Tiêm phòng uốn ván ở đâu??? ntn???
Tiêm phòng uốn ván ở đâu??? ntn???
Tiêm phòng uốn ván ở đâu??? ntn???

Tiêm phòng uốn ván ở đâu??? ntn??? (45719 lượt xem)
21 80

 • Có mẹ nào đi tiêm phòng uốn ván về bị đau chỗ tiêm giống mình không vậy? Có mẹ nào đi tiêm phòng uốn ván về bị đau chỗ tiêm giống mình không vậy?
  Tiêm phòng uốn ván khi mang thai Tiêm phòng uốn ván khi mang thai
  E vừa tiêm uốn ván ở 131 Lò Đúc, vừa í và chưa vừa í mấy E vừa tiêm uốn ván ở 131 Lò Đúc, vừa í và chưa vừa í mấy
 • Các mẹ ơi, mình đã được 24 tuần rồi mà chưa biết phải đi tiêm phòng uốn ván ở đâu. Mình cũng ko có người quen ở viện nào nên cứ băn khoăn không biết đẻ ở viện nào, nhưng chắc mình sẽ đẻ ở viện C. Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình cách đến khám và tiêm phòng với. Mà chỉ tiêm 2 mũi uốn ván hay còn tiêm gì nữa. Chi phí hết bao nhiêu? Các mẹ ơi giúp mình với. nếu ai có kinh nghiệm chỉ luôn cho mình cách đăng ký đẻ ở viện C nhé. Cảm ơn các mẹ trước !!!

 • Các mẹ ơi, mình đã được 24 tuần rồi mà chưa biết phải đi tiêm phòng uốn ván ở đâu. Mình cũng ko có người quen ở viện nào nên cứ băn khoăn không biết đẻ ở viện nào, nhưng chắc mình sẽ đẻ ở viện C. Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình cách đến khám và tiêm phòng với. Mà chỉ tiêm 2 mũi uốn ván hay còn tiêm gì nữa. Chi phí hết bao nhiêu? Các mẹ ơi giúp mình với. nếu ai có kinh nghiệm chỉ luôn cho mình cách đăng ký đẻ ở viện C nhé. Cảm ơn các mẹ trước !!!

 • congaconvit congaconvit Bình luận được nhiều chia sẻ.
 • Tờ vừa tiêm mũi 1 UV ở 70 Nguyễn Chí Thanh đây, thấy có cả thuốc nội lẫn thuốc ngoại, 7h25 AM đã có mặt, vào lấy số để trên bàn, sau đó họ sẽ gọi số, đến họ ghi phát phiếu chả hỏi tiêm loại nào ghi luôn 50k, đóng tiền bàn bên cạnh, rồi ra chỗ tiêm, chưa đầy 20s
  Các mẹ đi sớm thì nhanh chứ đông lắm, toàn trẻ em là chính
  Tiêm xong chỉ hơi nhức 1 ngày, ngày hôm sau thấy hơi ngứa, ngày thứ 3 thì chả còn dấu hiệu của tiêm gì nữa
  Chi tiết
 • Xem 80 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: bim_bim
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Me bim bim map oi, minh mới sinh em bé được gần 1 năm nhưng theo kinh nghiệm của mình thì trong thời gian mang thai, nếu như là mang thai lần đầu thì chỉ phải tiêm phòng 2 mũi, còn mang thai lần thứ 2 thì chỉ tiêm 1 mũi thôi. Nhà bạn ở chỗ nào nếu như ở gần các phòng tiêm chủng quốc tế như ở Nguyễn Chí Thanh hay ở ông Ích Khiêm thì hoàn toàn có thể đến đấy tiêm, chi phí cực rẻ thôi mà. Lần trước khi mình mang bầu cũng cẩn thận đến bệnh viện (phụ sản hà nội) để tiêm nhưng mà chờ đợi lâu quá mặc dù mình có người quen nên lần sau ra luôn phòng tiêm chủng ở ông Ích Khiêm vừa gần nhà mà lại nhẹ nhàng, đỡ mất thời gian.
 • Bạn có thể tiêm ở một trong hai địa điểm sau: 70 Nguyễn Chí Thanh, 55D Hàng Bài vào giờ HC. ở HB bạn có thể đến vào cả thứ 7, 15000/mũi tiêm. Mũi 2 cách mũi 1 4 tuần.
