô toàn nói chuyện điện thoại chứ chẳng dạy con gì cả. Với lập luận này của con thì mẹ đành chịu chết, ko thể bắt con đi học được. Còn lúc mình đến tìm hiểu về trường thì cũng đúng lúc cô đang dạy cho 1 trò. Thấy mình đến, cô bảo trò tự đàn, rồi dẫn mình đi 1 vòng để giới thiệu về trường, v.v... mất ít nhất 20', có khi còn hơn. Nghĩa là hôm ấy, con nào học cô thì bị mất đi ít nhất 20' trong giờ học vì phải ngồi chơi không.

  Cảm nhận của mình là chất lượng ở đây ko đi đôi với giá cả. Tuy nhiên, nếu bố mẹ nào ko care quá về tiền thì cơ bản chắc cũng ổn.
 • Các mẹ cho em hỏi chút ạ, bé nhà em 2 tuổi, muốn cho con học cho vui lớp sol-nest thì có nên không ạ? Bé nhà em rất thích múa hát, đặc biệt là hát. Vì thực ra nhà em đến trung tâm hơi xa, và học phí cũng tương đối cao nên muốn cân nhắc kỹ một chút. Các mẹ cho ý kiến về lớp sol-nest nhé. Thanks.
 • @kunkin-cute Ui, bé nhà em đang học lớp này đấy ạ! Trộm vía con rất thích, nên mẹ cũng cảm thấy thích theo ạ! Nhưng Sol Nest thì ko có múa, hay hát đâu mẹ nó ạ, vì lớp này các con còn nhỏ. Các cô hướng dẫn cho các con cảm nhận dần âm thanh, nhạc điệu, giai điệu và gắn kết nó với cảm xúc vui buồn, nhịp nhanh, nhịp chậm. Đại loại em cũng ko biết tả thế nào. Ngày mai con sẽ đi học buổi thứ 5 Tuần nào em cũng hào hứng chờ đợi đến thứ 7 để cho con đi học
 • Mà nghe các mẹ khác nói thấy ghê nhỉ Cá nhân em thấy các cô ở đó rất yêu trẻ em, cả cô giáo lẫn các cô làm việc ở lễ tân
  Mặc dù mọi thứ cũng ko phải lung linh đẹp đẽ, và có vẻ cũng ko chuyên nghiệp lắm, nhưng em thấy cũng ổn mà! Buổi học nào các cô cũng ra hỏi thăm Beo nhà em, tươi cười đáng iu lắm, rồi hướng dẫn bé cảm nhận âm nhạc <3 Mà em với ai cũng vui vẻ ấy, nên mọi người cũng vui vẻ lại thôi mà!

  Hay do em dễ tính nhỉ
 • Mình muốn đăng ký lớp sol nest cho con thì làm thế nào? Mẹ nào biết chỉ mình với!
 • Bạn vào trang web của trung tâm để xem có lớp sol nest thì gọi điện đến đăng kí.Hình như sắp có lớp mới đấy, bạn phone theo số này hỏi nhé:37622912.( Khi hỏi lớp bạn hỏi luôn xem giáo viên tên là gì, lớp nào cô Châu Anh dậy).Đợt con nhà mình học thì cô Châu Anh dạy là chính, thỉnh thoảng cô Yến dậy xen kẽ. Nhưng mình thấy học cô Châu Anh con học được nhiều hơn, các con có hứng thú hơn và cô còn hướng dẫn cả cho mẹ để chơi với con ở nhà nữa.
 • Mình thì thấy cơ sở vật chất của Sol-Art là kém so với giá cả, chứ không ấn tượng như một số mẹ nói. Phòng học thì chật chội kinh khủng, nhất là các lớp bé có mẹ đi kèm. Có lớp dài ngoằng và hẹp khoảng 2m, nếu mẹ bé không bon chen cho con ngồi cạnh cô giáo thì bé ở góc xa không thể quan sát và nghe rõ cô nói. Mình cho bé nhà mình học 1 đợt rồi thôi, vì thấy giá cả không hợp lý chút nào.
