Tư vấn đặt nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM (2011)
Tư vấn đặt nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM (2011)
Tư vấn đặt nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM (2011)

Tư vấn đặt nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM (2011) (1199 lượt xem)
34 167

 • Mình dự định cưới tháng 8 năm nay nhưng chưa chọn được nhà hàng nào ưng ý cả. Số là thế này, cả 2vc đều không thích đặt tiệc ở các nhà hàng có nhiều sảnh cưới vì rất xô bồ. Vì vậy, mình mong cả nhà tư vấn cho mình nhà hàng nào chỉ có 1 sảnh cưới khoảng 25-30 bàn, thức ăn phải chấp nhận được và giá cả cũng vừa phải. Mong cả nhà giúp đỡ mình nhanh nhanh chọn được nhà hàng với!
 • Mình dự định cưới tháng 8 năm nay nhưng chưa chọn được nhà hàng nào ưng ý cả. Số là thế này, cả 2vc đều không thích đặt tiệc ở các nhà hàng có nhiều sảnh cưới vì rất xô bồ. Vì vậy, mình mong cả nhà tư vấn cho mình nhà hàng nào chỉ có 1 sảnh cưới khoảng 25-30 bàn, thức ăn phải chấp nhận được và giá cả cũng vừa phải. Mong cả nhà giúp đỡ mình nhanh nhanh chọn được nhà hàng với!
 • kimthu2712 kimthu2712 Bình luận được nhiều chia sẻ.
 • NHÀ HÀNG CƯỚI THIÊN HỒNG – ARC EN CIEL: TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ

  Đám cưới mình diễn ra vào 19g ngày 08/12/2012, mình đặt 44 bàn, giá mỗi bàn là 3.800.000đ. Thực đơn gồm : Ba món khai vi, soup sò điệp, tôm xốt XO, gà ta hầm ngũ quả, bò nấu tiêu xanh, cơm chiên hải sản, và tráng miệng là nho mỹ. Sau buổi tiệc vợ chồng mình đã thanh toán hết toàn bộ số tiền nhưng thực sự nhà hàng phục vụ không xứng đáng số tiền mình bỏ ra.
  Hôm sau mình nghe gia đình mình phản hồi cung cách phục vụ và chất lượng món ăn nên vợ chồng mình rất bức xúc, lúc 16g ngày 08/12 vợ chồng mình có chạy lên nhà hàng gặp chị Nguyễn Thị Thu Hồng – Banquet Manager, anh Tâm – giám đốc sảnh, bác Lâm – nghe giới thiệu là bếp trưởng, ình có trình bày như sau:
  - Bong bóng cá xào trứng thì là trứng chiên với hành tây vá giá
  - Soup sò điệp thì chắng thấy miếng sò điệp nào hết (Chị chồng mình vừa đãi đám cưới cho con tại nhà hàng Phúc An Khang hồi tháng 8/2012 trong đó có món này nên chị nghĩ ở đây cũng có chất lượng như vậy, nào ngờ…)
  - Bò nấu tiêu xanh thì bị chát
  - Tôm xốt XO thì là tôm chết, gắp lên thì đầu rụng xuống
  - Gà thì là gà tam hoàng, ăn rất bở (mặc dù mình có yêu cầu là gà ta và mình có phụ thu thêm 100.000đ/con gà)
  - Cơm chiên hải sản thì chỉ thấy tôm, nghe nhà hàng nói có cá phi lê, mình hỏi cá gì thì không trả lời, nhìn vào thì thấy có cục giống như bột và ăn cũng giống như bột, hic…
  - Nho mỹ thì đem lên còn dính sình đất, các anh em đi dự tiệc của mình phải gọi phục vụ mang xuống rửa lại rồi mới dám ăn.
  - Nhân viên phục vụ thì dấu 2 đĩa tôm dưới chân bàn, lấy khăn bàn phủ lên, do gia đình mình hôm đó không có ăn gì nên mới lấy đồ ăn đó về ăn thì nhân viên phục vụ nói là bị dơ rồi và không cho lấy (dơ là sao? Dơ cả 2 dĩa ah? Dơ sao không mang xuống, dấu ở bàn làm gì?)
  - Bánh cưới của mình thì được nhà hàng nói tặng 01 tầng thật khi mẹ mình nói mang bánh về thì nhân viên nói để tí nữa mang lên phòng cho vợ chồng mình nhưng mình cũng chưa bao giờ thấy lại nó.
  Sauk hi nghe xong mọi người trong nhà hàng đều khẳng định là gà ta, mình nói họ đưa giấy tờ chứng minh thì họ đưa ra là hóa đơn mua gà ta của siêu thị Co.op mark Lý Thường Kiệt, mã số là 02956444 và 02956146 đơn giá 80.000đ/kg còn tôm thì mua của Lotte mart Phú Thọ nhưng xuất bán cho DNTN Lâm Ký – 578 Phan Văn Trị, P7, Q5, đây là tôm đông lạnh. Mình hỏi sao làm tôm đông lạnh thì nhà hàng nói là làm theo qui trình mua hàng phải có hóa đơn chứng từ, mình hỏi vậy món tôm xốt XO thì mua ở đâu, họ nói mua ngoài chợ (ngoài chợ thì sao có hóa đơn chứng từ?). Mình thấy cách giải quyết vấn đề của họ không hợp lý đòi gặp cấp trên thì họ nói hôm đó là chủ nhật có gì mại gặp.
  Ngày mai mình được gặp Phó giám đốc nhà hàng khách sạn Thiên Hồng tên Phùng Quang Đăng tại khách sạn Bát Đạt?!!! Người này thì nói chuyện còn ngang ngược hơn, hở ra là nói làm theo qui trình có hóa đơn chứng từ mình hỏi hóa đơn đâu thì nói cái này là chuyện của nhà hàng không thể nói đưa là đưa. Ông còn nói là thức ăn mình đem đi đem lại chưa chắc gì của nhà hàng (ngày 9/12 và ngày hôm nay mình đều đem mẫu thức ăn lên cho họ xác minh) và đã quá 24 tiếng đồng hồ. Nghe đến đây thì mình là bức xúc, mình nói mình không rảnh đâu chạy lên chạy xuống và làm giả thức ăn để nói chuyện với ông (nhà mình ở Công viên Gia Định chạy lên Tản Đà, Q5). Mình nói ông phải chứng thực nguồn gốc rõ ràng không thì mình đưa lên báo và đi kiện nhà hàng. Lúc này ông mới xuống nước nói thôi coi như dĩ hòa vi quý mời gia đình 2 bên lên ăn tại nhà hàng 2 bàn tiệc với thứ ăn như trong tiệc cưới của mình. Mình nói không phải lên đây để đi ăn xin mà xin nhà hàng trả lại công bằng cho gia đình mình (gia đình mình sau khi đám cưới xong bị bà con, bạn bè hai bên nói chưa bao giờ ăn nhà hàng nào dở như nhà hàng này, thực sự nghe câu này gia đình mình rất nhục, bỏ ra gần 200 triệu mà bị oan ức như thế này). Ồng nói về đi để ông có thời gian trả lời, mình nói anh nói tôi mang thức ăn lên nhà hàng là qua 24 tiếng vậy ngày hôm qua tôi mang lên có nhân viên của anh làm chứng là trước 24 tiếng. Nhưng gia đình mình cũng ra về và ngày hôm sau ông này có hẹn chồng mình lên lại để giải quyết, khi vợ chồng mình lên đến nơi thì nhân viên nói ông đi công tác (???!!!!) gia đình có ý kiến gì thì cứ nói ngày mai sẽ có câu trả lời cuối cùng. Mình nói nhà hàng không làm đúng theo hợp đồng là không phải gà ta và món cơm chiên hải sản thì không phải tôm tươi mà là tôm nhân tạo yêu cầu nhà hàng phải hoàn lại tiền còn nếu không thì nhà hàng phải có công văn xin lỗi gia đình mình.
  Ngày hôm sau nữa, là ngày 11/12 vậy là 4 ngày mình va ox bỏ hết công việc để chạy lên chạy xuống nhà hàng đòi công bằng, càng đi càng tức thêm. Lần này họ cho một ông luật sư, một chị nhận tiệc của mình, một người quản lý hành chánh và một người nữa mình không nhớ bộ phận gì lên cùng gia đình mình (mỗi ngày họ mỗi đổi người giải quyết). Ông luật sư này tên Nguyễn Văn Ngôn bên văn phòng luật sư Tâm Nguyễn nói ông là luật sư đại diện chon nhà hàng, cũng vẫn những câu sáu rỗng: làm ăn theo qui trình, có hóa đơn chứng từ đàng hoàng, mình hỏi vậy món tôm xốt XO hóa đơn đâu thì họ nói cái này mua hàng tươi sống không có mua ở siêu thị được và muốn xuất hóa đơn phải xuất theo đợt (siêu thị không có hàng tươi sống hả mọi người?). Khi minh nói họ đưa hóa đơn ra để chụp hình làm bằng chứng và mua những thứ này đem đi kiểm nghiệm thì ông luật sư giật lại nói mình chụp mã số thôi không cho mình chụp thông tin đơn vị xuất hóa đơn và đơn vị mua hàng, mình giật lại mình nói phải chụp hết, việc giành giật qua lại cũng phải 3 lần mình mới chụp hình được, việc này ông xã mình có quay phim lại. Và vẫn là câu mời gia đình mình lên ăn 2-3 bàn ăn để cùng nhau tâm sự. Mình nói không phải lên đây để ăn xin. Rồi gia đình mình đi về.
  Theo mọi người thì mình phải nên làm gì để giải quyết cách làm ăn gian lận của họ đây????? Ah, tình cờ mình cũng được biết bên gia đình chồng mình có một anh trước đây năm 1999 cũng đãi tiệc ở đây, khi đó họ đãi thức ăn ít và phục vụ chậm nên gia đình sau khi trả tiền xong rồi lên kiện nhà hàng thì họ có hoàn lại cho gia đính 30% giá trị bàn tiệc. Còn gia đình mình thì họ nói ngang ngược, gia đình mình không cần tiền chỉ cần một tiếng xin lỗi để được minh oan.
  Chi tiết
 • Xem 167 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: khamybaby
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Giá cả vừa phải là bao nhiêu vậy bạn? Mình cũng giống bạn đặt bàn khoảng đó àh mà cũng không thích sô bồ sau khi đi dạo một hồi mình chọn RAMANA lê văn sỹ, bạn lên đó xem có phù hợp với tiêu chí của bạn không. Ở đó là khách sạn 4 sao mà giá cả theo như bên đó báo cho mình thì cũng ok. Mình đãi tiệc vào 10/7 này nè. Ah Ở đó giữ giá đến cuối năm luôn đó. Bạn cứ lên đó xem coi sao nha.
 • Mình ăn cưới ở đây qua rồi nhưng ko thích phong cách phục vụ cho lắm nên mới phân vân. Ah mà bạn đặt bao nhiêu 1 bàn vậy, tiền bia và nước ngọt tính thế nào? Mình đặt cọc bao nhiêu trước nhỉ?
 • Bạn PM cho mình địa chỉ mail đi rùi mình gửi báo giá cho bạn, tại vì nó tùm lum hết đó.
 • khamivietnam@yahoo.com
  Cám ơn bạn trước nhé!
 • @annavy Bạn gửi cho mình với nhé.. thanks bạn nhìu nhìu..mail của mình: phuongtrang1605@yahoo.com
 • Có ai cho mình xin thêm ý kiến về vụ mấy cái nhà hàng với nha. Chắc tầm 3T/bàn thì mình có chịu được.
  Cám ơn annavy đã cho mình thông tin ve ramana nhé! Nhưng mình vẫn chưa thuyết phục được nên đang phải tìm kiếm tiếp tục.
 • bạn wa nhà hàng Lion ở Công Trường Lam Sơn xem đi. Giá ở đây mình thấy oki đó. Nếu đặt sớm sẽ được giữ chương trình KM đó, được tặng bia tươi Đức ó.
 • mình mới lấy bảng báo giá của Him Lam về , khá ok , tầm 2,4tr/bàn ( chưa bia và linh tinh khác , total chắc 3tr/bàn) , view cực kỳ đẹp ( nhìn ra sông sài gòn ) mình và ax ok nhà hàng này , nhưng ko biết cung cách phục vụ ra sao , vì chưa đi dự lần nào , các chị nào từng tổ chức ở đây hay có đi dự ở đây thì cho em vài ý kiến nhé. thank all
 • bạn ơi gửi cho mình luôn nhé. Mình cũng quan tâm đến nhà hàng này tuttp20@gmail.com
 • @thanhvan1606 Em sang năm tầm trước tháng 6, bây giờ cũng bắt đầu ngắm nghía, thấy website nhà hàng này đẹp quá chị nhỉ. Chị tổ chức khi nào? Xong share kinh nghiệm chị nhé. Tks trước ^__^
 • Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới ngày quan trọng nhất của đời người rồi ... nhưng mà hiện tại mình chưa có chút kinh nghiệm nào để lựa chọn nơi tổ chức, nơi đi trăng mật.... anh chị nào có kinh nghiệm chỉ cho em với ... Có người nói là diamond palace, người thì nói white palace, người thì nói Grand Palace, người thì nói là Đông Phương ............ giờ e rối lắm..... anh chị nào cho e ý kiến tham khảo với ... cảm ơn mọi người nhiều nhiều luôn.
 • @thanh_an_7385 mình dự định là tháng 7 hoặc tháng 10 dương lịch ( chưa có ngày nữa , do mẹ mình và ba mẹ chồng chưa thống nhất đc ) , mình chỉ đi coi sảnh thôi , thấy thích quá nên quyết định ở đây luôn , nhưng mọi ng thân quen và gia đình chưa ai đi ở đây lần nào nên cũng chưa biết nó ntn , cũng run lắm ...hi vọng mọi thứ đều tốt đẹp . HL có sân khấu hơi ngược , mình dự định đặt sành trên lầu 2 , view rất ok, nhưng hơi chán là nhìn nó hơi cũ cũ...ko biết món ăn sao đây nữa , bàn tiệc từ 2,4tr là ok , bia ken là 330k/két ( giá có thể thay đổi theo thị trường ) và trang trí , phục vụ nữa , maximum chừng 3tr -> 3,2tr/bàn là nằm trong chi phí dự toán rùi ( ko lỗ, hix....)
 • @zolek00 nhà bạn gần quận nào , theo ý kiến cá nhân mình ( riêng em thui nha , có thể 9 người mà 10 ý ah )
  sang trọng thì white place : mọi thứ đều ok , chuyên nghiệp , món ăn ngon , sang trọng nhưng giá hơi chát
  - diamond place thì đừng làm : phục vụ tệ , sale chảnh, yêu cầu ko đc đáp ứng, hoặc rất chậm chạp
  - Grand Place : hay thay đổi giá cả, dịch vụ, đặt cọc , ko thống nhất với k.hàng , đồ ăn ngon , giá trung bình cao
  - Đông phương : ồn ào đông đúc nếu đãi thứ 7, chủ nhật vì rất nhiều sảnh , đồ ăn tạm đc , giá cả ok, ko sang nhưng có phần lễ hay
  - Gala ( vàng son ) : giá trung bình cao ( từ 4tr trở lên, bao gồm trang trí , lễ, tiệc ) phục vụ ok, sale dễ thương , đồ ăn khá Tây ,
  - Tân Sơn Nhất : đồ ăn ok , giá giao động từ 3tr/bàn ( bao gồm lễ, chi phí linh tinh ), phục vụ đc , sân rộng , thoáng, bãi giữ xe rộng rãi .
  - Atlantic : nếu đã thay đổi thì nên suy nghĩ tới nó , còn ko thì loại ra khỏi danh sách nhé , phục vụ tệ , phụ phí rất " nhảm " , đồ ăn nguội.
  - Him lam : view đẹp , nhìn ra sông SG , chưa đi ăn lần nào nên ko biết , bàn tiệc từ 2,4tr/bàn ( chưa bia , trang trí )
  - Victory - Viễn Đông ( thuộc Bến Thành tourist ) : giá 3tr/bàn ( luôn bia ) , đồ ăn được , lễ bình thường, phục vụ ok.
  - Phong Lan : đồ ăn ngon , phục vụ ok, giá từ 3tr/bàn ( luôn bia ), lễ ok....
 • @thanhvan1606 cảm ơn bạn thanhvan1606 về những ý kiến đóng góp của bạn nha.
  theo "chỉ số thống kê" của bạn, mình chỉ chọn được white palace và grand palace.
  nhưng mà các thống kê của bạn thanhvan1606 về 2 nhà hàng này chưa rõ lắm, có anh chị nào biết rõ về 2 nhà hàng này (khuôn viên, sảnh tiệc, địa chỉ ....) càng nhiều thì e càng cảm ơn mọi người nhiều nhiều.

