HN-Làm tóc xoăn ở đâu đẹp
HN-Làm tóc xoăn ở đâu đẹp
HN-Làm tóc xoăn ở đâu đẹp

HN-Làm tóc xoăn ở đâu đẹp (2883 lượt xem)
32 352

 • Các mẹ yêu quý ơi, em đang muốn đi làm đầu xoăn mà chưa biết địa chỉ hàng nào làm đẹp và giá cả không quá đắt. Các mẹ có kinh nghiệm gì hay thì chỉ bảo cho em với ạ. Hôm trước em ra cửa hàng Minh Ánh ở đường Nguyễn Trãi nhưng họ hét giá cao quá những 1 triệu Cám ơn các mẹ nhiều nhiều.
 • Các mẹ yêu quý ơi, em đang muốn đi làm đầu xoăn mà chưa biết địa chỉ hàng nào làm đẹp và giá cả không quá đắt. Các mẹ có kinh nghiệm gì hay thì chỉ bảo cho em với ạ. Hôm trước em ra cửa hàng Minh Ánh ở đường Nguyễn Trãi nhưng họ hét giá cao quá những 1 triệu Cám ơn các mẹ nhiều nhiều.
 • Xem 352 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: bigcat
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • @BigCat Chị ra hàng Minh Phương ở Trần Bình Trọng, em không nhớ rõ là báo nhiêu, ở đó làm đẹp nhưng hơi đắt, tuỳ loại đầu, khách quen thì rẻ hơn một chút, giá từ 450k đến 1000k
 • Trời đất! Sao các chị làm đầu đắt quá vậy, em mới làm đầu xoăn hồi tháng 10 ở nhà Thuý Hiền, số 145a đường Yên Phụ. Tiền công + nhuộm hết 400K. Mẹ BigCat thử xem sao nhé.
 • Oái, các mẹ ơi em cũng đang dập dòm vụ làm đầu xoăn này nhưng sao thấy giá đắt quá dzậy? Em cứ tưởng chừng 100k là làm đầu được rồi, ngố quá. Thật sự giá đắt vậy hả các mẹ. Thế còn những hiệu làm đầu nhỏ nhỏ trong ngõ khu tập thể thì giá cả thế nào ạ???
 • Oái, thế 400-1000k là giá chung cho làm tóc xoăn hở các mẹ, thế mà bữa trước mẹ cháu bon chen đi làm đầu xoăn (tóc mẹ cháu ngắn thôi) ở Nguyễn Hùng - Mai Hắc Đế hết 350k mà mẹ cháu sụt sùi ưn hựn mãi vì tháy mình hoang phí quá, hoang phí quá... Té ra là vẫn còn rẻ chán.
 • Đâu đầu ngắn mà làm xoăn và cắt ở Minh PHương Trần Bình Trọng em vẫn thường xuyên làm là 350 mà
 • Làm đầu xoăn thì đúng là có nhiều loại giá lắm vì tuỳ theo từng loại thuốc uốn tóc và cả thương hiệu của từng cửa hàng nữa mà giá cả khác nhau. Bình dân thì 180-250K. đắt hơn 1 chút là 300-600K.... và còn cao hơn nữa. Nhưng theo mình, làm tóc xoăn ko khó, các bạn chỉ cần đến 1 hiệu nào đó đông đông khách là được như nhà Thuý Hiền mà mẹ tienloc giới thiệu ý. Mình thì chưa làm ở đó bao giờ nhưng thấy mọi người cũng khen ở đó làm rẻ và đẹp. Mình sau 4 lần làm tóc thì từ 1 mái tóc óng mượt như tơ nay đã thành xác xơ như chổi rễ nên chán quả đầu này lắm lắm rồi.
  P/S: Mà các mẹ nhớ là làm đầu xoăn thì phải nhuộm đấy nhé, ko thì trông "dừ" lắm.
 • Cám ơn các mẹ nhiều lắm, mấy hôm nữa rảnh việc ở cơ quan mẹ cháu sẽ đi làm đầu luôn Nhân thể mình hỏi thêm là theo các mẹ thì sau khi làm đầu xoăn mình nên dùng loại keo nào để vuốt tóc thì tốt nhỉ?
 • Oh, sao các mẹ làm đắt thế nhỉ Chỗ tớ làm chỉ có 150K tóc dài, 120K tóc ngắn (tớ vừa làm cách đây 2 tuần). Trông cũng ổn, không thấy ai chê. Tớ không nhưộm, vẫn để tóc đen thui, nhưng ko thấy ai chê già. Tớ làm ở chỗ đường Trần Phú (đi từ đường tàu lên thì gần đến Điện Biên PHủ), tên cửa hàng là gì quên mất rồi, nhưng nhớ chủ cửa hàng là chị Hà, cắt tóc cũng được lắm, giá phải chăng (25K không gội).
 • Hô hô, thế hoá ra tóc bác Giang là tóc uốn à? Em nhìn con bé con lúc nó ngủ dậy, thấy tóc nó quăn quăn :4: lại cứ tưởng mẹ nó giống con gái :4: có mái tóc quăn tự nhiên, cứ thán phục mãi sao tóc bà này quăn tự nhiên mà đẹp thế hê hê
 • @muihech Hồi mẹ cháu đẻ cháu, ai cũng lạ, sao bố mẹ tóc thẳng mà con tóc quăn tít thế kia. Mà nó chẳng giống bố, cũng chẳng giống mẹ. Mẹ cháu dụ bố cháu đi... uốn tóc "cho con nó giống bố" , dĩ nhiên bố cháu ko chịu, thế là mẹ cháu uốn vậy, thôi thì ko giống bố thì giống mẹ, còn hơn không giống ai.

  Thực ra thì... tóc con bé con nó giống mẹ đấy, mẹ cháu tóc cũng quăn tự nhiên, lúc bé thì quăn tít, bi giờ thì (nếu không uốn) nó sẽ ở trạng thái rối rối, bù rù, nên phải uốn cho quăn hẳn thôi. Kiểu này ngủ dậy không cần chải đầu các bác ạ.
 • các chị ơi em là thành viên mới nè? em thấy các chị bàn làm đầu xoăn có vẻ rôm rả quá, em thì đã sở hữu đầu xoăn đến 2 năm nay rồi, em nghe nói ở Oanh hàng gà là làm đầu xoăn dẹp nhất hà nội , giá thì không rẻ lắm đâu nhưng mà hợp lý, đầu em làm đến hơn một năm nay mà vẫn đang bền lắm, em chỉ mới đến đấy tỉa thôi, em thì hay làm ở Kim liên, đảm bảo thuốc tốt, xoăn lâu(chị này cũng từ hàng Cá chuyển về, và tay nghề cũng chắc lắm), tóc em đến giờ vẫn không hề có sợi sơ và vẫn bóng mượt , nếu chị nào đang có ý định làm thì liên hệ với em , em sẽ mách chỗ cho nhé?chỉ lấy tiền bo ít thôi, hihi
 • [QUOTE=phamthanhtam]các chị ơi em là thành viên mới nè? em thấy các chị bàn làm đầu xoăn có vẻ rôm rả quá, em thì đã sở hữu đầu xoăn đến 2 năm nay rồi, em nghe nói ở Oanh hàng gà là làm đầu xoăn dẹp nhất hà nội , giá thì không rẻ lắm đâu nhưng mà hợp lý, đầu em làm đến hơn một năm nay mà vẫn đang bền lắm, em chỉ mới đến đấy tỉa thôi, em thì hay làm ở Kim liên, đảm bảo thuốc tốt, xoăn lâu(chị này cũng từ hàng Cá chuyển về, và tay nghề cũng chắc lắm), tóc em đến giờ vẫn không hề có sợi sơ và vẫn bóng mượt , nếu chị nào đang có ý định làm thì liên hệ với em , em sẽ mách chỗ cho nhé?chỉ lấy tiền bo ít thôi, hihi[/QUOT

  Cơ quan mình ở ngay Kim Liên đó, bạn cho mình biết địa chỉ cửa hàng và giá cả ở đó được không? TQ nhé :4:
 • Tớ thì biết 1 chỗ làm đầu xoan đẹp mà giá cũng ổn nữa :
  Cửa hàng tóc ở 21 Lý Thái Tổ, giá khoảng 150K-200K

  Chị này làm đẹp mà tính cũng nhiệt tình, giá lại phải chăng.
 • Mình cũng mới đi làm đầu xoăn ở Thu Hoài (hình như trong ngõ 188 phố Quán Thánh, phía gần giáp đường Thanh Niên ấy). Chị này mình chuyên ép,cắt tóc ở đó, cũng được lắm. Cửa hàng to, đông khách, lâu năm nhưng trong ngõ nên giá khá mềm. Mình làm thuốc xịn giá 200k (tóc quá vai), còn thuốc thường thấy bảo chỉ 130k thôi!
 • ôi, té ra tóc chị uốn à, em cũng tưởng tự nhiên. Cho em lại cái chỗ chị uốn đi, đi từ đường tàu len thì tay phải hay tay trái ạ? em thấy tóc chị ổn thật, em không chê :4: , em ra em làm lại cái đầu em cho tươm tất tí, bừa bộn quá rùi.
 • @none Tay phải. chị phải chuồn đây, bb.
 • nhà mình ở Kim liên đây, bạn làm ở hiệu nào thế, chỉ cho mìh với
 • Mình làm đầu xoăn ở tiệm chị Hà Bách Khoa, phố Tạ Quang Bửu ( ngay đầu Bạch Mai rẽ vào bên tay trái), 100k cho tóc dài ngang lưng như mình. Đẹp, nhiều người khen :4:
 • @none undefined Ôi chỗ mà các mẹ đã nói là của hàng của chị Hà số 38A Phố Trần Phú, chỗ mà có một loại các kiốt ý, hình như là Hà Miwaco thì phải,
  Mẹ nào làm ở Oanh hàng Gà mà đẹp thì lên tiếng đi cho em còn có dũng khí ra đấy làm xoăn với.
 • Mình cũng đang muốn làm xoăn. Các mẹ ơi, cho mình hỏi đang cho bé bú mà làm xoăn và nhuộm tóc thì có ảnh hưởng đến bé không nhỉ??? Mình cũng đang định bé ngoài năm là cai sữa thôi.
 • Hôm T7 vừa rồi em cũng đến đó làm tóc. Mà giá không phải như chị nói đâu nhá, chị ấy lấy em 220K, lại còn bảo là nhẽ ra chị lấy 250K, nhưng em là khách mới nên bớt một chút.
  Chị ấy hỏi em là ai giới thiệu, em bảo là chị Bống Bông :4:
  Chị này hay làm đầu cho Diễm Quỳnh và mấy MC ở đài TH đấy. Dưng mà tóc em nó không ăn thuốc, hôm nay thì chả thấy xoăn gì cả. Chị ấy lại xui em là phải nhuộm nữa.
 • Các mẹ ơi, em cũng muốn làm xoăn. Mặt em dài lại nhỏ nữa nên để tóc thẳng trông chán quá, chỗ nào tốt tốt chỉ em với nào
 • Hay tại tóc chị ngắn nên rẻ thế nhỉ Đúng là chị vừa làm 120K mà, lần trước (cách đây 1 năm) thì 150K, lúc đó tóc chị cũng dài vừa vừa, qua vai một chút.

  Tên cừa hàng là Miwaco. Chị Hà chẳng biết Bống Bông là ai đâu, tên thật của mẹ Bống chị ấy cũng ko biết đâu, chỉ nhớ mặt quen quen thôi. :1:

  Tóc chị thì ăn thuốc lắm, ngồi 45 phút đã quăn tít, mà chỉ cần làm 1 lần / 1 năm thôi.

  Không nên vừa uốn vừa nhưộm, hại tóc lắm. Chị thích tóc nhưộm lắm nhưng chưa dám thử bao giờ, sợ ko đủ sức chăm sóc, để nó xơ xác ra thì mệt.
 • He he, tớ cũng vừa làm tóc hơi xoăn, kiểu chẳng giống ai cả nhưng được cái nhìn cũng đẹp. Đầu của tớ làm : tỉa nhẹ, quấn thuốc, gội xấy, chải lược hơi, tất cả 150K.

  Tớ ưng chị này lắm vì chị ấy làm đầu đẹp và biết cách chải sấy nên có nhiều khách lặn lội đến tìm chị ấy lắm. Chị này trẻ , khoảng 35 tuổi nhưng đã có 20 năm trong nghề rồi nên có nhiều kinh nghiệm kể cả cổ điển lẫn tân thời. Tớ thuộc diện rất kỹ tính trong việc tóc vì bộ tóc là cả bộ mặt nên chọn mãi mới ưng chị này để làm đầu, làm xong tớ cũng ưng lắm vì nhìn đẹp.
 • Hihi, tóc em cũng hơi dài dài. Ngồi hơn 1 tiếng cơ đấy. Đang cân nhắc quá vì có lọ thuốc nhuộm L'oreal ở đây, không dùng cũng phí.
 • Mẹ Nguyên A làm ở 21 Lý Thái Tổ à? Ghi nhận đây là option 2 vậy. Giá mà có ảnh để ngắm nhỉ.
 • các chị ơi, cho em hỏi làm đầu xoăn xong thì có nhất thiết phải vuốt keo hay sấy k??? Em cũng chán cái đầu thẳng quá rồi, muốn thay đổi nhưng ngại nhất là mỗi lần gội xong lại phải sấy, còn vuốt keo thì nhanh bẩn lắm.
 • Đọc mãi vẫn không thấy chị bình phẩm về quả đầu mới, túm lại là đẹp hay không ạ? Thoả mãn hay không ạ? Mà phải vuốt gel chứ không vuốt thì tóc nó ải ra ngay.
 • Úi trời, bình phẩm nhá.
  Vì tóc chị không ăn thuốc nên để 1 tiếng 15phút mà vẫn không xoăn lắm. Nên nó chỉ bông bông lên thôi. Chị ấy hẹn 3 ngày sau quay lại nhuộm, nhuộm thì nhuộm. Mất tận 2 tuýp thuốc cơ đấy (250K/ 1tuýp) . Chị hẹn hôm nay quay lại chị ấy làm đền cho cái đầu khác. Hihì, cam kết là không hại tóc và không mất thêm tẹo tiền nào nữa với lời hứa là: chị sẽ làm lại cho em để mọi người khen thì thôi.
  Phát hiện ra là số mình lại vất vả đường làm tóc xoăn nữa.
 • em có thấy nói hiệu tóc của 1 cậu tên là DŨng ở Thành Công (trước học thợ ở Yến Trang )làm tóc ngắn đẹp lắm, cho em hỏi đã mẹ nào làm ở đấy chưa ạ?và địa chỉ chính xác của hiệu này? giá cả thế nào?
  các chị làm tóc ngắn ơi cho em hỏi kinh nghiệm tý có phải là tóc ngắn phải tỉa nhiều lớp rồi mới làm xoăn lên thì trông mới đẹp và hiện đại có đúng không ạ? em đang định đi làm đây, nuôi mãi tóc nó mới dài đến chấm vai, nhưng không đủ kiên trì để nuôi nữa vì trông lôi thôi quá rùi
 • Đang tưởng tượng xem mẹ thóc nói , nhưng mình thấy là nếu làm xoăn ngắn và nhiều tầng thì thường là hơi già một chút. Nếu bạn hợp kiểu cổ điển, mặt nhỏ, da trắng thì nên làm xoăn kiểu Như Ý cũng hợp đấy.

  Nói chung là năm nay kiểu tóc xoăn nhưng thường là xoăn tóc dài sóng to, gam màu hơi ngả vàng thì trẻ.

  Nhà Piem ơi, tóc của bạn thuộc diện tóc khoẻ,không ăn thuốc và ít ăn điện, tóc bà mà để thẳng thì xuông lắm nhỉ, cố gắng mà giữ bộ tóc đẹp nhé, không kẻo vì làm nhiều quá mà "xơ xác" thì phí lắm đấy. Mà kiểu tóc như của bà thì khi làm đầu nên nhắc nhở họ là tóc không ăn thuốc để họ biết mà làm.
 • chị ơi em thì da cũng trắng đấy nhưng mặt thì lại không nhỏ lắm ,có điều là tóc em không đươc dài lắm, em không hiểu kiểu của Như Ý là kiểu gì ạ chị có thể nói rõ cho em hiểu tý không?
 • Thế có mẹ nào biết thì tư vấn hộ mình với :
  Mặt mình hơi dài, lại nhỏ, da không sáng. Thế nên để kiểu gì cho hợp bây giờ?
 • Mẹ thóc à, kiểu Như Ý là kiểu của diễn viên Như Ý đóng phim đấy (phim TQ hay HK gì đó), mình quên mất tên phim rồi. Kiểu này hợp người da trắng, mặt nhỏ hoặc trái xoan bầu, tóc chấm ngang vai là làm được, xoăn khoảng 3 tầng, từ dưới tai trở xuốn gáy hoặc ngang vai (còn phía trên để thẳng). Còn nếu mà da trắng, tóc ngắn, mặt to (vuông) thì nên để tóc thẳng. Kiểu tóc không chỉ phụ thuộc nước da, dáng mặt mà còn phụ thuộc dáng người nữa. Với lại tớ cũng chỉ nghe cậu tả qua "nét" thôi thì làm sao chuẩn được, phải người thực việc thực thì mới đẹp được.

  Mẹ nhím mắt xếch ơi, thế người bà "đậm" hay là "thanh mảnh" ?
 • Dạ, em rất "thanh mảnh" chị ạ , híc
  Em cao có 1m62 thôi nhưng nặng tới hơn 57kg rùi
 • Thế này bao giờ ưng ý, chị chụp em phát ảnh nhá, từ đàng sau hoặc nghiêng nghiên bờ vai cũng được, ko lộ diện là được chứ gì, up lên đây quảng cáo em phát. Chiều nay em định lượn đến đó sấy uốn éo một kiểu tóc, dưng mà thế này có khi lại cứ Digan rối bời như em cho xong.
 • Bác PiEm ơi, đến đó là đến đâu vậy? Bác làm ơn ghi lại cho em cái địa chỉ. Em cũng đang muốn làm xoăn. Xoăn kiểu gì mà không cần nhuộm, không cần vuốt keo (em vẫn thấy ngoài đường có một số người làm xoăn như vậy). Hiện giờ tóc em đang rụng nhiều, rất mỏng. Nếu ép thẳng mà tóc đang mỏng thì trông còn mỏng hơn nên em tính làm xoăn. Nếu làm xoăn mà không hợp thì có duỗi ra được không hả các bác? Với lại để bao lâu thì nên duỗi ra kẻo nhiều hoá chất quá tóc hỏng mất. Với lại cái mặt em nó hơi vuông vuông nên có làm xoăn được không nhỉ?
 • Em chả chịu đọc từ đầu gì cả, đến đó là đến Chị Hà 38A Trần Phú.
 • Vâng cám ơn bác, tại em bận không đọc kỹ được, cả quote nữa nên em thấy loạn hết cả lên, phiền bác tí!
 • Mẹ (G&B) cũng làm ở 21 Lý Thái Tổ thấy đẹp lắm (hoa hậu nhìn thấy còn phải ngưỡng mộ).

  Chị Vân ơi, chị ló bộ tóc ra cho mọi người chiêm ngưỡng với.
 • May quá ko đọc kỹ, nên ko biết mình death giờ nào ngày nào hehe, lại phải kiêng ăn gà tiếp
 • Cảm ơn mẹ Nguyễn A giới thiệu nhé. Mình thấy ưng ý với kiểu đầu xoăn này, trông tự nhiên, mọi người đều khen và giá cả lại hợp túi tiền.
 • Chị ơi chị có nhuộm không?
  Em đã làm ở chỗ chị Hà (Trần Phú). Hôm đầu rất đẹp nhưng sau 2 lần gội đầu lọn bị duỗi ra rồi. Hôm nào em phải tới chỗ Lý Thái Tổ đó làm lại mới được. Làm chỗ chị Hà giá cả rất ok (200k), còn ở Lý Thái Tổ giá cả thế nào hả chị. Thank you.
 • Yêu cầu chị Vân trình diễn thời trang tóc cho cả nhà chiêm ngưỡng với nhé, chị cứ tả bằng lời thế chả thích tí nào, hihi. Post ảnh cho em xem với nào, đằng sau cũng được mừ :-)
 • em cũng làm ở 21-Lý Thái Tổ đây về mọi người dều khen quan trọng là dáng đầu chị ấy tỉa đẹp, mà giá cả lại hợp lý tóc em ngắn hét có 150K ,về ai cũng khen giống Hàn Quốc :3:
  cám ơn chị Nguyên A nhé!
 • Trời ơi, hôm nay tui mới đọc kỹ cái topic này thì đầu tui đã như đội "rơm" rồi, híc híc. Mới làm hôm thứ 7, cũng thấy hay hay lạ lạ vì từ trước tới giờ tóc tai mình chắc ko ai đơn giản hơn được nữa. TUy nhiên là để tóc xoăn thì các mẹ sẽ phải tốn kém cả tiền bạc và thời gian đấy, vì gội đầu xong mà ko sấy hoặc vuốt keo này nọ thì chả khác "rơm" là mấy, hihi.

