BS Lan - Bà Triệu (Phần 4)
BS Lan - Bà Triệu (Phần 4)

BS Lan - Bà Triệu (Phần 4) (2160 lượt xem)
28 349

 • Mình bắt đầu hành trình tìm con rồi các mẹ ạ. Tháng này mình uống thuốc kích trứng. Cô cho 2 loại Clostilbegyt và progynova. Bác y tá dặn mình là thuốc clostilbegyt ngày 2 viên/lần. Mình quên mất không hỏi cách uống thuốc progynova, có phải uống giống thuốc clostibegyt không các mẹ. Hay là uống 2 viên/2 lần/ngày? Mình cũng đang hồi hộp xem đến ngày cô hẹn siêu âm trứng được bao nhiêu. Cô bảo vì mình xa nhà cô nên chỉ cần siêu âm xong rồi gọi điện báo kết quả cho cô. Link topic cũ: BS Lan _ Bà Triệu ( P3)
 • Mình bắt đầu hành trình tìm con rồi các mẹ ạ. Tháng này mình uống thuốc kích trứng. Cô cho 2 loại Clostilbegyt và progynova. Bác y tá dặn mình là thuốc clostilbegyt ngày 2 viên/lần. Mình quên mất không hỏi cách uống thuốc progynova, có phải uống giống thuốc clostibegyt không các mẹ. Hay là uống 2 viên/2 lần/ngày? Mình cũng đang hồi hộp xem đến ngày cô hẹn siêu âm trứng được bao nhiêu. Cô bảo vì mình xa nhà cô nên chỉ cần siêu âm xong rồi gọi điện báo kết quả cho cô. Link topic cũ: BS Lan _ Bà Triệu ( P3)
 • Xem 349 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: phuong_nasaco
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Cả nhà cho mình hỏi với. Thứ 6 này cô nghỉ khám nên cô ghi trong sổ khám mình vào viện C làm IUI. Cả nhà ai có kinh nghiệm làm IUI trong viện C chỉ mình mới? Mình chỉ cầm sổ khám của cô đến đấy là được làm đúng không, họ vẫn nhận luôn chứ, hay phải đăng ký trước. Có phải nói gì với họ không cả nhà?
 • @po_bear Thế bạn làm cùng ngày với mình rồi. Cô cũng gửi mình vào C hôm thứ 6. Đang lăn tăn vụ này, không biết thế nào? Nếu lấy TT ở nhà, không biết họ có nhận luôn hay bắt mình đi làm thủ tục rồi mới nhận nhỉ... như thế sợ TT hỏng mất thì sao??? Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho tụi mình với.
 • @phuong7478 Chị ơi! thứ 6 chị mới IUI ạ? e làm hôm thứ 7 rồi chị ạ, làm luôn ở nhà cô, hôm đó e chỉ sợ cô cho thứ 2 vào viện thì chết, e ngại vào viện lắm.
 • @phuong_nasaco Chúc mẹ nó được những nàng trứng đạt chuẩn nhé, may mắn sẽ đến với mẹ nó!
 • @nucuoidethuong Vậy hai chị em mình dắt tay nhau đi nhé. Chị sau em 1 tuần. Hy vọng & hy vọng... Cả nhà ủn mông hai chị em tui nhé. . Mai làm IUI rồi, không biết thế nào. Tự dưng lại thấy hồi hộp, lo lo.
 • @phuong7478 Chị à, chị cố gắng lên nhé, ko có gì phải hồi hộp đâu ạ, chị cứ nghĩ nó bình thường, E 2 hôm nay thấy người nóng nóng, đo nhiệt độ toàn 37.2 độ, nhiệt độ người bình thường là bao nhiêu hả chị? Như vậy có phải sốt không ạ?
 • @phuong7478 E vừa đổi avatar là 1 bé gái, chị avatar là 1 bé trai, như thế cho nó đều chị ạ, vừa có nếp vừa có tẻ. Mong ông trời thương chị em mình lần này chị nhỉ!
 • Sáng nay mình vừa làm IUI ở viện C, họ kê có thuốc cyclogest đặt âm đạo sau IUI. Cả nhà cho mình hỏi là đặt thuốc từ hôm nào hay là đặt luôn tối nay, Nếu dặt thuốc thì không quan hệ được đúng không? Sao bác sĩ vẫn dặn quan hệ bình thường nhỉ?
 • @po_bear Mình cũng đặt thuốc này, bạn đặt sau hôm IUI 1 ngày, nếu quan hệ thì bạn đặt buổi sáng cũng được, tối giao ban bình thường . Hôm IUI bạn được mấy trứng, tt của ax thế nào?
 • Bắt đầu lại!
  Có mẹ nào biết tuần sau cô Lan có đi công tác hôm nào ko? Nhắn tin giúp em nhé
 • @phuong_nasaco Đối với cả 2 loại thuốc trên đều uống như sau: 2 viên/lần vào buổi sáng. Bạn đừng tách lẻ ra uống nhé
 • các mẹ cho em hỏi chút ah. Hôm qua em có đi khám cô cho thuốc femara uống 5 ngày, e quên k xem sổ khám trước khi về. Về nhà rồi thấy co hẹn 5/11 siêu âm. Không biết cô có ghi nhầm không các mẹ nhỉ? vì em khám hôm qua là mùng 3.11. Có mẹ nào cô hẹn 2 ngày ssau siêu âm như em không ạ??
 • @ngocthuy24 Mình nghĩ là ngày 15/11 siêu âm chứ nhỉ? Vì sau 12 ngày mới siêu âm trứng mà Mẹ nó cứ gọi điện hỏi cô xem sao nhé! Vì mình cô toàn hẹn ngày thứ 12 mới siêu âm thôi!
 • @nucuoidethuong Mình cũng thấy hơi lạ. nhưng mà hôm nay cũng gọi đặt số rồi. mình qua đó hỏi lại xem sao...thường thì cô ít hay nhầm lắm. nếu 15.11 thì đã là ngày thứ 14 rồi mà. như thế thì siêu âm là hơi muộn, vì mình có dùng thuốc bạn ạ.
 • @ngocthuy24 Vậy tối bạn khám nhé, chúc bạn tháng này có những nàng trứng thật đẹp!
 • Tháng này cô cũng cho mình uống thuốc kích trứng, cô hẹn mình siêu âm vào ngày thứ 13 của chu kỳ. Chắc của mẹ nó cô hẹn là 15/5 (tức là ngày 14 của chu kỳ)
 • @viethuongle Chị ơi chị theo uống thuốc bắc bà Lâm thế nào rồi ạ, cái vụ đau bụng sau iui của chị lần trước đã giải quyết dứt điểm chưa ạ.
  Vấn đề chị nêu ở trên e cũng muốn chia sẻ chút, Thật ra phác đồ điều trị đó là phác đồ chung của iui chị ạ, ngay cả trên thế giới, các nước phương tây họ cũng đều điều trị theo quy trình như vậy vì iui là phải theo phác đồ như thế mà chị, ai có bệnh gì thì chưa trước, đến khi khỏi tất cả các bệnh phát sinh trước đó thì sẽ đến giai đoạn được iui, và iui thì chị có 1 quy trình như thế thôi, phòng khám nào cũng làm như thế mà chị, chị có đổi bác sỹ khác mà vẫn muốn làm iui thì chị cũng sẽ làm theo quy trình y chang như cô đang làm, vì bên nhà iui các mẹ cũng khám rất nhiều bác sỹ giống nhau, nhưng quy trình chỉ có 1, bác sỹ nào cũng thế mà chị, phát sinh cái gì thì điều trị cái đó. Đây là pk của mẹ cô trước đây nhưng e thấy từ khi cô khám cũng rất nhiều người đã thành công, chị e mình là chưa may mắn thôi chị ạ, quan trọng là mình phải tin tưởng bác sỹ, có khi mình ko may mắn với cô nhưng đổi bác sỹ khác lại may mắn thì sao, hi, cái đó e nghĩ phụ thuộc rất nhiều vào may mắn chị ạ. Trước đây e cũng lăn tăn như chị vì trong viện cô ko bơm cho ai cả mà cô làm ở phòng mô phôi, nhưng sau tìm hiểu thì quy trình làm bác sỹ nào cũng làm như thế cả chị ạ, nên thôi chắc e theo cô đến lúc nào có bé thì thôi, hi. E thấy khám ở chỗ cô nhiều mẹ báo tin vui lắm, hic mà e thì vẫn chưa được nhảy chuối lần nào, hic hic.
  Chúc các mẹ iui tháng này thành công nha, nhớ báo tin vui cho mọi người có thêm niềm tin nha, e cũng đợi tháng này có dk là qua cô khám để iui tháng tới luôn
 • Buồn lắm các mẹ ạ, tháng này mình uống kích trứng, ngày thứ 13 của chu kỳ mình đi siêu âm trứng được có 8mm thôi, hic, niêm mạc được có 5.5. Mình không uống thuốc thì trứng mình to hơn được ít, uống vào lại bé hơn. Haiz, cô bảo kỳ này coi như thôi, kỳ sau cô cho thuốc tiêm. Mình thấy trên diễn đàn có mẹ bảo là cô cho uống thuốc 3 chu kỳ, nếu không đáp ứng được thì cô mới cho tiêm mà. Mình thì mới chu kỳ đầu tiên thôi. Buồn thúi ruột các mẹ ạ.
 • @phuong_nasaco Vì của mẹ nó uống nó thấp quá nên cô cho tiêm luôn cho nhanh đấy. Mình cô cho uống 2 chu kỳ, trứng ngày 13 chỉ lên có 15mm thôi, nên cô cho chu kỳ 3 tiêm luôn. Mẹ nó cố gắng lên nhé,chiến đấu với tinh thần thoải mái, biết đâu điều kỳ diệu sẽ đến
  Chúc mẹ nó sớm 2 vạch đỏ chót nhé!
 • @nucuoidethuong Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé. Tình hình mẹ nó thế nào rồi? Hôm nay là ngày bao nhiêu mẹ nó IUI vậy?
 • @phuong_nasaco Tớ hôm nay IUI được 10 ngày rồi, 4 hôm nữa mới thử, nhưng người không có dấu hiệu gì, chắc trượt vỏ chuối rồi mẹ nó ạ!
 • @nucuoidethuong Em ơi. thế lần này IUI xong có bị mỏi lưng và tức bụng như lần trước không? Chúc em mấy ngày nữa thử, 2v nhé.
 • @phuong_nasaco Mẹ nó đừng buồn vội, mới có 1 Ck thôi mà. Mình còn uống thuốc 2 Ck và tiêm + IUI 1 CK mà cũng ko dc. Đến Ck cô cho nghỉ thuốc , nghĩ chẳng hi vọng gì , cứ kệ thôi , thì con yêu lại bất ngờ về , nên mẹ nó đừng căng thẳng quá nhé ! Chúc mẹ nó may mắn
 • @phuong7478 E cảm ơn chị, cầu trời như vậy, nhưng mà e không dám hy vọng nhiều. E IUI lần này không tức bụng, chỉ đau đầu ti, nhưng bây giờ thì hết rồi, chị đau lưng thôi, giống hiện tượng QKD của các tháng trước chị ạ. E cũng chúc ch 2 v đỏ chót chị nhé!
 • Ngày thứ 12, mình đi siêu âm ở nhà cô Lan đươc 4 em trứng 17, tối ngày 14 mình ra bv An Thịnh siêu âm lại (vì sáng hôm sau làm IUI), nhưng chỉ số lại khác nhiều thế nhỉ: 1 quả 28, 1 quả 21, 1 quả 19 và 1 quả 15. Sao có quả lại to lên nhiều quá, còn có quả lại bé đi. Là sao nhỉ?

  to nucuoidethuong: chị không dám hy vọng em ah. Đợt này vào C IUI, chỉ được em y tá gì đó bơm (không phải bác sĩ đâu), mà sao chị không thấy họ rửa nước muối cho mình gì cả. Chị còn chả có dấu hiệu gì cả, như bình thường ý (chả đau gì cả). mà sao lần trước đau lưng thế không biết, từ khi IUI đến tận ngày QKD.
 • @phuong7478 Chị ơi, cố gắng hy vọng vậy, e sáng nay sốt ruột thử, 1v net căng luôn
 • [QUOTE=nucuoidethuong;27315036]Chị ơi, cố gắng hy vọng vậy, e sáng nay sốt ruột thử, 1v net căng luôn [/Q
  Nhiều người IUI sau 20 mới lên vạch đấy mẹ nó ạ. Cố gắng lên mẹ nó nhé. Nếu không được kỳ này thì kỳ sau lại chiến đấu tiếp. Hạnh phúc đến muộn là hạnh phúc gấp 1000 lần mẹ nó ạ.
 • @nucuoidethuong em ơi ngày mai hiến tí máu đi. 14 ngày rồi nhỉ?
 • @nucuoidethuong [QUOTE=phuong_nasaco;27338118] Cảm ơn mẹ nó, hôm nay được 13 ngày, hic hic 1 vach nét căng, chán!
  Nhưng thôi vc mình tự an ủi nhau, thua keo này ta bày keo khác, tháng tới nhà tớ nghỉ ngơi, không thuốc thang gì cả!
 • @phuong7478 e chưa hiến máu đâu, e đợi mai 14 ngày nếu có cái vạch mờ như sương khói kia xuất hiện thì mới thử, còn không thì thôi, tháng này coi như chưa may mắn. Chồng e nhìn cái que 1 vạch động viên nói :"Chúc may mắn lần sau". Hí hí, chồng e lạc quan nên e cũng thấy đỡ mệt mỏi chị ạ. Chị còn 1 tuần nữa, e chúc chị thành công, 2 = nét như sony!
 • @nucuoidethuong Chị đọc bên nhà IUI có mẹ, ngày 14 thử que không lên, nhưng thử máu thì có đấy. Thấy các mẹ ý bảo là beta phải trên 100 thì mới thấy vạch ở que thử. Hôm nay thử máu là biết được rồi đấy, biết trước nếu có còn xin cô thuốc giữ luôn.
 • to nucuoidethuong: em ơi cô Lan bảo sao rồi. Chúc mừng em nhé! Nhớ ủn mông cho chị đấy nhé...
 • Hi, cả nhà ơi, hôm nay có chị nào đến cô Lan ko ạ? Chắc là hnay đông lắm đây, em may mắn gọi đc số 22 rùi, hnay đến siêu âm xem trứng đẹp ko để tiêm rụng trứng. Hẹn các chị ở đó nhé!
 • @phuong7478 Chị ơi, em đang đợi kết quả thử máu lần 2 đây ạ, e lo lắng quá, e chỉ cầu trời chỉ số tăng thôi. Hôm thứ 7 bác Lan cho e thuốc uống và đặt tăng lương cyclogest thành 2 viên 1 ngày ch ạ, với dặn e uống thuốc bổ đều đặn chị ạ!
  Chỉ ủn mông cho cái chỉ số beta của e đi chị!
 • @hoa_thang Chúc mẹ nó có những nàng trứng thật đẹp, chu kỳ này mẹ nó uống hay tiêm, định IUI hay xxx tự nhiên vậy?
 • chúc mừng bạn nucuoidethuong
 • @nucuoidethuong Hi, đây là chu kỳ đầu tiên em kích trứng, nếu trứng đẹp thì xxx tự nhiên thôi chị à. Bao h chị biết kết quả thế chị? Em và mọi ng cũng hồi hộp và hi vọng lây đó. Chúc chị may mắn, chỉ số Beta cao vút và 2= nét căng nha
 • @hoa_thang 2 rưỡi chiều mới có mẹ nó ạ, người ta bảo nếu đến bênh viện trực tiếp thì 1h có kết quả, còn lấy tại nhà thì lâu hơn!
 • @nucuoidethuong Hi, chị nucuoidethuong oi, có kết quả rồi chứ chị??? Chia sử với mọi ng đi chị ơi
 • @hoa_thang Chị đang khóc đây này, tăng lên có 57.57 thôi, chắc ch không còn hy vọng nữa rồi e ạ!
 • @nucuoidethuong Đừng buồn chị nhé, ko đc lần này thì ta lại hy vọng lần khác, may mắn còn rất nhiều ở phía trước chị à!
 • Các mẹ đã theo khám BS Lan cho mình hỏi chút. Mình mong con 3 năm nay rồi, đã làm IUI 5,6 lần mà vẫn chưa đón được con yêu. Tuần vừa rồi mình có sang Bác Lan khám, bác xem phim chụp thì bảo 2 vòi trứng thông hạn chế, mình còn bị chít hẹp cổ tử cung nữa, đã đi nong 2 lần rồi, mình nài nỉ xin bác cho IUI thêm 2 lần nữa mà bác không cho cứ bắt đi mổ nội soi... Mình phân vân quá, có mẹ nào đã theo bác Lan mà được bác chỉ định mổ thì cho mình xin ít kinh nghiệm với, mình có nên đi mổ không?
 • @BEOU0501 Mình nghĩ là nên mổ bạn ạ, mình biết nhiều bạn mổ xong là đón bé về luôn đấy Cố gắng lên nhé!!!
 • @hoa_thang Chị vừa hỏi bác sỹ rồi, bác bảo như thế là thai có phát triển, bác hẹn chị thứ 2 tuần sau đến siêu âm!
  Lậy trời hãy chỉ đường dẫn lối cho các thiên thần bé nhỏ về với chúng con.
  @Phưong7478: E cầu trời chỉ 2v và beta cao chị nhé!
  @hoa_ thang: Chúc e sớm 2v beta cũng cao ngút ngàn nhé!

