Mua chăn đệm điện ở đâu? (HN)
Mua chăn đệm điện ở đâu? (HN)
Mua chăn đệm điện ở đâu? (HN)

Mua chăn đệm điện ở đâu? (HN) (2828 lượt xem)
34 125

 • Các mẹ thông thái ới ời ơi, các mẹ chỉ giúp mẹ cháu chỗ nào bán chăn điện giá cả phải chăng với, có mẹ nào dùng rồi thì chỉ giúp cả HDSD nữa nhé. Đa tạ ạ.
 • Các mẹ thông thái ới ời ơi, các mẹ chỉ giúp mẹ cháu chỗ nào bán chăn điện giá cả phải chăng với, có mẹ nào dùng rồi thì chỉ giúp cả HDSD nữa nhé. Đa tạ ạ.
 • Xem 125 bình luận của bài viết này tại đây.
 • Chia sẻ bởi: m3629
 • Chia sẻ Trả lời Thông báo Spam
 • BÀI VIẾT YÊU THÍCH
 • Ở số 10 Tăng Bạt Hổ mình thấy bán nhiều, giá cả có phải chăng không thì mình chịu vì không định mua, mẹ nó tự tìm hiểu nhé.
 • Mình cũng đã dùng qua cái chăn này rồi, nó mỏng, nhẹ (như chăn dạ ý), ấm, có hẹn giờ và có dây điện chạy ở trong (sờ vào thấy chạy loằng ngoằng ở trong - kể cũng ghê). Nói chung là ấm nhưng dùng nó mình cứ thấy sờ sợ thế nào ý hay tại mẹ cháu nông dân quen chăn bông rùi ko biết?
 • Đấy là đệm sưởi. Không phải để đắp đâu mà là trải xuống dưới ga trải giường rồi nằm lên. Ấm lắm. Ở Tăng Bạt Hổ có 1 hàng, ở Hàng Điếu cũng có. Có kích cỡ 80 x 180 cm và 140 x 180 cm thì phải. Giá từ 520 - 680 nghìn 1 cái. Có bảo hành 1 năm.
 • Ko, cái này của mình là chăn điện. Trong hướng dẫn sử dụng của nó còn lưu ý là ko đc nằm lên cơ vì cái dây điện nó đi loằng ngoằng ở trong.
 • Ôi, kinh nghiệm nhà em là không nên dùng chăn điện chị ơi. Ngày trước, bố em đi nước ngoài về có mang về mấy cái, nhưng dùng thì ghê lắm, có khi không cẩn thận bị giật ấy, mà hàng tốt hẳn hoi.

  Dùng chăn đó còn dễ bị nẻ nữa. Nếu không, các chị có thể dùng theo cách là trước khi đi ngủ thì rải vào trong chăn, bật lên khoảng một lúc cho nó sưởi cái chăn của mình đi rồi đến khi ấm thì mình chui vào và tắt cái chăn điện đi, chứ nằm ngủ với nó nguy hiểm lắm lắm... Các chị cẩn thận nhé. Nhà em đã bị thế rồi mà, nên mới nghĩ ra cách như ậy, thấy ổn hơn.
 • Nhà mình thì chưa bị giật bao giờ khi nằm cái chăn này nhưng mà công nhận là nó cũng ghê ghê thật nên chẳng mấy khi dùng :4:
 • @ngaminh @13305 Ôi, kinh nghiệm nhà em là không nên dùng chăn điện chị ơi. Ngày trước, bố em đi nước ngoài về có mang về mấy cái, nhưng dùng thì ghê lắm, có khi không cẩn thận bị giật ấy, mà hàng tốt hẳn hoi.

  Dùng chăn đó còn dễ bị nẻ nữa. Nếu không, các chị có thể dùng theo cách là trước khi đi ngủ thì rải vào trong chăn, bật lên khoảng một lúc cho nó sưởi cái chăn của mình đi rồi đến khi ấm thì mình chui vào và tắt cái chăn điện đi, chứ nằm ngủ với nó nguy hiểm lắm lắm... Các chị cẩn thận nhé. Nhà em đã bị thế rồi mà, nên mới nghĩ ra cách như ậy, thấy ổn hơn. Thế thì Bác hỏi lại kỹ xem là cái nhà bác đang dùng là chăn hay là đệm. Nhà em cũng có một cái đệm điện nằm lên suốt có vấn đề gì đâu(nhà em đã dùng khoảng 4 cái mùa đông rồi). Sợi dây đi ở dưới là sợi thuỷ tinh mà có phải là sợi dây điện đâu.
  @Tho me Đấy là đệm sưởi. Không phải để đắp đâu mà là trải xuống dưới ga trải giường rồi nằm lên. Ấm lắm. Bác ơi, cái đệm này không được phủ bất kỳ ga giếc gì lên trên nó đâu nhé. Làm như thế rất nguy hiểm vì nhiệt không thoát ra được nên dễ gây ra sự cố, chỉ nằm trực tiếp lên nó thôi. Bởi vì bình thường khi mình ngồi lên or nằm lên thì mới thấy ấm chứ đứng ngoài sờ tay vào cũng ko thấy gì cả.
 • @Smallsit Ối giời ơi, sợ quá, thế thì mua cái lò sưỏi điện cho nó an toàn, nhưng chắc là tốn kém hơn.
  Mà các mẹ cho em hỏi dùng điều hoà tốn điện hơn hay dùng lò sưởi tốn hơn nhỉ? Cái lò sưỏi dầu của Ý nó vận hành thế nào nhỉ? Em mua nhưng vẫn chưa đọc hưóng dẫn sử dụng
 • @MeMit Em nói thế sao bác lại sợ thế :4:. Ui trời ơi..hihi, bác cứ mua đi, đảm bảo không sao hết mà. Đó là những điều đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thôi, những điều cần và đủ để sự dụng đúng cách thôi mà. Trước đây bọn em rất "cẩn thận" là phủ ga lên trên đệm điện nằm được gần hết 1/2 cái mùa đông thì đọc bài báo "Tư vấn tiêu dùng" thì người ta hướng dẫn như thế đấy, thế là bọn em phải thay đổi ngay. Điều hoà thì lục tốn rồi nếu bác đầu tư được thì chẳng còn gì phải suy nghĩ. Nếu bác nghĩ là có Đệm điện có thể thôi máy sưởi thì chưa chắc(trừ khi con bác đã lớn rùi), lò sưởi sẽ giúp nhiệt độ trong nhà ấm hơn nó rất tốt cho trẻ con, còn chăn điện chỉ có tác dụng khi ngủ là ấm nhất, còn khi ra khỏi giường thì vưỡn lạnh như thường. Tuỳ bác cân nhắc thôi, đệm điện không phải giống như "ghế điện trong tù" đâu nhé.. :4: :4: bác đừng tưởng tượng wá
 • @MeMit Em nghĩ chắc là điều hòa tốn điện hơn dưng mà thích hơn vì nó ấm đc cả phòng. Thằng cu nhà em bị dị ứng thời tiết, cứ lạnh là ngủ bị tịt mũi. Lúc đầu ngủ không bật gì là y như rằng cậu khóc quấy làm mẹ mệt mỏi quá. Sau đó em bật lò sưởi thì thấy cậu ngủ rất yên, đêm chỉ ọ ọe khoảng 2 lần. Mẹ cháu thấy phấn khởi quá nhưng khi khám ViệtPháp thấy bsĩ bảo lò sưởi không tốt vì nó đốt cháy hết oxy và không khí trong phòng không đc lưu thông nếu mình đóng kín cửa (vì thường đóng kín cửa thì mới đỡ lạnh mừ) khuyên nên dùng điều hòa vì diều hòa có cái quạt gió giúp không khí lưu thông hơn. Thế là mẹ cháu thử bật điều hòa cho cháu thì thấy ngủ im thít luôn. Hôm qua thấy ấm áp, tắt điều hòa không bật gì cả y rằng ọ ọe rồi còn dậy chơi hơn 1 tiếng đồng hồ nữa chứ Thế nên tối nay có lẽ mẹ cháu lại phải chơi điều hòa tiếp rùi. Tốn kém quá, tốn kém quá
 • em muôn nho các me tu van. Em sinh vao thang 1, em cung dang co y dinh mua chan diên cho em be', vi em va em be ngu riêng ko ngu chung nen em mươn mua chan diên cho em be, de dam bao nhiết do phu hóp. vay theo các me nen nhu the nao. mua chan diên cho em be o dau? co nen dung ko? em mươn mua ca dem cho em be nua, nhung o Ha Trung toan dem mem` thoi, em mươn mua dem cung co.

