Địa chỉ khám răng tin cậy tại Hà Nội !!!
Địa chỉ khám răng tin cậy tại Hà Nội !!!
Địa chỉ khám răng tin cậy tại Hà Nội !!!

Địa chỉ khám răng tin cậy tại Hà Nội !!! (15955 lượt xem)
65 344

 • Mẹ em năm nay gần 70 tuổi , răng đã rụng gần hết. Nay mẹ em muốn tìm chỗ trồng răng tốt, trồng toàn bộ hàm răng trên để ăn. Có mẹ nào biết chỗ trồng răng tốt chỉ cho em với ạ, em xin chân thành cảm ơn. E là ly, tel là : 0905 592 482
 • Mẹ em năm nay gần 70 tuổi , răng đã rụng gần hết. Nay mẹ em muốn tìm chỗ trồng răng tốt, trồng toàn bộ hàm răng trên để ăn. Có mẹ nào biết chỗ trồng răng tốt chỉ cho em với ạ, em xin chân thành cảm ơn. E là ly, tel là : 0905 592 482
 • Xem 344 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: halinh07
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • @halinh07 Chào bạn!
  Mẹ bạn cần làm răng hàm trên để ăn đúng không? Nếu mẹ bạn rụng gần hết răng rồi thì phải làm hàm tháo ra lắp vào thôi, ăn nhai cũng tạm được, tất nhiên là không được bằng như răng thật hay răng gắn cố định. Thêm nữa là hàm đấy khi mới đeo cũng hơi khó chịu, phải cần 1 thời gian mới quen được. Nếu gia đình bạn có điều kiện về tài chính cộng thêm qua khám xét trên miệng, bác sĩ thấy làm được thì có thể làm cách cấy ghép răng (implant) nhưng gía thành dao động trong khoảng từ 800-1000$/chiếc. Tốt nhất bạn nên đưa mẹ đến pk để tư vấn cho cụ thể hơn. Mình không biết bạn ở đâu nhưng nếu gần bạn có thể đến Nha khoa Bảo An - 140 Bạch Mai. ĐT: 04.62918699. Chúc bạn vui vẻ!
 • Trồng implant thì mỗi lần được mấy cái hả bạn? Quy trình như thế nào, có sợ
  nhiễm khuẩn viêm xương không? Có phải uống nhiều kháng sinh không vì mình nghĩ khoan ra như vậy dễ nhiễm khuẩn lắm
 • @khoaminh Tùy theo số lượng răng mất ít hay nhiều + khám trên miệng nếu thấy xương hàm còn tốt, đủ điều kiện để làm như độ dầy xương đủ, lợi không bị nha chu viêm... thì bác sĩ sẽ quyết định là cần cắm bao nhiêu trụ Implant bạn ạ. Còn qúa trình cắm implant thì cũng na ná như khoan vít vào tường vậy, cũng phải rạch lợi, mở xương, cắm trụ Implant vào xương, đợi 1 thời gian khoang vài tháng cho xương tích hợp vào trụ đó, gắn cùi răng giả lên trên sau đó lắp răng là xong. Bây giờ có nhiều hãng sản xuất với quy trình làm có thể hơi khác nhưng nói chung cũng cần bằng đấy giai đoạn. Nghe thì ghê nhưng làm thì nhanh thôi, tất nhiên khi làm sẽ phải dùng kháng sinh rồi vì đây là VN mà.
  Tuy nhiên trong quá trình làm người ta cũng đã phải tiến hành các quy trình vô khuẩn rồi nên cũng không đáng lo lắm. Cái quan trọng hơn có lẽ là thói quen ăn uống của mình đấy vì như mình biết thì nhiều người cắm implant không thành công do không bỏ được thói quen cắn xé, gặm đò ăn nhiều đấy. Chúc bạn tìm được nơi làm răng ưng ý nhé!
 • Mẹ Minh tư vấn thêm cho em với, năm nay mới 60 nhưng mẹ em bị hỏng hết rồi, cả 2 hai hàm, mới nhổ hết toàn bộ các răng lung lay, sâu,.. giờ chỉ còn vài cái. Khám ở phòng khám gần nhà, thì họ bào chỉ làm được hàm tháo lắp giá khoảng 6 triệu (2 hàm). Không biết, với tình trạng răng như thế, có implant được không ah hoặc bán cố định. Nếu lắp hàm tháo lắp, sau khoảng bao lâu lại phải làm lại, vì nó bằng nhựa, lâu ngày cũng trục trặc hay thay đổi hình dạng,... còn implant thì khả thi không? Sau này có bị nhiễm trùng,... gì không ah?
 • Chẳng là mình mới sinh bé xong nên răng lợi không còn được như trước, mình muốn tham khảo các mẹ chỗ nào làm răng tốt, giá cả phải chăng thì chỉ cho mình với.
 • Bác qua 115 Huỳnh Thúc Kháng đi, đảm bảo đó, giá cả cũng phải chăng.
 • @pinkpearl Chào ban!
  Vì như mình đã nói đấy, muốn cắm implant thì trước hết mẹ bạn phải được khám cụ thể trên miệng, đủ điều kiên để làm thì mới có thể dùng phương pháp cắm implant. Thêm vào nữa là điều kiện tài chính nhé vì cụ mất nhiều răng như thế nếu muốn cắm sẽ phải tốn kém rất nhiều. Còn thì không co cái nào gọi là bán cố định đâu, chỉ có cố định hoặc tháo ra lắp vào mà thôi. Nếu vẫn còn răng dù ít nhưng ở cả hai hàm thì mẹ bạn có thể làm loại hàm giả bằng nhựa mềm, nhẹ, dẻo, đeo vao ăn cũng tạm được. Có lẽ ở PK gần nhà bạn người ta tư vấn cho mẹ bạn làm loại này đấy. Còn nếu mất toàn bộ cả hàm răng rồi thì không nên làm loại này nhé vì ăn rất kém đấy, chỉ nên làm loại hàm bằng nhựa cứng, ăn tốt hơn mà giá cả rẻ hơn rất nhiều. Hàm nhựa tháo lắp thì có thể đeo khá lâu tầm 10 năm gì đó nếu giữ gìn tốt nhưng nếu cụ mất thêm răng thì chỉ có hàm bằng nhựa cứng mới thêm đc răng vào, còn hàm nhựa dẻo thì không thể thêm mà bắt buộc sẽ phải làm hàm mới hoàn toàn nhé. Mà người già thì khôgn thể tránh khỏi việc rụng răng đâu nên bạn cứ tính toán xem cái nào tốt nhất cho mẹ bạn nhé.
 • @Minh-Japan Em cám ơn Mẹ Minh nhé. Chắc chọn phương án hàm tháo lắp nhựa mềm, để ăn uống cho dễ chị ah, vì thấy bảo hàm nhựa cứng thì đau lắm, phải luyện nhiều. Còn implant thì để khi nào rỗi rãi, đưa mẹ ra các phòng khám to to ngoài HN, làm sau. Tết nhất đến nơi rồi, cứ làm tạm bộ răng cho mẹ đeo đã, ra Tết lại cưới anh trai em, nên nếu làm implant thì không kịp.
 • Bà ngoại em, bố em và mẹ chồng em đều vào viện 108 để trồng răng giả đó, mẹ nó thử qua tham khảo xem sao, hình như trong đó em thấy bố em bảo có bác sỹ Bình là tay nghề khá tốt, mài và lắp răng vào rồi bố em cảm thấy rất êm và ko bị cộm.
 • Các bác ơi, đấy là ở HN, còn ở TP.HCM thì sao, mẹ em lúc trước có làm 2 hàm răng giả ở BV Răng Hàm Mặt Q.1. Bây giờ muốn làm lại nhưng không biết chỗ nào uy tín và làm đẹp. Không biết làm hàm nhựa dẻo có dễ chịu hơn không?
 • Bạn có thể qua Pk 107 Tôn Đức Thắng gặp BS Minh nhé
 • Phòng răng bệnh viện Trí đức 217 Lê Duẩn (bác sỹ Linh)
 • To mẹ kitty:
  Mẹ nó hỏi đúng nghề của mình, mình làm về răng nhưng công ty mình chuyên sản xuất răng giả đồng thời cũng mở phòng khám. Công ty mình rất có uy tín khắp miền Bắc đấy.Bạn đến Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Nha khoa DETEC-NSK, gặp anh Vũ Đề Chủ tịch HĐQT sẽ được anh ấy tư vấn tận tình cho bạn. Còn nếu bạn không thích bạn có thể đến phòng khám răng Hà Nội - 117 Láng Hạ hoặc BV Việt Pháp đây đều là những khách hàng của Công ty mình, các phòng khám này rất chu đáo và tận tình đấy.
 • Mình bọc mấy chiếc răng sứ xong nhưng giờ thấy nhức ê ẩm, giờ chẳng biết xử lý thế nào cả. Có bạn nào bọc răng sứ xong có vấn đề gì không
 • @Anhphuongbui Tớ cũng làm ở đây đấy, thấy ổn lắm, ko còn lo lắng về răng nữa
 • Mẹ nó bọc răng lâu chưa, mới bọc răng thì nó sẽ hơi khó chịu chút xíu, nhưng bọc lâu rồi mà thấy cợn cợn khó chịu thì phải đi bác sĩ kiểm tra bởi có thể do chân răng người ta mài không bằng hoặc chân răng của bạn có vấn đề bởi trong răng sứ sẽ phải bọc thép (sứ phủ ngoài thép). Cho mình hỏi chút răng sứ mẹ nó bọc bác sĩ bảo răng sứ thường hay loại răng sứ gì, răng sứ có nhiều loại lắm đấy, nếu mình biết mình sẽ tư vấn cho bạn thêm vì mình làm răng giả mà.
 • Mình chưa đi làm răng được vì cuối năm bận quá. Mình định đi làm răng giả nhưng chưa biêt giá cả như thế nào, có mấy loại răng giả, dùng loại nào là OK. Mẹ nó giúp mình nhé
 • Nha khoa 49 DƯơng Quảng Hàm!
 • @bocuaconem Mình bọc được 2 tháng rồi, 2 chiếc số 6, do sâu nên mới bọc. Trước khi bọc có chụp X ray, BS nói là chưa vào tuỷ nên không chữa tuỷ. Bây h nó cứ nhức nhưng mà không dữ dội mà thỉnh thoảng mới nhức thôi. Mình có tới nha sĩ chụp lại X ray và nói không vấn đề gì, không viêm lợi. Mình chụp loại titan 2 triệu/răng ở nha khoa Minh Thu. Sống chung với nó cũng thật khó chịu mà chẳng biết làm thế nào cả
 • to mẹ Melbourne:
  Răng sứ titan mà 2 triệu/răng cơ à, đắt quá nhỉ. Công ty mình sản xuất nên làm rẻ hơn. Nếu răng của mẹ nó mà nhức thì phải đi kiểm tra nhé bởi không chỉ viêm lợi mới nhức đâu còn nhiều lý do khác lắm không sau này ảnh hưởng lớn lắm mẹ nó à, mà cũng có thể do bác sĩ lắp răng không chuẩn... Mẹ nó đến 17C Nguyễn Khang-Công ty cổ phần phát triển nha khoa DETEC- NSK nhờ trực tiếp anh VŨ Đề khám lại cho, anh này là CT Hội đồng quản trị Công ty nhưng rất nhiệt tình và chu đáo- Mẹ nó điện thoại đến số 04.37847488 sẽ được chỉ dẫn cẩn thận mẹ nó à. Chúc mẹ nó khoẻ nhé( giá răng ở đây rẻ hơn nhiều )
 • Cám ơn bạn nhé
 • Chuyện là thế này,từ nhỏ em hay ốm và mỗi lần ốm mẹ em lại cho em uống thuốc tetacylin nên bây giờ răng của em mới bị đen. Qua tìm hiểu trên mạng và các diễn đàn em đc biết đên Nha khoa quốc tế Á châu ở 95 E Lý Nam Đế Hoàn kiếm HN và em đã đến đây để đc các bác sỹ tư vấn điều trị. Ở đó các bác sỹ và nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tâm chu đáo mà giá cả phải chăng,hiện tại em đã có 1 hàm răng trắng khỏe như mơ ước . Nhân đây cũng muốn giới thiệu cho các chị các mẹ có nhu cầu thẩm mỹ răng có thể đến nha khoa này để được tư vấn kỹ hơn. Liên hệ bác sỹ Vũ Chuyên khoa 1 Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Đt 043. *********
 • Cảm ơn bạn nhưng mình cũng có 1 địa chỉ khám răng rất tốt và bác sỹ rất tận tình chu đáo. Hehhehe...
 • Mình cũng nghe bạn và đi khám ở đây rồi. Nói chung là chất lượng phục vụ khá tốt,giá cả hợp lý
 • Chị có thể nói rõ hơn đc ko ạ? như số đt liên hệ ,cảm ơn chị
 • À chị Hiền có thể liên hệ theo số mày này: 043. 994,0951 Hoặc hotline 098.7302621
 • Hôm qua hai vợ chồng mình có đến Phòng khám Răng hàm măt Huệ Xuyên. 16 Nguyễn Phong sắc kéo dài, Cầu giấy không biết chất lượng ra sao vì vừa làm và tiếp tục điều trị tủy hoại tử, bs dặn phải đc làm mấy lần mới xong. Nhận xét hai bs nam, trẻ nhiệt tình ở chỗ chấp nhận được, giá cả theo mình là hơi đắt, lấy cao răng 100 k, hàn hai lỗ sâu nhỏ và điều trị tủy hoại tử lần 1 tổng 600 k. Ông xã , răng 1,6 đặt osomol, răng 5,6 đặt dewtal, nhổ một chân răng 900 k. Có ai đã từng khám chữa ở đây chưa ạ? E muốn hỏi vì xã nhà em còn phải trồng 5 cái răng hàm nữa ạ.
 • @lonelyhand83 Bạn có thể qua chỗ mình giới thiệu,làm tốt mà giá cả phải chăng .
 • @sacdepngancan Cảm ơn chị đã cho thêm thông tin ạ.
 • oánh dấu,chuẩn bị có răng để giải quyết
 • Hình như cơ sở này lấy cao răng chỉ có 50 k phải ko ạ. Trước có lần em đã lấy cao răng ở đây. Thấy sạch sẽ lắm.
 • Phòng khám răng ở Hà Nội giờ mọc nhiều như nấm, có khi là chiếm đa số trong số các loại phòng khám bi giờ. Số lượng thì cao mà chất lượng thì...phải thử mới biết. hum em đi chữa tủy răng, nha sỹ đó làm ở viện 108 nên chỉ khám chữa ngoài giờ hành chính, phòng khám nho nhỏ xinh xinh nhưng sao em thấy bao nhiêu là nha sỹ, hỏi anh nha sỹ đang làm răng cho em mới biết cứ vài ngày lại có một nhóm 4,5 người như thế đến...học hỏi để mở phòng khám. Hầu hết những nha sỹ tương lai đó chỉ cần học chuyên tu vài ba tháng và có tiền là ung dung mở phòng khám rùi, còn lành nghề đến đâu thì chỉ có...bệnh nhân mới biết
 • @misslonely Thế này thì hoang mang nhỉ?