  Và mình lại có 1 tuần nữa sống trong sự chờ đợi!
 • Hi cả nhà, hôm qua em siêu âm ngày 13 CK mà đc 2 trứng 11.5mm thôi, buồn quá các chị ạ. Cô Lan chỉ bảo là niêm mạc tốt rồi, dặn về qh bth chứ ko chỉ định ngày nào đến theo dõi trứng tiếp để tiêm rụng trứng, chậm kinh hoặc có kinh ngày 2 thì quay lại khám. Có chị nào đã từng giống em ko ạ?
 • @nucuoidethuong Chị nucuoidethuong oi, 1 tuần nữa mới biết kết quả chính xác đúng ko chị, chúc chị thật may mắn!!!
 • @hoa_thang Chị nè, tháng uống thuốc chỉ được có 1 trứng 14.5 thôi, cô cho về tự chiến đấu nhưng ko được, chị dùng thuốc 2 tháng sau đó tiêm thì trứng mới lên đó! E cố gắng lên nhé!
 • @hoa_thang Chị đang sống trong hồi hộp đây, hy vọng là có thể đón được con yêu!
 • @nucuoidethuong Con yêu đã về với chị rồi đó, chị nhớ thật giữ gìn và làm đúng lời bác sỹ dặn nhé, chúc 2me con chị bình an và nhớ ủn mông cho những thành viên khác nhé, hi.
  Các chị ơi giúp em với, e ko hiểu sao tháng này e lại như thế này, từ trước tới giờ KN của e khá đều và nhiều, ko hiểu sao tháng này lại có lắt nhắt được 1 vài giọt chỉ lau mới thấy chứ cũng ko có ở quần nữa cơ, e đoán là chưa QKD mà sắp QKD nhưng sao e lại bị như vậy có mẹ nào có kinh nghiệm giúp e với ạ, e đang theo dõi cky này đợi ngày 2 qua cô tiếp mà giờ đang như thế này e ko biết phải làm sao cả, các mẹ mau mau giúp e với ạ, e lo quá ko biết có sao ko nữa,
 • @bomeyeuconnhatdoi Bạn ơi! bạn thử que đi nhé. đó cũng có thể là hiện tượng của có thai đấy. Bạn nên thử sớm để đêc bác sĩ cho thuốc giữ thai bạn ạ.
 • @ngocthuy24 Hic ko phải bầu bí đâu mẹ nó ạ vì e cũng thử que rồi, với cả cũng có lúc màu đỏ tươi nhưng ko hiểu sao lại lắt nhắt thế kia, mọi triệu chứng đều là săp bị ko hiểu sao lại như thế này, thành ra ko biết ngày nào là ngày 2 để khám cho đúng nữa, hic, e thì cố chờ đến khi nó ra nhiều thì e coi là ngày đầu được ko các mẹ, các mẹ giúp e với ạ, hic
 • @bomeyeuconnhatdoi mẹ nó à. 1 chị ở cq tớ cũng vừa mới có hiện tượng như bạn đấy, thử que cũng lên hơi chậm 1 chút, chậm 5, 7 ngày mới lên. may mà phát hiện sớm ( lần thứ 2 bị như thế rồi, lần trc thì k giữ đc vì phát hiện muộn) mẹ nó lo lắng thì nên đi thử máu nhé. trường hợp xấu là bị chửa ngoài dạ con. mình cứ nên cẩn thận là hơn. Không thì do rối loạn KN mẹ nó ạ. Hi vọng là k sao.
 • @hoa_thang Tớ cũng giống mẹ nó. Kỳ này tớ cũng uống thuốc kích trứng mà trứng bé tí tẹo tèo teo luôn. Cô bảo tháng sau cô cho mình tiêm luôn. Còn 2 tháng nữa là tết, hic, tết này mà vẫn bụng lép kẹp thì chán quá các mẹ ạ. Chưa lúc nào sợ tết như lúc này.
 • có mẹ nào biết sđt di động của cô Lan ko? cho mình xin với. Mình thai 5 tuần mới khám thứ 6 tuần trước thì về mấy hôm nay đang bị cảm lạnh, định không ưống thuốc mà nghe chừng ngày càng nặng thêm, sáng nay lại không lấy số khám nên tý nữa đến không biết có được vào không nhỉ? mình muốn gọi điện cho cô trước để xin đơn thuốc vì từ mai đến cuối tuần cô lại nghỉ khám rồi, hic, lo quá.
 • chào cả nhà. Mình được bác sỹ Lan chỉ định cho đi chụp TC VT ở 50c Hàng Bài. Kết quả của mình 2 vòi trứng thông, nhưng lại bị hơi viêm dính niêm mạc ống cổ tử cung. Bác sỹ chụp bảo ko sao nhưng mình lại thấy rất lo lắng. Bác Lan bảo mình có kinh ngày 2 thì mang kết quả chụp đến, nhưng tình hình này thì liệu mình có mang đến luôn ko để còn tìm hướng giải quyết. Cả nhà cho mình ý kiến với.
 • @thuydb189 Có bầu ko phải lấy số đâu bạn à. Cứ đến là cô khám cho.
 • @beotron999 vì lần trước cô hẹn mình ngày 19 này khám tiếp, giờ chưa đến hẹn mà đến thì cũng vẫn được khám hả bạn?
 • mai cô lại nghỉ khám à mẹ nó??? hôm nay tớ siêu âm, từ nay đến cuối tuần cô nghỉ thì làm thế nào giờ??? tháng này cô IUI mà.. kiểu này lại IUI tự nhiên mất... oài nản!
 • @ngocthuy24 uh, tớ thấy thông báo nghỉ từ ngày 15-18 mà, 19 lại làm bình thường.
 • Mình có số của cô đây 090 3445784. Nhưng gọi ko bao giờ cô nghe máy bạn ạ. Đợt trc mình tiêm kích trứng, cô bảo ngày thứ 12 lên 56 HBT sa rồi gọi cho cô vì hôm đấy cô nghỉ. Mình gọi cả ngày để tb kq cô ko nghe máy, nhắn tin cô cũng ko trả lời. Bó tay luôn.
 • @ngocthuy24 Ngày 17 là cô khám rồi đấy bạn ạ. Hôm qua cô hẹn mình 17 mà, vì hôm đó cô đi công tác về chuyến 12h trưa nên chiều cô vẫn khám bình thường.
  Có mẹ nào biết, nếu IUI đúng ngày chủ nhật thì làm thế nào ko ạ? Em lo quá, em chưa IUI lần nào, nếu mà ko phải cô Lan làm thì em sợ lắm
 • các mẹ có ai được cô chỉ định mổ nội soi rồi cho mình ít kinh nghiệm với?!!!
  Chẳng là cô Lan hẹn mình ngày thứ tư (sau sạch kinh) đến khám tại 56 HBT (hình như hum đấy cô khám) để làm các xét nghiệm trước khi mổ nội soi. Mẹ nào đã mổ rồi cho mình hỏi là hum đó xét nghiệm những j? có hết nhìu tiền không để mình còn chuẩn bị? Với lại gọi điện đăng kí là được hay phải đến thật sớm để lấy số.
  Hix, sắp lên thớt thấy hoang mang quá... Hum nọ mình cứ xin cô cho mình IUI thêm lần nữa nhưng mà cô nói chắc như đinh đóng cột là phải mổ. Chán!
 • Mẹ nó đừng chán, nhìu mẹ mổ xong đã có baby luôn đấy. Hôm mình đi khám cũng gặp 1 chị mổ xong IUI là có baby luôn... Chúc các mẹ,và cả mình nữa may mắn...
 • 17 cô khám rùi các mẹ ah, mình được chỉ định IUI vào chiều thứ 7 mà. Hôm đó có mẹ nào IUI ko? Mình lần này là lần 2 ko biết thế nào, hy vọng lần này sẽ may mắn đón được con yêu.
 • @thinoxinh Nếu cô chỉ định MNS rồi thì bạn cứ vào viện làm thủ tục đi. MNS nghe thì sợ nhưng không đau đâu. Buổi sáng vào viện làm các xét nghiệm thì bạn nhớ đừng ăn gì. Mình được cô chỉ định mổ bsi Hoàng nên đến thẳng tầng 1 nhà D luôn. Các xét nghiệm hết khoảng 600k thôi, còn viện phí thì hôm nào nhập viện mới phải đóng, họ ghi trên giấy là tạm thu 12tr.
 • @thinoxinh Bạn thinoxinh định mns à, trước đó mình thấy cũng nhiều mẹ chia sẻ kn mổ rồi đó, mẹ nó chịu khó tìm lại đọc sẽ có nhiều thông tin hơn nha, để tý mình tìm xem có ko mình post lại cho nhé, hi
 • @hienTMC Cuối cùng cũng tìm được 1 bài để post cho mẹ thinoxinh tham khảo nhé, chúc bạn mns thành công nhé
 • ngày thứ 13 sau IUI thử máu được có 0.201. Buồn quá. Từ lúc biết kết quả tới giờ mình chẳng làm được gì. Lần này IUI lần thứ 3 rồi. nản quá.
  Mọi người cho mình bán than chút nhé.
 • @phuong7478 Chị iu, từ lúc nt với chị xong e cũng thấy bùn quá, thôi chị e mình cố gắng vậy, ông trời sẽ thương mà chị. E cầu mong tháng này ch 2v tự nhiên, nhờ ax nhà chị IUI cho. Chị ơi, ax nhà chị tt có tốt không? e thấy các mẹ bên nhà IUI đang thảo luận vụ quả óc chó làm tăng chất lượng tt đấy chị ạ!
 • @nucuoidethuong Chị đã thử lại máu chưa ? Em cũng mong chị có em bé để bọn em phấn khởi 1 chút.
 • Hôm nay ngày kinh t2 của e. Cô hẹn e tháng này IUI mà cô lại đi vắng tnay thì sợ lại lỡ rồi.
 • chào cả nhà, e là thành viên mới, cho e nhập hội với.
  Vợ chồng e mong con yêu gần 2 năm nay rùi....nhưng do dạo đầu 2 vợ chồng muốn ổn định kinh tế nên chưa nghĩ đến có con yêu, với cả do lịch làm việc của e dày đặc ko được nghỉ nên cũng ko có thời gian thăm khám gì cả, và 1 điều quan trọng nữa là KN của e ko đều, chẳng biết hôm nào nó ghé thăm cả, nó cứ chạy tứ tung nên e ko nắm được chu kỳ của mình. Lúc chưa cưới đi khám thì BS bảo ko sao lấy chồng vào tự nó sẽ khỏi (potay luôn bi giờ lấy rùi mà có thấy khỏi gì đâu cơ chứ). E cũng kệ lao vào công việc, đến bi giờ mong có con yêu thì lại khó...hôm e đi siêu âm trứng tại PK tư ở gần nhà BS bảo có nguy cơ e bị BTDN bảo e lên BV PS chữa, e đang lo lắng lắm ko biết làm thế nào, e lên mạng tìm tài liệu về bệnh này, đọc mà thấy sợ quá, e muốn chữa nhưng mà e ko muốn vào BV PS đâu, mất thời gian lắm, e muốn làm tư cho nhanh. Lang thang trên mạng thấy mọi người nói BS Lan mát tay lắm, e đang tính theo nhưng ko biết làm những gì, các chị em nào có kinh nghiệm thì chỉ bảo giùm e với.....e xin cảm ơn nhiều.
 • @hmmh Mình thử máu lại nhưng Beta tăng thấp lắm, cô hẹn thứ 2 đến khám, chả biết có còn hy vọng được không nữa. Chúc mẹ nó kỳ này bắt được rắn yêu nhé!
 • @tamachan0311 Như vậy thì mẹ nó đến cô Lan Khám đi, cô cũng mát tay lắm. Mẹ nó đến khám lần đầu thì quy trình như thế này nhé:
  - Lần đầu: Sạch kinh 2 ngày, đến cô sẽ khám phụ khoa nếu viêm nhiễm cô sẽ cho thuốc, nêu không cô sẽ cho đi chụp tử cung vòi trứng, đồng thời cho bạn đi xét nghiệm máu (ngày 2 kỳ kinh kế tiếp), cô chỉ định xét nghiệm tinh dịch đồ cho chồng
  - Sau khi có các kết quả trên, quay lại mang cho cô xem cô sẽ có phác điều trị nhé. Cố gắng nhé.
  Bạn muôn đến khám thì đặt số từ 6h30 phút sáng nhé. SDT là 04.3974.1011 Rồi chiều 4h 30 phút có mặt, đến số của mình thì vào. Chúc mẹ nó sớm đón được bé yêu!
 • @nucuoidethuong Chị thấy cô Lan xem thì bảo ông xã bình thường, vừa rồi cô không cho thuốc của chồng, chị tự xin để bồi bổ thêm. Nhưng sao hôm vào C, ở tờ giấy có ghi sau lọc rửa là 22 triệu. nhưng A chỉ có 10 thôi (xét nghiệm trước là A 18). Sao lại thấp thế nhỉ? Đợt trước cô Lan bảo A=18 thì bình thường nhưng cũng không phải nhanh lắm nên cho thuốc trợ thêm. Không hiểu nữa. À em nói rõ hơn cho chị về quả óc chó đi. Chị cũng mới ghi địa chỉ em viết, để sắp tới mua luôn. có khi phải bồi bổ ông xã từ bây giờ nhỉ. Sao giờ chị thấy tâm trạng chẳng muốn làm gì cả.
 • nhưng mà mẹ nó ơi, kinh nguyệt của mình lung tung lắm, ko biết có lúc nào ý, mình đang định thứ 2 tuần sau bắt tay vào công cuộc săn lùng con yêu (vì bi h mình quyết định nghỉ ở nhà để săn lùng con yêu hihi) mình có kinh từ ngày 5/10 cơ, tháng này chẳng thấy đâu cả, bi h đi khám thì có được ko hả mẹ nó, hay phải đợi đến kỳ kinh mới đi khám, đợi đến kỳ kinh chắc còn lâu lắm vì có khi 3-4 thậm chí 5tháng mới có cơ ...hix2 mong mẹ nó chỉ bảo giúp e với...
 • @nucuoidethuong Tăng là tốt rồi chị ạ. Chị cố gắng giữ gìn skhoe, đừng lo lắng quá vì giả dụ mà có bầu rồi, lo quá cũng ảnh hg đến con đấy chị.
 • Ah, với cả có chị nào biết cho em hỏi bác Lan có khám CN ko ạ?
 • @tamachan0311 Thế thì thứ 2 mẹ nó đến đi nhé, nếu kinh lâu thì có thể cô sẽ cho thuốc ra kinh đấy, mình thứ 2 cũng đến khám. hẹn gặp mẹ nó ở đó nhé!
 • @hmmh Ko đâu bạn, BS Lan khám thứ 2-7 thôi, thứ 7 thì khám sớm hơn, khoảng 4h, còn ngày thường khoảng 4 rưỡi đến 5 h mẹ nó nhé!
 • Chào các mẹ thông thái, tháng này mình bắt đầu đến Bsy Lan để săn tập 2. Mình săn tự nhiên 5 năm nay rồi nhưng do xã bị TTY, hiện nay xã nhà mình đang dùng thuốc Đông y. Rất mong được các mẹ giúp đỡ nhé.
 • @hmmh Cô ko khám CN đâu mẹ nó nhé !
 • ok,thứ 2 hẹn gặp mẹ nó ở đó nhả
 • Các mẹ ơi, hôm nay có mẹ nào đi khám không? Cô hẹn mình hôm nay đến siêu âm xem bé đã về tổ chưa, nhưng sáng mình đặt thì hết số rồi, có mẹ nào hnay đặt mà ko đi được thì cho mình xin với. Cảm ơn các mẹ nhiều!
 • @nucuoidethuong Các mẹ nhà mình nếu ko có việc gì gấp thì đừng nên đặt số và đi khám vào đầu tuần (thứ 2, thứ 3). Ở nhà cô thường đông nhất là đầu tuần và vắng nhất vào giữa hoặc cuối tuần.

  Cô cũng khuyến cáo các mẹ bầu đừng đi khám vào đầu tuần mà. Nếu các mẹ ko có việc khẩn cấp thì theo mình đừng cố đi khám vào đầu tuần cho vất vả, lấy số khó mà chờ đợi cũng đông.

  Bầu mà đi vào ngày vắng thì ko có số vẫn đc khám nhé. Chỉ cần nói là có bầu là đc thôi.

  Còn nếu chỉ để xem thai vào tử cung chưa thì mẹ nó có thể khám ở phòng khám sản khác cũng được mà. Đằng nào thì từ khoảng sau 12 tuần mẹ nó cũng sẽ chuyển ra khám chuyên ở 1 bs khác thôi.
 • @Coffee_oct Chị ơi, e đang trong tình trạng hồi hộp chị ạ, e thử beta thì tăng chậm lắm nên e rất lo lắng, e chị mong ngày này để đến gặp cô xem cô có phương án gì cho e thôi không chị ạ!
 • @nucuoidethuong EM ơi thế em cứ đến đi, chắc cô chẳng đuổi về đâu vì trường hợp đặc biệt mà. Cứ thử nói với cô xem sao. đằng nào cũng không lấy được số rồi. Máy chị hết tiền nên sáng chưa nhắn cho em được.
 • @nucuoidethuong Nếu thế thì em cứ đến nhé. Chắc chắn sẽ được khám. Chỉ cần nói với ai cầm chìa khóa cổng là cháu mới có bầu là đc thôi.
 • @Coffee_oct Em cảm ơn chị ạ, chiều e cứ đến xem sao, ko được thì e đợi ạ, chứ bây giờ ở nhà e như ngồi trên đống lửa chị ạ, chiều khoảng 5h e có mặt là được chị nhỉ?
 • Hôm nay em kham số 1 thì mấy giờ có mặt được hả các chị?
 • @hmmh 4 rưỡi mẹ nó nhé, mình chắc khoảng 4 rưỡi đi từ nhà!
 • Em vừa khám xg, chả bít có gặp mẹ nucuoidethuong không. Mẹ nó khám xg lên thông báo kq xốc nách tinh thần mọi ng nhé.
 • Chào tất cả các mẹ. Lâu lâu hôm nay mới lên bán than với các mẹ tí. Mình vừa đi khám ở nhà cô về. Hôm nay là ngày 2 kỳ kinh. Đến cô cho thuốc clotubelgyt uống từ tối nay 19/11 và progynova uống từ ngày 28/11. Mọi lần ngày 2 kỳ kinh mình ra rất nhiều nhưng lần này ra rất ít kèm đau ngực, ti 2 bên cương lên. Cô nói như vậy cũng có thể nghi ngờ là có thai, sáng mai đi thử máu xem kết quả thế nào, nếu có thai đến cô đổi thuốc. Nhưng mình quên không hỏi cô là nếu nghi ngờ có thai thì tối nay có uống 2 viên clotubelgyt như lúc đầu cô kê không? Mình đọc toa thì thấy thuốc này dùng kích trứng và chống chỉ định cho người có bầu. Gọi điện lại để hỏi cô thì cô không nghe máy. Có mẹ nào có kinh nghiệm vụ này không, mình sốt ruột quá. Nếu tối nay không uống mà mai thử máu lại là không có thai thì mới uống như vậy chậm 01 ngày có sao không các mẹ? Ai tư vấn giúp tôi với??????????
 • @SENBIEN Mình chưa hiểu, hôm nay đã là ngày 2 chu kỳ của mẹ nó rồi thì làm sao mà có khả năng có thai đc nữa. Mẹ nó chưa ra kinh nhiều à hay thế nào? Vụ đau đầu ngực thì mình vẫn bị, ngay cả khi đã bị QKD rồi nên mình thấy bình thường.

