Cần tìm trường mầm non cho bé đi học hè ở khu vực Bàu Cát-Trường Chinh
Cần tìm trường mầm non cho bé đi học hè ở khu vực Bàu Cát-Trường...
Cần tìm trường mầm non cho bé đi học hè ở khu vực Bàu Cát-Trường...

Cần tìm trường mầm non cho bé đi học hè ở khu vực Bàu Cát-Trường Chinh (5134 lượt xem)
119 349

 • Allô, alô... có bà mẹ trẻ nào có con gởi ở trường Mâm Non BC Quận ở đường HVT, quận Tân Bình không? Cho mình hỏi thăm với. Như: - trường có chế độ uống sữa trong ngày không?- vệ sinh như thế nào?- co sở vật chất?- nuôi dưỡng trẻ như thế nào? đặc biệt đối với trẻ khó ăn Mình rất quan tâm về trường này, có chi nào biết xin cho mình thông tin với. Cám ơn mọi người truớc nha!

 • Allô, alô... có bà mẹ trẻ nào có con gởi ở trường Mâm Non BC Quận ở đường HVT, quận Tân Bình không? Cho mình hỏi thăm với. Như: - trường có chế độ uống sữa trong ngày không?- vệ sinh như thế nào?- co sở vật chất?- nuôi dưỡng trẻ như thế nào? đặc biệt đối với trẻ khó ăn Mình rất quan tâm về trường này, có chi nào biết xin cho mình thông tin với. Cám ơn mọi người truớc nha!

 • Xem 349 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: m3629
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Mình cũng đang quan tâm , định năm nay cho 2 nhóc đi học ở đó.

  Không biết khi nào thì trường nhận hồ sơ nhỉ?

  BICH THUY (TB. TP-HCM)
 • Theo mình được biết thì tháng 8 trường bắt đầu nhận hồ sơ. Trường có chương trình cho mẹ của các bé mới đi học lần đầu vào lớp chung với bé vài ngày đầu tiên để bé đỡ bỡ ngỡ. Nếu mình thích thì mình xin cô giáo.

  Mình đang thắc mắc giữa 2 trường BÀu Cát và trường này. Ai có thông tin gì thêm post lên giúp vơi nha! Mình quan tâm nhất là việc cho bé uống sữa thêm. Cám ơn mọi người trước.

  Chào
 • Mẹ bé Quỳnh Chi ơi, xin lỗi nha mình không biết gì về 2 trường này, nhưng mình nghĩ là mẹ bé Quỳnh Chi có thể liên hệ trực tiếp với trường để hỏi về chế độ ăn cho bé, đồng thời ngó qua cơ sở vật chất của trường luôn. Chỉ sợ chưa có ai gửi con ở đó nên không có thông tin cho bạn thôi. Mình thấy khi mình đến tìm hiểu thông tin ở các trường thì các cô cũng vui vẻ trả lời lắm.
 • Bé Bống đang học trường này đó. Trường MNBC Tân Bình mới đạt CHUẨN QUỐC GIA , nếu có thể thì xin cho bé học hè luôn để đầu năm bé đỡ bỡ ngỡ và ít khóc. Có hiệu trưởng trường này tên là Thoa, dễ gần và cũng theo dõi tình hình các cháu sít sao lắm, nghe nói từ khi cô HT này chuyển về làm HT thì trường khác hẳn. Các mẹ thử ghé thăm quan thử xem nhé ! Hồi nhỏ gửi Bống ở MNTT Hạnh Dung , chăm sóc rất tốt , sau đó chuyển Bống về trường này giai đoạn đầu thay đổi tâm sinh lý chưa quen nên sụt ký , nhưng bây giờ thì lại thích đến trường lắm. Trường cũng rộng rãi và có hồ bơi , thực đơn ăn uống của các bé cũng... hấp dẫn lắm.
  Đó chỉ là ý kiến chủ quan của mẹ Bống thôi.
 • Các Mẹ ơi, mình xin được hồ sơ cho con vào trường này MNBC Tân Bình, nghe nói là chuẩn Quốc Gia gì đấy. Nhưng nghe nói một lớp có tới gần 30 bé, nên lo quá không biết có nên cho con vào không. Nhóc mình vừa đủ 24 tháng chưa đi học bao giờ, mình đang lưỡng lự quá. Chỉ muốn gởi tư thục cho ít bé các cô chăm kỹ hơn mà cũng tiện cho mình giờ giấc đưa đón. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại lại tiếc cái..... "chuẩn quốc gia" :1: , nhất là sau này bé lớn một chút. Các Mẹ cho mình lời khuyên với, Mẹ Bống gởi bé ở đó khi bé mấy tháng, lớp có đông không? cho mình thông tin với nhé, tks Mẹ Bống nhìu nhìu.
 • Mẹ Na-na đang có bầu,đến khi sanh thì bé Na mới được 18 tháng thôi,lo quá trời.Có mẹ nào biết nhà trẻ nào tốt gần q.10 không,chỉ mình với?
 • @na-na Thử tim hieu truong man non tư thuc Lữ Gia, 08 8638476.

  Tim truong tai HCMC vao đay:
  http://www.edu.hochiminhcity.gov.vn/contentcw.asp?id=4
 • Chào các mẹ,
  Mình muốn gửi con mình đi học tại trường Mầm non bán công quận Tân Bình (nằm trên đường Hoàng Văn Thụ) vào tháng 9 này. Lúc đó con mình khoảng 21 tháng tuổi. Có mẹ nào đã, đang gửi con ở đấy không? Cho mình ít thông tin với.
 • Mình gửi con mình 3 năm ở đấy giờ con mình đã đi học lớp 1 rồi, bạn cần thông tin gì, mình sẽ cung cấp :1:
 • Nếu bạn có ý định gửi con học trường này thì tốt nhất nên liên hệ với nhà trường để cho học hè trước đi, vì nếu nộp đơn vào học tháng 9 sẽ rất khó xin đấy, nhà trường chỉ giải quyết ưu tiên cho các trường hợp bé có hộ khẩu ở phường 4 mà thôi, số lượng nhận vào tháng 9 có giới hạn, bạn sẽ khó có cơ hội xin cho con bạn. Đây là trường điểm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia nên điều kiện xin học không giống như các trường mẫu giáo cấp làng khác đâu :3: ngoại trừ bạn có mối quan hệ rộng rãi. Nếu xin vào dịp hè hoặc từ khoảng tháng 10-tháng 12 thicơ hội dành cho conbạn sẽ nhiều hơn.
  Môi trường sinh hoạt, chế độ ăn uống, tinh thần trách nhiệm của cô giáo,... ở trường này khá chuẩn, mình rất hài lòng. Bạn thử liên hệ trước với cô hiệu trưởng xem sao nhé! Chúc bạn may mắn.
 • @Manly Chị Manly ơi, cho em hỏi con em cũng ở Q. Tân Bình, vậy xin bé vào học có được không Chị. Trường đó tốt không Chi. Con em được 19 tháng có học trường đó được kô, em cám ơn chị nhiều nhé!
 • @nguyensatiny 19 thang co lóp roi. Thang 8 bát dau phát don do, nhung ko biết ngay nao, neu chi cho be hóc o do thi dau thang 8 len trương hoi va theo doi lích phát don cua trương do.Thang 9 di hóc.
 • Có bạn nào biết một trường mẫu giáo tư thục đàng hoàng tại Q.10, Tp.HCM (trừ trường Lan Anh) thì giới thiệu với, cám ơn rất nhiều!
 • Mình cũng đang cần tìm trường mẫu giáo cho con ở khu vực Sư vạn hạnh nối dài, lữ gia hay cư xá bắc Hải hay Tô Hiến thành - ai biết chỉ giùm mình nha. Cám ơn nhiều.
 • Ở Sư Vạn Hạnh nối dài có mầm non tư thục Sóc nâu, thấy các cô nói là khoảng 5cháu/cô!Nhưng ông xã tớ đến về nói là trường có cầu thang như của ng lớn mà con tớ hồi đó có 17tháng thôi nên k cho đi học ở đó!Thêm 1 trường nữa là Mầm non tư thục Sài Gòn ở Lê Hồng Phong, ở đây cũng tạm ok, nhưng vì phải qua 3 cái ngã nhiều xe nên anh xã cũng k chịu!Giờ thì 2 bạn nhà tớ đang học Măng non I ở bên Hồ Kỳ Hòa!
  Mong là giúp đc các mẹ!
 • Bạn ơi, Măng non ở Hồ Kỳ Hoa nằm đâu vậy, bạn share cho mình ít thông tin với, mình cũng muốn xem xét trường đó lắm. Con của mình 3 tuổi đến nơi rồi.
 • @TyBiBo TRường này được cái cơ sở vật chất rất khang trang, rộng rãi nhưng có một điều vô cùng bất tiện là không chịu trách nhiệm phần ăn sáng cho các bé. Mà mình thì sáng ra lúc nào cũng vắt giò lên cổ làm gì có thời gian đút ăn sáng cho hai thằng một lúc, mà chúng nó ăn có nhanh gì cho cam. Trường tư thục ở Lê Hồng Phong nằm ở khúc nào? Bạn có thể cho mình địa chỉ cụ thể không? Cám ơn nhiều.
 • bạn ơi trường Măng non I hồ Kỳ hòa nằm ở đâu vậy bạn, đường Cao thắng nối dài hay la trong khuôn viên của hồ kỳ Hòa - bạn chỉ cho mình đến nhé. Cám ơn bạn
 • @thisan Trường này nằm ở đường Lê Hồng Phong nối dài, bên tay phải, đối diện xéo là Hồ Kỳ Hoà II.
 • Chào bạn ! Con mình hiện đang học tại trường tư thục Sài Gòn ở đường Lê Hồng Phong đây, địa chỉ thì mình quên rồi nhưng bạn cứ đi theo vòng xoay ngã bảy quẹo vào đường LHP khoảng vài trăm mét là tới, trường có cánh cổng màu hồng ấy. Trường này theo mình thì được đấy, nếu bạn lo con bạn lúc đàu không quen thì bạn có thể theo con vào lớp học luôn ( đến chừng nào bé quen thì thôi ), mình cũng như vậy đấy.
  Mình gửi những dòng này cho bạn, chắc bạn đã tìm được trường cho con bạn học rồi, nhưng bạn cứ thử tham khảo xem.
 • vâng ạ
 • Trường mầm non Quận Tân Bình dở ek, vì lớp quá đông, cô ít làm sao trông cho xuể? họ có muốn lảm tốt cũng ko làm được
 • Đây là trường tư thục gần nhà mình và đáp ứng được các tiêu chí chọn trường của mình khi gởi con:
  1. Cô giáo chăm sóc bé tốt (bé có cảm tình với cô) .
  2. Vệ sinh sạch sẽ, cơ sở vật chất tốt, có xe, hồ bơi (loại bơm hơi) cho bé bơi hàng tuần, nhà trường chừa hẳn tầng trệt để cho các bé chơi.
  3. Bé ăn uống đủ.
  4. Giờ giấc phù hợp (7h-17h30, nếu có rước trễ thì chủ trường vấn giữ) phù hợp cho nhà ít người cả 2 phụ huynh phải đi làm như mình.
  5. Giá cả phù hợp (hiện tại khoảng <1triệu/tháng).
  6. Ngoài ra nhà trường có tổ chức một số hoạt động cho các bé nè: Trung Thu nè, Noel nè, 1-6 nè.

  Tuy nhiên: Có một điều hơi buồn là trường thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi hơn, vì trẻ lớn hơn sỉ số không nhiều nên học chung 1 lớp -> không hiệu quả .

  Sẵn tiện post 1 số hình về trường cho mọi người xem nhé, những hình này chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng nên nó hơi thiếu tí, thông cảm
  Bản đồ đến trường nè (hình này hơi tối, nhưng không sao)


  Hồ cá trong sân nè, nhìn nhỏ vậy chứ các cô cậu bé rất thích đó nha


  Một số đồ chơi nè, lần sau nói chụp cái hồ bơi xem hé, còn cái nhà banh nữa chứ


  Bé tập thể dục buổi sáng nè, giỏi chưa


  Trung thu năm rồi nè, của con nguyên mâm luôn nha :Applause:!


  Sao có mình bạn ấy được, còn tụi con ngồi nhìn vậyrooling:
 • Ở đây bắt đầu nhận bé từ mấy tháng vậy chị?
 • ban nao chi minh cach xin vao truong mang non 1 di cac ban hix minh ko cung tuyen ma ko biet duong xin
 • Mình nghe nói có 1 trường tư thục mới đang chuẩn bị nhận trẻ vào đầu tháng 8 này ở Q.10. Trường "Con Mèo Vàng", địa chỉ cụ thể để mình hỏi lại rồi post lên sau. Nghe nói là trường tư thục chất lượng, có cả camera thì phải.
 • Sao mẹ nmkl ko chịu trường Lan anh vậy? Trường đó tốt lắm mà?
 • @TyBiBo Cho hỏi Trường NM 1 Hồ Kỳ Hòa là trường công hay tư vậy?
 • Mẹ SinBu có thông tin gì về trường "Con Mèo Vàng " post lên dùm nhé.Vì nhà Bé Tin Tin ở Q10(Ngã 7 Lê Hồng Phong) Thang9 này mình định cho bé đi học(trường Tư Thục)
 • Hay mẹ nào có biết chỉ giúp dùm mình trường NM nào tốt ở Q5, Q10,bé nhà mình được 20tháng.
  Trường MN Sài Gòn có tốt ko hả các mẹ....
 • Mình cũng đang vấn quan tâm về vấn đề này. Ngồi lót dép đợi thông tin quý báu từ các mẹ đây.
 • Mẹ Be Tin tin oi, trường Con Mèo Vàng mình nói ở địa chỉ : 62 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Q.10 đó mẹ. Mình có quen cô chủ trường là cô Quế Minh ở đó (hồi trước cô là Hiệu phó trường mầm non trong Phú Mỹ Hưng- là trường hiện giờ bé mình đang học). Tiếc là cô không mở trường ở Q.7 nên mình không cho con học được. Trường mới mở hình như nhận trẻ khoảng giữa tháng 8 này, có camera nữa nhưng học phí không đắt lắm đâu. Mẹ nó liên lạc trực tiếp xem sao nhé. Chúc mẹ sớm tìm được trường tốt cho bé.
 • Cám ơn thông tin bổ ích của mẹ SinBu
 • Con mình học ở đây được hơn 2 năm rồi từ lúc 20 mấy tháng đến nay gần 4tuổi. Mỗi năm tăng được 0.5 kg, con nói rất nhiều, chơi nhiều nhưng cầm cây bút chì màu để tô màu, cầm không xong. Đang định đổi trường cho con đây, vì ở đây chủ yếu là giữ trẻ hơn là dạy trẻ. Học phí tăng liền liền. Con mình từ lúc vào học đến giờ chỉ học có 1 cô (hơn 2 năm rồi), lớp đó là lớp lớn nhất , không còn lớp cao hơn???. học phí toàn trên 900k - 1trieu/ tháng. Sắp tới tháng 9 chắc là khỏang 1triệu 5 rồi vì còn tiền CSVC nữa. Mình đi làm về muộn hơn 5g30 mới đón con được (kẹt xe là chủ yếu, vì tan sở là 5g rồi), cũng hỏi và báo cô biết tình hình đó, cô lại dặn con mình về nói lại: mẹ đến đón con sớm hơn (với lý do: con chơi đùa dữ quá, cô không trông chừng được).
  Học hè có 1/2 tháng mà cũng thu tiền học phí nguyên tháng (trường cho nghỉ để tổ chức cho gviên đi chơi). Hỏi thì trả lời: trường vẫn phải trả lương cho GV trọn tháng nên phải thu như vậy. Ăn sáng thì thấy ngày nào cũng mì gói hoặc bún. Sữa uống kèm sau buổi sáng chừng 100ml thôi. Thực đơn thấy ghi mà chẳng biết có đúng vậy không, con đi học từ sáng đến chiều muộn mới về mà người dơ dáy vì chỉ lau mặt thay đồ là xong, chẳng tắm rửa gì cà. Nhiều điểm chẳng hài lòng, cứ cho con vào học rồi sẽ biết thôi.
 • Mẹ nào có thông tin về trương MN Lan Anh ở quận 10 không, cho minh biết với nhé vì mình tính xin cho con trai học trường này.
 • Em đang lại phải tìm trường cho con ở khu Tân Bình, em kéo topic này lên lại vì cũng đang quan tâm trường này nhưng không biết hiện nay tình hình trường như thế nào vì topic này cũng đã lâu rồi không ai vào update nữa. Các chị cho em xin thông tin về trường nhé (chế độ ăn uống, chăm sóc, học phí, ...)
 • Tình hình là mẹ cháu có đi tham khảo 2 trường này.

  HHĐ học phí rẻ hơn và gần nhà hơn, lại tiện đường xe đưa đón, tuy nhiên hôm trước đến trường vào thứ 7 thì không có ai đón tiếp để tư vấn, chỉ có một cô bảo: "bữa nay có học gì đâu mà em tham quan được?", dù cô ấy cũng có cho bé đi một vòng nhưng không có điều kiện hỏi nhiều;

  Einstein thì không tiện đường, không có xe đón (nếu cần thì trường có dịch vụ taxi), tuy nhiên trường lại tư vấn rất kỹ và nhiệt tình đưa đi tham quan, giới thiệu giáo án, phương pháp dạy, quản lý và liên lạc với phụ huynh.

  Thế nên em cũng đang băn khoăn. Chắc chắn là các mẹ ở đây đã có kinh nghiệm rất nhiều và cũng đã có qua thực tế rồi. Vậy nên các mẹ cho em một lời khuyên nhé. Bé em 18 tháng, nhà thì ở ngay Quận 9, cùng phường với HHĐ.

  Chúc các mẹ cuối tuần vui vẻ. Em sẽ cân nhắc lại sau khi được các mẹ tư vấn. Cảm ơn các mẹ đọc bài và tư vấn cho em.
 • sao bạn ko tham khảo thêm Việt Anh ở gần Einstein ?? HHĐ thì mình chưa biết nhưng Êinstin với Việt Anh thì mình thích VA hơn.
 • Cảm ơn bạn, mình cũng có tới Việt Anh rồi. Nhưng mình lại cảm thấy dễ chịu hơn khi đến Einstein, có thể do cách tiếp đón của người quản lý. Quan trọng hơn là Einstein đề cao sự an toàn cho bé. Còn Việt ANh thì mình cũng chưa có điều kiện tìm hiểu nhiều.

  Nếu bạn cho con học ở đó rồi thì tư vấn thêm về trường này cho mình nhé!
 • Các mẹ ơi, tư vấn giùm em với nhé!

  Có mẹ nào cho bé đi học ở Eistein chưa ạ?
 • Mình cũng đã đến Einstein nhưng có cảm giác ko tốt lắm về , nói thế nào nhỉ? sàn lớp học thấp và khoảng cách từ lớp học ra ngoài trời khá gần, mình có cảm giác là nếu trời đang nắng, mà đột ngột mưa thì con mình sẽ bị hơi đất bốc lên, rất gần, rất dễ bị ốm.

  đồ chơi ngoài trời để ở sân, ko có cây cối hay là sân che, nếu các cháu chơi sẽ bị nắng hoặc dơ.

  ấn tượng thứ 2 là các con đường vào lớp và quanh sân có vẻ ko sạch sẽ lắm, theo kiểu vẫn để mộc thì phù hợp hơn cho các lớp lớn như tiểu học trở lên.

  ấn tượng tiếp theo, là nhìn các cô giáo có vẻ ko chuyên nhiệp lắm.

  về chương trình học, ăn uống thì chắc cũng tương đương VA.

  hay là bạn dẫn con bạn qua cả 2 trường xem. hôm chọn trường, mình cũng dành tg dẫn con đi qua cả 2 trường, tham quan xem xét tất cả mọi vấn đề, sau đó mình thấy ấn tượng tốt hơn với VA, cũng hơi phân vân, hỏi con thì con bảo con thích VA hơn, thế là mẹ ok chọn VA.
 • Hôm trước mình cũng cho con đến cả hai nơi, nói chung nơi nào con cũng thích vì mỗi nơi có một không khí riêng

  Mình cũng sẽ nghe lời khuyên của bạn sang VA xem thử. Cũng có vẻ được vì mình thấy VA có xe đưa đón, k giống như Einstein phải đi taxi vì không có xe của trường.

  Cảm ơn bạn Enjoylife nhiều nhé.
 • E đang muốn xin cho con gái vào học ở trường sơ này, mẹ nào đã cho con học rồi thì chia sẻ kinh nghiệm đăng ký, thủ tục và thời gian tuyển sinh giùm em nha!
 • Có mẹ nào giúp em ko a?
 • Thời gian trước mình có đi đến tham quan trường "Con Mèo Vàng" số 62 Nguyễn Ngọc Lộc p14 q10. Nếu mẹ nào quan tâm thì đến tìm hiểu nhé.
 • Có mẹ nào đã gửi con ở nhóm trẻ gia đình không? Bé nhà mình qua Tết là được 18 tháng nhưng phải cho đi trẻ vì NGV nghỉ việc không vào nữa. Mình muốn cho bé học ở một nhóm trẻ gia đình tốt để cô chăm cho ăn uống một thời gian trước khi cho vào học trường mầm non. Có người quen chỉ nhóm trẻ gia đình ở đường Phạm Ngọc Thạch, ngay gần góc Phạm Ngọc Thạch – Võ Thị Sáu. Theo mình tìm hiểu thì nhóm trẻ này có giấy phép của Sở GD TPHCM. Có ai biết nhóm trẻ này không, cho mình xin một ít thông tin. Cảm ơn rất nhiều.
 • Mình muốn hỏi ý kiến.
  Trước đây bé mình(sanh tháng 02/2007) học mầm non bến thành,Q.1. Qua tết mình sẽ chuyển về thích quảng đức phú nhuận. nên cũng muốn chuyễn bé qua luôn trường mới ở phú nhuận là trường mầm non sơn ca 5 ở thích quảng đức.Nhưng mình đã liên hệ trường rồi, trường không nhận vi đợi đến t9/2010 hoặc hè , nhưng chưa hỏi là trái tuyến không biết trường có nhận không.

  Có mẹ nào có kinh nghiệm giúp mình với,mình nên cho bé hoc ở bến thành và chịu khó đưa đi rước về hay là đợi den hè rồi xin.

  Với lại 1 điều là trường mầm non nào dạy chữ cho bé luôn, chứ trường công không dạy chữ.
  Thanks
 • Xin chào các Mẹ,
  Con em sắp được 3 tuổi,bé khó ăn,khó ngủ,hơi hiếu động va chậm nói .Tháng 9 này e cho bé đi học nhưng lại đang lăn tăn không biết cho bé học trường công hay là trường tư thì tốt hơn cho bé.Em có nghe nói trường mầm non tư thục Hạnh Phúc ở quận Thủ Đức CSVC và giáo dục bé rất tốt,các cô cũng rất tận tâm nên em cũng dự định xin gửi bé vào đây học.
  Có Mẹ nào có conđang học trường này thì tư vấn cho em với.Cám ơn các mẹ nhiều nhiều!
 • http://www.giaoduc.edu.vn/news/giao-...uc-139733.aspx
  Bạn tham khảo bài báo này nhé, mình có người quen cho con học ở trường này thấy tốt lắm, mình cũng dự định gửi con ở đây.
  Mổi ngày từ 4h-5h30 chiều trường mở cửa cho các bé bên ngoài vào chơi tự do, mình cũng vài lần đưa con đến đây chơi rồi, bạn cứ đưa con đến làm quen dần, và tìm hiểu thêm, khi nào thấy bé hợp thì cho đi học.
 • Tôi có con trai, năm nay cháu 5 tuổi.

  Cháu bị rối loạn ngôn ngữ và tăng động. Đã được can thiệp > 1 năm và có nhiều tiến bộ. Hiện cháu đã học 1 buổi sáng ở trường bình thường, có thể chơi chung cùng các bạn nhưng cũng cần cô giáo theo dõi kỹ trong lớp.

  Vì nhà tôi mới chuyển về Quận 7, TP HCM nên muốn tìm 1 trường nào ở Quận 7 hoặc Quận 4 có lớp cho trẻ hòa nhập để cháu có thể học gần nhà tiện cho việc đưa đón.

  Vậy anh/ chị nào biết tại Quận 7, hoặc Quận 4 (TP HCM) có trường nào có lớp hòa nhập cho bé 5 tuổi thì báo cho tôi biết (tên trường/ địa chỉ/ số điện thoại).

  Xin cảm ơn.

  Nguyên Hải
  Email: trannguyenhaii@gmail.com
 • Anh/chị thử tham khảo ở trường này xem, mình cũng ko chắc chắn lắm ở đây có lớp hòa nhập ko nữa: Trường Đa Thiện 78/12 Kp4 Lâm Văn Bền, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7 Điện thoại: (08)8728167. Đchỉ này được giới thiệu trong loạt bài về các bé bị tự kỷ trên báo TT cuối tuần số gần đây nhất.
 • Cảm ơn Meximuoi.

  Để tôi liên lạc xem.
 • Hè đến rồi, mình thấy có nhiều nơi thông báo tổ chức trại hè. Bé nhà mình được 5 tuổi. Mình muốn cho cháu tham gia trại hè để mạnh dạn hơn. Theo các bố, các mẹ, bé 5 tuổi nên tham gia trại hè ở đâu?