  Mình đang định cuối tuần này đi nhưộm đây, các mẹ có biết là Davines nhưộm có được ko?
 • Giá cũng tương tự, khoảng từ 150-180k, dài hơn nữa thì chắc đắt hơn 1 chút.
  Duỗi ra thì có thể lần làm đầu bạn để chưa đủ thời gian hoặc như mình lần trước làm xong không chịu "bảo dưỡng" nên duỗi nhanh lắm. Gội đầu xong để se se rồi vuốt keo tóc, bóp nhẹ, tuỳ loại kem, có loại thì sấy lại 1 lần nữa.
  Mà không biết mua cái lô mút như ngày xưa ở đâu ấy các mẹ nhỉ, thấy cô người mẫu Anh Thư đóng Hồn Trương Ba da hàng thịt vẫn dùng, chắc vẫn phải bán ở đâu đó mà mình tìm mãi không thấy để mua vài đôi cho mẹ mình và mình dùng dần.
 • làm xoăn mà không phải vuốt keo thì chỗ Huỳnh Thúc kháng có một hàng (tiệm Hàn Quốc ấy). Cửa hàng này có thợ người HQ, làm cẩn thận, có tư vấn kiểu cho khách nữa; có điều giá hơi chát : uốn máy 900k, uốn thường 400k.
 • Mẹ Tuti à, làm đầu ở 21 Lý Thái Tổ giá dao động từ 150K-200K, tuỳ từng đầu. Nhưng nói chung là mình ưng vì mình cũng thuộc diện kỹ tính trong chuyện này, mình cũng tham khảo nhiều nơi và quyết định chọn chỗ này. Mặt khác tóc của mình làm xong cũng ko dùng keo bọt, không phải sấy thường xuyên, mình chỉ để tóc hơi ẩm và bôi ít kem là tạo sóng đẹp tự nhiên.

  Mẹ G&B à, chị thử hỏi ở các hiệu làm đầu xem họ có nhìn thấy cái lô tóc đó bán ở đâu không ?
 • Mẹ nó ơi, lên Hàng Ngang Hàng Đào ấy, mấy cái hàng vỉa hè bán nhiều tóc giả, cặp tóc ấy, hôm trước tớ mua lô gai là 40K/12 chiếc, chả biết đắt hay rẻ, nhưng chỉ dùng 8 chiếc là đủ rồi, nếu mẹ nó nhu cầu ít tớ tặng 4 chiếc. Còn cần nhiều thì lên đó mà mua nhé !
 • Bác Piem ơi, thế bác cho em xin 4 cái đó đi, còn bác nào thừa nốt 4 cái nữa thì cho em xin nốt cho đủ bộ. Dạo này toàn thấy tiền ra đi nên em "tăng xin" đó. Cảm ơn bác nhiều nhiều nhé
 • Hôm nay mới lượn vào topic này, thấy mẹ nhím tả giống mình quá.
  Ngứa miệng nhảy vào hỏi thăm mẹ nhím làm đầu chưa mình tư vấn kiểu cho.
  Mình làm kiểu xoăn lọn to (phần đuôi thôi), chẳng phải chăm sóc gì cả.
  Gội xong chỉ xịt dưỡng + 1 cái dây buộc tóc quấn kiểu búi tóc.
  15' sau đi làm thả ra là tóc thành lọn bồng bềnh lại ngon ngay.
  Tớ khoái nhất là ko phải chăm sóc nhiều và ko cứng tóc vì vuốt keo. :4:
 • Nhà này chắc tết này ăn tết to lắm đây. Vì tiết kiệm được nhiều tiền thế cơ mà. Cho tớ cái địa chỉ ở Hàm long mai tớ gửi cho vì ngày nào tớ cũng đi qua đấy.
 • Các mẹ ơi, cho em bán than tí, híc híc. Đầu em mới làm hôm thứ 7 mà hôm nay đã thẳng đơ ra rồi, có nên ra hàng bắt đền chúng nó ko nhỉ????
 • Em ơi, đền là cái chắc, hôm trước chị cũng thế và đã được đền một cái đầu khác rồi, mang đến bắt đền đê.
 • Hình như cái vụ tóc xoăn này nó phụ thuộc vào độ ăn thuốc của tóc ấy. Như tớ làm thì xoăn nhanh lắm, xoăn tít thò lò luôn. Tuần đầu tiên thì thấy duỗi ra rất nhanh, đỡ bị giống châu Phi, cứ tưởng độ 1 tháng thì duỗi hết, nhưng may quá, nó giảm tốc độ, sau 1 tuần thì nó ổn định, kéo dài được tới 1 năm mới phải làm lại đấy. Mà cũng chả phải chăm sóc gì, cứ gội xong thì bôi một ít kem dưỡng tóc, 30 giây là xong.

  Nhưng chị bạn tớ thì làm xong 1 tuần đã xuôi ra hết, chỉ còn lăn tăn nhè nhẹ, bi giờ muốn đẹp là cứ phải ra hàng cuốn lô. mất công và tốn tiền lắm.
 • Trời ơi, thế thì chiều nay phải đi bắt đền rồi, ngại quá. Công nhận cái khoản xoăn xuýt này mất thời gian thật đấy.
 • Mẹ John à, đầu bà làm lần này là lần thứ mấy ? Nếu làm lần thứ nhất thì có thể làm lại nhưng mention với họ là chất tóc của bà không ăn thuốc, ít ăn điện để họ biết mà làm. Còn nếu là làm liên tục đến lần thứ hai rồi thì không nên vì hại tóc lắm. Với lại tôi cũng ko biết là loại thuốc mà họ làm cho bà là thuốc gì, có mạnh (hại tóc) lắm không ?

  Nếu muốn saving money thì qua đó bắt đền.

  Nếu bà muốn đẹp và ổn luôn thì qua 21 Lý Thái Tổ mà làm, tớ phải tìm hiểu nhiều nơi mới quyết định chọn chỗ này đấy. Tóc của tớ cũng ko ăn thuốc, làm xong bây giờ không phải mất thời gian nhiều về khoản keo-bọt-gôm gì cả. Cũng có mấy mẹ làm ở đó xong cũng ưng lắm vì trẻ đẹp ra đấy.

  Bác Piem ơi, em phiền bác tý nhé : bác có thể gửi "quà" cho em qua 15 Lý Thái Tổ được không ? Ở Hàm Long thì em ở 14-16 Hàm Long (nhưng em ở trên gác, "lại" cảm phiền bác nháy máy cho em vậy). Em cảm ơn Ông Già Noel-Bác và cảm ơn món quà đầu xuân của bác nhé.
 • @Chomchom Quấn kiểu búi tóc là như thế nào mẹ Chomchom ơi
 • Nguyên A ơi, cho mình hỏi tý. Cửa hàng 27 Lý Thái Tổ đó mở đến mấy giờ tối? Ban ngày mình bận làm việc, khó biến ra ngoài làm được, nếu ở đó mà mở đến độ 8h tối thì tốt quá. Thanks
 • Tôi thích cái lô mút cơ chứ cái lô gai ngồi chẳng may dựa vào đâu thì nó đâm cho vào đầu đau lắm.
 • Hương ơi, tôi làm lần thứ nhất đây, qua đó lại thì chắc là đã ổn nhỉ? Thế chỗ bà làm hết bao nhiêu tiền, tóc tôi dài đến gần giữa lưng cơ, bà "báo giá" hộ tôi để tôi xem có "nghiến răng" được ko nhé. Tks bà nhiều.

  (Chỗ cũ tôi vừa làm là 260k đấy)
 • Mẹ quangcoi à, địa chỉ đó ở 21 Lý Thái Tổ ko phải là 27.
  Hình như là đến 8 p.m chị ấy vẫn mở nhưng mà theo mình thì nên làm buổi chiều hoặc buổi sáng là tốt nhất (giờ đó thì mình chẳng phải chờ ai cả).
  Mình sẽ hỏi giúp bạn số điện thoại của chị ấy rồi bạn hẹn chị ấy nhé.
 • Bà Hương - Nguyên A kia, hỏi giúp tôi giá cả cái nhé, để có gì mai tôi qua làm luôn.

  Ah mà cho em hỏi cái là tóc mọi người làm xong có bị cứng ko mà emthấy tóc của em cứ như rễ tre ấy, nhìn chán lắm.
 • Lô mút ở trên đó cũng có bán luôn. Dưng mà theo em thì tóc dài dùng lô mút khó cuốn.
 • Bà John à, tóc tôi có độ dài của tóc "thề", làm xoăn hết 150K, tóc bà dài ngang lưng thì khoảng 180-200K (tôi đoán thế). Tôi thèm cái bộ tóc dài ngang lưng của bà lắm vì làm lên đẹp và trẻ. Bà cứ đến đó, chị ấy tư vấn cho, nếu ưng thì làm, chẳng ưng thì thôi. Chị G&B cũng qua đó nghe tư vấn, thấy ưng và quyết định làm, Trời ơi, đẹp lắm, nhiều người mê. Chị Vân ơi, chị chụp hình đi cho mọi người chiêm ngưỡng với (repeat lại rồi đấy bác nhé).

  Mẹ thóc làm ở đó cũng ưng lắm. Tôi cũng vui lắm vì tìm được chỗ làm đẹp tin cậy cho các mẹ. Còn mẹ nào qua đó làm nữa không nhỉ ?
 • UI, nghe bà Hương này quảng cáo mà tui cũng thấy "đê mê" rồi đó, hehe, sáng mai phải qua làm luôn thôi, bà cho tui các tel và tên của chị ấy nhé, đến cứ nói là bạn của Hương ah? Kiểu này đành phải nghiến răng cho 260k kia đi tàu suốt rồi.
 • Chiều nay em đi làm đây, có mẹ nào đi cùng không. Làm tóc xoăn lô to đây.
  Quyết tâm bỏ chỗ chào giá 600K để đến chỗ các mẹ làm đây.
  Vừa rẻ vừa đẹp như thế thì em thử cái cho chắc. Từ giã 28 năm tóc dài và tóc thề đây
  Tóc em không ăn điện, nhưng cứ liều làm đại một cái xem sao. (Tóc tự nhiên nhưng đi đâu cũng bị hỏi em ép ở đâu thế)

  P/S: CHị NguyenA ơi, em đến nói bạn của chị Hương nhé!!!
 • Hoà ơi, bắt đền hàng đó đi đã, vừa làm đã duỗi thì phải bắt làm lại chứ, tội gì mà mất tiền?
  Cảm ơn nhà Piem, tớ lên đó mua mới được, mình chẳng đi đến đâu cả nên chẳng biết là có mà mua dùng, tóc mình không dài lắm.
 • [QUOTE=dongsongxanh] (Tóc tự nhiên nhưng đi đâu cũng bị hỏi em ép ở đâu thế)

  Tóc này mà làm xoăn thì đẹp đấy, vừa có lọn mà lại vẫn giữ được vẻ mềm mại.
 • Trời ơi có ai khổ bằng em không ạ? Em vừa làm xoăn cách đây khoảng 3 tuần ở Linh 58 Bà Triệu ý ạ. Mất 700K các bác ơi mà bây giờ thì cái đầu của em quả thật là không giống ai ạ. Sau lần gội đầu tiên thì tóc em không còn được gọi là làm xoăn nữa ạ. Ai mà lâu ngày không gặp đều hỏi sao tóc dạo này xấu thế? Đi ép đi được rồi đấy. Em qua đó định bắt đền, họ lôi em lên gội, xuống bôi bôi chát chát rồi sấy thì lại xoăn tít. Nhung không lẽ suốt ngày em phải ra đó ạ? Làm lại thì sợ hỏng tóc mà sót tiền lắm ạ. Các bác khuyên em nên làm sao đây ạ? Nghe mẹ Nguyên A quảng cáo em cũng muốn dến 21 Lý Thái Tổ thử quá. Có nên không nhi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 • @dongsongxanh [QUOTE=G&B] Thật ko? Chị bạn tớ tóc cũng thuộc loại Tóc tự nhiên nhưng đi đâu cũng bị hỏi em ép ở đâu thế đấy. Mà nó chả ăn thuốc gì cả, 1 tuần là r-u-ỗ-i như tớ kể đấy. Trước đây đẹp mượt mà chứ bi giờ thì muốn đẹp là phải ra hàng cuốn lô, không thì xơ xác lắm.

  Tớ thì ngược lại, hồi trước mê mẩn mấy kiểu tóc ép mà ép xong, đẹp được đúng đến khi... gội đầu, gội xong rồi lại vểnh ra vểnh vào, đúng như "bản chất" tóc của mình. Thế là cuối cùng đành uốn xù lên cho thích vểnh kiểu gì thì vểnh.
 • Chị CHôm chôm ơi, chị pots cái dung nhan " tóc" của chị lên cho em ngắm cái , tóc em cũng lâu ăn thuốc lắm, chẳng biết dạo này người ta dùng thuốc loại gi` , hồi xưa em có uốn 2 lần rồi lần nào cũng đẹp , lần này đi uốn về sáng mai ngủ dậy gội đầu lại thẳng đơ. Lại vác cái đầu đi bắt đền, đến nơi ngồi uốn mất hơn 3 tiếng , được khoảng độ 1 tuần bây giờ tóc lại thẳng như xưa. Chán thế kg biết. Em cũng đang định đi uốn lại nến mới muốn được học hỏi cái cách quấn lô tóc của chị như thế nào? rồi chị cho em xem kiểu tóc của chị với nhé , để em còn học hỏi.
 • @Mít Tớ tả chi tiết nhé.
  Tớ ra hàng bảo làm cho tớ kiểu tóc xoăn lọn to chỉ đuôi tóc thôi.
  Sau khi làm xong về nhà thì nó xoăn tít trông như con cún Nhật -->
  Tớ tức mình đi gội đầu luôn ra sức chải duỗi.
  Sau đó ra hàng gội đầu chị ấy tỉa lại.
  Chị ấy dạy tớ như sau:
  1. Gội đầu sấy hơi se
  2. Xịt dưỡng tóc (chai mà tớ dùng từ hồi tóc còn suôn)
  3. Dùng dây buộc tóc (loại loè xoè bằng nhung, vải bọc ngoài)
  4. Buộc 1 vòng, số tóc còn lại cuốn vòng quanh, vòng cuối thắt lại bằng chính dây buộc tóc. (buộc thấp dưới gáy nhé).
  5. Sau 15' bỏ ra là xong - tóc bồng bềnh theo lọn to mà ko phải dùng keo.
 • Buộc 1 vòng ở chổ nào hả chị , đuôi tóc hay là dưới gáy?
 • Tóc của chị giống kiểu con bé Thanh Tú - trong chương trình trò chơi âm nhạc 2005 í.
  Mỗi tội chị ko xinh bằng
  Chiều về chị tìm ảnh em đó post lại nhé!
  Cách làm lọn xoăn mà ko phải vuốt keo thì chị hưóng dẫn rùi
 • Chị Vân ơi, chị cho em chiêm ngưỡng bộ tóc xoăn của chị đi
 • Nhé
  Em lồng dây buộc tóc vào nhé! (sát gáy í)
  Túm phần còn lại quấn vòng quanh chân tóc.
  Phần dây chun còn lại vòng phủ bên ngoài lọn tóc đã quấn.
  OK chờ 15' sau thả ra.
  Nhớ xịt dưỡng tóc cho tóc có độ bóng & bồng bềnh.
  P/S: làm thử xem tóc chị cũng thuộc loại rễ tre đấy
 • Ở vp tôi, mấy người đi làm đầu xoăn toàn là những người tóc suôn mềm mượt làm xong trông không bị cứng, vẫn có lọn nhẹ nhàng trông không bị "hộp".
 • Thế thì để tớ tư vấn chị ấy ra 21 Lý Thái Tổ xem sao.
 • Chị Vân ơi, chị làm xoăn xong có nhuộm không, hay vẫn là tóc đen?
 • @dongsongxanh Dòng sông xanh ơi, để dành đến sáng mai đi. Mình cũng định đi làm tóc, chờ mình với nhé?
 • Thế mẹ Víc ơi, hẹn nhau sáng mai qua đấy làm nhé. Cho mình số tel của mẹ Víc đi để còn í ới. Số của mình nè: 0904.380.402 (Khánh Hoà)
 • To bác Chomchom: em cảm ơn bác nhé, em học được 1 cách cho tóc vào lọn hay quá.

  To Dongsongxanh: để mình bắt tay bạn 1 cái nhé vì hồi bé tóc mình cũng cũng đã từng được mời đi quảng cáo về tóc suông đấy. Với chất tóc này, khi làm đầu mình phải để thuốc 2 tiếng 15 phút đấy vì chất tóc này dễ duỗi, mình muốn đẹp kiểu sóng to nhưng phải quấn trục nhỏ (để xoăn và 3 ngày sau duỗi là đẹp). Bạn nên nói với thợ làm đầu về đặc điểm tóc của bạn để họ biết cách xử lý, ngoài ra bạn cũng nên nói bạn muốn đẹp kiểu sóng to họ sẽ biết cách làm vì có thể để có bộ tóc đẹp sóng to có khi phải quấn trục nhỏ , hoặc trục nhỡ vì tuỳ thuộc vào chất tóc, có lúc quấn trục to nó chỉ đẹp ngay lúc đó nhưng lại dễ duỗi.
  Bạn qua chỗ 21 Lý Thái Tổ thì cứ nói là bạn của Hương.
 • Số điện thoại của em đây: 0912 082838.
  Nhưng mà, em mà đi làm cùng người đẹp như bác về em tủi thân lắm ạ, vì nhìn bác như hoa hậu í còn em thì xấu và lùn như Thị Nở í. ( kiểu này mà làm xong, thế nào em cũng chê cái hàng mà chị Nguyên A giới thiệu cho mà xem) :4:
 • Lần này thì không nhuộm, chị nhuộm cách đây 1 năm rồi nhưng tóc chị bản chất cũng không phải tóc mun, hơi sáng 1 chút.
  Nếu tóc đen nhánh ra thì nhuộm lại khó ăn mầu lắm, hay phải tẩy rồi mới nhuộm, hại tóc, nếu không tẩy thì như 1 bạn ở vp chị thì nhuộm xong chỉ 1 t/g ngắn là mầu bay đâu hết.
 • cái vụ làm tóc này sôi nổi thật đấy nhỉ, đầu em vuốt keo cũng đẹp mà không vuốt cũng thấy tự nhiên(đấy là em thấy mọi người khen thế) :3:
  em cho số DT của chị vân 21 lý thái tổ để ai có nhu cầu thì hẹn nhé
  DT:9167279
  chị ấy làm đến 8h tối, mà chị này rất nhẹ nhàng tư vấn cho mình chứ không kiểu ép hoặc tự tiện làm không hỏi ý kiến của khách(em ghét nhất những hàng này kiêu căng)
  làm đầu xong em mua kem của TiGi hết 219K hơi chát 1 tý nhưng dùng thích cực dùng rất lâu hết chỉ bôi 1 ít kem ra tay xong bôi lên tóc sáng hôm sau ngủ dậy tóc mà xù ra chỉ cần dấp nước là đảm bảo tóc như mới bôi keo luôn thích lắm.
 • a` với lại em vừa được nghe 1 kiểu dưỡng tóc từ cô em gái , nó bảo lấy viên vitamin E ý lấy nước của viên thuốc đó xoa lên tóc. 1 viên thế xoa được 2,3 ngày đó.
 • Dưng mà làm thế thì bắt bụi nhanh phải gội lắm nhỉ.
  Có người còn bôi sữa chua cơ, nghe thấy ghê sợ bị kiến bâu lắm
 • KHiếp, người ta đi làm tóc thì chọn lúc nào ít người để làm để đỡ phải chờ. Đây các bà lại làm ngược lại rủ nhau cho nó đông vui.

  Hương nhà Trung à, mình thấy ở ngoài hàng một số nơi làm vậy đó.

  Bác Chomchom à, kể cả chẳng bôi Vít E thi bụi nó vẫn cứ bắt.
 • Tớ thích làm điệu nhưng ko thích tốn thời gian nên cứ dùng xả xịt xoẹt cái xong, ko bắt bụi mấy. (trước lúc đi làm và trước lúc đi chơi tốn 1' thôi )
  Chung quy là tại tính lười
 • Vụ "làm đầu thì ít, làm...thì nhiều" này vui nhỉ.
  Tớ cũng mua keo TiGi ở Liên Thắng Hàng Trống, chả nhớ bi nhiêu xiền nữa, nhưng giảm giá còn < 200K. Nhưng mà bôi thấy tốn lắm, cho 1 ít ra tay, xoa tay bôi lên đầu chả thấy thấm tháp gì. Chán thật, lại thêm tí nữa, thêm tí nữa nên tốn.
  Nhà John nghiến răng khét lẹt ở đây tớ còn ngửi thấy khói.
  Sắp tới các mẹ ra đường nhòm thấy bất kỳ ai không già không trẻ, tóc bồng bềnh nhớ kéo lại hỏi có phải là thành viên của stcm không nhé !
  Tớ vẫn đinh ninh nhà Nguyên A năm nay ăn tết to vì được ăn % của hiệu làm đầu.
 • Công nhận là nhiều người điệu quá nên topic này vui ra phết, hehe. Hôm qua mình cũng mới mua lọ keo xịt của tigi 219k đấy, tóc cũng ko cứng như keo thường nhưng cũng ko mềm như loại bôi đâu. Nói chung là về khoản tóc tai này mình kém lắm nên cứ loại cào cào cả lên, chả biết thế nào là đúng cả. Nhưng ít nữa có khi có ai hỏi lại tư vấn như ai đấy chứ, hehe.

  To mẹ Víc, có gì chiều mình gọi nhé.
 • Bác chomchom à, em thì đánh răng buổi sáng xong là em vuốt tý nước vào tóc rồi em xoa tẹo kem lên tóc rồi bóp bóp vào lon. Thế là em có quả đầu dùng cho cả ngày.

  Bác Piem à, em thì chẳng sài sang và lãng phí như nhà bác (Em chỉ dùng loại kem Johnny có 35K, mỗi lần dùng em chỉ quệt có tẹo tèo teo nên tốn ít, cái lọ kem 35K của em chắc là dùng được khoảng 3 năm) nên em chuẩn bị ăn Tết to lắm. Vả lại em còn được bác ông già tuyết cho quà nên tốn ít tiền mua sắm. Nếu bác có sạt nghiệp vì mua sắm thì đến nhà em ăn tết cùng em cho vui nhé. Bác đừng bực em nhé, em mong nhận quà của bác lắm. Icon: em thơm bác 1 cái.

  Nhờ bác Piem gợi ý nên em sẽ tính phần trăm ngược, tức là tính phần trăm trên các đầu đẹp của các mẹ. Quả này em ăn lãi to vì ít nhất em biết có 2 bác sẽ phải chi phần trăm cho em là Bác Vân G&B và mẹ thóc. Các bác cứ ưng đẹp là các bác rút tiền ra chi phần trăm cho em. Em cứ ngồi rung đùi đếm tiền là đủ ăn thôi à.