  Thuốc kích trứng mẹ nó có thể uống từ ngày thứ 3, muộn 1 ngày vẫn đc. Có người đến muộn còn đc cô cho uống từ ngày thứ 4.
 • @hmmh Tớ hôm nay ko có số nên đợi khám gần cuối cơ, lúc tớ đến chắc mẹ nó về rồi. Mình hôm nay cô S Â cho thì ước tinh thai được hơn 4 tuần, thấy có hình ảnh giống túi ối, 10 ngày sau mình khám lại các mẹ ạ! Mình thấy đỡ đau tim hơn rồi. Cô vẫn cho dùng thuốc dưỡng thai. Mẹ nó thế nào rồi, hôm nay khám có gì chia sẻ không?
  E tặng cả nhà mình hoa hồng để lấy may nhé, từ giờ đến tết cả nhà mình cõng được những e rắn vàng thật đáng yêu về nhà nhé: v
 • @Coffee_oct Chị ơi, hôm nay e vẫn được khám, nhưng cô bảo lần sau đi giữa tuần, trừ trường hợp đột xuất chị ạ. Khám xong e thấy đỡ căng thẳng hơn rồi chị ạ!
 • @Coffee_oct Cảm ơn mẹ nó nhé. Ngày 2 kỳ kinh nhưng kinh ra rất ít và đau ngực nên cô nói có nghi ngờ có thai là vì thế. Nhiều người bị như vậy mà vì như các cụ ngày xưa nói là có máu báo ấy. có máu ra nhưng ít. vậy tối nay mình k uống thuốc nữa để mai kiểm tra lại rồi uống sau vậy nhỉ. chúc cả nhà ngủ ngon. mình đi ngủ đây, mỏi quá!
 • @bomeyeuconnhatdoi cám ơn mẹ nó nhé!
  sáng hum ni mình gọi điện đăng kí cho thứ tư. Nhưng mà hết mất số rùi... Chắc ngày hum đó phải đến thật sớm. Hix
 • @nucuoidethuong Chúc mừng bạn nhé! Hôm nay tớ là người bơm đầu tiên nè. Cuối cùng có xin đc số nào ko hay vẫn phải đợi? Hi vọng tớ cũng may mắn
 • @chongVit_voMeo Tớ cũng chúc bạn 14 ngày nữa 2v nét căng nhé!
 • Chúc mừng mẹ nucuoidethuong nhé. Thế mẹ nó IUI mấy lần thì đc? Em hôm nay tháng đầu theo cô, ngày kinh thứ 4 cô cho uống thuốc gì màu vàng của Thụy Sĩ thì phải. Cô chỉ cho độc thuốc đấy ko có progynova như của các mẹ đâu. Em bị tắc 1 bên vòi trứng, cô cho uống thuốc rùi theo dõi xem có phải MNS ko.
 • @hmmh ư
  Mình iui lần này lần 2 rùi, hôm nay có 1 bạn cũng theo khám của cô Lan, IUI 1 lần, tháng này nghỉ thuốc thì 2v, Cả nhà mình cố gắng lên nhé, có rất nhiều hy vọng!
 • @chongVit_voMeo Tớ có xin được số đâu, đợi hết người 28 thì đến lượt mình, thôi cũng may, được khám là tốt rồi Mẹ nó cố gắng tinh thần thoải mái nhé, chứ đừng như mình, tính mình hay căng thằng lắm cũng ko tốt mẹ nó ạ!
 • @nucuoidethuong em ơi, hôm qua đi khám thế nào rồi?
 • @phuong7478 Em hôm qua cô SÂ cho thì ước tinh thai được hơn 4 tuần chị ạ, thấy có hình ảnh giống túi ối, 10 ngày sau mình khám lại chị ạ! Nhưng vẫn lo lắng chị ạ!
 • @nucuoidethuong Chúc mừng chị nucuoidethuong, chúc cho tất cả mọi ng đều may mắn và thành công!!!
 • Các mẹ dạo này đi đâu hết rồi? không thấy tin tức gì cả,
  @vuly86, tình hình thế nào rồi bạn?
 • Hóng hớt các mẹ đã lâu, hôm nay em mới xin tham gia góp vào
  E mong em bé tính đến nay đã được 9 tháng rùi, theo bác sĩ Lan cũng được 3,4 chu kì rùi ah. Hjt mà chẳng hỉu sao 1 vạch cứ đeo bám suốt
 • Hóng hớt các mẹ đã lâu, hôm nay em mới xin tham gia góp vào
  E mong em bé tính đến nay đã được 9 tháng rùi, theo bác sĩ Lan cũng được 3,4 chu kì rùi ah. Hjt mà chẳng hỉu sao 1 vạch cứ đeo bám suốt
  Chu kì trước e được bsi cho tiêm IVF-C 5000 và uống thuốc để kích trứng (nguyên nhân là do mấy em trứng của em phát triển kém, chỉ lên được 15-16 rùi nó đi đâu mất ý ). Hi vọng rùi lại thất vọng, KQD đến mà sáng sớm gọi đặt lấy số thì hôm đó bác ko làm, 2 hôm nay cố tiếp thì ko tài nào đặt số được, dt bận liên tục.
  E sợ quá mất ngày nên từ ngày thứ 3 chu kì đã mua lại thuốc BS Lan kê cho từ 2 chu kỳ trước, thuốc clo... (tương tự ovophene ý ah). Có chị nào kinh nghiệm sau chu kì của em bác sĩ cho uống thuốc gì, tiêm IUI chưa thì chia sẻ cho em với.
  Chắc hôm nay e cũng xếp hàng đến hết số 28 để được khám, có mẹ nào giống em thì 88 với em cho đỡ bùn...
 • @clarky1012 Mình sau IUI là cô cho nghỉ thuốc 1 tháng để buồng trứng ổn định đó bạn ạ!
 • @Thanh.Dung Chị ơi, nhưng chị đã IUI, còn trường hợp của em là mới tiêm IVF-C thui. Bsi bảo nếu ko đậu, kì sau sẽ lọc rửa tt bơm thẳng lun:-s.
  Thế tình hình rắn vàng đã về nhà chị chưa?
 • @nucuoidethuong Hôm trước bạn nói bên nhà nhật ký IUI là siêu âm cùng ngày với ình nhỉ? Không biết của mình hôm đó con yêu đã về tử cung chưa, giờ chờ đợi thấy lo lo và hồi hộp ghê cơ.Ah, từ hôm mẹ nó đã thử máu lại lần nào nữa không?mình thử beta vẫn tăng đều nên thôi ko thử nữa chờ đến ngày đi siêu âm thôi.
 • @vuly86pt ư
  Mình tăng ít nên cũng chả thử nữa, thôi để cho số phận đến đâu thì đến vậy, bây giờ giữ tinh thần thoải mái, và tẩm bổ thôi!
 • Chào các mẹ! Chúc các mẹ lúc nào cũng vui vẻ.
  Hôm nọ mình lên bán than với các mẹ về việc kinh ra ít, nghi có thai. Nhưng đến giờ chính xác là không có rồi. Mình k buồn gì đâu vì kỳ rồi là để tự nhiên chưa uống thuốc gì cả. Kỳ này cô cho uống clogyst từ ngày 19/11 trong 5 ngày, ngày 28/11 sẽ uống pgynova trong 5 ngày và hẹn 30/11 đến siêu âm. Nhưng vì tối hôm 19/11 đi khám về vẫn còn lăn tăn vụ k biết đã dính bầu chưa nên không uống thuốc mà sáng 20/11 mình mới bắt đầu uống. Như vậy là uống chậm 1 ngày so với cô chỉ định. Vậy các mẹ cho mình hỏi là thuốc tiếp theo và ngày siêu âm mình có phải lùi 1 ngày không hay là vẫn cứ 28/11 uống thuốc pgynova và 30/11 đến siêu âm nhỉ? Mai, ngày kia có mẹ nào nhà mình đến cô khám thì hỏi giúp mình trường hợp này với? Cảm ơn các mẹ nhiều nhé.
 • Mình IUI hôm 19/11 mà hôm nay đã thấy nhâm nhẩm đau bụng dưới y như trước khi QKĐ mọi tháng rồi . Chán ơi là chán!!!!!!!!!
 • Các mẹ ơi cho mình hỏi chút: tháng này cô cho mình uống kích trứng nhưng trứng mình không lớn được. Cô bảo ngày 2 của kỳ kinh tiếp theo khám tiếp, cô sẽ cho thuốc tiêm. Mà KN của mình không đều, đợi lâu sốt ruột quá các mẹ ạ. Mình có nên tự uống duphastone cho ra kinh không các mẹ?
 • @SENBIEN Buổi chiều mẹ nó gọi điện đến phòng khám vào hỏi cô xem thế nào mẹ nó ạ.
 • @SENBIEN Mình cũng giống mẹ này. Cũng ngày hôm đó, mình khám tối 19/11, nhưng mình khám muộn nên vội về mà quên ko mang thuốc về. Mãi sáng hôm sau mình mới mua được thuốc bổ sung uống. Ko biết có sao ko nhỉ? Mình uống lần đầu mà. Các mẹ biết thì share giúp mình nhé!
 • Chào các mẹ,

  Mình đang có bé được 14 tuần, muốn đến khám chỗ bác Lan thì có cần phải đến từ sáng sớm để lấy số trước không? Lâu rồi mình không khám ở đây nên không rõ trình tự, mình định thứ 5 tuần này đến khám. Mong các mẹ chỉ dẫn giúp mình. Cám ơn các mẹ nhiều!
 • Bây giờ muốn lấy số thì 6h30 sáng gọi điện mẹ nó ạ. Nhưng tớ thấy có bầu ko cần lấy số thì phải, cứ đến là vào khám thôi.

 • @chongVit_voMeo Cám ơn bạn nhiều! Chiều thứ 5 mình sẽ qua đó khám.
 • Em xin hỏi thăm các mẹ đã IUI ít kinh nghiệm với....
  Em tháng này mới IUI, hôm trước sau khi uống hết 5 hôm clostilbegyst được bác Lan kê cho thuốc tiêm - 5 hôm. Tháng trước e cũng tiêm IVF-C 5000 để kích rụng trứng thấy rất nhẹ nhàng ko tê buốt. Mà sao hôm qua bắt đầu tiêm IVF-M 75 mũi đầu tiên, em đã thấy đau, buốt, mấy tiêng sau tay thi thoang vẫn tê tê, như kiểu ko phải tay của mình ý.
  Em không biết đấy là triệu chứng bình thường hay e bị dị ứng:-s có mẹ nào kinh nghiệm vụ này rồi chỉ em với.

  Mong mỏi rắn vàng từng ngày
 • @clarky1012 Mình tiêm IVF M 75 cũng buốt lắm (ko sao đâu). Mà lần trước bạn tiêm có bị quá kích ko? Nếu bị thì lần này uốn luôn oresol nhé. tớ cũng uống ngay từ lúc tiêm mũi đâu tiên nên người không mệt mỏi và ko tức bụng đâu!
 • @nucuoidethuong Lần trước mình tiêm xong khoảng hơn 1 ngày sau bắt đầu triệu chứng tức tức bụng dưới, theo bs bảo đấy là do trứng rụng nên mình cũng kệ. Thế bạn tiêm được mấy mũi IVF-M 75 rùi, đã IUI bao h chưa? Cùng nhau phấn đấu nào <3
 • Thông báo với cả nhà hôm nay em thử que lên 2 vạch, em có xét nghiệm beta-hcg ở Medlatec thì kết quả là 4520U/L. Các mẹ hãy tin tưởng vào BS Lan nhé. Chúc các mẹ sớm có tin vui nhé!
 • @lienxinhxinh Chúc mừng bạn nhé, chúc 2 mẹ con 9 tháng 10 ngày bình an!
 • @lienxinhxinh Chúc mừng chị lienxinhxinh!!!
 • @lienxinhxinh chúc mừng bạn nhé! Hai mẹ con ủn mông các mẹ còn lại đi (trong đó có mình).
 • @phuong7478 ủn mông cho các mẹ nè. Bạn mẹ cứ thoải mái tinh thần rồi con yêu sẽ về với các mẹ thôi ạ
 • Cả nhà ơi, cho mình hỏi lịch khám của bác sĩ Lan với. Mình muốn ktra tổng thể xem thế nào vì thả cũng hơn 1 năm rùi, canh trứng mấy tháng mà k tóm được E rồng. Hixx.. Mún có e Rắn mà khó quá. Huhu...
 • @nucuoidethuong Bạn ơi, cho mình hỏi chút nhé. Hôm nay mình la ngày 10 của chu kỳ rồi. Mình định chiều T7 này lên cô Lan khám. Vì mình ở tỉnh không ở HN. Thế có được k? Mình thì nghi mình bị viêm âm đạo vì lần trước khám bsĩ viện PS khám bảo vậy, mình khám lại bsĩ bảo ok rùi. Mà đợt này mình thấy ra nhiều dịch quá. Hixxx... Mình cũng muốn khám luôn đặt thuốc luôn rùi tháng sau chụp tử cung vòi trứng xem có bị tắc hog mà lâu đón dc bé thế. Bé đầu nhà mình 1 phát cưới ăn ngay. Hixxx...

  Với lại mình hỏi thêm nhé, Cô Lan yêu cầu đi chụp TCVT, xét nghiệm máu & tinh dịch thì mình vào BVPS mang phiếu yêu cầu của Cô là xét nghiệm được ngay ah? Vì mình đã fải chờ khám phụ khoa ở BVPS TW cả ngày trời mới xong được cái xét nghiệm dịch âm đạo. Haizzzaaa...
 • các mẹ cho mình hỏi thứ 7 này cô có khám ko nhỉ?và khám từ mấy h?
 • @thuydb189 Bắt đầu khám từ 16h bạn ạ
 • @Me_Gau_Truc Thứ 7 bạn cứ đến khám đi, nếu viêm cô sẽ cho đặt thuốc. Kỳ sau sạch kinh khám lại. Nếu hết viêm thì cô sẽ chỉ định đi chụp TCVT tại Hàng Bài. Các xét nghiệm khác cô cũng sẽ chỉ định luôn, chứ ko phải đến BVPS đâu.
 • @chongVit_voMeo Cảm ơn bạn nhé. T7 mình khám thì đặt số ntn hả bạn? Gọi từ mai đc k or fải đến đúng T7 gọi? Chụp TCVT ở hàng bài có làm T7+CN k bạn? Các xét nghiệm khác Cô chỉ định, mình chỉ việc đến chỗ đó làm xét nghiệm?

  Ở cơ quan mình, các chị đều có bầu nhanh chóng mà sao mình đứa T2 lận đận thế. Mình đi đi lại khám viện PSHN 3 lần mà bsĩ chưa cho chụp TCVT. Chỉ làm xét nghiệm dịch cổ tử cung & xét nghiệm máu. Tại chỉ số PRL của mình đợt đó hơi cao 880 thì fải. Bsĩ cho uống Dostinex & nó hạ xuống ngưỡng chuần rùi, mình cũng đi chụp tuyến yên k có u iếc gì cả.