  Cám ơn rất nhiều!
 • Mình đang tìm trường cho bé, đến hết hè là bé nhà mình được tròn 3t. Bé đang học tại MNTT, được các cô chăm khá tốt, nhưng giờ bé lớn hơn, học mẫu giáo thì mình muốn con học trường có chương trình dạy tốt hơn và theo chuẩn của bộ GD.
  Mình thấy trường Đức Tuấn cũng gần nhà, nhưng lại có ít thông tin về trường quá. và có nghe nói lớp học rất đông, lớp mầm khoảng trên 45 cháu nhưng lại chỉ có 2 cô thôi.
  Mong các mẹ chia sẻ thông tin
  Cảm ơn và tặng hoa các mẹ nè..!!
 • Mẹ nào đã cho con học trường này có thể giúp em đánh giá sơ bộ trường này được không? Em hay đi làm ngang qua thì thấy cơ sở vật chất có vẻ ổn và cũng nghe sơ sơ là khá tốt.

  Vẹt nhà em sắp đủ 20 tháng và dự định của em là cho Vẹt đi học vào tháng 8.

  Cám ơn các mẹ.
 • bé cưng nhà em đang học ở mẫu giáo sài gòn. qua nhiều trường rồi thì thấy trường này được, cô giáo cũng nhiệt tình, đàng hoàng nên yên tâm chút. em đến đón giữa giờ mấy lần rồi mà.
 • Mình mới biết đến trường này, thấy nói là có cameara online 24/24, có xe đưa rước, nhưng chưa có thời gian đến xem. Có mẹ nào gửi con ở trường này không, cho mình xin một vài thông tin về trường nhé. Thanks.
 • Chào các bạn,

  Các bạn biết trường mầm non nào tốt ở khu vực Thanh Đa - Văn Thánh chỉ giúp mình với, mình mới chuyển nhà đến khu này nên không rành. Lộ trình đi làm hàng ngày của mình từ Thanh Đa đi theo XVNT, rẽ qua Ung Văn Khiêm, qua D1 hay D2 gì đó rồi ra ĐBP, qua Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Đình Chiểu.

  Mình muốn gửi con trường nào đó trên đường đi làm để tiện đưa rước. Yêu cầu của mình là trường học phí không quá cao, nhưng có sân, có cây xanh, chất lượng chăm sóc thì trung bình cũng được rồi.

  Ở Thanh Đa có trường 27 rất tốt nhưng mình không có hộ khẩu tại phường 27 nên họ không nhận.

  Mong các mẹ giúp mình với. Thank các mẹ trước.
 • Giời thiệu cho mẹ bichcao 1 số trường để tham khảo (có xác định vị trí trên bản đồ luôn nè), mình cũng hay vào đây để tìm trường cho bé nhà mình đó:
  - Việt Nhi :http://bedihoc.com/truong-hoc/199-ma...-viet-nhi.html
  - IDO : http://bedihoc.com/truong-hoc/912-mam-non-ido.html
  - Văn Thánh Bắc : http://bedihoc.com/truong-hoc/690-ma...thanh-bac.html
  - Thiên Anh : http://bedihoc.com/truong-hoc/701-ma...thien-anh.html
  - Thanh Xuân : http://bedihoc.com/truong-hoc/689-ma...hanh-xuan.html

  chúc mẹ bichcao mau tìm được trường cho bé.
 • Mình đang cho bé học bên Phường 25, đường D1. Mình thấy không đòi hỏi đúng tuyến đâu.

  Trên Đường D1 có hai trường mầm non công lập 25A và 25B, chất lượng đều được.

  Cá nhân mình nghĩ, bé trên 2 tuổi nên cho học trường công. Còn nếu trường tư thì phải trường tư tốt, có sân, có cây xanh.
 • Em đang làm hồ sơ nộp vào trường MN Hoa Mai cho con, chỉ biết đây là trường bán công, nhìn chung cơ sở vật chất (như em đi tham quan) là ổn, mặt bằng rộng rãi, ngoài ra không biết được thông tin nào khác.
  Có mẹ nào cho con học ở đây thì chia sẻ kinh nghiệm cho em với ah. Cám ơn các mẹ nhiều.
 • Bé gái nhỏ mình đang học trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ Q1 đó bạn. Trường có cơ sở vật chất tốt lắm, cứ thấy đồ chơi ngoải trời của trường cũng thấy họ quan tâm đến trẻ nhỏ thế nào ( nhiều loại xe và cầu tuột, nhà chui ). Mấy cô cũng vui vẻ và chịu khó đ1ut ăn cho bé lắm. Mình đang định chắc cho anh hai của bé vào đây luôn nhưng mà bé lớn lại quen trường , bạn cũ nên chẳng chịu đổi trường :-( ......
  Trường nằm trên đường Mai thị Lựu nên bạn đi Nguyễn Đình Chiểu thì quẹo phải là tới, cùng tuyến đường đi làm tiện nhỉ :-)
 • Cám ơn các bạn Ajade, Doanh & Khuê và Charlot đã quan tâm và cho mình thông tin nhé.
 • Chào mẹ Doanh & Khuê,
  Mình đã ghé qua trường 25A một lần đầu tuần trước, ngoài giờ làm việc nên chỉ biết được thông tin là có nhận bé trái tuyến (không có hộ khẩu tại phường). Theo cảm nhận của mình thì cơ sở vật chất như vậy là quá ổn, chỉ tiếc một chút là thiếu cái sân chơi nho nhỏ cho các bé. (Hì, nếu các mẹ chúng mình là người được quyền thiết kế trường mầm non thì thế nào cũng phải thu xếp để có sân cho các bé chơi các mẹ nhỉ).
  Ngày thứ 5 tuần rồi được nghỉ buổi chiều mình tranh thủ lượn qua điều nghiên tình hình lần nữa mà tìm trường không ra Đang buổi trưa nắng nên mình cũng lười, chắc phải tốn công lần nữa.
  Bé nhà mẹ Doanh & Khuê mấy tuổi rồi? đi học lâu chưa? Con mình 34 tháng, đi học từ 16 tháng và đã chuyển trường 1 lần lúc 18 tháng nên thích nghi tốt lắm. Nếu gửi con ở trường 25A cũng tiện đường mình đi nên mình đang suy nghĩ đây, biết đâu lại có duyên gặp mẹ Doanh & Khuê đưa con đi học cũng nên.
 • Bạn Doanh&Khuê: Mình cũng chuyển trường cho con nhiều lắm nên có kinh nghiệm như vầy, Cho con học đâu đó trên đường đi làm, về nhà hoặc là gần nhà ông bà, cậu, dì là hay nhất ........ gặp lúc trời mưa hay có việc đột xuất bạn sẽ thấy ...... hữu ích lắm đó :=)
  Chúc bạn tìm được trường tốt cho con nhé!
 • Không có mẹ nào cho con học ở trường Hoa Mai nhỉ?
 • @AJade mấy trường mà bạn kể là trường MN tư thục mà bạn :-) Học phí sẽ rất chênh lệch so với trường bán công mà bạn chủ topic nêu ra đó :-)
 • chị đến trường Nắng sớm mai xem thử đi.681b/1 đừơng Bùi Đình Túy,p 12,q BT,Có đường đi tắt từ xvnt sang gần đó.trường nay nhỏ thôi nhưng ở vi trí yên tĩnh,ít xe cộ,mới mở nên có nhiều đồ chơi cho bé.ở trường mỗi gv chăm khoảng 5 bé mà có wc để ph đi làm có thể thấy con nên cũng đỡ lo lắng.trường dạy cả hè nên chị đi làm cũng khỏe .đt trường số 0838997365,chị xem thử đi
 • Cám ơn các bạn đã chỉ giúp mình.
  Sáng nay mình đến trường 25B đường D1 xin học cho con rồi mấy bạn ạ. Sau khi nghía 2 trường là 25A và 25B thì mình quyết định xin con học ở 25B vì mình thấy trường này thoáng hơn, có sân nhỏ, có 1 ít cây xanh, tầm nhìn cho bé cũng tốt hơn, nghĩa là nhìn qua cửa sổ thì thấy sân, thấy cây chứ không chỉ có 4 bức tường... dù nhà cửa thì đơn sơ chứ không hoành tráng như bên 25A.
  Mà cũng không dễ đâu mấy bạn à. Mình gặp một cô khá lớn tuổi hiền lành, từ tốn bảo là mình nên làm tạm trú tại P.25, BT thì mới dễ xin, được ưu tiên cao hơn dạng bé không có tạm trú, nghĩa là không có tạm trú thì ưu tiên chót. Nhưng cô cũng chỉ mình cách khác là xin cho bé học hè ở trường từ tháng 8/2010, như vậy đến tháng 9 vào năm học mới bé đã là học sinh "cũ" của trường sẽ được ưu tiên hơn. Phù, mệt quá các mẹ ạ. Tuần tới mình lại ghé lại để làm thủ tục xin học hè, rồi hùi hụp chờ đợi phán quyết tháng 9 của trường coi con có được học không.
  @: Mẹ Susu-Carot: tks bạn nhé, trường Nắng sớm mai bạn kể nghe được đấy, nhưng mình ngại đi đường XVNT và ĐBLĩnh lắm vì quá đông, hay kẹt xe. Hôm trước mình cũng dẹp ngại ghé vô trường ma sơ Ánh Sáng hỏi thăm nhưng sơ bảo đã nhận bé từ hôm tháng 5, 2 ngày là hết hồ sơ. Eo ôi, cái sự tìm trường mầm non mà đã trầy vi tróc vảy Mẹ Susu-Carot và các mẹ nhỉ, không biết 3 năm nữa vô lớp 1 còn đau đầu tới đâu.
 • Mẹ tham khảo thêm trường Chim Cánh Cụt ở gần đó. số 11, đường B6, f12, Tân Bình.
  CSVC tốt (Cũng có camera), 18 trẻ/lớp, học phí vừa phải (bao gồm cả các môn năng khiếu)...
 • Chào Các mẹ.
  Nhà mình cũng sắp chuyển sang CC Thanh Đa, nên cũng đang tìm trường cho con. Bé nhà minh đã 2tuổi, đi học từ hồi 16tháng nên cũng dễ. Có điều mình lại phải đi làm thứ 7, chiều thì khoảng 5giờ mới đón con được. Mình mong được các mẹ tư vấn cho một vài trường Mầm Non gần CC Thanh Đa để chuyển trường cho con. Cảm ơn các Mẹ nhiều.
 • Ôi! không có ai giúp mẹ cháu với
 • Chào mẹ Ford,

  Mình sắp chuyển cho bé nhà mình từ 25A Bình Thạnh sang Phường 27, để cho tiện việc đưa đón. Nhưng cá nhân mình thấy, hai trường 25A và 25B tương đối tốt và không khó để xin.

  Trường Ngôi nhà Nhỏ , mình thật sự có ấn tượng không tốt, khi mình hỏi về thời khóa biểu cho bé và những gì bé được học ở tuổi này, thì được cô phụ trách nói " 2 tuổi chỉ biết ăn và ngủ,chứ học hành gì".

  Nói các mẹ đừng cười, quan điểm của người phụ trách trường sẽ ảnh hưởng đến cách giáo dục con mình.

  Em họ mình là sinh viên Cao đẳng Sư phạm, nó cho mình biết có những trường tuân thủ triệt để giáo án, dạy học và chơi rất bài bảm, theo đúng lý thuyết sư phạm rất cáo. Nhưng có những trường thì trao đổi thắng với giáo viên " trường chỉ nuôi, chứ không dạy. Chỉ cần ăn hết suất, ngủ đúng giờ, không nghịch phá là được". Những trường công như thế rất dễ nhận biết, đồ chơi thì bỏ vào hộp, cất lên những kê cao, bao giờ có thanh tra thì lấy xuống. Tivi lúc nào cũng bật, để cho các bé khỏi nghịch. Đồ trang trí và đồ chơi do cô tự làm thì rất ít.

  Nên các mẹ đi tìm trường, tham khảo cách dạy ở đó mà quyết định. Bé 2 tuổi, nên kiếm trường mà cô thích để bé tự lập: tự xúc ăn, tự thay đồ....như thế bé mới tốt lên được.
 • Trời ơi, bạn Doanh&Khue có kỳ vọng vào con mình hơi quá khôgn .
  Con mình lúc 2 tuổi mà biết kêu khi muốn đi xx thì mình đã mừng lắm rồi. Còn bạn còn mong đến tự xúc ăn hay tự thay đồ thì ...... đúng là mơ ước đó bạn ơi!
 • @charlot Hihi....mình kỳ vọng con mình nhiều lắm đó. Nói không kỳ vọng mới lạ.

  Bạn nhìn hình bé nhà mình lúc 15 tháng đi. Bé biết xúc ăn trước khi biết ngồi bô và kêu xx mà. Bé sau thì do bà ngoại chiều nên bé không tập được như chị, nhưng cũng biết xúc ăn rồi.

  Có điều khi đi học, cô ít cho bé tự xúc, dù bé xúc rất gọn gàng, vì cô sợ bé làm bẩn áo, sợ bé làm đổ canh, sợ bé va vào bạn bên cạnh...Haizz các cô có rất nhiều cái sợ. Nhưng mình ở nhà với con, có sợ gì đâu. Con ăn bao nhiêu thì ăn, con xúc đổ thì mẹ lau, con ướt áo thì mẹ thay, ghế ăn dơ thì mẹ rửa. Mình tập thế từ 06 tháng.

  Nên kỳ vọng con hay không thì mình không dám nói, vì con mình cũng chẳng xuất sắc gì. Nhưng bé tự phục vụ được các nhu cầu của bé thì là niềm mơ ước của mình đó.
 • Ah, nếu như nhà gần Chung cư, bạn nên xin con vào Mầm non Phường 27, ở đối diện đấy có một trường tư thục, các cô rất dễ thương và có dịch vụ đón bé ở trường công, về trường tư cô giữ đến khi mẹ đón.

  Trường đấy nhỏ thôi, nằm đối diện khu Công đoàn. Hình như là Trường mầm non tư thục 27C. Mẹ hỏi thăm thử. Xíu nhà mình dưới 2 tuổi học đấy. Bây giờ trường công nghỉ hè hay nghỉ thứ Bảy thì mẹ lại gửi Xíu qua đấy. Các cô rất dễ thương, nhưng vì lớp không có khuôn viên nên mẹ chuyển Xíu đi. Nhưng nhờ cô chăm sau 4g chiều là ok lắm đấy.
 • Bé nhà mình cũng đang học trường 25B, cô dễ thương chỉ có điều mùa mưa thì đường ngập thôi.
  Mẹ bé Doanh&Khue cho bé học trường nào vậy?Lớp nào á?
  Bé nhà mình cũng tự xúc ăn ở nhà, nhưng đến trường thì không biết cô có cho tự xúc hay không nữa. Có điều về nhà hát líu lo, vui ghê.
  PS: Bé nhà bạn ăn nhìn thấy ghét ghê, hihi..
 • Mẹ Doanh & Khuê ơi, Mình đã gửi con ở Văn Thánh Bắc rồi đấy, bên cơ sở cao cấp ấy, nói cao cấp cho oai thoi chứ học phí cũng chỉ 1,7 triệu/tháng, nếu cho con ăn chiều luôn thì +300k nữa, mình thấy HP vậy là ok rùi. Phòng rộng rải, thóng mát, cô dễ mến, Uống sữa Friso. Con mình nhập học từ đầu tuần rồi, hôm nay đã vui vẻ như ở trường cũ rồi đấy. Bé nhà mình 27m rồi cũng tự xúc ăn, tự mặc quần luôn đấy nhé . Mình thấy nếu bạn đi làm cả thứ 7 mà xin vào trường công khó quá thì chọn thì Văn Thánh Bắc là good rùi
 • Trường Văn Thánh Bắc mình nghe bạn mình gửi nói tốt lắm. Thế là mẹ yên tâm đi làm rồi ha.

  Mình được nghỉ thứ 7, chỉ thỉnh thoảng công ty bắt đi học nghiệp vụ vào thứ 7 thì phải gửi.

  bé nhà mình lại đang nghỉ hè ở nhà 2 tuần nè. Mùng 6/09 bắt đầu nhập học năm học mới.

  Chúc con mẹ ford đi học vui và ngoan nhé.
 • Cám ơn mẹ Doanh & Khue nhé. Chúc bé nhà bạn nhanh thích nghi với lớp học nhé
 • Mình hiện có bé con 2.5t, mới cho bé nhập học trường lê thị riêng, ko biết trong này có mẹ nào cũng có con học trong trường này ko? thì cùng nhau vào đây trao đổi thông tin nhé.
 • Chào các mẹ. Mình đang cho bé theo học trường này. Hiện mình đang có những vấn đề lo lắng và nghi ngờ về đạo đức nghề nghiệp của các cô. Có mẹ nào đang cho con theo học trường này và có nghi vấn giống mình không? Giúp mình với!!!
 • Có mình cho con học trường mầm non Hoa Mai ở đường Trương Định nè. Cu con mình học ở đó từ hồi 17 tháng đến giờ được 2 năm rồi. Mình thấy ở đó điều kiện vật chất cũng được. Sân trường rộng, nhiều đồ chơi cho bé. Lại còn có cô giáo dục đặc biệt cho mấy bé chậm phát triển, down, tự kỷ, …
 • Các mẹ có con học tại trường MN Vàng Anh, xin vào đây chia sẻ chút ý kiến và trao đổi kinh nghiệm chăm bé nhé.
  Mình đã cho con đi học, nhưng có chút lăn tăn... mong các mẹ chia sẻ.
  Cảm ơn và hoan nghênh các mẹ cùng trao đổi.
 • mình định gửi bé 28 tháng ở trường mầm non thạnh xuân nằm trên đường điện biên phủ phường 25 quận bình thạnh, có mẹ nào gửi con ở đó không cho mình ít thông tin về trường với, như là học phí, các cô như thế nào, cơ sở vật chất nữa, các mẹ thấy trường ra sao?
 • Các mẹ trong diễn đàn có mẹ nào gửi con ở Trường Mầm Non Công Lập 24A, Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh không ạ? Bé nhà em 24 tháng tuổi, em mới gửi vào trường này nhưng vẫn cảm thấy băn khoăn quá! Các mẹ có thông tin gì về việc chăm sóc bé, thái độ của các cô...tất tần tật thì trao đổi thông tin cho em và các mẹ khác biết với. Hy vọng con chúng mình sẽ ổn ở trường này!!!
 • Bạn không biết khu vực mình đang ở có những trường mầm non nào?
  Bạn đang tìm kiếm trường mầm non cho con?
  Vui lòng post bài ở topic này.

  Bạn đang tìm hiểu một trường mầm non nào đó và cần hỏi kinh nghiệm của các phụ huynh đang có con học trường đó, vui lòng tìm kiếm tại Mục lục tham khảo các trường mầm non ở Tp.HCM.
 • Các mẹ có ai ở PMH cho mình hỏi hen: Mình muốn tìm trường mẫu giáo cho con, không biết đã có mẹ nào kinh nghiệm vụ này chưa nhỉ, trường nào mà có cơ sở vật chất tốt, chương trình tốt để có thể nhập học các trường tiểu học và trung học quốc tế trong tương lai. Mình có nghe nói trường SSIS rất rất tốt, nhưng trường này là trường quốc tế 100%, thứ nhất là mình hơi ngại cái vụ học phí ( éc éc ), thứ hai là con mình người Việt 100%, dù cho mai mốt có đi du học chăng nữa, thì cũng đâu có cần học 100% quốc tế ngay từ mẫu giáo nhỉ, mình thấy xung quanh mình thiếu gì bạn bè quê lúa vẫn du học và gặt hái thành công mừ, mà học như thế rồi làm sao có bạn bè có hàng xóm đây, mấy bạn nhỏ người nước ngoài thì đi ở thay đổi liên tục, bạn nhỏ người Việt thì sẽ không thèm chơi với con mình vì nó có biết tiếng Việt đâu mà chơi với nó, vậy thì tội cho con quá, với lại cho bé học quốc tế 100% rồi thì về nhà cha mẹ con cái trống xuôi kèn ngược, tới lúc đó khóc tiếng Anh luôn. Mình muốn con mình trở thành một người giỏi ( trời, chứ sao, hehe ), nhưng là một người Việt giỏi, chứ hem phải một người lai căng giỏi, hic. Túm lại, mình muốn tìm một trường mầm non có chương trình hay, phong phú, bé đủ sức vào bất cứ một trường quốc tế nào khi lên cấp một + khuôn viên rộng, an toàn + trong khu PMH + học phí có thể lơ lửng cao chớ đừng bay cao quá. Cảm ơn mọi người trước!
 • @babyusa EM thấy có EDEN mới mở ở ngay Nguyễn Lương Bằng+ Nguyễn Văn Linh đó, chị hỏi thử xem, Em ko biết rành về học phí ở đó nhưng khuôn viên thì Ok.
 • Con trai em 4 tuổi. Thời gian trước ở với ông bà là chủ yếu. Hiện nay thì em đón về ở chung với ba mẹ. Cháu rất hư. Ba mẹ nói, gọi không trả lời, nói năng thì không dạ thưa gì hết. Cháu vòi vĩnh chuyện gì thì phải bằng được nếu không thì khóc ầm ĩ hoặc đập phá đồ đạc. Thậm chí có khi còn nói là: " ba mẹ không thương con thì con đi chết luôn..." Em có tham khảo các tài liệu nói về chứng hiếu động ở trẻ em nhưng có lẽ con em không bị bệnh.
  Em và ông xã giờ đã bó tay. Nhưng khi đi trẻ thì cháu rất nghe lời cô giáo và phản ứng của các cô đều tốt, cô giáo luôn nói cháu biết nghe lời. Sao ở nhà thì chẳng bao giờ nghe lời bố mẹ hết. Giờ muốn cháu nghe, chỉ có một cách duy nhất là đánh. Nhưng em biết đó không phải là cách giáo dục tốt vì cháu sẽ trở nên lì đòn và pp này sẽ sớm bị vô hiệu hóa.
  Em muốn nhờ các anh, chị, cô bác trong diễn đàn chỉ giúp em một chỗ gửi trẻ nội trú. Em xin cảm ơn.
 • Các mẹ ơi , có ai ở Phú Nhuận có bé khoảng 18 tháng cho đi nhà trẻ hok? mình ơt tận Cần Thơ, đến khoảng cuối tháng này mình có việc lên TP 1 tuần! Khổ lắm ko đi ko đc, mà bỏ nhóc ở nhà k ai trông, nội ngoại đều ở xa ... có mỗi 2 VC thui ... hic ... Định hỏi thăm các mẹ ... có gửi bé thì giới thiệu cho mình với, để ban ngày còn đi công việc nữa ...
 • mình cần tìm trường trông bé 4 tháng. Có mẹ nào biết trường nào tốt ở khu vực quận 1, quận 3 thì cho mình biết nhé. Cảm ơn
 • @tanoshii Mình không biết trường nội trú để chỉ bạn, nhưng mình có đem vấn đề này hỏi một mẹ khác thì cách giải quyết của bạn ấy như sau, bạn thử tham khảo nhé:

  "Em chẳng biết con em sau này thế nào, nhưng em chưa bao giờ đánh con, chồng em cũng thế trong mọi trường hợp đều thống nhất là không đánh con.

  Việc bạn ấy vòi vĩnh, khóc lóc, đập phá - em nghĩ cứ để mặc kệ, chẳng sao cả đâu. Khóc lóc, đập phá một hồi rồi sẽ bình tĩnh lại. Đã 4 tuổi, ngộ tính nó cũng kha khá rôi, nên sau đấy bố mẹ giải thích để con hiểu làm thế không giải quyết được vấn đề gì. Không phải muốn gì cũng được, cái gì cũng có giới hạn. Cái này phải cương quyết, vì nếu không được một lần là lần sau chú sẽ nhờn."
 • Mình đang rất đau đầu tìm trường cho bé nhà mình , bé hơn 2 tuổi rồi, vì mình đi làm cả ngày thứ 7 và làm cũng hơi xa. Các mẹ biết trường Tư thục nào tốt ở Gò Vấp, Tân Bình hoặc Tân Phú chỉ giúp mình với, cám ơn các mẹ thật nhiều, mình ở Gò Vấp, mà đi làm ở Q11.
  Trường Mầm Non Bán công, nếu có KT3 thì có xin vào được ko các mẹ ơi, mình không rõ nưã, cho mình xin ít thông tin với nha! Cám ơn thật nhiều!
 • @babyusa: Cảm ơn mẹ babyusa đã chia sẻ. Để vợ chồng mình về thử cách đó xem sao.
 • @tanoshii Ngày ấy mình rất may mắn khi gặp được một bà mẹ vừa đi tốt nghệp thạc sỹ chuyên ngành tâm lý học về. Chị ấy nói rằng:

  "Việc nuôi dạy trẻ giống như việc bạn tập cho một con cún con biết cách đi vệ sinh đúng chỗ, biết chạy ra mừng khi chủ về... vậy. Con người là một loại động vật bậc cao nhưng chỉ khi con người lớn lên, phát triển thì mới thể hiện tính "BẬC CAO" trong bản chất động vật của mình. Trẻ em, nhất là trong độ tuổi từ mầm non, tất cả các biểu hiện của trẻ đều mang tính bản năng và phản ánh những gì mà những người xung quanh tác động đến chúng. Nếu bạn hay la mắng con trẻ thì hiển nhiên nó sẽ luôn cáu bẳn, nếu bạn hay nuông chiều con trẻ, cái gì cũng nâng đỡ thì chắc chắn nó sẽ luôn mè nheo. Do đó, sẽ rất là tốt cho con bạn nếu như bạn chỉ thay đổi 1 chút về cách dạy con mà thôi:

  1. Không bao giờ đánh con trẻ ở tuổi mầm non vì nó sẽ gây phản xạ thù ghét, sợ sệt cha mẹ, ảnh hưởng lớn đến tư duy và tính cách của trẻ. Biện pháp đánh con sẽ là biện pháp cuối cùng mang tính cảnh cáo (chứ không phải răn đe).