  Còn chị Vân 21 Lý Thái Tổ thì em chẳng màng tới việc đòi phần trăm của bác ấy vì em phục cái đẹp bác ý tạo ra và mến cái tính nhẹ nhàng của bác ý với khách (cái này thì mẹ nào đến cũng phải công nhận).
 • Bác PiEm ơi, chị cùng phòng em ra làm xoăn giả thử ở chị Hà Trần Phú, thấy ngon lành quá bác ạ, đẹp thật đấy, chả biết xoăn thật có ngon lành thế không. Mà nhưộm cũng đẹp, rất nền nã, rất được, rất được. Chả biết tóc xoăn thế nào nhỉ.
  Em đang nhòm ngó Minh Phương TBT để quấn lại tóc mà các chị ca ngợi Lý Thái tổ quá làm em lung lay mất mấy phần rồi đấy.
  À mà sao các bác không thử gel Joinco 100lk/lọ? Giữ nếp trong một ngày, mềm, khô tóc, ko mùi. Sang ngày thứ hai chỉ việc cho thêm tí nước, lại ngon lành.
 • Nghe chị tả thích quá. Tóc em bây giờ chả khác gì tóc mẹ em, chỉ khác mỗi cái dài hơn thôi, chẳng có lọn liếc gì cả. Vậy thì chắc là một hôm nào đó phải qua đấy để họ sửa lại thôi. Cảm ơn chị nhá.
 • Các mẹ hẹn hò nhau đi làm điệu đông quá thế này thì chít, các mẹ định ra 21 LTT ngày nào thì bảo em để em còn.. ở nhà chờ hôm khác :-) không thì em sợ cửa hàng đó chả đủ chỗ cho các mẹ ngồi chờ đến lượt đâu
 • Báo cáo em đã làm xong đầu rồi đấy các bác ạ.
  2h15, em dẹp công việc lại và vòng cửa sau trốn khỏi văn phòng sau khi đã nịnh nọt mấy đồng chí trong phòng phong toả thông tin trốn việc cho em. Rồi phóng ra Lý Thái Tổ.
  Như đã chuẩn bị sẵn tinh thần với bác NguyenA, em phải ngồi chờ tóc ăn thuốc đến gần 4 tiếng trong khi mẹ Hà MâyChiều đến sau em (em quấn xong mẹ ấy mới lọ mọ đến, thế mà bác ấy chỉ phải chờ 1h đã được tháo ra). Chờ đến đờ cả người vì từ bé đến lớn chưa phải dùng đến kỹ xảo với tóc như thế này bao giờ. Em về đến nhà lúc 9h tối, thật là một kỷ lục cho quả đầu xoăn này.
  Tóc em dài đến 2/3 lưng, cắt tỉa lên một ít. Rồi quấn lô trung để tạo đầu xoăn lô to. Chỉ xoăn đến một nửa đầu thôi.
  Kết quả: Em thấy chị Vân bảo đầu của em đẹp nhất trong 4 cái đầu ngày hôm đó, thua của chị Vân G&B một tẹo vì chị ấy nhuộm (Còn em kiên quyết không nhuộm, hheehee). Lúc đấy có cô Hàn Quốc đi qua, tóc dài, quả đầu cực đẹp. Mấy người ở đấy bảo đầu em ngang ngửa. Cũng bồng bềnh ra phết!!!
  Kết luận: Tóc dài, làm đầu xoăn lô to hình như đẹp hơn tóc ngắn đấy các mẹ ạ.
  Dưng mà sau một đêm em ngủ dậy, em thấy nó xấu đi rồi, híc híc. Tuy nhiên em chưa vuốt keo, chưa chải lai :-) Vì mới sớm tinh mơ mà!

  Hôm qua Em phát hiện ra một tài nữa ở em là em có tài phát hiện các mẹ stcm, em nghe và nhìn cái phát hiện ra ngay mẹ nào là stcm

  Cảm ơn mẹ NguyenA nhá, hôm qua tớ tiết kiệm được mấy trăm nghìn đấy vì tinh thần của tớ là đi Minh Phương ở Trần Bình Trọng làm đấy mẹ Hương ạ.
  Quảng cáo tẹo, 5 ngày nữa là cửa hàng Thế giới túi của mẹ Hương có mấy trăm mẫu túi mới về đấy. Nhào vô thôi các mẹ ơi
 • Quên nưa, giá cả chứ nhỉ!!
  Đầu em lục tốn nhất ở đây: 200K
  Chị ấy bảo tóc em dài và dày nên lấy giá ở mức Maximum đấy!!!
 • Em có đề nghị thế này chị DÒng SOng xanh cũng pots cái dung nhan tóc của mình lên cho bà con chiêm ngưỡng lúc đó mới biết được nó đẹp cỡ nào.
 • Chị Hải ơi, post cái ảnh lên cho em ngắm tí nào, không thì em dỗi đấy em ứ thèm làm website cho Bống đâu , hehe
 • Được rồi,
  Tẹo kiếm cái máy ảnh rồi chụp dung nhan tóc cho mẹ Nhím xem. Khiếp quá, nghe mẹ Nhím doạ là chị Hải sợ rồi.
  Tuy nhiên sáng nay mẹ cháu vội quá nên ko kịp vuốt keo, vuốt dưỡng gì hết. Thấy nó lại xí hơn nhiều rồi, hì hì
 • Nghe mẹ Hải nói tóc mẹ Hải được đánh giá là đẹp nhất trong ngày hom qua tại cửa hàng làm đầu của chị Vân, tớ lại thấy tủi thân quá, . Đùa vậy thôi chứ chúc mừng mẹ Hải nhé vì quả thực lúc thấy mẹ Hải đang quấn tóc mình nghĩ mẹ Hải không hợp với loại đầu phi rê này. Nhưng thế là tốt rồi vì mẹ Hải không mất tiền để đi ép cho tóc thẳng lại, hehe. À mà đầu tớ không hiểu sao sau khi làm nó cứ bồng bềnh thế nào ý. Nói chung là cứ phải vuốt nước và bôi kem dưỡng tóc thôi chứ không trông giống tổ quạ lắm, hihi. Lúc nào hội mới làm tóc xoăn giao lựu cái nhỉ để còn tổng kết đánh giá và trao giải thưởng đầu nào đẹp nhất chứ.
 • À mẹ Hải cho hỏi cửa hàng túi của mẹ Hương địa chỉ ở đâu vậy?
 • Tiếc quá, tiếc quá chị Hương ơi, em làm đầu xoăn bị đắt quá mà không đẹp mới buồn chứ . Thôi để lần sau làm thì sẽ ra đây vậy vì tóc em mỏng lắm không làm xoăn thì chẳng làm được gì đâu (mặc dù em rất thích mái tóc suôn thẳng, híc cho em xí xọn tí )
  Ah mà chị đang dùng kem Johnny 35k cho tóc chị là loại kem gì thế, kem dưỡng nay kem tạo nếp tóc xoăn??? Em đang dùng Tigi thấy tốn quá nên "bắt" được chị đây để hỏi xem chị mua kem Johny này ở đâu thì chỉ cho em với, cho em tiết kiệm chút mua sữa cho con :4:
  Cảm ơn chị nhiều
 • @maychieu Em lanh chanh tí nhé, cửa hàng Thế giới túi của mẹ Nguyên_A (chị Hương) ở 15 Lý Thái Tổ ạ, hay có mẫu mới đẹp lắm, em ra lần nào là tốn lần đó. Lâu lắm rồi chưa dám đến vì dạo này cháy túi quá
 • Em cũng mới làm xoăn được 10 ngày nhưng tóc em không ăn thuốc nên được mấy hôm đã duỗi rồi. Em đọc thấy các bác đi làm xoăn về đẹp mà thấy thích quá nhưng em mới làm nên không dám làm lại
 • Bớ bác NGuyên A, bác ở tầng mấy, chạy ra ngoài ban công cho em ngắm bác tí
 • Trời ơi, mẹ Hải vừa ngủ dậy đã lọ mọ vào web rồi à.
  Hôm qua mình cũng ngắm được đầu của mẹ Hà Mây Chiều, đẹp và đáng yêu lắm (cái này thì ai ở đó cũng phải công nhận, cả mẹ dongsongxanh nữa). Tóc của Hà cao trên ngang lưng 1 chút, tóc đen.

  Mình cũng muốn ngắm đầu của dongsongxanh lắm nhưng mà đầu mẹ này phải làm lâu quá nên mình không chờ được. Hải ơi, làm xong xinh ra nhé lại còn tiết kiệm được mấy trăm nghìn, bây giờ trả tiền phần trăm giới thiệu cho mình đi. Đầu xoăn mới ngủ dậy thì bao giờ cũng trông "lộn tùng phèo" mình chỉ cẩn chải tóc xong rồi vuốt ít nước là và vuốt kem cho vào nếp là đẹp ngay thôi. Mà vuốt kem thì trông tóc đẹp tự nhiên.
  Hải à, nghiên cứu luôn việc may cái chụp tóc khi đi ngủ đi. Mình order đầu tiên đấy.
 • @mebemeocon Dạ thưa bác, em ở tầng 3, lúc nào bác vào COMIN ASIA hỏi Hương là em ra ngay để chào bác.
 • buồn cười quá.
  Tớ lọ mọ vào Web là để xem cái cách mẹ Chom chom dạy cột tóc đấy!!!
  Nhưng mà tóc hôm nay chẳng giống tóc hôm qua gì cả mẹ Hương ạ :4:
 • @dongsongxanh Đúng thế. Cái box này rôm rả đông vui quá đến nỗi tớ cũng nghĩ là tớ có thể nhận ra các mẹ stcm. Đi đường mà thấy mẹ nào tóc quăn búp hoặc gần được là búp, nhìn cái phong cách có vẻ công sở 1 tí thì nghĩ chưa biết chừng mình vừa mới nói chuyện với bả xong... Hì hì hì... Nghe các mẹ khen đầu nhau thèm quá. Tóc mình bây giờ chả ra sao, không biết nên nhuộm nay nên duỗi ra đây vì nếu nó vẫn còn đẹp thì mới nhuộm chứ. Mẹ nào đó có ý kiến hay đấy, chúng ta nên ọp một buổi để "xem đầu" nhau, từ đó bản thân mình rút ra kết luận nên làm lại/làm mới giống người này người kia...
 • Ừ Hải à, hôm qua mình cũng bảo với Hải về cái chất tóc này rồi đó. Tóc tôi hôm làm đầu đầu tiên thì ngủ qua 1 đêm là sáng dậy nó khác kiểu. Nhưng nó phải vài ngày thì mới thành kiểu đầu thật.
  Nhưng quả thật là làm đầu mà ko có chải và vuốt kem thì dáng sẽ ko thể đẹp bằng. Ít nhất thì cũng phải vuốt ít nước lã để nó ra lọn chứ, rồi sau đó xoa ít kem lên cho lọn nó bền. Mặt khác, tóc của Hải là tóc tơ mà tóc dày nên cố gắng vuốt kem vì nếu không sẽ dễ bị xù vì tóc tơ dày là dễ xù tứ tung nhất vì gió.
  Mẹ Tuti à, ọp để chị em mình ngắm nhau cũng vui nhỉ. Còn giống thì chẳng ai giống nhau cả vì mỗi người một bộ mặt mà tóc thì phải lựa theo mặt rồi.
 • @dongsongxanh Heheh lúc mới làm ở hiệu bao giờ cũng thấy đẹp đồng chí ạ.
  Lúc tớ ở hiệu làm đầu ra cứ lâng lâng, vênh váo vì thấy mình cũng giống HQ phết.
  Sáng hôm sau ngủ dậy thì thôi rồi
  Nói túm lại ăn chơi là phải chịu khó chăm sóc thì trông lúc nào mới ngon được
 • Hihi cám ơn mẹ Hương nhiều vì đã có lời khen. Thật là mát lòng mát dạ quá. À nhưng mẹ Hương ơi bôi kem dưỡng tóc Jonny đó có vẻ không giữ nếp tóc lắm nhỉ, không tạo nếp được như keo bọt. Sáng nay đi làm trông tóc vẫn bị bông lên, chắc có lẽ phải bôi nhiều kem thì mới được.
 • Mình lại thấy mẹ Hải nói cửa hàng túi đó 5 ngày nữa mới khai trương cơ mà. Không biết có sự nhầm lẫn nào không nhỉ?????????
 • @maychieu Ừ bạn nên vuốt ít nước lên tóc cho tóc thành lọn rồi mới vuốt kem (không cần phải vuốt nhiều kem đâu) khi đó thì tóc vừa đẹp, mềm (ko cứng như vuốt keo bọt) lại vừa đỡ lãng phí kem mà cũng ko nhanh bẩn.

  Nhím mầu ơi, cái kem Johnny ấy là 35K, lọ mầu trắng, nắp mầu đen. Nếu em không mua được thì chị sẽ mua giúp.
 • Hóa ra em Hương là ở Comin Asia à? tớ có nhiều người quen làm ở đó lắm, mà toàn các anh thôi nhé. Hình như có cả văn phòng ở Tràng Thi nữa nhỉ.
  (Trộm vía Mod)
 • Mua kem Johny đấy ở dâu đấy Nguyên A, mình đang dùng 1 lọ Tigi sắp hết, nếu Johny hay thì dùng cho tiết kiệm xiền nhỉ
 • Rùi ui những thông tin quí báu như thế này mà hôm nay mẹ cháu mới được đọc. Biết sớm hơn một chút thì mẹ cháu đã không phải mang cái đầu ruốc (theo cách nói của hàng Hiệp ở Đặng Thái Thân) với giá 280.000đ (bao gồm cả gel vuốt tóc sau khi làm) + tiền cắt lại ở Hiệp sau khi làm + 1 hộp dưỡng tóc của Chihtsai. Tốn kém quá nhưng không thể không làm gì với mái tóc đó và thế là tiền cứ ra đi.
  To G&B: Đầu của bà hôm Offline là bà mới làm à? Tôi nhìn cứ tưởng bà vừa mới sấy xong. Nhìn hâm mộ quá.
 • Đề nghị chị Vân chụp hình rồi post lên cho mọi người chiêm ngưỡng nhé.

  Sáng nay em và mẹ Víc cũng vừa qua đó làm đây, đầu mẹ Víc làm xong thì đẹp lắm, không hiểu vài ngày nữa thì thế nào. Còn đầu em xui xẻo hơn vì chị Vân để cho cô em quấn nên quấn lên cao quá thành ra ko phải xoăn nửa đầu và ko đúng ý em lắm, híc híc, số em sao vất vả về đường đầu tóc thế này ko biết. Sau đó thì chị Vân phải duỗi bớt phần trên ra nhưng vẫn ưng lắm. TUy nhiên là theo kinh nghiệm của mọi người thì phải đợi vài ngày mới biết được dáng đầu thật thế nào, hy vọng là sẽ ko phải làm lại lần nữa.

  CÒn cái kem Jonny thì có bán ở nhà chị Hương luôn đấy, chắc dùng nhiều thì cũng phải 2 năm mới hết nhỉ?
 • maychieu ơi,
  cwar hàng me Hương bán buôn túi, bọn mình mua lẻ cứ ý kiến mẹ ý bán với giá bán buoon cho.
  5 ngày nữa là nhập hàng mới, ko phải khai trương đâu.
 • Hi các bà mẹ đầu xoăn :4:
  Báo cáo các bác, hôm qua em đã hy sinh một ngày làm để đi cải tạo lại quả dung nhan xấu xí của em. Lúc mới làm xong, em cũng thấy ưng cái đầu mới. Dưng mà, sau một đêm ngủ dậy, quả đầu em không còn tí lọn nào, mà nó thành xoăn nhỏ, rồi nó duỗi ra, mặc dù em có chải tóc ướt và bôi kem Johny
  Híc, không biết mấy hôm nữa không hiểu quả đầu em nó sẽ thành cái gì nữa. Hay là em nhà quê không biết chăm sóc tóc nhỉ??
  Lúc làm xong, em cứ chê là tóc xoăn quá. Bây giờ, em lại thấy nó hơi duỗi thì phải, chị Hoà ạ.
  Em cảm ơn chị Hương đã giới thiệu cửa hàng làm tóc đó, em cũng ưng lắm. Mỗi tội em không biết chăm sóc nên hôm nay nó chẳng ra tóc xoăn cũng chẳng ra tóc thẳng
 • Confirm nhé: Tóc sau khi làm đầu thì phải 3-5-7 ngày sau nó mới ra hình thật (số ngày tuỳ theo chất tóc của từng người và kiểu tóc). Chẳng nói đâu xa, chỉ làm đầu xong ngủ 1 đêm là sáng hôm sau dậy đã thấy khác rồi.
  Khi tóc đã làm xoăn thì không cần mất nhiều thời gian nhưng ít nhất 1 ngày phải có 1 lần vuốt nước và vuốt kem (or keo bọt).

  Bé Víc à khi vuốt nước và vuốt kem xong thì nên lấy 2 tay bọp chỗ xoăn để nó tạo thành lọn và sóng cuốn vào nhau. Hoặc nếu không thì áp dụng cách cột tóc chụp của mẹ Chomchom cũng là ý hay lắm. Bạn làm thử đi sẽ thấy khác ngay thôi.

  Với lại có kinh nghiệm này các mẹ à: dù là tóc thẳng hay tóc xoăn thì khi đi ngủ cũng không nên để nguyên tóc và nằm đè thân mình lên tóc. Đè lên tóc làm tóc không không khoẻ vì dễ bị gẫy và dễ bị duỗi đối với tóc xoăn.
  Khi đi ngủ nếu có điều kiện thì
  - kiếm 1 cái chụp giúp chụp tóc khi tắm nhưng làm bằng vải cotton để chụp đầu là tốt nhất.
  - Nếu để tự nhiên không chụp gì thì kéo tóc qua vai sang 1 bên khi ngủ.
  - Nếu tóc xoăn dễ duỗi thì có thể buộc cột tóc chụp theo kiểu mẹ Chomchom chỉ để sáng dậy có bộ tóc xoăn có lọn đẹp.
 • Chị Piem ơi, em cảm ơn món quà của bác nhé. Hôm qua em mang về con trai em chẳng cho em thử, nó thấy cái mới hay, nó nhất quyết đòi mẹ cho chơi. Chắc em phải để cho nó chán thì mới dùng được.

  Chị Piem ơi, em nhìn thấy tóc chị hơi duỗi, em nghĩ ra cách này chị thử xem nhé: Bởi vì tóc bác vẫn còn cong đoạn đuôi nên buổi tối trước khi đi ngủ bác tết tóc thành 2 bím (2 bên), tết dài nhất có thể đến gần đuôi. Sáng dậy trước khi đi làm chị cởi tóc ra và vuốt ít nước rồi vuốt kem, bóp theo lọn thì đảm bảo bác có bộ tóc đẹp. Vẫn lên sóng đẹp và chẳng có cảm giác duỗi gì cả.
 • co1 châ lµm tóc xoăn đẹp là 114 Mai Hắc Đế, tên chủ hiệu là chị Lê. Giá cả ở đây dc lắm các bạn ạ!
 • Mẹ Nguyên A ơi, tóc mình do nhưộm và ép nên nó bị hư nhiều lắm. Mình uốn xoăn xong nếu vuốt keo lên thì thấy đẹp, nhưng chỉ đc nửa ngày thôi rồi nó lại xù cứngl ại. Không biết nên bôi loại kem hay keo nào mà vừa mềm tóc lại không bị xù nhỉ. Cái kem Johny của Mẹ Nguyên A có đc không, bán ở đâu vậy.
 • Nó chơi chán có khi bố nó lại đòi chơi, chắc cũng lâu đến lượt mẹ nó nhỉ.
  Chị phát hiện ra là tóc chị cứ gội đầu xong thì lại có sóng, có lọn, được 2, 3 hôm thì lại duỗi dần.
  Chị áp dụng cách này thấy cũng tạm, sáng ra vuốt nước rồi vuốt keo, sau đó cuốn lô, được dăm bẩy phút là tháo ra đi làm.
  Tối nay thử tết tóc đi ngủ xem thế nào, mai sẽ báo cáo kết quả.

  P/s: cho chị gửi lời hỏi thăm anh Thái nhé !
 • Các bác tóc "điện giật" ơi, nếu thích xoăn lọn to thì chỉ còn cách là phải ra ngoài hàng để sấy thôi, hoặc nếu ko thì ở nhà phải quấn lô thì mới có lọn to bồng bềnh giống trong phim được, chứ nếu chỉ vuốt nước vuốt kem thì chỉ xoăn kiểu "Mì tôm" được thôi chứ làm sao mà có lọn to được, hihi.