  Các mẹ nhà mình cố lên nhé. Mình cũng bị stress quá vì bị ông bà giục, mọi ng giục quá rồi mặc dù mình có 1 bé 4t. Mà mọi ng mỗi khi hỏi có đứa T2 chưa, xong rùi fán k đẻ đi lại điếc. Haizzza...
 • @Me_Gau_Truc 6h30 sáng thứ 7 bạn gọi điện lấy số.
  Ở Hàng Bài có làm thứ 7 và chủ nhật.
  Các xét nghiệm khác làm ở Nghĩa Dũng. Cô sẽ chỉ định ngày nào đi xét nghiệm thì cứ đúng ngày mà đi thôi
 • [QUOTE=chongVit_voMeo;27594744]6h30 sáng thứ 7 bạn gọi điện lấy số.
  Ở Hàng Bài có làm thứ 7 và chủ nhật.
  Các xét nghiệm khác làm ở Nghĩa Dũng. Cô sẽ chỉ định ngày nào đi xét nghiệm thì cứ đúng ngày mà đi thôi[/QUOTE
  ]
  Cam on ban nhe.
 • @lienxinhxinh Chúc mừng, chúc mừng! Hi vọng nhà ta cũng 2v liên tiếp nhé!
 • @Me_Gau_Truc T7 mẹ nó khám thì sáng T7 6h30 mẹ nó bắt đầu gọi đt nhé. Nếu mẹ nó lần đầu gọi thì sẽ thấy máy bận , nhưng mẹ nó phải gọi liên tục ko đc dừng thì mới lấy đc số nhé , tắt đi gọi lại ngay lập tức chứ nếu mẹ nó chờ đến lúc hết bận là cũng hết số luôn đó. Chúc mẹ nó thành công
 • @chongVit_voMeo [QUOTE=Me_Gau_Truc;27595266] Mình đi trả lởi bạn nhưng đã thấy chongvit_voMeo trả lời rùi
  Mình thông báo với các mẹ lịch khám của cô tháng 12 nhé, để các mẹ tiện đến khám : Nghỉ ngày 12/12, ngày 18,19/12, các ngày khác làm việc bình thường.
  Chúc các mẹ 2v rồi thì 9w10d bình an, chúc các mẹ chưa 2v thì nhanh chóng 2v, beta cao vút để ăn tết trong niềm hạnh phúc trọn vẹn!
 • Hôm nay có chị nào đến khám cô Lan ko ạ? Em gọi được số 31, nhưng em quên ko mang sổ khám rồi, nhớ số hồ sơ là được đúng ko ạ?
 • @hoa_thang Hôm nay mình cũng đi khám, số của mình là số 15. Nếu quên thì bạn có thể bảo cô y tá tìm giúp theo số hồ sơ cũng đc. Nhưng lần sau nhớ mang sổ đi nhé.
 • @lienxinhxinh Chúc mừng mẹ lienxinhxinh nhe.... Mẹ nó kể hành trình theo bs Lan để chị em hoc hỏi với. E tháng này cũng IUI mà hồi hộp wa :-s
 • Các mẹ ơi, mình định đến khám chỗ co Lan, mình có chụp TCVT ở BV hồng Ngọc thì cô có chấp nhận kết quả này không?
 • Các bạn ơi, mình định qua cô Lan khám, nhưng mình có kết quả chụp TCVT ở BV Hồng Ngọc. Như vậy cô có chấp nhận không?
 • @K-him Cô vẫn chấp nhận mẹ nó ạ. Khi đi khám mẹ nó nhớ mang tất cả các xét nghiệm, phim chụp TCVT mẹ nó nhé
 • MÌnh ko thể gọi đc để đk khám cô Lan, báo máy bận suốt, ai có số khám mà hủy cho mình xin nhé, cảm ơn nhiều nhiều.
 • Các mẹ ơi, em hôm qua vì ko biết nên lò dò đến, rồi bị đuổi về vì ko gọi điện trước. hic hic, hôm nay đọc mới biết phải gọi từ 6h30 sáng. Thảo nào mà em gọi lúc 9h, máy ko bận nhưng cũng chẳng ai nghe máy, hic hic. Thế là thường mấy h thì hết số hả các mẹ? T____T chắc mai e lại trực chiến từ 6h30 sáng rồi, hic hic
 • Các mẹ thông thái ơi gjúp e vớj,tháng này e bắt đầu uống thuốc kích thích trứng,bsỹ kê cho e 2loạj :
  1.DUINUM 50mg x 10v/5ngày. Uống từ ngày t2 cuả chu kỳ.
  2.PROGYNOVA 2mg x 10v/5ngày. Uống từ ngày t10 của chu kỳ.
  Bsỹ hẹn ngày t13 của chu kỳ đj sjêu âm trứng.
  E lên mạng tìm hjểu thì káj loạj thuốc 2.PROGYNOVA thường được uống vào ngày t5 của chu kỳ. E k hjểu vì sao bsỹ lạj cho e uống vào ngày t10. Các mẹ nào có kinh nghiệm uống thuốc kích thích trứng thì chỉ gjùm e vớj,lần đầu e uống nên bỡ ngỡ quá... E xjn cảm ơn nhjều2...
 • @tamachan0311 Ui, mẹ nó đi khám bác sỹ rùi thì fai theo phương pháp điều trị của bác sỹ chứ, cứ làm theo hướng dẫn của bác sỹ trong sổ y bạ nhé! trên mạng nhiều thông tin ko đc kiểm chứng , tham khảo để bít thui chứ lại nghĩ ngợi lm gì lại ảnh hưởng đến vc quan trọng của mình
 • Hnay nhà mềnh có mẹ nào đi khám ko ah? e gọi đúng 100lan và đc số 18, he he, bắt đầu hành trình mới đón con iu thui,
  tinh thần tớ đang rất thoải mái và háo hức nhé cả nhà ........
 • @tamachan0311 bạn ơi, thuốc thứ nhất là thuốc kích trứng, thì uống từ ngày 2, còn thuốc thứ 2 là thuốc làm dầy niêm mạc, bs cũng cho mình uống từ ngày thứ 10. Ko vấn đề gì đâu, cố gắng uống nhé. Chúc mẹ nó có những nàng trứng thật đẹp!
 • @hiepsibanhbao Mai mẹ nó cố gọi xem sao nhé. Thường là đến khoảng 7 rưỡi thì hết số. Có 1 lần mình không gọi được số, mình cứ đến ngồi đợi từ 5h đến 8 rưỡi hết bệnh nhân có số thì cô cũng khám cho. Chúc mẹ nó ngày mai đặt được số bé tí teo nhé!
 • Hjhj,cảm ơn các bà mẹ thông tháj nha,e cũng đang cố gắng uống đây,mong sao lần đầu thành công luôn để e đỡ mất njềm tjn và hy vọng,mà các mẹ uống vào thấy sao k? E thì mớj uống được 2ngày mà thấy sao2 ý,đầu óc quay cuồng như say ý,mà lạj hay hoa mắt chóng mặt nữa,k bjết có ảng hưởng gì k nữa...lo lắng quá ah...
 • Sau 1 hồi vật vã bấm số k ngừng nghỉ, em đã đặt được số 17, phù phù. Sợ quá ấy ( Nhưng các mẹ ơi, các mẹ cho em hỏi. Nếu đến khám mà bác sỹ chỉ định tiêm thuốc hàng ngày, thì sáng nào cũng phải dậy gọi đặt số như thế ah :-ss
 • ko đâu mẹ nó ạ, khi nào chỉ định tiêm thuốc hàng ngày thì mình tự tiêm ở nhà chứ ko phải đến đó tiêm nên ko phải đặt số như thế.
 • Đặt số khám BS Lan quả là vất vả, liên tục từ 6h30-7h15, gọi đến cuộc thứ 79 mới đặt được số 31. Sợ quá, cứ nghĩ đến ngày bs hẹn khám, lại phải quay số gọi là thấy oải rồi. Mình khám được 1 lần, mang theo đầy đủ kết quả chụp TCVT, xét nghiệm TDĐ của chồng, nên cô ấy cho đặt thuốc, hẹn ngày 22 của CK đến thử máu ( của cả 2vc) và hẹn ngày 2CK sau lại đến khám. Các mẹ thông thái cho hỏi vậy là sao nhỉ?
 • @snake77 Gọi mãi rồi cũng quen bạn ạ . Như mình bây giờ thấy việc gọi điện rất bình thường, hôm nào dậy sớm thì được số bé, hôm nào ngủ cố 1 tí thì lấy số 20-30 cũng ok. Vì số sau thì khoảng 7h kém mình mới đến, cũng đỡ. Gọi nhiều sẽ có kinh nghiệm làm sao gọi được nhanh nhất.
  Thử máu để biết nội tiết bạn thế nào. Có mấy cái hình như cả nhóm máu, rồi thử HIV gì gì đấy nữa.
  Ngày thứ 2 CK thì đến là để bắt đầu lấy thuốc uống.
  Chúc bạn nhanh đón được bé nhé!
 • @snake77 Mẹ chongVit_voMeo noi đúng đó mẹ nó ạ ! Mới gọi thì thấy vất vả , nhưng gọi vài lần rùi quen cũng ko khó lắm đâu mẹ nó ạ ! Lần đầu mình gọi ngày thứ 3 mới lấy đc số , nhưng về sau có hôm còn đc số 1
 • Các chị ơi BS thường chỉ chụp TCVT ở Hàng Bài, không biết kết quả chụp ở Trí Đức cô có chấp nhận không ạ? Em nghe nói chụp TCVT chỉ được 1 năm 1 lần thôi mà em vừa trót chụp TD mất rồi
 • @poohyeu1 bạn cứ mang kết quả đến. Cô chấp nhận kết quả ở Trí Đức đấy.
 • các mẹ ơi, nếu các xét nghiệm viêm gan và HIV của cả hai vợ chồng mình làm rồi thì có phải xét nghiệm lại ko thế, cô ấy nói là đi làm các xét nghiệm nội tiết nhưng ngày nào cũng được ko cần là ngày thứ 2 vòng kinh, có mẹ nào thế ko nhỉ.
 • các mẹ ơi, nhà cô đợt này có khoá cửa lúc 7h không ạ? hnay e lấy đc số 28, k biết đến muộn có đc vào k các mẹ nhỉ??
 • @kemmut2012 Ủa sao xét nghiệm nội tiết lại bảo đi ngày nào cũng đc nhỉ ? mình thấy cô thường chỉ định xét nghiệm nội tiết vào ngày 2 hoặc ngày 22CK tùy từng mẹ mà , lần trc cô y tá còn dặn mình ko đc sai ngày nào hết phải đúng ngày 2 Ck cơ mẹ nó ạ !
 • các mẹ ơi, nay em trải nghiệm qua kiểm tra vòi trứng. đúng là chưa từng được biết cái cảm giác nào nó kinh khủng khó chịu đến như vậy. không biết là nó có ảnh hưởng gì đến phần phụ của mình không vì em thấy chắc chắn nó sẽ bị tổn thương ghê gớm lắm... các mẹ nào có kinh nghiệm share cho em với nhé. em đang lo lắng quá ý... hic hic cám ơn các mẹ!!!
 • mẹ nó ơi, vẫn được vào nhưng đừng đến quá muộn nhé. vì mẹ sẽ phải đợi khi nào cô ra mở cửa cho người khám xong mình mới vào được sau khi giải trình nhé.
 • có mẹ nào cập nhật lịch khám của cô Lan giúp tớ với, tớ sắp đến ngày 2 chu kì rồi mà ko biết ngày nào cô nghỉ, nếu lỡ vào ngày chủ nhật hoặc ngày cô nghỉ thì lại lỡ mất ... cảm ơn các mẹ
 • Chào cả nhà mình là thành viên mới. Mình bị ĐNBT mãi vẫn chưa có em bé. Cả nhà cho mình hỏi các bước dặt lịch khám nhà bs Lan thế nào được không. Mình tính thứ 7 đi khám không biết bác sĩ có làm việc thứ 7 không, Mình phải gọi điện từ mấy giờ, co phai so 0439740111,hay số 0439741011 nhỉ, Xong rồi làm thế nào nữa. Bs bắt đầu đến từ mấy giờ. Mình có phải đến sớm không. Có điều gì lưu ý không, Mình đang uống thuốc Đông y của BS ngoclam n hơn 1 năm rồi mình nghĩ k hợp thuốc cho nên mình thử chuyển sang tây y xem sao. BS Lan chữa hoàn toàn bằng thuốc Tây phải không. Có bạn nào chữa ĐNBT ở đây chưa. theo Tây y có sợ bị suy buồng trứng không các mẹ ơi.
  Các mẹ hồi đáp cho mình nhé. Cảm ơn cả nhà
 • @bimbimpoca Mẹ nó gọi số 0439741011 nhé , bắt đầu gọi từ 6h30p sáng , T7 cô vẫn khám nhưng CN thì nghỉ nhé! Cô sẽ bắt đầu khám khoảng lúc 4h30 hoặc 5h , mẹ nó cứ tùy theo số mà đến nhưng đến 7h là nhà cô sẽ khóa cổng nên dù có số >30 thì mẹ nó cũng 7h đến , ngồi buôn với các mẹ ở đó cũng nhanh lắm. Nhưng nếu mẹ nó lần đầu khám cô Lan thì vụ gọi đt đặt số sẽ tương đối vất vả đó . Mẹ nó nhớ là bấm liên tục, máy bận bấm lại luôn , vì nếu ko làm thế máy sẽ bận suốt đó . Lần đầu tiên mình khám chỗ cô phải gọi đến ngày thứ 3 mới lấy đc số đó . Chúc mẹ nó may mắn nha!
 • @Thanh.Dung Cảm ơn mẹ nó nhiều lắm. Nghe gọi điện đặt lịch thấy có vẻ khó nhỉ n mình sẽ cố xem sao. bắt đầu 6.30 moi có người nghe điện ah. /mình gọi 6h có được không nhỉ. Địa chỉ nhà bs là đi qua vincom rồi rẽ trái hay phải hả mẹ nó tìm có dễ không nhỉ.
  Mình từ trước giờ theo Đông y nhà bs Ngọc lâm ấy nhưng lâu lắm rồi chắc là không hợp thuốc nên tính chuyển sang Tây y xem. Mẹ nó bị sao chữa bs Lan lâu chưa kết quả đến đâu rồi, Ah cho mình hỏi chi phí mỗi lần đi khám nhà bs Lan là bao nhiêu mẹ nó cho mình biết để mình còn chuẩn bị. Mẹ nó có kinh nghiệm gì thì truyền đạt cho mình với nhé
 • @bimbimpoca Mẹ nó cứ tầm 6h30 hãy gọi vì gọi sớm cũng ko có ng nghe máy đâu. Địa chỉ nhà cô dễ tìm lắm mẹ nó đi qua Vincom , đên ngõ 193 ở đầu ngõ có quán cafe , nhà cô ở cuối ngõ . Mình theo cô Lan từ tháng 3, đến bây giờ em bé đc 15 tuần rùi. Mẹ nó đã xác định là đi khám hiếm muộn chi phí sẽ ko phải là rẻ, mà lại là phòng khám tư nữa lên cứ chuẩn bị tâm lý nhé . Nhưng đc cái cô rất nhẹ nhàng và nhiệt tình nên cũng yên tâm lắm.
 • Lâu lắm không vào thăm nhà cũ, vẫn nhớ như in ngày 16 tháng 4 định mệnh, mình được cô Lan bơm iui lần đầu tiên và sau đó 2 tuần, hạnh phúc ngập tràn đã đến, giờ mình đang chuẩn bị tinh thần cho cuộc vượt cạn sắp diễn ra trong vài ngày tới, các mẹ đang trên đường tìm con hày vừng tin lên nhé! Chúc cả nhà mau chóng toại nguyện !
 • @Lammethattuyet Chúc mẹ nó mẹ tròn con vuông nhé, ủn mông cho các mẹ khác đi!
 • Chào cả nhà!
  Em IUI lần thứ 2 ngày 21/11 mà hnay sau 18 ngày chưa có kinh, sáng nay thử 1 que xem sao, lại 1v mới chán, hic.
 • @nhdt5688 hay chị thử dừng thuốc 1 tháng xem sao? Em thấy nhiều mẹ tiêm, uống các kiểu vừa dừng thuốc lại có em bé đây.
  Em mới bơm IUI lần đầu được 4 ngày thui, cũng tràn ngập hi vọng và lo lắng lắm ah.
 • @chichita_20042003 em cũng khám cô và phải đi chụp nè chị... Thấy các chị trên này bảo càng đau thì chứng tỏ vòi trứng có khả năng bị tắc.... Mà chụp cái này chỉ 1 năm 1 lần thui mẹ nó ah, em cũng nghĩ chắc vì hại. Mà trong 1 tháng chụp đấy không được có bầu, ảnh hưởng con lắm, do có tia X-quang vào người nữa mà.
  Thế mẹ nó đã khám bác Lan đến giai đoạn nào rồi?
 • @Lammethattuyet Chúc mẹ nó vượt cạn thành công nhé. Năm nay mẹ nó đón rồng con là bé trai hay bé gái thế? Ủn mông cho em với các mẹ ở đây với, em cũng mới bơm được đến ngày thứ 4 hồi hộp lắm rồi ý ah
 • @Thanh.Dung mẹ nó sướng thế, chúc 2me con khỏe mạnh nhé. mẹ nó share cho mình ít may mắn đi, mình đang mong ngóng lắm r í. mẹ nó chữa có mấy tháng đã có nhỉ, chắc chi phí nhiều lắm hả. Vẫn biết là tốn kém lắm n phải chịu thôi, Mấy năm nay mình tốn bao nhiêu tiền của rồi n Đông y thì nó cũng nhẹ nhàng hơn mình nghe có chị nói 1 lần chị ý chữa trị mà hết 3 triệu mình sợ quá vì gấp mấy lần Đông y. mỗi lần đi khám hết bao nhiêu mẹ nó phải làm những xét nghiệm gì vậy. mẹ nó cũng ĐNBT hay sao. ƯỚc gì mình cũng may mắn như mẹ nó thì hạnh phúc quá
 • @Thanh.Dung CN cô không khám ạ? Ôi mình tưởng cô có khám CN nên đang ngồi gọi đt đây mà chưa được Lịch khám ngày thường của cô như thế nào bạn?
 • @bimbimpoca Mình thì ko bị BTĐN , hồi mới cứoi cũng có bầu 1 lần nhưng bị hỏng , sau đó 2 Vc kế hoạch 6 tháng , rùi thả 1 năm trời mà ko có kết quả nên theo khám cô. Cũng tùy ng mà cô sẽ cho làm các loại XN mẹ nó ạ ! nhưng nói chung là chủ yếu bao gồm : XN nội tiết, Chụp TCVT , và XN máu và TDĐ của chồng . Mẹ nó theo cô cứ yên tâm nhé, vì ngoài khoản gọi đt vất vả ra thì mọi thứ đều OK lắm . Chúc mẹ nó may mắn nhé !
 • Gặp mẹ Thanh.Dung ở nhà Dự sinh tháng 6/2013 hóa ra chúng ta cùng theo 1 bsy. Mình định hết đợt khám cô 16 tuần thì đổi bác sỹ ở PSHN vì mình ý định sinh dịch vụ ở đấy. Mẹ nó nghĩ có nên đổi không, đang lăn tăn quá vì cô Lan theo dõi cho mình lâu rồi . Mà mẹ nó biết ku hay hĩm chưa? Mình định mốc 16 tuần đến để cô phán nhưng mà cái màn hình nhà cô hơi mờ không biết có chuẩn ko nữa, háo húc biết quá
 • @summer2303 Mình khám xong mốc 12t là ko theo cô nữa , nhưng cũng chưa theo khám ở đâu chỉ siêu âm ở chỗ bác sĩ Cường thôi , cũng đang lăn tăn quá chẳng bít nên theo khám ở đâu nữa , vì mình có ý định sinh tại BV Bưu Điện cơ mẹ nó ạ. Mình cũng đang định tuần sau thử đi siêu âm ở chỗ khác để xem giới tính vì SA chỗ BS Cường bác cũng ko nói Mình thì cũng ko hồi hộp vụ giới tính lắm nhưng ox thì cứ hỏi liên tục hì hì , chắc ox đang sốt ruột lắm nên cũng muốn đi SA cho ox đỡ tò mò :d
 • @clarky1012 CHúc bạn thành công ngay lần đầu nhé, tâm lý cứ thoải mái đi chứ lo lắng quá ko tốt đâu.
  Mình cũng dự định dừng 1, 2 tháng xem sao, ko có kết quả gì thì mns thôi.
 • @Thanh.Dung Nhà mẹ nó gần BV Bưu điện thì đăng ký sinh ở đấy cũng được, nhiều người khen. Nhà mình xa quá nên chắc chốt PSHN. Mình cũng háo hức giới tính mà hôm SA bs Hoàng có chịu nói đâu, tức quá về than thở với cô Lan . Mẹ nó SA chỗ khác nói giới tính thì mách mình nhá. Chúc hai mẹ con khỏe
 • Cấc mẹ ơi cho em hỏi. Tháng vừa rồi em đi siêu âm trứng chỗ cô Lan vào ngày thứ 13 của chu kỳ thì thấy buồng trứng phải có nang 17.7 mm. Cô kê cho tiêm IVF 5000, sau đó 1 ngày thì xxx và sau xxx 1 ngày thi uống duphaston. Nhưng hôm e khám là vào t7 mà cô lại kê là tiêm thuốc vào CN. Mà CN thì cô không khám, cô bảo mang thuốc về tự tiêm. Em sợ không dám tiêm và cũng không uống thuốc (vi không tiêm). E định tháng sau làm IUI luôn vì chồng e cũng hơi yếu. Cho e hỏi là nếu tháng sau mà làm IUI thi có dùng mấy loại thuốc trên không ạ. Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ bảo em với ạ (vì mua thuốc 1 đống tiền ko dùng thì phí quá). E cám ơn các mẹ!
 • các mẹ cho e hỏi với, hôm nay là ngày thứ 10 của ck, e đang được uống thuốc làm dày niêm mạc tử cung, bác sỹ chỉ định đến ngày 13 ck đi siêu âm trứng, lần đầu uống nên e ko có kinh nghiệm gì cả mong các mẹ đã có kinh nghiệm chỉ bảo cho e ít kinh ngiệm, các mẹ uống thuốc thấy hiện tượng nhâm nhẩm đau bụng ko ạ? e thì thấy đau suốt mấy ngày liền, lại còn buồn nôn nữa chứ, chẳng hiểu sao nữa. Mà các mẹ cho e hỏi luôn là sau khi siêu âm trứng mình phải tiêm thuốc rụng trứng hay cứ để rụng tự nhiên? E bị BTDN nên ko biết bác sỹ có tiêm hay ko nữa, vì e thấy 1 chị cũng đến khám ở đó bác sỹ chỉ chỉ định ngày quan hệ thôi chứ chẳng thấy tiêm gì cả. Đang băn khoan quá nên hỏi các mẹ xem thế nào, với trường hợp của e nếu bác sỹ mà chỉ định ngày quan hệ thôi thì e có nên tự mua thuốc về tiêm ko? vợ chồng e mong baby lắm rồi....
 • @bamby lần sau bạn có thể nhờ y tá ở bệnh viện hay PK gần nhà tiêm cho nhé, đã lấy thuốc về rồi mà không tiêm thì hơi phí nhỉ. Thôi thì mình cứ hy vọng là trứng sẽ tự rụng vậy, bạn cứ sinh hoạt bình thường nhá.
  Thông thường tháng này đã dùng thuốc thì tháng sau cô sẽ cho bạn nghỉ ngơi, kích trứng liên tục cũng không có lợi.
 • @tamachan0311 Hihi, đọc bài của bạn cũng thấy hơi buồn cười nhỉ. Uống thuốc thì cần có kinh nghiệm gì mà share đây. Nếu bác sỹ đã chỉ định cho bạn uống thuốc và siêu âm vào ngày thứ 13 của CK rồi thì cứ thế mà làm thôi nhỉ .
  Tâm lý lo lắng cũng có làm gì được đâu bạn, thậm chí lại còn không tốt ý. Bạn cứ thoải mái, cảm thấy tò mò thì qua PK nào siêu âm xem trứng phát triển đến đâu rồi. Còn chỉ định tiếp theo của bác sỹ thế nào thì cứ để bác sỹ nói nhé. Tuỳ thuộc vào tình trạng và thời gian chữa trị của mỗi người mà có các phác đồ khác nhau mà, không phải ai cũng giống ai đâu bạn. Bạn nào ở topic này cũng mong con cả.
  Túm lại là relax... Chúc bạn may mắn
 • @clarky1012 Em thì bị BTDN. Lấy chồng được hơn 1 năm mãi không thấy có gì, đọc thông tin thì thấy BS Lan chữa mát tay nên em cũng đăng ký số để khám. Vì không có kinh nghiệm+tham khảo thông tin của các mẹ trên này nên em đi khám luôn mà không để sau sạch kinh+làm các xét nghiệm rồi mới đi khám nên em cũng mất khá nhiều thời gian cho việc đi xét nghiệm+chụp TCVT.

  Khi theo BS em thấy BS chữa rất có tuần tự: Làm các xét nghiệm -> uống thuốc để quan hệ tự nhiên 2 lần -> làm IUI 2 lần -> nếu không thành công thì BS cho mổ nội soi hoặc làm TTON. Khi các mẹ đến khám em thấy BS tư vấn nhiệt tình lắm nên các mẹ cứ yên tâm khi chữa ở đây. Em thì được BS chữa cho theo đúng trình tự như vậy. Em uống thuốc rồi quan hệ tự nhiên 2 lần và làm IUI 2 lần không đậu. Em chuyển qua uống thuốc Đông Y của ông Khương Lâm ngoài ngã tư sở ý, mãi cũng không thấy có kinh thế là đến khám thì BS cho uống thuốc để ra kinh và chỉ định mổ nội soi. Tính đến thời điểm em mổ nội soi là em đã chữa ở BS Lan là được 1 năm. 1 năm vất vả đi đi lại lại, tiêm thuốc nên nhiều lúc 2 vợ chống em cũng chán lắm, rồi cũng hỏi mọi người xem chữa thầy thuốc nào ở đâu để đến khám xem thế nào. có lúc em cũng tính là đi làm TTON nhưng đúng là con cái là số trời cho các mẹ ạ.

  Sau khi mổ nội soi em mãi không thấy có kinh lại vì em cũng đọc các thông tin thấy bảo là mổ xong sau 1 tháng thì có kinh lại bình thường mà em mãi chả thấy có nên cứ thế em đi công tác thôi. Hết đợt công tác về đi khám thì BS cho thuốc uống và hẹn chậm kinh hoặc có kinh 2 ngày đến khám. Uống hết thuốc rồi mà chưa thấy có gì trong khi đó em thì lại không bị nghén gì cả chỉ thấy đau ngực, đau lưng. Em thử que thử thai thấy lên 2v rồi lại còn thử máu nữa cho yên tâm các mẹ ạ. Đến lúc đi siêu âm thì em thai được 6 tuần rồi.

