Cho em Địa chỉ Nha Khoa tốt ở HN với.
Cho em Địa chỉ Nha Khoa tốt ở HN với.
Cho em Địa chỉ Nha Khoa tốt ở HN với.

Cho em Địa chỉ Nha Khoa tốt ở HN với. (10171 lượt xem)
23 122

 • Các bác ơi, em đang muốn làm đẹp " bộ nhá" của em 1 chút vì dạo này trông tệ quá, các bác có địa chỉ nào làm răng đẹp uy tín không mách cho em với. Em xin cảm ơn nhiều nhiều. :1:
 • Các bác ơi, em đang muốn làm đẹp " bộ nhá" của em 1 chút vì dạo này trông tệ quá, các bác có địa chỉ nào làm răng đẹp uy tín không mách cho em với. Em xin cảm ơn nhiều nhiều. :1:
 • memun memun Bình luận được nhiều chia sẻ.
 • @Bechichbong Bạn đến Minh Sinh ở Phủ Doãn nhé hoặc Phùng Hưng nhé. Trang thiết bị mới mà giá cả cũng phải chăng. Ko thì vào BV Việt nam Cu ba, khám dịch vụ, thiết bị có vẻ cũ nhưng Bác sĩ nice lắm mà giá rẻ hơn.
  Chi tiết
 • Xem 122 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: bechichbong
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • @Bechichbong Bạn đến Minh Sinh ở Phủ Doãn nhé hoặc Phùng Hưng nhé. Trang thiết bị mới mà giá cả cũng phải chăng. Ko thì vào BV Việt nam Cu ba, khám dịch vụ, thiết bị có vẻ cũ nhưng Bác sĩ nice lắm mà giá rẻ hơn.
 • @Bechichbong Mình quen 1 cô là bs tại bv răng hàm mặt, cô ấy cũng có 1 phòng khám tại nhà riêng ở đường Tam Trinh. Nếu bạn muốn có thể liên hệ với cô ấy (Cô Cừ 0983 231259). À giá cả cũng reasonable.
 • Mình đang chữa răng ở bác sĩ TS Trương UyênThái viện 103, nhà riêng ở Nguyễn Thái Học, đối diện với Văn Miếu. Mình bị sâu 13 cái răng, hàn hết 900. Bác sĩ làm khoảng nửa tiếng xong. Mấy hôm sau đến mài lại 1 tý nữa. Mình đếm thì cũng chưa đến chục vết hàn nên cũng k hiểu bác sĩ tính thế nào. Có một cái răng bị vỡ, bác sĩ bảo bọc hết 1 triệu nữa. Mình đang suy nghĩ vì tiếc tiền quá, nhưng chắc cũng phải làm thôi. Bọc thép thì có 300K nhưng mà cảm giác chắc hơi kinh. Các mẹ bảo giá cả phải chăng là bao nhiêu nhỉ? Mình thấy có người nói ở Việt Đức có loại trồng răng đắt nhất là 8 triệu 1 chiếc đấy.
 • @Memun Bác sĩ Hoàng Quốc Kỷ, Giám đóc Việt Nam Cu BA. Phòng khám riêng tại đường Tràng Thi. Đoan cuối phó, đam ra Hàng Bong ấy.
 • Cảm ơn tất cả các bác đã quan tâm, em định làm lại bộ nhá vì nó xấu quá. Ngày trước thì không sao dạo này tự dưng thưa ra, nếu nắn chỉnh và làm cho trắng đẹp thì mất bao nhiêu xiền hả các bác? Em định làm mà vẫn cứ hơi sợ nó không an toàn, lại ăn cháo dài dài thì chít. Bác nào đã có kinh nghiệm vụ này chỉ dẫn em cụ thể với, và quan trọng là làm ở đâu phải bảo đảm khâu vệ sinh, chất lượng cũng tốt và an toàn. Thôi thì đã làm thì làm tới mà. Các bác cho em lời khuyên nữa nhé. Em xin cảm ơn ạ.
 • CÁc ChỊ TiỆn ĐÂy Cho Em HỎi ĐỊa ChỈ PhÒng KhÁm RĂng Ở Tp.hcm LuÔn NhÉ.. Em CÁm Ơn NhiỀu NhiỀu LẮm.
 • Thêm một địa chỉ cho bạn tham khảo: phòng khám Nha khoa ở ngã tư Nguyễn Du - Phố Huế nhé! (Mình không nhớ địa chỉ chính xác). Mình và AX thường đến đây, nình thấy dịch vụ có vẻ tốt, máy móc tốt, thái độ vui vẻ, họ còn lưu lại hồ sơ, khách đến chỉ cần đọc tên. Như AX nhà mình khám ở đây bao nhiêu năm rồi! Giá cả thì hơi đắt hơn ở ngoài một chút thôi! Nhưng mình thấy ở đây nhiều khách nước ngoài đến khám ra phết!
 • Tks cả nhà, nhưng có ai biết giá cả thế nào không? chứ em chỉ biết mỗi giá lấy cao răng thôi, chứ làm lại răng thì không bít bao nhiêu, biết trước để còn chuẩn bị xiền ạ.
  Em cảm ơn.
 • @Bechichbong BẠn đến số 1Phố Cửa Đông đi, mình đã làm trắng răng ở đấy rồi, giá cũng hơi chát đấy nhưng thiết bị hiện đại váo loại nhất HN và BS thì tu nghiệp ở Pháp về. Hàn răng cũng không đau tí nào (mình rất nhát mấy cái vụ đụng chạm vào răng lợi này).

  Chúc cậu sau khi tiêu tốn một số tiền sẽ có "bộ nhá" như ý.
 • Cho minh hỏi thế nếu muốn nhổ răng khôn thì nên đến đâu nhỉ? Tks.
 • Số 2 Nguyễn Du chị ạ, họ làm chuyên nghiêp nhỉ, có cả hồ sơ bệnh nhân, đến đọc tên 1 phát là lôi hồ sơ ra luôn
  @mẹ Bống & bambee: nhổ răng khôn thì nhất thiết nên vào bệnh viện, ví dụ bênh viện Răng hàm mặt trên phố Tràng Thi ạ
 • chào cả nhà, em đã vào viện Răng hàm mặt( phố Tràng Thi) rồi, gặp 1 anh bác sỹ Thạc sỹ chuyên khoa khám 1 hồi rồi bảo là:" Em muốn làm đẹp thì qua phòng khám của anh anh làm cẩn thận cho, làm răng thẩm mỹ thì qua chỗ anh có đủ thiết bị hiện đại yên tâm luôn". Ý là bs ở trong viện không làm đâu, phải qua phòng khám riêng của họ mới làm tử tế. Trong lúc ngồi chờ thì mình thấy nhiều người nhổ răng, chữa răng rồi đến khám lại ai cũng kêu là sao mà nhổ đi nhổ lại, chữa đi chữa lại vẫn sưng viêm gì đó làm mình sợ quá.
  Mà mình thì đâu chỉ muốn làm trắng răng, còn muốn nắn cái răng khểnh nữa, đâm ra hoang mang quá. Chả biết cái vụ gọt rũa làm đẹp này có ổn không nữa. Híc híc, muốn đẹp cũng khổ.
 • Cách đây 8 năm mình có đi hàn răng ở phố Điện Biên Phủ, trong ngõ đối diện với tượng đài Lenin. Mình hàn tận những 4-5 cái một lúc, giá đã là 50.000/c nhưng chất lượng thì miễn chê vì đến tận bây giờ vẫn thấy ổn.
 • Ah tiện đang bàn về nha khoa, cho em hỏi với. Trước đây em có nhổ 1 cái răng hàm sâu. Bây giờ muốn đi trồng lại quá (vì sợ răng sẽ bị xô, xộc xệch thì xấu lém). Theo các mẹ nên trồng vĩnh viễn (gắn chặt vào hàm) hay là tháo ra tháo vào nhỉ. Mà giá cả là khoảng bao nhiêu, các mẹ tư vấn cho em cái.
 • @MeHaiSam Mẹ Hải Sâm ơi, chỗ bạn nói có phải là trong bệnh xá Bộ Quốc Phòng không, hay là chỗ khác. CHo mình xin địa chỉ nhé vì mình nghe khá nhiều người khen ngợi chỗ này rồi.
 • @MeHaiSam