  Co me nao biết cho ban' dem cho em be chi cho em voi. va co nen dung chan diên cho tre so sinh ko? giúp em nhe. cam on các me nhiêu
 • Em sắp về VN đang băn khoăn không biết có nên mua đệm điện về không? Thấy mọi người bảo ở hàng Điếu cũng có bán đệm điện Hàn quốc, có chị nào đã mua rồi cho em biết giá cả với? đệm đôi ạ.
  Cảm ơn nhiều.
 • Mình đang dùng đệm điện Hàn Quốc, mua ở Phạm Đình Hồ, giá 650K.
 • Cảm ơn chị nhé. ChỊ dùng có thấy tốn điện không, công suất của nó là bao nhiêu ạ? Mẹ em thì suốt ngày lo tốn điện không dám dùng .
 • @ngaminh
  Các mẹ ơi, dùng đệm điện của Hàn quốc ấy, không sợ giật đâu, sướng lắm.

  Mình đang ở Germany, mình cũng mua 2 cái đệm điện dùng, mua vỏ chăn đơn bọc ra ngoài, để giặt cho dễ. Kích thước của Korea thì có loại to (cho giường đôi), mình chỉ mua loại giường đơn, 130x80.

  Về công suất có loại 45W, 60W, 75W, có 3 nấc điều chỉnh nhiệt. Công suất chỉ bằng cái bóng đèn thôi, không tốn điện đâu. Khi ngủ, bật trước 30 phút, nằm rất ấm lưng, nhất là cho em bé, khi thay tã, không sợ bị lạnh lưng.

  Hơn nữa, chăn cũng có chế độ tự ngắt khi quá nóng, rất an toàn. Mình vẫn mua gửi về để ở nhà dùng. Dùng lò sưởi hoặc quạt gió nóng nhà em đã dùng rồi, khô da và tốn điện lắm.

  Mình đã dùng qua mấy mùa đông rồi, mình rất kết cái đệm điện này.
 • Các mẹ ơi,

  Em được khuyên là ko nên dùng máy sưởi mà mua tấm đệm sưởi cho em bé! Các chị có kinh nghiệm tư vấn cho em là mua tấm đệm loại nào, ở đâu, giá cả thế nào?

  Em cảm ơn các chị nhiều.
 • Các chị ơi nhà em năm ngoái mua 1 cái đêm điện của TQ chưa đến 30 k dùng tốt :chỉ bật cho ấm để mình khỏi fải sưởi ấm trc khi ngủ TK đc thgian mà bây giờ muốn mua cho cu tý để nó đi học xa mà ko biết ở đâu trong Hn bán nhỉ?Chỉ giùm em mới các chị!
 • Hôm mới rét mình có mua 1 cái thảm điện của TQ rất đẹp, 250K/cái có bảo hành 1 năm. Trải ở phòng chơi của con rất hợp lý.
 • Bạn ơi, cái này bạn mua ở đâu đấy? Kích thước bn? Có ảnh ko post cho bà con xem với!
 • @devameo Tớ không nhớ chính xác, nhưng cái thảm đó gần như là hình vuông (150x160cm thì phải). Mặt thảm hình các con giống trông rất ngộ nghĩnh . Bạn gọi tới số: 0979552313 gặp chị Phượng hỏi thử xem nhé.
 • @depretienloi Đệm này dùng thích lắm . Trời rét thế này chỉ cần chui vào nằm là ấm. Không bị khô da và rất tiết kiệm điện .
 • Em có mua một cái chăn điện của Nhật, nhưng mà khi mua em không chú ý là nguồn điện 110, về nhà là 220. Em mang về nhà từ năm 2006 đến nay vẫn chưa 1 lần dùng, nghĩ mà tiếc quá. Dùng ổn áp thì cũng lằng nhằng nên chăng điện của nhà em vẫn nằm nguyên trong tủ.
 • @xthu53 Nhà mình cũng đang dùng tấm đệm sưởi của Hàn Quốc, rất thích, có thể điều chỉnh được nhiệt độ và rất an toàn. Nhưng là của Anh Bạn mình gửi từ bên Hàn về, không biết ở Hà Nội có bán không và bán ở chỗ nào? Còn của Trung Quốc thì nóng quá và lại không điều chỉnh được nhiệt độ thì phải. Có loại giá khoảng trên 1 triệu đ. Bạn thử ra phố Phùng Hưng hỏi xem thế nào nhé, mình nghe nói ở đó có bán loại của TQ thì phải.
 • huhu, mới ở sài gòn ra hà nội hôm qua, rét quá đi, muốn mua thêm cái chăn điện nên hôm nay rét mướt mưa gió cũng phi qua 42 hàng điếu, hết sạch hàng các mẹ ạ, đi sang mấy cửa hàng cạnh đó họ cũng lắc đầu. Các mẹ yêu dấu biết chỗ nào còn hàng không , tư vấn cho bố ku tí
 • Shương bố Ku tí ghê....Nhà em đang có 1 chiếc chăn điện xách tay từ Đức về, chưa sử dụng lần nào, đảm bảo độ an toàn...Nếu bố ku tí ko chê thì qua em cho nằm ké...hí hí

  Up hộ bố ku tí Tết có chăn ấm nằm bởi vì em cũng chẳng biết chăn điện Hn thì mua ở đâu
 • Anh tham khảo ở các link này (mà sao Google ko dùng để tìm thông tin?):

  1. Công ty TNHH Thiết bị Trung Thành
  Địa chỉ: 76 Trần Quốc Toản, Hà Nội | Tel: (844)9426204 - (844)8521040
  Fax: (844)5762880 | Email: ttecmedical@hn.vnn.vn

  http://www.***********/Thietbitrngtha...oduct&p2=94346

  2. Chăn điện Hàn Quốc đã được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn của Mỹ .Chăn điện dùng để dưới ga hoặc dưới chỗ nằm chứ không phải dùng để đắp .Chất lượng thì đã được rất nhiều người công nhận là rất tốt vì dễ sử dụng tốn ít điện năng chỉ 37W .Không bị khô như điều hoà không bị hơi nóng phả vào mặt như quạt sưởi .Nhiệt độ ổn định không bị tác động bên ngoài .
  Hiện tại chỉ còn chăn đơn vì chăn đôi về một KS ở SaPa lấy hết rồi .
  Số lượng không còn nhiều .
  Giá: 800K một chiếc
  Liên hệ trực tiếp :09123311250 -042171719 -046432446