 • Mẹ nó mang thai lần đầu thì phải tiêm 2 mũi uốn ván. Mũi 1 tốt nhất nên tiêm lúc 28 tuần, mũi 2 cách mũi 1 một tháng. Nếu mẹ nó ở Hà Nội thì có thể ra 70 Nguyễn Chí Thanh hoặc 50C Hàng Bài để tiêm. Tớ thì tiêm ở 70 Nguyễn Chí Thanh. Kinh nghiệm của tớ khi đi tiêm để khỏi phải chờ lâu là mẹ nó nên đi vào buổi sáng sớm 7h30 họ mở cửa thì mình có mặt luôn hoặc vào cuối giờ chiều 4h-4h30. Tốt nhất nên đi vào buổi sáng sớm, như tớ lúc 7h30 đến tiêm phập 1 cái là xong, nộp 15k.
 • Ban tiêm ở đó họ có bắt mua phiếu tư vấn không? Mình thấy tiêm ở Viện vệ sinh dịch tế (trên phố Lò Đúc) họ bắt mua cả phiếu tư vấn (mà thật ra mình thấy chẳng có tác dụng gì cả) nên mất tổng cộng là 60k thì phải (mình không nhớ chính xác vì lâu tiêm cũng lâu rồi)
 • Cảm ơn các mẹ rất nhiều, đến tuần thứ 28 mình sẽ đi tiêm phòng ở 1 trong hai địa chỉ trên. Chúc các mẹ và các bé khoẻ mạnh !
 • @march Chẳng phải mua phiếu tư vấn gì đâu ấy ơi. Ra đấy ghi tên, họ cho cái phiếu tiêm phòng, nộp 15K rồi tiêm phập một cái là về thôi.
 • Mình định đi tiêm ngày mai mà thôi để sang tuần tiêm cho đúng 28 tuần vậy
 • óe, tớ tiêm ở 70 NCT hết 45k đấy. Sao các mẹ tiêm rẻ thía nhỉ, tớ vừa mới tiêm hum kia xong, cả mũi 1 và mũi 2, mũi nào cũng mất 45k đấy. Hay là họ tiêm thuốc khác nhở???
 • Mình vừa tiêm phòng ở 50D Hàng Bài, đi chiều thứ 7 tầm gần 4h chiều, lên thẳng tầng 2, phòng số 7, nộp 35k, tiêm rất nhanh mà không phải chờ đợi lâu.
 • Em tiêm ở hộ sinh B chỉ mất có 10k mà nhanh không mất nhiều thời gian.
 • Đúng rồi, mình cũng vừa tiêm ở Nguyễn Chí Thanh cách đây 3 tuần, hết 45K+3K gửi xe nữa là gần 50K. Mình nghĩ là mới tăng giá nhưng mà tăng hơi cao nhỉ, gấp 3 lần so với giá mà các mẹ nói năm 2008. Chắc do nhu cầu tiêm ngoài của các mẹ giờ tăng lên nhiều hơn, hix. Mà công nhận mình phải tự tìm hiểu trước khi đến tiêm chứ họ chẳng hỏi mình mang thai được bao nhiêu tuần hay trước đây đã từng tiêm mũi nào chưa, cứ thế là tiêm rồi phát phiếu tiêm mũi 2 thôi, chẳng hỏi han tư vấn j cả.
 • Mẹ Pin ơi, hộ sinh B là ở đâu vậy? Sao tiêm rẻ vậy nhỉ. Cho mình địa chỉ để mình tiêm mũi 2 với. Thank mẹ Pin trước!


 • Mình thì tiêm ở phòng khám dịch vụ của C, 56 Hai Bà trưng, chờ cũng nhanh các mẹ ạ
 • Ah, mình cũng vừa đọc được 1 chủ đề tiêm chủng của mẹ nào đó có nói về thuốc nội và thuốc ngoại, chắc giá cả khác xa nhau khi tiêm dịch vụ và tiêm ở BV/phường còn do thuốc là nội hay ngoại nhập nữa thì phải. Chậc, mình tiêm thì cứ tiêm thôi chứ chẳng biết thuốc nội hay thuốc ngoại nhỉ. Hôm trước search được địa chỉ hộ sinh B rùi nhưng mà xa quá chẳng biết có đi được ko.
 • Mình vừa tiêm hôm nay ở 50C Hàng Bài, thấy đề trên tường là thuốc VN 15K, thuốc Pháp là 45K, nhưng lúc ra đăng kí họ chả hỏi gì là mình chọn loại thuốc nào, thu luôn 50K.