  Chị ơi, em xin có ý kiến :4: Mẹ chồng em cũng có một cái răng tháo ra tháo vào, hôm lâu lâu trước bữa ăn, mọi người vừa ngồi xuống bàn thì bà cho tay vào miệng tháo cái răng ra rất tự nhiên rồi mới ăn. Em chứng kiến all và thế là đi toi bữa cơm ngon. nhưng cũng may mới thấy có một lần.
 • @khiconxinhxan
  em chưa đi làm ở Hn lần nào nhưng tết năm ngoái có làm ở tư nhân ở quê một lần, hàn 2 lỗ bằng 2 đầu tăm hết 30 ngìn đến giờ vẫn OK. 13 cái hết 900 nghìn vậy là 70 nghìn một chiếc cơ à, lại còn nhiều nữa lại không được giảm. Eo ôi chắc là thuốc phải xịn lắm nhỉ
 • Mẹ Yểng ơi, đúng là trong khu tập thể của Bộ Quốc Phòng đó. Bạn đi đường ĐIên Biên Phủ nhé, đi qua ngã 4 ngã 5 đến cái ngõ đầu tiên giao với đường ĐBP với đường mới mở ý (đối diện tượng đài Lenin). Vào sâu trong ngõ thì thấy ngay biển hiệu, hình như BS tên là Quang. Mấy hôm nữa mình cũng định qua để hỏi phí trồng răng vậy, lúc đó sẽ báo với mẹ Yểng đ/c cụ thể nhé.
 • ôi, mình mới đi hàn cái răng hàm số 37, những 200K , đắt quá nhỉ các mẹ, mình hàn ở phòng khám răng ở ngoài mà, nhưng răng mình sâu quá nên hàn tuỷ luôn, có lẽ thế nên mới đắt. Dưng mà mình phải hàn gần 20 ngày mới xong, qua phòng khám đến 7-8 lần, cữ 3-4 ngày qua đặt thuốc một lần, rồi làm vệ sinh răng. rồi khoan khoan... giờ cũng ổn rồi.
 • Các mẹ đã chữa răng ở nhà riêng bác sỹ Thắng ở Ngõ Thái Thịnh 1 chưa
  Theo cá nhân mình và một số người khác thì chỗ này khá tốt. Mẹ mình trước trồng một cái răng giả ở viện Răng hàm mặt, về đau lắm.
  2 năm sau, mình đưa mẹ mình đi làm lại ở nhà BS Thắng thì kết quả rất tốt.
 • @MeHaiSam Em vừa đi "làm" răng về đây. Liên Thanh số 1 Cửa Đông, cũng khá là chuyên nghiệp rồi ạ. Thấy quảng cáo là sắp mở một trụ sở to đùng ở Hạ Hồi nữa.
  Răng em sau gần chục năm hàn tuỷ ( hồi đó em làm ở 34 Bà Triệu mà giá đã 200k rồi cơ đấy đắt lè ) thì bị khô, giòn và vỡ mất một góc. Em được giải thích là răng sau khi đã lấy tuỷ thì không được nuôi dưỡng, sẽ giòn, mất men trắng và bị hỏng dần, đen kịt lại, cách tốt nhất là nên bọc lại để tránh tiếp xúc với thức ăn. Nhưng hồi xưa mới chỉ có bọc kim loại, nhựa, sứ thì đắt nên em thôi. Bây giờ vỡ miếng to quá thế là phải đi làm lại. Người ta mài mòn răng, khoan lỗ ( hik) rồi úp một cái chụp giống hệt cái răng thật vào. Bây giờ trông đẹp lắm hihi... Giá là 1tr cho sứ Nhật Bản. Sứ Mỹ thì đắt hơn, tầm 2 tr nhưng sẽ trắng tinh như siêu sao Holywood :4:
  Với trường hợp mất răng mà phải trồng, kinh nghiệm từ những người xung quanh cho thấy chưa ai hài lòng với cái răng giả của họ cả. Nhai khó, khập khiễng, đau, sưng lợi, hôi miệng... bao nhiêu là vấn đề, chưa kể làm người ngoài phát khiếp với các động tác vệ sinh răng sau bữa ăn hehe. Thậm chí có người mất một răng nhưng khi trồng răng lại phải nhổ hai cái bên cạnh mới làm được 1 tổ hợp răng giả, nghe mà ghê. Phương pháp mới nhất là implant - cấy ghép răng. Đại khái là một cái vít sẽ được khoan vào hàm, giữ chặt răng giả ( bằng sứ) với xương hàm vì thế răng giả sẽ cố định, vít đặc biệt sẽ tích hợp với xương ( em ko biết dùng từ gì khác). Cái hay của phương pháp này là răng giả như răng thật, hạn chế được hết các điểm yếu của răng giả tháo lắp. Cái dở của nó là quá đắt, giá tầm 14tr - 20 tr.
  Mẹ Hải Sâm cũng nên cân nhắc làm răng ngay, vì răng hàm mà thiếu thì các răng bên cạnh sẽ yếu nhanh lắm đấy, vì không có "chỗ dựa" mà.
  Chúc mẹ đằng ấy sớm có răng đẹp như thế này :4:
 • Ôi mình cũng cần phải làm răng quá, MeHaiSam ơi phòng răng BS Quang thì làm răng thẩm mý có OK không? Vì trám răng do sâu thì không cần phải đẹp như bọc lại răng sứ. Thank
 • Cám ơn SongAn nhiều, mình sẽ qua cửa hàng Liên Thanh tham khảo thêm, nhưng mình chỉ chịu được giá từ 2tr đổ về thôi huhu.
 • @Đêmmùađông Mình cũng chỉ hàn răng thôi, chưa làm thẩm mỹ răng ở đó bao giờ. Ah có em cùng phòng mình đi làm răng thẩm mỹ ở đối diện bệnh viện 108 đó. Thấy bảo cũng chuyên nghiệp lắm. Ngày mai mình sẽ gửi cho bạn địa chỉ cụ thể nhé.
 • Mình có 1 địa chỉ nha khoa ở Hà Nội rất tốt, mỗi tội giá cũng cao lắm: Dental Clinic ở khu Vạn Phúc ấy. Do 2 vợ chồng nha sỹ người Canada làm. Phòng khám cực kỳ sạch sẽ, thiết bị hiện đại lắm. Mình đã sử dụng một số dịch vụ ở đó: lấy cao răng, đánh bóng răng, hàn răng sâu, hàn lại răng đã làm trước đó (thấy ông bác sỹ bảo là trước đây người ta dùng vật liệu có thủy ngân, sẽ gây hại cho sức khoẻ nếu bị vỡ ra; sau khi tháo bỏ lớp hàn cũ và hàn lại, mình còn được phòng khám tặng hoa và "cấp" một giấy chứng nhận là "free of mercury" nữa cơ đấy, và cả nhổ răng khôn nữa. Nói chung là hài lòng.
 • May quá đọc được cái này của các chị. Em đang có 2 cái răng hàm trên trong cùng bên trái bị sâu trầm trọng (sâu lúc nào em chả hay biết gì cả ), mà răng hàm trên đau rất khủng khiếp do ăn lên não. Chồng em cả tết hết hồn vì em, đang cười khanh khách chưa đầy phút sau khóc hu hu luôn, nhức kinh hồn thật
  Các mẹ nào chuẩn bị có em bé thì cẩn thận răng lợi nhé, vì rất ảnh hưởng đến thai nhi đấy. Em đang phấn đấu nên em đi chữa răng đây :4:
 • @Memun chị ơi ở đây làm có tốt không ạ? ở doạn nào của phố PHung Hưng ạ? nhà em ở gần đó nên muốn tim chỗ nào gần nhà một chút. cách đây 5 năm em có hàn của bs Đức ở phố hang bạc đến giờ vẫn ok nhưng mỗi tội lãm ngoài giờ mà phải chờ mỏi cả cổ. hôm nọ em đến đó bọc thep cái răng đó giá là 350k có đắt không nhỉ? bọc xong ă uống thoải mái không sợ răng bị vỡ nữa. em thấy có mẹ nào nói bọc ở đâu có 300k.
 • @SongAn Lắp cái sứ Mỹ ấy thì chắc mỗi khi há miệng lại thấy choé lên 1 cái, nhỉ? :3:
  Mình cũng bọc 1 cái răng sứ, đâu như 8-900k ở nhà bs Công 202 Bà Triệu ĐT: 8227822. Bs chỉ làm ngoài giờ từ 4h pm, chu đáo, cẩn thận, giải thích cặn kẽ, nói chung là 1 bs có tâm, có lần mình đến lấy cao răng bị đuổi về vì "chưa cần thiết". Mình cũng từng dùng dịch vụ tẩy trắng răng, được khuyên là người mình răng nhỏ, chỗ thuốc đó (phải mua cả bộ 1,000k) có thể dùng cho 2 người, chỉ cần làm thêm 1 bộ khuôn 100k nữa. Giá cả với mình không quan trọng lắm, nhưng như thế tạo cho mình cảm giác tin tưởng, chỗ khác hẳn đã đè mình ra lấy tiền rồi. Như mình từng biết 1 phòng răng cứ hẹn bệnh nhân đến 7-8 ngày liên tiếp, mỗi lần 1 chút cho có vẻ đông khách. Hoặc bs hình như phó khoa RHM ở 1 BV lớn, có phòng khám tư ở Nguyễn Khuyến, nhưng lấy cao răng cho cả 2 VC mình đều chảy máu nhoe nhoét, phát khiếp.