  Víc ơi, tóc chị thì lại hơi bị xoăn quá, can cái tội là quấn thuốc rồi đi massage, "phê" quá nên quá giờ, hehe, nhưng thôi xoăn quá có khi lại hay vì ít nữa là lại thành đẹp.
 • Đây, sáng nay em đi đường nhìn thấy cái hàng ảnh Hồng Kông. Nhớ ra lời đe doạ của mẹ Nhím nên lao vội vào. Em chường cái mặt xí xọn của em cho các mẹ ngắm vậy, ra đường gặp nhau tông xe nhận ra wẹpTT thì đừng quát nhau nhá.
  Nhưng mà tóc em duỗi ra nhiều lắm rồi, tóc không ăn thuốc ăn điện thế này chắc đến tết em có quả tóc bông để ăn tết rồi (không xoăn, không thẳng, chỉ lềnh phềnh) hehe
 • mẹ nào có photoshop sửa giùm tớ cái đi, nó bị vượt tải trọng rùi, ảnh béo quá nên bác admin không cho post.
 • Có khi tóc chị xoăn thế lại hay, ít nữa thành đẹp khối anh đi theo ngẩn ngơ ngơ ngẩn
  Tóc em hôm nay chị mà nhìn thì buồn cười lắm, đúng là tóc "mì tôm" thật chị ạ chẳng còn lọn liếc gì hết. Mới cả nó không xoăn nhiều như hôm qua làm xong. Chiều qua em quay lại chị Vân lấy lọ kem, thấy chị í cứ buồn mãi vì em chị í làm tóc cho chị không được như ý. Hôm nay vào đây nghe chị tả thế thì em cũng mừng. Hôm qua khổ thân chị lại phải chờ em làm xong mới được quấn, lâu ơi là lâu.
 • Hải ơi, gửi cho mình để mình rì sai cho, hehe, địa chỉ nè: khanhhoa1978@yahoo.com
 • đây rồi này các mẹ ơi
 • Metito ơi, bạn cứ "hành tóc" liên tục hết nhuộm, ẹp, là, xoăn thì tóc nó cũng mệt và dễ hư tóc lắm. Bởi vậy nếu tóc bạn có làm gì nữa thì cũng chỉ nên hấp thôi còn lại thì nên để tóc nó nghỉ ngơi trong vòng 6 tháng đến 1 năm trở ra.
  Còn việc chăm tóc hàng ngày thì : với tóc xoăn, vuốt keo bọt sẽ tạo sóng rõ hơn vuốt kem, nhưng mỗi tội nó làm cứng tóc lắm, ko tự nhiên. Nhưng nếu tóc bạn vuốt keo bọt mà chỉ dùng được có 1/2 ngày thôi rồi lại xù cứng thì chỉ còn cách vuốt lại keo lần thứ 2 tiếp. Còn nếu bạn muốn chuyển sang vuốt kem thì phải kiên trì một chút là có thể 1 ngày vuốt kem 1 lần nhưng vuốt nước khoảng 2-3 lần thì cũng được.
  Kem Johnny tớ nhờ Chị Vân mua hộ.

  Hoà ơi, tóc có sóng to thì vuốt nước, vuốt kem xong thì lấy tay bóp vào lọn trông vẫn đẹp đấy. Ở ngoài hàng họ làm được thế, mình chưa làm được vì mình chưa biết làm thôi. Còn vuốt xong nó ra dáng mỳ vì 1 là tóc đang xoăn nhiều lúc đầu và 2 là chưa biết cách vuốt.

  Tóc tôi quấn xong 3 ngày đầu nó có dáng tóc mỳ mà lại mỳ ngắn nữa, trông cứ như là mốt của 5-7 năm về trước ý, bây giờ trông nó khác rồi đấy.
 • Tải rồi mà sao ko thấy ảnh đâu nhỉ
  Tớ cũng repply, kéo xuống dưới màn hình, rồi chọn tải file, xon chọn: đóng khung này, rồi ấn gửi bài đi. Nó OK mà
 • Tóc cũ của tui đây nè, còn tóc mới thì xoăn hơn và già hơn một tí, chiều về chụp rồi post lên sau nhé.
 • To các bác: các bác nên chạy qua chỗ chị Vân Lý Thái Tổ để hỏi chị ấy :
  - tóc em làm về mà nó thế này... thế này... ?
  - và quan trọng là hỏi chị ấy cách vuốt tóc, bóp lọn cho đẹp là sẽ ổn ngay.

  Chung quy chỉ cần hỏi là làm cho em đẹp và chỉ em cách làm đẹp tóc hàng ngày.

  Dongsongxanh ơi, chẳng thấy hình gì cả.
 • Hải ơi, phải chọn Tải lên trước khi đóng khung này thì mới được.
 • đang định giới thiệu các cho các mẹ hàng Hiệp béo ở Đặng Thái Thân này, thì nghe mẹ HP than . Đầu xoăn của mẹ HP thế nào? đẹp không?, em cũng làm ở đó và thấy được đấy chứ
 • Hương -Nguyên A ơi, hehe, tự nhiên vướng vào vụ tóc tai này đâm ra bận rộn nhỉ? Tóc mỗi người mỗi khác nên bà cũng đừng áy náy nhá, với cả xoăn xuýt này phức tạp và khó hơn tóc thẳng nhiều mà.

  Mọi người đã "ăn chơi" thì phải "nghiến răng" thôi, hihi, tóc xoăn thì dứt khoát là phải chịu khó chăm sóc thì mới đẹp được, chứ ko hy vọng là "vẻ đẹp tự nhiên" được đâu, hihi.
 • Người mẫu đây
 • Chị Piem mẹ nào đấy , em thích nhìn người mẫu của stcm cơ , em kg thích nhìn mấy cô "người mẫu chân dài" đâu đấy nhé
 • La` eeeeemm đấy mẹ Trung Hương ạ!!!

  Các mẹ thấy tóc em hôm nay thế nào? Xấu bằng 1/3 so với lúc làm xong, híc
 • Ôi trời ơi Trung Hương ơi,
  stcm chính hiệu đấy.
  Trông Pờ rô phét sừn nờ quá à?
 • Vẹ đẹp của dongsongxanh thì tự nhin nhưng chị Piem chị ấy Pro quá nên mới có Elle ma ga zo.
 • @dongsongxanh Trời ơi, thế chị đi chụp ảnh Hàn Quốc về à , sao giống trên tạp chí quá vậy , em cứ tưởng...... hì hì hì hì hì
  Nếu thế thì em yêu cầu đội ngũ người mẫu stcm ra mắt đi , mẹ CHôm Chôm, chị Hoà , Chị Piem nữa......... ra mắt thôi, hoành tráng cái coi.
 • Giờ thì biết sao muihech nó lại bảo Jonh'mom bị chồng đẩy vào bếp lò, cháy hết tóc
 • @dongsongxanh Thứ 4 là có hàng mới hả mẹ Hải. Cám ơn mẹ Hải nhé. Để hôm đó mình qua ngó nghiêng xem có mua được túi nào không.
 • Dòng sông xanh ơi, tóc như vậy mà la xấu hả, phải chấp nhận là ko thể đẹp bằng lúc mới làm xong đâu, nhưng cũng ổn đấy chứ, mình thích tóc dài như thế, hihi.

  Đang định post ảnh lên thì đã thấy mẹ Piem post rồi.
 • Dòng sông xanh ơi, cái đuôi tóc hơi bị duỗi nhỉ, tóc mình cũng vậy.
  Mình thấy cô bạn ở vp thì chăm sóc thế này, tối trước khi đi ngủ thì cuốn như cuốn lô nhưng chỉ cuốn tóc không chặt chặt vào, thành 2 phần để nằm không bị đau, lấy chun cột chặt lại. Sáng gỡ ra bôi kem tóc. Trông tóc thì cũng đẹp nhưng nói thật lúc nhìn 2 cái củ tỏi đeo 2 bên tai chẳng đẹp chút nào cả.
 • Bác Vân ơi, chớ chớ, em thấy để đuôi như Hải là tự nhiên đấy, cái nọ nó đuổi theo cái kia có duỗi đâu. Chứ bác quấn cái củ tỏi ấy là đến sáng nó xoăn quặp vào thì trông nó ko thấy đuôi đuổi à. Với lại làm thế dễ bị gẫy đuôi tóc lắm.
 • @meyeunhiu Sao nhỉ?
  Riêng hàng Hiệp này mình "làm mọi việc liên quan đến tóc" được khoảng 6 năm rồi. Rất OK đấy chứ?
  Củ lạc tý, chú Hiệp này có nước da đến con gái cũng phải thèm.
 • Theo em, trước khi làm xoăn thì nên nhuộm tí chứ nếu mà làm xoăn với tóc đen thì trông hơi dừ. He he, em hay làm ở "Thu Hương" 15 Hàng Bè (nhuộm bằng thuốc Bes của Ý cái đầu dài dài hết 350k đới, hơi đắt nhưng mà màu bền và đẹp lắm, nhất là lúc ra nắng thì sợi tóc như kim tuyến ý he he) (@Hoa: tao ko làm xoăn mà lại nhuộm màu khác rồi he he, hôm nào thích xoăn thì lại đi cuốn xoăn giả chứ sáng nào cũng keo bọt với sấy thì ko có time)
 • Cho em đậu phộng đường tí vì topic này đang hot nên tranh thủ
  Um, sau khi đọc một loạt các bài của các mẹ thì em thấy là làm tóc xoăn đẹp nhưng muốn giữ được vẻ đẹp đó thì hơi tốn công và tốn thời gian mà em thì..... lười lắm, hihi
  cho nên em quyết định theo cái Linh ăn chơi sành điệu nhuộm tóc 1 phát
  @Linh và mọi người :
  Em nên nhuộm màu gì cho đẹp??
  Thông tin là tóc em dài chấm vai, da không đen lắm nhưng không sáng, mặt nhỏ, tóc thì rất đen :-(, nhuộm màu gì và thuốc gì mấy mẹ tư vấn cho em với
 • Tớ cũng là Linh, không sành điệu lắm nhưng cũng đua đòi nhuộm tóc :4:
  Tớ nhuộm nhà Hiệp, tóc ngang lưng 350K, rất ưng.
  Tớ không biết chọn màu, với lại từ xưa toàn Hiệp béo tự đạo diễn, lần nào cũng thấy đẹp. :4:
 • Đua đòi bắt chước em Nhím, tôi nên nhuộm màu gì cho đẹp??
  Thông tin là tóc tôi dài quá vai một chút, da rất trắng nhưng không sáng vì không mịn, mặt tròn to, người béo, tóc thì rất đen và đuôi vểnh bốn phương tám hướng vì xoăn :-(, nhuộm màu gì và thuốc gì mấy mẹ tư vấn cho tôi với.
  :4:
 • Ah, cuối cùng mẹ dsx Bống Lam Hà cũng xử lý tóc xong rồi. Trông đẹp đấy chị ạ, nhưng mà em ủng hộ nhưộm đi, chị sẽ thấy đẹp hơn nhiều, chỉ cần "rồng đổi màu" một tí thôi là lóng lánh ngay. Đợi một tuần nữa nhưộm đi chị ạ.
  À, mà chị dùng gel gì mà chóng duỗi thế? Đừng dùng keo bọt nhé. Biết bóp gel đúng cách cũng là một biện pháp giữ lọn tóc đấy ạ.
  Mẹ Ỉn ơi, quyết tâm uốn tóc đến đâu rồi???
 • Sure với Linh FPS vụ này, tớ cũng nhưộm nhà bạn Hiệp, tự Hiệp chọn màu hộ, hình như màu rêu bạc (?), tớ thấy ưng, nhưng tiền thì chả ưng tẹo nào
 • Chị quyết dịnh không uốn nữa rồi, vì 1 lần đi sấy thẳng mọi người bỗng dưng xúm vào khen trẻ. (chắc do mình dừ quá)
  Dạo này nhiều việc phải suy nghĩ, chả ăn được. Gầy được 3kg, lại sướng
 • Nhiều chuyện với các mẹ một tí về chuyện chăm sóc tóc uốn:

  Mình đã từng làm tóc xoăn nói chung là khá đẹp vì giá cũng “đẹp” theo. Cỡ 700-800 gì đó. Chị thợ có dạy mình 1 số cách chăm sóc tóc xoăn thế này:
  -gội xong k0 được vò đầu = khăn bông (Vụ này trời lạnh thì tèo )
  -k0 được chải = lược (nếu k0 sẽ xù ra như mì tôm), đúng cách là phải vuốt vuốt , nhìn chị ý làm mẫu đến là dẻo mà mình vuốt được mấy cái phát khùng luôn hihi )
  -khi nào tóc se se thì bóp keo (bóp từng lọn từ ngọn tóc lên)
  -khi tóc khô hẳn thì hất 1 vài lọn ra phía trước, lấy ngón tay xoắn xoắn đuôi tóc ngược lên phía trên ( như kiểu các cô thiểu nữ bối rối nghịch tóc ý) – mô tả chuối nhỉ, ko biết mọi người có hình dung ra ko…
  Đấy là bình thường còn nếu có dịp đi đâu thì nên ra hàng, cuốn lô, sấy thì mới bồng bềnh như Diễm Quỳnh được :4:

  Chúc các bác say mê với sự nghiệp làm đẹp, Tết này ai cũng xinh như hoa hậu. :4:
 • @meyeunhiu Do cách hành văn của mẹ cháu đã làm meyeunhiu hiểu nhầm rồi. Chả là mọi khi mẹ cháu làm ở hàng Hiệp, lần nào cũng thấy hài lòng dưng cái đầu mẹ cháu đã nêu khi trước là do vui tai nên đã làm ở hàng khác và phải ôm cái đầu xấu mất 1 ngày. Hôm sau phải lên nhà Hiệp cắt sửa lại ngay, thay đổi kiểu dáng tóc đỡ hơn 1 chút nhưng không thay đổi được lọn tóc đã uốn.
  Mẹ cháu rất ưng làm tóc ở hàng Hiệp ở Đặng Thái Thân, đến đó là mẹ cháu cũng luôn để cho Hiệp tự biên tự diễn nhưng kể ra giá rẻ được như ở hàng của các mẹ đã làm thì tốt biết mấy nhỉ.
  Sorry vì đã làm các mẹ hiểu nhầm.
 • Em vừa call cho chị Vân rồi, mai sẽ làm chuột xù, hihi. Thứ 2 hẹn hò bác Nguyên A làm quả of Hàm Long hoành tráng.

  Bùn cừi, em gọi cho chị Vân, vừa hỏi chị Vân 21 LTT ạ, chị ấy bảo à em ở oép oép gì đấy hả
 • @mebemeocon Thế là chuẩn bị sa ngã rồi đấy hử? Chắc giờ đang xù như nhím ở 21 LTT, hàn nào mình Buzz mãi không thấy trả lời. Khà khà.. hoành tráng đây, off ở Hàm Long xong rùi ra Hàng Chuối off, cho các bạn ngắm quả đầu ngắn ngủn xoăn lọn to của Mèo nhớ Mèo yêu

  Hí hí nghe các bác bàn tán nhuộm cắt xoăn mà em cũng rạo rực Hôm nọ đã giải quyết vụ cắt nhuộm, đợi nhà Mèo làm xong ngắm quả đầu ngắn ngủn xoăn xù thấy ok thì mình cũng đú đởn phát, hé hé. Tết này có khi phải off ẹp hội đầu xoăn ý chứ lị
 • Khà khà, Tết of, Tết of, theo lời chị Vân thì tớ cần chuẩn bị 3 tuần nữa cho buổi of Hoành Tráng, bác Hương qua cổng Hàm Long thấy đứa nào đầu xoăn tít như sợi mì khô thì nhất định đừng nghĩ đấy là em nhé
 • @Goby Thông gia đâu là có mặt nhà Lỳ ngay ở đó :3: , mẹ nó đang để tóc ngắn thì cắt kiểu Mỹ Linh đi, mẹ Lỳ thấy sẽ hợp với mẹ Goby đấy, để mái ngắn , tóc ngắn, vuốt keo chỉa chỉa ra xung quanh mới là thời thượng chứ.
 • Cho mình lạc đề tí: ở 21 Lý Thái Tổ cắt tóc có đẹp không các mẹ? Mình định cắt tỉa dài thôi.
 • Có em và mẹ thóc cùng tóc ngắn làm ở đó đều thấy chị ấy tỉa đẹp. Tóc dài làm đầu đương nhiên vẫn cần tỉa nhưng tóc ngắn thì càng cần hơn và việc tỉa tóc càng có ý nghĩa hơn đến việc đầu có đẹp hay không. Em thấy chị ấy có con mắt làm đẹp và tay nghề vững.
  Tóc em ngắn, làm được đến nay đã 1 tháng rồi và tóc cũng dài thêm ra rồi nên cũng chuẩn bị gần Tết lại ra đó tỉa thêm một chút.
 • @Goby Đứa nào mà tốt thế nhỉ,nó mang bạn nó ra làm chuột bạch
  nó bảo Mèo ơi tới yêu mào lắm,mèo đi làm đầu chogiống chị x,y,kia đi nhưng chủ yếu nó xem con bạn làm thế nào để nó về làm theo
  Đây là người mà ai cũng biết là ai đây
 • Goby ơi, vừa nhuộm xong lại muốn uốn ngay, mấy hôm nữa tóc khô xơ ra, lại phải úp trứng lên đầu thì tránh xa Bống và bố Goby ra nhá.
  Tự nhiên thấy Goby đi xếp hàng ở Big C từ trưa đến tối mua trứng gà chỉ để tân trang bát mì trên đầu, thấy thương quá.
 • sao lại phải dùng trứng hả bạn, mình không hiểu.
 • Các mẹ tóc xoăn hay nhuộm màu gì?
  Em định nhuộm tóc nhưng chưa biết nên chọn màu gì?
 • Cũng tuỳ chứ mẹ Víc. Mình thích là 1 chuyện nhưng lại phụ thuộc vào kiểu đầu, mầu da và cách ăn mặc từng người. Cứ ra hàng thì họ sẽ tư vấn cho.
 • Dùng trứng sống chưa chế biến em sợ bị cúm gà đấy Mẹ Cốm :4:
 • Nhà em có bao giờ làm món này đâu ạ. Goby chuyên đời úp trứng cho mượt tóc ấy mà, được cái cẩn thận, không mua trứng ngoài chợ mà vào bigC xếp hàng mua trứng đã qua kiểm nghiệm, âu cũng vì bảo quản món tóc vừa nhưộm xong đã muốn xoăn ngay.
 • Có thông tin hay, muốn post lên để các mẹ tham khảo. Hiện có một số cửa hàng nhập máy uốn xoăn từ Hàn Quốc, không cần keo mà tóc vẫn đẹp. Cô chị họ mình đã thử nghiệm rồi, không cần keo, không cần lô, gội xong tóc đẹp luôn, đi gió hay ngủ dậy lọn nào vẫn vào lọn ấy. Giá cả thì tuỷ từng hàng, nhưng ở chỗ chị mình làm thì giá chỉ có 300k thôi.

  Bạn nào quan tâm thì đến 14 Nguyễn Công Hoan, cửa hiệu Minh Hà nhé. Hy vọng sẽ có bạn sớm feedback kết quả lên Diễn đàn.
 • Các bác cho em hỏi cái, nhuộm xong có nhất thiết phải dùng dầu gội dành cho tóc nhuộm không? Em vừa được tặng bộ gội xả của Shiseido, không dùng được thì phí quá!
 • Hì hì, chị cũng nhuộm vài năm rồi nhưng dùng đồ gội, xả thì tùy hứng lắm, chả đến nỗi phải giữ gìn thế đâu em ơi! Chỉ có điều nên thỉnh thoảng hấp tóc cho bóng, đẹp hơn thôi, chứ còn gội thì đồ Shiseido còn lo gì nữa!
 • Chị ơi em chỉ sợ vừa nhuộm xong rồi mình dùng gội dầu bt, cái màu nó nhạt đi, sáng lên thì em sợ lắm (em hiểu nôm na thế). Thế mà em vừa phải mua một bộ Elseve của Loreal màu đỏ đỏ rồi, cũng may nó không nhiều lắm nên dùng cũng nhanh hết thôi. Thế hấp thì mình mua dầu gì hả chị? Em i a mu tít về cái vụ này lắm í, trước tóc em thẳng, chỉ gội xong dùng xả là đã ok rồi nên có biết gì về thuốc hấp đâu.
 • Tớ vừa mua được hộp Gen giữ nếp tóc xoăn của Davine.
  Dùng cũng tốt lắm, mùi thơm dễ chịu.
  Giá công ty là 133.000 đồng, cửa hàng tớ mua off 20% nên tớ mua với giá là 106.000 đ (Rất vừa ý cả về tiền lẫn về chất lượng).
  Các mẹ tham khảo nhé!!!

  Tóc tớ sau 5 lần gội, bây giờ nó đã vào nếp khá đẹp rồi nên tớ không còn ý định đi duỗi tóc ra nữa :-)) Các mẹ khỉ quý 4 gặp tớ đã khen: tóc đẹp quá, đẹp hơn trong ảnh rồi đấy !!!!! hihi
 • Khi dòm đc topic này thì tóc mình cũng đã "sí sớn" uốn lượn mất rồi nên ko kịp thu lượm kinh nghiệm từ các mẹ, tiếc quá! Dù sao đi chăng nữa ai nhìn thấy icon mới của mình cũng khen "đẹp hơn để tóc thẳng nhiều" nên cũng phổng mũi tí ti.
  Đọc lại 13 trang các mẹ chia xẻ ở đây thì lâu, mẹ cháu muốn các bác các cô tư vấn hộ cái: có phải khi tóc đã làm xoăn rồi thì chỉ nên dùng gel chứ ko nên dùng keo bọt phải không? Mình đang dùng gel của Live Gain, nhưng mà sao sáng ngủ dậy tóc cứ bồng tướng lên, ko vào lọn như khi mình mới vuốt gel, mình lại phải vuốt nước rồi vuốt lại gel? Mình thấy phức tạp quá trời????
 • Chia sẻ một chút kinh nghiệm với các mẹ tóc xoăn.

  Khi sáng ra ngủ dậy, tóc rối tung xoè như tổ quạ, mình làm thế này :

  - Vuốt nhiều nước (nếu cần thì thêm chút kem hoặc gel, nhưng thường thì ko cần, vì đã vuốt từ hôm trước, ngay khi gội đầu xong).
  - Chải bằng lược thưa, hoặc lấy ngón tay chải.
  - Lắc đầu 4-5 phát thật mạnh cho tóc tung ra ko bị ẹp xuống.

  Thế là xong, tất cả mất độ 1-2 phút thôi. Đó là vì tóc mình ngắn, lại ít.

  Còn những mẹ tóc dài, dày thì chắc mất công hơn một chút. Tốt nhất khi đi ngủ nên đội mũ cho nó khỏi rối, sáng ra gỡ mệt lắm.

  Hồi tóc mình dài thì mình làm thế này. Buối sáng (2 bước đầu giống trên) :

  - Vuốt nhiều nước (có thể thêm kem hoặc gel).
  - Chải lược thưa (hoặc dùng ngón tay).
  - Chia tóc làm 2 bên như sắp tết tóc đôi.
  - Vặn thật chặt như là 2 vặn thừng, rồi cứ để như thế một lúc đừng dỡ ra, trong khi mình đánh răng rửa mặt + làm các việc khác.
  - Đến khi đi làm thì lắc đầu cho tóc tung ra.