  thanks all
 • Mình thấy Him Lam ok đó, nằm trong khuôn viên đẹp & yên tĩnh. Ở đó cũng chỉ có sảnh trên và sảnh dưới thôi. Giờ mà kiếm nhà hàng nào chỉ có 1 sảnh đãi tiệc thì khó lắm, trừ khi đó là vila hoặc khách sạn.
 • Phải biết nhà bạn ở đâu thì tư vấn mới chính xác được .recommend cho bạn vài chỗ:
  - Bách việt ( ngày trước bị chê nhưng sau này đã cải thiện tốt ) : nấu ăn dược, đãi 25-30 bàn không gian vừa đủ, phục vụ ok, giá bàn 2tr7-3tr2 ( bao gồm nước).
  - Galaroyal : giá bàn từ 3tr7-4tr5 (gồm bia tiger, ken thì bù thêm tiền) phục vụ và ăn ok , không gian đẹp
  - Xa hơn: làng nướng Nam bộ ( tân phú) : ăn ngon, phục vụ tạm, sảnh đẹp vừa 25-30 bàn, đường xá dễ kẹt xe
  - Mình thì dặt HimLam nhưng k hài lòng, nên khuyên bạn không nên đặt HimLam
 • Ekip của Bách Việt nhưng sảnh đẹp hơn thì tới Calary
 • @viviandalat Chị có thể cho em biết vài thông tin mà chị ko hài lòng về HL đc ko chị , em cũng tăm tia máu lửa với nó lắm, nếu vấn đề của chị mà em cho là " nặng " lắm thì chắc em cũng dẹp nó lun quá . Thank chị trc nhé
 • @viviandalat bạn ơi,bạn tham khảo giá Bách Việt thời điểm nào vậy bạn?lúc mình đi kiếm nhà hàng,mình ghee1 Bách Việt tham khảo thì giá thấp nhất là 3.060.000/1b đó bạn(chỉ là giá thực đơn thui nhé).
 • @thanhvan1606 Bạn này lên list khá đầy đủ, mình thêm ý kiến của mình vào luôn (sau dấu =>
  - Lion: sảnh hơi bị cũ, đồ ăn bình thường, được cái trung tâm & rẻ.
  - Phúc An Khang: giá mềm, mình nghe nói tổ chức khá tốt & đồ ăn ok, nhưng đến nơi thấy sảnh hơi cũ và có cảm giác hơi xô bồ nên lặng lẽ rút lui.
  - Callery: gần đây mình nghe nhiều người khen callery. Chưa ăn bao giờ nhưng nghĩ chắc cũng ok tại họ là ekip của Bách Việt ra. Sảnh đẹp, giá cả tương đối. Mình mém chọn chỗ này nhưng rốt cuộc lại thôi vì thấy ngoài sảnh (chỗ đón khách) hơi nhỏ, sợ cảm giác chật chội.
  - Windsor: nghe nhiều người khen đồ ăn ngon, lối đi lên rất đẹp (tại nó là khách sạn 5* mà). Sảnh khá đẹp nhưng vướng cột (đừng xếp bàn sau cột thì ok). Vốn định đặt chỗ này nhưng hết chỗ rồi nên thôi.
  - Kim Đô: trung tâm, sảnh ok, đồ ăn ok, tổ chức được, chịu khó trang trí bằng hoa tươi => mình book NH này ^___^
 • mọi người ơi, tháng 9 em cưới muh giờ này vẫn chưa chọn dc nhà hàng nào hết. do e có 2 phương án:
  1. tìm địa điểm sân vườn đãi tiệc buffet nhẹ thui
  2. đặt tiệc nhà hàng cho tiện.
  phương án 1 bọn e rất thích và có khả năng tổ chức tốt nhưng chưa tìm dc mặt bằng
  phương án 2 thì thấy bình thường và cũng k thích những thủ tục của các nhà hàng
  có ai tư vấn giúp em với k nên chọn cái nào bjo????
 • @daibangcse Nếu tiệc của bạn mà đa số là họ hàng 2 bên thì tiệc buffet có lẽ sẽ ko làm hài lòng các cụ đâu, nhưng nếu bạn bè nhiều thì cách buffet hay đó bạn.
  Mà mình cũng hay nghĩ sao ko cho riệng mấy cụ vài bàn để ngồi, rồi lên món như những tiệc bình thường cho các cụ dùng. Phần còn lại thì để tiệc buffet cũng hay mà hihi ^^.
  Về đãi ở đâu thì mình nghĩ ra vài chỗ:
  - Vân Cảnh dưới chân cầu Sài Gòn, ko gian kế bên sông Sài Gòn, khung cảnh thì khá yên tĩnh và đẹp.
  - Ramana mình thấy mấy bạn trên nay hay nói đến, nghe nói có hồ bơi giữa rồi thả bong bóng xuống hồ đó sẽ rất lạng mạn :Angel: bạn thử tìm trên mấy topic về nhà hàng của các chị trên này tham khảo xem sao.
  - Villa gì đó bên Q2 cũng thấy mấy chị trên đây khen đó, mà vì mình ko có ý định mấy chỗ xa như vậy nên cũng ko nhớ cho lắm hihi.
 • Mình cũng rất thích ý tưởng tiệc cưới buffet ngoài trời. Bạn có thể cho mình biết giá cả của mấy địa điểm bạn nêu trên được k? Mà mình co thể thuê ng nâu tiệc riêng rùi thuê mặt bằng tại những địa điểm trên rùi cho ng đem thức ăn tơi đưoc k ?
  Cái Ramana bạn nói là ở đâu lận? Mình thích tiệc buffet hồ bơi :P
 • hôm qua mình mới ăn đám cưới bà chị họ ở Winsor xong, ăn đến món t3 là chán quá chả buồn ăn nữa, đi vòng vòng chơi luôn vì ko ngon tí nào, được mỗi cái sảnh dưới tầng 1 đẹp, còn cái sân khấu do chắc đãi 80 bàn nên chìm luôn cái sân khấu. Ngó ngó 1 hồi mình mới phát hiện ra nó nằm chô nào.

  PHUC AN KHANG thì mình cạch luôn, 1 lần mình đi ăn cưới, vì cũng đãi to nên tui mình là trẻ trẻ nên ngồi chung 1 bàn cho vui. Mình mãi nói chuyện và mình ko thích ăn món đó, mình bảo nó đổi cho mình cái chén ( nói 2 lần luôn,xin thề là giọng mình cực kì nhỏ nhẹ ko cáu gặt tí nào). Nó ko đổi cho thì thôi, mình quay qua quay lại, thấy cái chén mình bây giờ có luôn 3 món trộn chung luôn : bò hầm đậu, sò điệp với 1 món xào. Mình bực quá, mình gọi quản lý lại nói, mình xin chén khác mà trộn chung vậy sao ăn, quản lý nhắc no chạy đổi chén mới cho mình.Còn bạn mình dễ thương hơn nữa, đang ăn, mời buông tay cầm ly nước, no xách cái chén đi luôn

  Vừa rồi mình cũng vừa đi ăn ở SĐ, đồ ăn tuy ngon nhưng sảnh nhìn đã cũ kĩ quá chừng...hic hic, mất danh tiếng SĐ quá

  EQUA ở Trần Bình Trọng q5 thì sảnh sang, đồ ăn tạm được, nhưng do mình đi 2 lần, phong cách y chang nhau, làm mình chán ghê, có cái màng múa sexy flamenco là minh phản cảm nhất...akak....mấy ông nhậu xỉn rồi đứng lên hò hét...hic hic

  còn Kim đô thì đồ ăn ngon, nhưng sảnh bé tị, toilet bất tiện và đặc biệt như mình đã nói bên topic feedback về Kđ thì khi đi ăn về mình bị đau bụng, đi toilet 3 4 lần, nhưng mình cứ nghĩ là do mình ăn linh tinh. Mấy hôm sau gặp thằng chú rể, nó hậm hực kể lại là cả nhà nó đêm đó 3g sáng 20may người nhập viện tiểu chảy......... . Gọi lẹn nhà hàng mắng vốn thì đổ thừa này nọ.....Mình vĩnh biệt luôn