  (Tái bút là mình không thích cô phụ việc nhà bs Công, chuyên lấy cao răng, nhưng không phát hiện ra cái răng sâu của mình, để vào Việt Pháp sau đó 1 tuần mới biết )

  Ơ, vẫn chưa thấy chị Hoa Đăng vào đây nhỉ?
 • Em có đứa bạn bị viêm chân răng(có mủ ở chân răng đó)không biết có chữa được không nhỉ? Mẹ BuBu ơi liệu chữa ở Vạn Phúc có khỏi không ạ?và phí là khoảng bao nhiêu hả chị?
 • Các mẹ ơi, cho mình hỏi đây là địa chỉ nha khoa tốt khám cho người lớn thôi à.

  Có khám cho trẻ con ko nhỉ. Chỗ nào khám tốt mà nhẹ nhàng, kiên nhẫn với trẻ.

  Bé nhà mình ko chịu đánh răng bằng thuốc nên giờ răng đen đằng trước. Răng hàm có một chấm đen.
 • @My` Em nghe tiếng BS Hoàng Quốc Kỷ rất tốt, và muốn đến đó được tư vấn. Vậy mẹ bé có thể cho em địa chỉ chính xác được không ạ?
  Em đi đoạn trên đó tìm mà chưa thấy!
  Không biết nó nằm phía tay trái hay tay phải vả tên phòng khám là gì vậy ạ?
  Mẹ bé tiện đi qua đó thì nghía lại cái địa chỉ giúp em với nha!
 • Các bạn thử ghé Nha Khoa Bảo Việt - 117 Trần Đăng Ninh, tôi thấy bác sĩ ở đấy good và sạch sẽ lắm, có phòng điều trị riêng hết, các bác có thể đặt lịch hẹn qua web được: www.nhakhoabaoviet.com . Đứa cháu tôi chỉnh răng ở đấy tôi thấy yên tâm
 • Cách đây 1 tuần em có đi lấy cao răng ở Nha khoa Nguyễn Du. Bác sĩ chụp phim rồi bảo em có 1 cái răng khôn cần phải nhổ, giá 700k. Em đang băn khoăn quá ko biết nên nhổ ở đấy or là nhổ ở nơi khác! Các mẹ giup em với!
 • Tớ đi mấy nơi, nhưng vẫn thích viện RHM đường Tràng Thi nhất. Tớ có 4 chú răng mọc lệch, đã giải quyết 2 năm ngoái - hai chú này chỉ hơi lệch thôi nên ko đau lắm. Còn hai chú nữa, bác sĩ chỉ định mổ vì nó vuông góc 90 độ. Mổ một lúc lấy hai chú ra luôn. Đang suy nghĩ vì sau một thời gian ko nhổ răng tự nhiên lại thấy ngại. . Nhưng tớ nghĩ ai nhổ răng khôn kiểu tớ nên đến RHM làm nhé, đầy đủ máy móc thiết bị yên tâm hơn.
  Có một địa chỉ khám răng khác thì tớ khuyên mọi người ko nên làm : là phòng khám Minh Anh ở chỗ đường Hoàng Diệu, chỉ tìm cơ hội để lấy tiền của bệnh nhân. Tớ đưa mẹ tớ ra đấy hàn răng mà tính tiền khá đắt so với mặt bằng chung, chất lượng chả ra sao. Mẹ tớ hàn được khoảng 4 tháng thì bong mối hàn, đúng vào dịp Tết. Khổ thân Tết mà cứ kêu buốt ko ăn được gì cả :-(
 • Chị Assol ơi, em sắp phải đi nhổ răng khôn mọc lệch rồi. Hic, sợ lắm. Chị nói thêm đi: có đau lắm không? hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ có khó tính không hả chị?
  Em cảm ơn
 • Các cụ vẫn nói: "Cái răng cái tóc là góc con người". Các bạn hãy đến viện RHM để khám và điều trị khi có thể.
 • Các mẹ cho em hỏi đến viện Răng hàm mặt có phải xếp hàng lâu không? nhổ răng hàm số 8 mọc lệch nghe nói phức tạp lắm, có khi nhổ xong phải ăn cháo cả tuần làm em lần lữa mãi chưa đi. Nhổ răng này ở VRHM chi phí khoảng bao nhiêu ạ?
 • Up lên chờ tư vấn của các mẹ
 • Các cô ơi, cháu làm nắn chỉnh răng ở nha khoa Minh Thu - 92 Hoàng Ngân hết khoảng 30 triệu . Về kinh nghiệm của bác sĩ Thu thì cháu nghĩ là cũng nhiều nhưng toàn các chị nhân viên làm chỉnh hàm cho cháu thôi. Bây giờ cháu mới đeo được mấy tháng, nhổ 4 cái răng hàm mà vẫn chưa thấy răng vào tí gì. Các cô ở đây đã ai làm ở bác sĩ Minh Thu không ạ? Đã ai có kết quả khả quan không ạ? Các cô cho cháu biết để cháu an tâm với.
 • @havan89 Cứ từ từ em ạ, trước đây con chị cũng chữa chỗ bs Thu sau 1 năm kết quả mĩ mãn, chữa bệnh không nên nóng vội còn chuyện nhân viên làm là bình thường bởi vì các cô ý làm theo chỉ định của bs Thu chứ không tự động làm.
 • @havan89 Nếu ai định đi ở đây thì cho em can nhé. EM ko biết các chị chữa thế nào, nhg mà em thì cực kì phản cảm với chỗ này.onttella:onttella:

  Em cũng lên mạng search, nghe các anh các chị í giới thiệu là tay nghề tốt, giá rẻ=2/3 ở viện, e xí xớn đi ngay. Đến mới thấy, cứ chém được bệnh nhân cái gì là họ chém thẳng tay luôn.

  Lấy mẫu răng bình thường ở các phòng khám nha khoa khác họ đều lấy miễn phí, ko tính tiền. Chụp X-Quang thì 100k/2 tấm thẳng mặt và chụp nghiêng, rửa phim cho mình.

  Thế mà em đến bị chém lấy mẫu răng 200k, chụp X quang 300k/2 tấm. Đã thế lại ko ko chịu in ra, cứ giữ trong máy tính, để mình ko mang đi đến chỗ khác được. Thế mới đểu chứ. Đi tong 500k chả được cái quái gì, vì sau đấy em chả làm ở đấy nữa.

  Em hỏi thì các chị í bảo là in ra giấy nhìn tốt rồi in ra cho em, em sang chỗ Răng Hà Nội ở 117 Láng Hạ, chị bác sĩ ở đấy bảo là chụp kiểu này in ra nhìn ko rõ bằng chụp X-Quang kiểu bình thường, nhg mà chị í biết là em dính chụp đắt nên vẫn cố xem cho em, ko bắt em chụp lại.