  2. Khi trẻ từ 7 tuổi trở lên nhưng đánh phải có kỹ thuật ^^
  • Chỉ dc đánh vào mông chứ không bạ đâu đánh đấy, vừa đánh vừa nói cho con hiểu dc "Bố mẹ cũng rất buồn và đau đớn khi phải đánh niềm tin yêu của bố mẹ, nhưng nếu không làm như vậy thì con sẽ không ngoan dc.”
  • Chỉ đánh 2-3 roi thôi, đánh nhiều sẽ phản tác dụng.
  • Đánh xong thì ôm con vào lòng và âu yếm.
  3. Bạn muốn con cái nghe lời bạn thì bạn phải nghe những điều trẻ nói. Bạn muốn con cái yêu thương bạn thì bạn phải yêu thương con cái của mình và phải biểu lộ rõ ra vì con trẻ quá nhỏ để có thể hiểu dc.
  4. Một con thú được thưởng cho một hành vi tốt thì sẽ phát triển tốt hơn khi bị phạt bởi hành vi xấu, do vậy hãy hào phóng tặng cho con 1 lời khen, 1 tràng vỗ tay cùng vẻ mặt hân hoan tột độ thì lần sau trẻ sẽ hiểu rằng: “À! Cứ lằm như thế thì mình sẽ dc khen nè, dc vỗ tay nè, sướng quá trời lun…”.
  5. Khi con nghịch dại, té đau,… thay vì chạy ra xuýt xoa nâng đỡ bé dạy hay la mắng, dọa nạt, đánh thì bạn hay đến gần con và giúp con TỰ ĐỨNG DẬY BẰNG ĐÔI CHÂN CỦA NÓ. Mỗi lần bạn “xuýt xoa nâng đỡ bé dạy hay la mắng, dọa nạt, đánh” là bạn đã TƯỚC ĐI 1 CƠ HỘI ĐỂ CON BẠN BIẾT CÁCH TỰ ĐỨNG LÊN.
  Một vài lời chia sẻ. Chúc bạn luôn vui và thành công nhé. Có điều gì thắc mắc (về mọi vấn đề) pm cho mình qua yahoo để mình tham vấn 1 số chuyên gia dùm bạn hen ^^ Thân chào.
 • cho em hỏi ở quận 7,tphcm có trường mầm non nào dành cho những bé có đạo hoặc là trường do các sơ dạy??????????
 • @tanoshii bé nhà em cũng gần được 2 tuổi,cũng giống như bé nhà chị muốn j là bé la lên gọi bà hoặc ba rên rỉ chừng nào đc thì thôi.ba với bà rất cưng nên hễ cháu đòi là đưa.em thấy vậy nên nghĩ ra 1 cách là khi bé đòi vật j đó mà mình thấy hok đc thì nhất quyết ko đưa và nói cho bé nghe cái đó lấy ko đc.nếu bé làm dữ quá thì em bắt bé đứng vào trong tường khoanh tay lại chừng nào nín mới đc đi,khi nào làm dữ hơn nữa thì giận quá em cũng tét vài cái vào mông và chỉ vào chỗ bị đánh nói nếu lần sau mà còn hư là má sẽ đánh như vậy nữa.mấy lần như vậy bé quen dần và mỗi lần bé quậy là bé rất sợ bị kkhoanh tay nên nín liền.nhưng cũng đc mấy ngày hà vì thường thì bé ở nhà với ông bà và đ ba cưng nên đc mấy ngày thì cũng đâu vào đó.chán ghê
 • @me_donald Mình nghe nói có trường Mỹ Phước trong PMH, do các sơ dạy.
 • Mình chuẩn bị cho con đi học nên xin các mẹ tư vấn cho mình là nên cho bé học trường nào ? Con mình 24 tháng và đang ở đường Phạm Văn Chiêu P14 Gò Vấp. Gần chỗ mình thì thấy có trường Hướng Dương ở Phan Huy Ích và Hương Sen ở đường Cây trâm. Không biết 2 trường đó có tốt không các mẹ ? Mình xin chân thành cảm ơn.
 • mẹ nào biết trường ở q8 thì cho em biết với. đang lo năm sau cho bé đi học mà muốn ở gần nhà để ông bà đưa đi hộ
 • @minhdung189 Cho mình cùng xin chút thông tin về trường Hương Sen ở đường Cây Trâm, Gò Vấp. Nghe nói trường này là 1 trong 3 trường đạt chuẩn quốc gia của GV, là trường công lập. Mình cần kiểm chứng lại thông tin này cũng như mọi vấn đề liên quan vì chồng mình đang có ý định gửi con ở trường này. Chồng mình làm ở GV, nhưng mình cần biết rõ mới yên tâm gửi con được. Cảm ơn các bố mẹ.
 • Mình ở GÒ Vấp, phường 12, Các Mẹ có biết ở Gò vấp có trường Maxơ nào không, chỉ giúp mình với, Mình tìm mãi kô biết. Trường nào cũng được, nếu gần nhà mình mình sẽ lựa chọn, Hoặc ở GV, trường MN nào đáng tin cậy có thể cho bé học được các Mẹ ơi, Các Mẹ giúp mình với, Cảm ơn các Mẹ nhiều lắm!
 • Em xin lỗi Mod, em thấy đa phần thông tin, chằng có ai trả lời, hay là ít Mẹ vào mục này, hay là mọi người không biết. Em phải tự tìm hiểu thông tin rồi!
 • Hic hic hic tình hình là ra tết em tính cho bé đi bộ đội. Bé mới được 16th thôi ạ. Mà còi nhom có gần 10kg thôi hic hic. Em đang muốn kiếm trường mầm non nào tốt tốt gửi bé. Nếu được gần nhà là tốt nhất vì đi xa sợ mệt bé mà đường xá xe cộ giờ đông sợ quá.

  Từ trước tới giờ bé được bà ngoại rồi bà nội trông nom. Ngoan và rất quý bạn bè, đặc biệt là cùng trang lứa. Bé ăn tốt )đút gì cũng há) nhưng dễ bị trớ, hơi khó ngủ. Bé rất hay bị sổ mũi (mũi dị ứng), rồi nếu nóng quá thì dễ bị ngứa, da nổi đỏ.

  Em nghe mấy mẹ nói bé đi nhà trẻ thì thế nào cũng sụt ký, ốm nhưng vẫn phải cho đi mấy mẹ ạ. Bà ngoại bé thì ở tút ngoài Bắc cơ, giờ ko vào dc. Bà nội thì ra tết phải ở nhà thu hoạch điều, tiêu vì có mình ông nội thì ko làm xuể, rồi ra tết chị ox mình sinh tính về nhà sinh nữa. Hic hic nên chỉ có cách cho bé đi bộ đội thôi. Thương lắm

  Mẹ nào biết trường nào tốt tốt, sạch sẽ, cô yêu trẻ thì giới thiệu cho mình với. Mình cũng đang tranh thủ đi từng trường khảo sát nhưng nếu có mấy mẹ đã từng cho con học ở đó giới thiệu thì vẫn an tâm hơn. Mình có thể chịu được mức phí trên dưới 2tr chút thôi vì nhiều quá thì ko nổi.

  Cảm ơn các mẹ rất rất nhiều
 • Các mẹ ơi! Hôm rồi ông xã em mang về 1 brochure quảng cáo về trường MNQT Mỹ Việt ở quận 1. Thấy cũng gần nhà nhưng em không biết môi trường ở đó thế nào? Có mẹ nào đã biết hoặc có bé học ở đó thì cho em biết với. Em cũng dự định Tết vào sẽ tìm trường cho bé su nhà em. Nhóc tì được 26 tháng rồi, bé quậy lắm các mẹ ạ.
 • tôi mới đăng kí cho con học ở trường này, tôi có thể cho chị web aviss.edu.vn và điện thoại 0862912879, tôi thấy ở trường này học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên muốn cho con học ở đây để có kĩ năng sống phong phú để sau này sẽ cho bé đi du học.
 • Như quảng cáo vậy.
 • Con mình 13 tháng, có gửi ở trường Hoa Mai được không bạn?
 • Bé nhà mình hiện gần 14 tháng, mình đang kiếm trường mầm non gần nhà cho bé. Tại khu vực quận 3 cũng rất nhiều nhưng mình vẫn chưa biết nên chọn trường nào tốt và hợp túi tiền của mẹ đây nữa? Có mẹ nào cũng ở quận 3 phường 5 có con trạc tuổi con mình đang gửi ở nhà trẻ nào tốt thì cho mình thông tin với. Rất cám ơn các mẹ.
 • @mecuati Có trường mầm non Sân Lá Cọ(Stamford Grammar) nhận trẽ từ 4 tháng đến 6 tuổi đó bạn.Bạn vào đây tham khảo thêm nhé:http://www.stamfordgrammar.com/vi/trang-chu.html.

  Mình thấy trong web còn có hẳn 1 topic về trường này,bạn vào đọc xem:Có mẹ nào cho con học ở Trường Stamford Grammar (Sân Lá Cọ) ở Phùng Khắc Khoan, Q1 chưa?
 • Mình cần tìm trường cho con ở KV Quận 8, nhưng có gửi ngoài giờ đến khoảng 19h30 -20h.vì giờ đó VC mình mới đi làm về. con mình 14 tháng. Có mẹ nào biết chỉ dùm mình với.Mình cảm ơn nhiều nhiều...
 • Chào các Mẹ,

  có mẹ nào biết trường mầm non quốc tế nào tốt ở khu vực Thảo Điền, Q2 chia sẻ kinh nghiệm cho em với nhé.

  Cảm ơn các Mẹ
 • Tình hình là Dollar nhà e 17 tháng rồi. Ở nhà bé có cô bảo mẫu rồi ạ nhưng vẫn phải cho bé đi học thôi để làm quen với môi trường bên ngoài. Mong các mẹ tư vấn giúp e nhà trẻ nào tốt và giá cả phải chăng ạ. Dạo này nghe các vụ bạo hành nhiều quá nên hơi sợ khi đưa con đi học. Cảm ơn các mẹ.
 • Tình hình là em định cho con đi học vào tháng 9 tới đây (giờ bé 15 tháng rồi) mà em băn khoăn vụ trường lớp quá nên vô đây xin ý kiến của các mẹ nhiều kinh nghiệm.

  Gần nhà thì có Trường Mầm Non P.13, Q. TB và vài trường tư thục. Trường của phường thì chị cháu đang học, ưu điểm là gần nhà, sân rộng, nhiều cây, có hoạt động phụ như lớp nhịp điệu, vẽ, tiếng Anh và nghe đồn là các cô nấu ăn ngon nữa nhưng nhược điểm thì .... e hèm, nói chung chị cháu đã đi học gần 2 năm mà đến giờ vẫn không thích đi học. Chưa kể chị cháu là đứa to khỏe, trước khi đi học hầu như không đau ốm bao giờ (từ nhỏ đến 2 tuổi bị ho và sổ mũi đúng 2 lần do đi chơi biển và về quê), ăn rất giỏi, rất dạn dĩ còn cháu lại là đứa hay đau ốm, khó tính, nhạy cảm, ốm nhom ốm nhách (15 tháng mà có 10kg thôi) dù trộm vía là mỗi bữa ăn cả tô.

  Trường tư thì có trường Vân Anh (mà đã có hẳn 1 topic trên này phản ánh sự thật phũ phàng) và trường Bé Ngôi Sao. Trường Ngôi sao cũng gần nhà, cơ sở vật chất cũng sạch đẹp, các cô có vẻ cũng nhiệt tình nhưng học phí thấp nhất cũng khoảng 3.7tr (chưa kể các đóng góp khác) nên cũng hơi căng thẳng.

  Do vậy, em tính tìm hiểu thêm xem có trường nào khác nữa không, trong khu vực gần nhà thì tốt vì hệ thống hô hấp của cháu không tốt, đi xa dễ bị bệnh hô hấp, hơn nữa gần nhà bác giúp việc đi đón về được. Nếu không thì nằm trên trục đường đi làm của ba mẹ (Cộng Hòa - Nguyễn Văn Trỗi - Lý chính Thắng - Hai Bà Trưng) cũng được, tuy nhiên nếu xa nhà thì con phải về trễ nên trường phải giữ trẻ tới 6h là ít nhất.

  Em trông chờ vào kinh nghiệm của các mẹ, tư vấn giúp em xem em nên cho con học ở đâu với nhé. Em cảm ơn lắm lắm.
 • Các mom oi, giúp Mình với, bé nhà minh bây giờ đc 2,5 tuổi rùi, giờ muốn cho con gái đi học mà chưa biết cho con đi học ở đâu. Nhà mình o Parson Hùng Vương Q5, cạnh trường mầm non Họa Mi 2, đường Lý Thường Kiệt, muốn cho con gái học ở đó cho tiện, có mẹ nào cho con học ở đó làm ơn share cho mình ít thông tin với, trường đó mấy tuổi mới nhận. A hộ khẩu Hà Nội thì có đcj học ở đây ko các mom. tặng hoa cho các mom nè. Làm ơn giúp mình với nhe!!! Tks các mẹ nhiều nhiều.
 • Em cũng xin ké ít đất của mẹ nó. Sắp tới nhà em chuyển về đường Cửu long , P2,TB nên cũng rất cần thông tin của các mẹ về trường MN nào tốt ở quanh đây. Mong các mẹ đã có kinh nghiệm cùng chia sẻ. TKS.
 • Mình dự định con của mình khoang 16 tháng sẽ gữi con vào trường Ánh Dương ở quận 3. Tuy nhiên mình không biết có trường nào ở quận 10 có chất lượng tương đương hoặc gần bằng Ánh Dương mà ở quận 10 không? Bạn nào biết vui lòng chỉ giúp cho mình với nhé! Nhà mình ở gần khu vực Bắc Hải(Tô Hiến Thành,Thành Thái) Vì thấy con đi xa cũng tội nghiệp con. Cảm ơn rất nhiều!
 • @soccon-phanvu Em sắp gửi bé ở trường Trẻ thơ Ở đường Xuân Diệu í chị, chị thử tới coi xem sao .Gần trường Ánh Linh í .10/5 XD thì phải .Thấy cũng ok .
 • @soccon-phanvu Nếu mẹ nó trục đường đi làm có ngang qua đường Hai Bà Trưng thì gửi nhà trẻ tư thục Mầm xanh - số 1 Phan Tôn, sau lưng công viên Lê Văn Tám cũng được nè mẹ nó, mình cũng đang gửi con ở đây, mình có 1 topic về trường này, mẹ nó có thể coi tham khảo nhé.
  http://www.sotaychame.com/forum/f391/.../#post16264060
 • Mình chuẩn bị chuyển lên Sài Gòn ở cùng gia đình chồng tại Phường Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân. Các chị có kinh nghiệm đã cho con đi học trường mầm non xin chỉ mình cách chọn trường mầm non, để mình yên tâm đi kiếm việc làm.Mong nhận được sự hồi âm từ các chị.
 • @soccon-phanvu Bạn thử tham quan trơờng Cầu Vồng ở đường Bình Giã, Tân Bình xem sao. Vào đây cũng có nhiều mẹ stcm lắm
 • Chào các bạn,
  Không biết có bạn nào cho con học trường FOSCO ở quận 3 không a? Mình đang định cho bé vào học Mẫu giáo mà không biết chất lượng thế nào. Học phí rẻ nhất trong các trường quôc tế. Các bạn vui lòng cho mình xin ý kiến với. Cô giáo dạy thế nào, nói tiếng Anh chuẩn không? Bé học có phát triển nhiều không? So voi Kinderworld, ABC,... thì sao? Cám ơn các bạn nhiều
 • Bé của em hơn 3 tuổi, nhà em ở Q. Tân phú, mong các chị chia sẻ giúp em nên gởi bé ở trường nào ở Q. Tân phú, Tân Bình. Em cảm ơn nhiều lắm
 • Sao trường này ít người cho học quá. Có ai biết trả lời giùm em với
 • Các mẹ ơi, nhờ các mẹ tư vấn giúp mình với. Tình hình là bé mình mới 3 tháng tuổi thôi. Sắp tới, chắc chừng vài tháng nữ là bé mình khoảng 6,7 tháng thì vợ chồng mình cùng đi làm hết không ai giữ bé hết. Nên mình đang tính kiếm 1 trường mẫu giáo nào (quốc tế hay không đều được miễn sao là chất lượng đảm bảo ) nhận bé độ tuổi vài tháng như thế này không. Mình kiếm thông tin thì đa phần các trường đều nhận các bé từ 18 tháng trở lên không ah Ah vợ chồng mình thì đang ở TP. HCM
 • Bạn ở quận mấy? Tân bình thì liên hệ mình cho số điện thoại
 • Q7 trường Bông Hoa Nhỏ nhận bé từ 6 tháng đó bạn.
 • Có mẹ nào biết ở khu vực Hàng Xanh, Bình Thạnh có trường nhận bé 4 tháng thì chỉ mình với nha, tks nhiều
 • Các mẹ ơi, có mẹ nào đang cho con học ở trường này cho mình hỏi thăm về chất lượng bếp ăn, vệ sinh, thái độ của giáo viên.....
  Mình định cho bé nhà mình vào trường này (vì gần nhà nhưng lại khác phường) nhưng mấy lần ghé thì bác bảo vệ từ chối kg cho vào và theo mình biết thì hiện tại trường rất đông học sinh nên rất khó xin vào. Mình có đến 2 lần đều nói kg nhận nữa.
  Có mẹ nào biết cách xin vào thì chỉ cho mình "đường..." với!

  Mình để lại số ĐT :0963.819981 có gì các mẹ giúp mình nhé
 • Cả tuần nay mình cũng nhờ xem web trẻ thơ biết địa chỉ nhiều trường,mình có đi tham quan thử các trường.Hôm nay mình vừa dắt bé đi tham quan trường sân lá cọ .Trường có chương trình quốc tế 100 % và chương trình song ngữ.Nhận trẻ từ 4 tháng đến 6 tuổi.Một cái ở phùng khắc khoan Q 1.Cơ sở 2 ở nam kỳ khởi nghĩa.Bạn đến tham quan thử xem,trường tư thục và dân lập thì đa phần đều nhận bé từ 4 tháng,nhưng quan trọng mình phải tìm hiểu thật kỹ,bạn nên đi tham quan nhiều trường là tốt nhất,vì bé còn nhỏ quá.
  http://www.stamfordgrammar.com/vi/lien-he.html
 • Theo mình thì Kinderwworld tốt hơn Fosco,Kind có bề dày kinh nghiệm hơn,có từ MN đến hết cấp 3,là một tập đoàn.Còn Fosco là trường độc lập,do công ty dịch vụ nước ngoài Fosco mở ra .
 • Mình ở hà nội, đang chuẩn bị chuyển vào sài gòn làm việc. Là single mom nên mình rất mong được các mẹ giúp đỡ, gợi ý giúp cho mình tìm trường cho con gái 4 tuổi.
  Mình muốn tìm trường MN chất lượng tốt, song ngữ thì càng tốt (vì cháu nhà mình nói song ngữ), nhưng học phí vừa phải (dưới $200), ở quận 7 để có thể tiện đưa đón.
 • Chào cả nhà. Em kéo cái topic này lên cái ạ. Em cũng đang phân vân tìm trường cho bé. Các chị có kinh nghiệm chỉ giúp em với ạ. Bé nhà en trộm vía thì ngoan nhưng ăn uống khó khăn lắm. Nên em muốn cho cháu học trường quốc tế. Em cũng thăm quan trường Hoa Hồng Đỏ rồi mà cũng vào lúc kg có ai tiếp đón nên kg biết trường thế nào? mẹ nào có con học Việt anh rồi thì tư vấn giúp em với, với lại học phí có đắt lắm kg? có mẹ nào con học ở đây rồi kg ạ. Cảm ơn các mẹ nhiều....
 • Con mình đang học HHĐ, trường rất tốt, đặc biệt là cô hiệu trưởng, người khá có tâm trong công tác giáo dục, hẻm nhà mình ở q2, các bé đều đăng ký học tại trường này. Bé học từ 16 tháng đến bây giờ gần 4t rùi. Nếu nhà bạn tiện đường thì nên học ở đây.
 • Các mẹ ơi hiện nay mình đang ở Q.7, tp HCM. Mình có 1 bé gái 6 tuổi, bé nghe được nhưng chỉ nói được vài từ. Các mẹ làm ơn chỉ giúp mình xem có thể cho bé học ở trường nào không. Cảm ơn các mẹ nhiều.
 • @Thechildren Cảm ơn chị nhiều lắm. Em mới gọi đt cho trường và dc biết cơ sở chính đã kg nhận hồ sơ nữa. Cơ sỡ 2 mới mở thì xa nhà em quá. Vậy lúc nào em ghé thăm quan thêm lần nữa mới dc. Một lần nữa cảm ơn chị nhé.
 • Truong khu vuc quan 3 thi co truong mam non Anh Duong do ban, tren duong Truong Dinh doi dien truong mam non Hoa Mai.Cho nay thi good lam nhung co dieu gia ca hon mac ti, hien nay gia cung khoang 5tr/thang do ban.Chuc ban mau tim dc truong cho con nhe'.
 • Mình có 1 bé muốn gửi đến trường ma sơ nhưng vì mình mới chuyển đến nơi ở mới nên ko rành gì nhiều. Mình ở gần UBND Xã Vĩnh Lộc B. Cám ơn các bạn nhiều
 • Mẹ đã tìm đc trường cho bé chưa ? Thử tới coi Trẻ Thơ ở đường Xuân Diệu xem .Bé nhà em đang học thấy cũng đc .
 • Chào các mẹ,bé nhà mình được 3.5t,bé đi học trường công gần nhà,từ T2-T6.Nay mình muốn tìm chỗ nào giữ bé ngày T7 vì T7 mình vẫn phải đi làm,khu vực Q Bình Thạnh,mẹ nào biết chỉ giùm mình nhé,mình đang cần gấp lắm vì người GV nhà mình con bị TNGT nên về quê rồi,mà nhà mình chỉ có 2vc đi làm suốt nên ko biết xoay xở như thế nào.Cảm ơn các mẹ nhiều nhé
 • bạn ghé trường IDO ở chung cư Nguyễn Ngọc Phương hỏi xem nhé
 • Mình biết 2 nơi này, mẹ xem thử nhé, giá khoản 70K/ngày.
  http://sites.google.com/site/mamnon7saccauvong/lien-he

  http://sites.google.com/site/mamnonnguyetque/lien-he
 • Con minh 3 tuoi.minh cung muon kiem Truong ban CONG hay tu thuc o quan 3,gia khoan 3trieu tro lai.vi Truong CONG dong tre ma it co.con minh lai nhat lam
 • Gần nhà mình có trường công mầm non Bông Sen, có mẹ nào có bé học ở đây không, cho mình xin kinh nghiệm nha. Không biết xin vô có dễ không (bé nhà mình HK đúng tuyến luôn), có đông không, các cô chăm bé như thế nào.