  Lion thì đám cưới dì mình, chỗ ấy rẻ, nhưng đến giờ chắc đã cũ, mà công nhận đồ ăn ngon, mỗi tội bạn nào đãi mà lỡ dư bàn lúc nó xếp hộp cho mình về nhớ check coi pai đồi ăn của mình ko hay là đem đồ thừa mứa của tiệc khác bỏ vào cho mình ( nhà mình bị gòi nè, mình ức lắm, mình thích món đó nên nghe bảo dư 2 bàn thì hí ha hí hửng, ai dè đem về là 1 hộp cá gì đo ko hề có trong thực đơn, tanh rình tanh ồi bỏ luôn chứ ko ăn được nữa :Crying)
 • @xhoxlyx Hihi mình nói thiệt là mình đi dạo vô tình đọc được của mấy chị trên này nên mới biết đó, bạn lang thang thử vài topic về chỗ đãi tiệc xem sao chắc sẽ tìm ra à.
  Mà hình như mình nhầm tên nhà hàng hay sao đó, mình search google thì ra khách sạn Ramana....
 • hix ... nghe mọi người nói cũng "ham" những nhà hàng kia quá ... nhưng "phụ huynh" của e lại muốn chọn 1 trong 2 nhà hàng grand palace và white palace thôi ...
  mọi người giúp e về trang trí sân khấu ... món ăn ... chương trình lễ ở 2 nơi này như thế nào ..... được ko vậy ...
  hix ...
 • @zolek00 mình cũng đã đặt tiệc ơ White Palace cho đám cưới của mình vào tháng 12/2011. Nếu bạn muốn mọi người giúp về set up tiệc, món ăn hay chương trình...thì bạn phải chọn nhà hàng đi đã. Bạn lên 2 nhà hàng đó xem kĩ ko gian, sân khấu, xem vào hum có tiệc đó để biết cái gì bạn ưng, cái gì bạn chưa ưng. Nói về chuẩn bị cho 1 đám cưới ko phải đơn giản nói vài câu là xong nên bạn phải biết bản thân mình muốn gì, thích gì, bạn chịu chi bao nhiu cho phần decor và chương trình Lễ, bạn muốn thực đơn cao cấp hay trung bình thì phải lên xin thực đơn về tham khảo chứ nói chung chung vậy mọi người khó giúp bạn lắm. Mình đọc kĩ lại trang trước thấy bạn nói hơn 1 tháng nữa là đến ngày cưới của bạn mà giờ bạn vẫn chưa book nhà hàng có trễ quá ko bạn?
 • Em tính đãi ở khách sạn Ngọc Lan lý thường kiệt mà sao k thấy ai comment hết trơn, hichic
 • Các chị ơi!!! có chị nào ăn cưới ở LEGEND Hotel chưa ạh??? Em lên coi thực đơn và phòng đãi khách rồi...thực đơn ok chỉ tội giá hơi chát 1 tí >.< sảnh không lớn nhưng được cái rất sang...còn phòng đãi khách e ko thích lắm vì trần thấp quá và phòng ấy cũng dùng làm hội nghị nên nhìn nó sao sao í..nên giờ cũng hơi lăn tăn 1 tí ...có chị nào ăn cưới ở đấy rồi làm ơn cho em ý kiến ạh!!!!!
 • mình cũng cuối tháng 7 này cưới mà chưa tìm ra nhà hàng hợp, vừa, như ý. Mình đọc trên mạng thấy cũng nhiêu khê quá, đọc riết hồi chẳng biết chobj chỗ nào, mình cũng thích chỗ như bạn, không ồn ào, ngon và giá cả phải chăng. bạn có thể gởi cho mình bản giá không. Địa chỉ mail: tamnguyen_2585@yahoo.com.
  Thanks!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 • Tháng 12 mình cưới, đã đi xem Gala royal, Calary và Bách Việt nhưng có vẻ mình ưng ý Bách Việt nhất. Calary tuy sảnh dưới rộng nhưng thang máy chật lắm. Nếu đặt lầu 6 thì khách đi bộ rất mệt nên bạn mình khuyên ko nên đặt ở đó. Gala thì giá hơi cao. Còn Bách Việt cũng ok nhưng mình thấy sảnh dưới có vẻ nhỏ wa'. Có chị nào đi dự đám cưới ở BV thì cho mình xin ý kiến với....
 • mình thấy ở Bách Việt giá tốt và quản lý nhanh nhẹn, diện tích hơi nhỏ, đồ ăn ngon (nhưng ít ai đi ăn cưới lo ăn lắm) nhưng chỗ để xe là loạn nhất thôi, mình đặt bên nhà hàng Diamond place, giá có cao hơn 1 tí nhưng sảnh rộng rãi, đẹp, có sân để xe tốt (có hầm nữa), có điều lại là đường 1 chiều
 • Diamond giá koảng bao nhiu hả bạn?Bạn chừng nào cưới?
 • @thanhvan1606 Victory có phải là nhà hàng này ko (http://www.victoryhotel.vn , vị trí ở góc Võ Văn Tần giao NKKN ). Nếu đúng là nhà hàng đó thì mình chia sẻ kinh nghiệm lý do chọn của mình nè (2 bà chị họ của mình đã đãi ở đó và sắp tới là 26/11/2011 mình cũng đãi tại đó)
  + Thứ 1 là vị trí quận 3, gần trung tâm nên sẽ tiện cho bạn bè, khách khứa.
  + Thứ 2 là giao thông: Victory nằm ngay góc Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Võ Văn Tần, đều là 2 đường một chiều nên sẽ hạn chế tình trang kẹt xe.
  + Thứ 3 là parking: Khách sạn có 2 chỗ giữ xe, nên khách đến dự không phải tìm chỗ giữ xe, rồi đi bộ một quãng như nhiều chỗ khác.
  + Thứ 4 là Vệ sinh: Victory là khách sạn theo tiêu chuẩn 3 sao nên ít nhiều gì cũng đảm bảo được vệ sinh, cả vệ sinh an toàn thực phẩm lẫn vệ sinh toilet.
  + Thứ 5: về Thực đơn, các CD nhà mình có thể chọn món rồi tổng kết lại (như vậy tiết kiệm chi phí rất rất nhiều), mình đãi trên 30 bàn nên được free nước ngọt và nước suối. Mình đã thử nhẩm tính và chọn món thì giá min nhất là 2tr3 đó
  + Thứ 6: View đẹp vì ăn theo khách sạn

  Một số cái khó ở Victory là Victory thực chất là khách sạn, phục vụ du lịch chứ không phải là nơi tổ chức công nghệ tiệc cưới mang tính chuyên nghiệp như Sinh Đôi, hay Đông Phương nên sẽ ít có những tiết mục lạ mắt, sinh động.

  Khách sạn này xây cũng khá lâu, kiến trúc cũ nên sảnh tiệc vướng 2 hàng cột, cô dâu chú rể không ưng ý lắm nhưng không còn cách nào khác.
 • @springsoul bạn vào web của Dimanond xem nè (http://www.diamondplace.com.vn/htmls/menuvn.aspx) có giá cả luôn đó. Mình từng ăn ở Dimanond rùi, theo mình thì đồ ăn ngon nhưng ít, mỗi nhân viên fục vụ 1 bàn, theo fong cách là "ăn đồng chia đủ", hết món nào dọn món đó. Đó cũng là phong cách phục vụ của các nhà hàng 5 sao,rất chuyên nghiệp, nhưng có nhiều bất cập vì một số ng khách nam, họ uống bia, cà kê cà kê, mà ăn kiủ như thế thì ko no lém và ko kịp, với lại đi đám cưới còn là dịp bạn bè gặp nhau nên trò chuyện nhiều lém

  Đó chỉ là ý kiến mình thôi.....tùy theo phong cách và style của mỗi CD-CR
 • @Heiu-Kim mình có ăn cưới ở đây 1 lần,đám cưới a mình,thức ăn được nhưng không ngon lắm.có sảnh nhỏ cho ít bàn.bây giờ lên ks 3 sao rùi nên không biết như thế nào.giá tiền tương đối,mình nhăm nhe chổ này ban đâu giờ chuyển hướng qua victory or Vân cảnh.mình biết được nhiêu đó,không biết giúp được cho bạn ko.
 • Cảm ơn bạn nhìu, Còn việc làm lễ thì thế nào hả bạn? Lễ đẹp ko?
 • mình đặt bàn 3,6 tr đó bạn, được cho bia freeflow nhưng do mình đặt tiệc buổi trưa bạn ạ. mình đặt 35 bàn nên không tốn mấy cái khoang khác, được khuyến mãi thêm kim cương và voucher 2tr cặp nhẫn nữa
 • @medtronic78 mình đi đám cưới ở đây 1 lần thì thấy cũng okie, bữa đó CD-CR ko đặt lẩu, món cuối là cơm ăn cũng khá okie vừa no tới, mình nghe đâu 1 bàn bữa đó chưa đến 3tr5. Lễ cũng hay, mình thì thích nhất bánh cưới trùi ui đẹp biết là 1 tầng thật thôi nhưng nhìn thấy mà thích. Bị mỗi tội trần thấp quá, có cảm giác ngộp ngộp thế nào đó, nếu đãi khoảng 20 bàn mình nghĩ là hay nhất. Hôm mình đi thì đám cưới đó đãi đến 26 bàn lận, đi lại cũng khá khó khăn....
 • Mình từng dự đám cưới ở Victory rồi. Hôm đó lo nói chuyện với bạn bè là chủ yếu nên không để ý ăn ngon dở. Tuy nhiên, mình có vài nhận xét đứng từ góc độ khách mời như sau:
  - Sân khấu nhỏ, sảnh nhiều cột to, bàn ghế sắp xếp hơi chật nhưng lại dàn trải.
  - Nhạc quá to, ngồi sát bên mà nói chuyện cứ như hét vào mặt nhau mới nghe được (đây là điều mình không thích nhất)
  - View nhìn ra ngoài thì đẹp nhưng view của sảnh thì xô bồ, không trang trọng, đèn hơi tối.
  Nếu CD nào đãi ở đây thì lưu ý vấn đề nhạc nha, có lẽ hôm đó bạn mình không dặn ks trước nên mới ồn ào như vậy.
 • @daibangcse Chào bạn! nếu bạn thích đãi bufet ở sân vườn,vậy bạn tham khảo thử Park Royal xem sao,nó có hồ bơi ở giữa, ngồi ngoài trời,theo mình thấy nó khá đẹp,vì mình đặt ở đây,hihi.Lúc đầu mình định đặt ở Gala Royale,ở GR cái nào cũng ok và giá vừa tầm.Nhưng do mình ham hố cái hồ bơi,và sảnh chỉ có 1 duy nhất.Bạn cứ tham khảo thử,mình đãi thường chứ kg đãi bufet,tuy mắc hơn GR tí nhưng mình thích lãng mạn và khoảng tặng kèm thấy cũng ok.Chổ này đãi bufet là quá đẹp,hihi Chúc bạn tìm được chổ ưng ý.
 • @heomoixauxi mình vào trang web cua PR nhưng hok thấy hình thức đãi tiệc cưới. Bạn cho mình số dt liên lạc được hok!
 • Có bạn nào ăn cưới ở Văn Thánh chưa? Mình đang định đặt buffe ngoài trời ở đấy. Bạn nào có kinh nghiệm chỗ này rồi cho mình ít comments nhé!
 • Em chào mấy Chị,
  Em đang tự học photoshop nên cần file hình cưới để thực tập, nếu mấy Chị có cho em xin. Em sẽ cảm ơn và hậu tạ. Em đang mượn tạm nick của ông xã em.
 • vừa đi hỏi thăm đặt tiệc bên khách sạn ngọc lan haiz...bây giờ không nhận bàn ít nữa mà phải từ 18 bàn trở lên.tiệc vào bữa trưa thì có nhận.buổi tối thì không còn nhận ít bàn.khổ thiệt giờ phải đi kiếm nhà hàng đãi từ 12-15 bàn nữa.
 • @kim0401 Gala Royal tầng 5 có thể đãi được 12 bàn đó bạn. Ngoài ra thì NH Kỳ Hòa có nhận đãi 15 bàn thì phải, và 1 số NH bên Bình Thạnh và Gò Vấp có nhận nữa đó bạn. Để mình tìm lại rùi up lên ha.
 • @khamybaby hi cám ơn khamybaby nhiều nhe.tối về có gọi điện năn nỉ bên đặt tiệc người ta giảm xuống 3 bàn còn 15 bàn.vừa mới đặt cọc hwa,ở đây thức ăn không phong phú được giá nước rẻ và cũng gần nhà mình và khách.
 • @kim0401 Bạn tham khảo THU ANH GARDEN thử xem,nó nằm gần chung cư Thanh Đa.Mình thấy bên đó có đãi tiệc cưới buffet ngoài trời đấy, view cũng khá đẹp cặp bờ sông Sài Gòn.Nếu không thík ngoài trời thì nhà hàng có 2 sảnh tiệc sức chứa lên đến 700 khách!Thực đơn cũng ok tầm 2tr/bàn.
  Bên công ty mình hay tổ chức cho CD_CR tại đây.
  Mong giúp được bạn :Angel:
 • @kim0401 Vậy là yên tâm vụ nhà hàng rùi hen
 • @heomoixauxi Bạn ơi, mình cũng quan tâm cái này nè, vì mình tính tổ chức tiệc buffet cho khoảng hơn 100 khách thôi. Bạn có rổ rá của nó không. Share cho mình với nhé! Cảm ơn nhiều nè
 • @daibangcse Chào bạn,bữa giờ mình kg vào,nên trả lời cho bạn chắc trễ rồi,mong bạn xem thêm chắc kg đến nỗi trễ ,số điện thoại là 38421111, bạn lên tận nơi tham khảo,họ cũng dễ chịu,mình ăn tiệc ở đó,nên biết rõ các hình thức,điền khoản,nên mình chọn luôn,dù đồ ăn sẽ ít hơn Gala Royal.Mong tí kinh nghiệm giúp được bạn.
 • @thaonguyen_90 Mình đặt tiệc thường,tháng 10 mình đãi,nên có bảng giá đãi tiệc thường chứ kg có giá Bufet nha bạn! Có gì bạn gọi hỏi thử sẽ rõ ràng hơn ,số điện thoại là 38421111 .Mà sân của nó ở giữa là hồ bơi theo mình thấy ok với giá mình đãi,chứ kg sang bằng mấy chổ Villa ở quận 2 như mấy chị trên diễn đàn khen đâu nha,nói chung bạn đến tận nơi sẽ thấy sảnh liền,họ có Bufet mỗi ngày ở nhà hàng bên trong đó.Chúc bạn tìm được nhà hàng ưng ý nha! Giá thấp nhất của PR là 3.400.000- 6.000.000 ,chưa phí phục vụ,nước,nhưng hoa tươ trang trí,và khuyến mãi phòng ngủ,2 buối ăn trước và sau khi đám,sáng ngủ dậy ăn bufe, và 2 phần Buffet ăn kỷ niệm ngày cưới ( ăn khi nào cũng được,kg nhất thiết là ngày cưới mới được ăn )
 • @khamybaby
 • Xin chào cả nhà,
  Hôm nay rảnh rỗi nên có lang thang trên đây thì thấy các Bro / Sis đang tìm chỗ đãi tiệc thì mình xin có 1 số com như sau:
  1 - Vì từ May - Nov là mùa mưa nên sẽ rất mạo hiểm nếu các ACE nào ý định mở tiệc buffet sân vườn. Cty mình đã trải qua vấn đề này khi đãi tiệc cho khách hàng trên hồ bơi của KS New World, diễn văn vừa đọc xong, ăn được 15 phút thì mưa xối xả, làm bửa tiệc tiêu luôn!
  2 - Nên chọn chỗ nào có bãi xe trong nhà vì nếu mưa thì không sao cả, mình khá hài lòng với kiến trúc của Diamond Place là có bãi xe trong nhà nên rất an toàn ( mới được mời ăn cưới hôm CN tuần rồi, thức ăn ngon, chương trình hay, không bị ướt đồ vì bãi xe trong nhà và có lối đi lên sảnh tiệc nên phải nói là rất OK )
  3 - Thức ăn thì tùy theo khẩu vị, nhưng để sure 100% thì mình khuyên các ACE nên đề nghị NH cho ăn thử để xem thực đơn như thế nào, có hợp khẩu vị không?
  4 - Nên tham quan NH vào tối T.7 hay CN vì nhân dịp đó mình sẽ yêu cầu NV sales dẫn mình tham quan thực tế xem coi sảnh tiệc trang trí như thế nào? Chương trình lễ ra làm sao? phong cách phục vụ,...??
  5 - Sau khi thực tế xong thì nên bàn với gia đình về ngân sách, làm sao đám cưới xong để dư chút đỉnh mua nhà, mua xe há!
 • Chào cả nhà, em mới vừa đi xem ở Gala Royale về xong. Nói chung em cũng ưng chỗ này vì thấy giá cả cũng ok. Nhưng em còn ngại cái khoảng tăng 10% tùy vào thời điểm tổ chức tiệc, hix hix. Em share chi tiết cho các chị em cùng tham khảo luôn nhé:
  1/ Trang Trí Tiệc Cưới ( đc tặng từ 20 bàn trở lên): Giá 4.500.000
  - Phông chữ sân khấu với nội dung thông tin tiệc
  - Khung hình và bút ký tên lưu niệm
  - Giỏ hoa đựng tiền chúc chúc phúc
  - Giá để hình CD - CR
  - Tháp ly Champange bảy tầng và 2 chai rượu sủi bọt
  - Bánh cưới (trang trí) 4 tầng ( cái này em quên hỏi sale là có bánh thật ko nữa )
  - Tran trí sân khấu, sảnh tiệc và khu vực đón khách với hoa tươi và nến ( bàn tiệc, bàn chủ tiệc, bàn đón khách, giá để hình, tháp bánh và tháp ly)
  - Pháo hoa kim tuyến
  2/ Chương Trình Lễ - Tiệc:
  Từ 20 bàn trở lên tặng : MC và ban nhạc hòa tấu trẻ hoặc ban nhạc hòa tấu cổ điển
  Còn CD nào thích thì có thể thêm múa, hát hoặc theo ý tưởng của CD-CR, giá từ 3.000.000 -> 7.000.000 cho các tiết mục thêm này. Em thì thấy ko cần thiết và thấy tốn thêm 3.000.000 cho phần múa hơi phí nên chỉ cần phần đc tặng thôi hehe. À mà ở Gala ko có khánh tiết dẫn CD-CR lên sân khấu nha, chỉ có lễ tân đứng dưới đón khách thôi.
  3/ Thực Đơn: em chọn thực đơn rẻ nhất là 3.390.000 ( chưa gồm thức uống) ( tăng 10% tùy thời điểm)
  - 3 món khai vị, 1 món xúp, 4 món mặn, 1 món tráng miệng ( chi tiết thì chị nào cần thì nói em post lên cho mọi người tham khảo luôn)
  4/ Thức uống:
  Trọn gói trong 2h30 ( tăng 10% tùy thời điểm)
  - Bia Tiger, Pepsi, Aquafina : 600.000/bàn
  - Heineken, pepsi, aquafina: 750.000/ bàn
  - Thêm rượu vang, cộng thêm : 500.000/bàn