  3. Chăn điện giặt được:
  http://www.vietnamexpocenter.com/tru...d=view&id=3154
 • Mời các bố các mẹ xem thông tin ở đây: Mua chăn đệm điện ở đâu? (HN)
 • không biết các bác dùng loại gì chứ e mua được 3 cái của Nhật dùng thích lắm tội mỗi giá hơi mắc
  [IMG]http://www.***********/miduvietnam[/IMG]
 • Đúng rồi của Nhật xin là điện 110V đấy mình cũng thế nhưng mình ra chợ trời mua 3 cái chuyển là ok dung thích lắm mà chăn dày lắm nặng hơn 2kg à. hình như ở HN có mỗi 1 công ty bán chăn Nhật thì phải hôm mình mua là mua ở trên mạng. Các Bác có mua nhớ nhé chăn Nhật chỉ 110V thôi chứ không phải 220V đâu. Hôm mình mua ở địa chỉ này này nhưng họ không bán lẻ mà họ chỉ mình ra đại lý mua đấy
  www.***********/miduvietnam

 • Mẹ okanehoshi79 ơi, mẹ nó có nhu cầu dùng không nếu không dùng thì để lại cho mình vậy. Thanks!
 • Mình mách các bạn nhé. Mình cũng dùng chăn điện Hàn Quốc.Năm ngoái mua một chiếc, lúc đầu cũng hơi lo nhưng càng dùng càng thích.Lại còn giặt được mà bảo hành tận 3 năm.Hơn nữa lại có 3 nấc điều chỉnh nhiệt độ.Thấp nhất là 20C- cao nhất là 70C . Tha hồ mà ấm nhé mà giá cũng hợp lý cái của mình có 600K thôi.chị họ mình cũng đang đặt 20 cái cho nhà trẻ dó. Bạn nào quan tâm liên hệ với anh Phương phòng kinh doanh công ty TNHH Tự Cường nhé. 0985460079, 042126161.
 • Bạn ơi cho mình đặt 1 cái đệm đôi nhé. Cho mình hỏi bạn có ship hàng đến tận nhà không hay phải đến lấy. Nhà bạn ở đâu, đến ngày chính xác thì có hàng về. Nhà mình ở Đường Trường Chinh, HN. Nếu có gì thông báo cho mình nhé, mình lấy thử 1 cái trước nếu ưng thì có thể lấy thêm mấy chiếc nữa. Có gì nhắn lại cho mình nhé. ĐC mail của mình là : haihuyen1872003@yahoo.comMình tên là Huyền
 • đệm điện thượng hải của nhà phân phố mexo dùng rất cool. giá lại hợp lý nữa chỉ có 370k các mẹ cứ gọi đến để tư vấn " Giao hàng tại nhà đây" 04, 35132677 - 22457879
 • bạn puppy2005 cho biết thêm về sản phẩm được không? Kích cỡ - Màu sắc - Giá cả...
 • @kem82006 Bạn làm ơn cho mình hỏi Đại lý chăn Nhật bạn đă mua ở đâu vậy ? Mình muốn mua 1 chiếc . Cám ơn bạn nhiều.
 • bong_mimosa vừa vỡ đê , hôm nay tham gia diễn đàn với các me, mong các mẹ chỉ bảo nhé.
  Không phải là kinh nghiệm gi mà chia sẻ, nhung sản phẩm chăn điện này thi mình bít. Tháng trước ông xã mình lách cách xách về chiếc chăn điện bảo để cho mẹ Bống nằm mùa đông, lúc đó chưa dùng tới nên càu nhàu ông xã một trận (xót tiền mà :Smiling. Bây giờ lạnh rùi dùng thích lắm. Hỏi ông xã mua ở đâu thì biết mua ở Đê La Thành (ko nhớ địa chỉ cụ thể) nhưng ổng ghi lại số điện thoại đây này: 04.62965358, các mẹ có quan tâm thi gọi nhé.
 • Các bố mẹ ơi, nhà mình mua 1 cái chăn điện Hàn quốc, không biết gọi là chăn điện hay đệm điện nhỉ, dày chừng 2 cm. Nhà mình đang băn khoăn không biết loại này có để xuống dưới ga giường và nằm lên được không nhỉ hay để đắp lên trên. Hướng dẫn sử dụng toàn tiếng Hàn quốc, chẳng biết lối nào mà lần. Mình nghe nói nếu không phải loại để lót xuống dưới ga giường, nếu nằm lên sẽ nguy hiểm.
  Có bố mẹ nào sử dụng rồi, hướng dẫn cho mình chút nhé.
  Cảm ơn nhiều
 • Hình như mẹ này bán chăn đấy chứ nhỉ, mình thấy quảng cáo bên làm cha mẹ mà.
  Nhà mình vừa mua chăn ở đây, nhưng không biết là dùng đắp lên trên hay có trải xuống dưới ga được không. Bạn tư vấn cho mình với nhé. Ở chỗ bán thì bảo không biết, nhưng toàn thấy mọi người toàn dùng nằm lên trên. Có người lại bảo nằm lên thì nguy hiểm, mà lại mua cho ông bà dùng nên đang băn khoăn quá.
 • Nhà mình cũng mới mua 2 cái chăn ở số DT 043 7610601. Thấy 2 em bán hàng tư vấn chị để dưới làm đệm xong trải 1 cái ga mỏng lên. Mình cũng áp dụng như thế, nhưng để dưới cái ga trùm, trên đệm (giữa ga và đệm). Hôm qua mới nằm thử thấy cũng thích lắm. Nếu đắp thì sợ nóng, k dễ chịu bằng để dưới. Trộm vía con mình đạp chăn ra k bị lạnh, nằm trên đệm điện đấy để số 2 thấy ok(có 7 số tất cả). (Không bị chân lạnh ngắt khi mẹ sờ đến khi chưa nằm đệm điện). Mới dùng nên chỉ có thế để chia sẻ với các mẹ
 • E được nhiều người khuyên là nên mua tấm trải đệm (đệm điện) vì dùng sẽ tiết kiệm điện hơn. Mình nằm ở đâu thì nhiệt sinh ra tại đó.
  E tham khảo được bài viết này, mọi người vào đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé:
  http://afamily.channelvn.net/2008111...-dong-lanh-gia