 • Bé nhà mình trước đây đã học lớp Sol Nest và bây giờ thì đang học lớp Sol Play. Lớp Sol Nest thì mình thấy rất thích, chương trình phù hợp với các con, cả mẹ và con đều học cùng rất vui. Tuy nhiên, đến lớp Sol Play thì mình lại không hài lòng lắm. Phần Cảm thụ âm nhạc học ở phòng rất bé, cô giáo không đánh đàn piano mà sử dụng tivi và đầu phát để dạy nên mình không thích. Mình thích cô đánh đàn, nghe âm thanh tự nhiên và dễ cảm nhận hơn. Ngoài ra, trẻ con bao giờ cũng thích có không gian rộng để chạy nhẩy nên phải học phòng bé thì luôn có cảm giác không thoải mái. Cô Yến dạy thì cũng có phương pháp tốt, dễ thương nhưng chắc do hạn chế về cơ sở vật chất nên hiệu quả đạt được cũng kém đi. Vì thế, bé nhà mình không thích buổi học về Cảm thụ âm nhạc lắm. Tuy nhiên, bé lại rất thích buổi học về Mỹ thuật, được dạy tô mầu linh tinh và làm thủ công (làm con chuồn chuồn, con cừu,...). Thầy trẻ nhưng rất nhiệt tình hướng dẫn các con. Bé nhà mình còn được thầy cho uống sữa vào giờ nghỉ nữa cơ. Về học phí thì 250.000/buổi, cũng chẳng biết là có đắt hay không vì thực tế ở HN không có trung tâm nào có chương trình ngoại khóa tương tự cho bé dưới 4 tuổi để so sánh cả. Mà mình thì không có kiên nhẫn và năng khiếu để tìm tòi, dạy con theo kiểu như vậy. Vì thế, nhà mình khá xa nhưng vẫn cho con theo học ở Sol Art. Dù sao cũng chỉ có 1 buổi/tuần vào cuối tuần nên mẹ vẫn thu xếp được.
 • @SongAn Đúng là có cái phòng hẹp thật. Em cũng nhìn thấy. Nhưng may lớp mẹ con Beo nhà em học ở cái phòng cũng rộng rãi, gọi là phòng "Múa lớn" trên tầng 3. Thấy cũng không đến nỗi nào ạ. Phòng rộng đều và có sàn gỗ. Em thấy mười mấy mẹ và bé là vừa. Còn có mấy bố với bà cũng tham gia ngồi ở góc phòng chụp ảnh

  Nói chung nếu nói là cơ sở vật chất là ấn tượng thì em thấy ko chuẩn rồi. Mọi thứ nói chung đều rất phình phường thôi. Các mẹ không nên kỳ vọng quá nhé.
 • Bây h cũng sắp vào hè rồi các mẹ cũng muốn tìm chỗ học cho cháu nên e vào com để các mẹ có thêm ý kiến suy nghĩ cẩn thận rồi hãy chọn chỗ cho con. E cũng lên sol rất nhiều nên khi đọc các bài ở phía trên thì e công nhận là đúng có ưu điểm lẫn khuyết điểm.
  Trước hết là ưu điểm: E ko nhớ tên các lớp học ở đây nhưng theo như e thấy là lớp dạy hợp xướng cũng ổn phụ huynh học cùng con sinh hoạt vừa chơi vừa học rất vui. Nếu như các mẹ để ý thì ở lớp này có một số chị lớn cũng học đấy là học viên ko mất tiền vì là từ nhạc viện tới nếu hnao có Châu Anh ko dạy được thì các chị đó sẽ dạy thay. Hợp xướng thì rất hay được đi diễn nên các bé học lớp này cũng hứng khởi lắm hơn nữa theo e để ý thì hình như sau mỗi trương trình thì các bé được nhận quà sol tặng thì phải. Ở lớp đấy học chơi cũng rất vui. Trợ giảng chính thức của lớp đấy bây h thế nào thì e ko biết nhưng hồi đấy là một chị học thanh nhạc nhưng hát thì phô rinh nhưng được cái thân thiện với học trò. Lớp múa thì phòng học hơi bé,giáo viên khá là trẻ nhưng e thấy chị đấy dạy cũng tốt, vui vẻ còn cô giáo lớp nặn hay lớp vẽ e ko nhớ lắm công nhận là rất trẻ nhưng c đấy nhẹ nhàng mà quý hsinh lắm. Lớp piano là giáo viên trong nhạc viện dạy nên các mẹ khỏi lo về chất lượng.