  Các chị thấy vậy có hợp lý ko? Em còn đang phân vân quá, em đãi 30 bàn. Chị nào cần thông tin chi tiết thêm về chương trình, lễ, thực đơn từng món thì nói em post lên hết cho mọi người cùng tham khảo
 • Sao ko thấy ai nói đến nhà hàng tiệc cưới Phú Nhuận - Tân Phú vầy kà??? Sắp tới mình đãi ở đây mà ko biết nhà hàng đó làm ăn ra sao nữa ah.
 • co ai đãi tiệc ở nhà hàng nhân đôi chưa vậy cho mình xin ý kiến đi ạ
 • Bố mẹ mình hủy cưới nên đám cưới của mình vào ngày 03/12/2011 sẽ ko diễn ra nữa. Mình sẽ nhượng lại phần cọc của mình cho bạn nào có nhu cầu nhé;
  _ Địa điểm: nhà hàng Hoàng Long (02 Lê Duẩn, Q1) bên trong bảo tàng quân đội, khuôn viên thoáng đãng và lịch sụ, cách sở thú 5ph đi bộ.
  _ Thời gian: 11h trưa ngày 03/12/2011
  _ Giá tiền của 1 mâm ít nhất là 1tr7, sắp tới tăng thêm 1 chút nữa.

  Ở đây ko sang trọng như Đông Phuơng hay Him Lam, chỉ đạt mức tiêu chuẩn trung bình.
  Bạn nào muốn tìm hiểu thêm thì gửi tin cho mình nhé kẻo mod tưởng mình quảng cáo thì khổ.
 • Còn nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen thì sao ạ? CHo mình xin ý kiến với.
 • @mymy4190 Mình đi đám cưới ở nhà hàng này 2 lần rồi, nếu bạn đãi ít thì ở đây ok đó, tiệc ấm cúng, thân mật, mình thích phần làm lễ - đẹp. Mà nhà hàng này cùng chủ Phước Sang với Quốc Thanh trên đg Nguyễn Trãi á. Có sân giữ xe, nhưng hơi nhỏ, giữ xe 5k (2 năm trc), kg có chỗ đậu xe hơi, phục vụ dễ thương, hôm mình dự đám cưới tới hơn 10h mới về mà ng ta vẫn vui vẻ. Còn đồ ăn thì k rành lắm bạn ạ, Do 2 lần đều là đám cưới bạn thân nên lo 8 và chạy lòng vòng, kg ăn đc j cả, ăn đc mỗi món lẩu cuối thôi, thấy cũng ngon lắm, chắc tại đói hihi.
  Mình sang năm mới đám cưới, và cũng đang tăm te Nhân Đôi với Ramana
 • @bbaolan Ramana giá cả thế nào bạn?
 • Nếu bạn tìm nhà hàng mà chỉ có 1 sảnh thì hơi khó đó bạn, mà bạn ở quận nào? Vì có một số nhà hàng có nhiều sảnh, nhưng 1 sảnh là một lầu, vì vậy sẽ tránh được tình trạng xô bồ, lẫn lộn khách.
 • Mình trải qua rồi,hồi tháng 3,nên có chút kinh nghiệm cho các bạn.Các bạn nên đi nhiều nhà hàng để xem sảnh,thực đơn,lối vào nhà hàng,chỗ gửi xe,cách phục vụ,cách bày trí tiệc,nhà vệ sinh,phòng thay đồ cho cô dâu,giá cả của mỗi món ăn,các lợi ích từ diệp khuyến mãi....Lúc đầu mình và xã cũng lăn tăn lằm,2 đứa còn cãi nhau về chuyện này nữa,mệt mỏi ghê luôn.Các bạn nhớ xem xét vụ nhà hàng sát đường lớn nhé vì kẹt xe kinh luôn,không có chỗ cho khách đứng để gửi xe,mình đi ngang nhà hàng Phương Đông mà thấy sợ,nhiều khách phải vất vả vì chỗ gửi xe,taxi thì đứng nghẹt cả đường,thấy mà oải.Mình có kinh nghiệm này cho các bạn khi chọn tiệc cưới ở khách sạn nha,mình đi đám cưới ở Rex Hotel,rất sang trọng nhé,nhưng thức ăn thì không hợp với thực đơn đám cưới tẹo nào,đó là đánh giá của anh trai Chú rể đó,nên thức ăn rất quan trọng,đừng để khách ăn tiệc xong về phải đi tìm đồ ăn,ngại lắm.Còn nhỏ bạn thân mình đãi đám cưới dưới quyền của mẹ chồng nên phải đãi ở nhà hàng Vân Cảnh,mình nghĩ là nhà hàng quận 1 nên cũng sang trọng,sạch sẽ,ai ngờ vỡ mộng,tiệc cưới ở lầu 1,mình vô trễ ngay lúc làm lễ chui vô sảnh rùi muốn xỉu,nó hẹp ơi là hep,lối đi nhỏ xíu,tìm người quen muốn lồi 2 mắt ra luôn,xui xẻo cho mình đứng ngay cái máy lạnh nó chảy nước ngay cái đầu mình,potay.Lúc về mình muốn đi toilet nên xuống lầu,bước vô thấy toilet xong đi ra luôn,dơ kinh khủng,mặc đầm sao đi được,xã đến đón mình 2 vợ chồng đi ăn riêu cá chép luôn.
  mình chia sẻ tí kinh nghiệm đó,các bạn nhớ xem xét kỹ khi chọn nhà hàng nha,chúc các bạn làm cô dâu xinh đẹp nha.
 • Chị nào đám cưới ở nhà hàng Lan Anh rồi cho em ý kiến nha.
  Em định ngày 14/01/2012 tổ chức ở Lan Anh, nhưng do chưa ăn ở đây lần nào chỉ nghe bạn giới thiệu. Có chị nào đã đãi và ăn rồi cho em ý kiến nha.
  Thanks nhiều nhiều
 • Bạn đến trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace ở 142/28 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình thử xem, chổ này cũng tốt lắm đó ^^
 • hi!mình vừa cưới ngày 15.10 mình đãi tại khách sạn Ngọc Lan trên đường Lý Thường Kiệt,bên đó nhận từ 15 bàn trở lên,bữa đó mình lo tiếp khách nên cũng không có ăn uống gì được,nhưng theo nhận xét cũa khách đi về khen đồ ăn ngon,thức ăn nhiều.mình đặt bàn giá 2,5tr nhưng ai cũng bảo bàn 12 người ăn đủ.bãi giữ xe đối diện khách sạn nên khách dễ đi lại.vc mình đặt 20 bàn nên được free MC,ban nhạc,pháo,bong bóng và cả phòng khách sạn chuẩn 3 sao..,ah..sảnh 15 bàn nhưng cao ráo nên không thấy bị ngộp chứ bữa vc mình đi bên phong lan sảnh đó cũng chứa 15 bàn.công nhận là y là như cái hộp dây đó,tháp ly sơ xai,bánh kem để len cao CD-CR không cắt được lun,còn tờ thực đơn thì y như là tờ sớ dậy(giấy mỏng,in cho có).
  mong là có thêm sự lựa chọn cho các CD
 • còn ở Majestic thì có ai có kinh nghiệm ăn cưới/ tổ chức tiệc ở đó chưa cho milou xin comments với?
 • Tình hình là mẹ chồng vừa đi coi ngày cưới hum qua, năm sau có 2 tháng đẹp để cưới, tháng 1 và 6 AL. Tháng 6 thì thường là trời mưa nên em định cưới tháng 1 nhưng thời gian hơi bị cận quá, giờ không biết đặt NH có kịp không, dự kiến mai mình sẽ bắt đầu đi 1 vòng chủ yếu vào 3 nơi: Hương Phố, Tân Sơn Nhất và Grand Palce. Theo như em tìm hiểu và có tham khảo Wtt thì em thấy tình hình như sau:

  - Hương Phố: gần nhà chồng em (Gò Vấp), thuận tiện đi lại, lễ tiệc hoành tráng, thức ăn được, nhưng mỗi cái íu là bãi giữ xe bên kia đường, khách rất vất vả đi qua đường, oto đậu xe cũng khó, hay bị kẹt xe ở phía trước.
  - Tân Sơn Nhất: xa nhà chồng em, nhưng được cái là Bãi xe rộng, giữ oto miễn phí, chương trình tiệc tốt, thức ăn tàm tạm (bạn em đi ăn mấy lần đều chê), đặc biệt có lần bạn của mẹ chồng đặt ở đây 25 bàn nhưng sảnh thì bắt buộc 35 bàn nên NH bắt chú ấy trả tiền cho cả 35 luôn, chứ không chịu 25 bàn.
  - Grand Palace: cái này cũng xa nhà chồng lun. NH này mới, mẹ chồng đi ăn 1 lần rùi thấy thích phần lễ tiệc, thức ăn được, có sân rộng luôn.