  E có bà chị cũng vừa đặt mua đệm điện (với số lượng lớn) của công ty. Vì là hàng nhập khẩu Hàn Quốc nên phải mua đơn hàng trên 10cái. Đợt này e có đặt 2cái, có chị nào cùng quan tâm thì đặt hàng cùng đợt này với e cho nó đủ số lượng nhé.
 • @mẹ_bimbim Nhà mình đã dùng các loại đệm điện: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý và Đức, mình xin chia sẻ với các mẹ một số kinh nghiệm:
  - Về đệm điện Trung Quốc, giá rất rẻ, chỉ có 300K/cái, nóng nhanh, hơn hẳn các loại Hàn, Đức, Ý kia, nhưng màu sắc thì hoa hoè hoa sói và tất nhiên là chất liệu cũng không tốt lắm, khi mới dùng nó có mùi hơi hăng hắc. Mình mua về hai cái trải vào phòng chơi của con để bé không bị lạnh. Theo mình với giá cả như vậy thì chấp nhận được (nhưng mình chỉ trải cho bé ngồi thôi).
  - Về đệm HQ, mình đã ở Hàn gần 5 năm rồi nên mình rất thích đệm Hàn, vừa đẹp vừa nhanh ấm, nhưng nói thật đệm mình dùng ở bên Hàn khác xa với đệm Hàn bán ở Việt Nam. Mình thấy đệm Hàn mà các mẹ ở đây bán hầu hết là loại rẻ ở bên Hàn, vì vậy dùng cũng chỉ tạm thôi. Một cái đệm dùng được ở bên Hàn tối thiểu cũng phải 100$, mà đó là đệm đơn, VN nhập về thì chỉ có 800-900K (đệm đôi). Theo mình các mẹ muốn mua đệm Hàn loại tốt có thể vào cửa hàng miễn thuế HN mua, hôm trước mình qua đó thấy có bán 2 loại: 60$ và 120$. Loại 120$ nằm trực tiếp lên. Loại 60$ trải ga lên trên, tốt hơn hẳn loại trên thị trường VN đang bán với cái giá 800-900k.
  - Còn về đệm của Ý và Đức thì khỏi nói rồi, dùng rất thích nhưng giá cũng rất chát, lại có nhược điểm là lâu nóng, phải cắm 1h mới đủ nóng, nhưng giữ nóng khá lâu, không như những loại đệm kia, rút ra một lúc là hết nóng) và hình thức thì rất đẹp. Hôm trước dạo hàng miễn thuế mình cũng thấy có đệm điện Delonghi của Ý, giá 120$.
  Theo mình thật cần thiết hãy dùng đệm điện bởi nó khô và gây nẻ.
 • Mình cũng giới thiệu địa chỉ bán chăn dòng của Đức và dòng của Thượng Hải
  http://www.*************/forum/showthread.php?t=28463
  Chúc các mẹ có thêm nhiều lựa chọn.
 • Bên mình đang cung cấp chăn điện cho các bé và gia đình.Chăn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc 100%. Ngày 21/12 này bên mình cũng tham gia góp mặt tại hội chợ của diễn đàn web trẻ thơ bằng 1 gian hàng chăn điện.Mong các mẹ bé và gia đình ghé thăm ủng hộ cho gian hàng của mình nhé! Cảm ơn
 • Bên mình đang cung cấp chăn điện cho các bé và gia đình.Chăn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc 100%. Ngày 21/12 này bên mình cũng tham gia góp mặt tại hội chợ của diễn đàn web trẻ thơ bằng 1 gian hàng chăn điện.Mong các mẹ bé và gia đình ghé thăm ủng hộ cho gian hàng của mình nhé! Cảm ơn
 • Tớ có ý kiến với Mod thế này. Tớ thấy nhiều bài trên mục này có mục đích quảng cáo rõ ràng quá thì vẫn thấy Mod để bài, không xoá. Còn bài viết của mình không nêu số điện thoại, ko có địa chỉ và cũng không quảng cáo quá nhiều thì lại bị xoá. Mình là thành viên lâu năm của stcm nên rất không muốn bài của mình bị xoá một chút nào. Tuy nhiên nếu vì mình vi phạm nội quy thì Mod xoá bài là đúng. Nhưng mình vẫn thắc mắc về những trường hợp này. Mình muốn Mod thật fair cho mọi thành viên của stcm.

 • @mylovelypuppy2005 Bạn mến,

  Việc Mod xóa bài của bạn, những post nào vi phạm thì Mod có thông báo, ngoài ra, có 1 bài Mod có ghi rõ là xóa theo bài quảng cáo (quote).

  Còn về các bài quảng cáo, vì một ngày khối lượng post bài của các thành viên rất nhiều, vì trong nhất thời, Mod ko thể lọc đuợc hết bài, và sẽ xóa ngay khi biết nội dung bài post là quảng cáo duới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy Mod và BQT luôn mong các bạn hợp tác bằng cách thông báo cho BQT những bài post quy phạm nội quy.

  Thân!
 • Các mẹ ơi cho em hỏi dùng chăn điện trải đệm (của Nhật) thấy thế nào ah?
 • @bong_mimosa Theo em dùng chăn điện của Nhật thì có vẻ bền hơn. Tuy nhiên, vì sản phẩm Chăn điện cũng mới được nhập và sử dụng ở VN được mấy năm nên chưa thực sự so sánh được về độ bền giữa các loại của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức (không kể loại của Trung Quốc các mẹ nhé). Nhưng về giá cả thì nhìn thấy ngay loại của Nhật đắt nhất sau đó lạoi của Đức và loại của Hàn Quốc là phù hợp nhất.Với các mẹ còn nhiều lo toan cho các chi phí khác cho bé yêu thì nên dùng loại của Hàn Quốc, vừa phù hợp giá tiền và chất lượng.
 • Nói chung tốt hẳn thì nên dùng của ĐỨC, Nhật, trung bình có Hàn, còn vừa phải nhất là chăn Trung quốc.

  http://www.*************/forum/showthread.php?t=26228
 • Mình thấy Chăn điện Nhật dùng là thít nhất (chỉ tội hơi mắc) nhưng bù lại nó có 2 chức năng làm mình dùng cảm thấy in tâm lun đoá là Hệ thống cảm ứng chống giật (yên tâm không bao giờ bị diệt) và hệ thống cảm ứng thân nhiệt (tiết kiệm điện khi không dùng) ê mà còn có thể giặt được đấy... Nói chung là dùng thấy ổn các cụ dùng khen tấm tắcrooling:rooling:rooling:.
  nếu các mẹ có ai đang quan tâm thì có thể vào đây tham khảo nè
  http://www.***********/4809/248409/ch...s-tkj-211.html
 • Chăn điện Hàn Quốc dùng thich lắm. Mấy hôm trở trời em bị sốt người xứ run bần bật. May có cái chăn điện nằm vã mồ hôi thế là đỡ hẳn ốm. Tốt thật
 • Mình muốn mua chăn điện của Nhật nhưng không biết chỗ nào bán và tốt không. Hôm đi Giáng Sinh Hồng thấy có bán mà không lấy địa chỉ. Nhờ các mẹ chỉ hộ. Mình ở Hà Nội.
 • Năm ngoái tớ thấy ở số 1 Tăng Bạt Hổ, không biết năm nay còn không/
 • Tăng bạt hổ hình như là đệm HQuốc, không biết năm nay có đệm Nhật không, số 10 cơ mẹ nó ạ.
 • Mình mua chăn điện của Teknos.http://www.teknos.com.vn/
 • em thấy dùng chăn diện hàn quốc cũng được đấy giá hợp lý 800k/ 1c tại 33 tổ 37 Hoàng Cầu hà Nội - ĐT 0422117566
 • hôm trước mình có tham gia chương trình "truy tìm thiên sứ mùa đông" của hãng Teknos, và được tặng 1 chăn điện, nhưng khi về cắm điện sạc thì thấy chăn vẫn ko ấm nóng lên gì cả. Ko biết có sử dụng sai ko. Có mẹ nào được là thiên sứ mùa đông ko? đã sử dụng chăn điện Teknos chưa? ntn?
 • Các mẹ tham khảo thêm ở đây :www.demsuoihanquoc.com .
  Dùng rất tốt ,nên dùng
 • Chỉ trải đệm ra và cắm điện sẽ ko cảm thấy ấm đâu. Cách đây 2 năm mình mua 1c của HQ ở số 1 Tăng Bạt Hổ người ta thử thế này: vẫn cứ để trong túi và cắm điện, sau 1phút sờ vào giữa các lớp gấp thấy nóng rực là ok (để mức trung bình), nếu chỉ hơi nóng là ko được. Ko phải chăn điện (vì ko được đắp) mà là đệm điện - phải trải dưới, trên đệm điện phải trải 1 lớp gì đó như chăn mỏng, ga giường chẳng hạn, và đệm điện sẽ toả nhiệt nếu như có 1 vật gì đó tiếp xúc. Nhà mình chỉ cắm điện và bật số nhỏ nhất, sau 1h là phải tắt ko 2 đứa đạp chăn ra và toát hết mồ hôi (ngày lạnh nhé). Nói chung nhà có trẻ nhỏ và ng già nên có.
 • @tthienhd Chăn có cảm ứng thân nhiệt nên nếu chỉ cắm điện không thấy hơi ấm thôi, phải nằm lên chăn mới thấy ấm nhiều bạn à
 • Công nhận là chăn điện của Nhật (Made in Japan) đắt thật. Bà chị họ nhờ mua hộ, nên hôm nay phải đi tìm. Tớ đi mấy siêu thị mới có một chỗ có bán hàng Made in JP, còn lại toàn là Made in China hoặc Indonesia. Tớ mua được cái chăn điện của Sanyo xịn 130*180, với giá là 9980 yen, tính ra là 1.950.000 VND rồi. Tớ ngại nhất là mua hàng của Nhật vì điện dùng là 100 hoặc 110 chứ ko phải 220, lại phải nắn dòng.