  Thế là xong !! Nói chung cũng đơn giản thôi, cần nhất là đừng để tóc bị rối quá khó gỡ.
 • @dongsongxanh me dong song xanh ơi, cái gen bạn mua có phải gel ba chấm không. Bạn mua ở đâu vậy. Nếu đúng là loại ba chám của davines thì đó là loại gần như là loại đầu bảng rồi
 • Báo cáo các mẹ, sáng nay em đã ra hàng chi Vân, đã có dịp nhìn thấy mẹ Nguyên A (sành địu le'm các mẹ ạ) và gặp 1 mẹ nữa. Tình hình bi giờ tóc em như bát mỳ tôm úp ngược, nhưng chị Vân assure em là tóc sẽ duỗi sau vài lần gội và nhưộm. Nhìn chung là hợp. Mỗi tội sáng nay em bị chờ dài cổ, đến tận 10h chị Vân mới đến.
 • Bác Nguyên A ở đó thu tiền hoa hồng phải không ạ? :4:
  Chỗ đó tỉa tóc thế nào các bác? Tóc em đang xoăn rồi, giờ dài quá, muốn tỉa điệu đi một tí, chả hiểu có được không nhỉ?
 • @dongsongxanh Bạn mua ở cửa hàng nào thế, họ còn off nữa không? Giá cả như vậy là rất ok đấy.
 • @mequangcoi Hi hi... mẹ nữa là mình đây:-D. Mình cũng đang định post bài để "khen" chỗ làm đầu mẹ Nguyên A chỉ và khen 02 mẹ stcm đây:-D. Mà mẹ Quang còi xinh lém nhé :4:. Mẹ Quang còi ơi, post ảnh hai mẹ con lên đi . Mình cũng ưng cái đầu mới của mình lém. Còn những mẹ có ý định ra chỗ Minh Phương làm thì suy nghĩ lại nhé. Mình vừa làm ở đó hôm noel đấy, thế mà toàn bị chê chằng ra kiểu đầu gì, 02 tuần sau đã thành tóc thẳng rồi
 • @yttikoob Chúc mừng mẹ yttikoob nhé (hihi, tên gì khó nhớ quá), mẹ nó ưng ngay quả đầu xoăn của mình à. Tui vẫn chưa ưng lắm, vì nó cứ xoăn tít lên như bát mỳ í. Tui định cuối tuần đi nhuộm cho nó duỗi ra, mẹ nó có định nhuôm không? :3:
 • @mequangcoi Tôi vừa nhuôm hôm noel rồi :4:. Hôm qua tôi trông đầu bà giống đầu Như Ý lắm. Hơi xoăn quá thật nhưng nhìn mặt vẫn xinh. Tóm lại bà hợp đầu xoăn hihi.. Đi nhuôm cho tóc duỗi nhanh cũng được, còn nếu không chỉ sau 03 tuần là tóc sẽ duỗi bớt ngay thôi. Mà hôm qua bà quên tỉa lông mà a? Chị Vân tỉa đẹp lắm nhé. Tôi được "lên mấy phân" đấy :4:
 • A hoá ra trưa qua tôi sang cửa hàng túi và chạy luôn qua chỗ chị Vân để gội đầu. Tôi gặp 2 mẹ mà cứ thấy ngờ ngợ như là dân stcm, nhưng ngại quá chẳng dám hỏi. Hoá ra là Mẹ Quangcòi mặc váy đen và mẹ yttikoob mặc áo xanh à ?
  Thôi hôm qua chưa chào hỏi thì hôm nay vào đây chào luôn 2 mẹ nhé. Lần sau các
  mẹ biết tôi thì các mẹ ới tôi một tiếng nhé đừng để tôi bây giờ thấy áy náy thế này.
  Ớ đó tỉa tóc cũng đẹp lắm
  Mẹ Bống Bang ơi, chị đã qua đó sửa tóc chưa ?
 • @dongsongxanh undefined
  Đấy có phải là lọ sịt 2 lớp của Daviness không? Sao em cũng mua nhưng thấy sịt cái đấy tóc có ăn thua gì đâu nhỉ, nó chỉ làm mềm tóc thôi. Chị dùng thế nào bảo em với
 • @Givenchy bạn ơi, cái đó chỉ dưỡng tóc thôi
  Cái gel kia cũng có tác dụng như kiểu keo bọt ý, nhưng tốt hơn bọt, tạo độ bóng tóc và giữ nếp, lọn tóc xoăn rất tốt.
 • Làm tóc xoăn em chỉ tín nhiệm anh Tuấn ở 13 Bà Triệu thôi, form đầu khác hẳn, trông tự nhiên và hiện đại. Em thâm niên để tóc xoăn 6-7 năm nay rùi, nhưng giờ lại để tóc thẳng vì thấy nhiều người...xoăn quá! :4:

  Mách các mẹ dùng Tigi (curl rock): Để tiết kiệm mà sóng tóc lại bồng bềnh tự nhiên, các mẹ bóp 1 ít gel (khoảng 1.5cm, tóc dài thì gấp đôi) ra lòng bàn tay rồi hoà với một tí nước, vuốt lên tóc khi còn đang ẩm. Mỗi sáng ngủ dậy, chỉ cần lấy tay dấp nước rồi bóp bóp tóc (nắm từ dưới đuôi tóc bóp lên) là lại đẹp như cũ. Chúc các mẹ xinh tươi hơn với mái tóc xoăn :1:
 • @Bianka Có phải Thuấn Tuấn ở Ngõ Chùa đầu Bà Triệu không hả bạn? Ngày xưa tớ cũng hay cắt ở chỗ bác Tuấn này nhưng chưa thử uốn tóc bao giờ ( hiện giờ tóc cũng xoăn mừ). Mà dùng cái Tigi Culr Rock đó có thấy tiết kiệm gì đâu hả bạn, hộp bé tí 100ml hơn 200K, dùng nhanh hết quá, buốt hết cả ruột, được cái cũng tốt mà mùi thơm cũng dễ chịu nên mẹ cháu phải cố thôi!
 • Anh Tuấn mà mẹ Bianka nói là Tuấn (có biển to đùng) ở dốc Bà Triệu đoạn gần mấy hàng bán xe đạp.

  Trước đây mẹ mình cũng hay qua đó cắt tóc và làm đầu nhưng anh này cắt cũng không đẹp lắm thế là mẹ mình cũng bye. Anh Tuấn này là cháu của Anh Đô cũng chuyên cắt tóc và làm đầu đẹp nhưng mà đắt lắm.
 • Me Khoaibeo ơi! Đúng là Thuấn Tuấn ngõ Chùa đầu phố Bà Triệu (chứ không phải ở dốc Bà Triệu đâu chị Nguyên A ạ). Nghe anh ấy giảng giải về cấu tóc, về cách cuốn sóng tóc thế nào để không bị gẫy xương tóc, dẫn đến khô tóc, v.v và v.v... có vẻ rất khoa học nên em thấy tin tưởng. Mà đúng là tóc em không hề bị hỏng chút nào, dáng đầu thì đi ra đường không sợ bị đụng hàng ( hồi về VN, đi đâu em cũng thấy một kiểu xoăn giống nhau, màu nhuộm na ná nhau)

  Lọ TiGi đầu tiên em dùng chưa biết cách, cứ thế là trát lên tóc, vừa bị cứng, vừa bị tốn, 3 tháng là hết 1 chai. Sau này dùng cách kia thì cả năm mới hết 1 chai thôi. Tiết kiệm được ối tiền ăn quà!
 • Tình hình thế này : hôm qua em vừa ghé ra hàng chị Vân 21 Lý Thái Tổ mua 1 lọ gel bọt Johny để làm tóc. Sáng nay em mới phát hiện ra là gel này chỉ hợp với ai tóc xoăn nhẹ. Tóc em làm xoăn tít, nên loại gel này kô ăn thua. Nên em muốn để lại, mẹ nào có nhu cầu thì xin PM cho em nhé. Admin ơi, cho em nhờ đất diễn đàn tý nhé
 • Tớ mua gen Davines ở cửa hàng Mỹ Phẩm Huyền Trang
  325 Trường Chinh
  DT: 04.5658 744
  DD: 0903411127
 • @dongsongxanh bao nhêu xiền thế hả me songxanh, chiều tớ định về mua loại đó đây.
  Thanks
 • Mình chuyên gia tóc ngắn tũn, nay tóc rụng nhiều mỏng quá ngày nào cũng gội để trông dày hơn, có mẹ nào tư vấn giúp mình nên làm tóc xoăn ngắn ở đâu với. Trước mình hay cắt nhà Đức Hạnh ở Đình Ngang rồi chuyển sang nhà cậu Hiệp ở Đặng Thái Thân nhưng lúc được, lúc xấu mà cũng đắt kinh dị.
 • @cunbi Mình cũng làm xoăn ngắn ở Vân 21 LTT mà Nguyên A chỉ đấy. Mình thì thấy nó như bát mỳ tôm lắm, nhưng trộm mụ ai gặp cũng khen là đẹp. Có hôm ngủ dậy, chỉ kịp lấy mấy ngón tay cào cào lên tóc, thế mà mẹ chồng khen là con vừa vuốt keo đấy à, đẹp thế
  Còn tóc thưa thì bạn nên gội loại dầu Volume gì đó (giúp làm dày tóc), các mẹ vẫn hay nhắc đấy
 • @tamtam
  Địa chỉ cụ thể thế nào bạn ơi???Giá đó là dành cho tóc dài hay tóc ngắn hả bạn, uốn máy khác uốn thường thế nào? Bạn làm ở đó chưa? Có đẹp không? mình cũng định đến 21 LTT, nhưng hình như ở đó chỉ làm đầu phải vuốt keo, tính mình lại lười... Mà hình như ở Minh Phương - TBT cũng có làm đầu không phải vuốt keo đúng không nhỉ ( có mẹ nào đó đã làm ở đó thì phải).
  Mình đang băn khoăn kông biết nên đến 21 LTT hay Minh Phương, bây giờ thêm Huỳnh thúc Kháng nữa... Mà các mẹ ơi, đang cho con bú có đi làm đầu được không???
 • @methangcu 37 HTK. Mình toàn làm ở đó thôi, thấy ưng lắm. Uốn máy là dùng... máy (chả biết tả thế nào) nhưng mà ko giống làm ở các tiệm khác đâu. Lô cuốn thì to lắm nên sóng cũng to trông rất tự nhiên. Ưu điểm nữa là làm đầu ở đấy về nhà ko có mùi thuốc. Giá 900k cho tóc dài đến ngang lưng. Mẹ Cu nhớ hỏi xem còn khuyến mại ko, đợt tớ làm được giảm 20% đấy.
 • Em đây cũng chuyên gia làm ở Minh Phương. Em làm tóc xoăn ngắn lâu lắm rồi. Nhưng nói chung đã làm xoăn thì phải vuốt gel mới đẹp. Còn con bạn em làm ở HTK rồi nhưng về thì em thấy cũng bình thường mà đắt hơn cả Yến Trang. Nó bảo lần sau thà đi làm Yến Trang còn hơn. Tóc nó dài ngang lưng. Nhưng em nghĩ là thực ra cứ ai hợp ở đâu thì làm đấy. Miễn là chỗ đừng có lởm khởm quá thôi.
 • @dongsongxanh Gen đó cứng hay mềm hả mẹ DSX? Em cũng mua gen và kem Johnny của chị Vân LTT nhưng tóc em rễ tre nên không hợp. Có lẽ gen cứng hoặc hơi cứng mới hợp với tóc em. Gen Johnny hợp với mẹ nào có tóc mềm sẵn rồi. Bác nào tóc mềm thích dùng của Johnny thì PM cho em, em để lại cho bằng nửa giá mua thôi (mà em mới dùng có 1 lần, không hợp nên bỏ xó trong tủ luôn :4: ).
 • Hôm qua đọc thấy có 1 bạn giới thiệu cửa hàng uốn tóc ở Huỳnh thúc Kháng, không cần vuốt keo, hôm nay tìm lại không được... Bạn gì gì ơi, cho tớ hỏi địa chỉ cụ thể của cửa hàng... mà bạn nói là uốn bằng tay giá rẻ hơn uốn bằng máy, vậy khác nhau thế nào??? Giá bạn nói (uốn bằng tay giá 400k, uốn bằng máy giá 900k) là dành cho tóc dài hay tóc ngắn?
  Thế là bây giờ có đến 3 chọn lựa: 1. C. Vân - 21 LTT, nghe mọi người ca ngợi nhiều quá, nhưng mà hình như làm ở chỗ này bắt buoocj tóc phải vuốt keo, mà tớ vốn lười, với cả đầu mà không vuốt keo thì trông như rơm í, phải không?
 • Hôm qua đọc thấy có 1 bạn giới thiệu cửa hàng uốn tóc ở Huỳnh thúc Kháng, không cần vuốt keo, hôm nay tìm lại không được... Bạn gì gì ơi, cho tớ hỏi địa chỉ cụ thể của cửa hàng... mà bạn nói là uốn bằng tay giá rẻ hơn uốn bằng máy, vậy khác nhau thế nào??? Giá bạn nói (uốn bằng tay giá 400k, uốn bằng máy giá 900k) là dành cho tóc dài hay tóc ngắn?
  Thế là bây giờ có đến 3 chọn lựa: 1. C. Vân - 21 LTT, nghe mọi người ca ngợi nhiều quá, nhưng mà hình như làm ở chỗ này bắt buoocj tóc phải vuốt keo, mà tớ vốn lười, với cả đầu mà không vuốt keo thì trông như rơm í, phải không? Lựa chọn thứ 2 là Minh Phương ở Trần Bình trọng, nghe bạn nào đó nói là ở đó có làm xoăn đẹp mà không cần vuốt keo, nhưng lại có bạn chê, với cả ở đó chát thật, nhưng mà ăn chơi thì chịu đựng cũng được, miễn là được quả đầu ưng í..hixx. Lựa chọn thứ 3 là chỗ Huỳnh thúc Kháng , nhưng mà không biết rõ địa chỉ thì tìm sao đwowcj bạn gì ơi... mà ở đó làm có đẹp không? Bạn làm ở đó chưa???
 • @methangcu 37 huỳnh thúc kháng nhé
 • Ở Minh Phương: tóc ngắn và mỏng thì đừng nên ra làm gì tốn tiền. Mình là ví dụ điển hình đây, tiền làm và nhuộm chẳng rẻ hơn tóc dài la bao nhiêu, thế mà chỉ 3 ngày sau tóc kể cả vuốt keo bọt cũng chẳng ra cái kiểu gì. Chán.
  Ở 21 L.T.T: tóc mình cũng duỗi nhiều, lúc nào chăm vuốt keo thì cũng đẹp, ko vuốt cũng chẳng sao :4: , nghĩa là không đẹp không xấu :3:
  @ Mẹ Quang còi: Tóc bà vẫn tít thò lò à, sướng nhỉ, đỡ tốn tiền :4:. Mà Quang còi trông cũng kháu ghê, cái trán "bác học" giống Chíp nhà tớ hihi...
 • He he, mình giống yttikoob, lúc nào vuốt kem được thì vuốt, có lúc chẳng vuốt trông vẫn được.
  Mình đi gội đầu ở chỗ khác, lúc sấy tóc mà thợ cắt ở đó còn phải khen tóc chị tỉa đẹp.
  He he sướng quá.
 • Tôi là Hương
 • thank các mẹ nhiều, tiện thể cho hỏi, em mới sinh được 2 tuần, nghe các mẹ sôi nổi tóc tai, em máu từ hồi còn mang bầu... bây giờ đang cho con bú, không biết đã làm đầu được chưa các mẹ nhỉ???
  À, mẹ Nguyên A ơi, cho em xin lại cái sdt của chị Vân với nhé
 • @yttikoob Không tít thò lò, bây h duỗi ra rồi, trông hợp lý hơn rồi bà ạ. vuốt cái keo cứng của Double Rich, tóc lúc nào cũng ướt ướt, trông sành địu phết, hihi. Đến cái thằng cu cùng vp, cả đời chả bao h quan tâm chị em ăn mặc giề, cũng phán 1 câu là mẹ cu Quang làm tóc này xinh nhể. thế mới sướng chứ :4:
  Thằng cu nhà tôi đầu như quả trứng í, không to ngang như trẻ con khác, chắc là bình thường chứ, mẹ nó nhỉ
 • me Cun & Mam oi, chị ấy lsmf có bị xơ tóc ko? mà Nguyễn công hoan ở đâu í nhỉ?
 • @mequangcoi Tức là đầu Quang còi trông "rô trước rô sau" chứ gì :3: Chíp nhà tôi cũng thế. Bình thường. Tôi đoán vậy hehe, ai lại chê con mình chứ
 • Bạn làm ở đâu, tóc dài hay ngắn, cho xin địa chi nhá
 • Hồi mình làm là tóc ngắn chấm vai. Mình làm ở chỗ chị Vân 21 Lý Thái Tổ.
  Đến bây giờ tóc dài thêm được khoảng 3 phân nữa nhưng vẫn được khen là tự nhiên.
 • Em mới đại tu lại quả đầu rồi,thêm 1 địa chỉ nữa cho các mẹ
  Quốc -1A Hàng Chuối,đẹp dã man con ngan,em hơi khí tính trong việc tóc tai cũng ưng lắm .
  Các mẹ tham khảo xem sao ah
 • Mẹ Bảo Duy mới đại tu quả đầu ở Quốc - Hàng chuối à?Có phải cửa hàng cắt tóc trên tầng 2 phải không,cô em chồng mình cũng hay cắt tóc của anh ở tiệm này về khen nức nở,còn uốn tóc thì mình chưa được nghe ai reply.
  Mẹ Bảo Duy uốn tóc ở đấy có phải vuốt keo không? Mình vừa mới làm ở Minh phương trước Tết 2 tuần hết 550k thế mà bây giờ đã duỗi hết rồi,lúc nào gội đầu xong còn thấy xoăn một ít,nhưng nếu vuốt keo buổi sáng thì đến buổi trưa đã duỗi ra hết rồi.Minhf cũng đang muốn đi sửa lại quả đầu nửa duỗi,nửa xoăn của mình đây mà không biết ra hiệu nào bây giờ.Minhf không muốn phải vuốt keo nữa mặc dù vừa đầu tư mua mấy lọ keo từ Curl rock của Tigi đến xịt 2 lớp Daviness nhưng đều không thấy ưng ý lắm.
 • Ở đây có mẹ nào đã làm xoăn rồi, bị duỗi ra và đi làm lại chưa ạ? Tóc em hồi làm ở chị Hà (Trần Phú), duỗi rất nhanh, bây giờ cứ cong queo, không biết nếu đi làm lại thì có được không, có bị sáng màu lên không. Ai có kinh nghiệm cho xin một lời khuyên nhé.
 • Tóc dài thì có mẹ Piem cũng bị xoăn rồi duỗi nhưng không biết chị ấy đã làm lại ở đâu chưa ?
  Ngoài ra còn có mẹ G&B, Jonh's mom.
  Mình thấy dù là có làm lại đến bao nhiêu lần đi nữa mà những lần sau để đầu chưa tới độ thì vẫn cứ duỗi lại tiếp mà lại rất hại tóc.
  Cho nên là làm lần sau cũng phải để đúng độ kể cả mấy ngày đầu mới làm xong mà có bị xoăn quá thì có khi sau này cái đầu đó lại là đầu đẹp. GIống đầu của Hoà John, lúc đầu cũng hơi xoăn nhưng bây giờ thì trông lại yêu lắm.
 • Chị ơi vậy từ lúc uốn lần trước tới lúc uốn lại lần sau nên để thời gian bao lâu cho đỡ hại tóc? Tóc em mới uốn cách đây 2 tháng thôi.
 • Tóc chị cũng uốn lần đầu khoảng 2 tháng (hay ít hơn) thì duỗi quá, uốn lại đấy. Lúc em nhìn thấy là uốn lại rồi. Uốn lần đầu để 2 tiếng mà lần thứ hai chỉ để 15' thôi. Họ nói uốn lại rất nhanh quăn. Chị thấy vẫn dùng cái lô quấn bé tí thôi, nhưng nghe họ nói là quấn lỏng tay thì sóng to, quấn chặt thì sóng nhỏ.