  Riêng về phần giá thì chưa biết thế nào. Các mẹ/các chị có thêm chổ nào nữa thì chia sẽ thêm với em nhé, chủ yếu là NH gần khu vực gò vấp, có sân rộng để xe, và tổ chức chuyên nghiệp 1 tí.
 • Mình tháng 3 năm sau làm đám cưới đang nghiên cứu 3 nơi gần nhà là Gala, Bách Việt và Diamond. Gal thì khỏi phải nói rồi thấy các CD tổ chức ở đây cũng đẹp và hoành tráng mẹ mình cũng thích nơi này, Bách Việt thì nghe khen là đồ ăn ngon còn Diamond mấy lần đi ngang thì mình thấy nó cũng hoành tráng. Mình định đi tham khảo 3 nơi trên không biết có ai mới đãi 3 nơi trên cho mình comment với hoặc có Cd nào nhà ở Bình Thạnh khúc gần cầu Bông không? đi tham khảo chung với mình (vì ox cách xa 1/2 trái đất nên mình phải đi một mình thôi)
 • @songtu285 Tháng 11 này rất nhiều đám cưới, đảm bảo là hết tháng 11 bạn sẽ có nhiều report của các CD tổ chức tại 3 nơi này. Mình sẽ tổ chức ở Gala 20/11, hiện giờ thì thấy mọi thứ đều ổn chỉ có điều sảnh tiệc hơi nhỏ, chỉ để được tối đa 35 bàn mà giờ khách của mình phát sinh thêm nhiều quá, chưa biết giải quyết như thế nào nữa.
 • @milou88 Đầu tháng 12 mình tổ chức đám cưới ở Majestic, xong sẽ comment cụ thể để milou tham khảo nhé

  Ý kiến ban đầu là 1 điểm trừ cho chỗ gởi xe (phải đi vòng qua phía Nguyễn Huệ, bãi giữ xe là công trường chuẩn bị xây của khách sạn nên bừa bộn) và sảnh bị vướng cột nên 2-3 bàn phải nhìn qua LCD (nếu đãi dưới 40 bàn thì okie, chỉ cần bỏ các bàn này).
  Các dịch vụ khác thì okie: view nhìn ra sông SG, sảnh riêng nên không xô bồ, đãi càng nhiều bàn càng được tặng nhiều dịch vụ kèm theo (phòng ks, xe hoa, 1 bàn ăn thử...)
 • @thienlyxao oa oa, vậy là bạn milou sẽ comment cho bạn thienlyxao rùi. 20.11 milou cưới ở đó roài. gần đây nghe các CD chê quá, nào là KS nhà nước, không sang, cũ.... làm mình buồn ghê (với milou thì Majestic đẹp và cổ kính, mà nghe nhiu ng chê nên buồn nhắm).

  đến giờ thì thấy sales supports milou rất tốt, đem cổng hoa, bàn trang trí...không bị charge phí, cho phép thay đổi kết cấu sân khấu, cho chữ xốp theo tone màu của milou, cho mượn cả trụ không để milou nhờ chị Carot cắm hoa vào, cho trải thảm bên Lemon Tree đè lên thảm hiện có...Biết rằng mình phải tin tưởng lựa chọn của mình, nhưng thấy nhìu người look down Majestic quá nên milou đang sống trong hồi hộp mỗi ngày đây. (dự kiến sẽ mất ngủ từ tuần sau, hic)
 • Trời, vậy thì Milou chịu khó đầu tư đám cưới quá rồi còn gì. Mình để nguyên xi, chẳng thay đổi gì luôn (đôi lúc vô lo 1 chút lại nhẹ người đó nha )
  Mình cũng đi xem nhiều chỗ rồi, túm lại là không có chỗ nào hoàn hảo hết trơn. Mình ưng ý nhất chỗ nào thì cứ chọn thôi. 9 người hơn 10 ý, mình nghe để tham khảo thôi, đừng lo lắng làm chi cho mệt nè, cô dâu bớt xinh là không tốt đâu!

  Cái vụ trải thảm chắc phải nhờ Milou tư vấn thêm quá, mình cũng thấy không trải thêm thảm nhìn hơi kỳ. Milou chọn thảm màu gì? Cho mình xin số của bên Lemon Tree được không?
 • @thienlyxao tại milou bị dụ nên mới ham hố tùm lum. hùi tháng 4 milou vẫn thấy Majestic có thảm đỏ lối đi, nhưng mới thay thảm mới nên ngta dẹp cái thảm đỏ cũ lun. milou nhờ Lemon Tree gắn thảm màu xanh dương (giống đám cưới bé Cà í) , đổi nơ ghế màu xanh - cam, làm hàng rào, khu tiếp khách.....đủ thứ hết nên nhức đầu ghê lun.

  về cái thảm thì do sân khấu milou cũng xin quấn thêm vải màu xanh, nơ ghế xanh - cam nên dùng thảm xanh trải ở giữa làm lối đi cho CD - CR, bên Lemon Tree cũng có đủ các tone màu cho mình lựa chọn í, và cố định thảm bằng đinh ghim xuống mặt thảm hiện có.

  số phone của Lemon Tree thì milou pm bạn nhé ( em sợ Mod nhắm). nhìn chung nếu bạn định không thay đổi gì thì cố gắng đừng bị dụ khi làm việc và xem facebook của bạn Lemon Tree nhé, ban đầu milou định làm ít lắm mà càng ngày càng mê nên... cũng tại mình ham, huhu
 • @milou88 Ôi Donut sẽ mong comment của milou lắm đây. Donut định tổ chức tại Majestic vào năm sau, thích Majestic vì kiến trúc đẹp và sang, ko xô bồ, ngày nào đi làm ở Legend cũng đi qua Majestic , cũng ngăm và cẩm thấy ấm cúng.

  Thầy các Cd ko ưu ái Majestic lắm, nhưng mình thấy chị Lê Na làm ở Majestic cũng đẹp và sang trọng lắm đó chứ. Với lại Majestic do nhà họ Hứa xây dựng, phong thủy rất tốt đấy nhé.

  Mong bài comment của chị milou lắm lắm • @Donut_Choco hồi đó milou chat với chị Na thì chị í khen nhìu lắm, hầu như không chê gì hết, nhưng sao em này bị nhìu CD trên forum chê quá nên lại buồn, lại lo, cứ bị ám ảnh câu "KS này bèo lắm, loại từ vòng đầu" của 1 CD trên đây mà buồn..... Hồi đó anh Milou tổ chức ở Legend cũng ok lắm, gia đình cũng kiu chọn Legend, mà Milou cảm thấy Majestic "có hồn" hơn, khác biệt hơn. Bạn làm ở Legend mà tăm tia Majestic thì milou dc an ủi phần nào, ^^

  sau 20.11 sẽ cố gắng report nha, hi vọng có hình sớm chia sẻ với mọi người. ^^
 • @milou88 "KS này bèo lắm, loại từ vòng đầu" sao nghe mà chua thế nhỉ. Minh thấy kiến trúc cũng ổn mà, mình thích cái ấm cúng, cái phong thủy, lịch sử gắn liền với SG, ba mẽ mình cũng thích nữa. Và khi mình thấy wedding chị LêNa, mình quyết định chọn Majestic.

  Milou đãi ở lầu nào ? Minh lăm le lầu 5 ấy, nhưng ko biết set up thế nào nữa: hoa, bánh,..... • Mẹ của meo có đi ăn đám cưới ở đây vài lần, khi về đều được mẹ khen ở đây đẹp, sang, đồ ăn ngon đó.
 • milou chọn sảnh ở lầu 5, và thực sự Majestic chỉ có lầu 5 là hợp nhất cho đám cưới. tầng trệt thì ko có view đẹp, tầng 7 thì hơi nhỏ (dc 15 bàn ah).

  Hoa thì KS cho cũng khá nhìu, ở bàn bánh, bàn ký tên, tháp rượu, cột.....milou đem thêm cổng hoa, làm hàng rào hoa, dặm thêm hoa bàn tiệc (vì KS cắm chừng 3 - 4 hoa/ bàn tiệc thui), quấn ruybang bánh (bánh 7 tầng, 2 tầng trên cùng là thật), setup sơ khu tiếp tân là ok.

  milou bon chen thay nơ ghế, quấn ruybang khăn ăn...linh tinh nữa. Nhưng cơ bản thì Majestic trang bị khá đầy đủ cho tiệc cưới rồi bạn ạ, nên cũng hem phải lo nhiều đâu (tại milou bị dụ, hic)

  Nghe các bạn comment cũng thấy vui hơn phần nào, đang đếm ngược từng ngày để xem cái event đầu tay của mình đây ^^
 • @milou88 ôi milou chuẩn bị kỹ thế ah, DOnut cũng đếm ngược từng ngày mong mỏi đám cưới của milou đấy.

  Nàng cho tớ hỏi tý, nàng thay nơ màu ì ấy nhỉ. Donut định làm tone trắng tím mà ko biết được ko? • @meonix nghe nàng comment , mà mình bớt lo lắng đấy
  thanks nàng nha

 • Donut ui, milou làm nơ lưới xanh da trời + cam ( thắt giống kiểu bạn Kitca í,). ánh đèn ở đây thì vàng lắm nhưng có thể chỉnh mức độ dc, nên nếu bạn làm trắng - tím thì chỉnh đèn cho sáng hơn. milou làm tone cam để nương theo tone màu sẵn có của sảnh (vàng đồng), thêm ít màu xanh cho dịu.

  (gần cưới thấy nick mình tràn ngập forum ^^)
 • các bạn comment nhà hàng nhân đôi dùm mình với
 • @mymy4190 Có riêng 1 topic về nhà hàng Nhân ĐÔi đó bạn, vào bài tổng hợp các mục của mod rồi tìm phần nhà hàng bạn nha
 • Ban thử qua nhà hàng Lucky khách sạn New Pacific di, gặp chị Như ấy, giá cả cũng rẻ lắm đó. Khách sạn này là khách sạn 4 sao nằm ở đường Kỳ Đồng.
 • Mình cũng giống bạn, sắp cưới. Thấy bên palace- nguyễn huệ cũng đc, nhưng vẫn đg phân vân giữa palace và legend. Ccá bạn cho biết ý kiến nhé.
 • Mình định đãi tiệc ở nhà hàng Đồng Khánh. Mình đã đi coi nhà hàng rồi, giờ còn lăn tăn về món ăn, không biết có ngon và đủ ăn không, chọn thực đơn mấy món,.... Có bạn nào đã đãi tiệc hay ăn tiệc ở nhà hàng này thì cho mình ý kiến nhé. Mình cảm ơn nhiều!
 • @sushigurl Legend đẳng cấp hơn Palace nhiều chứ, nếu có điều kiện thì nên chọn legend
 • Mình cần nhường cọc tai khách sạn park royal ,bạn nào có nhu cầu Liên hệ giúp Minh nhé .Minh đặt ngày 25/3/2012 .vì o tp hcm Minh chỉ dãi tiệc tại tp hcm thôi nên bây giờ thay đđo kế hoạch.mong các bạn giúp đỡ Minh.các bạn Liên hệ theo địa chỉ Mail này nhe . caonhuhai.nt@gmail.com
 • Mình cần nhượng cọc nhà hàng Phúc An Khang tối ngày 20/12/2011. Sảnh lầu 7, view đẹp, có thang máy riêng. Tiệc mình đặt được miễn phí bia Heineken trong 3 giờ, mình deal thêm được đội khánh tiết 8 người và giảm 3% giá thực đơn (PAK chỉ giảm cho tiệc ngày nhưng mình deal được giảm tiệc tối). Mình giảm giá 20% tiền cọc. Bạn nào cần liên hệ với mình theo số 098 chín sáu 23 933.
 • Ngày 20-11 bạn milou đặt tiệc cưới ở Mạestic nhìn ấm cúng và sang trọng lắm. Mình có đến lúc 9h, cô dâu cười tươi rói ^ ^

  Mong nàng post hình cho mình thèm với ^ ^
 • Ui, nếu đi so Majestic với mấy nhà hàng trong bài này thì hơn là đúng rùi, vì Majestic là 5 seo mà, nhưng nếu so với những k/s nhà hàng cùng hạng 5 sao như New World, Sheraton, Equatorial, Rex, Moven Pick, Legend… thì Majestic còn thua xa lắm nàng ơi

  Lưu ý khi đặt tại k/s 5 seo: vì mỗi bàn tiệc cưới ít nhất cũng 8 triệu trở lên nên k/s thường tặng luôn phần trang trí. Phần trang trí của các k/s chắc chắn là đẹp rùi, toàn hoa tươi mới ko hà, nhưng họ chỉ có vài themes thui, nên rất dễ trùng lặp. Các cô dâu nên bàn với nv sale trang trí làm sao hơi khác 1 chút, cùng 1 số lượng hoa nhưng trang trí theo sở thích của mình, sẽ ko bị trùng lặp, mà mình cũng hài lòng hơn nữa.