  Kịp cởi cái áo khoác ra đã thấy kim tiêm giơ lên sẵn sàng, cũng chả kịp nhìn kim ở đâu ra, cũ hay mới, thuốc ở đâu ra, Việt hay Pháp, giơ tay ra họ tiêm cái xoẹt
 • các mẹ có kinh nghiệm cho em hỏi, em sinh lần đầu nên chưa có KN, từ bé em đã tiêm phòng uốn ván rồi. GIờ có bầu tháng thứ 4 , có phải đi tiêm ko ạ? vì em vào viện khám mà chẳng thấy các bác si nhắc nhỏ gỉ cả. e cám ơn các mẹ
 • Mình tiêm ở Nguyễn Chí Thanh ức chế lắm, tiêm như tiêm phòng cúm cho gà ấy, phập phập phập phập, chẳng biết tiêm thuốc gì, có nhầm thuốc ko. Bạn mình tiêm ở Trần Bình sướng lắm, họ hỏi thai bn tuần, tư vấn, rồi mang lọ thuốc cho xem tên thuốc, hạn sử dụng... rồi mới tiêm, mình ko nhớ rõ giá nhưng thuốc Pháp mà < 45k và chẳng mất đồng tư vấn nào cả. Bạn vào google search thế nào cũng ra cái phòng tiêm ở Trần Bình ấy.
 • Các mẹ ơi cho em hỏi với, Phòng tiêm chủng Quốc tế số 4 Sơn Tây có tiêm uốn ván được không ạ, em đang ở tuần thứ 28 rồi muốn mai đi tiêm nhưng nghe nói ở 70 Nguyễn Chí Thanh y tá tiêm phập phập chả hỏi han gì nên nản quá.
 • minh cung dang co y dinh di tiem nhung van chua biet tiem o dau ah.k biet dia chi nguyen chi thanh co on khong
 • Tờ vừa tiêm mũi 1 UV ở 70 Nguyễn Chí Thanh đây, thấy có cả thuốc nội lẫn thuốc ngoại, 7h25 AM đã có mặt, vào lấy số để trên bàn, sau đó họ sẽ gọi số, đến họ ghi phát phiếu chả hỏi tiêm loại nào ghi luôn 50k, đóng tiền bàn bên cạnh, rồi ra chỗ tiêm, chưa đầy 20s
  Các mẹ đi sớm thì nhanh chứ đông lắm, toàn trẻ em là chính
  Tiêm xong chỉ hơi nhức 1 ngày, ngày hôm sau thấy hơi ngứa, ngày thứ 3 thì chả còn dấu hiệu của tiêm gì nữa
 • @congaconvit Ay dang o tuan thu bao nhieu? bac si co hen lich tiem the^m Mu~i nua ko a?

 • @betronbibo Tớ tiêm mũi 1 ở tuần thứ 28, giờ được 28 tuần 5 ngày, trên cái phiếu tiêm chủng cá nhân ( màu xanh ý), họ hẹn mũi 2 ngày 6/6 đúng vào CN, hình như CN cũng làm việc ý
 • mình cũng vừa ra 70NCT tiêm chiều nay xong, híc, chẳng kịp hỏi han và xem thuốc thế nào thật, phập phập xong là về, cũng chẳng kịp thấy đau gì cả. Giờ đang ngồi nghe ngóng cơ thể đây, đọc trên diễn đàn nhiều vụ về tiêm phòng mà thấy lo lo. Cầu trời cho con yêu mạnh khỏe!!Mà ở NCT bây giờ tiêm phòng là 50k rồi!
 • nghe các mẹ ca ngơi phòng khám ở trần bình -mà tận cầu giấy thì xa nhà em quá. Có mẹ nào mới đi tiêm phòng ở NCT về không ạ???. em định chiều nay đi tiêm 1 mũi uốn ván
 • @ninh.dao Tớ vừa tiêm UV ở NCT sáng thứ 7 vừa rồi đây. Lần này tập 2 nên chỉ tiêm 1 mũi. Đến nơi thì đông kinh khủng, mà toàn trẻ con thôi. Vào cửa, bên tay phải có bàn ghi tên, ngồi đợi bao giờ ng ta gọi thì ra đóng tiền và tiêm. Ko tính tgian chờ thì chắc chỉ 30 giây là xong. Ek ek. Củ chuối kinh khủng! Ng ta chẳng thèm hỏi mình thai bnhiêu tuần, cứ thế là tiêm. Trên bảng thấy có ghi 2 loại vacxin của VN (20k) và Pháp (50k). Mình cứ tưởng thế nào ng ta cũng hỏi xem mình tiêm loại nào, nhưng ko, ng ta ghi cho mình “Tetavax” của Pháp và nộp 50k. Thế là xong. (Lần trước có bầu tớ tiêm ở Hàng Bài, nhưng ng ta tự tiêm cho mình thuốc của VN, năm 2008 thì chỉ 15k thôi, giờ lên 20k). Hic hic.