  Trường mầm non Bông Sen 267 - TÂN QÚY - F.TÂN QÚY - TÂN PHÚ - TP.HCM

  Cám ơn các mẹ
 • Dear các mẹ,

  Sau 2 tuần ròng rã la cà gần hết các trường mầm non ở quận Tân Bình, khu vực Cộng Hoà, Trường Chinh và Hoàng Văn Thụ vì gần nhà em, em đã lên được danh sách các trường mầm non có ở quanh khu vực này cùng với những đánh giá của cá nhân em. Em chia sẻ với các mẹ là ý kiến chủ quan của em, không nhằm dìm hàng hay đánh bóng tên tuổi cho một trường nào cả nên các mẹ cũng chỉ lấy làm tham khảo thôi nhé. Có thể giúp các mẹ tiết kiệm một chút thời gian sàng lọc trong quá trình tìm nơi nhập ngũ cho các bé yêu.
  Tiêu chí chọn trường của em là:
  1. Chương trình học có dạy các kỹ năng sống cho bé hay không. Không cần thiết phải dạy tiếng Anh vì con em mới có 2 tuổi, tiếng Việt nói còn chưa sõi nên học thêm tiếng Anh nữa chắc tiếp thu không nổi. Tuy nhiên, kỹ năng sống là cần thiết vì chương trình giáo dục của Bộ chỉ tập trung đào tạo "gà chọi" mà thôi. Cái này em bình chọn cho top 4 trường sau:
  Superkids (Tân Bình)
  Little sailor
  Trẻ thơ
  Bé Ngôi sao (cơ sở 2)
  2. Thực đơn ăn của bé: bé nhà em chưa ăn được cơm xay, cơm nát mà vẫn còn ăn cháo (lỗi do mẹ chiều con, thấy ậm oẹ một chút là lại xót nên chưa bắt ăn cơm nát, híc). Do đó, thực đơn của trường cần đa dạng, cần cháo có cháo, cần cơm có cơm để cho các bé thích ứng trước rồi từ từ rèn cho bé tập nhai sau. Sợ nhất là 1 số trường có thực đơn đều như nhau cho tất cả các lứa tuổi từ 12 đến 36 tháng.
  Nói chung là các trường em bình chọn trên đều có thực đơn đa dạng
  3. Giấc ngủ: con nhà em trung bình ngủ 1 ngày 3 tiếng nên ưu tiên các trường cho bé ngủ được 2 - 3 tiếng/ngày. Trẻ ngủ không đủ giấc sẽ rất quấy khóc, làm các cô khó chịu rồi có khi các cô lại uýnh cho thì tội
  4. Có bác sĩ trực tại trường không: vì em đi làm xa, khi con nóng sốt bất thường, bác sĩ tại trường có thể kiểm tra cho bé trước rồi báo tình hình thì em sẽ an tâm hơn. Nhưng theo em thì hầu hết các trường không có bác sĩ trực mà chỉ có y tá thôi, và chủ yếu là trực để cho bé uống thuốc chứ không khám bệnh và cho thuốc.
  Cái này chỉ có Little Sailor và Superkids là có người trực tại trường mà thôi.
  5. Có chuyên gia tâm lý trực tại trường không: hầu hết các cô giữ trẻ đều khó có thể nhận biết những dấu hiệu tâm lý bất thường từ bé vì các cô phải quản đến chục bé trong lớp, ít có thời gian để quan sát từng bé một. tuy nhiên, nếu có chuyên gia tâm lý hàng ngày dành thời gian quan sát từng lớp thì sẽ dễ dàng phát hiện ra những bé nào đang lạc đàn, có dấu hiệu trầm cảm, tự kỷ, ...
  Cái này chỉ Little Sailor có.
  Bé Ngôi sao có giới thiệu cô Oanh là cử nhân tâm lý giáo dục nhưng trực không thường xuyên và lại là owner của trường thì phải.
  6. Có bếp ăn tại trường không để đảm bảo không mua hàng quán ngoài chợ, mất vệ sinh cho bé ăn
  7. Sàn lớp học có lót gỗ hay trải thảm, simili để bé không bị lạnh, nhất là các lớp nhỏ thường để dưới trệt nên dễ bị cảm lạnh nếu bé nằm lăn ra đất. Con nhà em hay có màn ăn vạ nên em phải chú ý điểm này
  Thích Superkids, Trẻ Thơ và Bé Ngôi sao
  8. Sân chơi có thoáng mát, rộng rãi và an toàn không: nhiều trường sân chơi không có, bé cứ ru rú trong nhà thì không được tắm nắng, không được hít thở khí trời. Nhiều trường có sân chơi mà bể bơi không rào chắn hoặc quá nhiều muỗi
  Superkids ổn nhất, sân phơi có mái che, bể bơi rào chắn cẩn thận
  Little Sailor quá nhiều muỗi
  Trẻ thơ sân hơi nhỏ, nhưng có mái che
  Bé Ngôi sao sân không có mái che, bể bơi không rào chắn, em đến thắc mắc và góp ý còn bị lườm nguýt.
  9. Nhà vệ sinh có lót xốp hoặc thảm nhựa để bé đi không bị trượt chân không, có nhà vệ sinh riêng cho bé không hay nhà vệ sinh lộ thiên khiến bé dễ bị cảm
  Bé Ngôi sao và Superkids làm rất tốt
  10. Có camera để quan sát bé không: cái này thực ra là để làm cảnh vì cô mà muốn hành hạ tinh thần bé nhiều khi không cần đánh, dúi đầu bé xuống nước làm bé ngộp thở hoặc oánh vào lòng bàn chân thì ba mẹ có tài thánh mới biết.
  Trẻ thơ có
  11. Đồ dùng vệ sinh không: bao lâu làm vệ sinh các đồ chơi cho bé, làm bằng cách nào, bao lâu làm vệ sinh phòng, vệ sinh chăn màn cho bé, ..
  Các trường đều có
  12. Giờ cho ăn các cô dùng muỗng riêng hay chung cho các bé.
  Trời ơi, cô ở trường Bé ngôi sao có 1 cái muỗng mà đút qua đút lại cho 2 bé tỉnh bơ. Bởi vậy bảo sao mà tay chân miệng không lây ầm ầm.
  13. Có nhật ký hàng ngày cho bé không:
  Little Sailor làm hàng ngày
  Superkids, Trẻ thơ và Bé Ngôi sao làm hàng tuần
  14. Có giữ ngoài giờ không:
  Superkids chỉ giữ đến 6h weekdays, thứ 7 không giữ
  Little sailors, Trẻ thơ và Bé ngôi sao giữ đến 7h weekday và nhận cả ngày thứ 7
  15. Nước uống: dùng nước Lavie, Vĩnh Hảo, Sapuwa hay các loại nước tinh khiết nguồn gốc không rõ ràng
  Superkids dùng Vĩnh Hảo thấy an tâm nhất
  LS, Trẻ thơ và Bé ngôi sao dùng Sapuwa
  16. Học phí:
  Superkids: 250$ tháng + 1tr tiền ăn (sữa Abbott hoặc MJ) chưa kể ngoài giờ
  Little sailor: 140$/tháng + 900k tiền ăn (sữa Abbott) chưa kể ngoài giờ
  Trẻ thơ: 2,150,000 tất cả, chưa kể ngoài giờ
  Bé ngôi sao: 3tr4 tất cả, chưa kể ngoài giờ
  17. Cơ sở vật chất
  Superkids: 100$ đầu vào
  Little Sailor: không thu
  Trẻ thơ: 1tr4/năm
  Bé ngôi sao: 1tr8/năm
  18. Sĩ số lớp
  Superkids: maximum 15 bé/2 cô/2 bảo mẫu ==> an tâm nhất
  Little sailor: maximum 20 bé/2 cô/1 bảo mẫu
  Trẻ thơ: maximum 20 bé/2 cô/1 bảo mẫu
  Bé ngôi sao: maximum 12 bé/2 cô/1 bảo mẫu
  19. Gần nhà
  Để tiện đưa đón bé, tránh mùa mưa tầm tã ở SG tha lôi con đi lại bệnh
  20. Có cho bé xem tivi không: cái này quan trọng nghen. ghét cái trường bé ngôi sao mở Xuân Mai cho các bé coi suốt giờ ăn.

  Phù, rồi bây giờ em vẫn đang quá trình chọn lọc vì em cần ngày thứ 6 và thứ 7 tuần này đi đến các trường trên 1 lần nữa vào giờ ăn và ngủ để xem các cô chăm sóc các bé thế nào rồi mới dám quyết định.
 • Update thêm cho các mẹ 1 trường nữa là Ánh Linh. Sáng nay em có ghé qua xem, thấy trường mới, sạch sẽ, chương trình dạy theo Bộ GD. Không có sân chơi ngoài trời nhưng sân chơi trong nhà có lót simili, có cả thư viện cho bé nữa. Học phí lớp 18 - 24 tháng là 2tr1, còn 24 - 36 tháng là 1tr8, có cả tiền ăn rồi. Tuy nhiên phải đóng thêm 2 khoản là 700k tiền cơ sở vật chất/2 học kỳ và 180k tiền học cụ nữa. Nếu gửi con ngoài giờ thì mỗi tháng thêm 500k. Nói chung là cũng ngang ngửa quốc tế Trẻ thơ.

  Hịc, còn 1 thông tin này làm em hơi lo ngại, buôn với các mẹ tí thôi. Sáng nay có lượn qua Little sailor để xem bé sinh hoạt thế nào, làm quen với 1 mẹ mới gửi con ở đây được 3 tuần. Mẹ ấy than thở với em là bé nhà chị mới đi học được 1 tuần thì bị ngộ độc thức ăn ở trường nên phải cho nghỉ học 2 tuần, vừa mới đi học lại. Trời ơi. Nghe sao mà sợ quá.
 • "bói ra ma, quét nhà ra rác" nói chung ở trường nào cũng vậy, đều có cái được cái mất nên mình đi tìm trường cho con học chỉ cần tương đối về chất lượng, học phí vừa túi tiền và gần nhà thôi.cứ tìm hiểu kỹ càng soi xét tỉ mĩ thì không thể nào tìm được trường cho con học đâu.một mẹ một con chăm sóc tại nhà còn có khi bị thế này thế kia nên bé đi học có những lúc cô sơ xót thì cũng nên nhìn với con mắt thông cảm hơn.
 • Thời gian trước mình cũng đau đầu vụ tìm trường cho con . Giờ thì bé học ở Trẻ Thơ rồi vì mình chỉ có thể chi phí tiền học cho bé >= 2tr 1 tí thôi .Bé cũng mới học 1 tháng thôi nhưng mình thấy cũng ổn , trường tiếp thu ý kiến của phụ huynh .Mình cũng mới chỉ cho 1 mẹ gần nhà gửi , bé cũng học đc 3 buổi mà hnay học cả ngày rồi vì bé khôgn khóc . Bé mình thì 1 tuần mình mới cho học cà ngày .Nói chung thấy cũng ổn vì như mẹ ở trên nói chỉ cần tương đối thôi hihi
  Mới đầu mình lo sợ nhất con đi học bị ảnh hưởng tâm lý vì cô không tâm lý làm bé sợ đi học v .v ...nhưng thấy bé không sao là ok .
 • bé nhà mình học trường bông sen nè bạn.bé của bạn dúng tuyến thì dễ rồi,bạn dến trường hỏi ngày nào bán hồ sơ,đến ngày đó bạn phải đến sớm cỡ 6h vì phải xếp hàng,nhớ đem theo giấy khai sinh,hộ khẩu cua bé nhe.thiếu 1 trong 2 cung k dc nhận hồ sơ đâu.
 • trường bông sen này đông bé lắm,58-60 bé 1 lớp 4 cô,k được đem sữa vào,cô chăm bé thì cũng k tốt lắm vì đông quá.có lúc em đến rước bé vào buổi trưa thì thấy các bé ngủ san sát nhau k còn chỗ trống nữa.nhưng trương trình học của trường công thì tốt hơn trường tư nhieu.nhà minh bé lớn 5 tuổi thì học trường bông sen, bé nhỏ 22 tháng thì học trường bé xinh cũng gần trướng bông sen.mình thấy trường bé xinh cũng được lắm,bé nhà mình lần đầu đi hoc nhưng k khóc tí nào,mặc dù o nhà rất bám mẹ.
 • Hihi, em cũng đã quyết định cho bé học ở Trẻ Thơ rồi vì đến thăm lớp Dover 2A mấy lần thấy các cô khá dễ thương mà học phí cũng vừa tầm nữa. Không biết các mẹ ở đây có ai cũng cho con học Trẻ Thơ không nhỉ?
 • Cám ơn thông tin của mẹ nó nhiều Nhà mình đường Gò dầu, cũng gần trường Bông Sen. Lần đâu có con đi học nên bỡ ngỡ quá Bé mình là bé gái, giờ nói vẫn chưa rành, lại nhút nhát nên muốn cho đi học xem sao.
 • Mình cũng quan tâm tới các trường mà mẹ harukasu đã đề cập (Bé Ngôi Sao, Trẻ Thơ). Nhưng nghiêng về Trẻ thơ hơn vì gần hơn. Bé nhà mình thì 18t mới đi học (h anh ta 14t .
  Ah, mẹ có tham quan trường Bambi - khuK300 chưa? cho mình ý kiến với.
 • Đọc các điều chủ topic ghi ra mình mới thấy là vc mình quyết định cho con đi học quá nhanh và quá dễ dàng

  Trong đầu cũng dự định đi tham khảo Bé Ngôi Sao, Little Sailors, và trường Little Angels gì đó nằm trong chung cư cao cấp Phúc Yên. Thế nên vc mình đi tham khảo BNS trước, cũng gặp cô Oanh lần đầu tiên, nghe cô nói rất nhiều điều về giáo dục con trẻ thấy cũng thích thích, lượn qua lượn lại vài vòng xem xét CSVC này nọ. Về nhà mình đòi đi xem thêm 2 trường nữa nhưng xã lại thích cho con đi học BNS vì trường mới mở, lớp Sao Hải Vuơng còn ít nên chăm con mình sẽ chu đáo hơn, vì bé luc đó chỉ mới gần 16 tháng. Bé nhà mình khó cả ăn lẫn ngủ luôn nên mình cũng đồng ý cho bé đi học thử. Mỗi ngày người nhà đưa bé đến trường và ngồi canh ở đó luôn, ròi đón về sơm,s sau tăng dần thời gian lên, được tầm 2,3 hôm thì trường ko thích lắm vì thấy người nhà mình túc trực ở đó suốt dù có tránh mặt bé, ko cho bé thấy. Đi học thử 1 tuần thấy bé cũng vui vẻ nên vc mình đóng tiền cho bé đi học luôn. Học thêm 1 tuần nữa, chiều thứ 6 đi học về thấy bé ho, tối đó ho nhiều. Qua thứ 7 đổ bệnh ho + sổ mũi, sau đó thêm đau mắt. Có thể do trước giờ bé ở nhà ko, ít ra ngoài tiếp xúc nên giờ đi học là dính bệnh liền. Bé nghỉ ở nhà cũng tầm 1 tuần rồi, mình không biết là 2 bé dùng chung có 1 cái muỗng Mình có đem khăn sữa riêng tới bảo cô dùng riêng cho bé nhưng cô từ chối bảo là ở trường mỗi em có 1 khăn riêng nhung thật sự mình cũng ko an tâm vì nếu cô có dùng riêng nhưg lúc giặt lại giặt chung.

  Dù sao bé nhà mình cũng đang bị cho nghỉ dài hạn 1 chút, chắc tầm mấy tháng sau bé cứng cáp chút thì mới cho đi học lại. Vì giờ bé đi chưa vững, vô lớp mè nheo cô ẵm mãi, xong về nhà toàn bắt người nhà ẵm, từ nhỏ mình đã rèn ăn là vô ngồi ghế ăn nghiêm chỉnh, đi học xong về nhất quyết ko ăn ở ghế mà phải ẳm đi rong, cho nên mình cũng chả hiểu sao bé lại như vậy

  Nói chung bản thân mình cho con đi học ở BNS cũng thấy tạm hài lòng, ko đến nỗi quá tệ. Có điều vấn đề vs cá nhân có thể sẽ góp ý lại với trường nếu tuơng lai mình tiếp tục cho con đi học lại ở đây.

  Thoạt đầu mình thích cho con đi học ở LS vì đọc topic về LS thấy các mẹ khen quá, nhưng sau này trường có vẻ xuống cấp hay sao ấy nên mình cũng chưa bỏ thời gian tham quan.

  Chủ topic có thông tin gì thêm thì post lên cho mọi người tham khảo nhé
 • @betien Mình đã đi tham quan mỗi trường 2 lần vào giờ chơi và giờ ngủ để đánh giá. Mình cũng có qua Bambi rồi. Cá nhân mình thấy khá thất vọng vì lớp bé học ở cơ sở 2, không thông thoáng và các cô không nhiệt tình. Ghét nhất là tiếp phụ huynh mà cái mặt khinh khỉnh. Đến mình là người lớn mà còn đối xử như vậy, các con nhỏ xíu đâu biết gì, họ còn đối đãi thế nào?
 • @beconmy Hihi, bao nhiêu thông tin mình đã post lên cho các mẹ tham khảo hết rồi đó. Mình không thích Bé ngôi sao lắm vì thực sự mình có ác cảm với kiểu cho trẻ ăn chung muỗng. Thấy cô giáo dùng 1 cái muỗng đút cho 2 bé là thấy bực mình rồi mặc dù thông cảm nhiều khi mải cho các bé ăn rồi các bé nghịch ngợm nên không để ý nhưng thấy mất vệ sinh quá.
  Còn bên trường Little Sailor mình cũng ưng ý lắm. Cô My bên đấy rất nhiệt tình, đến thăm quan lớp cũng thấy các cô lớp 18 - 24 tháng rất dễ thương, dạy các bé hát mua hay lắm. Phòng học thì thoáng mát rộng rãi. Mình chỉ lăn tăn mỗi việc 2 lớp dùng chung 1 nhà vệ sinh, như vậy khả năng lây bệnh nhiều hơn rất nhiều. Chắc tại con mình từng bị ngộ độc rồi rối loạn tiêu hóa 1 lần nên mình cứ quan trọng hóa vấn đề. Có điều, với học phí 140$/tháng + 900k tiền ăn mà cơ sở vật chất như vậy thì không đáng lắm. Lẽ ra mỗi lớp phải có nhà vệ sinh riêng mới đúng. Trong trường cây cối nhiều, sắp vào mùa mưa nên sẽ lại muỗi.
  Rút cục thì mình quyết định ngày mai cho ku cậu nhập ngũ Trẻ thơ. Học phí vừa phải, cô giáo dễ thương. Mỗi cái phòng ốc hơi nhỏ và chưa test thử đồ ăn nấu cho bé có ngon không. hehe.
 • @harukasu Thế bé hnay bắt đầu đi bộ đội ở trẻ Thơ rồi hả mẹ ? Mình gửi con > 1 tháng rồi mà cũng chưa làm sao test đồ ăn cho con đc vì sợ vô bé thấy bé khóc , định sẽ lên bếp coi mà chưa có dịp ! Mình đang bức súc 1 là bữa nói cho ăn ya ua vinamilk giờ lại lí do hộp đó lớn quá bé ăn không hết đổi qua ya ua tự làm mình sợ vu "tự làm" này lắmvi2 bé nah2 mình tiêu hóa hay "trục trặc" đâm mình dị ứng , 2 là bé nhà mình không uống sữa của trường (sữa của Nuti food thì phải) tháng trc thì đc trừ 150k nhưng tháng này lại giảm xuống có 100k mình thấy quá bất hợp lý , thế tính ra 1 ly sữa c ó 2k thôi à . Dù 50k không là gì nhưng phải hơp lý 1 chút bạn đồng ý không ? Mình cảm giác như ăn theo giá xăng í hihi . Mình dang tính hỏi xem trường có hội phụ huynh không nếu không có thì phải lập để hội này đại diện cho phụ huynh góp ý ý kiến hay tổ chức gì đó có hội vẫn hay hơn . Đồng ý không mẹ ?
 • Không biết meothun còn cần thông tin không, nhưng con mình đã từng học VA và Einstein (VA trước, chuyển qua Einstein). Kết luận là VA là địa ngục đối với con mình. Con mình học 2 tháng trong sự nỗ lực của cả nhà và cuối cùng là phải chuyển qua Einstein.

  Cảm giác và trực quan của người mẹ luôn đúng! Bạn hãy làm theo những gì bạn cảm nhận! Đừng nghe ai hết! Tất cả ttin chỉ để tham khảo mà thôi.

  Những điều mình muốn than phiền thì đã nói hết trong topic Trường mầm non tốt ở Thủ đức (hay đại loại như thế) cả rồi...hix
 • @hang_dohoa Bé nhà em đi bộ đội được 2 ngày rồi, nhưng chỉ cho lên chơi một chút buổi sáng rồi về. Không cho về cũng tự động kéo tay bà nội ra cửa, chỉ vào dép kêu "Dép dép" ý là đi dép cho ku cậu rồi kêu "Về". Xong là dông thẳng ra cổng. Bó tay với ku con.
  Em đã ăn thử đồ ăn ở trường, em thấy cũng được, và quan sát thấy các bé ăn cũng nhiệt tình. Nói thơm ngon thì không, nhưng cũng không quá khó ăn. Về chuyện sữa chua thì em không biết nhà trường nói với chị như thế nào, còn em ngay từ đầu đã hỏi ăn sữa chua gì, thầy Minh nói là tự làm. Nhưng em thấy sữa chua khá lỏng, các cô giải thích là do bé nhỏ nên cho ăn loãng. Em thì gửi sữa chua, váng sữa và phô mai vào cho bé ăn nên cũng chẳng thắc mắc nhiều. Có điều về vụ sữa thì em nói em gửi sữa cho con chứ con em không uống được Nuti. Thầy Minh nói là sẽ trừ 100k, em cũng có hỏi sao mà tiền sữa rẻ thế thì thầy Minh có nói là sữa Nuti là được tài trợ, do vậy hầu hết các trường đều dùng Nuti bởi vậy nên trừ tiền sữa chỉ được ít thôi. Thực ra thì em thấy học phí 2tr1 mà cơ sở vật chất, tiền ăn, đồ ăn xế, ... nên chắc là tiền sữa được tài trợ thật chứ không thì học phí không thấp được như vậy.
  Em ủng hộ ý kiến của chị. Mình nên lập hội phụ huynh nhé. Để thứ 7 em lên trường hỏi xem đã có hội phụ huynh chưa. Em cũng thích phụ huynh chúng ta phải đoàn kết để bảo vệ quyền lợi cho con em ta. Mà mình cũng nên lập hội trên stcm này chứ nhỉ
 • Công ty Nuti làm gì có chuyện tài trợ sữa cho bất kỳ Trường Mầm non nào hở bạn, các TRường đều phải tự mua sữa, lâu lâu vào các ngày lễ Tết mới có các chương trình khuyến mãi cho trường thôi, mình làm phòng kinh doanh của Nuti nên biết rõ, chủ trường con bạn học sao lại trả lời thế nhỉ ?
 • mình ở HN vào SG mà bé nhà mình chưa dc 1 tuổi, tìm gv khó quá. các mẹ giúp mình tìm trường mầm non nào tốt cho mình gửi bé. chỗ mình ở đoạn P2 quận Phú Nhuận
 • http://sites.google.com/site/mamnonnguyetque/lien-he Trường này thì tốt nhiều mặt: ăn uống, cơ sở vật chất thoáng mát, yên tĩnh, cô giáo cũng tốt giá cũng ko cao, chỉ có cái tội là lớp nhỏ hơi đông bé ít cô. Bạn lại xem thử nếu lớp < 5bé/cô thì quá tốt cho con bạn
 • Các mẹ và các chị ơi, nhà em ở đường Phạm Văn Chiêu (gần ngã tư Quang Trung, Phạm Văn Chiêu). Bé của em được 2 tuổi rồi, định cho đi học, nhưng em mới chuyển nhà về đây nên chưa biết trường nào đáng tin cậy, mong các mẹ giúp em với nhé! Em định cho bé tạm thời đi học trường tư mấy tháng, rồi vào năm học xin chuyển qua trường công, các mẹ cho em xin thông tin các trường công ở gần khu vực này với nha. Cám ơn các me nhiều.onttella:
 • Có mẹ nào cho bé học trường Mầm non Hoa Ti Gôn trên đường Nguyễn Văn Quá - Quân 12, cho em biết ý kiến với?! Em mới tham quan trường này thấy cũng được, nhưng chưa biết chất lượng dạy ra sao.
 • Mẹ nó đến lớp tư thục Chim Non xem sao, trường đấy ở trong đường Tân Sơn, gần ngã 3 Quang Trung Tân sơn í. Trường cao rộng, thoáng, thấy CSVC cũng được lắm. Chị chủ trường có mười mấy năm dạy ở SOS thì phải
 • Con mình lúc trước học trường Hạnh Phúc, nói thật mình tham khảo rất kỷ nên mới cho con đi học , con học 6 tháng mà vẫn khóc và về than với mẹ là bị cô giáo đánh, mình mới chuyển con qua VA nói chung thấy con thích đi học (cái này mẹ mừng lắm ) ngày nào về mẹ củng hỏi thăm hết, nói chung thấy cô giáo lớp con học có vẻ khó gần sao sao ấy, thực sự chưa an tâm về trường nhưng thấy tình hình cải thiện hơn trước là mẹ vui rồi, học phí VA hơi mắc so với sự chăm sóc ở đây (4tr2/1thang) còn eensten chỉ có 3tr thôi, mẹ ơi, nghe mẹ nói trường VA là địa ngục của con làm mình thấy lung lay, cả trường hay chỉ lớp con bạn thôi nhỉ ?? chia sẽ cho mình biết với
 • @Thechildren Cô hiệu trưởng là người có tâm vì trước đây cô là hiệu trưởng trường Cao đẳng sp mẫu giáo TW một trường đầu ngành của miền Nam về đào tạo giáo viên MN, rất được sự kính phục của giáo viên và sinh viên. Vì vậy gv giỏi rất muốn đầu quân về trường của cô, và cô cũng luôn đặt cái tâm đối với trẻ lên hàng đầu.
 • @harukasu me harukasu cho em xin cái địa chỉ mấy trường trên được không vì em sắp chuyển về q12 Phan văn hớn , nhưng muốn tìm trường ở Tân bình vì q12 cơ sở vc còn kém quá , ...!
  tks các mẹ !
 • Chào các mẹ,
  Mình đang tim trường mầm non cho bé 2 tuổi nhà mình ở Gò vấp, mình hiện đang có hộ khẩu tại đường Lê Đức Thọ, P.15. Có mẹ nào biết có trường mầm non nào nhận bé 2 tuổi và có giữ thêm ngoài giờ vì mình đi làm về lúc 5h30 chiều nên không thể đón bé sớm được. Cảm ơn các mẹ.
 • Chào các mẹ,