  Các mẹ đã dùng chăn điện Teknos của Nhật cho mình biết là nó dùng điện 100 hay 220 đấy. Nếu 220 thì với giá tiền như nhau thì mua ở Việt Nam hơn là ở Nhật. Cảm ơn các mẹ rất nhiều.
 • Mình đang dùng chăn điện Teknos đây. Sử dụng điện 220 V bình thường thôi.
 • @asimo84 Bình thường hàng sx tại Nhật là điện 100 v .Sao lại 220 v ?
 • @khoaham Tớ nghĩ là hàng sản xuất tại Nhật nhưng đế xuất khẩu nên họ có điện 220v.
 • @Binhminh0406 Tôi nghĩ la hàng sx tại nước thứ 3
 • chăn của nhật em thấy đắt, em thì dùng chăn HQ thui, được cái mỗi khi bị sốt rét hoặc trời lạnh nằm chăn điện thật là thích, em thì hay bị lạnh, nằm có khi cả sáng k ấm nên chăn điện là em thích lắm.
  Các mẹ có thể mua chăn HQ dùng cũng tốt lắm đấy, k nhất thiết phải mua chăn nhật đâu, giá cả thì phải chăng, tầm 900k là có được rùi. em mua chăn của cty trên đường láng hạ ấy, mẹ nào nhu cầu thì pm cho em
 • @kem82006 Choi mình hỏi cái chuyển điện đấy ntn? Kích thước to hay bé, giá cả thế nào? Bạn có thêr post hình lên cho mình ngó 1 chút được không?
 • Như vậy chăn điện đắt hơn và khác với đệm điện.
  Chăn điện thì không thể dùng kiểu an toàn như các mẹ muốn là bật cho nó ấm trước rồi khi chui vào nằm tắt đi cho an toàn, có thể loại của Trung Quốc có thể dùng theo kiểu này
 • Up để refresh topic.
 • Chăn điện Hàn Quốc, mình mua ở Baby shop Hương Diện 1tr 1 chiếc. Ai rét chứ mẹ con cháu có cái chăn Hàn Quốc này cứ ngủ tít thò lò. Chỉ cần bật trước khi đi ngủ 5-7', ấm cả đêm. Vừa TK điện, vừa đỡ khô da, khô mũi. Quả thật buồn ngủ lại gặp chiếu manh. Sướng lém.
 • [QUOTE=meoluoi80;15832692]Chăn điện Hàn Quốc, mình mua ở Baby shop Hương Diện 1tr 1 chiếc. Ai rét chứ mẹ con cháu có cái chăn Hàn Quốc này cứ ngủ tít thò lò. Chỉ cần bật trước khi đi ngủ 5-7', ấm cả đêm. Vừa TK điện, vừa đỡ khô da, khô mũi. Quả thật buồn ngủ lại gặp chiếu manh. Sướng lém.

  Ối giời ơi, trời lạnh quá hàng xóm nhà mình bên trái đi 1 ông, bên phải đi một bà toàn loanh quanh 70 tuổi, sợ quá đi mất. Đi tìm cho các cụ đệm điện Hàn quốc mãi bây giờ mới có. Biếu ngay các cụ bên nội, bên ngoại không có nhỡ sao thì chết. May quá may quá. ôi giời cám ơn meoluoi80 nhé.
 • Qua thực tế sử dụng, tớ thấy bật nấc 4 khi nào nóng đủ thì vặn xuống số 1, hoặc tắt đi cũng được, quả thật không có gì tuyệt bằng. Khổ thật sao đến giờ mình mới biết đến SP này nhỉ. Chán quá.

  Cách sử dụng chăn điện hàn quốc cả nhà này
  1. Cấu tạo:

  - Kich thước: 1.35m X 1.8m

  - Nguồn điện dùng cho chăn là 220V/60Hz

  - Chăn được cấu tạo từ nhiều lớp trong đó có lớp bông mỏng, nhẹ giữ nhiệt tốt và tạo độ êm xốp

  - Dây dẫn nhiệt bằng sợi thuỷ tinh, chịu nhiệt tốt mà không gây giật điện
  2. Công dụng:

  - Giữ ấm mà không tốn điện do có 7 nút điều chỉnh và tự động ngắt sau 8h sử dụng liên tục. Công suất tiêu thụ điện tối đa là 180W.

  - Không làm khô da như những thiết bị sưởi thông thường.

  - Có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp

  3. Hướng dẫn sử dụng:

  - Khi gấp chăn không nên để bộ điều khiển nhiệt ra ngoài mà nên để trong lòng chăn để đảm bảo tuổi thọ cho bộ điều khiển.

  - Không tự ý tháo bộ điều khiển nhiệt

  - Không để bộ điều khiển nhiệt ở nơi ẩm ướt

  - Không cắm phích điện khi tay ướt

  - Không để dây điện xoắn vào nhau

  - Không ngồi hay để vật nặng lên chăn khi chăn đang gấp tránh hỏng dây dẫn nhiệt

  - Không để chăn gần nơi có nhiệt độ cao

  - Khi nằm nên trải một lớp ga mỏng lên trên để đảm bảo vệ sinh, tránh giặt chăn nhiều lần

  4. Vệ sinh và bảo quản

  - Rút bộ điều khiển nhiệt ra khỏi chăn trước khi vệ sinh

  - Chăn có thể giặt được bằng tay nhẹ, phơi nắng (không nên giặt máy tránh hỏng các cấu tạo của chăn,ko nên vò mạnh)