  Ah mà ở NCT làm việc cả t7, CN. Ngày lễ làm buổi sáng, nhưng giờ chính xác thì mình ko nhớ.
  Bạn tớ cũng tiêm UV ở Sơn Tây đấy. Ko thì các mẹ ra trạm y tế xã, phường tiêm cũng được mà.[/B][/B][/B]
 • tớ vừa đi tiêm phòng ở NCT về chiều nay đây, vào chia sẻ cho các mẹ an tâm là chớ có đi vào cuối tuần, cứ buổi chiều đi tiêm là sướng nhất , phòng khám vắng vẻ mát mẻ nên có vẻ nhân viên nhiệt tình : hỏi han sinh lần đầu à, đã tiêm mũi nào chưa, dặn dò là sau khi tiêm về có thể sẽ bị nhức nhưng chỉ 1,2 ngày thôi. Tiêm cũng nhẹ nhàng ko đau. đến giờ tớ cũng vẫn ko đau.

  DO vậy em khuyên các mẹ nên đi vào buổi chiều, đầu giờ chiều nhé. e cũng hỏi y ta là sao phòng khám vắng thế. các chị ý bảo đầu giờ chiều lúc nào cũng vắng.

  thích thật, cứ tưởng 2h đến mà fai đến 4h mới đc tiềm ,mà vừa vào đóng tiền, rồi tiêm luôn. Chả có ai ca hihii
 • Tớ vừa đi tiêm ở Safpo 135 Lò Đúc, không hiểu có phải tại tớ đi vào tầm 3h chiều không nhưng vắng lắm, phòng thì sạch sẽ máy lạnh mát mẻ, có cả bác sĩ tư vấn xem có bị dị ứng với thuốc gì không, nên tiêm vào tuàn nào tuần nào thì đúng nữa. Sau đấy được 1 em y tá tiêm cũng nhẹ nhàng, tiêm xong rồi còn dặn chị ngồi nghỉ 1 chút rồi hãy về, tất cả mất chừng 15'
  Tớ đóng 50K cho cả 2 mũi tiêm, không biết thế có phải đắt không nhưng thật sự thấy nhanh nhẹn dễ chịu và sạch sẽ hơn ở Hàng Bài nhiều
 • @claire81 nếu 2 mũi mà 50k là thuốc VN rùi, các mẹ bảo thuốc VN chỉ co 15k 1 mũi thôi. nhưng mà đi tiêm chỗ nào vắn vẻ sạch sẽ là thích rùi mẹ nó à, ngày xưa khi chưa bầu bì lần nào đi tiêm phognf viên gan B ở NCT cũng chen chúc mệt lắm
 • EM cũng sắp đi tiêm rồi
 • Xin lỗi các mẹ em đính chính nhé, hóa ra là 50K/mũi cơ ah, tại chồng đưa tiền lúc nào em ko để ý , nhưng thấy bảo thuốc của Pháp, nói chung em nghĩ mùa hè nóng nực thế này ra đấy đắt 1 chút nhưng cũng đc
 • Các mẹ ơi, em mới đi qua phòng khám chỗ Nguyễn Chí Thanh, thấy đập đi sửa sang lại hết rồi. Không biết họ còn tổ chức tiêm ở đấy không nhỉ
 • phòng khám và tiêm ngay bên cạnh mẹ nó à, dạo này văng' vẻ lăms nên đi tiêm rât thoai mai'. Cư di vào các buôi chiê`u là OK.e mơi tiêm xong mũi thư' 2 ơ đó
 • @ninh.dao Mình cũng mới qua đấy, lúc 4h chiều, đúng là vắng thật, tiêm được ngay. Nhưng các bác í đúng là tiêm như gà, mình chả được biết là tiêm thuốc gì, chỉ thấy ghi trên phiếu là Tetavax, tiêm vèo cái xong, không hiểu lôi thuốc ở đâu ra. Hihi, thôi đành an ủi, các bác tiêm suốt ngày, chả có gì phải lo
 • Các mẹ ra Viện vệ sinh dịch tễ TW ở 131 Lò Đúc tiêm uốn ván cũng ok mà.Từ 24 tuần là tiêm mũi thứ nhất được rùi.Mũi thứ hai cách mũi thứ nhất 4 tuần.Tớ ra Lò Đúc lần đầu mất 30k tiền tư vấn bác sỹ.Chị ấy cũng khá nhiệt tình.Sau đó vào tiêm hết 40k thuốc Tetavax rùi được hẹn 1 tháng sau quay lại tiêm mũi thứ hai.Tổng chi phí hai đợt tiêm 110k ,có phiếu tiêm phòng chứng nhận hẳn hoi.