  Con mình sắp được 12th tuổi rồi và vì ko có điều kiện nên mình tính cho bé đi nhà trẻ gần nhà cho tiện. Mình ở quận Tân Phú, có mẹ nào gửi con ở quận này hay quận Tân Bình thì cho mình tư vấn xem có trường mầm non nào tốt ko ? trường công lập hay dân lập hay tư thục cũng ok hết.

  mình cảm ơn các mẹ nhiều nha. vì con mình còn bé quá nên mình cũng thấy thương lắm hic.
 • Chào các mẹ. Mình có hai cháu bé, một bé năm nay được 16 tháng, với một bé 4 tuôi rồi. Nhưng từ trước giờ mình không cho bé đi học, chỉ thuê người giúp việc ở nhà trông thôi. Nhưng mình thấy cháu 4 tuổi của mình nhõng nhẽo với ít nói quá. ông xã mình bảo thôi cho cháu đi học để cháu thay đổi. với lại cho bé nhỏ đi nhà trẻ luôn để hai chị em nó có bạn bè. Mình đang tìm thông tin các trường nào tốt tốt cho bé. Các mẹ nào biết trường nào có nhận trẻ có bố là người nước ngoài thì chỉ cho mình với. Mình hiện đang ở đường Nguyễn Thị Thập bên quận 7 đấy. Kiếm cái trường nào gần gần nhà cho tiện đưa đi đón về. Cám ơn các mẹ nhiều.
 • Mình biết ở đường Nguyễn Thị Thập có trường RISS nhưng trường này hình như chỉ nhận bé từ 3 tuổi đến lơp 12. Dưới 3 tuổi thì không biết chắc. Hôm qua mình vào siêu thị Lotte ở q7 mua đồ cho bé nhà mình thì thấy ở tầng 2 hình như mới có một trường mẫu giáo Maple Bear của Canada đấy. Hôm qua mình vội quá nên không để ý kỹ. Nếu bạn có nhu cầu thì vào đấy hỏi xem sao.
 • Hôm nay mình đã vào Lotte xem thử, nhưng trường chưa hoạt động. Khoảng giữa tháng 5, đầu tháng 6 mới được. Mình muốn hỏi thêm thông tin nhưng không biết hỏi ai. Có mẹ nào biết thông tin về trường Maple Bear này không. Nếu gửi con ở đấy gần nhà, mình lại có thể tiện cho việc mua sắm và đón rước bé.
 • Có mẹ nào cho con học ở đó ko?Cho em xin kinh nghiệm với ạ vd như học phí,thủ tục nhập học....Tháng 9 này Chuối nhà em được 3 tuổi đi học mẫu giáo mà em chưa biết gì cả.Em cảm ơn nhiều!!!
 • @forbabies Trường Maple Bear này thì mình biết rõ lắm. Hai đứa cháu con bà chị mình đang học Maple Bear ở Vincom ngoài Hà Nội đấy. Đợt trước mình ra Hà Nội có theo bà chị đến trường đón cháu. Trường học ở đấy nhìn thích lắm. Nghe bảo là sắp mở ở TPHCM. Bạn nói thế chắc là sắp mở rồi nhỉ. Trường đấy có website đấy. bạn vào xem đi
  http://maplebear.vn/
 • Chào các mẹ.
  Sau khi được một số mẹ giới thiệu về trường Maple Bear và xem thông tin của trường trên trang web http://maplebear.vn/ mình dự định sẽ cho cháu học trường này. Trường ở ngay trong siêu thị Lotte q7 gần nhà mình nên tiện cho mình đưa đón. Nhưng trường này nghe nói chỉ mởi mở ở Hà Nội. Ở HCM thì cuối tháng 5 mới mở. Vẫn chưa có nhiều thông tin về trường lắm. vậy các mẹ nào đã từng cho con em học ở trường này vào cho mình một sô ý kiến về trường nhé. . hichic có con đến tuổi đi học thật vất vả, cứ phải chạy tới chạy lui tìm kiếm các trường hoài.
 • Trường mầm non Canada Maple Bear có 3 chương trình học.
  1. Chương Trình toàn cầu.
  Trong một lớp sẽ có một Giáo viên người Canada là giáo viên chủ nhiệm cùng với một giáo viên người Việt trợ giảng. Ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh. chương trình toàn cầu này sử dụng bản quyền của tổ chức giáo dục Maple Bear Canada.

  2. Chương trình hội nhập:
  - Trong lớp sẽ có một giáo viên bản ngữ, một giáo viên mầm non, một trợ giảng việt nam. Chương trình này được giảng dạy bằng song ngữ Anh-việt.
  Một nửa ngày giáo viên người canada là giáo viên chủ nhiệm cùng với một giáo viên người Việt trợ giảng dạy theo chương trinh thiết kế riêng cho hệ thống Maple Bear bằng tiếng Anh
  Một nữa ngày trẻ học chương trình của bộ giáo dục việt nam với sự hướng dẫn của giáo viên mầm non

  3. Chương trình liên kết
  Ở trong lớp sẽ có 1 giáo viên Việt Nam tốt nghiệp ở các trường sư phạm mẫu giáo và 1 giáo viên người Việt nói tiếng Anh
  chương trình này áp dụng theo chương trình giáo dục mầm non của bộ giáo dục và đào tạo. Hàng ngày bé đựoc học 30 phút tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

  Nếu có thắc mắc gì thêm thì mẹ gửi mail hỏi trực tiếp nhé info@maplebear.vn
 • Mình đang tìm trường cho con ở quận 2, khu An phú - An Khánh. Mẹ nào biết mách mình với
 • Bé nhà mình cũng đi học ròi, đang học ở Lan Anh trên đường CMT8 nhg sắp tới trường sẽ nghỉ hè khoảng 10 ngày đến 2 tuần mà mình thì còn cả núi công việc, nhà chẳng ai phụ giúp để giữ bé trong thời gian đó, không bít các mẹ ở đây có bít chỗ nào giữ bé khoảng 2 tuần không? Chỉ giúp Heo với ạh
  Heo bít 1 trường trên đường Hồ Hảo Hớn, mầm non Ngôi Sao gì đó chắc chắn có giữ lẻ kỉu này nhg giá cao lắm cỡ 500k/ngày vì trước đây mình có người bạn gởi con thử vài ngày thứ 7 ròi nên bít giá, tất nhiên chất lượng và vệ sinh là khá tốt ròi, nhg với giá đó mà giữ suốt 2 tuần thì còn hơn tiền học của bé cả tháng ở Lan Anh nữa ròi... các mẹ có hướng nào tốt tốt giúp dùm Heo với ạh
 • Chào các mẹ,

  Bé nhà mình đã 20 tháng rồi, mình dự định hè này cho đi học hè và tháng 9 cho đi học chính thức luôn. Các mẹ biết trường nào tốt ở khu vực Q11, Q10, Q5 thì tư vấn giúp mình với. Bé đang ở P3, Q11.

  Mình có thấy các mẹ tư vấn trường Con mèo vàng cũng oki đúng không ạ? Có mẹ nào đã cho con học ở đây tư vấn giúp mình với

  Cám ơn các mẹ nhiều
 • @bameconvuive Mình hoàn toàn đồng ý với quan điểm này của bạn, điều kiện của mình đến đâu thì tìm trường đáp ứng tương đối nhu cầu của mình đến đó. Nếu học phí mình chỉ có thể đóng 2-2,5 triệu/ tháng (còn rẻ hơn nuôi 1 người giúp viêc nhà) mà săm soi, đòi hỏi nhà trường và các cô đáp ứng đủ điều kiện như 1 mẹ 1 con ở nhà thì không được đâu
 • Có mẹ nào giúp mình không vậy
 • Không có mẹ nào giúp Heo hết... huhu, giúp dùm Heo với
 • Bạn có thể đến gửi ở trường con mình đang theo học nè, số 1 Phan Tôn Quận 1, trường Mầm xanh, có gửi theo ngày đó bạn, giá học phí cũng ok, trường sạch sẽ, cô giáo nhiệt tình. Theo mình biết thứ 7 là 100k, có gì bạn liên hệ hỏi thử xem sao nhé, số đt là 38 205 112. Thân mến.
 • Em cần tìm trường mầm non cho bé 13 tháng tuổi ở khu vực quận Thủ Đức. Em cần gấp lắm rồi ạ nên các Mẹ có biết thì chỉ dùm cho em với nha. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ.
 • Em đang tìm trường cho bé nhà em 12 tháng, nhờ các mẹ biết chỉ dùm em nhé, trường sơ cũng được, vì không có ai trông bé nên em cần cũng gấp, các mẹ giúp em nhé. Em cảm ơn các mẹ
 • @harukasu Cái topic này hay quá. Em đang đi tìm trường cho con nên phải reg nick vào đây hỏi han các mẹ. Mẹ harukasu ơi, mẹ gửi con ở trường nào chưa? Nếu được thì pm số ĐT để em alo nhờ mẹ tư vấn cái. Hị hị. Con sắp 2 tuổi nên phải cho bé đi học để mạnh dạn, tự tin hơn. Mẹ trả lời em sớm sớm nghen.
 • Bé nhà bạn 13 tháng tuổi thì tìm trường hơi khó, bạn chỉ có thể đến hỏi trường nước ngoài trên đường Éntein hoặc các trường Việt Anh hay ....nhóm trẻ thôi, mình nói thế bạn cứ gặp trường nào xống vố hỏi thử vì hiện tại mình biết là các trường đang bắt đầu phát đơn đó, có thể họ sẽ nhận con bạn....cố nhé
 • Có mẹ nào đã qua trường mầm non Trẻ tài năng ở Trung Kính chưa? Cuối tuần mình vừa đi tìm trường cho con. Nhà mình ở Trung Hòa. Tạt qua mấy trường thấy mỗi Trường Trẻ Tài năng là ưng nhất. Về cơ sở vật chất hơn hẳn Hoàng Gia, Việt Á và Sisame ở Nguyễn Khang.
  Lớp học khá đẹp mỗi cài là không được vuông vắn. Thấy các cô giáo rất niềm nở và nhẹ nhàng.
  Học phí gần 2 triệu nhưng lại học tất cả các môn năng khiếu trong chương trình học và sĩ số là 5 cháu /cô.
  Có mẹ nào qua chưa? Có nên cho con đến học không các mẹ?
 • Chào các mẹ,

  Tôi có cháu nhỏ 2 tuổi, và hiện đang tìm cho bé trường mầm non để học. Nhà tôi gần chợ Thủ Đức.

  Hiện nay có nhiều trường tư thục rất tốt, giới hạn trẻ trong một lớp (tối đa 20 bé), lớp học sạch sẽ, chương trình học mới lạ, trang thiết bị chơi và học tiên tiến. Tôi biết vài trường như vậy ở trung tâm thành phố nhưng gần nhà ở Thủ Đức thì tôi chưa biết. Nhờ mẹ nào biết trường tương tự ở gần khu vực chợ Thủ Đức thì chỉ giúp tôi nhé!

  Cảm ơn các mẹ và chúc mọi người nhiều sức khỏe
  JennyX
 • Chào các mẹ,
  Có mẹ nào có con học trường Mầm Non Măng Non II, Quận 10 không ạ, nếu có thì vui lòng tư vấn dùm mình với nha. Vì mình có bé 27 tháng, mình định xin cho bé trường này.
  Mình cám ơn các mẹ trước.
 • Trường nào cũng được, miễn cô giáo yêu trẻ (nghe có vẻ khó nhỉ?) :Battin ey:
 • Gửi mẹ Nienvuicuacon,
  Khó lắm bạn ơi, không phải ai cũng kén trường này nọ đâu, cũng mệt lắm. Khi chưa có con, mình cũng nghĩ đơn giản lắm, con học đâu mà chẳng được, ai sao mình vậy. Nhưng có con rồi, thì mình lại nghĩ khác, nhất là sau những vụ hành hạ trẻ thơ tràn lan trên báo đài, internet... như hiện nay.
  Trường Mầm non Măng Non II, Quận 10 mà mình định xin cho con học này, mình thấy trường vừa có phòng ốc khang trang, lại vừa có sân chơi cho con nữa và nó lại gần nhà mình. Nhưng nó lại trái tuyến ( khác phường), mình lo quá, sợ không xin được cho con, mà mình lại rất vụng về chuyện xin xỏ.
  Do đó, qua bài viết này, mình mong có mẹ nào có kinh nghiệm trong việc xin cho con hoc trái tuyến thì tư vấn cho mình với. Hay là có quen biết ai trong trường này thi giúp đỡ mình với nha các mẹ.
  Mình cám ơn các mẹ trước nha.
 • JennyX đã thăm dò trường Việt Anh chưa? Họ ở Thủ Đức đấy. Số đt: 0862 837 805. Khi bé lớn tí xíu nữa (3 tuổi+) thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn vì cách TĐ khoảng 10-15 phút dọc trên Xa Lộ Hà Nội thì có những trường quốc tế chất lượng như ACG International School, Australian International School, v.v... dạy bằng tiếng Anh. Học phí thì cao hơn các trường Việt Nam của mình rồi...
 • Mẹ Nghé Con ơi

  Bạn đã thử đến tham quan trường ACG International School ngay bên cạnh chưa? Mỗi sáng thứ Ba (8h sáng đến 9.30) họ có chương trình BrightSparks dành riêng cho mẹ và bé sinh hoạt chung, trong môi trường Kindergarten quốc tế. Chương trình này miễn phí đó Mẹ.

  Ngoài ra thì trường ACG nhận học sinh từ 3 tuổi trở lên. Học phí thuộc loại cao: $9000 một năm.

  Chị tham khảo xem có thích hợp không.

  Mình cũng biết đến trường Montessori nằm ở khu Anh Khánh nữa. Chị đã đến thăm trường này chưa?

  Chúc chị may mắn nhé!


 • @mesieuquay Mình có cháu sinh 2008, nhà ở phường 4, Tân Bình. Mình vừa liên lạc với trường MNBC Tân Bình thì họ cho biết là tháng 7, 2011 sẽ phát đơn, ưu tiên cho các cháu ở phường 4, Tân Bình. Tuy nhiên, mình không chắc là khi đến ngày đó sẽ có đơn vì e là sẽ có nhiều người ở phường 4, quen biết...Vậy các bạn giúp là tôi nên đi cửa sau (không có ai quen cả), hay chủ động ...gì gì đó. Mình rối quá !!! Cám ơn.

 • Chào cả nhà, mình có cháu bé 3 tuổi hiện đang ở Quận Phú Nhuận ( Nguyễn Kiệm), mình muốn tìm trường tư thục nào tốt tốt một chút gần nhà để tiện đưa đón. Mình không cần đòi hỏi nhiều đâu ạ, chỉ cần tương đối ổn và học phí trong khả năng của mình 3.5tr – 4tr/ tháng thôi ạ, chứ nếu cao hơn nữa thì mình không đủ khả năng. Mẹ nào biết thông tin thì cho mình xin với nhé, cảm ơn các mẹ nhiều nhiều!
 • @CHUOTCONTIXIU
  Con bạn đi học chưa, mình biết một trường ở đường Ba Vì Cư xá Bắc Hải quận 10 (trường Thiên Ân mới mở)không biết có thuận tiện đi lại cho bạn không.
 • @Cuncon180606 Mẹ thuận đường đi thì gửi con qua trường Thiên Ân ở đường Ba Vì cư xá bắc Hải quận 10, trường mới thành lập. con mình cũng đang gửi ở đó. Mẹ ghé xem trường đi.
 • @sammyhi Mẹ ở quận 10 , mẹ gửi con qua trường Thiên Ân ở đường Ba quận 10 cư xá Bắc Hải đó.
 • Mình cũng đồng ý với quan điểm của 2 bạn, biết bao nhiêu trẻ em học được đó. Mình cũng thông cảm cho cô giáo chứ. Mình ở nhà giữ có một đứa con mà còn giữ không nổi. nói chi cố giáo một lớp biết bao nhiêu cháu. Nói chung là giữ con khỏe, ngoan , biết lễ phép là ok rồi.
 • Bạn ơi ghé trường Bé ngôi sao xem thử đi. Trường có web đó , nằm trên đường Nguyễn Kiệm luôn đó (hẻm trường cao đẳng hải quan). mình quên địa chỉ mất tiêu. có topic về trường trong chuyên đề trường học bạn tìm hiểu nha. Con mình cũng từng học ở đây.
 • các mẹ ơi, em đã cho bé tham quan trường mầm non quận tân bình rồi và thấy môi trường ở đây tốt lắm. Nhưng mình nghe nói là trường chỉ ưu tiên nhận hồ sơ của các bé hộ khẩu ở phường 4 thôi, mà mình thì ở phường 13 lận, hic
  Có mẹ nào có mối quan hệ tốt ở đây không nhỉ?
  Mẹ nào có kinh nghiệm gởi bé ở đây rồi xin giúp mình với, số đt của mình là: 0908632939, cám ơn nhiều nhiều
 • Chào các mẹ,

  Nhà em sắp chuyển vào Sài Gòn chắc tầm tháng 9 ạ. Khu nhà em ở là Lý Thường Kiệt, P15, Q11, vậy các mẹ có biết trường nào tốt mà gần nhà em không ạ, vì em cũng chưa quen đường SG. Em google thì thấy có Trường Mầm Non 15 ở ngay P15, Q11 và Trường Bán Công 10 ở Lạc Long Quân, P10, Q11.

  Các mẹ nào có con học 2 trường này tư vấn giúp em với, và không biết thủ tục xin học có khó không ạ?

  Thanks các mẹ trước
 • Hé hé, chào mẹ Hiền Vinh, thấy chị tham gia topic này, tò mò vào xem, he he! Em nhớ địa chỉ trường Bé Ngôi Sao nên tham gia để cho mẹ thao.tran nè: 778/4 Nguyễn Kiệm. Mẹ thao.tran có thể vào tham khảo thêm ở website: bengoisao.com để biết bản đồ và một vài thông tin khác nhé! Mình cũng là cựu Phụ Huynh của BNS đây! Con mình vừa tốt nghiệp BNS và đang chuẩn bị đi học lớp 1 đây! Chúc mẹ Thao.tran tìm được trường vừa ý nhé!
 • Các mẹ ơi,

  Em ở P.28, Bình Thạnh. Em sắp sửa phải đi học thêm buổi tối 2 ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần đến tận gần 9 giờ tối nên đang tìm trường tư thục nào tốt và uy tín để gửi bé trễ. Con em đã 26 tháng rồi, bé chỉ bập bẹ chứ chưa nói dc. Bé nghỉ học từ Tết đến giờ do nằm viện khi trước Tết, xuất viện mẹ nhờ bà ở quê lên trông giúp vài tháng, giờ bà cũng hay đau yếu và bệnh suốt nên không thể trông bé dc nữa.

  Mẹ nào, bố nào biết thì làm ơn chỉ giúp em ah, em cảm ơn nhìu lắm. Chúc cả nhà mình nhiều sức khỏe nhé.
 • @forbabies Mẹ forbabies đã tìm được trường cho con chưa? Đã tham quan cơ sở ở Lottle chưa? Mình vừa mới gọi điện cho Maple Bear ở q7 dự định cho bé học, nhưng học phí ở cơ sở này không giống như ở Hà nội? cao hơn khá nhiều? Nếu có thông tin gì, chia sẻ với nha. Thanks
 • CÁc mẹ ơi,mình đang tính gửi bé vào trường sơ Mai Anh ở Trần hưng Đạo mà mình lại ko biết chuát thông tin nào của trường này cả.Mong có mẹ nào đã gửi bé tại đây rồi cho mình chút ý kiến nhé.mà mình thắc mắc có phải trường này là trường dòng Chợ Quán tên là Chí thiện cũ ko các mẹ.Hay là hai trường này khác nhau?
 • Bé mình hiện 8 tháng , mình dự định 12 - 14 tháng thì cho bé đi nhà trẻ. Vỉ mỉnh bận đi làm mà bà nội bé bị đau khớp + huyết áp nên trông bé dễ bị mệt. Mình thấy tốt nhất là cho bé đi nhà trẻ (bé còn nhỏ xíu cũng thương lắm ah) Mình đang tìm một số nhà trẻ có uy tín (cô giáo tận tâm, yêu trẻ) vì giờ trang báo, web nói nhiều về mấy tình trạng bé đi nhà trẻ bị cô đánh rồi nhiều nguy cơ từ nhà trẻ không uy tín, mình sợ lắm. Mẹ nào biết cơ sở nào tốt (gần khu Bình Thạnh, Q.1, hoặc Q.3) giới thiệu mình với. Cơ Sở nào có camera ở nhà tiện theo dõi càng tốt.

  Thật ra cháu mình có đi nhà trẻ Ánh Dương (chắc các mẹ điều biết) - nhà trẻ này tốt nhưng giá giờ tăng lên mắc quá mà tiền nông eo hẹp. Mình muốn tham khảo thử các nhà trẻ khác.

  Mà mình muốn đi xem cơ sở lúc các cháu đang ăn, ngủ, liệu có cơ sở nào cho phép vụ này không mẹ.

  Nhờ các mẹ giúp đỡ.