  Bs Thu bảo em là em niềng răng cố định sẽ mất 20 triệu, sau đó làm thêm 1 cái răng implan hết 800-1000$/chiếc nữa, nghe mà hãi hết cả hùng. Trong khi em ra Răng Hà Nội người ta bảo em là, chụp X-quang lên ko thấy em có mầm răng, em bị thiếu răng bẩm sinh nên ko cắm Implan được đâu, muốn cũng ko được, chỉ có thể làm răng kiểu cầu thôi, giá từ 900-2triệu/chiếc.:RaisedEye

  Vì thế các bác đừng có mà tin tưởng mấy bà trưởng khoa mí cả giám đốc, chính ra những người chức vụ cao như thế chưa chắc chuyên môn đã nhất đâu. Hôm em đưa dì em vào viện mắt trung ương, khám trưởng khoa, mà Trưởng khoa nói lăng nhăng một hồi, cho thuốc về uống, ko khỏi, đi khám lại thì bảo là ko chắc chắn là bị gì, phải gọi điện nhờ 1 bác sĩ khác khám hộ. Bác sĩ này chả thấy có chức vụ gì, thế mà vào khám soi 1 cái bà í phán chắc nịch bênh tật, cho thuốc uống khỏi luôn. Từ đó là em ko tin tưởng mấy bà trưởng khoa nữa. :mad:
 • @Bechichbong em có 2 cái răng khểnh, cũng muốn nắn đi 1 cái mà ko biết họ làm đc ko, răng em 9 630 luôn, y như Hồng Nhung - mà sao thấy Hồng Nhung nắn kiểu gì giờ hết cả 2 cái răng khểnh mà hàm răng khá đều ( xem " giải cứu thần chết" em để ý:Battin ey hic...em cũng muốn đi nắn nhưng sợ lớn rồi ( 24t) răng nó chắc ko nắn đc có 1 ông bác sỹ lấy cao răng bảo em thế, muốn nắn răng thì pải nắn càng bé càng tốt! Răng mẹ nó có như em ko? thật ra mọi ng khen em có răng khểnh, duyên, nhưng em vẫn thèm răng đều như hạt ngô, cười đẹp, hic...em muốn nắn cho nó bằng phẳng 1 tí ( cái mặt tiền này quan trọng lắm vì hay cười mà hic hic :Worried mẹ nó xem "công cuộc đi nắn răng" bảo em đi với hic hic
 • Em nhổ 2 cái răng khôn, mỗi bên hàm 1 cái, thế mà vẫn ăn tốt chả phải trồng thêm răng gì hi hi....
 • @haanh147 Thực ra chỉnh răng của một đống tiền, cũng chẳng ít ỏi gì, làm bậc làm cha làm mẹ nhiều khi cũng phải nhịn nhiều thứ vì con cái thôi. Nhưng mình nghĩ thế này, chỉnh răng đã hết 20tr rồi mà đến được chỗ uy tín mình biết làm chắc chắn tốt cho con thì mình cũng chẳng tính toán chuyện đắt hơn 1-200k đâu. Còn chuyện chỗ bác Thu lấy đắt tiền chụp XQ thì có lẽ đầu tư máy chụp kĩ thuật số nhiều hơn thì đắt hơn là chuyện bình thường bởi vì trước khi quyết định cho con làm ở đâu mình cũng đã tham khảo cả bv Việt Pháp giá tận 45 tr mà vẫn là bs vn.
  À mấy mẹ ở đây đã có ai tẩy trắng răng bằng laze chưa nhỉ, có hiệu quả không, trước đây mình có tẩy máng nhưng mấy tháng lại bị xỉn lại, nghe nói bằng laze hiệu quả hơn nhiều.
 • @meyeucon_nga Bạn nhổ răng khôn ở đâu vậy? Chi phí thế nào? Trước khi nhổ có phải chụp để kiểm tra không? Mình cũng muốn nhổ mà sợ đau nên vẫn chưa đi , hic
 • Nha khoa 30 Đại Cồ Việt này. TS.BS Tạ Anh Tuấn viện 108, mobile 0903 235523
 • Cháu cám ơn cô menamlun đã trả lời để cháu an tâm hơn.
  To cô/ chị haanh, thực ra em đã đeo hàm rồi nên ko thể thay đổi bác sĩ được nữa. Bây h chị đã chỉnh hàm chưa và kết quả có tốt ko ?
 • Các mẹ ở đây đã ai tẩy trắng laze chưa nhỉ, hic có bị ảnh hưởng gì không? Nghe đến laze là ghê ghê rồi .
 • Răng mình thì thưa ko để đâu cho hết, cái này cách cái kia cả km, hết bữa toàn được mời xỉa răng bằng đũa, chán ko thể tả. Định bụng là đi trám lại cho nó đẹp từ lâu mà chồng cứ can, kêu là em ơi thế là xinh rồi, răng thưa là tính hào phóng, phóng khoáng đấy.
  Cuối cùng hôm trước mình đi lấy cao răng, nhân tiện chị bác sỹ ở đấy là em ơi, trám răng thôi, răng thưa quá, xấu quá. Thế là mình gật đầu cái rụp làm thử hàm trên trước, bộ nhá của mình giờ hơi ngon, khít rịt, răng tớ trước đã thưa lại hơi bé, giờ trám thêm bằng composit vào vừa khít vừa to, giờ nói chung là cười tự tin hơn hẳn.
  Cửa hàng khám răng của tớ hơi vùng sâu vùng xa, gần chợ Đồng xa, phố Mai Dịch.
  Về nhà thì MC tớ mới bảo là có phòng khám của Bac sỹ Tuấn ở Quán Thánh rất tốt (Mẹ chồng mình là bác sỹ nên biết được các bác sỹ giỏi ), mình định đi trám tiếp hàm dưới ở đấy, để về hỏi địa chỉ cụ thể ở bao nhiêu Quán Thánh đã nhé. Mẹ nào mà răng thưa như mình thì nên đi làm đi, đẹp hơn hẳn đấy.
 • @haanmeo Chỗ này nếu hàm răng có ổn không mẹ haanmeo vì tớ đang muốn đi hàn răng mà. Thks mẹ nó nhiều nha
 • @ Havan: mình cũng đang định đi chỉnh răng giống như bạn đấy và bác sĩ Minh Thu cũng phán 30tr....Nghe xong mà suýt xỉu vì số tiền lớn quá...không nghĩ rằng vì sự nghiệp làm đẹp mà lại hao tốn vậy..Bạn đã làm ở đấy rùi thấy dịch vụ và cách chăm sóc của bác sĩ thế nào...bạn có phải lắp thêm đinh định vị không?
  @haanh147: híc, mình cũng giống bạn đấy. Chỉnh răng là 1 kỹ thuật khó và cần phải cẩn thận lưạ chọn bác sĩ có chuyên môn vững không lại tiền mất tật mang nên mình cũng search kỹ các thông tin trên google, thấy mọi người chia sẻ kinh nghiệm bác sĩ Minh Thu có chuyên môn cao....Mình cũng quyết tâm làm lém, đến đấy khám cũng ra đi 500k giống bạn...nhưng thế vẫn còn đỡ hơn khi nghe bác sĩ nói tổng số tiền mình chỉnh răng lên đến 30tr......30tr để có hàm răng perfect thì mình cũng cắn răng cắn lợi để làm được, nhưng ko bít độ an tâm và kỹ thuật của bác sĩ thế nào...chỉ bít ấn tượng đầu tiên của mình là bác sĩ chém tiền bệnh nhân ko thương tiếc, bác sĩ cứ thản nhiên đặt bút xuống ghi thêm những số 000 mà bênh nhân thì choáng hết cả người...hichic
  Có ai đã từng đi chỉnh răng rùi, có kinh nghiệm gì thì share cho em với...Em cảm ơn các chị thật nhìu...:Battin ey:
 • Mẹ nó đến viện RHM ở Tràng Thi ấy. Tớ thấy làm ở đấy đảm bảo mà tốt lắm. Hôm lâu rồi, tớ bị ngã bị sứt 1 miếng răng nhỏ, đến đấy bọc lại bằng sứ trông tự nhiên lắm. Tớ rất ưng. Bác sĩ Trường nhé.
 • Mẹ nó cho tớ xin 500đ địa chỉ chính xá bao nhiêu tràng Thi ? t hks in adv
 • Viện RHM hình như ở ngã tư Tràng Thi và Quán Sứ hay sao ý mẹ nó ạ....
 • Mình làm răng ở BV Trí Đức- 217 Lê Duẩn thấy ổn nên mình quyết định cho cả nhà chăm sóc răng miệng tại đó rồi.
 • Đúng là RHM ở Tràng Thi bây giờ tốt thật :Applause:, hơn hẳn chục năm trước. Phòng Phục hình răng (làm răng giả) : bác sỹ Hải Anh, vừa trẻ, đẹp trai, lịch sự, galăng mà quan trọng nhất là tay nghề rất được.
 • Viện RHM Ở đúng ngã tư Tràng thi , Quán sứ. Tớ vừa đến làm 1 cái răng giả về: chốt tital, răng sứ Nhật: 3triệu/cái. tiền khám 15.000đ, tiền chụp phim 10.000đ. Bảo hành 1 năm. Trông như răng thật. Thái độ phục vụ của tất cả các phòng khám, xưởng, chụp xquang mà tớ đến rất tốt, tốt đến mức đáng ngạc nhiên vì tớ đã có ác cảm về bệnh viện này sau 1 lần khám hơn 10 năm trước. Nhưng quả thật bây giờ khác xưa nhiều. Phải thế chứ ko thì mấy chú nha khoa tư nhân bóp chết thôi.
 • Mình tẩy trắng răng bằng laze rồi này. Vừa ở chỗ nắn chỉnh răng lại thấy topic này, các mẹ đừng cho là mình quảng cáo hay gì gì nhé.
  Mình tẩy trắng từ năm 2003 cơ. Đầu tiên là lấy mẫu răng, người ta sẽ đưa cho mình cái hàm răng như bằng nhựa mica mỏng vừa khít với răng mình, sau đó người ta cho 1 tuýp về bôi vào cái hàm đó rồi đeo vào lúc ngủ. Cứ 3 ngày đeo thì 1 lần người ta tẩy bằng laze khoảng 20 phút. Lộ trình khoảng 15 ngày.
  Hì, nhưng mình thuộc loại kém, 2 ngày đầu tiên mình không tài nào ngủ nổi vì có cái hàm bằng nhựa kia. Sau đó là mệt mỏi không ăn được vì cảm giác hơi ê ê. Thế là mình đeo hàm có 2 ngày và tẩy bằng laze 1 lần, cải thiện được 70% về độ trắng, cười tự tin hơn, thiệt hại 1tr ( 15 ngày thì cũng thế nhưng mình chịu không nổi nên mình thiệt )
  Mình làm ở chỗ chị Châu, 70 Nguyễn Chí Thanh, bây giờ chị ấy làm ở trung tâm Nam Khánh chỗ Trần Duy Hưng.
 • Mình đang tẩy trắng răng bằng Lasez ở nha khoa Nguyễn Du đây. Híc mới ngậm thuốc 2 đêm mà ê ẩm hết cả bộ nhá, chả ăn uống được mấy, thôi quyết tâm muốn đẹp phải chịu đau một tí. Cuối tuần có kết quả sẽ thông báo cho các mẹ nhé (vì phải ngậm thuốc 3 ngày mới đến tẩy bằng đèn Lasez). À quên, tổng thiệt hại 2.315.000đ đấy.
 • em xin recommend 214 Nguyễn Lương Bằng, anh zai em làm ở đó, làm rất tốt, lành nghề, cẩn thận lắm ạ. lại còn đẹp zai nữa chứ hí hí :Battin ey:
 • Mẹ bống thông báo xem kết quả thế nào đi, mình cũng muôn tẩy trắng răng đây. Mấy lần trước cũng hàn răng và lấy cao răng ở đây rồi.
 • @CUNTIT nhà này giống e:Battin ey: chỗ đấy là 2 Nguyễn Du ạ
 • Để chỉnh nha, các mẹ tới địa chỉ sau:
  Bác sỹ Phúc
  Địa chỉ: Ngách 241 ( hoặc 240) ngõ Quỳnh , Thành Nhàn