 • @nhocngoc82 Ơ sao chị tiêm hết nhiều thế? Em mới tiêm cách đây 2 hôm ở gần chỗ viện VS dịch tế phòng tiêm safo ngay ngoài mặt đừong cả tư vấn lẫn tiêm họ thu 50k. Mà cũng là thuôc Phap Tetavax và có phiều tiêm chủng ghi hẹn 1 tháng sau quay lại. Em thấy ở đo sạch sẽ lại rất nhẹ nhàng.
 • Cac me oi,Em cung 24 tuan rui, dinh ra Nguyen Chi Thanh, nhung 28 tuan la tot nhat a?
 • Tớ cũng tiêm ở Trần Bình đây, ở đó họ làm cả vào sáng chủ nhật nên cả 2 mũi tiêm tớ đều đi vào ngày chủ nhật, ko phải chờ lâu, thái độ phục vụ rất ok, trc khi tiêm họ còn cho mình xem cẩn thận tên nhãn vaxin và hạn sử dụng. Tớ đến ko để ý loại nào nên họ cứ mặc định là tiêm loại Việt Nam, có 15K/ mũi, còn nếu muốn loại Pháp thì nói với họ. Nói chung là ok. Hii
 • @vo_chong_chim_se Hôm nay tớ cũng ra Nguyễn Chí Thanh tiêm rồi, ở tuần thứ 29, vì là bầu lần 2 nên chỉ tiêm đúng một mũi thôi. Cũng thuốc pháp, nhưng chả nhìn thấy, thấy mấy ẻm đưa sẵn kim tiêm cho em chuyên tiêm rồi tiêm. Mình bảo: Em tiêm nhẹ nhàng thôi nhé, nên em nó tiêm cũng rất nhẹ nhàng.
  Hết 50K thuốc + 3 K tiền xe.
  Chả nhìn thấy lọ thuốc nên không biết là thuốc Pháp hay Việt nữa.
 • Em cũng vừa tiêm hôm qua, 25 tuần 4 ngày . sau khi xem xét các địa chỉ em quyết định ra 50C hàng bài tiêm,vì gần nhà em nhất, đỡ tốn tiền taxi hehe. E ko rõ thuốc nội hay thuốc ngoại nữa. Chỉ biết là mất 50k. Em tiêm lúc 1 rưỡi chiều. Phòng tiêm chủng vắng teo, chỉ có 2 bà bầu đến tiêm UV. Lúc em nộp tiền chị kia đang tiêm, mà tiêm xoẹt cái là xong nên khi nộp tiền xong em ra tiêm liền, Chả phải chờ đợi gì cả. Nhanh đến mức mình thấy "hoang mang" chả biết thế nào hic hic ^^
 • Các mẹ ơi! cho mình hỏi là khi đi tiêm có cần mang giấy tờ gì đi không? Hay là, chỉ đến đấy nói là muốn tiêm phòng uốn ván thì họ sẽ tiêm cho mình? Các mẹ tiêm rồi có kinh nghiệm chỉ cho mình với nhá. THanks các mẹ!
 • @Chocolate178 ko cần mẹ nó ạ, nếu trc đó có tiêm vacxin gì đó rồi & có phiếu thì cầm đi (ko cầm cũng ko sao, để theo dõi mình đã tiêm những loại gì thoai mà)
 • Sao các mẹ k ra y tế phường nhỉ, mính thấy y tế phường sạch sẽ, vắng vẻ. Thuốc Pháp thì 50K, VN thì mình k biết. Tiêm vèo cái xong chả phải chờ đợi gì hết.
 • em 20 tuần đã tiêm được chưa các mẹ?
 • @Bluesky8266 Mình thấy bảo là phải tiêm 2 mũi, mũi thứ 2 sau mũi thứ nhất 1 tháng nhưng phải trước khi sinh 1 tháng nên mẹ nó để khoảng tuần 25,26 đi tiêm cũng đc, lúc đấy bé cũng cứng cáp hơn rùi.
 • @nhocngoc82 Em được 21 tuần rồi, chắc chuẩn bị tinh thần đi tiêm thôi. Bác sĩ mà không bảo thì mình tự đi tiêm cũng được các mẹ nhỉ ???
 • Tớ vì bác sĩ ko bảo gì nên ngu ngơ, h 31 tuần rồi, ko biết đã muộn quá chưa chiều phải chạy đi tiêm gấp thôi!