  Có khi vào viện RHM là ổn nhất phải không các mẹ?
 • @Xu-Xu-Xinh-Xinh Cũng kg biết thế nào đâu bạn ạ. Chất lượng là phụ thuộc vào trình đọ của bác sỹ mà. Nếu bạn có nhu cầu về răng có thể nhắn cho mình, mình sẽ cho bạn địa chỉ tin cậy của gia đình mình.
 • Đúng như ý kiến của các bạn đã viết và thắc mắc đấy. Hiện nay phòng khám nha khoa mọc lên như nấm ý mà chất lượng thì khó tin cậy lắm. Bác sỹ nha khoa của mình đã phải xử lý khá nhiều ca do các phòng nha khác làm sai quy trình và kém chất lượng. Anh ý bất bình lắm nhưng vì bệnh nhân nên cố gắng khắc phục cho họ và liên hệ đến đại chỉ làm sai để có ý kiến đóng góp thôi. Bạn nào muốn có địa chỉ tin cậy thì PM cho mình nhé. Đt: 0903235523 hoặc YM: nhakhoavt30
 • @HXR21 Mình đang có ý định thay 1 cái răng sát với răng hàm bạn PM cho mình địa chỉ nhé.
 • anh Hxxr21 pr cho hãng giỏi quá .
 • Mình thì chung thuỷ với Bác Sĩ Dỹ ở Viện Răng Hàm Mặt HN,bác là trưởng khoa phẫu thuật,mình nhổ 3 cái răng khôn của bác rồi,trộm vía không ảnh hưởng gì cả,còn mấy bệnh răng miệng hay hàn răng thì quá đơn giản với bác.
 • Phòng khám răng tư nhân đúng là hiện giờ có quá nhiều mà chất lượng thì ko kiểm soát nổi cho nên địa chỉ phòng khám răng tốt và uy tín luôn cần thiết với mọi người
  Hôm rồi hai vợ chồng mình vừa đi làm răng ở phòng nha khoa Phương địa chỉ 19 Hàng Đậu. Chồng thì tẩy trắng răng còn mình thì hàn răng thẩm mỹ. Nói chung là hài lòng lắm. Gọi điện để hẹn lịch trước
  Đội ngũ bác sĩ ở đó đều từ thạc sĩ trở lên và các bác sĩ trực tiếp chữa, chỉnh răng cho khách chứ ko có y tá hay sinh viên mới ra trường làm đâu.
  Bạn nào có nhu cầu thì vào trang nha khoa phương chấm com nhé! Hoặc PM cho mình để mình chia sẻ kinh nghiệm
  Bạn mình cũng đang chỉnh nha ở đó.
  Phòng khám này thực sự tốt ở mảng chỉnh nha, tẩy trắng, xử lý răng thẩm mỹ và cả nhổ răng nữa.
 • Em đã đến địa chỉ này . 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội . Nha Khoa quốc tế Á Châu. Em đa điều trị tủy Răng 26,17 và bây giờ ko còn cảm thấy đau nhức nữa. Em đang chờ bọc thêm 2 răng sứ vào 2 răng vừa điều trị tủy xong. Cảm ơn mẹ săcddep nhiều lắm.
 • @emyeuchongemmai Mình không PR đâu bạn ạ. Đây là phòng khám mà gia đình mình vẫn khám thôi. Thấy các bạn có nhu cầu thì mình cho thông tin. Nếu PR thì mình đã PR theo cách khác.
 • @thuyteva May mà bạn gặp đuược bác sỹ tốt đấy. Hôm rồi mình có người quen làm răng ở RHM nhưng kg ổn. Chị ấy hải đi khám lại chỗ khác và được phát hiện răng đó bị làm sai quy trình đấy.
 • Ôi điểm qua topic đã có mấy cò rồi, chán thật đấy.
 • @me_too Ở đây là trao đổi ý kiến giữa các thành viên , mong bạn metoo sử dụng câu cú cho đúng. Những người đã từng làm răng ở những địa chỉ uy tín,tin cậy có thể phát biểu và giới thiệu cho bạn đọc quan tâm tới những gì mình nêu ra. Rất mong có những b luận để ko gây ra phản cảm cho người đọc,
 • đánh dấu bài viết ... xin cảm ơn chị
 • @huynhthuhien Bạn ơi bạn biết phòng khám nha khoa ở Lý Nam Đế hàn răng hàm giá bao nhiêu ko?răng đó của mình đã lấy tủy 1 lần rồi ah.có mất tiền khám ko bạn?
 • @havi1704 Tôi cũng nghe chi sacdep giới thiệu và đã qua Pkham tham khảo giá, thấy chất lượng tốt mà giá phải chăng.Trường hợp bạn giống tôi cũng đã điều trị tủy răng hàm nhưng chưa bọc sứ để bảo vệ. Chị có thể đến đấy để các anh chị ấy tư vấn miễn phí xem phải làm thế nào là tốt nhất.
 • e thì vote cho pk việt hùng ở 331 trương định. em đã làm 16 cái răng sứ ở đó, em gái em cũng 16 cái hihi lúc đầu hơi hối hận sau khi đọc top có nên làm răng sứ ở trên này. nhưng 2 tháng trôi qua em vô cùng tự tin với nụ cười và cái răng sâu cũng được diệt tủy ngon nghẻ. chuẩn bị đưa mẹ em xuống bọc lại cái răng hàm đây. Ở đó có mấy bác sỹ nhưng em chỉ thích chị chủ đang có bầu làm. nhẹ nhàng và chuẩn. hihi em ko phải cò nhé.
 • @kitty1987 Bầu bí thì mài răng khó nhỉ?
 • đánh dấu bài viết. Thanks chị
 • @huynhthuhien Tớ cũng đang có nhu cầu, mấy hôm đau nhức lại còn vỡ cả răng hàm nữa. Hic... ở đây chỉ chuyên răng à, có xuất hóa đơn dịch vụ không bạn?
 • Em cũng đã qua Pkham này , thấy các bác sỹ Y tá ở đây thái độ tác phog niềm nở và tư vấn rất chu đáo nhiệt tình. Em đang quyết định xem có nên bọc sứ thẩm mỹ 16 chiếc răg cửa bằng chất liệu toàn Sứ Venus giá khoảng 4-4.5 triệu /1 răng sứ.
  Sang tuần phải chuẩn bị tiền làm vậy chứ răng em xấu lắm rồi,ráng làm cho đẹp
 • @huynhthuhien Mình nhất trí với bạn huynhthuhien đấy. Bạn metoo cũng nên có những bình luận và phát ngôn cẩn thận hơn. Khi trao đổi, ai có kinh nghiệm gì hoặc địa chỉ nào tin cậy thì phổ biến với nhau thôi. Không ai làm cò ở đây cả đâu. Nếu PR hay làm cò thì đã bị quản trị diễn đàn gỡ bài và khóa ID rồi.
 • @cutitcuameoi Chúc mừng bạn đã có địa chỉ tin cậy. Mình cũng đã có địa chỉ của riêng mình. Cũng rất tốt, đảm bảo chất lượng. Bác sỹ nhiệt tình và có trách nhiệm. Hihihi....
 • @cutitcuameoi Như mình có chia sẻ 1 lần ở trang trước đó, bạn cũng thử qua Nha Khoa Phương ở 19 Hàng Đậu tham khảo nhé! trang web của nó hình như là nha khoa phương chấm com
 • Em bị mất một răng Hàm... vậy em có thể cắm Implan ở đây đc ko ạ?
 • Cảm ơn các bạn đã góp ý. Mình rất ủng hộ việc chia sẻ các địa chỉ tốt để khám chữa bệnh. Tuy nhiên, việc PR quá lộ liễu thì rất phản cảm. Ngay trên diễn đàn này, có cả topic về chống quảng cáo ngầm. Tất nhiên, đã kinh doanh thì phải quảng cáo, nhưng nên ở những nơi phù hợp và mức độ phù hợp. Có những nick mới toanh, mình không tiện nêu ra ở đây, tạo ra chỉ để quảng cáo, tung hứng. Cái này mod check IP rất đơn giản là ra ngay.
 • @meyeubanhieulam Bạn có thể qua địa chỉ mình đã giới thiệu để bác sỹ khám và tư vấn cho bạn. Cắm Implant được hay không còn phụ thuộc vào chân răng của bạn nữa. Không thể làm bừa được đâu bạn ạ. Bác sỹ ở phòng khám mình đến là 1 trong những bác sỹ đầu tiên cấy ghép Iplant tại Việt Nam đấy. Bạn liên hệ số đt 0903235523 gạp bác sỹ Tuấn để hẹn lịch cho đỡ mất thời gian chờ đợi nhé.
 • @me_too Những gì bạn nói cũng kg loịa trừ đâu. Nhưng mình nghĩ nếu có mục đích quảng cáo thì chắc sẽ bị Mod xóa ngay. Hồi mình mới tham gia cũng chưa hiểu rõ quy định nên cũng bị coi là quảng cáo đấy. Không phải hoàn toàn các nick mới đều nhằm quảng cáo đâu bạn ạ. Có thể đó là những thành viên mới thì sao? Khi bắt đầu có nhu cầu thì mới tìm hiểu mà. Trước đây mình cũng kg quan tâm nhưng khi được các bạn giới thiệu, mình tham gia và thấy có rất nhiều thông tin bổ ích nên mới đăng ký gia nhập. Qua các bài viết thì mình sẽ tự cảm nhận để biết đâu là quảng cáo đâu là chia sẻ và lựa chọn những thông tin, địa chỉ hữu ích cho mình thôi bạn ạ.
 • @HXR21 Thế chắc la phải xét nghiệm máu và thủ độ tuơng thích với xuơng hàm hả anh? giá cả thì em ko thành vấn đề nhưng chắc chắn là phải đảm bảo . Em đã liên lạc nhưng ko có người nhấc máy
 • @meyeubanhieulam Về các quy trình thủ tục thì mình không rõ lắm đâu. Mình chỉ biết chút chút khi qua đó được nghe trao đổi thôi. Bác sỹ sẽ khám và kiểm tra cho bạn. Cần làm những xét nghệm gì thì bạn sẽ được hướng dẫn sau khi khám (bạn yêm tâm là bác sỹ khám miễn phí thôi. Heheheh). sau khi chẩn bị và lấy mẫu bác sỹ sẽ hẹn bạn đến ể cấy ghép khi các diều kiện đã đảm bảo. Mình rất tin cậy bác sỹ Tuấn ở đây vì vừa nhiệt tình, có trách nhiệm lại chu đáo. Đầu năm mẹ mình cũng mới làm bộ răng giả đấy. Bác sỹ cẩn thận lắm. Khi bạn gọi chắc bác sỹ đang bận khám cho bệnh nhân đấy. Bạn để lại tin nhắn là bác sỹ sẽ liên lạc lại với bạn.
 • Căm Implan chắc đau lắm nhỉ?
 • @pigcuame Cũng có đau nhưng không đáng sợ đâu bạn ạ. Mình chưa làm nhưng bạn mình đã làm rồi. Bây giờ thấy rất ổn.
 • @pigcuame Ko đau lắm bạn nhé. Implan là làm chân răng nhân tạo vĩnh viễn mà lại ko ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà. Ko đau bằng nhổ răng.
 • Tớ vừa cắm 3 trụ Implant xong. Vì tớ sợ quá nên phải gây mê. Nhưng cắm xong thì không đau tẹo nào, hôm sau về ngay. Nói chung Implant là giải pháp tốt nhất nếu bị mất răng, nhưng túi tiền thì đau nhức nhối. 1 chú Vespa nhét vào miệng huhu...
 • @milu2506 Minh` nghĩ cắm Implan thật là xa xỉ,,,,, 3 cái chốt mà bằng cả cái xe vespa thì người VN mình lấy đâu ra tiền nhỉ?
 • @meyeubanhieulam Mình không nghĩ là đến mức như vậy đâu. Để mình sẽ hỏi bạn mình mới làm xem giá cả thế nào rồi sẽ thông báo cho bà con biết nhé. Bạn cũng thừ gọi và hỏi tư vấn bác sỹ mà mình đã cho bạn số điện thoại để biết thông tin cụ thể và chính xác hơn.
 • Để vừa túi tiền người VN ta đa phần chọn phương pháp phục hình cầu răng hoặc chụp răng sư. Phương pháp Implant rất mắc và chỉ có bộ phận người giàu có mới dám làm.
 • @meyeubanhieulam Mình mới hỏi được thông tin. 1 cái Implant giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại bạn chọn nhưng cao nhất cũng khoảng 15-16 triệu/cái. Chứ làm 3 cái Implant đã mất 1 cái Vespa thì ngất mất.
 • Muon lam trang rang o day dc ko nhi?
 • Mình cũng đã tẩy trắng ở đây bằng công nghe opa lazer USA.Răng trắng với các loại răng ố vàng và độ 1 nhiễm tetracilyn.Bạn có thể qua Nha Khoa quốc tế Á châu để được tư vấn cụ thể hơn.
 • Re: Phòng khám nha khoa tốt (HN)