  Mới uốn lại thì thấy hơi quăn quá thật. Nhưng cũng ok, vì đang thích cho bụi bụi đi chút, cho khác hẳn đi mới sướng :3: ! Bây giờ thì có vẻ cũng ổn, ít ra là thấy có em khen :4: ! Màu tóc cũng vẫn thế thôi, cũng không thấy bị lên mấy đâu em ạ!
 • Mẹ tuti hỏi điều này thì chắc chẳng ai trả lời được vì phải nhìn trực tiếp và sờ tận tay thì mới biết được chất tóc mà biết được là phải để bao nhiêu lâu. Thường thì để bao nhiêu lâu là thời gian áng chừng còn cụ thể là phải bỏ cái trục cuốn ra để xem tóc xoăn đã đến độ chưa.
  Ví dụ có người lúc cuốn lại chỉ cần để 15' như chị B&J, hoặc để 30', có người lại phải để hàng tiếng,... Ngoài ra còn phải phụ thuộc vào thuốc uốn.
  Mấy kinh nghiệm này tớ nói chuyện và được chị Vân LTT chia sẻ vậy, cũng là để hiểu biết thêm chứ tớ ko có ý định làm CH tóc.
 • Cám ơn chị Nguyên A. Câu hỏi của em là về vấn đề sức khoẻ chứ không liên quan gì đến chuyên môn đâu ạ. Ý em là tóc mình uốn nghĩa là dùng hoá chất, vậy nên để bao lâu sau thì đi uốn lại cho đỡ hại tóc (ví dụ như kiểu tóc ép thì hai lần ép phải cách nhau ít nhất 6 tháng chẳng hạn).
  Có lẽ em bắt chước chị BJ đi uốn lại luôn, nhìn cái đầu xơ xác ghét quá rồi.
 • @BAODUY Bao nhiêu xiên ha me no. Tóc minh xau qua dang dinh thu day, nhung thay bao sang nao cung phai goi roi bóp geo met lam
 • Chị Nguyên A ơi, em nghe chỉ nói mà mê quá. Em cũng rất thích đầu xoăn. Em làm đầu này cách đây 2 năm rồi và rất là kết. Nhưng khổ nỗi tóc em thuộc dạng ko ăn thuốc.Em làm lần 1 thì đến 2 tuần sau phải đi làm lại. Tóc dài và đẹp nhưng để được 3-4 tháng gì đó thì lại đi làm lần thứ 2 vì bắt đầu thấy duỗi( lần này tóc tỉa ngắn hơn ) nhưng cũng chỉ được 1 tuần thì tóc lại duỗi, lại làm lại. Nhưng vẫn chẳng ăn thuốc gì cả,2 lần đi làm đầu thì hết 4 lần quấn tóc.chán quá chăng ra bắt đền nữa (vì lúc đó cũng đang có bầu, tạm thời gác chuyện làm đẹp lại). Mà chỗ em làm mỗi lần hết 250k, cửa hàng ở Thuyền Quang cũng đông khách.Nghe chị nói về cửa hàng 21 Lý Thái Tổ mà em cũng thấy phê phê, baby được 4 tháng rồi chắc phải ra đó sửa sang thôi.
 • Có mình nè.
  Mình làm lại hồi trước tết sau đó nửa tháng thì đi nhưộm lại.Thấy không sao cả, vẫn ngon lành cành đào như lần đầu tiên
  Trong đây có mẹ nào đã uốn nhuộm ở hàng chị Phượng trên đường Lê Duẩn chưa vậy. Chị này được cấp rất nhiều chứng chỉ "Cây kéo vàng" đó. Đến cửa hàng chị ý thấy treo đầy :4:
 • Chị ơi, ở bao nhiêu Lý Thái Tổ thế ạ? Chị làm sóng có to không? Sáng dậy có phải vuốt keo ko? Em cũng đang để đầu xoăn nhưng sáng nào dậy cũng phải nắn nắn bóp bóp, keo kiếc nên ngại quá. Em thấy bảo có kiểu làm xoăn sóng to ko cần vuốt keo mà vẫn đẹp chỉ cần xoắn vào đầu ngón tay là vào nếp. Có bác nào biết kiểu làm xoăn đấy thì chỉ cho em với, em đang định đi tân trang quả đầu nửa xoăn, nửa duỗi này cái :1:
 • Sau khi kiên nhẫn đọc hết 16 trang của các mẹ, em quyết định đi làm tóc xoăn đây.
  Đầu em từ bé đến giờ chưa làm tóc xoăn và nhưộm bao giờ, bây giờ em quyết định làm 2 thứ một lúc luôn cho nó hoành tráng.
  Có mẹ nào xem phim Pháo hoa của HQ chưa, em kết cái đầu xoăn ngắn của cô diễn viên chính lắm. Quyết định thử xem thế nào.
  Em vừa gọi điện cho chi Vân rồi. Hôm nay làm xoăn, mai nhưộm. Thứ hai em sẽ thông báo kết quả.
  Cám ơn chị Nguyên A trước nhé. Chị làm ở Comin Asia à? Có khi em biết chị rồi cũng nên vì trước đây em làm ở 1 dự án có Comin Asia dự thầu nhưng........không trúng.
  Có mấy người hay đến CQ em, chả biết có chị ko.
 • @BAODUY Em ơi cho chị hỏi nhờ ở đấy làm tóc ngắn có đẹp không? Mấy xiền thế? Trước đây chị hay làm Minh Phương nhưng bây giờ muốn thử đổi chỗ xem thế nào?
 • Xin lỗi mẹ NguyenA nhé, em ko đọc kỹ, 21 Lý Thái Tổ đúng ko ạ? em sẽ thử làm nhé, kết quả thế nào thông báo cho các mẹ sau :4:
 • Mẹ Kiến càng khi nào làm xong tóc về thông báo cho mình biết với, mình cũng đang nung nấu kiểu đầu giống mẹ Kiến càng tả lắm.

 • Chờ mẹ Kiến càng làm "chuột bạch" vậy
 • @comxinh Tóc ngắn đẹp chị ạ , Goby tóc ngắn tủn làm cũng đẹp lắm, giá là 400-500K
 • @Incoi Tui đã làm chuột bạch rồi, chung quy lại là vẫn phỉa vuốt keo, nhưng sóng to nên vẫn rất đẹp. Chị Vân tư vấn cho tôi mua loại keo mềm chỉ làm ẩm thôi của Tigi, vuốt trông tự nhiên lắm, mỗi tội sáng ra vẫn phải nắn với bóp
  Nói chung là vẫn đệp và tiến bộ hơn quả đầu cũ của tui :4:

 • Làm thế nào cho tôi ngắm cái đầu của Kiến càng được không? (có thể gửi hình vào hộp thư của tôi cũng được).

  Tóc của tôi ép được 6 tháng rồi, mới chải lại chân được 1 tuần, bao giờ thì có thể uốn được nhỉ?

  bà làm hết mấy xiền?
  làm ở đâu?
  mất mấy tiếng?
 • Bà có thể cho tôi chiêm ngưỡng kết quả của bà được k? (có thể gửi ảnh vào hộp thư của tôi chẳng hạn)

  Tóc tôi ép được 6 tháng, mới chải lại chân 1 tuần, bao giờ thì uốn xoăn được nhỉ?

  Tóc bà ép ở đâu?
  bao nhiêu tiền?
  làm mất mấy tiếng?
 • Kiến ơi đâu rồi????
 • lam the nao de giu tóc xoan mướt ma ko can chai keo, các me tu van cho minh voi
 • ui, cơ quan em cũng có 1 chị làm tóc ở đấy, thường lắm chị ạ, mà tóc lại bị xơ
 • @Incoi đúng đấy, chj Kiến càng post ảnh lên cho mọi người "nghía" đi... em nuôi được tóc dài đến ngang lưng rồi, đang máu
 • @MeBooBoo Tóc ngang lưng thì làm đẹp đấy, tỉa so le 1 chút là ngon lành cành đào luôn
  Tôi chụp bằng điện thoại nên nó tối quá, chẳng nhìn thấy rõ gì cả nên ko post lên cho mọi người coi được. Nhưng tui thấy làm ở chị Vân được lắm, tui ưng ý nhất trong mấy lần làm. Cám ơn mẹ NguyenA đã tư vấn nhé.
 • Mình 15 năm để tóc dài thẳng rồi, hơi chán nên có ý định làm tóc bồng bềnh tí. Có Mẹ nào đã làm kiểu tóc xoăn dài giống như cô Ngọc Anh ca sỹ saomai... thì tư vấn nhé. HÌnh như làm xoăn kiểu sóng to thế để đẹp thì không dễ nên phải có hiệu nào chuyên nghiệp mới làm được. Có ai biết hiệu nào thì mách nhé. Thanks các mẹ nhiều.
 • @Metrung :4: Mẹ cháu hỏi đúng chỗ rồi đấy
  Nếu mẹ cháu muốn làm tóc xoăn như ca sỹ Ngọc Anh mà còn đẹp hơn thế nữ ý chứ, mẹ cháu ra chỗ 179 Lê Duẩn hiệu Thu Phượng, bạn ý cắt tóc nhanh và đẹp cầu kỳ lắm, nếu muốn phong cách trẻ hơn thì lên Hương Trà cổng chợ hôm nhà đấy làm đẹp vì mình vẫn làm mà, chúc mẹ cháu có cái đầu đẹp nhé, nếu ưng ý thì alo lại cho mình chia vui cùng nhé heheheh
 • Ôi may quá, đang buồn vì mãi chưa có ai chỉ bảo thì mẹ cháu lại cho địa chỉ. Mai em sẽ đi ngay, để lâu sợ mất can đảm. Thank kiu chị nhiều.
 • @Metrung Làm xoăn mẹ cháu phải nuộm tí cho đẹp nhé không để tóc đen nhìn hơi nhừ đấy
 • thế mẹ cháu đã làm chưa mà ko thấy hồi âm nhỉ?
 • Ôi chị ơi, xịt rồi, hôm qua em mon men hỏi xin visa của chồng thì được trả lời là người ta phải dùng bao nhiêu loại gầu gội để có tóc dài như mình, mình đem cắt đi, dở hơi. Lại thấy bảo bà chị cùng cơ quan làm xoăn xong đến 1 tháng chồng không dám ngủ cùng vì sợ mùi amoniac . Thế là tèo, thôi em đành giữ tóc dài này vậy
 • Ơ thía xem ra tinh thần của Metrung dễ bị lung lay nhỉ??? Mẹ Hien'Mom đưa địa chỉ tin tưởng rùi đấy. Mình cũng toàn làm xoăn và làm thằng ở đó. làm đi cho xinh Chúc mẹ nó có bộ tóc ưng ý!!
 • @Metrung Mẹ cháu nói thế nào ý, chứ như mẹ cháu đi làm về mà bố cháu ko phải ngửi như mẹ cháu nói đâu, bây giờ thế kỷ 21 rồi, hãy tin tưởng vào, đi làm đi
 • tóc nâu xoăn ơi !cho mình hỏi tí nha. tóm lại 2 hiệu cắt tóc bà đưa ra ý hiệu nào hơn nhỉ? tóc mình dài bằng dây ngang áo chíp ấy.thế mình muốn làm tóc xoăn nhuộm nâu niếc đàng hoàng như người lớn thì liệu có ngắn ko nhỉ. mà bà làm rồi bà thử đoán ở 2 hiệu bà giới thiệu ấy mình mà làm mất khoảng nhiêu zien..... . bà trả nhời giúp tôi nha. cảm ơn bà nhiều nhiều
 • @bienxanh_cattrang có ngay đây.
  Nếu cắt sở hàng Thu Phượng thì cắt mất 100k, xoăn và nhuộm tí cho máu là khoảng 500k tổng thiệt hại là 700k hay sao ý, vì mình làm cũng lâu lâu rồi ko nhớ chính xác mẹ cháu ạ, còn Hương Trà thì mình chưa làm xoăn chỉ cắt và thẳng ở đó mẹ cháu ạ, ở Hương Trà thì phong cách trẻ hơn, nhưng nói chân thật thì làm xoăn thì hàng Thu Phượng trong ngon hơn, mẹ cháu di làm đi nhé.
 • @bienxanh_cattrang Sorry cả nhà nhé, tôi quên mất không nói là tôi toàn làm ở chỗ chị Phượng trên đường Lê Duẩn thôi.
  Hồi mình làm xoăn,tóc mình cũng dài như tóc bạn ý nhưng mà mỏng, mình làm hết 350k ( gồm cả cắt tỉa), sau đó 1 tuần tôi nhuộm nâu hết 180k.
  Không bieets bây giờ giá có tăng theo đơn gia xăng dầu không?? Mình đang định mấy tháng nữa thì đi làm xoăn lại, đến Tết duỗi là vừa xinh :3:
 • @Metrung Me trung ơi, tất cả các ông chồng đều thích vợ để tóc dài, trông cho nó hiền( chẳng hiểu để làm gì, không biết có phải là do tính ích kỷ muốn sở hưu theo ý riêng của minh không). Mình đây để tóc dài từ bé đến lớn, một hôm đi làm đầu ngắn khi về chồng nhìn kêu trông kinh thế( vì mới làm tóc còn cứng ko đẹp ngay đc), mà mình làm ngắn chứ không dài như các mẹ quyến ru như các mẹ đâu. Tóc ngắn trông khuôn mặt mình khác hẳn, hiện đại hơn và dê mặc quần áo hơn chỉ tội hơi già tý :1:. Nhưng nhiều người khen đẹp nên mẹ cháu cung thấy sướng :3:. Nếu me Trung muốn làm thì để sang thu đi vì lúc đó để tóc mới đẹp, chứ bây giờ làm sợ nóng buộc lên hỏng hết lọn tóc.
  Mà mẹ nó cứ thử thay đổi một lần đi, biết đâu anh yêu lại khen đẹp, mà có thử mới biết kết quả đc, nếu không ưng thì có thể chải duôi dc mà.
  Mình không biết các mẹ làm tóc ở đâu, mình hay làm ở chị Thanh trên 92 Cửa Bắc( trong ngo), chị cuốn cho mình thuốc gì đó nhưng ko có mùi và kèm theo cả dương tóc nưa.
  Nhiều khi cung phải sống cho riêng mình tý nhỉ, vân yêu chồng thương con mà
 • hi, tức quá viết dài thoong rồi kô hiểu sao lại bị mất tiêu. thôi viết ngắn thôi. mình thì làm tóc lọn bồng bềnh với chừng 16 cái lô cuốn tóc, loại to nhất đó, để chừng 6h là đẹp lại kô hư tóc. tóc mình dài tới lưng. còn muốn nhanh hơn thì sấy tóc sau khi cuốn lúc tóc còn ẩm. khi nào cần pro thì bôi gel trước khi cuốn. mình thì sợ hoá chất lắm rồi nên kô sấy kô gel gì cả. các mẹ nào đi uốn cũng phải lo dậy sớm để chải,cuốn lại mới đẹp, vậy thì thử làm như mình xem.
 • Không biết mua lô uốn tóc ở đâu hả mẹ meo tom, chỉ cho mình với.
 • @anhkhanh Mẹ cháu lên cầu gỗ nhé, mua ở đó đấy nhiều lắm.
 • mình mua trong siêu thị. hoặc là bạn có thể tìm trong mấy tiệm Kiềm Nghĩa bán các dụng cụ làm tóc. quên nữa, tóc bạn đang để kiểu gì. mình thì để phục vụ cho mục đích tóc quăn nhẹ bồng bềnh thì mình cắt kô hẳn là so le, nói chung là có tầng tầng lớp lớp để có volume,tức là có lọn dài lọn ngắn , nên khi cuốn lên rồi thả xuống thì nó có lọn xoăn dài ngắn bồng bềnh, chứ tóc dài đều đặn thì bạn sẽ không thấy được tầng tầng lớp lớp và bồng bềnh lắm đâu. thêm nữa, muốn tóc bồng hơn thì lọn ngay đỉnh đầu bạn cuốn lên sát da đầu, thì nó sẽ làm tóc bạn bồng lên, còn các lọn khác thì cuốn đến dưới vai thôi, đừng cuốn cao quá nhé
  chúc đẹp mà không bị hoá chất.
 • Các mẹ ui, em có kinh nghiệm làm tóc xoăn 3 năm rồi và cũng kinh qua rất nhiều hàng làm tóc rồi nhưng 1 năm trở lại đây em toàn làm cho Chiến ở Mai Hắc Đế. Công nhận giá có hơi bị chát nhưng làm xong thì cực ưng.Anh ý tự cuốn tóc cho khách bằng trục lô rất to, em thấy rất lạ vì khi làm xong lọn trông hiện đại và quyến rũ chứ không bị như mì tôm và cũng chẳng phải cuốn lô hay sấy gì cả.
  Note: Em báo cáo với bác Mod là em ko có họ hàng hay có phần trăm gì chỗ Anh Chiến đấy đâu, chẳng qua em thấy đẹp thì mách hộ các mẹ thôi.
 • @khukhakhukho Bạn ui, mình cũng chẳng nhớ số nhà đâu nhưng hình như là giữa phố Lý Nam Đế thì phải. Đi từ đầu phố Trần Nhân Tông thì ở bên trái đối diện với Highway 4.Đầu dài như bạn thì làm đẹp lắm tại mình có một cô bạn làm đầu dài đến lưng anh ý chỉ quấn hơi xoăn bằng trục lô rất to bằng mút dài khoảng 15 cm, khi gội xong chỉ cần vuốt keo mền thôi mình thấy nó làm cái đầu đấy cách đây được 1.5 năm khi mà ở HN chưa có mấy người làm tóc xoăn nhẹ như thế và trông lại trẻ và sang. Đặc biệt là anh ý cuốn chéo như là hình con ốc vặn ý, khi anh ý cuốn như thế mình đã thấy ưng rồi vì nhiều lần ra các hàng làm tóc khác mình có hỏi họ cách này thì họ đều nói là không làm được và trục cuốn tóc cũng rất nhỏ lớn nhất cũng chỉ bằng 2 đốt ngón tay thôi.
  Ngày trước tóc mình cũng dài hơn bây giờ nhưng vì làm ở chỗ khác họ đều làm giống các hàng gội đâu khác nên khi gội xong thì lọn rất bé, còn muốn đẹp thì phải cuốn lô và mỗi lần gội đầu xong thì vô cùng lích kích, rồi trước khi đi ngủ cũng phải cuốn lô để sáng ra đi làm gỡ ra cho đẹp.Minhf cũng đã từng làm của anh Hiệp-Đặng Thái Thân, Chị Lý-Ngõ Nam Ngư( Gần Phan Bội Châu), chị Hà Miwaco-Trần Phú,
  Anh Chiến đấy ngày trước đã rất nổi tiếng trên Ngô Thì Nhậm và mới chuyển ra Mai Hắc Đế được khoàng 7 tháng thôi.
  Note: Mod ơi, em vẫn không quảng cáo hộ đâu nhé chẳng qua em chỉ muốn cho chị em trên DD cũng đẹp thôi.
 • Givenchy nhầm nhọt 2 ông Lý Nam Đế và Mai Hắc Đế rồi.
  Nhưng mình đoán là Mai Hắc Đế vì đi đường Trần Nhân Tông rẽ vào.
  Tuần trước mình cũng định đi làm tóc xoăn, lên 21 Lý Thái Tổ (mẹ NGuyên A giới thiệu) thì chả thấy hiệu đó đâu nữa, hỏi mấy chị ngồi đó thì bảo chị ấy giải nghệ rồi.
  May quá có thông tin này của Givenchy mình định đến đó làm xem sao, dưng mà còn hơi lăn tăn về giá, không biết giá hơi chát là chát đến cỡ nào?
  Tóc mình dài cỡ ngang lưng và mình cũng muốn làm sóng to.
 • Vâng đúng là em nhầm, lúc nãy chồng em ngồi cạnh đọc em viết nên em không thể trả lời giá cả được . Em làm tất cả bao gồm cả cắt mà anh ý cắt thì mất 1h mà + cuốn tóc là chính anh ý làm nhé, mẹ mèo bông lưu ý là một hầu như các hàng khác đều để thợ cuốn tóc cho mình + nhuộm light = 1.5tr. Em nghe xong cũng choáng khi trả tiền tay em cũng còn run run nhưng mà lần đầu tiên làm xong mà mình thấy ưng chứ không phải về đứng hàng giờ trước gương để nghĩ cách buộc hay cuốn lô or làm kiểu khác cho đẹp, còn đứa bạn em làm đầu dài + cắt là 900n.
 • Mẹ Givenchy ơi mình cũng đang có nhu cầu làm tóc xoăn, sắp mùa đông rồi, làm đi cho đẹp, nhưng mình cũng đang muốn hỏi về giá xem. Mình cũng đã từng làm đầu xoăn rồi và thấy rất kết, chỉ mỗi tội tóc mình không ăn thuốc, nhanh duỗi, làm đầu 2 lần mà phải quấn mất 4 lần trong vòng 7-8 tháng gì đó. Chán quá. Không biết anh Chiến bạn nói có làm xoăn rối được không, mình thích đầu xoăn của cô phóng viên trong phim Hàn Quốc mà có anh Bạn làm thanh tra cảnh sát ý (phim tên gì mình quên rồi, để tra lại xem đã)
 • @Givenchy Bạn ơi cho mình hỏi làm tóc ở nhà chị Lý Nam ngư có OK không?Chị Hà Miwaco và chị Lý thì làm ở đâu hơn? Mình đợi bạn trả lời rồi sẽ quyết định đi làm tóc vì cả hai địa điểm này đều gần nhà mình
 • @noneo Chị Hà thì mình can, chán lắm. Còn chị Lý cũng thường thôi, làm đầu ở đó không có gì là đặc sắc lắm đâu và nếu bạn nhuộm nữa thì chắc cũng phải gần 1tr đấy, mình thấy cũng không rẻ nhưng chẳng ưng lắm không hiểu dạo này chị ý làm thế nào bởi khoảng gần 1 năm rồi mình không làm ở đó nữa.
 • Cám ơn GIvenchy. Hôm trước xem topic tóc xoăn bên "việc gì mua gì ở đâu" thấy mẹ Chôm chôm giới thiệu chị Thắng ở Núi Trúc, thấy các mẹ cũng ca ngợi lắm, mà giá lại rẻ hơn anh Chiến này, thế nên chị còn đang băn khoăn chưa biết nên làm ở đâu, mà đầu tóc thì càng ngày càng xấu tợn, tiền thì ngày càng khan hiếm.
  Dưng mà cũng phải tranh thủ hôm nào mát giời đi làm thôi, đành để đến khi đó sẽ quyết vậy, khi nào có kết quả sẽ có báo cáo cho các mẹ.
 • thế mẹ mèo bông đã đi làm đầu xoăn chưa? Kết quả sao rồi. Mình cũng đang định đi làm mà còn phân vân quá. Tóc mình ko ăn thuốc, làm lon to sợ chẳng được mấy hồi thì duỗi, mà sửa chữa nhiều sợ hỏng tóc. Mình thích làm sóng rối chẳng biết làm ở đâu cho đẹp.
 • @mengo Đúng đấy, mẹ Mèo Bông lên tiếng cái đi, túm lại là chị làm xoăn ở đâu? Có ưng ý ko (chắc là đẹp)? Giá cả thế nào?