  Tiếp là điểm trử: Tiền học đắt h e ko lên sol nữa nhưng e nhớ từ đợt trước dán thông báo học phí cũng đã là 200 đến 250k một buổi rồi thế theo e là đắt. Về giáo viên thì e công nhận với mẹ ji nói lúc đấu. Lúc đầu quảng cáo là gv nước ngoài nhưng h toàn là ng việt thôi. Về phần chăm sóc hsinh thì đúng là từ a đến z nếu đi ngoài khóa các cô chuẩn bị đầy đủ bánh với sữa cho các con nhưng cái này e nghĩ tiền nào của nấy các mẹ nộp nhiểu $ thì như thế cũng là phải. Lớp hợp xướng năm nào cũng đi nước ngoài thi hợp xướng quốc tế hsinh của trung tâm nộp tiền còn nv thì ko bởi nv là hát chính còn các bé đứng cho có đội hình thôi các mẹ ạ. Tiền của các buổi diễn thì sol trính một phần mua quà cho các bé trả khoảng 100 hoặc 200k cho các bạn ở nv còn đâu là về sol thưa luôn với các mẹ là tiền của mỗi buổi đấy cũng ko ít đâu trừ khi là diễn từ thiện. Lớp piano thì e đi qua thấy có khoảng 5 bé một lớp nếu là lớp tập thể các bé đeo phone tự tập đàn thấy một e trẻ trẻ chay loăng quăng trong đấy chắc là cộng tác viên mà e thấy dạy như thế ko hiệu quả lắm. Lớp piano 1 1 thì e ko có ý kiến tại đấy là cô giáo dạy piano phổ thông bên nv rồi ok lắm. Lớp múa với vẽ thì e ko hay lượn ở đấy nên e ko biết. Tiếp là về cách đối nhân sử thế ở cái trung tâm này thì e ko thể chấp nhận được. Lúc nhờ con bạn e làm cộng tác viên thì sao ngọt thế đến lúc xong việc rồi thì hất e ý đi đấy là bxuc. Thế nên e nói thật việc trợ giảng trẻ thì cũng bt thôi tại sv nv đi dạy rồi nên cũng có nhiều kinh nghiệm nhưng vấn đề là ở chỗ sol thường nhận nhưng người quen vd như con bạn e đến tham gia hợp xướng bên nv nó học piano nên nhờ luon nó làm trợ giảng piano nhưng e thấy nó cũng bức xúc lắm. Nếu mà đi diễn hợp xướng lúc đầu lên dsach sau đến lúc loại bớt người ra thì lấy lý do rất củ chuối khiền nhiều người ko chấp nhận được thế nên e thấy nhiều ng đến với sol một thời gian xong say byebye luôn. Tạm thời thì đấy là những cái mà e thấy nếu các mẹ nào ko đồng ý thì cũng cứ thẳng thắn nhé
 • Giờ học phí ở trường cô Châu Anh là bao nhiêu vậy các mẹ ? Nếu ko quá 200 k 1 buổi thì mình thấy cũng đc
 • @gaubongxinh1998 Hix, nghe các mẹ trên stcm comment về Solart làm mình cũng thấy băn khoăn quá khi định đăng ký cho con trai đi học, thấy sao mà chán vì nói chung các trung tâm năng khiếu của VN làm j cũng không nên đầu nên đũa, làm j cũng không có uy tín tí nào vậy. Mình định cho con trai đi học vẽ để phát huy trí tưởng tượng, tăng tính tập trung cho con với lại hát hò tí vì bé cũng rất có năng khiếu cảm thụ âm nhạc cho tuổi thơ con được vui vẻ nhưng thế này thì hix hix biết đăng ký cho con đi học ở đâu bây giờ nhỉ. Nhờ mẹ nào thông thái tư vấn hộ mình với. Thks các mẹ rất nhiều.
  Vì tương lai con em chúng ta mà.