 • @MamiKym mẹ nó ra phòng tiêm phòng Safo ở Lò Đúc nhé, gần viện vệ sinh dịch tễ ấy. Có bác sĩ tư vấn kỹ lắm. Nếu h mẹ nó mới tiêm mũi đầu tiên thì sợ ko kịp tiêm mũi thứ 2 đâu, vì mũi thứ 2 cách ngày sinh từ 1 tháng trở lên mới có kết quả
 • tớ vừa đi tiêm ở vabiotech, thấy bác sĩ bảo 33 tuần mới muộn, may quá, tiêm luôn rồi!Mà nhẹ nhàng lắm, chẳng đau, chẳng nhói gì cả, thích thế, giá thì 70k, ko biết có chát ko nữa!
 • Tớ cũng vừa đi tiêm hôm qua, Ra ngay trạm y tế của phường nơi mình ở. CN hàng tuần đêù có tiêm dịch vụ cho các cháu bé và bà mẹ mang bâù, Tớ mang bâù lần 2 chỉ tiêm nhắc lại 1 mũi , Giá bây giờ là 30K các mẹ ạ.
 • Có chỗ nào tiêm dịch vụ ngoài giờ ko các mẹ nhỉ? Mình đi làm về muộn mà hơi khó xin nghỉ. Hôm qua nghỉ đi khám mà thế nào nhiều việc quá, quên béng mất ko gọi chị chuyên làm dịch vụ (tiêm cho Nhóc con) đến. Chị này lại chỉ đi được trong giờ hành chính thôi mới chán chứ.
 • @Nhóc_yêu bạn ra chỗ lò đúc ấy, đoạn gần viện vệ sinh dich tễ ấy, họ có làm ngoài giờ đáy.
 • @khang_hy Có phải chỗ Safco gì đó ở 135 Lò Đúc ko mẹ nó?
 • tiêm ở trạm xa cũng được đó chị, đến đợt tiêm phòng họ hay căng băng rôn để mình biết lắm.
 • em tuần này cũng 28 tuần rồi đang định quá 70 nguyễn chí thanh tiêm mà k biết họ có làm việc vào thứ 7, chủ nhật ko ạ vì e ở xa lại đi làm k nghỉ đc ngày thường
  vào tiêm có cần mang gì đi ko ạ ?
 • Mình vừa tiêm ở 50C Hàng Bài về nè. Đúng là như mẹ nào đó nói, tiêm nhanh đến mức mình cảm thấy "hoang mang". Chả bít cô y tá có tiêm nhầm thuốc không nữa vì làm nhanh quá mình còn không kịp nhìn nhãn thuốc, hạn dùng gì. Mình làm ở gần, đi bộ ra tiêm 1 phát rùi đi bộ về. Tổng cộng hết khoảng 15 phút. Hi hi
  Thiệt hại 50k/mũi, bác sĩ bảo thuốc Pháp thấy ghi trên thẻ tiêm chủng phát cho mình là Tetavax ATV gì đó. Hẹn đúng 4 tuần sau tiêm mũi 2.
  Mà cái lịch tiêm mũi 1, mình đọc mỗi nơi một khác. Ban đầu thì đọc thấy tuần 26 tiêm mũi 1, có mẹ lại bảo tuần 21,tuần 22, tuần 28, tuần 30.... Hôm kia mình đi khám ở PK 56, thai 23 tuần bác sĩ đã chỉ định tiêm rùi. Thấy băn khoăn quá mình lại sang Vietsing ở 83 Lý thường Kiệt khám tiếp, chị bác sĩ ở đó cũng bảo giờ tiêm phòng uốn ván mũi 1 được rồi. Thế là tiêm thôi.
 • các mẹ ui,em không ở hà nội.o các tỉnh thì tiêm phòng ở đâu vậy ạ.e mới có bé được 5 tuần thui.nếu đến tuần 28 mà không thấy có đợt tiêm phòng thì em liên hệ ở đâu để tiêm đc hả các mẹ.các mẹ chỉ giùm em với.à có mẹ nào có kinh nghiệm vê ăn uống cho bé chỉ bảo e luôn với.e mới có lần đầu nên thông tin chập chờn lắm.cảm ơn các mẹ nhiều nhiều.....