  Mình không có số phone.
  Đây là bác sỹ có tiếng ở VN, cô Phúc khá lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm cũng như rất cẩn thận và tỷ mỷ.
  Phòng khám rất đơn sơ, nhưng hỏi đến cô Phúc thì trong giới bác sỹ Răng Hàm Mặt ai cũng biết.
  Chú mình là bác sỹ, đưa em mình sang phòng khám của bạn cũng là bác sỹ khá giỏi, nhưng anh này bảo bó tay với răng của em mình và cho địa chỉ sang nhà cô Phúc.
  Chỉnh nha được khoảng 3 tháng mà đã thấy cái răng ở tít trong đã chui ra ngoài bằng các răng khác.
  Các mẹ thử tham khảo xem nhé!
 • ớ chỗ đấy cũng phán em thế nhưng tính e sợ đau nó ko ảnh hưởng lắm mà e vẫn chịu được thì e ko nhổ
 • Địa chỉ: Ngách 241 ( hoặc 240) ngõ Quỳnh , Thành Nhàn: cảm phiền mẹ nó check lại hộ tớ địa chỉ được không? Thành Nhàn hay Thanh Nhàn va có gần BV Thanh Nhàn k nhỉ?
  Thks in adv
 • Em đang định đi chỉnh nha. Chỗ nào làm việc nhẹ nhàng, ít đau đớn các mẹ nhỉ
 • Mình thì vừa đi làm ở 32 Đường Thành. Bsĩ Ngọc làm cẩn thận và chu đáo. Có hẳn một anh đang chữa răng thì ngủ mất, ngáy khò khò ngay bên tai mình. Hic, thật dã man
  DT bsĩ Ngọc: 0983 600 623
 • @pocahontas45 Thành thật xin lỗi mẹ nó, Thanh Nhàn
  Nếu bạn đi từ ngã tư giao Bạch Mai - Thanh Nhàn - Lê Thanh Nghị thì ngõ Quỳnh sẽ nằm bên tay phải, chưa đến bệnh viện Thanh Nhàn đâu.
  Nói chung bác sỹ này rất ok đó, vì chị dâu mình làm bên viện Răng Hàm Mặt còn khen cô Phúc là bác sỹ số 1 về răng mà.
 • ­
  Thks mẹ nó nha, cho nay ngay gan nha minh ma, de hom nao to fai qua day de han cai rang ham bi sau moi duoc.
 • @hoang_chi Tớ thấy nếu mẹ nó muốn chỉnh nha thì tốt nhất đến địa chỉ tớ cho ở trên
  Bác sỹ Phúc
  Địa chỉ: Ngách 241 ( hoặc 240) ngõ Quỳnh , Thanh Nhàn


  Tớ thấy cô em tớ rất hài lòng và bố mẹ chồng tớ vốn hay lo mà cũng rất hài lòng về bác sỹ Phúc này.
  Vì khám ở 1 số phòng khám, bác sỹ còn bảo răng của em tớ nào là phải nhổ bớt, phải làm phẫu thuật hàm vì ca này khó.
  Ngay cả bạn của chú tớ có phòng khám riêng ở khu Trung Kính hay Trung Hoà gì đó, còn phải giới thiệu ra cô Phúc. Nhưng dù sao mình thấy ông này còn có lương tâm thầy thuốc. Chứ 1 số phòng khám họ cứ làm bừa miễn là thu được tiền
 • @Huongmeou Bạn Huongmeou a! Mình quên mất lại trả lời ở Topic bên kia, bạn vào theo đường link này nhé:
  http://www.sotaychame.com/forum/showt...83#post6501383

  Nói chung kết quả khá lắm, tự tin cười toe toét rùi. :Battin ey:
 • Tớ thì vote cho Bs Khang ở Tô Hiệu (chẳng nhớ số điện thoại), làm ở đấy nhiều lần - Trưởng khoa R_H_M của Bv E mà.
  Mẹ tớ làm hẳn bộ nhá lại 13 cái ở đấy, mấy năm mà vẫn an toàn
 • @haanh147 Nói qua cũng phải nói lại, em cũng đã đi khám ở phòng của bsĩ Minh thu rồi. Bác ý thì ko dám chặt chém gì em, chắc tại em là người quen nên lấy mẫu răng ko mất xèng, mà quen gọi là quen sơ sơ trên mạng thôi, chứ chả thân thiết gì đâu. Nhưng thực ra họ ko in ra giấy chụp x-quang có cái lý do của họ. Em ko chụp X-quang ở phòng khám bsĩ Thu mà chụp chô khác, nên có 1 chỗ chữa tủy, cái que kim loại bị gẫy, rất khó nhìn. Em cũng cam đoan là em nhìn ko thấy rõ. Nhưng mà chụp X-quang ở trên máy tính thì phóng lên nhìn rất rõ, phải nói là cực kì rõ so với chụp X-quang kia. Nên chị nào đã chụp chỗ bsĩ Minh rồi muốn đi xem lại cũng có thể xin file để mang đi, em nghĩ là cũng no vấn đề gì.