  Nếu mà có hình chụp up lên đây thì tốt qúa (để có thể iem cũng....bắt chước???? :4: )
 • Em cũng đợi ý kiến của các chị để lên dây cót đây. Em từ bé đến giờ toàn để tóc dài thôi cho nó nữ tính ấy mà. Khi còn con gái tóc đẹp cực nhé, nhưng sau 2 lần sinh tóc cứ xù bông lên, trông chán chả buồn chết. Rồi khi rộ lên tiết mục ép tóc em cũng đua đòi cho bằng chúng bằng bạn nhưng chỉ được 6T còn tàm tạm chứ thêm nữa trông chẳng ra sao. Bây giờ muốn làm một cuộc cách mạng đổi mới hình ảnh xem sao. Em khoanh tay lắng nghe kinh nghiệm của các Mẹ để vùng lên đây ạ.
 • mà các mẹ ơi, phẩy light màu nào thì đẹp nhỉ? Mình thích tóc nhưộm nâu hạt dẻ (màu nâu phải sậm) chứ mình sợ nhưộm màu bị choé hoặc lên màu quá (chuyển sang đỏ ). Mẹ nào nhưộm rồi post lên cho chúng mình coi đi.
 • Tớ cũng lên dây cót ko biết bao nhiêu lần rùi mà vẫn chưa thực hiện được. Để đầu ép thẳng mãi thấy chán rùi. Bây giờ muốn thay đổi khác khác đi 1 chút. Tóc tớ thuộc loại hơi bông bông, ko biết làm xoăn thì ko bị giừ do xù bông ra ko nhỉ. Hôm trước tớ đi uốn xoăn giả, ép thẳng phía trên và xoăn ở phần đuôi tóc, thấy ổn lắm, đi làm ai cũng khen :1:. Nhưng ko biết làm thật thì trông thế nào. Mình cũng đang chọn địa chỉ xem chỗ nào ok đây.
 • Làm tóc xoăn ở Hoà Ân- 71 Lý Nam Đế cực kỳ đẹp.

  Em gái em làm ở đó xong đi ra đường khối người hỏi địa chỉ để đến làm đấy.
 • Nghe các mẹ bàn tán xôn xao em thấy "rạo rực" quá em định trước tiên đi làm xoăn giả đã, để xem mặt mũi có hợp ko thì mới đi làm thật. Nhưng em gà tồ quá muốn hỏi các mẹ. Làm xoăn giả tức là chỉ cuốn lô rồi sấy thôi đúng ko ạ?
 • Các mẹ đã có ai làm đầu ở Đức Tuấn, Ngõ Thọ Xương chưa cho xin ý kiến với> Cám ơn các mẹ.
 • @cunbibong Làm xoăn giả và xoăn thật khác hẳn nhau đó em ơi. Không biết đầu em ngắn hay dài. Nếu là đầu dài và muốn làm sóng to thì xoăn giả bao giờ nhìn cũng sẽ đẹp hơn. Ví dụ, với xoăn giả em sẽ dễ dàng có những lọn tóc sóng to, bồng bềnh, mềm mại, tự nhiên. Nói chung là không bị "hộp". Còn với xoăn thật thì khó lắm em ơi. Nếu em thích sóng to chẳng hạn thì chẳng bao giờ có đâu nếu em gội đầu ở nhà.
 • Mẹ mèo bông ơi, địa chỉ ở 21 Lý Thái Tổ là chị Vân. Không phải chị ấy giải nghệ đâu, mà bây giờ chị ấy có cửa hàng mới ở 55 ngõ Phất Lộc. Công nhận là chị Vân rất có kinh nghiệm làm đầu quăn đấy các mẹ ạ. Nhiều mẹ trên stcm vẫn theo chị ấy đấy.
 • Ôi trời trả tiền mà tay cứ run run nhưng mà quả thật đẻ xong mình lại tiếp tục ra anh ý. Nếu đẹp mà đáng thì cũng phải nghiến răng thui
 • @Givenchy -----------------------
  Hỏi Givenchy tý, tóc bạn mỏng hay dày, lúc nguyên thuỷ tóc bạn thuộc dạng thẳng hay bông? Mình hỏi như vậy vì theo kinh nghiệm của mình (mình cũng làm tóc xoăn rồi) thì nếu tóc mỏng và thẳng thì mới có thể uốn xoăn lọn to được, còn với tóc của mình (tóc dầy và hơi bông) thì mặc dù làm xoăn ở tiệm anh Shin Hàn quốc trến đường Huỳnh Thúc Kháng nếu không sấy và vuốt keo thì nhìn không thể chấp nhận được.
  Theo kinh nghiệm của mình và cũng của nhiều người, các bạn muốn làm tóc xoăn phải tham khảo thật kỹ về chất tóc của mình vì không phải tóc nào làm xoăn cũng giống nhau đâu. Còn các cô diễn viên, nghệ sỹ hình như đều phải sấy rất cầu kỳ mới ra được lọn như vậy đấy.
  :1:
 • @rong_76 Tóc em mỏng ko mỏng nhưng sợi tóc mảnh và nhỏ và cũng ko bông với lại khuôn mặt của mình để tóc thẳng ko đẹp nên phải tốn tiền đi làm tóc xoăn nhưng mình cũng kinh qua nhiều hàng làm tóc lắm rồi nên cũng có chút kinh nghiệm. Thực ra tóc mình như vậy, anh Chiến tỉa tóc rất nhiều cái quan trong là lúc cắt tỉa tóc nữa bạn ạ, bởi đầu sẽ đẹp mà nhìn ko bị dầy, các lọn tóc có đều và hợp với nhau ko cũng tuỳ thuộc vào nó đấy :1: Nhưng đầu mình từ khi làm anh Chiến chưa phải sấy phát nào cả, mình chỉ bôi nước và vuốt keo thôi bởi lọn cũng to mà, chứ còn sấy thành lọn thì mình chán trò đấy lắm rồi, mất thời gian vô cùng và còn hỏng tóc nữa chứ
 • @Givenchy Nghe Givenchy tả cứ như là tả tóc của tớ vậy Tớ cũng kinh qua nhiều hàng làm đầu lắm rồi nhưng chưa thực sự ưng chỗ nào cả , có 1 dạo tóc gội xong cứ phải sấy lọn cho đẹp nhưng thực sự là oải quá, mất thời gian và tóc thì càng ngày càng khô, xơ xác. Dạo này tớ toàn chọn giải pháp là tự gội, hấp tóc 1 lần/tuần, rồi buộc túm lên cho gọn, ko sấy, ko vuốt cream giữ nếp, hihii, hơi xấu tý nhưng hi sinh mấy tháng rồi bây giờ tóc lại mềm mượt trở lại, lại muốn đi uốn tóc tiếp :4: Bạn cho tớ hỏi cụ thể giá uốn chỗ anh Chiến đồng cô này là bao nhiêu tiền vậy? ( hì hì, để cân đối ngân sách, chứ ngày xưa thỉnh thoảng cũng sa chân vào cắt tóc chỗ anh í ở Ngô Thì Nhậm, tương đối buốt ruột)
 • @Khoaibeo Bác ơi, em nói giá rồi, bác đọc lại giùm em chứ em lại viết ra thì đau đầu lắm
 • @Givenchy Chi oi ! Em thay chi ke ve vu lam dau xoan nay thi me qua. The nao em cung phai di de cai to cai dau cua minh thoi. CHi cho em hoi ti cua hang cua anh y van de ten la Chien ah, hay la co cai gi de minh nhan ra do la cua hang cua anh Chien khong ha chi???? ANh y cat toc chac cung dep lam chi nhi, thoi dat mot ti ma duoc cai dau dep thi van tum tim cuoi duoc chi ah, chu di hang khac ko ung thi con dau kho hon nhieu.
 • @Givenchy ----------------------------
  Mình nghe bạn kể bắt đầu thấy "máu" đi làm lại tóc quá rồi, mặc dù đang có bầu tháng thứ 7
  Givenchy có số điện thoại ở đó không, cho mình xin để đặt hẹn trước được chứ?
 • @rong_76 Đây sdt đây:9742994,0913037145, bác cứ gọi hỏi giá tiền nếu OK thì làm ko thì bye. Bác đừng mua lọ vuốt tóc mà anh ý bán nhé, em vuốt thấy tóc cứ cứng đơ đơ nên em vứt rồi. Chúc bác có quả đầu như ý bà đừng lên bán than với em nha :4:
 • Tớ đây cũng thuộc diện kỹ tính trong chuyện đầu tóc lắm.
  Tớ cũng chạy tứ tung nhiều nơi để xem tay nghề của các thợ rồi.
  Nhưng tớ dừng chân ở chỗ C.Vân (trước đây ở 21 Lý Thái Tổ), giờ chuyển qua 55 Ngõ Phất Lộc (gần Hàng Bạc).
  Tớ cũng thấy rất nhiều mẹ ở stcm kết chị Vân này lắm, chị ý cũng có đến gần 20 năm kinh nghiệm trong việc làm đầu xoăn từ cổ điển tới hiện đại. Cho nên tớ được tư vấn nhiều về kiểu. Nhiều mẹ ở stcm cũng nhìn thấy tóc của tớ rồi đấy.
 • My love ơi, mình mới nghe mọi người nói cắt tóc ở Hoà ân đẹp thôi chứ cũng chưa nghe nói làm tóc xoăn đẹp. Bạn hỏi em bạn giúp mình xem làm ở đó bao nhiêu một đầu với nhé? Cám ơn bạn nhiều.
 • Chị ơi, em cũng làm đầu xoăn được 2 năm rùi, nhưng mà giờ tóc cứ bông xù lên rồi rụng chán đời lắm. Thấy chị bảo cô Vân có nhiều năm kinh nghiệm, em cũng muốn đến đấy làm thử.
  Giá cả ở đó thế nào hả chị. Cho em biết với nhé.
  Em thấy anh Công Tuấn trên Hoàng Hoa Thám tỉa tóc xoăn đẹp lắm giá 100N, thấy anh ý bảo anh ý làm tóc xoăn cũng đẹp, nhưng mà em ghét cái hay chài mua gel vuôt tóc với dưỡng tóc. Giá làm xoăn cảu anh ý 600N thì phải.
  Nhưng mà nói thật em thấy lúc làm đầy hay cắt tóc ngoài tiệm xong người ta vuốt tóc cho mình nhìn đẹp mê ly mà về nhà cũng gel xịn đấy mà mình vuốt trông rõ chán. Nên quan trọng là kỹ thuật nữa các chị ạ.
  Chị mách cho em giá cả chỗ cô Vân cái nhé.
 • Mình thì được giới thiệu làm đầu xoăn ở Minh Phương (bao nhiêu Trần Quốc Toản ý kô nhớ), kết quả mỹ mãn, mỗi tội rổ rá thì chát 750K
 • Theo dõi topic làm đầu xoăn của các mẹ ở đây thì có thể thấy được là dù tiệm làm tóc có làm đẹp tới đâu (lần đầu tiên) nhưng sau đó muốn đẹp thì vẫn phải đầu tư thời gian và công sức chải sấy vuốt keo sau mỗi lần gội đầu thì mới đẹp, nhất là uốn xoăn lọn to. May quá hôm nọ đi Thái Lan em vớ được một bộ làm xoăn giả, giá khoảng 1tr3, rất là hay. Nguyên tắc nó là những cái lô có nhiều cỡ trục to nhỏ khác nhau, được đắt trong một cái bộ đỡ, cắm điện vào khoảng 5 phút để làm nóng những cái lô đó lên và cuốn vào tóc. Một bộ có 20 lô với 3 cỡ, nhỏ nhất đường kính khoảng 2cm và to nhất là 4cm, cũng chả tốn điện vì công suất có 400W mà chỉ để khoảng 5-10phut là cuốn được, rồi cũng chỉ để mấy cái lô đó trên đầu khoảng 15-20 phút là có một quả đầu hơi bị đẹp :4: . Em từ xưa đến nay vẫn để tóc thẳng vì anh xã ko thích em làm đầu, nhưng lâu lâu cũng thích điệu thay đổi một tí, hôm nọ buổi tối gội đầu xong cuốn, sáng hôm sau lên cơ quan ai cũng khen giống Mỹ Tâm :4:. Không biết cái này ở Việt Nam có bán ko nhỉ, để chị em tự làm ở nhà, vì thấy tiền công uốn tóc ở các địa chỉ mà các mẹ cho đắt ghê cơ, rồi tính thêm tiền bảo dưỡng cái đầu đó nữa cũng lục tốn chả kém. Cái này đầu tư ban đầu giá cả cũng vừa phải, mà lại ok.
 • Mình làm xoăn cũng được mấy tháng nay rồi, thấy cũng đẹp.Maf theo dõi từ đầu đến giờ chẳng thấy có ai nói đến tiêm của mình cả.Maf cái tiệm này mình cũng được ban bè giới thiệu.Minhf thấy rất hài lòng mà giá cả lại bình dân.
  Đầu minh dài quá vai 1 chút, làm mất 250k, 1 tuần sau nhuộm màu hạt dẻ la 270k.Minhf thấy đẹp mà chẳng có gì phàn nàn cả.Tocs mình là loại tóc hơi xoăn và bông nên lúc đầu định ép duỗi nửa đầu cho thẳng, nửa sau làm lọn to.Nhuwng chủ tiêm bảo tóc mới ếp đc vài tháng thì k cần thiết.Baay giờ cũng bắt đầu thấy xoăn rồi.DDeer cuối năm đi làm 1 thể.
  Địa chỉ là Tiệm uốn tóc Hương Phi, trên đường Ngọc Khánh, Giảng Võ, đối diện Showroom của TOTO.
 • @rong_76 Bà Dung này liều nhỉ, đang bầu bì như thế mà dám đi làm đầu à?
 • Mình cũng đang " máu " làm đầu xoăn đây, nhưng vừa sinh dc hơn 2 tháng, thế theo các mẹ khi nào đi nhuộm và làm đầu xoăn dc?
 • Dạ thưa các mẹ. Em có đọc 1 tài liệu nào không nhớ nữa nói là các mẹ đang mang bầu và cho con bú không được uốn, nhuộm tóc đâu ạ.
  Em cũng đã làm tóc ở hàng chị Vân hồi đầu năm, lúc đó chị í vẫn ở Lý Thái Tổ. Nói chung là cũng được, giá cả lại rẻ: tóc em mỏng, không dài lắm uốn hết 150K; nhuộm nâu cũng 150K. Giờ nó cũng duỗi rồi, đang muốn đi cuốn lại. Hôm trước đi qua LTT chả thấy cửa hàng đó đâu nữa, đang tính hỏi các mẹ, may quá mới biết chị Vân chuyển ra ngõ Phất Lộc rồi. Chắc em phải qua đó thôi :1:
 • Hôm nay em đã đến làm tóc tại cửa hàng của chị Vân. Tóc em bi giờ dài đến ngang lưng, uốn, cắt tỉa xong còn đến... trên ngang lưng hết 250K (tăng hơn so với hồi đầu năm em làm)
  Chị Vân này cũng đa di năng vì cũng vẽ móng được: cả chân và tay 30K
 • @vuanhdao Chị vừa làm tóc xoăn lọn to rất rất đẹp.Ai cũng khen trẻ ra,hiện đại và rất Tây.Chị là người kỹ tính mà thật sự hài lòng.Giá cả lại phù hợp nữa.Tóc chị nhưộm sẵn và dài ngang lưng mà chỉ có 200 ngàn thôi.Cửa hàng Minh Huyền phố Mai Hắc Đế,đối diện hàng Chiến đồng cô.Các em sẽ thấy hài lòng.
 • Nhiều lúc cũng muốn đi làm đầu cho thay đổi cho đỡ nhàm nhưng nghĩ đến cái khoản tóc sẽ bị xơ xác cũng hãi Chắc thuốc nào cũng thế thôi các mẹ nhỉ?
 • Các chị ơi, em cũng máu đi làm đầu lắm. Tóc em từ xưa đến nay vừa mỏng vừa xơ xác, đẻ xong lại càng tệ. May mà gần đây nhờ chăm chút nên cũng mượt mà đôi chút nhưng vẫn mỏng lắm, nhất là trên đỉnh đầu. Hồi trẻ con em cũng làm đầu rồi trông cũng hợp vì mặt em tròn và trắng nhưng bây giờ làm không biết thế nào Năm ngoái chồng em cũng khuyên em đi làm đầu hay ép tóc, tỉa tóc để thay đổi và trông cho trẻ ra chứ suốt ngày túm đuôi ngựa lưa thưa lên trông chán lắm. Nhưng em ra hàng làm đầu quen thì chị ấy khuyên là không nên làm vì tóc em đã mỏng làm lại càng rụng tóc càng mỏng hơn, thế là lại thôi. Nhưng gần đây em nghe quảng cáo làm ở hàng Mr. Shin ở Huỳnh Thúc Kháng đẹp mà không bị rụng tóc. Có chị nào đã làm ở đấy rồi không chỉ cho em với. Mà tóc em mỏng thế chẳng biết có làm được xoăn lọn to không các chị nhỉ. Mà tóc em chỉ ngang vai thôi, không biết có kiểu nào ngang vai mà lại lọn to không nhỉ. Các chị cókinh nghiệm lâu năm làm đầu tư vấn giúp em với. mà em nghe nói làm ở Mr. Shin cũng cắt cổ lắm hay sao ý (trên dưới 1 triệu).
 • Đợt trước mình cũng đọc đâu đó trong stcm về hàng của anh Shin này. Giá cả cũng buốt ruột lắm nhưng thấy các mẹ khen chất lượng ổn. Bạn cứ đến xin tư vấn xem sao nhưng ngắn ngang vai thì làm lọn to kiểu j nhỉ? mình chưa hình dung ra
 • Chị Bobbymum ơi.Em vừa uốn tóc được 1 tuần, ở Khôi trên đường Lê Thị Riêng này. Cũng được lắm. Người ta xức 1 tuýp tinh dầu dưỡng đặc biệt gì đó, bảo đảm không hư và rụng tóc. Em về gội đầu thấy tóc không bị khô xơ như mấy lần uốn ở những tiệm khác. Nhưng uốn tóc là phải chấp nhận xức gel mới đẹp. Em cũng từng uốn xoăn nóng-setting perm ở Art Hair Phạm Ngọc Thạch rồi, đẹp nhưng mau duỗi. Đó là tóc em dài, nếu tóc chị ngắn uốn ở Phạm Ngọc Thạch cũng được lắm đó. Không cần xức gel, đi chơi thì xức cho đẹp. Để chắc được hơn 2 tháng,khoảng 350 ngàn (không có phiếu). Còn ở Khôi thì 500. Bán luôn chai gel của Paul Mitchell 189 ngàn nữa là khoảng 700. Còn đi uốn ở Shin gì đó thì em chịu, không biết 1 triệu mấy là làm gì nữa. Chị cứ suy nghĩ rồi chọn nhé.
 • @Evon Evon ơi bạn nói làm tóc xoăn ở Khôi trên đường Lê Thị Riêng, có phải là trong Xì Gòn không? Mình ở tận Hà Nội cơ. Nhưng công ty mình có chi nhánh ở đúng đường Lê Thị Riêng trong đó đấy. Để hôm nào mình vào chi nhánh công tác mình sẽ thử ra đó xem sao. Cám ơn bạn nhiều nhé!
 • Các mẹ ơi, em đang muốn tút lại cho đẹp đẹp 1 tí, có mẹ nào biết làm tóc kiểu setting ở đâu đẹp ko chỉ em với, kiểu này hình như phải có máy thì phải. Xoăn lọng to, tự nhiên ở phía dưới đuôi tóc ý ạ. Em ở HN
 • @ThuTra Mẹ nó ra Minh Phương ở Trần Bình Trọng nhé, địa chỉ thì mình không nhớ nhưng mà làm đẹp lém. Hồi trước mình làm mà mọi ng nhìn cứ tưởng mình sấy giả xoăn thôi. Cả phố TBT có 1 tiệm này thôi, dễ tìm lắm
 • em cũng nghe nói về cái chỗ này rồi, có phải giá là 600k 1 đầu phải ko chị?
 • @JennyBarbi Ừ trước đây mình làm giá như vậy nhưng không biết bây giờ giá ntn
 • Thế ớ Tp HCM thì có tiệm nào ko hả các mẹ. Mẹ nào biết chỉ mình với. Mình cũng thích kiểu tóc này lắm, nhưng tóc mình rất mỏng, mình làm kiểu tóc này liệu có hợp ko nhỉ !? Tư vấn cho mình với !
 • @songngo Bạn ra tiệm Thái Á Châu trên đường LVan Sỹ ,Q.Phú Nhuận. gần cổng xe lửa.Khoảng 400k gì đó.Tiệm làm uy tín lắm đó....
 • Các mẹ ơi, kiểu tóc này lần đầu tiên mình được nghe. Hiện tóc mình cũng xoăn (làm từ năm ngoái) & giờ trông "tã" rồi, mình đang định đi làm lại. Có thể tả lại cho mình kiểu nó thế nào được ko? Làm bằng máy à? Mất nhiều thời gian ko? Mình cảm ơn trước nhé!
 • Các bác ơi, tóc của em hiện tại đang tỉa hai lớp, ép thẳng, dài ngang lưng, mới cắt ở Tâm Loan mấy tháng trước, cũng thấy hài lòng lắm, nhưng Noel vừa rồi, em có đi làm tóc xoăn giả, có nhiều người khen lắm, em muốn đổi mới tí chút để đi chơi Tết. Bác nào biết có hàng nào lăm tóc xoăn thật luôn, tóc bồng bềnh mà trông thật tự nhiên, chỉ ở 1/3 tóc, phần đuôi thôi, như kiểu Hàn Quốc ấy, vì thật ra khuôn mặt của em hơi vuông một chút, mà không được baby cho lắm:3: . Vì một phần tóc em rất dày và sợi to nên rất ngại dùng gel. Các bác giúp em nhé! Thanks nhiều nhiều!
 • @xoaiconuong minh cung co nhu cau giong ban. neu biet dc nao thi nhan tin cho minh nhe. thanks
 • Thế bạn đang ở HN hay Saigon ?
 • Em ở Hà Nội, ở quận Đống Đa. Nếu bác nào biết chỗ nào ủn ủn thì bảo em với nhé! Thanks
 • Bác ơi, liệu có chỗ nào rẻ rẻ hơn Minh Phương không? Kinh phí của em không cho phép, hic hic. E đang muốn xinh xắn hơn, sắp Tết rồi
 • Bạn thử ra Hoà Ân ở Lý Nam Đế xem. Minh Phương mình lại không tín nhiệm lắm vì cuối năm ngoái mình làm chỉ giữ được có 1 tuần thôi là chẳng ra kiểu tóc gì rồi ---> 2 tuần sau đã phải ra chỗ khác làm lại. Đã vậy còn đắt nữa, vẫn 700k-800k một đầu, giữ được có 1 tuần :-(
 • @xoaiconuong Cô nương xoài thử ra Như Quỳnh, 11 Nguyễn Khắc Cần xem, làm ở chỗ chị Quỳnh đấy giá phải chăng, thuốc tốt.
 • @yttikoob Thêm 1 con chuột bạch nữa đây. Cuối tháng trc, tớ qua MP làm hết 855k (trong đó là 155k là phí cắt tóc). Làm xong thì long lanh lắm vì được các em tạo kiểu rất lạ. Hí hửng tràn trề cho đến ngày mình tự gội đầu. Trời ơi, nó chả ra cái thể loại gì cả, xù xù xoắn xoắn ko có lọn sóng gì hết. Mình toàn phải dùng châm cài suốt.
  yttikoob ơi, làm xoăn lại sau 1 thời gian ngắn vậy tóc bạn có bị hư tổn nhiều ko? Giá ở Hòa Ân thế nào?
 • @xoaiconuong mình làm máy rồi cũng bị thất vọng, không đẹp như lọn giả được, mình có cách này vừa rẻ lại đẹp, bạn cứ làm xoăn ở hàng quen, sau khi gội đầu sấy hơi khô, bôi gel và xả khô vào lọn tóc rồi quấn vểnh bằng lô mút mềm cho đến khi tóc khô tự nhiên, bỏ ra lọn vừa to và đẹp, mềm mại mà k cần sấy nhiều, dễ hỏng tóc.( tóc mỏng chỉ cần 3 lô thôi nhé)
 • @mnz Mình cũng đang làm như thế đó , thấy bạn bè khen đẹp , tóc lọn ở dưới ngọn ý , mặc dù khi uốn xong đẹp lắm , đến khi về gội nó bị xõa ra , lại đến tiệm bắt đền , người ta bày cho cách đó . Mình về nhà làm thế thấy vừa ý lắm . Đừng tham đến mấy tiệm lớn cũng thế thôi, Đến hàng quen mà uốn . NHưng nhớ là khi lô tóc bằng lô mút mềm thì đừng để lâu , buổi tối đi làm về lô đến khi đi ngủ tháo ra , sáng mai ngủ dậy lô lại, vệ sinh , trang điểm xong tháo ra rồi đi làm hheeheh.
 • @mnz @TƠDT Mình cũng đang làm như thế đó , thấy bạn bè khen đẹp , tóc lọn ở dưới ngọn ý , mặc dù khi uốn xong đẹp lắm , đến khi về gội nó bị xõa ra , lại đến tiệm bắt đền , người ta bày cho cách đó . Mình về nhà làm thế thấy vừa ý lắm . Đừng tham đến mấy tiệm lớn cũng thế thôi, Đến hàng quen mà uốn . NHưng nhớ là khi lô tóc bằng lô mút mềm thì đừng để lâu , buổi tối đi làm về lô đến khi đi ngủ tháo ra , sáng mai ngủ dậy lô lại, vệ sinh , trang điểm xong tháo ra rồi đi làm hheeheh. mnz & Ớt ơi, mình cũng đc tư vấn như thế, nhưng vẫn ko thành công, lúc tháo ra nó cứ xoắt xuýt vào nhau, ko bóng gọn. Có thể "dạy" mình kĩ tí được ko?
 • Chị ơi,
  Ở trên đường Đê La Thành, chị đi vào đường Hào Nam, nơi có Nhạc viện Hà Nội. Bên phía trường Nhạc Viện Hà Nội,đi lên đầu dốc tiếp giáp với đường Đê La Thành có một cửa hiệu làm đầu, cửa hiệu đầu tiên (ở đấy có hai cửa hiệu mà). Giá làm đầu xoăn như chị tả kèm cả nhuộm, giá 300.000 đồng. Chị đến thử xem. Chủ cửa tiệm tên là Thu. Bạn em làm ở đó xong về giới thiệu em mà, trông đẹp lắm.
 • @xoaiconuong Bạn ơi, mình cũng chỉ vì làm xoăn giả mà làm xoăn thật và nối tiếc mãi đây . Mình làm xoăn giả thì ai cũng khen và ông xã cho xiền, yêu cầu đi làm thật. Mình làm ở Hồng Phượng (Trần quốc Toản) hết 750.000. Nhưng ko thể đẹp bằng xoăn giả, già, cứng và tóc gãy rụng nhiều lắm, ngoài ra mình còn tốn ko bít bao nhiêu cho hấp ủ dưỡng nữa cơ. Cô bạn cùng cơ quan cũng vừa làm xoăn thật ở CH Hàn Quốc (Huỳnh Thúc Kháng) hết 1.3tr cũng chỉ vì xoăn giả đẹp quá . Chỉ thấy đẹp đcj vài hôm đầu và lúc nào cũng phải ra hàng để gội sấy dưỡng thì trông mới ok. Theo mình thì thỉnh thoảng thay đổi làm xoăn giả cho đẹp chứ đừng làm thật. Tốn kém và hại tóc lắm bạn ạ.
 • @thoconbay Mình ở HN bạn ạ
 • Mình có đứa bạn làm xoăn 800K, đẹp lắm, nó làm cũng lâu rôi mà chẳng thấy kêu gao rụng tóc j, gội cũng toàn ở nhà thôi, ko ra hàng sấy j hết, trông vẫn đẹp, hay có khi cũng tùy chất tóc mỗi người nữa
 • Ui ui...Cảm ơn thật nhiều thông tin bổ ích của bác.. Em cũng chỉ đang lăn tăn muốn thay đổi cho bớt nhàm chán với mái tóc dài suôn thẳng của em mấy chục năm nay thôi. Nhưng thế này thì.. Hì hì,
 • @121103 Em đọc mãi mà chẳng thấy địa chỉ của bác đâu cả
 • Địa chỉ: Loan Chi - 22 Hàng Cân
  Nằm lùi trong ngõ một chút, cửa hàng khá rộng, gia đình làm lâu năm từ thời bao cấp. Giá cả vừa phải - đắt hơn các hiệu bình dân khoảng vài chục nghìn nhưng chắc chắn là rẻ hơn shop.
  Mình làm xoăn và nhuộm lần đầu tiên tháng 11/2005 - lúc chuẩn bị cưới. Trước đó chưa bao giờ mình nhuộm hay ép, là gì cả; chỉ vì chuẩn bị cưới nên muốn thay đổi để trông sinh động hơn thôi. Mình làm đầu đó xong, ngay ngày hôm sau đi chụp ảnh cưới, hiệu ảnh tấm tắc khen tóc của mình (lúc đó còn chưa nhuôm đâu nhé) và sử dụng luôn toàn bộ tóc đó để chụp ảnh album, chỉ cần tạo dáng một chút. Hơn 1 tháng sau, khi cưới, mình cũng không phải làm tóc, chỉ cài suôn dài sau lưng và cài hoa thôi.
  Mái tóc đó mình để được hơn 1 năm (lúc đầu vì làm gấp để chuẩn bị cưới nên chỉ dự định 6 tháng thôi). Mọi người cơ quan đều khen rất đẹp. 1 năm mà vẫn còn sóng; mà đấy là mình đã đi cắt tỉa tóc khá nhiều hồi được 6 tháng rồi đấy. Mà mình cũng không mất công dưỡng lắm đâu. Mỗi lần gội đầu xong, chỉ vuốt chút keo là hoàn thành nhiệm vụ. Đợi đến lần gội đầu tiếp theo (thường thì mình lười chỉ gội 2lần/tuần thôi nhé) thì lặp lại nhiệm vụ. Đến mùa hè và mùa thu thì thậm chí mình chẳng buồn vuốt keo nữa cơ, mà vẫn vào lọn đấy - Ổn lắm. Cái chai gel cũ của mình giờ vẫn còn hơn nửa kia đấy. Thỉnh thoảng rỗi rãi thì bày đặt hấp chút.
  Chuẩn bị Tết nên vừa rồi mình đã làm lại tóc. Hết 400K (vì tóc mình rất dày, lại dài nữa - bình thường mọi người làm là 350K) + chai dưỡng của Ý (tại chị làm tóc cứ khuyến khích đấy, bảo loại này giữ lọn mà lọn lại mềm tự nhiên - và mình thấy thế thật) 200K = 600K. Về cơ quan mọi người kết luận là đẹp rồi, không cần nhuộm nữa nên thôi, chưa nhuộm. Đỡ tốn một khoản tiền kha khá đấy (chắc đầu mình thì khoảng 300K), hehe.
  Hy vọng là kinh nghiệm của mình có thể giúp bạn có một quyết định tạo nên sự thay đổi trong cuộc sống của mình.
  Chúc bạn mỗi ngày mỗi đẹp!
 • Địa chỉ: Loan Chi - 22 Hàng Cân
  Nằm lùi trong ngõ một chút, cửa hàng khá rộng, gia đình làm lâu năm từ thời bao cấp. Giá cả vừa phải - đắt hơn các hiệu bình dân khoảng vài chục nghìn nhưng chắc chắn là rẻ hơn shop.
  Mình làm xoăn và nhuộm lần đầu tiên tháng 11/2005 - lúc chuẩn bị cưới. Trước đó chưa bao giờ mình nhuộm hay ép, là gì cả; chỉ vì chuẩn bị cưới nên muốn thay đổi để trông sinh động hơn thôi. Mình làm đầu đó xong, ngay ngày hôm sau đi chụp ảnh cưới, hiệu ảnh tấm tắc khen tóc của mình (lúc đó còn chưa nhuôm đâu nhé) và sử dụng luôn toàn bộ tóc đó để chụp ảnh album, chỉ cần tạo dáng một chút. Hơn 1 tháng sau, khi cưới, mình cũng không phải làm tóc, chỉ cài suôn dài sau lưng và cài hoa thôi.
  Mái tóc đó mình để được hơn 1 năm (lúc đầu vì làm gấp để chuẩn bị cưới nên chỉ dự định 6 tháng thôi). Mọi người cơ quan đều khen rất đẹp. 1 năm mà vẫn còn sóng; mà đấy là mình đã đi cắt tỉa tóc khá nhiều hồi được 6 tháng rồi đấy. Mà mình cũng không mất công dưỡng lắm đâu. Mỗi lần gội đầu xong, chỉ vuốt chút keo là hoàn thành nhiệm vụ. Đợi đến lần gội đầu tiếp theo (thường thì mình lười chỉ gội 2lần/tuần thôi nhé) thì lặp lại nhiệm vụ. Đến mùa hè và mùa thu thì thậm chí mình chẳng buồn vuốt keo nữa cơ, mà vẫn vào lọn đấy - Ổn lắm. Cái chai gel cũ của mình giờ vẫn còn hơn nửa kia đấy. Thỉnh thoảng rỗi rãi thì bày đặt hấp chút.
  Chuẩn bị Tết nên vừa rồi mình đã làm lại tóc. Hết 400K (vì tóc mình rất dày, lại dài nữa - bình thường mọi người làm là 350K) + chai dưỡng của Ý (tại chị làm tóc cứ khuyến khích đấy, bảo loại này giữ lọn mà lọn lại mềm tự nhiên - và mình thấy thế thật) 200K = 600K. Về cơ quan mọi người kết luận là đẹp rồi, không cần nhuộm nữa nên thôi, chưa nhuộm. Đỡ tốn một khoản tiền kha khá đấy (chắc đầu mình thì khoảng 300K), hehe.
  Hy vọng là kinh nghiệm của mình có thể giúp bạn có một quyết định tạo nên sự thay đổi trong cuộc sống của mình.
  Chúc bạn mỗi ngày mỗi đẹp!
 • Nghe bác Nguyên A giới tihệu về chỗ chị Vân mà em lại máu ra đấy làm. Em thích để tóc thẳng nhưng tóc em vừa dầy, cứng và xấu kinh người. ép mà nó vẫn không thẳng đâu ạ, nhưng em không thích cầu kỳ. Dưng mà vẫn muốn thay đổi quả đầu truyền thống đến hơn 2 chục năm rồi. Bác cho em thêm một số thông tin với để em còn chuẩn bị cái tinh thần ạ:
  - tóc em chỉ qua vai khoảng chục phân thôi, em định làm xoăn nhẹ dưới đuôi tóc thôi ạ. Như vậy, chi phí cho quả đầu của em khoảng nhieu xiền huh chị?