  Ở đây thì em chỉ nản mỗi cái sáng ra phải gọi điện thôi ạ. hx hx cái này thì chắc mẹ nào cũng đồng ý với ý kiến của em. Em có chút chia sẻ kinh nghiệm của mình về chữa BTĐN ở BS Lan với các mẹ. Các mẹ hãy thoải mái, tin tưởng vào BS nhé. Em tin con yêu sẽ sớm về với các mẹ thôi.
 • Các mẹ ơ cho em hỏi đặt lịch khám bs Lan là số 0439741011 phải không ạ.Em nên gọi vào thời gian nào thì dễ đặt lịch nhất ạ.Em gọi mãi không được ạ.
  Em muốn mang các giấy tờ xét nghiệm vào xin cô giấy giới thiệu làm hồ sơ IVF ở viện C mà.Vì các xét nghiệm và mấy lần IUI của em là ở bs khác ạ.
 • @meo.nga Bạn gọi điện từ 6h30 sáng đến 8h nhé. Nhưng thường thì đến 7h15, 7h30 là hết số rồi. Bạn phải kiên trì vào nhé vì gọi điện máy sẽ bận liên tục.
 • @tamachan0311 Bạn này cũng giống mình nhỉ? Mình cũng đang uống thuốc làm dày niêm mạc tử cung, hôm nay là ngày mình đến siêu âm trứng. Nhưng mình uống thuốc kích trứng và thuốc làm dày niêm mạc tử cung thì không bị đau bụng và buồn nôn như bạn. Hôm nay mình đi siêu âm trứng đây, hy vọng có em trứng đẹp. Hihi!
 • @lienxinhxinh Cảm ơn mẹ nó nhiều ạ.
 • Ca nha oi cho minh hoi voi mih di kham bs vao ngay 23 chu ki kinh. Hom do bs kham xong cho minh di kham u xo vu o san 56 hai ba trung. Bs bao xem bs o san c ket luan the nao moi nhan dieu tri tiep cho minh vi bs so sau kich trung u se phat trien. Minh da di kham va k co chi dinh mo va bs san c noi la van tiep tuc dieu tri vo sinh duoc. Nhung hom nay la ngay 26 chu ki roi thi minh co nen den kham k hay de chu ki sau. Gio con kich trung dc k. Minh bi dnbt nen chu ki dai. May hom sieu am k thay trung gi. Ma cac me oi muon goi hoi ve van de kham xet uong thuoc goi dien hay co mall rieng cua bs. Co me nao co k. Help me
 • @Thanh.Dung Me nó oi hôm đầu mình đã may mắn gọi được số rồi. Nếu hôm nào k may làm tnao. Đúng là vất vả thật nhà bs k có cách nào giup cho cả nhà mình đều đuoc may thay nhau kham nhi.hihi. Truoc đây mình cũng có bầu 1 lần do điều trị bằng đông y n sau dc 5 tuần đa k giữ dc. Buồn lắm. Hôm mình đc bs khám xong gt mình đi khám u xơ vú xem co anh huong k moi dieu tri vô sinh tiếp n thât may man bs psan k chỉ định mổ u nen minh lai co cơ hội điều trị tiếp mình định ngày mai khám n mà chu kì vào ngày 27roi thi co nen kham k hay de thag sau nhi. Gio thi trug co thi rung r con k thi k rung. Minh cha biet sao. Nha minh xa nen co tien len hn kham dau. Huhu
 • @bimbimpoca Theo mình thì mẹ nó lên khám luôn đi. Cô sẽ khám xem mẹ nó có viêm nhiễm không rồi cho đặt thuốc. Kinh của mẹ nó dài nên cô sẽ cho uống thuốc ra kinh. Rồi kỳ sau cô sẽ hẹn mẹ nó ngày 2 của kinh lên xét nghiệm, rồi sạch kinh ngày 2 đến khám, nếu mẹ nó không bị viêm thì cô sẽ cho đi chụp TCVT. Như vậy mẹ nó sẽ tiết kiệm được 1 chu kỳ. Mình cũng ở xa HN nên đi lại cũng vất vả, nhưng cô Lan thì nhẹ nhàng và tâm lý nên mình cũng thấy thoải mái. Cố gắng lên mẹ nó.
 • @phuong_nasaco Thanks mẹ nó. Hôm qua mình qd di khám đưa kết luận bs sản c cho bs lan xem. Bác cũng nói như mẹ nó ý bảo ngày 2 kinh đến tuc là đang bị cũng đến hả. Mình hỏi có phải xét nghiệm máu k. Ý mình hỏi để qua melatec lấy luôn cho gần hôm sau mang kết quả đến n bs bảo cứ ngày 2ck đến nên lai k đề cập nữa. Haiz mình đã mất gần 2 năm theo đông y giờ lại bắt đầu với tây y. Có ai nhà mình từng theo bs ngọc lâm mỹ đình giờ chuyển sang bs lan k. Mình đã mãi mới qd vì sợ tây y sẽ làm suy buồng trứng sau khổ. Huhu. Mẹ nó bị sao đã theo bs lâu chưa kq tiển triển tốt k
 • Em lên cảm thán với các mẹ chút... Hjt... Sáng nay là ngày thứ 11 sau IUI, vẫn hạ quyết tâm với ch là ko thử que hnay ko đừng đc, sáng lén thử 1v đỏ chót các mẹ ah Nhủ thầm biết đâu lát lên thêm vạch nữa mờ ảo để thêm 30p mà kq vẫn vậy...
  Em buồn quá các mẹ ah... Hwa lại nghe con bạn thân kể lể nó vừa bầu xong, đang sợ bầu lại... Thử we lên 2v ôi sao ng lần chẳng ra mà ng thì....(
 • Ngày thứ 11 sau IUI đã thử thai là quá sớm em à. Vì lúc đấy có thể là thai còn quá sớm nên nồng độ HCG trong máu còn quá thấp nên que thử ko lên được vạch. Em đừng mất hi vọng, cứ tiếp thục chờ đến ngày kinh thôi. Chưa có kinh là còn có hy vọng mà. Chị cũng đã nghĩ như em về việc người ăn không hết kẻ lần chẳng ra. Nhưng suy cho cùng bạn em sẽ không thể có những cung bậc cảm xúc phong phú như chị em mình được . Một ngày nào đó may mắn sẽ mỉm cười với chị em mình và mình sẽ biết quý trọng sự may mắn đó rất nhiều. Chúc em may mắn nhé.
 • @LinhUDC Ôi, đọc xong comment của chị mà em có niềm hi vọng quá... Em cảm ơn chị nhiều lắm ah... Đúng thật sự là bản thân mình lo nhưng những người xung quanh không giống chị em mình ko thể hiểu nổi cảm xúc khát khao, hi vọng được đón con iu như thế nào.
  Haizzz... Thế niềm hi vọng của chị đã được đền đáp chưa? Chị cũng theo bác sĩ Lan ah?
 • Hôm nay cô có khám không các mẹ? Em goi 30' rồi mà ko đc
 • Chị theo BS Lan được 6 tháng rồi. Tháng trước cũng được IUI lần đầu tiên, nhưng mà không được. Tháng vừa rồi cô cho nghỉ thuốc chỉ uống Glucophage thôi. Giờ chị bị chậm kinh đến 6 ngày rồi nhưng thử que vẫn chỉ 1 vạch đỏ chót. Mai cũng đến chỗ cô Lan xem thế nào. Có thể chỉ là rối loạn thôi. Tháng trước ko dc chị cũng buồn lắm. Nhưng mà chị đã nghĩ rồi, có buồn thì cũng chẳng giải quyết được vấn để ji, nên lại phấn chấn lên. Chị vẫn nghĩ quan trọng là mình phải sống vui vẻ, khỏe mạnh đã, ko thể vì chuyện con cái mà làm mình u sầu được.
 • @bimbimpoca Ngày xuất hiện QKĐ là ngày kinh thứ 1 , thì hôm sau mẹ nó đến luôn nhé !
 • @LinhUDC Ngủ muộn thế không tốt cho sức khỏe đâu chị ah... Em thấy các chị bảo ăn ngủ đủ giấc cũng tốt cho cơ địa lắm... Mong là que thử lần này của chị bị hỏng, đến cô xét nghiệm máu HCG cao vút để đón được con iu. Thế chị IUI là do ox nhà chị hay do chị... Em nguyên nhân là từ phía em nên càng buồn hơn.... phấn đấu phấn đấu nào...
 • Do chị chứ. Chị bị BTĐN mà. Em thì sao? Thường mọi ng đến chỗ cô Lan chữa BTĐN mà. Chắc là que thử ko hỏng đâu.. Chị định tối mai đến chỗ cô khám xem sao. Trước chị khoang 5-6 thang mới có KN 1 lần cơ. Nhưng từ hồi đi chữa cô Lan Thì dùng thuốc nên thang nao cung có mà đều 28-30 ngày cơ thế mà tháng này lại bị rối loạn.
 • @bimbimpoca Chào mẹ nó, mình cũng từng theo bác sỹ Lâm 6 tháng và cũng định tháng này qua bác sỹ Lan đây, mình cũng đang chờ ngày 2 QKĐ rồi đến mà hôm nay em QKĐ chưa đến. Mẹ nó đi trước có gì cho mình chút kinh nghiệm nhé, cảm ơn mẹ nó nhiều.
 • @bimbimpoca Ban đầu mình cũng nghĩ như mẹ nó, chỉ muốn theo đông y cho lành, sợ tây y ảnh hưởng, nhưng cuối cùng mình lại quyết định theo tây y vì có cơ sở khoa học hơn. Mình thì kinh nguyệt không đều, trứng bé, siêu âm cô bảo bị đa nang. Mình uống thuốc kích trứng được 1 chu kỳ nhưng trứng không phát triển, kỳ này cô cho mình uống tiếp xem thế nào. Mình cưới cũng 2 năm rồi, nhiều lúc cũng buồn mẹ nó ạ, nhưng chẳng biết làm thế nào được, đành tự an ủi là số mình muộn con, chậm nhưng chắc
 • Chào các mẹ, tớ cũng chạy chữa ở chỗ bs Lan hơn 1 năm. cũng kiên trì theo bác Lan vì nghe mọi người bảo bác sĩ mát tay lắm. Tuy nhiên cũng khá mệt mỏi với 3 lần IUI không kết quả nên tớ nghỉ ko chữa chỗ bs Lan nữa. Sau đó tớ chuyển sang bác sĩ Khiêm ở Nguyễn Viết Xuân - 3 chu kỳ với thuốc nội tiết và một lần làm iui, giờ mình đã có bé được 14 tuần rồi. Theo mình thì chữa ở đâu cũng còn hợp thầy hợp thuốc nữa các mẹ à.
 • .các mẹ cho e hỏi với,tháng này e làm iui nhung ngay làm đúng vào ngày cô LAN đi công tác nên cô chỉ định e vao viện c khoa cô để làm iui,e muốn làm ở chỗ cô nhung đúng ngày cô đi công tác mất rồi,có mẹ nào lam iui mà cô chỉ định ra Viện C khoa cô làm rồi cho e ít kinh nghiệm với,cứ nghĩ đến việc ra viện e lại ngại quá,ko bite có phải chen lấn sếp số ko nữa?chi nào làm rồi cho e it kinh nghiệm với nhe!
 • @gaunho2702 Bạn cứ đên viên C tầng 3 nhà d xếp hàng nhé, 2vc cùng đen, sau khi lấy đc tinh trùng thì đưa cho y tá. Ở đây họ lọc rưả cùng một lúc luôn. Khỏang 10h30 ng ta gọi vào bơm theo thưs tưj. T thấy toàn là Bs Hơị bơm thôi. Xong cái đuôri ra phòng sau thủ thuâtj mà nghi 30ph rôì về. Ở đo1tr tiền làm iui và 420k thuốc .
 • @LinhUDC mình mới thử quick lên 12v nét rùi mình muốn đẽn chỗ cô Lan để cô ấy khám và theo dõi cho mình, vì lần trc mình bị thai lưu 1 lần nên lần này có cũng lo lắm, mẹ nó đang khám ở đấy rùi thì cho mình xin số đt của phòng khám đc ko??? và mẹ nó cho mình xin chút kinh nghiệm khi đến khám với, nếu ko lấy đc số mà vẫn muốn khám hôm đó thì làm thế nào? giờ giấc cô ấy khám ra sao? nhất là thứ 7 và CN thì cô ấy khám vào những giờ nào???......thanks các mẹ nhiều.....
 • Bạn cũng sinh năm 85 à. Mình cũng sinh năm 85. Chúc mừng bạn đã 2v nhé.
  Để đến khám chỗ cô Lan bạn phải lấy số qua điện thoại là 043 974 1011. Bạn sẽ phải gọi từ lúc 6h30 sáng đến khoảng 8h là sẽ hết số. Gọi sẽ rất khó đấy vì máy luôn bận. Nhưng mình có một kinh nghiệm là nếu thấy máy bận thì bạn tắt đi gọi lại ngay. Làm liên tục và kiên trì bạn nhé. Nếu lần đầu bạn chưa lấy được số thì cứ đến khám vì cô Lan có ưu tiên cho những mẹ đã 2v rồi đến khám. Nhưng khi y tá hỏi là có số ko thì chịu khó trình bày dài dài là.... Cháu có em bé rồi, hôm nay cháu ko lấy được số nhưng vẫn muốn cô Lan khám cho ...bla....bla. Vì cô y tá ở đấy khó tính lắm. ko trình bày cụ thể là dễ bị đuổi về. Kinh nghiệm nghiệm thì chỉ có thế thôi. Khi vào khám rồi thì sẽ được bác sỹ hướng dẫn cụ thể bạn à. Đi khám ở chỗ cô Lan dễ chịu hơn khám ở BV nhiều. Bạn cứ an tâm nhé, khó nhất là phần lấy số buổi sáng thôi. Chúc hai mẹ con bạn 9m10d bình an và mạnh khỏe.
 • @meyeucon8613 Cảm ơn mẹ nó và cho mình hỏi xã mình bị TTY ko biết là lọc rửa rồi IUI được ko mẹ nó?
 • cô hẹn mình ngày 2 đến khám nhưng hôm nay ngày 2 chu kìnbị rồi, nhưng cô lại đi công tác không khám. thứ 5 mới khám, nếu đến thứ 5 thì là ngày 4 chu kì rồi. có cách nào ko các mẹ nhỉ, nếu ko thì lại lỡ mất tháng này. cảm ơn các mẹ, mẹ nào trong trường hợp như mình thì chia sẻ nhé.
 • tty A=?%, b=?%. nếu yếu quá thì tỉ lệ thành công không cao thôi. chứ có chỉ định iui của bác sĩ người ta vẫn làm.
 • bạn đến chỗ bs Khiêm khám đi, mang theo các kq xn của cả hai vc hay chụp tc-vt nữa. đến đấy bs sẽ chỉ định cho bạn làm tiếp. anh Khiêm khám cũng cẩn thận và nhiệt tình lắm. ở 15/51 nguyễn viết xuân(chỗ cây xăng trường chinh đi thẳng vào í). bs chỉ khám 2-4-6từ 5h30 thôi. t cũng đã chữa ở đây và đang được 14 tuần rồi. hjhj
 • cả nhà cho e hỏi bác sĩ nghỉ 17, 18 thoi chứ? Ngày mai thứ tư 19 bác sĩ đã làm chưa nhỉ?
 • @kemmut2012 Ngày thứ 4 mẹ nó cũng đến nhé ! Vì mình ngày trc ngày thứ 4 cô cũng vẫn cho uống thuốc bình thường đó mẹ nó ạ !
 • Đến thứ 5 ngày 20 bs mới làm cơ. Hôm nay tớ vừa hỏi xong
 • @meyeucon8613 @meyeucon8613 bạn đến chỗ bs Khiêm khám đi, mang theo các kq xn của cả hai vc hay chụp tc-vt nữa. đến đấy bs sẽ chỉ định cho bạn làm tiếp. anh Khiêm khám cũng cẩn thận và nhiệt tình lắm. ở 15/51 nguyễn viết xuân(chỗ cây xăng trường chinh đi thẳng vào í). bs chỉ khám 2-4-6từ 5h30 thôi. t cũng đã chữa ở đây và đang được 14 tuần rồi. hjhj Chúc mừng mẹ nó, chúc 2 mẹ con bình an 9m10d nhé. Mình cũng ở gần NVX.
  Xã mình TTY A=2, B=25, Bình thường 2% còn các chỉ số khác bình thường mẹ nó ạ
 • @meyeucon8613 Cam on meyeucon8613 nhe!lo quá ko biết lawn này có được ko nữa.hix
 • Cho em hỏi nhà mình có ai làm IUI ở cô Lan hôm thứ 2 vừa rồi k ạ? K biết các chị em làm xong có triệu chứng gì khác lạ k ạ?, em lần đầu làm nên hồi hộp quá
 • @lela84 Hiii. mình IUI hôm t7 trc bạn 2 ngày,tớ cũng IUI lần đầu ở chỗ cô, mới có 2 hôm mà bạn, hình như có ng thì có triệu chứng có ng thì ko chả ai giống ai cả. tớ thì đang đau ti và thỉnh thoảng đau nhói bụng, chả bít tình hình tnao, chỉ mún chui vào bụng mình xem cho đỡ sốt ruột thui...hihi
 • @dangduybibi Anh xã nhà mình A cũng = 2 , B= 18 thui , mình chữa cô Lan và giờ con yêu cũng đang đc 17t rùi đó mẹ nó. Nếu quyết định theo cô thì mẹ nó phải tin tưởng cô chứ.
 • @LinhUDC Em thì bị trứng pé chị ah... Haizz.... Chị đã đi khám lại chưa, tình hình tnao rùi ah... em bỏ bê 2 ngày ko lên 4rum để hỏi thăm chị. Mà lần đầu tiên chị IUI có bị chậm ko chị, bình thường chu kì của em là 27 ngày, đều lắm, + - 1 ngày thui. Hnay là ngày 29 rùi... cầu trời khấn phật là ko phải nhìn thấy em QKD nữa.
 • @Binhxinh8483 Minh cũng giống bạn ah... có khi do hồi hộp quá nên cứ âm ỉ đau bụng dưới, các mẹ chịu khó uống orezon là đỡ liền ah.
 • có bạn nào đa nang mà đang có bầu rồi ko cho xin lời khuyên chút, kích trứng bằng thuốc uống hay là tiêm vậy, nếu tiêm thì mình tự tiêm ko hay là nhừ bác sĩ tiêm nhỉ.
 • có mẹ nào đang theo cô Lan khám thai khi vừa mới chậm kinh không, chia sẻ cho mình với.
  Mình có tiền sử thai lưu 1 lần cách đây 1 năm ( Bị tụ máu màng nuôi), kì vừa rồi mình đi canh trứng, ngày 7 sau RT xét nghiệm progestrone ở Medlatec được 46,4. đến ngày 13 sau RT thử Hcg đc 74, mình đến khám cô Lan, nghe kể xong tiền sử của mình thì cô bảo không cần xét nghiệm gì cả, cần thiết thì xét nghiệm lại Hcg vào ngày 15 sau RT và xét nghiệm nhóm máu thôi, Ngày 15 mình xét nghiệm thì Hcg đc 191, còn máu thì Rh+. Đến ngày 17 mình xét nghiệm lại Hcg thì được 525. Nay mình đã là ngày 20 sau RT rồi. Hôm khám cô hẹn mình 10 ngày khám lại, và cho đặt Ultrogen200mg ngày 2v, uống philtabel 2v/ ngày và aspegic ngày 1 gói. Khi đến khám mình cũng thấy có một số mẹ mới cấn bầu đến khám và cô cho đi xét nghiệm mấy cái chỉ số liền mình cũng không rõ là những cái gì, nhưng các mẹ ấy thường k may mắn 2 lần rồi. Vậy có mẹ nào khám cô rồi cho mình hỏi cô thường cho xét nghiệm thêm những chỉ số gì? Mình năn nỉ cô cho xét nghiệm mà cô bảo không cần. Nhưng thực sự là mình thấy rất lo, chưa siêu âm được nên cũng chưa biết thế nào. Tuy mình mới không may 1 lần thôi nhưng thực sự, với những người mong con như chị em mình ở đây thì 1 lần đã là quá đủ rồi.
  Có mẹ nào khám cô ở giai đoạn cấn bầu này chia sẻ cho mình với nhé, cám ơn các mẹ rất nhiều , Chúc cả nhà mình may mắn
 • @moc_mien_thangba Mẹ nó ơi mới cấn bầu đừng lo lắng nhìu thế, lo lắng nhìu cũng ko tốt đâu, pải lạc quan lên, mình chỉ ko may mắn một lần và chỉ một lần duy nhất ấy thôi.
  Mẹ nó theo cô lâu chưa hay bjo cấn bầu mới đến cô, như các mẹ khác theo cô cả một quá trình rồi mới cấn bầu thì cô sẽ biết rõ tình hình của từng mẹ là ntnao và sẽ cho làm các mẹ làm những xét nghiệm cần thiết với từng người, từng thời điểm, dựa trên kqua HCG của mẹ nó cô đã kê thuốc dưỡng cho mẹ nó rùi thì cứ theo như thế, cô mát tay lắm, cái vụ an thai là tớ tin lắm vì chứng kiến rất nh trường hợp khó mà cô vẫn giữ đc bé bình an 9th10day.
  Chúc hai mẹ con cháu luôn bình an
 • Help me với cả nhà ơi
  E làm IUI tại nhà cô hôm 4/12. Hôm thứ 3 vừa rồi e ra một chút máu đã nghĩ là QKĐ rồi , thế mà 2 ngày nay nó chả ra j nữa. E cũg đã đi thử máu nhưng kết quả là không có bầu? Sao e không ra kinh nguyệt nhỉ? Có phải e bị rối loạn không? Em có cảm giác như là bị tắc ở đâu ấy nên máu kinh không ra? Em có nên đi khám cô luôn hay đợi lúc nào bị QKĐ thật mới đi?
 • Lần đầu chị IUI chị ko bi chậm đâu, đúng ngày lắm. Chị thử que vẫn 1v nên định chờ đến 22 là dc 10 ngày sau khi chậm thì thử lại rồi đến cô khám. Chắc cô sẽ cho thử máu. Cứ mặc kệ nó đi em. Đừng suốt ruột quá. Chị chúc em may mắn nhé.
 • @dangduybibi Mẹ nó hnay đã QKĐ chưa. Mình ngày 32,33 r mà chưa gì cơ. Mẹ nó cũng theo bs Lâm ah nhìn avatar mình cũng nhớ ra mình cũng tham gia dđ bs ngoc lam mà. Mình theo đông y lâu rồi hình như tháng 2,3 năm ngoái cơ cũng may mắn có 1 lần thuốc bs lâm cũng tốt lắm mính uống thời gian ngắn đã được nhưng sau bị rubela k giữ được. Từ sau 7 tháng sau mình lại uống tiếp mà k được. Lâu quá nên sốt ruột chữa Tây y xem ngoài ĐNBT mình còn bị cái bệnh quái gì nữa. Mình cũng mới khám lần 2 nên chưa có kinh nghiệm gì ở đây. mình chỉ thấy bs lan rất nhẹ nhàng phúc hậu nên mình hy vọng bs mát tay giúp mình có e bé. Hy vọng điều may mắn sẽ đến với bọn mình
 • @phuong_nasaco Mẹ nó cũng ĐNBT ah, sao ở đâu sinh ra cái bệnh này mà để cho chị em mìnhhi khổ thế này nhỉ. Càng ngày càng nhiều người bị ĐN. Mình cũng hơn 3 năm r cũng buồn lắm căng thẳng lắm n biết thế nào. Mình cũng cố gắng nhé mẹ nó
 • @kemmut2012 mình thì không bị ĐN nhưng bạn mình bị và theo cô Lan, giờ cũng đang mang bầu 6 tháng rùi. Việc tiêm hay uống thuốc phải do bs chỉ định. Đầu tiên là uống một vài kì, nếu uống mà k đáp ứng tốt thì tiêm, nếu tiêm vẫn không được thì có thể sẽ phải mổ nội soi đốt điểm buồng trứng. Uống, hay tiêm như thế nào, ngày nào là do bác sỹ kê cho và phải thực hiện đúng. Tiêm thì có thể bs tiêm ngay tại phòng khám hoặc bác sỹ cho thuốc mình đem thuốc về rồi ra phòng khám nào đó nhờ người ta tiêm. Mình biết một số thông tin vậy. Và bạn nhớ thuốc này tuyệt đối không được uống tự tiện hoặc uống theo đơn của người khác nhé, mỗi người mỗi khác, phải theo chỉ định của bác sỹ nhé
 • @Binhxinh8483 Cám ơn mẹ nó đã động viên, tại tính mình hay lo nên vậy. Mình có thai tự nhiên rồi lúc biết đậu rồi mới đến cô Lan khám cho vì nhiều người khen cô mát tay lại nhẹ nhàng nữa.
  Chúc mẹ nó và các mẹ trong nhà mình đều hợp thầy hợp thuốc và bình an nhé
 • @bimbimpoca Mình hôm nay bắt đầu QKD sau 33ngay CKK mẹ nó ạ.Trước đây mình đã khám và ko vấn đề gì nhưng xã mình TTY quá nên tháng này sau sạch kinh sẽ qua Cô Lan khám và làm IUI. Hôm nay mình được tư cô Thanh tư vấn là sạch kinh thì cầm các kết quả xét nghiệm đến. Mình thấy gian nan quá.
 • Hôm nay là ngày thứ 32 CCK mà em vẫn chưa thấy QKD, hôm qua xét nghiệm máu thì chỉ được <0.100.... Buồn dã man các mẹ ah... Em IUI lần đầu tiên, hôm làm IUI bác Lan khen có 4 nang được 17, nn ~8mm, tt của chồng sau lọc rửa được 10 triệu. IUI xong em nằm im cả ngày, ngày hôm sau thế mà chẳng hiểu sao vẫn không đậu các mẹ nhỉ.
  Mong chờ con yêu mà khó quá ah
 • @moc_mien_thangba Cám ơn mẹ nó nhé, mình sẽ theo lời khuyên của bạn đẻ uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Mình cưới gần 3 năm rồi đấy, năm nay hai vợ chồng đã chuẩn bị cả tâm lý và tiền của để quyết tâm chạy chữa rồi. Hi vọng đón được chú Rắn con đáng yêu. Chúc các mẹ đều thành công , cầu được ước thấy nhé....
 • @clarky1012 cố lên bạn, chậm vài ngày thế chưa ăn thua gì, cố để thêm một vài ngày nữa rồi kiểm tra lại đi, khéo lại có tin vui sớm ấy chứ
 • @clarky1012 Lấy lại tinh thần và chiến đấu thêm ck nữa nàng nhé! tớ cũng đang lo lo đây, sau IUI cứ đau lưng suốt, mà thấy có ng bảo đau lưng như thế là ko hy vọng gì ........haizzz....đếm từng ngày một................chắc cũng lại như nàng thôiiiii....ôiiiiiii.........
 • Mẹ meo_u_86 ơj tình hình sao rùj? Ngày 12của ck mình đj sâ thì được 1em trứng ở buồng trứng fảj kt 19,2*24mm,njêm mạc 9,6mm. Bsĩ nój nthế là quá tốt so vớj dự kjến rùj và dặn về 2vc cứ thoảj máj mà xxx thuj,tính đến nay là được 8ngày rùj,ngày 13ck mình bị tức ngực đến bi gjờ vẫn chưa hết,đã thế ngày 19ck mình lạj nhâm nhẩm đau bụng dướj bên fảj nữa...chẳng hjểu sao nữa. Còn tình hình mẹ nó tnào. Mình chẳng dám thử đâu vì sợ k đậu...k bjết bao gjờ con iu mớj về vớj vc mình nữa
 • @Binhxinh8483 Hôm nay tớ vẫn chưa thấy QKD nàng ah... thôi thì lại cầu trời khấn phật cho mình đừng gặp em QKD ấy nữa.... cứ hi vọng vào nàng ah, các mẹ trên này đã đúc kết "chưa thấy QKD là chưa rơi lệ" mà
 • Bùn wa... Thế là lần đầu tiên IUI đã thất bại, sau 36 ngày thì em QKD vẫn không buông tha cho mình. Mai lại đến gặp bs chiến đấu tiếp nào... Có mẹ nào mai đi khám ko để tụ cho xôm nào...
 • Các chị ơi! cho e hỏi lịch nghỉ tết dương của cô là như nào ah các chị.