  Chỗ bsĩ Thu khá đông người nẹp răng, hầu hết là nẹp răng, và nói thực sự em thấy kết quả rất đẹp. Em ko phải quảng cáo gì cho phòng khám bsĩ Thu vì em cũng chả phải ng thân gì, cũng ko được lợi gì. Nhưng em thấy chỗ bsĩ ý chặt chém thật, nhưng đắt xắt ra miếng đấy các chị ạ. Nẹp răng là kĩ thuật khó, các chị đừng chủqq uan là phòng khám nào cũng làm đc, vì ngay trong nha khoa họ cung có nhiều chuyên môn lắm.

  Riêng trường hợp của em, sau khi khám xét đầy đủ cả, mất 2 buổi, thì bị kết luận là ko nẹp đc, vì cái răng chữa tủy của em bị viêm do chữa tủy bị lỗi (vâng em làm ở 2 Nguyễn Du, phòng khám thuộc dạng "xịn" gần nhất HN đấy ạ). Ấn tượng của em vẫn là rất hài lòng với phòng khám này, lần tới em sẽ dắt con em em đi nẹp răng để đời chị ko cải thiện đc vẫn có đời em
 • mình đang chỉnh nha tại răng hà nội.răng mình chỉ bị chìa hàm trên nhưng bác sĩ bảo răg mình fải nhổ hai cái hàm trên nên fải quy về mức chỉnh 2 hàm.mình nghĩ chỉ cần chỉnh hàm trên k liên quan ji đến hàm dưới cả.ai có kinh nghiệm về chỉnh nha rồi cho mình ý kiến tham khảo với.mình đang nghĩ không biết có fải bị bs chém k?
 • Thêm một địa chỉ cho bạn tham khảo: Trung tâm Nha khoa Hoàng Gia ở 32 Đường Thành (gần chợ Hàng Da). Trung tâm này có nhiều bác sỹ là giảng viên của trường ĐH RHM. Tuần vừa rồi mình cho con khám ở đó và cũng thấy yên tâm, tuần này sẽ cho cháu nắn chỉnh răng. Mình thấy ở đó đầu tư nhiều thiết bị hiện đại và quy mô cũng lớn, nhưng quan trọng nhất vẫn là trình độ bác sỹ. Trên website của họ thấy giới thiệu cả các bác sỹ, mình cũng đã xem, có gì bạn tham khảo nhakhoahoanggia .vn
 • Bạn là ai mà tư vấn cho mọi người một Kỹ thuật viên chuyên chế tạo hàm răng giả vậy, chị ấy có phải là bác sỹ đâu.
 • @pocahontas45 Trời ơi ở Viện RHM làm gì có BS nào tên là Trường, chỉ có GS Trư ờng đã nghỉ hưu lâu rồi
 • @haanh147 Trời ơi bạn ơi bạn y hệt như tớ vậy đó. Thực ra tớ ra chỗ Răng Hà Nội trước rồi mới đến nha khoa minh thu. Chém không thể đỡ nổi. 500k cả lấy mẫu cả chụp phim. Thật kinh khủng.
 • mình hay khám ở chị Nga, số 500 (hình như) Quan Nhân, bác sỹ ở Bạch mai. khám các buổi chiều 5-8g. Chị ấy khuyên thật, làm tử tế, giá cũng được
 • @Padme Mình không biết chị Nga nhưng nếu đúng là chị ấy làm được như cái điều xanh xanh kia thì thật sự tốt, bây giờ nhiều bệnh nhân bị tư vấn nghe rất hay nhưng không đúng, làm lợi kinh tế cho phòng răng và hại cho bệnh nhân mà chẳng hề hay biết, đôi khi lại còn lên các diễn đàn comment tốt về họ nữa cơ,
 • Mình thấy viện răng hàm mặt cũng được đấy chứ, thái độ tốt, thiết bị hiện đại. Được cái ở viện thì cảm giác yên tâm.
 • Thế Nha Khoa Mỹ 70 Nguyễn Chí Thanh thì chất lượng như thế nào nhỉ.Hix mình đang định bọc titan một cái răng hàm ở đấy
 • @me_bi_bi Mình cũng đang định ra đây lấy cao răng, ai từng làm rôi cm cái nhỉ?
 • Nha khoa Minh Anh ở 60 Hoàng Diệu đang có chương trình khuyến mại đến hết tháng 11, miễn phí lấy cao răng vào thứ 2 hàng tuần đấy. Bạn qua đó thử xem. Tớ lấy cao răng ở đó rồi. Free mà nhẹ nhàng và cẩn thận lắm.
 • Chị đã qua Nguyễn Du chưa,ở đó tốt mà làm việc nhanh lắm.Không chỉ có thể ghé qua 56 Trường Chinh hoặc số 9 Phạm Ngọc Thạch nha chị.Địa chỉ đáng tin cậy đó:Battin ey:
 • các bạn lên bs Bích ở đối diện cây xăng Trần hưng đạo đi. mình làm ở đấy thấy ok lắm mà mình chiến toàn răng giả thôi. nói ra thật xấu hổ^^ giá cả phải chăng và rất chât lượng
 • Mình biết địa chỉ này làm cũng rất uy tín, bác sỹ làm việc rất tận tâm, mình không nhớ địa chỉ chính xác ở đâu, nhưng biết wêbsit của họ, Nha Khoa Đức Toàn general Nắn Chỉnh Răng, Nha Khoa, Tẩy Trắng Răng, Răng Sứ Thẩm Mỹ, Nắn Chỉnh Răng, Điều Trị Tủy Răng Phòng khám nha khoa đức toàn nhớ là gặp bác sỹ Giang nhé
 • Các bac ơi có ai biết phòng khám nha khoa của Bác sĩ Hà trước ở 5 Lê Đại Hành chuyển về phố Trần quang Diệu(gần chợ Thái Hà) nay lại chuyển đi đâu không?Em chuyên làm răng của bác sĩ ấy nhưng lâu rồi không còn nhớ số điện thoại của bác sĩ.Ai biết thông tin gì báo cho em sớm nhé.Răng em đang có vấn đề.Gấp ...gấp.Thanks các bác nhiều nhiều.
 • Tớ vừa khám răng ở 6A Trần Hưng Đạo. Bác sỹ Hòa rất giỏi chuyên môn lại cực kỳ nhiệt tình. Vote 5 sao cho bá sỹ đó.
 • Đã ai khám răng ở bác sỹ Biểu - trưởng khoa Răng trẻ em ở viện RHM - phòng khám ở Đầm Trấu - chưa??? Mình định cho bé con nhà mình đi nắn chỉnh răng ở đó có được ko?? Giá cả thế nào???
 • Các mẹ ra nha khoa 30 Đại Cồ Việt xem sao. Gặp bs.Tuấn (khoa răng viện 108), giá cả và chất lượng okie. Mình hay làm ở đây, cả anh Thái Tuấn VTC nữa cũng là khách hàng ruột.
  Bs.Tuấn 0903 235523
 • Các chị tư vấn giúp em với

  Em 23 tuổi. Cũng đang tìm phòng nha khoa để nẹp răng.
  Bộ nhá của em khá phức tạp. Cuối năm 2009, e đi khám ở Răng Hà Nội (Láng Hạ), và phòng khám bác sĩ Bài (ở phố Hoàng Ngọc Phách or Vũ Ngọc Phan - e không nhớ rõ).

  Cả 2 nơi đều chuẩn đoán e muốn nẹp phải nhô 4 răng. Em còn 2 răng khôn chưa nhổ --> Tổng cộng 6 răng phải nhổ T_T

  Em rất chi là hoang mang vì nhổ nhiều thế mà chất lượng 2 phòng khám thì em không rõ ntn.
  - Răng Hà Nội thì có bài báo phê bình, nhiều người comment không tốt
  - Bác sĩ Bài thì em được bạn recommend , nhưng không thấy anh chị nào trên diễn đàn recommend cả.