  - Em nên đến buổi nào thì chị Vân đỡ đông? (vì em làm tịn Thanh Xuân cơ ạ).

  Thans bác nhá.
 • Tớ làm chị Vân rồi, được 2 tuần là duỗi hết
  Đợt này làm chỗ chị Thắng, Núi Trúc do mẹ Chomchom chỉ.
  Chắc tớ làm hợp nên đi đâu cũng có người khen, ối người chạy theo đi làm nhưng ko được bẳng tớ. Có thể tớ chưa ép tóc bao giờ nên lọn tóc, sóng tóc nó đẹp. 4 tháng rồi vẫn đẹp
 • @dongsongxanh Xời, bác lại làm em phân tâm rồi. Em vẫn cắt chỗ chị Thắng nhưng lần trước thấy mấy người bảo chị Thắng tỉa tóc thì được nhưng uốn thì có vẻ không được lắm nên em đang phân vân. Mà lần trước chị Thắng tỉa tóc cho em để "chờ" làm xoăn đấy ạ. mà em lười nên vẫn chưa đi đấy ạ.
 • @121103 địa chỉ bác ơi!
 • @dongsongxanh Tớ cũng làm ở chỗ chị Vân này, 4 tháng rồi mà vẫn sóng đẹp. Nhưng bà chị dâu tôi thì giống tóc bác, làm được hơn tuần thì duỗi hết. Sao bác ko ra chị ấy cuốn lại, chị ấy giải thích vì tóc ít làm nên ko ăn thuốc,chị dâu tôi phải cuốn lại lần 2 thì đẹp, bền hơn và ko mất thêm đồng nào. Được cái chị Vân này lấy giá cũng hợp lý và dễ chịu, mỗi tội làm chậm quá, nên mẹ Búp mà đi thì phải đến lúc 9h sáng ấy.
 • @Cunbonghe ếtinh hình là tóc em ép mấy lần rồi nhưng nói chng được một thời gian thì cũng cong như thường . Mới ép thì cũng thẳng lắm nhưng một thời gian sau lại khong ăn thua.

  Thế là mất cả buổi đấy bác nhỉ?! Mà giá hợp lý là khoảng từ bao nhiêu đến bao nhiêu huh bác?
 • @Cunbonghe Bác ơi, có phải chị Vân địa chỉ 21 Lý Thái Tổ, chỗ mẹ Nguyên A giới thiệu ko ạ? Hôm CN vừa rồi, em đội mưa đội gió đến đó thì cửa đóng im ỉm, thấy đó là một cái Spa, ko hiểu có cắt tóc gội đầu gì ko :4:
  Mà các bác comment hộ em xem ngoài làm xoăn ra thì chị Vân này tỉa tóc (từ dạng ngang vai thành đầu ngắn, hơi cá tính một chút ) có ổn ko ạ, để tuần này em lại lặn lội tiếp ?
 • @Cunbonghe ơ, bác! em hỏi bác mờ bác chả trả nhời giúp em. bác làm hết bao nhiêu xiền?
 • @Cunbonghe ơ, bác! em hỏi bác mờ bác chả trả nhời giúp em. bác làm hết bao nhiêu xiền?
 • Hihi đầu tư làm đẹp hả chị ơi
  Em chưa cắt ở chị Vân bao h nhưng có chỗ này được này, chị có thể qua Thu Thủy ở Thái Thịnh cắt, em thấy cắt ổn lắm chị ạ, mà giá rổ cũng bt thôi. Chị chủ cũng để tóc ngắn kiểu cá tính đấy :3:
  P/s Cắt đẹp khao em 1 bữa là được nhé
 • @cunbibong :4: Em ơi, cụ thể là gần chỗ nào?
  Chủ nhật này chị xúc tiến nhé, có kết quả chị sẽ report lại. Tự refresh lại bản thân cái, dạo này lúa quá rồi :4:
  Tks em nhé.
 • Chị ơi, địa chỉ thì em ko nhớ số nhưng nó đối diện với trường THCS Thái Thịnh ý chị ạ :3: Chị qua đó là nhìn thấy ngay. Chiij chủ tên Thủy tóc tém nhé. Chị thợ phụ beo béo tóc dài nhé. Em ko cắt của chị thợ phụ đâu
 • Tớ tớ ko dài lắm nên cả nhuộn + uốn là 250K.
  @Songma7802 :Đúng rồi, tớ cũng nghe các mẹ trên diễn đàn chỉ, Chị ấy chuyển về ngõ Phát lộc rồi, đối diện với nhà bán bún đậu mắm tôm ấy, trên tầng 2, tầng dưới cũng bán bún đậu.
 • @Cunbonghe Vâng, thế thì để hôm nào em trốn việc lên nhà chị Vân tân trang lại quả đầu xem thế nào rồi về em báo cáo kết quả với các bác nhá :4:
 • Úi giời ơi, tóc tôi mà đẹp thì xã hội này chả còn ai tóc xấu nữa :4: .

  Thay đổi tí cho hoành tráng ấy mà. mấy chục năm vẫn tóc thẳng mãi. Chán rồi, thử làm khác trông thế nào. mấy bác tư vấn thì chắc là đẹp chứ không đến nỗi xấu để Búp kh«ng nhận ra đâu .
 • Báo cáo cả nhà là em đã đi tân trang quả đầu. Về đến nhà ông con zai em nhìn em .... mỉm cười :4: (chắc cười đểu mẹ :4: ) hehehe....

  tình hình là em đã hẹn trước với bác Vân nhưng mà ngày hôm trước mất điện nên bị "dồn toa" :4: . Em đóng đô tại cửa hàng bác Vân từ 9.30 đến tận 5h chiều mới về. Buôn hết mấy sọt dưa...hấu mà vẫn chưa xong đầu. Dưng mà vẫn chưa ăn thua vì phải vài hôm nữa em mới xinh hẳn các bác ạ. Mới làm tóc cứ xoăn tít lên ấy ạ. Mà em còn chưa nhuộm lại. khi nào nó duỗi ra và nhuộm lại thì xinh hơn nhều .

  à hôm đấy em đến có gặp bác Nguyên A. Èo ôi, em phải công nhận tóc bác Hương đẹp. Mơ ước của em. Tóc bác ấy mềm mà màu tóc như nhuộm ấy ạ. Thế mới thích.

  Em còn gặp cả bác Hanoi2006 nữa. 2 chị em cũng buôn mãi mà không xong quả đầu.

  @bác Hanoi2006: tình hình tóc tai của bác thế nào ròi bác? Em thấy trẻ ra đấy bác ạ. Dư\g mà bác cứ thỉng thoảng bác nên qua chỗ chị Vân cho chị ấy chăm sóc tóc bác cho. Tiếc là bác ko chờ để chiêm ngưỡng quả đầu của em. Thôi, thình thoảng lên chị Vân, chị em mình gặp nhau.
 • Em ơi, cho chị cái địa chỉ với cả số đt của chị Vân đấy nữa, ko chị đã lên đến Lý Thái Tổ rồi còn phải quay về, hic
 • Chị ơi, chị lên số 55 Ngõ Phất Lộc (mặt ngõ số 2 Hàng Bạc). ĐT: 9167279. Chị cứ hẹn trước chị Vân cho chắc ăn chị ạ.
 • Các mẹ ơi ,tóc xoăn là phải đi với bộ cánh cơ . Không thì ...
  Thôi em cứ là để tóc thẳng cho "chẻ "hic hic
  Mẹ Búp ơi mấy bữa nay không thấy on hoá ra là off để xử lý vụ đầu đuôi à ,mẹ nó hơi bị sành điệu đấy . Hôm nào có vụ gì ới một câu nhé
 • @mechocon0904 Đợt vừa rồi em cũng đi suốt nên chả online mấy. Hôm CN vừa ọp đón bạn bicoi mà chị. tốt nhất là bác lưu số DD của em vào. Có gì em nhắn cho.

  Sắp tới là ọp các mẹ để bàn về vụ SN các bé. Mẹ cháu đến nhé.
 • ơ mẹ nó hay chửa ,không cho người ta số ,lại bảo lưu . Lưu là lưu thế nào ?
 • @mechocon0904 Bác vào hộp thư của hội tháng 4 là sẽ có danh sách bác ạ. Mà bác chịu khó vào box tháng 4 đi. tát cả mọi vấn đề đc cập nhật bên đó (sozi mod tí ạ, em hơi lạc đề )
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1750 ngày trước
 • Hôm trước có bạn giới thiệu cho mình có Salon tóc ở 268 Hoàng Văn Thái làm tóc xoăn và nhuôm rất đẹp. Bạn đó kêu là làm xoăn cụp thôi mà cũng tầm 5 tháng rồi vẫn đẹp đó. Mình cũng định qua đó làm thử đây
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1638 ngày trước
 • Mình còn một địa chỉ nữa là ở Salon Thúy Hằng làm tóc cũng đẹp lắm, lại có thẻ tích điểm và nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng. Địa chỉ Salong là ở 107 Hồ Đắc Di, Ba Đình mọi ng nhé
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1487 ngày trước
 • Địa chỉ Làm tóc Hàn Quốc số 1 Việt Nam
  Chi tiết xin liên hệ: BEAUTY MOLY SALON
  Địa chỉ
  Cơ sở 1: Lô 16 TT4 Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà (Gần BigC Garden và Tòa nhà Keangnam), Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: 04 2210 8844
  Cơ sở 2: Số 2, ngõ 30 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04 2260 8845
  Website chính thức: http://www.Moly.vn.