  Mình thấy Legend, New World, Rex, Moven Pick… là những k/s chỉ có 1 kiểu theme thui… Nếu ai đi ăn cưới nhiều ở những chỗ này sẽ dễ thấy nhàm chán lém, mặc dù họ trang trí rất đẹp. Vì vậy, các cô dâu nên khéo léo deal với sale để có sự thay đổi cho khác nhé!
 • @Donut_Choco hum nay bạn Milou mới quay lại top này, ko bik có bạn Donut cũng dến đám cưới của Milou, thích quá ^^
  Bài report của Milou bên List cưới với link này nhé:

  http://www.sotaychame.com/forum/f630/...4/index76.html

  Riêng về chất lượng, phong cách phục vụ... thì Milou hoàn toàn hài lòng với Majestic, rất ư là ... majestic, gần như không chê dc gì cả. Milou up thử vài tấm hình nhé:

  thích cái phòng ngủ nhất ^^

 • @hoangmai13 quả là khó đổi theme do các nơi này cũng dùng sảnh cưới làm phòng họp khá thường xuyên, nên cũng ít lựa chọn. nhưng khi Milou làm việc với nhà Chanh thì thấy mí bạn í cũng cải tạo sảnh xinh lắm, chí ít thì trong đám cưới mình, Milou cảm thấy Majestic trẻ trung hơn thường lệ ^^.
 • Hic, phòng ngủ nhìn đẹp quá. Bạn tự trang trí hả
 • các chj ơi có ai đãi ở nhà hàg gió và nước ở q6 chưa,cho e tí kinh nghiêm với.thaks cả nhà
 • @legolas_elif86 Majestic cho Milou 1 đêm ở đó lun mà nàng ui. dùng làm phòng thay đồ rất tiện, rộng rãi.
 • Mình thấy các cô dâu stcm cũng k hứng thú lắm với Rex! Nhưng mình mới tổ chức cưới ở đây hồi tháng 10,mình rất hài lòng! Sảnh đẹp sang trọng, thức ăn nhiều và ngon( khách mình ai cũng bảo no căng bụng hihhi),phục vụ tốt nhiệt tình lịch sự ( mình để quên tấm hình lớn ở sảnh,sáng ngủ dậy trả phòng mới nhớ , gọi điện hỏi anh sale mới biết là ngta đã cất giữ dùm mình,thiệt tình xấu hổ hết biết). Trước khi cưới mình rất hồi hộp vì ngụp lặn trên stcm thấy rex bị chê nhiều quá, nhưng cưới xong thấy khách khen nhiều,bản thân mình cũng rất hài lòng nên cũng muốn chia sẻ với các cô dâu để các cô dâu xinh đẹp stcm mình thêm nhiều lựa chọn .
 • Em là mem mới đây!!! khoảng 2 hay 3 năm nữa thì e mới cưới!! trên tinh thần thì e có 2 lựa chọn...do papa của ox đề nghị...1 là KS Rex. 2 là KS Đồng Khánh...hixhix...chưa đi ăn 2 chỗ này bao giờ, nhưng nhìn bên ngoài thì thấy đẹp lắm...cũng không bik sao nữa...tự ox và papa ox làm trong ngành khách sạn nhà hàng nên để cho 2 ng đó sắp xếp luôn!
  Hôm đám cưới chị ox, đãi ở Hương Phố (gò vấp) nhìn thì có vẻ hoành tráng nhưng đồ ăn thì dở phục vụ thì tệ...hix..papa ox k hài lòng...khách khứa k thèm đụng đũa..hixhix!!
  Tại ox làm trong ngành này, nên ox em rút ra 1 kinh nghiệm là: k nên đãi tiệc cưới tại mấy trung tâm tiệc cưới mới mở vì ở đây chỉ thuê phục vụ thời vụ nên phục vụ không chuyên nghiệp (hơi láo) làm khách của mình k hài lòng. Nên đãi ở những khách sạn có kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức và phục vụ tiệc cưới...sẽ chuyên nghiệp hơn!!!
 • có chị nào đâĩ ở bách việt chưa ahj, e dự định đãi khoảng 15-20 bàn mà k pít ít quá BV có nhận k nhỉ, chị nào đi tham khảo rùi thì cho e ý kiến với nhé
 • @nammeo14 Số bàn đó là ok đó bạn, mình thấy sảnh bên BV cũng nhỏ thôi...Giá cả và thực đơn ở BV khá là ok & hợp lý đó bạn...Bạn cứ đến trực típ để sale tư vấn cho...
 • @Heiu-Kim mình mới đi đặt cọc ở nhà hàng Ngọc lan nè,giờ chỉ thắc mắc về cách lễ của nhà hàng đó thôi.Ko biết như thế nào nữa.hjx
 • đặt tiệc cưới ở aqua palace cũng ok lam, giá rẻ mà cũng lịch sự, truoc sảnh có cây đàn piano nhìn sang trọng lắm, mình cug vua to chức ở đó hồi 18-12, và được tặng 1 vé vip card giảm 5% là cũng giảm nhiều lắm đó, bạn nào muon đặt tiệc ở đây thì mình bán lại cho nhé. giá 500.000
 • Cả nhà ơi tư vấn dùm mình nhé. Mình đang tìm NH nào ở giữa đọan Q1 và Q. TB. Mong cả nhà giúp đỡ, xin cám ơn
 • sao không ai tư vấn dùm mình với. Hic
 • @kimquybinhminh Bạn ơi ở giữa đoạn Q1 và Q.Tân Bình là sao hả bạn? Chứ nếu ở Q1 hoặc ở Q.Tân Bình thì có vô số nhà hàng. Bạn có thể nói rõ hơn về số khác mời hoặc kinh phí dự kiến đãi tiệc thì mới có thể recommend được cho bạn ít nhiều thông tin.
 • @Minh_Anh25 giá tầm từ 3tr hoặc 3tr2/ban đỗ lại nhé. SL bàn là 35-40 bàn. bên nhà gái còn đòi đãi bia ken. hic hic. Cám ơn bạn nhiều.
 • Mọi người em, em sắp tổ chức tiệc cưới vào tháng 4/2012, mà ngân sách lại có hạn khoảng 3tr - 3.5tr/bàn tổng cộng hết thuế VAT,nước uống, phí phục vụ.. ), nên giờ không biết nên đặt tiệc ở đâu nữa...E định tổ chức ở chỗ nào vừa phải, nhưng hơi xa thì có mấy chị vừa cưới xong dọa là nếu xa quá thì khách sẽ không đi, hix... e định đãi vòng vòng khúc quận 1, quận 4, quận 7, hay qua khúc Nguyễn Hữu Cảnh cũng được ! Em có tham qua mấy chỗ như:
  + Gala Royale ( 4tr trở lên/bàn và tối thiếu là 20 bàn )
  + Grand Palace ( tương tự GR )
  + Đệ Nhất Place ( 3,7tr /bàn , tối thiểu 15 bàn )
  ( không hiểu sao em lại đi coi mấy chỗ xa vậy nữa...hix....)
  Em định đãi có 15 bàn thui, nhưng giờ nhà hàng nào cũng ưu tiên 20 bàn trở lên không hà !
  Chị nào có kinh nghiệm giúp em với !!!
 • Bạn thử hỏi bên Riverside Palace Q.4 xem hình như cũng tầm 3tr mấy nhưng 15 bàn thì ko được ưu đãi nhiều đâu.
  http://www.*********/nha-cung-cap/riverside-palace
  www.riversidepalace.vn
  Chúc bạn vui!
 • @kimquybinhminh Q.TB thì có NH mới khai trương cuối 2011 đối diện xéo xéo Công viên Lê Thị Riêng cũng tầm như bạn nói đó. Mình có vào tham quan thấy cũng ok đó. Bạn đi xem thử nha.
  Chúc vúi
 • mình biết chỗ này, có ai cho thêm ý kiến và giá cả ở nhà hàng âu cơ ở đường âu cơ quận tân bình nhé!! thanks các bạn !!
 • @roseshuyenthoai Legend đãi ở hồ bơi thì bá cháy rồi , lãng mạn ghê luôn . còn đồ ăn ngon lắm . đi cách đây 5 năm rồi mà vẫn thích .
 • Mình tổ chức tháng 7 sắp tới đây, cũng đi tham khảo nhìu nơi gần quận tân bình,trung tâm hội nghị tiệc cưới âu cơ mới xây đó bạn, chuơng trình khuyến mãi cũng ok, sảnh cũng lớn, view đẹp, nhưng đường thì đông đúc lắm,kẹt xe ít thôi. cỡ 2.7-3.3 tr /bàn là ngon rồi (lun nước ngọt+bia trong 2h). Nhưng gần đó có nhà hàg tiệc cưới nam bộ chỉ vài trăm met thôi.nhỏ hơn, nhưng nghe nói đồ ăn ngon, giá rẻ hơn, giá bàn là 2.3tr chưa nước ngọt và bia nhé, cũng tặng các dv cưới. Mình cònuse ở chỗ trung tâm tiệc cưới âu cơ chưa đi thử lần nào,k bít đồ ăn thế nào? ai đã đãi tiệc ở đó cho mình xin ý kiến dc hem? tkssss nhiu nhiu
 • mọi người ơi, e dự định đãi chỉ khoảng 10 bàn thôi, vì chỉ mời bạn bè thân thiết ở SG (quê e ở Bến Tre). mọi người tư vấn cho e nơi nào tốt với? e thấy 10 bàn ít quá nên cũng lo ghê
  tks mọi người lắm lắm ạh
 • @annavy Nhờ chị gởi giùm em bảng báo giá bên này luôn ah. Tháng 6 này em cũng tổ chức cưới mà chưa biết đặt nơi nào. Cảm ơn chị! ngocnguyen_fn@yahoo.com
 • @ruacon_29 10 bàn là có khi còn nhìu hơn mình rồi đó, mình làm ở 2 quê rồi, nên trong SG chỉ có bạn bè thân và đồng nghiệp thôi, có khi chỉ dc 6-7 bàn hehe. Chắc làm cái tiệc báo hỷ ấm cúng, đặt trong phòng lạnh của 1 nhà hàng nào đấy, chứ mời mọi người về quê thì k tiện, mà thân thiết, cưới k mời cũng k tiện hic hic. Ai có kinh nghiệm trong vụ TIỆC CƯỚI < 10 BÀN thì chia sẻ với ạ.
 • @khamybaby Bạn có thể đặt tiệc ở nhà hàng Him Lam (www.nhahanghimlam.com). Năm rồi mình vừa tổ chức tiệc ở đấy. Good lắm, Sảnh đẹp, Free gửi xe, giá cả và thức ăn cũng OK. Cuối năm còn được tặng phiếu dự tiệc Buffet nữa (vừa ăn vừa xem bắn pháo bông luôn, khỏi chen chúc chi cho mệt).
  Ah, vừa rồi mình vừa được nhận thẻ Reward của nhà hàng. . Có thẻ này nếu bạn đặt tiệc trên 15 bàn sẽ được FREE thêm 1 bàn nữa (không tính chung với chương trình khuyến mãi hiện hành). Mình cho mượn thẻ thôi, không tính tiền gì hết.Nếu bạn nào có nhu cầu đặt tiệc ở Nhà hàng này thì liên hệ mình nha. SĐT: 0127 59 357 19
 • bạn cho mình hỏi bên HL bi giờ bao nhiêu 1 bàn vậy bạn????
  mình định làm tháng 11, lúc đầu định book ở ks Hương Sen nhưng cũng chưa ưng ý lắm vì sảnh nó nhỏ và ko sang, mình muốn chọn điểm chừng 3tr/bàn
  thanz bạn
 • @bamboo_3917 cho mình hỏi giá HL bi giờ bao nhiu vậy bạn????
 • @tuannhu199 Mình có bảng giá nè, bạn cho mình địa chỉ mail mình gửi qua cho, tháng 12 mình mới cưới nhưng giờ cũng đang lo vụ nhà hàng nè
 • @ruacon_29 Em có cùng quan tâm với nàng này,có ai biết tư vấn thêm cho chúng em với ah
  ruacon_29 oi minh nghe mấy chị tư vấn là nhà hàng Hoa Khôi Việt có đãi số lượng ít, bạn đến tham khảo thử xem sao
  Bạn đãi tháng mấy, có gì mình làm quen cùng chuẩn bị ha
 • @meongovagauluoi Bạn ơi, cho mình xin bảng báo giá HL luôn nha..email la: ngocmai_0407@yahoo.com . thanks !
 • Bạn ơi mình gửi mail cho bạn rồi đó. Bạn định đãi bao nhiêu bàn vậy? Tuần rồi mình có ghé xem sảnh ở HL rồi, mình đãi 20 bàn nên HL cho mình xem sảnh 1, tình hình là không ưng lắm vì sảnh nhỏ, hình chữ L tự dưng có khoảng 4 - 5 bàn đặt trong góc nên sẽ không nhìn được sân khấu, phông sân khấu khá xấu. Giá bàn theo set menu cũng ổn nhưng chưa gồm nước uống....Hiz, xem xong quyết định không đặt HL luôn. Mình cũng có tham khảo bên Bách Việt, thấy ổn hơn rất nhiều, giờ đang phân vân giữa Bách Việt và Gala đây
 • Mình mới vừa đặt cọc giữ chỗ tại nhà hàng Đông Hồ 3 với giá 3tr ngày 12/8 này. Bạn nào thích mình dường lại vớii giá 2,7tr nha
  Chỗ này thức ăn ngon, sảnh đẹp.
  Do mình thay đổi kế hoạch nên ko tổ chức được.
 • Milou oi, no cot tren ghe & tham xanh duong dan den san khau trong nha hang la cua nha chanh lam luon ha ban? Ban book nha chanh lam tron goi nhu vay co mac lam ko? Co the cho minh biet khoang bao nhieu ko vi minh cung dang tam tia cai vu trang tri nay nhung so mac qua, ko lam noi. Cam on Milou truoc nhe.
 • cho minh hoi la ban co the thuong luong doi ngay lai duoc ko? gia 3tr la da fix thuc don roi ah ? co thay doi lai duoc khong ? minh cung dang quan tam nha hang cuoi .
 • Hi bạn,vợ chồng mình tháng sau sẽ tố chức cưới ở Him lam.nếu được mong bạn cho mình mượn cái thẻ Reward của bạn nhe,Mình có gọi số 01275935719 cho bạn mà o được..Nếu được thì bạn nt địa chỉ của bạn rùi mình qua gặp bạn nhe.thanks..Mình tên Tâm 0907712114..thanks so much
 • Lúc nào rảnh bạn Tâm qua chỗ P lấy đi, tối qua P tính mang qua mà cô bắt học đến 9h lận. Các bạn làm lễ ở Him Lam thì mình cho mượn thẻ Reward nhé. Mình đã quyết Him Lam rồi, giờ lại lăn tăn thêm cả Bách Việt nữa. Phải đặt gạch ngồi đây hóng thôi.
 • Tháng 12/2012 này mình cưới rùi, nhưng chưa biết chọn nhà hàng nào? Có bạn nào giúp mình cho ý kiến mới nhất vè khách sạn Vitoria ( Võ Văn Tần ) kho?, Cam ơn nhiều!
 • @BeRea Mình có bảng giá 1 số nhà hàng cho tiệc 10 bàn nè. Mình hỏi cho tiệc thôi nôi của con, nhưng các offer cũng giống như tiệc cưới, bạn nào cần thì pm mình email, mình gởi cho các bạn tham khảo:

  Victory - Võ Văn Tần: `~3.6tr++/bàn, chưa nước
  Nhân Đôi: thực đơn khoảng 6 món chính + 1 tráng miệng: `~4tr/bàn (cả VAT & nước)
  Grand - Đồng Khởi: `~4.5tr++/bàn , chưa nước
  Kim Đô: 5 món chính + 1 tráng miệng : `~3.7tr net/bàn (chưa nước)
  Continental: `~4.3tr net/bàn (chưa nước)
  Palace - Nguyễn Huệ: `~3.7tr++/bàn, chưa nước
  Rex: $22 -$40++/pax, chưa nước
  Gala Royale: `~4.4tr++/bàn, ko biết đã có nước hay chưa
  Riverside Palace: tiệc ít bàn sẽ làm ở nhà hàng Yatch. Giá thì các bạn lên menu tự chọn trên web.
  Phong Lan, ... đều có nhận tiệc 10 bàn hết đó.