  1 năm trở lại đây công ty minh mua bảo hiểm bảo lãnh thanh toán viện phí cho nhân viên của Aon Bảo Minh, còn tiêu chuẩn của chồng mình cao hơn thì của Aon Bao Việt. Trong đó có gói bảo lanh thanh toán chi phí khám chữa răng. Khi mình có vấn đề về răng miệng chỉ cần đi khám, chữa còn chi phí bên bảo hiệm ngta sẽ thanh toán trực tiếp với phòng khám. cTuy nhiên khi mình bắt đầu quan tâm tìm hiểu thì biết là trên thực tế hiện nay ở Hn mới chỉ có 2-3 cơ sở đủ tiêu chuẩn cả về trang thiết bị và chất lượng khám chữa để bên Bảo hiểm họ lựa chọn kí kết mà thôi. Ví dụ như tiêu chuẩn về mặt bằng, trang thiết bị như ghế, máy chụp film, mũi khoan,... đến quy trình tiếp đón và quản lí hồ sơ cũng như quá trình điều trị của bệnh nhân phải thực sự chu đáo, cẩn trọng vừa tránh hiện tượng trục lợi bảo hiểm và vừa đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng mua bảo hiểm của họ.
  Mình tìm hiểu thì hiện ở HN có 2 công ty nha khoa làm đc việc này là Nha khoa Nguyễn Du và Nha khoa Hòa An. Và mình cũng đã đến để chăm sóc răng miệng cho cả nha ở cả 2 nơi thì có một vài nhận xét như sau:
  1. Xét về cơ sở vật chất thì cả 2 công ty này đều tốt, trang thiết bị xịn (cái này cảm nhận đc từ cảm giác nằm trên ghế răng cũng êm hơn hehe) dụng cụ làm sử dụng 1 lần nên yên tâm
  2. Về thái độ chăm sóc bệnh nhân thì đều nhẹ nhàng, nhiệt tình, chu đáo song cảm nhận hơi có chút cảm tính là nhân viên lễ tân đến bảo vệ của Nguyễn Du cứ kiêu kiêu thế nào ý còn Hòa An thì ngoan ngoãn, dắt xe, mời nước rất cẩn thận.
  3. Về thái độ với bệnh nhân sau khi hoàn tất điều trị (cái này theo mình rất quan trọng).
  - Mẹ mình làm cầu 3 răng hàm ở Nguyễn Du, sau một thời gian thì thấy cụ kêu bị hở cổ răng và có mùi hôi. Mình goin điện thoại thì Ng Du mời qua, làm lại sào yêu cầu mình thanh toán thêm tiền bằng cách trừ vào tiêu chuẩn đc bảo hiểm của mình. Lúc đó mình ko có kinh nghiệm nên đồng ý thanh toán. Nhưng ko hài lòng lắm vì răng mẹ mình mới làm có vài tháng mà ko đc bảo hành.
  - Rút kinh nghiệm lần sau ông xã mình đến Hòa An. Chồng mình nhổ 2 răng số 8, điều trị viêm lợi sau đó làm implant răng số 6. Nhổ răng về đến sáng hôm sau, nhận đc đt của nhân viên Hòa An hỏi thăm xem anh nhổ răng về có bị đau ko, ăn uống thế nào, rồi dặn dò lại việc uống thuốc. Vì sự quan tâm này nên vc mình qđ làm implant cho anh xã ở đây. Thơi gian làm cho đến lúc lắp răng hoàn tất là từ 3-6 tháng tùy thuộc cơ địa mỗi người. Và chính thời gian chờ để anh xã lắp răng trong vòng 6 tháng sau cấy chân răng mình thấy yên tâm vì sự trách nhiệm và quan tâm của bs cũng như nhân viên Hòa An. ko chỉ nhân viên chăm sóc khách hàng mà trực tiếp bs khoảng 1 tháng lại gọi đt nhắc nhở ông xã mình đến khám lại và chụp film theo dõi chân răng. Tuy phải đi lại nhiều nhưng chồng mình thấy rất thoải mái và vững tâm.
  Cũng trong thời gian này vì hay đi lại Hòa An nên mình đc mục sở thị khá nhiều ca làm răng thẩm mỹ rất đẹp. Càng yên tâm hơn khi gặp cả 1 chị tên Dung (thấy nói là giám đốc bên Bảo Minh) cũng đến đây làm.
  4. Về giá cả thì Hòa An rẻ hơn hẳn. Ví dụ: lấy cao răng Nguyễn Du là 300k còn Hòa An là 100k... mình đc bảo hiểm nhưng tối đa là 120usd/ năm nên tiết kiệm đc thì mình còn dôi tiền cho lần khám khác chứ đúng ko các mẹ. À mà sau vụ kia, em ko đến ND nữa nhưng thấy đồng nghiệp nói lại là bên Bảo Minh họ cắt thanh toán trực tiếp với ND rồi mà chỉ cho phép ND xuất hóa đơn cho bệnh nhân về tự thanh toán thôi.
  Ui nhìn lại thấy mình nói nhiều quá. Nhưng từ kinh nghiệm bản thân muốn chia sẻ thông tin với mọi người vì bây giờ chăm sóc sk răng miệng là rất cần thiết để quá đi rồi vừa đau đớn vừa cực kì tốn kém. Chốt lại là mình vote cho Nha khoa Hòa An về cả chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng khám chữa.
  Địa chỉ cả 2 cty cho mọi người tham khảo nhé
  Nha khoa Nguyễn Du ngay ngã tư Nguyễn Du với Phố Huế ( em ko nhớ đc chính xác vì lâu ko đến nhưng rất dễ tìm ạ)
  Nha khoa Hòa An - số 6 Phạm Ngọc Thạch - ngay ngã 3 Kim Liên Mới rẽ vào Phạm Ngọc Thạch
 • Em thường khám của Tiến Sĩ Chu Thị Quỳnh Hương, Trưởng khoa phục hình, Viện răng hàm mặt quốc gia, đồng thời là Trưởng bộ môn Phục Hình, trường Đh Răng hàm mặt, phòng khám tại nhà riêng 19B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm Hà nội. Chị này vừa trẻ vừa xinh đẹp lại giỏi, giá cả thì bằng với giá ở trong Viện răng hàm mặt. Chị ấy làm rất cẩn thận và là con dâu của nguyên Bộ trưởng bộ Y tế trước đây. Các bạn thử tham khảo xem, chị ấy trực tiếp làm cho các bạn và làm cẩn thận lắm, rất uy tín. Em giới thiệu thôi chứ không mang tính chất quảng cáo đâu nhé.
 • @MeYoBiBo Các phòng khám nha khoa đều có thể làm trắng răng bạn ạ. cách đây 2 tháng mình cũng mới làm trắng răng đấy. Công ngệ hện đại nên chỉ mất có 25 phút là đã có 1 hàm răng khá ưng ý. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn nữa
 • @ maithu86: Mình cũng đã đến nha khoa Nguyễn Du cách đây gần 10 năm rồi. Lần đó đau răng quá đến để khám nhưng họ chỉ chỉ định lấy cao răng. Cuối cùn răng mình vẫn kg khỏi đau và phải đến khám chỗ khác đấy. Không biết bây giờ ở đó thế nào nữa. 10 năm trước chắc còn mới quá nên chất lượng chưa cao.
 • Cả nhà mình hơn 20 năm nay đều nhổ và điều trị răng ở BS Diễm 70 Hàng Bồ (con cô Thường ĐHYHN) còn làm răng giả, thẩm mỹ ở BS Bài (Trúc Khê) từ hồi anh ấy còn ở ngõ Chiến Thắng. Rất yên tâm, mỗi tội đợi lâu
  Bạn HXR nhiệt tình giới thiệu BS Tuấn ở Đại Cồ Việt nhỉ. Tiếc là hơi xa nhà mình nên ko thử được.
 • @lavender08 Mình làm ở BS Tuấn lâu rồi. Hơn nữa thấy BS rất có trách nhiệm với bệnh nhân nên giới thiệu cho các bạn thôi. Mình thấy BS còn có cả bệnh nhân ở các tỉnh cũng đến xin điều trị đấy. Em gái mình cách đây 2 năm đikhasm răng ở 1 địa chỉ ở Bà Triệu. Đã đau lại còn bị BS mắng xa xả nên choáng quá. Khi về đây cũng thấy khác hẳn về thái độ và sự nhiệt tình bạn ạ. Mình thấy BS như thế này bây giờ cũng không nhiều nên muốn các bạn biết để nếu cần thì đến. Mình bỏ tiền, bỏ thời gian ra thì cũng đáng được nhận những dịch vụ và thái độ chất lượng phải không bạn?
 • Úi chà, quá nhiều địa chỉ nha khoa cả nhà nhỉ, nhưng mà vẫn sợ lắm, mình cũng đang chán đời đây, lâu ngày không để ý răng con gái nhỏ sâu vài cái rồi lại mọc lệch 9630 nữa, trước cả nhà hay chăm sóc R của chị BS Hải chỗ nha khoa Minh Anh, chị làm rất tốt, nhẹ nhàng và còn tiện đường nhà mình lắm thế mà bây giờ chị ấy làm hẳn trong BV Hồng Ngọc chỉ trong giờ hành chính thôi, vào viện thì ngại nào gửi xe, giờ không hợp lý nữa, chả biết đi đâu, vấn đề răng lợi này chữa chỗ nào quen vẫn yên tâm hơn ( À nhưng bạn nào làm bảo hiểm thì chị bảo ở HN ok lắm thanh toán các thể loại bảo hiểm đấy )
 • @SCR Đúng đấy bạn ạ. Có địa chỉ quen bao giờ cũng yên tâm hơn. ậyneen trên diễn đàn mọi người mới trao đổi và gới thiệu cho nhau những địa chỉ quen và tin cỵa của mình mà. Mình cũng đang chờ bé nhà mình nghỉ hè sẽ đưa đi khám răng. Học lớp 3 nhưng răng cũng đã sâu hết. Không để ý nên giờ nó kêu đau mới cho đi khám đấy. bạn cũng nên cho con bạn đi khám sớm đi. À, mà BV Hồng Ngọc thì chi phí cao lắm vì cơ quan mình cũng từng đi khám sức khỏe ở đó rồi mà.
 • Mình tư vấn cho các bạn PGS TS Trương Uyên Thái- Phòng khám 66 Nguyễn Thái Học, đối diện Văn Miếu. Bác Thái trước đi tu nghiệp ở Bungari là chuyên gia đầu ngành sau về làm chủ nhiệm khoa Răng miệng Quân y viện 103. Các bạn đên đây có thể yên tâm vì bao giờ bác cũng trực tiếp làm, uy tín chất lượng là chính.
  dt 0913505066
 • em xin đánh dấu địa chỉ này, cảm ơn chị săcdep
 • Mẹ pekun có thể lưu ý khi đến khám ngoài giờ từ 5h 30 - 8 h
 • Cho em hỏi nếu mài răng để làm cầu thì tất nhiên chi phí ko mắc bằng Cắm Implant nhưng có bị làm răng mài hỏng tủy ko ạ?
 • @venusse Theo mình thì không hỏng ngay đâu nhưng dần dần cũng sẽ bị ảnh hưởng đấy bạn ạ. Vì khi mài răng là mài mất lớp bảo vệ bên ngoài mà.
 • @HXR21 Cảm ơn anh ạ !! Em đang tính sang nha khoa Quốc tế Á châu bọc sứ thẩm mỹ, Răng em đen xì .Anh làm ở đó phải ko ạ? Anh cho em địa chỉ đi ạ.
 • @venusse Chào em. Chị không phải là BS đâu. Nếu em muốn thì chị giới thiệu cho em BS mà chị hay đến khám thôi. Nếu cần thì em gọi số 0903235523 nhé.
 • răng mình là răng ngà, màu hơi xỉn, mún làm trắng nhưng bác sỹ bảo khônng tăng độ trắng được nhiều với lại ngậm thuốc sẽ buốt lắm.hic. Thế là hết hy vọng làm đẹp rùi nhỉ??
  À nhân tiện mình cũng khuyến cáo những ai có ý định khám chữa răng ở Vietsing nhé, chỗ đó chỉ được cái mã chứ tay nghề nha sỹ thì không ổn chút nào. Mình chót làm răng ở đó 1lần rùi cạch mặt, răng mình nhạy cảm nhẹ mà họ điều trị tủy luôn rùi cắm 3 cái thanh gì vào, vừa đau vừa xót tiền (800k). Mình làm lại ở chỗ khác, nha sỹ cắm được tới 6 thanh trụ vào cơ.potay
 • @sacdepngancan Cảm ơn chị. Em sẽ qua khám răng đau quá
 • Mình cũng xin đánh dấu địa chỉ Hòa An
 • Các sis ơi. đợt này e đang muốn đi niềng lại cái răng. e đọc cái topic niềng răng có đau k lúc trước rồi nhưng mà dài quá các sis ạh. với lại nhiều địa chỉ quá, không biết chọn cái nào. có sis nào ở Hà Nội chỉ cho e chỗ làm đảm bảo với giá cả phải chăng tí nhá. thanks các chị nhiều
 • Nha tôi đi khám tại 5-6 nơi ( Đội Cấn, Nha khoa sát cháo gà nhà thờ lớn, Chiến Auu Cơ, Tuân ...) , kết luận cuối , đi bsi Xiêm Liên Cơ(Đi từ Cầu Giấy lên qua Mai Dich, rẽ phải, ngã 3 đầu tiên phải tiếp), Mỹ Đình,là Ok nhất!
 • Tớ đánh dấu ở đây với.
  Tớ chơi với nhiều BS nha, nhưng đọc còm của các mẹ thì kết luận là: niềng răng thì phải chọn BS kỹ để ko ảnh hưởng sức khỏe.

  Sáng nay đt hẹn anh bạn BS nha lên để khám, mà anh ấy bận, hẹn thứ 2. Trước anh ấy làm phòng răng ở 50C Hàng Bài, cũng thấy đông các bạn đến niềng và bọc sứ, có cả các bạn ở nước ngoài về làm. Nhưng seach trên mạng chẳng thấy ai nhắc tới địa chỉ này cả. Đang hơi lăn tăn.
 • sis làm xong có gì pm e với nhá. e với đứa bạn nữa chần chừ mãi bjo quyết tâm phải đi làm thôi. vì mục tiêu sắc đẹp :Battin ey:
 • @maylove Hơ, tưởng có đồng bọn để đủn mông nhau cái chứ. Hóa ra nàng cũng sợ như tớ à?
  Hồi trẻ cũng sợ chết mà để tới giờ này mới vác thân già đi làm đây. Ko dại nào như dại nào, hic..

  Thứ 2 tớ đi khám rồi có gì ới vào đây nhé!
 • @hanguyen509 hi'hi'.xong chị nhớ páo nhá
 • Mình bổ sung thêm một địa chỉ nữa nhé
  Nha khoa Trang Dung - Hai cơ sở là 3B và 3K Trần Hưng Đạo ( Gần viện 108)
  Hai ưu điểm mình thấy ưng ý ở Nha khoa Trang Dung đó là có hóa đơn để thanh toán bảo hiểm ( công ty mình mua bảo hiểm cho nhân viên nên đi khám ở đây ko mất xiền) và dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt.
  Các mẹ tham khảo thêm tại địa chỉ www.nhakhoatrangdung.com.vn nhé
 • Răng e hơi bị hô ở hàm dưới, hồi nhỏ gia đình không có điều kiện nên em không làm .nhiều khi nói chuyện ko cảm thấy tự tin, và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nữa, ăn thịt gà toàn phải xé bằng tay, thịt bò dai cũng không ăn đc, thấy mồm khó chịu lắm
  E đang định đi niềng răng,về chi phí thì đành chịu nhưng không biết có hiệu quả không? nếu sau tầm 3 năm mà cải thiện đc 50% thì em cũng làm.
  Anh chị em biết địa chỉ nào uy tín xin tư vấn giúp em với.

  Với tình trạng răng hiện nay của em như trong ảnh thì khả năng sau bao lâu sẽ đc ạ Hình đính kèm IMAG0038.jpg‎ (53.4 KB, 0 lần tải) IMAG0039.jpg‎ (34.7 KB, 0 lần tải)
 • ôi.thế không có ai cho e ý kiến nữa ạ
 • Quả này có 2 chị em chiến đấu mất thôi
 • @hongsonbkfet Bạn nay` hỏi thừa quá.... Bao nhiêu địa chỉ trên đó rồi còn hỏi nưa là sao?
 • cho tôi hỏi 20t rồi niềng răng còn kịp không?
  có member nào biết đ/c bs Thu trưởng khoa Răng Hàm Mặt có phòng khám ở Hoa Lư-Đại Cồ Việt không?
 • @hongsonbkfet Hehe, làm khẩn trương em ui.
  Đừng để băm mấy nhát như chị vẫn phải vác răng đi niềng, khổ lắm. Làm càng sớm tg niềng càng nhanh em ạ.
 • @hanguyen509 ơ mà chị đi chưa chị?thế nào rồi cho e ý kiến
 • @hanguyen509 mình tưởng bạn đã bọc sứ 20 cái răng rồi cơ mà sao top bên này bạn lại niềng nhỉ? mình thấy khó hiểu!
 • @hongsonbkfet Em xem lại các bài viết phía trên đi nhé. Rất nhiều địa chỉ đấy em ạ. Mỗi người có 1 địa chỉ riêng cho mình nên em có thể tham khảo và tìm ra địa chỉ cho riêng mình. chứ cứ trả loiừ nhiều cùng 1 nội dung thì lại bị xóa vì cho là quảng cáo em ạ.
 • COn trai tôi cũng bị hô hàm trên. Tôi cũng đang định đưa cháu đi nắn chỉnh,chắc phải tham khảo vài nơi.
 • @facebook198 Bạn cứ tham khảo đi. Mấy bài viết phía trên có nhiều thông tin và địa chỉ lắm. Chỗ địa chỉ mình hay đến khám cũng rất tốt và tin cậy. Chúc bạn tìm được địa chỉ tin cậy cho mình nhé.
 • em co mot dia chi nha khoa cung rat dang tin cay .o do bac sy rat nhiet tinh chu dao nhan vien chuyen nghiep cuu ky lun ma gia ca cung hop ly nua.may dua ban em deu lam tham my o do lam xong dep len rat nhieu ma k ai nhan ra do la rang gia ca.nhu dien vien han quoc ay.hehe.nhan day em cung muon gioi thieu de cac bac co nhu cau thi toi NHA KHOA PHUONG ANH 325 NGUYEN TRAI de duoc tu van ky cang hon hoac cac bac co the goi dien truc tiep cho bac sy TUYEN sdt.0904888480
 • @ngatuyet Bài viết ko dấu đề nghị Admin sử lý ạ !!
 • Cảm ơn mẹ , có mẹ nào biết vam răng chỉnh hình, giá bây giò khoảng bao nhiu không ạh, bé nhà mình 8 tuoi đã thay răng cửa nhưng hàm mọc lô xô xấu quá
  Có mẹ nào biết giá thì cho em biết với ạ
 • @thuyteva chị ơi chị cho em địa chỉ pk của bác sỹ dỹ đi, hoặc cho em yahoo của chị để em xin số nhá, em đang cần bọc cái răng hàm, cám ơn chị nhiều
 • @Minh_Khanh_xinh Bạn nên đến BS để khám và được tư vấn là tốt nhất bạn ạ. Giá cả cũng còn tùy thuộc vào vấn đề xử lý cụ thể với con bạn thế nào nữa mà.
 • @htkl Ui, mình thì lại có kinh nghiệm ngược lại về BS Thái nhé. Bác ấy làm rất ẩu, lấy tủy răng ko hết, mất vệ sinh và ... mẹ nào có ngực to thì vui lòng để bác ấy tì tay nhé.
 • @lavender08 Chết mất thôi.. cảm ơn mẹ !!!
 • Đúng rồi. Ngày xưa, mình cũng làm ở đấy 1 lần chạy luôn. Đúng như mẹ laveder08 nói. Đừng bao giờ đến đó đặc biệt là có con gái nhé.
 • Em đã đến Nha Khoa quốc tế á châu bọc lại 8 cái răng cửa thẩm mỹ. Hơi hơi ê chút nhưng chất lượng tốt bảo hành dài hạn lắm,thẩm mỹ đẹp. cảm ơn chi sắc đẹp ngàn cân
 • @pethikyeu Lâu lắm mình ko vào, ko có gì nếu bạn thấy tốt là đc rồi .
 • Cái nha khoa quốc tế này ko có trang web chính thức à anh sắc đẹp ngàn cân , em đang tìm địa chỉ phục hình răng sứ mà thấy nhiều quá , ko biết thế nào mà lần
 • Lập topic ở bên kia mà đợi mãi không thấy ai trả lời nên đem qua đây vậy:

  Mình bị sâu cái răng cối ,hàm dưới, thứ 2 tính từ trong ra ngoài, sâu từ lúc nhỏ , đi khám bs bảo phải nhổ, bs tiêm thuốc tê rồi lấy kiềm nhổ, nhưng giựt hoài không ra, giựt hơn 15' bs bất lực nên dùng thuốc rắc cho chết luôn (huhu độc ác quá, lúc đó mình đang tuổi mọc răng mà).

  Đến nay đã 10 năm rồi, răng đó không còn đau nữa, nhưng bị sâu to ơi là to hết 3/4 cái răng, bự hơn hột bắp, cái lỗ thì đen ngòm. Nhìn xấu xí vô cùng, mình quyết định đi chữa, nhưng khổ nỗi mới ra trường còn đang lang thang nên kinh tế eo hẹp , có mẹ nào biết phòng nha nào đáng tin mà giá cả phải chăng, không chặt, không chém thì cho mình xin địa chỉ. Mình ở tp.hcm, quận 6.

  Mà không biết răng mình còn giữ được không nữa, chết quá lâu rồi, không biết có bị viêm gì hay không nữa, nghe nói răng sâu mà để lâu không chữa thì sẽ ăn vô xương.

  Nếu mình chỉ đi lấy tủy chết, xong rồi hàn lại cái lỗ tủy, đợi khi nào có $ thì mới bọc răng có được không, huhu phải cố gắng giữ lại cái răng

  Mình đã từng đi 652 Nguyễn Trãi-->chán lắm
 • Mình cũng đang tính đi niềng răng. Tìm hiểu trên mạng thì thấy ở HN có nhiều địa chỉ quá:
  - http://nhakhoamy.com/
  - http://www.ranghanoi.com.vn/
  - Rồi cả viện RHM nữa.
  Bên topic niềng răng đau cỡ nào? thì toàn các mem ở trong TP HCM. Có 1 bạn ở HN bảo ko nên đi ranghanoi.com vì lần trước họ bảo mài cả hàm cho nhanh. :-s
  Hik. SAo kiếm chỗ niềng răng khó thế? Ko có mem nào HN đã làm truyền lại ít kinh nghiệm nhỉ?
 • Mình đã đi làm răng tại Nha khoa Việt Đức - phố Hai Bà Trưng (bác sỹ Mậu làm cho). Thực tình là mình rất sợ làm răng vì đã đau thương nhiều lần với bs nha khoa nhưng đây là lần đâu tiên mình thấy thoải mái và tin tưởng bác sĩ. Hồi đó mình cấy xương hàm, trồng implant và bọc lại 5 răng. Ưu điểm của BS Mậu là tay nghề tốt, chuyên môn cao, làm tỉ mỉ, cẩn thận, rất khéo tay và cực kỳ cầu toàn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm về mặt thẩm mỹ + chất lượng.