  Hic cô hẹn e sạch kinh tái khám, mà sạch kinh của e rơi vào khoảng T7, Cn ko biết có trùng lịch cô nghỉ nữa ko?
 • @clarky1012 Uhm...mẹ nó cứ nghĩ lần có lần đầu như thế này để tích lũy thêm nhìu kinh nghiệm và ta sẽ chiến thắng ở lần thứ 2....hihiii...đang không khí Noel, năm mới chiến đấu kỳ này là nhìu thắng lợi lắm đây....chúc nàng nhìu nhìu may mắn nhá!!
  Chúc cả nhà mình một mùa giáng sinh và năm mới cầu gì được nấy, vạn sự như ý
 • Cả nhà ơi, cho em hỏi với, hôm nay cô Lan có khám không nhỉ, em gọi điện đăng ký khám suốt từ 6h đến 7h sáng mà không được.
 • @tamachan0311 Còn mình thì ngày 13 của CK mình đi siêu âm thì cũng được 1 em trứng ở buồng trứng phải kích thước 17,8, niêm mạc 12.8mm. Bác sĩ cũng dặn 2vc minh về xxx tự nhiên. Hôm nay mình cũng được 10 ngày rùi, nhưng cũng chưa dám thử. Thỉnh thoảng mình cũng bị nhâm nhẩm đau bụng dưới như bạn đấy. Hy vọng tháng này chúng mình đều đón được con yêu về!
 • @hatien834 Ôi có mẹ nào thông thái biết lịch nghỉ tết của cô không? không biết noel cô có đi chơi ko nhỉ? Em đã bị bỏ qua ngày chủ nhật là ngày thứ 2 của CKK rùi.... hnay mà lại lỡ tiếp chắc ....(
 • @clarky1012 Thế hôm nay mẹ nó có đặt được số khám ko? Nếu đặt được thì có nghĩa là cô vẫn khám bình thường.
 • cả nhà cho e hỏi với, uống thuốc kích trứng clogybegyst j day thi uong 2 vien /ngay trong 1 lần luôn hay là phải chia làm 2 lần ah? UỐng vào lúc nào thì tốt ah?
 • @meo_u_86 Tính đến nay là ngày 23ck rùj,mình thử nhưng kq vẫn 1v,buồn lắm...sao 1v cứ đeo mình mãj thế...lạj dồn hj vọng vào kỳ sau thuj...hjx2. Chúc mẹ nó 2v căng đét kì này nha...
 • @po_bear Mẹ nó ơi thuốc này ngày 2v chia 2 lần sáng 1v, tối 1v nhé.
 • @po_bear Lần trc cô Sự dặn mình là uống 1 lần vào buổi sáng sau ăn mẹ nó nhé!
 • @po_bear Hôm trước mình khám ở chỗ cô, cô kê về uống ngay tối hôm đó 2v, mình cũng có hỏi là phải uống vào lúc nào, cô bảo lúc nào cũng được, thế nên mình toàn uống buổi tối sau khi ăn thôi.
 • @tamachan0311 Ui, mẹ nó đã thử rùi à? Mình thì vẫn chưa dám thử. Thui mẹ nó đừng buồn nha, cố gắng để tinh thần thoải mái, tháng sau chiến đấu tiếp! Có khi sang mai mình sẽ thử xem thế nào? Có gì mình sẽ thông báo kết quả cho mẹ nó nhé! Mẹ nó cố lên nha!
 • @po_bear Mình nghĩ là uống 2 viên 1 lần vào buổi sáng là tốt nhất! Bình thường nếu uống 2 viên chia 2 thì cô Lan sẽ ghi trong sổ như đợt mình uống Duphaston ý, còn uống Cloybegyst cô chỉ ghi uống ngày 2 viên tức là uống 1 lần bạn ạ!
 • @meo_u_86 Quên k hỏj mẹ nó có tjêm thuốc rụng trứng k? Mình thì k tjêm,bs bảo để tự rụng thuj,chẳng bjết em trứng đó có tự rụng k nữa,mình thử que thử trứng từ hôm sâ về đến ngày 21ck vẫn thấy 2v đều2 chứ,đjên cả ngườj,vì đây là ck đầu tjên mình uống thuốc kích thích trứng nên cũng thấy lo2,tự nhủ vớj bản thân k suy nghĩ lo lắng gì để tâm trạng thoảj máj mà chẳng làm được gì cả,mong sao maj mẹ nó thử thì 2v hjện lên hjhj
 • @blue191 Không phải đâu blue191 à, thuốc Clogybegyts là thuốc kích trứng, uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng sau ăn là tốt nhất, mình đã hỏi cô Lan rồi bạn à
 • @tamachan0311 Mình có tiêm thuốc rụng trứng!Đây cũng là chu kỳ uống thuốc kích trứng đầu tiên của mình. Nhưng chắc tháng này mình cũng trượt rùi! Vì mấy hôm trước mình còn thấy tức ngực, đến hôm nay thì hết rùi! Mình cũng không thấy có biểu hiện gì khác cả. Chắc mấy hôm nữa mình lại QKĐ thui. Tháng tới này chắc mình xin làm IUI luôn!
 • @blue191 @hoa_thang Không phải đâu blue191 à, thuốc Clogybegyts là thuốc kích trứng, uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng sau ăn là tốt nhất, mình đã hỏi cô Lan rồi bạn à Hix... các mẹ có nhầm không? Thông thường Clostilbelgyst uống mỗi ngày 2v, không chia ra mà uống vào 1 lần, sau bữa sáng mà. Mình chưa thấy ai uống 4v/ngày đâu.
 • tết dương cô có nghỉ k các mẹ ơi. cho e lịch tuần tới của cô với nhé.
 • @Coffee_oct Uhm mình theo 2 chu kì với clostilbelgyst rùi ah, cũng ngày 2v uống cùng 1 lần. Chứ chưa thấy cô bảo uống ngày 4v bao h.
 • @clarky1012 Mình cũng đang uống ngày 2 viên đây, cô hẹn ngày thứ 12 tới siêu âm trứng, nhưng mình cũng không hi vọng lắm vì mình cóver không đáp ứng với thuốc này, lần trước kích trứng 20 viên trong 10 ngày mà chỉ lên được 13mm.
 • @meo_u_86 Mình thì vẫn còn tức ngực chút ít,lạj còn đau lưng nữa nhưng thử vẫn 1v,chúc ấy ck sau 2v nha,còn mình ck sau dừng đj tjêm phòng mấy mũj đã,cứ nhong2 lo để có ebé mà quên mất k tjêm...
 • @Coffee_oct Ui, xin lỗi các mẹ, mình gõ nhầm, uống 1 lần 2 viên liền vào buổi sáng sau ăn thôi, không hiểu sao mình nghĩ vậy mà lại gõ ra thế kia
 • @ngocthuy24 Hôm nay mình đến khám thấy lịch nghỉ ngày 31 và 1, ngày 2/1 làm việc bạn ạ.

  To cả nhà: mình ngày kia đi chụp TC-VT ai có kinh nghiệm gì chỉ em với
  Cảm ơn cả nhà nhiều ạ
 • @dangduybibi mẹ nó ăn sáng trc khi đi chụp nhé, ko đến nơi bsi lại bắt đi ăn sáng là lại phải chờ đó. Mà nên rủ ox đưa đi mẹ nó nhé !
 • hôm qua đi khám cô cho e uống thuốc 5 ngày, và 5 ngày tiêm IVF-M, các chị cho e hỏi tiêm IVF-M có phải tiêm đúng 1h không ạ?? e tiêm lần đầu các chị cho e kinh nghiệm với.
 • @dangduybibi Mẹ nó đến khám rồi hả. Mẹ nó thử máu bs kết luận sao k đã được chỉ định chụp rồi ah. cố gắng nhé. Mình còn chưa gặp e QKD cơ.
  Cả nhà ơi: Mà mình lại có 1 chuyện thế này,chu kì sau khả năng mình với o xã lại k ở gần nhau, mình có việc phải đi xa k ở gần hà nội cho nên mình k biết có nen điều trị nhà bs tiếp chu kì tiếp này k hay chờ lúc nào 2 vc gần nhau thì mới đến khám lại.
  bs chỉ định ngày 2 chu kì thì đến chắc là lấy máu,rồi chắc sau sạch đến kích trứng mà 2 vc có gần nhau đâu nên mình nghĩ k kích trứng nhưng liệu mình thử máu vào chu kì tiếp này thì đến chu kì sau quay lại điều trị thì kết quả đấy có được chấp nhận k.
  Mình định để chu kì sau nữa mới lấy máu nhưng sợ lại mất thời gian 1 chu kì chữa trị nữa nên muốn lấy luôn r chờ ra tết vc ở gần nhau lại điều trị tiếp n lại k biết phải làm thế nào đây các mẹ ai có kinh nghiệm share cho mình với nhé. Thanks các mẹ
 • @Thanh.Dung Cảm ơn mẹ nó nhiều, mình thấy bác sỹ Lan dặn trước khi đi nên bơm thụt (bơm để đi ngoài bớt đi), mẹ nó có phải làm vậy ko?