 • Mong các mẹ tư vấn be nhà mình 2 tuổi rất thích hát định cho học cô Châu anh nhưng nghe các mẹ cũng thấy nản qua
 • Mình được biết ca sĩ Thái Thuỳ Linh bắt đầu dạy tại Sol art rồi đấy. Các mẹ tranh thủ lúc cô còn đang hứng khởi với nghề mới mà cho con đi nhanh Chứ còn cô Châu Anh thì thấy bảo hầu như ko đứng lớp nữa
 • Con gái mình học đàn chán chê ở sol art rồi chuyển sang seedlink của chị Dung. Kết quả cuối cùng là thuê giáo viên về nhà dạy. Sau khoảng 4 tháng cháu chăm chỉ học 2 buổi/ tuần với cô giáo ở nhà thì thấy trình độ lên tới tấp. Bg còn đánh đc for elise cho mẹ nghe.
 • Mẹ nó nói trình độ lên tới tấp là sao?
  Không hẳn cứ chơi Pour Elise đã là giỏi mẹ nó à, giai điệu vang lên với sắc thái tình cảm thế nào? kỹ thuật ngón ra sao mới quan trọng chứ không phải chỉ đàn được mỗi cái giai điệu của bài hát. Có nhiều giáo viên muốn lấy lòng phụ huynh, chiều ý thích của các con mà dạy ngay những bài thật hoành tráng, đẩy nhanh tốc độ dạy, đốt cháy giai đoạn, bỏ qua các bài tập luyện ngón, luyện kỹ thuật, tập nghe nhịp, xướng âm trong khi đặc thù của Piano là phải có trình độ ngón tay thật tốt mới tiếp tục học cao hơn được. Vì thế học cao hơn một chút là các cháu đó sẽ khựng lại, chật vật với những nét kỹ thuật ngón phức tạp.
 • Mẹ mong du cho mình hỏi chút , học ở Sol art thì giá cả thế nào ạ ? Bé nhà em mới 3 tuổi, cái chính là em muốn cho cháu theo học lớp để tăng độ tự nhiên chứ giờ cứ gặp người lạ là im thít, dù bố mẹ suốt ngày cho đi chơi và giao lưu với các bạn.
 • @mummeocun Khó quá nhỉ. Nhiều mẹ khen nhưng cũng có mẹ bảo là "treo đầu dê, bán thịt chó" như thế này. Nhà mình cũng đang có dự định cho cháu đi học thêm vẽ và hát để cho nó có thể biết thêm một số năng khiếu, thêm cả là cũng muốn con được thoải mái vui chơi và giao lưu với các bạn bên ngoài. Giờ thì không biết nên thế nào nữa đây.
 • Mình vừa gọi điện đến Sol art 2 để đăng ký lớp Sol dance cho con gái; đáng lẽ lịch khai giảng chiều nay nhưng lại lùi thêm 1 tuần nữa. Học phí và thời lượng như sau:

  Thời lượng 25 buổi / Khóa x 90 phút / buổi Thời gian học Từ 17h30 - 19h00 thứ 2 và thứ 6 tại Sol 2 Ngày khai giảng Thứ 6 ngày 12/10/2012 tại Sol Art 2 Học phí 3.750.000 VNĐ/Khóa (giảm 5% khi đóng tiền cả khóa)
  Đăng ký xong (chưa đóng tiền) thì vào đây đọc comment của các mẹ, khen có, chê có nên lại thấy phân vân quá!

  Học phí là 150K/buổi mình cũng k biết là đắt hay rẻ vì chưa cho con đi học các lớp ngoại khóa ntn bao giờ!
 • Đang tìm hiểu cho bé nhà mình tham gia mà thấy lăn tăn ghê................
 • Các mẹ cần gì mà cứ phải solart, con trai mình cho học ở trung tâm văn hóa trong khu ngay gần nhà, học 1 thầy 1trof giá cả rất ổn mà giáo viên cũng tốt, chẳng phải đi xa. Đôi khi ko phải cứ thầy nọ, cô kia mới là tốt đâu các mẹ ạ.
 • Em cũng là giáo viên dạy cảm thụ âm nhạc được một vài năm, em thấy quan trọng không phải là nhiều tuổi hay ít tuổi mà là giáo viên đó có chuyên môn tốt và có tâm thôi các mẹ ạ. Có những gv đi dạy rất lâu năm nhưng không dạy tốt và không được học sinh yêu quý.