 • Các mẹ cho em hỏi địa chỉ cụ thể ở Trần Bình với ạ. em đang định mai đi tiêm nên chưa biết đi tiêm chỗ nào. Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều
 • Nhà tớ cũng tiêm phòng Rubella và cúm trước khi có bầu ở chỗ này rùi. Nếu đi từ cầu vượt Phạm Hùng theo hướng đường Hồ Tùng Mậu thì rẽ trái vào phố Trần Bình. Ngay bên cạnh viện Y học cổ truyền Từ Liêm là phòng tiêm của Cty nhập khẩu vacxin, cùng phía bên tay trái của phố Trần Bình. Tiêm ở đây nhanh, cẩn thận nhưng giá cũng cao hơn ở Nguyễn Chí Thanh đấy nhé.
 • Có mẹ nào tiêm phòng uốn ván ở bệnh viện phụ sản hà nội chưa? Mình thấy mọi người nói tiêm thuốc ngoại với thuốc nội chả hiểu ntn, giá cả ra sao? Còn ở phố Trần Bình thì ntn, và tiêm mũi 1 ở tuần mấy, mũi 2 ở tuần mấy
 • Phố Trần Bình gần viện 198 đúng không các chị.
  Chắc trong tuần em cũng đi tiêm. Mọi người hay tiêm ở NCT, nhưng hôm nay em vào đây, thấy tiêm ở đó cũng hơi hoang mang. nên quyết định tiêm ở Trần Bình vậy
  Thank các chị
 • Em tiêm ở Trung tâm y tế dự phòng 70 nguyễn chí thanh. Em thấy nhẹ nhàng, nhanh. Em tiêm 2 mũi mà ko bị sưng hay đau tẹo nào.
 • Em vừa đi tiêm mũi đầu tiên 27w ở Ông Ích Khiêm 45k loại của Pháp, các chị ở đây nhẹ nhàng, tiêm vèo phát xong !
 • M đang mang thai e bé thứ 2 đc 28 tuần, bé trước của m hiện giờ là 8 tuổi rồi. Hqua đi khám thai ở BSĩ Thuý (Vạn Phúc), m có hỏi là có fải tiêm phòng UV luôn k, cô phụ việc ( ngồi cạnh bsĩ) bảo là tuần thứ 32 tiêm cũng đc. M tìm kiếm thông tin trên mạng đều bảo là 28 tuần là nên đi tiêm mũi thứ 1, vậy mà sao họ nói thế nhỉ. Bạn nào có biết mách giùm là ntn nhỉ. Mà có thông tin thấy bảo tiêm phòng UV dễ sinh non phải k?. Thấy cũng hoang mang ghê...
 • @hoasua1109 Mẹ này giống mình, bé đầu cũng 8 tuổi, bs sản thì bảo cách nhau xa thế thì bé sau phải tiêm đủ 2 mũi, nhưng tớ ra NCT thì họ lại bảo chỉ cần tiêm 1 mũi thôi, vì bé đầu đã tiêm đủ rồi, có cách bao nhiêu năm cũng thế. Tớ thắc mắc thì họ nói, chúng tôi là chuyên môn tiêm phòng, bs sản k phải chuyên môn, tùy em nghe ai thì nghe...Thế nên chắc là chỉ cẩn tiêm 1 mũi thôi mẹ nó à, mà tiêm 1 mũi thì cứ trước sinh tối thiểu 1 tháng là được. Tớ tiêm tuần 27.
  Mà đúng là tiêm siêu nhanh, vừa chọc kim vào rút ra luôn, cái xi lanh thì bé tẹo, chắc là họ chỉ tiêm đủ lượng thuốc thôi. Hôm tớ ra tiêm thấy các mẹ bầu đi tiêm đông lắm, chắc là an toàn thôi chả sao đâu
 • ở mình được tiêm miễn phí mà.mình được 22w rồi.khoảng 3w nữa có đợt tiêm mình sẽ đi.
 • Em 23w rồi có mẹ nào chuẩn bị 26w đi tiêm với em ko ạ? QUa tham khảo 1 lần thì tốt nhất cứ ra Nguyễn CHí Thanh ạ.
 • Cảm ơn các mẹ. Không biết bây giờ tiêm uốn ván chi phí hết bao nhiêu?
 • ở chỗ nhà em đi tiêm ở trạm y tế thì ko mất tiền. em đang 21 tuần, hum vừa rùi ra tiêm thì hết thuốc ( tại miễn phí nên ai nhanh thì đc tiêm) bi giờ phải ra hn tiêm đây
 • mình vừa đj tiêm hnay ở 50 c hàng bài nè cả nhà. đến nơi họ hỏi thai mình bn tuân? tjem lần mấy? con đầu hay con thứ 2.. rồi ghj cho mjnh 1 cuon sổ. đóng phj40k tjen tjem.hẹn 1 thag sau tiem mui 2.họ chẳng nói vacxjn j ma minh cũng chả hỏi. lan truoc mjnh cung tjem rubela o day. 2 hay 3 mũi j day het hon 800k 1 tẹo. ho toan tjem thuoc ngoại thoi nen lan nay đoán cũng the nen chả hỏi.ma họ tiem nhanh lam 1 ty la xong pk sach se ko chen lấn nen ko pai chờ đọi j cả. tổng cộng khj vao den khj ve 5.10p la cùng. nói chung thái độ cũng nhiet tinh ok lam nen mình chờ 1 thag nua quay lại.