  Mình đã giới thiệu cho một chị đồng nghiệp đưa con đến niềng răng và chị ấy rất ưng.

  Về giá cả: cao hơn một chút so với các phòng khám khác (Bố mẹ có thể tham khảo nhé) nhưng thực sự tương xứng với chất lượng và dịch vụ. Với lại mình nghĩ quyết định đi làm răng tức là chấp nhận chịu đau + tốn tiền, vậy nên quan điểm của mình là thà đắt một tí cơ mà BS làm tốt, chất lượng, đẹp và ít đau là số một. Mình sợ kiểu làm rồi xong lại mổ ra làm lại lần nữa vì chưa đạt yêu cầu lắm.

  Bố mẹ nào cần thông tin hay tư vấn thêm có thể gửi tin nhắn cho mình vào hộp thư nhé. Quên mất là ở đó có nhiều BS, nhưng anh Mậu làm tốt nhất đấy.
 • Em đã làm ở Viện răng hàm mặt trung ương trên Hàng bài ạ, vẫn còn vài tháng nữa mới được tháo ra hơi lâu 1 chút, nhưng mà em thấy khác biệt rõ ràng quá trình làm răng là 1 quá trình dài mà vài dòng ko nói hết được í ạ :-s nhưng cá nhân em cảm thấy bác sĩ có trình độ. Trường hợp răng của em là do hàm nên bị hô í bác sĩ yêu cầu đóng M.I hay là j đó từ chuyên môn em ko có rõ :"> mới làm cũng đau, nhưng hiệu quả rõ rệt, cười ko bị hở lợi,...em quen 1 chị cũng niềng răng ở ngoài, giá cả chắc cũng same same cơ mà chị í bỏ niềng rồi, em thấy lợi chị í vẫn hô :"> chả ăn thua em xem bảng giá hiện tại rẻ nhất là 20tr hay sao í ạ, nhưng mà xác định đó mới chỉ là chi phí cơ bản nhé, hức, chúc chị sớm có quyết định, hehe. Có những lúc cũng đau, cũng nản, ước là ko làm còn hơn, nhưng bi giờ lúc chờ kết quả cho sự nhẫn nại của mình thấy cũng ko hối tiếc ạ ^^
 • @hongsonbkfet 20t vẫn niềng răng đc bạn ah, mình 22t còn tính niềng răng tiếp đây
  chỗ bs Thu này mình làm từ hồi còn học cấp 1 cơ^^, hồi ý đeo hàm tháo lắp thôi, vừa mới nắn thì ở nhà có chuyện chẳng đưa đi khám thường xuyên đc nên cũng bỏ, mình nhớ nhà bác này ở ngày bên tay phải đầu đường rẽ vào Hoa Lư đi từ Đại Cồ Việt xuống
  bây giờ nhiều phòng khám nha khoa quá làm mình cũng lăn tăn, ngày trước đã sai lầm 1 lần rồi, vừa đeo hàm cố định 2 năm xong, bỏ ra vài tháng đã lệch, nản quá..
 • @t011 Ôi trong đó thì nhiều nha khoa nổi tiếng uy tín ... ví dụ như Lan Anh hoặc Nha Việt
 • @lavender08 Tớ thì cũng ko thích ông này tí nào. Ông ý nhổ răng cho thằng em tớ đau đến mức 15 năm nay nó vẫn khiếp bs nha khoa.
  Đc cái phòng khám lâu đời, già rồi lên lão chăng?
 • Ôi đau khổ cho con gái tôi. Từ lúc thay răng đã mọc lệch lạc rồi, đã đeo trainer (bác sỹ Ngân- viện RHM) 1 thời gian nhưng không chịu nổi phải bỏ. Đã được bác sỹ ở Trí Đức cho mang kẹp sắt, nhưng đeo được 2-3 tuần thì gẫy mất kẹp sắt, ra bsy khám lại thì bác bảo: thôi đợi đến khi con thay hết răng sữa (tầm 12-13 tuổi) thì tới khám và có hướng điều trị sau.
  Đến nay cháu đã 10 tuổi, chuẩn bị sang 11 tuổi, còn 1 cái răng sữa chưa rụng. Nhưng răng thì … giời ơi đất hỡi, 9630, lô nhô, vô tổ chức không chịu nổi. Mẹ đang tích cực tìm hiểu địa chỉ uy tín để gửi gắm con đây. Biết là vụ này sẽ nan giải, tốn kém tiền của, công sức và thời gian lắm đây nhưng phải cố gắng thôi vì cháu là gái mà !
 • @HuyBach Đọc cả 9 trang thì mình có vẻ kết chỗ này nhất, mẹ nó PM cho mình xin số điện thoại của chị Hương được không, cảm ơn mẹ nó.
 • em cũng qua phòng khám này rồi, nhưng hình như chị chỉ làm ngoài giờ phải ko?
 • Hôm trước mình có qua phòng khám chị Hương để lấy cao răng + hàn răng sâu + tư vấn niềng răng. Ngoài chi phí đắt ra thì mình thấy chị Hương này tư vấn ko kỹ. Răng sau khi hàn ăn bị buốt, gọi điện nói muốn qua để ktra thì chị ấy nói ko cần, cứ theo dõi thêm. Về vụ niềng răng thì cũng chả tư vấn kỹ càng gì cho con người ta, chỉ gọi điện rồi phán 1 câu: nhổ 4 răng, thời gian làm 2 năm, chi phí 30triệu. Botay. Nói kiểu đó thì ai mà dám làm cơ chứ. Trong khi mình đến mấy phòng răng khác đều được bs tư vấn rất kỹ càng các khả năng có thể xảy ra, quá trình niềng, kỹ thuật... Kết luận là ko làm khách hàng của chị Hương này được dù chị ấy trẻ, nhẹ nhàng, phòng khám cũng sạch sẽ.
 • @sacdepngancan
  100% là quảng cáo khéo
  BV RHM TW không hề có ai tên là BS Vũ
  (mình thể nào cũng bị ném đá)
 • E co' qua do kham' nhưng chỉ gặp bác sĩ Tuấn chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện đống đa,chắc các bác sĩ thay ca đó.
 • @lonelyhand83 Chị ơi, chị qua 194 Thái Hà ý ạ, đi tầm thứ bảy, chủ nhật là đẹp nhất
  Chị đến cứ yêu cầu bác sĩ Tuấn Anh hoặc bác sĩ Liễu
  Bạn em làm ở đây khen khen lắm, mà giá cả lại ngon lành. Nó hàn răng có 150k, chụp sứ cho răng là 1000k.
  Anh xã nhà chị qua đó khám coi, em nghe bạn kể là bác sĩ bên đó đi nước ngoài về. Có mỗi điều em không có số điện thoại thôi
 • Em thử đưa ông xã qua đó xem sao
 • @HXR21 chỗ nào cũng gặp bạn này quảng cáo
 • Mình không quảng cáo đây bạn ạ. Các bạn hỏi thì mình cho địa chỉ để liên hệ thôi. Nếu mình quảng cáo chắc sẽ nói nhiêu fhơn về chuyên môn và giá cả để hấp dẫn hơn như các bạn khác vẫn làm. Nhưng vì mình chỉ là người đã và đang sử dụng dịch vụ ở dây nên ai hỏi thì cho thôi.
 • @HXR21 Chị HXR đúng là chỉ dẫn thôi ko có quảng cáo. Cảm ơn chị cho mọi người biết đến địa chỉ hay
 • Cũng như mọi chuyên ngành khác, trong RHM cũng có rất nhiều chuyên khoa nhỏ. Mỗi bác sĩ cũng chỉ có mặt mạnh về một phần nhất định mà thôi. Với những trường hợp đơn giản như chỉ hàn răng, điều trị tủy hay làm răng giả thì hầu hết các bác sĩ đều có thể làm tốt; còn nắn chỉnh răng, cắm Implant ... là những cái khó không phải nha sĩ nào cũng làm tốt được. Các mẹ cũng nên tỉnh táo kẻo tiền mất nhưng đáng sợ hơn cả là tật mang. Theo như mình thấy thì càng những phòng RHM hoành tráng thì càng mang tính thương mại nhiều, các mẹ cẩn thận nhé
 • Bạn pious96 nay` chỉ đc cái bình luận nhảm , người ta có kỹ thuật tiên tiến đầu tư hiện đại thì lại bảo thương mại . Thời thế mới, hòa nhập con người phải hướng tới đẹp hoàn mỹ.Chả nhẽ cứ mãi vẫn lọ mọ cơ sở 10-15 m2 rồi cơ sở tồi tàn lạc hậu à?
 • Máy móc dù có tiên tiến hiện đại đến đâu nhưng quan trọng nhất vẫn là người sử dụng nó bạn ạ . Các thầy của tôi chẳng ai làm ở những phòng khám hoành tráng, quảng cáo trên cả xe buýt cả.
 • @pious96 Đó là thương mại hóa bạn à. Người ta có tiền có bác sĩ giỏi người ta mới quảng cáo và dám quảng cáo.
 • Tôi thấy cả 2 bạn Pious96 và pethikyeu đều có những điểm đúng cả. Vậy nên để có 1 đại chỉ tin cậy các bạn nên tham khảo và lựa chọn thật kỹ. Có những phòng khám hoành tráng, quảng cáo rùm beng nhưng chất lượng dịch vụ và chuyên môn rất kém vì họ kg thuê được BS giỏi mà chỉ những BS bình thường hoặc mới vào nghề. Nhưng cũng có những phòng khám từ 1 cơ sở nhỏ đi lên, khi họ có đủ kinh phí họ đầu tư vào tcơ sở vật chất dể hiện đại hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình... Tất cả dù có thế nào thì lương tâm và trách nhiệm của người BS vẫn là quan trọng nhất các bạn ạ.
 • thế bác sĩ Tuấn mà anh giới thiệu đó chắc làm tốt hả anh?
 • @pethikyeu Theo đánh giá của mình và những người mình biết đã từng điều trị tại đây thì là như vậy bạn ạ. Còn mỗi người có 1 cảm nhận và đánh giá khác nhau. Vậy nên mình mới nói trước khi quyết định khám ở đâu thì hãy tìm hiểu kỹ thôi. Chỗ nào mình đã khám và biết thì giới thiệu để mọi người tham khảo thôi.
 • @HXR21 ok đánh dấu nữa
 • lâu mình ko ghé qua thấy có nhiều địa chỉ cũng như nhiều bình luận quá. Mong mọi người tìm đc địa chỉ khám răng tin cậy cho mình
 • Có chị nào biết phòng khám nào cắm Implant đảm bảo không ạ, e lo vụ này quá. Thanks các chị
 • @ngatuyet MÌnh cạch đến già cái trung tâm mới mở này, bé nhà mình niềng răng ở đó, giá thì đắt mà kỹ thuật thì thủ công
 • cho em hỏi địa chỉ trồng răng tốt ở quận hoàn kiếm
 • @bocuaconem Các mẹ cần cẩn trọng nhé.Tuy Detec là công ty chuyên cung cấp răng giả cho các phòng khám, bệnh viện tương đối uy tín ở Hà Nội nhưng ở đấy chỉ có kỹ thuật viên làm răng giả chứ không hề có nha sĩ. Người các mẹ cần gặp là các nha sĩ chứ không phải anh Vũ Đề vì anh Đề không phải là bác sĩ.Mình đoán chắc chắn bạn không phải là bác sĩ nên không dùng từ y đức, mà đúng ra là bạn rất vô trách nhiệm khi tư vấn cho các mẹ kiểu này.Các mẹ nên vào box của DR LEE mà nhờ anh ấy tư vấn về chuyên môn.
 • đã ai đến khám ở phòng khám của bác sĩ Tú ở Nguyễn Khuyến chưa ạ? Ngay đường Quốc Tử Giám rẽ vào Nguyễn khuyến khoảng 2 nhà là tới, nó nằm bên tay trái. Hôm nay, em đến lấy cao răng, điều trị viêm lợi và nhổ chân răng.. Có bác sĩ Quang làm, trẻ nhưng tay nghề cũng cứng lắm.. hi hi... Em không quảng cáo đâu nhé , vì giá cả cũng khá là cao, khi em hỏi trồng 1 cái răng hàm( em ko bít là số mấy nữa nhưng nó nằm ngay cạnh răng nanh cũng là cái em nhổ chân đấy ạ) thì các bác ý bảo là 15Tr... Em choáng quá....
 • @AbbyMoody Cai' nay` là cắm implant đó bạn gái à .... 15 triệu là đúng
 • Mình biết Tiến sĩ Ngọc - Võ Trương Như Ngọc - Viện đào tạo Răng Hàm Mặt - Đh Y Hà nội rất giỏi!
  Có 2 cơ sở NHA KHOA NHƯ NGỌC là:
  34 Trần Quang Diệu
  42 Kim Mã

  Tiến sĩ Ngọc là Trưởng bộ môn Răng Trẻ em - ngoài ra cũng chuyên làm về chỉnh nha với cả cắm implant đấy!
  Người Bình Định - nên nghe giọng là nhận ra ngay!

  Mình chỉ nhớ địa chỉ web thôi: www.nhakhoanhungoc.com
 • Cóp Nhặt được thông tin trên - các mẹ có thể nghiên cứu! Mình có hỏi lại rồi - chương trình chỉ áp dụng tại cơ sở 42 Kim Mã thôi vì bác sĩ được nghỉ nhiều vào 2.9!
  Lưu ý: nên đến buổi sáng hơn là buổi chiều, một là mình vừa rảnh buổi chiều đi chơi, hai là bác sĩ chắc cũng sẽ đi chơi - ^_*
 • Em cung đưa ba em qua đây cắm 4 chiếc implant rồi. Dùng 2 năm vẫn ổn lắm ko thấy triệu chứng gì cả.
 • cắm implant còn phụ thuộc độ tuổi và sư tương thích xương,em có qua Nha Khoa Quốc tế á châu để đc tư vấn rồi. Ba em mất 3 răng hàm đang chiếu chụp và chuẩn bị cắm Implant
 • Lấy cao răng có đau ko ạ? em thấy nhiều người nói chảy máu dữ lắm
 • @dkny1983 Lấy cao răng sẽ tránh đc rất nhiều bệnh đường miệng,đặc biệt là bệnh nha chu hay còn gọi là viêm lợi. HIện tại lấy cao răng bằng máy siêu âm nên khi lấy chỉ hơi có cảm giác ê thôi bạn à.
 • các máy đó có làm mủn răng ko hả chị ?
 • @lazy_princess Trong chủ đề này có rất nhiều địa chỉ mà. Em có thể lựa chọn cho mình 1 địa chỉ mà em thấy tin tưởng và yên tâm nhất em ạ.
 • có mấy địa chỉ rất tin cậy nhưng em ko bít bác sĩ nào chuyên về ý mà. Implant trong viện rất đắt
 • Cảm ơn các chị đã gửi nhiều thông tin có giá trị, em lại đau răng nữa rồi mai phải đi khám ko thì chết mất.
 • @Meyeuconnhatday
  Em biết 1 bs là giảng viên ĐH Y HN, chuyên về chỉnh nha đấy chị ạ. Chị ấy tên là LAn. Trước đây chị ấy chỉnh răng cho bn ở Hòa An - số 6 Phạm Ngọc Thạch, còn phòng khám chính của chị ấy hình như tên là Hoàng Gia. Chị thử đưa bé đến chỗ chị ấy khám xem. Em có bạn làm học RHM khen chị này nhiều lắm.
  p/s: giá chỉnh răng của Hoàng Gia và Hòa An chênh nhau khá nhiều đấy chị ạ. Chúc bé nhà chị sẽ có 1 hàm răng khỏe và đẹp chị nhé
 • @pethikyeu Implant gần như có giá tương đương nhau đấy em ạ. Trong bài viết này chị cũng đã giới thiệu BS chị hay đến khám rồi đấy. BS này thì chuyên về Implant luôn và là 1 trong những BS đầu tiên về Implant đấy
 • @Meyeuconnhatday Cháu nhà mình cũng đang deo hàm nắn chỉnh vì răng hơi bị hô đấy. Mình thấy rất ổn chứ có sao đâu. Cháu mới có 9 tuổi và cũng chưa thay hết răng sữa nữa.
 • @maithu86 Chào bạn Maithu86, cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích! Bạn có thể cho biết ở Nha khoa Hòa An thì nha sĩ nào bạn thấy tín nhiệm nhất? Cám ơn bạn trước!
 • Hic, em đang muốn đi làm răng mà ko bít làm ở đâu đây với cái kiểu răng mất của em.

  Hồi bé em mất 2 cái răng hàm (từ lúc nó mới mọc) nên có 1 cái răng ở hàm trên đã mọc dài trám gần hết chỗ trống 2 răng sâu. hic hic. Vậy bây giờ em phải xử lý như thế nào ạ? Các mẹ tư vấn cho em 1 địa chỉ uy tín để em làm với.