  - Có thể căng rộng chăn ra, phơi nắng, dùng bàn chải đập nhẹ

  5. Lưu ý

  - Không dùng kim băng hay vật nhọn khác chọc vào tấm chăn

  - Nên dùng ở nhiệt độ vừa (nấc 3-4) để đảm bảo tuổi thọ cho chăn
 • Mình đọc hết bao nhiêu bài của các mẹ rồi nhưng không thấy mẹ nào có sự so sánh giữa chăn điện và đệm điện ?
  Vậy các mẹ đã dùng rồi thì cho mình hỏi là nên mua loại nào ? Chăn hay Đệm điện là hợp lý hơn ? Và nên chọn loại của Nhật hay của Hàn ? Mong hồi âm của các mẹ nhé. Thanks All !
 • Hôm nay em mới mua 1 em chăn điện HÀn bên ***, để tối em thử sẽ cm cho các mẹ biết nhé!
  Nói là chăn nhưng là trải xuống dưới giường, giá 900k các mẹ ah.
 • Trời ơi, sao rẻ thế, ax tớ mua 1mil250k. Bạn có link chỗ bán chăn điện bên ******** ko? tối về mình check. Ở cơ quan ko vào đc ********
  Thanks
 • Bác cho hỏi địa chỉ mua đâu vậy? em cũng đang muốn mua 01 cái cho cụ già. Thanks.
 • @Thylavender @qutuhu Bác cho hỏi địa chỉ mua đâu vậy? em cũng đang muốn mua 01 cái cho cụ già. Thanks. Nói chung cũng là chăn đệm điện nhưng có nhiều loại các bạn nhé. Mình mới mua ở địa chỉ này giá chỉ 850K, dùng thử cũng Ok lắm. Nếu cần loại chăn đệm điện khác các ban có thể Sớt trên Google nhé ! :Applause:
 • @tuvoi2005 Cái "địa chỉ này" là ở đâu vậy? link không vào được rồi bác ơi.
 • Xin lỗi các mẹ vì giờ em mới vào reply đc. Em mua của mẹ minhhang's shop bên làm cha mẹ í, hoặc mẹ ku_tom bên í cũng có.
  Sdt của minh hằng: 0906123475.
  mẹ ku_tom: 01646041094.
 • http://ebee.vn/gian-hang/gia-dung/chan-dien-han-quoc vào đó xem thử đi phục vụ hơi bị ok kê đó các má mì thân mến ạ
 • Chăn điện của HQ có đủ loại và giá cả có cái khoảng 1 triệu cái thì trên dưới chục triệu tác dụng mỗi cái một khác nhau.Nói chung là nằm chăn điện mùa đông này thì tuyệt vời và không tốn điện đâu
 • Các mẹ ơi, cho em hỏi em nghe 1 người bạn học ở TQ bảo chăn điện, đệm điện không tốt cho người bị huyết áp phải không?

  Các mẹ đọc hướng dẫn sử dụng có thấy nói gì đến vấn đề này không?
 • @tuvoi2005 Mình sửa Link nhé : Mua đệm điện ở đây.
 • chăn điện/chăn sưởi HQ này dùng rất tốt bạn nhé,phù hợp với mùa đông nữa. Mình bật số 1 mà đã ấm lắm rồi
 • @tuvoi2005 Mình thì chưa dùng chăn điện nên không biết thế nào. Nhà mình đang dùng đệm điện, hàng Hồ Cẩm Đào thôi nhưng mình rất hài lòng vì giá rẻ lại an toàn.

  Trước kia, khi chưa có đệm điện, mỗi lần chui vào chăn cứ phải co ro xoa tay xoa chân cho nóng người, nóng chăn mới ngủ yên được. Giờ có đệm điện rồi thành ra khỏe re, như nằm giữa mùa hè vậy, chui vào chăn là có chăn ấm liền.

  Cách sử dụng thì rất đơn giản. Trước khi đi ngủ tầm 30p đến 1 tiếng, cắm điện cho đệm để làm nóng chăn (trải đệm điện xuống giường rồi phủ chăn lên trên trước khi cắm điện). Trước khi chui vào chăn thì rút phích điện ra nên tuyệt đối an toàn, các mẹ không bao giờ phải lo tình trạng bị giật điện nhé. Đệm giữ nhiệt đến tận sáng luôn.

  Giá thành thì vô cùng hợp lý. Chỉ tầm 500-600k tùy kích thước. Hàng này có bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Mẹ nào cần thì pm nhé ko mình loa lên đây Mod khóa nghoéo nick lại mất.
 • @khoaham Hàng xuất khẩu mà bác, không phải hàng nội địa.


  @ngaminh Mình cũng đã dùng qua cái chăn này rồi, nó mỏng, nhẹ (như chăn dạ ý), ấm, có hẹn giờ và có dây điện chạy ở trong (sờ vào thấy chạy loằng ngoằng ở trong - kể cũng ghê). Nói chung là ấm nhưng dùng nó mình cứ thấy sờ sợ thế nào ý hay tại mẹ cháu nông dân quen chăn bông rùi ko biết? Cái đó không phải dây điện bác ạ, tạm gọi là sợi dây đốt :d. Khi điện qua bộ điều khiển sẽ không bị giật nữa, dây chỉ có tác dụng sinh nhiệt thôi.

  @Mẹ Bảo Linh xinh Ôi, kinh nghiệm nhà em là không nên dùng chăn điện chị ơi. Ngày trước, bố em đi nước ngoài về có mang về mấy cái, nhưng dùng thì ghê lắm, có khi không cẩn thận bị giật ấy, mà hàng tốt hẳn hoi.

  Dùng chăn đó còn dễ bị nẻ nữa. Nếu không, các chị có thể dùng theo cách là trước khi đi ngủ thì rải vào trong chăn, bật lên khoảng một lúc cho nó sưởi cái chăn của mình đi rồi đến khi ấm thì mình chui vào và tắt cái chăn điện đi, chứ nằm ngủ với nó nguy hiểm lắm lắm... Các chị cẩn thận nhé. Nhà em đã bị thế rồi mà, nên mới nghĩ ra cách như ậy, thấy ổn hơn. @Me Dees Các mẹ thông thái ới ời ơi, các mẹ chỉ giúp mẹ cháu chỗ nào bán chăn điện giá cả phải chăng với, có mẹ nào dùng rồi thì chỉ giúp cả HDSD nữa nhé. Đa tạ ạ. @thuyhanh_47 Bạn làm ơn cho mình hỏi Đại lý chăn Nhật bạn đă mua ở đâu vậy ? Mình muốn mua 1 chiếc . Cám ơn bạn nhiều. @mecoto Mình muốn mua chăn điện của Nhật nhưng không biết chỗ nào bán và tốt không. Hôm đi Giáng Sinh Hồng thấy có bán mà không lấy địa chỉ. Nhờ các mẹ chỉ hộ. Mình ở Hà Nội.


  Tổng hợp từ những ý kiến của các bác em tóm lại như sau, hy vọng sẽ giải đáp phần nào boăn khoăn của tất cả mọi người quan tâm đến chăn điện:

  1. Nên mua chăn điện loại nào?

  Như các bác ở trên đã dùng và kiểm nghiệm thì khi mua các bác nên chọn chăn điện Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức.

  2. Chăn điện dùng có an toàn không?

  Tuyệt đối an toàn các bác nhé. Dây bên trong mọi người nhầm lẫn là dây điện nhưng không phải các bác ạ. Dây đó chỉ có các dụng sinh nhiệt, nhiệt độ khoảng 50 độ trở lại, không sợ bỏng, không sợ bị giật. Hơn nữa bộ điều khiển sẽ tự ngắt khi bị hở, chập điện,...

  Tất nhiên không kể đến các loại trôi nổi trên thị trường. Một số hàng xuất xứ TQ dây chất lượng không tốt, không có các tính năng an toàn nên có thể gây bỏng khi dùng.

  Chăn điện không giống như điều hòa nên không sợ bị khô da, lẻ,...

  Đệm điện không những không có hại mà có khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính ( cái này em coppy trên trang của hãng nhé).

  3. Mua chăn điện ở đâu?

  Trí Hưng - 04.35500086 Fax: 35500086-806 - Giao hàng & Bảo hành tại nhà miễn phí ( chăn Hàn, Nhật, Đức).

  Teknos Việt Nam 04.39935038 ( chăn Nhật).

  Everon - Điện thoại: (08) 3820 3416 ( Hàn Quốc).

  Các bác tiếp tục cho ý kiến và bổ xung thêm nhé!
 • [QUOTE=04.35500086;20758260]Hàng xuất khẩu mà bác, không phải hàng nội địa.