  Còn với trẻ nhỏ, mục tiêu quan trọng nhất khi đi học cảm thụ là bồi dưỡng cảm xúc, trẻ thật sự yêu thích âm nhạc từ đó giúp trẻ cảm nhận âm nhạc một cách tự nhiên nhất. Chứ kiến thức được đưa vào giai đoạn này không nhiều đâu ạ và đa số được tổ chức dưới dạng các trò chơi để tạo hứng thú cho trẻ.
  Từ 18 tháng đến dưới 4t, bố mẹ nên đi học cùng với các con để về nhà giúp con ôn tập lại. Vì trẻ ở lứa tuổi này tiếp thu rất nhanh nhưng cũng quên rất nhanh. Tuy vậy học cùng con cũng cần học đúng. Em thấy một số mẹ mặc dù đi cùng con nhưng chỉ ngồi xem con học, hoặc khi con học thì ngồi sau nhắc nhở, mắng nếu con làm chưa đúng, hoặc chưa làm được...như vậy thì không đúng ạ. Khi đi học các mẹ sẽ là học sinh, là bạn cùng lớp của trẻ, mẹ sẽ làm tất cả các hoạt động trên lớp theo gv hướng dẫn như là trẻ. Chỉ với những hoạt động quá khó mà trẻ không thể tự làm thì mẹ mới giúp đỡ. Như vậy trẻ vừa nhanh hòa nhập vì có bạn thân là mẹ, vẫn vừa rèn được tính độc lập và về nhà được mẹ chơi cùng, học cùng trẻ sẽ nhớ kiến thức và học tập sẽ đạt hiệu quả tốt.
  Hi vọng những ý kiến của em sẽ giúp ích cho các mẹ 1 chút nào đó.
 • @mummeocun Mình cũng đang giật mình với học phí của họ thu đây ạ. cái gfi mà những 2,500k/ 10 buổi/ 70 phút 1buổi, giật hết cả nẩy mình, gì mà 400-500k/ 45 phút piano. đốt tiền ư? trường quốc tế thì cũng chỉ nằm ở mức vừa phải thôi chứ nhỉ, giá vậy thì cao quá đi. Thực ra GV nào cũng không quá quan trọng mà là do kiến thức và cách thức họ truyền đạt như nào chứ, tây mà dạy ko hiểu tâm lý con trẻ việt, ko phát huy được hết khẳ năng của con thì cũng vứt đi chứ tây gì chứ. công nhận học phí thuộc hàng KHỦNG. mà ko hiểu chất lượng mô tê gì? bố mẹ nào đã cho con đi học thử páht biểu cảm nhận xem con đã nhận được những gì sau một khóa học cho cả nhà cùng lên thớp với ạ.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1063 ngày trước
 • Trường mầm non quốc tế Việt Anh (VBIS) là trường mầm non chất lượng cao với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của quốc tế.
  Chương trình VBIS dựa trên:
  – Chương trình giảng dạy trên cơ sở học mà chơi, tương tác lẫn nhau cho phép trẻ phát triển toàn diện về tư duy, nhận thức xã hội và thể chất.
  – Cơ sở vật chất hiện đại tối ưu giúp trẻ được thỏa sức khám phá trong môi trường học tập hiệu quả và an toàn.
  – Các giáo viên VBIS tâm huyết với nghề và được đào tạo, cấp bằng sư phạm chính quy theo tiêu chuẩn quốc tế.
  – Các bữa ăn với thực đơn đa dạng, bổ dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tinh thần, bên cạnh đó trẻ còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể chất để xây dựng các kỹ năng cần thiết.

  Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi tại VBIS là đem lại sự chăm sóc tận tâm tới mỗi cá nhân trẻ khi học tập tại đây, cung cấp cơ sở vật chất hiện đại nhất để đảm bảo tính hiệu quả và thành công cho chương trình, cũng như tạo cho trẻ tâm lý hào hứng, tự nhiên khi đến trường và vui vẻ khi về nhà và trở lại trường vào ngày hôm sau.
  TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH – CÙNG CON BẠN TIẾN BƯỚC BAY XA.
  Liên hệ ghi danh tại TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH
  Địa chỉ: KDC Lan Phương, KP4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Điện thoại: 08. 37 29 29 19 – 08. 37 29 29 18 – 08. 37 29 29 09
  Facebook: Mầm non Việt Anh- VBIS