 • @ngocruby0811 Bạn nhớ tiêm phòng phải hỏi tên thuốc và xin giữ lại ống thuốc để theo dõi nha. Đặc biệt là sau này đẻ con rồi cho con đi tiêm phòng thì nhớ giữ ống thuốc, sau 1 thời gian ko có vấn đề gì hẵng bỏ đi. Mình ký hợp đồng với nhân viên y tế đến nhà tiêm còn yêu cầu họ phải rửa tay sạch trước khi tiêm nữa.
 • em vừa đi tiêm UV về. e vote cho địa chỉ 35 Trần Bình, đến nơi e thấy trung tâm sạch sẽ nhìn bề ngoài đã thấy rất tin tưởng, vào lấy số ngồi chờ 5p đc gọi vào đóng tiền 20k (thuốc nội). Ngta hỏi tên tuổi, ghi phiếu thu tiền, mang thai bn tuần, tiêm mũi thứ mấy, khi ra tiêm thi ngta sẽ cho mình xem nhãn mác và hạn sư dụng của thuốc xem có trùng với loai ghi trong phiếu thu ko,nhân viên nc rất thoải mái, tiêm thì êm lắm chả đau tẹo nào cả. Nói chung mẹ nào tiện ở khu vực này e nghĩ nên ra đây tiêm là thích nhất. sau này bé ra đời e sẽ đây là nơi tiêm phòng của bé
 • @cuacua1988 35 trần bình t7, cn có làm việc ko mẹ ấy? Tớ cũng đg định cuối tuần ra đấy tiêm uốn ván mũi 2,. 34 tuần rồi. Hic
 • e hỏi thì ngườ ta bảo làm việc giờ hành chính,còn thứ 7,cn chắc chắn vẫn làm nhưg sẽ đông lắm đó tốt nhất mẹ nên ra vào ngày thường thì rất ít người. tranh thủ đi làm vế sớm thì ra,chỉ mất tất cả thờ gian đăng kí và tiêm là 10-15p thôi. sdt của trung tâm đây, mẹ thử gọi hỏi xem thứ 7,cn ngta làm việc thế nào, e cũng quên ko hỏi (04.37685512)
 • 35 trần bình t7, cn có làm việc ko mẹ ấy? Tớ cũng đg định cuối tuần ra đấy tiêm uốn ván mũi 2,. 34 tuần rồi. Hic[/QUOTE]
  e hỏi thì ngườ ta bảo làm việc giờ hành chính,còn thứ 7,cn chắc chắn vẫn làm nhưg sẽ đông lắm đó tốt nhất mẹ nên ra vào ngày thường thì rất ít người. tranh thủ đi làm vế sớm thì ra,chỉ mất tất cả thờ gian đăng kí và tiêm là 10-15p thôi. sdt của trung tâm đây, mẹ thử gọi hỏi xem thứ 7,cn ngta làm việc thế nào, e cũng quên ko hỏi (04.37685512)
 • mình mới đi tiềm ở Nguyễn Chí Thanh. Vào đóng 40k rồi được tiêm luôn. Mình thấy làm ở đây cũng nhanh và sạch sẽ. Mỗi tội về nhà mình bị sưng ở nốt tiêm, đau mất mấy hum.
 • Mình cũng đang tính đi tiêm uốn ván không biết các mẹ ở đây thường dùng thuốc gì vậy?
 • May quá đang ko biết đi tiêm ở đâu, cảm ơn các mẹ nhiều nhé
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1709 ngày trước
 • Các mẹ ở HN qua 35 Trần Bình cũng được. Ra sớm lấy số nha các mẹ vì ở đó cũng đông nhưng được cái cũng nhanh lắm
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1681 ngày trước
 • Hôm trước mình 28 tuần đi tiêm mũi uốn ván cũng qua 35 TRần Bình, thấy ở đó cũng nhanh và cẩn thận lắm. Trước khi tiêm họ còn cho mình xem tên loại thuốc, hạn sử dụng rồi mới tiêm đấy