  Cái đó không phải dây điện bác ạ, tạm gọi là sợi dây đốt :d. Khi điện qua bộ điều khiển sẽ không bị giật nữa, dây chỉ có tác dụng sinh nhiệt thôi.
  Tổng hợp từ những ý kiến của các bác em tóm lại như sau, hy vọng sẽ giải đáp phần nào boăn khoăn của tất cả mọi người quan tâm đến chăn điện:

  1. Nên mua chăn điện loại nào?

  Như các bác ở trên đã dùng và kiểm nghiệm thì khi mua các bác nên chọn chăn điện Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức.

  2. Chăn điện dùng có an toàn không?

  Tuyệt đối an toàn các bác nhé. Dây bên trong mọi người nhầm lẫn là dây điện nhưng không phải các bác ạ. Dây đó chỉ có các dụng sinh nhiệt, nhiệt độ khoảng 50 độ trở lại, không sợ bỏng, không sợ bị giật. Hơn nữa bộ điều khiển sẽ tự ngắt khi bị hở, chập điện,...

  Tất nhiên không kể đến các loại trôi nổi trên thị trường. Một số hàng xuất xứ TQ dây chất lượng không tốt, không có các tính năng an toàn nên có thể gây bỏng khi dùng.

  Chăn điện không giống như điều hòa nên không sợ bị khô da, lẻ,...

  Đệm điện không những không có hại mà có khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính ( cái này em coppy trên trang của hãng nhé).

  3. Mua chăn điện ở đâu?

  Trí Hưng - 04.35500086 Fax: 35500086-806 - Giao hàng & Bảo hành tại nhà miễn phí ( chăn Hàn, Nhật, Đức).

  Teknos Việt Nam 04.39935038 ( chăn Nhật).

  Everon - Điện thoại: (08) 3820 3416 ( Hàn Quốc).

  Các bác tiếp tục cho ý kiến và bổ xung thêm nhé![/QUOTE


  Theo thông tin mới nhất Teknos sản xuất tại Trung Quốc .Mẹ nào đã dùng xem trên đệm có gi xuất sứ ko ?
 • mình đánh dấu đông rồi còn mua cho con gái dùng
 • up, up. các mẹ đã dùng loại này rồi cho em xin ý kiến ưu nhược điểm với ah, ah các mẹ ơi mua chăn hay là đệm điện thì tốt hơn ah?, chăn điện nên cắm 1-2 tiếng cho nóng xong rút điện ra có còn giữ nhiệt cả đêm đại hàn không các mẹ?

 • Mình dùng đệm của Hàn Quốc tặng bố mẹ, các cụ thích lắm. Mình thấy dùng đệm điện cho người già tốt hơn là dùng chăn điện. Vì đệm điện có đá hoàng thổ gì đó (mình quên rùi) tốt cho sức khỏe. Nhưng giá thành đệm đắt hơn chăn điện. Nhưng đệm đẹp và sang hơn. Mình sinh 2 nhóc đều dùng chăn điện trải nằm suốt. Khi dùng chỉ nên để nấc 1 thôi đêm ấm quá có thể tắt đi vì nhiệt vẫn còn lưu trong chăn nên vẫn ấm.
 • Mùa đông đang đến gần.Mà mình thấy mọi người quan tâm tới đệm điện. Minh đã dùng của Hàn và Đức. Mình thấy nên mua của Đức, giá đắt hơn và đương nhiên chất lượng thì tuyệt vời.
 • Các bạn quan tâm tới loại này thì có thể tới nhà số 11 ngõ 283 Đội Cấn có bán loại đệm điện của Đức. Nhỏ gọn và có thể bỏ vào máy giặt như quần áo luôn. An toàn mỗi tội đắt hơn của Hàn hay sao í mình nhớ không rõ vì mua từ năm ngoái.
 • Các mẹ nên mua đệm của Nhật, dùng an toàn mà chất liệu tốt hơn.
 • nghe đã thấy rợn tóc gáy rồi mà mẹ nó vẫn mua à . chưa được nghe đến sản phẩm này bao giờ.
 • @Co.Mai Thì có người biết cái nọ, người biết cái kia mà. Đợt này thấy các mẹ chỗ mình rầm rập mua chăn điện. Mới đầu nói ko tin, về dùng mới thấy hay
 • Em mới vào nên muốn hỏi các mẹ đã có kinh nghiệm một chút, em thấy các mẹ khen cả bên Hàn quốc và bên Teknos, theo các mẹ thì bên Hàn Quốc thì mua của ai, có ship hàng miễn phí không. Còn bên Teknos thì mua của cậu Tân hay cậu Hiếu bên chandien.net vậy! Em thấy chandien.net ghi là của cty Teknos nên phân vân chưa biết chọn ai? Mong các mẹ giúp đỡ!
 • @sau-khoang Cái vụ chăn điện theo mình nên mua hoặc của đức hoặc của Nhật bản thôi. Hàn quốc hàng nội địa thì tốt còn hàng XK họ đặt hàng bên tàu dán nhãn vào cũng nhiều. dùng 12 tháng vô tư nhưng để qua nhiều năm thì mình e không ổn. Mình nhớ có dạo có bà cụ mua cái giường matsa của Hàn quốc hơn 1 trăm triệu, dùng một thời gian bị giảm hồng cầu cắm bút thử điện vào người, đèn sáng. khủng lắm. vì các hãng hàn quốc vào VN nhiều nhưng nếu có công ty nào sản xuất ở VN có bảo hành như là LG hay sam sung, dea woo thì còn yên tâm, chứ các nhãn hiệu khác chả biết thế nào mà lần, vấn đề là tiền mất tật mang, rẻ một chút nhưng chưa chắc rẻ. Còn hàng tàu thì cũng tình trạng tương tự, qua hết 1 năm vô tư, sau 1 năm tốn điện và dễ trục trặc. Nếu mua được 1 cái của Nhật bản hay của Đức đắt 1 tý nhưng đáng đồng tiền bát gạo, dùng yên tâm cho nhiều năm đấy.
 • @meonhung_75 Đúng rồi đấy các mẹ ạ, em sợ mấy cái hàng TQ với hàng Hàn Quốc rẻ tiền rồi. Đã mua thì mua chăn tốt mà dùng, cái này ảnh hưởng đến sức khỏe nên các mẹ đùng coi thường nhé.

  Chăn của Đức thì mình không biết công ty nào phân phối. Còn chăn Nhật thì các mẹ mua ở công Trí Hưng ấy, mình mua ở đó dùng mấy năm rồi dùng vẫn tốt. Năm nào cũng có nhân viện gọi điện chăm sóc. Hôm vừa rồi mình cũng lấy thêm cùng chị em trong công ty, mua 10 cái đựoc tặng 1 cái, tính ra vẫn rẻ chán, tội gì mà mua chăn TQ.