  Huhu, em sợ đau lắm
 • @linhnga1984 Em thử qua phòng khám 30 Đại Cồ Việt đi nhé
 • Nói chung về Răng hàm mặt bây giờ ở VN mọc lên như nấm, đâu cũng quảng cáo vừa rẻ vừa tốt nhưng mình thì ko dám đi làm thử ở những chỗ mới đâu,kể cả rẻ vì răng nó ko như tóc hay trang phục mình mặc được,có mỗi vụ tham rẻ lấy cao răng thôi mà 4 năm trước mình ra Láng hạ làm,1 tháng sau cao răng lên còn nhiều hơn trc,nên mình lại cố đi xa 1 chút lên chỗ ng quen làm ^^.
  Họ. hàng nhà m,từ bố mẹ,a chị e trong nhà,rồi bjo đến các cháu chỉ quen làm ở Bác này nha.
  Viện răng hàm mặt quốc gia- BS CK II Đồng văn Biểu ,trưởng phòng khám đa khoa Ngọc Quang
  Đ/c 18 - B1 Đầm Trấu ,Quận Hai Bà Trưng,đối diện bến xe Lương Yên.Tel 04 39841699
  Có gì các bạn gọi đt nhé,ngày thường bác í làm từ 5h chiều đến 8h còn thứ 7 CN m ko nhớ rõ.
  M hàn răng từ năm 98 mà đến năm 2008 sinh bé xong mới qua kiểm tra và làm răng đấy, vì răng vỡ chứ mối hàn ko bung
 • Răng của con cũng là nỗi đau đầu của mẹ đây. Con trai lớn bị sâu nhiều răng, có đợt phải nhổ 5 răng hàm. Mình chỉ biết đến bv Việt Pháp và phòng khám của 1 bs trong khu Bách Khoa. Ngày trước ở VP có 1 bs nữ rất tốt, giờ có 1 ông bs khác thay thế mình thấy không ổn. Còn bs ở Bách Khoa thì nhẹ nhàng, nhưng khám không kỹ lưỡng như bs V Pháp khám và cũng không giải quyết tận cùng vấn đề mình yêu cầu được. May quá có topic này mình sẽ thử ở Hòa An xem sao. Tìm bs chuyên khám răng lâu dài sao mà khó thế.
  Giờ bs VP bảo con mình phải nhổ thêm 6 cái răng hàm nữa, rồi đặt khuôn gì đó để giữ các răng hàm mới mọc thẳng hàng. Mình xót ruột quá vì giờ răng còn bao nhiêu nữa đâu, con ăn uống trệu trạo không nhai được, gầy hẳn đi.
 • Định vào đây đọc tưởng được chia sẻ địa chỉ tốt hung thấy 90% là quảng cáo của các nick mới chan lại đi ra
 • Em hay khám răng ở PK Hoàng Gia, phố Đường Thành đó ạ. Do em biết có Bs trưởng khoa ở Viện RHM (tràng Tiền) có buổi làm định kỳ ở đó. Cở sở vc tốt lắm ạ
 • các mẹ ơi phòng khám Nha Khoa Nguyễn Du ( đầu ngã tư phố Huế Nguyễn Du - Hà Nội ) ônnr cực kỳ . các mẹ thử 1 lần mà xem , dịch vụ tốt , giá cả ko cạnh tranh lắm nhưng ko hề chát , nhẹ nhàng và tận tâm lắm , làm đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng mới thôi . Em vừa đi tẩy trắng răng ở đấy nè , răng ko xỉn nhưng thích răng trăng long lanh như quảng cáo p/s , hihi . ( từ lúc đi tẩy răng về thấy mình dễ tính hơn , hay cười lắm ^^ )
 • @sacdepngancan Chỗ nào lấy bằng siêu âm hả bạn ơi?
 • @credit Anh có thể tham khảo trên các mục lục của topic đó. Giờ đâu chả lấy cao bằng máy siêu âm.
 • lấy cao răng có tác dụng như thế nào hả các mẹ?
 • @facebook198 Theo tôi đc biết thì nó có tác dụng ngừa bệnh nha chu viêm lợi phòng bệnh răng lung lay sớm
 • Nghe nhiều người khen Hòa An, mình đưa con trai đến nhưng hơi thất vọng. Phòng khám vắng vẻ, nhân viên thấy tác phong không chuyên nghiệp lắm còn bác sỹ thì hay tự khen. Cũng không có gì xấu nhưng chắc mình đã kỳ vọng nhiều nên...
  Không biết phòng khám nào các mẹ thấy thật sự tốt, chi phí không phải là quan trọng nhất mà quan trọng nhất là chất lượng.
 • Tớ chưa đi khám răng bao giờ nhưng thấy nhiều người công ty tớ đến khám tại phòng khám Hòa An, khen phòng khám này sạch sẽ, vệ sinh, khử trùng tốt ( cái này cực kỳ quan trọng). Bác sĩ vui vẻ, nhân viên nhiệt tình.Bên tớ đến đây khám nhiều vì đây là 1 địa chỉ được bảo lãnh viện phí của bảo hiểm. Vì chưa đi khám bao giờ nên tớ không rõ địa chỉ, chỉ biết ở Phạm Ngọc Thạch, chắc search trên google là ra
 • Lâu lắm rồi mới vào lại topic. Mình lần nào đi khám cũng hẹn trước mà vẫn có nhiều lúc phải chờ vì đông hichic. Chỉ trừ đi vào tầm sáng thì ko phải chờ thôi mà mình thì chỉ có thể đến sau giờ làm việc và cuối tuần. Sở dĩ ban đầu mình đến đó vì tiêu chuẩn bảo hiểm nhưng sau đi nhiều pk thì vẫn thấy hài lòng với bs ở đây hơn cả. Với cả bên Hòa An họ mở rộng đối tượng đc sử dụng bảo hiểm cho cả gia đình mình nên từ năm ngoái đến giờ mình cứ đi đi lại lại ở pk này suốt vì đưa cả bố, mẹ đi nữa. Giá cả thì mình ko quan tâm lắm vì có bảo hiểm thanh toán rồi. Còn đúng là nhân viên lễ tân chưa chuyên nghiệp lắm. Mà họ cũng đổi 2-3 lễ tân rồi mà có vẻ cũng chưa đc ổn.
 • Minh` thấy Nha KHoa Phương Anh quảng cáo mạnh lắm trên HN1 ko bít ra sao nhi? mẹ nao` khám ở đó chưa?
 • Tớ thấy cái gì quảng cáo trên tivi thì nên kiểm nghiệm lại, không thì lại giống vụ phòng khám Maria.
  Tớ hầu như không đi khám răng nên không comment nhiều được.
  Có điều trên này, các mẹ đã ghi rất nhiều địa chỉ, có cái khen( khen thật hoặc PR), có cái chê ( chê thật hoặc do đối thủ cạnh tranh) vì vậy khi định đến khám chữa, tốt nhất các mẹ hãy đến tư vấn trước đã. Vì 1 phòng khám có thể nhiều bác sĩ, mẹ nào gặp bác sĩ tốt thì khen tốt, mẹ nào xui thì chê, tất cả không thể hoàn thiện được, hơn nữa mỗi mẹ 1 ý.

  Quan điểm của tớ là khi động đến răng thì nên đến các điểm mà bên bảo hiểm họ ký hợp đồng bảo lãnh ( ở Hà nội không nhiều phòng khám đáp ứng được yêu cầu của họ đâu)
  - Tư cách pháp nhân --> cái này để dễ làm việc với cơ quan thuế, dễ kiện tụng ... và đúng với yêu cầu kinh doanh
  - Trang thiết bị, mặt bằng
  - Trình độ : cái này quan trọng vì bảo hiểm họ chỉ muốn chữa 1 lần dứt điểm. Chứ cứ chữa đi, chữa lại vừa mất khách bảo hiểm lại vừa tốn tiền bảo hiểm của mình
 • Mẹ ngô đang muốn đi làm răng. Đọc mười mấy trang hoa hết cả mắt nhiều địa chỉ quá. Mẹ ngô thấy nhiều mẹ khen Hòa An và cũng tương đối yên tâm vì đây cũng bảo lãnh bảo hiểm nữa. Không biết có nên không nhỉ?
 • ôi giời ham hố bảo hiểm rồi lại làm toàn thứ kém chất lượng ý mà, người nhà ta mãi ko thoat khỏi bao cấp và bao hiểm>>> Hỏng hết
 • Nhiều lắm bạn ah,
  nhưng có 2 địa chị đang tin cậy nhất ở HN là
  92 Hoàng Ngân, 60 Hoàng Diệu