  Tặng mẹ nào có con nhỏ thích tô màu (trang này tìm thấy trên mạng - nhà mình có mấy cháu rất thích tô tô vẽ vẽ)
  http://www.flickr.com/photos/4655060...th/4273120793/
 • Mình có hai bé trai sinh đôi được 21 tháng tuổi rồi.Nay mình muốn tìm cho con một trường mầm non tốt để khởi đầu cho bé vững vàng.Mình đang ở quận phú nhuận và mình thấy trường happy kids gần nhà mình thấy cũng được nhưng không biết sao. Có mẹ nào có con học trường đó tư vấn giúp mình với.
  Lần đầu làm mẹ hai con và cũng là lần đầu đưa con đi nhà trẻ nên mình lo lắm các mẹ giúp mình với nha.
 • Gia đình mình sắp chuyển về quận 7 ở, mình thấy gần nhà có trường mầm non Hoa Hồng rất lớn không biết có mẹ nào đã từng cho con mình học ở đây hoặc biết thông tin về trường thì cho mình xin ý kiến với nhé! Bé nhà mình 2 tuổi rưỡi rồi đang mong tìm được trường tốt cho con. Cám ơn các mẹ nhiều lắm!
 • Bé thứ 2 nhà mình hơn 14 tháng. Mẹ nào biết trường nào khu vực Tân Bình giáp quận 10, công viên Lê Thị Riêng, ngã 3 Ông Tạ, giới thiệu mình nhé. Học phí dao động khoảng trên dưới 1,5 triệu thôi. Gửi trường công 18 tháng mới nhận mà số bé lại đông quá, mình ko yên tâm. Tks.
 • Mình đang gữi con ở trường mầm non trẻ thơ, gần ngã tư Bảy Hiền đó. Con mình chỉ 9 tháng thôi, ở đây các cô yêu trẻ, sạch sẽ, lớp con mình thì 7 bé 3 cô chăm. Học phí thì mắc hơn một chút, Nếu bạn quan tâm cứ đến đấy tham khảo xem sao.
 • Sau mấy ngày tìm hiểu, mình có được 2 chọn lựa :
  1. Trường MNTT Thiên Ân, đường Ba Vì, cư xá Bắc Hải, p15 q10.
  2. Trường MN Bé Thiên Thần, đường Bùi Thị Xuân, Tân Bình.
  Mẹ nào có con học ở đây xin cho mình vài nhận xét nhé.
 • Thêm 1 trường nữa, cũng ở khu cư xá Bắc Hải, đường Đồng Nai, trường Ánh Sao. Hình như cũng mới mở, đang thấy treo băng rôn quảng cáo, mời PH đến tham quan trường. Chiều hôm qua mình đã đến tìm hiểu trường Bé Thiên Thần. Chiều nay mình sẽ đi tham quan 2 trường Thiên Ân và Ánh Sao. Về so sánh ưu khuyết điểm 3 trường rồi sẽ chọn ra 1 trường để gửi bé. Mẹ nào có con gửi ở 1 trong 3 trường này, xin cho mình vài nhận xét nhé.Tks
 • Mình muốn xin cho bé vào học tại trường mầm non Hiệp Bình Chánh 3. Có Mẹ nào có thể xin giúp mình xin cảm ơn và hậu tạ ạ.
 • Sau mấy ngày đi tham quan tìm hiểu, quyết định của mình đang nghiêng về trường Thiên Ân với 1 số thuận lợi về phía điều kiện gia đình mình.
  Thứ 1 : trường gần nhà mình hơn so với 2 trường còn lại.
  Thứ 2: mức học phí phù hợp với điều kiện khả năng kinh tế của VC mình.
  Thứ 3: trường mới mở nên số lượng bé còn ít, sự chăm sóc sẽ chu đáo hơn.
  Nhưng mình vẫn còn 1 số lấn cấn sau khi trao đổi với cô giáo chiều hôm qua...
 • Có Mẹ nào có thể giúp em không ạ?
 • Có mẹ nào biết nhiều cho mình hỏi thăm, trường này và trường mầm non 12 Tân Bình thì trường nào các cô chăm sóc tốt hơn ạ? Em phân vân quá.
 • Mình có bé trai hiện 4 tháng tuổi nhưng đến lúc đi làm rồi nên cần tìm trường nhận giữ bé. Chị em nào có biết thì giúp giùm nha, loanh hoay quận 11 thôi vì bé nhỏ quá không đi xa được.
 • Hôm nay bé nhà mình nhập học rồi. Dù đi học rồi nhưng ở nhà gần 1 tháng hè nên khi đi học lại khóc quá trời, thương ghê.
  Mẹ nào có con học trường này vào chia sẻ nha.
 • @binhnam0209 Mình cũng dòm ngó trường này nè. Mẹ Binhnam cho mình hỏi thủ tục xin vào trường thế nào? Nhà mình ở Tân Bình, nhưng P10, không biết có xin được không? Bé nhà bạn bao nhiêu tháng rồi. Cám ơn mẹ nhiều nhiều nhé.
 • @betien Bé nhà mình sinh tháng 2/2009 bạn à. Mình nhờ người quen xin, cũng ngại ghê lắm vì mình xin cho 2 đúa lận, bé nhà mình và bé con chị gái mình để tiện việc đưa đón 2 chị em. Thực ra mình cũng đã xin được ở trường Mần non 12 Tân Bình, nhưng nghe nói trường này tốt hơn nên mình đã chọn trường này. Theo mình bạn phải nhờ người quen, có thể người quen làm ở phòng Giáo dụng ý, phải có người cinc hứ tự xin vào chắc không được đâu. Năm ngoái mình tự vào xin, dù ông xã đã nói với cô Hiệu trưởng là sẽ ủng hộ quỹ vàng cho Nhà trường (vì sợ nói gửi tiền thì thô quá) nhưng vẫn không được vì không đúng tuyến đó bạn à.
  Chúc bạn may mắn.
 • HI
  MÌnh mới nộp đơn vô trường Sơ Phú Bình , Q11, mình thì o P10, tân bình , trường này thấy thoáng mát,sạch sẽ ,với lại Sơ giáo dục nên cũng an tâm. Hy vọng là không gởi nhầm trường như nhóc anh nó , học o mam non 9 , lớp quá đông, cô giáo ít ,không chăm cho cháu tốt được. có vẻ như đổi HIệu trưởng nên hoạt động của trường từ trường chuẩn Quốc Gia bây giờ thì xuống cấp trầm trọng.
 • Các mẹ ơi,
  em đã tham khảo và thăm quan 1 số trường mầm non ở khu vực Q.7 và PMH cho bé nhà em(18 tháng). Hiện giờ em đang lăn tăn giữa 2 trường, Bông Hoa Nhỏ và Baby Bees. Em đã tham quan và thấy CSVC ở trường Baby Bees có phần khang trang, to và đầy đủ hơn (CS: Baby Bees Eden). Học phí có phần mắc hơn Bông Hoa Nhỏ, Baby Bees 4,9 tr (tiền ăn+học), Bông Hoa Nhỏ 4tr trọn gói. Tuy nhiên Baby Bees có bao gồm sữa bột cho các bé nhỏ (sữa Abbott của Mỹ), Bông Hoa Nhỏ thì mình fai gửi thêm sữa bột cho bé. Như vậy học phí cũng ko chênh nhau mấy.
  Em thấy phòng học và sinh hoạt của các bé ở Bông Hoa Nhỏ hơi chật và ko được thoáng cho lắm, và lớp 19-24 tháng thì phòng học phải leo lên tận lầu 2 trên cùng, ko biết có ko dc an toàn cho các bé lắm ko. Baby Bees thi dc cai phòng sinh hoạt và học của các bé ở tầng trệt.
  Điều em băn khoăn ở đây là sao có vẻ nhiều mẹ gửi bé ở Bông Hoa Nhỏ hơn Baby Bees, ko biết có fải Bông Hoa Nhỏ chăm bé tốt hơn hay vì lý do gì?
  Các mẹ bỏ chút thời gian đóng góp ý kiến giùm em nhé.

  Cảm ơn các mẹ nhiều!
 • @Quynhph Bạn ơi, trường so Phú Bình như bạn nói có phải là trường gần nhà thờ Phú bình Q11 không hả? trường này nhận bé từ bao nhiêu tháng tuổi vậy ban? Có giữ thứ 7 không? bạn cho mình thêm thôg tin nha. Cảm ơn bạn nhiều
 • @Giangsonsanhdoi không có thời gian để tìm hiểu nhà bạn ở khu vực nào để tư vấn trường cho bé bạn học, nhưng nếu bạn đã đến bé thiên thần rồi thì bạn đi thẳng thêm chút nữa đến hẻm ngay chùa quẹo vào(trái) có lớp mntt THẢO NGUYÊN, mới mở có 1 hs thôi, hơi nhỏ nhưng rất sạch sẽ và đẹp, cô giáo là cựu giáo viên trường nhà nước, và từng là gv trường quốc tế rất giỏi và khéo trông bé tuổi nhà trẻ.con còn nhỏ nếu bạn chưa đặt năng về không gian rộng rãi để bé chạy nhảy thì trường này rất ok.hp khoảng 1.8t.còn đi xa hơn, trường rộng đẹp hơn, có nhiều hoạt động ngoại khóa hơn thì bạn ghé vào đường thăng long quẹo Nguyễn Cảnh Dị xem trường Hoa Mặt Trời cũng rất tốt nhưng HP cao hơn 2.3 t .giới thiệu 2 trường cho bạn tham khảo vì mình biết rất rõ về chất lượng cũng như cái tâm của chủ trường, còn nhưng trường khác có thể tốt hơn nhưng mình không rõ nên không lên tiếng. chúc bạn tìm được trường tốt cho con
 • Chuyện là công ty em ở ngay đầu Phú Mỹ Hưng, đối diện với Parkson Paragon. Mọi ngày cứ đi làm rồi về, chẳng lang thang ở đâu. Hôm nọ lơ vơ thế nào lại xuống dưới khu bờ sông thì thấy trường Mầm non bán công Nam Sài Gòn. Trường đẹp thật, rộng rãi, sạch sẽ, nhiều cây mát, lại có nhiều đồ chơi ở ngoài cho các cháu. Em thích lắm. Bé của em năm nay gần 2 tuổi rùi. định năm sau cho bé học trường này để đưa đón cho tiện.

  Hôm nọ em ghé vào trường hỏi thì nghe bảo là tuyển sinh xong từ hồi tháng 4 cơ. điều kiện là: có anh hoặc chị học trường này, nhà ở Phú Mỹ Hưng. Nhà em thì chẳng đc như thế. Nhưng sau đó lại nghe chị bên phòng hành chính bảo, có quen biết thì vào được thôi, chẳng cần PMH gì đâu.

  Em thì chẳng quen biết ai cả. Có chị nào biết không, chỉ em với !!!
 • trường này hình như học phí cao lắm thì phải , tính toàn bằng $ thôi
 • Chao me anhem2005!

  Trường so Phú Bình đúng là nằm trong khuôn viên của nhà thờ Phú Bình đó, trường nhận bé từ 2 tuổi trở lên và có dạy thêm thứ Bảy -mà có lẻ phải đăng ký thêm đó bạn.
  thông tin chi tiết bên dưới ,bạn tham khảo nhé :

  Tên trường Phú Bình (Trường Sơ)
  Loại hình Tư Thục - Dân Lập
  Cấp học Mầm non
  Địa chỉ 423/27 Lạc Long Quân P5 - Quận 11 - Tp. Hồ Chí Minh Xem trên bản đồ
  Điện thoại 38603992
  Chương trình giảng dạy Giáo trình Bộ GD&ĐT
  Sĩ số tiêu chuẩn (học sinh/lớp) 30 - 35 / 2 cô
  Thời gian tuyển sinh Liên hệ trường
  Độ tuổi nhận trẻ 2 - 5 tuổi
  Thủ tục nhập học
  Đơn xin nhập học theo mẫu của trường
  Bản sao Giấy khai sinh

  Dịch vụ bổ sung:
  Ăn sáng
  Nhận dạy cuối tuần
  Học năng khiếu
  Mức học phí: Dưới 1 triệu / tháng
  Giới thiệu chung: - Trường có sân chơi rộng thoáng mát.
  - Thực phẩm được hợp đồng với các công ty đảm bảo vệ sinh & an toàn thực phẩm.
  - Sữa Nutifood.
 • @babydanny MÌnh chỉ biết có một trường ở quận Tân BÌnh thôi , do hồi đó cháu mình 6 tháng phải gởi trẻ nên mình biết , trường An Khương - ở đường Ni Sư Huỳnh Liên đó bạn , bạn đi đường Lạc Long Quân đến trại hòm Công THọ quẹo vào , trường này hiện tại con mình đang theo học nhưng trường chỉ chăm em bé thôi, không dạy kỹ năng gi nhiều, cô giáo thì chăm kỹ lắm ,trường dạy theo dạng nhóm trẻ nên ít hoc sinh lắm.
 • @unin7983 Nhà mình cũng bỏ ra thời gian khá nhiều để dò tìm trường cho con mình vì khu vực mình cũng ở khu Bà Quẹo , các trường công như Bàu Cát , phường 14 thì thấy rộng rải nhưng mà khó xin quá . Nhưng cuối cùng là có một cơ hội hợp lý gần nhà mình , vì trường mới vừa xây xong lúc treo bảng hiệu thì mình mới biết chứ ngày nào cũng đi làm ngang qua .
  Thấy treo bảng chiêu sinh là mình tìm hiểu ngay xem thử có phù hợp không . Đánh giá sơ qua vài thông tin : trường tương đối lớn ,gồm 3 tầng , cách đường Trương Chinh có 50m , hẽm 449 này thông qua Út Tịch để đi về Tân Phú là hợp lý , nội thất mới toang , sàn gỗ , máy lạnh Daikin , nhà vệ sinh thì rất đẹp , nhìn mấy bệ xí dành cho con nít mê ơi là mê , trường thoáng mát vì có hai cổng ra vào và cây xanh lớn phía trước , phòng rộng và trang thiết bị và đồ chơi thấy đầu tư cao cấp .Khu bếp chưa xong nhưng mình xem qua bảng vẽ thì thấy bài bản lớn như một nhà hàng ,đang lắp thang máy ,chắc là dành cho khách va giáo viên chứ các cháu đi cũng không nhiều .Giáo viên chắc là chuẩn vì người hiệu trường là cô Dung hiệu trưởng cũ của Mần Non Bàu Cát . Giá cả thì mức hợp lý 2,2 T bao gồm tiền ăn . Trường có giữ trẻ quá giờ đến 7h tối với chi phí ăn thêm là 40.000 đ , có cả giữ thứ 7 giá 140.000 từ 7h đến 16h . Mình đăng ký luôn cho cháu đón lúc 7h vì đi làm ở q1 về thường trể đến Tân Bình mà kẹt xe thì 7h mới đón cháu được .Mà nhà gần nên có gì gọi mấy dì đón giúp cũng được . Ah quên , do đăng ký trong tháng khai trương nên mình được giảm 20% học phí cho cả năm , trường có chính sách học thử 1 tuần free thấy được thì mới đóng tiền học luôn .
  Chia sẻ với các mẹ khu vực Tân Bình , Tân Phú thông tin về trường này nhé :
  Trường Mầm non Bảo Ngọc , 449/17 Trường Chinh , P14 Tân Bình . Tel : 862652828.
 • @tomford Bạn ơi, cho mình hỏi trường Bảo Ngọc đã hoạt động chưa? Số điện thoại bạn cho mình không liên lạc được, cho mình xin lại số nhé. Cám ơn bạn.
 • Bạn ơi,
  Cho mình xin địa chỉ của trường Bé Xinh với, bé nhà mình đã 21 tháng rồi, nghe Mẹ nó bảo là học trường Bé Xinh cũng được lắm nên mình muốn gửi bé đến đó.
  Cho mình hỏi học phí khoảng bao nhiêu luôn nhé, và giữ bé đến khoảng mấy giờ, mình lại đi làm về đến đó khoảng 5-6h , không biết các cô có giữ thên giờ không, nếu bạn biết thì nói cho mình với nhé.

  Cảm ơn nhiều
 • Mình ở gần CV Lê Thị Riêng, Q3, mình chuẩn bị đi làm rồi. Có mẹ nào biết nhà trẻ nhận bé từ 6 tháng tuổi không, cho mình địa chỉ với.
 • Cảm ơn bạn Yeuconyeu nhé. Mình đã loại VA ra từ vòng đầu vì thấy trường này chỉ mạnh marketing thôi chứ thực chất thì không thể chấp nhận được.

  Einstein cũng OK, tuy nhiên trường không có hình thức xe bus đưa rước nên tiền xe cao hơn tiền học phí (đi bằng taxi của trường, 1km giá 20.000 đồng) thế nên mình cũng không thể cho con học Enstein.

  Nếu bạn nào đã chọn Hoa Hồng Đỏ thì mình xin chúc mừng. Con mình học một thời gian ở đây trước khi chuyển đi. HHĐ là lựa chọn hợp lý vì chất lượng rất tốt và các cô cũng rất có trách nhiệm. Bé của mình bây giờ vẫn đòi về nhà cũ để học lại lớp cũ. Hiện nay bé học ở trường Canada với mức học phí cao hơn mấy lần nhưng mình vẫn không có cảm giác yên tâm như ngày xưa bé học HHĐ. Trường lại có xe đưa rước với chi phí cực rẻ mà không có mấy trường cạnh tranh lại được.

  Một điểm trừ duy nhất cho HHĐ là trường thiếu diện tích sân chơi cho các con. Còn phòng ốc thì sạch sẽ, lát sàn gỗ và có cả hồ bơi. Nghe nói sắp tới cô Hồng còn đang tuyển giáo viên bản ngữ để dạy tiếng Anh cho các bé.

  Chúc các mẹ có được sự lựa chọn an tâm.
 • @betien
  Trường Bảo Ngọc hôm mình đăng ký là khoảng 28/7 là dạy thử và 15/8 là bắt đầu năm học mới luôn . Cháu nhà mình đăng ký học từ 28/7 luôn vì không ai giữ cháu . Số điện thoại mình mới gọi thử được mà 08-62552828, gọi trong giờ hành chính chắc là ok . Chúc bạn chọn được trường tốt cho cháu nha .
 • @thuypy2003 Mình thấy ở trường Thiên Ân, đưởng Ba Vì khu cư xá Bắc Hải, cô giáo có ghi thông báo là nhận trẻ từ 4 hay 6 tháng tuổi gì đó mình cũng không để ý lắm. Cũng gần khu nhà bạn đó qua trường xem thủ đi bạn.
 • Hôm nay mới nhẹ nhõm vì mua xong hồ sơ nhập học cho cả 2 chị em. Vui ghê, tối nay về nhà phải ăn mừng thôi !!!
 • @Sushi_2009 mình k nhớ địa chỉ nữa,để chiều rước bé mình sẽ để ý.học phí từ thứ 2-7 k bao gồm ăn sáng là 1.670.000,ăn sáng là 130 nữa.mình thì thường đón bé lúc 4h30 có hôm mình đón lúc 5h30 mà cũng k thấy cô nói gì.hiện tại thì mình thấy trong lớp có khoảng 8bé 3 cô.
 • Up cái. Các mẹ ơi, các mẹ đóng góp ý kiến giùm mình đi để mình có thêm cơ sở mà lựa chọn.
  Thanks các mẹ nhiều.
 • Baby Bees địa chỉ ở đâu vậy bạn, có phải ngay gần bệnh viện FV không?
 • Đúng đó mẹ.
 • @amyluu Mình cũng ở Hàng Xanh, đang gởi bé ở trường MN Nắng Sớm Mai ở gần cầu Bùi Đình Túy. Trường nhỏ thôi, nhưng cô quý cháu. Mình thấy con mình hòa nhập tốt. Bạn đến xem rồi quyết định.
 • @tomford Hôm qua, mình đã ghé xem Trường. Mình thích lắm dù vẫn chưa xây xong. If ox mình okie thì khoảng T9 nhóc nhà mình sẽ đi học. Cám ơn bạn nhé.
 • Mẹ có thể ghé Hoa Sứ đối diện tòa soạn báo Tuổi trẻ thử. Anh mình làm ở UB P9 khen. Cũng tính gởi con nhưng hơi xa nhà.
 • @quoclui Cơ sở 1 ở khu Nam Long hiện nay còn chỉ tiêu các bé 2008, 2007, 2006, còn cơ sở 2 tuyển các độ tuổi và đang có chương trình giảm giá học phí và phí xe đưa rước

  @me cu Nghe Cô hiệu trưởng là người có tâm vì trước đây cô là hiệu trưởng trường Cao đẳng sp mẫu giáo TW một trường đầu ngành của miền Nam về đào tạo giáo viên MN, rất được sự kính phục của giáo viên và sinh viên. Vì vậy gv giỏi rất muốn đầu quân về trường của cô, và cô cũng luôn đặt cái tâm đối với trẻ lên hàng đầu. Cám ơn me cu Nghe

  @meothun Nếu bạn nào đã chọn Hoa Hồng Đỏ thì mình xin chúc mừng. Con mình học một thời gian ở đây trước khi chuyển đi. HHĐ là lựa chọn hợp lý vì chất lượng rất tốt và các cô cũng rất có trách nhiệm.Trường lại có xe đưa rước với chi phí cực rẻ mà không có mấy trường cạnh tranh lại được.

  Một điểm trừ duy nhất cho HHĐ là trường thiếu diện tích sân chơi cho các con. Còn phòng ốc thì sạch sẽ, lát sàn gỗ và có cả hồ bơi. cám ơn những nhận xét của mẹ meothun, do diện tích sân chơi hơi nhỏ nên mỗi tuần, các bé thường xuyên được các cô dẫn ra ngoài đi dạo, vui chơi, ngắm cảnh thiên nhiên. Khu Nam Long còn vắng vẻ nên không có xe, các bé đi dạo an toàn, không khí cũng trong lành nữa
 • Chị ơi học phí ở trường này như thế nào vậy chị? giờ giấc đưa đón bé nữa. Vì em ở Q.12 mà đi làm ở Q.2 nên thời gian hơi bất tiện nên em muốn tham khảo trước. Cảm ơn chị nhiều.
 • Có mẹ nào ở Hàng Xanh thì ghé xem thử trường mầm non Mỹ Đức ở chung cư Mỹ Đức mới xây xong, trường thoáng mát, có camera, và cô hiệu trưởng là hiệu trưởng cũ ở trường Hồng Nhung ( D2 cũ). Hy vọng sẽ tốt.
 • Chào các mẹ, tình hình là sếp giao nhiều việc căng quá, mà cô bé thay thế em không làm nổi nên vừa mới xin nghỉ việc. Em đành phải đi làm sớm, mà con em thì còn bé quá, nội ngoại đều ở xa, người giúp việc thì không an tâm. Phải tìm trường cho con học thôi! Hic hic. Các mẹ tư vấn giúp em trường nào chăm bé còn nhỏ như con em và tốt để em an tâm gởi cục vàng. Gấp lắm rồi, các mẹ giúp em nha!!! Cảm ơn cả nhà nhiều!!!
  Àh, nếu được, em ở khu vực Cầu Kiệu, gần chợ Tân Định, có trường nào ở gần đó thì càng tốt, dạo này SG mưa rồi, cho con em đi ngoài đường nhiều xót lắm.
 • Mình thì không giúp được bạn, nhưng bạn để cho con đi học nhỏ tuổi vậy thì tội bé lắm. Có con thì phải chịu hi sinh công việc. Bạn thử thu xếp nội ngoại trông giúp với người giúp việc xem sao. Ít nhất cũng qua 6 tháng thì bé mới hơi cứng chút
 • Có mẹ nào cho con học ở trường Mầm non Thần Đồng Việt - 42 Nguyễn Văn Lượng - Gò Vấp không ? Mình đang tìm trường cho bé hoc, bé nhà mình được 26 tháng tuổi. Mình định gửi con học trường này tuy nhiên không biết chất lượng thế nào, các cô có yêu thương chăm sóc bé tận tình không? . Chi nhánh này cũng mới thành lập,mình cũng không biết thế nào?. Ngoài ra, Các mẹ có biết trường mầm non nào tốt không ( ở gần khu vực Nguyễn Oanh). Xin các mẹ tư vấn giúp. Cảm ơn các mẹ nhiều nha!
 • @LittlePonyCuaMe Mình thấy Ánh Dương - Trương Định được đó mẹ nhưng họ cũng chỉ nhận bé ít nhất 4 tháng tuổi thôi. Nhưng theo cô bạn mình thì hồi con cô ấy 3,5 tháng cũng gởi được. Mẹ nó thử liên lạc với trường xem sao nhé. Từ Tân Định qua AD cũng gần đó mẹ.
 • @HNBH Mình đồng quan điểm với HNBH ! đối với mình con là vô giá vậy nên mình sẽ thu xếp mọi việc để làm sao dành những thứ tốt nhất cho con. Bé mới 3thang tuổi còn quá non, mẹ nên cân nhắc trước khi quyết định cho bé đi nhập ngũ.Thân!
 • Mẹ binhnam0209 cho mình hỏi thăm với, mình mua được hồ sơ là nghiễm nhiên mình sẽ được nhận vào học hả mẹ nó? Mình cũng thích gửi con vào học trường này nhưng mình bị chậm chân rồi, hôm qua mình nhờ người nhà ghé trường thì bảo hôm nay đã có kết quả xét duyệt hồ sơ rồi. Con mình sinh năm 2009, không biết năm sau trường có chỉ tiêu cho năm 2009 ko? Vì mình nghe một số mẹ nói các trường thường chỉ tuyển bé 2 tuổi đến năm sau lớp đó sẽ lên nên ko có nhu cầu tuyển các bé 3 tuổi hoặc nếu có thì tuyển rất ít. Ko biết trường này thì sao hả mẹ nó? Mẹ nó có thông tin gì ko? Mẹ nó có kinh nghiệm nào cho việc xin vào trường này ko thì hướng dẫn cho mình với. Thông thường thì lúc nào trường sẽ phát hồ sơ ạ? Và phải canh để xin được hồ sơ như thế nào? Mình thấy các trường mọi người phải xếp hàng từ mấy giờ sáng. Cảm ơn mẹ binhnam0209 trước nhé.
 • Đúng rồi mẹ Khangkhoa ạ, vì nhà trường chỉ bán hồ sơ theo đúng chỉ tiêu thôi. Nếu nhà mình có Hộ khẩu phường 4 thì đương nhiên sẽ được xét tuyển, còn không thì phải nhờ người quen mua hộ.
  Chỉ tiêu mỗi năm một khác nên mình cũng không biết sang năm thì có tuyển bé sinh năm 2009 hay không nữa, nếu mẹ nó lên đây thì có tin gì mình báo cho. Tầm đầu tháng 7 thì nhà trường mới bán hồ sơ mẹ nó ạ.
 • Có mẹ nào biết trường mầm non công lập ở Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân không, tớ về làm dâu khu này có hộ khẩu rồi ma chả biết trường mầm non nó nằm ở đâu, đang quan tâm tìm hiểu để cho con đi học.
 • Cảm ơn các mẹ đã quan tâm và giúp đỡ. Em cũng đâu có muốn cho con nhập ngũ sớm vậy đâu, nhưng trong hoàn cảnh của em thì phải đành chịu thôi. Bữa giờ em cũng lùng sục, dò la khắp nơi, tìm được vài chỗ như Babymoon, Bambino, 1 trường bên PhanXich Long... so đo, đong đếm mấy ngày trời, em chọn Bambino, số 2 Nguyễn Văn Mai. Em thấy ở đây tuy mới mở nhưng đã có kinh nghiệm trên 10 năm, đáng tin, sạch sẽ, và nhiệt tình. Được cái nữa là có camera để có thể xem con mỗi khi nhớ, trưa trưa em cũng có thể ghé qua cho con bú. Thứ hai này là em cho con nhập ngũ rồi, cảm ơn các mẹ đã quan tâm, có gì em feedback sau.
 • AH, em cũng đã ghé qua Ánh Dương, họ nói phải đợi 1 tháng nữa, giá ở đây đắt quá, lố budget của vợ chồng em. Còn vụ người giúp việc, em cũng bị 1 tai nạn đau thương hôm mới sinh bé được 12 ngày, cô giúp việc nhà em bỏ đi ra ngoài gọi điện thoại rồi không về luôn, khi đi mang theo cái túi đụng laptop của em và một số đồ điện tử nhỏ nhỏ nữa như ipod, ipad. Hic, bởi vậy mấy tháng nay 2 vợ chồng em cố gắng tự chăm sóc nhau và con.
 • Hôm thứ 7 vừa rồi mình có lên trường tìm hiểu thêm thông tin thì trường nghỉ, bác bảo vệ không cho vào. Mình có hỏi thăm thì bác ấy bảo trường chỉ ưu tiên xét tuyển phường 4 sau đó đến phường 2 (ưu tiên cho người làm trong sân bay) và phường 12 (ưu tiên cho bộ đội) là đủ chỉ tiêu rồi. Vậy là khi mình đến mua hồ sơ thì người ta sẽ hỏi mình ở phường mấy hả mẹ binhnam0209, nếu không phải thuộc các phường đó thì họ sẽ không bán hồ sơ cho mình à? Mình nghe nói nếu có người quen là lãnh đạo phường 4 hoặc quen với người ở phòng giáo dục thì mới xin vào được. Mẹ nó cho mình hỏi bé nhà bạn đã đi học chưa? Một lớp có bao nhiêu bé và có mấy cô chăm vậy? Mình định năm sau sẽ canh để xin cho bé nhà mình vào trường này mà không biết có được không nữa. Mình đăng ký học hè ở đó có dễ không mẹ nó? Học hè rồi thì có dễ xin vào trường không? Mình thắc mắc nhiều quá, nhờ mẹ nó nếu biết thì giải thích hộ mình với. Bé mới có 2 tuổi mà đi xin trường đã thấy khó khăn rồi. Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé
 • Hì hì, trước khi bé nhà mình đi học mình cũng có nhiều thắc mắc như mẹ nó vậy đó, nếu mẹ nó mà xin được thì có thể sẽ học cùng út nhà mình đó, út nhà mình cũng sinh năm 2009 mà.
  Nhừng vấn đề mẹ nó hỏi, mình trả lời lần lượt nha:
  - Mỗi năm, đến kỳ tuyển sinh thì nhà trường dán thông báo ngày bán hồ sơ, mẹ nó mang theo hộ khẩu và khai sinh của bé đến, trường họ kiểm tra nếu thuộc diện xét tuyển họ sẽ bán đơn.
  - Nếu mẹ nó không thuộc diện thì nên xin trong năm, nhờ người bên Công an, hoặc bên phòng giáo dục xin thì ok. Nếu không thì có ai bà con ở phwownfg 4 nhờ đăng ký tạm trú cũng ok.
  - Bé nhà mình đăng ký từ hè, nhưng mình chỉ đóng tiền và cho bé đi học 3 buổi (xí chỗ í mà), giờ bé vẫn nghỉ ở nhà. Chỉ đứa cháu học lớp lá là vẫn đi học nên mình cũng không biết cụ thể thể nào, chỉ biết lớp cơm thường bé nhà mình có 3 cô, thấy các cô có vẻ nhiệt tình.
  Sơ sơ vậy thôi, khi nào đi học chính thức có gì mình thông tin tiếp nha.
 • Hi các mẹ, con em đang họ tại trường mầm non Babymoon ở đường HBT, Q1. Nhưng giờ e đang muốn đổi trường cho bé. Nhà e gần trường HappyKids & trường Tuổi Thần Tiên. Hai trường này thì e đã đi tìm hiểu rùi... HKids thì ko nhận dưới 18thang, mà giờ cũng ko còn chỗ, còn TTT thì lại ko ưng ý. Các mẹ nào có kinh nghiệm gửi con ở trường nào tốt giới thiệu giúp e với.