  Cả nhà giới thiệu em phòng nha khoa nào tốt để làm nẹp răng với. Vì bộ nhá của e khá nan y, nên em muốn tìm nơi làm tốt, cẩn thận.
 • Mình recommend Nha khoa Minh Anh ở 60 Hoàng Diệu nhé, mình thấy ở đây chất lượng tốt, giá vừa phải, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ lắm.
 • Em thì cm nha khoa Hoàng gia ở Đường Thành, gần bv Việt Đức. Em đang chỉnh răng ở đây, Bs viện RHM làm. Các mẹ thử đến xem sao.
 • Đến gặp bác Sỹ Toàn tại địa chỉ, 25 ngõ 252 Tây Sơn Đống Đa, Tôi chắc chắn các mẹ sẽ hài lòng với phong cách phục vụ tại đây. http://nhakhoaductoan.com
 • @nhimtit Mình cũng vote cho phòng khám 6A Trần Hưng Đạo này.
  Cái quan trọng nhất khi đi làm răng là mình được tư vấn tận tình, bác sĩ có trách nhiệm công việc, chuyên môn vững vàng. Phòng răng hoành tráng chưa chắc đã đi đôi với chất lượng (cái nỳ kinh nghiệm thương đau của nhiều bạn bè đi làm răng). Cho nên tớ cũng đánh võng để tư vấn chán chê ở các phòng khám HN rồi mà chẳng yên tâm. Cuối cùng được mục sở thị bộ răng 16 chiếc của bà cô mới làm ở chỗ ý. Đến chỉ định tư vấn thôi, cuối cùng cảm thấy yên tâm nên quyết định làm luôn. Kết quả là hài lòng, tự tin với nụ cười của mình và cũng ko quá xót xa số tiền phải bỏ ra
 • Nha khoa Liên Thanh có tốt ko hả các mẹ? Vấn đề của mình rất nan giải. Bé lớn nhà mình đang thay răng. Tuy nhiên nàng nhất định ko cho ai sờ vào miệng để kiểm tra mà cũng ko chịu tự lung lay răng. Mình cho đến phòng khám răng để nhổ thì nàng gào thét và đạp phăng tất cả mọi người. Mình mới nhổ được cho nàng 2 cái răng hàm dưới thôi mà cả bố mẹ và 2 cô y tá giữ mới nhổ được. Trước đó là màn khóc lóc ôm miệng kêu gào kinh khủng khiếp.

  Mình đã làm công tác tư tưởng, hứa hẹn, động viên, doạ nạt các kiểu mà vẫn chưa lôi nàng đi nhổ răng tiếp được. Ko biết phòng khám nào tốt cho trẻ em để còn cho nàng đi.

  Mẹ nào có cao kiến gì thì giúp mình với nhé.
 • @me_bi_bi Úi tớ xin can. Năm ngoái tớ có một cái răng sâu, ra đó điều trị thuốc men hết tận triệu rưỡi rồi mà chụp phim thì chân răng vẫn đen nguyên, tình trạng sâu ko giảm. Vậy mà anh BS vẫn bảo chỉ điều trị được đến thế thôi, cứ bọc tạm vào rồi bao giờ hỏng đến anh ấy trồng răng mới cho tính nửa tiền. Tớ sợ chạy thẳng luôn. Điều trị mất 1,5tr, bọc mất 2tr nữa mà ko biết được mấy bữa. Chán ghê cơ. Giờ mới được mấy tháng mà cái răng đó của tớ nó đang kêu gào rồi, đang kiếm phòng nhà mới để xử lý.
 • Tớ thì bọc răng sứ titan ở bác sỹ Linh- Bệnh Viện Trí Đức- Lê Duẩn từ năm 2008, giờ vẫn ngon lành cành đào, gặm xương, xé thịt gà chả khác gì răng thật. Nói chung hoàn toàn hài lòng, chỉ xót mỗi hai mươi mấy triệu bỏ ra thôi rooling:.
 • Các bạn cứ đến viện RHM ờ Tràng Thi, Giá cả không sợ quá đắt, Bác sĩ và trang thiết bị mình thấy đều ổn.
 • @Sofia_Nguyen
  Mỗi người, mỗi nghề và trong nghề đó thì mỗi người đều có thế mạnh chuyên môn sâu của mình về một lĩnh vực nhất định; ví như có người học giao thông không có nghĩa là lĩnh vực nào trong ngành giao thông họ cũng giỏi hết, có thể họ hiểu về cơ bản của các lĩnh vực khác ngoài lĩnh vực họ được đào tạo chuyên sâu, thì trong khoa RHM cũng vậy thôi. Mà bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cũng rất quan trọng, họ chỉ cần nhìn bằng mắt là cũng có thể nhận xét chính xác những khuyết tật. Khi bạn bị ốm, bạn phải tìm đúng thầy phán đúng bệnh thì mới mong khỏi bệnh, nhất là làm bộ "nhá" này không đơn giản chút nào, nếu lỡ trao cả nụ cười của mình cho một bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong nắn chỉnh hàm, ảnh hưởng sau này không ai dám chắc nó sẽ là mầm mống cho việc bị tụt lợi hoặc làm không tốt sẽ bị xô lệch hàm nhai. Vì thế bạn phải cân nhắc kỹ trước khi trao nụ cười của mình vào tay bác sĩ nào nhé.

  Ở trên bạn có nói về bác sĩ Bài, thì mình có nghe người quen nói là đi hàn răng, lấy tủy, nhổ răng sâu, chồng răng ở đó chứ nắn chỉnh (kẹp hàm) thì chưa nghe thấy, bạn nên tham khảo thêm.

  Về Bác sĩ Minh Thu: mình cũng không phải là người nhà của bác sĩ Thu, chẳng qua con mình cũng là một trong người bệnh nhân cần tìm bác sĩ để chữa "bệnh", lúc đó mình được người nhà cũng làm bác sĩ RHM nhưng ở TP khác giới thiệu cho 2 địa chỉ, 1. Bác sĩ Phúc (Thanh Nhàn- Giảng viên và bác sĩ DHY_ RHM) ĐT: 0913.360977, số 7/224 Ngõ Quỳnh; 2. Bác sĩ: Minh Thu (92 Hoàng Ngân hoặc 56 Đại Cồ Việt- đối diện . Mình đã đến cả hai cơ sở và nói chuyện với cả hai bác sĩ cuối cùng mình chọn bác sĩ Thu để làm niềng răng cho con (răng của con mình nếu không kẹp thì sẽ bị hai răng khểnh như ca sì Hồng Nhung, hiii), sau hai năm thì đã ổn định răng mọc đúng chỗ và các khớp cắn khít (cháu được kẹp khi đang thay răng (7t) nên hàm của cháu mềm không có cảm giác đau, ăn uống bình thường. Vì vậy, nếu kẹp răng thì tốt nhất là kẹp khi còn trẻ (12-16t) mặc dù nhiều tuổi kể 40-50 tuổi kẹp vẫn Ok nhưng sẽ đau hơn và mất nhiều thời gian hơn.

  Ngoài ra mình còn một địa chỉ nữa mà mấy chị ở cq cho con đi nắn chỉnh Tiến sĩ BS Hưng (BV Đống Đa) có phòng khám ở (khoảng 159 gì đó) phố Nguyễn Lương Bằng (qua BV Đống Đa một đoạn), DT: 0913 210688:

  Rose:.

  Best regards,
 • các chị ơi, nha khoa happy có 2 cơ sở ở 50 Quán sứ và 47 Nguyễn Phong Sắc có tốt không ạ? có chị nào đã làm ở đấy chưa ạ? tư vấn dùm em với
 • Mình đang nẹp răng, gần 2 năm rồi, ở HCM nhưng mình không muốn tháo sớm, mà phải dời nhà ra Hà nội, search xem các mom tư vấn địa chỉ nha khoa tại HN để làm dịch vụ tiếp mà đọc comment thấy hãi quá. Thôi ráng ở thêm tháng nữa cho xong vậy.
 • Chào cả nhà răng minh thì không sỉn mầu cuãng không trắng quá, chỉ đáng tội mấy cái răng hàm thôi. Một cái thì nhổ rồi, mấy cái còn lại cũng triệt tủy và hàn bạc hix thời gian sử dụng cungc gần chục năm rồi mà nó cũng bị vỡ một số mảnh. Mình muốn đi làm lại mà không biết làm kiểu gì cho chắc chắn và đẹp (răng hàm thôi nhưng mình cũng cần đẹp). Mong mọi người ai biết thì tư vấn giúp mình làm ở đâu là tốt và làm răng sứ loại nào là ok? cảm ơn mọi người nhiều lắm.
 • Phòng khám nha khoa bây giờ nhiều quá. Ko biết nên đến chỗ nào nữa. Chỗ nào cũng có người khen người chê. Gì chứ răng mà làm hỏng thì chết luôn mất. Mình bị phanh môi bám thấp, đang tìm phòng khám để xử lý mà chưa biết nên đến đâu đây. Cả nhà ai có kinh nghiệm xin cho lời khuyên với ạ.