 • EM định mua biếu ông bà nội 1 cái chăn điện mà chả biết nên mua loại nào. Các chị nào đã dùng rồi cho em ý kiến với ạ.
 • Mình thì mình mua của website này: http://chandienhanquoc.net/
  Nói chung mình thấy vô cùng an tâm về sự an toàn, không như mấy mẹ nghĩ. Mình mua cho người thân mấy chiếc cũng ở chỗ thằng chandienhanquoc.net này mà có sao đâu.
  Loại nhà mình đây:

 • Nhà mình đã dùng rồi, 4 năm rồi mùa đông k lạnh các bác à


  Các tư vấn và bảo hành rất tốt . Các bác alo sdt này nhé 0904305352

  Chúc cả nhà có lựa chọn tốt nhất
 • mình cũng đang muốn tìm hiểu về sản phẩm này. có mẹ nào biết chỗ thì pm mình nhé. ko biết loại như trong video này dùng có ổn ko nhỉ
  http://chaika.vn/chan-dien-teknos-nhat-ban.html
 • O 58 Giải Phóng có rất nhiều loại chăn điện: Nhung, da, cotton rất nhiều màu đẹp và mẫu mã khác nhau, giá cả phù hợp .
  Hiện jo còn có cả thảm điện trông giống như là sàn gỗ ý, mùa hè ngồi mát còn mùa đông cắm điện thì ấm. Các bạn đến thử mà coi qua xem
 • Mẹ nó mua đệm sưởi Worri Hàn Quốc cũng dc đấy, dải dưới nằm lên trên k sợ như dạng chăn đắp lên, miễn sao bạn đừng dải 1 lớp ga giường lên đệm là dc vì sợ nó k thoát dc nhiệt. mà giá cũng chỉ dao động trên dưới 1 tr thôi
 • @04.35500086 Chăn điện nhật nhiều người mua thấy bảo dùng tốt, cái vụ điện đóm nhiều người vẫn còn boăn khoăn
 • Nhà mình sử dụng 7 năm rồi, nói chung là an toàn tuyệt đối mà lại rất ấm áp, các bé nhà mình ngủ rất ngon, không sợ bị lạnh ngay cả khi bé đạp chăn ra ngoài bạn ạ.
 • Các mẹ tham khảo bài viết này xem nhé: http://dantri.com.vn/thi-truong/chan...-ap-679066.htm
 • @Thich_Sushi Em nghĩ là chị nên mua loại chăn Nhung chị ạ nó có giá cao hơn các loại khác 1 chút nhưng dùng thích hơn nhiều chị ạ.
  chị thử tham khảo cái này xem http://*********/threads/36/1866769/#post-25269464
 • Nếu mẹ nào có nhu cầu về chăn đệm điện giá cả phải chăng thì liên lạc theo số 0948008019 em ấy sẽ tư vấn đầy đủ cho các bạn về chăn đệm điện . Mà giá cả rất phải chăng nha
 • có phải cái đang quảng cáo trên tivi ko vậy. đợt này rét quá nên e đang cần tìm hiểu thêm. e vừa tìm trên thấy loại này nghe đâu có vẻ ổn. có ai dùng rồi cho ý kiến với ạ..

 • Các mẹ cứ lo xa,nhà em dùng chăn điện trung quốc 4 năm nay rồi mà chả vấn đề gì cả.ông bà mình còn cắm cả ngày cả đêm nằm mà có sao đâu.chăn điện là an toàn nhất mà,nằm thích lắm,nhà mình có con nhỏ mà toàn cắm cả đêm vì các bé hay đạp chăn ra nhưng từ khi có chăn điện mình yên tâm ko sợ con bị lạnh nữa.Giá chăn điện thì nhiều giá lắm.bạn lên chỗ bán buôn ở ngõ 84 chùa láng mua giá rẻ lắm,số điện thoại anh chủ hàng ở đó là: 09168.55522 ở đó chuyên bán buôn và cũng bán lẻ nữa nên giá mềm hơn rất nhiều.chỉ khoảng 350k/1 cái thôi.
 • @childrenstore mẹ chilgrenstore ơi, ở đấy toàn hàng TQ à? có hàng hàn ko mẹ? giá đệm rẻ quá, có tin đc ko mẹ nhỉ? nhà mẹ cũng dùng loại đấy ạ, vì nó liên quan đến điện lại trực tiếp năm lên nên em hỏi cho chắc ăn ạ


 • @gubeketo Bạn muốn mua đệm điện HQ ah, nhà mợ t bán loại giả da, giá hơn một triệu. bạn có nhu cầu, alo tư vấn thêm 0986393801
 • Bạn nào biết chỗ mua hàng Hàn quốc hoặc Nhật bảo đảm chất lượng, có bảo hành chỉ giúp nhé.Tks
 • mình bán chăn điện Trung Quốc, giá rẻ, chất lượng đảm bảo (nhà mình dùng mấy năm rồi mà vẫn ok, mình còn mua tặng ông, bà, ng thân nữa ai cũng khen) giá khoảng 210-300k/chiếc. ai có nhu cầu thì ghé xem tại địa chỉ http://hanoicity.***********/chan-dien-gia-tot-nhat-ha-noi-iid-473310639 và hotline 0972400234 hoặc yh: tiennugiangtran_diet_boyhandsome nha! <3
 • @gubeketo nhà e dùng chăn điện Trung Quốc mấy năm nay mà k có vấn đề gì đâu, e còn mua tặng ông bà, ng thân nữa nên chị đừng quá lo, hàng Trung Quốc k phải cái gì cũng xấu đâu chị à! e dùng thấy ấm, thích lắm!
 • mình bán chăn điện Trung Quốc đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội, chất lượng cũng ok vì nhà mình cũng dung mấy năm nay rồi, ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua hotline 0972400234 hoặc yh: tiennugiangtran_diet_boyhandsome nha! Giá khoảng 210-300k/chiếc <3
 • mình bán chăn điện Trung Quốc đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội, chất lượng cũng ok vì nhà mình cũng dung mấy năm nay rồi, ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua hotline 0972400234 hoặc yh: tiennugiangtran_diet_boyhandsome nha! Giá khoảng 210-300k/chiếc <3
 • @Thich_Sushi mình bán chăn điện Trung Quốc đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội, chất lượng cũng ok vì nhà mình cũng dùng mấy năm nay rồi, ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua hotline 0972400234 hoặc yh: tiennugiangtran_diet_boyhandsome nha! Giá khoảng 210-300k/chiếc <3
 • mình bán chăn điện Trung Quốc đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội, chất lượng cũng ok vì nhà mình cũng dùng mấy năm nay rồi, ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua hotline 0972400234 hoặc yh: tiennugiangtran_diet_boyhandsome nha! Giá khoảng 210-300k/chiếc <3
 • mình bán chăn điện Trung Quốc đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội, chất lượng cũng ok vì nhà mình cũng dùng mấy năm nay rồi, ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua hotline 0972400234 hoặc yh: tiennugiangtran_diet_boyhandsome nha! Giá khoảng 210-300k/chiếc <3
 • mình bán chăn điện Trung Quốc đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội, chất lượng cũng ok vì nhà mình cũng dùng mấy năm nay rồi, ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua hotline 0972400234 hoặc yh: tiennugiangtran_diet_boyhandsome nha! Giá khoảng 210-300k/chiếc <3
 • [QUOTE=Me Dees;208939]Các mẹ thông thái ới ời ơi, các mẹ chỉ giúp mẹ cháu chỗ nào bán chăn điện giá cả phải chăng với, có mẹ nào dùng rồi thì chỉ giúp cả HDSD nữa nhé. Đa tạ ạ.[/
  mình bán chăn điện Trung Quốc đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội, chất lượng cũng ok vì nhà mình cũng dùng mấy năm nay rồi, ai có nhu cầu thì liên hệ với mình qua hotline 0972400234 hoặc yh: tiennugiangtran_diet_boyhandsome nha! Giá khoảng 210-300k/chiếc <3
  ]
 • Bạn có thể tham khảo sản phẩm chăn điện ở đây nhé. Trời lại sắp lạnh rồi, hic hic
  http://www.*************/forum/showt...%B0%E1%BB%9Dng
 • 1 Chia sẻ Trả lời - 1586 ngày trước
 • Bạn có thể mua chân nệm tại http://www.sendo.vn/ nha bạn. Mình hay mua ở đó. Có nhiều cái lắm đó bạn. Có bộ ra trải giường nữa á.