  @bimbimpoca Mẹ nó đến khám rồi hả. Mẹ nó thử máu bs kết luận sao k đã được chỉ định chụp rồi ah. cố gắng nhé. Mình còn chưa gặp e QKD cơ.
  Cả nhà ơi: Mà mình lại có 1 chuyện thế này,chu kì sau khả năng mình với o xã lại k ở gần nhau, mình có việc phải đi xa k ở gần hà nội cho nên mình k biết có nen điều trị nhà bs tiếp chu kì tiếp này k hay chờ lúc nào 2 vc gần nhau thì mới đến khám lại.
  bs chỉ định ngày 2 chu kì thì đến chắc là lấy máu,rồi chắc sau sạch đến kích trứng mà 2 vc có gần nhau đâu nên mình nghĩ k kích trứng nhưng liệu mình thử máu vào chu kì tiếp này thì đến chu kì sau quay lại điều trị thì kết quả đấy có được chấp nhận k.
  Mình định để chu kì sau nữa mới lấy máu nhưng sợ lại mất thời gian 1 chu kì chữa trị nữa nên muốn lấy luôn r chờ ra tết vc ở gần nhau lại điều trị tiếp n lại k biết phải làm thế nào đây các mẹ ai có kinh nghiệm share cho mình với nhé. Thanks các mẹ Mẹ nó chu kỳ này ko gần xã thì cứ để chu kỳ sau được mẹ nó ạ.Mình không phải thử máu mẹ nó ạ vì mình đã thử chỗ khác rùi, cảm ơn mẹ nó nhiều
 • @dangduybibi Có mẹ nó ạ ! Ai cũng đc dặn thụt ở nhà trc khi đi cả. Chúc mẹ nó có kết quả tốt đẹp nhé !
 • Hôm nay có mẹ nào khám cô Lan ko nhỉ? Em lấy được số 24 rùi. Kỳ này em tiêm kích trứng, chị nào đã từng tiêm có kinh nghiệm gì chia sẻ em với, quy trình kỳ tiêm kích trứng thế nào ạ?
 • @hanaju Các chị ơi, cho em hỏi chút:
  Nếu mình đi khám ở cô Lan, cô chỉ định đi chụp TCVT và làm xét nghiệm, nhưng mình cầm chỉ định đó ra viện C để chụp và làm xét nghiệm có được không các chị nhỉ, và không biết cô có đồng ý không nữa?
 • @...rainbow... Mình nghĩ chắc là đc. Vì mình thấy có nhiều ng cũng mang kết quả xét nghiệm ở các bv khác đến mà cô vẫn chấp nhận. mình chụp TC-VT ở 50 hàng bài. Nhanh lắm, bạn vào bv làm cho mệt
 • Báo cáo với cả nhà làm hôm nay mình đã chụp TC-VT hai bên thông thoáng và mọi cái tốt đẹp. Cảm ơn cả nhà đã cho em kinh nghiệm.
 • Các mẹ ơi, trả lời giúp mình với. Mình vừa mới sạch kinh thì 2 vợ chồng mình sinh hoạt hơi mạnh. Sau đó thì ra máu tí một, màu thâm. Hic. Ra từ hôm qua mà hôm nay vẫn chưa thấy hết, làm sao cho hết được hả các mẹ? Tháng này cô Lan lại cho mình uống kích trứng, cô hẹn thứ 5 tuần tới siêu âm trứng, mình lo quá, nếu mà không hết thì làm sao mà soi trứng được, rồi lại còn bị viêm nhiễm nữa. Có mẹ nào biết trả lời mình với.
 • @dangduybibi Chúc mừng mẹ nó nhé. Mẹ nó nhớ kiêng có thai trong chu kỳ này nhé.
 • [QUOTE=lienxinhxinh;27966374]Mình nghĩ chắc là đc. Vì mình thấy có nhiều ng cũng mang kết quả xét nghiệm ở các bv khác đến mà cô vẫn chấp nhận. mình chụp TC-VT ở 50 hàng bài. Nhanh lắm, bạn vào bv làm cho mệt[/QUOTE
  Ở bệnh viện vẫn đồng ý cho chụp TCVT mà chỉ định ghi rõ là chụp ở chỗ khác hả chị? Em muốn chụp trong viện vì sau này có định làm IVF ở trong viện C hoặc viện 103 thì kết quả chụp TCVT vẫn được chấp nhận, k phải chụp lại ạ
 • Cả nhà ơi, mình vừa đi khám ở viện về. Tình hình là mình sạch kinh được 1 ngày thì 2vc sinh hoạt, sau đó ra ít máu nâu nâu, cứ dai dẳng 2 ngày không hết nên mình đi khám bs, bs bảo mới sạch minh xong sh thì ra ít máu là chuyện bt vì co bóp cổ tử cung, và bs cho thử que rồi thử máu, thử que bs ghi là dương tính, thử máu betaHCG là 159,07miu/ml. Bs bảo là nghi có thai các mẹ ạ, bs bảo nếu mà không có thai thì khi thử máu thì nồng độ chỉ có 0 thôi. Mình không thể tin nổi, vì mình mới sạch kinh xong. Tháng này cô Lan đang cho mình uống thuốc kích trứng, cô hẹn ngày 13 của chu kỳ thì siêu âm trứng. Hay là do mình uống thuốc kích trứng nên nội niết tăng lên thì sẽ dương tính giả, phải không các mẹ. Mình hoang mang quá, lo quá các mẹ ạ, thấy bất thường quá.
 • @phuong_nasaco Cũng lạ vừa sạch kinh xong mà HCG cao thế nhỉ mẹ nó đang theo cô Lan thì ngày kia đến cô khám xem sao. Còn nếu lo lắng thì thử que và thử máu chỗ khác nữa xem sao.
 • @phuong_nasaco Mẹ nó xét nghiệm máu tiếp 1 lần nữa xem. Gọi medlatec tới nhà lấy máu xem betaHcg tăng hay giảm. Nếu tăng thì mẹ nó có thai, chú ý theo dõi tiếp (xem Hcg tăng bao nhiêu lần) vì có vẻ động thai nặng. Nếu giảm thì có vẻ như mẹ nó vừa bị sảy sớm, Hcg chưa giảm hết.
 • @Coffee_oct Mình lại ở xa Hà Nội nên mình không gọi được medlatec được mẹ nó ạ. Mình không thể tin được là mình có thai, vì kỳ trước cô cho uống kích trứng nhưng trứng mình bé quá nên coi như bỏ kỳ đó, 40 ngày chưa thấy kinh nên mình đến cô khám, cô siêu âm không có thai mẹ nó ạ, cô cho duphastone uống trong 10 ngày, dừng 5 hôm là mình có kinh, 5 ngày là hết. Kỳ này mình lại uống tiếp kích trứng, mai là ngày 13chu kỳ cô hẹn đến siêu âm trứng. Như vậy thì mình không thể có thai được, hôm vào viện siêu âm (ngày 10 chu kỳ) thì niêm mạc của mình có 6mm, mỗi bên có 1 quả trứng KT 11mm. Chắc do uống thuốc kích trứng nên nồng độ HCG tăng mẹ nó nhỉ?
 • @phuong_nasaco Mình cũng uống kích trứng, cả tiêm nữa cơ, nhưng chỉ cần qua ngày 14, 15 sau RT, thử Hcg đã dưới 5 rồi. Mẹ nó thử gọi điện hỏi cô xem.
 • Cả nhà ơi, cô Lan cho mình uống thuốc kích trứng lần đầu trong 10 ngày. có 2 loại thuốc màu trắng và màu xanh nhỏ đó. hôm đi khám cô ko nói rõ chỉ bảo về đọc mà mình ko dịch được chứ. các mẹ cho mình hỏi đến hôm nào mình nên đi soi trứng nhỉ? mình mong con tháng này mà thấy hoang mang quá. mong các mẹ nhà mình ai cũng may mắn đón con về,
 • Hnay có mẹ nào ko lấy được số ko? Mình nhờ lấy số nhưng lại ko đi được. Có ai lấy số ko?
 • [QUOTE=phuong_nasaco;28001141]Mình lại ở xa Hà Nội nên mình không gọi được medlatec được mẹ nó ạ. Mình không thể tin được là mình có thai, vì kỳ trước cô cho uống kích trứng nhưng trứng mình bé quá nên coi như bỏ kỳ đó, 40 ngày chưa thấy kinh nên mình đến cô khám, cô siêu âm không có thai mẹ nó ạ, cô cho duphastone uống trong 10 ngày, dừng 5 hôm là mình có kinh, 5 ngày là hết. Kỳ này mình lại uống tiếp kích trứng, mai là ngày 13chu kỳ cô hẹn đến siêu âm trứng. Như vậy thì mình không thể có thai được, hôm vào viện siêu âm (ngày 10 chu kỳ) thì niêm mạc của mình có 6mm, mỗi bên có 1 quả trứng KT 11mm. Chắc do uống thuốc kích trứng nên nồng độ HCG tăng mẹ nó nhỉ?[/

  Chị thử đi kiểm tra lại HCG có tăng không lại lần nữa đi. Vì lần trước e cũng bị y hệt thế, bị theo đúng chu kì, sạch kinh 3 ngày thì cứ ra ri rỉ máu, ra như thế khoảng 2 ngày đi khám thì phát hiện ra là bị thai ngoài tử cung đó, may là phát hiện sớm nên chỉ cần tiêm thuốc. Hi vọng trường hợp của chị là không phải như thế. Nhưng nên đi kiểm tra sớm chị ạ
 • @chongVit_voMeo Hôm nay là ngày thứ 2 chu kì của em, em quyết định theo khám bác sĩ Lan. và sáng nay lần đầu tiên em gọi, được luôn số 10. Xuân quá đi, hên quá đi, hehe.
 • Các mẹ cho e hỏi là bs Lan làm ở khoa nào của viện C ạ. E trc bị lưu 1 lần, giờ có lại muốn theo bs nào cho yên tâm. Xét nghiệm được. E đang phân vân giữa bác Dục và cô Lan. Các mẹ tư vấn hộ e trường hợp như e nên theo ai ạ. Và bây giờ e cần những xét nghiệm nào ạ. E được 6w ạ. Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều
 • Cả nhà cho em hỏi một chút.
  Cách đây 3 tháng e có khám lần 2 ở nhà BS Lan và bác kê cho em uống thuốc dusphaston rồi uống thuốc kích trứng và uống rụng trứng(E bị BTDN và mất kinh nguyệt). E đọc thấy lo khi uống kich trứng dễ gây đa thai nên e không uống mà chuyển sang Đông y. Nhưng mãi không có kinh nguyệt mà chồng e lại sắp đi xa nên Vc quyết định chuyển sang tây Y. Và e đọc theo huóng dẫn của bác lan uống theo thứ tự từng loại căn khoảng cách ngày để uống. Như vậy có nguy hiểm không các mẹ. E uống hết kích trứng rồi. hôm nay là ngày thứ 10 (10 ngày sau khi uống thuốc kích trứng thì sẽ uống rụng trứng). Cả nhà giúp e với! Vì e ở xa Hà Nội và cuối năm nên không xin nghỉ được.
 • Em nói thêm chút! từ lúc em chuyển sang uống thuốc đông y của bà Lâm ở Mỹ Đình e bị đau lưng suốt. đau e ẩm máy tháng nay vẫn chưa hết!
 • theo em thì theo đông y chỉ may mắn thôi. tốt nhất thì các mẹ theo tây y để mình có sự chẩn đoán và chữa trị bệnh tốt nhất đó.
 • @haydenvoime Hix... sao các mẹ liều thế, thuốc kích trứng mà các mẹ cứ tự ý uống như vitamin mà ko thèm tìm hiểu nguyên tắc gì hết thế.

  Duphaston là thuốc uống để ra kinh. Ngày thứ 2 sau khi có kinh bắt đầu uống kích trứng để kích thích cho trứng lớn.

  10 ngày sau khi bắt đầu uống kích trứng thì uống thuốc làm dày niêm mạc chứ ko phải thuốc rụng trứng. Thuốc kích trứng dạng uống bao giờ cô Lan cũng kê thành 1 bộ như vậy, kích trứng + làm dày niêm mạc do bản chất thuốc kích trứng làm niêm mạc bị mỏng đi.

  Thông thường cô ko kê thuốc kích rụng. Cô chỉ cho tiêm 1 mũi kích rụng khi bạn tới siêu âm và cô thấy trứng lớn, đạt kích thước yêu cầu.

  Chuyện thuốc kích trứng gây đa thai là có, nhưng thường là với liều nặng như tiêm, còn đường uống thì tác dụng nhẹ hơn nhiều. Hơn nữa đa thai cũng ko phải chuyện gì kinh dị. Thường là song thai thì để sinh, 3 thai trở lên thì sẽ can thiệp để giữ lại 2 thai.
 • Ca nha oi, hnay minh goi mai moi dat dc so 25. Vay khoang may h moi den luot minh nhi? Lan dau kham nen minh hog bit. Tks ca nha!
 • Các chị ơi, có ai biết hnay thứ 7 nhà bác sỹ Lan bắt đầu khám từ mấy h ko? hay vẫn khám từ 16h30 như bình thường?
 • Minh co vc k di kham dc. Co ban nao lay so k? Lay so cua minh nhe. So 25
 • @Me_Gau_Truc Chị Me_Gau_Truc ơi, hôm nay cô hẹn em đi siêu âm lại xem thế nào mà e không gọi được số. Chị cho e số của chị nhé. Em cảm ơn chị nhiều nhiều
 • [QUOTE=sandy_beach;28044612]Chị Me_Gau_Truc ơi, hôm nay cô hẹn em đi siêu âm lại xem thế nào mà e không gọi được số. Chị cho e số của chị nhé. Em cảm ơn chị nhiều nhiều [/QUOTE
  ]
  Ukie E.
 • Em cảm ơn Me_Gau_Truc lần nữa ạ :X e đã đi khám về, nhờ c mà e đc số 25^^ chỉ buồn nỗi là cái đám trứng lít nhít nó chả chịu lớn, chả khác nào chùm nho bé tẹo Tháng sau e đc tiêm rồi, hi vọng nó đừng có thế nữa.
  À, hôm nay cô Lan bảo cô nghỉ từ 25 Tết đến mùng 5 Tết ạ, hình như tương đương với 6/2 - 18/2 thì phải. Các chị nhớ nhé!
 • @phuong_nasaco [QUOTE=...rainbow...;28019650]
 • @...rainbow... Bạn rainbow ơi cho mình hỏi với, khi mà bạn đi khám thì bs bảo là bạn bị thai ngoài tử cung luôn à? Khi mà bị thai ngoài tử cung thì siêu âm nhìn thấy gì kô bạn? Bs siêu âm rồi thử máu cho tớ, bảo là chưa kết luận được gì, siêu âm không thấy gì? Rồi hẹn cứ 2 ngày đến siêu âm một lần. Mình xin bs uống thuốc cho ra sớm, vì mình sợ phát hiện muộn thì sẽ bị cắt vòi trứng, mình đang hiếm muộn lại còn khó hơn, nhưng bs không cho, rồi bảo đã kết luận được gì đâu mà uống thuốc. Mình lo quá, mong mãi nhìn thấy que 2v giờ nhìn thấy 2v lại lo. Mình làm beta HCG ở viện phụ sản tỉnh mình là 160, sau đó ở Nghĩa Dũng là 145. Một ngày sau ở viện C là 185. Mình lo sợ quá, cứ chuẩn bị hết tinh thần cho trường hợp xấu nhất.
 • @sandy_beach Co len E gai. C o xa nen di lai hoi bat tien. So 25 vao ngay T7 thi may h kham ha E? T7 nay C cg moi len ktra dc. C lan dau nen chua bit nhiu. C ktra xem viem nhiem ji k roi tien hanh noi tiet va chup TCVt. C chi co the di vao T7 thoi vi cv htai k cho fep nghi. C tha hon 1nam roi ma chua thay ji. Mac du be lon nha C ngay truoc 1 phat an ngay. Hic, C mong con lam lam roi. Cau troi cho nhug ng nhu CE minh va cac CE mong con mau mau don dc con yeu.
 • @sandy_beach Cảm ơn chị đã thông báo lịch trình cho mọi người nhé.
  Mà em đang lăn tăn là nếu em không bị trứng bé, trứng bình thường thì cô Lan có bắt uống thuốc kích trứng không ạ? vì em nghe nói kích trứng cũng ảnh hưởng mà. trước đó cô có khám để kết luận mình trứng bé hay không không ạ?
 • @Me_Gau_Truc Hôm đấy em khám hình như tầm 7.30 hay 8h kém j đó. Nhưng nhà cô 7h đóng cửa rồi thì chị cứ đến trc 7h rồi chờ thôi ạ. Chắc bh do chế độ ăn uống, rồi ô nhiễm nhiều nên cơ thể mình cũng gặp vấn đề hơn c ạ CE mình cứ "cố" mà thoải mái tư tưởng cho dễ có thai vậy. Cố lên chị nhé!