  Chúc bạn tìm đc viện làm răng như ý!
 • Những bạn nào bị mọc răng khôn mà muốn ktra hay nhổ thì thử lên phòng khám răng 54 quán sứ nhé, m k biết tên, cửa hàng đi vào 1 cửa nhỏ, đối diện cổng chính BV K ý. Giá cả cũng k đắt lắm đâu, nhưng gặp chú Ninh ý nhé, chú ý chỉ khám buổi sáng các ngày thôi thì phải
 • Minh thấy cũng nhiu` địa chỉ nhìu ý kiến của các mẹ,noi chung bây giơ` nha sỹ nào ở HN cũng đủ trình độ làm các kỹ năng về RHM hết đó.
 • Bây giờ đúng là nhiều phòng khám răng lắm. Về phần cơ bản để điều trị răng đơn giản thì chắc các bác sỹ đều có trình độ cả nhưng những ca khó và phức tạp thì cũng nên tìm những địa chỉ tin cậy và có uy tín thì tốt hơn. Hoặc yên tâm nhất thì vào những BV có tiếng về chuyên ngành này như Viện RHM, khoa răng viện 108 (đây là 2 nơi mình biết có tiếng về răng đấy)
 • Biết là vậy nhưng trong 108 có chế độ bảo hiểm cho cán bộ quân đội,nhưng bảo hiểm thì chi Hxcr biết rồi đó, làm toàn đồ đểu chóng hỏng.
 • @sacdepngancan Mình không nghĩ rằng Bảo hiểm thì đều làm các đồ chóng hỏng đâu bạn ạ. Bệnh viện quân đội càng không thể như vậy. Nhưng đúng là nếu khám ở 108 thì không dùng BH được nếu kg phải quân đội nhưng có thể làm dịch vụ.
 • Hic, nhưng theo mình biết thì trưởng khoa răng 108 lại kg phải là BS Đại vì mình hay chữa răng của BS-TS Tuấn - Phó khoa răng viện 108
 • bác đại chuyển sang Nha khoa Thuần việt phụ trách gần cổng 108 hả anh?
 • @sacdepngancan Bạn này nhầm quá. RHM là vấn đề lớn lắm. Ở Vn bs RHM được đào tạo ra trường thì chỉ là BS tổng quát, có nghĩa là lấy được cao
  răng, hàn được răng sâu, hướng dẫn chăm sóc vệ sinh răng miệng...
  hơn 1 chút là điều trị được tủy răng,( cái này cũng tùy thuộc từng bs khéo léo và chăm chỉ từ khi là sinh viên),
  Đa số các BS đều nhổ được răng, Nhổ răng khôn thì các bs nam mạnh dạn hơn, 1 số bs nữ ngại nhổ răng khôn, vì nhổ răng khôn khó hơn và biến chứng cũng nhiều hơn. Tuy nhiên việc chỉ định nhổ răng thỉ lại phụ thuộc vào trình độ kiến thức của bs chứ không phải là tay nghề.
  Hầu hết các bs đều mài được răng để làm chụp răng giả ( cái này mà không làm được thì bs không mở phòng khám răng), cũng tuy nhiên để chỉ đinh làm chụp thì lại cũng phụ thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và cả lương tâm người bs nữa! Và mài được chụp răng đúng kỹ thuật cũng phải có sự học hành chăm chỉ từ SV.
  Còn implant và chỉnh nha là 2 kỹ thuật rất khó đòi hỏi BS phải được đào tạo bài bản sâu thì mới có thể làm được. phải có sự khám xét tỷ mỷ, kết luận và đưa ra phương án giải quyết hợp lý và cụ thể, không thể qua loa, và càng không thể chỉ nghe mà đã quyết định.
  Vậy các bạn hãy hỏi thật cụ thể bs của bạn, đó là quyền lợi của các bạn và trả lời cho bạn hiểu là nghĩa vụ của Bs.
  Đọc qua 16 trang trong topic này mình biết có 1 vài là memPR.
 • Có ai đã chữa răng ở phòng răng của bs Hoàng Quốc Kỷ ở 75 Tràng thi chưa ? Nghe nói phòng Răng này có đã lâu , uy tín tốt giá cả hơi mắc?
 • Giá cắt cổ làm thì Bt thôi ạ
 • Em thấy toàn đóng cửa chi ơi, Hàng xóm láng giềng cạnh nhà mà chị. Ông Kỷ này hình như làm trong bệnh viện VN cu ba
 • Mình vừa nhổ 2 răng số 8 tháng trước. Tuần trước lại vào làm mấy cái răng giả xong. 4 năm trước bác sỹ đã bảo là răng khôn mọc lệch và mọc ngầm, chỉ định nhổ nhưng vì con còn bú nên mình ko nhổ. Nấn ná mãi. Đứa bạn cùng làm bảo chồng nó nhổ răng số 8 phải vào viện RHM vì răng đấy rất nguy hiểm. Mình làm trong ngành Bưu điện nên cứ ốm đau gì thì vào Bệnh viện BƯu điện hết, chi phí được bảo hiểm nên rẻ hơn. THáng trước quyết tâm vào thì may gặp được bác sỹ Long - Trưởng khoa. Anh ấy nhổ cho mình 1 lúc 2 cái răng khôn. Người nhà ai cũng bảo sao ko nhổ 2 lần. Đúng là mình cũng bạo thật. Răng của mình 1 cái lệch, 1 cái mọc ngầm và mọc lâu rồi nên khó nhổ lắm. Nhưng mình thấy bác sỹ nhổ rất được, mà lại nhẹ nhàng, vui tính. Do đó mình thần hồn át thần tính nhưng anh ấy nói hài hài tếu tếu làm trấn an mình. Đến giờ thì ổn rồi, khỏi phải đến Bệnh viện răng hàm mặt. Tuần rồi mình lại qua BV để bsỹ điều trị cho mình cái u nang và làm lại mấy cái răng sứ. Hôm nay lắp xong thì thấy đẹp, và chuẩn, ko cần phải mài, chỉnh nhiều. Mình thấy chất lượng thì rất tốt. Mình chưa vào Bệnh viện RHM bao giờ, nhưng mình nghĩ đâu cứ phải bác sỹ bệnh viện RHM mới giỏi, còn bác sỹ khác thì ko. Làm bác sỹ là phải có cái Tâm. Mình đánh giá cao cái Tâm của bác sỹ Long này. Lúc mình ngồi đợi đến lượt, có bác về hưu đến bảo với anh ấy là đến phòng khám của anh ấy làm (anh ấy có phòng khám riêng ở 15 Nguyễn Bỉnh Khiêm), nhưng anh ấy bảo: bác có bảo hiểm trong ngành thì cứ đến BV vào những ngày cháu trực cháu làm cho, rẻ hơn. Chứ đến phòng khám của cháu sẽ đắt hơn.
  Bác sỹ bây giờ nhiều, nhưng đúng là phải lựa chọn thật kỹ.
 • Anh Long đó làm trong BV bưu điện cũng phai 10 năm rồi ạ.
 • Cam on ban, minh se den thu xem sao?
 • Thấy có 1 phòng khám ở đường Xuân Diệu, Hồ tây ấy..Wetscoast thì phải..mà không biết sao? có chị em nào đi thử chưa?
 • @kitty1987 Rồi bạn sẽ phải trả giá đắt cho quyết định này, hi vọng sau 10 năm, bạn đủ xương để cắm implant, xót xa cho 1 kiếp người
 • @lavender08 Đến thầy Bài là 1 quyết định sáng suốt, không cần phải bàn cãi và không cần đi chỗ khác, cái gì thầy làm được thầy sẽ làm, cái gì thầy làm không tốt sẽ có người khác làm giúp thầy (mỗi người chỉ giỏi 1 chuyên khoa thôi, điểm mạnh của thầy là phục hình, đặc biệt là răng tháo lắp)
 • Chào bạn.
  Mình 26 tuổi rồi, ko biết bgiờ đi niềng răng thì thời gian có lâu lăm không?
  Mình nghe nói nhiều người niềng răng phải nhổ bớt răng đi. Nghe thấy sợ quá.
  Bạn có kinh nghiệm gì chỉ giúp mình với.
 • @aquarius_0502 26t vẫn chưa muộn đâu chị ạ E đi niềng răng thấy nhiều chị ngoài 30, thậm chí gần 40 vẫn niềng mà E 20t, e mới niềng đc 1 tháng thôi. Tùy hàm răng mỗi người mà bác sĩ chỉ định có nhổ răng hay ko. E bị hẹp hàm, miệng quá nhỏ nên bác sĩ bảo ko nhổ năng mà nong rộng hàm nè
 • @mebom1305 Bạn làm ơn cho mình xin địa chỉ Phòng khám của bác sỹ được không? Răng mình cũng lởm khởm lắm!
  Cảm ơn bạn nhiều nha!
 • @Tuankiet1032004 Bác chuyển về Khu 34 P34 Mỹ đình Bạn à
 • em cũng vừa đưa bà nội sang đây kiểm tra, bên nay` làm cung tốt đó chị à .
 • Ôi nha khoa , phòng nha mọc loạn , thiên hạ chạy loạn , bệnh nhân kẻ khóc người cười hỉ nọ ái ố .
 • @Eden_dental Bạn này viết cái gì đây?? GM xoa' nhe'
 • Đã gần đến tết mình phải đi lấy lại cao răng cho sạch sẽ, Cả nhà cùng đi nào .
 • Sợ quá đi mất, đọc topic này toàn là các cò cho bác sỹ làm răng, người chia sẽ thì ít mà toàn vào pr thì nhiều. Muốn tìm một địa chỉ tin cậy để làm răng cũng khó....
 • chào các mẹ, e hay đi khám răng ở phòng khám nha khoa Úc Châu ở số 3 Nguyễn Du ý ạ. Đứa em em đang làm ở đó, nó bảo em là mai là ngày cuối cùng phòng khám làm trước khi nghỉ tết. Em em bảo là ngày mai sẽ giảm giá toàn bộ 10% cho những dịch vụ khám răng ở đó. Mai là ngày rất thích hợp để các mẹ đi lấy cao răng hoặc tẩy trắng trước tết đấy ạ. Các mẹ mà đến đăng kí khám cứ nói là chị Phương giới thiệu đến khám là được giảm đấy ạ. Số 3 các mẹ nhé, vì đối diện cũng có 1 phòng khám sớ các mẹ nhầm. Nếu các mẹ muốn đặt trước thì gọi vào số: 043.9445216 vì mình sợ mai sẽ đông. Chúc các mẹ 1 kỉ nghỉ tết vui vẻ
 • @mekhoithoi08 Xin can,e gái mình vừa mất tiền oan ở nha khoa Úc châu này rồi.Đóng 14 triệu để bọc răng sâu mà bác sỹ làm gì mà mới đi một buổi về đã bị sưng lợi vù lên,bác sỹ kê cho uống kháng sinh để khỏi viêm thì tối hôm kia bị dị ứng mẩn hết cả người và mặt còn răng lại lợi lại bị sưng vù hết cả lên,hết cả ăn Tết.Hôm nay phải vào Viện Răng Hàm mặt khám và chữa cấp cứu.Cả nhà sợ hết hồn.
 • hi các thành viên của diễn đàn!
 • Trời ơi trẻ em mà cũng phải bọc răng 14 triệu cơ à.?? lần đầu mình nghe đấy >>?????
 • Mình đồng ý quan điểm của bạn! mình vừa khai xuân lấy cao răng song và mình tẩy trắng nữa hichic làm song mình thấy tự tin hẳn lên !
 • mebap_ngo ah bạn có tin được không? Nha khoa hòa an đãtự quảng cáo trên diễn đàn này đó? cẩn thận nhé! đầu năm xung túc nha
 • như mình được hiểu là làm sạch phòng ngừa viêm lợi hôi miệng, tránh được các bệnh nha chu như bạn facbook189 nói nó giống như vệ sinh cá nhân thui ah cố gắng sắp xếp cv để đến nha sỹ vệ sinh 6tháng/lần nhé các bạn.
 • các mẹ ơi phòng khám Nha Khoa Nguyễn Du ( đầu ngã tư phố Huế Nguyễn Du - Hà Nội ) ônnr cực kỳ . các mẹ thử 1 lần mà xem , dịch vụ tốt , giá cả ko cạnh tranh lắm nhưng ko hề chát , nhẹ nhàng và tận tâm lắm , làm đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng mới thôi . Em vừa đi tẩy trắng răng ở đấy nè , răng ko xỉn nhưng thích răng trăng long lanh như quảng cáo p/s , hihi . ( từ lúc đi tẩy răng về thấy mình dễ tính hơn , hay cười lắm ^^ ) .thanks bạn ! Mình đọc pos của bạn và hnay mình cũng cười nhiều hiiiiiiiiiii thấy mình xinh xinh (sorry nghe_o_so_kute mình xin trich dẫn bằng cách này)
 • Minh hay kham o 52Ba trieu- Bác sỹ Châu- BS viện răng hàm mặt HN rất có uy tín, ngoài BS Châu còn có các BS khác như BS Văn....
  Không gian khám ở đây cũng rất tốt, lịch sự, hiện đại
  Trước đây nghe mọi ngừoi nói đau răng khổ lém, mình bị sâu và vỡ 2 răng hàm số 8- Nghe mọi người dọa đắn đo mãi ko dám đi khám, vậy mà mình nhổ cả 2 răng hàm số 8 ở đó ổn lém- ko sợ j- 1 cái do BS Châu nhổ- 1 cái do BS Văn nhổ.
 • Mình và cả nhà thì hay lấy cao răng ở Ngã tư Nguyễn Chí Thanh-Trần Duy Hưng có 40K 1 lần thôi nhưng nếu mà hàn răng thì ở đây mình thấy khá đắt.
 • Nha khoa quốc tế A châu ở 95 E Lý Nam Đế cũng rất chuẩn đó. Chồng em bj đau răng 4 ngày áp xe tiền đình bên phải hàm, qua đó điều trị tiệt luôn. Mẹ nào có đau răng thì sang đó khám chất lượng giá cả vừa và hợp lý, chất lương điều trị thì quá ổn rồi ah
 • Tớ lấy cao răng có 30k, khám miễn phí, điều trị tủy hai cái răng miễn phí chỉ lấy tiền răng sứ chụp thôi. Titan sứ 1tr750k/cái, rất đẹp và thật. Bác sĩ nhiệt tình khéo léo. Bạn nào tiện qa 259 Lĩnh Nam nha khoa Phúc Nguyên bs 108. Rất tốt. Sdt bs đây, 2 top trước ngại cho vì sợ spam, thấy các mẹ post ầm ầm nên tớ cho luôn: 0906011486/ 0902031889. Bs Nguyên nhé. Cơ quan và nhà tớ toàn khám anh này.
 • @chutchityeuyeu bÁC SĨ NGUYÊN NÀY TÔI CŨNG BIẾT NHƯNG LẦN TRƯỚC ĐẾN NHỔ RĂNG KHÔN ANH ẤY KO NHỔ ĐC PHẢI CHUYỂN VÔ BỆNH VIỆN ĐÓ
 • Răng hàm em sâu và hàn tủy cách đây 4 5 năm. hôm rồi bị bong hàn. và em lên viện Răng Hàm Mặt khám. bác sỹ bảo phải chữa lại tủy và hàn lại. hết 2tr2 1 răng. giá thế hợp lý chưa ạ ? bác sỹ bảo ca này khó vì viêm j j chân răng ko chữa dứt điểm sẽ phải nhổ răng nên em cũng hơi sợ
 • @utanh90 Vậy ah , răng của bạn chữa song chưa có tốt không? Tiền là một chuyện nhưng sức khỏe còn ta lại kiếm ra tiền mà . Có hàm răng chắc khỏe mới có được sức khỏe chứ bạn?!
 • @chipbong201216 em mới bắt đầu chữa. làm trong 2 tháng, hình như thi thoảng mới lên. hôm rồi e chữa bữa đầu. bác sỹ hẹn 1 tuần sau lên tiếp. lâu quá trời. ý e giá cả như thế thì có bị ép giá ko thôi ạ
 • @utanh90 hi utanh ! Nếu bạn muôn nhanh hơn còn phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh và sự tiến triển khi bs đặt thuốc nữa? Do mình không biết tình trạng răng của bạn nên khó nói, về giá cả thì mỗi nơi một dịch vụ khó nói lắm nhưng mình biết ở hn chuyên môn của bs ở nha khoa Nguyễn Du góc đầu phố Huế khá tốt và giá cả cũng không quá rẻ or quá đắt và họ còn có những tư vấn lâu dài cho bạn đó. Mình vẫn thường cho chip bông và ông xã khám bệnh án ở đó đấy
 • Đúng thế... mình đặt thuốc cả 4 lần mới khỏi tủy răng 45 đó bạn
 • Hiện nay có phương pháp điều trị tủy bằng protaper rất chuẩn xác và ko để lại thứ phát tỷ lệ 95 %. Bên Quốc tế á châu đã làm bằng phương pháp này hầu hết bằng kỹ thuật số . Mình tin tưởng các bác sĩ bên này vì luôn luôn áp dụng phương pháp tiên tiến nhất thế giới vào điều trị
 • rất cam ơn chị sắc đẹp đã cho tôi biết một địa chỉ làm răng tốt ạ. Tôi đã khám và điều trị ở đây tâấy rất ổn từ tác phong phục vụ đến chất lượng điều trị .
 • Bạn ơi nhổ răng 8 nên vào viện vì có nhiều trường hợp gặp tai biến lắm, ở BV mới đầy đủ phương tiện cấp cứu, ko phải do bác sỹ kém đâu. Xã nhà mình ko bao h liều lĩnh nhổ răng 8 ở PK cả.
 • Em đang bị sâu răng nặng ạ. Các mẹ thông thái tư vấn cho em địa chỉ nhé
 • Các mẹ ơi, mẹ em hay bị buốt răng lắm, đang ăn nóng mà chuyển qua ăn hơi mát mát thôi là răng cũng buốt, ko ăn gì đc nữa. Mẹ em còn ko ăn được đồ quá dai mà kiểu như phải lựa lựa nhai sơ rồi nuốt luôn, hoa quả để trong tủ lạnh là mẹ em chào thua. Xin hỏi các mẹ có địa chỉ nào chữa buốt răng tốt thì giới thiệu cho em để em đưa mẹ e đi khám ạh, e cảm ơn các mẹ nhiều
 • @nguyen_minh_trang Bạn qua nha khoa quốc tế á châu 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hn đó. Chúc bạn và mẹ sức khỏe
 • Tránh xa khoa răng hàm mặt viện bạch mai,
  Hôm nọ mình đi khám ở Bệnh viện bạch mai khoa răng hàm mặt, răng đang ngon lành hơi sâu 1 lỗ nhưng chưa từng đau,
  Mục đích khám chỉ để hàn vào chỗ sâu đó không cho nó sâu tiếp. Thế mà, hic:

  -Bác sĩ bảo chết tủi 1 răng nhổ 2 răng vì mọc lệch, mình bảo răng e chưa bao giờ đau nhức tí gì ạ, bác sĩ bảo thế thì chữa tủi. mình ko có chuyên môn cứ nghĩ chữa tủy là thế nào hỏi bac sĩ ko phải diệt tủy chứ ạ, bác sĩ bảo ừ, hóa ra lúc vào hút hết tủi mình ra.
  Bác sĩ còn không cho chụp răng nữa, bảo thôi chả cần chụp.Giờ nghĩ lại mới biết lúc đó cuối giờ chụp xong hôm sau mình lại nghĩ lại nên họ sợ mình đổi ý. Về mới biết là rút thế thì răng chết rồi. Chả có chữa tủy gì hết chỉ có hút tủy thôi, cậu thanh niên lấy tủi cho mình cứ luôn miệng bảo tủy sống , vì lúc làm mình kêu đau kể cả tiêm thuốc tê rồi.
  Về mình mới tham khảo 1 vài bác sĩ thì mới hiểu nếu răng hơi sâu thì mà chưa có đau nhức lần nào thì không phải rút tủy , bất đắc dĩ lắm ng ta mới làm thế.
  Bức xức không chịu được với bác sĩ vô trách nhiệm ko có lương tâm nghề nghiệp trong bệnh viện lớn như thế.
  Trong tờ giấy khám : trên ghi R37T2, lúc mình đồng ý nộp tiền 700k thì dưới ghi R37T3, về hỏi mới biết trên ghi viêm tủy. dưới ghi là chết tủy.
  Bây giờ rút 1 lần rồi tủy rồi thì phải lấy nốt vì răng die rồi,nhưng ko muốn quay lại bv đó nữa, có bạn nào có kinh nghiệm biết phòng khám nào làm tốt bảo mình mới, Khoa RHM bv Bm này làm đau kinh khủng, mà thấy lèo tèo vài ng khám, chỉ mình ngu mới chui đầu vào đó hỏng cả răng,
  Mình viết cái này để không ai tự dưng đang răng lành thành răng bệnh cả, .may mà mình còn ko nghe lời nhổ nốt 2 cái răng bảo là mọc lệch thì còn gì mà ăn,
  Mà chả đau nhức gì cũng bảo ng ta nhổ,
  Ở vn chứ ở nước ngoài thì ng ta sẽ kiện cái kiểu bác sĩ thế này. Bức xức ko chịu được có ngày có ng chết vì loại bác sĩ vô lương tâm kiểu này.
 • @johnny_2012 đúng rồi... bạn khám trọng viện toàn theo chế độ bảo hiểm nhà nứoc thì làm sao mà tốt nhất đc.Bạn có thể đến các phòng khám dịch vụ tư nhân ngoài bác sĩ giỏi mà chất lượng đảm bảo .
 • Em vừa khám răng hôm qua, bác sỹ rất nhẹ nhàng, cẩn thận, mấy năm gần đây em đều khám chữa răng ở bác sỹ này và thấy khám chữa cẩn thận, có lương tâm nghề nghiệp, tư vấn chuẩn, có cái card của bác sỹ đây em post lên đây các chị tham khảo nhé. BS Lương - PK 117 Giải phóng ĐT 0912565899 ( BS bệnh viện Saint Paul ) nên chỉ làm PK ngoài giờ hành chính.
 • nha khoa Việt sing - 37 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng Hà Nội( đt 0436.285.927), rất tốt từ chất lượng chuyên môn đến thái độ phục vụ các bạn nhé!
 • Mình vừa lên đây mới thấy có rất nhiều phòng khám răng hàm mặt với chất lượng khác nhau. Chồng mình cũng là bác sỹ răng hàm
  mặt thì từ hồi chồng mình học (cách đây 5 năm) thấy bảo mỗi năm trường y Hà nội chỉ tuyển 19 bác sỹ răng hàm mặt mà bây giờ phòng khám răng hàm mặt đông như cắt tóc gội đầu thì lấy đâu ra bác sỹ học chính quy ra làm ở phòng khám tư nhân nên mới
  linh tinh vậy. Chưa kể giá cả thì đắt mà chất lượng thì không được như mong muốn.

  Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thì cứ pm cho chồng mình trước vì chồng mình còn đi dạy trong trường y.
  Chồng mình chỉ mở pk tại nhà nên giá cả phải chăng (ví dụ răng titan chỉ co 1,5 triệu/răng), làm răng có bảo hành lâu dài (5-10
  năm) cho tất cả các loại kể cả hàn răng.