  Trường babymoon bé nhà e đang học mới mở (T3/2011), CSVC thì cũng ok, nhưng do mới mở, QL trường chưa dc tốt lắm, nhân sự thay đổi liên tục... nên e muốn đổi cho con em.

  Mong các mẹ cho e xin tí kinh nghiệm nhé. Tks các mẹ nhiều.
 • Me bo thấy có trường mầm non Âu Mỹ ở Nguyen Thong Q3 có chưong trình học anh văn cũng manh lắm đó, trưong này cơ sở vât chat cung đep nua,học phí thì mềm hơn các trường qt,mẹ đến thử xem sao
 • Mỹ việt nữa à sao giống kiểu kinh doanh mượn tên kiểu "Đàm Vĩnh Hưng" và Đàm Vĩnh Hùng" quá nhể !!!
 • Cảm ơn mẹ binhnam0209 nhiều nha. Mấy hôm nay mình nhiều việc quá nên bữa nay mới vào stcm được, thấy mẹ nó trả lời nhiệt tình quá, hướng dẫn chi tiết vậy mình cảm ơn rất nhiều. Mình sẽ tìm cách để xin cho con vào..hehe. Nếu vào được chắc sẽ học chung lớp với con của mẹ binhnam0209 rồi. Có điều con mình ăn uống kém lắm, vẫn còn đang ăn cháo. Thấy mẹ nó nói bé nhà bạn học lớp cơm thường rồi.
 • Trường Nắng sớm mai chi phí thấp thôi. Bé mình hiện nay 11 tháng, tiền học phí + tiền ăn luôn gần 1.8 triệu. Không đóng tiền cơ sở vật chất. Cô rất quý cháu, cháu theo cô chứ không thèm mẹ đón về. Về quan điểm của mình thì con còn bé thì gởi ở những nơi chăm sóc tận tình, tạo ấn tượng tốt cho bé khi đến trường. Khi cháu lớn hơn cần sự giáo dục bài bản, sách vở thì mẹ có thể tìm trường khác. Theo mình thấy các cô ở đây dạy cháu ngoan và lễ phép (giống như mình chăm và dạy cháu tại nhà)
 • Mẹ nào có con học ở trường mầm non quốc tế share kinh nghiệm dùm em.Lần đầu tiên con đi học nên em bối rối quá. EZ nhà em 13 tháng ,vì muốn bé có bạn bè để bé lanh lợi hơn nên em cho bé đi học. Suốt hơn nữa tháng trời tìm trường, em quyết định gửi bé ở WK. Em rút ra kết luận sau khi tham khảo hết 5 trường : thức ăn nấu cho bé không đủ 4 nhóm thực phẩm, chỉ cho bé uống nước sau khi ăn xong. Mà bé nhà em uống nước như rồng í, thế nên hôm nào về nhà vừa thấy mẹ cầm bình nước đi tới là bé la hét phấn khích lắm, và uống một hơi gần hết bình 200ml...Mấy ngày đầu bé ngủ không được nên về nhà bực bội rồi nhõng nhẽo. Trông tội lắm nhưng ráng bấm bụng cho bé đi học tiếp. Mấy ngày nay em cứ bâng khuâng chuyện gửi bao thư cho cô như thế nào, có nên không? Vì học phí mắc nên em đang lo không thể gửi hàng tháng cho cô, mà nếu không gửi thì sợ cô chăm không hết lòng...lo lắng đủ thứ... Mong các mẹ giúp em với..
 • Trước đây mình cũng muốn con học trường quốc tế để bé được hưởng những gì tốt nhất. Mình cũng tìm hiểu rất nhiều trường nhưng để biết chính xác trường đó có phải là quốc tế thật sự ko mình còn lên Phòng giáo dục của quận để hỏi cho biết đầy đủ thông tin rồi mới quyết định. Bạn có biết ko nhiều trường chỉ là nhóm lớp nhưng lại quảng cáo mình là trường quốc tế hoặc là trường có yêu tố nước ngoài cũng phong cho mình là trường quốc tế........ Từ đó mình ko ham gì 2 từ " quốc tế" nữa. Mình nghĩ rằng chỉ cần tìm dc trường thật sự tốt với con chứ cũng chẳng cần " QUỐC TẾ".nghe có vẻ oai lắm nhưng quốc tế ko có nghĩa là hoàn hảo.Vài lời chia sẽ với mẹ, chúc mẹ có sự lựa chọn tốt hơn cho con.
 • Mình ở khu Chunng cư K26, Dương Quảng Hàm, P7, Q Gò Vấp. Ở khu của mình có trường mầm non Bầu Trời Xanh mới mở được 1 năm. Học phí kể cả hoạt động thêm là 1.7 triệu, trông thêm giờ có ăn là hơn 400 ngàn/tháng, tính ra như thế cũng ko mắc lắm. Hôm rồi qua coi thấy trường sạch đẹp, khang trang, rất thoáng, nằm trong khu yên tĩnh. Kế hoạch của trường mỗi nhóm tuổi có 2 lớp thôi. Hiện tại có 2 lớp nhà trẻ mỗi lớp gần 20 cháu, 1 lớp mầm mười mấy cháu và 1 lớp lá hơn 10 cháu. Mình đang tính cho cu cậu về đó cho gần nhà. Lúc đầu tính cho bé vào trường Hồng Nhung nhưng đông quá, lớp hơn 40 cháu mà cũng ko nhận nữa, trường Anh Đào thì càng khó, cô giáo ở đó cũng "chảnh". Có mẹ nào gửi bé ờ trường Bầu Trời Xanh rồi cho mình biết chất lượng chăm bé với nhen. Cảm ơn nhà mình nhiều nhiều!
 • Vừa rồi, mình cũng có thấy quảng cáo của trường này nên có đi xem thử - thật ra con mình đang học rồi nhưng chỉ đi vì tò mò vì quảng cáo khá hấp dẫn. Nhưng mình hơi bất ngờ vì ......... nhiều thứ ngoại trừ mức học phí quá cao so với những gì mình cảm nhận được ở đây
  Mình có biết 1 mem ở stcm này, pm hỏi thì còn bất ngờ hơn nữa cơ
 • [QUOTE=gaume;14210446]Có mình cho con học trường mầm non Hoa Mai ở đường Trương Định nè. Cu con mình học ở đó từ hồi 17 tháng đến giờ được 2 năm rồi. Mình thấy ở đó điều kiện vật chất cũng được. Sân trường rộng, nhiều đồ chơi cho bé. Lại còn có cô giáo dục đặc biệt cho mấy bé chậm phát triển, down, tự kỷ, …[/QUOTE
 • @dan_sg: Cám ơn bạn vì đã trả lời.
 • Bé nhà em gần 24 tháng, chuẩn bị đi học lần đầu tiên, em đã đi xem qua một số trường nhưng cuối cùng chỉ chấm được hai trường là ISS (326A Nguyen Trong Tuyen) và Superkids (245/16 Hoàng Văn Thụ).
  Theo em thấy thì cả hai trường đều sạch sẽ, thoáng mát nhưng ISS nhỉnh hơn 1 chút về khoản có cái sân rộng hơn Superkids và có cô giáo dạy tiếng anh 1h/1 ngày cho cả bé 2 tuổi. Còn Superkids thì em lại thấy thích hơn về khoản nhà vệ sinh & bếp núc, ở ngoài mỗi học cũng đều có dán bảng theo dõi cân nặng cũng như sức khỏe từng tháng của các bé. Buổi sáng em vào tham quan lớp, các bé chuẩn bị thay quần áo để ra bể bơi, bé nào cũng tranh nhau: con chào cô, con chào cô, nhìn iu lắm...
  Còn về học phí thì hai thằng cũng tương đương, ISS nhỉnh hơn 1 ít khi vào đang kí nhập học đã thu 4tr5, lại thêm mỗi năm đóng tiền xây dựng 2tr5 nữa.
  Có mẹ nào có con học ở một trong hai trường này cho em tí kinh nghiệm nên chọn trường nào ạ? tặng hóa cám ơn các mẹ trước ... hihihihi
 • Mẹ Nhím - Pôh ơi cho mình hỏi trường Nắng Mai ở đâu vậy? Tks mẹ nhiều
 • Có mẹ nào biết trường tốt nhận bé dưới 1 tuổi ở khu vực Quận 5 - quận I chỉ giúp mình với nhé. Cám ơn các mẹ nhiều nhé!
 • @betien Không biết bạn betien đã cho cháu đi học ở Bảo Ngọc chưa , cháu nhà mình đã học được hai tuần rồi và mình hài lòng vì mọi cái của trường đều giống như những gì mình được cô hiệu trưởng trao đổi trước đây , trường thoáng mát , sàn gỗ sạch sẽ - vệ sinh ,hiện tại thấy 3 cháu 1 cô , trường có trang bị mấy khu đồ chơi lớn làm cho mỗi lần mình đến đón là phải năn nĩ cháu về chứ không chịu về vì đồ chơi thích quá . Các món ăn thấy ổn và thật sự ngon , mình thường đón cháu trể đến 6h nhưng mấy cô cũng nhiệt tình ,về nhà cũng chỉ uống sữa rồi ngủ . mấy cô cũng giới thiệu web của trường là www.mamnonbaongoc.com.vn , sau này có đường link camera và cập nhật thông tin của các bé lên đó nhưng chỉ có ba mẹ có account mới vào được . Nhà mình ở phường 15 Tân Bình sát với Gò vấp nhưng tiện đường nên gởi ở đây thấy ổn cũng mừng lắm .
 • trường con mình đang học có 1 bé rất thông minh, các hoạt động của bé đều như các bé khác nhưng bị cho là tự kỷ vì 3 tuổi rồi mà bé vẫn chưa biết nói. sau khi vào trường con mình học đến giờ được 3 tháng thì mình nghe cô giáo nói bé đã bắt đầu biết bập bẹ nói, đó là nhờ cô giáo trong trường quan tâm và tạo điều kiện cho thầy giáo tâm lí tự kỷ đến dạy cho bé.
  bạn mình cũng có con bị tự kỷ như bé đó nhưng giờ đã lên lớp 1 trường Quốc Tế.Lúc trước bạn mình rất khổ sở khi tìm trường cho con học vì bé chỉ có khó khăn trong vấn đề giao tiếp thôi mà cho con vào trường chuyên biệt thì tội cho bé quá vì ở đó có nhiều dạng bệnh rất nặng, hơn nữa nghe nói con mình phải học trường như thế làm cha mẹ thấy xót xa lắm.Mà cho bé học trường bình thường thì đâu phải trường nào cũng nhận mà nếu cho nhận thì họ cũng không có điều kiện cũng như về chuyên môn mà dạy riêng cho con mình để con mình tốt hơn.
  Mình không biết là ở thành phố mình có trường nào dạng dành cho trẻ hòa nhập không?( bé có vấn đề về tâm lí hoặc tự kỉ nhẹ)nếu đã có thì họ hoạt động hiệu quả không mà nếu chưa có thì với mô hình trường mầm non dành cho trẻ hòa nhập có thiết thực không? mình đang muốn bon chen vào lãnh vực này vì em bà con của mình đang vừa học vừa cộng tác cho 1 trường chuyên biệt trong thành phố, mình mong sẽ nhận được sự phản hồi của các bà mẹ và nếu khả quan mình sẽ quyết định làm.
 • Mẹ nó ơi, mình lại đang có ý định gởi con mình vào Babymoon, nghe mẹ nó thông báo vậy mình sợ quá, bé nhà mình vừa đúng 12 tháng thôi. Bạn cho biết thêm thông tin được không? Trường này có vấn đề gì?
 • Thêm một bà mẹ gần nhà mình hi hi ... mình cũng gần Happy Kids và Tuổi thần tiên nè ... mình đang lăn tăn gửi bé ở Ngôi sao sáng . Nếu mẹ cháu tìm đc trường nào tốt thì chỉ mình với nhé . Tks .
 • Mình đang có bé 2 tháng nên đang tìm trường để gởi con khi đi làm lại, điều kiện nhà mình không thuê NGV được. Dạo này mưa gió quá nên không gởi bé ở trường của anh bé trước đây được - hơi xa vì mình vừa chuyển nhà. Có gọi diện mấy nơi gần nhà theo danh sách trường Mầm non q.Tân Phú, Bình Tân mà không nơi nào nhận bé 4 tháng. Ai biết có trường mầm non nào ở gần KCN Tân Bình, khúc cuối đường Lê Trọng Tấn hoặc q.Bình Tân chỉ mình. Xin cám ơn.
 • Bé của em được 4,5 tháng rùi, nhà em ở P21 Q. Bình thạnh, em muốn tìm trường gửi bé ở gần nhà . Mong các mẹ chỉ giúp cho em với.
 • Hì, mình cũng mò mẫm mấy trường gần đấy, xin vô trường công thì kg đủ tiêu chuẩn. Thấy có mẹ nào bên Bambino nói vô tình lạc từ Babymoon sang Bambino và chọn Bambino đó, đường Nguyễn Văn Mai thì phải. Mình cũng đang định đầu tháng này cho nhóc nhập ngũ Bambino đây. Goodluck các mẹ!
 • E đang định gửi ku nhà e gần 2 tuổi rồi vào trừơng mầm non ở quận bình thạnh nhưng đi kiếm lòng vòng khắp nơi cả tháng nay chưa thấy ưng ý trường nào hết các mẹ có kinh nghiệm vào tư vấn cho e nha e chỉ cần trường sạch sẽ csvc tốt cô giáo nhiệt tình là được rồi nếu có thêm chương trình song ngữ càng tốt , giá cả tương đối ko chát quá là đc hjz Mong các mẹ giúp e tìm trường cho bé nha! thanks các mẹ nhiều nhiều :LoveS truc:
 • gooooooooooooooooooooooooooo
 • ko ai góp ý kiến cho e áh?
 • Bình Thạnh rộng lớn quá, phải nói rõ ràng khu vực nào chứ bạn. Mà bạn hỏi thật hay bán hàng vậy?
 • @Milkcung mình hỏi thật mà, bán hàng gì đâu? Mình định tìm trường cho bé ở khu vực Thanh Đa, Bùi Đình Túy, Chu Văn An, D2, hàng xanh cũng được...
 • Mình đã cho Tôm học từ những ngày đầu tiên của Babymoon, nói chung ko hẳn là tuyệt vời nhưng cũng đủ hài lòng... Nghe mẹ nó nói vậy lại muốn hỏi mẹ nó thêm về lý do chuyển trường được không? Thanks mẹ nó trước nha...
 • Mình cũng đang tìm trường ở gần khu vực Văn Thánh. Cám ơn bạn chủ top.
 • nếu quan tâm đến trường tư thục thì bạn đến trường Lộc An đi (21 Ngô Đức Kế), đoạn rẽ từ Bùi Đình Túy ra Phan Văn Trị. Con mình học gần 4 năm ở đó, giờ ra trường vào lớp 1 rồi. Cô hiệu trưởng có chuyên môn & trách nhiệm, thương yêu các con nữa. Dinh dưỡng ở trường thì mình rất yên tâm. Bạn tham khảo nhé.
 • @tomford Vậy là mẹ Tomford không nhận được pm của mình há. Mình có dẫn bé lên trường vài lần để bé làm quen. Lúc đầu tính là T9, nhưng giờ dời qua T10 mới bắt đầu đi học . Cám ơn bạn nhé.
 • Khác với cô giáo trường công, cô giáo trường quốc tế dễ thương lắm. Để ý đến học sinh từng ly từng tí về chuyện ăn uống cho đến chuyện học. Em thích cho con học trường quốc tế là vậy. Ngoài ra các thầy, cô giáo luôn báo cáo về thành tích học tập của học sinh để phụ huynh tiện theo dõi thành tích học tập của con mình..
 • Có mẹ nào gửi con ở trường mầm non này ko? Chia sẻ ý kiến cho mình với.
  Cám ơn các mẹ
 • các mẹ ơi, có mẹ nào biết trường mầm non, nhà trẻ công hay tư thục gì cũng đc nhận trẻ 2 tuổi mà có lắp đặt camera ko? làm ơn chỉ mình nhé ! thanks các mẹ nhiều, Khu vực Q5 nha các mẹ !!!..
 • Các mẹ cho em hỏi, nhà ở quận 2, muốn học trường song ngữ với mức giá khoảng 5tr thì có những trường nào ạ?
 • Các Mẹ ơi, mình là người...ngoại Đạo, nhưng mình lại rất mong muốn được gởi con vào trường nhà dòng của các Soeur vì mình hiểu các Soeur rất có lương tâm, tuy nghiêm khắc nhưng chăm sóc các bé tận tâm. gđ mình không có đạo thì có cách nào xin vào được không các Mẹ ? Mình ở F5. Q11, chung cư Lạc Long Quân (gần Đầm Sen). Xung quanh mình thấy có nhiều nhà thờ (giáo xứ Phú Hòa, Phú Bình...) nhưng không biết có trường của Soeur hay không ? Bé mình 13 tháng rùi, biếng ăn lắm, có 10kg thôi . Mình định cho bé đi trường xem ăn uống có khá hơn không. Vợ chồng mình đi làm suốt ngày, giao cho NGV ở nhà chăm bé, bé không lên cân nên sốt ruột quá, đã đi BS dinh dưỡng đủ cả nhưng vẫn thế, chỉ thích bú bình. :RaisedEye
  Mẹ nào biết có trường Soeur nào tốt ở gần gần khu này thì chỉ giúp mình nhé.
  Cảm ơn nhiều.
 • Mình cũng từng đi xem 1 số trường, trường ở GX Phú Bình chỉ nhận bé từ 3 tuổi trở lên. Còn trường ở GX Tân Phước ngay khu nhà thờ hầm thì nhận bé hình như khoảng 2 tuổi thì phải. Ngoài ra hình như còn 1 trường ở ngay đường Thành Thái, mình thấy bé đối diện nhà mình đi học nhìn cũng được lắm. Đa phần các trường chỉ nhận bé từ 3 tuổi trở lên. Mình chỉ biết có nhiêu đó thôi.

  Mình nghĩ nếu bạn muốn gửi con vào trường sơ thì phải đợi bé lớn hơn 1 chút. Còn nếu vẫn muốn gởi trẻ thì mình nghĩ bạn gửi con ở trường tư trước chờ von đủ tuổi mới gửi sơ
 • Bé nhà m sắp đi học nhà trẻ rùi nghe nhiều người khen trường mầm non thiên anh này lắm các mẹ có ai gửi con ở đây thì cho e chút ý kiến nha!!!!!!! thanks các mẹ nhiều nhiều
 • @vivianluu cảm ơn bạn nhiều nhé. Bé nhà mình mới 13 tháng hà
 • ko ai gửi con ở đây hết àh?
 • Mẹ nào có con học trường này cho mình xin chút ý kiến về chất lượng dạy học, CSVC, học phí....đi. Đọc quảng cáo của trường thấy hấp dẫn quá nên muốn gửi con ở đây. Không biết có nên không đây ?