  @ C rainbow: em cũng không biết đâu ạ, cơ mà làm hết xét nghiệm với siêu âm đầu dò xong thì e rõ ràng là BTDN rồi nên bh k biết làm j khác ngoài việc kích trứng C cứ đi khám rồi cô sẽ có phương pháp điều trị mà
 • @phuong_nasaco Tình hình thế nào rồi bạn ơi? hôm nọ bạn quay lại bs Lan thì bs bảo sao? như của mình là người ta siêu âm lên là thấy ở vòi trứng có khối gì đó mà. chắc của bạn bé quá nó sẽ tự tiêu thôi, nhưng siêu âm trong tử cung cugnx không có gì à
 • @...rainbow... Hôm nọ quay lại chỗ cô Lan thì cô bảo về nằm im rồi 1 tuần sau siêu âm lại. Nhưng tớ sốt ruột quá nên 2 ngày sau tớ đi siêu âm lại, thì beta HCG giảm xuống còn có 86,09 thôi bạn ạ. Bs giải thích tớ xảy tự nhiên nên ra cùng với chu kỳ kinh. Giờ còn ít nên beta HCG sẽ giảm dần.Bs cũng chẳng cho tớ uống thuốc gì cả. Của tớ siêu âm ở viện C thì bs siêu âm kỹ lắm, bảo chẳng thấy gì lạ trong tử cung và 2 vòi trứng. Tớ không hiểu là beta HCG giảm dần như thế nào nữa vì hơn 1 tuần nay tớ chẳng ra huyết gì cả bạn ạ? Mong mãi 2v, giờ tớ nhìn thấy 2v thì lại lo.
 • @phuong_nasaco
  Hóa ra nhiều lúc mình bị có khi là xẩy tự nhiên, chẹp chẹp. Thế bạn vào viện C hay là pk 56, có phải xếp hàng lâu không?
 • @sunmun8287 4h đã lọc mà lại phải tự lấy ở nhà mang đến đúng không các chị? mà như thế không sợ 6h mới bơm thì chất lượng tinh trùng ảnh hưởng nhỉ các chị nhỉ
 • @phuot82 Các chị cho em hỏi chút, nếu mổ ở An Thịnh thì có phải chuẩn bị phong bì gì nữa không ạ? Còn nếu mổ ở viện C thì họ có trả lại bệnh án cho mình không ạ, chắc là không các chị nhỉ
 • @Biiu2204 chị đã đi khám ở cô Lan chưa chị ? cô có bắt kích trứng không chị? em cũng đã đi siêu âm đo noãn thì thấy bth, nên cũng không muốn kích trứng, sợ ảnh hưởng, nhưng đọc chu kì khám của mọi người thì e thấy cứ đến ngày 2 chu kì là cô cho kích trứng hết hay sao í
 • @lienxinhxinh nghỉ mà 1 kì mà không làm gì cũng mất 300k là sao, tức là mình bỏ 1 kì k theo rồi kì tiếp theo mới quay lại cũng mất 300k á, sao lạ vậy?
 • @phuong_nasaco Tình hình của mẹ nó thế nào rồi. khổ thế mong mãi có 2 v rồi mà k được vui lại lo lắng. Mình từng trong tâm trạng đó. Khi biết mình có thai trong khi bs cho rằng mình bị rubela k nên giữ mình đã khóc nhiều lắm n rồi e bé cũng k ở lại với mình. Lúc đấy moij chuyện thật k dễ quyết định căng thẳng và buồn ghê gớm mẹ nó ah. Bs Lan kết luận mẹ nó thế nào, tình trạng sao rồi. Dù gì mẹ nó cũng cố gắng lên đừng buồn nhé
 • Cả nhà ơi có mẹ nào ngày 2 chu kì được kê thuốc ferama k. Vừa rồi mình đi khám ngày 2 ck n k thấy bs bảo xét nghiệm máu rồi bs Lan kê ferama. Nhưng bs ghi hso lai đưa cho mình thuốc femara. mình search mạng thì đây là 2 loại thuốc mà 1 loại femara mình uống chữa ung thu vú mà. K biết nó có chữa trị nội tiết hay kích trứng k. 2 loại này có phải cùng tác dụng và đều dùng được trongh trường hợp của mình không. k biết bs ghi nhanh ghi nhầm hay bs kia lấy nhầm thuốc. Mình \\sợ nếu nhầm sẽ k có tác dụng và phí 1 chu kì.
  Có mẹ nào biết không nói cho mình với
 • @...rainbow... Tức là cứ đến gặp cô là sẽ mất tiền, bất kể có lấy thuốc, có khám, có siêu hay là cô chỉ nói 1 câu "Kỳ này nghỉ, kỳ sau quay lại".
 • @bimbimpoca Bạn cứ uống theo thuốc bs kê đi, tớ cũng uống thuốc đấy rồi. yên tâm cô k kê nhầm thuốc đâu mà lo.
 • Hôm qua em đi khám, chồng em cô kết luận bình thường, chỉ có số lượng bơi nhanh hơi ít so với chuẩn nhưng k đáng lo ngại. Cô vẫn kê thuốc bổ cho chồng, nhưng sau đó cô lại quên không ghi vào sổ. Các mẹ cho em hỏi, thông thường cô hay kê loại thuốc gì ạ? mà nếu không bị lam sao mà uống thêm thuốc bổ cho nam thì chắc cũng không sao đâu chị nhỉ, chắc chỉ là tốt lên thôi
 • Các chị ơi, các chị có kinh nghiệm cho em hỏi với ạ!
  Em đi khám được mấy lần, xét nghiệm, chụp TCVT hết rùi.. Hôm vừa rùi đi khám cô cho tiêm thuốc kích thích rụng trứng thì phải, cô siêu âm bảo em uống thuốc thế này là tốt, trái 2 phải 1, và cô kê cho em thuốc duphaston 20v, ngày 2v chia 2 lần..
  Em mún hỏi các chị là cứ tới khám lần đầu là cô kê liều thuốc vậy ạ, vì em ko thấy cô nói em có vấn đề gì không
 • Em chào các chị!. Em mới được chị bạn giới thiệu nhắc đễn bác sỹ Lan. Em hỏi google thì ra trang nhà mình nói nhiều về bs Lan. Em cũng đang nóng lòng muốn có con ạ. Số là vợ chồng em cưới nhau hồi tháng 3 dương ý ạ. Mà đến giờ sau rất nhiều ngày mong mỏi vẫn chưa thấy ạ. Em nghĩ là nên đi khám 1 cách nghiêm túc, nhưng băn khoăn không biết khám ở đâu,vì có quá nhiều nguồn thông tin. Các chị đi khám ở bs Lan rồi cho em hỏi bác ý khám có được ko ạ? Và em nên đến đấy khám hay là khám ở viện thì hơn ạ? Em cảm ơn các chị nhiều ạ.
  Chúc các chị, các em, các bạn sớm 2v ạ
 • @phuot82 Chị ơi, sao chụp lại phải uống thuốc xổ hả chị?
 • @hthtgt Khám trong viện hay khám cô Lan thì bạn cũng nên xác định theo 1 bác sỹ duy nhất để theo dõi và phải tin tưởng bác sỹ. Nếu nhà bạn tiện đường thì theo cô Lan cũng được, hơi đắt tí nhưng đảm bảo, ngoài ra còn bác sỹ Phạm Đình Dũng ở Kim Ngưu và bác sỹ Chương ở phòng khám 87 nguyễn Du nữa...Bản thân mình theo cô Lan thì thấy thoải mái và rinh được em rắn về rồi này. Còn mấy cái vụ thuốc mà các mẹ ở trên nói, mình nghĩ các mẹ nên tin tưởng cô ấy, nếu lăn tăn thì về đọc cụ thể rồi kỳ khám tiếp thủ thỉ hỏi cô ấy, cô ấy giải thích tận tình mà. Lúc chữa hiếm muộn sẽ có 1 số thuốc bà bầu ko nên uống nhưng trong trường hợp hiếm muộn và giữ con thì vẫn phải uống đấy, bác sỹ sẽ kê cho thuốc chế ngự tác dụng phụ của thuốc kia nữa nên các mẹ đừng lo
 • @summer2303 Em cảm ơn chị, chúc mừng chị và cả nhà nhé. Em cũng đang định ra đấy khám. Tháng này em bị chậm 2 ngày, đang thấp thỏm hi vọng thì chiều nay lại bị ạ . Chị cho em hỏi nếu khám ở bs Lan thì chi phí sẽ là như thế nào ạ? (em biết để còn chuẩn bị khi đi ạ). Em nghe nói là phải đăng kí từ sáng à chị? Giờ khám là buổi chiều ạ? Chúc 2 mẹ con khỏe nhé ^^
 • @ngocthuy24 Cảm ơn mẹ nó. Mẹ nó cũng được uống như mình hả. Nhưng ý mình ở đây là bs Lan ghi trong sổ là Ferama. Nhưng bs kia lại đưa thuốc Femara. 2 thuốc khác tên nhau mẹ nó ah. Liệu là phòng khám có 1 loại thuốc Femara bs ghi nhầm trong sổ hay bs ghi đúng còn bs kia lấy nhầm. Mình sợ uống k đúng thì k có tác dụng.hu. Mẹ nó đang uống Femara hay Ferama vậy. Nt lại cho mình nhé
 • @hthtgt Mình thấy chưa ai trả lời nên nhảy vào trả lời mẹ nó đây.
  Khám bs Lan gọi điện từ 6.30 sáng đặt số phải chịu khó kiên trì gọi vì máy liên tục bận. Có được số thì chiều 5h cô bắt đầu khám nên đến trước 7h tối nhé. buổi đầu nên đi sớm nhé. chi phí cứ mang tam 5tram đến 1 triệu đi nhé
 • @bimbimpoca Thanh kiu chị ạ . Chị ơi gọi đến số 0439741011 để đặt số hả chị. Vả địa chỉ là ngõ 193 Bà Triệu? Ko có số nhà à chị? Cho em hỏi thêm là các mẹ,các chị đi khám ở đấy thì các xét nghiệm sẽ chuyển vào viện làm ạ?
  Cảm ơn cả nhà đã chịu khó nghe em hỏi :d (vì là mới nên trong đầu em chỉ toàn những thắc mắc ).
 • @bimbimpoca femara bạn ạ. chắc cô ghi nhanh nên lộn chữ thôi. k có thuốc tên Ferama đâu mẹ nó ạ. ở chỗ cô thuốc là chuẩn mà. mẹ nó cứ uống đi nhé. k phải lăn tăn đâu. Chúc mẹ nó tháng này thành công.
 • Xã mình đang chữa TTY tại nhà cô Lan, có mẹ nào TT ít, yếu mà chữa cô Lan được đón con yêu rồi ko ạ. Mình thì mọi cái bình thường. Uống hết tháng này mà ko tiến triển thì cô sẽ cho làm TTON. Phụ nữ vất vả thật, tại mình cũng phải lo và tại chồng thì mình cũng phải lo, haiza...
 • @dangduybibi Chồng bạn cô cho uống thuốc gì vậy? Chồng mình bình thường, có mỗi số lượng di chuyển nhanh hơi ít hơn bình thường nên cô vẫn kê cho thuốc bổ. mà cô định kê loại gì í, nhưng hết rồi nên cô kê Arigin uống theo hướng dẫn. Em tra thì chỉ có thuốc Ariginine mà loại này tác dụng thì có vẻ chữa rối loạn của chồng và chồng yếu, chồng em cứ nhất quyết không uống. Có mẹ nào chồng bình thường mà vẫn phải uống thuốc bổ không, và uống thuốc gì ạ?
 • @ngocthuy24 Thank mẹ nó nhiều nhiều. Mình cũng lần đầu uống nên chua có kinh nghiệm. Mình cũng rất tin tuong uống thuốc của bs Lan. Mình cũng y vọng đuoc nhu loi chúc của mẹ nó. Có 1 lần đi khám phòng khám mình bị nguoi ta kê nhầm thuốc nên đâm ra gio toàn nghi ngo họ nhầm lẫn là chết mình. Thế mẹ nó điều trị bs Lan lâu chua. tình hình của mẹ nó tiến triển đến đâu rồi. chúc mẹ nó gặp nhiều may mắn nhé
 • @hthtgt Mẹ nó đi khám chua. Số dt đúng r đấy. đc cũng đúng ngõ đấy nhà bs cuối ngõ. Chỗ Vincom lên 1 tẹo bên trái đuong đầu ngõ có quán cà phê đấy, xét nghiệm máu thì làm luôn o đó mà
 • @hthtgt Nếu kê toàn cục chi phí cho mỗi lần thì mình ko nhớ đâu , tớ đến cô trong túi lần nào cũng dự trữ tầm 1,5 tr đến 2 tr cho chắc ăn, nếu ai phải tiêm kích trứng hoặc IUI sẽ phải mang nhiều hay sao ấy, lần đầu đến bạn cũng chỉ cần mang tầm 2 triệu cho chắc (thực ra ko tiêu hết đâu ), rồi mỗi lần tiếp theo nếu phát sinh nhiều tiền thì Bác Thanh hoặc bác Sự y tá sẽ nhắc mà, cũng ko tốn mấy đâu, yên tâm mà chữa trị nhé
 • @summer2303 mẹ nó ơi, nếu dùng thuốc tiêm lần đầu thì cô cho tiêm mấy ngày nhỉ. mình tháng này uống thuốc không ăn thua nên tháng sau đến tiêm rồi...chúc mẹ nó khỏe mạnh đủ ngày đủ tháng nhé...
 • @kemmut2012 Vừa rồi mình tiêm lần đầu, tiêm 5 ngày bạn ạ. đi rồi đi siêu âm thì ổn nên k phải tiêm nữa. Cũng tuỳ thuộc vào việc đáp ứng thuốc của từng người mà bạn.
 • @summer2303 Dạ, em sẽ làm theo kinh nghiệm của các mẹ đi trước. Mà chị ơi, em nghe nói nếu tiêm kích trứng thì sẽ ko tốt cho con sau này, đúng ko ạ? Bây giờ đúng là nhiều thông tin quá đâm ra loạn ạ, em nghe người này bảo có, người bảo ko? Nên có khi ai có kinh nghiệm đi khám ở bs sẽ rõ hơn ạ.
 • @bimbimpoca Em chưa đi được chị ạ. Tại tháng này em bị chậm 2 ngày, đang thấp thỏm hi vọng thì bị luôn. Hum nay chưa đèn xanh nên là chưa đi khám đc. Chắc là trong tuần tới em sẽ đi . Tkz chị ạ .
 • @ngocthuy24 mẹ nó ơj,mẹ nó tjêm thuốc tên gì đó,tjêm vào ngày thứ bao nhjêu ck vậy,hết nhjều tjền k hả mẹ nó,mình kỳ đầu(2/12) uống thì trứng phát trjển tốt nhưng hình như ông trờj vẫn muốn thử thách 2vc mình trên con đường tìm kjếm con thì fải,hy vọng lần đầu uống thuốc thành công thì đến 30/12 con mu QKD đến thăm,hjx2...buồn nhưng mà cũng fảj lên dây cót lấy lạj tjnh thần để chjến đấu tjếp. Lạ 1đjều là từ trước đến nay kn của mình k đều,sau khj uống duphaston rùj kích trứng thì vòng kinh lạj đúng 28ngày chứ...kỳ này mình uống kích trứng như kỳ trước mà đến ngày 12ck đj sâ k có e trứng nào fát trjển mớj đjên chứ,đã thế ngày 13ck mình thấy âđ ra dịch dai trong như lòng trắng trứng,có trứng đâu mà ra dịch đó chứ...chẳng hjểu kjểu gì nữa các mẹ ạ. Mong 2v mà mãj chẳng được gì cả,buồn quá...
 • HI, chào cả nhà, lâu zui không vào thăm nhà cũ.
  Mình vào chia sẻ củng cố tinh thân cả nhà đây.
  vợ chồng mình cũng mãi 1,5 nam k có zi, đi khám theo cô lan từ năm 2010, zo mình đã có 1 pé gái zui, mình mới sinh pé được 12 ngày ^_^.
  Quá trình đi khám của mình cũng nhiều vất vả lắm.
  Tháng 10/2010 mình bắt đầu khám, mất 2 tháng đầu làm các xét nghiệm của 2vc k bị làm sao, cô kết luận vô sinh chưa zo ng.nhân.
  - sau đấy mất 2 tháng uông thuốc kích trứng, quan hệ tự nhiên, nhưng k đc.
  - tháng tiếp theo cô cho tiêm, nhưng bị quá kích buồng trứng,nên tháng đấy cũng quan hệ tự nhiên, k đậu.Mình nghỉ 1 tháng.
  - Sau nghỉ 1 tháng cô cho thuốc tiêm kích trứng, tháng đấy cô đi công tác, nên gửi mình vào viện để bơm.Lúc đấy mình thấy nản lắm,tại k tin tưởng ở viện, vẫn muốn trực tiếp cô làm, nghĩ tháng này chắc k được zui, nhưng k ngờ tháng đấy mình lại có tin vui. Lúc đấy mình vui lắm, hồi hộp. Nhưng được 9 tuần mình bị thai lưu, lúc đấy mình buồn vô cùng tinh thần suy sụp,chán nản.Cô gửi mình vào viện C để hút thai. Lúc vào viện làm, mình đau cả tinh thần lẫn thể xác.
  - Mình nghỉ 3 tháng, zui lại tiếp tục theo cô.
  - Tháng đầu cô lại cho mình uông thuốc kích trứng,tháng đấy mình có 1 trứng phát triển, cô cho mình làm IUI, nhưng tháng đấy mình k đậu.
  - Tháng sau cô cho mình tiêm kích trứng, tháng đấy cô lại đi công tác, mình lại được gửi vào viện C để làm IUI, tinh trùng của chồng sau lọc zua đc co 10tr, ma di đông A=2% ,lúc đấy mình thấy nản lắm, đã thế lúc đến lựot mình làm IUI, mãi mới bơm được mà mình còn bị za máu nữa cơ, nản thật sự, nghĩ k đưoc zui, nhưng vẫn đếm từng ngày để thử que.
  - Điều kì diệu đã đến với mình, mình lại nhìn thấy 2v,lúc đấy mình vui lắm,nhưng k dám vào diễn đàn để chia sẻ với mọi người, tại 1 lần bị sảy đâm za lo sợ.
  - Đến zo sinh bé zui,be khỏe mạnh,k có vấn đề zi mình mới vào chỉa se với cả nhà.
  - QUá trình mình theo cô cũng lâu,thế nên cả nhà cứ vững vàng tinh thần,tin tưởng vào cô Lan nhé, con iu sẽ về với tất cả mọi người thui.
  -Zo ngổi ngắm con iu, mới thấy thât hạnh phúc.
  Cả nhà mình cố gắng lạc quan lên nhé ^_^.
 • Tình hình là dạo trước tớ mổ nên nghỉ khám nhà cô hai tháng. Bjo chưa bị em KQD ghé thăm nhưng chắc là tạch rùi... Mọi người đang khám ở nhà cô cho tớ hỏi lịch khám nhà cô từ h đến tết nhé?! vì tớ định bơm, nên muốn biết có được một chu kì không... hì
 • Em bị BTDN vừa rồi uống kích trứng lần đầu tiên được 3 quả trên 20mm của buồng trứng phải. rồi tiêm thuốc rụng trứng. Nhưng 2vc gần nhau được hai, ba hôm thì e mất cảm giác ham muốn và rất khô. 2 ngày sau thì thấy bị ngứa và ra bột trắng bám ở cửa mình. Em buồn quá! không biết mình bị viêm như thế có ảnh hưởng gì đến việc thụ thai không? mẹ nào có mẹo chữa viêm nấm chỉ giúp em vơi.
 • @...rainbow... Xã mẹ nó TT bình thường thì bồi bổ cho khỏe nữa thôi, mẹ nó đừng lo vì cô Lan cũng có kinh nghiệm rồi mà. Xã mình thì TT yêu và ít nên uống nhiều lắm mẹ nó ạ.
 • @nucuoidethuong Chị ơi, cô cho chồng chị uống thuốc bổ gì thế hả chị ơi? chồng chị di khám kết quả bình thường mà vẫn phải uống thuốc ạ?
 • @Coffee_oct Chị đi siêu âm ở ngoài là ở đâu hả chị? mà trứng kích thước to bao nhiêu là to rồi cần quan hệ ngay ạ? ngày mấy chu kì chị bắt đầu đi siêu âm ở ngoài để theo dõi? mà nếu bơm IUI thì phải kiêng quan hệ trước bao lâu để đạt kết quả tốt nhất hả chị?
  Và nếu như mình siêu âm ngoài và chủ động quan hệ trước, lỡ may cô Lan hôm sau quyết định IUI thì chất lượng của chồng lại không được như ý muốn mất
 • @...rainbow... Nếu mẹ nó làm IUI thì cô vẫn dặn quan hệ bt chứ có phải kiêng đâu. Nếu trứng đạt chuẩn thì cô sẽ cho làm IUI sau khi bạn SA khoảng 2 đến 3 ngày vì còn phải tiêm 1 mũi rụng trứng nữa mà . Mẹ nó quyết định theo cô thì cứ tin tưởng ở cô nhé , vì cô đã giúp đc rất nhiều mẹ đón đc con yêu đó . Chúc me nó may mắn
 • Cho em hỏi nếu lấy TT ở nhà rồi mang đến pk nhà cô để bơm thì có ảnh hưởng gì đến chất lượng TT ko ạ? Lúc mang đến thì có phải đưa cho cô ngay ko hay ntn hả các chị?Mong các chị đã IUI rồi chia sẻ ạ.
 • Về thăm nhà cũ nào.Trước t cũng theo cô Lan từ tháng 11/2011, đã thụ tinh nhân tạo 2 lần nhưng ko dc.Nhưng t vẫn cám ơn cô nhiều lắm vì cô đã có 1 qd sáng suốt là cho t đi MNS khi phát hiện ra t bị dính 1 ít bên góc trái TC.t MNS tháng 6/2012 thì tháng 8 t biết tin có bầu.J t dc 7 tháng rồi, các mẹ tin tưởng vào sự lựa chọn của mình nhé!
 • @mechip193 Phòng khám nhà cô có tủ bảo quản TT nhé!Đến thì đưa cho cô y tá để cô đánh dấu số TT rồi ra ngoài ngồi chờ đến lượt nhé!
 • @...rainbow... Em tiện ở đâu thì siêu âm ở đó thôi. Chị thường siêu âm ở 32 Phùng Hưng, ở đó siêu âm cũng tốt mà ko phải chờ đợi lâu.

  Trừng từ 17 trở lên được coi là đạt và có thể rụng bất cứ lúc nào nên cứ tầm đó là nên quan hệ cách ngày em ạ. Chị thường bắt đầu đi siêu âm từ ngày 9, 10 của chu kỳ. Tầm đó, nếu cơ thể đáp ứng thuốc thì trứng phát triển rất nhanh (có thể tới 2mm/ngày).

  Tinh trùng của chồng em chất lượng thế nào? Thực ra, nếu tinh trùng của chồng ko vấn đề gì thì mình cứ nên chủ động quan hệ, IUI chỉ thực sự cần với những ai mà chồng tinh trùng yếu. IUI nâng xác suất thụ thai nhưng lại ảnh hưởng tới tâm lý rất nhiều (thấp thỏm canh ngày quan hệ, lấy tinh trùng vào lọ rồi mang đi IUI cũng khiến tâm lý các ông chồng bị ảnh hưởng, bản thân mình khi làm IUI cũng căng thẳng hơn).

  Chị cũng đã IUI ở nhà cô 1 lần nhưng ko thành công. Tinh trùng của chồng chị chất lượng tốt nhưng lần nào phải lấy ngoài như thế cũng rất vất vả. Chất lượng của mỗi lần quan hệ cũng bị ảnh hưởng theo do tâm lý tính toán ngày nào quan hệ, ngày nào để dành.
 • @minseo Em cảm ơn chị nhé
 • Chào các mẹ. Mình là thành viên mới mong mọi người giúp đỡ. Hai vợ chồng mình cũng theo cô Lan hơn 7 tháng nay rùi mà vẫn chưa có tin vui.hix. Mới làm UI nhưng lại xịt mất rùi.hi . Vợ mình thì không chịu lên mạng tìm hiểu nên mình lập nick mong các mẹ stcm có gi giúp đỡ thank mọi các mẹ nhiều! Mình nghĩ trên này toàn các mẹ, chắc không có ông chồng nào vào đây như mình đâu nhỉ.hix
 • @tamachan0311 Oh, mình tưởng tháng này mẹ nó nghỉ để tiêm phòng cơ mà? Tháng này mình cũng uống thuốc kích trứng mà không ăn thua, ngày thứ 13 siêu âm trứng đạt có 12 thôi. Tháng này mình cũng không làm được gì cả.
 • @thinoxinh Cô Lan nghỉ từ ngày 25/12 âm lịch đến 10/1 âm lịch bạn nhé!