  Tùy thực đơn mà giá sẽ tăng giảm đôi chút, với tùy sale nữa. Nếu bạn nào định đãi ở Continental thì gặp anh Sáu nhe, anh này rất nhiệt tình và rất chiều khách, mình có thể deal thêm các dịch vụ offer cho tiệc cưới đó. Nói chung, tùy sale mình có thể deal để giảm giá đó. Do mình hỏi là thời gian ko phải mùa cao điểm nên chắc dễ deal hơn.
 • Bạn QuacuoiViet gửi bảng giá tham khảo qua mail: lethikhanhchi@gmail.com giúp mình nhé. Mình cũng đang lăn tăn vụ này quá!
  Cảm ơn bạn nhiều!
 • Mình đã forward các menu tiệc cho bạn rồi đó. Bạn check mail nha. Nhân Đôi thì mình không có file mềm. Chúc bạn sớm tìm được nhà hàng ưng ý nhé.
 • co bạn nào định đãi bên Ramana ko? cho mình xin ý kiến với, thanks nhìu nhìu
 • Nhà hàng Him Lam là nhà hàng mình ưng ý nhất sau khi khảo sát 1 vòng tp. View đẹp, thức ăn ổn, phục vụ chu đáo, giữ xe miễn phí, sảnh rộng và sang. Nên mình đã đặt cọc tiệc sảnh 1 vào 12 tháng 8 ( tối chủ nhật). Nhưng giờ mình phải hoãn đãi tiệc. Bạn nào có nhu cầu đặt gấp thì liên hệ mình nhượng lại cho nhé. Mình sẽ tặng thêm phiếu chụp ảnh cưới, combo mua nhẫn cưới 2tr. Nếu các bạn đặt tiệc trên 15 bàn thì mình cho mượn luôn thẻ reward để được miễn phí 1 bàn nữa. Rất mong các bạn giúp mình nhé.
 • Mình đãi ở Ramana tháng 11 nè, chưa biết thế nào nữa, vì mình mới chỉ đặt cọc, lúc làm việc ban đầu thì thấy cũng ổn, mình đặt từ tháng 5, dặn dò từ trước và mới email lại nhờ sale (Mr Hoàng) báo ngày nào có tiệc cho mình đến xem qua mà chưa thấy phản hồi. Bạn đã cọc ở Ramana chưa?
 • mình đang có nhu cầu nhượng lại cọc nhà hàng tiệc cưới venus. Các bạn ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua e-mail smurttran@yahoo.com nha. Nói thật mình rất thích venus (đẹp, mới, sales dễ thương, nhiều ưu đãi) nhưng bây giờ gia đình lại quyết định không đãi ở SG nữa mà mời hết về quê. Haiz... nhức cả đầu
 • @LoveUlove Ban ui, minh chua dat coc nua, van dang tham khao, ban dat sanh nao vay? co lam hop dong voi ho ky cang chua?
 • @anhdao3086 Mình cũng có câu hỏi giống bạn anhdao, không biết có CD nào đã tổ chức/dự tiệc cưới ở Victory thì comment giùm tụi mình với! Many thanks!!!
 • @PassionWS victory mình không biết. mình hồi đám cưới đãi ở quốc thanh nguyễn trãi, áo cưới vivian và chụp hình trang điểm ở nguyễn long lý chình thắng.
  đám cưới thật là mệt, tốn 1 đống tiền. chắc trong đời chỉ dám cưới chồng 1 lần thôi, nếu có lần 2 sẽ k làm đám cưới đâu.hichic.
  chồng mình làm bếp phó ở quốc thanh, sàigon star, và nhân đôi, nếu bạn có ý định đãi cưới ở đó thì mình sẽ nói chồng mình giúp chọn món và ở đó giảm 10% cho người quen của nhân viên.
 • Cảm ơn bạn letpthao87, mình định tổ chức vào tháng 11 năm nay mà đi tìm nơi tổ chức tiệc mệt quá. Mình muốn tìm nhà háng/khách sạn nào mà khoảng 4tr-5tr/bàn (đã bao gồm VAT, phí phục vụ, đồ uống) khu vực quận 1, hoặc quận 3. Đang nhắm bên Victory mà không thấy CD nào tổ chức ở đây cả.
 • @PassionWS ban co the contact Vàng son (Mac dinh chi ) , khoang 3tr6 chua cong tien nuoc ( khoang 700 1 ban ) .con Callary thi khoang 4tr2
  do la gia minh goi wa hoi do . chi tiet ban nen email de nhan duoc bao gia chinh xac

 • Cảm ơn Yaourtcafe nhé! Callary thì mình nghe nói rồi nhưng Vàng Son thì nghe lạ quá. Mình sẽ tìm hiểu thêm theo gợi ý của bạn!
 • @PassionWS Mình lanh chanh trả lời nhé, Vàng Son là tên gọi cũ của Gala Royale đó bạn. Giá thấp nhất là 3,7tr/1 bàn chưa nước (giá này đến T10 thì phải, sau đó sẽ lên giá nữa). Mình cũng là 1 cô dâu đãi ở Gala, cá nhân mình k có gì phải phàn nàn, từ service, sảnh cưới, trang trí và món ăn (tuỳ mình chọn) đều rất ok. Mình thấy Gala cũng hợp với tiêu chí của bạn đó.

  Ngoài ra trong tầm giá đó có thể tìm hiểu thêm Diamond Palace (Q.PN), Kim Đô, Yasaka Bảo Trân, Metropole Lý Chính Thắng, còn Victory thì mình chưa đi lần nào nhưng thấy nhìn bên ngoài không được đẹp lắm, hơi cũ kỹ. Hy vọng giúp được bạn.
 • Cảm ơn bạn anna14 nhiều. Vậy là thêm nhà hàng để mình lựa chọn rồi ^ ^
 • @PassionWS mấy khách sạn chồng mình làm thì thực đơn từ 3tr trở lên. hôm bửa mình làm ở quốc thanh đãi bàn 5tr,40 bàn, có minh nhí biểu diễn nửa, mà bị trống 7 bàn, cưới xong méo mặt hic. Victoria mình chưa qua bao giờ nên không biết. Bên Nhân đôi đường ngô đức kế sảnh khá đẹp. còn quốc thanh thì dvu cưới cũng hấp dẩn, thấy khách của mình về khen quá trời.
  Nhớ đến cảnh cưới xin oải nổi da gà. mặc dù mấy cái đặt tiệc thực đơn mình không phải lo mà vẫn oải.
  Bạn tìm đươc chỗ trang điểm chưa? Mình vote cho nguyễn long, trang điểm chụp hình không chê vào đâu được, nhưng dvu áo cưới thì ì ạch.mình vote cho áo cưới vivian, giá cả đi đôi chất lượng. còn muốn rẽ thì qua phuơng anh đường hồ văn huê,giá áo khá mềm mà chất lượng cũng oki đó.
 • cáb bạn ơi các bạn đã đãi tiệc ở sun palace quận 6 ở Kinh Dương Vương chưa ạ cho mình ý kiến với............ đang tăm tia chỗ này nè mà ko bít giá cả ra sao nữa.........
 • huhu chưa có ai đãi ở sun palace hết ạh. em đang đợi thông tin của các chị cho em ý kiến với.
 • Ôi, em đang chóng hết cả mặt vì đi tìm nhà hàng đãi tiệc rồi, các chị có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với. Em đãi tiệc vào ngày 30/12, ngày cuối năm nên cũng khó tìm. Giờ em đang có trong tay menu của Him Lam, Tân Cảng (chỗ nhà hàng Phong Lan ngoài trời), Adora và Diamond Place mà khổ nỗi chỉ còn toàn buổi trưa thôi. Nghe nói Him Lam đồ ăn ít và không ngon (giá thì khá ổn), Tân Cảng ngoài trời buổi trưa thì em sợ nắng (mặc dù đã có mái che rồi), mà thấy bạn em cũng nói đồ ăn không ngon; Adora thì bên ngoài rất đẹp, nhưng trong sảnh màu ghế vô duyên hết sức, mà buổi trưa em cũng sợ bên ngoài ko đẹp như tối vì ko có đèn, Diamond Place thì có đứa em làm trước đó chưa đầy 1 tháng nên cũng ko thích lắm vì trùng nhà hàng Tiêu chí quan trọng của em là giá cả phải chăng (tầm hơn 3tr cho 1 bàn thôi), không gian phần đón khách rộng rãi đẹp đẽ, đồ ăn ok Các chị tư vấn thêm giùm em với. Em cám ơn nhiều ạ!
 • Mình đang nhượng lại cọc sảnh ở Nhà hàng Glorious, giá menu thấp nhất là 3.990.00đ (trọn gói bao gồm nước và các phần lễ lun rồi á). Mình có deal được giá menu, chỗ gửi xe cho khách, một số dịch vụ khác nữa, bạn nào quan tâm thì alo cho mình nha (Cái này mình đều có biên bản thống nhất với nhà hàng)
  Mình đặt sảnh ngày 15/12/2012, nhưng bên nhà hàng đồng ý cho gia hạn trong 1 năm. Mình đặt cọc 8tr, giờ để lại giá 6tr. Mình cũng được tặng một số voucher chụp hình cưới và mua nhẫn, nếu có nhu cầu thì sử dụng, không thì quy đổi thành tiền tiệc nha. Liên hệ với mình qua sđt: 0905.498.340 (Phương). Nếu mình bận k bắt máy thì để lại tin nhắn nha, mình sẽ gọi lại.
 • @xacuclamvsphuong Gia ca ben nha hang Him Lam the nao ban? cho minh biet voi! minh cung thang 2/2013 moi to chuc o TP khoang 15 ban. Thanks ban nhe!
 • NHÀ HÀNG CƯỚI THIÊN HỒNG – ARC EN CIEL: TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ

  Đám cưới mình diễn ra vào 19g ngày 08/12/2012, mình đặt 44 bàn, giá mỗi bàn là 3.800.000đ. Thực đơn gồm : Ba món khai vi, soup sò điệp, tôm xốt XO, gà ta hầm ngũ quả, bò nấu tiêu xanh, cơm chiên hải sản, và tráng miệng là nho mỹ. Sau buổi tiệc vợ chồng mình đã thanh toán hết toàn bộ số tiền nhưng thực sự nhà hàng phục vụ không xứng đáng số tiền mình bỏ ra.
  Hôm sau mình nghe gia đình mình phản hồi cung cách phục vụ và chất lượng món ăn nên vợ chồng mình rất bức xúc, lúc 16g ngày 08/12 vợ chồng mình có chạy lên nhà hàng gặp chị Nguyễn Thị Thu Hồng – Banquet Manager, anh Tâm – giám đốc sảnh, bác Lâm – nghe giới thiệu là bếp trưởng, ình có trình bày như sau:
  - Bong bóng cá xào trứng thì là trứng chiên với hành tây vá giá
  - Soup sò điệp thì chắng thấy miếng sò điệp nào hết (Chị chồng mình vừa đãi đám cưới cho con tại nhà hàng Phúc An Khang hồi tháng 8/2012 trong đó có món này nên chị nghĩ ở đây cũng có chất lượng như vậy, nào ngờ…)
  - Bò nấu tiêu xanh thì bị chát
  - Tôm xốt XO thì là tôm chết, gắp lên thì đầu rụng xuống
  - Gà thì là gà tam hoàng, ăn rất bở (mặc dù mình có yêu cầu là gà ta và mình có phụ thu thêm 100.000đ/con gà)
  - Cơm chiên hải sản thì chỉ thấy tôm, nghe nhà hàng nói có cá phi lê, mình hỏi cá gì thì không trả lời, nhìn vào thì thấy có cục giống như bột và ăn cũng giống như bột, hic…
  - Nho mỹ thì đem lên còn dính sình đất, các anh em đi dự tiệc của mình phải gọi phục vụ mang xuống rửa lại rồi mới dám ăn.
  - Nhân viên phục vụ thì dấu 2 đĩa tôm dưới chân bàn, lấy khăn bàn phủ lên, do gia đình mình hôm đó không có ăn gì nên mới lấy đồ ăn đó về ăn thì nhân viên phục vụ nói là bị dơ rồi và không cho lấy (dơ là sao? Dơ cả 2 dĩa ah? Dơ sao không mang xuống, dấu ở bàn làm gì?)
  - Bánh cưới của mình thì được nhà hàng nói tặng 01 tầng thật khi mẹ mình nói mang bánh về thì nhân viên nói để tí nữa mang lên phòng cho vợ chồng mình nhưng mình cũng chưa bao giờ thấy lại nó.
  Sauk hi nghe xong mọi người trong nhà hàng đều khẳng định là gà ta, mình nói họ đưa giấy tờ chứng minh thì họ đưa ra là hóa đơn mua gà ta của siêu thị Co.op mark Lý Thường Kiệt, mã số là 02956444 và 02956146 đơn giá 80.000đ/kg còn tôm thì mua của Lotte mart Phú Thọ nhưng xuất bán cho DNTN Lâm Ký – 578 Phan Văn Trị, P7, Q5, đây là tôm đông lạnh. Mình hỏi sao làm tôm đông lạnh thì nhà hàng nói là làm theo qui trình mua hàng phải có hóa đơn chứng từ, mình hỏi vậy món tôm xốt XO thì mua ở đâu, họ nói mua ngoài chợ (ngoài chợ thì sao có hóa đơn chứng từ?). Mình thấy cách giải quyết vấn đề của họ không hợp lý đòi gặp cấp trên thì họ nói hôm đó là chủ nhật có gì mại gặp.
  Ngày mai mình được gặp Phó giám đốc nhà hàng khách sạn Thiên Hồng tên Phùng Quang Đăng tại khách sạn Bát Đạt?!!! Người này thì nói chuyện còn ngang ngược hơn, hở ra là nói làm theo qui trình có hóa đơn chứng từ mình hỏi hóa đơn đâu thì nói cái này là chuyện của nhà hàng không thể nói đưa là đưa. Ông còn nói là thức ăn mình đem đi đem lại chưa chắc gì của nhà hàng (ngày 9/12 và ngày hôm nay mình đều đem mẫu thức ăn lên cho họ xác minh) và đã quá 24 tiếng đồng hồ. Nghe đến đây thì mình là bức xúc, mình nói mình không rảnh đâu chạy lên chạy xuống và làm giả thức ăn để nói chuyện với ông (nhà mình ở Công viên Gia Định chạy lên Tản Đà, Q5). Mình nói ông phải chứng thực nguồn gốc rõ ràng không thì mình đưa lên báo và đi kiện nhà hàng. Lúc này ông mới xuống nước nói thôi coi như dĩ hòa vi quý mời gia đình 2 bên lên ăn tại nhà hàng 2 bàn tiệc với thứ ăn như trong tiệc cưới của mình. Mình nói không phải lên đây để đi ăn xin mà xin nhà hàng trả lại công bằng cho gia đình mình (gia đình mình sau khi đám cưới xong bị bà con, bạn bè hai bên nói chưa bao giờ ăn nhà hàng nào dở như nhà hàng này, thực sự nghe câu này gia đình mình rất nhục, bỏ ra gần 200 triệu mà bị oan ức như thế này). Ồng nói về đi để ông có thời gian trả lời, mình nói anh nói tôi mang thức ăn lên nhà hàng là qua 24 tiếng vậy ngày hôm qua tôi mang lên có nhân viên của anh làm chứng là trước 24 tiếng. Nhưng gia đình mình cũng ra về và ngày hôm sau ông này có hẹn chồng mình lên lại để giải quyết, khi vợ chồng mình lên đến nơi thì nhân viên nói ông đi công tác (???!!!!) gia đình có ý kiến gì thì cứ nói ngày mai sẽ có câu trả lời cuối cùng. Mình nói nhà hàng không làm đúng theo hợp đồng là không phải gà ta và món cơm chiên hải sản thì không phải tôm tươi mà là tôm nhân tạo yêu cầu nhà hàng phải hoàn lại tiền còn nếu không thì nhà hàng phải có công văn xin lỗi gia đình mình.
  Ngày hôm sau nữa, là ngày 11/12 vậy là 4 ngày mình va ox bỏ hết công việc để chạy lên chạy xuống nhà hàng đòi công bằng, càng đi càng tức thêm. Lần này họ cho một ông luật sư, một chị nhận tiệc của mình, một người quản lý hành chánh và một người nữa mình không nhớ bộ phận gì lên cùng gia đình mình (mỗi ngày họ mỗi đổi người giải quyết). Ông luật sư này tên Nguyễn Văn Ngôn bên văn phòng luật sư Tâm Nguyễn nói ông là luật sư đại diện chon nhà hàng, cũng vẫn những câu sáu rỗng: làm ăn theo qui trình, có hóa đơn chứng từ đàng hoàng, mình hỏi vậy món tôm xốt XO hóa đơn đâu thì họ nói cái này mua hàng tươi sống không có mua ở siêu thị được và muốn xuất hóa đơn phải xuất theo đợt (siêu thị không có hàng tươi sống hả mọi người?). Khi minh nói họ đưa hóa đơn ra để chụp hình làm bằng chứng và mua những thứ này đem đi kiểm nghiệm thì ông luật sư giật lại nói mình chụp mã số thôi không cho mình chụp thông tin đơn vị xuất hóa đơn và đơn vị mua hàng, mình giật lại mình nói phải chụp hết, việc giành giật qua lại cũng phải 3 lần mình mới chụp hình được, việc này ông xã mình có quay phim lại. Và vẫn là câu mời gia đình mình lên ăn 2-3 bàn ăn để cùng nhau tâm sự. Mình nói không phải lên đây để ăn xin. Rồi gia đình mình đi về.
  Theo mọi người thì mình phải nên làm gì để giải quyết cách làm ăn gian lận của họ đây????? Ah, tình cờ mình cũng được biết bên gia đình chồng mình có một anh trước đây năm 1999 cũng đãi tiệc ở đây, khi đó họ đãi thức ăn ít và phục vụ chậm nên gia đình sau khi trả tiền xong rồi lên kiện nhà hàng thì họ có hoàn lại cho gia đính 30% giá trị bàn tiệc. Còn gia đình mình thì họ nói ngang ngược, gia đình mình không cần tiền chỉ cần một tiếng xin lỗi để được minh oan.
  • 1 Chia sẻ Trả lời - 1217 ngày trước
  • cái này bạn nói cũng đúng, thế nhưng khi bạn đặt tại nhà hàng, 50% là người ta lấy tiền mặt bằng bạn ah, món ăn thì không có ngon mà cũng không nhiêu, nên bạn cũng đừng bức xúc...
 • Mình đang cần báo giá của Himlam, ai có thì send cho mình với, tks mọi người nhiều. Mail: mi_nguyen_87@yahoo.com.vn
 • Ai biết nhà hàng nào ở SG làm món Á, nhất là món Hoa ngon không ạ? Mình cũng đang phân vân giữa trung tâm tiệc cưới và các khách sạn, mọi người góp ý giúp mình với. Budget thì mình có tầm 6tr/bàn. Thanks cả nhà.
 • Mình chia sẻ với mọi người nơi mình vừa tổ chức cưới là ở PAKROYAL, Nguyễn Văn Trỗi gần Bệnh viện phụ sản Đại học Y Dược.
  Các bạn có thể đãi từ 10 bàn trở lên. Khung cảnh đẹp gồm có Hồ bơi và Phòng trên lầu.
  Giá rất tốt từ 4.3 triệu/bàn chưa tính nước và phí phục vụ. Giá này đã bao gồm các trang trí cơ bản của tiệc cưới. không cần phải chi thêm. Đồ ăn ngon, no, sang trọng. phục vụ chuyên nghiệp.
  Có cho ăn thử trước.
  Tặng 1 phòng ngủ và 01 buổi buffet cho 02 người.

  Sau khi mình cưới xong được tặng 03 phiếu giảm giá 15% cho gói tiệc.
  Các bạn nào cần thì liên lạc mình nha. Mình chỉ lấy 500k cho mỗi phiếu.
  Mong giúp đỡ các bạn giảm tối thiểu các chi phí khi tổ chức cưới.
  Số của mình là 0909 không tám không một chín năm.
 • các chị ơi, làm ơn giúp em với.Hiện tại em đang tham gia đồ án tốt nghiệp nghiên cứu về thị trường nhà hàng khách sạn cưới tai tphcm.
  Các chị nào có bảng báo giá của mấy khách sạn lớn tại khu vực quận 1 quận 3 thì cho em xin hết nhé.
  Em cảm ơn rất nhiều, mong sự giúp đỡ của mấy chị.
  Gửi vào mail của em: lee_1_ken@yahoo.com.vn
 • Mình đang tìm nhà hàng tiệc cưới quanh quận 4, quận 7. Có bạn nào biết thì tư vấn cho mình với, hoặc email cho mình qua mail: nguyenk05406@gmail.com. Cảm ơn các bạn nhiều
 • minh cũng đặt cọc ở sunpalace ui nè! hôm bữa mình có đến xem thử thấy cũng ok
  Bạn thanhmai81288 đến đó thử đi
  mình cưới 17/5 ne
 • Topic rất bổ ích note lại cái để tham khảo, thanks các mợ đã chia sẻ
 • riverside palace thì sao các chị
 • Mẹ nào thích đãi tiệc cưới buffe ngoài trời hoặc trong sảnh có không gian sân vườn thoáng đãng có thể liên hệ xem thử mặt bằng ở khu sinh thái sinh vật cảnh Giao Châu, nằm trên địa bàn Khu Du Lịch Thanh Đa TP.HCM(1143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.28, Q.Bình Thạnh). nơi đây được bố trí với thảm cỏ xanh rộng, hồ sen... giống hệt khu du lịch Bình Quới mà lại chỉ có 2 sảnh cưới nên k ồn ào. Trung tâm này mới mở nên chắc nhiều mẹ chưa biết, trước kia đây chủ yếu là nơi tập trung các cuộc hội thảo của các câu lạc bộ sinh vật cảnh, nay được sửa sang lại và cho thuê mặt bằng đãi tiệc. Không gian rất thơ mộng, mẹ nào yêu thiên nhiên thì đến đây hẳn rất thích - nhất là những ai muốn thuê mặt bằng và tổ chức ngoài trời tiêc cưới theo ý mình. Ai thích thì liên hệ mình để tham khảo thêm 1 địa điểm ý tưởng cho tiệc cưới nhé.
  0909350299
 • nhà hàng Tân Sơn Nhất ở Hoàng Văn Thụ cũng đáng suy nghĩ đó chủ thớt
 • Mình cũng đang rất lo cái vấn đề này vì chung quy cũng tại ngân sách hạn hẹp. Hai đứa mình định tới tháng 2 al năm sau nhưng chưa có ngày cụ thể không biết đi đặt khoảng tầm nào thì vừa nhỉ? Lúc đó giá khoảng tầm 2,5 -3tr một bàn liệu có được không vậy các mẹ ? (Mình ở khu vực Q12)
 • @springsoul Còn cả năm nữa mình mới cưới nhưng cũng bắt đầu lao vào tìm kiếm thông tin dạo gần đây và biết stcm có rất nhiều chuyên mục hữu ích.

  Mình cũng đang tăm tia chọn đã tiệc ở Victory. Mình cũng dự tính khoảng 200 - 250 khách và chi phí cho là 3 triệu đến 3.5 triệu cho 1 bàn tiệc (bao gồm luôn cả nước uống). Nếu được bạn pót lên menu cho mình tham khảo được không? Còn nếu không tiện thì có thể email cho mình summer_nguyen315@yahoo.com. Thanks bạn nhiều nhé.
 • @JerryVan Bạn Vân ơi, mình cũng đang tăm tia chỗ Victory nếu được bạn chó thể chia sẻ thêm và thực tế hơn về chỗ này không? Chẳng hạn như thực đơn (bạn đặt những món nào), có được tặng phòng tân hôn không?

  Thank bạn Vân nhé
 • @PhucChi Mình thấy hiện giờ khách sạn, nhà hàng hay TT hội nghị, tiệc cưới đều tổ chức mặt nhân sự như nhau là mướn SV làm phục vụ. Điểm khác nhau là nếu họ là chỗ có uy tín thì sẽ training kỹ để không làm mất uy tín của mình. Vì mỗi tiệc cưới đều có manager ở đó để xem bao quát nên họ sẽ phụ trách giải quyết tất cả những complain. Còn nếu trong trường hợp bạn gặp phục vụ không chuyen thì nhìu lý do lắm, chẳng hạn như
  - Bạn đó đã chạy nhìu show trong ngày rồi nên hok còn sức lực nữa dẫn đến cáu tiết trong khi làm việc
  - Phục vụ này chưa được training
  ...

  Nếu như bạn muốn cái gì cũng hoàn chỉnh thì khó đấy vì nhân vô thập toàn mà
 • [Nhượng cọc NH Venus sảnh lớn nhất lầu 5, 50 bàn] Tháng trước mình đặt cọc 5tr ở Venus rồi, đã deal được nhiều thứ như cổng hoa tươi, xe mui trần đón dâu, bia Heniken trong 2h, toàn bộ thiệp cưới 4k,...(không nhớ hết vì ax giữ giấy tờ òi). Vì nhiều lý do mà quan trọng nhất là thay đổi kế hoạch đãi tiệc nên mình không cần sảnh lớn như vậy nữa. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình nha luvu4ever14392@yahoo.com.