 • Chào các mẹ, mình đang muốn kiếm cho bé nhà mình nhà trẻ giữ trẻ 5 tháng tuổi ở quận Tân Phú, các mẹ tư vấn cho mình nhé, mình đang gấp. Cám ơn các mẹ nhiều.
 • Mình vào góc này lần đầu mà thấy số bài bị Mod xóa vì "tung hứng quảng cáo" quá trời nhiều luôn. Thế này thì các mẹ tìm trường tốt "thật sự" cho con hơi bị mệt đó nhe! Thấy có bài khen trường nào đó rất "chi tiết", rồi còn cho cả địa chỉ website mặc dù không ai yêu cầu mới...rối chứ! Mình đã cho con đi mầm non từ hồi 13 tháng đến giờ. Kinh nghiệm đổi trường cũng hơi bị nhiều. Nói thật với các mẹ, nếu trường nào đồng ý cho mình tham quan phòng học bất kỳ lúc nào, vào xem nhà bếp thoải mái, khi ở lại với con trong lớp suốt tuần đầu tiên mà các cô giáo không "gợi ý" là Mẹ cứ về đi..." và khi con về đến nhà không thấy khát nước hoặc bị bón thì trường đó tương đối ok. Còn chuyện có quát trẻ, đánh trẻ hay không thì không dám khẳng định vì "kỹ thuật" trừng phạt bữa nay siêu đẳng lắm! các mẹ không biết được đâu, trừ khi bé nói cho biết!
 • cho mình hỏi có mẹ nào biết trường mâm non dành cho bé 1 tuổi ở quận 7 gia tốt và chất lượng cũng tốt ko? CẦN GẤP LẮM GIÚP MÌNH VỚI
 • các mẹ ơi có mẹ nào gửi con tại trường tư thục sơn ca ở đường bạch đằng cơ sở 1 hoặc đường lam sơn cơ sở 2 cho mình xin ý kiến với, mình tìm trên diễn đàn mà không thấy topic này
 • Chào cả nhà, bé nhà mình được 12 tháng tuổi rồi, mình muốn gửi bé để đi làm, mình nghỉ làm ở nhà cả năm nay rồi vì không có người trông bé. Các mẹ biết trường nào chất lượng, học phí tương đối (nếu là trường của các sơ thì càng tốt) chỉ giúp mình với. Mình ở quận tân bình, cả 2 vợ chồng làm việc ở q.10, nên muốn tìm trường ở khu vực quận tân bình và quận 10 cho tiện. Mẹ nào biết thì chỉ giúp mình nha. Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều.
 • không có mẹ nào giúp mình àh
 • @nguyenhobichphuong Chào bạn, mình cũng ở khu vực Tân Bình giáp ranh q10. Cách đây mấy tháng mình cũng tìm tưường gửi bé ở khu vực Tân Bình , q10. cũng vào topic này tìm, được 1 chị giới thiệu trường Thiên Ân ở cư xá Bắc Hải P15 q10, rất gần mình. Bé nhà mình gửi đó đến nay đã là tháng thứ 5 rồi. Mình tương đối hài lòng với nơi này. Lúc mình gửi, bé được 14, 5 tháng. Học phí là 1,7 triệu. Gọi là lớp MNTT thì đúng hơn vì mới mở nên số bè còn ít, khoảng dưới 15 bé thôi, nên chăm sóc sẽ đỡ hơn những tường đông. Nếu quan tâm thì bạn đến tìm hiểu thêm, cần hỏi gì cứ pm, mình giúp đưiợc gì sẽ hết lòng nhé
 • Bạn cho mình địa chỉ cụ thể của trường Thiên Ân được không. Trường nhận bé từ mấy tháng vậy bạn. Cx Bắc Hải thì tiện cho mình lắm. Cảm ơn bạn nha.
 • Mình đã pm riêng cho bạn. Chứ post ở đây, Mod hay mọi người lại nghĩ mình tung hứng quảng cáo thì tội mình lắm. Chẳng qua vì mình thấy bạn cùng cảnh tìm trường gửi con như mình cách đây mấy tháng nên mình chia sẻ thôi nhé.
 • Các mẹ ơi, mình đang tìm trường cho con mình 2 tuổi ở khu vực phường An Lạc, quận Bình Tân. Có mẹ nào biết trường mầm non tư thục nào tốt ở khu vực này không. Mình sắp chuyển nhà đến khu này rồi mà chưa tìm ra trường nào ưng ý cho con.
 • Mình đọc gần hết các mục rồi mà vẫn chưa tìm được trường nào ở gần nhà cho bé của mình cả. Bé mình đã hơn 17 tháng, đang được chị giữ trẻ trông nhưng mình không yên tâm lắm nên muốn tìm trường để qua tết gửi bé. Nhà mình ở p15, q8, mình đi làm ở quận 1 nhưng sợ cho con học xa quá thì không ổn vì đường vừa khói bụi, lại mưa nắng thất thường mà bé còn nhỏ quá. Vợ chồng mình đều ở quê lên tp lập nghiệp, ông bà ở dưới quê đều lớn tuổi nên không thể giúp trông cháu, các mẹ ơi, giúp mình nhé.
  Tặng hoa cho các mẹ để cảm ơn nè
 • Mình cũng muốn tìm trường tốt ở q8 hoặc q6 gần metro . bé nhà mình qua tết 13 tháng rồi đang muốn cho con đi học để mẹ đin làm chứ ở nhà cả năm rùi muốn khùng luôn ý. Các mẹ biết trường nào tốt giúp minh nhé.
 • Cảm ơn mẹ bé Misa đã nhiệt tình giúp đỡ.
 • Người nhà mình muốn gửi cháu ở đây vì gần nhà. Đã đi tham quan rồi, trường rất đẹp, học phí cũng ok. Có mẹ nào biết thông tin gì thì chia sẻ giúp mình với.
  Cám ơn các mẹ rất nhiều!
 • Tình hình là mình đang định tìm trường hoặc nhà trẻ tư thục tốt khu quận 10 cho nhóc nhà mình đi học , mình làm việc ở trên đường 3/2 , nhà mình ở Nguyễn Thị Nhỏ gần trường đua Phú Thọ , nhóc nhà mình 7 tháng rưỡi rồi , mình định ăn tết xong cho đi lính , vì mình đi làm suốt giao cho người làm không yên tâm chút nào ! Mình cũng có đi tham quan mấy trường rồi nhưng mình nghĩ vào đây để hỏi kinh nghiệm của các mẹ sẽ giúp mình tốt hơn ! Mẹ nào biết trường nào tốt chỉ mình tham khảo nhe ! cám ơn các mẹ .
 • Mình có thấy thông tin này , vậy có mẹ nào cho con học trường này cho mình thêm ý kiến nhe

  Re: Nhà trẻ tư thục tốt ở Sài Gòn

  Nhà trẻ tư thục tốt ở Sài Gòn

  Mình cũng đang tìm nhà trẻ tư thục ở khu vực Bình Tân ! Trước đây nhà mình ở Lữ Gia , con trai nhà mình 9 tháng phải đi nhà trẻ rồi vì không ai trông , vất vả cả tháng trời tìm được một nhà trẻ vừa ý , nay chuyển nhà về Bình Tân , chuyển nhà không ngán mà ngán cái đoạn phải tìm trường mới quá ! mẹ nào biết chỉ mình với !
  Bé mình nay được 24 tháng rồi ! nếu Mẹ nào tìm nhà trẻ quận 10, quận 11, thì ghé tham qua trường cũ của cu Vinh nhà mình xem thử đi , mình thấy trường này chăm sóc bé tốt lắm ,gia đình chồng mình có 1 cháu trai nên rất kỹ trong việc tìm trường, đại gia đình cùng nhau đi tham quan rất nhiều trừơng như Sóc Nâu, Ánh Dương,Bắc Mỹ ,nhưng không ăn thua gì , cứ khóc hoài , không quen được, bệnh liên miên ...cuối cùng mình tìm được trường này , trường cho bé học thử 3 ngày ,mình thấy rất ok , Các Mẹ nhớ nhe , mầm non A4K trên đường Thành Thái .134/11 Thành Thái thì phải ! Con mình thuộc dạng khó chăm ,nhưng mình gửi ở đây tháng đầu tiên lên 250 gram, điều mừng nhất của gia đình là bé rất thích đi học, nay cu Vinh 24 tháng rồi ! Mình sắp chuyển trường cho con , chỉ mong sao tìm được trường thương em bé như trường A4k của con mình .
 • Chào Mẹ chip-dale! Mình cũng gửi con mình ở All4kids được hơn 1 năm rồi ! cu nhà mình học lớp cô Kha với cô Huyền , nói chung mấy cô chăm con tốt , thương học trò , nhiệt tình nữa , theo mình biết là cô Hiệu trưởng trường này trước đây là hiệu trưởng thời gian 6 năm của trường Superkids quận 3, một trường thuộc dạng tiêu chuẩn quốc tế , sau đó mới thành lập trường all4kids, con mình thuộc dạng khó chăm , ăn uống khó , nhưng cô hiệu trưởng nhiệt tình tư vấn , chia sẻ kinh nghiệm hết sức chân tình , trao đổi với cô Liêm nhiều lần , mình cãm nhận cô rất tâm huyết với giáo dục và chăm sóc các bé rất chu đáo , nay mình đã chuyển nhà về Bình Tân nhưng vẫn chưa tìm được trường nào yên tâm cả , buồn ghê! mẹ chip-dale cứ tới tham quan và cho con học thử xem . Lúc con mình học mới 9 tháng thôi ah! 1 cô chăm 2 cháu ,nay cu nhóc nhà mình 24 tháng rồi , lang thang trên stcm bữa giờ tìm trường khu vực Bình tân mà chưa có ! hy vọng các mẹ biết thông tin nào share cho mình gấp nhe !đang cần lắm vì bữa giờ nhờ bà Ngoại vô chăm .
 • @nguyenhobichphuong Me bichphuong đã tìm được trường ưng ý cho con chưa? Nếu chưa thì mình chỉ giúp cho, trường ở khu vực Tân Bình, mẹ có quan tâm không?
 • các mẹ ơi,
  lâu không vào,hôm nay tìm lại topic cũ thấy bị khóa hết rồi nên em xin phép mod cho em mở top mới để các mẹ có con học trong trường trao đổi thông tin nha.
  Con đi học ở trường dần quen em thấy vui quá các mẹ ui. các cô cũng rất thuơng các con dù đều còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm.
  chỉ có điều trường mình hơi nhỏ, không có sân chơi và không có tổ chức đi chơi ngoại khóa như đã hứa phải ko các mẹ? mà hình như trường nào cũng vậy, trường cháu em lúc đầu cũng có cho đi ngoại khóa như đi siêu thị, đi công viên...chỉ 1 thgian là ko có đi đâu hết ước gì.....!!!...
  Chúc các bé đi học đều ngoan hết nha
 • Con mình hiện được 14 tháng, dự định qua Tết bé được 16 tháng mình sẽ cho bé học ở trường này. Có mẹ nào có con đã học ở đây hay biết thêm thông tin về trường thì cho mình biết với nha, dạo này tin tức về các trường Mầm non công lập ko được tốt lắm nên mình thấy lo cho bé lắm. Cảm ơn các mẹ nhiều nha!
 • Mình cũng quan tâm tới trường này. Con mình được 13 tháng. Có mẹ nào có kinh nghiệm cho xin tí ý kiến nghen! Cả tuần nay loay hoay tìm trường cho con mỏi cả mắt các mẹ ơi! Mình chưa tìm ra trường nào ưng ý hết. Help.......
 • Hi các mẹ, mình đang đau đầu tìm trường cho con, nhà mình ở gần trường VÀNG ANH nên đang bon chen xem xét để gửi bé vào đó. Mình chưa có thời gian đi tham quan, nhìn bề ngoài thì thấy cũng thoáng mát sạch sẽ nhưng không biết chất lượng thế nào. Con trai mình hơn 4 tuổi rồi, có bố mẹ nào trên này đang và đã gửi con ở trường VÀNG ANH thì cho mình xin một số ý kiến nhé.
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin.
 • Mẹ ơi mấy tháng nay trường không tổ chức cho bé đi chơi vì lí do dịch tay chân miệng vẫn đang lây lan rộng, sợ cho bé đi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé đó mẹ. chắc chắn trong thời gian tới trường sẽ tổ chức cho các bé đi chơi như đã hứa với các mẹ.
 • Chào các mẹ thông thái,
  Bé nhà em được 13 tháng rồi, em đang kiếm trường gởi con mà khó quá. Hôm qua mới tới trường Ánh Sao ở đường Đồng Nai Q.10, em thấy trường sạch sẽ, nhìn ok (em đến lúc đó mấy bé về gần hết rùi, người ta đã dọp dẹp sạch sẽ, tới lúc mấy bé học thì như thế nào nhỉ? Mà nghe cô giáo ở đó nói giờ học k cho phụ huynh vào tham quan vì sợ dơ...???) Em thấy thích trường này nhưng mà học phí cao quá, lại phải đóng tiền CSVC 1.5tr nữa nên đang boăn khoăn. Có mẹ nào gởi con ở đây rồi cho em xin tí ý kiến với! Hay có mẹ nào đã gởi con ở khu vực gần gần đây mà thấy có trường nào ok hơn thì hú em với! Thanks các mẹ nhiều!
 • chào chị soccon-phanvu,
  con em hiện giờ được 13 tháng, hổm rày em cũng vắt chân lên cổ đi tìm trường cho con mà khó vô cùng. Tham quan 1 số trường em rất thích mầm non Ánh Sao ở đường Đồng Nai nhưng học phí cao quá trời lun, học phí ổn thì có trường Mây Trắng trên đường Nguyễn Hồng Đào nhưng ở đây mới mở k có kinh nghiệm j nhiều, nếu cần nơi giữ trẻ thì ở đây rất ok.
 • Mẹ nó ơi học phí bao nhiêu vậy và nhận bé mấy tháng tuổi
 • Mình cũng có đến th.quan trường rùi cũng ưng .. nhưng bạn cứ thử đến ngay giờ học xem hôm mình đến thì cũng ngay giờ học & cũng dc đi tham quan các fòng học của trường.. Cái khoản học phí thì cũng dc nhưng mình ngán mấy khoản như là gởi thêm 5-6h chiều & ngày t7.. cộng cả cũng gần 5M hixxx..
  Về phần vs thì mình thấy cũng sạch sẽ, trường cũng có không gian rộng rãi.. tuy nhiên, trường không có máy hấp tiệt trùng dcụ chén, muỗng.. sau khi bé ăn mà chỉ là trụng = n'sôi.. cô giới thiệu với mình thì nói là sau khi rửa sạch thì dcụ ăn uống of bé sẽ dc tráng wa n'sôi & trước khi sd cũng dc tráng n'sôi..
  Mình cũng đang lăn tăn vì hôm đi xem ngay lớp tuổi con mình thì có 1vài bạn chảy mũi mà cô thì bận chăm bé khác k để ý lau mũi cho 2bé này.. Cô giới thiệu lớp con mình có 3cô nhưng 2lần mình đến thì chỉ thấy có 2cô thôiii.. & còn 1cô còn lại khi mình hỏi thì cô giới thiệu nói là bận chạy vòng ngoài gì đó.. Khi đến thì mình đều gặp cô giới thiệu tên Tú Anh, cô cũng rất dễ thương & nhiệt tình cơ mà mình hơi lo tí tí vì thấy cô cho mình cảm giác an tâm quá (hihiii.. an tâm quá cũng lo chứ ha .. Sơ sơ vậy, k bít có mẹ nào có comment gì nữa k.. mình cũng đang tìm xung quanh đây.. có ghé All4kid bên Thành Thái mà bữa đó gặp cô k dc giới thiệu nhìu & kỹ như bên đây.. cô cứ kiu mình lên web trường th.khảo thôiii.. Bạn đã tìm dc thêm trường nào chưa?
 • @Mybelovedson Mình vẫn chưa tìm được trường cho con, mẹ Mybelovedson chỉ giúp mình với. Hôm trước mẹ bé Misa có chỉ 1 trường, mà bận quá vẫn chưa đi được, tính vài hôm nữa sẽ đi. Mẹ nào biết trường nào tốt thì chỉ giúp mình với nha, thanks các mẹ.
 • Con mình mới học đây được 1 tuần! mình thấy trường này rộng rãi, thoáng mát, thấy cũng ok nhưng hình như bé 25 tháng mới được nhận, vì mình thấy chỉ có 2 lớp là từ 25-36 tháng thôi, số lượng thì đông khỏi nói, trường công là vậy, phải chịu thôi các mẹ à! Con các bạn còn nhỏ quá, sợ chưa được nhận đó!
 • mình định cho bé học ở Mặt TRời Bé Con. Mẹ nào có con đang theo học ở Mặt Trời Bé Con cho mình biết thêm vài thông tin về trường nhé. Thanks
 • Tình hình là đang nhăm nhe cho bé nhà em vào trường này.Nhưng em thấy ít thông tin về trường quá.
  Có mẹ nào cho con học ở đây cho em xin chút thông tin để em có thể quyết định cho bé đi học .
  Trường chăm sóc các bé có tốt ko? chất lượng bữa ăn? chương trình dạy học? Học phí như thế nào?
  Em đang rất cần các thông tin đó.Các mẹ giúp dùm
  Cám ơn các mẹ
 • huhuh , có ai giúp em dùm
 • Cám ơn mẹ vinh2000 nha. Vì tình hình cấp bách nên mình đã đánh lều gửi 2 bé Chip & Dale ở trường này sau khi đăng bài này 1 tuần. Và thật may mắn, đúng như mẹ vinh2000 nói, các cô chăm bé tốt (trộm vía ). Đến bây giờ, sau hơn 2 tháng gửi bé, mình đã hoàn toàn yên tâm rồi (thời gian đầu cũng hồi hộp ghê lắm.. hixx...). Các cô ở đây rất nhiệt tình, vui vẻ (mặc dù rất mệt, mình biết điều này). Và điều quan trọng là các cô yêu trẻ (điều mà mình sợ nhất khi quyết định gửi bé). Mình nhờ các cô chuyện gì các cô cũng vui vẻ làm hết (như việc cho bé uống thuốc, canh nhiệt độ của con,...) mà ko có hối lộ gì hết nhá.
  Mình có vài điều (đối với mình) hài lòng và yên tâm lắm:
  - 2 bé được thả tả , mình rất rất mừng luôn đó. Về việc này mình đã rất lo lắng, ở nhà thì mình làm ko nổi mà mặc hoài thì lại ko tốt cho con.
  - 1 điều cũng vô cùng quan trọng, các cô nói thật về bé: bé có ọc cháo ọc sữa hay ko, ăn hết hay ko, bú hết hay ko, bé chơi bị té sao, u đầu chỗ nào; các cô đều nói thật. Mình thuộc dạng ko dễ tin những gì người khác nói đâu, và mình đã thử, kiểm chứng thì đúng vậy. Điều này khiến mình an tâm lắm. Mình luôn biết thực trạng của con.
  - Ngoài ra cũng có giờ học cho bé, ở trường cũng áp dụng phương án 0 tuổi, nên mình cũng mừng lắm. Bé biết cũng được nhiều cái. (Mình cũng có áp dụng nhưng cũng thất thường lắm, vì mẹ ko có thời gian nhiều, chỉ toàn là kế hoạch "treo" .)
  (Nói nhiều quá, thôi ko nói nữa kẻo các mẹ lại nghĩ mình đang quảng cáo cho trường?! )

  Nhưng mình cũng "mất" 1 điều cũng khá lớn đó là bé quên nhai. Mình đã áp dụng ăn dặm theo kiểu Nhật, và bé đã có dấu hiệu nhai tốt. Nhưng vào trường thì ko được như vậy, các bé lớn hơn còn ăn cháo xay, nên việc yêu cầu theo ý mình cũng rất khó (mình đã nhờ cô bếp cho ăn cháo hạt rồi đấy, là hơn các bé lớn hơn rồi). Nhưng cháo hạt cũng lỏng, và bé cũng chỉ nuốt thôi, dần dần (và hiện giờ) bé quên mất việc nhai luôn . Cũng buồn lắm (công trình của mình tiêu tan), nhưng mình biết yêu cầu việc này khá phức tạp nên cũng khó cho trường (cô duy trì cháo hạt là mình mừng rồi) nên mình đành chấp nhận thôi, được cái này mất cái kia mà (an ủi, hix..).

  Vài dòng chia sẻ với các mẹ. Chúc các con chúng khỏe mạnh!
 • @mebonbon2411 Con mình được cô Hiệu trưởng nhận rồi, từ lúc 13 tháng hơn kìa, nhưng mình định để qua Tết 16 tháng cho bé cứng cáp hơn, mình đã cầm hồ sơ trong tay rồi này, chỉ muốn biết thêm thông tin về cô giáo và cách dạy các bé có ok không, sĩ số lớp đông thì chắc ko ok bằng trường tư đâu nhỉ? Trường có lớp cho bé 18 tháng đấy bạn.
 • bé nhà mình đang học ở đây, có ít thông tin trả lời cho bạn:
  - Xin vào trường phải có hộ khẩu ở Phường 4, Tân Bình. Tầm tháng 7 thì bán hồ sơ. (Tuy nhiên, nếu bạn quen biết thì chắc không cần các điều kiện này)
  - Không gian rộng, thoáng. Các cô chăm sóc cũng được, vui vẻ, thân thiện.
  - Bé nhà mình đang học lớp cơm thường, học phí gần 1,1 triệu /1 tháng.
  - Chương trình dạy học theo quy định của Bộ giáo dục (vì trường công mà), mình thấy ok.
  - Có điều hơi lăn tăn là sỹ số lớp rất đông, lớp bé nhà mình cũng 45 bạn, nhưng có tới 4 cô lận nên cũng tạm ổn.
  Vài thông tin gửi bạn.
 • Cho mình hỏi thêm 1 xíu là mình vào tham quan giữa giờ có được ko bạn?
 • Được, bạn đến rồi nói với chú bảo vệ cho vào, hình như có những giờ bảo vệ không cho vào hay sao ý, bạn thử hỏi xem chứ mình cũng không biết chính xác.
  Bé nhà bạn mà vào học sẽ học cùng khóa với bé nhà mình đó, cùng sinh năm 2009 mà.
 • Con mình sang năm vào lớp 1, mình tính cho cháu học trường QT Canada o Bình Chánh. Có mẹ nào cho con học ở đó xin tư vấn giùm. Có cần cho cháu học trước tiếng Anh không? Tôi đang cho cháu học Anh Van Trẻ em bên Cleverlern, để cháu làm quen với lớp học. Còn học chữ tiếng Việt thì dạy tại nhà. Xin hỏi trường Canada dạy có tốt không? Các cháu học có thích đến lớp không?
  Tôi thấy học phí năm nay có tăng so với năm trước, không biết chất lượng ăn uống có đúng như trên website của trường không?
  Xin cảm ơn các mẹ bớt chút thời gian tư vấn.
  Ph. Chi
 • Mình đang tính gửi con ở trường mầm non Việt Mỹ Úc, cơ sở quận bình thạnh ( đường lê quang định & tăng bạt hổ), mình đã tham quan cơ sở vật chất của trường rồi, trường rộng, có sân chơi cho bé, lớp học thoáng & sạch, nhưng mình vẫn còn lăn tăn không biết các Cô có thương bé không, có chăm sóc bé tận tình không? Có Mẹ nào đã gửi con tại trường này, cho mình biết thêm thông tin với, cảm ơn các Mẹ.
 • Xin chảo các mẹ.

  Mình là thành viên mới gia nhập. Mình sắp chuyển chỗ ở về khu vực Ngã Năm Gò Vấp. Con mình chỉ mới 6 tháng tuổi. Các mẹ có biết trường Mầm non tư thục nào ở khu vực Ngã Năm Gò Vấp, bán kính khoảng 1-2km thì chỉ cho mình với, học phí mức nào cũng được.

  Rất mong các mẹ giới thiệu giúp mình.

  Mẹ Bin.
 • Chào các mẹ,
  Chuyện là nhà mình sắp chuyển qua khu vực Bình Chánh, mình đang tìm hiểu thông tin các trường mầm non và tiểu học khu vực này để chuẩn bị chuyển trường cho 2 nhóc nhà mình. Nhờ các mẹ tư vấn giúp mình với!
  Nhà mình sẽ chuyển đến thì đối diện là trường QT Canada CIS. Nhưng ông xã mình thì mong những năm tiểu học các bé nên học theo chuơng trình song ngữ thì tốt hơn, nếu tuơng lai thấy thích hợp thì sẽ chuyển sang hệ QT, nếu k ổn thì vẫn có đường rút về hệ VN. bên đây mình chỉ biết một số trường bên khu trung sơn SIS, ABC, SNA thì mức học phí mình thấy quá cao so với chuơng trình học.
  Rất mong nhận được sự tư vấn giúp đỡ từ các mẹ có kinh nghiệm ở khu vực này!

  Thân,
  mekhangkhue
 • @me_lac Không biết giờ này Mẹ đã gửi con vào Mặt Trời Bé Con chưa, nếu chưa thì mình chân thành khuyên bạn là đừng bao giờ gửi MTBC. Con trai mình gửi ở đó hồi 2,5 tuổi, kết quả là lóc 2 móng chân cái, bị bạn cắn đều đặn (dấu cả 2 hàm răng) mình nhờ các cô để ý tách các bé mỗi khi thấy có dấu hiệu cào cắn nhưng chẳng cô nào quan tâm. Mình rất kiên nhẫn với trường này nhưng cuối cùng, khi 1 cô giáo đóng cửa tủ giầy dép đánh rầm, chẹt nguyên bàn tay con mình, bầm tím cả 4 ngón thì mình hết kiên nhẫn, rút luôn. Ở đó nhiều chuyện "lạ" lắm. Ông Sơn chủ trường thì bảo mở trường vì...yêu trẻ nhưng lúc nào cũng tiền tiền, đón trễ 5 phút cũng tính tiền! Còn cô giáo thì có 1 cô to người, (hình như tên Vân?) nói năng giang hồ và mình tận mắt chứng kiến cô nàng đứng nẩy nẩy...phần giữa, như thể đàn ông đang làm động tác "ấy", ngay trước mặt mấy đứa bé 3 tuổi. Ngoài ra tổng chi phí mà phụ huynh phải trả tại MTBC tính ra khá cao. Trên web giáo dục Tân Bình ghi rõ là Nhóm Lớp, nhưng bảng hiệu lại ghi là Trường mầm non tiêu chuẩn Quốc Tế! Học phí cứ theo...bảng hiệu mà tính :-)
  Nếu bạn gửi con rồi thì thôi, còn nếu chưa thì tìm trường khác đi. Không biết bạn ở khu vực nào để mình giới thiệu dùm...kinh nghiệm gửi con của mình cũng hơi bị nhiều. Cần gì cứ trao đổi nha hoặc cho mình số điện thoại để mình nhắn tin, báo cho biết chỗ tốt, đúng khu vực. Cheers
 • Mẹ vào link này thử nhé: Trường mầm non Kiddi Home ở Gò Vấp, có mẹ nào biết thông tin không?

  Bé nhà mình đang học trường này. Thấy cũng tốt đó mẹ.
 • Chào các mẹ,
  Tình hình là con em mới thôi nôi xong thì chị giúp việc chăm bé từ nhỏ đến giờ lại sinh tật ăn trộm, nên giờ em phải đưa bé đi nhà trẻ sớm hơn so với dự kiến.
  Em có xem trên mạng thấy trường mầm non chất lượng cao All4kids gần nhà nhưng không đọc được bất kì thông tin đánh giá gì về trường này hết.

  Vậy các mẹ có ai đã từng gửi hay đang gửi con mình ở trường này không thì có thể share thông tin với em được ko?

  Cám ơn các mẹ, mong nhận được nhiều comment của các mẹ.
 • Các bạn nói sao chứ cháu mình học ở mầm non WorldKids từ lúc 18 tháng đến giờ, mình thấy thông minh, ngoan, lại giỏi hơn những bé gần nhà với con các anh chị chung công ty mình nhiều. Riêng phát âm là chuẩn không cần chỉnh luôn, vì cháu được các học chung với giáo viên nước ngoài (không phải Tây ba lô đâu) và học chung với các bé nước ngoài luôn, ngoài ra các bé chơi với những học cụ Montessori giúp tư duy logic, học với máy tính thông qua các trò chơigiúp bé phát triển trí tuệ... bạn cứ đem cháu gửi học thử 3 ngày miễn phí ở đây đi rồi rõ. Không phải trường nào cũng như trường nào đâu.
 • @dearsun trường này học phí bao nhiêu bạn và tiền csvc bao nhiêu? bây giờ con mình 3 tuổi cho vào học nó có bắt đóng tiền csvc luôn ko hay đợi khai giảng thì mới đóng học luôn. Thanks