  Địa chỉ nhà mình là số 117 khu tập thể C4, ngõ 43 Thái Thịnh. Số điện thoại 0988 734 630.
 • @minhtam2012 Trong khu tập thể nhà bạn có làm ghế răng chứ ?
 • Em 29t, răng bị sâu nhiều thì có niềng được ko các mẹ?
  Trồng răng giả rồi thì có niềng được ko ạ???
 • Ngày nay ở Việt Nam khi chất lượng cuộc sống đang được nâng cao thì các bệnh tật về răng miệng cũng càng trở nên phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Theo ước tính vào đầu năm 2010 thì có 8 trong 10 người có bệnh về răng miệng.
 • Chào bạn Xu-Xu_Xinh_xinh!
  Mình đang có vấn đề về răng, đang muốn đi khám. Bạn làm ơn cho mình địa chỉ với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nhiều!!!
 • Ở khu vực Mỹ Đình, hay Cầu giấy, Mai Dịch thì có đ/c nào ko các mẹ?
 • @Mrs.EU Anh cứ lên trung tâm Hoàn Kiếm mà khám cho yên tâm,có tốn bao nhiêu xăng đâu?
 • mình cũng vưa qua đây lấy cao răng.. cung sạch sẽ cẩn thận lắm
 • Không bạn ah
 • @minhtam2012 Phải có ghế răng mới làm răng đc chứ bạn???
 • Các mẹ ơi, update tình hình cho em với! Hiện nay e cũng đang cần 1 địa chị để còn xử lý vụ răng miệng đây!
 • @my_Sun_13 Trên đó có rất nhiều địa chỉ tin cậy mà bạn.... bạn có thể đến để đc bác sĩ khám và tư vấn
 • Bạn có thể qua Nha khoa quốc tế Á châu do chị Sắc đẹp chủ topic giới thiệu đó. Mình cũng có khám ở đó rồi thấy đc lắm. giá phải chăng mà chất lượng tốt
 • @firefox992 Minh có nêu một số ưu điểm nổi bật của địa chỉ này,và trứng thực là mình đã làm ở đó hiệu quả khá tốt,danh muc tham khảo địa chỉ còn rất nhiều, các mẹ quan tâm đến sức khỏe răng miệng có thể và từng trang để tìm hiểu kỹ càng hơn
 • Mình hiểu nhầm tưởng bạn bảo bán ghế răng
 • Có mẹ nào chữa răng ở 42 Cửa Đông rồi cho m xin ý kiến với?
 • @alibibo Giá thành cao mà chất lượng ko tốt lắm .
 • hôm trước,mình cũng mới đưa bé nhà mình đi khám .Thấy bs bảo răng cháu bị khấp khểnh ảnh hưởng đến thẩm mĩ và cả ăn nhai nữa ,bs khuyen nên cho cháu đeo mắc cài chi phí khoảng 16 triệu. mình và ông xã cũng đang suy nghĩ .Bản thân mình đã điều trị ở đây thấy tốt nên mới cho con đi khám,mình chỉ là điều trị tủy nên chi phí không cao còn bé nhà mình thì có vẻ phức tạp hơn.Địa chỉ này mình cũng được giới thiệu bạn thử đến xem :khoa RHM ,bệnh viện đa khoa Hà Nội 29 hàn thuyên.mình vẫn còn số điện thoại bạn có thể gọi điện trước:0422156686
 • @giaplinh1205 Xa quá nhỉ. cách chỗ mình 16 km. Bên đó có bác Hoàng Chủ nhiệm khoa phải ko
 • cho mình hỏi khám ở PK Lý Nam đế thì giá rổ thế nào nhỉ? m muốn hỏi giá hàn răng và chụp răng sứ titan
 • @sayitok Bạn có thể tham khảo giá ở đây ạ http://vn.360plus.yahoo.com/suychocung82hn
 • @sacdepngancan cảm ơn chị đã cho thêm thông tin
 • em vừa đưa chồng em qua khám ở Nha khoa Quốc tế Á châu, quả thực là rất tốt chứ ko phải PA hay lăng sê ,chồng em hiện đã hết đau răng và chờ làm chụp sứ bảo vệ, chân thành cảm ơn chị săc đẹp
 • Bạn sacdep cho mình hỏi với, ở đó có chữa viêm lợi/nha chu không vậy? và giá cả thế nào? Mình vào bảng toàn thấy giá của răng thôi.
 • các mẹ có thể tham khảo địa chỉ này: Nha khoa kiểu mẫu Linh Đàm địa chỉ 13M4TT6(đối diện siêu thị Rosa) Bắc Linh Đàm. Ở đay giá cả phải chăng, phục vụ tận tình chu đáo,bác sĩ có kinh nghiệm. Đặc biệt lấy cao răng chỉ 30k, hàn răng sâu chỉ 50k bảo hành 6 tháng
 • @Duthi Khám viêm lợi chắc miễn phí đó bạn hixx
 • mình thì chỉ đến nha khoa vương thành tại 180 la thành gần đầu ô chợ dừa là yên tâm nhất thôi
 • BS Bích Hà Viện RHM Quốc gia đt 0912139456. Chị í tính nhẹ nhàng, giá cả mềm lắm, thậm chí các ca nhẹ còn chả lấy tiền í. PK Bs ở đối diện trường Kiến trúc, hơi xa nhỉ
 • Bgio cu nghi di kham rang o phong tu nhan la nhanh gon, hieu qua nhung chua chac da duoc an toan. Phong kham DV thi cu nhan nhan! Mot so noi chi lam "dai khai", thu tien cua khach xong la het trach nhiem; tham chi con thoai thac hau qua minh gay nen cho benh nhan bang cach dua ra ly do benh khac. Cac chi, cac me hay tim hieu can than roi hay di kham, lam rang; keo lai "tien mat tat mang". Tui di lam 2 cai rang cua, ko may gap phai loai bac sy "dai khai", lam qua quyt; rang lam duoc hon 1 thang thi bi ho va viem; sau do bi lung lay va den toi thi.. oi thoi! 2 chiec rang cua toi tut khoi mieng (may ma no ko roi luc o cty), hic hic.. Mang tieng la Thac sy voi cha Tien sy, chinh di chinh lai ma van ko nen hon. Den la khon kho cai than! Ma minh lam loai rang su tot, mat ca chuc trieu chu choi. Cho co den phong kham Bao Anh - 23 Lo Duc. Lam de lay chu tin, chu lam roi khach "den 1 lan roi so chet khiep"
 • @hoadongnoi. Bạn viết ko dấu mình ko hiểu hết nội dung,nhung mình hiểu thì ý bạn là chê trách các bác sĩ trong viện lớn vì ra mở Pkham hả ?
 • Theo minh thì ngành nghề nào cũng có chỗ tốt chỗ xấu. Chồng mình cũng là bác sỹ RHM, đã nội trú ở viện RHM Quốc gia mấy năm nên nắm khá rõ là bác sỹ nào vừa có tâm vừa có Đức. Bạn nào muốn làm răng bác sỹ đã có tên tuổi và có tâm thì mình giới thiệu cho các bạn
  tham khảo là bác sỹ Lê Sơn trưởng khoa RHM ở viện RHM Quốc gia, nhà ở phố Hồ Giám í (Tuy nhiên phải chấp nhận giá thành cao). Còn nếu các mẹ tin tưởng thì đến nhà mình, chồng mình cũng mở phòng khám răng tại nhà mà tiêu chí là giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều mà chất lượng đảm bảo, làm có bảo hành và quan trọng là lấy chữ tín. Cũng có mấy mẹ trên stcm đã đến nhà mình làm. Mong các mẹ vào comment hộ em phát.
  DC: SN 117 tt C4-43 thái thịnh, DT 0988 734 630
 • @minhtam2012 Cảm ơn mẹ,có gì em đưa bé nhà em qua nắn chỉnh răng ạ
 • Rất welcome bạn đưa bé nhà e qua
 • @minhtam2012 Đợt trước được 1 chị trong cơ quan giới thiệu em cũng đến đây làm thử. Lần đầu đến chỉ lấy cao răng và hàn lại răng thôi, sau thấy chất lượng khá tốt, giá cả cũng phải chăng mà em cảm giác anh bác sĩ này ko phải kiểu chạy theo thị trường, tư vấn rất nhiệt tình, khuyên làm cái gì tốt cái j ko tốt nên em quyết định đến đấy làm lại 2 cái răng. Bây giờ răng em lại ngon lành cành đào roài, chứ để như đợt trước khó chịu lắm các mẹ ah. Cá nhân em thấy chỗ này khá OK.
 • Mình thì đang chỉnh răng ở Nha khoa Việt Đức- 84 Hai Bà Trưng ý. Giá cả khá hợp lý. Cái được nhất là phòng khám rỗng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, miễn chê. Chất lượng phục vụ rất tốt. Mình có mua mấy voucher của Nha khoa Việt Đức bán trên nhóm mua. Đến đấy sử dụng không hề bị phân biệt. Mình mua 5 voucher là tiết kiệm được 825k. Vẫn đang còn bán trên nhom mua đấy. Cả nhà có nhu cầu làm răng thì mua mà xài.
 • Cả nhà có thể thăm khám tại Nha Khoa Việt Đức, địa chỉ 84 A, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm xem sao. Cơ sở này khá lớn, có uy tín về trồng răng các loại, đặc biệt là trồng răng Implant. Chỉ có điều, muốn chuẩn thì đăng ký để được Bs Mậu ở đấy làm trực tiếp. Giá về Implant ở đây có vẻ nhỉnh hơn chỗ khác 1 tý. Nhưng tay nghề của Bs Mậu khá đỉnh. Lại được bảo hành trọn đời. Hoàn trả 100% chi phí nếu điều trị bị thất bại.
 • @hoangoclan.2012 Nha Khoa quốc tế Việt Đức Hay nha khoa việt đức ???? mình ko lầm thì đây là nha khoa quốc tế VD
 • uh. Hôm trước bạn bảo thì mình cũng quyết định làm ở đó rùi. Con bạn mình nó chỉnh ở đấy, có 8 tháng thôi, nhìn đẹp lắm. Mình thấy bs Mậu khá có uy tín đấy. Cũng đông người chỉnh lắm. Nói chung là mình cũng mới chỉnh nên đợi 1 thời gian nữa xem kết quả nó ra sao, vì mình chỉnh mặt trong nên lâu hơn mặt ngoài.
 • @alibibo Chất lượng kém,chồng mình lấy cao răng ở đây một lần kể từ đó cứ bị ê răng
 • Mình thì toàn làm Chú Nguyễn Văn dỹ Trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện RHM , Chú nhổ 3 Cái răng khôn cho mình mà trộm vía không đau mấy,không sưng,không sốt,nhà Chú ở hội vũ
 • Mình cũng đang chỉnh ở chỗ bs Mậu. Cũng mới làm thôi, nhưng bác sĩ làm rất cẩn thận, nhẹ nhàng. Trước bạn mình nó đã chỉnh ở đấy, chỉnh xong đẹp lắm. Mình tin tưởng nên chỉnh luôn. Cũng đã tham khảo nhiều nơi. Về giá cái loại mặt trong mình đang xài thì hơi cao. Lúc đầu bs Mậu tư vấn loại chỉnh mặt ngoài cơ.
  Nếu mẹ nào định đi niềng thì làm mặt ngoài nhanh hơn đấy.
  tham khảo cái giá và các loại trên web nhé:http://nhakhoavietduc.com.vn/
  29 tuổi vẫn niềng được bạn ah, mình đây cũng 28 roài. Răng sâu thì hàn họ vào ngay đi kẻo hỏng hết răng. Theo mình là nên chỉnh lại răng chứ nếu men răng ko quá xấu thì ko nên bọc lại. Mình thấy có đầy người răng giả vẫn đi chỉnh. Thời này làm j có mấy người răng ko sâu xia j. Chỉnh được thì vất vả 1 tý nhưng giữ được răng thật.
 • @thuyteva Cảm ơn bạn đã cho biết địa chỉ ,
 • Mình thấy làm chỗ bác sĩ Mậu 84 Hai Bà Trưng ý rất tốt. Phòng khám này được ưu điểm là khá thân thiện, cơ sở vật chất ngon lành cành đào. Tuy nhiên, mình thấy bs Mậu là phụ trách chuyên môn chính nên đến thì cả nhà nên đăng ký khám sĩ này thôi. Theo mình thấy các bs mà kiêm luôn giáo viên giảng dạy thì họ có vẻ nói hay hơn la làm. Đa phần là thế, theo chủ quan của mình. Họ làm chuyên môn ko tốt bằng những bs làm lâm sàng.
  Rổ giá thì tham khảo trên site nhé, nó nhiều loại lắm.
  http://nhakhoavietduc.com.vn/
  Bật mí: Ho ho nếu làm bs Mậu có thể xin giảm giá chút xíu đấy.
 • Giá quá thật chat thật. Mình xem xong thấy chóng mặt luôn. Đúng là mở phòng khám to hoanh tráng có khác trong khi bac sỹ này cũng học đại học răng hàm mặt 4 năm, còn chứng chỉ chỉ chuyên về implant, ma đa số là mọi người sử dụng dịch vụ khác
 • Mình đi khám bên Nha khoa Hoàng Gia còn báo giá 7000 đô 2 hàm chỉnh mặt trong cơ. Còn theo mình, rẻ thì khó có cái j tốt lắm, nó chỉ trung bình thôi. Chỗ mình làm giá không hề rẻ nhưg mình thấy rất đông người làm. Bs này mình cũng tìm hiểu, chuyên Implant, trước cũng có 1 toppic nói về bs này, cơ sở 1 là bên Phủ doãn có vẻ chuyên trồng răng Implant. Tuy nhiên, con bạn mình nó chỉnh ở đấy 8 tháng rất đẹp, nó đòi tháo ra trước thời gian vì trông bên ngoài đẹp lắm rồi, bs Mậu thì không đồng ý cho tháo sớm, ảnh hưởng đến kết quả. Mình có tham khảo giá mấy bên Hoàng Gia, Úc Chấu giá cũng chát như vậy cả thôi. Cái mình quan tâm là chất lượng. 2 quả răng cửa thưa thếch của mình trước có khi ra ngoài không bao giừo dám cười, giờ nó khít vào rồi.
  Với mình đây thực sự là 1 khởi đầu tốt, mình đã dám cười. Còn đến những pk nhỏ , giá mềm hơn, nhưng có lẽ chỉ để dùng những dịch vụ bình thường thôi, còn chỉnh răng và làm răng thẩm mỹ, trồng Implant thì mình nghĩ họ đều như mình, chất lượng đặt lên hàng đầu. Không đạt kết quả thì chả có j để nói cả.
 • Tại sao cũng một lớp, cùng môi trường học tập, cùng giáo viên tại sao có người học giỏi người học dốt. Đâu phải ai tốt nghiệp đại hoc thành bs đa khoa rồi chuyên khoa này nọ là giỏi đâu, cũng có người giỏi, người bình thường thôi. Quan điểm của mình mà có lẽ cũng là quan điểm của nhiều người, nếu 1 bs không giỏi, chuyên môn không tốt làm sao có thể thu hút được bệnh nhân. Nếu ko có khách thì họ cũng ko thể duy trì được phòng khám của mình. Vậy chả lẽ tất cả bệnh nhân họ đều bị lừa hết à. Mình cũng không điên mà bỏ hơn 100 triệu cho bs không có chút tiếng tăm j, để đổi lại được cái giá rẻ hơn mà chất lượng thì chưa đựoc kiểm định. Vậy chả thà rằng, có thể thêm 1 chút tiền mà đổi lại có được sự yên tâm. Chứ như mình chỉnh răng phải hơn 1 năm( bs nói thế) mà mình không tin tưởng bs thì đấy cũng sẽ la 1 lí do làm giảm kết quả điều trị của bs.
  Nó cũng như ta đi mát xa tại tiệm làm tóc thì khác mà vào spa thì khá nó phải khác. Kèm theo la ta nhìn thấy chất lượng nó là cả 1 trời 1 vực.
  " Của rẻ là của ôi", các mẹ nào định đi làm răng hay khám j khác cứ chọn chỗ nào uy tín tốt vào. Ví dụ đi khám đa khoa ta vào Việt Pháp, Hồng Ngọc. Đắt 1 tý nhưng có người dẫn đường từng tý 1. Chỉ sợ là chúng ta ko có nhiều xiền, nên mới phải lăn tăn chuyện đắt rẻ mà thôi.
 • @hoangoclan.2012 Cảm ơn bạn ngọc lan đã tư vấn,góp ý để diễn đàn phát triển.
 • Con nhà em bị sâu răng, có vết đen giữa khe 2 răng cửa.
  Có cách nào để chữa dứt điểm cho bé được không các mẹ? Nhờ các mẹ thông thái tư vấn ạh.
 • @momo29062009 Vậy có lẽ bé bị sâu kẽ rùi. Muốn dứt điểm thì bạn cho bé đi nha sỹ thui, bảo bs hàn kẽ vào, mà đi nhanh còn kịp đi muộn ko nhỡ lại hỏng răng của bé
 • em năm nay 20t, mấy
  hôm nữa định xuống hà
  nội đi niềng răng. Có
  người quen giới thiệu
  cho em 2 địa chỉ là: Bs
  Chung 115 Hồng Hà và Bs
  Hương 189 Đặng Tiến
  Đông, em đang phân vân
  quá không biết chỗ nào
  tốt hơn, mọi người đã có
  ai niềng răng ở 2 địa chỉ
  này chưa cho em lời
  khuyên với được không
 • E có 4 cái răng sâu, mà chưa đi trám lại được. Cách đây 2 năm đi lấy cao răng ở phòng khám nào ấy trên đường Tây Sơn (e quên địa chỉ rồi) mà cứ bị ê răng nên còn đắn đo quá! Làm cái này có hết nhiều tiền ko các mẹ nhỉ? Đang trong hoàn cảnh chị Dậu, hix hix
 • Hàn răng cũng không đắt lắm đâu, chất hàn composite loại tốt thì từ 100 đến 200/ 1 răng, còn trám răng thẩm mỹ thì đắt hơn tý là 300 đến 500 / 1 R, thử qua pk của bs Mậu trên phố Hai Bà Trưng đi. Giá hàn ở đây ko rẻ nhưng nếu chả may có vấn đề j họ hàn lại miễn phí cho mình.
 • mình thấy ở khu vực viện 108 cũng có phòng khám răng được mọi người khen lắm, có mẹ nào khám chưa cho ý kiến nào
 • @nounou Mình cũng đang niềng ở đấy, nói chung là mình cũng ưng bs Mậu ở đấy. Được cái bs này làm khá nhẹ nhàng, rất cẩn thận. Bạn cũng niềng răng ở đấy ah, bạn mình tên Q cũng chỉnh ở đấy, rất đẹp. Bs này mình thấy có tiếng trong cả lĩnh vực cấy Implant và làm răng thẩm mỹ.
 • @duyenha182 Đến chỗ nào uy tín ý, mấy phòng khám đó mình thấy trông cũng bình thường, chất lượng thì cũng không rõ lắm.
 • @hoangoclan.2012 Tớ cũng vừa khám niềng răng ở chỗ bác sĩ Mậu. Tuy nhiên, hơi buồn hôm nay bác sĩ kín lịch tớ chưa được trực tiếp bs Mậu khám. Cho tớ hỏi là sau này làm trực tiếp là toàn bs Mậu à, hay la có cả người khác làm.
 • Mình đang muốn cho bé nhà mình đi nhổ răng, hàn răng mà ko tháy địa chỉ nào các mẹ giớ thiệu nhỉ.
 • @sacdepngancan Hàn răng, xử lý tủy thì giá thế nào bạn??????????
 • Nếu mà ai cũng có điều kiện kinh tế như bạn thì tốt quá rồi. Xã hội ta đa phần còn nghèo, bỏ ra vài triệu làm răng với họ là cả 1 khoản tiền lớn. Mỗi người 1 điều kiện, theo mình nghĩ mọi người cứ giới thiệu những phòng khám khác nhau để mọi người có thể tham khảo phù hợp với nhu cầu mỗi người. Đâu phải lúc nào của rẻ cũng là của ôi mà nhiều khi tiền mất tật mang.
 • @hoangoclan.2012
  Nếu mà ai cũng có điều kiện kinh tế như bạn thì tốt quá rồi. Xã hội ta đa phần còn nghèo, bỏ ra vài triệu làm răng với họ là cả 1 khoản tiền lớn. Mỗi người 1 điều kiện, theo mình nghĩ mọi người cứ giới thiệu những phòng khám khác nhau để mọi người có thể tham khảo phù hợp với nhu cầu mỗi người. Đâu phải lúc nào của rẻ cũng là của ôi mà nhiều khi tiền mất tật mang.
 • Mình thấy chỗ bs Phương ở tạ quang bửu chữa răng rất tốt, cô ấy nhẹ nhàng. 0903280026.
 • @minhtam2012 Bạn nói rất đúng, chình mình cũng thích nhưng chỗ rẻ chứ. Ai thích đắt đâu, thời buổi khó khăn thế này. Nhưng cái loại mắc cài trong mình làm, mình đã đi tham khảo, không phải bs nào cũng làm được, mặc dù họ cũng quảng cáo ầm ĩ, nhưng khi đến làm họ lại cứ tư vấn sang loại khác, thứ 2 trong mấy bs tên tuổi về chỉnh răng ở Hà Nội như bs phương Hoàng Gia: chỉnh mặt trong có giá tới 7000 đô, hay bs Hải viện Cuba giá còn cao hơn vì trong viện, hay bs Thu chỉnh cũng rất cao, bs Mậu mình thấy giá là ok nhất rùi.
  Mình mới chỉnh ở đấy tròn trịa 2 tháng mà khe răng cửa thưa tổ bố đã vào, mình rất phấn khởi. nếu không vì công việc mình chọn loại mặt ngoài, chứ cũng không chọn loại này. Khi khám bs Mậu cũng nói rõ là chỉnh loại này sẽ vất vả hơn.
  Mà hình như nhà bạn. chồng cũng là bs răng hả? Vậy bạn hiểu rõ nhất, như chồng bạn có chỉnh được loại mặt trong này không?
 • Bạn ơi tốt nhất là cứ đến viện Răng hàm mặt ở 40 Tràng Thi đó, con mình răng sâu đưa đi khắp nơi không được nên cuối cùng đã vào đó chữa, do lúc đầu ngại vào bệnh viện.
 • @hoangoclan.2012 Nói chung cả bạn và tớ không ở trong nghề thì làm sao hiểu hết được chi tiết của vấn đề. Quảng cáo thì họ muốn nói gì chả được. Nhưng theo tớ mắc cài mặt trong hay ngoài thì đều có ưu nhược điểm nhưng đều dựa trên 1 nguyên tắc chung. Cài mắc cái mặt trong đương nhiên là vất vả hơn vì khi ăn nhai thức ăn mắc vào dẫn đến bung tuột và thường xuyên phải gắn lại mắc cài,thơi gian nắn chỉnh lâu hơn. Chưa kể đến khó vệ sinh dễ dẫn đến sâu răng. Nhiều khi bác sỹ phải căn cứ vào nhiều yếu tố ngoài giá thanh ra để có phương pháp tốt nhấ
 • @minhtam2012 Phù, đúng là cái vụ răng lợi đến là mệt mỏi. Giá mà răng đẹp luôn thì có phải tốt ko nhỉ? Hai cái răng cửa của tớ rát thưa, giờ đã kéo vào được rồi, nhưng bây giờ bs đang kéo cả hàm vào thấy lung lay hết cả.
 • Bạn ơi, răng cửa mình cũng rất thưa, bạn đi chỉnh ở đâu vậy?
 • @caramensusu Chi qua 95 E Lý NAm Đế Hoàn Kiếm HN để đc tư vấn làm đẹp răng
 • Dạo nay` thấy các Pkham vắng nhỉ ? ko biết do kinh tế suy thoái hay sao hay là hệ lụy của Mafia thái thịnh nữa,các mẹ thấy sao
 • Theo em là do maria với lại tầy thuốc tung của đây mà
 • he he, thông tin ngoài lề mình mới chộp được, hình như Tiến sĩ Ngọc thủa xưa- tức trước khi mở phòng khám riêng là đệ tử của bs Mậu Nha khoa Việt Đức vì từng làm thuê dưới trướng bs này.
 • @caramensusu Mình mới chỉnh ở chỗ Bác sĩ Mậu, bạn qua địa chỉ 84 hai bà trưng, hoàn kiếm nhé.
 • Mình đính chính giúp chị Hải 60 Hoàng Diệu không còn làm phòng khám ở đó nữa bạn ạ, chị làm ở BV Hồng Ngọc, tớ cũng tín nhiệm chị, loanh quanh tìm chỗ này chỗ khác rồi lại quay lại với chị, hôm trước mình có bạn ở Quảng Ninh lên chị làm cho 20R sứ đẹp lắm xinh lên rất nhiều mà không phải lấy tủy cái nào hết. Đt của chị Hải: 0903255144, bạn phải hẹn trước đấy vì chị thường có hẹn và có lịch làm theo ngày.
 • @mrtruonglucky Mình đính chính giúp chị Hải 60 Hoàng Diệu không còn làm phòng khám ở đó nữa bạn ạ, chị làm ở BV Hồng Ngọc, tớ cũng tín nhiệm chị, loanh quanh tìm chỗ này chỗ khác rồi lại quay lại với chị, hôm trước mình có bạn ở Quảng Ninh lên chị làm cho 20R sứ đẹp lắm xinh lên rất nhiều mà không phải lấy tủy cái nào hết. Đt của chị Hải: 0903255144, bạn phải hẹn trước đấy vì chị thường có hẹn và có lịch làm theo ngày.