  Cảm ơn mọi người nhiều. ^^
 • @HUYN Tp.HCM thì chị đến nha khoa Lan Anh thử xem, google là có ngay đia chỉ, em vừa làm ở đó.. sạch sẽ và cũng nhiệt tình.
 • e cũng đang muốn đi tân trang lại hàm răng đây ah! hic nó cứ có cao răng ý ạ! chán quá!
 • @mamahd Ủng hộ ý kiến của mẹ này! Đến việc RHM này bác sỹ nhiệt tình, có chuyên môm cao và đầy đủ trang thiết bị!
 • Mẹ nó đến phòng khám răng Hà Nội cơ sở 1 ở Láng Hạ hoặc cơ sở 2 ở Xã Đàn nhé, mình hay ktra định kỳ cho con trai và lấy cao răng, đánh bóng răng ở đó, giá cực kỳ hợp lý, phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Sory mẹ nó mình ko nhớ số nhà chính xác vì nhà mình ở gần đó. Chị bạn mình cũng vừa bọc răng sứ ở đó đẹp và thật lắm lúc làm xong nhìn xinh và sang hẳn ra, có nhiều mức giá nhưng cao nhất là 6,5tr/chiếc, mình cũng muốn làm cho răng đẹp vì răng mình cũng xỉn lắm nhưng bé thứ 2 mới được 6 tháng ( mình đang cho bú ) nên chưa làm được.
 • Mọi người đã ai làm răng ở nha khoa DDS 42 Cửa Đông chưa a?
 • Bạn nên vào bệnh viện lớn khám, Việt Nam- Cu ba chẳng hạn, mình đã khám rui, dịch vụ khá ổn, giá cũng nhẹ nhàng.
 • Đến nha khoa Vương Thành địa chỉ 180 Đê la Thành là ok nhất , giá cả hợp lý , bác sĩ tận tình , mẹ nào có đến thì điện thoai trước cho bs nhé số đt là : 0913060748
 • cho mình hỏi nha khoa smilecare ở 73 vũ ngọc phan thì sao? có ai từng khám và điều trị ở đó chưa, mình vừa đi khám mấy hôm trước nhưng chưa pit thế nào nữa
 • Mình hay làm răng ở Nha khoa Nụ Cười 112 Thái Hà, Ở đó được mà giá cả cũng phải chăng có mẹ nào làm ở đó chưa
 • Mình thì hay lấy cao răng ở Nguyễn Khuyến, không nhớ chính xác địa chỉ bn, ở ngay góc bên phải gần với ngã ba Văn Miếu. Làm cẩn thận mà không chèo kéo khách dùng dịch vụ khác.
 • Mẹ nó đến phòng khám Răng Hà Nội ở phố Láng Hạ nhé, mình cũng định kỳ khám và lấy cao răng ở đấy, phòng khám sạch sẽ và tiện nghi, nhân viên cũng rất nhẹ nhàng nhiệt tình mà đặc biệt giá cả cũng phải chăng. Chị bạn mình đã bọc răng sứ ở đó nhìn rất đẹp và thật mẹ nó ạ.
 • nhà mình hay khám ở nha khoa trang dung 3k trần hưng đạo, chất lượng tốt giá phải chăng, nhân viên cũng dễ gần
 • Nói ra thì ngại nhưng 2 năm trc cháu làm ở nhà 1 cô bác sĩ quen, tên thủy thì phải, cô ý cũng làm ở viện răng hàm mặt nhưng phòng khám riêng lại ở đầu phố Láng Hạ, ý định ban đầu đến đó chỉ nhổ cái chân răng sâu lau ngày thôi, ai dè cô ý bảo răng phải làm lại ko thi khớp cắn xấu và ảnh hưởng đến sau này rất nhiều, lúc đó trẻ con quá nên cứ nhắm mắt làm liều, vì cô ý bảo ba cháu đồng ý rồi, giá cả k thành vấn đề, ai dè chữa tủy với mài, bọc lại 16 răng trc hết 125trieu ) mà ba cháu thậm chí còn k biết chuyện giá cả, kiểu cứ tưởng ng quen tử tế nhưng ai dè bị gài...lúc nghe xong cứ tưởng cô ý đùa )) buồn nhất là lúc đấy cháu còn sắp đi du học nữa 2 tháng ttc khi đi du học chữa tủy làm cả 2 tháng húp súp luôn.. nghĩ đến bh vẫn sợ vãi mật .. mọi ng nhớ tránh địa chỉ đấy ra nhé T_T.
  tối nay cháu sẽ về đến vn, định mai đi nha sĩ khám cái răng khôn mới mọc luôn, bị sưng lợi, sưng cả mặt răng thì k đau nhưg lợi cứ như kiểu bị ai châm kim vào mà nghĩ lại 2 năm trc đi khám vẫn sợ kinh khủng.. ko biết có chỗ nào làm giá cả phải chăng mà bác sĩ có tay nghề tận tình 1 chút ko ạ ? cháu cám ơn mọi ng nhiều
 • [QUOTE=Meyeuconnhatday;16295548]Tớ thì bọc răng sứ titan ở bác sỹ Linh- Bệnh Viện Trí Đức- Lê Duẩn từ năm 2008, giờ vẫn ngon lành cành đào, gặm xương, xé thịt gà chả khác gì răng thật. Nói chung hoàn toàn hài lòng, chỉ xót mỗi hai mươi mấy triệu bỏ ra thôi rooling:.[/QUOT

  Mình cũng đang quan tâm đến vấn đề này, mình cần bọc mấy cái răng cửa. Thấy bạn bảo bọc răng ở Bênh Viện Trí Đức- Lê Duẩn tốt mình sẽ qua đó kiểm tra. Bây giờ có rất nhiều nơi làm răng mà không biết nơi nào uy tín, cẩn thận cả.

  Bạn nào có kinh nghiệm làm rồi thì cho mình thêm ý kiến nhé.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1956 ngày trước
 • Tiếc quá bây giờ em mới đọc topic này, lại là kinh nghiệm khám ở phòng khám Minh Thu, 92 Hoàng Ngân. Em đến đó khám (lấy mẫu + chụp phim + chụp ảnh) xong thì ra thanh toán chị thu ngân bảo hết 600k, em thắc mắc sao nhiều vậy thì chị ý gọi chị ban đầu báo giá cho em là 450k. Thế là chị thu ngân lầm bầm chị kia không báo giá đầy đủ và bảo em đóng 450k CŨNG ĐƯỢC. Rõ ràng là chỗ này chặt chém được càng nhiều càng tốt, làm ăn không chuyên nghiệp. Khi em yêu cầu lấy hố sơ về thì cũng không cho lấy và bảo em không cần quan tâm đến hồ sơ mà chỉ cần quan tâm đến giá cả và phương pháp điều trị thôi. Trường hợp của em bác sỹ Thu bảo không khó mà cũng ko dễ rồi bác phán 35TR, híc em chạy mất dép luôn. Vậy là đi 450k tiền phí học khôn rồi.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1632 ngày trước
 • Mọi người ai có kinh nghiệm từng làm răng thẩm mỹ ở Viện Răng Hàm Hặt TW HÀ NỘi cho e hỏi làm răng thẩm mỹ ở đấy có đảm bảo chất lượng không ạ? E bị 2 chiếc răng nanh bé quá nên muốn đi bọc lại răng toàn sứ.Mà e xem giá trên web của viện RHM TW là 1tr/ 1 đơn vị răng cho răng toàn sứ. Nhưng có mấy chỗ ở ngoài khi hỏi giá toàn 4 đến 5 tr / 1chiếc. Sao ở viện RHM TW lại rẻ vây ạ. Liệu làm ở đó có yên tâm không ạ??? E rất có nhu cầu muốn làm răng nên a chị nào có kinh nghiệm cho e xin ý kiến vs ạ.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 883 ngày trước
 • Mn còn quan tâm răng miệng thì có thể qua NHA KHOA KOHL Ở LK6 NGUYỄN VĂN LỘC, MỖ LAO, HÀ ĐÔNG nhé. Mình bọc sứ ở đây chữa răng sâu thấy toàn khách quen mà cũng làm ok lắm.Mấy nha khoa nổi tiếng mình thấy sao giá đắt chứ mình làm răng toàn sứ Đức có 4tr/c thôi. Đợt này họ còn chạy khuyến mại có 3tr/c. À có tư vấn miễn phí luôn các mẹ ạ SĐT 0969 755 885