  ( Mình viết lại vì quên " trả lời với TD " tự nhiên nói chả ai hiểu gì)
 • @Zinzin238 Bạn đến 70 Đội Cung gặp bác sĩ Sơn . ĐT: 0977787828 .Bác sĩ làm nhẹ nhàng cẩn thận lắm . Bác sĩ đang làm ở bệnh viện nhi TW
 • Mỗi người đều có những đại chỉ khám răng khác nhau và có độ tin cậy với địa chỉ đó. Vậy nên các bạn nào muốn tìm địa chỉ cho riêng mình thì cứ tham khảo và tự lựa chọn thôi các bạn ạ. Mình cũng có 1 địa chỉ mà hay khám là phòng khám của BS Tuấn ở 30 Đại Cồ Việt - Hà Nội. Các bạn thử đến nếu có nhu cầu nhé
 • @thuyteva Bạn có số điện thoại của bác sí Dỹ không có thể cho mình đc không? Mình muốn đến để hàn răng hàm. Tks bạn nhiều!
 • Mình thì hay ra Răng Hà Nội ở Láng Hạ. Thấy ok cả về giá cả, chất lượng và phục vụ. Ai quan tâm có thể search google là ra ngay địa chỉ cụ thể và số điện thoại.
 • bây giờ con` ở láng hạ nữa đâu mẹ ơi
 • Trong này những comment nhỏ lẻ thì mình tin là của người dùng thật sự, chứ mấy bạn cứ quay đi quay lại topic để trả lời thì 90% lÀ PR. Nhất là chủ top, trang 1 thì nói là đi làm răng chia sẻ địa chỉ, đển suốt topic thì hiểu biết về nha khoa quá cơ =((
  Mình đang muốn làm răng, mà hoang mang quá
 • sao lai hoang mang, bao nhiu đia chi tin cậy thế còn gi`
 • Tôi là bs chuyên khoa răng hàm mặt,đọc qua một số bài viết trong topic tôi thấy mọi người giới thiệu nhiều địa chỉ.Có thể vì thế mà những người ngoài chuyên môn cảm thấy hoang mang vì không biết ở đâu mới là tốt nhất.Thực ra trong mỗi một vấn đề có biết tốt nhất hay không phải qua kiểm nghiệm thực tế thì tự mỗi người mới hình thành được niềm tin.Ở hà nội có rất nhiều pk và rất nhiều bs,đương nhiên sẽ có nhiều bs giỏi và có nhiều địa chỉ để mỗi người bệnh yên tâm gửi gắm.Nếu có địa chỉ giới thiệu các bạn cứ qua để khám kiểm tra và để được tư vấn,còn có niềm tin để quyết định làm hay không thì lúc đó tính sau.Mỗi người một hàm răng,không ai giống y như ai,và vấn đề của mỗi người gặp phải cũng khác nhau.Có thể trong trường hợp này là dễ thì bs này làm cho kết quả tốt,nhưng trường hợp kia khó bs này lại không làm tốt được,hoặc có thể bs này vẫn làm rất tốt.Chỉ cần mỗi người đều có ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng thì rồi sẽ có kinh nghiệm để tìm được địa chỉ tin cậy của riêng mình.Chúc cả nhà đều hài lòng với kết quả điều trị của mình!
 • mình thấy phòng khám 90 cửa bắc rất được. bác sĩ tay nghề cao, giá rẻ, sđt 0462918649
 • mình thấy phòng khám 90 cửa bắc rất được. bác sĩ tay nghề cao, giá rẻ, mình thấy giá cả ở đây rất hợp lý mình trồng 6cái ở đây 5năm rồi mà vẫn ko bị 1vấn đề gì. bạn thử đưa ông xã qua thử đi.thạc sĩ chuyên khoa răng hàm mặt từng làm ở viện quân y 103 nên trình độ và tay nghề rất tốt mình làm ko thấy bị ê buốt gì hết bác sĩ hùng sđt 0462918649
 • Các bác cho em hỏi với. Thằng em trai em bị sâu mất mấy cái răng hàm. Ăn uống khó chịu mà muốn đi chữa răng thì không biết đi ở đâu đc. Có nhiều người khuyên nên vào bệnh viện Răng Hàm Mặt TW điều trị. Nhưng thật sự hoàn cảnh bgio em đang rất ket. Muốn chữa cho nó mà cứ khất lần mãi. Mà không biết vào Viện TW có được hỗ trợ BHYT không các bác. Nhà còn 2 a,e thôi. Hic. Mong các bác cho lời khuyên giúp đỡ em với .
 • Bạn có thể đến nhà mình để chữa răng cho em trai. Mình đảm bảo sẽ lấy giá rất khuyến mại vì hoàn cảnh nhà bạn khó khăn. Cứ yên tâm.
 • đề tài sao lại chuyển sang đây rùi nhi??? trước mình gửi bên Chịa chỉ khám bệnh
 • Các bạn ơi.Cho mình hỏi chút.Mình đi hàn răng sâu ,loại răng hàm ,có răng sâu nặng.có răng chớm sâu.nhưng chưa đến tủy.mà bác sĩ lấy 300k / 1 răng.mình thì khám ở Răng Hàm mặt Trung ương Hà Nội,ở 40B Trang thi,Hàng bông,Hoàn kiếm HN,lúc đầu tính hàn bằng Composite,nhưng sau bá sĩ bảo.phải hàn bằng Fuji mới đảm bảo.mà mình thấy một số nơi khám từ giá chỉ có 80 nghìn thui.mình thì đi khám ở Bênh viện.cũng nghĩ ở đó là an toàn.giá cũng tốt.mà bác sĩ cũng có thu tiền trực tiếp đâu.vậy ko bít bác sĩ lương như thế nào nhỉ
 • Mà có phải bác sĩ đặt giá bao nhieu đều đc không các bạn.hay giá quy định trong bệnh viên rồi
 • Có mẹ nào biết địa chỉ phòng khám của cô Liên ở đường giải phóng ko cho mình với. Thấy cô bán nước ở phố lê thanh nghị bảo cô liên khám tốt, trước mở phòng khám ở lê thanh nghị nhưng giờ chuyển ra đường giải phóng rồi chẳng biết đâu mà tìm cả. Xin cảm ơn nhiều
 • À mà niềng răng chỗ bác sĩ phương ở tạ quang bửu có đắt lắm không nhỉ. Có mẹ nào làm rồi cho ý kiến với. Thanks!
 • các chị ơi!!! Bạn em đang cần đi chỉnh răng do bị tai nạn xe máy sứt mất 3 cái răng liền Không biết nha khoa Úc Châu ở số 3 Nguyễn Du có ổn không các chị Vì là răng cửa nên phải tìm chỗ nào làm cẩn thận chút hì hì. thanks các chị nhiều ạ!
 • Bác sỹ Nguyễn Quốc Dân ở đườnG Hoàng Văn Thái, bác sỹ làm rất tốt mà giá cả phải chăng...
 • @tinhdonphuong2008 ở đó bác sỹ chỉnh thế nào? cậu thấy sao? mình cũng đang định tới đó mà vẫn hơi băn khoăn
 • mình muốn niềng răng ở hà nội. có bạn nào làm ở chỗ BS Mậu hay chỗ BS Phương ở Liễu Giai chưa? cho mình biết thông tin với
 • Em khám và chữa răng của bác sỹ Cú bên nhà Mặc đẹp ạ. Phòng khám mới, sạch đẹp, bác sỹ tận tình lắm ạ .
 • @lavender08 Thế thì các mẹ hãy tránh xa chỗ đó ra nhé
 • Theo các mẹ, em đang định vào viện RHM hàn 1 cái răng và chụp bọc 1 cái. ( 1 cái đã bị bong mối hàn trước đây, 1 cái bị sâu và có lúc nhai thì bị đau và thỉnh thoảng có cảm giác buốt ). Ý các mẹ chỗ đó thế nào? giá cả có đắt không? Mẹ nào đã đi khám thì cho em biết giá cả cụ thể với ạ.
 • cảm ơn chi cho biêt thông tin
 • Hàm mình tự dưng bị sưng tấy đau quá, nguyên nhân do cách đây 3 hôm đi ăn bitet Chiến Béo, dai khủng khiếp, ăn cố mấy miếng thành ra về cứ đau tăng dần, hôm nay thì mặt sưng lệch hẳn huhu, ko há miệng, ko ăn đc gì, m định đi khám mà ko biết nơi nào tốt, ko phải chờ quá lâu và có chứng từ về ttoan BH nhờ các bạn giúp mình.

  Nếu ko đc chắc m xếp hàng ở RHM Giải Phóng mất ở đây thì lâu thôi rồi luôn
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1756 ngày trước
 • Các mẹ có thể giúp e biết địa chỉ nào lấy cao răng an toàn, uy tín và giá cả tiết kiệm ko ? xin chân thành cảm ơn !
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1745 ngày trước
 • Có thể tham khảo Nha Khoa Phương nhé bạn Mình đi làm rồi, được chăm sóc và tư vấn nhiệt tình lắm, giá cả cũng tiết kiệm nữa. Nếu nhà bạn gần có thể qua đấy nhé
  Mình post địa chỉ ở trên trang web cho bạn tham khảo:
  Cơ sở 1: 109 Vạn Phúc - Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: 04. 3232 1986- Fax: 04. 3232 1986
  Cơ sở 2: 12 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội
  Điện thoại: 04. 3927 5678- Fax: 04. 3927 5678
  Email: nhakhoaphuong@gmail.com
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1658 ngày trước
 • Bạn có thể qua Nha Khoa Bảo Việt nhé,mình đã từng đưa người nhà mình ở đây, dịch vụ ở đây rất là tốt, bác sỹ tay nghề cao, có uy tín. Ở đây phục vụ chu đáo lắm,khâu vô trùng ở đây rất tốt, hôm đấy mình đến sớm đã tận mắt chứng kiến.
  Cơ sở 1: số 117 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.04 37930389
  Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Hacinco, đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, 04 62636777
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1633 ngày trước
 • Mọi người ai có kinh nghiệm từng làm răng thẩm mỹ ở Viện Răng Hàm Hặt TW HÀ NỘi cho e hỏi làm răng thẩm mỹ ở đấy có đảm bảo chất lượng không ạ? E bị 2 chiếc răng nanh bé quá nên muốn đi bọc lại răng toàn sứ.Mà e xem giá trên web của viện RHM TW là 1tr/ 1 đơn vị răng cho răng toàn sứ. Nhưng có mấy chỗ ở ngoài khi hỏi giá toàn 4 đến 5 tr / 1chiếc. Sao ở viện RHM TW lại rẻ vây ạ. Liệu làm ở đó có yên tâm không ạ??? E rất có nhu cầu muốn làm răng nên a chị nào có kinh nghiệm cho e xin ý kiến vs ạ.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1598 ngày trước
 • Mình đã từng đến phòng khám răng của Nha sỹ Phạm Việt Hồng, gia đình Bác Hồng có nghề răng gia truyền từ rất lâu, chuyên môn giỏi, lâu năm trong nghề và đặc biệt là cái Tâm với nghề của Bác. Cái này nói ra khó nhưng quả thật tìm được một địa chỉ bác sỹ có tâm là mình thấy yên tâm.
  Bác chỉ khám tại nhà riêng số 7, ngõ 1/26 Phan Đình Giót, Hà Nội.
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1018 ngày trước
 • Mình thấy Nha Khoa Time Smile, các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, chuyên môn rất giỏi và rất đông bệnh nhân. Bạn thử liên hệ xem nhé, thỉnh thoảng mình vẫn gọi điện hỏi, các bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm: Bs Hiếu 0989551579